สาวลูกติด 1

สาวลูกติด 1

 • 1 ตอบ
 • 7061 อ่าน
*

ออฟไลน์ Sage Wealthy

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 5
  • ดูรายละเอียด
สาวลูกติด 1
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 12:16:39 am »
      ผมมีประสบการณ์เสียว ๆ เมื่อ 4 – 5 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับแม่หม้ายลูกติดจะมาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน สาวคนนี้เธอชื่อว่า หน่อย รู้จักกันตอนเรียนปวส. เธอเรียนสาขาบัญชี ซึ่งเธอเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีนึง หน่อยเป็นคนหน้าตาดีคิ้วเข้ม ตาโต ตัวเล็ก ๆ น่ารัก เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างผมกับหน่อยเริ่มต้นขึ้นตอนปิดเทอม ผมทักแชทไปหาเธอตอนแรกก็คุยกันแค่ถามทุกข์สุขธรรมดาทั่วไปตามประสาคนรู้จัก คุยไปสักพักเธอก็ระบายความในใจเรื่องแฟนของเธอ หน่อยเล่าให้ผมฟังว่าแยกกันอยู่กับแฟนสักพักแล้ว ตอนนี้เธอกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดถามไปถามมาเธออยู่จ.อุดร หน่อยหลุดปากบอกว่า เปิดเทอมเมื่อไรเธอคงวิ่งหาห้องเช่าปวดหัวแน่เลย ( ในความคิดของผม หน่อย คงจะเลิกกับแฟนแล้วจริง ๆ แน่ ๆ ) ผมแกล้งแซวไปว่า จะมาอยู่กับเรามั้ยล่ะ ห้องแอร์นอนคนเดียวมันหนาว หน่อยตอบกลับมาว่า เอาสิ ! ให้ไปอยู่ด้วยจริงรึป่าว คำตอบแบบนี้ทำให้ผมรู้สึกมีความหวังขึ้นมานิด ๆ หลังจากนั้นผมก็คุยจีบทีเล่นทีจริง เปิดกล้องคุยกันบ้าง โทรหากันบ้าง ตามประสาหนุ่มสาววัยรุ่นอยู่หลายวัน จนเริ่มรู้สึกได้ว่าเธอมีใจให้ผมเหมือนกัน ผมกับหน่อยจึงตกลงคบหาดูใจกัน จนใกล้ ๆ เปิดเทอมหน่อยย้ายกลับมาอยู่ที่กทม. เธอได้ห้องเช่าใกล้ ๆ วิทลัย ( ผมมารู้ทีหลังว่าเธอหาห้องไว้นานแล้ว ซึ่งแฟนเก่าเธอเป็นคนช่วยย้ายข้าวของให้เธอ เพราะฉะนั้นแฟนเก่าต้องรู้ที่อยู่ของเธอแน่นอน ซึ่งหลังจากนั้นแฟนเก่าของเธอก็สอบได้นายร้อย ไม่ขอบอกแล้วกันว่านายร้อยอะไร เธอจึงอยู่ตัวคนเดียว ) ตอนแรกเธอไม่ยอมบอกที่อยู่ให้ผมรู้ ผมก็เร้าหรือจนเธอยอมบอกจนได้ ผมรีบแต่งตัวออกไปหาด้วยความคิดถึง แต่ให้เหตุผลที่ว่า จะซื้อข้าวไปให้ ( แต่จริง ๆ แล้วผมคิดไปไกลกว่านั้น )

      พอถึงห้องเธอเราทั้ง 2 คนก็ทำตัวตามปกติเหมือนตอนที่คุยกัน นั่งคุยกันได้สักพักผมก็เริ่มจู่โจมเธอเรื่อย ๆ ด้วยการจับมือบ้าง กอดบ้าง พูดจาแบบอ้อน ๆ บ้าง เธอทำท่ารำคาญตัดบทผม ขอตัวไปอาบน้ำ อารมณ์ตอนนั้นบอกได้ว่าเซ็งจิต ผิดหวังอยู่เหมือนกัน แต่พอหน่อยออกมาจากห้องน้ำเท่านั้นล่ะทำให้ผมเปลี่ยนความคิดขึ้นมาทันที หน่อยนุ่งผ้าเช็ดตัว ตัวเดียวออกมาจากห้องน้ำ มือข้างนึงถือครีม บอกให้ผมช่วยเอาครีมทาหลังให้หน่อย ( ผมก็รู้นั่นล่ะว่าเธอกำลังอ่อย )
     
      ผมรีบลุกขึ้นเดินเข้าไปหาหน่อยทันที ผมทาครีมลูปไล้ไปตามตัวให้เธอได้สักพัก ผมแกล้งดึงผ้าเช็ดตัวออกแล้วจับตัวเธอยืนหันหน้าชนกำแพงแล้วเอาแขนโอบเอวเธอเอาไว้ แล้วกระซิบบอกเธอว่า ขอล่ะ รออยู่ตั้งนานกว่าหน่อยจะมา กทม. ( ตอนนั้นยอมรับว่า วันนี้ต้องเอาให้ได้ล่ะ ) หน่อยที่ถูกจับก้มหน้าหัวชนกำแพง ตอบกลับผมสั้น ๆ ว่า อืมมมมม ผมจับเธอหันหน้าเข้ามาหาผมทำให้เห็นหุ่นของเธอชัดเจน หน่อยสูงประมาณ 150 แต่หน้าอกเธอไม่ได้เล็กตามขนาดตัวของเธอเลย หน้าอกประมาณ 34 เห็นจะได้ เนินนมขาวจนเห็นเส้นเลือด หัวนมขนาดน่าดูดพอดีปากสีออกน้ำตาลคล้ำ ๆ ตอนแรกหน่อยพยายามดิ้นเอามือปัดป้อง ผมจับแขนเธอล็อกเอาไว้แล้วเอาหน้าซุกที่ซอกคอเธอ ค่อย ๆ จูบไล่ไปถึงเนินนมจนเธอหยุดดิ้น ผมค่อย ๆ เอาลิ้นเลียตวัดสลับกับดูดที่หัวนม ส่วนมือก็ขยำนมอีกข้างของเธอ จนหัวนมเธอแข็งตั้งชูชันขึ้นมา ผมจับหน่อยนอนแผ่บนเตียงค่อย ๆ ดูดและเลียไปเรื่อย ๆ ตามตัว มือข้างนึงบีบเค้นนมสลับกับถูหัวนม มืออีกข้างนึงก็ล้วงเข้าไปที่รูของเธอ ตอนนี้น้ำของเธอไหลล้นออกมาเต็มรู หน่อยครางเบา ๆ เอามือของเธอค่อย ๆ จิกที่หัวแล้วกดหัวของผมให้ต่ำลงไป ผมไม่รอช้าก้มลมไปเลียเม็ดให้เธอแล้วค่อย ๆ เลียต่ำลงไปถึงแคม หน่อยร้องครางเสียดัง ขาเกร็งกระตุกเป็นจังหวะทำให้ยิ่งมีอารมณ์ ผมเอาลิ้นเลียกดเข้าไปในรูหีของเธอ แล้วเอานิ้วแหย่เข้าไปที่รูก้น ทำให้เธอร้องครางเสียงดังขึ้นกว่าเดิม หน่อยเอามือดันหัวผมออกจากหว่างขาของเธอแล้วบอกผมว่า มีอารมณ์แล้ว พอได้แล้ว ผมลุกขึ้นจับหน่อยนอนถ่างขาเอาควยจ่อที่รูหีของเธอแล้วค่อย ๆ กดเข้าไปช้า ๆ รูของเธอฟิตมาก ๆ ความรู้สึกเหมือนผ่านการใช้งานมาน้อย ผมค่อย ๆ ซอยเข้าออกช้า ๆ จนหน่อยครางแล้วซูดปากตามจังหวะที่ผมซอยหีเธอ เย็ดกันได้สักพักผมก็ขอให้เธอขึ้นให้ หน่อยลุกขึ้นมาคร่อมตัวผมแล้วขย่มอย่างเป็นงาน เธอขย่มทำหน้าเสียว แล้วค่อย ๆ ก้มตัวลงมาดูดนมให้ผมจนเสียวแทบจะทนไม่ไหว ( เธอขึ้นขย่มเก่งจริง ๆ ) ผมลุกขึ้นจับเธอพลิกลงมานอนอีกครั้งแล้วซอยถี่ ๆ จนใกล้จะแตก ผมดึงควยออกมาชักใส่ท้องจนน้ำพุ่งเลอะเต็มตัวของเธอ หน่อยเอาผ้ามาเช็ดน้ำของผมออกจากตัว สักพักนึงหน่อยเหมือนมีอารมณ์ค้างลุกขึ้นมา ถามผมว่า หมดแรงรึยัง ผมตอบกลับเธอว่า นิดหน่อย แต่เธอไม่สนใจจับควยของผมตั้งขึ้นแล้วก้มหัวลงไปดูด ( ผมยอมรับเลยว่าหน่อยดูดควยเก่งจริง ๆ ) แค่แปปเดียวควยผมก็แข็งขึ้นมาอีกครั้ง ( ตอนนั้นยอมรับว่าหมดแรงขาอ่อนแล้ว แต่ควยแข็งแล้วก็ต้องเอาน้ำออกให้ได้ ) ผมจับหน่อยนอนแล้วเริ่มยัดควยเข้าไปในรูหีของเธออีกครั้ง เหมือนหน่อยจะรู้งาน เย็ดกันรอบนี้เสียวกว่าเดิม หน่อยเค้นนมให้ผมดูขณะที่ผมกำลังซอยหีของเธออยู่ ผมมองที่ใบหน้าของเธอ สายตาเธอจ้องมาที่ผม กัดปากตัวเองแล้วร้องครางเสียงดัง ทำให้มีอารมณ์มากกว่าเดิม ผมเสียวจนทนไม่ไหวชักควยออกมาแตกใส่นมอีกรอบ ผมหมดแรงทิ้งตัวลงไปนอนข้าง ๆ เธอ เรา 2 คนนอนพักเอาแรงกันสักพักนึง ผมก็ลุกขึ้นมาอาบน้ำขอตัวกลับบ้าน

      นี่คือ ครั้งแรกของผมและเธอ หลังจากวันนั้นเราก็เริ่มมีความสัมพันธ์กันมากขึ้น หลังเลิกเรียนผมก็ไปส่งเธอที่ห้องบ้าง ผมไปนอนห้องเธอบ้าง เธอมานอนบ้านผมบ้าง ทำตัวเหมือนคู่รักคู่อื่นทั่ว ๆ ไป ยังมีเรื่องราวต่อจากนี้อีก แต่เรื่องยาวมาก ๆ เล่าตอนเดียวไม่จบ เดี๋ยวจะมาสรุปเรื่องราวทุกอย่างอีกตอนก็แล้วกัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 09, 2018, 09:06:41 am โดย Sage Wealthy »

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวลูกติด 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 04:39:49 pm »
น่าหาไว้สักคน มีลูกไม่มีลูก ก้อไม่สนแระ เอาอย่างเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ