คุณนายทีเด็ด cop

คุณนายทีเด็ด cop

 • 5 ตอบ
 • 7876 อ่าน
คุณนายทีเด็ด cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 11:22:19 am »


ผมเป็นคนบ้านนอกคอกนา หนังสือก็เรียนต่ำ มีปัญญาแค่อ่านออกเขียนได้ พอผมอายุ 22 ปี ก็เดินทางเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ มาอยู่กับอาผู้ชายที่บางแค ที่มีอาชีพเป็นช่างไม้ ผมมาพักอยู่ได้ประมาณ 3 วัน ก็ได้งานทำเป็นคนสวนที่บ้านที่อาผู้ชายไปทำงานอยู่ เขาต้องการคนทำสวน พอดีกับที่ผมมีความรู่เรื่องทำสวนอยู่บ้าง เลยย้ายตัวเอาเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ผมอยู่ที่แรกก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอนานวันเข้าเรื่องประหลาดก็โผล่ออกมาทีละอย่างๆ เจ้าของบ้านอยู่กันสองคนผัวเมีย ไม่มีลูกด้วยกัน

คุณผู้ชายอายุประมาณ 40 ส่วนคุณผู้หญิงอายุ 38 คุณผู้ชายเป็นคนที่มีเมียมาก ที่ผมรู้ก็ประมาณ 7-8 คน ในหนึ่งอาทิตย์คุณผู้ชายจะกลับมาบ้าน 1 วัน ถ้าวันไหนกลับมาแล้วเมามาด้วยเป็นได้เรื่องทุกครั้ง จะหาเรื่องตบตีคุณผู้หญิงเป็นประจำ ผมมาคิดดูคนที่รวยขนาดนี้ ไม่น่าที่จะมีเรื่องอย่างนี้เลย น่าจะหาความสุขอย่างอื่น ไม่น่าที่จะมาทำกันแบบนี้เลย จนกระทั่งวันหนึ่ง วันนั้นคุณผู้ชายไม่อยู่บ้าน เพราะเป็นเวรของเมียน้อยคนที่สาม

“ยอด…ยอด…เดี๋ยวมาหาฉันก่อนนะ…”

“มีอะไรหรือครับคุณผู้หญิง…”

“วันนี้หลานฉันจะมาที่บ้าน เธอจัดการสนามที่หน้าบ้านเอาไว้ให้ดีนะ…”

“ครับคุณผู้หญิง…ผมจะจัดการให้เรียบร้อยครับ…”“ดีมาก…ไปจัดการได้เลยนะ…”

ผมจัดการกับสนามหน้าบ้านเป็นที่เรียบร้อยแต่วัน และแล้วหลานคุณผู้หญิงก็มา เป็นผู้ชายอายุประมาณ 15 ปี ดูท่าทางเป็นคนที่เรียบร้อย หลานคุณผู้หญิงมาค้างที่บ้านนี้ได้ 3 วัน แล้ววันที่ผมได้รู้เรื่องประหลาดๆ ก็มาถึง วันนั้นมันเย็นมากแล้ว คุณผู้หญิงแกก็เรียกหลานเข้าบ้านให้ไปอาบน้ำ แล้วสั่งให้ผมเอาของที่คุณนายอีกบ้านมาลืมไว้ไปคืนให้

“ยอด…ยอด…เอาของนี่ไปให้คุณนายทีเขาลืมเอาไว้ที่บ้านฉัน…”

ผมรับของมาแล้วก็รีบเดินออกจากบ้านมาทันที แต่พอออกมาได้สักพักผมก็นึกได้ว่าไม่ได้เอาเงินติดตัวมาด้วยเลย ผมเลยกลับไปเอาเผื่อจะซื้ออะไรกินบ้าง เมื่อผมเข้าไปในบ้านเท้าที่ก้าวเดินก็ต้องหยุดลง เมื่อสายตาที่มองเห็นมันทำให้ผมต้องหลบเข้าข้างตู้โชว์

“อาบน้ำก็ถอดเสื้อออกให้หมดเลย…ไม่ต้องอายป้าหรอกหลานจ๋า…ป้าอายุมากแล้วนะ…เร็วถอดออกเดี๋ยวนี้…ป้าจะอาบน้ำให้หลานเอง…ป้าบอกว่าไม่ต้องอาย…มาป้าถอดให้เองดีกว่า…”

ว่าแล้วคุณผู้หญิงก็จัดแจงดึงกางเกงในของหลานออก หลานคุณผู้หญิงเอามือกุมหว่างขาแล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ส่วนคุณผู้หญิงก็รีบเดินตามเข้าไปด้วยความรีบร้อน คุณผู้หญิงลืมปิดประตูผมจึงมองเห็นภายในได้

“มา…ป้าอาบให้ไม่ต้องอาย…”

แล้วคุณผู้หญิงก็เปิดน้ำเอามาราดที่ตัวหลานแล้วเริ่มถูขี้ไคล จนกระทั่งมาถึงท่อนเนื้อ ผมเห็นหลานคุณผู้หญิงยืนหลับตาด้วยความอาย

“อืมมมม…หลานโตขึ้นมากเลยนะ…เอามือออกได้แล้ว…”

คุณผู้หญิงดึงมือของหลานออก ท่อนเอ็นดีดตัวตั้งเด่ทันที คุณผู้หญิงรีบก้มหน้าลงไปดูถึงกับตกใจ แต่แกรีบเอามือมาจับท่อนเอ็นกำเอาไว้อย่างนั้น จนกระทั่งหลานคุณผู้หญิงยืนตัวแข็ง คุณผู้หญิงเริ่มรูดมันเล่นอย่างช้าๆ

“อยู่เฉยๆ นะจ๊ะ…เดี๋ยวป้าจะทำให้หลานมีความสุข…”

คุณผู้หญิงอ้าปากอมท่อนเอ็นเข้าปาก ใช้ริมฝีปากรูดเม้ม มือก็ขยับรูดเข้าๆ ออกๆ หลายครวญครางออกมาอย่างลืมตัว คุณผู้หญิงถอนปากออก โอ้โฮ…ไม่ใช่เล่นเลย มันใหญ่อยู่เหมือนกัน หัวแดงโร่ คุณผู้หญิงเอาปลายลิ้นระรัวที่ปลายหัวแดงอย่างชำนาญ

“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ป้า…ป้า…ผมเสียวววว…ซู้ดดดด…โอยยยย…เสียวครับ…ป้าจ๋า…”

คุณผู้หญิงเอาอีกมือล้วงเข้าไปในขอบกางเกง ทำมือขยุกขยิกที่หว่างขา ส่วนปากก็เม้มรูดท่อนเอ็น จนหลานคุณผู้หญิงสะดุ้งสุดตัวยืนตัวเกร็ง คุณผู้หญิงดูดกลืนน้ำลงคอจนหมดไม่เหลือให้หยดลงพื้นเลย แล้วหลานคุณผู้หญิงก็นั่งลงอย่างคนที่หมดแรง แต่คุณผู้หญิงยังไม่เสร็จ

“ซี๊ดดดด…อาาาา…โอยยยย…เสียวววว…โอ๊ยยยย…ออกแล้ว…ออกแล้วววว…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”

คุณนายล้มตัวลงกอดหลาน ผมรีบวางของที่โต๊ะ แล้วรีบออกมาเดินกลับที่พัก เข้าห้องน้ำแล้วรีบรูดควยจนน้ำแตกพุ่งกระฉูด

“ซี๊ดดดด…อาาาา…มันเสียวอย่างนี้นี่เอง…มิน่าคุณผู้หญิงถึงชอบ…ต้องคอยแอบดูคุณผู้หญิงดีกว่า…”แล้วผมก็ล้มตัวลงนอนหลับไปเลย…หลังจากที่หลานชายคุณนายกลับไปแล้ว 7-8 วัน วันนั้นเป็นวันที่คุณผู้ชายกลับมาบ้าน คุณผู้ชายก็เมามาตามเดิมอีก แต่วันนี้เป็นวันที่มีเรื่องรุนแรงกว่าวันอื่น แล้วคุณผู้ชายก็ออกจากบ้านไป เวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง คุณนายก็ตะโกนเรียกให้ผมเข้าไปหา

“ยอด…ยอด…เข้ามานี่หน่อย…”

“ครับคุณผู้หญิง มีอะไรจะใช้ผมหรือครับ…”

“ที่บ้านมีใครอยู่หรือเปล่า…”

“ไม่มีใครครับ…”

“ดี…แกไปคอยฉันอยู่ข้างนอก…เดี๋ยวฉันจะเรียกใช้…”

ผมเดินออกมาอย่างงงๆ เพราะวันนี้คุณผู้หญิงดื่มเหล้า ดื่มแบบไม่มีแก้ว คืนยกขวดขึ้นดื่มเลย ผมออกมานั่งรอสักครู่ใหญ่ ผมก็ได้ยินเสียงทีวีที่คุณผู้หญิงเปิดเอาไว้ดังออกมาถึงข้างนอก มันมีเสียงแปลกๆ ที่ผมไม่ค่อยจะได้ยิน ผมย่องไปที่หน้าต่าง

ผมค่อยๆ โผล่หน้าขึ้นไป ครั้งแรกที่ได้เห็นมันทำให้ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ก็ภาพในทีวีมันเป็นหนังเอ็กซ์ กำลังแสดงท่าร่วมเพศอย่างรุนแรง ทั้งตบตีแล้วก็เย่อกันอย่างดุเดือด ผมเห็นคุณผู้หญิงจ้องตาเป็นมัน แล้วคุณผู้หญิงก็เอามือล้วงลงไปที่หว่างขา มันคงยังไม่สะใจคุณผู้หญิงถอดกางเกงในออก ถลกกระโปรงนั่งแยกขาหันมาทางผม ฟ้าประทานลงมาจริงๆ ที่เนินหีมีหญ้าอ่อนขึ้นเล็กน้อย สองแคมเปิดอ้าภายในเป็นสีแดงอ่อน คุณผู้หญิงเอานิ้วแทงเข้ารูหีทีเดียวมิดด้ามเลย

“อู้ยยยย…เสียว….ซี๊ดดดด…อาาาา…มันไม่สะใจเลย…ทำไงดี…อูวววววว…”

“ยอด…ยอด…เข้ามานี่หน่อย…”

ผมสะดุ้งสุดตัว รีบเดินเข้าไปหาคุณผู้หญิงทันที ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆ กับคุณผู้หญิง แต่คุณผู้หญิงเรียกให้ผมเข้าไปใกล้ๆ มากขึ้นอีก จนกระทั่งเกือบชิดติดกับคุณผู้หญิง

“ยอด…ยอด…เธอเคยเย็ดกับผู้หญิงหรือเปล่า…”

“ไม่ครับ…ยังไม่เคยครับ…”

“ดี…วันนี้เธอต้องทำให้ฉันมีความสุข…เดี๋ยวฉันจะสอนเธอเอง…เข้ามา…”

แล้วคุณผู้หญิงก็อ้าขาออก โคกหีมันอวบอูม กลีบแคมสองข้างเป็นก้อนสีแดงออกชมพูเป็นมันเยิ้มจากน้ำเมือกที่ไหลออกมาจากรูหี คุณผู้หญิงจับมือผมไปวางลงบนโคกแล้วดันนิ้วลงไปในร่อง นิ้วผมจมหายลงไปจนมิด ผมรับรู้ถึงความอุ่นลื่น ท่อนควยผมมันตื่นตัวจากที่หลับ มันผงกหัวสั่นหงึกๆ อยู่ในกางเกงจนผมปวดที่หว่างขาหนึบ ผมกระแทกนิ้วเข้าออกในรูหีอย่างมันส์

“อาาาา…ยอดจ๋า…อู้ยยยย…เสียวววว…อาาาา…หยั่งงั้น…โอวววว…ซี๊ดดดด…เธอก็ทำเป็นนี่…แถมนิ้วยังสากดีจัง…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต้องมาทำให้ฉันบ่อยๆ นะ…โอวววววว…”ผมกดนิ้วลงรูอย่างช้าๆ เข้าออกเป็นจังหวะ

ผมเอาประสบการณ์ที่รู้มาจากการคุยกับเพื่อนมาประกอบ คุณผู้หญิงเอื้อมมือมาลูบท่อนควยที่มันแข็งตุงเป้ากางเกงอยู่ไปมา แค่คุณผู้หญิงลูบเบาๆ ผมยังเสียวอย่างนี้ นี่ถ้าคุณผู้หญิงจับเนื้อจริงๆ จะเสียวขนาดไหน ว่าแล้วผมก็ถอดกางเกงออก พอกางเกงหลุดออกเท่านั้นท่อนควยผมก็ดีดตัวออกมาตั้งเด่อยู่ตรงหน้าของคุณผู้หญิงทันที

“อูยยยย…ทำไมมันใหญ่อย่างนี้ล่ะยอด…อูวววว…ใหญ่กว่าของผัวฉันตั้งเยอะเลยยอดจ๋า…ยาวกว่าอีกด้วยนะนี่…แบบนี้ต้องคับรูฉันแน่ๆ…”

คุณผู้หญิงจับมันเล่นอย่างแผ่วเบา ปากก็บ่นพึมพำ จับกำแน่นแล้วสาวรูดแรงขึ้น จนผมเริ่มที่จะเสียว คุณผู้หญิงเหมือนจะรู้ว่าผมเสียว เธออ้าปากอมมันเข้าไปทั้งดุ้น

“ซี๊ดดดด…คุณนายครับ…ผมเสียวครับ…โอยยยย…เสียวควย…ซี๊ดดดด…”

คุณผู้หญิงดึงมันออกมาจากปาก ใช้ลิ้นเขี่ยวนเล่นที่รอบหัวบานอย่างเมามันส์ในอารมณ์ ใช้ปลายลิ้นลากเลียตามลำท่อน ผมจับหัวของคุณผู้หญิงอย่างลืมตัว แอ่นสะโพกแทงท่อนควยเข้าไปจนกระทบคอหอยของคุณผู้หญิง

“อูยยยย…เบาๆ ก็ได้…ทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้…เดี๋ยวปากฉันก็แหกกันพอดี…”“ผมเสียวจนลืมตัวครับ…ผมขอโทษครับ…”

“มา…เมื่อกี้ฉันดูดให้ยอด…ตอนนี้ยอดดูดให้ฉันบ้างนะ…ยอดจ๋า…”

“ได้ครับคุณผู้หญิง…ผมจะดูดเลียให้เหมือนกับในหนังเลยครับ…”

คุณผู้หญิงนั่งลงที่โซฟาแล้วถ่างขาออกวางบนที่พักแขนทั้งสองข้าง ร่องหีแบะอ้าเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำแห่งความหงี่ มันออกมามากจนไหลย้อยลงไปที่ง่ามก้น ผมนั่งลงตรงหว่างขาของคุณผู้หญิง

“เอาสิจ๊ะ…เอาเลยยอดจ๋า…ฉันให้เธอดูดเลียตามชอบใจ…อย่าลืมเอาลิ้นแทงในรูด้วยนะ…”

ผมก้มหน้าลงไปที่ร่องหี ใช้ลิ้นเลียน้ำเมือกพร้อมกับสูดดม มันทั้งหวานทั้งหอม แค่นี้ก็พอแล้ว ผมก้มลงดูดที่เม็ดแตดพร้อมกับเอาลิ้นเขี่ยเล่น คุณผู้หญิงสะดุ้งเกร็งตัวครวญครางอย่างเสียวซ่าน ผมวนลิ้นรอบเนินเก็บกวาดทุกซอกทุกมุม จนกระทั่งถึงร่องหี ผมแทงลิ้นลงไปในรูหี คุณผู้หญิงจับหัวผมแน่น เธอแอ่นโคกหีบดขยี้กับหน้าผมอย่างเมามันส์ ผมแทงลิ้นเข้าๆ ออกๆ คุณผู้หญิงนอนบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่าน

“ซี๊ดดดด…อูยยยย…ยอดจ๋า…ฉันสะ…เสียว…โอยยยย…อูยยยย…เลียเก่งเหลือเกิน…ต้องทำให้ฉันบ่อยๆ นะ…ซี๊ดดดด…จะเอาอะไรฉันให้หมดเลย…ลิ้นของเธอเก่งจริงๆ…ฉันชอบเสียว…เสียวหี…กัดเลย…กัดเแตดฉันเลย…โอ๊ยยยย…ซี๊ดดดดดด…”

ผมกัดเม็ดแตดตามที่คุณผู้หญิงสั่ง เธอผวาแอ่นโคกหีลอย ผมขบลงไปอีกครั้ง ทีนี้ผมคบกัดไปทั่วทั้งเนิน ทุกครั้งที่ผมกัด ดูคุณผู้หญิงจะเสียวซ่านมาก แล้วคุณผู้หญิงก็ดันผมออก เธอเดินไปที่ตู้เก็บของ หยิบอะไรไม่รู้ มันเป็นแท่งยาวประมาณเกือบคืบ พอเธอเดินเข้ามาใกล้ๆ จากรูปร่างของมันผมพอจะเดาได้ว่ามันเป็นท่อนควยปลอมครับ

“ยอด…เมื่อกี้นี้เธอเห็นหนังที่ฉันเปิดหรือเปล่า…”

“เห็นครับ…รู้สึกว่ามันจะรุนแรงมากนะครับ….”

“อือ…ใช่…ฉันจะให้เธอทำแบบนั้นกับฉันบ้าง…เธอทำให้ฉันนะ…”

“ได้ครับคุณผู้หญิง….”

อารมณ์เงี่ยนของผมตอนนั้นมันเต็มที่แล้วครับ มันสะกดทุกสิ่งทุกอย่างอยู่รอบๆ ตัวจนหมดสิ้น ผมเดินเข้าไปกระชากเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงออก ผมฉีกผมดึงจนกระทั้งมันขาดออกมาเป็นชิ้นๆ จนไม่เหลืออะไรติดตัว ร่างของคุณผู้หญิงเซไปเซมา ผมหยุดมองดูรูปร่างของคุณผู้หญิง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าอายุขนาดนี้แล้วจะมีรูปร่างที่เต่งตึง เต้านมยังชูชันไม่หย่อนยานเลย หัวนมตั้งเป็นเม็ดออกสีคล้ำเล็กน้อย ต่ำลงไปที่หน้าท้องแบนราบ สะโพกผายกลมกลึง ช่วงขาเรียวงามไม่มีที่ติเลย ผมตรงเข้าไปกำที่เต้านมดึงกระชากเหวี่ยงตัวคุณผู้หญิงมาที่โซฟา ผมเดินเข้าไปตบทั้งซ้ายขวาจนคุณนายทรุดลงไปกอง ผมตามไปก้มลงกัดที่หัวไหล่

“โอ๊ยยยย…ซี๊ดดดด…ดี…โอ๊ยยยย…อย่างนี้ดีมากเลย…”

“ให้ผมทำแรงกว่านี้ไม๊…ถ้าทนไม่ไหวก็บอกนะครับ…”

“วะ…ไหว…เธอทำดีมากเลย…ทำแรงๆ อีก…”

“ยอดจ๋า…เธอเอาเข็มขัดฟาดที่ตัวฉันหน่อยสิ…ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเจ็บ…ฉันชอบแบบนี้มาก…ช่วยฉันทีนะ…ช่วยฉันนะ…”

ผมไม่ตอบแต่เดินไปที่กางเกงแล้วดึงเข็มขัดออกมา ผมม้วนมันเข้าที่มือปล่อยยาวประมาณเกือบเมตร คุณนายรีบล้มตัวลงนอนที่พื้น ผมลงมือตีที่หน้าอกไล่ลงมาที่หน้าท้อง คุณผู้หญิงนอนร้องบิดตัวไปมาอย่างเจ็บปวด แต่ผมรู้ว่ามันทำให้คุณผู้หญิงมีความสุข แต่ผมก็ยังกลัวๆ กล้าๆ อยู่

“ตีแรงๆ เลยยอดจ๋า…ตีลงมาไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเจ็บ…โอ๊ยยยย…ซี๊ดดดด…ดีมากยอดจ๋า…โอยยยยยย…”

ผมมองเห็นร่างคุณผู้หญิงนอนแก้ผ้าแล้ว อารมร์เงี่ยนของผมมันกระเจิดกระเจิงเต็มที่ ผมตีลงไปอย่างไม่ยั้งมือเลยครับ เน้นเฉพาะที่โคกหีทีโหนกนูนของเธอ คุณผู้หญิงร้องครวญคราง แต่แอ่นโคกหีให้ผมตีอย่างไม่กลัวเจ็บ ผมเงี่ยนจนน้ำไหลยืดจากท่อนควยหยดลงพื้นเป็นทาง ผมโยนเข็มขัดทิ้งแล้วตรงเข้าประกบปากคุณผู้หญิง ผมบดขยี้แทงลิ้นเข้าไปในช่องปากอย่างหื่นกระหาย มือผมบดขยี้เต้านมทั้งทั้งขยำอย่างรุนแรง ปากไซ้ต่ำลงมางับที่หัวนม ผมใช้ฟันกัดหัวนมจนแทบขาดแล้วดึงจนยืด คุณผู้หญิงแอ่นอกร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน

“โอ๊ยยยย…ซี๊ดดดด…ยอดจ๋า…เอาควยของเธอมา…ฉันอยากดูดควยจนทนไม่ไหวแล้ว…”

“ได้เลยครับ…”ผมรีบกลับตัวเอาท่อนควยจ่อที่ปากคุณผู้หญิง เธออ้าปากกลืนมันลงคออย่างชำนาญ ควยของผมมันใหญ่จนคับปากเธอเลยทีเดียว ผมไม่รอช้าก้มลงไปที่ร่องหีคุณผู้หญิง รัวลิ้นบงไปที่เม็ดแตด คุณนายเริ่มส่ายสะโพกร่อนด้วยความเสียว“โอวววว…ยอดจ๋า…เอาลิ้นแทงรูหีเลย…อย่างลืมกัดเม็ดแตดก่อนนะยอดจ๋า…อูวววววว…”

ผมเอาลิ้นละเลงเลียที่หัวเนินแล้ววกมาที่ร่อง เอาลิ้นแทงลงรูหีคุณผู้หญิงแล้วควานไปมา ปลายลิ้นตวัดดื่มด่ำอย่างเอร็ดอร่อยกับน้ำหีของคุณผู้หญิงที่ฉ่ำแฉะเต็มรูไปหมด ผมใช้ริมฝีปากเม้มเส้นหมอยแล้วดึงจนตึง คุณผู้หญิงผู้หญิงแอ่นโคกหีขึ้นตามจนก้นกระดกไม่ติดพื้น พร้อมกับสูดปากซี๊ดซ๊าด คุณผู้หญิงยกสะโพกลอยขึ้นสูงใช้สองมือกดหัวผมแน่นจนผมหายใจแทบไม่ออก ผมเลยตอบโต้ด้วยการใช้ฟันขบเม้มที่เม็ดแตดแล้วกัดอย่างแรง

“โอ๊ยยยย…ยอดจ๋า…ฉันเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…เกิดมาไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ยอดจ๋า…เย็ดฉันเสียทีเถอะ…ฉันเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว…โอยยยยยย…”แบบนี้ได้เสียเลยครับ ผมเองก็เงี่ยนอยากเย็ดเธออยู่นานแล้ว ผมรีบพลิกตัวกลับมาจับสองขาของคุณผู้หญิงขึ้นพาดบ่า ขยับเอวเอาท่อนควยจ่อที่ปากรูหีวนหัวควยไปมา แล้วผมก็ดันพรวดเดียวจมลึกสุดท่อน คุณผู้หญิงถึงกับกระดกเอวแอ่นหีสะท้านเฮือก

“โอ๊ยยยย…ทำไมเย็ดฉันแรงอย่างนี้…อูยยยย…คับจนหีแทบแหกเลย…โอยยยย…ควยอะไรทั้งใหญ่ทั้งยาว….อูยยยย…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดดด…กระแทกแรงๆ เลยนะ…ฉันเงี่ยนมานานแล้ว…อาาาา…เย็ดฉันให้หีแหกเลยวันนี้…โอวววววว…”ท่านี้มันทำให้โคกหีของคุณนายลอยยกขึ้นมาสูง ผมขยับเอวกระแทกกระทั้นไม่ยั้งเลย คุณผู้หญิงถึงกับผวากอดผมแน่นหลายครั้ง หน้าตาเหยเกเพราะความเสียวซ่าน สองมือจิกที่แผ่นหลัง ผมกระแทกอย่างเมามันส์ แล้วคุณผู้หญิงก็บอกให้ผมนอนลงบ้าง แล้วคุณผู้หญิงก็ขึ้นคร่อมผมจัดการขย่มท่อนควยผมเสียเอง สองมือผมก็ขยำเต้านมอย่างหนัก จนคุณผู้หญิงครวญครางออกมาอย่างลืมตัว

“อูยยยย…ยอดจ๋า…ยอดจ๋า…ควยเธอวิเศษเหลือเกินทั้งใหญ่ทั้งยาว…มันเต็มรูหีฉันไปหมดเลย…โอวววว…ขย่มมันส์จริงๆ…อร่อยรูหีเหลือเกิน…ซี๊ดดดดดด…”

อยู่ๆ คุณผู้หญิงก็ดึงรูหีออกจากท่อนควย แล้วเดินไปหยิบท่อนควยปลอม แล้วหยิบสายรัดมาสองเส้น จัดการร้อยเข้าที่ท่อนควยปลอม คุณผู้หญิงบอกให้ผมลุกขึ้นยืนแล้วเอาท่อนควยปลอมมารัดที่เอวของผมอย่างชำนาญ ผมยืนดูอย่างงงๆ แล้วคุณผู้หญิงก็สั่งให้ผมนอนลง เท่านั้นเจ้าท่อนควยปลอมก็ตั้งเด่ ส่วนท่อนควยของผมก็ตั้งเด่เหมือนกันเลยตอนนี้ คุณผู้หญิงขึ้นคร่อมผมทันที เธอจับทั้งท่อนควยผมและควยปลอมจ่อที่รูสวาท โดยเอาท่อนควยผมจ่อที่รูหี และเอาควยปลอมจ่อที่รูตูด แล้วคุณนายก็ค่อยๆ กดลงมาพร้อมกัน โอวววว…มันค่อยๆ จมลงอย่างช้าๆ จนกระทั่งสุดโคนทั้งสองดุ้น

“โอยยยย…ซี๊ดดดด…สะใจจริงๆ…ยอดจ๋า…โอยยยย…มันคับมันเสียวอะไรอย่างนี้…อูวววววว…”

ทั้งสองรูของคุณผู้หญิงพอเจอท่อนควยทั้งสองดุ้นเท่านั้น มันก็ทั้งคับทั้งแน่น มันเสียวหัวควยจนกระทั่งผมต้องแอ่นควยอย่างลืมตัว คุณผู้หญิงโหย่งตัวขึ้นแล้วกดลงมาใหม่ คราวนี้พอหนอกกระทบโหนกเท่านั้น

 ผมกระเด้งสวนแทงเสยซอยถี่ยิบ เต้านมทั้งสองของคุณผู้หญิงกระเด้งกระดอนตามแรงกระแทกกระทั้น คุณผู้หญิงถึงกับครวญครางเสียงกระเส่า ผมยันตัวขึ้นแล้วดันให้คุณผู้หญิงนอนลง โดยที่ท่อนควยทั้งสองดุ้นยังคาอยู่ในรู จัดแจงเอาขาของเธอขึ้นพาดบ่า ผมมองดูทั้งสองรูมันแดงกล่ำเพราะแรงกระแทกแรงเสียดสี ผมมองดูแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนสุดที่จะทนไหว ผมกระแทกเสยท่อนควยลงไปที่ทั้งสองรูอย่างไม่ยั้ง คุณผู้หญิงได้รู้ถึงรสเสียวทั้งสองรูในเวลาเดียวกัน เธอถึงกับแอ่นโคกลอยเด้งรับการกระแทก บางครั้งก็เอามือจับสะโพกของผม แล้วดึงให้มันกระแทกลงไปอย่างแรง

“อูยยยย…ยอดจ๋า…เสียวหี….เสียวตูด…โอยยยย…มันเสียวสุดชีวิตเลย…อูยยยย…กระแทกแรงๆ เลย…เอาให้แหกไปเลย…โอวววว…ยอดจ๋า….ต้องมาเย็ดฉันบ่อยๆ นะ…ซี๊ดดดด…เย็ดเก่งอย่างนี้…ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวสะใจ…กระแทกลงมาเลย…โอ๊ยยยย…เสียวเหลือเกิน…ฉันจะทนไม่ไหวแล้ว…โอ๊ยยยย…แรงๆ เร็วๆ…ดูดนม…โอ๊ยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…น้ำฉันจะแตกแล้ว…โอ๊ยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…ซี๊ดดดด…โอ๊ยยยยยย…”

ผมเร่งกระแทกท่อนควยใส่ทั้งสองรูอย่างไม่ยั้ง เพราะผมก็เสียวจนสุดที่จะทนต่อไป พอเจอรูหีตอดหัวควยเท่านั้น ผมอยากจะกระแทกทีเดียวให้มันทะลุออกปากคุณผู้หญิงไปเลย เธอผวากอดผมแน่น มันยิ่งเพิ่มความเสียวซ่าน จนผมต้องปล่อยทำนบแตกซ่าน

“โอยยยย…ผมไม่ไหวแล้วววว…เสียวหัวควยเหลือเกิน…โอ๊ยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…โอ๊ยยยยยย…”ผมตัวเกร็งท่อนควยกระตุก ฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีคุณผู้หญิงจนล้นทะลักออกมานอกรู แล้วล้มตัวลงกอดคุณผู้หญิง เสียงหอบหายใจของเราทั้งสอง บวกกับความเสียวซ่านที่ยังคาอยู่

ผมสัญญากับตัวเองเลยว่าผมจะต้องเย็ดคุณผู้หญิงทุกวัน เพราะรูหีของคุณผู้หญิงยังคับแน่นเย็ดอร่อย แถมยังชอบซาดิสม์สะใจผมจริงๆ ผมค่อยๆ ดึงท่อนควยออกจากรูเสียวทั้งสอง พอมันออกมา เลือดสดๆ ก็ไหลย้อยที่ง่ามก้น นี่ผมกระแทกจนกระทั่งรูหีคุณผู้หญิงแหก แต่ดูท่าทางคุณผู้หญิงจะพอใจเป็นอย่างมากที่รูหีของเธอแหก คุณนายกอดผมแน่นและกระซิบที่ข้างหูผมว่า

“ยอดจ๋า…ผัวคนเก่ง…เธอเก่งมากเลยเย็ดฉันจนหีแหก…เดี๋ยวเย็ดอีกนะ…เมียอยากเสียวอีกครั้ง…นะ…”

พอคุณผู้หญิงพูดจบเท่านั้น ผมก็ลุกขึ้นจับท่อนควยของผมยัดเข้าปากเธอเธอเลย ผมขอจบเพียงแค่นี้ก่อนนะครับ ไว้ต่อรอบสองทั้งมันส์ทั้งโหดมากกว่านี้อีกหลายเท่านัก แล้วผมจะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ
*

ออฟไลน์ mana manee

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายทีเด็ด cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 10:12:50 pm »
 ::Glad::เป็นบุญของพี่ยอดเค้าล่ะ อิจฉาเด้เนาะ

*

ออฟไลน์ Mr.Smithy

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายทีเด็ด cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:39:46 am »
ร่านแบบนี้ต้องเย็ดให้แหก

*

ออฟไลน์ big_ma_ma

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 379
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายทีเด็ด cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2018, 08:13:44 am »
สุดยอด...เป็นบุญของพี่ยอด อยากไปทำงานด้วย..555

*

reppok111

Re: คุณนายทีเด็ด cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 08:53:08 pm »
อย่างโหดเอาสะใจไปเลย

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายทีเด็ด cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 10:21:20 am »
 ::YehYeh:: คุณจะโดนเย็ดจนหีบานไปเลย. สุดยอดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ