ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ขอความเมตตาจากทุกท่าน ขอความรู้และตามหาเรื่องเสียว

เริ่มโดย rebond45, ธันวาคม 03, 2018, 03:14:55 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rebond45

เนื้องจากผมยุ่งวุ่นวายกับงานในหน้าที่มากแถมมือถือก็พังเลยงดเว้นการเข้าเวบมานาน(นานจนลืม) ผมก็สมัครสมาชิกเวบไว้นานแล้วแต่ไม่เคยโพสหรือตั้งกระทู้ใดๆวันนี้เข้ามาเสพงานเลยขออนุญาต สอบถามหาเรื่องเสียวที่ผมอ่านแล้วรู้สึกเหมือนค้างๆไม่จบ หรือจบแต่ผมหาไม่เจอ
ดังนั้นจึงขอความเมตตาจากทุกท่านชี้แนะผมด้วยครับ
1.แฟนผมถ่ายหนังอาร์
2.หนังสั้นนักศึกษา
3.ผมกับแพรวางแผนหลอกเสี่ย
4.พิม ไปรยา
ผมอ่านมานานแล้วไม่แน่ใจว่ามาจากที่ไหนบ้าง ยังมีอีกหลายเรื่องที่จำไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าเรื่องที่ว่ามานี้จบหรือยังหรือว่าผู้ประพันธ์จะเลิกเขียนต่อ ขอเมตตาจากทุกท่านให้ความกระจ่างแก่ผู้น้อยด้วยครับ
ผมโพสครั้งแรกผิดหรือถูกกลุ่มยังไงอภัยให้ด้วยนะครับ

Phoowadol

ลองเข้าไปที่ห้อง  ผู้ประพันธ์บอร์ดดูนะครับ แล้วเลือก เข้าใช้ห้องของท่านkai Thai  ที่รูปโปร์ไฟล์ไก่  นั่นแหละครับ  ประตูทะลุมิติ สู่แดนสนธยา แล้วก็ลองไล่ หา นิยายที่ท่านตามอยู่ ดู ถ้าโชคดี อาจเจอ. แต่เท่าที่ผมดู ในลีสแล้ว. เหมือน เจ้าของบทประพันธ์ เขาน่าจะถอน ไปหมดแล้ว (มั๊ง). เนื่องจากเจอ เหล่ารี๊ดฯ มักง่าย เกรียนใส่อะครับ ลองดูก่อนก็แล้วกันครับ ดีไม่ดี ท่านอาจได้เจอ นิยายใหม่ๆเด็ด ให้อ่าน แบบจุใจก็ได้ อิอิ   ::HeyHey::
  อ้อ อีกเรื่อง ถ้าหากท่าน เข้าใช้งานบ่อยๆ
แล้ว ปฎิบัติตามกฎของเว็บไปนานๆอย่างสม่ำเสมอ ทำดีจนเข้าตา เดี๋ยวก็มีเทียบเชิญ จากผู้ใหญ่ใจดี ไปยัง อีกบ้าน ก็เป็นได้ เพราะ ที่นั่น มีเรื่องที่ท่านตามหา ครบทุกเรื่อง จนจบ. ขอให้โชคดีครับ

Icez Pimtong