เสือผู้หญิง cop

เสือผู้หญิง cop

 • 3 ตอบ
 • 6239 อ่าน
เสือผู้หญิง cop
« เมื่อ: มกราคม 08, 2019, 11:20:50 am »
 ผมเองนับว่าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ฯ sex กับผู้หญิงมามากพอสมควร ผมเริ่มมี sex กับผู้หญิงตั้งแต่เรียนอยู่ ม. 1 ด้วยความที่ผมเกิดจากครอบครัวที่รวยพอสมควร ทำให้มีเงินใช้จ่ายจีบสาวได้อย่างสบาย เพื่อนผมที่คบกันแต่ละคน ‘เสือผู้หญิง’ ทั้งนั้น พวกผมหมดเงินไปกับสาวๆ ไปมาากจนพ่อแม่ทนไม่ไหว ท่านจึงส่งผมเข้ามาเรียน ม.4 - ม.6 ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้พ้นหูพ้นตา และเมื่ออยู่คนเดียวผมอาจจะทิ้งนิสัยเดิมก็ได้

แต่…เปล่าเลย ผมกลับหนักกว่าเดิม เพราะอยู่บ้านที่กรุงเทพฯคนเดียว ไม่มีคนคอยห้ามปราม แต่ผมก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน ผมเรียนของโรงเรียนที่มีชื่อ แต่ผมก็เที่ยวบาร์ เที่ยวเธ็คได้เกือบทุกคืน ผมมีเงินใช้อย่างสบาย เพราะผมเป็นลูกชายคนเดียว มีน้องสาว 1 คน ส่วนพี่สาวสอบได้ทุนไปเรียนอยู่อังกฤษโน่น ด้วยเหตุนี้แหละ ของใช้ส่วนตัวของผมจึงมีแต่ของนอก แล้วสาวๆ คนไหนจะไม่สนใจเล่าครับ ยิ่งพวกเด็กเที่ยว เด็กใจแตก ม.2 ม.3 ตาม RCA ผมก็เกี่ยวเอาขึ้นรถมา ‘ฟัน’ จนขนอุยหลุดไปหลายคน

แต่ผมต้องมาหยุดลงที่ ‘ยัยเอ’ โดยไม่ยอมยุ่งกับสาวอื่นอยู่พักหนึ่งครับ ‘ยัยเอ’ กำลังเรียนอยู่ ม.1 เท่านั้นเอง แต่เธอเป็นเด็กที่ อวบ ขาว สวย และตัวโตกว่าอายุมาก เนื่องจากเธอเป็นลูกครึ่งจีน - ฝรั่ง พ่อของเธอเป็นเพื่อนกับพ่อของผมเองครับ พ่อเธอเป็นนักธุรกิจชาวจีน แต่แม่ของเธอเป็นคนอังกฤษ เมื่อพ่อของผมพาผมไปรู้จักกับครอบครัวเธอ ผมเห็นเธอน่ารักจึงหมั่นไปเยี่ยมบ่อยๆ พ่อ - แม่ของเธอก็คงเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อน เลยไว้ใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’

ตอนแรกก็มาสอนที่บ้านของเธอ ตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่ชั้น ป.6 จนตอนนี้เธอเรียนอยู่ ม.1 บางวันผมบอกว่าไม่ว่าง เธอก็จะขออนุญาตพ่อ - แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความสนิทสนม ผมจึงใช้วิทยายุทธและชั้นเชิงที่ชำนาญ หลอกดูดนมน้องเอซะทุกวันก่อนติว พอติวเสร็จจึงพามาส่งบ้าน ช่วงแรกๆ ผมก็ยังทำอะไรไม่ได้มากเพราะกลัวเด็กตื่น

น้องเอตัวโต และอื้อฮือ หอยเธอนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆ ขนเพชรเธอยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ขนอุยๆ เริ่มจะขึ้นเห็นไรๆ บางๆ วันนั้นผมใช้ความพยายามจะอึ๊บเธอให้ได้ ผมดูดนมน้องเอจนเธอเสียวตัวสั่น นอกจากนี้ผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวอวบของเธอ บี้จนน้ำฉ่ำ ผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออก แล้วใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้เธอ จนเธอดิ้นพราดด้วยความเสียว พอผมคิดว่าน้องเอเสียวได้ที่แล้ว ผมก็แทรกเข้าที่หว่างขาเธอ เอาหัวแดงจ่อที่ปากรูเธอ แล้วก็พยายามดันแท่งควย เพื่อจะให้มันเสียบเข้าไปในรูหอยของเธอให้ได้

เชื่อไหมครับว่าดันจนแสบหัวควย ดันจนไม่รู้จะดันอย่างไร เจ้าลำควยของผมก็ยังเข้าไม่ได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้องจ๊าก ดิ้นพราดๆ แต่มันไม่เข้าครับ ผมมานึกดูทที่มันไม่ยอมเข้าอาจจะเป็นเพราะควยของผมค่อนข้างจะใหญ่ ส่วนของเธอมันยังเด็กอยู่ก็อาจเป็นได้ ในที่สุดผมเลยคิดว่า เรื่องนี้ต้องใจเย็นๆ จะกินอาหารให้อร่อยมันต้องใจเย็นๆ ผมจึงอดใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับเธอทุกวัน จนกระทั่งเธอสอบ ม.1 เสร็จ ปิดเทอมโน่นแหละผมจึงได้มีโอกาสลิ้มลอง แล้วก็เปิดประตูสวรรค์ของเธอได้ เจ้าม้าเทศของผมได้มุดเข้าไปในรูหอยแหวกเยื่อพรหมจรรย์ซิงๆ ลูกสาวเพื่อนพ่อสำเร็จจน ‘ขนอุย’ ของเธอหลุดไปหลายเส้น ช่วงนั้นผมเลิกเที่ยว เลิกจีบสาวๆคนอื่นๆ ทั้งหมดอย่างเด็ดขาด ก็มันประทับใจ และติดใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับ ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับสิ่งแปลกใหม่ และความใหญ่ที่ผมมอบให้เธอ

สถานที่ผมใช้ในการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมเธอแล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอ ซึ่งผมถอดมาหลายครั้งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้เอาเข้าซักที แต่วันนี้หอยของเธอโตขึ้นมาก รูสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่จนรูเธอเริ่มกว้างขึ้น ผมดำเนินการแบบเดิม คือถอดเสื้อผ้าได้ก็ดูดนม แล้วก็เลียหอย ผมเลียจนน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำแฉะแล้วแฉะอีก ต่อจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวควยของผมจนเป็นมันแผล็บ จัดการถ่างขาน้องเอออกจนสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวควยเขี่ยไปมาตามร่องรอยแยกจนน้องเอเสียวคราง ซี๊ด ซ๊าด พอเธอเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดเต็มแรง คราวนี้ไม่พลาดครับ เจ้าม้าเทศของผมมันทะยานพุ่งพรวด เข้าไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้เป็นผลสำเร็จ พอหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูเท่านั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาเหลือก พยายามเสือกตัวเอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ยากแล้วครับ เพราะผมเอามือรั้งสะโพกไว้แน่น ไม่รั้งเปล่า ผมยังกระแทกส่งท่อนควยจึ๊กๆๆๆ ให้เสียบเข้าไปในรูหอยเธอที่คับแน่นของเธออย่างรวดเร็ว ชนิดที่ไม่ยอมให้เธอได้ตั้งตัวทัน

เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผม เลยพุ่งเสียบเข้าไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอจนมิดลำ โดนเที่ยวนี้น้องเอถึงกับสะอื้นฮั่กน้ำตาไหลพราก ผมทาบตัวลงไปพูดปลอบใจ ให้กำลังใจเธอ ชมเธอว่าหอยเธอใหญ่ เก่งจริงๆ อะไรๆ ก็สวยไปหมด พักใหญ่ทีเดียว กว่าน้องเอจะหายจากการสะอื้น รูสวรรค์ของเธอซึ่งตอนนี้โดนลำควยของผมเสียบ จนเยื่อพรหมจารีขาดกระจุยเลือดไหลออกมาปริ่มๆ นอกจากทั้งฟิตทั้งคับเพราะเพิ่งจะโดนเย็ดครั้งแรกแล้วมันยังตอดลำคควยของผม ตุ๊บๆๆๆ อีกต่างหาก มันส์หยดเลยทีเดียวละครับ ผมยอมรับเลยว่าตั้งแต่ผมอึ๊บผู้หญิงมา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่ผมเอาแล้วประทับใจผม เท่าน้องเอเลยซักคน และกว่าผมจะได้เอาจริงๆ ก็ต้องรอเกือบปี ทั้งหลอก ทั้งล่อ ทั้งจ่อ ทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกจนเจ็บจนบวม มันก็เข้าไม่ได้

โอ้ยย สวรรค์ชั้นไหนมันจะมาเหมือนได้รูหอยน้องเอ ทั้งรัดทั้งตอด พอรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอสมควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ น้องเอถึงจะใหม่ก็จริง แต่พอเธอเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า เธอเด้งร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยดติ๋งๆ เลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ยกรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่าง เสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กสาว พอโดนเรียบร้อยแล้วก็ต้องมาให้ผมซ้ำรูเธออีก และทุกครั้งน้องเอก็โดนผมเสียบรูสมใจอยาก ผมสอนกามวิธีจนกระทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex เพราะไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนเธอเป็นรับมือได้หมด ทั้งโก้งโค้ง ทั้งขึ้นขย่ม ทั้งดูดลำควย น้องเอเก่งมากเลยทีเดียว เธอมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่เช้าจนเย็น จนกระทั่งพ่อ - แม่ของเธอเริ่มสงสัยแต่ท่านไม่พูดไม่ถามอะไร

เราเลยได้ใจ ผมเสียบหอยเธอแทบทุกวัน เวลาผมอึ๊บน้องเอ ผมชอบมองดูหอยใหญ่ของเธอแล้วคิดในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ช่วงปิดเทอม น้องเอจะต้องมาหาผมแต่เช้า พอมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 ที แล้วพาไปเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลกๆ เคล้าเคลียกัน พอตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม เพราะเธอจะต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2 - 3 เดือนข้างหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นตามลำดับ ขนาดเธอพูดภาษาอังกฤษกับแม่เธอได้อย่างถูกต้อง พ่อ - แม่ของเธอก็พอใจมาก แต่ที่เธอเก่งเป็นพิเศษเกินเด็กก็คือ sex

และในวันหนึ่งกลางวันแสกๆ ขณะที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นยกที่ 2 โดยผมลืมล๊อคประตูรั้วบ้าน และ ประตูหน้าบ้านเพราะคิดว่าไม่มีใครมายุ่งกับผม แต่ผมลืมไปว่าช่วงปิดเทอมน้องสาว พี่สาวผมชอบพากันมาเที่ยวกรุงเทพฯบ่อยๆ หากมีเวลาว่าง และวันนี้ก็เช่นกัน น้องสาวผมเธอพาเพื่อนเธอที่สอบเทียบ ม.6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนเธอก็เป็นลูกสาวเพื่อนของพ่อผม ที่ทำธุรกิจร่วมกัน ผมรู้จักดีและเคยหยอกล้อเธอเล่นอยู่บ่อยๆ เพราะเธอขาว สวย อวบ น่ารัก มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ผมกับน้องเอกำลังขย่มกันอย่างมันส์ๆ ในท่าที่น้องเอโก้งโค้งริมขอบเตียง ให้ผมกระแทกรูหอยทางบั้นท้าย ผมกระแทกเพลินจนไม่ได้ยินเเสียงรถ ที่วิ่งเข้ามาจอดหน้าบ้าน เสียงเปิดประตูหน้าบ้านผมยังไม่ได้ยินและไม่ได้เฉลียวใจอะไรเลย น้องสาวผมมากับเพื่อน 2 คน เธอสองคนขับรถเก่งด้วยกันทั้งคู่ สงสัยหนีมาด้วยกันจึงไม่ยอมโทรมาบอกล่วงหน้า

ขณะที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็งๆ อยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมตะโกนเรียกผมโหวกเหวก “คุณเจ้าเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าคะ” เธอเรียกประชดผมเลียนแบบคำพูดของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าเมือง’ เพราะเข้าใจว่าผมเกิดมาสบายมากกว่าคนอื่น ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่เกรงกลัวผมหรอกครับ เพราะที่บ้านพ่อ - แม่เลี้ยงลูกแบบกันเอง แม้พี่สาวผม เราพูดกัน เค้า – ตัว เราเป็นกันเองมาก เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกะเพศเดียวกัน ผมกำลังถล่มบั้นท้ายยัยเอ อย่างมันส์ในอารมณ์ พอยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็ตกใจ ผมรีบถอดลำควยออกจากรูหอยยัยเอ จนยัยเอสงสัยแล้วถามว่า
“อุ๊ย…อะไรพี่อู๊ด”

ผมบอกเธอให้รีบสวมเสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอย่างตาลีตาเหลือก แล้วโยนผ้าห่มให้ยัยเอคลุมร่างได้ทัน พอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบไปแล้ว น้องสาวเกือบเห็นความเหี้ยของผมซะแล้ว นี่ถ้าเธอเปิดผลัวะเข้ามาเห็นผมกำลังถล่มหอยยัยเอจะจะ เธอจะคิดอย่างไรก็ไม่รู้ พอยัยอ้อมเปิดประตูเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะไปเปิดประตู เธอคงนึกว่าผมเพิ่งตื่นเลยกระโดดเข้าปล้ำผม จนผมเกือบเสียหลักล้มเพราะกำลังเข่าแทบไม่มี แต่ผมก็ตั้งหลักได้รีบอุ้มเธอไว้แล้วหอมแก้มเธอ ถามเธอว่า
“มาได้อย่างไรยัยอ้อม ไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆ บอกผมว่า
“หนีมากับพี่แนน แม่ไม่ยอมให้เอารถมากัน พี่แนนเลยขโมยรถพ่อเธอมา กลัวแม่ด่าเลยแอบหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยๆ เพิ่งจะถึง เดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯบอกแม่หน่อย”
พอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวพูดขึ้นพร้อมกันว่า
“แม่โทรฯมาแหง๋เลย”
ผมเลยวางยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯมาจริงๆ ผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมเพิ่งมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุด ๆ ผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศนาเอง จากนั้นเดินไปที่เตียง เห็นยัยเอแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เลยพาเธอมารู้จักกับยัยอ้อม น้องสาวผมหลังจากที่ฟังเทศน์ทางโทรศัพท์เสร็จ พอดียัยแนนเดินมาสมทบ ผมเลยต้องแนะนำให้รู้จักกับทั้งสองคนที่กำลังจ้องเอา จ้องเอา
“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง เธอมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงนอนเลยนอนพักผ่อน นี่เอ ส่วนนั่นน้องสาวพี่ทั้งสองคน”

เอเลยยกมือสวัสดี แต่ยัยอ้อมปากเสีย สวนมาว่า
“พักผ่อนหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด” เลยทำให้ยัยเอเขินอายก้มหน้าหงุดๆ ผมเลยต้องเบรคยัยอ้อมบอกว่า
“น้อย ๆ หน่อยยัยอ้อม”
แต่ยัยแนนกลับหัวเราะคิกๆ ผมเลยแกล้งถลึงตาใส่ทั้งสองคนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาใจแล้วพูดว่า
“ขอโทษค่ะ…คุณพี่”
ผมเลยปลดมือเธอออกบอกว่า
“เออ…เออ…แล้วไป น้องเอเธอยังเด็กอยู่เลย ม.1 จะขึ้น ม.2 เท่านั้นเองรู้ไหมจ๊ะ”

หลังจากนั้นผมก็ไล่ทั้งสองคนไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ถือโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบน้องเอ ในขณะที่ขับรถไปส่งเธอที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันชอบปากหมาอย่างนั้นแหละ มันแค่พูดเล่นๆ เท่านั้น น้องเอก็เข้าใจ เธอบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาวของผมอยู่กรุงเทพฯ เธอก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่ถ้าเธอมีอาการ ‘เสี้ยน’ เมื่อไหร่เธอจะโทรฯมาหาผม ผมก็เลยตกลง พอส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยัยแนนเพิ่งจะออกจากห้องน้ำ มีผ้าเช็ดตัวพันกาย ชายผ้าสั้นเต๋อ สั้นจนเกือบจะเห็นหอยเธอรำไรอยู่แล้ว ส่วนช่วงบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวจั๊วะ ผมเห็นแล้วใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อกี้เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมจ้องมองยัยแนน จนยัยอ้อมขัดคอขึ้นมาว่า
“เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้สึกตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ บอกว่า
“เปล่า..มอง” ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่และพูดว่า
“นี่น้องๆ ของพี่ทั้งนั้นนะคะ” ผมเลยต้องหาทางออกบอกเธอว่า
“ก็แหม พี่ไม่ได้เห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ตอนนี้เป็นสาวแล้วสวยด้วย พี่มองหน่อยไม่ได้เหรอ ก็ไม่เคยเห็นน่ะ” ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วเราก็ชวนกันไปหาอะไรกินแล้วก็เดินห้างฯ กันนิดหน่อย กลับถึงบ้านก็มืดพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมนึกในใจว่าต้องเป็นยัยเอแน่ๆ ก็จริงดังที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปหาเธอเดี๋ยวนี้เลย เพราะเธออารมณ์ยังค้าง ผมรับปากแล้วรีบวางหู บอกทั้งสองคนว่าต้องออกไปทำธุระข้างนอกเดี๋ยวเดียว เดี๋ยวกลับ

ผมรีบขับรถไปหายัยเออย่างรีบด่วนที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พอไปถึงยัยเอก็รีบขึ้นรถแล้วบอกว่า
“อยากจัง เมื่อกี้อารมณ์ค้างน้ำยังไม่ทันออกเลย” ผมก็เหมือนกันแถมยังความอวบ ความขาว ของยัยแนน ยิ่งทำให้อารมณ์ร้อนฉ่า ผมไม่รอช้ารีบพายัยเอเข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด ซัดซะ 2 เกมรวด เสร็จแล้วก็ถามยัยเอว่าพอไหมจ๊ะน้อง เธอพยักหน้าแสดงว่าอิ่มแล้ว ผมพายัยเอไปส่งบ้านเสร็จ กลับมาถึงบ้านตอน 4 ทุ่ม ยัยแนนกับยัยอ้อมนั่งดูทีวีกันอยู่ ยัยอ้อมปากเสียแซวผมว่า
“น้องเอสบายดีหรือปล่าวคะพี่” แหม มันรู้มากจังไอน้องคนนี้ และมีเสียงยัยแนนหัวเราะคิกๆ เช่นกัน
“เปล่านี่ พี่ไปหาเพื่อนต่างหาก เพื่อนพี่จะไปนอก เลยไปคุยกับมันนิดหน่อย”
ผมโม้ไปเรื่อยเพื่อกลบเกลื่อนความจริง แล้วผมก็เดินเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเสร็จก็ออกมานั่งดูทีวีกับน้องๆ จนดึกรายการเลิกจึงแยกย้ายกันเข้านอน ตื่นเช้าขึ้นมา ทำธุระส่วนตัวกันเสร็จ เราสามคนก็ชวนกันออกไปทานข้าว และดูหนังกันโดยผมนั่งกลาง มีน้องทั้งสองคนนั่งขนาบข้าง

แหม ตอนนี้สิผมรู้สึกว่าตัวเองมันเหมือนกับเป็นฮ่องเต้ตัวจริงเลยละครับ หนุ่มหล่อมีสาวสวยขนาบทั้งสองข้าง ขณะนั่งในโรงหนังก็มีคนอื่นๆ หันมามองอย่างแปลกใจปนอิจฉานิดๆ แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าว่าสาวสวยนั่งขนาบข้างผมนั้น แท้ที่จริงเป็นน้องสาวตัวเอง ส่วนที่ทำให้หัวใจเต้นแรงก็มีเพื่อนน้องสาวเท่านั้น ถึงตอนนี้ทำให้ผมคิดถึงยัยเอจังเลยแฮะ พอเรานั่งดูหนังไปได้สักครึ่งเรื่องคราวนี้ซีครับ หนังในจอก็กลับกลายเป็นหนัง R ยัยอ้อมน้องสาวผมเธอไม่ค่อยเข้าใจอะไรบางอย่าง เธอก็ซักถามออกมาตรงๆ เลย ก็แหม น้องสาวผมมันยังเป็นเด็กที่ไร้เดียงสาจริงๆ แต่ว่ายัยแนนซีครับนั่งเงียบจ้องดูหนัง R บนจอตาไม่กระพริบเลย พอยัยอ้อมเลิกซักถาม ผมเลยถือโอกาสขยับไปจับมือของยัยแนนดู โอ้..โอ๊ะ…มือของยัยแนนตอนนี้เย็นเจี๊ยบเลยครับ แถมไม่ยอมปัดมือผมหรือขยับมือหนีเสียด้วย ผมเลยได้ใจ จับมือเธอบีบเบาๆ เล่น

เธอคงเพลินผมเลยจับมือเธอไปวางที่ตัก โดยแกล้งให้มือผมที่ประกบมือเธอ ให้หลังมือผมอยู่ด้านล่างติดกับเป้าเนินเต่ากลางหว่างขาของเธอ เธอก็ยังเฉย ผมเลยปล่อยมือกลับให้ฝ่ามือพลิกเป็นจับเป้าเนินเต่าของเธอแทน อื้อฮือ ของจริงเลยครับ โหนกนูน ง้ำเต็มมือเลยเลยครับ (วันนั้นเธอนุ่งกระโปรงบาน) เนินเนื้ออ่อนๆ โคกของเธอที่อยู่ใต้อุ้งมือผมมันเต็มฝ่ามือเลย มันโหนกนูนอูม ฟูม น่าจับ น่าขยำมากๆ เลยครับ เธอหันมาจ้องหน้าผม แต่ตัวเธอกลับไม่ขยับปัดป้องอะไร ผมเลยขยำๆ เล่นอย่างมันส์มือ ทำให้ ‘ไอ้โด่’ น้องรักของผมมันแข็งหงึกๆ ดันกางเกงยีนส์ตุง เพราะมันคงอยากออกมาดูหนังด้วย ผมเจ็บและอึดอัดกับ ‘ไอ้โด่’ จนรำคาญ เลยเอามือกดหัวมันไว้อย่างแรงๆ จนยัยอ้อมสงสัยหันมามองแล้วถามผมว่า
“เป็นอะไรพี่อู๊ด”

ผมรีบชักมือกลับจากตักยัยแนนแล้วบอกว่า
“ป…เปล่า” ผมเอามือมากอดคอน้องสาวแล้วดึงมาหอมดื้อๆ แก้เขินไปงั้นแหละ ยัยอ้อมมันไม่รู้สึกเสียวอะไรหรอกเพราะว่าผมทำกับเธอออกบ่อย แบบนี้ประจำ เพราะความรักและเอ็นดูน้องสาว พอยัยอ้อมนั่งดูหนังเฉยๆ ผมก็เริ่มเอามือเลื้อยเข้าไปที่เนินเต่าของยัยแนน อีกแล้วก็เริ่มรุกหนักขึ้นโดยใช้วิธีเอามือสอดเข้าไปในเสื้อตรงท้องน้อย แล้วไต่ขึ้นไปข้างบน สอดปลายนิ้วเข้าใต้ยกทรงแล้วก็ตามด้วยปลายนิ้วแบเป็นฝ่ามือแล้วจับนมเต้าที่แข็ง นุ่มๆ มือ จนกระทั่งยัยแนนนั่งถอนหายใจออกมาดัง “เฮ้อ” แต่ยังไม่พูด ไม่ปัดป้องอะไร เหมือนเธอจะเต็มใจให้ผมลูบคลำขยำนมเธออย่างนั้นแหละ เมื่อเธอไม่ว่า ผมก็ยิ่งได้ใจ เลยตัดสินใจเปลี่ยนจุดเป็น ‘บุกลงล่าง’ สอดมือเข้าไปในกระโปรงตรงหน้าท้อง แล้วสอดมือไปใต้ขอบกางเกงใน แล้วก็เลื่อนไหลลงไปจนเจอเลยครับ จะอะไรซะอีก ก็โคกเนินเต่าของเธอนะซีครับ เนื้อๆ สดๆ ของแท้ๆ โคกๆ โหนกนูนมีขนขึ้นปกคลุมบางๆ นุ่มๆ เธอขยับตัวนิดหน่อย ผมเลยบีบๆ ขยำๆ อย่างมันส์เขี้ยว แล้วสอดนิ้วกลางลงไปตามร่อง พอปลายนิ้วโดนเม็ดติ่ง เธอสะดุ้งร้อง “เอ๊อะ” แล้วหันมามองหน้าผม

ผมทำเป็นไม่สนใจ แยงปลายนิ้วคาที่ติ่งเธอไว้ กระดิกนิ้วนิดๆ น้ำเมือกของเธอเปียกแฉะเต็มร่องกลีบลื่นนิ้วเลย นี่แสดงว่าเธอดูหนังจนมีอารมณ์เลยขมิบน้ำเสียว น้ำอยากของเธอออกมาก่อนหน้าที่นิ้วมือผมจะแซะร่องเธอมานานแล้ว ผมเลยนั่งเอานิ้วเขี่ยติ่งเสียวเธอเล่น เธอคงเสียว เธอจึงเอามือมากดมือผมนอกกระโปรงหน้าตาบูดเบี้ยว ผมเลยเอามือซ้ายที่ยังเหลือ กอดคอเธอแล้วดึงเข้ามาหอมแก้ม ซึ่งเธอก็ยอมให้ผมหอมแต่โดยดีไม่มีอาการขัดขืนเลย แถมยังเอามือมากอดคอผมจูบผมเป็นการตอบโต้เสียด้วย ยัยแนนคงมีอารมณ์เสียวจนลืมตัว จูบแก้มผมโดยไม่กลัวว่ายัยอ้อมจะเห็นเลย ผมกับยัยแนนกำลังล้วงกันอย่างมันส์ในอารมณ์ ยัยอ้อมเอามือมาสะกิดเอวผม ผทเลยสะดุ้ง แล้วก็ปล่อยปากออกมาจากปากของยัยแนนและชักมือกลับออกมาจากเนินเเต่า ของยัยแนนอย่างแสนเสียดาย ผมทำเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอดีหนังจบเราจึงพากันเดินออกมาจากโรงหนัง แวะซื้อกับข้าวอีกหน่อยเพื่อมาทำกินกันที่บ้าน หลังจากทำอาหาร และกินข้างแล้ว เรานั่งดูทีวีกัน พอข่าวจบผมเห็นยัยอ้อมนอนหลับฟุบอยู่ตรงหน้าจอทีวี ผมเลยดึงยัยแนนขึ้นมานั่งบนโซฟาคู่กับผม

พอเธอนั่งลงผมก็ดึงคอเธอให้หันมา แล้วประทับจูบเธอทันที คราวนี้เองครับยัยแนนก็ปล่อยเต็มที่เหมือนกระหายอยากที่รอโอกาสอย่างนี้มานาน ตั้งแต่อยู่ในโรงหนัง ผมดูดปากพันลิ้นส่วนมือก็ทั้งล้วงทั้งบีบทั้งคลึง ขยำนมสองเต้าของเธออย่างหนำใจ ก่อนที่จะเอามือถลกชุดนอนของเธอขึ้นมา อ้าปากงับหัวนมเธอดูดจ๊วบๆ ตวัดลิ้นเลียหัวนมเม็ดเล็กๆ อย่างมันส์ปาก ยัยแนนถึงกับแอ่นหน้าอกให้ผมดูด นั่งครางหลับตาปี๋ ผมทั้งดูดนม ทั้งขยำ ทั้งคลึง กางฝ่ามือแตะที่หัวนมอีกข้างแล้วหมุนๆ สลับปากขึ้นมาดูดพันลิ้นอย่างเมามันส์ไปด้วยกันทั้งคู่ ความเสียวเมื่อมันเกิดขึ้นมันไม่เคยปรานีใครอยู่แล้ว ผมจับยัยแนนให้นอนราบลงบนโซฟา ส่วนผมเลื่อนตัวลงไปนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น โดยไม่ยอมให้ปากหลุดจากหัวนม ผมสอดท่อนแขนข้างซ้ายเข้าไปรองที่ต้นคอเธอ ยกหน้าเธอขึ้นมาดูดปากสลับกับดูดหัวนม ผมเลื่อนมือขวาลงมาสอดเข้าไปที่ขอบกางเกงนอน ซึ่งเป็นยางยืด กางมือประกบลงบนโคกโหนกนูน จนพูนกองโจ้โก้ในกางเกงนอนของเธออย่างชำนาญ แล้วขยำ คลึงฝ่ามือหมุนบนโคกอันโหนกใหญ่อย่างมันส์เขี้ยวอีกครั้งหนึ่ง ผมคลึงอารมณ์ก็เดือดจน ‘ไอ้โด่’ มันโผล่หัวบานออกมาจากขอบขากางเกงบอล ผมก็ปล่อยให้หัวบานของผม ออกมาสูดอากาศหายใจ ที่กำลังอบอวลไปด้วยกลิ่นสาบสาวของน้องแนนบ้าง พอผมเอานิ้วบี้ติ่งเสียวของเธอจนนิ้วแฉะคาร่องดีแล้ว เสียงเธอร้องคราง
“อูยส์…ๆ….ซี๊ด..ๆ…พี่อู๊ดขา…ช่วยแนนด้วย…อูยย”

ผมไม่รอช้า รีบถอนมือกลับมา แล้วช้อนก้นเธออุ้มร่างบางๆ ขาวๆ ของเธอขึ้น พาเธอเดินลิ่วเข้าไปในห้องผม วางเธอลงบนเตียง ใจก็นึกกลัวว่ายัยอ้อมจะตื่นขึ้นมาเห็นเข้า เพระเธอร้องครางเสียงดังเหลือเกิน เธอคงเสียวจนลืมไปหมดแล้ว พอวางเธอลงผมก็รีบเลื้อยตามขึ้นไปนอนลงข้างๆ แล้วจัดการถอดเสื้อถอดกางเกงของเธออย่างรีบเร่ง ชนิดที่เสื้อ - กางเกงของเธอแทบจะขาด เพื่อความต่อเนื่องในอารมณ์ sex แต่ขณะเดียวกันผมก็ไม่ลืม ที่จะรูดกางเกงของตัวเองให้หลุดออกไปจากร่างกายด้วย ไอ้โด่ของผมมันดีดผึงออกมาผงกหัวหงึกๆๆ ผมเลื้อยขึ้นไปทาบทับน้องแนนประทับจูบ ลิ้นพันลิ้น เป็นการเริ่มต้น พร้อมกับเอามือบีบขยำ คลึงฝ่ามือกับเต่าที่อวบอั๋น จนเธอเอามือมากอดคอผมแน่น เผยอปากพันลิ้นอย่างเร่าร้อนตามหัวใจของเธอ ผมเลื่อนปากมาดูดหัวนมสลับกัน ซ้าย - ขวา ตามตำราที่ทุกๆคนทำก่อนที่จะอึ๊บผู้หญิง

แต่ว่าผมไม่ลืมที่จะใช้มือข้างขวา ประกบฝ่ามือคลึง หมุน วนแตะเส้นไหม อุยๆ บนโคก อย่างเพลิดเพลินในอารมณ์ แล้วปากผมก็ต้องไหลตามลงไปสมทบ กับฝ่ามือมหากาฬ ผมสูดดมความหอมหวานจาก ‘มหาโคก’ ที่ยังบริสุมธิ์ผุดผ่อง ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นแซะ กรีดลงที่ร่องแล้วตวัดลิ้นเลียขึ้น - ลง ก่อนที่จะไปหยุดตรง ‘เม็ดติ่ง’ เล็กๆ ผมกระดกปลายลิ้นหมุน วน เม็ดติ่งแล้วก็ดูดดังจ๊วบๆ ยัยแนนถึงกับตัวสั่นร้องอู้ แอ่น เด้งเนินเต่าตัวใหญ่ขึ้นมาสู้ลิ้นผมดึ๋งๆ และยังเอาสองมือมากดหัวผม ให้จมแน่นกับเนินเต่าของเธออีกต่างหาก ผมเลยเอาหน้ากดลงบนเนิน แล้วก็เกลือกกลิ้งกับอภิมหาโคกของเธอ จนกระทั่งหน้าของผมเป็นมันเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำเมือก คล้ายกับผมใช้ครีมล้างหน้า ก่อนอาบน้ำไม่มีผิด เสียงครางด้วยความเสียวซ่านในอารมณ์ของยัยแนนดังขึ้นเรื่อยๆ สลับกับเสียงร้อง
“อูยส์ พี่อู๊ดขา ช่วยแนนด้วยยย ค่ะ อูยส์ แนนเสียวจะตายอยู่แล้ว ทำเถอะๆ อูย อูยย ซี๊ดดพี่ขาาา ”

ผมเองก็เต็มกลั้นอยู่แล้ว เมื่อเห็นยัยแนนเสียวจนขาสั่น ร้องบอกให้ทำผมเลยยงโย่ตัวขึ้นมา จับสองขาของเธอถ่างออกจนมองเห็นโคกหี ที่โหนกนูน อูมฟู ขาว ขนไหมเปียก รูแฉะปริ่มน้ำรออยู่แล้ว ผมเลยเอาปลายควยจิ้มลงตรงร่อง แล้วถูขึ้นถูลงเป็นการสัมผัสแรก สร้างความสัมพันธ์ให้กับเนินหีของเธอ ได้รู้จักมักคุ้นกับลำควยของผม สักครู่ ผมก็ค่อยๆ กดปลายลำควยลงในร่องรูฟิตคับตีบตันนั้น เพียงแค่ควยผมทิ่มเข้าไปในรูหีของเธอถึงหัวหยัก ยัยแนนร้อย “โอ๊ยย.” สองขาสั่นระริก ขาสองข้างถ่างออกไปอีก จนสุดหล้า ผมค่อยๆ ดันทีละหน่อยๆ แล้วโน้มตัวทาบลงไปดูดสองเต้าขาวจั๊วะของเธอ จนเธอเอาแขนกอดคอผมแน่นถ่างขาอ้าเต็มที่ เล่นเอาผมเกิดอาการคันตรงปลายลำควยเป็นอย่างยิ่ง ผมจึงดันทีเดียวสุดกั่น น้องแนนร้องจ๊ากเสียงดังลั่นห้อง ตาเหลือกลาน ดิ้นพราดๆ เหมือนปลาถูกทุบหัว

“โอ๊ย เจ็บพี่อู๊ด โอย” แต่ว่าลำควยของผมได้เข้าไปสุดลำแล้ว ในรูหีของน้องแนนไม่คับเปล่า มันยังขมิบตอดลำควยผมตุ๊บๆๆๆ อย่างแรงอีกต่างหาก อืมม หีเธอช่างยอดเยี่ยมอะไรจะปานนี้ ผมกดอัดลำควยแน่นในรูหีเธอ โหนกประกบติดกันแน่นกับหนอก อัดแช่คาไว้นิ่งๆ แล้วดูดปากพันลิ้นเพื่อเรียกความเสียวให้กับเธอเป็นการชดเชยความเจ็บปวด ความตกใจของครั้งแรก ในการเสียความสาวสดให้กับควยของผมที่พุ่งทะยานเข้าไปเปิดความบริสุทธิ์ซิงๆ ของเธอ พักใหญ่เหมือนกัน กว่าน้องแนนจะเริ่มมีอาการเสียวขึ้นมา เครื่องเธอร้อนขึ้นมาเรื่อยๆ ในที่สุดก็ลืมตัว ปล่อยเสียงคราง ซี๊ด ซ๊าดออกมา ผมเลยเริ่มขยับลำควยของผม แงะซ้าย แงะขวาเป็นการลองเชิง แล้วบดหนอกถูกับโหนกโคกใหญ่ของเธอจนแคมโย้ไปโย้มาปลายเม็ดแตดก็โดนขนหมอยของผมเสียดสี ถูไถ น้องแนนถึงกับร้องคราง
“อูยย….ซี๊ดดด”

ผมหย่งตัวขึ้นมาเอาปาก จมูก มาจูบไซ้แล้วดูดสองเต้าของเธออีกครั้ง พร้อมกับค่อยๆ ถอนลำควยออกแล้วดันเข้าไปใหม่ช้าๆ เนิบๆ เกียร์ 1 - 2 ชมนกขมไม้ไปก่อน จนเมื่อเห็นอาการของเธอ เด้งสะโพกขึ้น - ลง โยกย้าย ส่ายไปมา ร้องครางซี๊ดซ๊าด รับจังหวะการกระดึ๊บของผม ผมจึงตบเกียร์ 3 เหยียบคันเร่ง แล้วตบเกียร์ 4 บี้เกียร์ 5 เร่งเครื่องเต็มที่ ตอนนี้เธอทั้งเด้งรับ ทั้งร่อนส่ายเอวเป็นระวิง สะโพกขาว ๆ ไม่ติดที่นอนเลยที่เดียว เสียงร้องครางด้วยความเสียวของเธอก็ดังขึ้น จนลั่นห้อง
“พี่อู๊ดขาาา ผัวขาา เร็วๆ หน่อยค่ะ แนนเสียว อุ๊ย ซี๊ดด ช่วยแนนด้วยๆ เร็วๆ"
"พี่อู๊ด อูยย อูย มันส์จังเลย"
"พี่อู๊ดขา แนน แนน ฉี่จะไหลแล้ว พี่อู๊ดจ๋า พี่อู๊ดเป็นผัวแนนแล้ว ผัวขาา แนนฉี่ไหลแล้วผัวขา"
"โอ้วววว……ซี๊ดดดด”

ผมเลยเร่งเครื่องเต็มที่ รูหีน้องนอนตอดรัดแน่น พร้อมกับเสียงร้องครวญครางชวนให้เร่งกระเด้า มันช่างได้อารมณ์ดีเหลือเกิน
“โอย..อูยส์…แนนจ๋า…หีแนนช่างเย็ดดีอะไรอย่างนี้…..พี่ก็น้ำจะออกแล้ว….ซี๊ดดด”
“ดูดนมแนนหน่อยพี่อู๊ด….ดูดนมแนนเร็วๆ โอ๊ยย…แนนฉี่ไหลอีกแล้วค่ะพี่อู๊ด”

ผมเห็นเธอเกร็งแขนเกร็งขากอดรัด ปากเธอบิดเบี้ยว ผมเลยต้องตามเธอไป น้ำของผมพุ่งกระฉูดเข้าไปปะทะกับน้ำทิพย์ของเธอ ปรี๊ดๆๆๆๆ ปากก็ดูดหัวนมของเธอจนแทบหลุดคาปาก เข้าไปในคอเลยเชียวแหละ ผมอัดลำควยติดแน่นคาอยู่ในรูหีเธอ ที่กำลังดูดตอดปลายหัวบาน ตุ๊บๆๆ เรากอดรัดกันอย่างมีความสุขอยู่เนิ่นนานจึงคลายเกลียวลง พอความเสียวหายไปนั่นแหละเราจึงค่อยๆ แยกออกจากกัน ผมนอนแผ่หราอย่างหมดแรงข้างๆ เธอ แต่พอลืมตาขึ้นมา โอ๊ะ ตายห่ะ น้องอ้อมน้องสาวผมเข้ายืนมองตาแป๋วอยู่หัวเตียงตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ผมรู้สึกอายมากรีบคว้าผ้าห่มมาคลุมร่างของผมและน้องแนน แล้วทำท่าโบกไม้โบกมือ ไล่ยัยอ้อมให้ออกไปก่อน เพราะประเดี๋ยวยัยแนนเกิดลืมตาขึ้นมาเห็นเธอดูอยู่หัวเตียงแล้วจะอายเธอ แต่ไอ้น้องตัวดีของผมกลับไม่ยอม ดันกระโดดขึ้นมาบนเตียงแล้วล้มตัวลงนอนข้างผม แถมยังถามผมว่า
“ทำอะไรกันน่ะพี่อู๊ด” ผมเงียบ อึกอักๆ เพราะไม่รู้จะตอบน้องว่าอย่างไร แต่น้องสาวกลับรุกหนักไม่ยองแพ้
“บอกมานะพี่อู๊ด พี่อู๊ดทำอะไรพี่แนน” ผมเลยต้องย้อนถาม
“แล้วอ้อมเห็นพี่ทำอะไรล่ะ”
“ไม่รู้สิ แต่ว่าอ้อมเข้ามายืนดูตั้งนานแล้วนะ” เธอบอก
“รู้ได้ไงว่าพี่พาแนนเข้ามาในห้องเนี่ย” ยัยอ้อมทำหน้าง้ำ
“แหม ทั้งพี่อู๊ด ทั้งพี่แนนร้องเสียงดังลั่นไปทั้งบ้านเลย แล้วจะให้อ้อมหลับอยู่ได้อย่างไรคะ”
ผมร้อง
"โอ้..โฮ…ขนาดนั้นเชียวรึ?" พร้อมกับหันมากอดยัยอ้อมแล้วดึงเข้ามาหอมซะสองฟอด ยัยอ้อมก็กอดคอผมแล้วยังดึงเอาหน้าไปหอมแก้มเช่นเดียวกัน กอดแล้วก็ยังไม่ยอมปล่อยอีกแถมยังพูดว่า
“แหม…พี่อู๊ดเหงื่อเยอะจัง”
นี่แสดงว่ายัยอ้อมน้องสาวผม เข้ามายืยดูผมเย็ดยัยแนนอยู่นานแล้ว และคงเกิดอารมณ์เป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน เพราะยัยอ้อมน้องสาวตัวดี กระซิบที่หูผมว่า
“พี่อู๊ด….ทำแบบนี้ให้อ้อมบ้างซี” ผมตกใจมากร้อง
“โอ๊ะ” ออกมาแล้วรีบบอกน้องสาวว่า
“ไม่ได้หรอกยัยอ้อม เราเป็นน้องแท้ๆ ของพี่นะ พี่จะทำได้ไง” แต่น้องสาวตัวดียังตื้อไม่ยอมเลิก
“ก็ไม่เห็นเป็นไง ตี๊ต่างว่าสอนน้องก็แล้วกัน”

เธอตื้อผมพร้อมกับเอามือสอดเข้าไปจับควยของผม ซึ่งตอนนี้มันเหี่ยวอ่อนวางพาดที่ง่ามขา ผมเอามือตีมือเธอแต่เธอกำแน่นไม่ยอมปล่อย ผมทำเป็นดุ
“ยัยอ้อม นี่เธอไปรู้มาจากไหนว่าเขาทำอะไรกัน นี่เธออายุแค่ 14 เท่านั้นนะ”
เธอตอบผม เล่นเอาผมหูผึ่งเลย
“อ้อมเคยเห็นบ่อยๆ ไป ก็พ่อเราไงพี่อู๊ด เวลาแม่ไม่อยู่ พ่อพาสาวๆ มาฟัดที่บ้าน อ้อมเลยเห็นบ่อยไป”
ผมเลยถึงบางอ้อ
“เออ..จริงสิ..ที่บ้านหลังนี้พ่อยังเคยพาผู้หญิงมานอนค้างที่นี่บ่อยๆ สาวๆ บางคนพี่ยังเคยรับเศษบุญจากพ่อเลย”
“อ้อ แบบนี้นี่เองถึงไม่มีใครยอมกลับบ้านทั้งพ่อทั้งลูก ดีแล้วแหละ อ้อมจะไปฟ้องแม่”
เธอพูดแบบนี้ผมก็ตาเหลือกสิครับ รีบผวาขึ้นมาพูดว่า
“เฮ้ย อย่านะยัยอ้อม ฟ้องไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกน่า แม่เค้าเลิกหึงหวงพ่อมาตั้งนานแล้วแหละ แม่หวงเฉพาะเงินเท่านั้นเองอ้อมก็รู้”
“เอ้าว่าไงพี่อู๊ด อย่าทำเป็นเฉไฉ สอนให้อ้อมบ้างนะ” เธอยังทวงเอาคำตอบจากผม
แต่ผมก็ยังพยายามหาทางเบี้ยวทำเป็นพูดดุๆ ไปว่า “ยัยอ้อม นี่จะบ้ารึไง แนนยังไม่หลับเลย เดี๋ยวเธอเอาไปพูดหรอกว่าพี่กับน้อง ‘เย็ด’ กันเอง” พอผมพูดจบ ยัยอ้อมก็พลิกตัวปีนทับตัวผมไปหายัยแนน
“เป็นไงคะพี่แนน...มันส์ม๊ะ” โดนถามตรงๆ แบบนี้ ยัยแนนเลยเขิน

เธอแก้เขินโดยการดึงยัยอ้อมไปกอดจูบฟัดเหวี่ยง ก่อนที่จะตอบคำถามยัยอ้อมดังจนผมได้ยิน
“มันส์…มากเลยจ๊ะ” แล้วหัวเราะคิกๆ
“อ้อมลองม๊ะ”
“อ้อมอยากลองเหมือนกัน แต่กลัวพี่แนนเอาไปพูด”
“บ้า พี่จะเอาไปพูดทำไม เพราะพี่ก็ลองเหมือนกัน ครูคนเดียวกัน แล้วไอ้นั่น ก็อันเดียวกัน ลองดูนะอ้อมนะ นะ”

ตอนนี้ยัยแนนกลายเป็นหมาหางด้วนไปซะแล้ว เพราะเธอชวนน้องสาวผมให้ลองดูแบบตัวเองด้วย ผมได้ยินสองสาวคุยกันแล้ว ก็แอบที่จะตื่นเต้นไม่ได้ ควยผมที่เหี่ยวๆ อยู่ มันเริ่มตื่นตัว ผงกหัวหงึกๆ เมื่อมันเริ่มรู้แล้วว่า ตอนนี้น้องสาวคนสวยของผมซึ่งกำลังแรกรุ่น เริ่มแตกเนื้อสาว เธอกำลังอยากทดลองให้ควยของพี่ชายตัวเองเปิดบริสุทธิ์กลีบหอย ซึ่งเป็นหอยตัวที่สองสำหรับวันนี้ ผมกำลังนอนนึกเพลินๆ สองสาวก็หันเข้ามากอดปล้ำ แบบว่ารุมผมเพื่อให้ผมต้องออกกำลังดันรูอีกรอบ โดยยัยแนนเป็นคนเอื้อมมือไปคว้าควยผมที่กำลังตั้งเด่ขึ้นมาพยักหน้าหงึกๆ
“ต๊าย พี่อู๊ด อะไรกันเนี่ย จะสู้อีกแล้วเหรอ น่าเกลียด”
ผมเลยพลิกตัวไปกอดยัยอ้อม น้องสาวคนสวยแล้วบอก ว่า
“ก็ยัยอ้อมมันอยากเรียนไม่ใช่เหรอ” ผมดึงยัยอ้อมเข้ามากอด ไซ้ซอกคอแล้วจูบประทับริมฝีปาก เป็นการเริ่มบทที่ 1. ซึ่งมันไม่ได้เรื่องเลย ยัยอ้อมอ้าปากร้อง อาๆๆ อย่างเดียว สู้ยัยแนนไม่ได้ เก่งกว่าตั้งเยอะ ขณะที่ผมสอนบทที่1. ให้ยัยอ้อม ยัยแนนก็จัดการกับควยผม ด้วยการใช้ปากดูดหัวมันดังจ๊วบๆๆ จนผมรู้สึกแปลกใจ จึงร้องถามไปว่า
“ไปเรียนมาจากไหนยัยแนน เก่งนี่”

เธอก็ตอบในขณะที่ปากกำลังดูดควยผมเสียงอู้ อี้ พอฟังได้ “หนัง x ไง” แล้วเธอก็คายหัวควยผมออกจากปาก แล้วบอกอีกว่าเคยแอบดูของพี่ชาย กับ ยัยอ้อมด้วย คำพูดของเธอเล่นเอาผมงงไปเลยละครับ อา นี่พวกเธอจบทฤษฎีกันมาหมดแล้วหรือนี่ มิน่าจึงหนีมาเพื่ออยากลองภาคปฏิบัตินี่เอง ยัยแนนหัวเราะบอกอีกว่า
“ของจริงก็เคยเห็นจ๊ะ ก็ไอ้พี่เบิ้ม พี่ชายแนนไง มันจีบเรี่ยราด ฟันเขาไปทั่ว” ผมเลยถึงบางอ้อ
”ไอ้เหี้ยเบิ้มไม่เอามาแบ่งกูเลยนะมึง” ยัยแนนเพิ่งก้มลงไปดูดควยผม แต่พอได้ยินผมพูดถึงพี่ชายเธอ ยัยแนนเลยเงยหน้ามาเถียงแทนพี่ชาย
“ก็ทีพี่อู๊ด ยังไม่เห็นแบ่งให้พี่เบิ้มเลย สบายอยู่ที่กรุงเทพฯคนเดียว แถมยังได้ฟันน้องสาวของพี่เบิ้มด้วย ยังไม่พอใจอีกหรือคุณพี่” พูดจบเธอก็ก้มลงไปดูดควยผมต่อ ผมเลยลองถามเธอว่า
“แล้วแนนเคยให้ไอ้เบิ้มสอนให้รึยังละจ๊ะ” เธอทำตาคว่ำเลย แล้วบอกว่า
“บ้า พี่อู๊ด แนนรักพี่อู๊ดนะ แนนเลยถนอมความสาวมาให้พี่อู๊ดนี่ไง”
“แหม ปากหวานจังน้องสาวไอ้เบิ้มนี่ ไม่ปากหวานอย่างเดียว แถมยังเย็ดมันส์หยดติ๋งอีกต่างหาก” ผมต่อปากต่อคำกับเธอ เธอเลยแกล้งกัดที่หัวหยักผม จนผมสะดุ้งตกใจร้องจ๊าก ส่วนยัยอ้อมที่กำลังโดนผมบี้ คลึง อยู่ก็ตกใจร้องถามผมว่า
“อะไรกันพี่อู๊ด”

ยัยแนนหัวเราะคิกๆ บอกว่าหมั่นไส้ ผมยังสอนบทแรกให้ยัยอ้อมไม่จบเลย เลยต้องไซ้ต่อ ตรงต้นคอ ใบหู รูหู พร้อมกับเลื่อนมือลูบสะเปะสะปะ สอดลงไปบีบคลึงสองเต้านมกะเปาะเหลาะ กำลังขึ้นตูมเท่าฝาขนมครก แข็งเป็นไตไร้หัว มีแต่ยอดแหลมเปี๊ยบ ผมจัดการปลดกระดุมเสื้อนอนของยัยอ้อมออก แล้วก้มลงไปดูด จ๊วบๆๆ แล้วเอามือบี้อีกข้างหนึ่งไปด้วย จนยัยอ้อมเสียวจนแอ่นหน้าอกขึ้นมาสูงให้ชิดหน้าผม แล้วยังเอามือมากดหัวของผมลงไปหาหน้าอกเธอ ร้องครวญครางดังลั่นด้วยความเสียว
“อูยยยยย อ๊า พี่อู๊ด พี่อู๊ด ซี๊ด สะ เสียววๆๆ อูยส์ พี่แนน ช่วยอ้อมด้วย อ้อมเสียว..”

ยัยแนแนทำเป็นไม่ได้ยินเสียงยัยอ้อม ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผมอย่างเดียว แต่ยัยแนนก็ยังพอมีน้ำใจช่วยยัยอ้อม โดยเอื้อมมือมาดึงขอบกางเกงนอน ที่เป็นยางยืดของยัยอ้อม ดึงรูดออกไปทางปลายเท้า ทั้งๆ ที่ปากยังดูดควยผมอยู่ ผมได้ทีเลยเลื่อนมือไปประกบหม้อน้องสาวคนสวย บีบคลึง โดยที่ปากยังดูดนมเธออยู่ ยัยอ้อมโดนผมจับหี บีบ คลึง เธอร้อง “โอ๊ะๆ” เธอคงตกใจ เพราะเนินหีของเธอ โดนมือผมสัมผัสละซี ไม่ให้ตกใจได้อย่างไร ก็เธออายุแค่ 14 เอง แต่หีเธอก็ใหญ่เกินตัวจริงๆ ฝ่ามือผมปิดแทบไม่มิด จนผมต้องถอนปากจากเต้านม แล้วก้มลงไปดูหีเธอด้วยความแปลกใจ
“โอ้โฮ จุ๊ๆๆ ยัยอ้อม” ผมอุทาน
“อะไรพี่อู๊ด”
“พี่เผลอแผล็บเดียว ไม่ได้กลับบ้านปีกว่า ทำไมหีอ้อมถึงใหญ่ขนาดนี้"
"ดูซิ มันเป็นโคกโหนกนูน ขาวจั๊วะ อวบเต็มหน้าขาเลย อื้อฮือ ขาวเนียนดีจัง แต่เอ๊ะ ขนอุยๆ กำลังขึ้นซะด้วย” ยัยอ้อมได้ยินผมบรรยายถึงเนินหีของเธอ เธอถึงกับหน้าแดง แต่ผมกำลังมันส์เขี้ยว เลยก้มหน้าลงไปเกลือกกลิ้งบนโคกหีของยัยอ้อม สูดดมเอากลิ่นสาบสาวหอมบริสุทธิ์
“บ้า…พี่อู๊ด” แล้วเอามือมาดันหน้าผมออกจากเนินหีของเธอ จึงเงยหน้าขึ้นแล้วเลื่อนมากอดจูบ ไซ้ซอกคอของเธออีก แล้วกระซิบถามเธอว่า
“เคยให้ใครจับหีมาบ้างหรือเปล่า…ยัยอ้อม”
“พี่อู๊ดบ้า อ้อมจะไปให้ใครจับ อ้อมจับของอ้อมเอง แต่ว่าตอนดูหนัง x กับพี่แนนก็ผลัดกันจับบ้างแค่นั้นแหละ”
“อ๋อ..ๆ..” ผมคล้อยตาม
“ก็มันเสียวดีนี่” ผมถามต่ว่า
“ดุหนัง x แล้วอยากรึเปล่า”
“อยากซี”
เธออ้อมแอ้มๆ ตอบเสียงเบาหวิว ผมถามอีกว่า
“ตอนนี้อ้อมยังไม่มีแฟนหรือ”
“อ้อมไม่เอาหรอก มีแต่เฉิ่มๆ ซื่อ บื่อ ทั้งนั้นไม่เห็นมีใครแมนเหมือนพี่อู๊ดเลย“
แน่ะ มีลูกยอซะด้วยน้องสาวเรา แต่ก็ทำให้ผมปลื้มไม่น้อย มิน่าพวกเธอถึงได้ยอมหอบเอาเยื่อพรหมจารีมาให้ผมเปิดซิงให้ ผมก้มลงไปประกบปากน้องสาวอีกที พันลิ้นกันนัวเนีย พร้อมกับเอามือลงไปบี้กลีบหีเธอไปด้วย ขยำขยี้ด้วยความรัก และ มันส์เขี้ยวจนหนำใจ แล้วเลื่อนลงไปดูดนมสลับไปมาทั้งสองข้างเป็นการทบทวนบทเรียนอีกครั้ง แล้วก็เลื่อนหน้าลงต่ำ ผ่านสะดือบุ๋มหน้าท้องขาวจั๊วะ จนยัยอ้อมหัวเราะคิกๆ ด้วยความจั๊กกะจี้ จากนั้นก็เลื่อนปลายลิ้นลงไปปะทะกับเนินหี ขาวอวบของเธอ มันโล้น ต้นหญ้าต้นไม้ไม่มีให้รกตา มีแต่ขนปุย อุยๆ บางๆ แซมขึ้นตามริมขอบกลีบ น่าจูบ น่าเลียเหลือเกิน ยิ่งน้องสาวผมหีสวยอย่างนี้ ก็ดูเหมือนจะทำให้จิตใจผมหึงหวงน้องสาวมากขึ้น ตอนแรกคิดว่าหียัยเอกับของยัยแนนสวยแล้วนะ แต่พอมาเห็นหียัยอ้อม ลืมของสองคนนั้นไปได้เลย ผมแตะลิ้นเลียแผล๊บๆ ยัยอ้อมนอนบิดตัวเป็นเกลียวครางหงิงๆ น้ำเมือกออกมาเยิ้มเต็มไปทั้งร่อง ผมเลยอ้าปากประกบปากหียัยอ้อมแล้วดูดกินน้ำของเธอดังจ๊วบๆ ยัยอ้อมร้องครวญคราง แขนขาเกร็ง ฟาดที่นอนเปะปะ
“โอ๊ยย อ้อมเสียว พี่แนน ช่วยอ้อมด้วย มันเสียว เสียวจังเลย พี่แนน พี่อู๊ดเลียหีอ้อมเสียวจะตายอยู่แล้วววว ซี๊ดด”

ยัยอ้อมเด้งเนินหีใส่หน้าผม แถมยังเอามือจับหัวผมแล้วกดลงไปอีก ยัยอ้อมดูเหมือนจะปล่อยอารมณ์ให้พังออกมาเต็มที่ เหมือนกับว่าเธอโดน sex กดดันมานานตั้งแต่เริ่มปริเนื้อสาว เธอปล่อยออกมาสุดขั้ว ไม่ออมหรือเหนียมอายใครอีกแล้ว แม้แต่ยัยแนนที่กำลังมีความสุขอยู่กับการดูดควยของผมอยู่ เธอเหลือบตามองดูพฤติกามของสองพี่น้อง อย่างชนิดปล่อยอารมณ์ด้วยเหมือนกัน ยัยแนนคงอยากอีกแล้ว ทั้งๆ ที่หีเธอเพิ่งจะโดนควยผมเบิกรู จนเนินหีบวมเป่งมาหยกๆ ผมเห็นยัยแนนเอามือที่ว่างล้วงลงไปที่หว่างขาตัวเอง แยงเข้าแยงออกกับรูหีตัวเอง ยัยแนนรีบควยหัวควยผมออก
“พี่อู๊ดจ๋า เอาเถอะ เย็ดอ้อมเถอะ”

ผมพยักหน้าหงึกๆ แล้วก็ห่อลิ้นแยงเเข้าไปในโพรงหียัยอ้อม เพื่อให้ได้ความต่อเนื่องในอารมณ์ และทำให้ยัยอ้อมประทับใจมากที่สุด ตอนนี้ยัยอ้อมมีอาการเสี้ยนสุดขีด นอนเสียวจนน้ำเล็ด ครางซี๊ดซ๊าดปากคอสั่น
“พี่อู๊ดขา โอย เสียว อ้อมเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วพี่ เย็ดอ้อมเถอะ อ้อมไม่ไหวแล้ว”
ไม่รู้ยัยอ้อมพูดออกมาได้อย่างไร คงจะอยากมากจริงๆ ผมเองก็สุดกลั้น รีบถอนลิ้นออกมา คุกเข่าที่หว่างขายัยอ้อม จับสองขาของยายอ้อมแยกออกและชี้ฟ้าอ้า 85 องศา ผมเอาควยถูไถไปตามร่องหียัยอ้อมจนเยิ้มไปทั้งหัวหยักผมก็ขยับให้ตรงปากรู ค่อยๆดันให้ลำควยค่อยๆลื่นไหลเข้ารูเล็กๆ ด้วยความทะนุถนอมเพื่อที่ว่ายัยอ้อมเจ็บน้อยที่สุด ยัยอ้อมพอโดนหัวควยของผมแทรกตัวเข้าไป ก็ร้องออกมา
“อูยส์ โอ๊ยย พี่อู๊ด อ้อมเจ็บ ค่อยๆ เบาๆ เจ็บพี่อู๊ดขาอ้อมเจ็บ เอาออกก่อน อ้อมเจ็บ”
ยัยอ้อมร้องปาก คอสั่น เอาสองมือมายันหน้าอกผม น้ำตาไหลซึม เล่นเอาผมสงสารเกือบถอดใจ แต่อีกใจหนึ่งก็บอกว่า ‘ไอ้อู๊ดเอ๋ย มึงมันเป็นนักรบ ผ่านมาก็มากแล้ว เจาะมามากนับไม่ถ้วน ถ้ามึงไม่เจาะหอยยัยอ้อมคราวนี้ ปล่อยไว้ก็ต้องโดนคนอื่นเจาะแน่นอนแหงอยู่แล้ว ของสดๆ ซิงๆ เอ็งจะใจอ่อนปล่อยให้คนอื่นมาเจาะมาชิมเร๊อะ ถ้าเอ็งมัวคิดแต่สงสาร ก็น่าเสียดายหีอวบๆ ขาวๆ นะโว๊ยไอ้อู๊ด’ คิดแล้วมันก็น่าเสียดาย ผมเลยก้มลงไปดูดลิ้น สลับกับดูดนมทั้งสองข้าง ปลอบใจไม่ให้ยัยอ้อมกลัว ผมเลียเต้านมจนยัยอ้อมลืมความเจ็บ พอยัยอ้อมเพลินๆ เริ่มเสียว ผมก็ฉวยโอกาสดันลำควยของที่พร้อมอยู่แล้ว พรวดเข้าไปในรูหีน้อยๆ ยัยอ้อมโดนลำควยอันใหญ่ยาวของผมเสียบเข้าไป ถึงกับสะดุ้งสุดตัว ร้องจ๊ากลั่นห้อง
“โอ๊ยย พี่อู๊ด ตายแแล้ว หีแหก” ยัยอ้อมผวาขึ้นมาสุดตัว น้ำตาไหลพราก ผมก็ตกใจเหมือนกันรีบก้มลงไปประกบปากยัยอ้อม จูบพวงแก้มน้องสาวที่กำลังนอนสะอื้นฮั่กๆ น้ำตาไหล ด้วยความเจ็บปวดตรงกลางหว่างขา ที่โดนลำควยของผมดันเข้าไปสิงสถิตย์ ยันปากมดลูกของเธอเรียบร้อยแล้ว ผมก้มลงมาดูว่าจะเอาปากดูดยอดเต้าของยัยอ้อม เพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอเสียหน่อย แต่ปรากฏว่ายัยแนนทำหน้าที่นี้อยู่แล้ว ด้วยการดูดนมยัยอ้อม จ๊วบๆๆ ผมเลยต้องหันไปดูดนมยัยแนน เพื่อตอบแทนน้ำใจ ที่อุตส่าห์ยอมให้ผมเย็ดยัยอ้อมผ่านไปก่อน ทนรอต่อคิวทีหลัง ไม่ช้าไม่นานยัยอ้อมก็ร้องครางงึมงัม ประสานเสียงกันทั้งห้อง มันทำให้ผมเกิดความคึกคัก รูตีบๆ ของยัยอ้อมก็ตอดบีบรัดลำควยผม เป็นการเตือน ผมเลยค่อยๆ กระเด้า ช้าๆ อื้อฮือ มันแน่นจริงๆ ขยับแทบไม่ได้ ผนังถ้ำบีบรัดแน่นหนึบ ยัยอ้อมนอนปากสั่นระริก ไม่รู้ว่าเสียวหรือเจ็บ ผมจึงค่อยๆ ทำเบาๆ เพื่อให้หายสงสัย กระเด้าเบาๆ อย่างบรรจงเพื่อให้เด็กสาวที่กำลังฝึกหัดจะได้ไม่ตื่นกลัว แล้วจึงค่อยๆ มารัวควานให้ทั่วทีหลัง ตอนยัยอ้อมใกล้หลั่งความเสียว ตามตำรามหากามสูตร ผมหันไปดูดนมยัยแนน เพื่อให้เธอเสียวสะท้านแล้วก้าวไปสู่สวรรค์พร้อมๆกันอีกคน ผมค่อยๆขยับลำควยเย็ดยัยอ้อมช้าๆ จนเห็นว่าตอนนี้รูหียัยอ้อมเริ่มรูดลำควยคล่องดีแล้ว ผมเริ่มซอยลำควยเร็วขึ้น ยัยอ้อมก็ร้องครวญครางดังลั่น ทั้งแอ่น ทั้งเด้ง ส่ายรับควยผมก้นไม่ติดที่นอน

“อูยส์ พี่อู๊ดขา อ้อมไม่เจ็บแล้ว มันเสียว มันคับแน่นไปหมดเลย อูยส์ อูยส์ แรงๆพี่อู๊ด แรงๆ ก็ได้ โอ๊ยย ฉี่อ้อมจะไหลแล้วพี่อู๊ด อูยส์”
ผมรู้ว่าอาการอย่างนี้ ยัยอ้อมกำลังใกล้จะน้ำแตกแล้ว ผมจึงเร่งซอยลำควยถี่ยิบ เพื่อให้น้องสาวสุดที่รักได้รู้รสสุดๆจากลำควยยาวใหญ่ของพี่ชาย ยัยอ้อมกำลังเสียวสุดชีวิตถึงกับยกเนินหี ส่าย เด้งรับอย่างชนิดที่ไม่กลัวเกรง ทั้งที่รูยังใหม่ซิงๆอยู่ เธอกอดรัดผม ตัวสั่นเกร็งสะท้าน รูหีก็ขมิบตอดหัวควยของผม ตุ๊บๆ อย่างแรง
“อ่า อ่า โอ๊ยย พี่อู๊ด อ..อ..ม อ้อม ฉี่แตกแล้ว ฉี่อ้อมออกแล้วพี่ โอ๊ยย ซี๊ดด”
ยัยอ้อมเนื้อตังสั่น เกร็งกอดผมแน่นสุดแรงแขน แถมยังเอาขาสองข้างเกี่ยวรัดสะโพกปอดๆ ของผมแน่นอีกต่างหาก ผมก็ทนไม่ไหวต่อการบีบรัดของรูหียัยอ้อมเหมือนกันทั้งๆที่พยายามกลั้นแล้วก็ตาม
“พี่ พี่ก็น้ำแตกแล้วอ้อม โอ๊ยย ซี๊ด หีน้องของพี่นี่เย็ดมันส์จริงๆ น้ำพี่ออกแล้ว ออกแล้ว อ..อ..อ้อม..”

น้ำควยผมพุ่งปรี๊ดๆๆๆ กระฉูดเข้าไปเต็มรูหียัยอ้อมจนล้นทะลัก ผมก้มลงไปจูบปากพันลิ้น อัดลำควยแน่นในโพรงหียัยอ้อม ผมปล่อยให้รูหียัยอ้อมบีบตอดลำควยผมอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว โพรงหียัยอ้อมยังเล็กอยู่ มันจึงรัดควยแน่น ดูดแรงเหลือเกินจริงๆ ความจริงผมตั้งใจว่าจะเอาน้ำออกในรูคู่ขาเจ้าของโคกโหนกขาว คือยัยแนน แต่ว่าโดนโพรงหียัยอ้อมดูดจนทนไม่ไหว เลยต้องปล่อยใส่รูหียัยอ้อมจนแทบเกลี้ยง ดีที่ตระกูลผมมันขี้เย็ด เลยยังพอมีแรงสู้ต่อ พอยัยแนนเอามือมาคว้าลำควยใส่ปากดูดจ๊วบๆ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นมันก็สามารถใช้งานได้อีก สมใจยัยแนนที่เสี้ยนหนักเพราะรอคิวมานาน ผมดึงยัยแนนมากอดจูบ ปลอบใจ แต่ยัยแนนก็บอกว่า
“ไม่เป็นไรหรอกพี่อู๊ด แนนเห็นใจน้องอ้อม อยากให้เธอเรียนจบหลักสูตรเหมือนแนนค่ะ”

เล่นเอาผมเป็นปลื้ม ที่เธอรู้จักเห็นใจกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ทั้งยัยแนนและยัยอ้อมโดนผมเย็ดในคืนนั้นจนเนินหีบวบเป่ง เดินขาถ่าง เสียศูนย์ไปตามๆกัน กว่าสองสาวจะกลับก็ทำเอาผมตัวซีด โทรมจนยัยเอจำแทบไม่ได้ จะไม่ให้โทรมได้ยังไงก็โดนสองสาวรีดพิษทั้งวันทั้งคืน


*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1733
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือผู้หญิง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 08, 2019, 12:21:20 pm »
ล่อแนนกับอ้อมจนฟ้าเหลือง จะเหลือแรงไปล่อน้องเอหรือเปล่าน๊า

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือผู้หญิง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 01:08:53 pm »
น่าจะได้เคลมครบทุกคนเบยนะทีนี้

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 795
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือผู้หญิง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 27, 2019, 09:08:17 pm »
 ::HeyHey:: เล่นกันจนหมดแรงเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ