ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19

ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19

 • 791 ตอบ
 • 26969 อ่าน
*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 880
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:10:18 am »
หลายคนงนึกอิจฉาว่าผมทำไมมันช่างโชคดีอย่างนี้ ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้ตั้งแต่สมัยเรียนก็ไม่ได้มีเรื่องอย่างว่าเข้ามา เพิ่งจะมาสุดเหวี่ยง งานเข้าตอนที่รับงานถ่ายภาพพริตตี้ ถ่ายภาพนางแบบอะไรนี่แหละ เหมือนกับว่าวงการนี้มีอะไรที่ผม เผลอเข้ามา และเจอกับกลุ่มที่มีเรื่องราวลับๆ อย่างไม่รู้ตัว
 ::Hunger:: ::Hunger::
แน่นอนว่าผมเอง หากเทียบกับตากล้องคนอื่นๆแล้ว ผมดูดีกว่าเยอะ  ::Oops::  (ไม่ได้ยอตัวเอง อยากให้เจอหน้าผมเอง เพราะเพื่อนๆช่างภาพก็ชอบยุให้ผมไปเป็นนายแบบให้รู้แล้วรู้รอด แต่ผมไม่ชอบงานแบบนั้น) ด้วยความที่ผมออกแนวขาว ตี๋ มีกล้าม มีซิกแพคจากการเล่นเวท และผมชอบออกกำลัง หุ่นไม่ได้ลงพุง หรือหน้าตากร้านแดดเหมือนคนอื่นๆ ส่วนหนึ่งผมไม่ค่อยชอบถ่ายงานกลางแจ้งนั่นเองครับ และทั้งหมดคือเรื่องจริงที่ผมอยากจะถ่ายทอดให้ฟังต่อ.................


ที่เหลือคือน้องโดนัทสุดน่ารักของผมที่ต้องจัดการต่อ แต่วันนี้ผมเสียไปสองน้ำแล้วทั้งน้องสมายและน้องตุ๊กตาเมื่อกี๊ ดูท่าว่าจะไม่ไหวเอาเหมือนกัน เพราะตอนนี้ท่อนเอ็นผมเหี่ยวแห้งจนน้องโดนัทแอบยิ้มขำ เธอพาผมไปที่ห้องนอน ปล่อยตุ๊กตาแผ่หลาหมดสภาพความเป็นสาวสวยพริตตี้ไว้ที่โซฟา แล้วจัดการกระตุ้นอารมณ์ผมขึ้นใหม่ด้วยการจับเอาควยมาดูดเลียคราบน้ำกามของผมและน้ำหีของตุ๊กตาที่ผสมกันจนเหนียวลื่น ภาพที่เห็นทำเอาผมรู้สึกคึกคักขึ้นมาได้อย่างไม่ยากนัก น้องโดนัทเอื้อมมือไปหยิบแคปซูลยาให้ผม แล้วบอกว่า

“ตัวช่วยน่ะ กินแล้วจะได้ไหวกับโดไง ไม่อยากเย็ดโดเหรอ”

ผมรับแคปซูลในมือเธอมาแล้วเธอก็ส่งขวดน้ำมาให้ผมดื่มพร้อมยา ขณะเดียวกัน น้องโดนัทก็รู้ว่าตัวยาที่ให้ผมกินต้องรอออกฤทธิ์เลยมาคลอเคลียดูดปากจับควยเล่นไม่รีบร้อน

“ไม่โกรธพี่เหรอโดนัทที่พาตุ๊กตามาด้วย” ผมถอนปากจากการจูบแล้วถามเธอตรงๆ

“โดแอบงอนนิดหน่อยแต่หายแล้ว เห็นพี่ไมค์มีความสุขก็โอเค แถมเมื่อกี๊ตอนพี่ไมค์เย็ดตุ๊กตาเพื่อนโดนะ โดแอบเสร็จไปตั้งสามรอบด้วย พี่ไมค์เย็ดดุมากอะ”

“ขี้โกงนี่นา ว่าแต่งอนทำไมอะครับ”

“ก็โดชอบพี่เหมือนกัน เลยอยากเป็นแฟนพี่จริงๆ แต่...”

“แต่อะไรครับ” ผมถาม

“แต่โดรู้ว่าโดโดนผู้ชายมาหลายคนไง โดกลัวว่าคนอื่นจะมองว่าพี่เอาโดเป็นแฟนได้ไง”

“พี่ไม่สนหรอก”

“ยังไงโดก็ขอเวลาแหละ โดอยากได้พี่คนเดียวเลยแกล้งงอนๆไป แต่จริงๆแล้วโดรู้แล้วล่ะว่าโดชอบเสียวมากกว่า”

“ตกลงเราเป็นอะไรกันเนี่ย พี่งงจัง”

“เป็น Sexfriends ไงตามที่คุยกัน โดอาจเอาแต่ใจไปบ้างนะคะ พี่ไมค์อย่าโกรธนัทนะ โดอยากถูกพี่ไมค์เย็ดบ่อยๆ”

“555 ได้เลย พี่รู้สึกอยากอีกแล้วอะ ยาโดนี่ดีจัง แต่พี่ห้ามโดไปเอากับคนอื่นนะ”

“ค่ะ ให้พี่ไมค์เย็ดโดได้คนเดียว แล้วพี่ก็ไปเย็ดผู้หญิงอื่นได้ด้วย ขออย่าติดโรค หรือทำใครป่องมาละกัน”

เอ้า ชิบหาย เมื่อกี๊ปล่อยในเจ้าตุ๊กตาไป มันจะท้องไหมเนี่ย ผมถามน้องโดนัท “พี่แตกในตุ๊กตาไปอะครับ เป็นอะไรไหม”

“ตุ๊กตามันกินยาคุมอยู่ มันบอกกินลดสิว เพิ่มฮอร์โมนแล้วก็เผื่อพลาดด้วย ตุ๊กตาเค้ารักสนุก แต่มันใส่ถุงทุกครั้ง พี่สบายใจนะคะ” น้องโดนัทอธิบายให้ผมฟังจบ เราทั้งคู่ก็เริ่มเข้าสู่บทเสพสังสาวกันตามที่โดนัทขอ

เริ่มจากใช้ปลายลิ้นโลมเลียปลายแตดของน้องโดนัท สลับกับห่อลิ้นแยงเข้าไปในช่องหี “โอย ! อย่าเลียตรงนั้นนานสิ มันเสียว อูยยย์……” น้องโดนัทร้องครางเสียงดัง

ผมเลียแตดน้องโดนัทจนมันขยายตัวยื่นออกมาจนมันเป็นสีชมพูเข้มจนเกือบแดง ผมห่อริมฝีปากดูดปลายแตดของน้องโดนัทเบา ๆ จนรู้สึกว่าเม็ดติ่งของเธอสั่นระริก “พ..อ..แ..ล้..ว…ทน…ไม่…ไหว…แล้ว…” น้องโดนัทร้องบอกพร้อมกับกดหัวผมเข้าหาเนินหีของเธอ ผมใช้สองนิ้วล้วงเข้าไปในช่องหีของน้องโดนัทเพื่อล้วงน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมเนินหีจนทั่ว

จากนั้นแล้วค่อยๆแหวกกลีบแคมออกพร้อมกับจ่อหัวถอกของผมเข้าหา เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเพราะทั้งผมและโดนัทพร้อมจะสมสู่กันแล้ว ผมถูไถหัวถอกเข้ากับน้ำเงี่ยนจากช่องหีของน้องโดนัท ซึ่งก็ทำให้หัวบานๆถูไถกับเม็ดแตดไปมา มันยิ่งทำให้น้องโดนัทแอ่นเนินหีรับควยผมเป็นพัลวัน

ในที่สุดผมก็กระเถิบก้นดันส่วนปลายแท่งที่เปียกน้ำหล่อลื่น เอาควยแหวกผ่านกลีบแคมเข้าไปในช่องหีของน้องโดนัท ที่ยังคงคับแน่นเหมือนกับการได้เปิดซิงเด็กสาว เฟสน่ห์ของน้องโดนัทอยู่ตรงนี้แหละทำให้ผมชอบเธอเอามากๆ  กลีบแคมของน้องโดนัทรัดหัวถอกของผมแน่นทีเดียว ความเสียวที่หัวควยถูกช่องหีของน้องโดนัทรัดแนบแน่น ทำให้ผมไม่กล้าดันลำควยรุกล้ำเข้าไปมากขึ้น เพราะ ถ้าผมกระฉูดตอนนี้ น้องโดนัทคงค้างแน่ๆ
 ผมยังคาท่อนลำุไว้ในระหว่างแคมหีของน้องโดนัทแล้วโน้มใบหน้าลงเคล้าคลึงสองเต้า

ผมทั้งบีบเคล้นสลับกับโลมเลียหัวนมของน้องโดนัท จนเธออดครางิกมาอย่างเร่าร้อน “อูย.ย.ย.ย…….ย์ สเสียวจังเลย โดเสียว เอาเข้าไปเลยสิคะพี่” น้องโดนัทครางพร้อมกับเสียงหอบหายใจกระเส่า เธอสะบัดหน้าส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน ผมค่อย ๆ ขยับบั้นเอวตามคำขอของเธอจนสุดลำ ยาที่เธอให้ผมกินทำให้ผมมีแรงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผมเริ่มขยับซอยเข้าออกแบบสดๆ ไม่ต้องใส่ถุงยางเหมือนเดิม

บางครั้งก็ขยับถอยออกเล็กน้อยแล้วก็ดันกลับเข้าไปใหม่น้ำเงี่ยนที่น้องโดนัทหลั่งออกมาจากช่องหีทำให้ลำควยของผมจมหายเข้าไปหว่างกลีบแคมจนหมดสิ้น ผมอัดหนอกควยเข้ากับกระดองหีเต็มแรงเพื่อให้หัวถอกเข้าไปในช่องหีของน้องโดนัทให้ลึกที่สุด ผมรู้สึกได้ว่าส่วนปลายเอ็นของผมจรดจ่ออยู่กับปากมดลูกภายในช่องหีของน้องโดนัทสุดสวย

แล้วน้องโดนทัทเองก็กอดรัดผมแนบแน่น พร้อมกับยกใบหน้าขึ้นมาจูบปากผมด้วยความเสียว ตอนนี้ผมมั่นใจแล้วว่าน้องโดนัทคงอยากจะปลดปล่อยเป็นรอบที่สี่หลังจากเธอแอบช่วยตัวเองจนเสร็จไปแล้วสามรอบตอนที่นั่งดูผมกับน้องตุ๊กตา

ผมเริ่มชักลำควยออกจากช่องหีของน้องโดนัทช้า ๆ จนถึงคอหยักแล้วจึงแทงกลับเข้าไปใหม่ โดยซึมซับความซ่านเสียวจากการเสียดสีของหัวถอกกับช่องหีที่รัดลำควยผมแน่น ส่วนน้องโดนัทไม่ต้องพูดถึง

เธอสูดปากปากด้วยความเสียวแล้วระบายลมหายใจอย่างหนักหน่วงเมื่อลำควยถลำเข้าไปในรูหลืบจนสุดลำอีกครั้ง เมื่อผมชักลำควยเข้าออกช่องคลอดของน้องโดนัทช้า ๆ อยู่หลายครั้งจนรู้สึกว่าอวัยวะทั้งสองชิ้นเริ่มคุ้นเคยกัน ผมก็เริ่มกระเด้าลำควยเย็ดใส่น้องโดนัทเนิบ ๆ พร้อมกับใช้สองมือบีบเคล้นสองเต้าเต่งไปด้วย

ควยของผมกระเด้าเย็ดเนินหีน้องโดนัทเร็วขึ้นซึ่งพอผมกระเด้าลำควยเย็ดหีน้องโดนัทเร็วขึ้น น้องโดนัทก็ส่งเสียงครวญครางขึ้น “โอยยยยย……ซี๊ดดดดด…. ขอพูดหยาบๆใส่โดด้วยสิ โอ้ย แรงๆๆ” เธอร้องเสียงดังพร้อมกับแอ่นเนินหีขึ้นรับการเย็ดของผมอย่างไม่ลดละ “โอยเสียควยจังเลย วันนี้มึงเงี่ยนมากเหรอ อีโดนัท โอย เสียวคยจังเลย สวยๆแบบนี้เป็นกะหรี่ให้พี่แตกในนะ”คำพูดดิบเถื่อน ทำให้ผมรู้ว่าเธอเคยมีความสุขและมีอารณ์มากขึ้น ก็แปลกเหมือนกันที่สาวสวยน่ารักเหมือนคุณหนูอย่างเธอ หรือแม้แต่พริตี้ตัวทอปสุดน่ารักอย่างตุ๊กตา หรือมื้แต่น้องสมายเองกลับชอบให้ผมพูดจาแบบนี้กับเธอ

ผมโหย่งตัวขึ้นจากร่างของน้องโดนัทแล้วก้มลงมองตรงเนินหีที่ผมกำลังกระเด้าเย็ดลำควยยิก ๆ ควยของผมแทงเข้าออกช่องหีของน้องโดนัท โดยที่ลำควยก็ถูไถเม็ดแตดขนาดทำให้น้องโดนัทต้องยกเนินหีขึ้นร่อนรับลำควยของผมอย่างเผ็ดร้อน ภาพการเสียดสีระหว่างควยของผมกับหีของน้องโดนัททำให้ผมตื่นเต้นจนไม่อาจระงับความพลุ่งพล่านได้

ผมกระเด้าลำควยเย็ดถี่ขึ้นและแรงขึ้น ในที่สุดจุดสุดยอดของผมและน้องโดนัทก็มาถึงพร้อม ๆ กัน ผมกดลำควยจมหายเข้าไปในช่องมดลูกของน้องโดนัทจนสุดลำพร้อมกับฉีดน้ำเย็ดเข้าไปในมดลูกของน้องโดนัทสุดสวย สาวน้อยหน้าตาน่ารักคนนี้ก็ถึงกับสะดุ้งเกร็งขมิบพร้อมกับจิกแผ่นหลังของผม  ตอนนี้ช่องหีของเธอก็ตอดหัวถอกของผมตุบ ๆ “โอยยยยย……ทนไม่ไหวแล้ว…..อูยยยยยย์….” เธอครางออกมาอย่างสะใจเสียงดังลั่นห้องจนห้องข้างๆน่าจะได้ยิน 

เราทั้งสองคนแอ่นเนินสวาทเข้าหากันเหมือนกับจะให้อวัยวะทั้งสองชิ้นหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ผมกับน้องโดนัทต่างหอบหายใจด้วยความสุขสมที่เกิดจากอารมณ์ใคร่ของทั้งคู่พออารมณ์ใคร่ค่อยคลายลงและสติสัมปชัญญะกลับคืนมาอีกครั้ง

แต่ด้วยฤทธิ์ยา ความเงี่ยนของผมก็พลุ่งขึ้นอีก ผมตั้งใจจะเย็ดน้องโดนัทจนกว่าควยของผมจะไม่แข็ง หรือผมหมดแรงไปเลย เพื่อให้คุ้มกับที่น้องโดนัทสุดสวยของผมอุตส่าห์เอายาดีมาให้  ผมยกเอวของน้องโดนัทขึ้นแล้วสอดหมอนเข้าไปรองตรงท้องน้อยของน้องโดนัท มันทำให้สะโพกของน้องโดนัทเชิดขึ้น

“ขอเย็ดต่อนะอีกะหรี่ กูเงี่ยนอีกแล้ว มึงเอายาอะไรให้กูกิน”


“พี่ไมค์ เย็ดโดอีก โดเป็นกะหรี่ร่านควย” สาวสวยน่ารัก หน้าตาวอนควยสุดน่าเย็ดร้องครางออกมาด้วยเสียงสั่นๆ

น้องโดนัทรู้แล้วว่าผมจะทำอะไร น้ำเงี่ยนที่ผมฉีดเข้าไปในช่องหีของน้องโดนัทเมื่อครู่ทำหน้าที่ของมันอย่างดีช่วยให้รอบนี้ ท่อนควยเข้าไปในร่องสวาทได้อย่างง่ายดาย ผมจับบั้นเอวของน้องโดนัทดึงเข้าหาตัวพร้อมกับดันลำควยไปข้างหน้า จนแท่งเอ็นแข็งแหวกผ่านหว่างกลีบแคมเข้าไปในช่องหีจนสุดลำ “โอย…เบา ๆ หน่อย …อูยยย์…” น้องโดนัทร้องด้วยความตกใจที่ผมรุนแรงกับเธอ

จากนั้นก็กระหน่ำเอว แคมหีรูดท่อนควยจนปลิ้นตามจังหวะการเคลื่อนไหว สาวน่าเย็ดอย่างโดนัทเธอเปลี่ยนเป็นครางในลำคอแทนเมื่อผมโยกลำควยให้หัวบานถูไถไปกับหลืบรูที่ฉ่ำเยิ้มคราวนี้ผมเอื้อมมือไปบีบบี้นมที่นิ่มหยุ่นสู้มือ คลึงเคล้นจนเต้านมบุ๋มลงไปตามแรงกดของนิ้ว ก้อนที่เธอจะเอ่ยากกระตุ้นอารมณ์ออกมายั่วผม

“โอ้ว พี่คะมันจริงๆ โอ้ย เย็ด คะ เย็ดให้โดเป็นกะหรี่ถูกๆ ชั้นต่ำไปเลย อย่าหยุดนะ” น้องโดนัทครางออกมาอย่างสะใจ

 โอย ดีไหมล่ะ คนสวยของพี่  โอ้ย มันตอดจริงๆ โอ้ย หึมึงบีบตลอดเลย รู้สึกไหมอีดอก” ผมพ่นคำหยาบๆใส่เธออีก

“ รู้ค่ะ โอ้ย พี่ไมค์อย่าคว้าน โอย โอย โดจะแตกแล้ว โอ้ย โอ้ย เย็ดแรงถี่ๆเลยรอบนี้ โอยเสียว”

 ด้วยความสะใจหรืออย่างไรไม่ทราบ น้องโดนัทถึงกับระเบิดน้ำของตัวเองเองออกจากรูหีแบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน มันเป็นน้ำใสๆพุ่งออกจากปากมดลูก ไม่มีกลิ่นใดๆแต่หลั่งทะลักพุ่งเป็นสายออกมาเต็มที่นอน และหว่างขาจนเปียกไปหมด โดนัทหอบหายใจแรงพร้อมกับสูดปากไปด้วยอย่างสะใจ

ผมก็ได้แต่อัดกระแทก แล้วจับน้องโดนัทหมุนมาเป็นท่านอนตะแคงเหลียวหลัง พร้อมกับอัดกระเด้าหนักๆจนแรงแทบหมด

ๆ“ โอ้ย โดเสียว อยากโดนอย่างนี้มานานแล้ว โอย พี่ไมค์จ๋า อย่าหยุดซอยนะคะ ใกล้แล้วโอ้วๆๆๆๆ โอ้ยยยยยย” ว่าแล้วช่องคลอดน้องโดนก็น้ำพุ่งออกมาอีกรอบเหมือนตอนแรก พร้อมบีบรัดอย่างแรง

“ โอ้ย อีโด โอย กูจะแย่เหมือนกัน รอด้วย กูจะแตกแล้ว เงี่ยนเชียวนะ อีสัตว์ เดี๋ยวคอยดู กูจะให้มึงรู้ว่าเสียวจนเหนื่อยเป็นยังไง” ผมร้องคราง ด่าเธอไปด้วยความเสียวสะใจในแบบที่เธอชอบ เพราะเธอเองก็ตอบสนองอย่างดี


“แตกเลยคะ พี่ โอ้ว.......ซี้ดโดถึงจนไม่รู้จะถึงยังไงแล้ว โอ้ว อ้ายยยย เร็วๆ เอาอีก โดไม่ไหวแล้ว โด โด โด โด โด โด ซี้ด โด ชอบ โอย ซี้ดอา”


น้องโดนัทครางส่งท้ายพร้อมกับที่ผมกระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มๆร่อง รู้สึกได้เลยว่ารอบนี้น้ำของผมพุ่งแรงมาก อาจเป็นเพราะฤทธิ์ยา

น้องโดนัทหันหน้ามาจูบ และชวนผมคุยทันที
“เป็นไง มันส์ไหมคะ”

"มันมากเลยวันนี้ โดทำพี่เสียวมาก”


“พี่ก็ทำโดเสียวสุด แตกไม่รู้กี่รอบ น้ำเต็มเลยอ่ะ ตอนที่พี่พูดด่าโดว่าเป็นหระกรี่มั่ง อีดอกมั่ง นี่คือฟินแต่ตอนนี้โดว่าโดไม่ไหวละ จะหลับเอา” พูดจบเธอก็ชัตดาวน์ตัวเองดื้อๆซะงั้น ส่วนผมก็เพลียเต็มที่เหมือนกัน น้ำไม่ต้องอาบแล้ว

ผมเอามือถือมาดูก็เห็นสาวๆทักมาหลายคนเลย ว่าเป็นไงมั่ง ถึงบ้านยัง ตุ๊กตาเด็ดไหม อะไรประมาณนี้ แต่เดี๋ยวผมคงไล่อ่านอีกที เพราะรู้สึกเหนื่อยสุดๆ ได้แต่เดินไปหยิบที่ชาร์จแบตมือถือในกระเป่ากล้อง แล้วก็มาเสียบปลั๊กที่หัวเตียง ตั้งเวลาปลุกไว้ 7 โมงเช้า แล้วก็ปิดไฟหลับตามสองสาวไปเลย แต่สาวๆที่เหลือนี่สิ จะไล่เก็บอย่างไรดีหนอ
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2019, 11:11:34 am โดย VKUSER »

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Gold Member
 • *****
 • 1118
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:24:43 am »
อิจฉามากโดนัทโคตรใจกว้าง แบบนี้ตุ๊กตาจะเข้ามาเป็นขาประจำอีกคนป่ะครับ

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 06:47:02 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ ArMeeN II

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:33:26 am »
น่าอิจฉาเขานะครับ

*

ออฟไลน์ niceanglev

 • Senior Member
 • ****
 • 940
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:36:49 am »
ตามเก็บให้หมดเลย มัดรวมแล้วไปเก็บ ไม่งั้นเสียเวลาเกินไป 555

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:44:49 am »
ชื่อเสียงโด่งดังแล้วนะพี่ไมค์
ต่อไปคงต้องจัดคิวดีๆเสียหล่ะ

*

ออฟไลน์ manxxx

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:02:09 am »
สุดยอดเลยครับ ได้ทั้งสองสาวเลยครับ น้องตุ๊กตาคงเป็นขาประจำแน่เลยครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:03:40 am »
อิจฉาจังครับ ได้หลายคนแบบนี้ ผมก็ไม่มีโชคเลย โสดไปวันๆ

*

ออฟไลน์ sucnil

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:05:44 am »
จะตามเก็บหมดหรือปล่าว

*

ออฟไลน์ Panya Sripaks

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:18:56 am »
ตามเก็บคืนละคนเดี๋ยวก็หมดแล้ว หนุกดีนะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Bee Joongi

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:19:58 am »
จะไหวมั้ยนะ ยังเหลืออีกเพียบเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ nakataza

 • Gold Member
 • *****
 • 1274
 • 782
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:38:30 am »
ไล่เก็บคนละวันครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:42:51 am »
พอเริ่มเข้าทางถูกก็สามารถเก็บสาว ๆ ไปได้เรื่อย ๆ ถ้าไม่ยึดติดและจริงจังจนเกินไป ทำไปเพื่อสนุกอย่างเดียว ไม่รีบ ไม่โลภเน้อออ.

*

ออฟไลน์ rstyx

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 05:02:44 am »
ได้มาสอง ที่เหลือต้องตามสอยให้ครบ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3109
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 05:03:15 am »
ตายตาหลับเลย​ จัดไป2พร้อมกันแบบนี้

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 05:07:18 am »
(เก็บสาวให้ครบทุกคนเลยครับ สู้ๆ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ