ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง

ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง

 • 420 ตอบ
 • 12626 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 12:55:48 am »


สวัสดี ลงช้าไป 4 วัน วันนี้เลยแงะมาส่ง 2 ตอนรวด อ่านกันยาวๆ เสาร์ - อาทิตย์กัน โลดดดกระทู้นี้มีซ่อนข้อความนะครับ
คอมเมนต์เพื่อขออ่านนะครับ มีกติกานิดหน่อย1. คอมเมนต์อะไรก็ได้เพื่อขออ่านทั้งหมด

2. แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตอนนี้

3. คุณคิดว่าริวมันโหดไปมั๊ย


อยากให้ทุกคนอยู่อ่าน อยู่ให้กำลังใจกันยาวๆครับ  คอมเมนต์เถอะ

ขอเสียง FC  เมดสาว คิราระ หน่อยเร๊ววววววว_ _ _ _ _ _ _

ความเดิมตอนที่แล้ว


ริวได้ใช้คาถา 9 อักขระเพื่อแปลงสภาพสิ่งของในภพมนุษย์เพื่อให้เป็นของภพคนตายเพื่อเป็นของขวัญให้ปิ่น วิญญาณสาวสวย  ริวได้รับรู้เรื่องราวความลำบากของพลอยงว่าแม้แต่ข้าว ก็ยังแทบไม่มี เขาจะทำอย่างไรกับเรื่องราวต่อไป ในขณะที่คิราระก็มาที่มหาวิทยาลัยตามคำสั่งของเขาละหลังจากนั้น


_ _ _ _ _ _ _ _ _ 
คิราระถึงกับร้องไห้กับสิ่งที่นายน้อยพรั่งพรูออกมา เธอดีใจที่นายน้อยที่เธอหลงรัก ไม่ได้มองเธอเป็นแค่คนรับใช้หรือเครื่องบำบัดความเงี่ยน น้ำตาที่ไหลตอนนี้ไหลเพราะความตื้นตันใจที่ชายที่เธอยกให้เป็นเจ้าชีวิต ไม่ได้มองเธอต่ำต้อยเลย แต่.....

♀ ซื๊ดดดดดดด  นายน้อย อ๊อยย ♂ เราเข้าใจกันแล้วนะคิราระ ริวนั้นทำเป็นซึ้งทั้งๆที่มือนั้นยื่นไปแหย่ร่องหีของคิราระอยู่ จนเธอครางออกมา คิราระก็ไม่ยอมแพ้ ยื่นมือไปคว้าควยของริวชักขึ้นชักออก พร้อมบี้ไปที่ที่หัวหยักปลายควย ♂ ซื๊ดดด อยากแล้วเหรอ คิราระยังไม่ตอบได้แต้ก้มหน้างุดๆด้วยความอาย อยากให้เลียให้มั๊ย ริวถามคิราระตรงๆ เธอไม่ตอบแต่ พยักหัวนิดๆ ♀ นายน้อยจะทำอะไรคะ ว๊ายยย เธอร้องตกใจเพราะนายน้อยของเธอนั้นจับมือเธอยกเพื่อยืนขึ้นแล้วจับพลิกตัวกลางอากาศ เธอหลับตาปี๋เพราะความกลัว เมื่อเธอลืมตาขึ้นสิ่งที่เธอเห็นคือควย ควยลำเขื่องของนายน้อยของเธอแข็งโด่ชี้หน้าเธออยู่ตรงหน้า ก่อนที่เธอจะทันได้คิดอะไรความเสียวแปร๊ปจากร่องหีก็ส่งมายันสมองทันที ริวเลียหีให้เธอด้วยท่ายากขั้น advance ยืน 69 ถ้าไม่แข็งแรงจริงๆทำท่านี้ไม่ได้แน่ๆ

     
     คิราระครางได้ไม่เท่าไร เธอก็อ้าปากงับแท่งเนื้อลำเขื่องตรงหน้าพร้อมกับผงกหัวทันที เธอจับเอวริวไว้เป็นฐานและเร่งจังหวะโม๊คให้เร็วขึ้น ด้วยความเสียงทำให้ริวเสียวจนลืมตัวกระแทกควยเข้าจนสุดลำ คิราระถึงกับตาเหลือกได้แต่ร้องอู้อี้ในลำคอ ริวซึ่งกำลังละเลงลิ้นบนหีของคิราระนั่น เห็นว่าถึงเวลาแล้ว ถ้านานไปเลือดอาจจะตกหัวเป็นได้ ริวจึงค่อยๆนั่งชันเข่าลงและค่อยๆนอนหงายลงกับพื้นโดยไม่ให้ควยหลุดจากปากคิรานะ คิราระถึงเสียวตกบ้างแต่เธอก็เชื่อใจว่านายน้อยจะไม่ยอมให้เธอได้รับบาดเจ็บแน่ๆ เธอยังคงบรรเลงเพลงโม๊คกับไมค์โครโฟนรสเนื้อแท่งนี้ต่อไป พอทั้งคู่ลงมานอนบนพื้นราบแปปเดียวเท่านั้น         ต่างคนก็ต่างเร่งจังหวะทันที ริวนั้นรัวลิ้นถี่ๆในช่องหีของคิราระ ทั้งกระตุ้น G Spot ด้วยนิ้วกลางเพื่อเพิ่มความเสียว ♀ อ๊อย เสียว คิราระเสียวหีจัง อร๊ายยย คิราระก็ไม่ยอมแพ้เธอโม๊คให้นายน้อยของเธอด้วยอารมณ์ที่เงี่ยนง่าน  อารมณ์ที่เก็บกดมาแรมปีถูกระบายออกด้วยลีลาการโม๊คนี้ ควยของริวเปียกแฉะมันวาวด้วยน้ำลายและน้ำเงี่ยนผสมกัน คิราระทั้งโม๊คทั้งดูด ดัง บั๊วะๆๆ ปากก็ดูดหัวก็ผงก มือนึงก็ชัก มือนึงก็คลึงถุงกระโปก จนนายน้อยของเธอถึงกับสายเอวเพราะความเสียวนี้


       แต่ดูท่าคนที่เสียท่าก่อนจะเป็นคิราระ ริวที่ตอนนี้ใช้ลิ้นกระดกถี่ๆที่คริสตอรัส และ บี้ G Spot อยู่ เขารู้สึกเม็ดแตดมันแข็งมากกว่าปกติ และ ช่องสวาทที่ตอดถี่ๆ  ด้วยความเมพจึงทำให้รู้ว่า หล่อนใกล้แตกแล้ว ริวอ้าปากดูดงับร่องหีดังจ๊วบ คิราระกับขาสั่นถึงกับจะลุกหนีแต่ริวก็ใช้ท่อนแขนล็อคเอวไว้ ♂ จะลุกไปไหนคิราระ ♀ นะนายน้อยเจ้าค่ะ ดิฉันจะแตกแล้วนายน้อยปล่อยเจ้าค่ะมันจะเลอะ ♂ แตกก็แตกสิ่ขอชิมหน่อยนะ  ซรู๊ดดดดด


       
        ♀ อื๊อนายน้อย ไม่นะ งื๊อออออ ริวไม่ปล่อยคิราระแถมยังรัวลิ้นหนักกว่าเดิม ส่วนคิราระเมื่อหนีไม่ได้เธอจึงคว้าควยมาโม๊คต่อ จนเธอทนต่อลีลาชิวหาพาเพลินไม่ได้  ♀ อิคื๊อออ  งื๊อออ นายน้อย ตะแตกก อื๊ออออ น้ำเงี่ยนใสๆของคิราระแตก ออกมาเต็มปากของริว ♂ ซรู๊ดดดดด หวานจริง          ริวดูดเลียน้ำหีของคิราระอย่างไม่รังเกียจ จนแทบจะทุกหยด ทุกซอกทุกมุม ♂ โอ๊ะ อู๊วววว อาาาา ริวครางอย่างเสียวสะท้านเมื่อคิราระเม้มปากบี้ไปยังเส้นสองสลึง จนเสียวซ่านถึงใจ ♀ นะนายน้อยเจ้าคะคิราระอยากได้แบบวันนั้นอีกเจ้าค่ะ คิราระซึ่งหยุดการโม๊คให้ริวแต่ก็ยังใช้มือบี้หัวควยอยู่นั้น เธอได้พูดบางอย่างออกมา และเหมือนกับริวนัันจะรู้ทันทีว่าเธอขออะไร เขาจับตัวเธอพลิกโดยที่ไม่ให้เสียท่าและไม่ให้ควยหลุดจากปากคิราระ คิราระก็เช่นกันหล่อนพลิกตัวจากข้างบนมาอยู่ข้างล่างแทนริวโดยที่เธอก็ดูดควยของนายน้อยเธอไว้ไม่ให้หลุดและจากนั้นนนน


      ♂ อ้าาาาา อูวววแน่นมันส์กว่าเย็ดหีอีก  ริวที่พลิกตัวจากล่างมาขึ้นบนได้แล้วนั้น ก็กระหน่ำซอยเย็ดปากคิราระอย่างถี่ๆ เน้นๆ แทบสุดลำทุกครั้ง  คิราระเองนั้นก็รอรับการทะลวงของดุ้นลำเขื่องดุจไอศครีมแท่งโปรด อ่อก อ่อก อ่อก เสียงลำควยวิ่งผ่านลำคอครั้งแล้วครั้งเล่า ริวที่เย็ดปากคิราระอยู่นั้นก็ไม่ได้เย็ดเปล่าๆ เขายังใช้ริมฝีปากไล้ไปตามโคนขาอ่อนของเธอจนถึงขาหนีบ เขาสัมผัสเบาๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวของคิราระ เขาเลือกที่จะไม่เบิร์นเพราะอยากแตกพร้อมกันในน้ำตาไป ตะ...แต่น้ำนี้เขาจะไปไหวแล้ว ♂ อูววว ปากเด็ดจริงๆ ดูดจนแทบดึงควยไม่ออก อูวหีซิงๆก็ทำแบบนี้ไม่ได้อูวววว ทั้งดูดหนึบ ทั้งลิ้น ริวชมไม่ขาดปากกับลีลาการดูดควยที่พาเสียวสะท้านของคิราระ อึ้กๆๆ ซู๊บบบ คิราระที่ตอบไม่ได้เพราะควยริวซอยคาปากอยู่นั้น ก็ได้แต่ อือๆในลำคอ ♂ อ้าาา ซี๊ดดดด มันควยอะไรอย่างนี้ คิดถึงตอนเย็ดเปิดซิงเธอที่เลิฟโฮเทลเลยยัยตัวแสบ  โอ๊ยยยยย ดี อูวววว 


     แค่ริวพูดถึงครั้งเปิดซิงเท่านั้นคิราระถึงกับดูดควยแรงขึ้น ราวกับเครื่องดูดฝุ่นที่เปิดเบอร์แรงสุดอีกทั้งเธอยังใช้มือกดบั้นเด้าของริวเพื่อเร่งจังหวะให้ซอยถี่กว่าเดิม เหมือนกับว่าเลิฟโฮเทลของริวที่พูดออกมาได้ไปกระตุ้นความทรงจำสุดเสียวนั้นขึ้นมาอีกครั้ง ♂ อู๊วววววว มันส์โว้ยยยย อ้าาาาาา ริวทนต่อแรงดูดของคิราระไม่ไหวแตกคาปากไปไหนที่สุด เขากดควยแช่คาไว้เพื่อปล่อยน้ำเงี่ยนข้นคลั่กออกมา มากมาย คิราระนั้นก็ดูดกินไว้จนหมด อีกทั้งยังชักลำควยและคลึงถุงกระโปกพร้อมกัน เพื่อเพิ่มความเสียวให้นายน้อยสุดที่รัก


        ♂ อ่ะ อ้า อื้อออ ปรื้ดดดดด ริวน้ำพุ่งทะลักเหมือนเขื่อนแตก คิราระที่รอรับอยู่แล้วยังถึงกับตาเหลือกกับปริมาณที่มากมายนี้ อึ้กๆ เธอพยายามกลืนน้ำเงี่ยนที่ข้นคลั่กของนายน้อยสุดที่รักให้มันหมดทุกหยด ริวที่เหนื่อยหอบเพราะน้ำแตกค่อยๆทิ้งตัวลงซึ่งคิราระนั้นก็พลิกตัวตามทันทีโดยไม่ให้ควยหลุดปากเธอขึ้นมาคล่อมตัวริวอีกครั้งและเริ่มจัดการรีดน้ำที่ค้างทอให้หมดทุกหยด คิราระเห็นริวที่นอนพักโดยที่ไม่ได้เลียหีให้เธอนั้น จึงพลิกลับจากท่า 69 เลื่อนตัวลงมายังหว่างขาเพื่อดูดเลียแท่งเนื้อแท่งโปรดนี้ต่อ แต่ควยริวที่อ่อนลงไปเพราะน้ำแตก กลับแข็งขึ้นภายในไม่กี่วินาที


  เธอตื่นเต้นกับซูชิโรลแท่งเท่าข้อมือที่เปราะด้วยมายองเนสขาวคลั่กตรงหน้า มันนานแล้วที่เธอปิดกั้นอารมณ์ตัวเองเพราะคิดแต่จะปรนณิบัตินายน้อยอย่างเดียว เธอต้องเกี่ยวหีทุกวันเพื่อระบายอารมณ์ตัวเอง จริงอยู่ที่เธอต้องการนายน้อยแต่เธอก็ไม่อาจเอื้อมจริงๆ จนนายน้อยพูดออกมา เธอจึงสามารถปลดปล่อยอารมณ์เงี่ยนของเธอได้ ♀ ว๊ายยยย เธอตกใจเมื่อโดนจับพลิกตัวนอนหงาย ♀ ซื๊ดดดด งื๊อออออ เธอถึงกับครางเสียว เมื่อริวนั้นคลานขึ้นมาทาบตัวเธอและดูดหัวนมของเธออย่างดูดดื่ม จนเธอไม่ทันตั้งตัว      ♀ ระ ริว คิราระเสียวจังเลย อุ๊ย ขอประทานโทษเจ้าค่ะนายน้อย คิราระเสียวจนเผลอตัวเรียกชื่อ นายน้อยของเธอออกมาห้วนๆ ♂ จ๊วบบบบ อื๊ออออ ซู๊ดดด  ริวไม่สนใจยังคงดูดเลียหัวนมและเต้านมอวบอิ่มไปเรื่อยๆ จนทำให้คิราระแอ่นอกเสียวตามแรงดูด ก่อนที่เขาจะเลื่อนตัวขึ้นมา มองหน้าคิราระอย่างหวานซึ้ง ♂ นี่ยัยตัวแสบ เมียเรียกชื่อผัว ก็เรื่องปกตินี่ จุ๊ปป ริวพูดกับคิราระจนเธอเขิลหน้าแดง ♀ มะ เมียอะไรเจ้าค่ะ บ่าวเป็~ ก่อนที่เธอจะพูดอะไรนั้น กลับโดนริวจูบปาก ดูดลิ้น จนเธอแทบคลั่ง ♂ ก็เมียไง เมียจะโดนแบบนี้ ♀ อร๊าาาาาาาา งื๊ออออออ ริวไม่พูดพร่ำทำเพลงกดสะโพกส่งควยลำเขื่องขนาด 8 นิ้วครึ่งแทรกลงมาในช่องหีอันฟิตแน่นของคิราระจนมิดด้าม

       ♀ อื๊อออออออ สะเสียวววว โอ้ยย เย็ดอีก  เย็ดแรงๆอีก คิมูจิ๊ อ๊างง คิราระถึงกับคลั่งเพราะควยแท่งนี้ เธอโดนแทงกระหน่ำตามคำขอจนแตกไป2 ดอกรวด  ♂ อาา อาาา อาาา ยัยตัวแสบเธอน่ะเป็นผู้หญิงของชั้นเข้าใจมั๊ย นี่คือหลักฐาน อ้าาาา ริวกระหน่ำแทงคิราระด้วยท่าพื้นฐานอย่างหนักหน่วง เน้นๆทุกดอก แท่งควยลำโตที่ผลุบเข้าออกช่องหีนั้น มันช่างเหมือนกระบอกลูกสูบ เครื่องยนต์ที่กำลังวิ่งด้วยความเร็วมากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจริงๆ      ♂ อ๊าาาาา อูววววว ชอบมั๊ยยัยตัวแสบ   ♀ งื๊อออออ อ๊าาา ชะ ชะ ชอบ ชอบ แรงอีก ริวโหมเร่งกระเด้าตามคำขอ ♂ อูววว จนในที่สุด ปรื๊ดดดด หลังจากกระหน่ำแทงอยู่เกือบ 10 นาที ริวก็ถึงฝั่งแตกในใส่คิราระเต็มๆ ร่องหี แฮ่กๆ ริวฟุบลงไปที่หน้าอกคิราระ ที่ตอนนี้หอบแฮ่กไม่ต่างกัน ทั้งสองมองตากันอย่างหวานซึ้ง ก่อนที่จะจูบกันอย่างดูดดื่ม กำแพงระหว่างนายบ่าวที่คิราระสร้างมา โดนนายน้อยของเธอเจาะทำลายด้วยควยของเขา ♀ อื๊อออ ขออีกนะริว         คิราระไม่รอช้าเพราะยังไม่อิ่มในเกมส์กามครั้งนี้ บล๊อกก เสียงควยที่หลุดจากหีที่ฟิตแน่นของคิราระดังขึ้น เมื่อเธอลุกขึ้นและเตรียมตัวที่จะควบ  ♂ อู้ววววว หีแน่นสุดยอด ริวครางด้วยความเสียวสะใจ เพราะตอนนี้คิราระเมดสาวได้แปลงร่างเป็น คาวเกิร์ล ควบควยที่กำลังพยศของริวอยู่ ตรั้บๆๆๆๆๆ เสียงเนื้อๆเน้นๆ ดังสนั่นห้อง คิราระนี่ลีลาเด็ดจริงๆ ทั้งขย่ม ขยี้ บด ร่อน ทำให้ริวถึงกับซู๊ดปากอย่างสะใจ ♀ อ๊าาา ควยยาวจัง งื๊อออออ เสียว เสียวถึงใจ งื๊ออออออ คิดถึงควยอันนี้จังเลย คิราระถึงกับเพ้อครางเสียวกับขนาดควยที่ไม่ธรรมดานี้ ♀ อื๊ออออ เสร็จเมียเสร็จแล้ว อิคึ๊ อิคื๊ออ          คิราระน้ำแตกเป็นรอบที่ 3 แล้ว เธอฟุบนอนราบไปกับหน้าอกของริวที่ชุ่มไปด้วยเหงื่ออด้วยความสุขสม  ♂ ขออีกนะจ๊ะเมียคนที่2 ♀ เอ๊ะเมียคนที่2ความว่าไง ยังไม่ทันที่เธอจะได้คิดต่อ คิราระก็โดนริวจับจัดท่าทางเหมือนหมาที่กำลังเดิน Doggy style ♀ ซื๊ดดด งื๊ออออ เสียงครางออกมาจากปากคิราระ เพราะริวนั้นจับควยปาดไปมาตรงคริสตอริสของเธอ เพื่อบอกไปนัยๆว่าจะเย็ดละนะ  สวบบบ ริวยัดควยรวดเดียวจนมิดด้ามชนปากมดลูกคิราระถึงกับเสียวปนจุกจนพูดไม่ออก  ตรั้บๆๆๆ ริวซอยทันทีที่ทุกอย่างลงตัว♀ อ๊าาา ริวว เย็ดอีก คิราระเป็นหมาตัวเมียแล้ว งื๊อออออ ♂ หมาอะไรเธอเป็นเมียชั้น ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ริวรั้งเอวพร้อมกระแทกใส่เต็มๆเน้นๆทุกดอก จากความจุกกลายเป็นเสียว ตรั้บๆๆๆ คิราระโดนแทงไม่ยั้งจากด้านหลัง ♂ ลุกหน่อยสิ่จะเสยให้ลอยเลย คิราระลุกตามที่ริมบอกอย่างว่าง่าย เธอถึงกับลุ้นว่านายน้อยจะมอบความเสียวแบบไหนให้กับเธอ ♀ อร๊างงงงงงง นายน้อยซื๊ดดดดดด งื๊ออออ  ไม่ทันได้คิดจบความเสียวก็พุ่งเข้าหา ริวจับเธอยืนโก้งโค้งและล็อคแขนซอยไม่ยั้ง เพราะความเสียวจากท่าที่ยืนเย็ดและความเร็วของเอวริว ทำให้ตอนนี้คิราระถึงกับต้องเขย่งจิกปลายเท้าตามแรงกระแทกเพราะมันเสียวมากก ตรั้บ ๆ ๆ  ♀ อื๊อนายน้อย งื๊อออเสียวว อ๊อยย คับ คับหีไปหมดแล้ว โอ๊ยยยย คิราระร้องลั่นเมื่อริวเปลี่ยนท่าขายกขึ้นข้างนึงและซอยเน้นแน่นๆ เพราะยกขาขึ้นข้างนึงทำให้ริวซอยได้สุด กระแทกได้สุดจนมีเสียง ตรั้บ ๆ ๆ
 ♀ อ๊อยยย นายน้อยเสียว อย่ากระแทกเสยแบบนั้นสิ่เจ้าคะ บ่าวจะแตกแล้วว งื้อออออ ซื๊ดดดด ริวยังคงกระแทกไปเรื่อยๆ ♀ ว๊ายย คิราระตกใจเมื่อริวยกขวาเธอฉีกเกือบจะ 180 องศาและเย็ดเน้นๆจนคิราระต้องผวามากอด เพราะทั้งความเสียวและเกือบจะล้มเพราะยืนไม่ค่อยถนัด ริวเห็นดังนั้นจึงจุ๊ปเป็นเชิงขอโทษ และจับขาออกจากบ่าแล้วมาเย็ดท่าเดิมและเปลี่ยนจังหวะมากระแทกเน้นๆ จนแก้มก้นนั้นกระเพื่อมตามแรงกระแทก♀ อร๊างง ลึกจัง งื๊ออออ อ๊อยย คิราระถึงร้องดังลั่นแบบเผลอตัว เพราะความลึกกับความเสียวจากท่านี้ที่ริวประเคนให้อย่างเน้นๆทุกดอก   

      เสียงทั้งคู่ครางกระเส่าแข่งกันร่วม 10 นาที ♂ อ๊าาาาาาา ปรื๊ดดดดด ริวแตกในใส่คิราระอีกครั้ง คิราระรับรู้ถึงความร้อนจากน้ำเงี่ยนที่แตกมา จนตาค้าง ♀ งื๊อออออ ซื๊ดดดดด  ♂ แฮ่กๆๆๆ ริวหอบเหนื่อยจากเกมส์รักที่พึ่งผ่านไป ทั้งสองล้มนอนกอดก่ายกันราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่พึ่งส่งตัวเข้าหอ คิราระพลิกตัวมากอดและจ้องมองนายน้อยที่เธอรักหมดใจด้วยสายตาหวานฉ่ำ ♂ แฮ่กๆๆ มองอะไรยัยบ๊อง ♀ มอง คน รัก คิราระตอบอย่างหวานซึ๊ง ริวที่กำลังเหนื่อยหอบอยู่นั้นถึงกับอึ้งไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากเธอ


        เขาบรรจงจุ๊บเข้าที่ปากและหน้าผากของเธอเพื่อเป็นรางวัล ซึ่งมันทำให้เธอเขิลมากและกอดเขาอย่างแน่นเหมือนเป็นสิ่งที่โหยหามานาน เราไปกันเถอะเดี๋ยวไอ้เวย์รอนาน ริวบอกดังนั้นและกำลังจะลุกเดินหยิบเสื้อผ้า คิราระที่รู้งานเป็นอย่างดีจึงรีบนั่งชั่นเขาขึ้นมาพร้อมคว้าควยหมับทันที ♀ ทำความสะอาดให้นะ เธอพูดสั้นๆก่อนยิ้มให้ริว ตาเธอมองควยตรงหน้าอย่างเป็นประกาย ก่อนที่จะอ้าปากงับทันที ♀ อึ้กกก ซรู๊ดดดด คิราระทั้งดูดทั้งเลียควยตรงหน้าดุจดังไอติมแท่งโปรด ♀ อุ้กๆๆๆๆ จากที่ตั้งใจจะแค่ดูดเลียเพื่อทำความสะอาด แต่ตอนนี้คิราระกลับเร่งจังหวะขึ้นจนกลายเป็นการโม๊คซะแล้ว

 

      ริวที่ยืนมองอยู่นั้นก็ยิ่งได้อารมณ์เมื่อคิราระนั้นส่งสายตาเย๊ายวนเหลือเกิน เขาล็อคหัวเธอและซอยทันที ตอนนี้คิราระถึงกับต้องอ้าปากกว้างเพื่อรับควยของนายน้อย อีกทั้งยังต้องคอยดูดเพิ่มความเสียวอีกต่างหาก ♂ อ้าาา อู้ววว ปากเธอนี่เด็ดจริงๆ ซื๊ดดดด จะแตกแล้วว อู๊วววววว คิราระได้ยินจึงล็อคเอวนายน้อยของเธอทันที ♂ อู๊ววววววว ♀ อื๊ออออออ อุ้กๆ อุ้กๆๆ ริวนั้นแตกเข้าปากราวกับเขื่อนแตกอีกครั้ง คิราระถึงกับตกใจ ที่น้ำเงี่ยนของริวนั้นไม่ลดลงไปเลยทั้งๆที่แตกไปตั้งหลายครั้ง แต่เธอก็ยังดูดเลียจนหมด


ทำอะไรกันน่ะ !!!!!!  เสียงผู้หญิงปริศนา ตะโกนดังขึ้น เชี้ยแล้วลืมล็อคห้อง ริวนึกด่าตัวเองที่ลืมเรื่องสำคัญไปซะได้ เพราะคิราระเกิดอุบัติเหตุหกล้ม เพราะอารมณ์ทั้งคู่พาไป เพราะความเสียวที่ทำให้ลืมไปทุกอย่าง  ริวรีบกดหัวคิราระให้นั่งลงนิ่งเพื่อจะไม่ให้ถูกเห็น แล้วเขาจึงหันหน้าไปมองต้นเสียงนั้น กะ แกนั่นเอง วันนั้นชั้นอุสส่าห์หลงเชื่อว่าแกไม่ได้ทำอะไรฝน แกนี่ชั่วจริงๆ แกคงบังคับไม่ให้ฝนบอกสิ่นะ แกตายย หะ ฝน เพื่อนฝน ปาล์ม ปาล์มเพื่อนฝนนั่นเอง ริวจำได้แล้ว  ย๊ากกกก ปาล์มวิ่งเข้าใส่เพื่อจะจัดการริว  กรี๊ดดดดดดด ไอ้โรคจิต ปาล์มถึงกับชะงักเมื่อริวหันควับมาพร้อมดุ้นลำเขื่องที่มันเลื่อมเปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย ปาล์มถึงกับเบรคตัวโก่ง กรี๊ดลั่นก่อนจะวิ่งหนีไป อ่าว เห็นว่าห้าว ที่แท้ก็ผู้หญิงเต็มตัวนี่เอง 55555 ริวหัวเราะกับท่าทางของปาล์มที่เสียจริตทันทีเมื่อเห็นดุ้นลำบักเอ้กของเขา


[ คิราระ ]  :  นะนายน้อยเจ้าคะ คิราระทำให้นายน้อยเดือดร้อนอีกแล้ว


[ ริว ]  :  หืมไม่นี่ ห้องนี้ไม่มีกล้องวงจรปิด ไม่มีหลักฐานอะไรเอาผิดหรอก หรือจะบอกว่าเมื่อกี้เธอไม่ชอบ แต่ครางลั่นเชียวยัยตัวแสบ แล้วก็เวลาอยู่ด้วยกันแบบนี้ ไม่ต้องเรียกนายน้อยหรอกนะ ถึงจะเป็นบ่าว แต่เธอก็เป็นผู้หญิงของชั้น


คิราระถึงกับหน้าแดงแปร๊ด เมื่อโดนริวแซวถึงลีลารักที่ร้อนแรงเมื่อกี้ เธอพอใจและสะใจมากที่ได้ทำมันในวันนี้ แต่เธอคิดว่ามันคงไม่มีโอกาสได้ทำอีกแล้ว เธอคิดแบบนั้นก็แสดงอาการทางสีหน้าทันที รอพี่มิไรกลับไปก่อนค่อยมาต่อกันอีกนะจะเย็ดทั้งคืนเลย ริวยืนหน้ามากระซิบเสียงหื่นในคิราระ จนตาเรียวเล็กของเธอถึงกับโตลุกวาว ท่าทางว่าเกมส์กามของเธอกับนายน้อยสุดที่รักต้องมีรีแมทช์แน่นอน

[ ริว ]  :  ใส่เสื้อผ้าเถอะ ก่อนที่ชั้นจะอดใจไม่ไหว

[ คิราระ ]  :  งืออ เจ้าค่ะริวที่พูดแกล้งทำหน้าหื่นใส่คิราระนั้น ในใจก็อยากจะต่อกับกามกิจครั้งนี้ เพราะคิราระยอมเปิดใจยอมวางคำว่าบ่าวทิ้งไป เธอจึงกล้าแสดงออกถึงความต้องการที่แท้จริง นั่นทำให้ Sex ครั้งนี้ถึงพริกถึงขิงจริงๆ ส่วนคิราระก็ถึงกับเขิลอาย เพราะครั้งนี้เธอจัดหนักจัดเต็มจนถึงใจจริงๆ


_ _ _ _ _ _ _ _ _

ตรื๊ดดดดด ตรื๊ดดดดด


[ ริว ]  :  โหล เออ ว่าไง

[ เวย์ ]  :  ไอ้เวน หายไปไหนมาวะจะบ่าย 3 แล้วเนี่ย มึงไม่ต้องมาละเลิกคลาสแล้วสัด กูเชคชื่อให้แล้ว แล้วมึงนี่ยังไงอย่าบอกนะว่าพาคิราระจังไปล่อนะไอ้สันขวาน

[ ริว ]  :    55555555  แม่นแล้ว

[ เวย์ ]  :  แม่นแล้วพ่อง เออ แล้วมึงจะไปไหนต่อมั๊ย

[ ริว ]  :  กูจะเอาชุดคาราเต้ไปคืนที่ชมรม แล้วมึงล่ะเอาไง

[ เวย์ ]  :  เออกูกำลังจะบอกมึงเลย น้องฝนดูท่าทางแปลกๆว่ะ มีรุ่นพี่จากชมรมคาราเต้มาตามตัวแล้วหน้าเสียเลย

[ ริว ]  :  อ่อ อืม กูรู้สึกแปลกๆตั้งแต่วันงานละ ไอ้ตัวประธานชมรม เหมือนเหม็นขี้หน้ากูแปลกๆ

[ เวย์ ]  :  อ่อ ไอ้คณุตปี 3 เหรอ

[ ริว ]  :  เออใช่ๆ คงเพราะโดนพ่อกูหักหน้ามั๊ง เดี๋ยวกูไปจะไปชมรมก่อน มึงเอาไง

[ เวย์ ]  :  เดี๋ยวกูตามไป แค่นี้ก่อน

[ ริว ]  : เออตรื๊ดดดดดดด

ริวเริ่มเป็นห่วงฝนหน่อยๆ เพราะเอาตามนิสัยไอ้เวย์มันจะไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้านเท่าไร แต่ถ้าลองมันเอ่ยมาแสดงว่ามีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ ♂ พร้อมยังไปกัน ♀ พะ พร้อมค่ะ อึ๋ยยย คิราระที่พึ่งแต่งตัวเสร็จ กำลังจะตอบริวก็ตกใจนิดหน่อยเพราะริวจับมือเธอกันเหมือนคู่รักเลย ♀ ไปกันเถอะค่ะนายน้อย ♂ เดี๋ยว ลืมไรเปล่ายัยบ๊อง  ♀ เปล่านี่คะ ลืมอะไรเจ้าคะนายน้อย  ♂ นี่ไงเนี่ยๆ  คิราระหน้าแดงแจ๋เป็นมะเขือเทศสุก เพราะนายน้อยของเธอนั้นทำแก้มป่องๆยื่นหน้ามาหาเธอ ฟ่อดดดดดด คิราระหอมแก้มริวเข้าไปฟอดใหญ่ ริวยิ้มแบบขำๆเพราะคนหอมกลับเขิลซะเอง ริวมองเธอที่เขิลอย่างอารมณ์ดีก่อนที่จะจูงมือเดินออกไป


_ _ _ _ _ _ _ _ _


ปาล์มนั้นวิ่งหนีออกจากห้องของชมรมอาสาพัฒนาอย่างรวดเร็ว เธอไม่ไว้ใจริวตั้งแต่ที่อยู่กับฝนสองต่อสองที่ห้องชมราคาราเต้ เมื่อกี้เธอตั้งใจจะจัดเขาด้วยวิชาคาราเต้จริงๆ แต่พอเห็นริวหันมาพร้อมข้ามหลามหนองมนบ้องบักเอ้กที่มันแกว่งเพราะแรงหมุนตัวเท่านั้นแหละ ใจสู้ๆของเธอนั้นหายไปหมดแฮ่กๆๆๆ ไอ้ผู้ชายบ้ากาม ไอ้ผู้ชายโรคจิต อี๋ ไม่อายฟ้าอายดิน อายเทวดา อายเจ้าที่บ้างเลย อี๋ๆๆๆๆ ปาล์มที่วิ่งหนีออกมานั้น พอนึกถึงภาพดุ้นอันเขื่องของริว ถึงกับเสียอาการทันที


[ ฝน ]  :  เอ้า ปาล์มอยู่นี่เอง

[ ปาล์ม ]  :  อ่อ ฝนมีอะไรเหรอ

[ ฝน ]  :  แย่แล้วอ่ะ วันนี้รุ่นพี่เรียกประชุมกัน เรื่องที่แสดงโชว์


[ ปาล์ม ]  :  เอ้า มันแย่ยังไงฝน


[ ฝน ]  :  พวกเขาบอกฝนกับปาล์มมีความผิดที่เอาชุดไปให้คนนอกชมรมใช้


[ ปาล์ม ]  :  เฮ้ยบ้าเปล่าแค่นี้ทำไมถึงกับผิด สงสัยที่เขาลือกันท่าทางจะจริงแล้วมั๊ง


[ ฝน ]  :  ลืออะไร เหรอปาล์ม


[ ปาล์ม ]  :  เขาลือกันว่า พวกรุ่นพี่ชมรมเป็นพวกบ้าอำนาจ ยิ่งรุ่นพี่ที่ชื่อถ้ายิ่งเสียหน้า ก็จะลงกับรุ่นน้อง คงเพราะเห็นไอโรคจิต เอ้ย รุ่นพี่ของเธอ มีฝีมือมากกว่า คงรู้สึกเสียหน้า


[ ฝน ]  :  บ้าบอคอแตก แบบนี้มันเกินไป เราขอโทษนะปาล์มเธอเลยโดนไปด้วยเลย


[ ปาล์ม ]  :  เราไม่เท่าไรนะฝน ถ้าอย่างมากมันทำอะไรที่น่าเกลียดจนเรารับไม่ได้ เราก็แค่ลาออก แต่ฝนต้องใช้ทุนกีฬาเรียนต่อ จะทำไงดีล่ะ


ฝนซึ่งหนักใจเรื่องนี้อยู่แล้วถึงกับพูดไม่ออก ถ้าฝนเกิดแข็งข้อขึ้นมา เธออาจจะโดนกลั่นแกล้งสารพัดจนอยู่ไม่ได้ แต่เธอจำเป็นต้องใช้ทุนกีฬาเพื่อเรียนที่นี่ต่อไป เพราะทางบ้านเธอฐานะก็ไม่ใช่ว่าจะดี นี่จึงทำให้เธอคิดหนักเลยทีเดียว

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


• ณ. ชมรมคาราเต้ •


[ คณุต ]  :  เอาล่ะมารวมกันหน่อย วันนี้มีรุ่นพี่จากชมรมกีฬาของจังหวัด พี่เต้ พี่ตั้ม พี่บอยและพี่ก้อย มาร่วมฝึกซ้อมด้วย ตั้งใจล่ะ


[  เหล่ารุ่นน้อง ]  :  โอ้สสสสสส


[ คณุต ]  :  พี่ขอพูดอะไรหน่อยนะ การโชว์ต้อนรับแขกของทางมหาวิทยาลัย พวกเราได้รับคำชมเป็นอย่างมาก แต่ที่ถูกชมไม่ใช่ชมรมของเรา แต่เป็นไอ้คนนอกชมรมนั่น
มันเสื่อมเสียกับทางชมรมมาก ที่ให้ใครก็ไม่รู้เอาชุดไปใส่ พี่รับไม่ได้ ใครที่เอาชุดให้มันยืมแสดงตัวมาครับคณุตที่หัวเสียอยู่แล้ว ที่ริวมาโชว์ได้เหนือกว่าตนหลายขุม ด้วยสันดารที่แพ้ไม่เป็น จึงทำให้มันพยายามหาข้ออ้างต่างๆนา เพื่อไม่ให้ตัวเองรู้สึกแพ้  ถ้าไม่มีคนเอาชุดให้ มันคงไม่ได้โชว์จนเด่นเกินมัน มันจึงจะใช้ข้ออ้างควายๆนี้เล่นงานรุ่นน้อง


[ ฝน ]  :  ฝนเองค่ะ


ฝนยืนขึ้นเพื่อยอมรับ เพราะเธอไม่คิดว่าการให้ยืมชุดจะเป็นเรื่องร้ายแรงอะไร ถ้าเธอไม่ผิดก็ไม่มีอะไรต้องกลัว


[ คณุต ]  :  อ่อ เด็กนักเรียนทุนคนเก่งนี่เอง น้องกล้านะครับที่ทำผิดกฎของชมรมเรา


[ ฝน ]  :  กฏอะไรคะ ?


[ คณุต ]  :  ตอนสมัครเข้ามาไม่ได้อ่านกฏของชมรมเหรอนักเรียนทุน ว่าห้ามให้คนนอกยืมอุปกรณ์ในชมรม ยิ่งถ้าเป็นชุดของชมรมยิ่งต้องห้าม  เพราะมันเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์


[ ฝน ]  :  ฝนไม่คิดว่ามันผิดกฏอะไรค่ะ จริงอยู่ที่ต้องเคารพชุด แต่ฝนก็คิดว่ามันเป็นแค่ผ้าที่เย็บเป็นชุดค่ะ แล้วตอนไปซื้อฝนเห็นพนักงานแกะมาจากกล่องค่ะ ไม่ได้เอามาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใดๆ


[ คณุต ]  :  เป็นนักเรียนทุน อย่าเถียงรุ่นพี่นะครับ พี่สามารถส่งเรื่องตัดทุนได้นะครับ


[ ฝน ]  :  เหตุผลการตัดทุนคืออะไรค่ะ ให้คนนอกชมรมยืมอุปกรณ์ไป จนได้โชว์แล้วเด่นเกินหน้าเหรอคะคณุตถึงกับกัดฟัน เพราะนอกจากฝนจะไม่กลัวเขาแล้ว ฝนยังกล้าเถียงกลับจนเขาเถียงไม่ออก ว่าที่เขาหงุดหงิดนั้นเป็นเพราะริวเด่นเกินหน้าเขาจริงๆ สถานการณ์เริ่มมาคุ เพราะบางคนนั้นรู้สันดารคณุตดี ว่ามันจะไม่ยอมเสียหน้า เด็ดขาด ปาล์มที่นั่งฟังถึงกับกำหมัดกันฟันแน่น สำหรับเธอคนแบบคณุตที่เอาเรื่องโง่ๆมาอ้างเพื่อรังแกผู้หญิง มันเป็นอะไรที่ทุเรศมาก


[ เต้ ]  :  เฮ้อ ไอ้ณุต รุ่นน้องมึงนี่มารยาทยอดแย่เลยว่ะ เถียงรุ่นพี่ฉอดๆ ถ้าเป็นที่ชมรมพี่นี่โดนลงโทษแล้วนะ


[ ฝน ]  :  ฝนพูดความจริงค่ะ ชุดที่บอกศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ได้ปลุกเสกอะไร มันอยู่ที่คนค่ะพี่ว่าจะตั้งชุดไว้ในสถานะอะไร แต่ส่วนตัวฝนมันคือชุดผ้าธรรมดาไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์อะไรค่ะแต่มันสำคัญกับฝนเพราะทำให้ฝนได้เล่นคาราเต้


[ เต้ ]  :  กูว่าชมรมมึงไม่รอดแล้วว่ะ ไอ้ณุต ถ้ามีรุ่นน้องที่เถียงฉอดๆแบบนี้ สงสารอนาคตชมรมว่ะฝนเถียงสุดใจเพราะเธอไม่เห็นว่าเธอทำอะไรผิด ซึ่งนั่นก็ทำให้รุ่นพี่คนนั้นถึงกับต่อว่าฝน คณุตได้โอกาสก็ตำหนิฝนตามน้ำไป เป็นเพราะฝนคนเดียว ถึงทำให้ริวเด่นเกินกว่าตน


[ คณุต ]  :  พี่คงต้องพิจารณาเรื่องตัดทุนนะครับถ้ายังเป็นแบบนี้

[ ฝน ]  :  ไม่ต้องค่ะ ฝนขอลาออกค่ะ ทุนเทินอะไรนั่นไม่เอาแล้ว ถ้าต้องเล่นคาราเต้แบบนี้มันไม่มีความสุข ไร้เหตุผลสิ้นดี


[ เต้ ]  :  ถ้าจะลาออกก็มาเลี้ยงส่งกันแบบคาราเต้  สู้กับคน 100คน


ทุกคนต่างเหวอกันไปหมด บ้าอะไรสู้คน 100คน มีแต่การ์ตูนเท่านั้นแหละ ในขณะที่ทุกคนเหวออยู่นั้น เต้นั้นก็แอบยิ้มอย่างมีเลสนัย พวกมันวางแผนไว้ก่อนแล้วตั้งแต่คณุตเอาเรื่องไปเล่าให้พวกมันฟัง


[ ฝน ]  :  ได้ค่ะ ไหนค่ะคนร้อยคน


[ คณุต ]  :  ไม่ต้องหรอก แค่พวกพี่ 10 คนก็เท่า 100 คนแล้วน้องฝน


คณุตที่ไม่สบอารมณ์อยู่แล้วก็เออ ออ ไปกับรุ่นพี่ของมัน ในขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นอีก 5 คนพยายามคัดค้าน เพราะมันไม่สมเหตุสมผลที่จะทำขนาดนี้ แต่คณุตมันก็ฟังไรทั้งนั้นแล้ว มันได้ยินคำคัดค้านจากเพื่อนร่วมรุ่น มันก็อ้างตำแหน่งประธานชมรมและกับตันทีม คณุตได้ทีก็พูดอวดอ้างตัวเองต่างๆนาๆ จริงอยู่ที่มันเก่ง แต่ที่เก่งคือไอ้รุ่นพี่ 3 คนนั้นต่างหากเป็นถึงทีมชาติ ชุด B เป็นคู่ซ้อมให้ทีมชาติชุด A ในช่วงเก็บตัว


[ ปาล์ม ]  :  เอาแค่ถูกตัวพอได้คะแนน นะคะพี่ๆ


[ เต้ ]   :  น้องคนนั้นนั่งเฉยๆ ไม่มีส่วนอย่ายุ่งครับ เอาล่ะเริ่มได้ งานเลี้ยงอำลา ก้อยเธอไปคนแรกนะ หึหึหึก้อย 1 ใน กลุ่มของเต้ ถูกเต้เรียกให้ขึ้นไปสู้กับฝนคนแรก
ถึงจะเป็นผู้หญิงแต่ก็เป็น 1 ในกลุ่มของเต้ซึ่งแน่นอนว่าถ้านิสัยไม่เหมือนกัน คงคบกันไม่ได้ ก้อยยิ้มอย่างมีเลสนัยให้กับเต้ ซึ่งไม่บอกก็รู้ว่าพวกมันสองคนรู้กันอยู่แล้วว่าต้องทำอะไร

ฮาจิเมะ !!!!

ผั๊วะ ผั๊วะ แค่สิ้นสัญญาณเริ่มแข่งขัน ฝนก็รุ่นโดนพี่ที่ชื่อก้อย 1 ในรุ่นพี่ต่างสถาบัน ทั้งเตะทั้งต่อยอย่างรวดเร็ว แต่พวกมันก็ฉลาดพอที่จะไม่ทำคะแนน แต่นวดไปเรื่อยๆให้เจ็บทั้งตัว ฝนเจ็บปวดทั้งแขนทั้งขาที่โดนเจาะจงโจมตี แต่กลับกันพวกมันกลับหัวเราะ เชียร์อย่างสนุกสนาน


[ ปาล์ม ]  :  ขอเปลี่ยนตัวค่ะ

ปาล์มที่ทนไม่ไหว ถึงกับต้องออกตัวช่วยฝน ขอเปลี่ยนตัวอีกคน โดยให้เหตุว่าตนก็จะลาออกวันนี้เหมือนกัน ก็เข้าร่วมงานเลี้ยงอำลาด้วย

[ คณุต ]  :  เอ้าย่อมได้ 55555

ฝนตอนนี้ที่เจ็บไปทั้งตัว มองไปที่ปาล์มเพื่อที่จะห้าม แต่ไม่ทันแล้ว ปาล์มตอนนี้เข้าสู่โหมดเอาจริงแล้ว


ฮาจิเมะ ( เริ่มได้ )

สิ้นเสียงคำสั่ง ทั้งปาล์มและรุ่นพี่ที่ชื่อก้อย ก็หยั่งเชิงมองกันอยู่กลางสนามซ้อม ฟุ้บก้อยเตะซ้าย ปาล์มฉากหลบและต่อยหมัดทันที เพราะประสบการณ์ของก้อยที่ลงแข่งมามากมายจึงหลบได้ไม่ยาก แต่ เพราะประมาทมากเกินไปนั้น วูบบบ เผี๊ยะ ได้แต้มมม  ปาล์มเล็งไว้อยู่แล้วว่าก้อยจะหลับ จึงก้าวขาขวาเฉียงหมุนตัวเพื่อสร้างโมเมนตั้มหวดขาเข้าลำตัวจนก้อยจุกและใช้จังหวะนั้นม้วนตัวเตะกลับหลังฟาดเข้าหน้าเต็มๆ" ฝีมือระดับแชมป์เยาวชนนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ " ฝนที่นั่งอ่วมนั่นถึงกับอุทานขึ้นมา

[ ปาล์ม ]  :  ฟู่ววววว คนต่~ โอ้ยยย


ปาล์มที่เตรียมตัวสู้กับคนต่อไปยังไม่ทันจะได้พูด เต้นั้นถีบใส่ปาล์มทันทีที่ก้อยล้มลง มันพุ่งใส่ปาล์มที่เสียหลักทันที น้องครับเวลาแข่งอย่าประมาทสิ่ เต้พูดเหมือนจะชี้แนะให้ปาล์มแต่จริงๆคือมันตั้งใจเล่นที่เผลอ มันเองก็ประมาทไม่คิดว่า ปาล์มจะฝีมือดีแบบนี้ ปาล์มที่เซล้มตามแรงถีบนั้น ได้แต่นั่งมองขาของมันที่กำลังเตะเข้ามาโดนเธอ เธอหลบไม่พ้นแน่ๆ  ผั๊วะะะะ


[ ริว ]  :  โหลๆ น้องปาล์มอ่ะนี่พี่เอาชุดมาคืน ขอบใจนะ 555


ปาล์มที่หลับตาปี๋เพราะคิดว่า จะโดนเตะแน่ๆ กลับต้องแปลกใจที่ ตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บและนายโรคจิตคนนี้กลับพุ่งมารับการโจมตีแทนเธอได้ยังไงเขาโผล่มาจากไหนเพราะเธอมั่นว่าในระยะสายตาเธอนั้น ไม่มีคนนอกเลย แล้วเขาโผล่มาราวกับลมแบบนี้มันยังไงกัน ขณะเดียวกันฝนที่นั่งอยู่นั่น ถึงเธอจะรู้อยู่แล้วว่าพี่ริวของเธอไม่ใช่คนธรรมดาแน่นอน แต่การเคลื่อนไหวเมื่อกี้มันคืออะไรกันแน่


[ ริว ]  :  เอ๋ พี่ปิ่น

[ ปาล์ม ]  :  นะ นายว่าอะไรนะ เมื่อกี้นายเรียกชั้นว่าไงนะอ่อป่าวๆๆ ริวนั้นปฏิเสธที่จะตอบสาวน้อยนักกีฬา เพราะตอนนี้มีสิ่งสำคัญมากกว่า เขามองไปยังเจ้าของขาที่เตะใส่ปิ่น มองก็รู้ว่าไอ้นี่เลวโดยสันดารแท้ แต่ตอนนี้เขาควรเลี่ยงการต่อสู้เพราะต้องดูอาการของฝน


[ ริว ]  :  เอาล่ะ พอกันแค่นี้ดีกว่าเนอะ ไอ้งานเลี้ยงส่งเนี่ย แค่พอหอมปากหอมคอพอเนอะ


[ คณุต ]  :  เฮ้ๆ รุ่นน้องครับ นี่เป็นกิจกรรมของชมรมคาราเต้นะครับ คนชมรมอาสาพัฒนาไม่เกี่ยวนะคณุตที่ได้โอกาส จึงวางท่าใหญ่โตเข้าข่มทันที ในขณะที่เต้นั้น ตกใจไม่ใช่น้อยที่ลูกเตะของเขาโดนบล๊อคไว้ได้ด้วยแขนข้างเดียว ถึงเขาจะไม่ใช่ทีมชาติชุดใหญ่แต่ฝีมือของเขานั้นก็ไม่ใช่ธรรมดาแน่นอน แต่ไอ้หมอนี่บล็อคไว้ได้ด้วยแขนแค่ข้างเดียว ทำให้มันไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมากที่โดนขวางแบบนี้


[ เต้  ]  :  ไอ้ณุต ไอ้นี่เป็นใคร

[ คณุต ]  :  ไอ้คนที่ผมบอกไงพี่เต้


พลันไอ้เต้ก็นึกถึงคำบอกเล่าของคณุต ที่บอกว่ามีเด็กปี 2 คนนึง รำกาต้า แปลกมากแถมยังสวยมาก  ทำให้คนที่อย่างมัน ที่คิดว่าตัวเองเจ๋งนั้นที่สุด ถึงกับหงุดหงิด เพราะไอ้คณุตรุ่นร้องแสนระยำคนนี้ถึงกับเอ่ยปากยอมรับ ทั้งๆที่มันไม่เคยได้รับคำชมจากคณุตเลย ที่มันมามหาวิทยาลัยนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะมันอยากเจอไอ้คนนี้แหละ นี่แหละเป็นโอกาสที่มันจะได้ลงมือแบบเนียนๆ


[ เต้ ]  :  เอาน่าๆไอณุตไม่เป็นไร น้องน่ะไหนๆก็มีชุดคาราเต้แล้ว ไม่ลองขึ้นมาเล่นกันสักหน่อยเหรอ

[ ริว ]  :  ขอบายดีกว่าครับพี่ ผมไม่ใช่คนในชมรมนี้ อีกอย่างผมไม่รู้กติกาครับ ฮี่ ฮี่
.
[ เต้ ]  :  ถ้าอย่างนั้นก็หลบไป เพราะทางชมรมจะจัดกิจกรรมเลี้ยงอำลาต่อ หึหึ เอาน้องปาล์มกับน้องฝนมาต่อกันดีกว่า ก้อยไปพาน้องฝนมาหน่อยซิ๊งานเลี้ยงพึ่งเริ่มเองริวตอบกลับและพยายามเลี่ยง การประทะนั้นเพราะอย่างที่เขาบอกตามนั่นเลยเขาไม่ได้ตั้งใจจะมาหาเรื่องแต่อย่างใด แต่เต้นั้นมันตั้งใจเล่นนอกเกมส์และบีบให้ริวเข้ามาสู้กับมันตรง โดยใช้ปาล์มและฝนเป็นเครื่องมือ


เผี๊ยะ  เสียงดังเน้นๆดังขึ้นทำลายความเงียบสงบ  เสียงมาจากก้อยนั่นเอง ก้อยที่กำลังจะไปจับตัวฝนนั่นก็โดนใครบางคนขวางไว้ คิราระ นั่นเอง เธอยืนข้างๆฝนเพื่อปกป้องเธอ

[ คิราระ ]  :  กรุณาหยุดแค่ตรงนั้นค่ะ

[ ก้อย ]  :  หลบไป คนนอกอย่ายุ่ง

[ คิราระ ]  :  ทั้งคุณและดิฉันก็ต่างเป็นคนนอกทั้งคู่ค่ะ ขอเตือนครั้งสุดท้าย หยุดแค่ตรงนั้นค่ะ


ก้อยที่หัวเสียเพราะแพ้ปาล์มอยู่แล้วจึงพุ่งใส่คิราระทันที เผี๊ยะ ก้อยต่อย อูราเคน อูชิ ( ใช้หลังมือต่อย ) เข้าใบหน้า คิราระอย่างรวดเร็วจนเกิดเสียงดังเผี๊ยะเธอยิ้มอย่างผู้ชนะ แต่เสียงที่ดังออกมานั้นไม่ไช่เพราะโดนเป้าหมายแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะคิราระเอามือมาปัดการโจมตีได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ก้อยถึงกับหัวเสียยกใหญ่ ตั้งท่าแล้วต่อยเข้าไปอีกครั้งอย่างรวดเร็วและรุนแรง หมับ ฟุ่บบ
คิราระที่ผ่านการฝึกสุดโหดจากบ้านใหญ่ของอิซานางินั้น มาเจอกับระดับก้อยนี่ถือว่าเด็กๆเหลือเกิน คิราระก้าวถอย 1 ก้าวตามที่หมัดของก้อยพุ่งมา คิราระวาดมือตามหมัดเคลื่อนไหวอย่างสวยงาม หมับเมื่อถึงองศาที่พอดี คิราระจับมือกระชากและเหวี่ยงเป็นวงกลมอย่างสวยงาม จนตัวก้อยนั้นลอยคว้างเป็นวงกลมดุจไร้น้ำหนักตุ้บบบ ก้อยตกลงพื้นแทบจะทันที ทั้งเจ็บปวดและอับอาย แต่ปฏิกิริยาตอบโต้ของและการฟื้นตัวก้อยนั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยม ก้อยไม่รอช้าจะพุ่งเข้าใส่  ฟุ้บบ คิราระหมุนตัวเตะ Back kick ใส่อย่างรวดเร็วก้อยที่ถลำมาข้างหน้าไม่มีทางหยุดได้ทัน ก้อยหลับตาปี๋พร้อมรับความเจ็บที่กำลังเข้ามา แต่ แต่เธอไม่รู้สึกอะไร เธอไม่เจ็บไม่ปวด เมื่อลืมตามา เธอพบว่าเท้าของคิราระ อยู่ห่างกับใบหน้าเธอไม่ถึงคืบ เธอถึงกับเข่าทรุดทันที ถ้าคิราระไม่หยุดไว้เธอคงสลบคาตีนแน่นอน


[ คิราระ ]  :  มันคือการป้องตัวนะคะ โปรดเข้าใจด้วย ฮิฮิ

คิราระวางขาลงกับพื้น พร้อมสนทนาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมกับนั่งลงไปดูอาการของฝนที่บาดเจ็บ แต่ตอนนี้ฝนนั้นมองคิราระด้วยสายตาที่เปร่งประกาย เธอปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอคิราระด้วยชุดเมดเต็มยศ แล้วตอนนี้คิราระยังมาปกป้องเธอด้วยฝีมือขนาดนี้ ทางปาล์มก็เหมือนกัน เธอเห็นการเคลื่อนไหวที่พริ้วไหว สง่างามดั่งสตรีที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ทำให้เธอนั้นถึงกับชื่นชมอย่างหมดใจ


ไอ้เต้กับคณุตเห็นดังกล่าวก็พูดไม่ออก ก้อยเพื่อนของมันนั้นถือว่าฝีมือก็สูงพอตัวแต่นี่กลับเสียท่าง่ายๆแบบนี้ เฮ้ย น้องจะไปไหน เต้ที่กำลังตกใจกลับตะโกนเสียงดัง เมื่อเห็นริวกำลังประคองปาล์มเดินออกไป


[ ริว ]  :  พาน้องไปพักครับก็พี่เล่นเตะน้องเขาเต็มๆนี่ครับ ตัวเท่าควายดันเตะมาได้ ผู้ชายเขาไม่ทำกันนะครับ

[ เต้ ]  :  งั้นน้องขึ้นมาเล่นกับพี่หน่อยสิ่ ผู้ชายเหมือนกัน

[ ริว ]  :  ไม่อ่ะครับ ขอบาย ผมบอกแล้วผมไม่รู้กติกา คาราเต้ริวยังไม่สนใจกลับเดินพาปาล์มไปนั่งข้างๆสนาม ทั้งๆที่ปาล์มไม่เต็มใจแต่ก็เดินไปเพราะเจ็บจนฝืนไม่ไหว  เห้ย ไอ้มังกรมีไรวะ เวย์ที่พึ่งมาถึงนั่นเห็นเพื่อนของตนจึงได้สอบถาม อ่อน้องเขาโดนเตะน่ะ เดี๋ยวพาไปห้องพยาบาลหน่อยดิ่เวย์ เดี๋ยวกูไปดูฝนแปป ริวที่ไม่สนใจเต้นั้น ก็เตรียมพาทั้งฝน ทั้งปาล์มไปห้องพยาบาล จนเต้นั้นหัวเสียมากอีกทั้งริวยังว่าตัวเองเป็นควายอีก


[ เต้ ]  :  เห้ย จะหนีเหรอ ใจปลาซิวจริงๆ

[ ริว ]  : เอ้า ก็บอกไม่รู้กติกาไง พูดไม่รู้เรื่องหรือไง 

[ เต้ ]  :  งั้นพี่ต่อให้แล้วกัน จะทำอะไรก็ได้ให้สัมผัสโดนตัว 1 ครั้งเท่ากับ 1 แต้ม ก็พอ พี่ต่อให้อีกละกันกลัวน้องจะเสียเปรียบ ให้รุ่นน้องของพี่แทนก็แล้วกัน มันค่อนข้างนิสัยเสีย เลยโดนแบนเกือบปีให้มันได้ออกแรงหน่อยเต้แอบยิ้มอย่างคนมีชัย เพราะรุ่นน้องคนนี้มันได้ชื่อว่าชอบเล่นนอกเกมส์ ชอบนวดคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆจนยอมแพ้ไปเอง คณุตที่รู้อยู่แล้วก็กระหยิ่มยิ้มย่อง มันคิดว่าคราวนี้ริวคงได้เจ็บตัวบ้างไม่มากก็น้อย ริวนั้นได้แต่ถอนหายใจ เขาไม่คิดว่าจะมีคนแบบนี้อยู่ในโลก กีฬาและการฝึกฝนไม่ได้ช่วยขัดเกลาให้มีสามัญสำนึกเลย สมาชิกในชมรมทุกคนเริ่มอยู่ไม่สุขเพราะมันเริ่มจะเลยเถิดแล้ว ทุกคนพยายามห้าม แต่ประธานอย่างคณุต กลับอ้างเหตุผลต่างๆนาๆอย่างหน้าด้านหน้าทน

[ ริว ]เฮ้อ ก็ได้ๆ แค่แต้มเดียวนะ ขอไปเปลี่ยนชุดก่อนนะครับ

ริวบ่นอย่างน่าเบื่อแล้วจึงลุกขึ้น พร้อมเอ่ยขออนุญาตไปเปลี่ยนชุด

[ คณุต ]  :  เปลี่ยนตรงนี้ก็ได้ครับ ไม่ต้องอายหรอก น้องๆผู้หญิงที่นี่ไม่ถือ 55555


คณุตที่ได้ใจก็หัวเราะอย่างผู้ชนะ แต่เสียงหัวเราะนั้นกลับเงียบกริบทันที กลายเป็นเสียงฮือฮาเข้ามาแทน แค่ริวถอดกางเกงนักศึกษาเท่านั้น เสียงฮือฮาก็มาทันที กล้ามขาของริวนั้นเรียกว่าเป็นมัดๆชัดเจนจนน่าเหลือเชื่อ จริงอยู่ที่คนหล่อๆจะเล่นฟิตเนสให้หุ่นดีเพื่อให้สาวปลื้ม แต่ส่วนมากจะเล่นแค่ช่วงบนเท่านั้น แต่ริวนั้นกลับมีช่วงล่างที่แน่นและดูแข็งแกร่งมาก ฮืออออ เสียงมาอีกครั้งเมื่อริวถอดเสื้อ กล้ามเนื้อที่ชัดเจนในทุกส่วน กล้ามเนื้อนี้มันเป็นของนักกีฬาที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก นี่ไม่ใช่กล้ามเนื้อที่มีไว้โชว์แต่มีไว้ใช้งานโดยแท้จริง


ทั้งคณุต ทั้งเต้ เห็นแบบนั้นก็เริ่มหวั่นๆ มันคิดว่าถึงริวจะไม่มีฝีมือแต่ถ้าโดนริวต่อยก็มีเจ็บตัวได้เหมือนกัน เมื่อริวสวมชุดเรียบร้อย เขาช่างดูมีราศี ทั้งหุ่นที่พอดีกับชุดมันช่างชวนหลงใหลซะจริงๆ ทั้งฝนและคิราระที่ยืนมองถึงกับเพ้อเมื่อเห็นหุ่นที่แข็งแกร่งตรงหน้า


ทั้งคู่สวมชุดเรียบร้อยแล้วมายืนบนสนาม ทั้งคู่ยืนมองแต่ละฝ่ายอย่างแตกต่าง ริวมองด้วยสายตาน่าเบื่อ ส่วนอีกฝ่ายมองด้วยสายตาที่กระเหี้ยนกระหือรือที่จะเริ่มสู้ มันถูกสั่งมาให้นวดไปเรื่อยๆ แต่ถึงไม่สั่งมันก็จะทำอยู่ดี

ฮาจิเมะ เสียงสัญญาณเริ่มการต่อสู้ดังขึ้นทุกสายตาจ้องมองไปยังสนามทันที

[ เต้ ]  :  เฮ้ย ไอ้ตั้มจัดให้น้องมันหน่อย 555

ตั้มยิ้มอย่างสุขอารมณ์ที่มันจะได้ระบายอารมณ์สักที ตั้งแต่โดนแบนจากรายการแข่งขันเพราะไปเล่นนอกเกมส์มันก็แทบไม่ได้ระบายอารมณ์เลยวันนี้มันคิดว่าจะขอระบายอารมณ์ให้สาสมสักหน่อย มันตั้งท่าเตรียมสู้อย่างสวยงาม ต่างกับริวที่ตั้งท่าแปลกๆ มันสไลด์ตัวพุ่งหมัดขวา เข้าตรงอกริว ริวก้าวหลบได้ มันเตะตวัดตามทันที ผั๊วะโดนเข้าลำตัวริวเต็มๆ มันกระหยิ่มยิ้มย่อง ที่โจมตีโดน ริวสวนหมัดเข้ามาทางซ้าย มันหลบออกอย่างรวดเร็ว ฟู่ววว ด้วยความว่องไวมันหมุนตัวเตะเข้าเต็มหน้าของริวจนหน้าสะบัดตามแรง ริวล้มลงกับพื้นทันที

 

     
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 12:56:47 am »
แนะนำตัวละครตอนนี้


 Cuming soon

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 707
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:06:58 am »
ตอนนี้พลอยจะใจอ่อนไปอยู่บ้านเดียวกันกับนายริวมั้ยน้อ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:54:03 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:12:04 am »
พระเอกเรามีฟอร์มออมฝีมือด้วย แต่สักพักคงต้องสั่งสอนไอ้เด็กเวรพวกนี้บ้าง
คืราระก็น่ารักนะครับ แต่พอดีไม่ชอบทางเมด มันไม่ค่อยท้าทาย อิอิ
กับไอ้พวกนี้ โหดได้อีกครับ ขอบคุณ​ครับ​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:26:09 am โดย peddo »

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:24:14 am »
เป็นนายริวนี่ ดีจัง ได้จัดสาวๆเกือบทุกคนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Achita Sanitpon

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:29:45 am »
ชอบคิราระมากคร้าบ. ริวโหดๆเเหละดีแล้ว

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:37:18 am »
เอาอีกแล้วพวกนี้หาเรื่องเจ็บตัว
ไม่รุ้เลยว่าพลาดครั้งใหญ่

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:38:05 am »
สั่งสอนให้พี่เค้ารู้หน่อย ว่าของจริงเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ manu111

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:42:09 am »
โดนกระตุกหนวดเสือซะแล้ว
เอาให้หนักๆเลยนายริวแค่นี้คงไม่หนักไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:48:00 am โดย manu111 »

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 01:45:25 am »
มาถึงก็ ซื้ดซาดเลย

*

ออฟไลน์ Karty

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:02:56 am »
นายริวจะตั้งฮาเร็มหรอครับเนี่ย ฝึกวิชาให้เวย์อีกคนน่าจะดีนะครับ จะได้ช่วยกันได้

Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:18:42 am »
สั่งสอนให้เข็ดหลาบไปเลยครับจะได้ไม่กล้าหืออีก

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1441
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:20:00 am »
มาครบเหมือนเดิมทั้งบทรักที่เร่าร้อนและบทบู้ที่เร้าใจ..

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:29:24 am »
ทำไมชีวิตพวกนี้มีแต่เรื่องวะ อยู่ปกติกันได้ไม่กี่วัน งานเข้าอีกแล้ว
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1704
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 10 กวาดล้าง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2019, 02:29:42 am »
555 เจ้าตั้มมันรู้จักริวน้อยไปหน่อย โดนอ่อยให้อย่างนี้คงย่ามใจน่าดู  เดี๋ยวก็รู้ว่าผลจะเป็นยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ