เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6 (แก้ลิงค์แล้ว)

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6 (แก้ลิงค์แล้ว)

 • 568 ตอบ
 • 23360 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : โอยยย...หายไปนานจริงๆ ยอมรับ คือที่หายไม่ใช่อะไร ช่วงนี้ผมงานเยอะครับ พอดีรับงานเสริม หาเงินเพิ่ม เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร ก็ติดตามกันต่อนะครับสำหรับมหากาฬ 4P นี้ ที่ผมอยากจะทิ้งทวนสามสาวใบเฟิร์น โดนัท และนาถลดา ก่อนจบภาค นี่คือมหากาฬฉากเสียวที่ยาวนานที่สุดของเรื่องนี้แล้ว

สำหรับตอนนี้ มีแฟนเซอร์วิสของครูเบสท์นิดหน่อย พอเป็นน้ำจิ้มให้คุณอยากรู้จักตัวตนของบอสใหญ่ในภาคสองมากขึ้นไม่มากก็น้อย

ตบท้ายด้วยฉากของน้องแนนนี่และพิมมี่ ที่บังเอิญไปเจอกันในผับแห่งหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นกับสองสาว ต้องติดตามครับ

ปล.ผมลงตัวอย่างครึ่งนึงของตอนนี้เอาไว้ก่อนนะครับ ใครทนรอตัวเต็มก็รอนะ ใครทนไม่ไหว ก็ไปนอนก่อนได้นะ ไม่รับปากว่าจะเสร็จตอนไหน แต่คาดว่าไม่เกินเช้านี้

ปล.แก้ Link ที่ซ้ำจากตอนเก่า เป็นตอนใหมแล้วนะครับ ตอนเอาลงไม่ได้เช็คให้ดี เป็นความผิดผลาดของผมจริงๆ


....................................................................

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=210778.0


อ้างถึง
“โอ้ยยยยยย……เจ็บบบบบบบบ!!!!!” นาถลดาร้องครางด้วยความเจ็บปนสยิว ขณะกำลังถูกลุงพลใช้นิ้วชี้คว้านเข้าไปในรูก้นอันแสนคับแคบของเธอ ด้วยความเจ็บ ทำให้สาวน้อยจากปักษ์ใต้ที่นอนหงายบนโต๊ะทำงานเผลอดิ้น จนใบเฟิร์นและโดนัทสองสาวรุ่นพี่ยืนประกบข้างดูอยู่ต้องช่วยรั้งตัวเองไว้

“นี่หนูมาช่วยลุงทำอะไรแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย?” โดนัทขมวดคิ้วใส่ตาเฒ่าที่กำลังสอดใส่หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในถ้ำทองขอนาถลดาคนสวย “นาถทนหน่อยนะ”

“เจ็บมากไหมนาถ?” ใบเฟิร์นถามนาถลดาด้วยความเป็นห่วง

“เจ็บค่ะพี่เฟิร์น…อูยยยย” นาถลดาทำหน้าหลับตาปี๋ “ลุงพล…เบาๆหน่อยซิ!!!”

“ลุงขอโทษจ๊ะคนสวย…” ลุงพลยิ้ม ขณะกำลังดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปในรูก้นของเด็กสาว นี่เป็นครั้งที่สองที่นาถลดาโดนตาเฒ่าเล่นตูด ครั้งแรกก็ย้อนกลับไปตอนที่โดนัทแอบมาเล่นจ้ำจี้กับลุงพล แล้วนาถลดามาเปิดประตูเจอ ก็เลยโดนรุ่นพี่สาวชวนมาเล่นเสียวด้วยกัน เป็นอันว่านาถเลยโดนลุงพลสอนเสียวทั้งข้างหน้าและข้างหลัง จนเดินขาถ่างกลับห้องไปไม่ถูก

“อืออออ…..เจ็บบบบบ!!!” นาถลดาอ้าปากหวอ เมื่อหัวควยของลุงพลผลุบเข้าไปในช่องทวารหนักของเธอได้ ใบเฟิร์นและโดนัทมองตาค้างด้วยความทึ่ง ว่าหนอนชาเขียวขนาดคิงส์ไซส์ของลุงพลผลุบเข้าไปในรูก้นที่แสนคับแคบของนาถลดาได้ยังไง

“เข้าไปแล้วนะ…อูยยยยย….ตูดน้องนาถตอดแน่นดีจริงๆ” ลุงพลซูดปาก พร้อมกับใช้นิ้วมือบี้ติ่งสยิวของนาถลดาจนเกิดเสียงดังแจ๊ะๆ เพราะน้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมา ถ้ำสาวของนาถก็เปียกชุ่มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวของเธอรวมกับน้ำเชื้อของลุงพล บางส่วนก็ไหลย้อยลงตรงแนวฝีเย็บจนถึงช่องทวารหนัก มันช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์สำหรับบุรุษเพศอย่างตาเฒ่าเสียเหลือเกิน

นิ้วโป้งของลุงพลบี้ติ่งสยิวของนาถลดาเพื่อช่วยเพิ่มความเสียวให้เด็กสาว พอหนำใจมันก็ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้แหวกกลีบสาวจนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีแดงอมชมพู และถ้ำสาวภายในที่ยังมีของเหลวสีขาวคั่งค้างไว้อยู่ ด้วยความหื่นจัดของลุงพลเลยสอดใส่นิ้วกลางเข้าไปเพื่อช่วยเสริมความเสียวให้นาถลดา พอมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์คว้านนิ้วกลางในถ้ำสาวที่ตอดรัดของสาวน้อยจากปักษ์ใต้เท่านั้นแหละ นาถดลาก็อ้าปากหวอด้วยความเสียว

   

“อือออออ…..” นาถลดาอ้าปากครางด้วยความเสียว ช่องคลอดของเธอตอดรัดนิ้วของลุงพลแน่น ส่วนช่องทวารหนักก็บีบรัดท่อนควยของลุงพลแน่นยิ่งกว่า เรียกได้ว่าตอนนี้เด็กสาวรู้สึกอึดอัด มันครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด “ลุงพล…หนูอึดอัด….อืออออ”

“เดี๋ยวลุงพลช่วยให้น้องนาถสบายตัวเองนะจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนถอนนิ้วออกมาจากช่องคลอดของนาถลดา พลางเอื้อมมือเปิดลิ้นชักเพื่อหาอุปกรณ์เสริม แล้วมันก็ไปสะดุดกับแท่งไฟฉายสีดำขนาดเล็ก พอตาเฒ่าหื่นหยิบขึ้นมาเท่านั้นแหละ

“นี่ลุงอย่าบอกนะว่าลุงจะ….” โดนัทมองค้อนใส่ลุงพล

“ลุงนี่หื่นเกินมนุษย์แล้วนะ!!” ไม่ต่างจากใบเฟิร์น ที่เหมือนจะรู้ว่าลุงพละกำลังจะทำอะไร

“แหม…ด่าลุงไม่ดูตัวเองเลยนะสองสาว” ลุงพลเหลือบมองสองสาวเลสเบี้ยน “หนูก็หื่นไม่ต่างจากลุงเหมือนกันนั่นแหละ โดนัทเห็นปากแข็งแต่ก็ยอมให้ลุงมาเสียบตลอด ส่วนเฟิร์น ถ้าเฟิร์นไม่หื่น ตะกี้เฟิร์นคงไม่…..”

“หยุดพูดนะ!!! หยุดพูด!!!!” ใบเฟิร์นหน้าแดงก่ำ เพราะตะกี้เธอไปล้างตูเย็นให้ลุงพล ทำเอาตาเฒ่าหื่นเกือบทรงตัวไม่ได้ “ลามกที่สุด!!”

“เฟิร์น!!! หุบปากเดี๋ยวนี้!!! เดี๋ยวก็มีคนได้ยินหรอก!!!” โดนัทจุ๊ปากใส่ใบเฟิร์น “ลุง จะทำอะไรก็สงสารน้องนาถหน่อยเหอะ หนูเห็นแล้วหนูอดสงสารนาถไม่ไหวแล้วนะ!!”

อ้างถึง
ตัดมาที่ครูเบสท์ หลังจากกินข้าวเย็นกับเพื่อนสาวอย่างยัยอิม ดีไซน์เนอร์สาวเพื่อนสนิทที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยรัชดา 36 อาจารย์สาวคนสวยก็ขับรถยนต์ Honda Civic สีบลอนด์เพื่อกลับบ้านแถวพัฒนาการ

สมัยยังอยู่เชียงราย ครูเบสท์อาศัยอยู่กับป้าที่เป็นอาจารย์ใหญ่ประจำโรงเรียนที่เธอเรียนอยู่ ป้าของเธอเป็นคนเจ้าระเบียบมาก ส่วนพ่อแม่ของเธอก็ทำงานที่กรุงเทพ พอถึงช่วงวันหยุดยาวจึงจะกลับมาบ้านเพื่อเยี่ยมลูกสาวบ้าง หลังจากเรียนจบมัธยมปลาย ครูเบสท์ก็สอบติดคณะพยาบาลศาสตร์ภาคอินเตอร์ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพ เพื่อความสะดวกสบาย พ่อกับแม่ของเบสท์ที่เป็นข้าราชการใหญ่เลยให้ลูกสาวอยู่หอใน แล้วค่อยกลับมานอนบ้านช่วงวันเสาร์อาทิตย์แทน

ภัคจิรา สาวน้อยจากเชียงรายใช้ชีวิตนักศึกษาแบบนี้ไปตามปกติ จนได้พบรักกับนพวินท์ นักศึกษาชั้นปีที่สาม คณะบริหารธุรกิจ ทั้งคู่คบหากันเป็นแฟน จนสร้างความอิจฉาให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก

ภัคจิราชั้นปีที่หนึ่ง ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในดาวคณะ เช่นเดียวกับนพวินท์ หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่เป็นเดือนคณะ เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่รักหนุ่มหล่อสาวสวยในฝันที่ใครต่อใครอิจฉา

นั่นเป็นรักครั้งแรกของภัคจิราในระดับชั้นอุดมศึกษา เธอฝันหวานไปไกลว่าสักวันหากเรียนจบมีงานดีๆ ทำ เธอกับพี่วินจะได้แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ฝันหวานของสาวน้อยอย่างภัคจิรากลับจบลงด้วยโศกนาฏกรรม เพราะแฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์เสียก่อน

เรียกได้ว่านี่คือตราบาปในใจของภัคจิรา มันทำให้เธอหวาดกลัวที่จะมีความรัก เพราะไม่อยากสูญเสียคนสำคัญไปอีก เธอจึงไม่อยากมีใจให้ใคร ก็เลยพยายามทำตัวให้ยุ่งๆ กับการทำงาน หางานอดิเรกทำ และล่าสุดคือการไปเรียนต่อปริญญาเอกที่สหรัฐอเมริกา

#####################################

ลุงพลคนหื่นเลียหอยของนาถลดา จนเด็กสาวน้ำแตกคาปาก ร่างบางนอนกระตุกด้วยความเสียวซ่าน ตาเฒ่าหื่นลุกขึ้นยิ้มด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำกามของนาถลดา พลางมองดูเด็กสาวจากปักษ์ใต้ที่นอนหลับตาพริ้มหายใจรวยรินปานจะขาดใจเพราะความเสียวซ่านที่ได้รับจากตาเฒ่าสุดบ้ากาม

สายตาของมนุษย์ลุงเหลือบมองโยนีน้อยๆ ของนาถลดาที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลายของตาเฒ่า และน้ำที่หลั่งออกมาจากท่อปัสสาวะของเธอ พอมองเลื่อนต่ำลงไป จะเห็นคราบน้ำสีขาวขุ่นๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด ส่วนรูตูดก็ขมิบตอดเป็นจังหวะ และมีคราบน้ำอสุจิของลุงพลที่ยังติดค้างไหลออกมาด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าตอนนี้นาถลดาพรุนไปทั้งร่างกันเลยทีเดียว

“เอ้า!!! ขอทางหน่อย ให้น้องนาถได้นอนพักก่อนนะ” ลุงพลอุ้มร่างของนาถลดาขึ้นมา แล้วพาไปนอนพักบนโซฟาที่โดนัทนั่งอยู่ “ดูแลน้องนาถดีๆ นะจ๊ะน้องโดนัท”

“อืม…” โดนัทค้อนใส่ลุงพลตามภาษาคนฟอร์มจัด

“น้องนาถขึ้นสวรรค์ไปละ…” ลุงพลหันมามองหน้าใบเฟิร์นที่ยืนติ้วหี กับโดนัทที่นั่งบนโซฟา “ใครจะเป็นคนต่อไปจ๊ะ?”

“เอ่อ…” ใบเฟิร์น ถึงจะมีอารมณ์มากแค่ไหน แต่พอเห็นสภาพของนาถลดาที่นอนแผ่หลาหมดสภาพนักศึกษาพยาบาลแบบนั้น ก็ทำเอาสาวน้อยจากเชียงใหม่อดหวั่นใจไม่ได้

“แกก่อนเลยยัยเฟิร์น!!” โดนัทเอ่ยปากออกมา “ชั้นขอนั่งดูก่อนเฉยๆ ดีกว่า”

“อ่าวเฮ้ย!!!” ใบเฟิร์นหันไปมองค้อนใส่โดนัท “ทำไมพูดแบบนี้อ่ะเจ๊!!” ถึงใบเฟิร์นจะอยากโดนลุงพลคนหื่นเสียบยังไง แต่พอเห็นสภาพของนาถลดาที่นอนแผ่หลาหมดสภาพนักศึกษาแบบนั้นแล้วก็อดรู้สึกหวั่นใจไม่ได้ “ลุง…อย่าทำหนูแบบที่ทำกับนาถนะ ไม่งั้นหนูไม่ยอมจริงๆ ด้วย”

“เฟิร์นจ๋า ไม่ต้องกลัวหรอก ลุงไม่ทำหนูเจ็บ มาสนุกกับลุงเถอะ” ลุงพลเดินเข้ามาใกล้ แล้วยิ้มหวานให้เด็กสาว ก่อนโอบกอดสาวน้อยจากเชียงใหม่แล้วโน้มตัวหอมไหลที่โค้งมนได้รูปของเนตรชนกคนสวย “หนูเฟิร์นยังน่ารักไม่เปลี่ยนเลย”“อืออออ…..ลุงก็!!!” ใบเฟิร์นร้องครางเสียงหวาน “ไม่เล่นพิเรนทร์แบบน้องนาถนะ ไม่เอาไฟฉายยัดหอยยัดตูดนะ หนูไม่ยอมจริงๆ ด้วย!!!”

“จ้า…คนสวย” ลุงพลซุกไซ้ซอกคอของใบเฟิร์น จมูกของมันดมดอมกลิ่นกายสาวของใบเฟิร์นที่หอมหวาน สาวน้อยหลับตาพริ้ม ปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุงพลได้เสพกายของเธอตามอำเภอใจ เพราะลุงพลคนนี้แหละ ที่สอนประสบกามทางเพศ จนทำให้เนตรชนกที่แสนดีใจแตกจนกลายเป็นสาวร้อนรักไปเสียได้

“อือ….ลุงพล…..” เนตรชนกอ้าปากหวอ เมื่อถูกลุงพลดูดเลียติ่งหูของเธอ ตาเฒ่าหื่นกัดตรงติ่งหูของใบเฟิร์นเบาๆ จนทำเอาสาวน้อยขนลุกซู่ ส่วนมือของมันก็เอื้อมไปบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของเด็กสาวอย่างเมามัน

“นมเราใหญ่ขึ้นหรือเปล่าจ๊ะเฟิร์นจ๋า…เมียรักของผัว” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนหอมแก้มเด็กสาวอีกหนึ่งฟอด “ผัวรักเฟิร์นที่สุดเลย”

“ปากหวานจังนะลุง….” ใบเฟิร์นยิ้มเยาะ “ปากหวานแบบนี้กับใครต่อใครด้วยใช่ไหมล่ะ?”

“สำหรับลุงพล…เฟิร์นพิเศษกว่าใครเสมอ” ตาเฒ่าหื่นยิ้มหวาน พลางชูแขนสาวน้อยจากเชียงใหม่ขึ้นมา จนเผยให้เห็นพื้นที่ลับใต้วงแขน

“ลุง!!!! ทำไรอ๊า!!!! อึ้ยยยย!!!! จั๊กกะจี้!!!” ใบเฟิร์นหัวเราะคิกคัก เมื่อลุงพลเอาจมูกซุกไซ้และสูดดมกลิ่นเต่าของเธอ ไม่ใช่แค่ดมเท่านั้น แต่มนุษย์ลุงจอมหื่นยังโลมเลียพื้นที่ตรงนั้น จนเนตรชนกยืนขำปนเสียว

“ลุง!!! คิกๆๆๆ ฮ่ะๆๆๆๆ หยุด!!!! ไม่เอาดิ๊!!! อืออออออ!!!!!” ใบเฟิร์นยืนสั่นสะท้าน ขณะกำลังถูกลุงพลโลมเลียรักแร้ ไม่เพียงเท่านั้น มันยังโน้มตัวต่ำลงจนถึงเอวของเด็กสาว มืออันหยาบกร้านของมันก็ล้วงจกหอยของใบเฟิร์นที่กำลังเยิ้มจนดังแจ๊ะๆๆๆ  ส่วนมืออีกข้างก็ลูบไล้ขาอ่อนของสาวน้อยที่กำลังขนลุกชูชันด้วยความเสียวสะท้าน

“เดี๋ยวลุงพลจะต้องทำโทษคนเจ้าชู้สักหน่อย…” ตาเฒ่าหื่นหันมายักคิ้วใส่โดนัทที่กำลังนั่งมองค้อนอยู่ ก่อนดึงตัวใบเฟิร์นให้หันหน้าไปที่โต๊ะทำงาน แล้วใช้มือกดแผ่นหลังให้เด็กสาวโน้มตัวลง ส่วนมันก็นั่งคุกเข่า เอาหน้าจอตูดของเด็กสาว

“ลุงพล..จะทำไรอ๊ะ…อึ๋ยยยยย….หรือว่า….” ใบเฟิร์นเหมือนรู้ว่ากำลังจะเจอกับอะไร แต่ยังไม่ได้พูดออกมา ร่างบางก็สั่นสะท้านเพราะปลายลิ้นที่โลมเลียกลีบสาวที่อวบอูมและชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาเป็นสาย

“ชู้ดๆๆ จ๊วบๆๆๆๆ ซู้ดดดดดดดด” เสียงตาเฒ่าเลียหอยใบเฟิร์นดังลั่นห้อง นาถลดาที่นั่งพักอยู่บนโซฟามองตาแป๋ว ส่วนโดนัทก็เหมือนจะหงุดหงิด เพราะลุงพลทำเสียงดังเกินไป

“ลุงเบาๆ หน่อยซิ!!! ทำอะไรเสียงดังแบบนี้ เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก!!” สาวห้าวดุใส่ตาเฒ่าหื่น เหมือนลุงพลรู้งาน ก็เลยลดเสียงลง เช่นเดียวกับใบเฟิร์น ที่พยายามเอามือมาปิดปาก เพราะกลัวเสียดังไปถึงข้างนอก มือของตาเฒ่าแหวกแก้มก้นขาวเนียนของใบเฟิร์น จนเผยให้เห็นกลีบสาวที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากช่องคลอดบวกกับน้ำลายของลุงพล พอมองไปด้านบนก็เห็นรูก้นสีน้ำตาลอมชมพูที่กำลังขมิบตอดเพาะความสยิว

แน่นอนว่าภาพที่แสนน่ารักคาวาอี๊ขนาดนี้ ไม่มีทางหลุดพ้นสายตาหื่นกามของลุงพลได้ มันลากลิ้นจากแคมคู่ที่อวบอูมของใบเฟิร์นลากยาวผ่านแนวฝีเย็บไปถึงช่องทวารหนักของใบเฟิร์น เมื่อปลายลิ้นสากๆ ของลุงพลสัมผัสกับรูตูดของใบเฟิร์นเท่านั้นแหละ ร่างบางก็บิดตัวเกร็งและครางออกมา

“อึ้ยยยย….ลุง…โพนนนนนนน……อือออออ….” ใบเฟิร์นแอ่นอก แอ่นตูดให้ลุงพลล้างตู้เย็น ความเสียวสะท้านเบอร์สุดที่ได้รับทำเอาร่างบางน้ำลายไหลยืด “อืออออออออ…..สะ….เสียววว…..อ๊า….ลุง….ก็!!!!”

ลุงพลห่อลิ้นแข็งแล้วดุนดันเข้าไปในรูก้นของใบเฟิร์น เพื่อตอบแทนในลีลารักสุดสยิวของเด็กสาว ที่ยอมลดตัวใช้กระบวนท่าล้างตู้เย็นให้กับคนอย่างมัน ที่นี้เพราะกลัวเด็กสาวไม่ติดใจ ลุงพลเลยใช้มือซ้ายแหวกกลีบสาวแล้วสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูหอยของใบเฟิร์นที่ร้อนฉ่าและชุ่มฉ่ำ เนื้ออ่อนภายในเต้นตุบๆ เป็นจังหวะและตอดรัดนิ้วของตาเฒ่า ลุงพลรู้ดีว่าใบเฟิร์นใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว มันจึงทำการคว้านรูหอยของใบเฟิร์นแล้วงอเหมือนเกี่ยวเบ็ด

“อืออออออ…….ลุง….หนู….ไม่ไหวแล้ว….อูยยยย” เพราะอดทนต่อความเสียวไม่ไหว ใบเฟิร์นเลยร้องครางออกมา ขณะกำลังถูกลุงพลเกี่ยวเบ็ดให้จนเกิดเป็นเสียงดัง แจ๊ะๆๆๆๆ และไม่กี่อึดใจต่อจากนั้น ใบเฟิร์นก็น้ำแตกคามือลุงพล “อือออออออ!!!!”

ใบเฟิร์นเกือบทรุดลงมากองกับพื้น ดีที่ลุงพลถอดนิ้วออกมาจากรูหอยของเฟิร์นแล้วช่วยพยุงร่างสาวน้อยไว้ทัน มือซ้ายของลุงพลเปียกไปด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากรูหอยและรูปัสสาวะของเธอ

“โถ…คนดีของลุง” ลุงพลใช้มือซ้ายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเด็กสาวสางปอยผมที่ปิดหน้า แล้วหอมแก้มหนึ่งฟอดเพื่อให้รางวัล “ลุงรักเฟิร์นนะจ๊ะคนดี”

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…” ใบเฟิร์นที่ยังเหนื่อยหอบมีรอยยิ้ม เด็กสาวหน้าแดงก่ำ มองลุงพลด้วยสายตาหวานเยิ้ม พอเริ่มรู้สึกมีแรง ใบเฟิร์นหันหน้ามาเผชิญหน้ากับลุงพลแล้วหยิบมือซ้ายลุงพลที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอขึ้นมาแล้วดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดูดนิ้วลุงพลของใบเฟิร์นดังจ๊วบ จนโดนัทที่ตะกี้ยังมองค้อนเริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป

“ทำไมเราต้องมานั่งดูอะไรแบบนี้ด้วยวะ?” โดนัทนั่งหน้านิ่วคิ้วขมวด แต่พอรู้สึกตัวอีกที่ ช่วงล่างของเธอก็รู้สึกสยิวแปลกๆ ส่วนหนึ่งเธอนั่งแก้ผ้าอยู่บนโซฟาหนัง พอนั่งๆ ไปสักพักมันก็เสียดสีจนทำให้เธอรู้สึกหวาบหวิวขึ้นมาเรื่อย

“ให้นาถช่วยไหมคะพี่โดนัท ระหว่างรอลุงพลกับพี่เฟิร์น…” นาถลดาที่น่าจะหมดสภาพไปแล้วเอ่ยปากถามโดนัทที่ยืนบิดขาไปมาด้วยความเสียว “ให้นาถเลียให้เอาไหม?”“นาถพูดอะไรน่ะ!!!” เจอแบบนี้เข้าไป โดนัทยิ่งอายหน้าแดงกว่าเดิม “นาถพูดอะไรของนาถ พี่ไม่รู้เรื่อง!!”

“เลิกทำตัวซึนเถอะค่ะพี่โดนัท ยอมรับความจริงได้แล้วว่าพี่นะก็หื่นเหมือนกันนั่นแหละ” นาถลดาที่ปกติดูเงียบๆ คราวนี้เปลี่ยนไป สาวน้อยร่างเล็กเขยิบเข้าไปชิดกับพี่รหัสแล้วเอื้อมมือลูบไล้หน้าตักเป็นการทักทาย “ให้นาถช่วยนะคะ เหมือนวันนั้นไง ที่นาถ….นาถ….”

“หยุดนะนาถ!!!!!” โดนัทร้องห้าม หันไปทำหน้ามุ่ยใส่นาถลดา “ก็ได้!!! พี่ยอมแพ้แล้ว อยากทำไรก็ทำ!!!”พอเห็นพี่รหัสเริ่มอ่อนลง นาถลดาเลยหอมแก้โดนัทหนึ่งฟอดด้วยรอยยิ้มหวานๆ ที่ปนด้วยความเจ้าเล่ห์ สักพักแม่กวางน้อยจากปักษ์ใต้ก็ทิ้งตัวลงไปนั่งกับพื้น แล้วแหวกขาโดนัท จนเผยให้เห็นแผงขนหมอยบนเนินหอยของสาวห้าวจากเมืองหลวง

โดนัทไม่ใช่เด็กสาวที่ไร้เดียงสาในเรื่องเพศ เธอรู้ดีว่าต้องทำยังไง แต่เธอแค่ไม่พูด สาวห้าวจากเมืองกรุงเขยิบตัวแล้วยกขาขึ้น จนเผยให้เห็นกลีบสาวที่ยังปิดสนิทและเปียกชื้นด้วยน้ำใสๆ ที่หลั่งออกมาจากช่องคลอด

“แหม…มีอารมณ์ก็ไม่บอกนะคะพี่” นาถลดายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์  พลางใช้มือดึงขนหมอยของพี่รหัสเล่น

“จะทำอะไรก็รีบทำเถอะนาถ!!” โดนัทบ่น “นั่งอ้าขาให้แล้ว อยากทำอะไรก็ทำซิ”

“ไม่นะคะ พี่โดนัทต้องพูดคำนี้มาก่อน”

“คำอะไร?”

“เลียหอยให้พี่หน่อยซิน้องนาถจ๋า”

“ฮึ!!!” โดนัททำหน้ามุ่ย ทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมพูดออกมาอยู่ดี “เลียหอยให้พี่หน่อยนะน้องนาถจ๋า”

“ค๊าพี่โดนัท” นาถลดายิ้มถูกใจ ก่อนใช้มือแหวกแคมคู่ของพี่รหัสจอมห้าวแล้วโลมเลียตรงติ่งสยิวที่ยื่นออกมา

“อ๊า!!!!” เสียงครางของใบเฟิร์นที่กำลังถูกลุงพลเย็ดบนโต๊ะทำงานประสานกับเสียงร้องของโดนัทที่โดนนาถลดาเลียหอยประสานกัน เกมรักสองแบบสองรสของชายสูงวัยและสามสาวใบเถาจากวิทยาลัยพยาบาลรอบนี้บอกได้เลยว่าอร่อยเหาะกว่าที่เคย

……………………………………………………………….

ตัดมาที่ภัคจิรา อาจารย์สาวคนสวยประจำวิทยาลัยพยาบาล หลังจากที่เธอขับรถกลับมาถึงบ้านแถวพัฒนาการ ด้วยความเหนื่อยล้า หญิงสาวก็รีบเข้าบ้านแล้วขึ้นห้องเพื่อเตรียมอาบน้ำแล้วเข้านอนทันที หญิงสาวปลดเปลื้องเสื้อผ้าจนเหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีขาว อาจารย์สาวคนสวยหยิบเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ของวันนี้ใส่ตะกร้า เพื่อเตรียมซักในวันถัดไป แล้วเดินเปิดประตูเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างร่างกาย

ภัคจิราเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างบอบบางน่าทะนุทะนอม ผิวขาวเหลืองของเธอนวลผ่องไปทั่วร่าง อาจารย์สาวคนสวยเปิดซิงค์น้ำแล้วหยิบแปรงสีฟันขึ้นมาล้าง ก่อนหยิบเอายาสีฟันขึ้นมาป้ายตรงขนแปรง แล้วจัดแจงแปรงฟันทันที พอแปรงฟันจนสะอาด อาจารย์สาวคนสวยก็บ้วนปาก ทีนี้ก็ถึงขั้นตอนสำคัญ คือการปลดเปลื้องยกทรงที่ปกปิดดอกบัวคู่งามของเธอ ร่างบางเอื้อมมือปลดตะขอบราเซียอย่างคล่องแคล่ว แล้ววางมันในอ่างล้างหน้า“อืม…พักนี้เราอ้วนไปหรือเปล่านะ?” ครูเบสท์ยืนมองดูทรวดทรงของตัวเองในกระจกห้องน้ำ พลางใช้มือคลึงสองเต้าน้อยๆ ของตัวเอง “นอกจากจะอ้วนขึ้น เหมือนนมเราจะใหญ่ขึ้นตามแหะ”

หน้าอกของครูเบสท์มีขนาดราวๆ 33 นิ้ว จัดว่าไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังพอดีมือ ตรงปลายถันของเธอเป็นสีเนื้ออ่อนชวนให้หลงไหล

“แต่จะว่าไป อ้วนนิดอ้วนหน่อยก็ไม่เสียหายนะ” ภัคจิราหัวเราะคิกคัก พลางบิดตัวไปมาตรงหน้ากระจก บางอารมณ์อาจารย์สาวคนสวยที่แสนเรียบร้อยคนนั้นก็โพสต์ท่าราวกับว่าตัวเองกำลังเป็นนางแบบนิตยสารเซ็กซี่ของคุณผู้ชาย “กระจกเอ๋ย บอกข้าเถิด ใครงามเลิศที่สุดในปฐพี”

“ก็เบสท์ไง จะใครล่ะ” ภัคจิราทำเสียงเข้มตอบกลับตัวเอง “เจ้าคือหญิงสาวที่เลอโฉมที่สุดในปฐพี ไม่มีสตรีคนใดสวยเทียบเท่าเจ้าอีกแล้ว”

“จริงเหรอคะ?” คราวนี้ภัคจิราทำเสียงแบ๊วใส่

“จริงซิ” ตัดกลับมาที่เสียงเข้มเหมือนเดิม “เจ้าคือผู้หญิงที่สวยที่สุดในปฐพี ในภายภาคหน้าจะมีเจ้าชายที่แสนดีมาตกหลุมรักเจ้า และขอเจ้าเป็นภรรยา โฮะๆๆๆ”

“อืม….พอเถอะ” เหมือนเริ่มรับกับความเพ้อของตัวเองไม่ได้ ภัคจิราเลยกลับมาเป็นคนเดิม “เราเล่นอะไรของเราอยู่เนี่ย รีบอาบน้ำแล้วเข้านอนเถอะ”

ว่าแล้วภัคจิราก็เริ่มปลดเปลื้องกางเกงในสีขาวที่ภายในมีผ้าอนามัยรองเอาไว้ออกมา หญิงสาวหยิบผ้าอนามัยออกมาแล้วทิ้งถังขยะ ที่นี้พอเดินผ่านกระจกในห้องน้ำ ก็เผยให้เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของภัคจิรา อาจารย์สาวคนสวยที่ยืนเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ปิดบังเรือนกายใดๆ ให้รำคาญลูกตาแม้แต่ชิ้นเดียว

ภัคจิรายิ้มหวานให้กับตัวเองบนหน้ากระจก เธอรู้สึกว่าการที่ตัวเองอ้วนขึ้นมามันทำให้ตัวเองดูสวยเซ็กซี่ขึ้นจริงๆ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะน้ำตาลและนมข้นหวานที่ใส่ในกาแฟร้านพี่เปิ้ลตรงโรงอาหาร และบางครั้งเธอก็มักกินขนมหวานที่พวกอาจารย์รุ่นพี่ซื้อมาแบ่งกันกิน

เหมือนหญิงสาวจะเกิดอารมณ์วาบหวิวกับตัวเองอย่างประหลาด มือของเธอลูบไล้หน้าท้องอย่างแนวเบา นิ้วเรียวของเธอวนรอบสะดือ แล้วเลื่อนต่ำลงจนถึงเนินหัวหน่าว ที่มีไหมพรมสีดำปกคลุมอยู่ ภัคจิราให้ความสำคัญกับการดูแลตกแต่งพื้นที่ป่าสงวนตรงนี้ด้วยการเล็มไม่ให้ขนของมันยาวจนเกินไป เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันเวลาเธอใส่ชุดว่ายน้ำเวลาไปเที่ยวกับยัยอิมที่รีสอร์ทแถวภาคใต้

และต่ำลงไป นั่นคือความลับสุดยอดของภัคจิรา โยนีของอาจารย์สาว ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จำนวนมากหวังเป็นผู้สำรวจพื้นที่ลับของคุณครูสาวคนสวยคนนี้ อ้อ!! ลืมบอกไป ภัคจิราไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศกับชายใด อย่างมากที่สุดเธอก็แค่ช่วยตัวเองเท่านั้น หญิงสาวพยายามอย่างหนักที่จะไม่สอดใส่สิ่งแปลกปลอมอะไรเข้าไปในช่องคลอดของเธอ เพราะเธอกลัวว่าเยื่อพรมจรรย์ของเธอจะฉีกขาดก่อนถึงวันเวลาอันเหมาะสม

ก่อนหน้านั้นก็มีนพวินท์ ที่เกือบจะได้เป็นชายคนแรกของภัคจิรา เพียงแต่ในตอนนั้น หญิงสาวปฏิเสธและออดอ้อนขอความเมตตาจากชายหนุ่ม ตามประสาหญิงสาวผู้ไม่ประสีประสาในเรื่องความรักและเรื่องกาม

เมื่อกาลเวลาผ่านไป ภัคจิราเติบโตเป็นหญิงสาวและครูบาอาจารย์ที่มีลูกศิษย์เคารพรัก แต่อีกมุมหนึ่งเธอก็ยังเป็นผู้หญิง เธอเคยอ่านหนังสือมาบ้าง ว่าเยื่อพรมจรรย์อาจฉีกขาดจากการทำกิจกรรมพาดโพน แต่ภัคจิราไม่ใช่หญิงสาวที่ชอบทำกิจกรรมอะไรพาดโผน อย่างมากก็แค่ออกกำลังกาย ฟิตเนส เข้าคลาสโยคะบ้างเป็นบางเวลา และบางทีเธอก็แวะไปว่ายน้ำผ่อนคลายแล้วถ่ายภาพเซลฟี่กับกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเล่น

##############################

หลังจากอาบน้ำเสร็จ ภัคจิราเช็ดตัวจนแห้งเสร็จแล้ว ก็หยิบผ้าขนหนูอีกผืนขึ้นมาพันรอบตัวแล้วหยิบเอาหมวกอาบน้ำไปเก็บไว้ที่เดิม หญิงสาวเปิดประตูห้องน้ำออกมา แล้วเดินตรงไปหยิบรีโมตทีวีขึ้นมากดเพื่อติดตามรายการโทรทัศน์ในช่วงค่ำของวัน

ส่วนใหญ่ก็ไม่มีอะไรมาก เป็นละครหลังข่าวที่มีพล็อตเรื่องซ้ำซาก ภัคจิรากดเลื่อนช่องไปเรื่อยๆ จนมาเจอช่องรายการบันเทิงต่างประเทศที่เป็นช่องโปรดของเธอ

ภัคจิราวางรีโมต แล้วกลับไปนั่งที่โต๊ะแป้ง หยิบไดร์เป่าผมขึ้นมาเป่าแล้วหวีผมให้ดูเป็นทรง พรุ่งนี้เช้าเธอตั้งใจว่าค่อยสระผมทีเดียว สักพักก็หยิบครีมบำรุงผิวขึ้นมาทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย พอครีมที่ทาเริ่มแห้ง อาจารย์สาวคนสวยก็เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบชุดนอนตัวโปรดขึ้นมาสวมใส่ ชุดนอนของอาจารย์สาวคนสวยไม่ได้เซ็กซี่หรือเย้ายวนอะไรมากมาย เป็นแค่ชุดนอนโทนสีพาสเทลทั่วไป พอใส่ชุดนอนเสร็จ หญิงสาวก็ปิดสวิตซ์ไฟ แล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนุ่มสีขาว

คุณครูดูโทรทัศน์ได้สักพัก ก็รู้สึกว่าไม่มีอะไรน่าสนใจ ก็เลยปิดรีโมตทีวีแล้วห่มผ้าหลับตานอนเสีย เพราะพรุ่งนี้เธอมีสอนหนังสือแต่เช้า เลยต้องรีบเข้านอนเร็วหน่อย

ทีนี้ พอนอนๆ ไป รู้สึกว่าแอร์ในห้องมันหนาวหรือยังไงไม่ทราบ ภัคจิราเลยหยิบหมอนข้างขึ้นมากอดแก้หนาว แต่สักพักเธอก็เริ่มรู้สึกว่ามันยังมีอะไรบางอย่างที่ค้างคามาจากในห้องน้ำ

“อืมมมมม…..นอนไม่หลับแหะ” ครูเบสท์ลืมตาขึ้นมา เธอรู้ดีว่าตอนนี้ร่างกายของเธอกำลังต้องการอะไร น้องสาวตรงหว่างขาของเธอกำลังเรียกร้องการปลดปล่อยอารมณ์กำหนัดที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ
เพื่อปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกทางเพศ ภัคจิราจึงล้วงเข้าไปในกางเกง มือของเธอแทรกเข้าไปในกางเกงชั้นในและขอบผ้าอนามัยที่ห่อหุ้มอวัยวะเพศของเธอ นิ้วกลางของเธอแหวกกลีบสาวเพื่อสัมผัสกับปุ่มสยิวตรงแก่นกลางกายสาวเพื่อปลดปล่อยพันธนาการแห่งความเสียว

“อือ…..” ภัคจิราครางในลำคอ เสียงครางของเธอดังแข่งกับเสียงของแอร์บนเพดาน นิ้วกลางของหญิงสาวค่อยๆ บดนวดติ่งสยิวจนเริ่มมีน้ำซึมออกมา


################################

ตัดมาที่แนนนี่ ในค่ำคืนนี้ เธอออกมาเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนของที่เป็นกระเทย มันชื่อ ติ๊งโหน่ง สุรศักดิ์ แต่มันมักชอบให้เพื่อนๆ เรียกตัวเองว่า น้องนินิว แต่ส่วนใหญ่เพื่อนไม่ค่อยเรียกชื่อนั่นเท่าไร แต่กลับเรียกสาวสองคนนี้ว่า ไอ้โหน่ง ด้วยความหมั่นไส้แทน

ติ๊งโหน่งเป็นเพื่อนอีกคนที่สนิทกับแนนนี่ ที่วันนี้นัดกันมากินเหล้าที่ร้านแถวๆ มหาวิทยาลัยเพื่อถามไถ่ปัญหาสารทุกข์สุกดิบตามภาษาเพื่อน ติ๊งโหน่งมาถึงร้านก่อนก็สั่งจองโต๊ะเพื่อรอแนนนี่ที่จะมาสมทบภายหลัง

“ไงไอ้โหน่ง มาถึงนานยัง” แนนนี่ในชุดนักศึกษาท่อนบน ส่วนท่อนล่างก็เป็นกางเกงขาสั้น ปรากฏตัวตรงหน้า

“สักพักละ คุณพี่ขา คุณพี่สุดหล่อคนนั้นน่ะ ขอเบียร์เพิ่มอีกสองขวด แล้วก็แก้วเพิ่มด้วยค๊า”

บริกรหนุ่มคนนั้นหยิบขวดเบียร์มาเสริฟ์ถึงที่ ก่อนหยิบแก้วขึ้นมาใส่น้ำแข็งแล้วเทเบียร์ส่งให้แนนนี่ สายตาบริกรหนุ่มคนนั้นมองแนนนี่ด้วยท่าทางเหมือนกำลังคิดอะไรในใจ จนกระเทยโหน่งจับพิรุธได้

“มองเพื่อนหนู พี่คิดอะไรอยู่หรือเปล่าคะเนี่ย” ติ๊งโหน่งแซวบริหนุ่มคนนั้นอย่างอารมณ์ดี

“เปล่าครับ” บริกรหนุ่มคนนั้นปฏิเสธ แต่ในใจลึกๆ อาจกำลังรู้สึกรำคาญไอ้ตุ๊ด กขค คนนี้อยู่ก็เป็นได้

“มึงก็แซวพี่เค้าซะ…” แนนนี่ทำเสียงดุใส่เพื่อนสาวประเภทสอง “ขอบคุณค่ะ”

“เป็นไงบ้างวะมึง” กระเทยติ๊งโหน่งเอ่ยปากถาม “ได้ข่าวว่าช่วงนี้มีเรื่องเครียด ระบายกับกูได้นะเว้ย”

“นิดหน่อยว่ะ….” แนนนี่หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดย้อมใจ ตามด้วยซดเบียร์เข้าไปอีกอึดใหญ่ จนเริ่มรู้สึกผ่อนคลาย ก็เลยเริ่มระบายอารมณ์ออกมา “คือแม่กูดิ ขอเงินกูสองแสนไปใช้หนี้ แล้วกูไม่รู้จะหาได้ที่ไหน”“สองแสน!!!” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมาเสียงดัง จนคนที่นั่งโต๊ะข้างๆ หันมามอง

“มึงจะทำเสียงดังทำหอกอะไรเนี่ย นังกระเทยปากไม่มีหูรูด!!!” แนนนี่ดุใส่เพื่อนสาวประเภทของ “นี่กูคิดผิดปะวะ ที่มาระบายความเครียดกะมึงเนี่ย”

“เออๆ กูผิดเอง กูขอโทษ”กระเทยติ๊งโหน่งตอบ พอแนนนี่ได้ยินก็หลุดขำออกมา “ขำอะไรของมึงเนี่ย?”

“ถามจริงเหอะ ใครสอนมึงแต่งหน้าวะ แต่งได้โคตรเหี้ยเลย” แนนนี่แซว “มึงเป็นกระเทยที่อัปลักษณ์ที่สุดในสยามประเทศเลยรู้ป่ะ”

“เค้าเรียกรสนิยมคนเราไม่เหมือนกันย่ะ!!!” ติ๊งโหน่งเชิดใส่ แต่เอาเข้าจริงเจ้าตัวแต่งหน้าได้ฮามาก คิ้วก็เขียนซะหนาเหมือนฝาบ้าน รองพื้นหน้าก็หนาเตอะ ส่วนหนึ่งเข้าใจว่าเจ้าตัวต้องการปิดบังหลุมสิวจำนวนมากบนใบหน้าก็เป็นไปได้ ลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากที่หนาเตอะนั้นก็ไม่ได้ช่วยขับเสน่ห์ทางเพศขึ้นมาแต่อย่างใด แต่มันยิ่งช่วยทำให้คนๆ นี้ดูเหมือนตัวตลกเสียมากกว่า

“คือวันหลัง ถ้ามึงอยากแต่งหน้า เดี๋ยวกูสอนมึงให้ อีโหน่ง กูบอกตรงๆ มึงแต่งหน้าได้เหี้ยมาก” แนนนี่วางแก้วเบียร์ลงบนโต๊ะ “เอาละที่นี้มาฟังเรื่องกูต่อนะ คือพ่อแม่กูยืมเงินกูสองแสนไปใช้หนี้อ่ะ แล้วกูก็ไม่มีเงินจะให้แกด้วย”

“นี่มึงคงไม่คิดจะยืมเงินกูใช่ไหม อีแนน?” กระเทยติ๊งโหน่งถาม “กูไม่มีนะเว้ยสองแสน ทั้งตัวกูเหลือสองพัน แล้วกูต้องใช้จนถึงสิ้นเดือนนี้ด้วย”

“เออ กูไม่ได้บอกว่าจะยืมเงินมึง อีสัตว์ตุ๊ดควายทมิฬ!!!” แนนนี่ นริศรา โดยทั่วไปใครที่พบเจอเธอ ก็มักคิดว่าเธอเป็นสาวน่ารักเซ็กซี่ แต่ความจริงแล้วเธอมีมุมห้าวๆ เหมือนผู้ชายอยู่มาก โดยเฉพาะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ส่วนหนึ่งเพราะเธอต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิตตั้งแต่เด็กๆ ท่ามกลางเหล่าบรรดาตัวผู้ทั้งอายุน้อยกว่า รุ่นเดียวกัน และอาวุโสกว่า เลยทำให้เธอต้องเรียนรู้ที่จะเข้มแข็ง เพื่อให้อยู่ในวงการพริตตี้ประเทศไทยได้อย่างมั่นคง

“แล้วมึงจะทำยังไงวะ เงินเยอะขนาดนั้น นี่มึงอย่าโกรธกูนะ ถ้ากูจะพูดคำนี้”

“เออ พูดมาเหอะ ไม่มีเชี่ยไรจะเสียแล้วนิ” แนนนี่นั่งชันศอกบนโต๊ะ มือก็หนีบบุหรี่ ปากก็พ่นควันออกไป

“กูว่ามึงอาจต้องขายตัวใช้หนี้ให้แม่มึงว่ะ” ไอ้โหน่งตอบ

“เออ…ถ้าจำเป็นกูก็จะทำ” แนนนี่ตอบ

“เชี่ย แนนนี่คนจริงว่ะ” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมา “นี่มึงเอาจริงเหรอวะ?”

“ก็ถ้าไม่มีทางเลือก กูอาจต้องทำ…” แนนนี่พ่นควันชุดสุดท้าย ก่อนขยี้ก้นบุหรี่ลงบนที่เขี่ย

“เห้ย คิดดีๆ นะเว้ยมึง มึงยังมีอนาคตนะเว้ยอีแนน” กระเทยติ๊งโหน่งออกโรงเตือนเพื่อนสาว “ยังไงกูก็เพื่อนมึงนะ กูไม่อยากเห็นมึงเสียอนาคตเพราะเรื่องแบบนี้”

“แล้วกูทำไงวะ…ถ้ากูไม่ทำ กูก็ลูกอกตัญญู” แนนนี่เหมือนตัดพ้อชีวิตตัวเอง “กูทำงานแทบตาย ส่งเงินให้พ่อแม่ใช้ ก็หวังให้พวกแกสบาย แต่ที่ไหนได้”

“เฮ้ยๆๆๆ คู่อริมึงมาว่ะอีแนน” สาวสองติ๊งโหน่งทัก “นั่งพิม เด็กไอ้บิ๊กไง”

พิมมี่ พิมพาภรณ์ ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นตัวใหญ่ กางเกงรัดรูปขาสามส่วน และสวมรองเท้าผ้าใบ เธอพึ่งออกมาจากห้องฟิตเนสแถวๆ มหาวิทยาลัย พอดีวันนี้เธอมีนัดกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ชักชวนเธอมานั่งแฮงค์เอ้าท์กันหลังเลิกเรียนยามค่ำ“ช่วงนี้มันดูฟิตผิดปกติจังวะนังพิมเนี่ย?” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมา “สงสัยอยากมีผัวใหม่มั้ง”

“ช่างหัวมันเถอะ ตอนนี้กูไม่มีอารมณ์จะทะเลาะกับมัน” แนนนี่ตอบ พลางกระดกแก้วเบียร์เข้าปาก


ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ อยากอ่านโปรดคอมเม้นท์ คอมเม้นท์อยากมีสาระด้วยนะ ไม่งั้นจะปลิวเอา

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 11:19:06 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:22:20 am »
หายไปนานเข้าใจว่าลุงพลคงไปฟิตร่างกาย
แต่อ่านครึ่งตอนแล้วน่าติดตามต่อจริงๆ
จัดไปสามสาว แล้วมาติดตามเรื่องครูเบสท์ด้วยเธอก็มีมุมของตัวเองด้วยนะครับ

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:53:00 am โดย kaithai »

*

ออนไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 12:51:41 am »
บทฉาย ตัวอย่าง เรียกน้ำย่อย  ของท่าน  เล่น  เอา ผม  นี้ คึกคัก ตอนดึกเลยนะครับ  เมียก็หลับไปละ  จะปลุกก็ เกรงใจ  เจ้านั่น ก็โด่อยู่ได้  555
   ในตอนนี้  สามสาว พร้อมใจ  สามัคคีเล่นจ้ำจี้ กับลุงพล  จนลืมโลกภายนอกไปแล้ว  และเหมือน ว่า น้องนาถกับ โดนัท เริ่มจะเข้าใจกัน  มากขึ้นแล้วด้วย  งานนี้  มีหวังฟ้าเหลืองกันหมด ทั้งสี่คน นั้นหละ
    แต่ว่า  อะไร ไม่เท่า กับ  การ ที่ครูเบส กำลังอวดเรือนร่าง ให้ผมดูอยู่ เนี้ย
มันทำเอาผม นั่ง นึกภาพ ตาม จนตอนนี้ จินตนาการผมนี่  หลุด ไปไกล ถึง ขั้น ครูเบส กำลัง ติ้ว น้องสาวเธอ จนแฉะ ไปแล้วนะเนี่ย  โอยๆๆ ทำทำไงดี  เจ้านี่ก็โด่ไม่รู้ลัม อยู่นั่นหละ  จะลงที่ไหนดีเรียนเรา   ::Shy::

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 01:14:02 am »
ใบเฟิร์น สุดท้ายก็จะหื่นใส่ลุงพลเองนั้นเเหละ

*

ออฟไลน์ samours

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 01:17:32 am »
โอว รอมานาน ลุงพลมาซะที ขอบคุณมากครับผม  ::Shy::

*

ออฟไลน์ surasek

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 02:00:07 am »
อากาศเปลี่ยนทีก็มาที 5555 แต่ก็ดีครับ จะได้มีเวลาสะสมกระดาษทิชชู่ 

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 02:21:50 am »
โอ้ว ครูเบสท์ นานๆมาที ทำให้คิดถีงอีกละ
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ etracker

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 02:52:43 am »
หายไปนานเลยนะครับ แต่กลับมาทีไรก็คุ้มค่าการรอคอยตลอด ขอบคุณมากนะครับ

*

ออฟไลน์ akine

 • Veteran Member
 • ******
 • 1598
 • 719
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 03:17:56 am »
 ::WooWoo:: งู้ยยยคิดถึง ใบเฟิรน์กับแม่สาวทอมคนสวยจะแย่แย้ว โดนนุ้งนาถทะลวงลิ้นเป็นนรูโดนัทแน่ๆ นุ้งแนนกะนุ้งพิมนี่มาตีบนตัวลุงได้มั้ยค้าบ

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 03:36:50 am »
ลุงพลจัดน้องเฟิร์นหนักๆเลยนะครับ แต่ที่อยากให้โดนหนักสุดก็ต้องน้องโดนัทนี่แหละ อยากทำตัวซึนดีนัก แบบนี้ต้องโดนสัก3น้ำ

*

ออฟไลน์ no image

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 03:53:30 am »
อยากดูลุงกะพิมมี่อีกรอบ แบบจัดครบๆเลย

*

ออฟไลน์ zekavaror

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 03:55:35 am »
สุดจัด ลุงพลบอก ปลัดต้องกราบไหว้

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 03:57:07 am »
พิมมี่ เป็นเด็กร้านแล้วหรือนี่

*

ออฟไลน์ fireanimal

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 04:46:54 am »
หายไปนานเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2019, 04:52:33 am »
หมดงานนี้ท่านชุมพลต้องพักฟื้นฟูพลังชีวิตอีกไหมครับ ศึกหนักแน่ในอนาคตต้องเจอนางทั้งสิบสอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ