ลักหลับน้องสาวทอม cop

ลักหลับน้องสาวทอม cop

 • 6 ตอบ
 • 5191 อ่าน
ลักหลับน้องสาวทอม cop
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2019, 08:46:59 pm »
สวัสดีัคับ ผมชื่อ มิก ขณะนี้อายุ 17 ปี กำลังจะขึ้นม.6 ผมมีน้ิองสาวอยู่ 1 คน เธอชื่อ มุก คับ มุึกอายุ 16 กำลังจะขึ้นม.5

มุกเป็นน้องสาวคนเดียวของผม ซึ่งผมก็แอบหวง และรักมากๆ แต่เธอเป็นทอม !? ซึ่งเธอเป็นเมื่อตอนขึ้นม.4 ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นไปได้ไง แต่ผมก็แอบเสียใจอยู่ลึกๆ เพราะผมก็แอบรักน้องสาวตัวเองเหมือนกัน น้องมุก เป็นคนที่ผิวขาวเนียน ได้เชื่อพ่อมา เพราะพ่อกับแม่ผมเชื้อสายจีน เธอจึงมีผิวที่ขาวเนียนมากๆ หน้าตาก็หน้ารักอีกต่างหาก ไว้ผมยาวไม่มาก ซอยเหมือนทอม

หุ่นของน้องมุกดีมากๆ จนแทบจะไม่เชื่อสายตา แต่ปัญหาอยู่ที่หน้าอกของเธอ ผมไม่เคยเห็นหน้าอกเธอใหญ่ขึ้นเลย หน้าอกของเธอเล็กมาก เหมือนเด็กม.1 จากสายตาของผม

เราอยู่ด้วยกันสองคนมาตั้งแต่ม.3 เพราะผมย้ายมาเรียนที่กทม และน้องมุกก็ย้ายตามผมมาด้วย (เราสนิทกันมากๆ และน้องมุกก็ค่อนข้างติดผมด้วย) แล้วเราก็ได้อยู่โรงเรียนเดียวกัน นานๆทีพ่อกับแม่จะมาเยี่ยมบ้างในบางครั้ง เราอยู่กันสองคนโดยที่้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมานานพอสมควร เราก็อยู่กันตามประสาพี่น้อง แต่นอนเตียงเดียวกัน สำหรับน้องมุกคงไม่คิดอะไร แต่สำหรับผมแล้ว นอนไม่หลับเกือบทุกคืน ตั้งแต่ที่น้ิองมุกมาอยู่ด้วย ผมต้องชักว่าวแทบทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ แต่ผมไม่เคยแอบดูเธอตอนอาบน้ำ หรือเปลี่ยนเสื้อผ้าเลย (กลัวโดนจับได้ ห้องมันแคบ) และแล้ววันนึง น้องมุกก็พาเพื่อนมาบ้านคนนึง ซึ่งหน้าตาก็ใช้ได้อยู่ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ลองแกล้งถามดูว่าเป็นใครอะไรยังไง ปรากฏว่า เธอเป็นแฟนน้องมุกครับ ผมตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย และผมก็เกิดอาการหวงอย่างบอกไม่ถูก

พอเธอกลับไปแล้ว ผมก็คุยกับน้ิองมุึก ว่าทำไมถึงเป็นทอม น้องมุกบอกว่า ก็หนูอยากเป็นนี่ แล้วพี่ยุ่งอะไรด้วยล่ะ
วันนั้นผมโมโหมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี (ทำอะไรไม่ได้มากกว่า) ตกกลางคืนก็เหมือนเดิมครับเห็นน้องสาวผมอยู่ในชุดนอนที่บางเฉียบแล้วมันทำให้ผมเกิดอารมณ์อย่างบอกไม่ถูกทุกวัน โดยปกติผมจะชักว่าวในกางเกงแล้วไปแตกในห้องน้ำ แต่วันนี้ ผมรู้สึกว่า ต้องเอาน้องมุกมาเป็นเมียให้ได้ เพราะผมรักน้องมุกมาก รักมานานแล้วด้วย ผมเลยวางแผน โดยการไปหยิบน้ำส้มในตู้เย็น แล้วเอาแคปซูลยานอนหลับ แกะแล้วใส่ลงไปในแก้ว แต่ผมพลาดครับ เพราะใส่ไปน้อยมาก ด้วยความรีบกลัวน้องมุกจะหลับไปก่อน และผมก็เอามาให้น้องมุกกิน แล้วบอกว่า กินก่อนนะ ตอนเช้าจะสดชื่น ^^ น้องมุกก็ซัดซะเรียบ แล้วก็หลับไป และแล้ว ปฏิบัติการของผมก็เริ่มขึ้น ผมไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน นี่เป็นครั้งแรกของผมที่จะทำแบบนี้กับน้องมุก

ผมเรียกน้องมุก จากเบา แล้วไปดัง น้องมุกก็ไม่ตื่น ผมตีแขนน้องมุก แรงๆอีกสองสามที น้องมุกก็ไม่ตื่น ผมยื้มในใจแล้ว
วันนี้แหละ อีมุกเอ๋ย กุจะเอามึงมาทำเมีย อยากเป็นทอมนักใช่มั้ย หึหึ และแล้วผมก็ค่อยๆเลื่อนตัวไปที่หน้าของเธอ ซึ่งตอนหลับ น้องมุกจะดูน่ารักมากๆ ปากของเธอซึ่งยังมีกลิ่นน้ำส้มติดอยู่และความแวววาวจากลิปมัน ทำให้ผมก้มลงไป บดปากเธอ และเอาลิ้นเข้าไปคว้านในปากอันน่ารักของเธอ มันหอมมาก ผมทั้งเลียปาก ดูด และก็กินน้ำลายของน้องมุึก
ซึ่งมันหอมมากๆ จากนั้นผมก็ค่อยๆ ไซร้ลงมาเรื่อยๆ ตอนนี้น้องมุกเริ่มหายใจถี่ขึ้นแล้ว ตอนนีผมก็บีบนมเธอเล่นข้างนอก
แต่ผมไม่สามารถบีบได้ ผมก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เลยถอดเสื้อเธอออกมา ปรากฏว่า เธอพันนมครับ พันซะแน่นเลย
ผมก็เลยแกะผ้าพันนมของเธอออกมา และแล้วเต้านมอันสวยงามก็ได้โผล่ออกมา หัวนมของน้องมุกสีชมพูอ่อนๆ ดูสวยมากๆ นมของน้องมุกก็ขนาดพอดีมือเลย ผมจึงค่อยๆบรรจง บีบ และคลึง นมที่ขาวสะอาด และจากนั้นผมก็ค่อยๆ เอาลิ้นไปเลียที่หัวนมของน้องมุก ตอนนี้น้องมุกเริ่มดิ้นแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว ผมวนที่หัวนมน้องมุกอยู่นานมาก จนหัวนมของน้องมุก ชุ่มไปด้วยน้ำลายของผมเลย จากนั้นมือผมก็ค่อยๆ ล้วงลงไปเรื่อยๆ ล้วงลงไปในกางเกงนอนของน้องมุก ปรากฏว่าน้องมุกไม่ใส่กางเกงในครับ จากความรู้สึก หีของน้องมุกไม่มีขนหมอยสักเส้นลูบไล้แล้วนุ่มมือมาก จากนั้นผมก็ถอดกางเกงนอนของน้องมุกออก และแล้ว หีของเด็กม.4 ก็ปรากฏตรงหน้าผมแล้ว ไม่มีขนหมอยสักเส้น หีปิดสนิท ไม่มีแม้แต่รอยคล้ำ และสีชมพูอ่อนสวยงามมาก จากนั้นผมก็ค่อยๆเอานิ้ว แหย่เข้าไป ด้วยความตื่นเต้น ผมดันแหย่เข้าไปในรูฉี่ของน้องมุก ทำให้น้องมุกสะดุ้งตื่นด้วยความเจ็บทันที พร้อมกับร้องเสียงดัง และถีบผมตกเตียงเลยครับ แล้วถามว่า ทำไมมึงทำแบบนี้ ไอ้มิก ไอ้พี่เลว ไอ้ชั่ว ผมก็ไม่ได้สนใจคำพูดน้องมุกเท่าไหร่ เพราะเจ็บครับ จากนั้นผมก็ค่อยๆลุกขึ้นมาแล้วกระโจนใส่น้องมุกทันที พร้อมกับจะจูบปากน้องมุกเพื่อไม่ให้น้องมุกร้อง น้องมุกหลบหน้าหนีทันที พร้อมกับถีบผม เอามือผลัก ดิ้นไปเรื่อยๆ ปากก็ด่าต่อว่า ไอ้มิก ไอ้ชั่ว มึงออกไปเดี๋ยวนี้นะ ผมไม่สนใจ และผมก็เสียท่าโดนน้องมุก ถีบกระเด็นเลย น้องมุกได้ที จะคว้ากรรไกร แต่ไม่ทันผมหรอก ผมคว้ามีดมา พร้อมกับจ่อไปที่คอน้องมุก แล้วบอกว่า มึงเงียบอีมุก ถ้ามึงไม่เงียบกูฆ่ามึงแน่ น้องมุกเริ่มร้องไห้แล้ว ผมเลยลูบผมน้องมุกแล้วบอกว่า ที่พี่ทำไปเพราะพี่รักมุกนะ พี่รักมุกมากๆ อยากได้มุกเป็นเมียพี่ พี่ขอเย็ดมุกเถอะนะ และจากนั้นน้องมุกก็ตบหน้าผมอย่างรุนแรง ดัง ฉาด ผมหน้าหันเลยครับ แต่คำพูดของน้องมุกทำให้ผมตกใจ น้องมุกพูดว่า แล้วทำไมไม่บอกมุกดีๆ ทำไมต้องทำมุกแบบนี้ ทำไมต้องลักหลับมุก จริงๆมุกก็รักพี่ิมิกนะ แต่มุกไม่กล้าบอกเหมือนกัน กลัวจะพี่จะไม่ชอบ เลยต้องเป็นทอมแล้วตัดใจจากพี่ ฮือๆ น้องมุกปล่อยโฮครับ ผมไม่รอช้า ทิ้งมืด พร้อมกับจูบปากน้องมุกอย่างแผ่วเบา เราแลกลิ้นกันนานมาก ผมชอบน้ำลายของน้่องมุกมาก ผมรู้สึกว่ามันหวานเหลือเกิน และผมก็ถอนปากออกจากน้องมุกพร้อมกับบอกว่า เป็นเมียพี่นะมุก มุกไม่ตอบ แต่พยักหน้าเบาๆ พร้อมกับยิ้มทั้งน้ำตา จากนั้นผมก็บรรเลงเพลงรักอย่างเมามันส์ เริ่มจากค่อยๆดูดปากน้องมุกอีกครั้ง และค่อยๆเอามือล้วงลงไปในที่หีน้องมุึก คราวนี้ผมสอดเข้าไปถูกที่แล้ว ผมค่อยๆสอดนิ้วกลางเข้าไป น้องมุกสะดุ้งเลยครับ บอกว่า พี่มิก หยุดก่อน หนูเจ็บ ผมก็ค่อยๆแยงเข้าๆออกๆ ได้เพียงครึ่งนิ้วเท่านั้น น้องมุก จากบอกว่าเจ็บ กลับบอกว่าให้สอดเข้ามาลึกๆแทน
ผมก็ค่อยๆสอดนิ้วกลางเข้าไปอีกครั้ง มันแน่น ฟิตมากๆ เมื่อสอดเข้าไปแล้ว ผมก็นึกถึงหนังโป๊ที่เคยดูมา ผมเลยค่อยๆ เอาลิ้น ไปเลียที่แตดน้องมุก มันดูเล็กสีชมพูน่ารักมากๆ ผมทั้งเม้ม ทั้งดูดแตดน้องมุกจนน้องมุึกครางไม่เป็นศัพท์เลย
ซี้ดดด พี่มิก มุกทนไม่ไหวแล้ว ซีดดดด มันเสียวเหลือเกิน พี่มิก
ตอนนี้น้ำเงี่ยนน้องมุกไหลพรั่งพรูออกมามากมาย ผมก็ทั้งเลียทั้งกิน จนหมด แบบไม่รังเกียจ แล้วแล้วนิ้วผมก็ยัดเข้าไปจนหมด จากนั้นผมก็เลยซอยนิ้วเข้าๆออกๆ อยู่อย่างนั้น นานมากๆ
ซี้่ด ด ด อะ โอ๊ ะ โอ๊ยๆ  ๆ ส ะ  สะ เส ียว จะ จัง พะ พี่ มิก
ตอนนี้น้องมุกเ้ริ่มแอ่นหีขึ้นมาด้วยความเสียวแล้ว ผมเลยกระซิบที่หูน้องมุกว่า ร่อนหีหน่อยสิเมียจ๋า
น้องมุกเขินครับ อายใหญ่เลย แล้วก้บอกว่า พี่เนี่ย บ้า
แล้วก็ร่อนสะโพกใหญ่เลยครับ เป็นภาพที่หน้าดูมาก ผมก็ซอยเข้าๆออกๆ พักนึง เธอร้องครับบอกว่า
พี่มิก มุกจะฉี่แล้ว มุกปวดฉี่ โอ๊ยๆ ๆ จะฉี่แล้ว
ผมก็บอกว่า
เมียจ๋า เรียกผัวเรียกเมียดีกว่านะ ผัวชอบ
น้องมุกรับคำสั่งทันที โดยไม่เขินอาย เพราะน้องมุกเสียวสุดๆแล้ว
ผัวข๋า เมียไม่ไหวแล้ว เมียปวดฉี่ เมียปวดฉี่ จะฉี่แล้ว
ผมก็เลยบอกว่า
ฉี่มาเลยเมียจ๋า
น้องมุกร้องดังมากๆ
โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
พร้อมกับ ฉี่ออกมาจริงๆครับ มันเป็นภาพที่น่าดูมาก ตอนนี้รูหีน้องมึกกำลังฉี่ออกมา หลังจากเสร็จ น้องมุกสั่นใหญ่เลย
ส่วนผมก็เลียหีน้องมุกต่อ กลิ่นฉี่มันทำให้ผมมีอารมมาก
ซี้ดดด ผัวขา เมียเสียว เมียเสียว อย่าเพิ่งเลียหีเมียเลย
ผมไม่สนใจเลียไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมพอใจแล้ว เลยถอดเสื้อและกางเกงผมออกมา เผยใ้ห้เห็น ควยขนาด 7 นิ้ว
น่ากลัวจังเลยพี่มิก อุ๊ย ผัวขา
น้องมุกยังหลุดคำว่าพี่ออกมา แต่ผมก็ไม่ได้สนใจ ผมจัดการ บอกน้องมุกว่า
อมควยให้ผัวหน่อยสิ เมียจ๋า
น้องมุึกงงแล้วบอกว่า ทำไม่เป็น ผมก็เลยต้องสอนเธอว่า ตอนแรกให้เธอชักควยแบบนี้ รูดขึ้นรูดลง เวลาอมให้ อมเหมือนอมไอติม แต่อย่าให้ฟันโดน แล้วเวลาอมให้เอาลิ้นเลียรอบๆ รอบหัวควยยิ่งดี น้องมุกก็เริ่มปฏิบัติทันที และแล้วความรู้สึุกผมที่ชักว่าวเองมันต่างกันลิบลับเลย มือของน้องมุึกช่างเนียนอะไรเช่นนี้ น้องมุกชักไปชักมาผมทนไม่ไหว เลยให้น้องมุกอมลงไปเลย มันสุดยอดมากครับ และเป็นภาพที่น่าดูมาก ขณะนี้ น้องสาวคนสวยน้องมุก กำลังอมควยผมอยู่ด้วยปากอันสวยงามของน้องมุก น้องมุกดูดแรงมาก และเลียหัวควยผม น้องมุกทำเป็นไวมาก และแล้วผมก็สุดทนบอกว่า
เมียจ๋า ผัวน้ำแตกแล้ว แตกแล้วเมียจ๋าาาาาา โอ้้ๆๆๆ
ทันใดนั้นผมก็พ่นน้ำเงี่ยนเข้าปากของน้องมุกอย่างรุนแรง ด้วยความเงี่ยนสุดกู่ และน้องมุึกสำลักทำท่าจะคาย ผมเลยก้มลงไปจูบปากน้องมุกเลยครับ และก็จับน้องมุกนอนลง น้องมุกเลยต้่องกลืนน้ำเงี่ยนของผมลงไปทั้งหมด
ตอนนี้ได้เวลาเผด็จศึกแล้ว ผมก็ค่อยๆ เอาควย เสยขึ้นลงก่อนเป็นพิธี และถามว่าน้องมุกว่า
ผัวจะเย็ดเมียแล้วนะ เมียพร้อมมั้ยจ๊ะ
น้องมุกเลยบอกว่า พร้อมจ๊ะ ทำเบาๆนะคะผัวขา เมียยังไม่เคยโดนใครเย็ด
เท่านั้นแหละครับผมดันควยพรวดเดียวเข้าไปอย่างรุนแรง (ทำไม่เป็นนี่หว่า)
น้องมุกถึงกลับจุกและน้ำตาไหลพรากเลยครับ
โอ๊ย ยย  ย ยย  ผะ ผัว ขา มัน จุก เจ็บมากๆเลย
ผมก็เจ็บ เจ็บแบบไม่เคยเจ็บมาก่อน เพราะมันแน่นมาก ในหีของน้องมุก ก็ดูดควยผมใหญ่เลย
จากนั้นผมก็แช่ไว้แบบนั้นและค่อยๆเล้าโลมในจุดอื่นของน้องมุกก่อน โดยการเขี่ยเม็ดแตดบ้าง ดูดนม ดูดปากบ้าง
จนน้องมุกบอกว่า
หายเจ็บแล้วผัวขา เย็ดเบาๆหน่อยนะคะ
จากนั้นผมก็ค่อยๆซอยครับ ตอนนี้มันก็คับอยู่ครับ หีน้องมุกฟิตมากๆ
โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย ย ย ย อ๊ะ อ๊ะ
น้องมุกเริ่มครางครับ ผมเย็ดน้องมุกไปได้สักพัก โทรศัพท์ ดังครับ ปลุกผมจากความเงี่ยนทันที เพราะ แม่โทรมาครับ
ผมเลยรับแต่ผมก็ยังเงี่ยนไม่หายอยู่ดี เลยคุยไปซอยไปครับ เสียงของน้องมุกครางจนแม่ได้ยินเลยถามว่า น้องทำอะไรน่ะ
ผมก็เลยบอกว่า อ๋อ ป่าว ยุงมันกัดน่ะแม่ และแล้วแม่ก็ขอคุยกับน้อง ผมก็ยื่นให้คุยในขณะที่ควยของผมยังคาอยู่ในหีของน้องมุก ผมไม่รอช้าครับ ด้วยความเงี่ยน ซอยด้วยความเร็วเกียห้าสุดตรีน ซอยแรงมากด้วยครับ น้องมุกพยายามกลบเสียงของตัวเองอย่างลำบาก
อ๊ะ อ๊ะ แม่ คะ หนู โอ๊ะ แค่นี้ก่อน อ๊ะ ซี้ดด นะคะ
และก็วางไปเลย ผมซอยอยู่ท่าเดียวเลยครับ มิชชันนารี จนใกล้จะแตกผมเลย ยกขาน้องมุกขึ้นอย่างสูงแล้วซอยอย่างแรงและเร็วมาก และแล้วผมทนไม่ไหว
โอ๊ยๆ เมียจ๋าผัวจะแตกแล้ววว
เมียก็จะฉี่แล้วค่ะผัวขาาาาาา
และแล้วผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนอุ่นๆลงไปในมดลูกของน้องมุกอย่างแรง
และผมก็นอนทาบลงไปพร้อมกับแลกลิ้นกับน้องมุก พักนึงจนควยผมอ่อนหลุดออกจากหีน้องมุก
จากนั้นผมก็กระซิบข้างหูน้องมุกว่า
เป็นเมียพี่แล้วนะ อย่าทิ้งพี่ไปใหนล่ะ
น้องมุกก็บอกว่า
ค่ะพี่ก็เป็นผัวมุกแล้วนะ แล้วเย็ดเมียคนนี้บ่อยๆล่ะ ^^
ด้วยคำพูดของน้องมุกเลยทำให้ผมควยโด่้ขึ้นมาอีกรอบ
ฮั่นแน่ อยากเย็ดเมียขนาดนั้นเลยหรอ แต่เมียหีระบมหมดแล้วนะ ขอพักก่อนได้มั้ย
อมควยอย่างเดียวได้หรือเปล่า
ได้เลยค่ะผัวสุดที่รัก
น้องมุกหอมแก้มผมหนึ่งที แล้วก็อมควยผมจนแตกไปอีกรอบแล้วน้องมุกก็กลืนลงไปอย่างไม่รังเกียจ
จากนั้นมา ผมก็เย็ดน้องมุกทุกวันเวลาที่ผมเงี่ยน อย่างเ่ช่นตอนเช้า ผมก็ถอดกางเกงน้องมุกตอนหลับอยู่แล้วเอาควยเย็ดเข้าไปในหีเลย กลางวันกินข้าวเสร็จก็ เย็ดกัน เย็นตอนเย็ดกันในห้องน้ำ หรือแม้แต่ในที่สาธารณะ อย่างในห้าง เราก็เคยเย็ดกันมาแล้ว และตอนนี้ก็เปิดเทอมแล้ว เราก็เย็ดกันในห้องน้ำ ในห้องเรียนเย็นๆก็เคย
ก็คนมันเงี่ยนนี่นา ^^ น้องมุึกตอนนี้ท้องแล้วครับ แล้วก็คลอดแล้วด้วย ตอนอายุ 17 ม.5 ปีนี้พ่อกับแม่ก็รู้เรื่องหมดแล้วแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่จะจัดงานแต่งงานให้เราสองคน มีความสุขที่สุดเลยครับ ^^


*

ออฟไลน์ yonna99

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 12, 2019, 10:36:14 pm »
สรุปพี่น้องแท้ๆ แถมมีลูกด้วยกันอีก

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3308
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 01:13:08 am »
เป็นพี่น้องแท้ๆเลยเหรอครับ มีจัดงานแต่งด้วย สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5109
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 24, 2019, 08:21:25 am »
จะจบสวยแล้วนะ มีสะกิดใจตรงจัดงานแต่งกันเนี่ยแร่ะ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ akasaboy

 • Gold Member
 • *****
 • 1481
 • 1296
 • ใต้ฟ้ามหาสมุทร
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 17, 2019, 06:48:13 pm »
หืมมมม มีงานแต่งด้วย พ่อแม่ไม่ว่านี่พอเข้าใจ แต่ญาติ ๆ นี่เขายอมหรอครับ ?
ผมหิวข้าวจัง กดนี่ให้ข้าวให้ผมกินหน่อย

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 26, 2019, 09:25:32 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับน้องสาวทอม cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2019, 09:48:27 am »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ