เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7

 • 523 ตอบ
 • 20408 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : หายไปนานจริงๆ กลับมาแล้วครับ ช่วงนี้ผมงานเยอะครับ ทั้งงานหลักงานเสริม ยุ่งจนแทบไม่มีเวลาให้กับที่นี่เหมือนก่อน

กลับมาแล้วนะครับกับตอนใหม่ เรียกได้ว่าเป็นมหากาฬ 4P ที่ยาวที่สุดเท่าที่จะยาวได้ เขียนมานานมากเลยนะตอนนี่้เนี่ย ส่วนหนึ่งก็เพราะผมอยากจะจัดหนักใบเฟิร์น+โดนัท+นาถ ชุดใหญ่ ก่อนที่เราจะไปเริ่มเก็บแต้มจากนางเอกภาคสองกัน ตอนหน้าจะเป็นตอนสุดท้ายของมหากาฬ 4P ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์นี่แล้วครับ และเราจะเริ่มปูเรื่องไปที่เมียรายที่เจ็ดของลุงพล ซึ่งก็คือ....หนึ่งในนักศึกษาพยาบาล เธอเป็นเพื่อนของนาถลดาเพียงไม่กี่คน และเป็นคนที่นาถลดาไม่อยากเป็นศัตรูด้วย เพราะความดีของเพื่อนคนนี้ ทำให้นาถลดาร้ายกับเธอไม่ลงครับ (คิดว่าคุณน่าจะรู้แล้วล่ะว่าใคร 5555)


##############################

ตัวอย่างจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=212582.0

อ้างถึง
นมเราใหญ่ขึ้นหรือเปล่าจ๊ะเฟิร์นจ๋า…เมียรักของผัว” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนหอมแก้มเด็กสาวอีกหนึ่งฟอด “ผัวรักเฟิร์นที่สุดเลย”

“ปากหวานจังนะลุง….” ใบเฟิร์นยิ้มเยาะ “ปากหวานแบบนี้กับใครต่อใครด้วยใช่ไหมล่ะ?”

“สำหรับลุงพล…เฟิร์นพิเศษกว่าใครเสมอ” ตาเฒ่าหื่นยิ้มหวาน พลางชูแขนสาวน้อยจากเชียงใหม่ขึ้นมา จนเผยให้เห็นพื้นที่ลับใต้วงแขน

“ลุง!!!! ทำไรอ๊า!!!! อึ้ยยยย!!!! จั๊กกะจี้!!!” ใบเฟิร์นหัวเราะคิกคัก เมื่อลุงพลเอาจมูกซุกไซ้และสูดดมกลิ่นเต่าของเธอ ไม่ใช่แค่ดมเท่านั้น แต่มนุษย์ลุงจอมหื่นยังโลมเลียพื้นที่ตรงนั้น จนเนตรชนกยืนขำปนเสียว

“ลุง!!! คิกๆๆๆ ฮ่ะๆๆๆๆ หยุด!!!! ไม่เอาดิ๊!!! อืออออออ!!!!!” ใบเฟิร์นยืนสั่นสะท้าน ขณะกำลังถูกลุงพลโลมเลียรักแร้ ไม่เพียงเท่านั้น มันยังโน้มตัวต่ำลงจนถึงเอวของเด็กสาว มืออันหยาบกร้านของมันก็ล้วงจกหอยของใบเฟิร์นที่กำลังเยิ้มจนดังแจ๊ะๆๆๆ  ส่วนมืออีกข้างก็ลูบไล้ขาอ่อนของสาวน้อยที่กำลังขนลุกชูชันด้วยความเสียวสะท้าน

“เดี๋ยวลุงพลจะต้องทำโทษคนเจ้าชู้สักหน่อย…” ตาเฒ่าหื่นหันมายักคิ้วใส่โดนัทที่กำลังนั่งมองค้อนอยู่ ก่อนดึงตัวใบเฟิร์นให้หันหน้าไปที่โต๊ะทำงาน แล้วใช้มือกดแผ่นหลังให้เด็กสาวโน้มตัวลง ส่วนมันก็นั่งคุกเข่า เอาหน้าจอตูดของเด็กสาว

“ลุงพล..จะทำไรอ๊ะ…อึ๋ยยยยย….หรือว่า….” ใบเฟิร์นเหมือนรู้ว่ากำลังจะเจอกับอะไร แต่ยังไม่ได้พูดออกมา ร่างบางก็สั่นสะท้านเพราะปลายลิ้นที่โลมเลียกลีบสาวที่อวบอูมและชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาเป็นสาย

“ชู้ดๆๆ จ๊วบๆๆๆๆ ซู้ดดดดดดดด” เสียงตาเฒ่าเลียหอยใบเฟิร์นดังลั่นห้อง นาถลดาที่นั่งพักอยู่บนโซฟามองตาแป๋ว ส่วนโดนัทก็เหมือนจะหงุดหงิด เพราะลุงพลทำเสียงดังเกินไป

“ลุงเบาๆ หน่อยซิ!!! ทำอะไรเสียงดังแบบนี้ เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก!!” สาวห้าวดุใส่ตาเฒ่าหื่น เหมือนลุงพลรู้งาน ก็เลยลดเสียงลง เช่นเดียวกับใบเฟิร์น ที่พยายามเอามือมาปิดปาก เพราะกลัวเสียดังไปถึงข้างนอก มือของตาเฒ่าแหวกแก้มก้นขาวเนียนของใบเฟิร์น จนเผยให้เห็นกลีบสาวที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากช่องคลอดบวกกับน้ำลายของลุงพล พอมองไปด้านบนก็เห็นรูก้นสีน้ำตาลอมชมพูที่กำลังขมิบตอดเพาะความสยิว

แน่นอนว่าภาพที่แสนน่ารักคาวาอี๊ขนาดนี้ ไม่มีทางหลุดพ้นสายตาหื่นกามของลุงพลได้ มันลากลิ้นจากแคมคู่ที่อวบอูมของใบเฟิร์นลากยาวผ่านแนวฝีเย็บไปถึงช่องทวารหนักของใบเฟิร์น เมื่อปลายลิ้นสากๆ ของลุงพลสัมผัสกับรูตูดของใบเฟิร์นเท่านั้นแหละ ร่างบางก็บิดตัวเกร็งและครางออกมา

“อึ้ยยยย….ลุง…โพนนนนนนน……อือออออ….” ใบเฟิร์นแอ่นอก แอ่นตูดให้ลุงพลล้างตู้เย็น ความเสียวสะท้านเบอร์สุดที่ได้รับทำเอาร่างบางน้ำลายไหลยืด “อืออออออออ…..สะ….เสียววว…..อ๊า….ลุง….ก็!!!!”

ลุงพลห่อลิ้นแข็งแล้วดุนดันเข้าไปในรูก้นของใบเฟิร์น เพื่อตอบแทนในลีลารักสุดสยิวของเด็กสาว ที่ยอมลดตัวใช้กระบวนท่าล้างตู้เย็นให้กับคนอย่างมัน ที่นี้เพราะกลัวเด็กสาวไม่ติดใจ ลุงพลเลยใช้มือซ้ายแหวกกลีบสาวแล้วสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูหอยของใบเฟิร์นที่ร้อนฉ่าและชุ่มฉ่ำ เนื้ออ่อนภายในเต้นตุบๆ เป็นจังหวะและตอดรัดนิ้วของตาเฒ่า ลุงพลรู้ดีว่าใบเฟิร์นใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว มันจึงทำการคว้านรูหอยของใบเฟิร์นแล้วงอเหมือนเกี่ยวเบ็ด

“อืออออออ…….ลุง….หนู….ไม่ไหวแล้ว….อูยยยย” เพราะอดทนต่อความเสียวไม่ไหว ใบเฟิร์นเลยร้องครางออกมา ขณะกำลังถูกลุงพลเกี่ยวเบ็ดให้จนเกิดเป็นเสียงดัง แจ๊ะๆๆๆๆ และไม่กี่อึดใจต่อจากนั้น ใบเฟิร์นก็น้ำแตกคามือลุงพล “อือออออออ!!!!”

ใบเฟิร์นเกือบทรุดลงมากองกับพื้น ดีที่ลุงพลถอดนิ้วออกมาจากรูหอยของเฟิร์นแล้วช่วยพยุงร่างสาวน้อยไว้ทัน มือซ้ายของลุงพลเปียกไปด้วยน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากรูหอยและรูปัสสาวะของเธอ

“โถ…คนดีของลุง” ลุงพลใช้มือซ้ายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเด็กสาวสางปอยผมที่ปิดหน้า แล้วหอมแก้มหนึ่งฟอดเพื่อให้รางวัล “ลุงรักเฟิร์นนะจ๊ะคนดี”

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…” ใบเฟิร์นที่ยังเหนื่อยหอบมีรอยยิ้ม เด็กสาวหน้าแดงก่ำ มองลุงพลด้วยสายตาหวานเยิ้ม พอเริ่มรู้สึกมีแรง ใบเฟิร์นหันหน้ามาเผชิญหน้ากับลุงพลแล้วหยิบมือซ้ายลุงพลที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอขึ้นมาแล้วดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดูดนิ้วลุงพลของใบเฟิร์นดังจ๊วบ จนโดนัทที่ตะกี้ยังมองค้อนเริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป

“ทำไมเราต้องมานั่งดูอะไรแบบนี้ด้วยวะ?” โดนัทนั่งหน้านิ่วคิ้วขมวด แต่พอรู้สึกตัวอีกที่ ช่วงล่างของเธอก็รู้สึกสยิวแปลกๆ ส่วนหนึ่งเธอนั่งแก้ผ้าอยู่บนโซฟาหนัง พอนั่งๆ ไปสักพักมันก็เสียดสีจนทำให้เธอรู้สึกหวาบหวิวขึ้นมาเรื่อย

“ให้นาถช่วยไหมคะพี่โดนัท ระหว่างรอลุงพลกับพี่เฟิร์น…” นาถลดาที่น่าจะหมดสภาพไปแล้วเอ่ยปากถามโดนัทที่ยืนบิดขาไปมาด้วยความเสียว “ให้นาถเลียให้เอาไหม?”

“นาถพูดอะไรน่ะ!!!” เจอแบบนี้เข้าไป โดนัทยิ่งอายหน้าแดงกว่าเดิม “นาถพูดอะไรของนาถ พี่ไม่รู้เรื่อง!!”

“เลิกทำตัวซึนเถอะค่ะพี่โดนัท ยอมรับความจริงได้แล้วว่าพี่นะก็หื่นเหมือนกันนั่นแหละ” นาถลดาที่ปกติดูเงียบๆ คราวนี้เปลี่ยนไป สาวน้อยร่างเล็กเขยิบเข้าไปชิดกับพี่รหัสแล้วเอื้อมมือลูบไล้หน้าตักเป็นการทักทาย “ให้นาถช่วยนะคะ เหมือนวันนั้นไง ที่นาถ….นาถ….”

“หยุดนะนาถ!!!!!” โดนัทร้องห้าม หันไปทำหน้ามุ่ยใส่นาถลดา “ก็ได้!!! พี่ยอมแพ้แล้ว อยากทำไรก็ทำ!!!”

พอเห็นพี่รหัสเริ่มอ่อนลง นาถลดาเลยหอมแก้โดนัทหนึ่งฟอดด้วยรอยยิ้มหวานๆ ที่ปนด้วยความเจ้าเล่ห์ สักพักแม่กวางน้อยจากปักษ์ใต้ก็ทิ้งตัวลงไปนั่งกับพื้น แล้วแหวกขาโดนัท จนเผยให้เห็นแผงขนหมอยบนเนินหอยของสาวห้าวจากเมืองหลวง

โดนัทไม่ใช่เด็กสาวที่ไร้เดียงสาในเรื่องเพศ เธอรู้ดีว่าต้องทำยังไง แต่เธอแค่ไม่พูด สาวห้าวจากเมืองกรุงเขยิบตัวแล้วยกขาขึ้น จนเผยให้เห็นกลีบสาวที่ยังปิดสนิทและเปียกชื้นด้วยน้ำใสๆ ที่หลั่งออกมาจากช่องคลอด

“แหม…มีอารมณ์ก็ไม่บอกนะคะพี่” นาถลดายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์  พลางใช้มือดึงขนหมอยของพี่รหัสเล่น

“จะทำอะไรก็รีบทำเถอะนาถ!!” โดนัทบ่น “นั่งอ้าขาให้แล้ว อยากทำอะไรก็ทำซิ”

“ไม่นะคะ พี่โดนัทต้องพูดคำนี้มาก่อน”

“คำอะไร?”

“เลียหอยให้พี่หน่อยซิน้องนาถจ๋า”

“ฮึ!!!” โดนัททำหน้ามุ่ย ทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมพูดออกมาอยู่ดี “เลียหอยให้พี่หน่อยนะน้องนาถจ๋า”

“ค๊าพี่โดนัท” นาถลดายิ้มถูกใจ ก่อนใช้มือแหวกแคมคู่ของพี่รหัสจอมห้าวแล้วโลมเลียตรงติ่งสยิวที่ยื่นออกมา

“อ๊า!!!!” เสียงครางของใบเฟิร์นที่กำลังถูกลุงพลเย็ดบนโต๊ะทำงานประสานกับเสียงร้องของโดนัทที่โดนนาถลดาเลียหอยประสานกัน เกมรักสองแบบสองรสของชายสูงวัยและสามสาวใบเถาจากวิทยาลัยพยาบาลรอบนี้บอกได้เลยว่าอร่อยเหาะกว่าที่เคย


อ้างถึง
ตัดมาที่แนนนี่ ในค่ำคืนนี้ เธอออกมาเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนของที่เป็นกระเทย มันชื่อ ติ๊งโหน่ง สุรศักดิ์ แต่มันมักชอบให้เพื่อนๆ เรียกตัวเองว่า น้องนินิว แต่ส่วนใหญ่เพื่อนไม่ค่อยเรียกชื่อนั่นเท่าไร แต่กลับเรียกสาวสองคนนี้ว่า ไอ้โหน่ง ด้วยความหมั่นไส้แทน

ติ๊งโหน่งเป็นเพื่อนอีกคนที่สนิทกับแนนนี่ ที่วันนี้นัดกันมากินเหล้าที่ร้านแถวๆ มหาวิทยาลัยเพื่อถามไถ่ปัญหาสารทุกข์สุกดิบตามภาษาเพื่อน ติ๊งโหน่งมาถึงร้านก่อนก็สั่งจองโต๊ะเพื่อรอแนนนี่ที่จะมาสมทบภายหลัง

“ไงไอ้โหน่ง มาถึงนานยัง” แนนนี่ในชุดนักศึกษาท่อนบน ส่วนท่อนล่างก็เป็นกางเกงขาสั้น ปรากฏตัวตรงหน้า

“สักพักละ คุณพี่ขา คุณพี่สุดหล่อคนนั้นน่ะ ขอเบียร์เพิ่มอีกสองขวด แล้วก็แก้วเพิ่มด้วยค๊า”

บริกรหนุ่มคนนั้นหยิบขวดเบียร์มาเสริฟ์ถึงที่ ก่อนหยิบแก้วขึ้นมาใส่น้ำแข็งแล้วเทเบียร์ส่งให้แนนนี่ สายตาบริกรหนุ่มคนนั้นมองแนนนี่ด้วยท่าทางเหมือนกำลังคิดอะไรในใจ จนกระเทยโหน่งจับพิรุธได้

“มองเพื่อนหนู พี่คิดอะไรอยู่หรือเปล่าคะเนี่ย” ติ๊งโหน่งแซวบริหนุ่มคนนั้นอย่างอารมณ์ดี

“เปล่าครับ” บริกรหนุ่มคนนั้นปฏิเสธ แต่ในใจลึกๆ อาจกำลังรู้สึกรำคาญไอ้ตุ๊ด กขค คนนี้อยู่ก็เป็นได้

“มึงก็แซวพี่เค้าซะ…” แนนนี่ทำเสียงดุใส่เพื่อนสาวประเภทสอง “ขอบคุณค่ะ”

“เป็นไงบ้างวะมึง” กระเทยติ๊งโหน่งเอ่ยปากถาม “ได้ข่าวว่าช่วงนี้มีเรื่องเครียด ระบายกับกูได้นะเว้ย”

“นิดหน่อยว่ะ….” แนนนี่หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดย้อมใจ ตามด้วยซดเบียร์เข้าไปอีกอึดใหญ่ จนเริ่มรู้สึกผ่อนคลาย ก็เลยเริ่มระบายอารมณ์ออกมา “คือแม่กูดิ ขอเงินกูสองแสนไปใช้หนี้ แล้วกูไม่รู้จะหาได้ที่ไหน”

“สองแสน!!!” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมาเสียงดัง จนคนที่นั่งโต๊ะข้างๆ หันมามอง

“มึงจะทำเสียงดังทำหอกอะไรเนี่ย นังกระเทยปากไม่มีหูรูด!!!” แนนนี่ดุใส่เพื่อนสาวประเภทของ “นี่กูคิดผิดปะวะ ที่มาระบายความเครียดกะมึงเนี่ย”

“เออๆ กูผิดเอง กูขอโทษ”กระเทยติ๊งโหน่งตอบ พอแนนนี่ได้ยินก็หลุดขำออกมา “ขำอะไรของมึงเนี่ย?”

“ถามจริงเหอะ ใครสอนมึงแต่งหน้าวะ แต่งได้โคตรเหี้ยเลย” แนนนี่แซว “มึงเป็นกระเทยที่อัปลักษณ์ที่สุดในสยามประเทศเลยรู้ป่ะ”

“เค้าเรียกรสนิยมคนเราไม่เหมือนกันย่ะ!!!” ติ๊งโหน่งเชิดใส่ แต่เอาเข้าจริงเจ้าตัวแต่งหน้าได้ฮามาก คิ้วก็เขียนซะหนาเหมือนฝาบ้าน รองพื้นหน้าก็หนาเตอะ ส่วนหนึ่งเข้าใจว่าเจ้าตัวต้องการปิดบังหลุมสิวจำนวนมากบนใบหน้าก็เป็นไปได้ ลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากที่หนาเตอะนั้นก็ไม่ได้ช่วยขับเสน่ห์ทางเพศขึ้นมาแต่อย่างใด แต่มันยิ่งช่วยทำให้คนๆ นี้ดูเหมือนตัวตลกเสียมากกว่า

“คือวันหลัง ถ้ามึงอยากแต่งหน้า เดี๋ยวกูสอนมึงให้ อีโหน่ง กูบอกตรงๆ มึงแต่งหน้าได้เหี้ยมาก” แนนนี่วางแก้วเบียร์ลงบนโต๊ะ “เอาละที่นี้มาฟังเรื่องกูต่อนะ คือพ่อแม่กูยืมเงินกูสองแสนไปใช้หนี้อ่ะ แล้วกูก็ไม่มีเงินจะให้แกด้วย”

“นี่มึงคงไม่คิดจะยืมเงินกูใช่ไหม อีแนน?” กระเทยติ๊งโหน่งถาม “กูไม่มีนะเว้ยสองแสน ทั้งตัวกูเหลือสองพัน แล้วกูต้องใช้จนถึงสิ้นเดือนนี้ด้วย”

“เออ กูไม่ได้บอกว่าจะยืมเงินมึง อีสัตว์ตุ๊ดควายทมิฬ!!!” แนนนี่ นริศรา โดยทั่วไปใครที่พบเจอเธอ ก็มักคิดว่าเธอเป็นสาวน่ารักเซ็กซี่ แต่ความจริงแล้วเธอมีมุมห้าวๆ เหมือนผู้ชายอยู่มาก โดยเฉพาะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ส่วนหนึ่งเพราะเธอต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิตตั้งแต่เด็กๆ ท่ามกลางเหล่าบรรดาตัวผู้ทั้งอายุน้อยกว่า รุ่นเดียวกัน และอาวุโสกว่า เลยทำให้เธอต้องเรียนรู้ที่จะเข้มแข็ง เพื่อให้อยู่ในวงการพริตตี้ประเทศไทยได้อย่างมั่นคง

“แล้วมึงจะทำยังไงวะ เงินเยอะขนาดนั้น นี่มึงอย่าโกรธกูนะ ถ้ากูจะพูดคำนี้”

“เออ พูดมาเหอะ ไม่มีเชี่ยไรจะเสียแล้วนิ” แนนนี่นั่งชันศอกบนโต๊ะ มือก็หนีบบุหรี่ ปากก็พ่นควันออกไป

“กูว่ามึงอาจต้องขายตัวใช้หนี้ให้แม่มึงว่ะ” ไอ้โหน่งตอบ

“เออ…ถ้าจำเป็นกูก็จะทำ” แนนนี่ตอบ

“เชี่ย แนนนี่คนจริงว่ะ” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมา “นี่มึงเอาจริงเหรอวะ?”

“ก็ถ้าไม่มีทางเลือก กูอาจต้องทำ…” แนนนี่พ่นควันชุดสุดท้าย ก่อนขยี้ก้นบุหรี่ลงบนที่เขี่ย

“เห้ย คิดดีๆ นะเว้ยมึง มึงยังมีอนาคตนะเว้ยอีแนน” กระเทยติ๊งโหน่งออกโรงเตือนเพื่อนสาว “ยังไงกูก็เพื่อนมึงนะ กูไม่อยากเห็นมึงเสียอนาคตเพราะเรื่องแบบนี้”

“แล้วกูทำไงวะ…ถ้ากูไม่ทำ กูก็ลูกอกตัญญู” แนนนี่เหมือนตัดพ้อชีวิตตัวเอง “กูทำงานแทบตาย ส่งเงินให้พ่อแม่ใช้ ก็หวังให้พวกแกสบาย แต่ที่ไหนได้”

“เฮ้ยๆๆๆ คู่อริมึงมาว่ะอีแนน” สาวสองติ๊งโหน่งทัก “นั่งพิม เด็กไอ้บิ๊กไง”

พิมมี่ พิมพาภรณ์ ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นตัวใหญ่ กางเกงรัดรูปขาสามส่วน และสวมรองเท้าผ้าใบ เธอพึ่งออกมาจากห้องฟิตเนสแถวๆ มหาวิทยาลัย พอดีวันนี้เธอมีนัดกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ชักชวนเธอมานั่งแฮงค์เอ้าท์กันหลังเลิกเรียนยามค่ำ

“ช่วงนี้มันดูฟิตผิดปกติจังวะนังพิมเนี่ย?” กระเทยติ๊งโหน่งอุทานออกมา “สงสัยอยากมีผัวใหม่มั้ง”

“ช่างหัวมันเถอะ ตอนนี้กูไม่มีอารมณ์จะทะเลาะกับมัน” แนนนี่ตอบ พลางกระดกแก้วเบียร์เข้าปาก

##############################

ตัวอย่างบางส่วนของตอนนี้

https://xonly8.com/index.php?topic=212582.0

แนนนี่เดินเข้าห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระส่วนตัว พอเสร็จแล้วก็เดินมาที่หน้ากระจก เปิดซิงค์น้ำแล้วล้างมือ ในจังหวะนั้นเอง ที่พิมมี่เดินเข้ามาในห้องน้ำพอดี

พิมมี่ได้แต่ยิ้มอ่อน เมื่อเห็นสภาพของแนนนี่ที่หน้าแดงก่ำเหมือนคนกำลังเมา แต่สาวน้อยจากโคราชไม่ได้พูดอะไร

“ยิ้มแบบนั้นหมายความว่าไง?” แนนนี่ในสภาพเมากรึ่มหันไปมองพิมมี่ที่กำลังจะเข้าห้องน้ำ “อยากหาเรื่องเหรอวะ?”

“นี่…เมาแล้วอย่าพาลได้ป่ะ!!” อย่าว่าแต่แนนนี่เลย ขนาดพิมมี่เองก็เริ่มกรึ่มๆ เหมือนกัน “วันนี้ไม่อยากมีเรื่อง”

“อ้อเหรอ!!!” แนนนี่เหมือนเกรียนแตก เลยตวัดมือที่เปียกน้ำก๊อกใส่พิมมี่ “แม่พระเหรอ? ห๊ะ!!”


“นี่!!!! เล่นอะไรน่ะ!! เปียกหมดแล้วเห็นไหม!!!” พิมมี่เหลือบมองเสื้อที่เปียกน้ำอย่างหัวเสีย “เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง!!!”

“อยากโดนมากกว่านี้ป่ะละ!!” คราวนี้แนนนี่ไม่สนใจอะไรแล้ว เพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์บวกกับความเครียด เลยทำให้แนนนี่ขาดสติเดินปรี่เข้าไปหวังตบหน้าพิมมี่ แต่ร่างอวบใช่มือปัดป้องเอาไว้ได้ แล้วตบพริตตี้สาวจนเสียหลักล้มลงไปกองกับพื้น

“อีดอก!!!! มึง!!!” คราวนี้แนนนี่ฟิวส์ขาดของแท้ “คราวก่อนกูยังไม่ได้คิดบัญชีกับมึงนะ อีพิม!!!” พริตตี้สาวเข้าสู่โหมดบ้าเลือดลุกขึ้นแล้วรัวฝ่ามือใส่พิมมี่ชุดใหญ่ มีโดนบ้างไม่โดนบ้าง ทั้งคู่ส่งเสียเอะอะโวยวายในห้องน้ำ จนคนของร้านที่เป็นทอมต้องรีบวิ่งเข้าไปห้าม

“มีคนตีกันในห้องน้ำหญิง!!” บริกรร้านเหล้าตะโกน กระเทยติ๊งโหน่งและคนอื่นๆ หันไปมองก็พบว่าพิมมี่และแนนนี่ถูกลากตัวออกมาจากห้องน้ำ

“มึง!! อีเหี้ยแนน!!! กูอุตส่าห์ปล่อยวางไม่อยากอะไรกับมึง แต่มึงยังจองเวรกูไม่เลิกนะ!!!” พิมมี่ชี้หน้าด่าดราดใส่แนนนี่

“มึงไม่ต้องมากระแดะทำตัวเป็นคนดี อีเหี้ยพิม!!!” แนนนี่ชี้หน้าพิมมี่ “อีพิมร่านควย!!!! ไอ้บิ๊กผัวมึงติดคุกอยู่ใช่ป่ะ!!! อ้อ!!! ใช้ซิ!!!! อยากควยจนร่านมาถึงนี่เลยใช่มะ!!!”

“มึง!!!! อีสัสแนน!!! กูจะฆ่ามึง!!!!” พิมพาภรณ์หน้าแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอลล์และความอับอายที่โดนนริศราคู่ปรับด่าขนาดนั้น ทำเอาลูกค้าภายในร้านแอบยิ้มที่ได้ยินเรื่องส่วนตัวที่น่าอับอายของสาวพิมมี่ “มึงจองเวรกูไม่เลิกใช่ไหม!! มึงอยากตายนักใช่ไหม!!! อีแนน!!!”


“มึงมาซิ!!! อย่าดีแต่ปาก!!! มึงเข้ามา!!!” แนนนี่พยายามดิ้น ในขณะที่เด็กร้านเหล้าเข้าไปแยกทั้งคู่ออกมา

“อีแนน มึงหยุดเลย กูอายเค้า!!!” กระเทยติ๊งโหน่งต้องรีบเดินเข้าไปช่วยเพื่อหย่าศึก “พอแล้ว กลับบ้าน อีดอก!!!” เสียที่เลยแอ๊บสาวของกระเทยติ๊งโหน่งแผดเสียงดังเหมือนชายฉกรรจ์ ทำเอาสองสาวคู่ปรับอย่างแนนนี่และพิมมี่ต้องสงบสติอารมณ์ ก่อนถูกจับแยกย้ายไปทางใครทางมัน

…………………………………………………..

กระเทยติ๊งโหน่งจูงแขนสาวแนนนี่มาที่จอดรถ ส่วนแนนนี่ก็สะดีดสะดิ้งไม่พอใจที่เพื่อนสาวประเภทสองแยกตัวออกมา

“อีโหน่ง กูเจ็บ!!!” นริศรากระบัดมือจากสาวสอง “เชี่ย!!! ข้อมือกูแดงหมดแล้วเห็นไหม?”

“มึงพอใจหรือยังอีแนน!!!” กระเทยติ๊งโหน่งดุเพื่อนสาวยกใหญ่ “มึงไปหาเรื่องอีพิมทำไมวะ?”

“ก็มันกวนตีนกูอ่อนอ่ะ” แนนนี่ตอบแบบไม่สะทกสะท้าน “กูล้างมือในห้องน้ำอยู่ดีๆ แล้วอีพิมมันก็มากวนตีนใส่กู มาตบกู กูเลยตบมันคืน”

“ชะนีสองตัวอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ” กระเทยติ๊งโหน่งส่ายหน้า “เอางี้มึง มึงขับรถกลับห้องไหวป่ะ? กูขับให้เอามะ?”

“อือ…ไม่เป็นไร…เรื่องเล็ก” แนนนี่ส่ายมือ “กูไหว…”

“ให้มันจริงนะมึง” กระเทยติ๊งโหน่งทวนคำถามอีกครั้ง “ถ้าไม่ไหวให้บอกไม่ไหว”

“เออ…กูไหวน่า!!!” แนนนี่ตอบอย่างหัวเสีย “มึงก็รีบกลับๆ ไปได้ละ”

“เออ…แล้วเจอกัน” กระเทยติ๊งโหน่งพยักหน้า ส่วนสาวแนนนี่ก็หยิบกุญแจรถจากกระเป๋าสะพายกดล็อคประตูรถ Toyota Yaris แล้วไขกุญแจเข้าไป ก่อนสตาร์ทรถแล้วขับกลับหอ

“เชี่ย….อีพิม…มึงนะมึง!!!” สาวแนนนี่สบถตลอดเวลาขณะขับรถ “เดี๋ยวก่อน!!! ความแค้นระหว่างกูกับมึงไม่จบแค่นี้แน่ๆ”

ทีนี้ก็มีไลน์เข้ามา เป็นไลน์จาก เอเยนต์ทีมงานพริตตี้ที่เธอสังกัด ที่ส่งมายืนยันงานมอเตอร์โชว์แถวไบเทค-บางนา

“เชี่ย!!! เอาแล้วไง วันเสาร์!!!” แนนนี่อาศัยช่วงที่รถติดไฟแดงหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดู “ทำไมอะไรๆ ถึงมาลงแต่วันเสาร์วะเนี่ย!!!”


############################

“อือออออ….ถ้าไม่ได้เอาตูดหนูแล้วมันจะตายให้ได้ใช่ไหม….อือออออ….ลุงพลลล….อือออออ!!!!” ใบเฟิร์นอ้าขากว้าง ปล่อยให้ตาเฒ่าใช้นิ้วชี้คว้านรูทวารของสาวน้อยเพื่อเปิดทาง ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีประสบการณ์ถูกเล่นหลังบ้านจากลุงพลมาบ้าง แต่ก็ใช่ว่าเธอจะคุ้นเคยกับความรู้สึกแปลกใหม่ตรงหลังบ้านแบบนี้มากนัก

แต่จะว่าไป เธอเคยมีอะไรกับเจมส์ก็จริง แต่ไอ้หนุ่มนายร้อยคนนั้นไม่มีทางขอเธอเล่นตูดแน่นอน จะมีใกล้เคียงหน่อยก็ตอนที่เธอเล่นบทเลสเบี้ยนกับโดนัทแก้เซ็ง ที่ต่างฝ่ายต่างใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในรูก้นแล้วพลัดกันเลียหอยจนเสร็จ บางทีสองสาวอาบน้ำด้วยกันก็เกิดอารมณ์เงี่ยน ก็เลยช่วยกันฟอกสบู่ให้หอมทั้งตัว โดยเฉพาะตรงรูหอยและรูตูด ก่อนเริ่มเล่นเกมตลก 69 ที่ต่างฝ่ายต่างเลียของลับให้กันและกัน แต่มันไม่ใช่แค่เลียหอย แต่ยังรวมไปถึงเลียรูตูดให้กันและกัน

บางครั้งใบเฟิร์นกับโดนัท ก็มานั่งเปิดอกคุยกันว่า เพราะอะไรที่ทำให้พวกเธอกลายเป็นสาวน้อยร้อนรัก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตาเฒ่าจอมหื่นอย่างลุงพล ที่ไปเปิดสวิตซ์ไฟราคะภายในตัวของสองสาว ทีนี้พอไฟราคะถูกเปิด มันก็ยากที่จะดับเสียแล้ว

ตัดมาที่ตาเฒ่าหื่น พอเริ่มรู้สึกว่ารูก้นของใบเฟิร์นเริ่มขยายตัว มันก็เลยสอดใส่นิ้วกลางเข้าไป ใบเฟิร์นอ้าปากหวอด้วยความเจ็บปนเสียว ที่กำลังถูกลุงพลเบิกทวารด้วยนิ้ว

“อือออออออ……เจ็บ!!!!!” ใบเฟิร์นหลับตาขมวดคิ้ว แต่ก็ไม่วายปล่อยให้ตาเฒ่าทำมิดีมิร้ายกับรูก้นของเธอต่อไป ทีนี้พอมนุษย์ลุงรู้สึกว่ารูก้นของใบเฟิร์นเริ่มขยายตัวมากขึ้น มันก็เลยดึงนิ้วออกมา ก่อนบ้วนน้ำลายใส่มือแล้วชโลมท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้ว ก่อนบรรจงยัดเยียดความเป็นสามีของมันให้กับรูก้นของเด็กสาว


“ทำตัวให้สบาย ปล่อยกาย ปล่อยใจนะจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนเริ่มดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในรูตูดของใบเฟิร์น รูก้นที่ผ่านการคว้านมาอย่างดีค่อยๆ กลืนกินหัวควยอวบอ้วนของตาเฒ่าเข้าไปจนหมด

“อืออออ….เจ็บ….ลุงพล….เบาๆ หน่อย….อูยยยยย” ใบเฟิร์นต้องลุกขึ้นใช้มือรั้งที่หน้าท้องของตาเฒ่าเพื่อขอให้หยุดก่อน เพราะเธอรู้สึกเจ็บจนจุกตอนที่ถูกลุงพลสวนควยพรวดเข้ามาทีเดียว

“อูยยย….ตูดเฟิร์นแน่นๆ ดีจริงๆ” ลุงพลซูดปากด้วยความเสียว ตาเฒ่าหื่นเหลือบมองพื้นที่ด้านล่างก็เห็นหัวควยของมันจมหายเข้าไปในรูตูดของใบเฟิร์นเกือบครึ่งลำ บางครั้งมันก็นึกขำตัวเองว่ารูหอยก็มี แต่ทำไมมันยังคิดลองดีมาเล่นตูดสาวๆ

ย้อนกลับไปสมัยยังเป็นทหารในกองทัพบก จ่าอมรเคยพามันไปตีกระหรี่ ด้วยความที่เป็นรุ่นพี่ของจ่าอมร เลยอยากพาน้องรักนายสิบอย่างชุมพลไปหาความสุขตามภาษาผู้ชายด้วยกัน ทีนี้จ่าอมรเกิดไปเจรจาท่าไหนกับโสเภณีเจ้าประจำยังไงไม่ทราบ ก็เลยทำให้นายสิบชุมพลในขณะนั้นได้ร่วมแจมเกมเสียวอีกคน

“จ่าเอาจริงเหรอ?” นายสิบชุมพลเอ่ยปากถามจ่าจมร “จ่าจะให้ผม…..ด้วยเหรอ?”

“เออดิ!!! หรือว่ามึงอายวะไอ้พล!!!” จ่าอมรยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ “นี่อย่าบอกนะว่ามึงอาย ไอ้สัตว์!!! ผู้ชายด้วยกัน จะอายทำไมวะ แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันก็บ่อย เห็นจนไม่รู้จะเห็นยังไง นี่อย่าบอกนะว่ามึงเป็น!!”

“ผมไม่ได้เป็นนะจ่า!!!” ลุงพลส่ายหน้า พลางหันมองคุณโสที่ยืนดูดบุหรี่ย้อมใจหน้าห้องหอ เพราะรู้ว่ากำลังจะต้องรับศึกหนักจากชายฉกรรจ์สองคน

“งั้นจะกลัวอะไรไอ้พล!! มาเลย มึงมาสนุกกับกู!!!” จ่าอมรตบบ่านายสิบรุ่นน้อง ชุมพลในวัยหนุ่มได้แต่พยักหน้าแล้วเดินตามจ่าอมรและแม่สาวหอนางโลมคนนั้นเข้าไปในห้อง

และนั่นคือประสบการณ์ครั้งแรกของชุมพล ที่ได้ลองเล่นตูดผู้หญิง จริงๆ มันก็ไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้หรอก แต่จ่าอมรบอกให้ลองทำขณะที่แม่เสือสาวในหอนางโลมกำลังขึ้นครอมมันอยู่ จ่าอมรดึงตัวคุณโสลงมา จนเผยให้เห็นบั้นท้ายเปลือยเปล่า ชุมพลเห็นควยขนาด 8.5 นิ้วฝังมุกของจ่าอมรกระเด้าหอยของคุณโสอย่างเมามัน ทันใดนั้นสายตาของมันก็เหลือบไปเห็นรูตูดที่กำลังขมิบอยู่ มันช่างเป็นภาพที่ยั่วอารมณ์นายสิบจบใหม่อย่างไอ้พลเหลือเกิน

 ชุมพลกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ ขณะกำลังยืนชักเว้าดูจ่าอมรเล่นรักกับโสเภณี จนจ่าอมรสังเกตเห็นนายสิบรุ่นน้องมองเกมรักของมันกับคุณโสอยู่

“มึงจะยืนชักว่าวทำควยไรครับ!? ไอ้พล!! รูตูดยังว่าง ลองดู!!!”

นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นเส้นทางวิบากของนายสิบชุมพล หลังจากเสร็จศึกครั้งนั้น จ่าอมรได้สอนบทเรียนชีวิตบนเตียงบางอย่างกับมัน

“จำคำกูไว้นะไอ้พล เวลามึงได้เย็ดผู้หญิง มึงต้องเอาให้ครบทั้งสามทั้ง รูปาก รูหี รูตูด ถ้าทำครบแล้ว ถึงจะถือว่ามึงได้ผู้หญิงคนนี้แล้ว” พอพูดจบ จ่าอมรก็ดูดบุหรี่แล้วตบบ่าทหารรุ่นน้องที่ต่างคนต่างเดินสบายตัวออกมาจากซ่อง


######################

“อือ…อืออออ…..อูยยยยยยยย…..” เสียหน้าขาของตาเฒ่ากระทบกับแก้มก้นของเด็กสาวดังป๊าปๆๆ ทุกดอกที่ลุงพลสวนเข้ามาเรียกได้ว่าหนักแน่นแบบไม่แคร์ว่ารูตูดของเด็กสาวจะพัง มันเป็นบทลงโทษของมนุษย์ลุง ที่ต้องการเตือนใบเฟิร์น เนตรชนก สาวน้อยจากเชียงใหม่ว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเธอจะหันหนีไปหาชายคนอื่นที่ยังหนุ่มยังแน่นกว่ายังไง แต่สุดท้าย เธอก็ต้องกลับมาตายรังที่อ้อมอกของไอ้แก่อย่างชุมพลเหมือนเดิม

“โอยยยยย…..อูยยยยยยยยยยยยย” ลุงพลกระเด้ารูตูดของใบเฟิร์นดังป๊าปๆๆๆ แบบไม่กลัวว่ารูตูดของเด็กสาวจะฉีกขาด มนุษย์ลุงจอมหื่นเหมือนจะมันควย ก็เลยโชว์พละกำลังดึงใบเฟิร์นขึ้นมาอุ้มแล้วเล่นท่าลิงอุ้มแตงในตำนาน

“โหยยยย….อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ….” โดนัทที่เริ่มฟื้นตัวมองลุงพลอุ้มใบเฟิร์นตาค้าง

“หนูว่าพี่เฟิร์นต้องชอบท่านั้นแน่ๆ” นาถลดายิ้มอ่อน เพราะเธอเคยโดนท่านั้นมาแล้ว เธอรู้ดีว่าจังหวะที่ลุงพลสวนควยเข้ามาลึกในช่องคลอดของเธอแล้วปลายหัวถอกมันชนกับปากมดลูกจนจุกมันเป็นยังไง

“นาถพูดเหมือนนาถเคยโดนเลยอ่ะ…” โดนัทหรี่ตามองน้องรหัสด้วยความสงสัย “นี่อย่าบอกนะว่า….”


นาถลดาไม่ตอบโต้อะไร สาวน้อยจากปักษ์ใต้ยิ้มอ่อน ส่วนโดนัทก็เหมือนจะรับรู้โดยสัญชาตญาณ

“นี่คงแอบมาเล่น….เล่นจ้ำจี้กับลุงพลสองต่อสองซินะ” โดนัทมองนาถตาขวาง รู้สึกอิจฉานาถลดาอยู่ลึกๆ ที่แอบหาเวลาว่างมาเล่นจ้ำจี้กับลุงพลแบบสองต่อสองได้อีก “ร้ายจริงๆ นะเราน่ะนาถ”

นาถลดาไม่ตอบอะไร สาวน้อยจากปักษ์ใต้นั่งดูลุงพลกับใบเฟิร์นโรมรันเกมรักอย่างเมามันส์ ลุงพลกดท่าลิงอุ้มแตงใส่ใบเฟิร์นได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกปวดหลัง จึงวางใบเฟิร์นลงบนโต๊ะทำงาน แล้วฉีกขาเด็กสาวออกเพื่อทำการกระเด้ารูตูดของใบเฟิร์นต่อไป

“โอ้ยยยย…..ลุง…..พอก่อนได้ไหม…..หนูแสบตูดอ่ะ…..อืออออออ” ใบเฟิร์นทำหน้าออดอ้อนเพราะความเจ็บจากการถูกลุงพลแทงตูดแบบไม่ยั้ง พอเห็นเมียรักออดอ้อนแบบนั้น ตาเฒ่าหื่นเลยชะลอความเร็วในการกระเด้าลง

“ขอแป๊ปนึง อีกแป๊ปนึง…ลุงจะเสร็จแล้ว…อืออออออออออ…อูยยยยย” ตาเฒ่าแอ่นตัวด้วยความเสียว ขณะกำลังหลั่งน้ำเชื้อใส่รูก้นของเด็กสาว ใบเฟิร์นเมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความอาย หอยก็บาน ตูดก็บาน กลับหอไปนอนคืนนี้ ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะลุกขึ้นไปเรียนต่อไหวหรือเปล่า

ทางฝั่งลุงพล ก็กำลังเพลิดเพลินใจไปกับการหลั่งน้ำเชื้อใส่รูตูดของเด็กสาว มันกระเด้าเพื่อรีดน้ำเชื้อออกมาจากลำกล้องให้หมดทุกหยาดหยด พอมั่นใจว่าหมดแล้ว ลุงพลจึงถอนควยออกมา

“อืออออออ….เจ็บ!!!!!” ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ เพราะลุงพลดึงควยออกมาแรงไปนิด “จะฆ่าหนูหรือไงลุง!!!!”

“ลุงขอโทษ…แฮ่ก….แฮ่ก….” มนุษย์ลุงเหนื่อยหอบ ใบหน้าของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ ตาเฒ่าหื่นใช้มือกวาดเหงื่อเม็ดเป้งที่เกาะบนหน้าผากของมัน ขณะเดียวกันมันก็เหลือบมองหอยและตูดของใบเฟิร์น

หอยของใบเฟิร์นอ้า มีน้ำขาวๆ ไหลออกมา เช่นเดียวกับรูตูดของเด็กสาวที่บานออกมาและมีน้ำเชื้อของมันที่หลั่งเอาไว้เมื่อครู่ไหลจ๊อกๆ หยดลงบนพื้น

“ใบเฟิร์นถูกลุงทำโทษละ….” ลุงพลหันไปยิ้มให้โดนัท “เดี๋ยวลุงขอเช็ดพื้นก่อนนะ โดนัทขึ้นมานั่งรอเลย”

“ลุงพูดเหมือนช่างตัดผมเลยอ่ะ มานั่งรออะไรวะ!!!” โดนัทพยายามทำตัววีนเพื่อกลบเกลื่อนความอาย

“จะให้ลุงเป็นช่างตัดผมก็ได้ แต่ลุงเน้นตัดผมข้างล่างนะ” ลุงพลยิ้ม ขณะกำลังหยิบม้วนทิชชู่ข้างโต๊ะ เช็ดทำความสะอาดหว่างขาของใบเฟิร์นที่นอนอ้าขาโชว์ของลับอล่างฉ่างให้โดนัทและนาถลดามอง “เดี๋ยวลุงขอเช็ดทำความสะอาดให้ก่อนนะจ๊ะใบเฟิร์น”

ตาเฒ่าหื่นเช็ดคราบน้ำกามที่เปรอะเปื้อนตรงหว่างขาของเด็กสาวจนสะอาด ก่อนช่วยพยุงใบเฟิร์นลงมาจากโต๊ะ นาถและโดนัทสังเกตได้ว่าใบเฟิร์นเดินขาถ่างนิดๆ อาจเป็นไปได้ว่าลุงพลเล่นเธอหนักไปหน่อย

สำหรับโดนัท ที่เป็นรายสุดท้ายของคืนนี้ สาวห้าวกลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะหัวรบขนาด 8 นิ้วของตาเฒ่าที่กรำศึกหนักมาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำยังไม่มีท่าทีจะหมดแรง และดูเหมือนว่า เธอจะต้องเป็นเหยื่อให้กับความหื่นของลุงพลเป็นคนต่อไป

“โดนัท…ลุกขึ้น” ลุงพลกวักมือเรียกสาวทอม “ถึงตาหนูแล้วนะจ๊ะ”######################

ตัดมาที่สาวหมวยและสาวอีฟ สองสาวนักศึกษาพยาบาลเพื่อนซี้ชั้นปีที่หนึ่ง ที่กำลังง่วนอยู่กับการทำสุกี้กินกันในหอพักหญิง

“น้ำเริ่มเดือดละ ใส่เนื้อลงไปเลยมะอีฟ?” หมวยเอ่ยปากถามสาวอีฟที่กำลังนั่งหั่นผักอยู่ข้างๆ

“อือ….ใส่ได้เลยจ๊ะหมวย” สาวอีฟยิ้มหวาน ก่อนหันกลับไปหั่นผักต่อ

“โทรชวนพี่อุ๊ พี่อุ๊ก็บอกอยากนอน โทรหายัยนาถ ยัยนาถก็ปิดโทรศัพท์ ไม่รู้อะไรของมัน” เดือนดาราได้แต่ส่ายหน้า ขณะกำลังเทเนื้อหมูในชามลงไปในหม้อสุกี้ที่กำลังต้มน้ำจนเดือดปุดๆ

“ดีแล้วนิ จะได้ไม่มีใครมาร่วมหารของกินกับพวกเรา จริงไหม?” สาวอีฟยิ้มหวาน ขณะกำลังเทผักที่หั่นไว้แล้วใส่ชาม “เดี๋ยวทีนี้พอเนื้อหมูสุกใช่มะหมวย หมวยก็ใส่ผัก ใส่เส้นลงไปเลย”“ใส่ทีเดียวเลยเหรอ?” หมวยเอ่ยปากถาม “เดี๋ยวเส้นก็อืดหรอก”

“ใส่เท่าที่กินก่อนซิจ๊ะหมวย” สาวอีฟยิ้ม

“เป็นโชคดีของเรานะเนี่ย ที่ได้รู้จักกับแม่ศรีเรือนอย่างอีฟเนี่ย” สาวหมวยยิ้มอารมณ์ดี “เลยทำให้ทุกคืนของเรามีอะไรอร่อยๆ กินทุกคืน อิอิ”

“ยายเราสอนทำอาหารตั้งแต่เด็กๆ อ่ะหมวย” สาวน้อยผู้แสนเรียบร้อยจากปราจีนบุรีตอบ “จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากอะไรหรอก ไว้ถ้าหมวยอยากทำกับข้าวเป็น อีฟสอนให้เอาไหม?”

“อือ…ไม่ล่ะ” เดือนดาราส่ายหน้า “เราขอเน้นนั่งดูแล้วรอชิมดีกว่า”“ไม่ค่อยเลยอ่ะหมวย” อรัญญาหัวเราะร่วน ก่อนเริ่มเทน้ำจิ้มสุกี้ใส่ถ้วย แล้วเทกระเทียมและพริกที่หั่นเอาไว้ลงไป พร้อมกับบีบมะนาวที่หั่นเตรียมไว้อย่างคล่องแคล่ว เดือนดาราสาวน้อยผู้เป็นสาวกวัฒนธรรมเกาหลีได้แต่มองตาค้างในความคล่องของอรัญญา

“โห…เก่งจังอ่ะอีฟ” เดือนดาราตบมือให้เพื่อนสาวด้วยความชื่นชม “ทำกับข้าวเก่งแบบนี้ สงสัยอีกหน่อยคงมีหนุ่มๆ มาต่อคิวขายขนมจีบแบบหัวกระไดไม่แห้งแน่ๆ เลย”

“ก็พูดเกินไป….” สาวอีฟยิ้มก่อนบีบเค้นมะนาวที่หั่นเอาไว้จนมั่นใจว่าคั้นน้ำมะนาวทุกหยาดหยดออกมาจนหมด ก่อนทิ้งลงบนถังขยะพลาสติกที่มีถุงดำรองเอาไว้ข้างๆ แล้วใช้ช้อนคนส่วนผสมระหว่างน้ำจิ้มสุกี้ กระเทียมหั่น พริกหั่น และน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน “กินได้แล้วล่ะพวกเรา”

“อือ….ลุยละนะ!!!” สองสาวเพื่อนรักจัดปาร์ตี้มื้อค่ำด้วยสุกี้ยากี้อย่างเอร็ดอร่อย ทีนี้พอกินไปได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงเคาะประตู

“ใครน่ะ…” หมวยเงยหน้ามองประตูห้องด้วยความสงสัย

“เดี๋ยวเราไปดูเอง…” อรัญญาลุกขึ้นแล้วเดินไปเปิดประตู “อ่าว….พี่อุ๊”

“เอ่อ…ขอพี่รวมแจมด้วยคนดิอีฟ…หมวย” สาวอุ๊ยิ้มเจื่อน ในมือถือจานพร้อมกับช้อนส้อมติดมือมาด้วย “ไปๆ มาๆ พี่ชักหิวเหมือนกันอ่ะ”

“ได้ซิคะพี่อุ๊…เข้ามาก่อนซิ” สาวอีฟยิ้มหวาน ก่อนเปิดประตูให้พี่อุ๊ในชุดลำลองเดินถือจานและช้อมส้อมเข้ามาภายในห้อง

“พี่อุ๊!! หวัดดีๆ หนูยึกว่าพี่ไม่จะไม่มาซะละ” สาวหมวยเอ่ยปากทักรุ่นพี่ขณะกำลังเคี้ยวอาหารในปากอย่างเอร็ดอร่อย

“เคี้ยวให้เสร็จก่อนก็ได้หมวย แล้วค่อยพูด เดี๋ยวก็คิดคอหรอก” สาวอีฟออกโรงเตือนเพื่อนรัก “นั่งก่อนซิพี่อุ๊ มากินด้วยกันนะ”

ทีนี้สามสาวเลยนั่งกินสุกี้ยากี้กันอย่างเอร็ดอร่อย พอกินกันไปได้สักพัก สาวหมวยก็เลยนึกเรื่องที่อยากจะถามพี่อุ๊ได้

“พี่อุ๊…” อรัญญาเงยหน้ามองสาวอุ๊ที่กำลังถือจานที่มีเนื้อหมูและผักที่ต้มแล้วบนจาน รุ่นพี่จอมจุ้นกำลังเคี้ยวอาหารภายในปากอย่างเอร็ดอร่อย “ไหนๆ พี่อุ๊มาก็ดีแล้ว หนูอยากถามเรื่องสำคัญกับพี่หน่อย”

“หมวย…ไม่เอาดิ!!!” อรัญญาเหมือนรู้งาน เธอคิดว่าเวลากินอาหารไม่ควรเอาเรื่องสำคัญมาพูด เพราะมันจะทำให้อาหารในมื้อนั้นไม่อร่อยในทันที และที่สำคัญก็คือมันเป็นเรื่องของมารยาท ที่คุณพ่อกับคุณแม่สอนเธอเอาไว้

“ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่าค่ะ….” ยัยหมวยถามแบบตรงไปตรงมา “หนูว่าคนอย่างพี่เป็นคนที่โกหกใครไม่เก่งซะด้วย ตอบพวกหนูมาตรงๆ เถอะค่ะ ลุงพลทำอะไรพี่หรือเปล่า….”

สาวอุ๊ที่กำลังเอร็ดอร่อยกับสุกี้อยู่เมื่อครู่ พอได้ยินคำถามแทงใจดำจากหมวยแบบนั้นก็เหมือนเจ้าตัวจะหน้าซีด ก่อนวางจานอาหารลงบนพื้นแล้วปล่อยโฮออกมา

“พี่อุ๊!!!! พี่อุ๊เป็นอะไรหรือเปล่าคะ!!!” สาวอีฟหันไปทำหน้าดุใส่ยัยหมวย “แกไม่น่าไปถามพี่อุ๊แบบนั้นเลย!!!”

“ก็ชั้นอยากได้ความชัดเจนอ่ะ…” ยัยหมวยตอบ “พี่อุ๊ เราโตๆ กันแล้วนะคะ ตอบมาตามตรงเถอะค่ะ ลุงพลทำอะไรไม่ดีกับพี่หรือเปล่า”

สาวอุ๊ปล่อยโฮหนักกว่าเดิม ใจหนึ่งก็อยากพูดความจริง แต่อีกใจก็รู้ดีว่า ถ้าเธอพูดความจริงออกมา มีหวังเธอคงไม่ได้ใช้ชีวิตแบบปกติสุขในวิทยาลัยพยาบาลแน่ๆ เพราะเธอจะต้องถูกลุงพล นาถลดา รวมไปถึงหมอพลอยร่วมกันวางแผนจัดการสั่งสอนเธอเหมือนคราวก่อนแน่ๆ

…………..จะบอกความจริงให้หมวยกับอีฟไปเลยดีไหม? หรือจะโกหกแล้วปิดบังความจริงต่อไป จะเอายังไงดีล่ะ ยัยอุ๊!!!
ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ โปรดคอมเมนต์ดีๆนะ ไม่งั้นอาจปลิวได้

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2019, 11:02:49 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Kwang,ploy

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 10:36:31 pm »
 ::Cheeky::
       ลีลารักของลุงไม่ธรรมดาเลย สาวน้อยถึงได้ติดใจกันงอมแงม แต่สาวๆมาต่อคิวรอกันขนาดนี้ ลุงจะสู้ไหวไหมเนี่ย

       ตอนนี้กล่าวถึงสาเหตุ ที่ลุงชอบเอาก้นด้วย ลุงแกติดใจมาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆนี่เอง

       แต่สาวๆนี่นะสิ คงจะนั่งโต๊ะลำบากไปหลายวันแน่เลย ท่อนลุงใหญ่ออกปานนั้น
 ::Horror::

รอติดตามตัวเต็มนะ สนุกมากกกกกก


ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2019, 07:49:37 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 10:41:15 pm »
ลุงกลับมาแล้วหายไปนานเลย เฝ้ารอที่ท่าน้ำทุกวันเลย

*

Wannadit Iempan

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 10:43:53 pm »
งานนี้นี้ลุงพลได้ทดสอบสมรรถนะเครื่องสูตรใหม่เต็มที่ ใครโดนสอยเดี่ยวต้องตายแน่.
อย่างหมอพลอยละก้อถึงหยอดน้ำเกลือเลย

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 10:59:36 pm »
คิดถึงลุงพลกับสาวๆจังเลยครับ

*

ออฟไลน์ มโน สกลนคร

 • Gold Member
 • *****
 • 1091
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:06:54 pm »
รอติดตามอยู่นะ เสียวสนุกมากๆ
ลีลาของลุงไม่ธรรมดาเลยสาวๆ ต่อคิวรอแล้วลุงจะสู้ไหวไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ lupin13

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:16:36 pm »
เอาใจช่วยลุงอยู่นะ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ Nunza

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:21:19 pm »
ต่อด้วยโดนัทคาดว่าจะโดนหนัก

*

ออฟไลน์ ruby31797

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:25:34 pm »
สาวอุ๊จะบอกความจริงให้สองสาวรู้ไหม
โดนัทไม่น่าจะรอดจากลุงพล แล้วจะติดใจไหม น่าติดตามดูครับ

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:29:27 pm »
ต่อไปก็ถึงตาหนูโดนัทสาวซึนแล้วสินะครับ แบบนี้ลุงพลต้องจัดหนักให้ครางหงิงๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:33:22 pm »
หายไปนานเลยครับ เลยต้องย้อนกลับไปอ่านตอนเก่าก่อน
รอลุ้นเมียคนใหม่ของลุงครับว่าจะโดนยังงัย

*

ออฟไลน์ Narong Jaidee

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:38:41 pm »
ลุงพลกลับมาแล้วหายไปนานจริงๆนะคับรอบนี้เปน เอฟซีลุงพลครับ  เปนอีกเรื่องหนนื่งที่น่าติดตาม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2019, 11:41:03 pm โดย Narong Jaidee »

*

ออฟไลน์ Tanaka Tanaka

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:39:10 pm »
แหม่ พิมมี่เวอร์ชั่นนี้เซ็กซี่สเลนเดอร์มากครับ

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2015
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:46:34 pm »
ตอนนี้ยาวมาก คอนานแค่ไหนก็รอครับ

มีตัวละครเข้ามาเยอะมากขึ้น รออ่านฉากที่แต่ละคนโดนลุงพลเปิดซิง อิอิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2019, 11:46:50 pm โดย civil2 »

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 11:48:04 pm »
รอลุงมาแสนนาน คืนนี้จัดเต็มอิอิ แนนจะรอดมั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ