ของจริงมันกว่าดูหนังอีก cop

ของจริงมันกว่าดูหนังอีก cop

  • 1 ตอบ
  • 6197 อ่าน
ของจริงมันกว่าดูหนังอีก cop
« เมื่อ: เมษายน 22, 2019, 11:33:44 am »สวัสดีครับ ผมชื่อเติ้ลครับ ผมมีความต้องการทางเพศสูงมาก ตอนนี้ผมอายุ 15 ปี ผมเป็นคนที่จัดว่าหน้าตาดีในห้องเรียน ทำให้สาวๆสวยๆมารุมจีบกันมากมาย แต่ผมสนใจแค่คนเดียวคือ “น้องเย”เพราะน้องเค้าทั้งขาว ทั้งสวย ทั้งรวย ผมกับน้องเยเป็นแฟนกันมานานพอสมควร จนน้องเยเชื่อใจผมมาก

 วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ผมจะไปรับน้องเยไปดูหนังหรือไปนั่งเล่นที่บ้านของน้องเยเค้าเพราะบ้านของน้องเยไม่มี คนอยู่บ้าน พ่อแม่ของน้องเยไปทำงานที่ต่างจังหวัด 2 วันถึงกลับบ้าน ผมกับน้องเยจึงมีอิสระมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆทั้งสิ้น ผมไม่เคยคิดจะเย็ดน้องเยเลย  เพราะผมรักน้องเยจริง

 แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นวันนั้นเป็นวันเสาร์ผมไปหาน้องเยที่บ้านซึ่งจะรับไป ดูหนัง แต่น้องเยยังไม่ตื่น ผมเลยต้องไปปลุกถึงที่นอน ซึ่งตอนนั้นน้องเยใส่แค่ชุดนอนบางๆ  สีขาว จนทำให้ผมเห็นหัวนมที่ดันชุดนอนออกมาจนทำให้ผมคิดออกนอกทาง ผมคิดในใจว่าต้องเปิดซิงน้องเยให้ได้วันนี้ ผมจึงให้น้องเยไปอาบน้ำ ซึ่งผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องของน้องเย ผมว่าไม่มีรายการดูจึงเปิดวีดีโอCDดูขณะที่ผมกำลังหาแผ่นอยู่นั้น

 ผมได้เห็นแผ่นหนังXอยู่ประมาณ 4 แผ่น ผมจึงเปิดดูซึ่งตอนนั้นผมกำลังเงี่ยนมากจนเผลอเอามือช่วยตังเอง จนน้องเยเดินเข้ามาในห้องนอนถึงกับตะลึงเมื่อเห็นผมกำลังชักว่าวอยู่ ผมก็ตกใจเมื่อกันจึงหยุดชักว่าวแล้วเดินไปหนังXที่กำลังเล่นอยู่  เราสองคนเงียบไปซักพักน้องเยก็ถามว่า”พี่เติ้ลทำอะไรนะเมื่อกี้”
 “เออ พี่ช่วยตัวเองนะ ”ผมตอบ
แล้วน้องเยก็ถามอีกว่า”ช่วยยังไงเหรอ”พร้อมกับทำหน้างงๆ
”เออ ก็ชักว่าวไง”

ผมตอบแบบไม่รู้ตัวเองเพราะตอนนั้นผมเงี่ยนมากแล้ว น้องเยก็ถามอีกว่า”ถ้าไง พี่เติ้ลก็ช่วยทำให้เยได้หรือเปล่า”

น้องเยพูดเสร็จพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้ๆผมแล้วเอา มือมาจับที่ควยของผม ผมก็อยากเย็ดน้องเยมานานแล้วผมจึงประกบดูดปากน้องเย ผมใช้ลิ้นตวัดในปากของน้องเย น้องเยนี่ก็เก่งเหมือนกันดูดตอบผมอย่างหื่นกระหาย เราสองคนดูดปากกันไปซักพัก ผมก็อุ้มน้องเยไปที่เตียงจากนั้นผมก็ถอดเสื้อน้องเยออก และปลดเสื้อชั้นในออกหน้าอกของน้องเยไม่ใหญ่นักพอดีมือผม หัวนมสีชมพู ผมไม่รอช้าผมดูดหัวนมของน้องเยจนน้องเยเสียวจนต้องครางออกมา

“ซี้ด......ดีจัง......ซี้ด......” 

มือข้างขวาผมก็เอื่อมไปถอดกางเกงของน้องเยออก มันถอดง่ายมากเพราะน้องเยเค้าก็ช่วยถอดออก ผมถอดกางเกงได้แล้ว เหลือแต่กางเกงในสีขาวที่ชุ่มชื่นไปน้ำที่ไหลออกมาจากหีของน้องเย  ผมจึงเลิกดูดนมหันมาถอดกางเกงในแทน”โอ้โห หีของน้องเยทั้งสวย ทั้งนูนเด่นออกมาจนทำให้ผมอยากเย็ดขึ้นมาทันที” ผมจึงเลียหีของน้องเยจนเธอต้องครางออกมา

”ซี้ด......เสียวหีจัง.....”

พร้อมกับเด้งหีอ ัดกับหน้าของผม น้องเยเสร็จกับลิ้นของผมครั้งหนึ่งแล้ว น้ำของน้องเยไหลเยิ้มออกมาเป็นทาง ผมจึงไม่รอช้ารีบถอดเสื้อ กางเกง และกางเกงในออก  แล้วบอกกับน้องเยว่า

”ของพี่ยังไม่ค่อยแข็งเลย อมให้พี่หน่อยสิ”

 ผมพูดยังไม่ขาดคำ น้องเยก็จับควยของผมเอาเข้าปากหมดเลย  น้องเยอมควยได้เก่งมากจนผมต้องครางออกมา

 “ซี้ด..........น้องเยอมควยเก่งจังเลย.......ซี้ด.........”
“ควยพี่เติ้ลใหญ่จัง อมแล้วมันปาก” เยพูดขึ้นมาขณะอมควยอยู่ 
“น้องเยจ๊ะ ของพี่แข็งเต็มที่แล้ว พี่เย็ดน้องเยนะจ๊ะ”
 “เย็ดเลยจ๊ะ พี่เติ้ล เยอยากนานแล้ว”
น้องเยพูดเสร็จก็นอนลงแล้วแหกขาออก ทำให้ผมเห็นรูหีของน้องเย
 ”พี่เอาเข้าแล้วนะ”
  “จ๊ะ เบาๆนะ เยยังไม่เคยโดนเย็ด”
 “จ๊ะ พี่จะเอาเข้าช้าๆ เจ็บแล้วบอกนะ” 

จากนั้นผมก็เอาเข้า มันเข้ายากมาก  ผมเอาเข้าแค่นิดเดียวน้องเยก็บอกว่า  “พี่เติ้ลเจ็บ เอาออกเดี๋ยวนี้ ” 

ผมก็เอาออกจากนั้นผมก็ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางแหย่งเข้าไปในรูหี  น้องเยนอนส่ายก้นไปมาพร้อมกับเสียงครางที่โดนความเสียวเล่นงาน ผมแหย่งไปซักพักก็เอาออก และจับควยเอาเข้ารูหี  มันเข้าได้แค่ครึ่งลำน้องเยก็บอกให้เอาออก ผมไม่ฟังอะไรทั้งนั้น  กดที่เดียวไปหมดลำเลย น้องเยถึงน้ำตาไหลเพราะความเจ็บ

 ผมถามน้องเยว่า”เจ็บมากไหม”

 เยบอกว่า”เจ็บมากเลย”

 ผมจึงกระกบจูบปากน้องเย และแลกลิ้นกับน้องเยจนน้องเยเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง ผมจึงเริ่มชักควยเข้าออกอย่างช้า น้องเยครางใหญ่เลย

 “ซี้ด......โอ้........ซี้ด......เสียวจังเลย ซี้ด...........” 
ผมจึงถามขึ้นมาว่า”เสียวตรงไหนเหรอ” 
“ก็ตรงหีไง เย็ดแรงๆเลยอย่าหยุดนะ” 

ผมเย็ดน้องเยไปซักพักก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาและลิงอุ้มแตง  จนผมใกล้จะเสร็จและน้องเยก็จะเสร็จอีกรอบแล้วเพราะหีน้องเยมันตอดควยผม เราเย็ดกันซักพักผมก็เสร็จแตกในรูหีของน้องเย  น้องเยกับผมเสร็จพร้อมกัน

 เรานอนอยู่บนเตียงซักพักน้องเยก็ถามผมว่า “ทำไมพี่เติ้ล เย็ดเก่งยังเลย ”
 “ก็พี่ดูหนังXบ่อย พี่เลยจำได้ไงว่าต้องทำยังไง”
“แล้วน้องเยชอบไหมละ” ผมถามน้องเย
 “ชอบสิ ชอบมากๆเลย”
 “เรามาเย็ดกันต่อนะ” ผมเอ่ยชวนน้องเยมาเย็ดกันต่อ
 “จ๊ะ เราไปเย็ดกันที่ห้องน้ำนะจ๊ะพี่เติ้ล”

จากนั้นเราก็เย็ดกันต่อในห้องน้ำ ผมจำได้วันนั้นผมแตก 7 รอบ วันนั้นผมกับน้องเยเย็ดกันทั้งวัน จนถึงตอนกลางคืนผมเลยนอนค้างที่บ้านน้องเย วันนั้นเรามีมีความสุขกันมาก*

ออฟไลน์ manunited68

  • Junior Member
  • ***
  • 593
  • 288
    • ดูรายละเอียด
Re: ของจริงมันกว่าดูหนังอีก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2019, 11:08:20 pm »
แหม เตรียมหนังเอ็กซ์ไว้รอ4-5แผ่นเลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ