แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop

แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop

 • 4 ตอบ
 • 4493 อ่าน
แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop
« เมื่อ: เมษายน 25, 2019, 05:47:55 pm »
บริษัทที่วิจัยทำงานให้อยู่นี้  ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของทุกสายการบินทั่วโลก  และนอกจากนี้ยังจัดการเรื่องเกี่ยวกับการรับทัวร์จากต่างประเทศเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยอีกด้วย

          พวกเขาทำงาน 6 วัน  คือจันทร์ถึงศุกร์เข้างาน 08.00 น. และเลิกงาน 17.00 น.  วันเสาร์เข้างาน 08.00 น.เลิก 12.00 น.  หยุดวันอาทิตย์

          สำนักงานเป็นสาขาย่อยของสำนักงานใหญ่อีกที  ที่นี่มีพนักงานทำงานทั้งหมด 8 คน  เป็นหญิง 6 คนผู้ชายมี 2 คนคือวิจัยและรุ่นน้องอีกคนโดยทั้ง 2 มีหน้าที่ในสำนักงานเป็นพนักงานส่งเอกสารทั่วไปหรือเรียกกันว่าแมสเซนเจอร์

          วิจัยถึงแม้อายุจะปาเข้าไป 40 กว่าปีแล้วก็ไม่อายที่ทำงานเป็นเพียงแค่แมสเซนเจอร์  เพราะถือว่าเป็นการทำมาหากินอย่างสุจริตไม่ได้ไปคดโกงกินบ้านกินเมืองทำให้ผู้หนึ่งผู้ใดเดือดร้อน

          แม้พวกเขาจะได้หยุดงานในวันอาทิตย์  แต่ถ้าวันไหนมีงานเร่งด่วนประเภททัวร์จากต่างประเทศเข้ามาล่ะก็  ก็ต้องมาทำงานในวันอาทิตย์ด้วยเช่นกัน  และจะได้ค่าแรงเพิ่มเป็นค่าล่วงเวลากันไป

          แต่การทำงานล่วงเวลานั้นสำนักงานจะให้มาทำกันเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น  โดยพวกเขาจะผลัดกันมาเพื่อเป็นการไม่ได้เปรียบเสียเปรียบกันจนเกินไปนัก

          มีอยู่อาทิตย์หนึ่งวันนั้นเป็นเวรทำงานของวิจัยและน้องผู้หญิงอีก 3 คน  แต่ปรากฎว่าพนักงานผู้หญิงที่มาทำงานจริงในวันนั้นมีเพียงฤดีคนเดียวเท่านั้น  เพราะคนหนึ่งลาพักร้อนเอาไว้ตั้งแต่ก่อนที่จะถูกให้ทำงานแล้ว  ส่วนอีกคนทีแรกก็รับปากว่าจะมาทำงานด้วยกันอย่างแข็งขัน  แต่ว่าได้โทรมาลาป่วยในตอนเช้า

          ฤดีเป็นผู้หญิงหน้าตาดี  ผิวขาวอวบอายุ 27 ปีเป็นประเภทแม่ร้างคือเลิกกะสามีมีลูกติด 1 คน  โดยปกติทุกวันวิจัยก็ชอบแอบมองเจ้าหล่อนอยู่เป็นนิจ  เพราะเริ่มชอบและหลงไหลในตัวหล่อนเข้าให้เต็มหัวใจเสียแล้ว

          ได้พยายามพูดจาเล่นหัวทำนองหมาหยอกไก่กะหล่อนอยู่บ่อยๆ  ซึ่งหล่อนก็ไม่ว่าอะไรเขาเลย  ทำให้เกิดความคิดเข้าข้างตัวเองว่าหล่อนก็คงพอจะชอบในตัวเขาอยู่เหมือนกันแหละ  แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะติดตามผลงานอะไรมากมายนัก

          เนื่องจากศรีภรรยาของวิจัยเป็นผู้หญิงประเภทขี้หึงขนาดหนัก  และตัวเขาก็มีความต้องการให้ภายในครอบครัวอยู่กันอย่างสงบไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน  จึงพยายามไม่ทำเรื่องใดที่ศรีภรรยาจะเกิดความไม่พอใจเอาได้

ทว่าจริงๆแล้วเขาไม่มีจังหวะและโอกาสมากกว่า...

แต่แล้ววันอาทิตย์ที่ว่ามาก็เป็นวันที่ทำให้วิจัยได้ติดตามผลงานเกี่ยวกับตัวฤดีให้แล้ว  คือในวันนั้นพอมาถึงที่ทำงานในสำนักงานจึงมีเพียงหล่อนกับเขาเท่านั้น  ในช่วงเวลาว่างช่วงหนึ่ง  เขาเริ่มพูดจาหยอกเย้าเล่นหัวกับหล่อน  และหล่อนก็ยิ้มแย้มกับคำพูดของด้วยดี

ทำให้วิจัยจึงถามหล่อนตรงๆ “เป็นม่ายมานานนี่ไม่นึกเหงาบ้างเหรอ?”

ฤดียิ้มแล้วตอบทำนองถามอย่างท้าทายสวนกลับมา “ถ้าเหงาแล้วพี่จะช่วยปลดเปลื้องให้หรือไงล่ะ?” พร้อมกับช้อนสายตาโต้คำกับเขาอย่างมีความนัย

เท่านั้นเองวิจัยก็เข้าประชิดตัวหล่อนพร้อมประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม  ซึ่งหล่อนเองก็ตอบสนองการจูบกลับมาอย่างไม่แพ้กันเลยแม้แต่น้อย  ภายในปากลิ้นพัวพันพัลวันกันไปมา  แลกลิ้นกันอย่างเมามันตามประสาผู้ที่เคยผ่านประสบกามกันมาแล้ว

และรู้สึกว่าหล่อนจะว่องไวกว่าวิจัยเสียอีกหรือไม่ก็คงจะอยากกับเรื่องพรรณ์หยั่งนี้เต็มทน  เพราะขาดชีวิตด้านเพศรสมาสมควรแล้วนั่นเอง  จึงทำให้มือของหล่อนมากุมเป้ากางเกงเขาก่อนที่เขาจะทันได้ใช้มือกับตัวหล่อนเสียอีก

มือของฤดีไม่เพียงแค่ไปป้วนเปี้ยนที่เป้ากางเกงของเขาเท่านั้น  หล่อนบีบเคล้นอาวุธติดกายของเขาภายนอกกางเกงอย่างมันในอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง  ก่อนที่จะกระซิบข้างหูเขาภายหลังจากที่ได้ทำการถอนปากจากการจูบกันแล้ว

“ของพี่ขนาดถ้าทางจะไม่ธรรมดาเหมือนกันน่ะนี่  จากที่หนูสัมผัสอยู่ภายในนอกอย่างนี้ก็รู้ได้แล้ว”

วิจัยยิ้มภาคภูมิใจกับคำชมของหล่อน  แต่ยังไม่ใจร้อนที่จะเผยโฉมเจ้าสิ่งที่หล่อนพูดชมอยู่นี้ให้หล่อนได้ยล  เพราะเรื่องพรรณ์หยั่งว่านี้มันต้องค่อยเป็นค่อยไปมันถึงจะได้รสชาติแห่งการพิศวาสต่อกัน

และยิ่งเป็นแบบเพิ่งจะได้เสพสัมพันธ์ทางเพศกันเป็นครั้งแรกด้วยแล้ว  วิจัยเลยยิ่งต้องสร้างความประทับใจให้กับเจ้าหล่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้  แม้ผู้หญิงที่วิจัยร่วมด้วยจะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อะไรก็ตามที...

พอหลังจากถอนจากการจูบปากแล้ว  วิจัยก็ไซ้ซอกคอหล่อนอย่างต่อเนื่อง  และอย่างว่าฤดีเป็นผู้หญิงซึ่งผ่านสังเวียนกามมาพอสมควรแล้ว  ขนาดมีใบรับประกันด้วยเลือดเนื้อเชื้อไข 1 หนอ  หล่อนก็เลยรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดีเมื่อถูกไซ้ซอกคอเช่นนี้เข้า

นั่นก็คือการแอ่นตัวรับการกระทำของเขาอย่างรู้ทางกัน  มันเลยยิ่งทำให้เขาไซ้ตัวหล่อนได้ง่ายขึ้น  แม้จะแอ่นตัวอยู่ก็ตามทีแต่มือของเหล่อนก็ยังไม่ยอมปล่อยจากเป้ากางเกงของเขาเลยยังคงป้วนเปี้ยนลูบคลำอยู่ภายนอกเช่นนั้นตลอด

จากซอกคอวิจัยไซ้หล่อนลงมาอีกเรื่อยๆจนถึงเนินปทุมถันด้านนอกที่ยังมีเสื้อผ้าปกคลุมอยู่  เขารีบทำการปลดกระดุมเนื่องจากหล่อนใส่เสื้อเชิ้ร์ตมาทำงานและพอแกะกระดุมหมด  วิจัยก็ได้เห็นความขาวเป็นหยวกที่เคยแอบมองของหล่อนอย่างเต็มตามาตลอด

เขาทำท่าจะถอดเสื้อของหล่อนออกจากตัว  แต่หล่อนเอ่ยห้ามเอาไว้เสียก่อนบอกถอดแค่นี้ก็พอแล้วแหละ  เพราะเป็นที่ทำงานเดี๋ยวใครด้านนอกมากดออดเรียกจะได้แต่งตัวออกไปดูทัน  ซึ่งเขาก็เข้าใจ

เลยเปลี่ยนจากการถอดเสื้อหันมาซบใบหน้าไปที่ทรวงปทุมถันของหล่อนแทน  ใบหน้าซุกลงไประหว่างมันคู่นั้นที่เขาไม่อาจจะเห็นเม็ดทับทิมบนยอดได้ว่าจะเป็นเช่นไร  เพราะหล่อนก็ไม่ยอมถอดเสื้อชั้นในเช่นกันด้วย  สูดดมความละมุนจากแป้งฝุ่นที่คงทาเอาไว้ตั้งแต่เช้าหลังอาบน้ำของหล่อนด้วยความชื่นใจ

พอดอมดมเพียงแค่ความชื่นใจจากทรวงอกของเจ้าหล่อนภายนอกเสื้อชั้นใน  โดยไม่ได้ฟ้อนเฟ้นปทุมถันคู่งามตามที่ตั้งใจเอาไว้  วิจัยก็เลื่อนใบหน้าต่ำลงถึงหน้าท้องที่ขาวเนียนพอมีหน้าท้องบ้างเล็กน้อยไม่หลามเป็นห่วงยางมากนัก  ที่บริเวณนี้เขาใช้ลิ้นละเลงไปจนทั่วหลังจากสูดดมความหอมไปพอสมควร

ลิ้นของวิจัยไชชอนไปจนทั่วหน้าท้องที่ขาวเนียนนั้น  แม้จะมีหน้าท้องบ้างแต่ก็ไม่น่าเกลียดเท่าใดเลย  ก็ตามประสาคนที่ผ่านการมีลูกเต้าแล้วนั่นแหละ  แต่ว่ามันก็ไม่แตกลายเลยแม้แต่น้อย  ดูหล่อนเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีแท้

เขาชมหล่อนในใจ  พร้อมกับซุกไซ้ปากจมูกตรงบริเวณหลุมสะดือซึ่งบุ๋มลงไปอย่างน่าดู  ตรงนั้นวิจัยใช้ลิ้นละเลงเลียไปจนทั่วหลุมด้วยความเมามันอยู่ครู่หนึ่ง  ขณะที่หล่อนก็ส่ายตัวไปมาอย่างรัญจวนใจพร้อมเสียงคราง

พอรู้สึกว่าเลียหลุมสะดือนี้จะอยู่นานดีแล้ว  จึงซุกไซ้หล่อนลงไปอย่างต่อเนื่อง  จนถึงกางเกงชั้นในสีชมพูของหล่อนที่สวมอยู่  อ้าปากงับขอบมันแล้วเงยหน้าขึ้นถามหล่อนตรงๆ “ตรงนี้ถอดได้หรือเปล่า?”

ฤดีหงึกหน้าอย่างเหนียมๆ “ได้ค่ะพี่จัย”

เท่านี้เองปราการชั้นในตัวจิ๋วก็ถูกถอดออกทางปลายเท้าอย่างรวดเร็ว  พอเหลือแต่ความโล่งโจ่งแล้ว  เขาก็ต้องตกตะลึงด้วยความละลานใจ  เนื่องจากเห็นหล่อนดูภายนอกจะมีรูปร่างแม้จะอวบแต่ก็ไม่ถึงกับตัวใหญ่โตมากนัก  ทว่าเครื่องเคราของหล่อนมันช่างโอ่โถงดีแท้  ไหมพรมสีดำของหล่อนก็มีอย่างไม่รกตาจนเกินไป  มองอย่างรัญจวนใจ

ก่อนที่จะก้มหน้าไปซุกไซ้ต่อจากเมื่อครู่นี้ต่อเนื่องทันที  ลิ้นถูกใช้ลากลงมาอย่างช้าๆละเลงอยู่เนินหน้าท้องน้อยของหล่อนก่อนที่จะลากลิ้นพร้อมใบหน้าลงมาอีกเรื่อยๆจนถึงเป้าหมาย  นั่นก็คือฐานปฏิบัติการศูนย์รวมความสุนทรย์ทางบันเทิงของหล่อนอย่างเต็มๆตรงหน้า

สูดดมด้วยจมูกคือสิ่งแรกที่เขาจัดการ  ซึ่งกลิ่นของหล่อนนั้นถือว่าสอบผ่านเลยก็ว่าได้ไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้หมดอารมณ์ก่อนเลยแม้แต่น้อย  จากการสูดดมเขาก็ใช้ลิ้นละเลงฐานของหล่อนตั้งแต่เนินด้านบน  ก่อนที่จะค่อยๆต่ำลงไปเรื่อยๆ

จนถึงปากทางเข้าหาคูหาสวรรค์ของเจ้าหล่อนพบกับ  เพชรสีชมพูที่อวดเด่นอยู่ตรงด้านหน้านี้  วิจัยเม้มดูดพร้อมกัดมันอย่างทันทีแบบทะนุถนอม

หล่อนส่งเสียงครางคล้ายคนที่กำลังเคี้ยวพริกขี้หนูเข้าไปเต็มปาก  หล่อนเด้งรับการการทะของเขาอย่างมีอารมณ์เต็มที่  พร้อมส่งเสียงคล้ายคนกำลังกินของเผ็ดอย่างต่อเนื่อง  ขณะที่ถูกฝ่ายชายใช้ลิ้นกับตรงนั้นของหล่อนอย่างไม่มีทีท่าจะหยุด  เท่าที่ความยาวของลิ้นเขาจะทำได้

“พี่จัยจ๋า  เก่งจังเลย…”

ฤดีส่งเสียงคร่ำครวญพร้อมกับขยับส่งบริเวณบั้นท้ายและนาแปลงน้อยก็เด้งรับการกระทำของเขาอยู่ตลอดเวลา  ขณะที่ปากของหนุ่มวัยกลางคนตอนนี้แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับนาแปลงน้อยของหล่อนแล้ว  หล่อนก็แอ่นสะโพกเด้งขึ้นมาจนแนบสนิทกับปากของเขาเช่นกัน

พร้อมกับส่งเสียงครางครวญคล้ายกับกำลังกินของเผ็ดจัดหนักขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

ส่วนตัววิจัยพอได้ปฏิบัติการด้วยปากกับของหล่อนนานๆเข้าตัวเองก็ยิ่งเกิดความรู้สึกคึกคักขึ้นมาเป็นพิเศษเลยทีเดียว  เจ้าสิ่งบ่งบอกความเป็นชายส่วนตัวมันตั้งแกร่งจนแทบจะทะลุออกมานอกกางเกงให้ได้เสียแล้ว

และเขาก็เริ่มทนไม่ไหวต้องค่อยๆปลดกางเกงของตนเองออกจากร่างกายอย่างทันที  ไม่เหลือแม้ชั้นในเลย  จนท่อนร่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อนแต่แม้จะทำการถอดกางเกงของตนเองนั้น  ปากของเขาก็ยังปฏิบัติต่อไม่มีการหยุดยั้ง  ใช้ทั้งปากดูดลิ้นเข้าไปคว้านภายในและบางทีฟันก็เม้มขบเบาๆที่เพชรเม็ดสีชมพูด้านหน้าอย่างมันในอารมณ์ตลอดเวลา

จนหล่อนต้องส่งเสียงมาเสียงยาวเหยียดต่อจากนั้นปากของเขาก็ได้รับรู้กับธาราเสน่หาของเจ้าหล่อนที่หลั่งออกมาแล้ว  เขารีบดูดกลืนมันเข้าปากลงคอไปอย่างรวดเร็ว  และก็ยิ่งกระทำการเพิ่มขึ้นกว่าเดิมคล้ายกับต้องการให้หล่อนหลั่งมันออกมาอีกเรื่อยๆอย่างนั้นก็ว่าได้

เพราะรู้มาว่าหล่อนครองความเป็นโสดมานานตั้งแต่เลิกกับแฟนและไม่มีใครอีกเลย  คงจะอดอยากปากแห้งกับเรื่องพรรณ์หยั่งนี้มาพอสมควรเป็นแน่  เมื่อรู้เช่นนี้ก็เลยอยากจะให้หล่อนได้ปลดปล่อยความสุขในตอนนี้ให้เต็มที่ตามความพอใจ

แต่ทว่าฤดีก็ไม่ใช่คนที่เห็นแก่ตัวมากนัก  เพราะหลังจากหล่อนปล่อยธาราเสน่หาของตนเองออกมาครู่หนึ่ง  หล่อนก็บอกให้เขาหยุด  เพราะจะทำให้บ้าง

“พี่จัยใช้ปากกับหนูมาพอควรแล้ว  ตอนนี้ให้หนูช่วยพี่บ้างนะ”

“พอแล้วเหรอ  ไม่ต้องการให้พี่ทำอีกแล้วหรือไงกัน?”

“ก็ยังอยากได้อยู่เหมือนกันแหละ  แต่ตอนนี้ขอเป็นฝ่ายทำบ้างนะคะพี่จัยขา…”

“งั้นก็ตามใจฤดีก็แล้วกัน”

รับคำแล้ววิจัยก็เอนตัวนอนไปกับพื้นสำนักงานอย่างทันที  ซึ่งบริเวณตรงนั้นถูกปูไว้ด้วยพรมอย่างหนานิ่มดีแท้ๆสำหรับตอนเดินหรือนั่ง  แต่นี่วิจัยใช้นอนก็พอใช้ได้เช่นกัน  หลังจากหลังแตะพื้นพรมยังไม่ทันอุ่นหลังดีด้วยซ้ำไป  ฤดีก็แสดงบทบาทของตนเองบ้างอย่างรวดเร็ว

หล่อนมานั่งอยู่บริเวณระหว่างของเขา  ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยุ่งติดกายของเขามันกำลังผงาดง้ำเต็มที่  ผงกหัวหงึกหงักคล้ายกำลังเรียกคนตรงหน้าอย่างนั้นแหละ  เขาผงกศีรษะดูเห็นหล่อนกลืนน้ำลายอยู่ครู่หนึ่ง  ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นค่อยๆลากเล็มเลียบริเวณขาอ่อนด้านในของเขาก่อนเป็นประเดิมเริ่มแรก  โดยสลับกันไปทั้งขาซ้ายและขวา

จากนั้นหล่อนก็ค่อยๆลากลิ้นขึ้นมาเรื่อยๆโดยไม่มีการหยุด  จากขาอ่อนด้านในตอนนี้หล่อนก็มาถึงยังบริเวณใต้ถุงอัณฑะของเขา  ถึงตรงนี้ทีแรกหล่อนก็ใช้ลิ้นเลียเบาๆก่อนที่จะใช้วิธีฉกด้วยลิ้นเข้าไปที่จุดอ่อนที่สุดของมนุษย์ผู้ชายทั้งหลาย

การกระทำเช่นนี้ของหล่อนเล่นเอาวิจัยคาดไม่ถึง  เพราะทีแรกคิดว่าที่หล่อนจะทำให้วิจัยนั้นอย่างมากก็เพียงแค่ดูดหรือกระตุกของเขาเท่านั้น  แต่นี่หล่อนกำลังใช้วิชาชิวหาพาเพลินกับเขาชัดๆ  ซึ่งการกระทำแบบนี้นี่ถ้าไม่ใช่เป็นพวกช่ำชองเจนยุทธเรื่องพรรณ์อย่างนี้แล้วจะไม่ค่อยรู้กันมากนักหรอก

ต่อจากนั้นจากเพียงแค่โจมตีจุดยุทธศาสตร์จนเขาเกิดความเคลิ้มไปแล้วเท่านั้น  พอเห็นว่าเจ้าตัวยุ่งติดกายของเขามันยิ่งผงาดยิ่งขึ้นเดิมแล้ว  หล่อนจึงค่อยๆใช้ปากและลิ้นกับมันอย่างเต็มที่  จนเขาอดไม่ได้ที่จะส่งส่งเสียงครวญครางคล้ายกำลังกินของเผ็ดขึ้นมาพร้อมเอ่ยชมหล่อนตลอด

วิจัยชมหล่อนจากใจจริงด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่นจากความรู้สึกภายในที่เริ่มหวิวให้บ้างแล้ว  และหล่อนก็แอบยิ้มอย่างภาคภูมิใจกับคำชมของเขา

“เป็นอย่างไรบ้างคะพี่จัย…?” ฤดีเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงที่พูดไม่ค่อยชัดมากนักเพราะตอนนี้มีของใหญ่คับปากอยู่

“วิเศษมากจ๊ะฤดี…เยี่ยมที่สุดดด…” เขากระท่อนกระแท่นเสียงตอบไปทันที  กลัวหล่อนจะคิดมากว่าพูดอยู่คนเดียว

“ถ้าหนูเยี่ยมวิเศษจริงๆอย่างที่พี่จัยบอกหนู  พี่ก็ปลดปล่อยออกมาให้หนูกินบ้างนะ…”

หล่อนขอดื้อๆ  ซึ่งจะว่าไปแล้วตอนนี้ด้วยลีลาชิวหาพาเพลินตั้งแต่เริ่มแรกจนมาถึงตอนนี้  วิจัยเกิดความรู้สึกว่าเสียวท้องน้อยให้บ้างแล้วเหมือนกัน  แต่ด้วยเป็นคนที่หัดอึดทนกับการหลั่งมานานก็เลยเป็นประเภทค่อนข้างหลั่งยากเสียหน่อยเท่านั้นเอง  กับแฟนของตนเองเวลาร่วมกันทีไรบางทีหล่อนเสร็จไปหลายครั้งแล้วเขาเพิ่งจะเสร็จครั้งเดียวเองก็มี

และครั้งนี้ก็ไม่ต่างกันเลย  แม้ว่าจะผิดกลิ่นกับผู้หญิงที่ไม่เคยร่วมกันมาก่อนก็ตามทีและตัวเขาก็เริ่มคึกคักอักโขแล้วก็ตามที  ทว่ามันก็ไม่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงการปลดปล่อยธาราสวาทของตนเองแม้แต่น้อย

เมื่อถูกผู้หญิงที่กำลังมีความสัมพันธ์กันอยู่นี้ขอตรงๆเช่นนี้  วิจัยก็เลยต้องตามใจด้วยความพยายามกระตุ้นตัวเองให้เกิดความเสียวมากที่สุดเท่าที่จะมากได้  และต่อจากนั้นขณะที่หล่อนกำลังก้มหน้าก้มตากระทำการด้วยปากพร้อมกับมือร่วมไปด้วยอยู่นั้น  เขาก็ส่งเสียงกระเส่าออกมา

“ฤดีจ๋าผมจะขอปลดปล่อยแล้วนะ  อย่าให้หกใส่พรมล่ะ  พยายามกินให้หมดด้วย…”

“ปล่อยออกมาเลยจ๊ะพี่จัยจ๋าหนูจะกินของพี่ให้หมดไม่เหลือหยดแน่…”

พอสิ้นเสียงพูดของหล่อนเขาก็เกร็งท้องน้อยพร้อมปลดปล่อยความสุดขีดของตนเองออกมาอย่างทันที  แต่ไม่หมดหรอก  ก็อย่างที่ว่าวิจัยมันพวกบังคับตัวเองได้  ก็เลยปล่อยให้หล่อนชื่นใจไปบ้างเพียงหน่อยเดียวเท่านั้น  เพราะยังเหลืออีกเยอะ  เนื่องจากกลัวว่าถ้ารีบปล่อยไปหมดแล้วเจ้าตัวยุ่งติดกายของตนเองมันอาจจะหงอยเหงาขึ้นมาก็ได้นั่นเอง

และทุกหยาดหยดที่ปล่อยออกมาส่วนหนึ่งนั้นก็พุ่งตรงเข้าปากจิ้มลิ้มของฤดีจนหมดสิ้น  และก็ดูเหมือนว่าหล่อนจะทำได้อย่างที่บอกไว้จริงๆ  นั่นก็คือการกลืนกินมันไปจนหมดเกลี้ยงเช่นกัน  ไม่เพียงกลืนกินเท่านั้นหล่อนใช้ลิ้นชำระทำความสะอาดของเขาไปในตัวด้วย  โดยไม่ต้องใช้กระดาษชำระเช็ดเลยแม้แต่น้อย

“ดีไหมคะพี่จัยขา?” หล่อนเงยหน้าขึ้นถามหลังจากที่ได้ทำความสะอาดเจ้าตัวยุ่งของเขาเรียบร้อยแล้ว

เขาประกบปากจูบกับหล่อนอย่างรวดเร็ว  พอเงยหน้าขึ้นมาแล้ว “ดีมากอย่างที่บอกฤดีไปนั่นแหละ”

“แต่เยี่ยมของพี่จัยดูเหมือนแม้พี่จะปลดปล่อยอกมาแล้วไอ้นั่นของพี่มันก็ไม่มีทีท่าที่จะสยบหรือหดตัวเลยนะจ๊ะ…?” หล่อนว่าอย่างสงสัย  เขาแอบยิ้มในหน้าแล้วทำสีหน้าน่าสงสารแล้วบอกหล่อนว่า  ที่มันไม่ยอมหดก็เพราะมันรออยากจะเข้าไปสำรวจภายในของฤดีอยู่ยังไงล่ะ  และพอพูดคำนี้ออกมาหล่อนก็หงึกหน้าเข้าใจและบอกว่างั้นพี่จัยก็ก็รีบเข้าไปได้เลยค่ะ

ฤดีว่าจบพร้อมกับขยับตัว  วิจัยก็ขยับตัวมานั่งเหยียดขาออกไปทั้ง 2 ข้างจัดท่าให้หล่อนหันหลังให้วิจัยอีกที  ต่อจากนั้นจึงให้หล่อนนั่งหันหลังมาทางเขาโดยเขาค่อยๆจดจ่อเจ้าตัวยุ่งตรงกับนาผืนน้อยของหล่อนที่หย่อนลงมาตรงกันพอดี

ต่อจากนั้นการปฏิบัติการทางด้านเพศรสของทั้งสองก็ดำเนินต่อไปจนสิ้นกระบวนการชุ่มฉ่ำเนืองนองไปด้วยกัน...

หลังจากเสร็จกิจกันแล้ว  ซึ่งฤดีก็หลับไปอย่างอ่อนเพลีย  ขณะที่วิจัยลุกขึ้นยืน  มองดูคู่พิศวาสของตนเองด้วยความรู้สึกอาลัยอาวรณ์เป็นอย่างยิ่ง  เขายิ้มด้วยใบหน้าที่รู้สึกเศร้าสร้อยคล้ายกับกำลังนึกเสียดายอะไรบางอย่างเป็นที่สุด  ก่อนที่ร่างของเขาจะค่อยๆเลือนหายไปจากที่ยืนอยู่...

และขณะนั้นนั่นเองโทรศัพท์ก็ดังขึ้น  ฤดีงัวเงียขึ้นมายกหูรับสายยังไม่ทันที่จะกรอกเสียงเข้าไปเสียงปลายทางก็กระหืดกระหอบมาเสียก่อน

“พี่ฤดีคะนี่พี่ทราบหรือยังว่าพี่วิจัยเสียแล้ว...รถมอเตอร์ไซค์ของแกชนกับรถเมล์เล็กเมื่อเช้าตอนมาทำงานนี่เอง...”

ขณะที่ฤดีถือโทรศัพท์ค้างอยู่ในมือพูดอะไรโต้ตอบปลายสายที่โทรมาไม่ได้เลย  หล่อนเพียงแค่มองไปรอบๆตัวด้วยความรู้สึกหวั่นหวาดผวาในความรู้สึกขึ้นมาเป็นอย่างยิ่ง  ก่อนที่จะค่อยๆปล่อยโทรศัพท์ในมือให้หลุดไป...« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2019, 11:21:17 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ longer

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 991
  • ดูรายละเอียด
Re: แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 26, 2019, 12:10:27 am »
ตอนจบพีคไป๊ 55555 หักมุมซะ

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1015
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 29, 2019, 09:47:49 pm »
โธ่ ท่านสมศรี.....เล่นสองเรื่องควบ เจอแนว"เหม เวชกร"ทั้งคู่ เล่นเอาคนอ่านไปไม่เป็นเลย 5 5 5
.....ก็แปลกดีครับ เปลี่ยนแนวเปลี่ยนอารมณ์บ้าง 😂😂😂
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2019, 09:48:24 pm โดย swbkk »

*

ออฟไลน์ ALUTB01 .

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2019, 10:02:42 pm »
ที่สุดของเรื่องที่อ่านมาเลย
หักมุมได้แบบร้องเฮ้ยดังๆ
ปรบมือให้ในฝีมือการแต่งครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3074
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แมสเซนเจอร์จึ๊กกระดึ๋ย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2019, 01:08:46 pm »
โถ ตายแล้วยังหื่นอีกเนาะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ