พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

 • 341 ตอบ
 • 16743 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 87
  • ดูรายละเอียด
ตกสาย ๆ ผมรีบแต่งตัวออกจากบ้านทันทีที่เริ่มหายปวดเมื่อยตัวและพอขยับไหว ผมตัดสินใจว่าจะไปเอาตัวลูกหนูกลับมาแม้ว่าอีกแค่ 2-3 วันก็จะครบกำหนดที่ตกลงกับนายเอกไว้แล้วก็ตามเพราะดูเหมือนอะไร ๆ มันเลยเถิดมากเกินสนุกไปแล้ว


ผมเลี้ยวรถเข้าไปจอดหน้าโรงแรมม่านรูดที่แรกที่ได้พบกับนายเอกเพราะผมเองก็ไม่รู้ว่าจะไปตามหาที่ไหน จะมองหาเด็กรับรถที่รุมเย็ดลูกหนูวันก่อนก็จำหน้าไม่ได้อีกจนนายคนนึงเดินมาหาแล้วบอกว่า “เฮียเอกบอกผมไว้แล้วว่านายน่าจะมา เอารถเข้าห้องสุดท้ายเลยครับ เดี๋ยวเฮียจะมาหา” แล้วก็ชี้ให้ผมเอารถเข้าจอดที่ห้องในสุดที่เตยพาผมไปเย็ดลูกหนูในคืนก่อน


ผมลงจากรถเดินไปรอในห้องตามคำเชิญ เด็กรูดม่านคนเดิมจัดแจงเอาน้ำท่ามาเสิร์ฟแต่ตอนนี้ผมปฏิเสธไม่ดื่มเพราะกลัวว่าจะโดนวางยาอีก ผ่านไปพักหนึ่งก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นพร้อมกับที่นายเอกที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวทำหน้าง่วง ๆ เดินเข้ามา ผมลุกขึ้นถามทันทีว่าทำแบบนี้กับพวกผมทำไม ทำไมถึงกับต้องวางยากันนายเอกยิ้ม ๆ บอกว่าเรื่องปกติของพวกกะหรี่ ในเมื่อผมอยากให้ลูกหนูเป็นกะหรี่ก็ต้องมีบ้าง แถมลูกหลัง ๆ นี่ลูกหนูขอเองเลยด้วยไม่เกี่ยวกับมัน เห็นบอกจะได้สนุกสุด ๆ แถมยังมาอ้อนขอไปทำนมเพิ่มเองด้วยบอกจะได้มีแขกเยอะ ๆ


ผมออกโวยวายด่ามันเรื่องที่วันก่อนหลอกผมให้เย็ดเมียตัวเอง มันบอกว่านี่ผมจะมาบ่นหรือมาเอาเมียคืน ถ้ามาเอาเมียคืนก็นอนสลบอยู่ห้องข้าง ๆ ผมเลยรีบวิ่งออกไปเจอลูกหนูนอนแก้ผ้าสลบไสล ผมเลยเอามือช้อนตัวเธอจะอุ้มไปที่รถ เธอก็เอาแต่ครางเหมือนคนไม่ได้สติจับใจความได้แค่ละเมอขอโทษขอโพยอะไรสักอย่างกับนายเอก

พอเอาลูกหนูขึ้นรถได้ผมรีบบึ่งกลับคอนโดลูกหนูทันทีเพราะน่าจะปลอดภัยกว่า ถึงมันจะเคยเป็นสังเวียนกามของแฟนผมและครูฝึกอย่างนายเอกมาและนายเอกก็รู้จักที่นี่ดี แต่อย่างน้อยห้องคอนโดแคบๆ ผมก็น่าจะดูแลได้ทั่วถึงกว่าพากลับบ้านที่นายเอกก็รู้ที่อยู่เหมือน ๆ กัน


พอถึงห้องผมจัดแจงเช็ดตัวแต่งตัวให้ลูกคุณหนูแฟนผม พลางฉวยโอกาสสำรวจไปด้วย นอกจากสรีระร่างกายภายนอกที่มีร่องรอยบอบช้ำบ้างแต่โดยรวมผมว่าลูกหนูดูน่าเย็ดกว่าเดิมเยอะมาก ทั้งเต้านมที่โตขึ้นเป็นกระเปาะแบบเหมือนไปเสริมสิริโคนราคาถูก ๆ มา ทั้งรอยสักผีเสื้อที่เต็มตัวไปหมดทำให้ผมหื่นขึ้นมาอีกเลยก้มลงสำรวจร่องเสียวที่มีกลิ่นถุงยางครุ้งอยู่ของลูกหนูจากแต่ก่อนที่เคยมีสีชมพูปิดสนิทจะเผยอออกเฉพาะเวลามีอะไรกันเสร็จใหม่ ๆ เท่านั้น ตอนนี้มันบวมแดงมีปีกเนื้อด้านข้างยื่นออกมา ผมตัดสินใจไม่เลียเลยลุกขึ้นจับลูกหนูถ่างขาออกแล้วจับควยยัดเข้าปากร่องที่ยังบวมอยู่ หัวควยของผมมันดันยากแค่ตรงปากทางเข้า แต่หลังจากส่วนหัวผลุบเข้าไปที่เหลือก็ไม่ยากนักโดยที่ผมไม่รู้สึกถึงการเสียดสีของเนื้อหีด้านในเลย


ผมซอยเบา ๆ เพราะกลัวลูกหนูจะเจ็บแม้ว่าน้ำของลูกหนูจะมาไวมาก มันชโลมหล่อลื่นท่อนเนื้อของผมจนตอกย้ำให้ยิ่งไม่รู้สึกอะไรเข้าไปอีก มันไม่ไหวจริง ๆ มันหลวมจนผมไม่สามารถแตกได้ผมเลยซอยรัวขึ้น พอผมเร่งไวขึ้นร่างกายลูกหนูก็เริ่มตอบรับด้วยการขมิบร่องรัดท่อนเนื้อของผมจนทำให้เสียวขึ้นมาบ้าง เสียงกระทบกันของเนื้อหนอกที่คุ้นเคยดังลั่นห้อง


ผมก้มลงดมคอและกกหูขาวระหงส์ที่ยังมีรอยแดงเป็นจ้ำ ๆ อยู่จนได้กลิ่นน้ำหอมราคาถูก ๆ ฉุน ๆ แบบที่ปกติลูกหนูไม่เคยใช้แน่ ๆ ปนกันกับกลิ่นบุหรี่และกลิ่นผู้ชาย ยิ่งคิดถึงในคลิปผมยิ่งซอยแรงขึ้น ๆ และสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวระเบิดน้ำกามแตกราดเข้าไปในร่องของแฟนผมเป็นครั้งแรกในรอบเดือนกว่า ๆ ผมซบลงหอบสักพัก และคิดจะเล่นเต้านมคู่ใหม่ดูสักหน่อย แต่พอผมเงยหน้าขึ้นมากลับเป็นลูกหนูที่ลืมตามองผมอยู่ก่อนแล้วด้วยน้ำตาครอเบ้า


ผมตกใจรีบถามว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เธอก็ไม่ยอมตอบ เอาแต่ร้องไห้จนผมใจแป้วได้แต่กอดแฟนสาวลูกคุณหนูของผมเอาไว้พลางพร่ำบอกรักเธอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผ่านไปพักใหญ่ ๆ เธอถึงยอมบอกว่าเธอโกรธที่ผมทำกับเธอแบบนี้ทั้ง ๆ ที่เธอพึ่งผ่านพ้นเรื่องราวร้าย ๆ หลาย ๆ อย่างมา ผมกอดเธอทั้งวันจนข้ามผ่านคืนจนถึงเช้าอีกวัน ตลอดเวลาเธอสะอึกสะอื้นตัวสั่นเป็นลูกนก ผมทำข้าวต้มร้อน ๆ ให้เธอกินปรนนิบัติให้เธอรู้ว่ายังไงเธอก็ยังเป็นเจ้าหญิงของผมเสมอ


วันรุ่งขึ้นผมกับลูกหนูใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเวลาโดยไม่พูดถึงอะไรที่ผ่านมาเลย  ผมกลับไปหอบงานมาทำที่คอนโดลูกหนูซึ่งเมื่อผมกลับมาถึงก็พบว่าเธอกำลังเปิดมือถือเริ่มหัดทำกับข้าวให้ผมกินทั้ง ๆ ที่แต่ก่อนเธอไม่เคยทำของพวกนี้เลย แต่ถึงจะมีรสชาติที่แปลก ๆ ไปบ้างแต่ผมก็กินจนหมด ตกเย็นลูกหนูเดินนุ่งผ้าขนหนูมาสะกิดผมบอกให้ผมอาบน้ำด้วยกันกับเธอทั้งที่ผมเคยชวนเธออาบน้ำด้วยกันมาหลายครั้งแล้วแท้ ๆ แต่ผมเชื่อว่าครั้งนี้ก็เพื่อให้ผมได้เป็นคนชำระล้างสิ่งสกปรกบนตัวเธอออก


ผมยืนโอบเธอจากด้านหลังบรรจงฟอกสบู่บนตัวเธอจนทั่ว ลูบไล้ไปบนเต้านมคู่อวบ ผมหลงมันมาก ๆ เลยล่ะเพราะมันย้ำเตือนทำให้ผมนึกถึงว่าแฟนผมยอมเป็นกะหรี่เพราะรักผมขนาดไหน “ลูกหนูรักพี่บอยนะคะ” เธอก้มหน้าพูดท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัว พลางจับข้อมือผมที่กำลังควักเต้านมเธออยู่ให้ลงไปจับน้องสาวไร้ขนของเธอ


ผมเอานิ้วถูไถจากภายนอก แคมที่เริ่มยื่นออกปริ้นไปปริ้นมาตามแรงบดของนิ้วผม ลูกหนูส่ายเอวร่อนรับจนนิ้วผมลื่นวืดเข้าไปในโพรงหีของเธอ เธอหันคอมาจูบปากผม อันนี้ต้องยอมรับเลยว่านายเอกฝึกคุณหนูลูกแพรของผมได้ดีจริง ๆ เธอร้อนแรงมากจนเหมือนอ้อกับเตยเลย


ลูกหนูผละจากตัวผมที่กอดอยู่แล้วปีนไปนั่งบนอ่างล้างมือ ยกขาข้างหนึ่งขึ้นชันเข่าบนตัวอ่างในขณะที่อีกขาห้อยลงมาทำให้กลีบแคมไร้ขนอ้าออกเป็นมันวาวเพราะน้ำร่านของเธอที่ไหลย้อยออกจนถึงก้น “พี่จ๋าช่วยหนูหน่อยนะคะ” เธอเอ่ยน้ำเสียงออดอ้อน ผมเดินกระดกควยงึก ๆ เข้าไปหาลูกหนูที่เงยหน้ามองผมด้วยสายตาหยาดเยิ้ม เราบดปากจูบกัน ผมประกบจ่อควยจนถึงปากรูหีเพื่อถูเอาน้ำร่านของแฟนผมให้ทั่วเพื่อง่ายแก่การสอดใส่ แต่ลูกหนูรีบเอามือผลักอกผมพร้อมส่ายหน้าบอกว่าจะไม่ยอมมีอะไรกับใครอีกแล้วจนกว่าจะแต่งงานกัน


ผมถึงกับหน้าเสีย ลูกแพรคงเห็นเธอทำท่าอึดอัดใจบอกเธอยอมให้ผมทำได้แค่ภายนอกเท่านั้นก่อนจะดึงผมไปจูบปากกับเธอต่อ ผมอารมณ์ขึ้นอีกครั้งเลยไล่เลียลงมาตั้งแต่ปาก คอ แล้วสียเวลาเล่นกับเต้านมและผีเสื้ออยู่พักหนึ่งก่อนจะลงไปที่น้องสาวของเธอ


เพียงปลายลิ้นผมแตะเม็ดเสียวของลูกหนู เธอก็กระตุกราวไฟช็อตเอาขาหนีบหน้าผมพร้อม ๆ กับเอามือกดหัวผมเข้ากับหว่างขาของเธอแน่นจนแทบหายใจไม่ออก ผมเลยห่อลิ้นดันเข้าไปภายในหวังให้เอวลูกหนูกระดกขึ้นบ้าง ซึ่งก็ได้ผลพร้อม ๆ กับที่น้ำใสรสออกคาวกว่าแต่ก่อนไหลลงมาตามลิ้นสู่ช่องปากผม  น่าแปลกที่รสคาวที่มากขึ้นนี้ทำให้ผมยิ่งเงี่ยนมากขึ้น ผมตวัดลิ้นดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย ยิ่งผมทำลูกหนูก็ยิ่งบดร่องหีจนชิดติดปากผมมากยิ่งขึ้นจนพักหนึ่งเธอก็กดเอวร่อนหีใส่ปากผมพร้อมกับปากหีที่ขมิบยวบ ๆ นำผมไปก่อนยกหนึ่ง


ผมทำให้คุณหนูเสร็จได้ด้วยลิ้นผมอีก 2 ครั้ง จนเมื่อยปากเมื่อยคอไปหมด เราจึงออกมาแต่งตัวเข้านอนกันโดยที่แม้ผมจะรบเร้ายังไงเธอก็ยังยืนกรานคำเดิมในการไม่มีอะไรก่อนแต่งงานอีกต่อไป


ลูกหนูใส่ชุดนอนลายคิตตี้น่ารักเหมือนก่อน แต่ต่างตรงเต้านมที่ใหญ่ขึ้นทำให้มันกลายเป็นชุดเอวลอยไป เรานอนกอดกันแต่ในใจผมเองมันกลับยิ่งร้อนรุ่มอยากมีอะไรกับลูกหนูให้ได้ผมจึงรอจนลูกหนูหลับกะว่าจะลักหลับเธออีกที แต่ลูกหนูกลับตื่นขึ้นมาก่อนที่ผมจะทันได้ทำอะไรทั้งนั้น เธอน้ำตาไหลทำให้สติผมกลับมาได้ทันที


วันรุ่งขึ้น วันนี้คือวันที่ 3 หลังจากเอาตัวลูกหนูกลับมาได้เวลาเปิดเทอม ผมไปส่งเธอที่มหาลัยเหมือนทุกที ลูกหนูดูมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น เธอแต่งตัวด้วยชุดนักศึกษาตัวเล็กบางจนมองเห็นชุดชั้นในสีดำข้างใน ทั้งชุดนักศึกษาและชั้นในขับเนินอกของสาวน้อยให้เป็นจุดเด่นเหมือนบุปผาที่เย้ายวนเหล่าแมลงให้มาดอมดม เสื้อรัดติ้วดูตัดกับกระโปรงพีซยาวกรอมเข่าที่เป็นสิ่งเดียวที่ยังทำให้เธอมีภาพลักษณ์ของลูกคุณหนูอยู่ติดตัว เธอจูบผมก่อนลงจากรถไปในขณะที่ผมกลับไปนั่งทำงานในห้องของเธอ


ตกเย็นลูกหนูกลับมาพร้อมกับเด็กสาวในวัยน่าจะไม่เกินมัธยมต้นคนหนึ่งเธอแนะนำว่านี่คือ
น้องตูนเป็นญาติห่าง ๆ ของเธออายุ 14 ปีจะมาอยู่ด้วยกับเธอเพื่อเตรียมตัวขึ้น ม.4 ในกรุงเทพ
แต่ที่จริงแล้วเธอแอบมา บอกกับผมทีหลังว่าผมจะได้ไม่กล้าล่วงเกินเธออีกเหมือนเมื่อคืน


ลักษณะภายนอกของตูนดูคล้าย ๆ ลูกหนูก่อนเจอนายเอกเลย คือตัวเล็ก ๆ หมวย ๆ นมไม่ใหญ่แต่ดูหน้าตาแล้วดูเป็นเหมือนเด็กดื้อ ๆ หน่อย ๆ เหมือนพวกคุณหนูเอาแต่ใจ วันแรกสองสาวก็ช่วยกันจัดห้องใหม่กันซะยกใหญ่โดยไม่ให้ผมช่วยบอกผมทำไม่ถูกใจผู้หญิง

 
ผมใช้ชีวิตกลางวันไปส่งลูกหนูไปเรียนส่วนผมก็ทำงานอยู่ที่ห้องกับตูน แล้วพอตกเย็นก็กินกับข้าวฝีมือลูกหนูกับตูน ก่อนจะจบวันด้วยการนอนกอดกันกับลูกหนูโดยไม่มีอะไรเกินเลยโดยที่มีตูนนอนอยู่อีกข้างของตัวผมเราอยู่กันแบบนี้ไปอีกหลายวัน


ลูกหนูเหมือนจงใจยั่วอารมณ์ทดสอบผม โดยที่เธอให้ผมอาบน้ำและสำเร็จความไคร่ด้วยปากให้เธอทุกวัน ผมต้องยอมรับว่าเธอร้อนแรงขึ้นมากจริง ๆ แต่เธอก็ยังไม่ยอมมีอะไรกับผมเหมือนเคย แต่ผมก็เต็มใจใช้ปากกับร่องรักของแฟนสาวลูกคุณหนูของผมด้วยความเต็มใจถึงมันจะบานอ้าคล้ำไม่เหมือนเคยแต่ก็เป็นแบบที่ผมฝันถึงจึงยิ่งกระตุ้นให้ผมยินดีดูกลืนน้ำคาวของเธอทุกคืนเหมือนผมเป็นทาสเซ็กส์ของเธอมากกว่า

แต่เพราะการไม่มีอะไรกันเลยนี่แหละครับทำให้ผมเริ่มทนไม่ไหว ทุกวันผมต้องแอบช่วยตัวเองวันละ 3-4 ครั้งทุกวันจนแทบจะไม่มีน้ำเหลือถึงจะพอมีสมาธิทำงานได้


แต่เพราะผมช่วยตัวเองบ่อยขนาดนี้นี่เองสุดท้ายผมก็พลาดให้น้องตูนมาเห็นเข้าจนได้ พูดง่าย ๆ คือลูกบิดประตูพังโดยที่ผมไม่ทันสังเกต เล่นเอาวันนั้นผมมองหน้าน้องตูนไม่ติดเลยจนถึงเวลานอน


ตกดึกผมรู้สึกแปลก ๆ เหมือนมีคนมานอนกอดผมทั้ง ๆ ที่ลูกหนูอยู่อีกฝั่ง มือเล็ก ๆ ที่โอบผมอยู่เหมือนไม่รู้ว่าผมตื่นแล้วยิ่งขยับยุกยิกลูบไล้ตัวผมแบบแผ่วเบาไปทั่ว หลังจากลูบได้ระยะหนึ่งมือเล็ก ๆ ก็ค่อย ๆ ผลุบกลับไปทำเอาผมหายใจทั่วท้องขึ้นหน่อย แต่ก็เพียงครู่เดียวเพราะมือที่หดกลับไปสักพักก็กลับมากอดผมใหม่ แต่มันมีน้ำลื่น ๆ ติดนิ้วมาด้วยนี่สิ....ทำเอาผมนอนตาค้างทั้งคืน
 

พอถึงตอนเช้าหลังจากไปส่งลูกแพรไปมหาลัยผมกลับมาเจอน้องตูนในชุดนักเรียน ม.ต้นคอนแวนแบบลูกคุณหนูนั่งดูทีวีอยู่ เธอบอกสาย ๆ บ่ายๆ จะไปติวหนังสือห้องสมุดกับเพื่อนเลยต้องแต่งชุดนักเรียนเอาไว้แต่จะให้ผมติวให้ก่อนเหมือนทุกวันค่อยออกไป แต่ที่ผิดปกติไปกลับเป็นตัวผมเองที่เริ่มคิดอกุศลกับเด็กสาวคนนี้


พอถึงตอนสายน้องตูนมาขอให้ผมช่วยสอนภาษาอังกฤษให้เหมือนทุกวัน เธอชงกาแฟมาให้ผมดื่มตอนสอน ผมจิบกาแฟสอนน้องไปได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แต่แปลกที่วันนี้น้องตูนกระโดดมานั่งตักให้ผมโอบสอนภาษาไปด้วย มาถึงขั้นนี้ผมก็รู้แล้วล่ะว่าน้องตูนน่ะจงใจแน่ ๆ


ผมสอนภาษาไปบางจังหวะน้องตูนก็หันมาถามคำถามผมจนหน้าแทบจะจูบกัน เด็กสาวหัวเราะคิกคักแบบมีจริตจนผมไม่นึกว่านี่คือเด็กอายุแค่ 14 ปี ตูนนี่คือผู้หญิงแบบในฝันผมเลย ทั้งสาว ลุคคุณหนูแถมยังดูแรด ๆ อีก


พอมาถึงตรงนี้ผมทนไม่ไหวในหัวเริ่มมีแผนชั่วขึ้นมา เลยขอปลีกตัวเดินไปสงบจิตสงบใจในห้องน้ำก่อน โดยที่เปิดโน๊ตบุ๊คให้น้องตูนดูคลิปสอนภาษาในเน็ตไปพลาง ๆ ก่อน โดยที่เปิดโฟลเดอร์หนังโป๊ค้างไว้เป็นแบ็คกราวน์แล้วผมก็รอซัก 15 นาที


ผมค่อย ๆ เดินออกมา โดยที่เปิดฝักบัวทิ้งไว้ทำทีเป็นเหมือนยังอยู่ในห้องน้ำ  ได้ผลผมเห็นน้องตูนกำลังมองหน้าจอหนังโป๊ที่ผมเปิดทิ้งไว้ตาค้าง ผมเดินเข้าไปหาเบา ๆ จากด้านหลัง ก่อนวางคางลงบนใหล่สาวน้อย “ทำอะไรครับ” ผมกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหู ทำเอาสาวน้อยสะดุ้งเอามือปิดลงไปเบื้องล่าง ผมมองตามทำให้เห็นว่าเธอถลกกระโปรงนักเรียนเอาไว้จนถึงเอวส่วนกางเกงในขาวฉ่ำจนเห็นกลีบหีเบื้องใต้


น้องตูนนิ่งตัวค้างหน้าแดงหอบ ๆ มองผมอย่างตกใจแต่ก็ตาเยิ้มแบบเห็นได้ชัด ผมไม่รอช้าเอาปากประกบปากเธอทันที สายตาน้องตูนเหมือนครุ่นคิดอะไรแวบหนึ่งก่อนจะคลายปากให้ผมสอดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ “เบา ๆ นะพี่ น้องไม่เคย” เธอเอ่ยเสียงสั่น ๆ ผมได้ยินยิ่งฟัดเธอแรงขึ้น ระดมจูบลงบนคอไล่ลงมาจนถึงเนินอกใต้ชุดนักเรียน


น้องตูนอ้าแขนออกรับการจู่โจมของผม ผมพยุงเธอให้ลุกขึ้นยืนจะถอดชุดเธอออก แต่อยู่ ๆ เธอกลับขัดขืนขึ้นมาบอกว่าอาย แต่อารามหน้ามืดทำให้ผมหยุดไม่ได้แล้ว ผมกอดตัวน้องตูนไม่ให้หนีไปไหนก่อนจะใช้มือที่กอดตลบกระโปรงน้องตูนขึ้นไปด้วยโดยที่มีเสียงร้องห้ามโวยวายอยู่ตลอดเวลา

น้องตูนทั้งตบทั้งข่วนและดิ้นถีบผมจนผมเจ็บตัวไปหมดจนผมตกใจและคงคิดว่าเธอเปลี่ยนใจแล้วแน่ ๆ แต่ที่ผมมั่นใจว่าเธอจงใจอ่อยผมนั้นเพราะสีหน้าและแววตาของเธอที่จ้องผมแบบคนร่านสุดกู่แล้วนั้นทำให้ผมมั่นใจว่านี่คือแค่จริตของเด็กสาว


ผมใช้มือข้างที่ว่างจับขาน้องตูนยกขึ้นแล้วเสยควยเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้มรออยู่แล้วของเด็กสาวทันทีอย่างง่ายดาย เด็กสาวร้องโอ้ยดังลั่นจนผมต้องเอามือมาปิดปาก


เสียงหอบหายใจถี่ ๆ และสายตาฉ่ำเยิ้มที่มองตาผมของสาวน้อยทำให้ผมมั่นใจว่าเธอก็เงี่ยนไม่แพ้กัน ผมบดควยคาไว้กับหนอกเด็กไร้ขนที่ตอดควยผมยวบ ๆ น้องตูนเริ่มทำท่าจะดิ้นหนีผมอีกครั้งจนผมเริ่มรำคาญว่าจะจริตเยอะอะไรขนาดนี้


ผมเอามือกอดเด็กสาวในชุดนักเรียน ม.ต้นให้แน่นก่อนจะเริ่มซอยเอวเข้าหาท่ามกลางเสียงร้องให้แบบปลอม ๆ สลับกับเสียงตัดพ้อที่ดังลั่นห้อง แค่ครู่เดียวเด็กสาวก็ครางกรีดร้องดังลั่นห้องตัวกระตุกเหมือนปลาถูกทุบ ตาเหลือกขึ้นและริมฝีปากสีชมพูยิ้มค้างน้ำลายยืดจนมองดูเหมือนคนเล่นยาเกินขนาดก่อนจะรูดตัวลงไปนอนกับพื้นเหมือนถูกไฟช็อตจนสิ้นสติ


แต่ผมยังไม่เสร็จ ผมคุกเข่าตามลงไปกับพื้นจับน้องตูนที่ตัวอ่อนปวกเปียกชุดนักเรียนยับยู่ยี่เหมือนกองผ้ายับ ๆ ให้คว่ำตัวท่าหมาโดยที่หน้าฟุบติดกับพื้นเหมือนยังไม่ได้สติดี แต่นาทีนี้ผมไม่สนแล้ว เร่งกระเด้าเอวถี่ยิบจนเสียง ตับ ตับ ตับ ดังลั่นห้องพร้อมกับเสียงร้อง “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ” ของเด็กสาวจนผมน้ำจะแตก


ผมซอยควยช้าลงเพื่อป้องกันการน้ำแตก ผมต้องการซึมซาบความเสียวของหีเด็กร่าน ๆ ลุคคุณหนูคนนี้ให้นานที่สุด แต่ร่องรักของเธอเหมือนไม่ต้องการให้ผมถ่วงเวลาได้อีกต่อไป มันขมิบยวบยาบตอดไปทั้งลำควยเหมือนกำลังขย้อนควยผมปลิ้นเข้าออกเองทั้งที่ภายในมีแต่น้ำหล่อลื่นจนจากซอยช้า ๆ ผมต้องหยุดขยับแต่ก็ไม่ไหวจริง ๆ น้ำกามทะลักเหมือนน้ำล้นฝายออกจากท่อนเนื้อที่แข็งจนร้อนของผมเข้าไปในร่องสาวของการ์ตูนทำให้ผมต้องซบตัวลงบนร่างแบบบางของเธอพลางกอดกดเธอไว้กับพื้นให้นิ่งที่สุด

โชคยังดีที่ไม่ถึงกับจุดสุดยอดควยของผมยังแข็งคาร่องเด็กสาวไว้ได้แต่ก็ใกล้เต็มที ผมนอนทับหลังเธอหนอกเนื้อบดแช่บนสะโพกน้อย ๆ ของเด็กสาววัยมัธยมที่สั่นระริก “อาห์” เสียงครางรอดไรฟันของน้องตูนดังแผ่ว เหมือนเริ่มประคองสติรู้ตัวมากขึ้นหลังจากการที่ผมหยุดขยับ


สาวน้อยหันตามองผมด้วยสายตาฉ่ำเยิ้มปานน้ำผึ้งระคนด้วยแววแห่งความสงสัย ก่อนจะใช้ข้อศอกยันพื้นเริ่ดตัวท่อนบนขึ้นหันหน้ามาหาผมแล้วตวัดวงแขนคล้องรอบคอผมแล้วกดหัวผมประกบปากกับเธอ ผมห่อลิ้นล้วงเข้าปากน้องการ์ตูนที่รอรับก่อนแล้ว สัมผัสความอุ่นชื้นแลกลิ้นกันอย่างไม่รังเกียจ


“ทำไมพี่หยุด” เธอคลายปากออกกระซิบเสียงแผ่วข้างกกหูผม น้ำลายของสองเรายืดเป็นทางเชื่อมต่อกัน
 

“พี่ข่มขืนหนูนะ”  นี่คือคำพูดสุดท้ายก่อนผมเอาบอลเรียกน้ำลายคล้องปากเธอ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 07:45:28 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1185
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 07:56:20 pm »
เปิดตัวละครใหม่มาแล้ว น้องตูน 14 เอง มาให้เปิดซิงด้วยน่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1950
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:07:59 pm »
โอ้โห้มีสาวน้อยวัย14มารวมด้วยสงสัยงานนี้ใครจะเป็นผู้โชคดีนะ(แต่ผมคงหมดสิทธิ)แต่ถ้าได้ก็ดีฮิๆๆๆ ::Thankyou:: ::Shy::

*

Badboybaby2

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:12:08 pm »
น้องตูนมาเป็นเด็กคนใหม่ ส่วน น้องแพร ต้องแอบไปรับงานแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Kwang,ploy

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:20:44 pm »
 ::Bloody::

   ลูกหนูไม่ยอมมีอะไรกับแฟนดูแล้วน่าจะติดใจนายเอกมากกว่า เลยหาข้ออ้าง เพราะลูกหนูคนนี้ถูกฝึกมาจนไปไกลเกินกว่าคำว่า......แล้ว

    ส่วนน้องตูนเราว่าเธอแปลกๆ น่าจะมีอะไรแอบแฝงอยู่ ไม่รู้จะเป็นเด็กที่เอกส่งมาปั่นหัวพระเอกของเราเล่นหรือป่าว

หลังจากอ่านที่ซ่อน

     น้องตูนทำท่าทางเหมือนว่าพระเอกกำลังข่มขืนเธอ น่าจะตั้งกล้องแอบถ่ายใว้

....พระเอกของเรา ดูท่าจะงานเข้าแน่
เด็กอายุแค่ 14 งานนี้กินข้าวผัดโอเลี้ยงเพลินแน่เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2019, 09:29:27 pm โดย Kwang,ploy »

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:36:23 pm »
น้องตูนถูกส่งมารึเปล่า

*

ออฟไลน์ phongsaphak phetcharat

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:37:55 pm »
 ::YehYeh::
จัดทั้งคู่เลย

*

ออฟไลน์ Prof.CoreX

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 1272
 • https://twitter.com/ProfCoreX102
  • ดูรายละเอียด
  • [color=red][url]https://twitter.com/ProfCoreX102[/url][/color]
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:38:38 pm »
ได้ว่าที่ทาสใหม่แล้ว
ช่องทางผลงานทั้งหมดของผมครับ

https://twitter.com/ProfCoreX102https://www.pornhub.com/users/profpaperroll


*

ออฟไลน์ maitree_kongton

 • Senior Member
 • ****
 • 703
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:41:53 pm »
มีตัวละครเพิ่มมาสร้างความแปลกใหม่ด้วย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3982
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:48:56 pm »
ระวังโดนวางกับดักนะครับ น้องหนูดูมีไรแปลกๆ ยอมก็ไม่ยอมแถมมีตัวยั่วมาอ่อยอีก แต่อย่างว่า ใครมันจะทนไหว เสี่ยงกันไปเลย ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ tangocom09

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:55:18 pm »
รอติดตาม ความเก่งของลูกหนู/ลูกแพร ว่าจะเก่งขึ้นขนาดได้อยู่ครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:59:27 pm »
ผมแปลกใจอยู่อย่างนึง ตรงที่ ทำไม น้องแพร ไม่ยอมให้เอา ให้แค่ภายนอกแบบนี้ มันยังไงๆอยู่นา...... มันต้องมีเงื่อนงำอะไรสักอย่างแน่ๆเลย. ส่วนน้องเมียสาว14คนนี้แอบร่านได้ใจจริงๆนะ. ตอนเปืดตัวในครั้งแรกผมก็คิดไว้แล้ว ว่า เดี๋ยวอีกไม่นาน ได้เล่นจ้ำจี้กันกับว่าที่พี่เขย คนนี้แน่นอน แล้วก็เรียบร้อยโรงเรียนจีนจนได้อิอิ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 09:10:26 pm »
แอบไปเอากับนายเอกจนหายอยากเเล้ว

*

ออฟไลน์ khokkhan

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-7 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 09:14:55 pm »
 ::Shower:: ::Shower:: ::Shower::ลูกหนูมีแผนอะไรหรือเปล่าที่พาน้องตูนเขัามา รอติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ