เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้

 • 811 ตอบ
 • 21667 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 554
 • 3791
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 12:58:56 pm »
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ.  ตอน.   คนไข้

เห็นหลายท่านถามมาว่า เป็นหมอฟันเคยได้ฟันคนไข้มั้ย    เอ่อออออ    จะนับว่าเป็นคนไข้ได้มั้ยเนี่ย ไม่แน่ใจนะ  แต่เคยมาทำฟันกับผมสองสามครั้ง น่าจะนับได้ล่ะมั้ง   เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีละครับ  ตั้งแต่สมัยที่ผมเพิ่งเรียนจบใหม่ๆ   และได้ไปใช้ทุนในโรงพยาบาลต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง    บอกเลยว่าช่วงทำงานใช้ทุนนี่  เป็นช่วงเพิ่มประสบกามให้ผมเยอะมาก  และนี่คือเรื่องเล่าของเหยื่อรายแรกของผม  เอ๊ะ หรือกูเป็นเหยื่อวะวันนั้นผมก็มาทำงานตามปกติครับ  โดยมีพี่ผู้ช่วยทันตแพทย์ ชื่อ พี่สาว   เป็นผู้ช่วยทันตแพทย์ประจำวันนั้น     หลังจากรักษาคนไข้เสร็จเป็นรายที่ 3 ของเช้าวันนั้น พี่สาวก็พูดกับผมว่า


“หมอแมน  วันนี้พี่ฝากหมอช่วยดูฟันให้ญาติพี่หน่อยได้มั้ย ......... เนี่ยๆ  พี่ขอแทรกคิวหน่อย”

“เฮ้ยยยยย จะเอามาแทรกได้ไง   คนไข้คนอื่นเค้ามาจับบัตรคิวตั้งแต่ตี 4   อย่างนี้มันไม่แฟร์กับคนไข้คนอื่น”

“นะนะหมอแมน พี่ฝากหน่อยนะ ถือว่าช่วยกัน”


ผมโวยด้วยความโมโหเลยครับ  ถ้าใครเคยมีโอกาสได้ไปทำฟันในโรงพยาบาลรัฐ จะรู้เลยว่า คนไข้เยอะมาก และมีลิมิตนะครับ อย่างเช่นโรงพยาบาลที่ผมอยู่จะลิมิตจำนวนคนไข้อยู่ที่ 50 คน ไม่รวมเคสฉุกเฉิน  50 คนนี่คือหมอฟันในโรงบาลช่วยกันทำให้เสร็จตั้งแต่ 8.30 – 12.00 ครับ  ของตอนบ่ายจะเป็นคนไข้นัดงานยากๆที่ต้องใช้เวลาทำเยอะ  ดังนั้นใครจะมาทำฟันก็จะต้องมาจับบัตรคิวกัน  บางคนมาตั้งแต่ตี 4 ตี 5  เพื่อที่จะได้คิวทำฟัน    ผมหัวเสีย ผมไม่พอใจการแซงคิวให้ญาติของพี่สาวมากครับ    ตอนนั้นนี่ผมบ่นอย่างกะหมีกินผึ้ง


“อ่ะนี่ญาติพี่เอง  ชื่ออุ้ม”
“สวัสดีค่ะคุณหมอ”

เหมือนตึกที่กำลังโดนไฟลุกโหม โดนสายดับเพลิงฉีดน้ำเข้ามา  ความหัวร้อน โมโหโกรธาของผมดับลงอย่างเฉียบพลัน  แค่เจอหี  เอ้ย เจอหน้าญาติของพี่สาว   

ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าผม ชื่อ พี่อุ้ม  อายุประมาณ 30 ต้นๆ   แต่ใบหน้าเด็กมาก  เด็กกว่ากูที่เพิ่งเรียนจบเสียอีก  ตัวเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก   เธอมัดผมหางม้า ใบหน้ากลมขาว เธอสวมเสื้อยืดรัดรูปกับกางเกงยีนส์ขายาว ที่ช่วยขับเน้นรูปร่างของเธอให้เด่นชัดยิ่งขึ้น“อ่ะ อ่ะ สวัสดีครับ   เชิญนั่งก่อนครับ.........”  น่ารักชิบหายเลย 555555 บอกตรงๆ วันนั้นผมเลยอุดฟันให้เธอไปหนึ่งซี่ เพราะเกรงใจคนไข้คนอื่นๆที่ยังรอคิวอยู่  แล้วบอกพี่อุ้มว่า  เธอยังเหลือฟันผุอีก  ให้มาอุดวันหลัง  ที่จริงผมเองสามารถอุดไอ้ซี่ที่เหลือให้เสร็จได้ภายใน 10 นาทีน่ะแหละ เพราะผุเพียงนิดเดียว   แต่ผมก็อยากหาโอกาสที่จะได้เจอเธออีกไง  55555555


และแน่นอนสัปดาห์ต่อมาพี่อุ้ม   ก็มาจัดการอุดฟันกับผมจนเสร็จ  และครั้งนี้เธอมีของมาฝากผมด้วย เป็นขนมพวกมะพร้าวแก้วอ่ะ  เธอบอกว่า พอดีที่บ้านเธอทำขาย

หลังจากอุดฟันให้เธอเสร็จไป  เอาละ  ไม่มีข้ออ้างที่จะให้พี่อุ้มมาหาแล้วไง     แล้วพอดีบนซองของมะพร้าวแก้วที่พี่อุ้มเอามาฝาก มันมีชื่อร้านติดไว้   หึหึหึ   เราต้องใช้เทคโนโลยีหาหีให้เกิดประโยคถูกมะ


ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์    หลังจากเลิกงานช่วง 5 โมงเย็น  (ก็เลิกตามเวลาราชการน่ะแหละ)   ผมก็เตรียมแว้นไปส่องบ้านพี่อุ้มทันที     ได้โปรดเข้าใจ ตอนนั้นเพิ่งเรียนจบ   ของมันขาด  ช่วงเรียนก็ไม่ค่อยมีเวลาบะบะกับใคร  พอมาทำงานก็ถึงเวลาออกล่าหาเหยื่อ   5555555555

ผมใช้ google map ในการตามหาพิกัดร้านของพี่อุ้ม บวกกับคำบอกข้อมูลเส้นทางจากพี่สาว      ซึ่งร้านของพี่อุ้มตั้งอยู่ริมถนนห่างจากโรงบาลไปประมาณเกือบๆ 10 กิโล


ผมรีบแว้นไปอย่างไว   ถนนในต่างจังหวัดไม่มีรถพลุกพล่าน ทำให้ผมไปถึงร้านของเธอในเวลาเพียงประมาณ 20 นาที

ผมจอดมอเตอร์ไซค์เอาไว้หน้าตึกแถวคูหาหนึ่ง.  หน้าตึกมีป้ายชื่อร้านตรงกับถุงขนมที่ผมได้จากพี่อุ้มมา.  ผมชะเง้อชะแง้มองเข้าไปในร้านด้วยความตื่นเต้นหวังว่าจะได้พบเจอเป้าหมาย. แต่ทว่าภายในร้านกลับมีเพียงคุณยายท่านหนึ่งนั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์คิดเงิน

ผมรวบรวมความกล้าเดินเข้าไปในร้าน. คุณยายยิ้มให้.  ผมทำเป็นเดินดูสินค้ในร้าน. ซึ่งก็เป็นพวกของฝากจากตจว.ต่างๆอ่ะแหละ พวกกล้วยฉาบ มะพร้าวแก้ว น้ำพริก อะไรแนวๆนั้น

ผมเดินวนรอบร้านอยู่เกือบสิบนาทีหวังว่าจะได้เจอพี่อุ้มคนสวย.  แต่ก็ไม่มีวี่แวว.   ผมจึงทำได้แค่หักใจเตรียมตัวกลับ.  แต่ก็เหมือนสวรรค์คงจะเมตตาในความใจกล้าหน้าด้านของผม. เมื่อมีคนเดินลงมาจากบันไดชั้นสอง.  และนั่นคือเป้าหมายที่ผมมาในวันนี้

"พี่อุ้ม สวัสดีครับ".     
" อ้าวววว หมอแมนมาทำไรถึงที่นี่"

พี่อุ้มเองก็ดูเซอไพรส์พอสมควรที่เจอผม.   แต่บอกเลยตอนนั้นผมโคตรมีพิรุธ. ล่กแบบเห็นได้ชัด ก่อนจะตอบไปว่า

"มะพร้าวแก้วที่พี่เอามาฝาก ผมชอบมากเลยครับ. ก็เลยกะว่าจะมาซื้ออีก". ผมตอบเสียงสั่นๆไปแบบนั้น

"แล้วทำไมไม่ฝากพี่สาวมาบอกพี่ล่ะ.  จะได้ไม่ต้องมาเอง" พี่อุ้มพูดเสียงราบเรียบ มีอมยิ้มที่มุมปาก พร้อมสายตาเฉียบคมที่จ้องมาที่ผม


เอาจริงๆนะ ผมว่า พี่เค้ารุ้แหละว่า ผมต้องการอะไร.  เค้าอายุขึ้นเลขสามละ. จะดูไม่ออกเลยหรอว่าผู้ชายเข้ามาจีบ.  ในขณะที่ตัวผมตอนนั้น แม่งก็ไก่อ่อนชิบหาย คือรู้เลยว่าตัวเองแม่งเขินหน้าแดง ทำตัวมีพิรุธสุดๆ

"คือ. คือ. คือ. ผมไม่อยากรบกวนน่ะครับ.  มาเองเผื่อจะได้เลือกดูอย่างอื่นด้วย"
"อ่ะจ้ะ.  แม่คะ.  แม่ไปพักเถอะค่ะ. เดี๋ยวอุ้มดูร้านเอง."

พี่อุ้มตะโกนบอกคุณยายที่เคาน์เตอร์.  ผมได้ยินแบบนั้น. ก็รีบทำคะแนนอย่างไว

"อ้าวนี่คุณแม่พี่อุ้มหรอครับ.  คุณแม่สวัสดีครับ".  คุณยายรับไหว้ผม. แล้วก็หันไปมองพี่อุ้มแบบยิ้มๆ.  โอ้ยยยยยย.  แม่งรู้กันหมดเลยกว่ากูคิดอะไร 555555


"คุณแม่คะ นี่หมอแมน. เป็นหมอฟันจบใหม่เพิ่งมาประจำที่โรงบาล". พี่อุ้มแนะให้แม่ของเธอให้รู้จักผมพอหอมปากหอมคอ. ก่อนที่คุณยายจะเดินเข้าไปในบ้าน ปล่อยให้ผมอยู่กับพี่อุ้มลำพังสองคน


ผมวางฟอร์มทำเป็นเดินดูร้านรอบๆ.  แม้ว่าใจจริงอยากจะอยู่ใกล้ๆพี่อุ้มมากกว่า.  วันนี้พี่อุ้มปล่อยผมดำยาว ใส่เสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นเสมอหู.  โอ้ยยยย ขาอ่อนนี่ขาวสัสๆขนาดนี้.  ภายในร่มผ้าจะขาวขนาดไหนน้อ

ผมก็แกล้งถามพี่อุ้มว่ามีขนมอะไรแนะนำอีกมั้ย. พี่อุ้มก็พาเดินแนะนำขนมนู่นนี่นั่น. เอาจริงๆนะ. กูแทบจะเหมาทุกอย่างอย่างละห่อสองห่ออ่ะ.  แล้วความเหี้ยก็คือ. แม่งมาด้วยมอเตอร์ไซค์ ขนกลับลำบากชิบหาย. แต่เพื่อหีพี่จะสู้สุดใจขาดดิ้น. เห้ย เห้ย เห้ยยยยยย


"เอาอะไรอีกมั้ยจ๊ะ".  พี่อุ้มถามหลังจากผมหอบหิ้วของมาให้คิดเงิน.  ใจจริงอยากตอบว่า อยากได้มึงง่ะ.  แต่คงจะดูไม่งามแน่นอน 55555. ก็เลยไม่ได้ตอบว่าอะไร


"วันหลังถ้าอยากได้อะไร. ก็โทรมาบอกก็ได้. เดี๋ยวพี่เอาไปส่งให้ที่โรงพยาบาล" อุ้ยยย อุ้ย อุ้ย อุ้ย อุ้ย. เลยครับ.  เปิดช่องขนาดนี้.   ผมรีบสวนไปทันควัน"อ่ะครับ. ผมยังไม่มีเบอร์ หรือไลน์พี่เลย.  งั้นผมรบกวนขอหน่อยได้มั้ยครับ"
"ที่ซองก็มีเบอร์ร้านอยู่ไงจ๊ะ.  แม่พี่อยู่ทั้งวัน โทรมาได้ตลอด. หรือไม่ก็ฝากบอกพี่สาวมาก็ได้จ้ะ"


อ่าวววววว พี่อุ้มบอกแบบนี้. ไปไม่เป็นเลยกู เอาไงดีวะ จะตื๊อขอดี หรือตัดใจกลับดีกว่าวันนี้.  แต่ท่าทางพี่อุ้มจะอ่านใจผมออก. เพราะพี่แกพยายามกลั้นหัวเราะเมื่อเห็นท่าทีของผมเมื่อโดนบอกปัดไปแบบนั้น

"เอามือถือมาสิ. เดี๋ยวพี่เมมเบอร์ของพี่ให้".  บอกเลยจบคำของพี่อุ้ม The flash ก็ the flash เหอะ กูไวกว่าแน่นอน.  ผมส่งมือถือให้พี่อุ้มอย่างไว.  พี่เค้าก็เมมไปอมยิ้มไป. ก่อนจะคืนให้ผม. และแน่นอนพอเมมเบอร์โทรปุ๊บ. ไลน์ของพี่เค้าก็ขึ้นมาให้ผมแอดปั๊บ เยสสสส เป็นอันสำเร็จ. เอ้ยย ยัง. ยังไม่ได้เย็ดเลย

หลังจากวันนั้น ผมก็คุยไลน์กับพี่อุ้มทุกวันครับ.   พี่เค้าคงรู้แหละว่าผมต้องการอะไร. และดูเหมือนเค้าเองก็ไม่ได้ปิดกั้นสกัดดาวรุ่งผมด้วย.  ผมมีสั่งขนมจากร้านของพี่เค้าบ้าง. เป็นข้ออ้างให้เค้ามาหา. หรือบางทีก็แว้นไปหาพี่เค้าที่ร้าน. จนแม่พี่เค้าจำได้.   ผมเลยมีโอกาสได้ฝากท้องกินข้าวกับพี่อุ้มกับแม่อยู่หลายมื้อ

พี่อุ้มเป็นลูกสาวคนเดียว อาศัยอยู่กับคุณแม่สองคนครับ. คุณพ่อเสียชีวิตไปนานละ.  เห็นเป็นร้านขายของเล็กๆแบบนี้ แต่กิจการพี่เค้าดีมาก.  มีลูกค้าสั่งไปต่างประเทศเกือบทุกวัน. และด้วยความที่พี่เค้าทุ่มเทให้กับกิจการทางบ้าน. ทำให้พี่เค้าไม่ได้สนใจผู้ชายเท่าไร.  พี่เค้าบอกว่า แฟนคนสุดท้ายคือสมัยเรียนมหาลัย โหววว. เกือบสิบปีมาแล้ว

ผมสนิทกับพี่อุ้มมากขึ้นเรื่อยๆ. มีชวนนัดกันไปกินข้าวข้างนอกบ้าง. บางวันก็ไปตีแบตกันที่สวนสาธารณะบ้าง.

จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งคุณเธอชวนผมไปว่ายน้ำ.   ว่ายน้ำ!!!!!  คุณพระ.  ตอนนั้นเอาตรงๆนะว่าจำไม่ได้เลยว่าตอบอะไรพี่เค้าไป.  เพราะในหัวนี่มีแต่ฉากหนัง av ที่เย็ดกันในสระว่ายน้ำเต็มไปหมด. 


ผมนี่ตั้งใจไม่ชักว่าว เก็บน้ำ เก็บความเงี่ยน. ตั้งใจวันที่ไปว่ายน้ำวันนั้นแหละ. จะได้ปลดปล่อยใส่พี่อุ้มคาสระให้เต็มแม็ก.   ระหว่างรอมาถึงวันนั้น ผมนี่ไล่ดู av ที่มีฉากในสระน้ำ.พร้อมจดจำทุกกระบวนท่า เตรียมพร้อมจัดหนักจัดเต็ม

พอถึงวันที่นัดกัน.  ตอนนั้นเป็นช่วงเย็นละครับ ผมเลิกงานพอดี ส่วนพี่อุ้มก็ปิดร้านไวหน่อย.   ที่ๆเรามาว่ายน้ำกันเป็นศูนย์กีฬาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนี้

เราสองคนแยกย้ายกันไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำในห้องน้ำ.   ผมใช้เวลาแปบเดียว ก็เดินออกมาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวที่ช่วยปิดบังแหนมตุ้มจิ๋วเอาไว้

ผมยืนรอพี่อุ้มอยู่หน้าห้องน้ำเพียงครู่เดียว. พี่อุ้มก็เดินออกมาจากห้องน้ำ.  แม่เจ้าาาาาาาา.  พี่อุ้มในชุดว่ายน้ำทูพีซสีดำ. เต้านมที่ถูกโอบรัดเอาไว้. ผิวขาวยิ่งกว่านมสดนั้นตัดกับสีชุดว่ายน้ำดีจริงๆ

ผมรีบเอามือมากุมเป้าทันควัน. เพราะรู้ตัวเลยว่า แหนมตุ้มจิ๋วของผมเก็บอาการไว้ไม่อยู่ พอๆกับเจ้าของมันนั่นแหละ

"รอนานมั้ยแมน"
"มะ มะ ไม่ครับ"

ปากตอบพี่อุ้ม แต่สายตากูนี่จ้องเต้านมของเค้าจนแทบจะถลน. และผมสาบานเลยว่า พี่อุ้มก็น่าจะดูออก.  เพราะเห็นแกมีท่าทางเขินเล็กน้อย พร้อมเอามือขึ้นมากอดอก.  แต่คุณพระ. ยิ่งกอดอก. เต้ามันก็ยิ่งเต่งสิท่าน. โอยยยย ปวดควยชิบหาย. 

เอาจริง ตอนนั้นผมมันไก่อ่อน. กลัวว่าถ้าพี่เค้ารู้ถึงความหื่นกระหายของเรา. แล้วเค้าจะรับไม่ได้. พอวางของบนเก้าอี้ริมสระกันเสร็จ.  ผมรีบวิ่งกระโดดลงน้ำก่อนเลย.   ไม่งั้นพี่อุ้มคงมองเห็นเจ้าแหนมของผมตุงเป็นลำในกางเกงว่ายน้ำแน่นอน

"รีบจังเลยแมน. รอพี่ด้วย". พี่อุ้มพูดพลางค่อยๆไต่บันไดสระลงมา
"พอดีอากาศมันร้อนอ่ะครับ ".   ผมพูดแก้ตัวไปแบบนั้น. ที่ร้อนกว่าอากาศก็คือ ไฟสวาทความเงี่ยนในตัวกูนี่แหละอุ้มเอ้ยยยยย


"น้ำเย็นดีจัง...". พี่อุ้มพูดหลังจากหย่อนตัวลงมาในสระเต็มตัว.  ช่วงนั้นน่าจะเป็นช่วงปิดเทอมมหาลัยมั้ง.  เพราะคนมาเล่นไม่เยอะเท่าไร. และผมตั้งใจเลือกมาวันธรรมดาด้วยแหละ. เพราะเสาร์อาทิตย์พี่อุ้มบอกว่าคนจะเยอะมาก

ถ้าทุกท่านคาดหวังฉากอัศจรรย์ในสระว่ายน้ำแบบที่ตัวผมในตอนนั้นวางแผนเอาไว้.  ผมก็ขอแสดงความเสียใจมาด้วย.  มันทำไม่ได้หรอก 55555555
ผมกับพี่อุ้มว่ายน้ำแข่งกันไปมา.  พอเหนื่อยก็เล่นสาดน้ำกันอย่างกับเด็กๆ. แต่ถ้าถามว่าผมหายเงี่ยนมั้ย. บอกเลยว่า ไม่ 55555555แต่ก็มีหลายจังหวะช่วงที่ผมกับพี่อุ้มเล่นกัน.  ก็มีถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง.  และก็บังเอิญที่แหนมของผมก็ไปโดนหลัง โดนขาของพี่เค้าบ้าง. บังเอิญจริงๆ สาบานว่าไม่ได้ตั้งใจ จริงจริ๊งงงงงง
แต่แบบยิ่งได้ใกล้กับพี่เค้า. ผมก็ยิ่งได้เห็นเนินอกที่ขาวสล้างชัดขึ้น.  ผิวของพี่เค้านั้นนุ่มละมุนทุกครั้งที่ผมได้สัมผัส.      ตรงเนินหีก็ดูโหนกนูน ถ้าพี่เค้าไม่ได้ยัดอะไรไว้ใต้ชุดว่ายน้ำอ่ะนะ

วันนั้นจบลงด้วยความเหนื่อยและอ่อนเพลียจากการเล่นน้ำ.   ผมนี่กลับถึงห้องก็สลบไสลยันเช้าเลย.


ที่จังหวัดนี้มีงานประจำปีอะไรสักอย่างอยู่ครับ.  โดยจะมีตลาดนัดขายของ ดนตรีมหรสพการแสดงบริเวณลานใกล้ๆศาลากลางจังหวัด. และคนที่นี่ก็จะแต่งชุดไทยกันมาเดินซื้อของดูมหรสพกันครับ

และแน่นอนพี่อุ้มก็ชวนผมไปเดิน.  ผมเองไม่มีชุดไทยอะไรกับเค้าหรอก.   มีเพียงเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบแค่นั้น

แต่พี่อุ้มนี่สิครับ. โอ้ยยยยยย นุ่งกระโจมห่มสไบมาเลย.  สไบสีเขียวใบตองอ่อนๆ ตัดกับผิวที่ขาวราวหยวกกล้วยช่วงไหล่. นมของพี่เค้าที่นูนออกมาเห็นเป็นก้อนอยู่รำไร. เดินไปเจ็บควยไป. เพราะแม่งแข็งตลอด (อีกแล้ว)

เราสองคนเดินกินนู่น กินนี่ ดูนั่นดูนี่กันเพลินมากครับ เพลินจนลืมดูเวลาเลย. เกือบๆห้าทุ่มผมจึงค่อยพาพี่อุ้มไปส่งที่บ้านของพี่เค้า

ผมจอดมอเตอร์ไซค์ที่หน้าบ้าน.  พี่อุ้มถอดหมวกกันน็อคออก แล้วก้าวลงจากรถ

"ขอบคุณนะแมนที่มาส่งพี่....".     "ครับพี่. งั้นฝันดีครั...."
"เข้ามาในบ้านมั้ย.....วันนี้แม่พี่ไม่อยู่"


ตอนนั้นเหมือนหูดับอ่ะ. ในใจแม่งโห่ร้องว่า เย็ดแน่นอน เย็ดแน่นอน.  แล้วมีหรอที่คนหื่นๆอย่างผมจะปฏิเสธ คือรู้สึกตัวอีกที คือ.  กูอยู่ในบ้านกับพี่เค้าละ.  มอเตอร์ไซค์จอดล็อคคอถอดกุญแจหรือยังก็จำไม่ได้ 5555555


ผมจำได้ถึงความเก้ๆกังๆ ที่แบบใจหนึ่งอยากจะกระโดดเข้าไปขย้ำพี่อุ้มให้น้ำแตกตั้งแต่หน้าบ้าน. กับอีกใจหนึ่งก็ยังกลัวๆไม่กล้าทำอะไรผลีผลาม. พี่อุ้มเองก็ดูอายๆไม่กล้าสบตาผมเท่าไร

เอาวะ. ตอนนั้นบอกในใจ. ต้องลุยละ. จะมากลัวห่าไรกัน.  ทุกอย่างที่ทำมาก็เพื่อวันนี้.  ผมค่อยๆเดินเข้าไปประชิดตัวพี่อุ้ม. ผมจับมือของพี่อุ้มเอาไว้. ก่อนที่จะค่อยๆก้มลงไปจูบเธอ

ตอนนั้นคือ. จูบแบบ แค่ปากชนปากอ่ะ แลกล้งแลกลิ้นอะไรทำไม่เป็น ประสบการณ์แม่งยังแบบ novice level 5 แต่ปากของพี่อุ้มโคตรนุ่มเลย. และก็สั่นๆ.   
ผมค่อยๆจูบไปตามพวงแก้มขาวใส. จูบเบาๆ จูบเบาๆ ไล่มาตามคอจนถึงไหล่เปลือย ผมได้ยินเสียงลมหายใจของพี่อุ้มที่ถอนออกมาอย่างหนักๆเป็นช่วงๆ

มือไม้ผมก็ลากเลื้อยราวสัตว์ประหลาดในการ์ตูนโป๊ญี่ปุ่น. เพื่อสำรวจส่วนเว้าส่วนโค้งของพี่อุ้มคนสวย

" อะ อื้มมมมม. อาบน้ำกันก่อนนะแมน".  พี่อุ้มบอกผมด้วยเสียงสั่นเครือ. ณ จุดๆนี้. เธอว่าไงผมก็ว่าตามละครับ

พี่อุ้มดูเขินๆเมื่อผมผละออกมา. เธอค่อยๆกุมมือผม. แล้วจูงพาเดินขึ้นไปยังชั้นบนของบ้านเธอ.  เธอพาผมเข้าไปในห้องนอนของเธอ


"อะ. อาบด้วยกันมั้ย..".  พี่อุ้มถามเสียงแผ่วเบา.  จบคำพี่อุ้มปุ๊บ. ผมก็แทบกระชากเสื้อตัวเองออกปั๊บ.  ส่วนพี่อุ้มก็ค่อยๆละเมียดละไมถอดสไบ กับผ้าที่นุ่งเอาไว้ออก      รู้นะว่าหลายๆคนอยากให้ผมจัดพี่อุ้มคาชุดไทย   ผมก็อยากครับ 5555555555555  แต่ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกจริงๆ

ผมจ้องมองพี่อุ้มที่กำลังหันหลังตาแทบถลนออกจากเบ้า.  ผ้าสไบค่อยๆหลุดลงพื้นที่ละชิ้น ทีละชิ้น.  จนเหลือแต่ชุดชั้นในสีขาว. แต่โอ้วววว แม่เจ้า. ผิวของพี่อุ้มแม่งขาวสว่างกว่าชุดชั้นในอีก. แผ่นหลังเนียนกริ๊บ.  ผมแทบจะกระโดดเข้าไปโลมเลียตอนนั้นเลย

ผมพุ่งไปประชิดตัวพี่อุ้มจากด้านหลังด้วยความหื่นกระหาย. ตอนนี้ผมเองก็เหลือเพียงแค่กกน.ตัวเดียวแล้ว. พี่อุ้มสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อผมเข้าประกบที่ด้านหลังของเธอ

"ผมช่วยถอดนะครับ..". พี่อุ้มส่งเสียงอืมเบาๆ มือสองข้างของเธอยกขึ้นกอดอก. ในขณะที่ผมค่อยๆปลดสายบราของเธอออก

ตอนนั้นคือแบบมือสั่นมาก จับตะขอบราด้านหลัง แกะไม่ออกสักที 5555555.  ทำอยู่เกือบๆนาทีจึงแกะออกได้.  พี่อุ้มก็ปล่อยบราทิ้งลงกับพื้น. แต่มือสองข้างยังกอดอกเอาไว้ 
.................................................................…………………………………
สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ


                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               
                   
           
                
               

Earth-2
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ shadow5

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 256
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:03:41 pm »
ท่าน man โดนเปิดเลยป่ะครับเนี่ยยยย

ยังไงก็ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าแจ่มๆๆมากครับ

ปล ยังคงเฝ้ารอvectorตอนต่อๆๆไปอยุ่นะครับหายไปนานมากเลยครับ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 03, 2019, 02:27:20 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ zcode2007

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:08:39 pm »
เจ้าของร้านมะพร้าว​แก้ว จะอร่อยเหมือนของร้านตัวเองหรือเปล่า  ครับหมอแมน

*

ออฟไลน์ FLYINGPIG

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:09:40 pm »
ไม่ต้องพี่อุ้มแล้ว อุ้มพี่เลยดีกว่า

*

PEE WAII

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:16:51 pm »
ส่งสัยจะชอบ และพี่อุ้มน่ารักจริงๆ ถึงหับเก็บอาการไม่อยู่

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2940
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:18:40 pm »
น่าจะจัดคาชุดไทยไปเบยคงจะฟินน่าดู แบบแปลกใหม่ไม่เรยลองที่ไหนมาก่อน

*

ออฟไลน์ vigoblack

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:20:50 pm »
มันเหมือนมะพร้าวแน่เลยงานนี้

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:26:24 pm »
หมอฟัน โดนฟันแน่หมอ

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:28:49 pm »
จะใด้ฟันรึป่าวเนี่ย​พลิกไปพลิก​มา​กลัวว่าติดตามตอนต่อไป

Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:32:11 pm »
เมื่อเวลาสุกงอมได้ที่ พี่อุ้มก็เลยเปิดโอกาสให้น้องแมนได้เชยชมอย่างที่หวัง....อิอิ

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:33:09 pm »
อยากให้จัดคาชุดไทยมากๆเลย น่าจะได้อารมณ์แบบในหนังเลย

*

ออฟไลน์ seedchild

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:39:37 pm »
มะพร้าวแก้วอร่อยหวานฉ่ำ น้ำเยอะๆ555 ขอบคุณนะครับที่แต่งเรื่องสนุกๆออกมาฝห้อ่านอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Gold Member
 • *****
 • 1122
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:41:20 pm »
ชื่ออุ้มจะต้องโดนจับอุ้มให้สมชื่อ

*

ออฟไลน์ banana_nakrab

 • Senior Member
 • ****
 • 885
 • 587
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:44:39 pm »
หมอฟันจะโดนฟันซะเองอย่ายอมครับหมอ จัดเต็มครับ

*

ออฟไลน์ มโน สกลนคร

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน คนไข้
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2019, 01:59:11 pm »
หมอฟัน จะได้ฟันอุ้มมะพร้าวแก้วแน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ