โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1

 • 231 ตอบ
 • 12470 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1

ณ เขตชายป่าที่ติดกับโรงเรียนในเวลายามเย็นของวันที่ 4 ในค่ายพัฒนาชนบท

เจ้าทิวกับเจ้าโย่งเดินออกจากชายป่า เข้ามาเขตโรงเรียน ย่องมายังบ้านพักหลังหนึ่ง มองซ้ายขวาดูต้นทาง พร้อมกับขมิบปากกวักมือไปทางเขตชายป่า

พรานบุญเดินช้อนอุ้มร่างงามที่เปลือยเปล่าอย่างเหนื่อยอ่อนออกจากชายป่าเข้ามายังเขตโรงเรียน

“ไอ้ทิว !!!!! ไอ้โย่ง !!!!!!!! ครูใหญ่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว พวกเอ็งเห็นครูใหญ่กันกันบ้างมั๊ย ???? !!!!!!!!”

สิ้นเสียงตะโกนก็มีชาวบ้านวัยกลางคนเดินมาทักเจ้าทิวกับเจ้าโย่งที่กำลังกวักมืออยู่อย่างไม่ทันตั้งตัว พรานบุญรีบย่องไปหลบหลังห้องน้ำสังกะสีบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว

“อ่ะ เอ่อ !!!! ไม่เห็น ล่ะ เลยจ้ะลุง …..”

เจ้าโย่งตอบอย่างเลิ่กลั่กและติดอ่าง เนื่องจากตกใจ และคิดคำพูดไม่ทัน

โครมมมมม !!!!!!!

“อ่ะ !!!!”

ทางด้านหลังห้องน้ำสังกะสีนั้นเอง พรานบุญที่เหน็ดเหนื่อยจากการช้อนอุ้มครูสาวมาตลอดทางจากในป่ามาจนถึงโรงเรียน บวกกับที่ร่างกายที่เสียน้ำไปกับเกมสวาทสามหนึ่งร่วมกับหลานชายทั้ง2 ที่ริมลำธารสวรรค์มาในช่วงเช้า ค่อยๆ วางร่างงามที่เปลือยเปล่าจากอ้อมอกกำยำ ลงไปยืนกับพื้น แต่ครูโจ้เหนื่อยอ่อนจนไร้เรี่ยวแรง ทำให้ร่างงามเซไปชนผนังห้องน้ำจนเสียงดังไปทั่วบริเวณนั้น ครูโจ้เริ่มได้สติ และกำลังจะพูดออกมา แต่พรานบุญเอามือมาปิดปากได้ทัน

“เฮ้ยยยย เสียงอะไรวะ ?? !!!!!!”

ชายวัยกลางคนเอ่ยปากถามพร้อมกับหันไปยังทางห้องน้ำสังกะสีเก่าๆ ที่ใกล้กับเขตชายป่า และก้าวขาเดินไปทางห้องน้ำ

“ส่ะ …… สงสัยลมมันจะพัดอะจ้ะลุง !!!!!!!”

“ลมอะไรวะไอ้โย่ง ไม่เห็นมีเลย มีอะไรอยู่หลังห้องน้ำป่าววะ !!!!!!!!!”

“ลุงจ๋า อย่าเดินไปเลย ไม่มีอะไรหรอกจ้ะลุง !!!!!”

เจ้าทิวรีบพูดเสริมช่วยเจ้าโย่งเมื่อเริ่มจะเห็นท่าไม่ดี แต่ชายวัยกลางคนก็ยังไม่สนใจและเดินไปยังห้องน้ำสังกะสีเพื่อจะดูว่ามีอะไรอยู่ด้านหลัง

“อะไรของพวกเอ็งเนี่ย !!!!! ฮะ !!!!!! อ่ะ ….. เออ …….. ก็ไม่เห็นมีอะไรเลยนี่หว่า !!!!!”

ชาวบ้านวัยกลางคนมองห้องน้ำอย่างงุนงง เมื่อเดินไปถึงบริเวณด้านหลังห้องน้ำแล้วแต่กลับไม่พบอะไรอยู่ด้านหลัง เจ้าทิวกับเจ้าโย่งถึงกับถอนหายใจพร้อมกันด้วยความโล่งใจ

“ก็ฉันบอกแล้ววว ว่าไม่มีอะไรไงล่ะลุง !!!! ไปตามหาครูใหญ่กันเถอะ ชั้นว่าครูน่าจะหลงอยู่ในป่าแน่เลย เดี๋ยวชั้นกับไอ้ทิวจะช่วยลุงหาครูใหญ่เองนะ !!!!”

ทางด้านในห้องน้ำสังกะสีนั้นเอง ร่างกำยำของพรานบุญดันร่างงามของครูโจ้หลังพิงเข้ากับมุมห้องน้ำ พร้อมหันหน้าเข้าหาครูโจ้เอามือปิดปากครูสาวคนสวยไว้ และยกมืออีกข้างทำท่าจุ๊ปาก

“เออๆ ไปก็ไปวะ พวกเอ็งช่วยข้าตามหาครูใหญ่หน่อย

เมื่อพูดเสร็จชายวัยกลางคนก็เดินตามเจ้าทิวกับเจ้าโย่งไปที่บริเวณชายป่า เพื่อตามหาครูใหญ่

พรานบุญที่หลบอยู่ในห้องน้ำกับครูสาวก็ถอนหายใจลงอย่างโล่งใจ พรานบุญค่อยๆ ปล่อยมือที่ปิดปากครูโจ้ออกอย่างช้าๆ และมองลอดรูสังกะสีออกไปยังด้านนอกห้องน้ำเห็นทางสะดวก เตรียมที่จะจูงร่างงามออกจากห้องน้ำ

.
.
.
.
.

“เฮ้ยพวกมึงเห็นวี่แววครูใหญ่บ้างป่าววะ !!!!!!”

“ไม่เห็นเลยว่ะ หาจนทั่วแล้ว ไม่เจอจริงๆ !!!!!!!!”

“พวกเราได้เข้าไปหาในป่ากันรึยังวะ !!!!!!!”

 “เข้าไปหาต้นๆ ป่าแล้ว แต่ยังไม่ได้เข้าไปข้างในลึกๆ เลยว่ะ !!!!!!!!”

………………..

เสียงสนทนาของชาวบ้านราวๆ 3-4 คน จากบริเวณภายนอกห้องน้ำ ทำเอาพรานบุญหยุดชะงักอีกครั้ง และพยายามทำตัวให้เงียบที่สุดเท่าที่จะเงียบได้

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

ทันใดนั้นเอง ก็มีงูเหลือมตัวเขื่องขนาด 7 เมตร เลื้อยอยู่บริเวณผนังห้องน้ำสังกะสี ห่างจากศรีษะครูโจ้ไปไม่กี่คืบ

“/;)-;()฿)>$~<$$?,$|\_~>>>~ !!!!!!!!!”

ครูโจ้เหลือบตาขึ้นไปเห็นก็เจ้างูที่เลื้อยอยู่ตรงผนัง ก็เตรียมที่จะอ้าปากกรีดร้องออกมา แต่พรานบุญเอามือปิดปากครูโจ้ไว้ได้ ร่างงามเปลือยเปล่าสั่นระริก โผเข้าไปกอดพรานบุญ เอาหน้าซบแผงอกกำยำด้วยความหวาดกลัว เจ้างูเลื้อยผ่านผนังสังกะสี ขึ้นไปด้านบน ตรงร่องระบายอากาศระหว่างหลังคากับผนังออกจากห้องน้ำไป

“มันไปแล้วครับครูโจ้ ไม่ต้องกลัวนะครับ ….”

พรานบุญที่กอดร่างงามไว้แน่น ค่อยๆ ก้มหน้าลงไปกระซิบข้างๆหู เอามือลูบศรีษะครูโจ้อย่างแผ่วเบา ครูโจ้ค่อยๆ ละใบหน้างามออกจากแผงอกกำยำ  มือข้างซ้ายที่ยันไปที่แผงอกด้านขวาของพรานบุญ ก็ไปสะกิดเข้ากับหัวนมเม็ดดำปี๋อย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาพรานบุญเกร็งตัวสะดุ้งโหยง

“อาสสส์ !!!!”
 
“อุ๊ยย !!!”

ครูโจ้เห็นพรานบุญเริ่มเสียวก็สะกิดอีกครั้ง

“อาสสส์ !!!!!”

เมื่อเห็นพรานบุญสะดุ้งด้วยความเสียว ครูโจ้ก็เริ่มเพลิดเพลินกับการสะกิดหัวนมของพรานบุญ นิ้วของเธอเริ่มเขี่ยเม็ดดำปี๋เร็วขึ้นเรื่อยๆ

“อาสสส์ ซี๊ดสสส์ โอยยยย !!!!!!!”

ครูโจ้หัวเราะคิกคัก และระรัวนิ้วสะกิดหัวนมข้างขวาของพรานบุญอย่างไม่หยุดหย่อน เมื่อเห็นพรานบุญยืนเกร็งตัว หลับตาปี๋ ครวญครางในลำคอด้วยความเสียว เจ้าพรานน้อยที่เพิ่งจะพ่นน้ำใส่รูสวาทครูสาวไปเมื่อช่วงสายๆ ก็เริ่มที่จะแข็งตัวใต้กางเกงขายาวขึ้นอีกครั้ง ครูโจ้คนสวยค่อยๆ เอียงใบหน้าเข้าไป อ้าปากอมเม็ดหัวนมดำปี๋บนยอดอกกำยำข้างซ้ายที่กำลังแนบชิดกับใบหน้าของเธอ

“อาสส์ อูสสส์ อาสาส์ !!!!!”

พรานบุญเสียวจนต้องเอามือกดใบหน้าของครูสาวไว้แนบกับแผงอกกำยำ ครูโจ้คนงามสะกิด พร้อมกับอ้าปากดูดเลียหัวนมดำปี๋บนแผงอกกำยำของพรานบ้านนอกผู้โชคดีอย่างเอร็ดอร่อย 

…………

“แล้วทำไมครูใหญ่ถึงหายไปวะ ??”

“ก็ครูผู้หญิงคนที่สวยๆ จากกรุงเทพอะ หายไปในป่าตั้งแต่วันที่ 2 แล้วครูใหญ่กับครูจากกรุงเทพอีก 2 คนก็เข้าไปตามหาในป่า แต่ตอนนี้ยังไม่ออกมาเลย”

“ครูผู้หญิงหายไปเหรอวะ !!!!!!!”

“ใช่ เมื่อวานครูใหญ่บอกครูว่า จะพาครูจากกรุงเทพไปตามหาครูผู้หญิง แล้วฝากให้กูช่วยดูกิจกรรมแทน แต่นี่มันผ่านมาเกินวันนึงแล้วนะเว้ย ยังไม่กลับออกมาเลย มันต้องมีอะไรแปลกๆ แล้วแหละ !!!!!”

“กูถึงว่า ไม่เห็นครูผู้หญิงเลยยย ครูเค้าชื่ออะไรนะ ?”

“รู้สึกว่าจะชื่อครูโจ้นะ”

“เออใช่ ครูโจ้ ทั้งขาว สวย หุ่นดี กูนี่ชอบมาก เวลาเห็นครูก้มลงมาแล้วเนินนมมันโผล่อ่ะ กูนี่อยากจะเอามือล้วงเข้าบีบมากเลยว่ะ !!!”

“ก้นเหมือนกัน กูจำได้ วันแรกที่มา ครูโจ้ใส่กางเกงยีนส์โคตรฟิต กูมองจากข้างหลังก้นนี่เป็นลูกเลย ผิวขาวๆ แบบนี้ น่าจับถอดกางเกงแล้วตีให้เป็นรอยแดงไปเลยว่ะ !!!!!”

…………..

เสียงสนทนาของชาวบ้านที่กำลังพูดถึงเรือนร่างแสนงามของครูโจ้คนสวยทำเอาครูสาวเขินอายหน้าแดงก่ำ และระบายความเสียวด้วยการล้วงมือขวาเข้าไปในกางเกงขายาวของพรานบุญ และกำหมับเข้าไปที่ท่อนลำขนาด 9 นิ้ว ชักเข้าออกในกางเกงขายาว พร้อมกับดูดเลียและสะกิดติ่งหัวนมของพรานบุญอย่างไม่หยุดหย่อน มือซ้ายของพรานบุญยังคงกดหัวครูโจ้ไว้แนบชิดแผงอกกำยำ เพื่อไม่ให้หยุดดูดเลียหัวนมดำปี๋ ส่วนมือขวาก็เอื้อมลงไปแตะหมับ และตีเข้าที่แก้มก้นขาวเนียนอย่างหมั่นเขี้ยว เมื่อได้ยินชาวบ้านพรรณากับถึงความงามของบั้นท้ายเธออย่างออกอรรถรส

…………………

“ขาก็ใช่ย่อย ขาวเรียวสวย เกลี้ยงเกลา ไม่เหมือนไอ้เมียแก่ที่บ้านกู แทบจะยกเตะควายตายได้ !!!!”

“วันที่ 2 ตอนกินข้าวที่โรงอาหารตอนเช้า กูแอบเห็นกางเกงในครูด้วย ครูใส่กระโปรงสั้น นั่งไม่ระวัง อ้าขาทีเห็นเลย !!!!!”

“เฮ้ยยย มึงเห็นจริงหรอวะ สีอะไรวะ !!!!”

“สีดำ !!!!!! วันนั้นกูถึงกับจำภาพไปชักว่าว นึกแล้วเงี่ยนเลยว่ะ !!!!!!!!”

……………….

 

……………

“พูดถึงครูโจ้แล้วเงี่ยนเลยว่ะ ถ้าได้เย็ดสักทีนะ กูจะไม่ลืมบุญคุณเลย !!!!!!”

“กูก็เหมือนกัน จะเย็ดทุกท่าที่ทำเป็นเลย เอาให้ลุกขึ้นมาเดินไม่ไหวเลยย !!!!!!”

“พวกมึงน่ะ เบาๆ หน่อย ครูโจ้น่ะ ของกูเว้ย เสร็จกูมาสามคืนติดแล้ว !!!!!!!!!”

“สามคืนอะไรมึงวะ เพ้อเจอป่าวเนี่ย !!!!”

“ก็เสร็จมือกูไงวะ ว่าวแต่ละทีนึกภาพครูโจ้ตลอดเลยสัส จินตนาการถึงตอนครูแก้ผ้านะ ผิวขาวเนียนแบบนี้ หัวนมต้องเป็นสีชมพูแน่เลย กูจะค่อยๆ อ้าปาก ดูดเลียอย่างแผ่วเบา จนหัวนมครูตั้งขึ้นมา และค่อยๆ เอามือสอดล้วงเข้าไปในหีเนียนๆ มีขนรำไรของครูโจ้ ค่อยๆ สอดนิ้วเข้าออกอย่างช้าๆ จนครูเสียวหน้าแดง กดใบหน้ากูไว้กับหัวนม มืออีกข้างกูก็บีบบี้เต้านมอีกข้างที่ว่างของครูโจ้ และสะกิดจนมันแข็งเป็นไตขึ้นมา ครูโจ้เสียวจนทนไม่ไหว น้ำแตกทะลักออกมาเลอะมือกู กูค่อยๆ ถอนนิ้วออกอย่างช้าๆ และผลักครูโจ้คนสวยนอนลงบนเตียง จ่อควยเข้ากับปากรูหีอย่างช้าๆ !!!!!!!!!”

………………..

 

“อาสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

พรานหนุ่มหลับตาพริ้ม ครวญครางอยู่ในลำคอ เมื่อพรานน้อยของเขา สุดแรงที่จะทนความเสียวจากมือและปากของครูโจ้ไหว ท่อนลำขนาด 9 นิ้ว ระเบิดน้ำกามขาวขุ่นออกมา และเกรอะกรังเต็มใบหน้างามของครูสาว ครูโจ้หลับตาพริ้ม มือชักท่อนลำของพรานบุญจนน้ำกามหยดสุดท้าย และค่อยๆ ปล่อยท่อนลำอย่างช้าๆ พรานบุญล้มลงไปนั่งหลังพิงชักโครกอย่างหนื่อยอ่อน ส่วนครูโจ้ก็เอามือเขี่ยคราบน้ำกามบริเวณใบหน้าของเธอออก และลืมตามองภาพพรานบุญที่นั่งหมดแรงน้ำข้าวต้มอยู่ตรงหน้าอย่างมีความสุข

…………………

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเขียนเสร็จแต่ละตอน ใช้ความคิดไปอย่างมาก เสียไปหลายน้ำ เพราะฉะนั้น ช่วยคอมเม้น แสดงความเห็น ติชมผลงานของผมได้อย่างเต็มที่ ใครจะคิดมักง่ายขอแค่ได้อ่านพิมพ์ตอบส่งๆมา ระวังโดนแบนไม่รู้ตัวนะครับ

ปล.2 กลับมาโรงเรียนได้แล้ว แต่กลับติดอยู่กับพรานบุญในห้องน้ำสังกะสีเก่าๆ และยังมีเหล่าชายฉกรรจ์กลัดมันที่กำลังจินตนาการถึงเรือนร่างงามเปลือยเปล่าของเธออยู่รอบห้องน้ำอย่างถึงพริกถึงขิงขนาดนี้ ครูโจ้จะออกไปหาเสื้อผ้ากลับมาใส่ได้อย่างไร มาร่วมลุ้นด้วยกันเถอะครับ *><
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ sschatut

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2019, 11:41:58 pm »
ขอให้สมหวังกันทุกคนน้า
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2019, 11:55:42 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2427
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2019, 11:45:40 pm »
อ.โจ้จะโดนรุมมั้ยนี่

*

taizen

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2019, 11:50:58 pm »
สมหวังพรานบุญไปแล้ว คนอื่นจะสมหวังมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ kaijaaaa

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:00:28 am »
ครูโจ้จะโดนอีกไหม ลุ้น

*

ออฟไลน์ jinpin

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:01:29 am »
ขอให้ครูโจ้กรุณาหนุ่มคนอื่นๆ ด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:08:32 am »
ขอใหครูโจ้เสร็จหนุ่มแก่หลายๆคนนะครับ สนุกมากรอติดตามต่อครับ

*

ออฟไลน์ Aochayaporn

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:12:59 am »
อยากได้เหมือนกันครูโจ้เนี่ย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 358
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:31:19 am »
ก็ครูโจ้ ทั้งสวยทั้งเอ๊กส์
ใครเห็นก็อยากเย็ดกันทุกคน

 ::Hungry::

*

ออฟไลน์ arsuredd

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 12:41:24 am »
มีแต่คนอยากจะจัดคุณครูกันทั้งนั้นเลย

*

ออฟไลน์ Navavee Stronger

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 01:15:27 am »
รอฉากที่ครูโจ้จะโดนกลุ่มชาวบ้านสวิงต่อไม่ไหวแล้วครัช

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 01:20:57 am »
ครูโจ้ โดนรุมโทรม นอกห้องน้ำ outdoor
แล้วเป็น ของเล่นให้ ผช ทั้ง รร

*

ออฟไลน์ Monte Cristo

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 01:24:17 am »
เม้นเพื่ออ่านก่อน เดี๋ยวมา edit ครับ

edit ตั้งแต่ arc ลุงหิน แล้ว ครูโจ้เริ่มเป็รฝ่ายรุกขึ้นเรื่อยๆ เป็นพัฒนาการตัวละครที่ดีมากๆครับ
ตอนแรกนึกว่าจะตัดจบ arc นี้ซะแล้วเพราะนึกว่าเรื่องสุดแล้ว แต่ถ้ายังไปต่อได้ก็เอาให้สุดๆเลยครับ
เพราะความสนุกไม่ได้ตกลงเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 05, 2019, 01:27:33 am โดย moacgogo »

*

ออฟไลน์ Kitchai kasemchotikan

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 01:42:57 am »
กว่าจะกลับได้ครูโจ้คงได้อีกหลาย

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 822
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 33-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2019, 02:13:01 am »
ครูโจ้ จะโดนอีกกี่น้ำเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ