ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22

ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22

 • 863 ตอบ
 • 20196 อ่าน
*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 860
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:03:48 pm »
หลังเสร็จกิจเรียบร้อยกับน้องนุก ผมปล่อยให้เธอนอนพักอยู่บนเตียง หลายคนคงคิดเหมือนผมว่าเหลือน้องหนิงอีกคนที่ยังไม่ได้จัดการ แต่วันนี้ผมระเบิดน้ำไปแล้วสองคนติดๆกัน และท่าทางผมคงจะไม่สู้แน่ๆ ใครมันจะไปมีพลังเหลือเฟือขนาดนั้น จริงไหมครับ

ผมจัดการตัวเองให้เรียบร้อย โผล่หน้ามาเห็นพี่โก้นอนกอดน้องจูนอยู่บนโซฟา ทั้งคู่น่าจะเล่นยาจนหลับไป เพราะผมเห็นผงสีขาวๆกระจายเรี่ยราดอยู่บนโต๊ะ ส่วนนายตำรวจคนนั้นนอนแก้ผ้าแผ่หลากรนเสียงดัง ในขณะที่น้องหนิงกำลังซี้ดผงสีขาวอย่างเมามัน

“เอ่อ น้องหนิงครับ พี่ขอกลับก่อนนะครับ” ผมบอกน้องหนิง เธอหันมามองผมตาลอย และยิ้มให้ผม เธอเองก็อยู่ในสภาพเปล่าเปลือย ผมมองไปรอบๆห้องมีถุงยางใช้แล้วสองถุง กับที่ยังไม่ได้ใช้กระจายเกลื่อนเต็มพื้น สภาพห้องโรงแรมสุดหรูตอนนี้ดูแล้วคงเป็นงานหนักสำหรับการทำความสะอาดแน่ๆ


แม้ในใจผมจะยังเสียดายแต่ยังไงคืนนี้ผมคงต้องกลับบ้านก่อนดีกว่า เพราะวันรุ่งขึ้นมีงานต้องทำต่อ พอดีมีนัดลูกค้าถ่ายงานไว้ด้วย ผมเดินไปที่หน้าห้อง หารองเท้าตัวเองอยู่พักใหญ่ เพราะมันถูกวางระเกะระกะไม่เป็นระเบียบ ผมจัดการใส่ถุงเท้าแล้วก็รองเท้าเสร็จเรียบร้อยกำลังจะลุกขึ้น

น้องหนิงก็เดินเข้ามากอดคอด้านหลังผม “พี่ไมค์ จากลับแล้วเหรอออออ.....” เสียงน้องหนิงเมามายมาก เข้าใจว่าน่ะเป็นฤทธิ์แอลกอฮอล์กับฤทธิ์ยาที่เธอเสพ

“อื้ม น้องหนิง พี่จะกลับแล้ว วันนี้หมดแรงเลย” ผมหันหน้าไปคุยกับน้องหนิงที่ตอนนี้ เธอยังคงอยู่ในสภาพเปล่าเปลือยแก้ผ้า ผมเผ้ายุ่งเหยิง แต่ใบหน้ายังคงดูสวยน่ารักอยู่ ก็แน่ละเธอเป็นสาวน้อยหน้าตาดีที่ทำงานเป็นพริตตี้นี่นา ก็ต้องหน้าตาดีสิ

“ง้านนน พี่ไมค์ไปส่ง น้องหนิงง...ง..ง...ที่คอนโดหน่อยยย นะคะ ได้ไหม?” เธอทำสายตาอ้อนวอน

“อ้าวแล้วเพื่อนๆล่ะ ทำไง” ผมถามด้วยความสงสัย
“ปล่อยไว้ที่นี่แหละ หนิงมีสอบบบบ.... ตอนบ่ายยย ต้องไปเอาชุดที่คอนโด ค้างม่ายด้ายยยยค่า แถมหนูเมาด้วย กลับเองไม่ไหวหรอก เพื่อนแม่งก็หลับไปหมดแล้วมั้ง”  น้องหนิงส่งเสียงอ้อแอ้ แต่เธอดูยังมีสติพอรู้ตัวบ้างว่ากำลังทำอะไร

“งั้น ไปแต่งตัวสิครับ เดี๋ยวพี่ไปส่งให้ก็ได้” ผมรีบบอกด้วยความเป็นห่วง จริงๆแล้วผมก็ไม่อยากยุ่งกับเรื่องพวกยาอะไรนี่หรอก แต่เห็นสภาพน้องหนิงที่เพิ่งโดนเย็ด แถมเมาแบบนี้คงจะเหนื่อยน่าดู


น้องหนิงยิ้มหวานให้ผม “ขอบคุณค่ะ รอแปปนะ” แล้วเธอก็เดินไปหยิบชุดของเธอที่เป็นชุดกระโปรงเดรสมาใส่ลวกๆ เธอเดินหากางเกงในกับยกทรงแล้วก็รีบๆยัดใส่กระเป๋าใบหรู กลายเป็นว่าเธอโนบรา แถมไม่ใส่กางเกงในอีกต่างหาก

“ไปค่ะ พี่ไมค์ ไปส่งหนูหน่อย” น้องหนิงเดินมาคล้องแขนผมออกจากห้อง ผมพาสาวสวยเดินขึ้นรถ แล้วบึ่งออกจากโรงแรมหรูทันที ตอนนี้ก็เป็นเวลาสักห้าทุ่มแล้ว ผมถามทางเธอว่าไปคอนโดยังไง ทางไหน การจราจรช่วงนี้ก็ไม่ติดนัก ใช้ความเร็วได้เรื่อยๆ

ผมขับรถไปแบบชิลๆ ปล่อยให้น้องหนิงนอนหลับตาสลึมสลืออยู่บนเบาะ ผมเหลือบไปมองน้องหนิง เธอเป็นสาวสวยน่ารัก ผิวขาว หน้าตาออกแนวหวานๆจิ้มลิ้ม ตาโตรับกับใบหน้า ความสวยของเธอถ้าใครได้เห็นก็คงอยากจะจีบเธอแน่ๆ

แถมตอนนี้ชุดของเธอมันก็เป็นแบบชุดเดรสกระโปรงยาวเข้ารูป เห็นหัวนมดันเป่งออกมาชูชันภายใต้เนื้อผ้ายืด หน้าอกเธอยุบเข้าออกตามจังหวะการหายใจ เรียวขาขาวๆโชว์ให้ผมเห็นอย่างถนัดเพราะมันเป็นชุดประโปรงที่สั้นมาก ขนตาน้องหนิงงอนยาว ส่วนแขนเธอก็มีขนอ่อนๆน่าลูบไล้ จมูกดูโด่งเป็นสัน ริมฝีปากบางได้รูป ผมมองไปที่แก้มน้องหนิงก็เห็นได้ชัดเลยว่าผิวเธอขาวใสไร้สิวฝ้า เป็นผิวที่น่าสัมผัสจริงๆ จนผมเองก็เผลอคิดไปว่าถ้าเอาน้ำเงี่ยนข้นๆคาวๆราดไปที่หน้าหวานๆของน้องหนิงคงกระตุ้นอารมณ์หื่นได้ดีมากๆแน่ๆ

ผมจ้องโคนขาอ่อนอวบขาวไปขับรถไป ถนนโล่งๆแบบนี้ก็เลยเอามือวางพาดแล้วลูบไล้ขาอ่อนเธอไปด้วย เธอลืมตามองผมแล้วยิ้มหวาน ผมเห็นเธอไม่ว่าอะไรก็เลยต่อด้วยการขยับมือไปจับที่หีของน้องหนิงทันที ผมจัดการลูบไปที่ขนหมอยของเธอ แล้วเอานิ้วลากไปตามร่องจนเธอเกร็งหลับตา ก่อนค่อยๆเปล่งเสียงครางออกมาเบาๆ แต่น้องหนิงก็ดูเหมือนจะเขินๆผม เธอหันหน้าไปมองข้างนอกแต่กลับเปลี่ยนท่าเป็นท่าแหกขาออกกว้าง นั่งชันเข่าเอาเท้าขึ้นมาบนเบาะ

นิ้วของผมก็ตามคลึงเคล้นไปที่รูหีสาวน้อยอย่างเมามัน และสัมผัสได้ถึงขนนุ่มๆ ปกคลุมเนินเนื้อสามเหลี่ยม มีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาลื่นๆ น้ำเงี่ยนเธอทำเอาหีเธอเปียกลื่น  นิ้วของผมยังคงคลึงลงไปตรงร่องกลางแล้วชอนไชขึ้นลง ผมลองแยงล้วงเข้าไปที่รูร่องเยิ้มๆ เพื่อสำรวจภายในตัวน้องหนิง

สาวสวยน่ารักตอนนี้ตกอยู่ในสภาพแบบเดียวกันกับผู้หญิงทั่วๆไปที่เงี่ยนร่านแบบที่ผมเคยเห็นในหนังโป๊ เธอพยายามหันไปมองนอกกระจกปล่อยให้ผมเล้าโลมส่วนล่างจนแฉะไปหมด ถ้ำสวาทของสาวน้อยวัยรุ่นเปียกชื้นอย่างหนัก แก้มของเธอแดงระเรื่อ หายใจหอบกระเส่า ผมเองก็ได้แต่มองถนนสลับกับชำเลืองมองเธอไปด้วย


มือนึงของผมประคองพวงมาลัย อีกมือก็ทำหน้าที่เคล้าคลึง สอดแยงไปที่หว่างขาพริตตี้สาวสวยจนตอนนี้มันเปียกชุ่มไปถึงง่ามขาน้ำเสียวของเธอไหลเลอะไปที่เบาะรถเห็นเป็นดวงๆจุดๆ ตามรอยน้ำที่ไหลลงมาตามหว่างขานั่นเอง น้องหนิงเริ่มร้องครางเบาๆ ส่ายสะโพกถูไถเบียดไปกับเบาะที่นั่งตามจังหวะมือของผมเป็นการช่วยอีกแรง


ผมเห็นสาวสวยเงี่ยนร่านอยู่บนรถ ก็เลยอยากจะเห็นความน่าเย็ดของเธอมากกว่านี้ ผมถอนนิ้วออกจากร่องรูของน้องหนิง แล้วเอื้อมมาจับหน้าอกเต่งตึงของเธอแทน มันนุ่มหยุ่นสู้มือผมที่บีบเคล้นไปที่สองเต้าอย่างตะกรุมตะกราม ผมพยายามที่จะรั้งเสื้อลงมาโชว์ให้เห็นเต้านมเต็มๆ แต่น้องหนิงห้ามไว้กลัวรถคันอื่นเห็น ผมไม่อยากขัดใจก็ลูบไล้ข้างนอกเสื้อไปจนถึงตำแหน่งปลายยอดของหัวนมที่เต่งดันเนื้อผ้า แล้วใช้สองนิ้วบี้เคล้นลงไปนวดถี่ๆจนน้องหนิงดิ้นเร่าๆ แถมยังแอ่นตัวบิดขาไปมาตามจังหวะกระตุ้นหัวนมด้วยความกระสันต์เสียวจนเธอเองคงทนไม่ไหว ต้องเอานิ้วลงไปเขี่ยช่วยตัวเอง สภาพน้องหนิงตอนนี้มีอารมณ์เต็มที่ ปล่อยให้ผมฟอนเฟ้นกับร่างเธอโดยไม่ขัดขืน

ผมเริ่มขับรถออกนอกเส้นทางที่จะไปส่งคอนโดเธอ กะว่าเดี๋ยวจะขอช่วยนางฟ้าคนนี้ให้ถึงสวรรค์สักรอบดีกว่า ผมขับรถไปเลี้ยวเข้าแยกตัดทางถนนเข้าไปที่แยกแห่งหนึ่งซึ่งริมทางเป็นแนวก่อสร้าง

ที่นี่ค่อนข้างมืดทีเดียว น่าจะสะดวกสำหรับการทำอะไรเสียวๆบนรถ ข้างหนึ่งเป็นแนวก่อสร้าง อีกข้างเป็นป่าหญ้า ที่รกร้าง มีเพิงไม้เป็นระยะแต่ดูเงียบปิดไฟมืดหมดเป็นระยะ และดูแล้วไม่ค่อยมีคนเดินไปเดินมาในตอนดึกๆแบบนี้ มีเพียงรถบรรทุกสิบล้อจอดเรียงรายนิ่งๆอยู่ริมถนน

"พี่ไมค์ มาทำอะไรแถวนี้ น่ากลัว พี่ไมค์คะ หนิงเสียวแล้ว ไปเปิดโรงแรมดีกว่าไหม โอย เสียวหัวนม" น้องหนิงเหมือนจะดูกังวลที่ผมพาเธอมาที่เปลี่ยว แต่ผมไม่ตอบอะไรยังคงเล่นสนุกกับเรือนร่างของพริตตี้สุดน่าเย็ดของผมผมขับเลนซ้ายสุดช้าๆ พร้อมกับเอ่ยปากขอ

“หนิงจ๊ะ ขอจับหน้าอกน้องหนิงเต็มๆมือหน่อยได้มั้ยอะ” ผมจ้องตาเธอ ทำสายตาอ้อนขอเพราะเห็นว่าไฟถนนค่อนข้างมืด เธอเองก็สังเกตได้ว่าผมพาเธอมาทำอะไรตื่นเต้นๆแน่ๆ น้องหนิงเริ่มคลายกังวล หันมาพยักหน้า ยอมให้ผมรั้งชุดลงมากองไว้ใต้ราวนม ผมค่อยๆดึงจนเต้านมเด้งดีดเด้งผลึงออกมาโชว์จุกสีชมพูอ่อนให้เห็น ผมได้แต่มองนมน้องหนิงด้วยความตื่นเต้นเพราะเธอเล่นโชว์เต้าสวยๆในรถผม พริตตี้ที่ผมเจอมา หัวนมสีชมพูอ่อนๆกันแทบทั้งนั้นอาจเป็นเพราะผิวขาวๆด้วย เลยทำให้จุกนมของสาวๆพริตตี้น่าดูดเป็นพิเศษ


เห็นสองเต้าเต็มๆตา คราวนี้ผมไม่รอช้า รีบขยำนิ้วสัมผัสกับก้อนเนื้อเต่งตึงอวบ มันอุ่นเต็มล้นอุ้งมือ ผมลูบไล้ขยำจนนมเธอบี้แบนเป็นรอยบุ๋มตามร่องนิ้ว พอปล่อยมือก็ดีดเด้งคืนทรงเดิม ผมเอานิ้วไปเขี่ยปลายยอดที่ชูชัน ก่อนที่จะใช้สองนิ้วบี้คลึงหัวนมสีชพูอ่อนๆของน้องหนิงที่คราวนี้ไม่มีอะไรมาขวางกั้นอย่างเมามันจนหน้าอกน้องหนิงเริ่มเต่งตึง หัวนมเริ่มเป็นสีชมพูเข้มขึ้น แถมชันสู้มือขึ้นมาทันทีทุกครั้งที่หัวนมถูกบี้คลึง แม้ในรถจะค่อนข้างมืดแต่แสงไฟจากหน้าปัดวิทยุก็พอทำให้ผมมองเห็นเรือนร่างของเธอได้อย่างถนัดทีเดียว

ตอนนั้นผมเองก็ยังคงขับชะลอรถหาที่เหมาะๆจอดอยู่ เหลือบไปเห็นมีช่องว่างที่เป็นทำเลดีมากๆ เพราะมีรถสิบล้อสองคันอยู่ข้างหน้าและข้างหลัง เหลือช่องพอที่จะให้ผมเอารถไปจอดเทียบริมฟุตบาทได้พอดี แถมตรงนั้นก็อยู่ระหว่างเสาไฟ เลยดูมืดกว่าหน่อย ส่วนข้างทางเป็นเพิงร้านค้า มุงสังกะสีที่ดูแล้วปลอดคนแน่ๆ ผมเลยตัดสินใจหยุดนัวเนียนางฟ้าพริตตี้ไว้ก่อน แล้วจัดแจงจอดรถตรงนี้ก่อนจะปิดไฟหน้ารถ แต่ยังคงติดเครื่องเอาไว้ มองลาดเลาแล้วเปลี่ยวสุดๆ เธอเองก็ดูเขินๆกลัวๆในสภาพเปลือยโชว์นม โชว์หี ชุดเดรสถูกถลกกองที่หน้าท้อง

"ว้าย พี่ไมค์ นั่นคนมา" เธอร้องตกใจแล้วรับเอามือปิดหน้าอก หันตัวมาหาผมนอนขดคุดคู้ด้วยท่าทีเขินอาย และทันใดนั้นเอง..... 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 07, 2019, 02:49:23 am โดย VKUSER »

*

สุภาภรณ์

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:09:05 pm »
สิบล้อไม่ธรรมดาแน่โดนเข้าไปจะเหลืออะไร
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2019, 06:42:11 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ windy007

 • Junior Member
 • ***
 • 498
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:14:44 pm »
รู้สึกพี่ไมค์จะเริ่มจิตขึ้นมามากกว่าเดิมล่ะ จากดูติ๋มๆเรียบร้อย

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:15:19 pm »
โดนแจมแน่

*

ออฟไลน์ ton 555

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:17:03 pm »
น้องหนิงจะโดนแบบไหน

*

ออฟไลน์ klayut

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:41:05 pm »
เอาแล้ว มีรุมรึเปล่าเน้อ 

*

ออฟไลน์ Bat-ball

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:44:07 pm »
งานนี้สงสัยจะมีสิบล้อผู้โชคดีแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Kwang,ploy

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:54:43 pm »
 ::Ahh::

    กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม  ดันมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามา

เขาจะเข้ามาแค่เป็นผู้ชม หรือจะได้สิทธ์พิเศษร่วมแสดงด้วย

แต่อาจจะลากยาวไปถึง บรรดาคนขับสิบล้อหรือป่าว


.....ตอนนี้คนอ่านคิดไปไกลสุดๆๆ แล้ว  เรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อนะ

 ::Bloody::


*

ออฟไลน์ sense3

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 06:57:19 pm »
มาทำไม้ ไปไกล ๆ โถ่

*

ออฟไลน์ nongoo144

 • Senior Member
 • ****
 • 622
 • 713
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:07:11 pm »
จัดต่อน้องเค้าถึงเช้าเลยอ่อยสะ

*

ออฟไลน์ ballza25

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:08:33 pm »
ใครจะเป็นผู้โชคดีมาร่วมแจมเนี้ย

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:12:16 pm »
ใครมาเนี่ย ดีหรือร้ายหว่า ขอบคุณครับ ขอให้โชคดีครับ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:13:10 pm »
งานนี้พี่ไมค์เสี่ยงเหลือเกิน หรือว่าลึกๆแล้วชอบ

*

ออฟไลน์ mcgide

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 434
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:16:39 pm »
 มีโชว์แขกแน่ๆงานนี้

*

123non

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 07:18:27 pm »
ดีใจแทนเลนครับที่จัดได้ครบ3คน แต่ก็เสียวเกินนนน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ