ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop

ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop

 • 5 ตอบ
 • 6507 อ่าน
ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2019, 12:55:00 pm »


อันนี้เป็นเรื่องราวสมัยที่ผมเข้าไปทำงานในกรุงเทพใหม่ๆช่วงปี 45 ตอนนั้นผมก็เล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำอยู่แล้ว ถึงแม้จะไม่มีเน็ตบ้าน แต่มีเน็ตคาเฟ่ให้เล่น ซึ่งคนอย่างผมนั้นเวลาว่างในช่วงวันหยุดผมก็จะไปเล่นเน็ตตอนนั้นชั่วโมงละ 20 บาท จำได้ทั้งใกล้ๆที่พักไม่ก็ไปหน้ารามหรืออาจะกลางซอยราม 65 แล้วแต่สะดวก ก็คุยเล่นไปเรื่อยๆนี่แร่ะ มีโปรแกรมที่ชอบใช้คือ เพิท ซึ่งมีหลายๆห้อง

วันนั้นผมนี่ก็เข้าไปคุยห้องหาแฟน ได้คุยกับน้องคนหนึ่งเรียนปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนย่านงามวงศ์วาน เธอเลิกกับแฟนครับ บอกว่าเพิ่งเลิกไปไม่กี่อาทิตย์นี่เอง ผมก็คุยไปเรื่อยๆจนเธอถามผมว่าผมอยู่แถวไหน ผมเลยบอกว่าลาดพร้าว 124 แถวๆ รพ. ลาดพร้าว ผมเลยแหย่ไปว่าจะมาหรือ เธอบอกว่าไปได้ไหมล่ะ ไม่อยากอยู่ห้อง ตอนนั้นผมก็ยังไม่ค่อยเคี่ยวอะไรมากมายเหมือนตอนนี้ อิอิ ผมก็บอกมาซิ น้องเขาก็เลยขอเบอร์โทรผมไป ผมก็ให้ไป จากนั้นผมก็ออกจากร้านเน็ต กลับห้องมานั่งดูทีวี เพราะคิดว่าน้องเขาพูดเล่น ลืมบอกไปน้องบอกว่าหนูอ้วนนะ เป็นคนใต้  ผมนี่ก็นึกว่าสาวใต้นี่ผิวจะสีน้ำผึ้งนะ ก็ไม่ได้คิดอะไรตอนนั้นคือ มีมาให้เอาเราก็เอาล่ะ ไม่ต้องอะไรมากมาย แค่ใจตรงกัน ตอนนั้นคิดแบบนั้นจริงๆ และก็ไม่คิดว่าน้องเขาจะมา

ตอนนั้นมือถือไม่ใช่ของที่ทุกคนจะมีได้ ผมมาถึงห้องเข้าห้องน้ำล้างเท้า สักพัก โทรศัพท์ดังขึ้น ผมงงว่าใครโทรมา เป็นเบอร์มือถือ ปรากฏว่าน้องโทรมาครับ ผมจำชื่อน้องไม่ได้ล่ะ นานมาก น้องบอกว่าเดี๋ยวหนูไปหานะพี่ เสียงพูดก็ปรกติไม่มีอะไรมาก ผมเลยบอกว่ามาเลยพอเลย รพ. ลาดพร้าวแล้วลงป้ายนั้นเลย จากนั้นข้ามสะพานมา นั่นไงชี้ช่อง บอกว่ามาที่หอได้เลย น้องบอกว่า โอเคค่ะ ผมก็เฉยๆนะ คิดว่าไม่น่ามาจริง พอสักประมาณ 1 ทุ่ม น้องโทรตู้มาว่าพี่หนูอยู่หน้าปากซอย หนูไปหาพี่ไม่ถูกนะ หนูรอที่ป้ายรถเมลล์ปากซอยนะ ผมบอกงั้นเดี๋ยวพี่ออกไปหา

ตอนนั้นไม่มีมอไซต์ ผมเลยถามน้องว่าน้องใส่เสื้ออะไรสีอะไร สมัยนั้นมือถือไม่มีต้องเอาแบบนี้แร่ะ 555 จากนั้นผมก็ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการเดินออกไปปากซอย เจอน้องนั่งอยู่ป้ายรถเมลล์ เลยเข้าไปทักว่าใช่น้องไหม น้องบอกว่าใช่ ผมนี่ตกตะลึงเลยว่า ทำไมมันตรงกันข้ามนะ ขาวครับ หุ่นสูงใหญ่ อวบ ตามแบบที่ชอบเลย แถมหน้าคมแบบสาวใต้ รวมๆแล้วสวยเลยล่ะ ผมก็เลยบอกว่างั้นเดี๋ยวไปแวะกินข้าวกันก่อน ผมนี่ใครมาหานี่จะไม่ปล่อยให้อดนะ เลี้ยงเองตลอด 55 จากนั้นผมก็แวะ 7-11 ถามน้องว่าเอาอะไรไหม น้องบอกขอนมกับขนมปังเผื่อหิวว ผมเลยเข้าไปจัดมาให้พร้อมกับถุงยาง 1 กล่องครับ แล้วก็เดินกลับห้องกัน ตอนเดินกลับน้องมาเกาะแขนคลอเคลีย ผมนี่เริ่มล่ะน้ำหัวซึมเลย พร้อมมาก จนถึงห้อง

พอเข้าห้องผมนี่ก็บอกตามสบายนะ ห้องพี่ไม่มีอะไรมากหรอก พร้อมกับวางนมและขนมปังลง น้องก็นั่งเล่นไปดูทีวีกันไป น้องบอกว่าหนูอาบน้ำก่อนนะ ผมก็เลยเอาผ้าเช็ดตัวให้ น้องก็เข้าไปอาบน้ำสักพัก ผมก็นั่งรอดูทีวีไปด้วย นึกกระหยิ่มในใจวันนี้ผิดคาดหว่ะ น้องน่ารัก ขาว อวบ ถูกใจมากๆ ปกตินัดบอดแบบนี้เพื่อนผมแม่งทำบ่อย คือไม่สวยกรูไม่เอานะ เดินหนีเลย สักพักน้องออกมาพร้อมชุดนอน นั่นไง ไม่ธรรมดาแร่ะกรู น้องบอกว่าไม่อยากกลับหอ เพราะอยู่คนเดียว เพื่อนไปนอนห้องแฟน นั่นไงเข้าทาง ผมบอกว่างั้นก็มาอยู่หอพี่ซิ เป็นแฟนพี่ อิอิ

ตอนนั้นสารพัดจะคิดมุกคุย ก็คุยไปสักพักผมก็ขอตัวอาบน้ำผมล้างเจี้ยวรอเลย จนเสร็จออกมาน้องบอกว่าปิดไฟซิพี่หนูอาย อ้าวรีบหรือวะนี่ ผมเลยเดินไปปิดไฟ จากนั้นผมก็มานอนข้างๆ หอมแก้มน้องเขาก็ไม่ว่าอะไร กอดน้องเขาน้องเขาก็ไม่ว่าอะไร ช่างเป็นใจจริงๆ บุกเลยครับพี่น้อง จูบปากกับน้องเลย น้องสู้ซิทีนี้ ดูดปากกันสักพักก็ตามสเต็ปไปที่นม นมน้องสวยมาก กำลังพอดีมือ แถมหัวนมเป็นสีออกน้ำตาลอมชมพู ผมนี่โอ้วสุดๆล่ะพี่น้องจากนั้นผมก็ถอดกางเกงน้องออกแล้วก็ก้มลงไปดู ขนบางๆตัดกับสีผิวที่ขาว ผมเลยลงไปเลียให้น้องเขา น้องเขาเกร็งมากเอาขาอวบๆนี่หนีบที่หัวผมเลย

จากนั้นผมก็ละเลงเม็ดแตดเลยน้องร้องดังมาก ซึ่งหอผมใช่ว่ามันจะเก็บเสียง แต่คิดว่าผมสนใจหรอ 555 จากนั้นผมก็เลียให้น้องจนน้องเขากระตุก อ้าวเสร็จหรือวะ น้องบอกพอก่อนนะพี่หนูหายใจไม่ทัน ผมก็พักน้องก็ลุกขึ้นมากอดผม ถอดกางเกงครับ จากนั้นงัดควยที่กำลังแข็งเป็นลำออกมาเป็นอิสระ น้องรูดเล่นแถมด้วยการอมรูดครับ เสียวมาก เสียวจับใจ ไม่พอน้องเขาเลียไข่ให้ผมอีกต่างหาก โอ้วทำไมช่างเด็ดดวงอะไรขนาดนี้ เห็นน่ารักเงียบๆเซกส์จัดซะนี่ จากนั้นน้องก็อมรูดไปจนผมทนไม่ไหว ปล่อยเข้าปากน้องเขาเลย แทนที่จะเอาปากออกแล้วรีบไปคายทิ้งน้องกินครับ ผมนี่อึ้ง ทึ่งเลย  จากนั้นก็มานอนกอดกัน ผมถามน้องว่าเอากะแฟนบ่อยไหม น้องบอกว่าก็บ่อยนะ แฟนมารับไปเอาบ่อยๆ แล้วถามไปว่าเสร็จไหม น้องบอกแฟนไม่เคยเลียให้ จูบปากก็ไม่จูบทั้งที่น้องชอบมาก คืออยากเอาก็เขี่ยๆแล้วเย็ดเลย น้องว่างั้น แล้วบอกว่าของพี่ใหญ่นะ ใหญ่กว่าแฟนหนู มันจะเจ็บไหม ผมบอกว่าไม่เจ็บหรอก ต้องลอง เข้าไปแล้วจะมันมากกว่าเจ็บ น้องบอกว่าแฟนนี่กว่าจะเปิดซิงได้หนูแทบตาย พอคุยๆไปควยเริ่มแข็งล่ะพี่น้อง

 ผมเลยเอามือลงไปล้วงหีน้องเขา ปรากฏว่าพร้อมครับแฉะ เลยถามน้องว่าไวจัง น้องบอกว่าหนูอยู่ใกล้พี่มันเลยแฉะ ปากหวานอีกต่างหากจากนั้นผมก็บอกว่างั้นพี่ทำนะ น้องบอกว่ามีถุงยางหรอ ผมบอกว่ามีซิ พร้อมกับเอามาให้ดู น้องถามว่าซื้อตอนไหน ผมบอกที่ 7-11 ไง น้องก็ตีผมหนึ่งที คราวนี้ก็จูบปากดูดนมตามเสต็ป แล้วก็เอามือล้วงเข้าไปฉ่ำเลยพร้อมมาก จากนั้นผมก็เอาถุงยางมาใส่ ขยับเข้าที่มองหน้าน้องบอกพี่เอานะ น้องพยักหน้าบอก ผมค่อยๆเอาหัวดันเข้าไปมันเข้าได้นิดเดียวน้องร้องบอกว่าเบาๆก่อนนะหนูเจ็บ ผมก็เลยมาดูดปากดูดนมบิ้วต่อจากนั้นก็ดันเข้าไปจนมิดด้าม ความรู้สึกคือ กรูเปิดซิงน้องหรือวะ โคตรฟิตเลยก็ค่อยๆเอาแรกๆน้องบอกเบาๆนะหนูยังเจ็บตึงๆ ผมก็ค่อยๆเอาไปเรื่อยๆจนกระทั้งมันลื่นแล้วหยุดไม่อยู่แล้ว น้องร้องดังมาก เอาไป 3 ท่าจบที่เบสิก ผม 1 น้องไปอีก 2 รอบ จากนั้นก็ไปล้างตัว น้องไม่นุ่งผ้านอนแม่งล่ะทีนี้ ใส่แต่เสื้อ ก็นอนกอดกันจนสักเที่ยงคืนน้องดิ้นผมหายเหนื่อย 555 อีกรอบนึง

จากนั้นก็หลับกันไปจนกระทั่งตื่นตอน 9 โมงเช้าก็อีก 1 รอบ สรุปน้องบอกว่าหนูเอากะแฟนจนมันเลิกกะหนูไม่เคยเสร็จเลยพี่ จนเจอพี่นี่แร่ะ แล้วพอเอารอบสุดท้ายจบน้องเขาเอาปลายเล็บมาดันเข้ารูควยผม ผมบอกว่ามันเจ็บนะน้อง น้องบอกว่าทีของพี่ยังเข้าของหนูได้เลย ทำไมนิ้วหนูจะเข้าไม่ได้ นั่น น้องหัวเราะแล้วก็ไม่ทำอะไร ก็ไปอาบน้ำ เตรียมออกไปส่ง

พอจะกลับน้องเขียนเบอร์โทรที่หอไว้ เพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นก็ลงจากหอครับ ปรากฏการณ์แสงเหลืองเกิดขึ้น 55 ผมเดินไปส่งน้องที่ปากซอย จากนั้นกลับมานอนหลับเป็นตาย จนผ่านไปน้องก็ไม่โทรมา ผมโทรไปหาที่หอก็ไม่มีคนอยู่ไม่มีคนรับ ผมเลยสงสัยว่าแฟนน้องกลับมาคืนดีหรือเปล่า แต่ไม่เป็นไรครับ คุ้มค่าทุกนาที 555 ยังคิดถึงความประทับใจของน้องที่มีต่อพี่อยู่เสมอ เป็นจุดเริ่มต้นของการ ชอบสาวขาใหญ่ ของผมนี่แร่ะครับ*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2019, 07:39:46 pm »
ไม่รู้จักซะแล้ว "ธุรไก่บัญฑิต ธุรกิจบันเทิง"

*

ออฟไลน์ Ariskuch

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2019, 12:18:25 am »
โอ้อ่านแล้วฟินเวอร์อยากจัมีไก่หลงมาแบบนี้บ้างจังจะเอาให้น่ำใจเลย

*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2019, 07:47:10 am »
ได้ฟรีมาแบบนี้ก็คุ้มละครับ

*

ออฟไลน์ Xfreeman

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2019, 05:00:47 pm »
ที่นี่แหละ ที่ผมเคยเกือบหมดน้ำ จนลุกไปทำงานไม่ได้
เคยคบคุยอยู่ ซักพัก แต่เป็นสาวนครปฐม
เรือ่งบนเตียงนี่สุดมากๆ
 ::Bloody::

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ประทับใจสาว ม.ธุรกิจบัณฑิต cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2019, 03:03:47 pm »
 ::HeyHey:: เสียวได้ใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ