เรื่องสั้นประสบการณ์เสียว 2 cop

เรื่องสั้นประสบการณ์เสียว 2 cop

  • 0 ตอบ
  • 3654 อ่าน
เรื่องสั้นประสบการณ์เสียว 2 cop
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2019, 02:28:40 pm »ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์เมียเพื่อนจนได้เสียว

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้ช่วยงานวันเกิดเพื่อนครับที่อีกหมู่บ้านหนึ่ง เพื่อนผมคนนี้มันมีเมียแล้ว มันไว้ใจผมมากครับ ที่งานวันเกิดได้เตรียมอาหารการกินไว้ต้อนรับเพื่อนที่จะมาอวยพรในเวลาตอนเย็นครับ แถมมีแผนจะเปิดหนังโป๊ไทยที่โหลดมาจากในอินเตอร์เน็ตในตอนที่จะเป่าเค๊กด้วย แต่ว่าร้านขายเค้กวันเกิดนั้นอยู่ในเมืองครับ ไกลออกไปประมาณ 15 กิโล เพื่อนมันจึงบอกให้ผมไปซื้อเค้กวันเกิดกับเมียของมันครับ ด้วยการเอารถเครื่องของมันไป เมียเพื่อนบอกให้ผมขับ ผมบอกว่ารถแบบนี้ขับไม่ค่อยถนัดเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่มีเกียร์ครับ

ดังนั้นเมียเพื่อนจึงเป็นขับให้ผมเป็นคนซ้อนท้ายครับ ระยะทางไกลมาก ถนนก็เป็นหลุมเป็นบ่อครับเวลาที่รถตกหลุมทำให้ร่างกายผมไปกระทบกับร่างกายเมียเพื่อนอย่างชนิดที่ว่าแทบเป็นเน้อเดียวกันครับ ทำให้ท่อนเอ็นของผมไปเสียดสีซนกับบั้นท้ายของเมียเพื่อนตลอดเวลา จนมันแข็งตัวขึ้นมาอย่างช้าจนดันก้นของเมียเพื่อนไปมาครับผมเป็นคนอารมณ์แรงไวมากเพราะดูหนังโป๊ไทยบ่อยๆ  เมียเพื่อนหันมาพูดกับผมว่า”พี่ควยแข็งเหรอเนี่ยดันก้นน้องตลอดทางเลย”…ผมเลยตอบไปว่าก็พี่มันโสดนี่นาและไม่ค่อยได้อยู่ใกล้กับผู้หญิงทำให้เกิดอารมณ์เป็นธรรมดา

จากนั้นเมียเพื่อนก็ขับรถไปต่อครับ ควยผมแข็งดันก้นเมียเพื่อนตลอดระยะทางจนถึงร้านขายเค้กวันเกิดในเมืองครับ ซื้อของเสร็จเมียเพื่อนก็ยังไม่กลับครับบอกว่า”เราไปต่อกันที่โรงแรมไหม เราไปเล่นหนังโป๊สดๆกันดีกว่าเห็นพี่ควยแข็งมาตลอดทาง”…”มันจะดีหรือน้องเดี๋ยวไอ้พรมันรู้เข้าจะเดือดร้อนนะ”…”โธ่พี่แบบนี้แหละพี่ถึงไม่มีเมียสักที”…ก็อย่าไปให้รู้สิ”….”อืมจริงสิ…เราไปกันเลยนะ” เมียเพื่อนพาผมไปที่บังกะโลแห่งหนึ่งครับ เมียเพื่อนเอารถไปจอดข้างใน พนักงานออกมาบอกว่าชั่วคราว 300 บาท ผมจ่ายเงินให้ทันทีครับ

จากนั้นเราก็เข้าไปในห้องกัน เมียเพื่อนบอกว่า”ไหนน้องขอดูหน่อยสิว่ามันใหญ่ยาวไหมดันก้นน้องมาตลอดทาง” ผมกางเกงออกเอาให้เมียเพื่อนดูครับ  เมียเพื่อนเห็นควยผมอันยาวใหญ่กำลังแข็งชี้เด่ไปทางเธอ รีบเอามือจับรูดเล่นทันทีครับ จากนั้นทั้งอมทั้งดูดให้ผมจนแทบจะทะลั่กออกมาครับ  เมื่อเมียเพื่อนดูดอมเป็นที่หนำใจแล้วก็โก่งโค้งให้ผมเอาควยเสียบเข้าทางด้านหลังจนเข้าไปมิดด้ามเลยครับ เราเล่นหนังโป๊สดๆกันอย่างเร่าร้อน สมกับความอยากมาตลอดทาง จนผมกับเมียเพื่อนวันนั้นเล่นเสียวกันไปถึง 3 ยกครับ พอกลับบ้านเพื่อนมันถามว่า”ทำไมไปนานจัง..เมียเพื่อนบอกว่าเจ้าของร้านไม่อยู่ต้องนั่งรอนานมาก…เยี่ยมมากเลยครับเมียเพื่อนคนนี้

เล่นเสียวกับลูกสาวร้านของชำที่ในหมู่บ้านผมจะมีร้านขายของชำอยู่ร้านหนึ่งครับ ที่ร้านแห่งนี้เป็นร้านของน้าปราณี แกมีลูกสาวอยู่คนหนึ่งครับ อายุประมาณ 16 ปี เป็นคนที่ขาวอวบมากๆ ที่สำคัญลูกสาวน้าปราณีจะชอบใส่กางเกงขาสั้นมากๆขาอวบใหญ่ด้วย ผมเวลาไปซื้อของจะแกล้งทำทีเป็นเลือกของนานๆและชำเรืองมองไปที่ขาขาวๆของลูกสาวพี่ปราณีด้วยครับ บางครั้งผมดูจนควยแข็งมากกลับไปบ้านชักว่าวอย่างเสียวสุดๆเสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ  ผมเป็นคนที่ชอบผู้หญิงขาวๆอวบๆเพราะคิดว่าหีสวยขาวอวบมากมันได้อารมณ์เร้าใจดีครับ

วันนี้ก็เหมือนกันครับ ผมก็ทำทีไปซื้อของที่ร้านขายของชำพี่ปราณีเหมือนเดิมครับ วันนี้ที่ร้านน้าปราณีไม่อยู่ลูกสาวแกบอกว่าไปซื้อของที่ตลาดมาขาย เหลือแต่ลูกสาวแกเฝ้าร้านอยู่คนเดียวครับ  ผมมองไปที่ขาขาววันนี้ลูกสาวพี่ปราณีใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆครับ เวลาที่ก้มลงผมเห็นบั้นท้ายใหญ่กลมกลึงมากครับ เห็นร่องหีควยแข็งขึ้นมาทันทีครับ ลูกสาวน้าปราณีกำลังก้มโก่งโค้งมาทางผมกำลังทำอะไรไม่รู้ครับ ผมทำทีเลือกซื้อของอยู่ใกล้ๆ ระยะห่างแค่ไม่ถึงเมตรครับ ผมหน้ามืดแล้วครับ ควยแข็งมากจนปวดหนึบๆ

ผมจึงควักออกมาชักว่าวใส่ลุกสาวพี่ปราณีทางด้านหลัง เสียวมากตื่นเต้นอีกด้วยครับ มองไปที่บั้นท้ายยิ่งเสียวมาก ผมเร่งชักว่าวเร็วขึ้นเรื่อยๆจ้องมองไปที่ร่องหีลูกสาวน้าปราณีทางด้านหลัง ผมเหลียวไปเหลียวมากกลัวน้าปราณีจะกลับมาจากตลาดมาเจอใส่เป็นเรื่องแน่ๆ ผมทนไม่ไหวแล้วครับเดินเข้าไปติดบั้นท้ายลูกสาวน้าปราณีจับบั้นท้ายเอาควยจ่อเข้าร่องก้นขยับไปขยับมา ส่วนลูกสาวแกสะดุ้งตกใจผมเอามือปิดปากกระแทกควยใส่ร่องก้นนอกกางเกงยืนส์ ถึงไม่ได้สอดใส่เข้าไปในรูหีแต่ก็เสียวยิ่งกว่าได้เล่นหนังโป๊สดๆอีกครับ มันตื่นเต้นได้อารมณ์มากๆ

ตอนนี้ลูกสาวแกไม่กล้าร้องแล้วครับผมเลยดึงกางเกงลงมาเอาควยเสียบเข้ารูหีทางด้านหลังเข้าไปจนมิดลเลยครับผมเริ่มซอยเบาๆก่อน รูหีลูกสาวน้าปราณีตอดรัดดีมากครับ หีสวยมาก ผมเร่งด้วยความเร็ว เสียวมาก ต่อมาน้าปราณีก็กลับมาจากตลาดได้ยินเสียงรถเข้ามาในบ้าน ผมยังไม่เสร็จรีบกระแทกอย่างเร็วถี่ยิบจนเสียวน้ำแตกผมรีบชักออกมาปล่อยข้างนอกจนเลอะพื้นร้านเต็มไปหมดเลยครับ จากนั้นก็รีบหาผ้ามาเช็ดคราบน้ำเงี่ยน แล้วทำทีเหมือนกับเลือกซื้อของให้น้าปราณีเห็น ที่แท้เล่นหนังโป๊สดกับลูกสาวแกไปครั้งหนึ่งแล้ว
นัดพบที่สวนยาง


ที่สวนยางพารามีกระท่อมหลังเล็กๆปลุกไว้ให้คนงานที่กรีดยางมาพัก แต่คนงานส่วนมากมาอยู่ได้ไม่นานก็ต้องออกจากที่นี่ไปครับ โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ผมเป็นเจ้าของสวนยางจำเป็นต้องกรีดยางเองครับ ผมนอนค้างที่สวนยางเพราะต้องตื่นแต่เช้าไปกรีดยางครับ  ตอนกลางคืนดึกๆอากาศเย็นหนาวเงียบสงัดผมนอนไม่หลับ ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนเปิดมือถือดูหนังโป๊ไม่มีที่ลงก็เลยชักว่าวครับ ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอยู่นั้นก็มีเสียงโทรศัพท์ดังเข้ามา ผมหยุดอารมณ์ค้างเลยครับ คนที่โทรมาเป็นเมียของเพื่อนบอกว่าทะเลาะกับผัวต้องหนีออกจากบ้านมาไม่รู้ไปนอนที่ไหนขออาศัยที่กระท่อมกลางสวนนอนสักคืนได้ไหม

ผมบอกว่า”จะดีเหรอน้องเดี๋ยวผัวเธอรู้เข้าพี่ทำไง” “ตามใจพี่ล่ะกันเดี๋ยวน้องไปนอนที่อื่นก็ได้”ด้วยความสงสารผมบอกว่า”งั้นโอเครมาที่สวนยางนี่เลย สักพักก็เห็นเงาดำๆเดินมาครับ เป็นร่างผู้หญิง ผมรีบตะโกนบอกว่า”ทางนี้ๆ” ผมถามว่ามันเกิดอะไรกับผัวเธอกึงได้ทะเลาะกันตอนดึกๆ น้องบอกว่า”มันไปกินเหล้าที่ไหนมาไม่รู้เมามาหาเรื่องทะเลาะ” ผมจัดที่นอนให้บอกว่าช่วยพี่หน่อยได้ไหมไหนๆก็มานอนที่นี่ล่ะ เมื่อกี้นี้พี่กำลังช่วยตัวเองอยู่กำลังเข้าได้เข้าเขนน้องโทรมาขัดจังหวะเลยทำให้พี่อารมณ์ค้าง ช่วยพี่ได้ไหม

ผมพูดจบเธอก็ลุกขึ้นถอดกางเกงออกจนเห็นหีเข้ามาหาผมจับควยรูดขึ้นรูดลงจนควยผมแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้งครับ “ควยพี่ใหญ่เหลือเกินใหญ่ควยผัวน้องอีกคงจะเย็ดมันส์นะ” จากนั้นเธอก็ขึ้นจับควยผมจ่อรูหีขย่มอย่างถึงพริกถึงขิงเลยครับ จนเสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆตลอดเวลา เสียงเสียวเหมือนในหนังโป๊เลยครับ น้องครางออกมาจนไม่ขาดสายผมทั้งเด้งรับอย่างได้อารมณ์เสียว “สุดยอเลยน้อง…น้องเก่งจริงๆ…อิจฉาไอ้เชิดจริงๆที่ได้น้องเป็นเมีย…โอวววว…ซี๊ดดด…”พั่บๆๆๆพั่บๆๆๆ

ผมเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกบ้าง ให้น้องเค้านอนหงายถ่างขาอออกอกว้างจนเห็นเม็ดโผล่แพมออกมาผมเอานิ้วสะกิดที่เม็ดเสียวให้ จนร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆครับ ผมเอาควยจ่อรูหีกระเด้าอย่างเร็วถี่ยิบ จนน้องเสร็จน้ำแตกไปก่อน ผมรีบชักควยออกมาขึ้นไปนั่งที่หน้าอกเธอรูดควยชักว่าวน้องเค้าอ้าปากรับน้ำเงี่ยนที่จะพุ่งออกมาเธออ้ารออยู่นานคงทนไม่ไหวเอาปากงับดูดควยผมจนเสียวอย่างสุดๆน้ำแตกใส่ปากเต็มไปหมดเลยครับ มันส์จริงๆ

เมียหัวหน้างาน โคตรเสียว


ผมมีเรื่องอยากจะเอามาเล่าให้ฟังครับ เป็นเรื่องที่ผมยอมรับว่าเป็นการทำไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจครับ เพราะว่าเมียหัวหน้างาน สวยมากครับจนผมทนไม่ไหว ต้องแอบดูเจ๊อาบน้ำเหมือนในหนังxฝรั่งนี่แหละครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าผมได้ทำงานรับเหมาทำน้ำประปาครับ หัวหน้างานมีเมียสวยมาก จนบางครั้งผมต้องแอบดูบ่อยๆเวลาที่หัวหน้างานพามาดูงานด้วย  บ้านหัวหน้างานอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน ส่วนบ้านผมอยู่ไกลออกไปหน่อยครับ วันนั้นตอนเย็นหลังจากที่ผมทำงานเสร็จแล้วคิดว่าจะไปขอเบิกเงินที่หัวหน้างานสักหน่อยครับ  เพื่อนมันบอกว่าหัวหน้าไปธุระคงมาตอนดึก ให้ไปเบิกที่เมียของหัวหน้าแทนครับ ผมตรงไปที่บ้านหัวหน้าทันทีครับ อยากเห็นเมียหัวหน้าคนสวยด้วยครับ  ผมไปถึงเห็นประตูบ้านเปิดอยู่ครับ ที่ห้องน้ำเก่าทำด้วยฝาไม้ผมได้ยินเสียงคนอาบน้ำ คิดว่าเมียหัวหน้าอาบน้ำแน่นอนครับ ยิ่งคิดยิ่งเสียวครับ ขนาดใส่เสื้อผ้ายังขาวสวยขนาดนี้ถ้าแก้ผ้าออกหมดจะขาวขนาดไหน ยิ่งคิดยิ่งควยควยแข็งโด่เลยครับ

ผมตัดสินใจเป็นไงเป็นกันครับค่อยย่องไปที่ห้องน้ำแอบดูที่รอยฝาแตกเก่าๆ ภาพที่ผมเห็นถึงกับใจเต้นแรงรัวเร็วมากร่างของเมียหัวหน้าเปลือยกายล่อนจ้อน ในขาวโพลนไปหมดครับกำลังขัดถูไปทั่วร่างกายครับ ที่นมสองเต้าใหญ่มากเลยครับ มองลงไปที่เนินเนื้อทั้งโหนกทั้งนูนมีขนบางเห็นรอยแยกอย่างชัดเจนครับ เมียหัวหน้าเอาขาข้างหนึ่งเหยียบที่ขอบโอ่งอาบน้ำครับ แล้วเอาสายยางฉีดน้ำเข้าไปที่เนินเนื้อของเธอที่อ้า เมียหัวหน้าฉีดน้ำอยู่อย่างนั้นนานมากครับ ใบหน้าบูดเบี้ยว เหมือนกับว่าเธอเสียวมากอย่างงั้นแหละครับ ผมดูจนควยแข็งมากแข็งยิ่งกว่าดูหนังxเสียอีก  ผมทนไม่ไหวเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยครับ มันเสียวมากๆดูเมียหัวหน้าอาบน้ำไปด้วยครับ จากนั้นเมียหัวหน้าก็เอาขวบเล็กสอดใส่เข้าไปในรูหีครับดันเข้าดันออกอย่างเสียวซ่าน สูดปากร้องออกมาด้วยความเสียว

ผมเองเร่งชักว่าวไปด้วยอย่างรวดเร็วครับ  เมียหัวหน้าเอามือบีบนมตัวเองไปด้วยส่วนมืออีกข้างก็ดันขวดเข้าๆออกๆในรูหีอย่างเมามันส์ครับ  เจ๊แกเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากครับช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อนครับนางเอกหนังxยังอายเลยครับ  จนผมเองเสียวตามไปด้วยทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวมีคนมาเจอด้วย จากนั้นผมได้ยินเสียงเมียหัวหน้าร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ตัวเกร็งกระตุกไปสามครั้ง ผมรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วเหมือนกันครับ จนน้ำผมพุ่งออกมาใส่ฝาห้องน้ำเลอะไปหมดเลยครับ….จากนั้นก็กลับบ้านเลยครับไม่เบิกเงินแล้วพรุ่งนี้ดีกว่า
เสียวกับเมียกลางป่า


ผมอายุ 46 ปี เมียผมอายุ38 ปีครับ ผมเป็นคนชอบหาหนังโป๊ฟรีตามอินเตอร์เน็ตดูมาก เรามีอาชีพทำไร่ทำนา เสร็จจากทำนาก็ทำไร่กัน เราทำไร่มันสำประหรัง ที่หมู่บ้านนิยาทำกันทั้งหมู่บ้านเลยครับ ไร่มันของผมมีอยู่สิบกว่าไร่ห่างจากหมู่บ้านหลายกิโลครับ ทุกวันผมกับเมียก็เอารถมอเตอร์ไซค์ไปที่ไร่ห่อข้าวห่อน้ำไปกินกันที่นั่น พอตอนเย็นก็กลับบ้านครับเป็นแบบนี้ทุกๆวันที่ไร่เราได้สร้างกระท่อมหลังเล็กๆไว้หลังหนึ่งครับเอาไว้เป็นที่พักผ่อนตอนทานข้าวกลางวัน

วันนั้นหลังจากที่ทานข้างเที่ยงเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมกับเมียก็นอนเล่นเอามือถือมาเปิดดูในเช็ดดูไลน์ว่ามีใครส่งไลน์มาบ้าง ปรากฏว่ามีคนเพื่อนๆส่งไลน์มาครับ เป็นหนังโป๊ฟรีครับผมลองเปิดดูเห็นแล้วสุดยอดมาก เป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นเย็ดกันอย่างเมามันส์ ผมปลุกเมียที่ตอนอยู่ให้ตื่นเอาหนังโป๊ฟรีให้เมียดู ทั้งภาพและเสียงเสียวมันเร้าใจเป็นอย่างมากเลยครับ เสียงเย็ดกันดังพั่บๆๆๆๆผมกับเมียเริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้วครับ ผมถอดกางเกงเมียออกจนท่อนล่างเปลือยเมียผมเอามือมารูดควยผมที่กำลังแข็งอยู่ตอนนี้ ผมล้วงหีเมียดูเปียกแฉะเยิ้มไปหมดเลยครับ

ผมไม่รอช้าให้เมียนอนหงายอ้าขาออกกว้างๆผมเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวให้เมียก่อนที่จะเอาควยเสียบเข้าไป เม็ดเสียวเมียผมนั้นใหญ่มากเลยครับเมียชอบให้ผมบี้บ่อยๆ จากนั้นผมก็ปิดหนังโป๊มาเล่นเสียวกับเมียอย่างเต็มที่เลยครับ  ผมเอาควยเสียบหีเมียในท่านอนหงายจนเป็นที่พอใจแล้วก็นอนลงเมียผมขอเป็นฝ่ายขึ้นไปนั่งขย่มบ้างควยผมแข็งชี้ตั้งโด่เลยครับ เมียผมรีบจับควยผมจ่อเข้ารูหีทันทีครับ จากนั้นก็ขย่มอย่างเมามันส์ร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังป๊าบๆๆๆๆ ตลอดเวลาครับผมเด้งเอวขึ้นรับการขย่มด้วยความเสียว

ผมเอามือบีบนมสองเต้าไปด้วย  เมียผมขย่มควยจนเสร็จไปก่อนผมตัวเกร็งกระตุกำร้องกรี๊ดออกมาอย่างดังๆ เพราะอยู่ในไร่ไม่กลัวคนได้ยินครับ ผมยังไม่เสร็จจับเมียโก่งโค้งเอาควยเสียบทางด้านหลังกระแทกหีเมียอย่างเมามันส์ ผมซอยอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ รูหีเมียตอดรัดควยผมจนเสียวทนไม่ไหว ผมปล่อยน้ำพุ่งใส่รูหีเมียอย่างเนืองนอง จากนั้นเราก็ไปทำไร่กันต่อ ตอนทำไร่ผมเกิดคึกเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง ตอนที่เมียยืนโก่งโค้งถางหญ้าอยู่ผมย่องเข้าไปเอาควยเสียบทางด้านหลังกระแทกอย่างหื่นกระหายจนน้ำแตกข้างนอกกางเกงเมียอีกครั้งครับ
เสียวกับเลขาในรถ


ผมเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ มีกิจการหลายสาขาในแถบภาคเหนือครับ พนักงานที่รับแต่ละคนนั้นจะเป็นผู้หญิงสาวอายุ 18- 30 ปีครับ ถ้าอายุเกินกว่านั้นผมไม่รับ ผมมีเลขาส่วนตัวสาวสวยคนหนึ่งครับ ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่าจะต้องสวย สามารถพาไปงานต่างๆได้อย่างไม่อายชาวบานครับ เลขานุการของผมชื่อ น้องรส น้องรสอายุได้ 23 ปี เพิ่งเรียนจบจากมหาลัยมาใหม่ๆครับ ก่อนที่จะได้รับการบรรจุ เธอได้มาฝึกงานที่นี่อยู่หลายเดือนเหมือนกันครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ทำให้ผมได้xxx กับน้องรสนั้น มันได้เกิดขึ้นตอนที่ผมพาน้องรสไปดูงานที่สาขาต่างจังหวัดครับ ผมกับเธอเอารถส่วนตัวไปด้วยกันสองต่อสอง ระยะเวลาในการเดินทางนั้นก็ไกลพอสมควรครับ ระหว่างเดินทางนั้นผมเป็นคนขับรถครับ ที่เบาะข้างน้องรสนั่งหลับอย่างสบาย ผมหันไปมองน้องรสหลับน่ารักมากมองลงไปข้างล่างกระโปรงสั้นๆมันเลิกขึ้นไปถึงหน้าขา ทำให้เห็นขาที่เรียวอ่อนขาวมากๆ ผมดูตนเกอดอารมณ์อยากจะ xxx กับน้องรสขึ้นมาทันทีครับ ผมหาที่จอดรถซึ่งเป็นเขาผมเลี้ยวรถเข้าไปทางเปลี่ยวแล้วจอดรถตรงนั้น ส่วนน้องรสก็นั่งหลับไม่รู้เรื่องอะไรเลยครับ ผมค่อยเอามือเลิกขายกระโปรงสั้นขึ้นไปอีกจนเห็นโคขาอ่อน ผมล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรง สัมผัสกับเนินเนื้อที่อวบอูมมากๆครับผมทนไม่ไหวจึงดึงกางเกงในลงมาถึงข้อเท้าครับ

ปรากฏว่าน้องรสตื่นขึ้นทันที เธอตกใจมากจะลุกหนีลงจากรถครับ แต่ช้าไปเสียแล้วผมมุดลงเอาลิ้นเลียที่เนินเนื้อของน้องรส จนเธอหยุดขัดขืน จากลีลา xxx ของลิ้นผมทำให้เธอถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ ผมรู้ว่าน้องรสตอนนี้อารมณ์ xxx ของเธอมันกำลังลุกโซน ผมไม่รอช้าจับน้องรสคลานโก่งโค้งผมเอาควยที่กำลังแข็งโด่อยู่เสียบเข้ารูหีของเธอทางด้านหลัง กระแทกเบาๆก่อน จนผมรู้สึกถึงความอุ่นในร่องเสียวของเธอ มันทั้งฟิตและตอดรัดดีมากครับ ผมกับเธอได้ xxx กันในรถอย่างถึงพริกถึงขิงเป็นบรรยากาศที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างที่สุดครับ ผมเร่งกระแทกเร็วขึ้นจนถี่ยิบๆ ซอยแบบไม่ยั้งในขณะที่น้องรสร้องครางออกมาตลอดเวลาครับ มาถึงวาระที่เราสองคนใกล้จะขึ้นสวรรค์ น้องรสร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ “จะ..จะแตกแล้ว…น้ำแตก..แตกแล้ว…” ผมเสียวสุดๆก่อนที่จะปล่อยน้ำพุ่งออกมาใส่หีน้องรสอย่างเนืองนองครับ  หลังจากที่เรา xxx กันแล้วก็เดินทางต่อคืนนั้นผมพาน้องรสไปนอนที่โรงแรมห้าดาวเลยครับ และในคืนนั้นผมกับเลขานุการคนสวย xxx กันถึง 5 ครั้งครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ