โชคดีที่นอนตรงกลาง cop

โชคดีที่นอนตรงกลาง cop

 • 4 ตอบ
 • 6481 อ่าน
โชคดีที่นอนตรงกลาง cop
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2019, 02:33:11 pm »ผมชื่อเอ อยู่ ม.2 โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งใน กทม พักกับแม่ที่เฟตดชื่อเฟลต กำไล แม่ทำงานออฟฟิตเลยยังดูสวยและหุ่นดีอยู่ในห้องมีอยู่เตียงเดียวแต่ค่อนข้าง ใหญ่ คือเตียง 6 ฟุต หนึ่งห้องน้ำ ส่วนพ่อแต่งานงานใหม่ไปแล้วผมกับแม่เลยอยู่กันสองคน วันนึงแม่บอกว่าพรุ่งนี้ น้าออมจะมาพักกับเรามาทำงานที่เดียวกับแม่ น้าออมเป็นญาติผู้พี่กับแม่ ผมบอกดีจังไม่ได้เจอน้าออมนานแล้ววันต่อมาแม่บอกว่าน้าออมจะมาถึงตอนเย็น เพราะวันนี้น้าออมเข้าไปรายงานตัวกับที่ทำงานก่อน วันนี้ผมเลิกเรียน 4 โมงเย็นเลยกลับมาเก็บของในห้องให้เรียบร้อยตามที่แม่บอกเลยใส่กางเกงบอลอยู่ บ้านตามสบาย แต่ก็เห็นของน้าออมมาวางไว้ที่ห้องเรียบร้อยแล้วสงสัยเอาเข้ามาเก็บตอน เที่ยง

 เก็บของได้สักพักก็ได้ยินเสียงเคาะประตูผมเลยเดินไปเปิดประตู ผมไหวน้าออมทักทายแล้วสบตาแต่ก็ต้องก้มมองที่กระโปรงของน้าออม มันสั้นกว่ากระโปรงแม่ผมมากๆ ผมมองหน้าขาน้าออมจนน้าออมพูดว่า อ้าวนี่จะไม่ให้น้าเข้าห้องหรือไง เป็นหนุ่มแล้วนะเราแล้วน้าออมก็เอามือมาจับที่ท่อนควยผม อุ๊ย..ทำไมมันให้อย่างนี้หละ น้าออมทำตาโต ผมรีบกุมควยไว้..อะไรเนี่ยน้าออมยังจะเล่นเหมือนตอนผมเป็นเด็กอีกหรอผมอยู่ ม.2 แล้วนะครับ ..จ้าๆๆ ไม่เล่นก็ไม่เล่น..น้าออมยิ้มแล้วหัวเราะคิกคิก แต่ผมสิไม่รู้จะมองหน้าน้าออมยังไง แล้วน้าออมก็เข้าห้องน้ำประมาณ 5 นาที ผมเลยนอนดูทีวี

 น้าออมออกมาจากห้องน้ำแล้วเรียกผมไปช่วยจัดผ้านิดหน่อย น้าออมนั่งยองๆแบบขาชิดกันผมเลยไปนั่งยองฝั่งตรงข้ามเลย(กะจะดู กกน ซะหน่อย)น้าออมบอกช่วยหยิบ กกน ให้น้าหน่อยแล้วก็กระโปรงด้วยนะทั้งหมดเลยนะเดี๋ยวน้าจะพับเอง ผมสังเกตุว่า กกน น้าออมมีแต่จีตริงทั้งนั้นเลยแล้วกระโปรงก็สั้นแบบสุดยอดเลย

 ผมเลยแซวน้าออมว่า..น้าออมนี่ยังหุ่นดีอยู่เลยนะเนี่ยดูแต่ละชุดสิถ้าหุ่น ไม่ดีนี่ใส่ไม่ได้นะเนี่ย ..แหมก็แน่หละสิคนบางคนเสาธงตั้งเลยนะ.. ..ป่าวนะน้าออมผมลืมใส่ กกน ตะหากลืมตัวว่าจะมีแขกมามันชินอะครับ.. ..หรอ..น้าออมทำเสียงกวนๆ แล้วน้าออมก็ค่อยๆแยกขาออกแบบไม่ได้ตั้งใจ ผมก็ได้โอกาสมอง กกน เลย ..นี่ๆเอายกทรงมากองไว้ตรงนี้หน่อย..น้าออกสั่งผม ผมก็เอาไปวางที่ใกล้เท้าน้าแล้วก็มองลอดช่องกระโปรงที่ตกลงมา ผมหัวใจเต้น ตุบๆๆๆ เห็นหีเลย แล้วก็กลับมานั่งท่าเดิมที่เดิม ผมจ้องหีน้าออมใหญ่เลยไม่เป็นอันเก็บของเลย .. ..นี่เอๆ เอไม่ได้ใส่ กกน หรอ น้าก็ไม่ได้ใส่เหมือนกันดูไหม..ผมบอก ดูๆ น้าออมอ้าขาออกนิดนึงพอเห็นหีแล้วน้าออมก็เอามือสองข้างแบะหีออกจนเห็นรูสี แดงๆเลย แถมหีน้าออมไม่มีขนสักเส้น..น้าออมครับน้าออมไม่ขนเลย.. ..อ๋อน้าโกนจ้า เคยเห็นไหม.. แล้วเสียงเคาะประตูก็ดัง ก็อกๆๆ

แม่นั่นเองน้าออมกับผมสะดุ้งน้าออมรีบยืนขึ้นทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้ว ก็ไปเปิดประตูให้แม่ผมกับน้าออมทักทายกันตามปรกติ จนกินข้าวเย็นอาบน้ำเสร็จก็ได้เวลานอน แม่ถามน้าออมว่าน้าออมจะนอนฝั่งไหน ..แล้วเจ้าเอกับเธอปกตินอนยังไง.. ..อ๋อฉันก็นอนขวาส่วนเอนอนซ้าย....งั้นคืนนี้ให้เอนอนตรงกลางส่วนฉันนอนซ้าย สุดแล้วกัน..แม่ใส่ชุดนอนสีครีมปกติของแม่แต่น้าออมสิใส่เสื้อกล้ามสีขาวแต่ ยาวมาเกือบถึงครึ่งน่อง ผมคิดในใจว่าอย่าให้น้าออมไม่ใส่ชั้นในเลยจะลูบหีน้าออมเล่นเลยคืนนี้ส่วนผม ใส่เสื้อกล้ามกางเกงบอลไม่ใส่กางเกงในพอดูทีวีจบ น้าออมก็เดินไปปิดไฟ ..นอนดีกว่าเดี๋ยวไปทำงานไม่ทัน.. ผมรอจนแม่หลับแล้วก็แกล้งทำเป็นเอามือไปวางที่เองน้าออม ตอนนี้น้าออมหันหลังให้ผมอยู่ น้าออมกระซิบถามว่าแม่หลับหรือยัง ผมบอกหลับแล้ว ..วันนี้กอดน้าหลับก็ได้นะน้าไม่ว่า..

ผมเลยถอดกางเกงบอลออกแล้วกอดน้าออมจากด้านหลังพร้อมกับเอาควยไปแนบกับร่อก้น น้า ..อุ๊ย..อะไรมาทิ่มตูดน้าเนี่ย..แต่แทนที่น้าออมจะหนีน้าออมดันก้นเข้าๆออกๆ ทำให้หัวควยผมถูกับหีน้าออม ผมกระซิบ..น้าออมไม่ใส่ กกน หรอ.. ..ทำไมหรอจะเย็ดน้าหรอ แม่เอนอนอยู่ข้างนะ คิกๆๆ.. ใจนึงก็กลัวใจนึงก็เงี่ยน ตอนนี้ผมเอาควยถูหีน้าออมแรงไปหน่อย แม่เลยหรี่ตามาดูแล้วบอกว่า ..แหมทีแม่หละไม่เห็นกอดแบบนี้เเลยนะ อย่าไปกวนน้าออมเค้าหละ.. ผมทำเป็นเสียงงัวเงียไม่ตอบแต่หัวใจเต้นโครมครามเลย ตอนนี้ควยผมหดเลย แล้วก็ไม่ได้กอดน้าออมแล้วด้วย เวลาผ่านไปชั่งโมงนึงน้าออมเอาตูดมาดันที่ผมผมเลยตื่นพร้อมกับกอดน้าออม อีกรอบ

คราวนี้น้าออมรูดควยผมให้ในท่าหันหลังนั่นแหละจนควยผมแข็งมากๆ แล้วน้าออมก็เอาหัวควยผมจ่อที่หีของน้าออม ผมเลยกดเข้าไปครึ่งนึงมันลื่นมาก ..แหม..ถ้าน้าไม่เอามาจ่อที่ปากรูจะยัดเข้าไหมนี่..น้าออมกระซิบแซวผม ..แล้วอย่าทำให้แม่ตื่นหละเอาใส่ไว้เฉยๆพอนะ.. ..อุ่นจังเลยน้าออม..ผมกับน้าออมดันควยกับหีแนบกันอย่างเงียบกริบเพราะกลัว แม่ตื่น ..เสียวจังเลยน้าออม.. ..ของเอแน่นหีน้าจัง ซี๊ดดด.. น้าออมขมิบหีแทนการกระเด้า ..ซี๊ดด มันดูดดีจังเลยน้าออม ผมกระซิบ..

แล้วผมก็ลากควยออกช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่ช้าๆ ..อูยๆๆๆ .. น้าออมครางเบาๆ ผมทำอย่างต่อเนื่องจนผมคิดว่าน้ำผมต้องแตกแน่ๆเลย แล้วผมกับน้าออมก็ต้องหยุดเพราะแม่พลิกตัวมากอดผมจากด้านหลัง เรานิ่งกันสักพักแล้วแม่ก็บอกผมว่า..มากอดด้วยคนกอดกันทั้งสามคนนี่แหละ.. ผมกับน้าออมแกล้งทำเป็นหลับกันทั้งคู่ แม่กอดผมทั้งๆที่ควยผมอยู่ในหีน้าออมจนผมน้าออมและแม่หลับกันไปจริงๆ

 ผมไม่รู้ว่าควยผมหลุดจากหีน้าออมตอนไหนไม่รู้พอตอนเช้าผมก็เห็นแม่กับน้าออม กำลังแต่งตัวออกไปทำงานแต่ที่น่าสนใจก็คือวันนี้แม่ใส่กระโปรงสั้นมากเพราะ แม่เอากระโปรงน้าออมมาใส่ แม่บอกว่าไม่ได้ใส่กระโปรงสั้นมานานแล้วอยากลองใส่ดูอีก พอทั้งสองคนออกไปผมก็เดินควยแข็งเข้าห้องน้ำไปทำร้ายตัวเองต่อจากเมื่อคืน ที่ค้างคาไว้ วันนั้นผมไม่เป็นอันเรียนทั้งวันเลยคิดแต่เรื่องเมื่อคืนตลอดเลย พอเลิกเรียนผมก็รีบกลับบ้านทันทีไม่ไปไหนต่อทั้งนั้นเพราะที่บ้านนั้นสุด ยอดกว่าที่ใดในโลกโดยเฉพาะเวลากลางคืน พอน้าออมกับแม่กินข้าวอาบน้ำเสร็จแล้วก็ถึงเวลานอน
 วันนี้แม่ใส่ชุดเดียวกับน้าออมเลยคือเสื้อกล้ามรัดรูปยาวถึงครึ่งน่อง วันนี้ผมนอนตรงกลางเหมือนเดิม แต่วันนี้แม่บอกให้กอดแม่หน่อยผมเลยนึกเสียดายว่าวันนี้ไม่ได้เอาควยใส่หี น้าออมแน่เลยอุตส่าใส่กางกางบอลไม่ใส่ กกน แม่บอกว่ากอดแบบกอดน้าออมนั่นแหละ แต่ชุดที่แม่ใส่บวกกับหุ่นที่ยังน่าเย็ดทำให้ควยขยายใหญ่ขึ้นผมแนบร่องก้น แม่ ตอนแรกว่าจะแนบไว้เฉยๆเผื่อจะได้หายเงี่ยนบ้าง แต่แม่ก็ไม่ว่าอะไรแถมยังบดตูดสู้กับควยผมอีก ตอนี้ผมบดตูดแม่โดยไม่สนใจน้าออมเลย แต่น้าออมก็ดึงกางเกงผมลงทำให้ควยผมไปจิ้มที่ก้นแม่ แม่เลยกำควยผมรูดเล่นเลย สักพักมือน้าออมก็มากำที่โคนควยผม ตอนนี้มีมือสองมือกำลังสาวควยให้ผมอยู่ ..ซี๊ดดด..

 ผมครางเสียงดังเลยครางนี้ แล้วแม่ก็เอามือออก น้าออมจับควยผมจ่อที่หีแม่ ผมเลยกดเข้าไปครึ่งลำมันลื่นมากเพราะแม่น้ำเยอะมาก ..ว่าแล้วสองแม่ลูกคู่นี้ต้องเย็ดกัน น้าออมพูด ..ซี๊ดดด ไม่เป็นไรลูกเอาควยคาไว้เฉยๆก็ได้แม่ไม่ว่า ขอให้แม่เสียวบ้างเถอะแม่เห็นลูกเย็ดน้าออมเมื่อคืนแล้วแม่ห้ามตัวเองไม่ได้ ซี๊ดดดด.. ตอนนี้ผมสาวควยเข้าออกหีแม่ช้าๆ ..อุ๊ย..เอ เอาควยใส่หีแม่เอเลยหรอ(ทั้งๆที่น้าออมเป็นคนจ่อควยใส่หีให้) เอกำลังเย็ดแม่อยู่นะ.. ผมแช่ควยไว้ในหีแม่อย่างนั้น ..ซี๊ดดดพี่ออมควยเจ้าเอมันแน่นหีดีจังเลย ซี๊ดดด.. ตอนนี้น้าออมเด้าก้นผมเบาๆทำให้ควยผมเข้าออกหีแม่เบาๆ..งั้นพี่เป็นคน กระเด้าตูดเจ้าเอให้ควยเอมันเข้าออกเบาๆนะ เจ้าเอจะได้ไม่ใช่คนเย็ดไง.. ..ซี๊ดดด ยังไงก็ได้ตอนนี้ อืมมมม.. ..ควยผมเข้าออกหีแม่เร็วขึ้นๆ จนเสียงดับพับๆๆๆน้าออมลุกเอาหีมาจ่อที่ปากผมให้ผมเลียหีให้แล้วก้มมองดูควย ผมเข้าออกหีแม่ผม พับๆๆๆ ..นี่เธอดูสิควยลูกชายเธอเข้าออกหีแม่ตัวเองน้ำเพียบเลย

 ซี๊ดดด เอ เลียทั่วๆเลย.. ..เอๆแม่จะเสร็จแล้วเอจะเสร็จหรือยัง ซี๊ดดดด ปล่อยในหีแม่เลยนะ..แล้วน้ำผมก็แตกใส่หีแม่จนล้นหีเลย แม่เดินไปล้างหีแล้วมานอนหลับเป็นตายเลย เพราะแม่ไม่เคยเย็ดกับใครมานานแล้ว..เอควยยังแข็งอยู่ใช่ไหม เอามาใส่หีน้าก็ได้นะ.. ผมเอาควยใส่หีน้าออมต่อเลย ผมยังไม่มีแรงเย็ดเลยใส่ไว้เฉยๆ แต่น้าออมขมิบหีจนควยผมแข็งอีกรอบ แล้วผมก็เย็ดน้าออมสมใจ จนหลับกันทั้งคู่ตื่นเช้ามาผมรู้สึกเสียวที่ควยยังคิดว่าฝันอยู่ แต่พอลืมตามาเห็นแม่กำลังขย่มควยผมอย่างเมามัน ด้วยชุดแดรสสีแดงสั้นกำลังจะออกไปทำงานแล้วแม่ก็ลงจากตัวผม ..พอละเป็นไงวิธีปลุกแบบใหม่ของแม่.. แล้วแม่ก็ออกจากห้องไปพร้อมน้าออมโดยไม่ใส่ กกนทั้งคู่*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคดีที่นอนตรงกลาง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2019, 04:21:33 pm »
เมื่อความเหงาไม่เข้าใครออกใคร พระเอกเลยโชคดีซะงั้น 555+

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2442
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคดีที่นอนตรงกลาง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2019, 06:48:14 am »
สบายควยเลยสิทีนี้

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 876
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคดีที่นอนตรงกลาง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2019, 04:05:01 pm »
เรื่องเสียวไม่เข้าใครออกใคร จิงๆ

*

ออฟไลน์ dango

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 360
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคดีที่นอนตรงกลาง cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 07:55:13 am »
สบายหีคู่เลยแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ