เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย

โพลล์

อ่าน "เรื่องสั้น" ของผมมาจนถึงตอนนี้ คุณชอบเรื่องไหนที่สุดครับ

ลุงพล x ครูเบสท์ ชอบในความน่ารัก สดใส ฉากอีโรติกหวานๆ และความรักจริงของครูเบสท์ที่ยอมทิ้งทุกอย่างมาอยู่กับลุงพล
ลุงพล x ลูกขวัญ ชอบในความใส ชอบแนวโลลิๆ หวานๆ ปนอีโรติก แบบน้องลูกขวัญกับลุงพล
ลุงพล x อีฟ ชอบในความอ่อนหวาน ความเป็นกุลสตรี แม่ศรีเรือน และฉากอีโรติกหวานๆ ของน้องอีฟกับลุงพล
ลุงพล x พิมมี่ ชอบในความอีโรติกเบอร์สุดเคล้าความหวาน ได้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งของพิมมี่ ที่ไม่ค่อยได้เห็นนัก

เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย

 • 219 ตอบ
 • 12793 อ่าน
*

ออนไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วกับเรื่องสั้น ที่เป็นจักรวาลแยกจากเนื้อเรื่องหลักในเกมรัก คราวนี้ผมอยากเปลี่ยนแนวจากกลุ่มนางเอกภาคสองมาเป็นภาคแรกบ้าง โดยขอยก น้องพิมมี่ พิมพาภรณ์ สาวไฟแรงสูงจากโคราช ที่หายไปจากเรื่องหลักมาสักพักใหญ่ กลับมาให้ทุกคนได้คิดถึงกัน ซึ่งตอนนี้ผมอยากเตือนว่าให้เตรียมทิชชู่ไว้หน่อยก็ดีนะ 5555

คือมันจะมีทั้งความอีโรติกเบอร์สุด ความหวานปนความซึ้งในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าน้ำไหลแน่นอน เพราะสำหรับผมแล้ว พิมมี่คือเบอร์หนึ่งเรื่องเซ็กส์ครับ 5555

ในเรื่องสั้นตอนหน้า ผมจะลองนำเสนอเรื่องราวของนางเอกจากภาคแรกบ้าง กับคนที่คุณอยากอ่านมากที่สุด ซึ่งมันก็คือหมอพลอย ที่ผมบอกได้แค่ว่ามันร้อนฉ่าเอาเรื่อง อยากรู้ไหมล่ะ ว่าถ้าเกิดมีฉากจบแบบ Good Ending ระหว่างลุงพลและหมอพลอยจะเป็นยังไง ขอให้ลองติดตามกันดู


#########################################

พิมมี่ พิมพาภรณ์ แสงสูงเนิน สาวน้อยวัย 22 ปี จากโคราช นครราชสีมา เธอเป็นลูกสาวของนักธุรกิจค้ากระเบื้องในจังหวัดที่มีฐานะพอตัว ด้วยเหตุนี้ เลยทำให้เธอได้มีโอกาสมาร่ำเรียนในมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียงด้านธุรกิจในกรุงเทพเธอเป็นเด็กสาวหน้าตาสวยคนหนึ่งที่มีใบหน้ารูปไข่ รูปร่างสันทัด แรกเริ่มเดิมทีเธอมีรูปร่างอวบอัด แต่ไม่ได้อ้วน อาจอธิบายได้ว่ารูปร่างของเธอนั้น เนื้อ นม ไข่ เป็นที่เร้าใจของหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ที่พบเห็น

เธอเคยมีแฟนหนุ่มที่ชื่อ บิ๊ก บุรินทร์ ที่เป็นลูกชายของนายทหารระดับนายพันในชลบุรี แต่นิสัยของไอ้บิ๊กนั้นเรียกได้ว่าต่ำช้ามาก เพราะไอ้บิ๊กมันติดพนันบอล พอไม่มีเงินจ่ายก็ไม่ยอมบอกทางบ้าน แต่กลับเลือกมาขโมยเงินค่าเทอมของพิมมี่ตอนเผลอแทน

แต่โชคยังดี ที่พิมมี่ได้เจอกับหนุ่มใหญ่ใจดี อย่างลุงพล ที่เป็นนักการภารโรงวัย 60 ปี ที่ได้ช่วยเหลือด้านการเงิน จนพิมมี่ได้เรียนต่อในระดับปริญญาตรีต่อไป

ทั้งคู่ผ่านบททดสอบอะไรมาด้วยกันมาก มากจนทำให้หัวใจของหนุ่มใหญ่และสาวน้อยวัยสะพรั่งอย่างพิมมี่เริ่มตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าควรดำเนินต่อไปเช่นไร

“อูยยยย….พิมมี่….ลุงจะขาดใจ….อูยยยยย” เสียงร้องของตาเฒ่าหื่นในสภาพเปลือยเปล่าที่นอนแผ่หลาบนเตียงนอนสีฟ้าลายการ์ตูนขณะกำลังถูกเด็กสาววัย 22 ปี ดูดเลียอวัยวะเพศของมันอยู่อย่างเอร็ดอร่อย“อืออออ….ชอบไหมคะลุง….บ๊วบบบบ!!!!” พิมมี่ในสภาพชุดวันเกิดเงยหน้ามองลุงพลด้วยรอยยิ้ม ริมฝีปากของเธอชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่งใสๆ ที่ไหลเป็นทางยาว

“อูยยย…ชะ…ชะ….ชอบจ๊ะ….” ลุงพลหลับตาพริ้มยิ้มหวาน ขณะกำลังถูกพิมมี่สาวท่อนขนาด 8 นิ้วที่กำลังแข็งตัว ร่างอวบโน้นศีรษะเลียตรงแนวเส้นสองสลึงแล้วลากยาวจนถึงหัวองค์ชาต ส่วนมือขวาก็บีบคลึงถุงเนื้อที่เหี่ยวย่นอย่างแผ่วเบา

มันเป็นความรู้สึกที่เสียวซ่านขณะกำลังถูกพิมมี่ทำรักด้วยปาก เช่นเดียวกับความรู้สึกจุกหน่วงๆ ตรงบริเวณถุงอัณฑะที่ถูกพิมมี่บีบคลึง พิมมี่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ปากและมือชนิดหาตัวจับยาก ฝีมือ ประสบการณ์ และลีลาของพิมมี่ นี่จัดได้ว่าเป็นตัวท๊อปเกรดเอ เป็นเบอร์ตองที่ชายหนุ่มและชายแก่หมายปองได้ไม่ยาก

“อ่า….อืออออออ….แบบนั้น….แบบนั้น….” ลุงพลเอื้อมมือลูบไล้เรือนผมสีน้ำตาลของพิมมี่ที่ผ่านการทำไฮไลต์มา มนุษย์ลุงสัมผัสได้ถึงความร้อนฉ่าและอ่อนนุ่มภายในช่องปากของเด็กสาว มันเสียวซ่านจนมนุษย์ลุงแทบอดทนไม่ไหว จนอยากจะหลั่งน้ำรักออกมาในช่องปากของพิมมี่เสียให้รู้แล้วรู้รอด

พิมมี่หรี่ตามองลุงพลเหมือนรู้ว่ากำลังคิดอะไร แต่พิมมี่นั้นยังไม่ได้ใช้เคล็ดลับวิชาสุดยอด ซึ่งนั่นก็คือ ‘กระบวนท่าควักกะปิ’

ทำไมเด็กสาวหน้าตาดีอย่างเธอต้องมาทำอะไรแบบนี้กับลุงพลที่แกกว่าเธอไม่รู้กี่รอบ แถมยังแก่กว่าพ่อแม่ของเธออีก นี่หากใครรู้ว่าเธอยอมเป็นเมียลับๆ ของผู้ชายอย่างลุงพล มีหวังคงต้องเป็นขี้ปากของชาวบ้าน แต่พิมมี่ไม่สนใจ เธอคิดแค่ว่าถ้าไม่ได้ลุงพล เธอคงถูกไอ้บิ๊กเอาตัวไปขายขัดดอกกับเจ้าหนี้โต๊ะบอลไปแล้ว

“ลุงพล…หันหลังแล้วโก้งโค้งหน่อยซิ” พิมมี่ยิ้มเขินๆ ลุงพลลืมตามองเด็กสาว ก็รู้ว่าเด็กสาวต้องการอะไร มนุษย์ลุงหันหลังนอนคว่ำแล้วแอ่นตูดให้พิมมี่ ร่างอวบยิ้มอย่างพอใจที่ได้เห็นตูดเหี่ยวๆ ของลุงพล

ใครจะว่ารสนิยมของเธอแปลกก็ช่าง แต่สำหรับผู้หญิงอย่างน้องพิมมี่แล้ว นี่คือสิ่งที่เธออยากมอบให้ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด ซึ่งก็คือลุงพลนั่นเอง

ร่างอวบใช้มือแหวกแก้มก้นเหี่ยวๆ ของลุงพล แล้วเริ่มต้นตวัดลิ้นเลียตรงรูหูรูดสีน้ำตาลคล้ำ ลุงพลเงยหน้าหลับตาพริ้มด้วยความเสียวสะท้าน ไม่คิดไม่ฝันว่าเด็กสาวอย่างพิมมี่จะยอมทำอะไรแบบนี้ให้กับมัน

“ชอบไหมคะลุง?” พิมมี่เอ่ยปากถามขณะกำลังลงลิ้นล้างตู้เย็นให้ลุงพล “หนูทำให้ลุงขนาดนี้ ลุงจะไม่ไปมีคนอื่นใช่ไหม?”

“โอยยยย….ไม่มีหรอกจ๊ะ…ไม่มีแล้วววววว” ลุงพลตอบลากเสียวยาว “ลุงพลรักพิมมี่ที่สุด….อูยยยยยย…..เบาๆหน่อยจ๊ะพิมมี่…อูยยยยย”

พิมมี่ที่ล้างตู้เย็นของลุงพลมาได้สักพัก จนรู้สึกว่ารูหูรูดของมนุษย์ลุงเริ่มแฉะ ก็เลยใช้นิ้วกดเข้าไปตรงรูก้นของลุงพลแล้วคว้าน ส่วนตาเฒ่าก็อ้าปากหวอ ทั้งเจ็บ จุก ปนเสียวในเวลาเดียวกัน

ในขณะที่เด็กสาวกำลังใช้นิ้วเล่นซนกับรูตูดของมนุษย์ลุง เธอก็โน้มศีรษะลงมาหยอกล้อถุงอัณฑะของตาเฒ่าด้วยปลายลิ้น พิมพาภรณ์โลมเลียถุงนุ่มแพ็คคู่ของลุงพลจนเปียกแฉะ มือก็แยงเข้าออกรูก้นของลุงพลไปเรื่อยๆ ทีนี้ พอเห็นลุงพลร้องครางมากขึ้น พิมมี่ก็เลยอ้าปากให้กว้างที่สุด แล้วดูดลูกอัณฑะที่ถูกห่อหุ้มด้วยหนังเหี่ยวๆ เข้าไปในปากลูกหนึ่ง

“โอ้ยยยย….ไปร่ำไปเรียนเรื่องแบบนี้จากไหนจ๊ะ…หนูพิมมมมมมม” ลุงพลครางกระเส่าจนแทบฟังไม่ได้ศัพท์ “โอ้ยยยยยยยยยย….เมตตาลุงเถอะ”

พิมมี่ไม่ได้สนใจฟังคำอุธรณ์ของตาเฒ่า เธอดูดลูกอัณฑะของลุงพลเข้าไปในปาก ทั้งซ้ายและขวา มืออีกข้างที่ยังว่างก็รูดหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของลุงพลขึ้นลง เอาเนมาตอนนี้รูตูดของลุงพลก็โดนรุกล้ำด้วยนิ้วของพิมมี่ ถุงอัณฑะก็โดนพิมมี่อมสลับดูด ส่วนท่อนเนื้อก็โดนพิมมี่รูดขึ้นลง“ถ้าใกล้แตกแล้วบอกหนูนะลุง…” พิมมี่เอ่ยปากบอกลุงพล ก่อนหันมาโจมตีจุดเปราะบางทั้งสามจุดบนร่างกายของลุงพลต่อไป

ลุงพลร้องครางเสียงหลง จนเวลาผ่านไปได้สักพัก ตาเฒ่าหื่นก็บอกพิมมี่ว่าเริ่มทนไม่ไหวแล้ว พิมมี่เลยเอานิ้วออกจากรูก้นของลุงพล แล้วบอกให้ลุงพลนอนหงาย

ตาเฒ่าหื่นทำตามอย่างว่าง่าย ทีนี้ พิมมี่ก็เลยโน้มตัวลงมาดูดเลียท่อนเนื้อของลุงพลดังบ๊วบ มือของเธอสางปอยผมที่ปิดหน้า

“อูยยยย….จะออกแล้ว….จะออกแล้ว…..อูยยยยย” ลุงพลเงยหน้ามองพิมมี่ที่กำลังตั้งอกตั้งใจดูดเลียท่อนเนื้อของมันอย่างเอร็ดอร่อย จนในที่สุด ลุงพลก็หลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในช่องปากของเด็กสาวจนได้

“อึ๊ก….อือออ…..” ร่างของคนขายน้ำเต้าหู้เกร็งและกระตุก ขณะกำลังหลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในปากของพิมมี่ ร่างอวบหลับตาพริ้ม ปล่อยให้ลุงพลหลั่งน้ำเชื้อเข้ามาในช่องปากของเธอ ขณะเดียวกัน มือซ้ายของเธอก็บีบคลึงถุงเนื้อของลุงพลอย่างแผ่วเบา เพื่อช่วยรีดน้ำเชื้อที่ยังคั่งค้างในลำกล้องออกมาทุกหยาดหยด

“ถ้ามันคาว…จะคายออกมาก็ได้นะ…หนูพิม” ลุงพลไม่อยากบังคับให้เด็กสาวกลืนน้ำรักของมัน แต่ผิดคาด พิมมี่กลืนมันลงคอเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ “โถ…หนูพิม….ลุงรักหนูจนไม่รู้จะรักยังไงไหวแล้วนะ”

“รักหนูก็มาขอหนูกับพ่อกับแม่ซิลุง ถ้าหนูเรียนจนแล้ว ลุงต้องมาขอหนูกับพ่อแม่นะ!!” พิมมี่เงยหน้ามองลุงพลด้วยรอยยิ้ม หลังจากกลืนกินน้ำรักของลุงพลลงท้องจนหมด ตาเฒ่าหื่นสังเกตเห็นคราบสีขาวๆ ยังติดอยู่ตรงริมฝีปากของเด็กสาว แก้มของเธอแดงระเรือด้วยความสุข พอเห็นความน่ารักของพิมมี่แล้วก็ทนไม่ไหว ลุงพลเลยลุกขึ้นแล้ว คว้าท้ายทอยพิมมี่มาแลกลิ้น

ลุงพลตวัดลิ้นเข้าไปในช่องปากของพิมมี่ มันสัมผัสได้ถึงความคาวจากน้ำเชื้อของมันที่ยังหลงเหลือในช่องปาก และความหวานของปลายลิ้นพิมมี่กับสารคัดหลั่งภายในช่องปาก ทั้งคู่ต่างแลกลิ้นและแลกเปลี่ยนของเหลวในช่องปากอย่างไม่รังเกียจ

“เดี๋ยวลุงพลจะตอบแทนหนู ที่หนูทำให้ลุงพลมีความสุข” ลุงพลกระซิบข้างหูพิมมี่ ส่วนพิมมี่ก็รู้สึกตื่นเต้น อยากรู้เหลือเกินว่าลุงพลจะมอบของขวัญอะไรให้เธอ

“อืออออ….ลุงพลลลล…..” พิมมี่อ้าปากหวอ ขณะกำลังถูกลีลาชิวหาพาเพลินของลุงพลเล่นงานบ้าง ตาเฒ่าไม่ได้เดียวแค่ลิ้นจี่หน้าหอของเธอเท่านั้น แต่ยังทำการล้างตู้เย็นเป็นการตอบแทนอีกด้วย

ลุงพลเลียหอยของพิมมี่จนแฉะ เช่นเดียวกับรูตูดที่เปรอะไปด้วยน้ำลายของลุงพลที่ขมิบตอดเป็นจังหวะ พิมมี่โก้งโค้งให้ลุงพลเลียตั้งแต่รูตูดจนถึงรูสังวาสจนเยิ้ม

ทีนี้ พอทนไม่ไหว พิมมี่เลยหันไปขอให้ลุงพลจัดจากเจ็ดยับเธอได้แล้ว โดยพิมมี่ขออาสาเป็นจ็อคกี้ควบม้าให้ลุงพลก่อน

“อือออ…..แบบนั้นแหละ…อูยยยยยย” ลุงพลอ้าปากหวอขณะกำลังถูกพิมมี่ขย่ม จนเตียงสั่นดังเอี๊ยะๆๆๆ

“ชอบละซิลุง…อือออ” พิมมี่ทั้งร่อนเอว สลับไปกับขยับขึ้นลง จนลุงพลต้องอ้าปากค้าง ทำไมถึงเก่งขนาดนี้นะพิมมี่

“ชอบซิจ๊ะ…เมียจ๋า” ลุงพลลืบมามองหน้าพิมมี่ด้วยรอยยิ้ม “จากนี้ไปอย่าเรียกลุงว่าลุง ให้เรียกผัวขา ดีไหม?”

“ได้ค่ะผัวขา…” พิมมี่ตอบรับ “งั้นลุงก็อย่าเรียกหนูว่าพิมมี่ ให้เรียกว่าเมียนะ”

“ได้จ๊ะ…อูยยยยยย” ลุงพลซูดปากแน่น ขณะกำลังถูกพิมมี่ขย่มตออยู่ด้านบน เสียงแก้มก้นของเด็กสาวกระทบกับหน้าขามันดังป๊าปๆๆ ชัดเจนชนิดไม่เกรงใจห้องข้างๆ กันเลยทีเดียว

ทีนี้ พิมมี่มองหน้าลุงพลที่กำลังหลับตาพริ้มด้วยความสุข ในฐานะเมีย พิมมี่ก็อยากมอบสิ่งที่เธอคิดว่าดีที่สุดให้กับลุงพล ไม่ซิ ให้กับผัวพลที่เธอรัก

“อยากลองเย็ดตูดเมียอีกไหม?” พิมมี่เอ่ยปากถามลุงพล “แบบที่ผัวชอบไง?”

“เอาซิจ๊ะ…” ลุงพลพยักหน้า แต่ในขณะที่มันกำลังจัดแจงเปลี่ยนท่า ก็ถูกฝ่ามือน้อยๆ ของพิมมี่แตะที่หน้าท้องของมันเพื่อห้ามปราม

“ไม่ค่ะ…หนูอยากขึ้นทำให้ลุง แบบที่โดนเย็ดตูด” พิมมี่ยิ้มเขินด้วยความอาย ถึงแม้จะมีอะไรกับลุงพลมาก็บ่อย ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง แต่สำหรับการขึ้นทำเองโดนการถูกเสียบประตูหลัง คืออะไรที่เจ็บเอามากๆ สำหรับพิมมี่

……แต่พิมมี่ก็ยอมทำ เหตุผลเดียวคือเธอรักลุงพลไปแล้ว

 

……………………………………………………

“พ่อรับไม่ได้!!!!”

“แม่ก็รับไม่ได้เหมือนกัน!!!”

“โถ่!!! พ่อกับแม่ หนูกับลุงพลเรารักกันนะคะ!!!” พิมมี่พยายามอธิบายถึงความรักที่เธอและลุงพลมีให้กัน แต่พ่อกับแม่ของพิมมี่รับไม่ได้ ที่จะเห็นลูกสาวของตัวเองไปเป็นเมียคนแก่ใกล้ลงโรงอย่างลุงพล

“ลุง…เอ้ย!!!.....ผมกับหนูพิมเรารักกันครับ” ลุงพลพยายามหาคำสรรพนามแทนตัวเองกับพ่อแม่ของพิมมี่ ที่ดูแล้วอายุน้อยกว่ามันเกือบ 15 ปี “ผมสัญญาว่าจะดูแลพิมมี่ให้ดีที่สุด”

“ลุง!!!! ผมถามลุงจริงๆ เถอะ!!! ลุงใช้ยาเสน่ห์อะไรกับลูกผมหรือเปล่าเนี่ย!!!” พ่อของพิมมี่เอ่ยปากถามลุงพล “ผมรับเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ รับไม่ได้!!!”

“แม่ก็รับไม่ได้ด้วยเหมือนกันนะพิม!!!!” แม่ของพิมมี่เสริมขึ้นมา “ให้มีลูกเขยแก่ๆ แบบนี้ แม่ไม่เอา ทำไมห๊ะพิม ผู้ชายหนุ่มๆ มีไม่เอา มาเอาลุงแก่ๆ คนนี้ทำไม?”

“ก็หนูรักของหนูนิคะ” พิมมี่ตอบ “อีกอย่างลุงพลก็ไม่ใช่คนไม่มีหัวนอนปลายเท้าสักหน่อย ลุงพลก็มีฐานะพอตัวนะคะแม่”

“ผมอาจจะแก่ไปบ้าง แต่ผมจะดูแลหนูพิมให้ดีที่สุดครับ” ลุงพลตอบ “ผมพอมีเงินที่ได้จากการขายที่ขายทางในแก่งคอยอยู่ ผมคิดว่าผมดูแลลูกสาวคุณพ่อกับคุณแม่ได้แม่”

“ลุงไม่ต้องมาเรียกพวกเราสองคนว่าคุณพ่อคุณแม่หรอก….” พ่อของพิมมี่ตอบ “พิมมี่ นี่ลูกจะเอาแบบนี้จริงๆ ใช่ไหม? ไม่คิดไม่แคร์ว่าคนอื่นจะมองพ่อกับแม่ยังไงใช่ไหม?”

“พ่อ!!! ทำไมพูดแบบนั้นคะ!!!” พิมมี่ตัดพ้อ “ยังไงหนูก็ยังรักพ่อกับแม่เหมือนเดิมนะ”

“ลุง…พูดตามตรงเลยนะ ผมรับเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ แต่ก็เอาเถอะ ถ้าลุงรักลูกสาวผมจริง ผมยอมก็ได้ มาสู่ขอตามประเพณีก็แล้วกัน แต่ผมมีเงื่อนไขอยู่ข้อ ผมขอสินสอด 2 ล้าน”

“พ่อ!!!! มันไม่มากไปหน่อยเหรอคะ!!!???” พิมมี่ทำตาโต เมื่อได้ยินข้อเสนอของพ่อ

“ไม่เป็นไรหนูพิม ไม่เป็นไร” ลุงพลออกโรงห้ามเด็กสาว “เรื่องเงินไม่เป็นปัญหาครับ ไว้ถ้าพร้อมเมื่อไร ผมจะมาสู่ขอพิมมี่ตามประเพณีนะครับ”

ตอนแรกพ่อกับแม่ของพิมมี่ก็ไม่เชื่อหรอก ว่าน้ำหน้าอย่างลุงพลจะหาเงินสินสอดขนาดนั้นมาได้ แต่สุดท้ายลุงพลก็หามาได้จริงๆ ด้วยเงินสินสอด 2 ล้าน บวกกับทองคำอีก 10 บาท ทำเอาครอบครัวแสงสูงเนินของพิมมี่ถึงกับอ้าปากค้างในความล่ำซำของลุงพล

ความจริงแล้ว ชาติตระกูลของลุงพลไม่ได้ขี้เหร่อะไรเลย สมัยปู่ทวดของลุงพล เคยเป็นข้าหลวงเก่าผู้มั่งคั่งในจังหวัดสระบุรี แต่ด้วยความอ่อนแอและไร้ความสามารถของลูกหลาน ก็เลยทำให้ทรัพย์สินและที่ดินของตระกูลลดน้อยถอยลงไปเรื่อยๆ

พอพ่อลุงพลตาย แกก็ได้มรดกเป็นที่ดิน 10 กว่าไร่ ซึ่งบังเอิญมีนายทุนจากเมืองหลวงสนใจมาซื้อเพื่อทำรีสอร์ตในแก่งคอย ลุงพลเลยตอบตกลงขาย แล้วแบ่งเงินให้ลูกหลาน ส่วนแกก็เก็บไว้ ซึ่งเงินสินสอดที่ลุงพลแกหามาได้ ก็คือเงินที่แกมีทั้งหมดในชีวิตนั่นแหละสุดท้ายพ่อกับแม่ของพิมมี่ก็เลยต้องยอมยกลูกสาวให้ลุงพล เงินสินสอดทางส่วนถูกนำไปใช้จัดงานแต่ง เหลือเท่าไรก็คืนลุงพลเพื่อนำไปสร้างครอบครัวกับพิมมี่ ครอบครัวแสงสูงเนินจัดงานแต่งแบบเรียบง่ายให้กับคู่บ่าวสาวต่างวัยอย่างลุงพลและพิมมี่ มีแขกมาร่วมเป็นสักขี่พยานในความรักของทั้งคู่ และอวยพรให้มีโซ่ทองคล้องใจกันไวๆ

แต่ตอนหลังพิมมี่มารู้ความจริงว่าเธอตั้งท้องได้เดือนเศษๆ แล้ว ก็เลยไปบอกลุงพล ลุงพลดีใจมากที่จะได้เป็นพ่อคนตอนแก่ การได้มีเมียเด็กคือวาสนาแล้ว นี่ยังมีวาสนาได้ลูกน้อยอีกคน อะไรมันจะดีขนาดนี้

……………………………………………………

หลายเดือนผ่านไป ลุงพลพาพิมมี่ในชุดฝากครรภ์มาที่โรงพยาบาลในจังหวัดสระบุรี ชาวบ้านต่างมองผัวแก่เมียสาวด้วยสายตาแปลกๆ

“ดูนั่นซิ ผัวแก่มีเมียเด็ก”

“เมียน้อยหรือเปล่าวะ?”

“อิจฉาลุงคนนี้จริงๆ ได้เมียเด็ก”

“หนุ่มๆ มีไม่เอา มาเอาลุงแก่ๆ สงสัยหวังลงทุนระยะสั้น”

สารพัดคำนินทาจากชาวบ้าน ทำให้พิมมี่รู้สึกไม่สบายใจอยู่บ้าง แต่เพราะกำลังใจจากลุงพล เลยทำให้ผัวแก่เมียเด็กฝ่าฟันอุปสรรค์ไปได้

ทีนี้พอกลับมาจากการตรวจครรภ์ ลุงพลก็ขับรถกระบะพาพิมมี่กลับมาที่บ้าน ลุงพลแม้จะสูงวัย แต่ก็ดูแลเมียเด็กอย่างพิมมี่เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นซักเสื้อผ้า ซักชุดชั้นใน และทำกับข้าวให้เมียเด็กกิน

พิมมี่นั่งมองลุงพลซักผ้าด้วยรอยยิ้ม ตอนแรกพิมมี่ก็บอกให้ลุงพลซื้อเครื่องซักผ้ามา แกก็ไม่ยอม เพราะแกอยากเก็บตังค์ไว้เยอะๆ ให้ลูกที่กำลังจะลืมตาตื่นดูโลกในอนาคต จนสุดท้ายลุงพลทนลูกตื้อของพิมมี่ไม่ไหว ก็เลยซื้อเครื่องซักผ้ามาจนได้อยู่ดี

“พี่…กินน้ำเย็นๆ หน่อยไหม?” พิมมี่ยื่นขวดน้ำให้ลุงพลที่กำลังนั่งซักเสื้อผ้าให้พิมมี่

“ขอบใจจ๊ะพิม” ลุงพลยิ้มหวานให้เมียเด็กของมัน ในเวลาปกติ พิมมี่จะเรียกมันว่าพี่ แต่พอถึงเวลาสำคัญ พิมมี่จะเปลี่ยนสรรพนามที่เรียกลุงพลว่า ‘พี่’ เป็น ‘ผัว’ แทน

พิมมี่นั่งเก้าอี้ดูลุงพลซักผ้าไปก็ยิ้มหวานไป ส่วนลุงพลก็หันมายิ้มให้เมียเด็กของมันด้วยรอยยิ้มขณะกำลังตากผ้า ตั้งแต่พิมมี่ตั้งท้อง ลุงพลกับพิมมี่ก็ไม่ได้มีอะไรกันมาหลายเดือน เพราะกลัวกระทบกระเทือนเด็กในท้อง

ถามว่าเวลาลุงพลเกิดอารมณ์ต้องทำยังไง ก็ช่วยตัวเองไปก่อน บางทีพิมมี่ก็อมให้ หรือถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ลุงพลก็จัดแจงให้พิมมี่นอนตะแคง แล้วให้พิมมี่หนีบขาแน่นๆ ส่วนตัวเองก็ซอยแทรกเข้าไปในช่องขาให้ครูดกับปากแคมของพิมมี่

ทีนี้ หมอสูตินารีแพทย์ที่โรงพยาบาลได้ให้คำแนะนำถึงช่วงเวลาที่คุณพ่อกับคุณแม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กันได้ ก็เลยเหมือนเป็นโอกาสที่ลุงพลและพิมมี่จะได้มาร่วมรักกันอีกครั้ง

ในคืนนั้นเอง ขณะที่ลุงพละกำลังนอนดูทีวี พิมมี่ในชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ก็เดินเข้ามา ลุงพลรีบลุกขึ้นไปประคองเมียเด็กที่กำลังท้องแก่

“พี่…ไม่ต้องรีบก็ได้” พิมมี่เอ่ยปากเตือนลุงพลที่วิ่งมาช่วยประคอง “พี่อายุมากแล้วนะ จะทำอะไรก็ระวังหน่อยซิ”

“ก็พี่เป็นห่วงพิม” ลุงพลตอบ “คนกำลังท้องกำลังไส้ ต้องดูแลเป็นพิเศษ”

ลุงพลประคองเมียเด็กให้นั่งบนที่นอน ทั้งคู่หยอกเย้ากันอย่างมีความสุข จากวันนั้น ที่ลุงพลเสนอตัวช่วยเด็กสาวอย่างพิมมี่ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน จากที่มองผิวเหมือนเหมือนตาแก่ตัณหากลับใช้เงินเปย์เด็กสาวที่เดือดร้อนให้มาเป็นทาสวาสตัวเอง และได้พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักที่ยั่งยืนในที่สุด

ลุงพลหอมแก้มเมียเด็กฟอดใหญ่ จนเมียเด็กยิ้มเขิน

“พี่พล…หมอบอกแล้วว่าเรามีอะไรกันได้” พิมมี่ยิ้มหน้าแดง “พี่พล….อยากไหมคะ?”

“อืออ….อยากซิ” ลุงพลยิ้ม “พี่จะทำเบาๆ นะ เดี๋ยวลุงของเราจะตกใจ”

“พี่พลก็!!!” พิมมี่ในชุดคลุมท้องตบไหล่ของผัวชราแก้เขิน พอรู้สึกตัวอีกที พิมพาภรณ์ก็ถูกผัวแก่ของเธอลออกคราบจนเหลือแต่ชุดวันเกิด

เช่นเดียวกับลุงพลที่ลอกคราบตัวเอง แล้วจับพิมมี่นอนตะแคงแล้วเสียหอยที่อวบอูมขึ้นอย่างเอร็ดอร่อย พอเครื่องเริ่มร้อน พิมมี่ในสภาพท้องโย้นอนตะแคงดูดเลียไอติ่มอุ่นของลุงพลบ้าง ทีนี้ก็ได้เวลาอันเหมาะสม

“พี่พล…เบาๆ หน่อยนะพี่” พิมมี่เอ่ยปากเตือนผัวแก่ของเธอ

“จ๊ะ…” มนุษย์ลุงรู้ว่าเมียเด็กของมันสื่อถึงอะไร

ลุงพลจัดแจงให้พิมมี่ในสภาพตั้งท้อง 8 เดือนนอนตะแคง ส่วนตัวเองก็ซ้อนอยู่ด้านหลังแล้วจัดแจงซอยเข้าออกรูหอยของพิมมี่ช้าๆ เพราะไม่ต้องการให้ท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วไปเขกหัวลูกในท้อง

“อือ….พี่พล…..” ร่างของพิมมี่กระตุกเบาๆ ขณะกำลังถึงจุดสุดยอด

“รอพี่อีกนิดนะ…” ลุงพลเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นมาอีกนิด เพื่อเพิ่มรสชาติบนเตียงให้ดุดันขึ้นมาอีกหน่อย แต่ยังไม่ลืมคำเตือนจากคุณหมอที่ย้ำเตือนว่าความปลอดภัยของเด็กในท้องต้องมาก่อน

มันอาจเป็นรสรักที่ไม่เผ็ดร้อนเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็หวาบหวิวและซาบซ่านด้วยความรักของลุงพลและพิมมี่ ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผัวเมียโดยสมบูรณ์แบบแล้ว“อูยยยย….” ลุงพลซูดปากขณะกำลังหลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในช่องคลอดของพิมมี่ มันสังเกตว่ากลีบสาวของพิมมี่อวบอูมกว่าปกติ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามันเกิดจากความเปลี่ยนแปลงในร่างกายของฝ่ายหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ กล่าวคือเลือดลมในร่างกายผู้หญิงมีครรภ์จะสูบฉีดดีกว่าปกติ และไวต่อความรู้สึก โดยเฉพาะความรู้สึกทางเพศ เลยส่งผลให้แคมคู่ของพิมมี่อวบอูมผิดปกติ เพราะเลือดไปคั่งบริเวณนั้นพอดี

“พี่พล ทำไมต้องฉี่รดใส่หัวลูกของเราด้วย” พิมมี่หัวเราะคิกคักหยอกล้อกับลุงพลที่กำลังถอนท่อนเอ็นออกมา

“แหม…พี่ก็แค่อยากให้ลูกของเราสดชื่น” ลุงพลยิ้ม “พ่อกับแม่รักกัน ลูกเราไม่ว่าหรอกน่า”

ว่าแล้วลุงพลก็โน้มตัวลงไปหอมหน้าผากและหอมแก้มพิมมี่ จากเด็กสาวร่านสวาทที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นคุณแม่ลูกอ่อนให้กับชายแก่อย่างลุงพลไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นวาสนาที่ฟ้าเบื้องบนประทานให้อย่างแท้จริง


อวสาน

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 08, 2019, 09:54:25 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2396
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 09:45:31 am »
น่าอิจฉาลุงพลจัง ที่ได้เมียเด็ก ในขณะเดียวกันก็อิจฉาน้องพิมมี่ด้วยเช่นกันที่ได้สามีที่ทั้งเก่งและขยันเยี่ยมไปลูกในท้อง
ขอบคุณมากครับ

*

ออนไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 09:48:49 am »
ใช้ได้ครับ แนวนี้แม้จะไม่หวือหวา แต่ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ สรุปแล้วลุงชุมพลนี่ก็อาเสี่ยดีๆนี่เอง 555

*

ออฟไลน์ eden2313

 • Senior Member
 • ****
 • 741
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 09:54:30 am »
ได้เด็กมาเป็นเมียความสวยไม่เป็นรองใครเลย น่าอิจฉาลุงพลจังเลย ขอบคุณมากครับ คงมีตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3522
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:09:33 am »
ได้เมียเด็กแถมทำท้องด้วย

*

ออฟไลน์ Pueng15

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:15:11 am »
เมียลุงพล งานดีทุกคน ชอบทุกตอนเลย

*

kit2516

Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:20:58 am »
แล้วเด็กลุงพลที่เหลือล่ะทำงัย

*

ออฟไลน์ moonlover

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:35:53 am »
มีเมียเด็กต้องขยันทำการบ้าน

Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:53:19 am »
อิจฉาลุงพลครับได้เมียเด็กแถมมีลูกอีก

*

ออฟไลน์ attawit2524

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:53:37 am »
ตอนย่อยทยอยๆกันออกมาเด็ดดวงจริงๆ ::Glad::

*

ออฟไลน์ byellesse

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 10:55:23 am »
ยินดีกับลุงปัมจนได้ลูกได้เป็นพ่อลูกออ่น

*

ออฟไลน์ jax116

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 11:15:34 am »
มีลูกกะน้องพิมจนได้น่ะลุงพล

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 11:22:52 am »
สมหวังจนได้นะลุงพล
คงมีลูกกันเพลินนะครับ

*

ออฟไลน์ bigbuff

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 11:38:59 am »
อิจฉาตาลุงจริงๆมีเมียสาวสวยแถม มีแรงอึดดีอีกต่างหาก

*

ออนไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น: มนต์รักสาวโคราชกับตาเฒ่าเมืองแก่งคอย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2019, 11:39:51 am »
ฉิจฉาลุงพลจัง
ได้เมียเด็กเยอะตลอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ