เรื่องของหยดฝน cop

เรื่องของหยดฝน cop

 • 2 ตอบ
 • 5404 อ่าน
เรื่องของหยดฝน cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2019, 08:43:57 pm »


หยดฝน เธอพักที่คอนโด ส่วนพ่อแม่อยู่ต่างประเทศ ฐานะเธอร่ำรวยมาก หยดฝนเป็นหญิงสาวสวยเรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง เธอเป็นที่หมายปองของบรรดาหนุ่มๆในรั้วมหาลัย แต่ที่ผ่านๆมาในการเดทของเธอ จะเลือกคบเเต่ผู้ชายหน้าตาดี รวยๆไม่เคยชายตาเเลผู้ชายที่ดูจนๆพอผ่านหรือเจอคนจนมาจีบเธอจะทำเป็นไม่สนใจ เชิ่ดใส่ ทำให้พวกหนุ่มที่ไม่ได้รวยเหล่านั้นแค้นใจ พอนานวันเข้าก็ถึงวันเวลาที่ความสุขของเธอกำลังจะหมดไป ชะตากรรมอันเลวร้ายกำลังเริ่มต้นเข้ามาสู่ตัวของเธอ

เย็นวันหนึ่งขณะที่หยดฝนกำลังจะขับรถกับคอนโดส่วนตัว ได้มีรถคันนึงขับปาดหน้าขวางไว้ เธอเลยลงมาดู"นี่ขับรถประสาอะไรน่ะ ขับดีๆหน่อยสิ"พอพูดประโยคจบ พวกมันกรูเข้ามาจับตัวเธอ ชกท้องเพื่อตัดกำลังกาย ทำให้หยดฝนทรุดลงไป แล้วพวกมันนำตัวเธอสู่บ้านในป่าหลังนึง เธอถูพันธนาการด้วยโซ่ จับไพล่หลังล็อกไว้ แต่ส่วนล่างถูกแหวกรูหีออก พวกมันสลับกันมาทรมานรูหีของเธออย่างหนัก เริ่มจากหยดน้ำตาเทียนลงที่นมสองข้าง เนินหี และตูดเธอ หยดฝนกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ไม่มีใครได้ยิน เธอร้องไห้ให้กับชะตากรรมอันเลวร้าย"ฮึกฮือออ"พวกมันยัดดิลโด้แทบทุกขนาดใส่รูหีและรูตูดเธอ พร้อมทั้งรุมเย็ดเธออย่างไม่ปรานี ครั้งแรกที่มันเอาควยใส่ในรูหีของเธอ สร้างความเจ็บแก่เธอมากมาย เนื่องจากคือครั้งแรก

 เธอรู้สึกเสียใจที่พรมจรรย์ถูกพรากไปจากตัวโดยคนพวกนี้ หยดฝนถูกพวกมันเย็ดเธอแทบทุกเวลา รูของเธอระบมไปหมด จนปัจจุบันผ่านมาห้าวันเเล้วที่เธอติดอยู่ที่นี่ในสภาพร่างกายเปลือยเปล่ามีน้ำเงี่ยนเต็มตัว ผู้ชายคนนึงในกลุ่ม คิดว่าคือหัวหน้าเพราะคนอื่นๆเรียกว่าลูกพี่ มันเดินมาหาเธอ จิกหัวเธออย่างเเรง"วันนี้มึงอีหยดฝน จะถูกฝึกในการเป็นทาสที่ดี จับมันไว้เดี๋ยวดิ้น""จะทำอะไรน่ะ ทำอะไรฉัน กลัวเเล้ว ปล่อยฮันเถอะ"หยดฝนร้องบอกด้วยควาทกลัว"ปล่อยให้โง่สิวะ"ลูกพี่มันตวาดใส่เธอ ถูกล็อกไว้ พวกมันเรียงหน้าดูดหัวนมของเธอ ห้าวันที่ผ่านมาพวกมันก็ทำ พอมันทำอีกเธอเลยแอบดูหัวนม รู้สึกว่ามันดำขึ้นจากครั้งเเรกเริ่ม ทำให้รู้สึกอายที่จะมีความดำ"อยาดูดนมฉันเเรงนักสิ เดี๋ยวมันดำนะ"หยดฝนบอกพวกมันเบาๆ ลูกพี่มันเเสยะยิ้ม"ก็กูต้องการให้หัวนมมึงดำๆไงอีโง่"

จากนั้นลูกพี่มันเจาะหัวนมสองข้าง"โอ๊ยยย ฮึกกก เอาออกไป เจ็บเหลือเกิน"หยดฝนเจ็บปวดมากที่ถูกเจาะ เธอร้องไปเท่านั้น เพราะลูกพี่มันไม่ฟัง แถมเจาะหีที่แคมหลายรูและเเตดอีกด้วย มันใส่ห่วงที่เเคมและแตด ใส่ห่วงที่หัวนม มันบอกเธอว่ารู้ไหมมันกำลังจะสักเธอ หยดฝนก็งงว่าคืออะไร ไม่นานนักเธอเข้าใจชัดเจน เมื่อมันสักที่ตัวเธอ สร้างความเสียวซ่านให้อย่างมาก มันสักตรงบริเวณหน้าท้องว่าอีหยดฝน ทาสกะหรี่ ตรงเนินหีว่าหีสาธารณะ 1 บาท ตอนมันสักเสร็จมันบอกเธอว่าหีเธอมีราคาแค่1บาทเท่านั้นเองจำใส่ใจเอาไว้ เธอถึงกับพูดไม่ออกไปเลย นึกในใจว่านี่หีเธอมีราคาเเค่นี้เองน่ะหรอ ดูไร้ค่าในสายตาพวกมันนักหรือไง เธอคิดอย่างสมเพชในชะตาตัวเอง นอกจากนี้ลูกพี่มันยังสักรูปควยไว้กลางหลัง พร้อมสักว่า ทาสหมาต่ำๆร่านควย ที่รู้เพราะมันบอกมา

เธอถูกพวกมันจับฝึกฝนหลังจากนั้น มันให้เธอคลานเยี่ยงหมาตัวนึง ให้เธอกินข้าวไม่ต้องใช้ช้อนอีกต่อไป ต้องใช้ปากกินเเทนจะได้เหมือนหมาจริงๆ ถูกใส่ปลอกคอ เดินวนรอบบ้านของมัน เวลาจะเยี่ยวจะขี้ต้องขออนุญาตพวกมันก่อนทุกครั้ง พวกมันคนใดคนนึงจะพาเธอไปขับถ่ายในส่วนนึงของป่า เธอต้องทำท่าทางเหมือนหมาอีกด้วยเมื่อขี้เยี่ยว เธอถูกทารุณกับรูหีรูตูดเช่นเคย ถูกพวกมันรุมเย็ดและใส่ดิลโด้ตลอดวัน มันขยายรูเธอ ดูดหัวนมเธอทุกวันด้วย จนตอนนี้วันที่สี่ที่หลังจากวันที่ถูกฝึกเป็นทาส ปัจจุบันเธอเรียนรู้กับการเป็นทาสที่มันต้องการเเล้ว ร่างกายเธอเปลี่ยนเเปลงไปมากมายจนเธอไม่อยากเชื่อว่านี่ตือร่างกายตัวเอง จากเมื่อก่อนดูดีเหมือนสาวบริสุทธิ์ พอก้มมองดูตัวเองยังกับกะหรี่ราคาถูกดังเช่นที่พวกมันพูดกรอกหูเธอว่าเป็นกะหรี่ร่านๆราคาถูก สภาพเธอที่หัวนมดำแล้วตอนนี้ใส่ห่วง แคมแตดใส่ห่วง รูหีและรูตูดบานอ้าหุบไม่ค่อยลงเหมือนผ่านศึกจากการเย็ดมาโชกโชน จะไม่ให้เป็นงั้นได้ไง

นอกจากพวกมัน มันเอาคนข้างนอกเข้ามาเย็ดเธออีกด้วย ถ้าเธอเผลอตัวขัดขืนกโดนเเส้ฟาดหนักๆที่หลัง บั้นท้ายและตูด ทำเอาเธอต้องทำตัวดีกับพวกมัน แล้วเธอต้องเสียศักดิ์ศรีต่อสิ่งที่ทำอย่างมากที่เธอรับไม่ได้แม้มันผ่านมาหลายต่อหลายวันเเล้วคือการก้มกราบเท้าพวกมันทุกวันเมื่อมันจะเย็ดเธอ เสร็จกิจต้องใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดควยพวกมันทุกคน พร้อมทั้งดูดเลียทำความสะอาดเท้าพวกมันด้วย หยดฝนคิดอย่างอดสูในชะตากรรมของตนเองที่ผ่านๆมา จนเธอท้อที่จะได้ออกไปใช้ชีวิตข้างนอกดังเช่นชีวิตเมื่อก่อน ในใจตอนนี้หยดฝนคิดถึงพ่อเเม่ เพื่อน อยากกลับคอนโดส่วนตัวแย่เเล้ว ลูกพี่มันเดินมาแสยะยิ้ม"อีทาสกะหรี่ร่านๆกูจะพามึงกลับไปข้างนอกละ แต่มึงก็ยังต้องอยู่ใต้อำนาจกูเหมือนเดิม พวกกูจะไปอยู่ในคอนโดส่วยตัวมึงด้วย ฮ่าๆๆดีใจไหมมึงที่พวกกูไม่ทอดทิ้งมึงนะอีทาสหมา"

ลูกพี่มันใช้เท้าลูบหัวเธอ หยดฝนเป็นทาสพวกมันจึงคอยเเต่ก้มหน้ารับฟังเท่านั้น ไม่มีสิทธิ์มีเสียงใดในการโต้เเย้ง ต้องทำตามที่มันต้องการอย่างเดียว"มึงจะได้กลับไปเรียนเเล้วนะอีทาส แต่ว่ามีบางส่วนที่มึงต้องทำ ฟังกูให้ดี 1.มึงห้ามใส่ยกทรงหรือที่รัดอะไรก็ตามตรงนมมึง 2.มึงห้ามใส่กางเกงในเด็ดขาด เพราะมึงเป็นหมา ความจริงควรแก้ผ้าไปเรียนด้วยซ้ำเเต่มันคือมหาลัยต้องเคารพหน่อยทำงั้นไม่ได้ เอาเเค่นี้พอ 3.มึงต้องเเต่งหน้าจัดๆเข้มๆเหมือนพวกกะหรี่ที่ชอบเเต่ง เพราะสถานะมึงเป็นกะหรี่ 4.มึงต้องใส่กระโปรงสั้นแค่คืบเดียวพอ เวลาเดินจะได้เหมือนโชวหีด้วย เวลาก้มๆเงยๆคนอื่นจะได้เห็นความร่านของมึง 5.ทุกเช้ามึงต้องกราบตีนพวกกู พร้อมพูด ทาสหมากะหรี่ร่านควย ขออนุญาตกราบตีนนายค่ะ แค่นี้ละที่กูจะบอกมึงอีหยดฝน ทาสสาวเเสนสวยของกู"

พอหยดฝนฟังจบ เหมือนมีใครเอาไม้มาตีหัวเเรงๆจนเธอลุกไม่ขึ้น เธอแค่ฟังยังรู้สึกอายที่จะต้องทำอย่างนั้น เวลาเธอต้องทำจริงๆจะขนาดไหนกัน หยดฝนกลัวคนในมหาลัยรู้ว่าเธอเปลี่ยนเเปลงไปจากเดิม พอนึกถึงสิ่งที่พวกมันบอกให้ทำ น้ำเงี่ยนจากหีก็ไหลลงมาที่พื้น"ลูกพี่ๆพวกมึงๆดูนั่นดิ อีทาสกะหรี่มันมีน้ำเงี่ยนหยดพื้น สงสัยมันฟังไปด้วย หีมันเลยร่านจนน้ำเงี่ยนไหลลงมาวะ ฮ่าๆ"ชายคนนึงชี้ชวนให้พากันมองที่หีเธอว่ามีน้ำเงี่ยนำไหลลงพื้น พวกมันเห็นจริงดังว่าก็พากันหัวเราะเสียงดัง จนเธออับอายมากเลยก้มหน้าไว้ตลอดไม่คิดเงยหน้าอีก


*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของหยดฝน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2019, 11:18:54 pm »
มาไวไปไว 

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของหยดฝน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 10:43:50 am »
อ่านแล้วอึดอัดมาก ๆ ครับ สงสารฝนหยด แต่ก็ยังดีกว่าถูกลากไปขายซ่อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ