เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8

เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8

 • 233 ตอบ
 • 10118 อ่าน
*

ออฟไลน์ karee heeyai

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 278
  • ดูรายละเอียด
เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2019, 11:28:17 pm »
แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8

พี่นุชที่แอบมองจากหน้าต่างห้องตัวเองถึงกับถอนหายใจเมื่อเห็นลูกขวัญเปิดประตูบ้านออกไป

นายศักดิ์: “โล่งใจแล้วสินะมึง ที่นี่มึงก็เตรียมตัวที่จะโล่งตูดได้แล้วอีนุช ไปมึงลงไปข้างล่างกับกู” นายศักดิ์เอ่ยปากสั่งพี่นุช ทันทีที่เห็นท่าทางของพี่นุชกำลังโล่งใจ ก่อนที่จะดึงแขนพี่นุชลากลงบันไดไปยังห้องรับแขกชั้นล่าง พี่นุชพยายามฝืนตัวไม่ยอมเดินตามนายศักดิ์แต่ก็สู้แรงของนายศักดิ์ไม่ไหว ขณะเดินตามศักดิ์ไปนมก็กระเด้งไปมา สายตาของพี่นุชก็สอดส่ายออกไปทางหน้าต่าง กังวลว่าจะมีคนอื่นเห็นตัวเองผ่านทางกระจกหน้าต่างไหม ยิ่งคิดว่ามีคนเห็นจะทำอย่างไร กลับยิ่งทำให้พี่นุชรู้สึกเสียวมากขึ้น เวลาที่คิดว่ามีคนมองพี่นุชตอนนี้ ก่อนที่นายศักดิ์จะลากพี่นุชมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูบ้าน

นายศักดิ์: “อีนุช มึงลงไปโก่งโค้งคลานเข่ากับพื้นเหมือนหมา แล้วหันหน้าไปทางประตูบ้านสิ”

พี่นุช: “ไม่นะ ไปทำที่อื่นเถอะ ตรงนี้มันหน้าประตูบ้านนะ เกิดมีใครเปิดประตูเข้ามาจะทำอย่างไร”

นายศักดิ์: “มึงจะทำหรือไม่ทำ หากมึงยังชักช้า ขัดขืนอยู่แล้วนี้ เดี๋ยวอีขวัญก็กลับมาเจอมึงกำลังโดนกูเย็ดอยู่หรอก อีกอย่างตรงนี้ก็มีประตูสองชั้น หากมีใครจะเข้ามาได้ มันก็ต้องเปิดประตูเหล็กหน้าบ้านของมึงเข้ามาก่อน”
นายศักดิ์เอ่ยปากบอกพี่นุชอย่างมีเหตุผล ทำให้พี่นุชรู้สึกคล้อยตาม แถมยังคิดอีกว่าหากมีคนเข้ามา เธอก็ต้องรู้ตัวก่อนอยู่แล้ว พี่นุชจึงยอมคลานลงไปที่พื้น พร้อมกับโก่งโค้งรอรับการถูกเย็ดตูดอย่างว่านอนสอนง่าย

นายศักดิ์: “ไหนมึงลองทำตัวร่าน ๆ ให้กูอยากเย็ดมึงเร็ว ๆ สิ”
นายศักดิ์เอ่ยปากบอกพี่นุชพร้อมกับเปิดรีโมทควยปลอมและไข่สั่นในระดับแรงสุด จนพี่นุชสั่นสะท้านไปทั้งตัว คลานบิดตัวไปบิดตัวมา ร่องรูหีร้อนฉ่า เม็ดเหงื่อผุดขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

พี่นุช : “อูยยย อ่าาห์ … เสียวหีดีจังเลยยยยยยยยยย” พี่นุชเริ่มส่งเสียงครางอย่างชอบใจ พร้อมกับขมิบหีสนุกกับความเงี่ยนง่าน

พี่นุช: “ว๊ายยยยยย” พี่นุชร้องเสียงหลง กระเด้งก้นแทบติดพื้น เมื่อรูตูดของเธอถูกสัมผัสด้วยนิ้วเปียกเฉาะน้ำลายของนายศักดิ์ ที่ค่อย ๆ กดมันเข้าไปในรูตูดพี่นุชจนมิดนิ้ว

พี่นุช: “อูยยยยย เสียววววว คะ...ค่อย ๆ ก่อนนะ ศะ...ศักดิ์” พี่นุชเคลิบเคลิมกับสัมผัสของนายศักดิ์ เอ่ยปากบอกนายศักดิ์อย่างเสียงกระเส่า ทำให้นายศักดิ์พอใจกับท่าทางของพี่นุชมาก ค่อย ๆ แหย่นิ้วเข้า ๆ ออก ๆ รูตูดพี่นุช พอนายศักดิ์ลองขยับช้า ๆ กลายเป็นพี่นุชเด้งตูดใส่นิ้วนายศักดิ์แทน พอนายศักดิ์ถอนนิ้วจะเกือบจะหลุด พี่นุชก็รีบเด้งตูดตามเหมือนไม่ต้องการให้นิ้่วนายศักดิ์หลุดออกจากรูตูด

นายศักดิ์: “อีดอกนุช ยังไม่ทันไร มึงก็เด้่งตูดใส่นิ้วกูใหญ่เลย คงกลัวมันจะหลุดสินะ มึงนี่โคตรจะร่านเลย อีกะหรี่นุช” นายศักดิ์ด่าพี่นุชจนพี่นุชรู้สึกอายมาก แต่ไม่สามารถที่จะหยุดเด้งตูดใส่นิ้วของนายศักดิ์ได้ เหมือนกับการยอมรับกลาย ๆ ว่าตัวเองนั้นร่าน

นายศักดิ์: “มึงอยากจะได้ของจริงหรือยังละ อีดอกนุช ไหนมึงลองพูดจาอ้อนควยให้กูอยากเย็ดมึงหน่อยสิ”
นายศักดิ์เอ่ยปากบอกพี่นุช ทำให้พี่นุชที่คลานก้มหน้าอยู่ เงยหน้าหันมามองนายศักดิ์ด้วยดวงตาที่เยิ้มด้วยความเงี่ยน

พี่นุช: “ศะ… ศักดิ์ขาาาาาาา อะ...เอ่อออออ ชะ...ช่วยเย็ดอีกะหรี่นุชคนนี้ให้ สะ...เสร็จทีค่ะ”
พี่นุชเอ่ยปากตามที่นายศักดิ์สั่ง แม้จะรู้สึกอับอายที่ต้องมาพูดจาอ้อนวอนขอให้คนงานเย็ด แต่เนื่องจากไม่สามารถทนต่อความเงี่ยนที่ถูกปลุกเร้ามาหลายวันได้ พูดจบก็โก่งตูดรอควยนายศักดิ์ เอาหน้าแนบลงไปกับพื้นบ้าน ปากร้องครวญครางไม่ขาดสาย


นายศักดิ์: “ฮ่า ฮ่า ได้เลยอีนุช กูเห็นแก่ที่มึงขอร้องกูนะนี่ เดี๋ยวกูจะเย็ดมึงให้ร่านเป็นกะหรี่ดอกทองเลย”
นายศักดิ์หัวเราะอย่างสะใจที่เห็นอีนุชร้องขอควยด้วยความเงี่ยนราวกับกะหรี่ร่านควยจริง ๆ ก่อนที่จะถุยน้ำลายชโลมควย แล้วเอาควยจ่อที่รูตูดอีนุชก่อนที่จะกดควยยัดเข้าไปในรูตูดอีนุชอย่างไม่ยากเย็นนัก ควยนายศักดิ์ค่อย ๆ มุดลึกลงไปเรื่อย ๆ จนมิดโคน ก่อนที่จะค่อย ๆ กระเด้าควยแบบเนิบ ๆ

พี่นุช: “ศักดิ์…อูยยยยย ค่อย ๆ ก่อนนะ พี่รู้สึกแน่นท้องไปหมดเลย”
พี่นุชที่นอนโก่งตูดรอควยนายศักดิ์ ร้องเอ่ยออกมาเมื่อได้รับความเสียวจากควยนายศักดิ์อย่างที่ต้องการ แต่ยังคงไม่ชินกับการเย็ดรูตูดเท่าไหร่

นายศักดิ์: “อืมมมมมม รูตูดมึงแม่งยังแน่นอยู่เลย สงสัยกูต้องหาตัวช่วยขนาดรูตูดมึงหน่อยแล้วสินี่”
นายศักดิ์เอ่ยถึงความแน่นของรูตูดพี่นุชก่อนที่จะสาวควยกระแทกเน้น ๆ สองสามที แล้วเพิ่มความเร็วในการกระแทกขึ้นเรื่อย ๆ

พี่นุช: “อู้วววววว ศักดิ์ พี่เสียว ๆ แรง ๆ เลย พี่เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว”
พี่นุชร้องครวญครางเสียงดังอย่างลืมตัวว่า กำลังถูกเย็ดตูดอยู่กลางบ้านหน้าประตูบ้านของตัวเอง หากมีใครยืนอยู่แถวหน้าประตูอาจจะได้ยินเสียงของพี่นุชก็เป็นได้

นายศักดิ์: “เป็นอย่างไงละมึง อีกะหรี่ มึงไม่เจ็บแล้วเหรอวะ เสียวตูดล่ะสิมึง”

พี่นุช: “มะ...ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะ อูยยยยย โอ้วววววว เสียวววววว”
พี่นุชกับนายศักดิ์ต่างส่งเสียงเย็ดกันดังลั่นสนั่นบ้านอย่างสะใจ เสียงเนื้อกระทบกันดังแข่งกับเสียงครวญครางของทั้งสอง

นายศักดิ์: “อีนุช มึงยอมรับมาเถอะ ว่าจริง ๆ แล้ว มึงมันขี้เงี่ยน มึงมันชอบโดนเย็ดตูด เสียวรูตูดใช่ไหมละมึง อีดอกนุช”
นายศักดิ์ด้าพี่นุช พร้อมกับกระแทกควยใส่รูตูดพี่นุช เน้น ๆ ทุกดอก เย็ดไปก็เอามือฟาดตูดพี่นุชไปด้วย

พี่นุช: “โอ้ยยยย … นุชเสียวววววว ค่ะ ศักดิ์ขาาาาา เย็ดแรงๆ เลย นุชชอบบบบ” พี่นุชครางอย่างลืมอาย เมื่อควยนายศักดิ์ตะบันรูตูดที่คับแคบถี่ยิบ จนความเสียววิ่งจี๊ดขึ้นหัวพี่นุช ทำให้พี่นุชนั้นกระเด้งตูดขึ้นสวนกลับแรงกระแทกของนายศักดิ์อย่างเมามันส์

พี่นุช: “ศักดิ์ขาาาาา นุชจะเสร็จแล้ววววว”
พี่นุชครางออกมาอย่างสุขสม ความเงี่ยนที่อัดอั้นอยู่กำลังจะได้ระบายออกมาแล้ว แต่ก็เหมือนสัญญาณที่บ่งบอกให้นายศักดิ์รู้เช่นกัน ว่าควรจะถอนควยออกมาจากรูตูดพี่นุช ให้พี่นุชต้องทรมานกับความเงี่ยนต่อไป
พี่นุช: “อ่ะ ศักดิ์หยุดทำไมละ” พี่นุชเอ่ยปากถามพร้อมกับหันไปมองนายศักดิ์ก็พบว่ากำลังคุยโทรศัพท์กับใครบางคนอยู่
นายศักดิ์: “ฮัลโหลครับ ใช่กำลังเย็ดอีนุชอยู่ที่บ้านมัน แต่หมามันเริ่มมาดมๆเนี่ย สงสัยคงได้กลิ่นน้ำเงี่ยนอีนุช 555”
นายศักดิ์: “เอาแบบนั้นเหรอ ได้ครับ” แล้วนายศักดิ์ก็บอกอีนุชว่า หมามันท่าทางจะอยากเย็ดมึงว่ะอีกระหรี่ดูสิควยมันแดงถอกออกมาแล้ว ไหนมึงลองอมควยหมาสิ
พี่นุช: “มะ ไม่เอานะศักดิ์ คุยกับใครน่ะนายชาติใช่ไหม บอกให้มาไขกุญแจให้พี่สักที”
นายศักดิ์: “อีกระหรี่มึงไม่ต้องรู้หรอก รู้แค่ว่าตอนนี้กูก็ชักอยากเห็นมึงอมควยหมาไปด้วย” พูดจบนายศักดิ์ก็เริ่มเย็ดพี่นุชต่อ แต่ก็เย็ดช้าบ้าง เร็วบ้างสลับกันไป แถมยังแทงเอียงซ้ายเอียงขวาบ้าง ทำให้มุกทีฝังควยครูดอยู่ในรูตูดสร้างความเงี่ยนให้พี่นุชยิ่งขึ้น
พี่นุช: อูยยยย พี่นุช เสียวมากกก มะ มุก มะมันครูดรูตูดพี่จนเสียวไปหมดแล้วววววว
นายศักดิ์: “เพี้ยยย” นายศักดิ์ตีก้นพี่นุชทั้งสองข้างอย่างแรง
นายศักดิ์: “อีกระหรี่นี่สอนไม่จำ ใครให้มึงเรียกตัวเองว่าพี่ เวลาอยู่กับกูมึงต้องแทนตัวเองว่ากระหรี่สิ”
พี่นุช: “โอ๊ยยยย คะ ค่ะ กระหรี่นุชขะ....ขอโทษ ศักดิ์ขาาาา เย็ดแรงๆเลย อูววววว”
นายศักดิ์: “กูเห็นหมามึงมันมองมึงโดนเย็ดอยู่นานแล้ว ท่าทางมันอยากจะเย็ดหมาตัวเมียอย่างมึงบ้าง กูเลยว่าจะสงเคราะห์ให้มันหน่อย”
นายศักดิ์เอ่ยปากบอกพี่นุช พร้อมกับหันหน้าไปทางหมาของพี่นุช ที่กำลังยืนมองเจ้านาย พร้อมกับโชว์ควยถอกหัวแดงเชียว

พี่นุช: “ให้พี่ทำอย่างอื่นเถอะ อย่าให้พี่ลดตัวลงไปทำอะไรแบบนั้นเลย” พี่นุชยังคงเอ่ยปากต่อรองกับนายศักดิ์

นายศักดิ์: “‘งั้นมึงช่วยสงเคราะห์ชักว่าวให้หมามึงน้ำแตกก็ได้”
นายศักดิ์เห็นพี่นุชไม่ยอมทำตามสักที จึงยอมลดเงื่อนไขลง

นายศักดิ์: “เร็ว ๆ สิ กูยอมมึงขนาดนี้แล้วนะ ชักช้าแบบนี้กูเลิกเย็ดมึงแล้วดีกว่า เสียอารมณ์”
นายศักดิ์เห็นท่าทางอิดออดของพี่นุชแล้ว ทำท่าดึงควยออกจากรูตูดพี่นุชจนจะหลุดอยู่แล้ว

พี่นุช: “ทำแล้ว ทำแล้ว ศักดิ์เย็ดพี่ต่อนะ”
พี่นุชรีบคลานไปจับควยหมาของเธอ พอรูดควยให้หมาของเธอ หมามันก็กระเด้าใส่มือพี่นุชใหญ่เลย ควยหมาโชว์หัวแดง ใหญ่ ยาวอยู่ตรงหน้าพี่นุช จนพี่นุชถึงกับกลืนน้ำลาย เลียริมฝีปาก เกือบที่จะเผลอตัวแลบลิ้นออกไปลองเลียควยหมาเพื่อชิมรสชาติ โดยทุกท่าทีของพี่นุชอยู่ในสายตาของนายศักดิ์ทั้งหมด นายศักดิ์จึงกระแทกหนัก ๆ กะให้พี่นุชเผลอตัวอมควยหมาตรงหน้า

จังหวะเดียวกันนั้น นายศักดิ์เหลือบไปเห็นอีขวัญกำลังไขประตูเหล็กหน้าบ้านเข้ามา ทำให้ต้องรีบเร่งกระแทกเย็ดพี่นุชทั้งเสียงเนื้อที่กระทบกันและเสียงครางของพี่นุช

พี่นุช: “อ้าาาาาาาาา …. แรง ๆ เลย ศักดิ์ พี่จะเสร็จแล้วววววววววว”

ขณะที่พี่นุชใกล้จะน้ำแตก เสียงลูกขวัญเดินมาเกือบถึงประตูไม้ในตัวบ้านก็ดังขึ้น พี่นุชลนลานตกใจจนถึงกับกระตุกจนเสร็จพร้อมกับฉี่แตกออกมาเลอะพื้น นายศักดิ์เองถอนควยเสร็จก็รีบวิ่งไปแอบหลังประตูไม้ที่จะขึ้นชั้นสอง พี่นุชซึ่งวิ่งตามนายศักดิ์ไป แต่ถูกนายศักดิ์ดันประตูไว้ จนต้องรีบวิ่งเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำด้านล่างแทนเป็นจังหวะที่ขวัญเปิดประตูเข้ามาพอดี

ขวัญ: “เอ๊ะ! น้ำอะไรเนี่ย เจ้าดำแกมาฉี่อะไรตรงนี้” ขวัญเอ่ยปากว่าหมาของเธอ เมื่อเหยียบถูกกับฉี่ของพี่นุชที่ปล่อยเรี่ยราดเอาไว้ ตอนที่ขวัญไขประตูบ้านเข้ามา ก่อนที่จะอุ้มเจ้าดำออกไปด้านนอกบ้าน และเดินไปหยิบไม้ถูพื้น เพื่อที่จะมาทำความสะอาดฉี่ของพี่นุชที่กลางบ้าน แต่เผอิญเจอพี่นุชด้านหน้าห้องน้ำ

ขวัญ: “อ้าว! แม่ ทำไมลงมาอาบน้ำข้างล่างละ?” ขวัญ เอ่ยปากถามแม่ด้วยความแปลกใจ

พี่นุช: “เอ่อ … เผอิญข้างบนนายศักดิ์อยู่นะจ๊ะ แม่เลยลงมาอาบน้ำข้างล่าง” พี่นุชรีบหาคำแก้ตัว

ขวัญฟังคำตอบด้วยความสงสัย แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ มีคนอื่นอยู่ในบ้านแบบนี้ แม่ไม่น่าจะอาบน้ำตอนนี้นะ แถมปกติแม่ก็ไม่น่านุ่งผ้าถุงเดินไปเดินมาขณะที่มีคนอื่นอยู่ในบ้านด้วย แต่ขวัญก็ไม่ได้คิดอะไรมาก หยิบไม้ถูพื้นออกไปเช็ดเยี่ยวของพี่นุชที่ทำเลอะเทอะอยู่กลางบ้าน ส่วนพี่นุชก็รีบหลบสายตาลูกขวัญขึ้นห้อง

นายศักดิ์: “555 เป็นไงบ้างอีนุช เงี่ยนอยากอมควยหมาจนฉี่แตกเลยหรือมึง”
พี่นุช: “ไม่เอาแล้วนะ ทำอะไรบ้า ๆ ลูกขวัญเกือบจับได้แล้วนี่”
พี่นุชถึงกับบ่นออกมา เมื่อนายศักดิ์ถามปนหัวเราะออกมา

นายศักดิ์: “ปากมึงบอกไม่เอาแล้ว แต่หีของมึงไม่เห็นว่าอย่างนั้นนะ กูเห็นว่าหีมึงชอบอะไรแบบนี้เสร็จจนฉี่แตกเลยนี่ ฮ่า ฮ่า”
นายศักดิ์ เอ่ยปาก เยาะเย้ย พี่นุช ที่เสียวตื่นเต้นจนฉี่แตกกลางบ้าน

พี่นุช: “... พะ พะ พี่ ไม่ได้ชอบอะไรแบบนั้นสักหน่อย “
พี่นุชรีบเอ่ยปากปฎิเสธแบบไม่เต็มปากเท่าไหร่ เพราะในใจจริง ๆ แล้ว เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ก็ทำให้เสียวตื่นเต้นแบบไม่เคยมาก่อนจริง ๆ อย่างที่นายศักดิ์ว่านั้นแหละ

นายศักดิ์: “ถ้ามึงยืนยันแบบนั้น เดี๋ยวกูต้องลองอีกครั้ง มึงมาดูดควยกูสิ เมื่อกี้กูเย็ดมึงยังไม่เสร็จเลย”
นายศักดิ์บอกพี่นุช พร้อมกับโชว์ควยฝังมุกตั้งเด่ รอที่จะเย็ดตูดพี่นุชอีกรอบ

พี่นุช: “มะ มะ ไม่นะ พอเถอะ พี่ไม่อยากทำแบบนี้แล้ว”

นายศักดิ์: “กูสั่งให้มึงทำ ก็ต้องทำ ไม่ว่ามึงจะอยากหรือไม่อยาก หรือว่าจะให้กูเดินลงไปบอกลูกสาวมึง ว่าแม่ของมันร่านควยขนาดที่พวกกูต้องปิดรูหีไว้ ไม่งั้นร่านควยไปแอ่นหีให้คนอืนเย็ดไปทั่ว”

พี่นุช: “อย่านะ จะทำอะไรพี่ก็ได้ อย่าให้ลูกสาวของพี่รู้เรื่องนะ”
พี่นุชรีบห้ามนายศักดิ์ ก่อนที่จะคุกเข่าลงไปดูดควยนายศักดิ์อย่างจำยอม  เนื่องจากนายศักดิ์ยังคงเงี่ยนจากการเย็ตูดพี่นุช น้ำเงี่ยนเลยยังไหลอยู่ที่ปลายควย พี่นุชทั้งดูดทั้งอมอย่างเอร็ดอร่อย ลิ้นตวัดวนขึ้นลงที่หัวหยักจนนายศักดิ์หลับตาพริ้ม นายศักดิ์เสียวควยจนต้องใช้สองมือจับหัวพี่นุชไว้แล้วจับหัวพี่นุชกด จนควยฝังมุกเข้าไปจนถึงลำคอ ดูพี่นุชจะตกใจอยู่บ้างแต่ก็ปรับตัวได้ทัน พี่นุชดูดเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด จนดูเหมือนกับนายศักดิ์กำลังเย็ดปากนุชอยู่

นายศักดิ์: “อูยยยย อีนี่ ใช้ปากเก่งขึ้นนี่หว่า เก่งอย่างกับกะหรี่”
พี่นุชได้ยินแทนที่เธอจะต่อต้านกับคำพวกนี้ พี่นุชกลับมีความสุขขึ้นมา อย่างประหลาด รูเสียวเริ่มตอดรัดไข่สั่นตุบๆในรูเสียวเธออีกครั้ง ความเงี่ยนเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ทั้งๆที่ไม่ได้กดเปิดสวิทช์แต่อย่างใด ผลของการโดนเร้าอารมณ์ไม่ให้เสร็จหลายวัน ทำให้พี่นุชรู้สึกอยากเสร็จอีก จนเผลอเอาลูบนมตัวเอง

นายศักดิ์: “เป็นไงอีนุช มึงเงี่ยนเหรอวะ มึงนี่แม่งโคตรร่านเลย แค่อมควยกูก็เงี่ยนละ ฮ่าๆๆ”
พี่นุช: “อืมมมมม จ๊วบบๆๆๆ”
พี่นุชไม่ตอบอะไร เธอตั้งใจอมสุดๆจนไม่ได้ยิน ลิ้นเริ่มตวัดอย่างเป็นงาน มือทั้งสองข้างชักควยให้นายศักดิ์ ปากก็ดูดควยไปด้วย แววตาพี่นุชมองลำควยอย่างร่านสวาท

นายศักดิ์: “มึงมันร่านจริงๆว่ะ เงี่ยนเหรอ ถ้าเงี่ยนก็ขอร้องกูสิ”
นายศักดิ์ค้างไว้พักนึงก่อนถอนควยออกมาจากปากพี่นุชน้ำลายยืดตามลำควย พี่นุชมองตามอย่างเสียดาย ร่องเสียวพี่นุชยังเงี่ยนไม่หาย ตอนนี้พี่นุชอยากให้นายศักดิ์เปิดไข่สั่น พี่นุชจะได้เสร็จอีกครั้ง กางเกงกันชู้ทำให้พี่นุชช่วยตัวเองไม่ได้

พี่นุช: “พี่ไม่ได้เงี่ยนสักหน่อย”
นายศักดิ์: “มึงอย่ามาปากแข็ง กูเห็นท่าทางแรดๆของมึงกูก็รู้แล้ว”
นายศักดิ์พูดเสร็จก็กดเปิดสวิทช์ทันที พี่นุชที่นั่งคุกเข่าอยู่ถึงกับแอ่นหีร่อนไปมาตามแรงสั่น ผ้าถุงที่นุ่งอยู่ลงไปกองกับพื้น เผยให้เห็นเรือนร่างที่หย่อนคล้อยไปบ้างตามวัย กางเกงในกันชู้ยังล็อคอย่างแน่นหนาทำหน้าที่มันอย่างดี พี่นุชไม่อายนายศักดิ์ที่เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าอีกแล้วตอนนี้สมองคิดแต่การโดนเย็ด

พี่นุช: “อูยยยยยย ซี๊ดดดด ศักดิ์ขา เย็ดกะหรี่คนนี้ทีค่ะ”
พี่นุชไม่พูดเปล่าแต่ยังหันก้นให้นายศักดิ์พร้อมทั้งส่ายไปมาจากความเสียวที่ร่องหี แววตาพี่นุชดูเชื้อเชิญ เต้านมกระเพื่อมตามแรงส่ายเอว

นายศักดิ์: “ฮ่าๆๆๆ มึงนี่มันร่านจริงๆ”
นายศักดิ์เร่งไข่สั่นและควยปลอมจนสุด พี่นุชนั้นเสียวจนต้องซุกหน้าลงบนพื้นเกร็งไม่ให้ส่งเสียงสุดฤทธิ์ เพราะกลัวลูกขวัญจะได้ยิน พี่นุชหายใจหอบกระชั้น ตัวเริ่มกระตุกใกล้เสร็จสม แต่มีหรือนายศักดิ์จะยอม นายศักดิ์รีบกดปิดสวิทช์ทันที

พี่นุช: “หยุดทำไมมมม ซี๊ดดดด ให้พี่เสร็จเถอะ”
พี่นุชหันมามองอย่างอ้อนวอน ร่องเสียวผลิตน้ำเงี่ยนออกมาจนไหลออกมาเต็มง่ามขา อารมณ์เธอกำลังงุ่นง่านสุดๆ รูหียังตอดตุบๆไม่หาย แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ขวัญนั้นดันเปิดประตูห้องข้างๆนุช เสียงไม้กวาด เสียงถังน้ำ ดังขึ้น ก็รู้ว่าขวัญกำลังทำความสะอาดห้องตัวเองอยู่ ห้องนอนทั้งสองนั้นอยู่คิดกัน และก็มีแค่กำแพงกั้นระหว่างพี่นุชคุณแม่ผู้เรียบร้อยวางตัวดีกับขวัญลูกสาวผู้ที่ถูกอบรมสั่งสอนมาอย่างดีแถมเป็นถึงอาจารย์มหาวิทยาลัย ถ้าตอนนี้พี่นุชเผลอครางออกไป มีหวังขวัญรู้แน่ๆว่าแม่สุดเรียบร้อยของเธอกำลังโก่งตูดให้คนงานเย็ดอยู่

นายศักดิ์: “อูยยย อีนุช รูตูดแม่งโคตรตอดควยกูเลย”
พี่นุชนั้นเม้มปากแน่น พยายามไม่ส่งเสียง อารมณ์ตื่นเต้นทำให้นุชเสียวรูยิ่งกว่าเดิม รูตูดเธอเริ่มขมิบตอดถี่ จนนายศักดิ์แทบน้ำแตก เสียงกวาดเสียงถูพื้นดังไม่ขาดสาย แต่นายศักดิ์ยังคงกระหน่ำเย็ดไม่หยุดหย่อน ลำควยที่ครูดไปตามปากทวาร นายศักดิ์ดึงตัวพี่นุชให้ลุกขึ้นยืนแล้วกระแทกรูตูดจนพี่นุชต้องเอามือยันกำแพงไว้ นายศักดิ์กระแทกพร้อมกับดันพี่นุชจนหน้าแนบติดกำแพง พี่นุชรีบเอามือปิดปากพร้อมกับส่ายหน้าหันไปหานายศักดิ์เหมือนเป็นการส่งสัญญาณให้นายศักดิ์หยุด

นายศักดิ์จึงเร่งโหมเย็ดถี่ยิบดังพับๆๆๆ มือสองข้างขย้ำบดบี้หัวนมอย่างรุนแรง พร้อมทั้งเปิดไข่สั่นและควยปลอมเบอร์แรงสุด ร่องหีพี่นุชตอดควยปลอมถี่ยิบ ควยนายศักดิ์ที่ฝังมุกครูดในรูตูด ควยปลอมก็หมุนควงในรูหีทั้งสองอย่างทำงานประสานกันเป็นจังหวะอย่างลงตัวทำให้พี่นุชเสียวรูหีและรูตูดขึ้นเรื่อยๆ จนพี่นุชเผลอครางออกมาเสียงดัง

พี่นุช: “อ้ายยยยย สะ...เสียวววว”
ขวัญ: “แม่เป็นอะไรคะ” ขวัญตะโกนถามข้ามห้องมาเธอได้ยินไม่ถนัดนัก
นายศักดิ์: “ตอบไปสิ เร็วๆ”
นายศักดิ์กระซิบเร่งพี่นุช ขณะที่ส่งควยฝังมุกอันเขื่องเข้ารูไปจนรูตูดปลิ้นเข้าออก แก้มก้นพี่นุชแดงเป็นจ้ำจากแรงกระแทกรุนแรง แค่เกร็งเสียงไม่ให้ครางก็ยากแล้ว ถ้าต้องพูดคงไม่ไหว
ขวัญ: “แม่คะ”
พี่นุช: “มะ.... แม่ ไม่เป็น อะ...ไร จ๊ะ อ๊ายยยยย”
ขวัญ: “ขวัญได้ยินเสียงแม่ร้อง”
พี่นุช: “พะ....พอดี มะ.... แม่เดินสะดุด กะ....เก้า อี้ จ๊ะลูกกกกกก อ๊ายยยยยยยย”
รูตูดพี่นุชขมิบอย่างแรงเป็นสัญญาณบ่งบอกให้นายศักดิ์รับรู้ว่าพี่นุชเองใกล้ถึงสวรรค์เต็มที
นายศักดิ์: “มึงนี่ร่านนะ ลูกมึงอยู่ใกล้ๆยังร่านอีก อีกะหรี่”

นายศักดิ์เอ่ยบอกพร้อมทั้งเร่งกระแทกควยใส่รูตูดพี่นุชจนเสียงดัง “ตับๆๆๆ” มือก็ตีก้นพี่นุชอย่างแรงจนก้นพี่นุชถึงกับแดงเป็นรอยมือสลับกับบีบนมพี่นุชอีก นายศักดิ์เร่งกระแทกควยเร็วบ้างช้าบ้าง สร้างความเสียวให้กับพี่นุชที่ถูกปลุกเร้ามาหลายวันเป็นอย่างมาก

นายศักดิ์: “อูยยยย อีนุชรูตูดมึงเย็ดมันจริงๆ กูเสียวควยสุดๆ อีดอกนุชบอกสิมึงชอบควยกูหรือเปล่า ถ้ามึงตอบถูกใจวันนี้กูจะเย็ดตูดมึงทั้งวันให้มึงร่านเป็นกระหรี่เลย”

พี่นุชไม่ยอมตอบได้แต่ส่ายหน้า แต่ร่างกายพี่นุชตอบสนองต่อความเงี่ยนตัวเองด้วยการเด้งตูดใส่นายศักดิ์อย่างลืมตัว นายศักดิ์เห็นพี่นุชไม่ยอมตอบจึงค่อยๆ สาวควยออกจนเกือบหลุดแต่ดูเหมือนพี่นุชจะรู้ รีบเอียงหน้ามามองนายศักดิ์พร้อมกับเอื้อมมือคว้าเอวนายศักดิ์ไว้
ทำให้นายศักดิ์ยิ้มอย่างพอใจ
นายศักดิ์: “อ้าว มึงไม่ชอบควยกูไม่ใช่เหรอ งั้นกูก็ไม่เย็ดมึงล่ะกัน”
พี่นุช: “อะ เอ่ออ พะ...พี่นุช จะเสร็จแล้วววว ทะ ทำต่อเถอะนะ”
นายศักดิ์: “มึงตอบผิดอีดอก สอนไม่เคยจำนะมึง” พูดจบนายศักดิ์ก็ดึงควยออกจากรูตูดพี่นุชดัง “บล็อคคคค” ควยปลอมและไข่สั่นก็หยุดการทำงาน พี่นุชถึงกับทรุดลงไปนั่งกับพื้นหอบหายใจอย่างแรง
พี่นุช: “เอ่อออ พะ....พี่ชอบควยศักดิ์”

นายศักดิ์: “กูจะบอกไรให้นะอีนุช เวลาเย็ดกันมันต้องพูดหยาบๆ ทำตัวร่านๆ เป็นกระหรี่ ผู้ชายมันถึงจะชอบ มึงมัวแต่ทำเป็นพูดเพราะกูไม่มีอารมณ์หรอกเข้าใจไหม ถ้ามึงทำตัวร่านถูกใจกูรับรองวันนี้กูจะประเคนควยจนมึงหายอยากเลย”
พี่นุช: “ศักดิ์ขาาาา นะ นุชชอบควยศักดิ์ กระหรี่นุชเข้าใจแล้ว ขอแค่ศักดิ์ให้นุชเสร็จก็พอ ช่วยเย็ดกระหรี่นุชให้มันร่านควยเป็นกระหรี่ดอกทองเลยค่ะ” พี่นุชอ้อนวอนนายศักดิ์อย่างลืมอาย

นายศักดิ์: “555 เริ่มได้ดี ก่อนอื่นมึงคลานมาเลยตีนกูสิ” พี่นุชถึงกับอึ้งในสิ่งที่นายศักดิ์บอก เธอลังเลอยู่พักนึง นายศักดิ์สั่งให้ควยปลอมและไข่สั่นทำงานอีกครั้ง
 
พี่นุช: “อ๊ายยย...ยย นุชจะเลียค่ะ” พูดจบพี่นุชก็คลานไปเลียตีนนายศักดิ์ ตอนนี้พี่นุชไม่คิดอะไรแล้ว สร้างความพอใจต่อนายศักดิ์ นายศักดิ์จึงเร่งควยปลอมและไข่สั่นแรงบ้าง เบาบ้าง พี่นุชถึงกับเด้งไปมา
พี่นุช: “นะ.....นุช เสร็จจจจจ...แล้ววววว อ๊ายยยยย” พี่นุชถึงกับน้ำแตก
นายศักดิ์: “อีนุช นี่มึงเลียตีนกูจนถึงกับเสร็จเลยเหรอว่ะ ดูสิน้ำหีมึงไหลออกจากเกงในเลยว่ะ มึงชอบล่ะสิ ดีล่ะมึงร่านแบบนี้กูชอบกูจะเย็ดตูดมึงให้บานเป็นกระหรี่ดอกทองเอง”
พูดจบนายศักดิ์ก็จับพี่นุชยืนโก่งตูดหันหน้าหาประตูห้อง จากนั้นก็เอามือปาดน้ำหีจากกางเกงในพี่นุช มาทาแถวๆรูตูดแล้วค่อยๆยัดควยฝังมุกเข้าไปช้าๆ
 
นายศักดิ์: “อูยยยย อีนุช วันนี้กูจะทำให้ตูดมึงบานเลย อีสัตว์แน่นชิบหาย”
พี่นุช: “อืมม..ม...มมมม คะ....ค่อยๆ นะ มัน....แน่น..นนน อ้าาาา”
พี่นุชแอ่นตูดให้นายศักดิ์เพื่อให้ยัดควยเข้าได้ง่ายขึ้น เมื่อควยนายศักดิ์เริ่มเข้าไปจนสุด นายศักดิ์เริ่มกระแทกควยเร็วขึ้น พร้อมกับความแรงของควยปลอมและไข่สั่น นมพี่นุชกระเพื่อมตามแรงกระแทก นายศักดิ์เห็นดังนั้นจึงเอื้มมือไปบีบนมพี่นุชทั้งสองข้าง ทั้งบีบทั้งคลึงหัวนมไปด้วย

นายศักดิ์: “เสียวควยยยยย อีนุชตูดมึงเย็ดมันส์กว่าสาวๆซะอีก ร่างกายมึงเกิดมาเพื่อเป็นกระหรี่ให้พวกคนงานอย่างพวกกู ถ้ามึงเป็นกระหรี่รับรองแขกเพียบแน่ เพี๊ยะ”
นายศักดิ์เอามือฟาดก้นพี่นุชอีกมือก็จิกหัวพี่นุชให้หันมาหามัน แล้วมันก็เลียไปทั่วหน้าพี่นุชเอาลิ้นดุนปากพี่นุช จนพี่นุชทนไม่ไหวต้องอ้าปากแลกลิ้นกับมัน

พี่นุช: “โอ๊ยยย....ศักดิ์ตีแรงๆ เลย นุชจะเป็นกระหรี่ให้พวกศักดิ์เย็ดค่ะ เย็ดแรงอีกกกก.....อาาาา สะ..เสียว.วว ศักดิ์...ยะ.เย็ดด..ด เก่งงงง”
แล้วเสียงประตูห้องขวัญก็เปิดออก ขวัญที่ทำความสะอาดห้องตัวเองเสร็จก็ออกมาทำความสะอาดต่อที่หน้าห้องตัวเองรวมทั้งหน้าห้องแม่ด้วย พี่นุชหันไปมองหน้านายศักดิ์ แต่นายศักดิ์ก็ไม่ได้สนใจยังคงกระแทกควยใส่รูตูดพี่นุช

ขวัญ: “เสียงอะไรคะแม่”
พี่นุช: “อะ..เอ่อออ..อ...สะ..เสียงนายศักดิ์...ซะ..ซ่อมแอร์จ๊ะ”
นายศักดิ์: “ใช่ครับ ผมกำลังกระแทกรูให้มันบานๆครับ คราวหน้าจะได้ใส่เข้าง่ายๆ”
นายศักดิ์เอ่ยบอกขวัญ พร้อมกับกดเร่งให้ควยปลอมและไข่สั่นทำงานแรงสุด จนรูตูดพี่นุชขมิบรัดควยนายศักดิ์

ขวัญ: “อ่อ ค่ะ แม่ให้ขวัญทำกับข้าวเลยไหมค่ะ”
พี่นุช: “ทะ..ทำเลยจ๊ะ อาาา..าาา ซี๊ดด..ดด”
ขวัญ: “แม่ไม่สบายเปล่าค่ะ ทำไมเสียงแม่แปลกๆ
พี่นุช: “เปล่า...ขะ..ขวัญญญ..ญ....ป...ไปทำกับข้าวเถอะ”
นายศักดิ์: “อีกระหรี่ มึงชอบตื่นเต้นล่ะสิรูตูดมึงถึงได้ตอดควยกูซะแน่นแบบนี้ มีแค่ประตูนี้ที่กั้นระหว่างกระหรี่ดอกทองกับลูกสาวมึง”
นายศักดิ์กระซิบที่ข้างหูพี่นุชแต่ควยก็ยังกระแทกใส่รูตูดเร็วขึ้น มือบี้หัวนม ส่วนอีกมือก็เอื้อมไปกดควยปลอมและไข่สั่นผ่านเกงในกันชู้ให้แนบกับหีและแตดพี่นุชที่สุด

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 18, 2020, 12:59:17 pm โดย karee heeyai »

*

ออฟไลน์ Noosziis

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:26:15 am »
ลูกไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ freedom

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:33:53 am »
โดนทั้งแม่ทั้งลูกแน่

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Junior Member
 • ***
 • 484
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:49:54 am »
เดียวลูกขวัญน่าจ้ะโดนให้ร่านควยแน่ๆ

*

ออฟไลน์ FLYINGPIG

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:51:48 am »
ลูกจะเสร็จก็คราวนี้แหละ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 12:59:36 am »
งานนี้สงสัยความแตกแน่...ดูท่าทางศักดิ์อยากให้ขวัญรู้เห็นด้วย

*

ออฟไลน์ Starx

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 01:24:20 am »
โดนแน่ ทั้งแม่ลูก

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 02:05:27 am »
ได้จัดขวัญแน่ๆงานนี้

*

ออฟไลน์ Mrweed

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 02:17:41 am »
ลูกขวัญ โดนเมื่อไหร่ ขอให้โดน นายศักดิ์ คนเดวพอ นะ เสียดายของ

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 726
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 03:21:14 am »
รอลูกสาวอยู่นะครับน่าจะสนุกเหมือนแม่

*

ออฟไลน์ retirenavy

 • Senior Member
 • ****
 • 944
 • 587
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 05:02:13 am »
เมื่อไหรจะถึวคิวลูกสาวนะ

Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 05:23:08 am »
แล้วเมื่อไหร่แม่กับลูกจะโดนพร้อมกัน

Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 05:43:25 am »
ลูกขวัญจะรอดมือศักดิ์ไหมนี่

*

ออฟไลน์ Phatsakorn Kamkom

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 06:07:30 am »
รอชมลูกจะโดนยังไง

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องแม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2019, 06:39:44 am »
ลูกสาวเสร็จแน่ๆงานนี้กำลังติดตามว่าจะเสร็จยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ