ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4

ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4

 • 8 ตอบ
 • 13454 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 04:18:55 pm »
ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4

……   “ถึงซิคะ เพียงแต่โดนครั้งแรกเมื่อกี้ยังเกือบๆจะแพ้เธอเลย ไปบนเตียงดีกว่าค่ะ พี่ชักจะอยากๆแล้ว”
……   เธอชวนเขาขึ้นไปบนเตียง พอเธอเอนกายลงนอน เขาก็ก้มลงประทับจูบที่ปากเธอ นิตยาก็สนองตอบเขา ลิ้นต่อลิ้นรัวรับกัน ปลายลิ้นซอกซอนไปทั่ว พอถอนปากออก ยอดชายก็ว่า
   “จูบกับพี่หวานจัง”
   “แต่เธอยังอ่อนหัดอยู่นะ ปากเธอจูบพี่ มือเธอก็ต้องลูบไล้ไปตามตัวพี่ซิคะ ที่อกบ้างหรือทุกแห่งที่มือเธอจะไปถึง..เอาใหม่!!”
……   เธอบอกเขา ยอดชายทำตาม คราวนี้มือเขาอยู่ไม่สุขเลย มือซ้ายลูบไล้ไปมาบนเต้า บางทีก็เอื้อมมือไปถึงโยนีเธอ จับขนเธอทึ้งเบาๆ บางทีก็ใช้นิ้วไชเข้าไปในรูสวาท มือขวาก็ลูบคลำไปทั่วแผ่นหลัง..เล่นเอาคุณนิตยากอดเขาแน่น พอถอนปากออก เธอถึงกับบอกว่า
   “แหม!! ลูกศิษย์ของพี่นี่เป็นเร็วจริง คราวนี้เล่นเอาพี่แทบขาดใจ เอาเถอะ พี่จะสนองความสุขให้เธอให้ถึงใจเหมือนกัน เธอทำตามพี่ก็แล้วกันนะ” เขาพยักหน้า
“อย่างนั้น...เธอใช้ลิ้นเลียแถวๆโยนีให้พี่ซิคะ ใช้ปากจุ๊บเม็ดละมุดให้พี่ด้วย สลับกันไป แต่..เอ๊ะ!! ถามก่อนว่าเธอรังเกียจหรือเปล่า? ทำอย่างนี้”
   “โธ่..ของคุณพี่..ไม่มีอะไรหรอกที่ผมจะรังเกียจ รักจนบอกไม่ถูกต่างหากครับ”
   “เธอนี่ก็ช่างปากหวานเหลือเกินนะ มิน่าเล่าเมียตั้งสองสามคนถึงได้หลงนัก สลับกันวุ่นไปหมด ระวังเถอะ! เธอจะสำลักความสุขตายคาเตียงสักวัน”
   “จะตายก็ขอตายบนอกคุณพี่นี่แหละครับ” เขาหยอดเข้าให้อีก จนคุณนิตยาทนไม่ไหว ผวาเข้ากอดและจูบปากเขาอย่างดูดดื่ม
   “เอาเถอะค่ะ..อย่างไรก็ตามพี่ยืนยันว่าจะสนองความสุขเธอจนกว่าเธอจะไม่ต้องการ”
   “ผมต้องการพี่จนชั่วฟ้าดินสลายครับ”
   “เก็บคำหวานของเธอไว้เสียบ้างเถอะ เดี๋ยวพี่จะลอยขึ้นสวรรค์ทั้งเป็นเสียหรอกนะคะ รอเดี๋ยวให้พี่ไปล้างให้สะอาดอีกทีก่อน”
   “ไม่ต้องหรอกครับ ผมไม่รังเกียจคุณพี่จริงๆ” เขาว่าแล้วซบหน้าลงไปจูบไซ้บนโคกของเธอ มือก็ไม่อยู่ว่าง ลูบไล้ไปมาบนอกบ้างคอบ้างหน้าท้องบ้าง ทำเอาคุณนิตยาขนลุก หัวนมชี้ชันให้เขาบี้อย่างถนัดมือ เธอถ่างขารับการไซ้ของจมูก ลิ้นและปากของเขา

……   ยอดชายไซ้ลิ้นไปบนโคก แคมนอก เม็ดละมุด ซ้ำยังซอกแซกเข้าไปในกลีบแคมนอก ใช้ปากเม้มและลิ้นกดแตดระรัวที่เม็ดกระสัน ทำเอาเธอซู๊ดปากซี้ดซ้าด
   “อู๊ย..ยอดชายขา..พี่สบายเหลือเกิน ทูลหัวขา..อย่าหยุดนะ นั่นตรงนั้น ทำหนักๆหน่อยพ่อคุณ” เธอพรรณนากับเขา ขาทั้งสองข้างเกร็งยกก้นแอ่นให้ปะทะกับลิ้นและปากของเขาเต็มที่ ตัวบิดแทบจะเป็นเกลียว มือเธอเอื้อมมาช่วยแหวกแคมให้กว้างออกไป เพื่อให้ลิ้นเขาชอนไชไปให้ถึงที่สุด น้ำกำหนัดของเธอออกมากลบปากช่องไปหมด เขาก็มิได้รังเกียจ ก้มหน้าก้มตาทำไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่เขาก็ฟิตเต็มที่..

……   ลึงค์ลุกชันตำอยู่ที่เอวคุณนิตยา ซึ่งเธอลูบคลำมันเล่นอยู่อย่างสุดแสนพิศวาส เพราะมันกำลังลุกโชน ซึ่งทำให้เธอกำไม่มิดเอาทีเดียว ลำลึงค์ของเขาใหญ่กว่าของคุณพระอย่างเห็นชัด แม้จะสั้นกว่าก็ตาม ขอบลึงค์เบ่งบานจนแดงก่ำ แม้จะไม่เท่าขนาดของคุณพระ แต่มันก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง ที่ปากช่องจึงมีน้ำกำหนัดปริ่มอยู่ด้วยความอยาก เธออกปากว่า
   “คุณยอดขา..ใช้ลึงค์แทงช่องโยนีเถอะ พี่อนุญาตให้ทำอย่าได้ปราณีเลย”
……   ยอดชายเงยหน้าขึ้นทันที เข้าประจำหว่างขาซึ่งเธอถ่างรับเขาอย่างสุดหล้าเลย เขาจรดลึงค์พรวดเข้าไปอย่างไม่รอช้า..มันวิ่งปราดเข้าชนมดลูกเธอโครมใหญ่ คุณนิตยาหน้าบูดเบี้ยวด้วยความกระสันสุดขีด แแต่กระนั้นยังบอกอีกว่า
   “พี่จะขาดใจแล้ว...”
……   ยอดชายทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด สักครู่ก็รู้สึกว่าลำลึงค์ถูกช่องสวรรค์ดูดเหมือนกับว่ามันจะเขมือบลึงค์เอาไว้ไม่ยอมให้ชักเข้าชักออก อีกทั้งยังถูกมันรัดอย่างกับงูกำลังรัดไก่ เสียงครางของเธอมีอยู่ตลอดเวลา...
   “คุณยอดขา...พี่ขึ้นสวรรค์แล้ว...อุ๊ย!! ไม่ต้องหยุด ทำต่อไปตามใจเธอจนถึงที่สุด..”

……   ตอนนี้ เธอถึงจุดสุดท้ายแล้วแต่ก็ยังยอมให้เขากระเด้าโยนีเธอต่อไปไม่หยุดยั้ง และยังแถมแอ่นเอวรับเขาอย่างได้จังหวะ บางขณะก็ร่อนส่ายโยนีไปมา
……ยอดชายรู้สึกว่าโลกนี้ทั้งโลกเป็นของเขา รสชาติมันยิ่งกว่าทุกครั้งที่เขาผ่านมา เมียที่ว่าสาวบริสุทธิ์ยังไม่เท่าครึ่งหนึ่งของคุณนิตยา เขากอดก่ายจูบดูดหัวนม กระแทกอย่างระเริงใจ จนทนไม่ไหว น้ำกามหลั่งออกอย่างสุดฤทธิ์ แม้กระทั่งเขาหมดแรงซบอยู่กับอกคุณนิตยา เสียงเธอถามว่า
   “เป็นอย่างไรบ้างคะ คุณยอดที่รักของพี่ ถึงสวรรค์กี่ชั้น? ดูซิ..พูดไม่ออกเอาเชียวหรือนี่?”
……   ยอดชายพูดไม่ออกเอาจริงๆ ได้แต่กอดกระชับเธอ และผงกหัวรับคำเท่านั้น จนเขาหายเพลียแล้วจึงลงจากอก นอนแขม่วๆอยู่ข้างกายเธอ แล้วจึงพูดว่า
   “คุณพี่ครับ..ชาตินี้เป็นของผมทั้งชาตินะครับ ผมรักคุณพี่เหลือเกิน ให้ความสุขจนผมบอกไม่ถูก...”
   “แล้วจะให้พี่เอาคุณพระไปทิ้งไว้ไหนกันคะ?”
   “ผมยกแม่สมใจกับแจ๋วให้ท่าน แลกกับคุณพี่อย่างไรเล่าครับ?”
   “แหม..เธอยอมแลกสองต่อหนึ่งเทียวหรือ?”
   “อย่าว่าแต่สองเลย มากกว่านี้ผมก็ยอม”
   “ทูนหัวของพี่..พี่ก็รักเธอมากๆเหมือนกัน แต่เราจะทำอย่างนั้นไม่ได้ เท่านี้ก็คล้ายกับเนรคุณท่านอยู่แล้ว..อย่าเสียใจเลย เธอต้องการพี่เมื่อไหร่เป็นได้ทุกเวลา ขอให้เราสนุกกันอย่างนี้ดีกว่า อย่าคิดอะไรมากนักเลย ขอให้เธอตั้งใจเล่าเรียนให้สำเร็จ แล้วแต่งงานกับคุณแดง..”
   “ผมจะไม่แต่งกับคุณแดงถ้าคุณพี่ไม่ยอมเป็นของผม”
   “เธอจะทำอย่างนั้นไม่ได้นะจ้ะ เธอต้องแต่งงานกับคุณแดง แล้วพี่ก็ไม่ไปไหนเสีย พี่ยอมให้คุณแดงเป็นเอกของเธอ  พี่เป็นแต่เพียงคู่ซ้อมของเธอก็พอแล้ว..”
   “ไม่เอาครับ ต้องเป็นเท่าๆกันนะครับ ผมจะรักให้เท่ากันทั้งสองคนเลย บางทีจะรักพี่มากกว่าคุณแดงเสียด้วยซ้ำ” พูดแล้วเขาก็กอดเธอแน่น

……   นิตยาต้องจูบปากเขาด้วยความรัก และรับปากว่า
   “ค่ะ พี่จะอยู่เคียงข้างเธออย่างลับๆ แต่เธออย่าหึงพี่นะคะ”
   “ครับ ผมจะพยายาม..”
   “ไม่ใช่จะพยายาม อย่าลืมว่าเรายังไม่มีอิสระพอ เรายังมีหน้าที่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่นๆอีก พี่รับรองว่าพี่จะไม่หึงเธอ อย่างไรเป็นความสุขของเธอพี่จะหาให้ หรือเธออยากได้รสใหม่ๆก็บอกพี่ พี่จะช่วยเธอให้สมปรารถนา จริงๆนะคะพี่รักเธอ พี่ต้องการให้เธอได้รับความสุข”

……   ว่าแล้วต่างฝ่ายก็กอดกันแน่นด้วยความรักอย่างแสนพิศวาส จนเวลาล่วงไปพอสมควร คุณนิตยาจึงเตือนว่า
   “คุณยอดขา..กลับกันเถอะ เดี๋ยวจะมืด..” แล้วเธอก็ลุกไปชำระล้างในห้องน้ำ แล้วกลับออกมาแต่งตัว ทั้งเขาและเธอช่วยกันแต่งจนเรียบร้อย พอจะออกจากห้องทั้งคู่ก็ผวาเข้ามาหากันอีก จูบกันอย่างดูดดื่มแล้วจึงได้จากบังกะโลสวรรค์ไปด้วยความอาลัย

……   เมื่อถึงบ้าน นำรถเข้าจอดในโรงเรียบร้อยแล้ว ตอนจะลงจากรถยังกอดจูบกันอย่างแสนพิศวาสอีกครั้ง คุณนิตยากระซิบว่า
   “ลาก่อนผัวรัก..อย่าลืมเมียคนนี้เสียนะคะ...”
……   แล้วเธอก็รีบขึ้นตึกไป ยอดชายเดินระทดระทวยกลับที่พักอย่างอิ่มเอมใจ รู้สึกว่ามีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แม้จะผ่านสาวบริสุทธิ์อย่างดีมาถึง 2 คน แม่หม้ายผัวร้างอีกคน แต่ก็ยังสู้แม่ม่ายผัวเผลอไม่ได้...

……   วันรุ่งขึ้น คุณพระบอกกับคุณนิตยาว่าจะไปประชุมสภาเพราะท่านเป็นสมาชิกสภาสูงสุด และวันนี้อาจจะไม่กลับ คงประชุมกันถึงเช้า ทั้งนี้เพราะมีเรื่องสำคัญ ทั้งคุณนิตยาและยอดชายได้ฟังแล้วต่างก็มองกันด้วยสายตาที่มีความหมาย ท่านให้ยอดชายขับรถไปส่ง และเช้า 8 โมงอีกวันให้ไปรับ

……   เย็นวันนั้น สมใจก็มาขออนุญาตคุณนิตยาว่าจะไปดูหนัง ซึ่งเธอก็อนุญาตซ้ำยังให้เงินค่าดูไปอีก ตกค่ำที่โต๊ะอาหารก็มีเพียงยอดชาย,คุณนิตยาและคุณแดงเท่านั้น พอทานอาหารเสร็จ คุณแดงก็ขอตัวไปทำการบ้าน
……คุณนิตยากระซิบบอกเขาก่อนจะออกจากห้องว่าจะไปหาที่เรือนพักหลังจากสมใจออกไปนอกบ้านแล้ว จากนั้นเธอก็ขึ้นไปดูอาการของแจ๋ว ซึ่งเป็นไข้นอนซมอยู่ข้างบน ยอดชายก็กลับที่พักนอนฝันหวานคอยคุณนิตยาอยู่...

……   เกือบ 2 ทุ่ม..คุณนิตยาก็มาตามนัด พอเดินผ่านประตูห้องนอนก็ถูกยอดชายผวาเข้ามากอดแล้วจูบอย่างดูดดื่ม คราวนี้เขาแสดงสุดฝีมือตามแบบครู ลิ้นระรัวอยู่ในปากของเธอ มือที่ทาบอยู่บนแผ่นหลังลูบไล้ไปเรื่อยๆ จากคอถึงสะโพก อกเบียดชิดทับแนบสนิทกับเต้านมทั้งคู่ เขารู้สึกว่าเธอใส่เสื้อแพรบางๆเพียงตัวเดียว และกางเกงแพรอีกตัวเท่านั้น พอเขาถอนปากออก เธอถึงกับถอนใจเฮือกใหญ่ แล้วพูดว่า
   “แหม..จูบพี่เสียจนเกือบขาดใจ ยังกับอดอยากมานานเป็นปีๆ”
   “เพียงวันเดียวคืนเดียวก็ดูเหมือนจะเป็นแรมปีของผมแหละครับ”
   “อย่าหวานนักเลยค่ะ พี่น่ะจะหลงเธอตายอยู่แล้วล่ะ..”
   ว่าแล้วก็พากันเดินไปที่เตียง พอถึงเตียงเธอก็บอกว่า
   “คุณยอดไปปิดประตูลงกลอนเสียให้ดี เดี๋ยวใครโผล่เข้ามา จะลำบาก..”

……   เขาทำตาม เสร็จแล้วก็เดินกลับไปที่เตียง ภาพที่เขาเห็นบนเตียงคือ..คุณนิตยาซึ่งเปลือยตลอดร่าง และไฟส่องเห็นทุกส่วนสัดของเธอ เขามองดูด้วยความพิศวาสเพราะรูปร่างเธอยากที่จะมีใครมาเทียบได้...
……   เธอนอนสยายผมซึ่งดำสนิท ทำให้เห็นใบหน้าอันงามอย่างเด่นชัด ตลอดร่างอันขาวโพลน ขาซึ่งหนีบชิดกันอยู่บีบเอาฐานโยนีนูนขึ้นมาลอยเด่น โลมาดำขลับเป็นมันขึ้นอยู่อย่างมีระเบียบ เอวคอดกิ่วพองามรับกับสะโพกซึ่งผายออกไป ที่หน้าอกปทุมถันของเธอบานอยู่เต็ม แม้จะไม่เต่งตั้งเต้าแต่ก็ไม่ได้คล้อยจนเกินไป หัวนมแดงชี้เป็นเม็ด ชวนให้คลึงเคล้ายิ่งนัก...
……   ยอดชายยิ่งพิศยิ่งเพิ่มความพิศวาส จนเสียงเธอเตือนว่า
   “เป็นอย่างไรคะ? ยืนตะลึงอยู่ได้”
   “จะไม่ให้ผมตะลึงได้ยังไงครับ เพราะผมไม่แน่ใจว่าร่างนี้เป็นคุณพี่นิตยาหรือนางฟ้าปลอมแปลงมากันแน่?”
   “ไม่ใช่นางฟ้าหรอกคะ เป็นเมียของเธอคนหนึ่งเท่านั้นเอง ยืนชมสมใจหรือยังคะ?”
……   พอจบคำพูดเธอ ยอดชายก็คุกเข่าลงข้างเตียง ซบหน้าลงไปจูบไซ้จากปากจนถึงโคกสวรรค์ แล้วจึงเงยหน้าพูดกับเธอว่า
   “คุณพี่ครับ ผมอยากกลืนกินคุณพี่เหลือเกิน ทุกส่วนของพี่ติดตาต้องใจผมจนสุดที่จะพูดแล้ว..” เขาพูดพลางมือก็คลึงเคล้นเต้านมทั้งสองข้าง ลูบไล้บีบบี้หัวนมแต่แผ่วเบา คุณนิตยาพูดว่า
   “คุณยอดขา พี่เป็นสุขเหลือเกิน ทำไมเอา‘ผัวของพี่’แอบไว้ที่ไหนเสียเล่าคะ?”

……   ยอดชายได้ยินดังนั้น เลยปลดกางเกงแพรทิ้ง แล้วขึ้นเตียงนอน หันลึงค์ไปทางศีรษะของเธอเพื่อให้เธอทำอะไรๆได้ถนัด เขาหันหน้าไปทางโยนี ก้มลงไปจูบไซ้ตามโคก แคมนอกและเม็ดละมุด ลึงค์ของเขาก็ถูกเธอจูบและจุ๊บที่หัวลึงค์ บางทีก็ดูดเล่นจนเขาเสียวมากขึ้นทุกที

……...กำลังปลุกกำหนัดกันอย่างเพลิดเพลิน ก็ได้ยินเสียงเรียกที่ประตู
   “พี่ยอด!!...พี่ยอดคะ!!...”
……   เขาจำได้ว่าเป็นเสียงของคุณแดง ทั้งคู่ตกใจ คุณนิตยารีบกระซิบว่า
   “พี่จะเข้าไปแอบในห้องน้ำก่อนนะ เธอต้องพยายามโอ้โลมคุณแดงให้ได้ แล้วพี่จะออกมา..” ว่าแล้วเธอก็รีบฉวยเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำไป
……   ยอดชายรีบนุ่งกางเกงแพรแล้วลุกไปเปิดประตูรับ พอเข้าประตูมาเธอก็ต่อว่าเขา
ทันที..
   “แหม..ให้หนูเรียกเสียตั้งนาน มัวทำอะไรอยู่คะ?”
   “พี่ม่อยหลับไปหน่อย ขอโทษเถอะนะ” เขาแก้ตัวอย่างน้ำขุ่นๆ แต่เธอก็ยังพ้อต่อไปว่า
   “ใจดำเหลือเกินนะพี่ยอด ไม่เห็นขึ้นไปหาหนูบ้างเลย แจ๋วก็ไม่สบายด้วย”
   ยอดชายได้ฟังก็สงสัยจึงถามว่า “แจ๋วเป็นอะไรไปล่ะจ้ะ?”
   “เป็นไข้ค่ะ” เธอตอบ
   “เอ๊ะ!! ไปทำอะไรมาล่ะ?” เขาซักอีกต่อไป
   “ไม่ได้ทำอะไรหรอกคะ ก็ทำหน้าที่เป็นเมียให้คุณพ่อนะซิคะ”
   ยอดชายแกล้งทำเป็นไม่รู้ ซักต่อไปอีก “ทำไมแดงรู้ละจ้ะ?”
   “ทำไมหนูจะไม่รู้ล่ะ ก็หนูแอบดูนะซิ แหม..พี่ยอดคะ คุณพ่อช่างทารุณจัง..สองวันติดๆกันเลย แจ๋วให้หนูดู‘ที่ตรงนั้น’แล้ว แหม..บวมอูมทีเดียวค่ะ..”

……   เมื่อคุณแดงเล่าจบ เขาก็ซักต่อไปอีกว่า “แล้วแจ๋วบอกว่ายังงไบ้างจ้ะ?”
   “แจ๋วบอกว่าเข็ดค่ะ และบอกว่าคุณพ่อทำรุนแรงเหลือเกิน ขนาดของท่านก็ไม่ใช่เล่น ไม่เหมือนของพี่หรอกค่ะ”
   “ไม่เหมือนยังไงจ้ะ?” เขาถามต่อ
   “ของพี่ดีนะซิคะ”
   “ดียังไงจ๊ะแดง?”
   “ไม่ทราบหรือคะ..ดีอย่างไร? ไม่ดีจะมีเมียตั้งหลายคนในเวลาเดียวกันได้หรือ?” เธอแกล้งย้อนเขา เขาเลยกระเซ้าอีก
   “มีแดงรวมอยู่ด้วยหรือเปล่าจ้ะ?” คุณแดงหันมาค้อนแล้วพูดว่า
   “ยังจะมาพูดดีอีก..คงไม่มีกระมังคะ..”
……   ยอดชายได้ฟังแล้วดึงตัวเธอมาโอบกอด พาไปนั่งที่เตียง พลางกล่าวว่า
   “โธ่..ไม่มี..ได้หรือจ้ะ? ยอดรักของพี่ แดงคือดวงใจของพี่..รู้ไหมจ้ะ?”
   พูดแล้วเขาก็จับให้เธอนั่งลงบนตักเขา เล่นเอาคุณแดงถึงกับสะดุ้ง เขาเลยแกล้งถามว่า “สะดุ้งอะไรจ้ะแดง?”
……   ก่อนตอบเธอเอื้อมมือไปจับกุมของลับซึ่งกำลังแข็งโด่ตำก้นของเธออยู่ แล้วก็ว่า
   “ทำไมอ้ายนี่ของพี่ถึงลุกแข็งนักละค่ะพี่?”
   “มันตื่นตัวต้อนรับเมียรักของพี่ไงล่ะจ้ะ..แดงไม่ชอบมันดอกหรือ?...”
   “ชอบซิคะแต่พี่ยอดคะ หนูรู้สึกกลัวเสียแล้วละคะ”
   ยอดชายสงสัยเลยถามว่า “...แล้วอะไรจ้ะแดง? บอกพี่ซิ..”
   “หนูกลัวว่าจะมีท้องขึ้นมาซิพี่ แล้วเราก็ยังไม่ได้แต่งงานกันตามประเพณี แถมหมู่นี้พี่ก็ทำหนูบ่อยๆด้วย..”
   เขาเองก็มีความวิตกเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน แต่พยายามพูดปลอบใจเธอ
   “ถ้าแดงท้องขึ้นมา เราก็แต่งงานกันเลย จะเป็นอะไรไป และไหนๆเราก็เป็นคู่หมั้นคู่หมายกันอยู่แล้ว”
   “ถ้าทำอย่างนั้น คุณพ่อคงโกรธแย่...” เธอพูดอย่างผู้ใหญ่
   “แล้วแดงจะให้พี่ทำยังไงล่ะ?” เขาซัก
   “หนูคิดว่าในระหว่างนี้..เราหยุดติดต่อกันก่อน รอไว้ให้หนูเรียนจบแล้ว หนูจะกลับมาเป็นเมียของพี่ตามเดิมค่ะ”
   “อย่างงี้พี่ก็คิดถึงแดงแย่นะซิ” เขาว่า
   “คิดถึงก็ไม่เป็นไรนี่คะ ยังมีคนแทนหนูอยู่ตั้งสองสามคนแล้ว”

……   ยอดชายได้ฟังถึงกับสะดุ้ง แต่แล้วก็หยอดเข้าให้ว่า
   “ใครก็สู้เมียพี่คนนี้ไม่ได้” ว่าแล้วเขาก็โอบร่างของเธอให้หันมาจูบปาก ซึ่งคุณแดงก็โอนอ่อนผ่อนตาม พร้อมกับเผยอปากรับการกอดจูบของเขาอย่างเต็มใจ เมื่อถอนริมฝีปากขึ้นแล้ว เขาพูดต่อไปว่า
“เมียพี่หวานออกอย่างนี้ ใจของแดงจะไม่ให้พี่เชยชมบ้างหรือ?”
   “แล้วแต่โอกาสซิคะ คนดีของแดง..คืนนี้ขอให้เป็นครั้งสุดท้ายเถอะนะคะ” เธอตอบเสียงอ่อยๆ แล้วประคองหน้าเขาจูบด้วยความรัก
……   ยอดชายก็สนองรับด้วยความสวาท พลางมือก็ปลดเสื้อและกางเกงนอนของเธอออก ของเขาก็ถูกเธอช่วยถอดออกจนหมด ทั้งคู่เปลือยร่างล่อนจ้อน ปากก็ยังประกบแน่นอยู่ มือของเขาลูบไล้ไปมาบนหลังอันขาวผ่องเรื่อยลงไปจนถึงสะโพกอันงอนงาม และอ้อมมาซุกอยู่ระหว่างขาหนีบ เธอขยับขาถ่างออกเพื่อให้เขาซุกซนได้ตามถนัด

……   อากัปกิริยาของคนทั้งสองอยู่ในสายตาของคุณนิตยาซึ่งแอบดูอยู่ในห้องน้ำตลอดเวลา จนทั้งคู่ล้มลงนอนกอดกันบนฟูก เสียงคุณแดงพูดขึ้นว่า
   “พี่ยอดคะ หนูสงสารคุณนิตยาจังค่ะ..”
……   คุณนิตยาถึงกับสะดุ้ง เมื่อได้ยินเสียงลูกเลี้ยงสาวพูดตอนนี้ เธอพยายามเงี่ยหูฟังการโต้ตอบของชู้หนุ่มของเธอด้วยความตั้งใจ.. ยอดชายแกล้งพูดให้ดังขึ้นอีกหน่อยว่า
   “สงสารเรื่องอะไรกันจ้ะแดง?”
   “ก็คุณพ่อมีเมียใหม่อีกตั้ง 2 คนแล้วเลยเหินห่างคุณนิตยาไป หนูสงสารแกจริงๆ” คุณแดงอธิบาย
   “ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นเล่า?”
……   ก่อนตอบเธอแกล้งหยิกเขาแล้ว “แหม..ทำเป็นไม่รู้..พี่ยอดเนี่ย..ตุณพ่อมีของใหม่ก็ต้องลุ่มหลงของใหม่อยู่ซิคะ”
   “ถ้าเช่นนั้น เราจะช่วยคุณนิตยาแกได้อย่างไรเล่าจ้ะ”
   “หนูอยากให้พี่ช่วยทำให้แกมีความสุขบ้าง ให้แกเป็นตัวแทนของหนูไปพลางๆก่อน พี่จะทำได้ไหมคะ?”
   เธอถามซื่อๆ เล่นเอาบุคคลทั้งสองต้องอมยิ้มและเห็นใจในความไร้เดียงสาของเธอยิ่งนัก แต่ยอดชายแกล้งพูดว่า
   “แดงไม่หึงหรือจ้ะ? พี่จะทำยังไงถ้าคุณลุงรู้เข้า.งพี่มิแย่หรือ?”
   “หนูนะไม่หึงหรอก ถ้าหึงก็หึงเสียนานแล้ว หนูจะช่วยพูดให้เอาไหมคะพี่ยอด?”

……   พูดจบเธอก็สะดุ้งสุดตัว เพราะแทนที่จะได้ยินเสียงตอบจากยอดชาย กลับกลายเป็นเสียงผู้หญิงที่กำลังถูกพูดถึง มาดังอยู่ข้างหู...
   “ไม่ต้องช่วยพูดหรอกคะคุณแดงขา..พี่อยู่นี่แล้ว..”
   คุณแดงตกใจรีบหันไปดู แล้วก็ถูกคุณนิตยาซึ่งมายืนล่อนจ้อนอยู่ข้างเตียงสวมกอดเอาไว้
   “พี่ได้ยินและได้เห็นหมดแล้ว ขอบใจคุณแดงเหลือเกินที่เห็นใจพี่” พูดพลางคุณนิตยาก็จูบคุณแดงด้วยความรัก พอหายตกใจคุณแดงก็พูดว่า
   “แหม..พี่มาเงียบๆ เล่นเอาหนูใจหายหมดเลย” ว่าแล้วก็กอดจูบคุณนิตยาเป็นการตอบแทน
“พี่เข้ามาอยู่ในห้องนี้ก่อนแล้ว ใช่ไหมคะ?”
   คุณนิตยาพยักหน้ารับ เธอเลยพ้อว่า
   “แหม..ทั้งพี่และพี่ยอดต้มหนูเสียสุกเลย... มิน่าเล่า..พี่ถึงได้ล่อนจ้อนเหมือนกัน” เธอพูดแล้วก็หัวเราะ 
“พี่นิตยาตัวล่อนจ้อนอย่างนี้ น่ารักจัง..ขอให้หนูกอดจูบให้สมใจสักทีเถอะ หนูอยากจับนมพี่เล่นตั้งนานแล้วแต่ไม่กล้า...”
   “จับซิคะคุณแดง พี่ตามใจหนูทุกอย่าง” นิตยาอนุญาต

……   คุณแดงเลยทำอย่างปากว่า ใช้มือทั้งสองคลึงเคล้าเต้าคุณนิตยา เท่านั้นยังไม่พอยังก้มหน้าฟุบลงไปจูบหัวนม เล่นเอาคุณนิตยาขนลุก พอถอนปากออกคุณแดงก็เงยหน้าขึ้นพูดว่า
“พี่เป็นแมjเลี้ยงของหนูมานานแล้ว วันนี้ขอดูดนมให้สมใจสักวันเถอะนะคะ”
   “ได้ซิคะ ทูนหัวของพี่ ไม่ใช่แค่วันนี้นะคะ วันอื่นๆก็ได้คะถ้าคุณแดงต้องการ”

……   เธอพูดจบ..คุณแดงก็ดูดอีก เล่นเอาคุณนิตยาเสียวสะท้าน ตัวของเธอเองยังไม่เคยมีลูก เคยแต่ถูกผู้ชายดูด ในเมื่อมาโดนผู้หญิงที่เป็นเพศเดียวกัน และก็ไม่ใช่เด็กๆ ทำเอาเธอต้องสะกดกลั้นความรู้สึกเสียวแทบแย่...เธอปล่อยให้คุณแดงดูดถันทั้งคู่เสียจนหนำใจแล้วก็พูดขึ้นว่า
   “คุณแดงคะ อย่าเพิ่งทำเลย..คุยกับพี่สักหน่อยก่อนเถอะคะ”
   “เรื่องอะไรคะ? พูดไปเถอะค่ะ แดงกำลังฟัง อ้อ! พี่นิตคะผู้ชายฟังได้ไหม? ถ้าเป็นความลับเราไปพูดกันข้างนอกก็ได้ค่ะ” เธอพูดพลางหันไปดูคู่สวาทที่นอนฟังตาปริบๆอยู่ข้างหลัง
   “ไม่เป็นไรค่ะคุณแดง เรื่องของเราทั้งสามคนนี่แหละ คือพี่อยากจะพูดมาตั้งนานแล้ว และเรื่องหนูกับยอดได้เสียกันพี่ก็ทราบนานแล้วเหมือนกัน พี่เกรงว่าถ้าหากหนูกับยอดร่วมกันบ่อยๆถ้าเกิดท้องขึ้นมาแล้วก็จะพากันลำบาก”
   “หนูกำลังพูดอยู่กับพี่ยอดค่ะเรื่องนี้ แต่พี่เขายังไม่ยอมตามที่หนูว่านี่คะ พี่ช่วยพูดด้วยเถอะค่ะ”
   “พี่ทราบแล้วล่ะค่ะคุณแดง พี่ได้ยินได้ฟังหมดแล้ว พี่ขอสนับสนุนความคิดของหนู แต่อันที่จริงหนูกับยอดชายควรที่จะห่างๆกันเสียบ้างในระยะนี้ ถ้าหากว่าหนูและคุณยอดอยากจะมาร่วมสนุกกันเป็นบางครั้งบางคราวก็บอกพี่ พี่จะช่วยเพราะพี่มีทางที่จะทำให้หนูมีความสุขได้ดดยไม่ต้องกลัวว่าจะท้องไส้ขึ้นมา”
   “หรือคะ หนูจะเชื่อฟังพี่ค่ะ” แล้วเธอก็หันไปพูดกับยอดชาย
“พี่ยอดฟังไว้นะคะ”

……   ยอดชายแสนจะหมั่นไส้จึงจับเธอมาจูบเสียเต็มรัก แล้วคุณนิตยาก็ชวนขึ้นว่า
   “คุณยอดคะ เราขึ้นไปบนตึกดีกว่าทั้งคุณแดงด้วย ไปที่ห้องพี่เถอะ เตียงใหญ่แข็งแรงดีกว่าเตียงนี้ ดีไม่ดีพี่เกรงว่ามันจะหัก..”

……   ทั้งคู่ได้ฟังต่างพากันหัวเราะ แล้วคนทั้งสามก็ลุกขึ้นนุ่งผ้าพากันเดินออกจากเรือนของยอดชายขึ้นไปบนตึก ตรงไปยังห้องของนิตยา เมื่อเข้าไปในห้องเรียบร้อยแล้ว คุณนิตยาก้เปิดไฟสว่างไสวไปหมด แล้วก็ปิดประตูทางด้านห้องคุณพระ ลงกลอนเสียแน่นหนา
……   ยอดชายเพิ่งเคยเข้ามาในห้องนี้เป็นครั้งแรก เขารู้สึกว่าถึงแม้เครื่องอุปกรณ์ต่างๆ จะมีมากแต่ก็ถูกจัดวางไว้อย่างดีมีระเบียบ เตียงนอนอย่างดีทั้งใหญ่และกว้าง ตั้งอยู่ทางหน้าต่างด้านตะวันออก ฟูกหนาปึกคลุมด้วยแพรเพลาะอย่างดีสีสวยสด เก้าอี้มีแต่โซฟาและเก้าอี้นวมธรรมดาชนิดมีท้าวแขนและไม่มี ยังแถมมีม้านั่งเตี้ยๆบุด้วยนวมอย่างอ่อนนุ่ม

……   ที่ปลายเตียงมีกระจกบานใหญ่ตั้งอยู่ มีขาตั้งและล้อสำหรับเลื่อนไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวก เป็นของแน่เหลือเกิน..ถ้าใครไปแสดงอะไรบนเตียงก็จะเห็นเงาปรากฎที่กระจกอย่างชัดเจน เป็นการยั่วกามารมณ์อย่างวิเศษทีเดียว..
……ข้างฝาทางด้านตรงข้ามเตียงนอน มีโต๊ะเครื่องแป้งชนิดทันสมัยตั้งอยู่ ซึ่งอุดมไปด้วยเครื่องหอมและเครื่องประทินความงามนานาชนิด วางอยู่อย่างเรียงราย ตู้เสื้อผ้าอยู่ถัดไป ในตู้คงเต็มไปด้วยชุดต่างๆของคุณนิตยาแขวนไว้เป็นพวกๆ ตั้งแต่ชุดนอนกระทั่งชุดไปงานใหญ่

……   ที่ข้างเตียงหัวนอน มีตู้ทึบซึ่งภายในบรรจุเครื่องฉายหนังขนาดเล็ก ส่วนตอนล่างมีลิ้นชักสำหรับใส่หนังอยู่หลายม้วน ยอดชายสำรวจดูจนทั่วแล้วถึงกับออกปากชม
   “แหม..ห้องคุณพี่นิตยานี่เหมาะดีจัง...”
   “เหมาะยังไงคะ? คุณยอด” นิตยาสงสัย
   “เหมาะสำหรับใช้เป็นที่แสดงกามกรีฑาครับ” เขาตอบ
   “แล้วห้องอื่นไม่เหมาะหรือคะ? ห้องไหนๆก็เหมือนกันแหละค่ะ ขอให้ผู้แสดงเต็มใจก็แล้วกัน..” คุณนิตยาว่า
   “จริงครับ แต่ห้องคุณพี่ดีกว่าทุกๆห้อง” เขาแย้ง

……   คุณนิตยาไม่ว่าอะไรเพียงแต่เตือนว่า
   “ถอดเสื้อผ้ากันเถอะคะ เดี๋ยวจะดึกมากไป” เธอพูดพลางปลดเสื้อผ้าของเธอออก ทั้งสองคนก็ทำตาม พอคุณแดงเปลื้องออกหมด คุณนิตยาก็ตรงเข้ามาหา แล้วดึงเข้าไปกอดไว้พลางว่า
   “พี่เป็นแม่เลี้ยงคุณแดงมานานแล้ว ยังไม่เคยสำรวจตรวจร่างกายของลูกสาวคนนี้เลย..” ว่าแล้วเธอก็จูงมือคุณแดงไปบนเตียง ยอดชายเดินตามติดๆไปทีเดียว
……ทั้งสามคนต่างอยู่ในชุดแรกเกิดทั้งนั้น และขึ้นไปนอนบนเตียงเดียวกัน คุณนิตยาขึ้นบนเตียงแล้วแต่ยังไม่นอน เธอนั่งขนาบลูกเลี้ยงสาว ซึ่งมียอดชายนอนแนบอยู่อีกข้างหนึ่ง
   “แหม...นมลูกสาวคนนี้น่าจับแท้..” ว่าแล้วเธอก็ทำอย่างที่พูด คือลูบคลำนมทั้งสองเต้าของคุณแดง เท่านั้นยังไม่พอ..เอาปากดูดหัวนมอันแหลมชี้เด่อีกด้วย คุณแดงถึงกับทนไม่ไหว ต้องเอามือคว้าถันอันงอนงามของคุณนิตยาเล่นบ้าง
   “พี่นิตยาเป็นแม่ของหนู ต้องให้หนูดูดถึงจะถูก..”
   คุณนิตยาได้ฟังก็ถอนปากออกจากเต้านมของลูกเลี้ยง แล้วพูดขึ้นว่า
“เอาซิคะ” พร้อมทั้งเขยิบตัวขึ้นให้คุณแดงดูดนมเธอได้สะดวก
……ยอดชายก็ไม่อยู่นิ่งเหมือนกัน มือของเขาลูบไล้ไปตามท้องน้อยและกระเปาะโยนีของคุณแดง รู้สึกว่าปากช่องสังวาสของเธอมีน้ำหล่อลื่นอยู่มากมาย นมของเธอก็ไม่ว่างเว้น ถูกเขาดูดเคล้นเฟ้น เล่นเอาขนลุกด้วยความกระสัน ขาทั้งสองข้างค่อยๆถ่างออกจากกัน เพื่อเตรียมรับการร่วมสังวาส คุณนิตยาเธอก็รู้เชิง พูดขึ้นว่า

   “เดี๋ยวก่อน..คุณแดงคะ เรามาดูหนังกันก่อนดีกว่า..” ว่าแล้วก็ลุกขึ้น เอื้อมมือไปเปิดตู้ที่เก็บเครื่องฉายหนัง แล้วหันมาถามคนทั้งสองว่า “จะดูเรื่องอะไรกันคะ?” ทั้งสองตอบขึ้นพร้อมกันว่า
“เรื่องอะไรก็ได้ค่ะพี่นิต..”
   “เอาเรื่องที่อยู่ในเครื่องฉายนี่ก็แล้วกันนะ พี่ขี้เกียจเปลี่ยนฟิล์มใหม่ และคิดว่าเธอทั้งสองคงจะยังไม่เคยแอบดูมาก่อนนะ..” แล้วก็หัวเราะขึ้นพร้อมกันทั้งสามคน...เพราะเวลาคุณพระ ฉายหนังทีไร ไม่ใครก็ใครเป็นต้องมาแอบดู แต่เธอไม่พูดให้คุณพระทราบ
……   แต่ก่อนคุณนิตยาจะเปิดเครื่องฉาย เธอลุกขึ้นจากเตียงไปเปิดลิ้นชักตู้ที่ข้างฝา หยิบเอากล่องอะไรมากล่องหนึ่ง แล้วถือมายังคนทั้งสอง เธอวางกล่องนั้นลงบนเตียง คนทั้งสองก็ลุกขึ้นดู คุณแดงออกปากถามว่า
   “กล่องอะไรคะพี่นิต?”
   แทนท่จะตอบคุณนิตยาเปิดกล่องนั้นออก ทำให้คนทั้งสองถึงกับตาลุกและอุทานออกมาว่า “ลึงค์เทียม..!!”
   “ค่ะ..ของเทียม” คุณนิตยาบอก ในกล่องนั้นบรรจุลึงค์เทียมทำด้วยยางมีขนาดต่างๆอยู่ 3 อัน อันหนึ่งใหญ่มากมือกำไม่รอบยาวไม่ต่ำกว่า 8 นิ้ว อีกอันหนึ่งรองลงมาเป็นขนาดธรรมดา และอีกอันหนึ่งขนาดเล็กที่สุด พอกำรอบๆได้สบาย ยาวประมาณ 5 นิ้วเศษ คุณแดงหยิบอันโตขึ้นมาแล้วพูดขึ้นว่า
   “แหม..พี่นิตคะ อันนี้ทำไมจึงใหญ่นักเล่าคะ โอ้โห..หนูโดนขนาดนี้เข้า ท่าจะแย่ทีเดียว พี่เคยลองบ้างหรือยังคะ?”
   “เคยแล้วค่ะคุณแดง ของคุณพระก็เกือบๆขนาดนี้แหละคะ”
   “แล้วรู้สึกยังไงบ้างคะพี่นิต”
   “ธรรมดาค่ะ เพราะของพี่มันขยายมามากแล้วนี่คะ”
   “สนุกไหมคะ? เอ๋...แล้วจะเหมือนของจริงหรือเปล่า?” คุณแดงซัก

   คุณนิตยาจึงอธิบายว่า “สนุกดีเหมือนกันค่ะ ถึงแม้ว่าจะสู้ของจริงไม่ได้ แต่บางขณะมันก็ดีกว่าของจริงเพราะมันให้ความสุขแก่ผู้หญิงที่ใช้มันสำเร็จ และแน่นอนดีมาก ทั้งมันยังจงรักภักดีกว่าของจริงๆเสียอีก”
   “นั่นแน่...พี่นิตพูดยังกับคนอกหักอย่างนั้นแหละ” ลูกเลี้ยงสาวแย้ง แต่คุณนิตยาคงพูดต่อไป
   “อ้าว...จริงนี่คะ เวลาเราไม่ต้องการเราก็เก็บมันไว้ในลิ้นชัก มันก็คงอยู่ในลิ้นชัก ถ้าหากเวลาเราต้องการมันเมื่อใด เราก็ใช้มันได้ทุกเวลาและสมปรารถนาทุกครั้งด้วย”
   “แหม..พี่นิตพูดอย่างนี้ ทำเอาหนูไม่อยากจะมีผัวเสียแล้ว”
   พอคุณแดงพูดจบ ยอดชายก็สะดุ้งเหมือนกับถูกหนามตำ เลยพูดขึ้นว่า
   “เอ..จะดีหรือจ้ะแดง? แล้วของพี่จะเอาไปทิ้งไว้ที่ไหนล่ะ?”
   คุณแดงกับคุณนิตยาถึงกับหัวเราะออกมาเบาๆ คุณแดงตอบว่า
   “จะเอาทิ้งไว้ที่ไหน? ก็ตามใจซิค่ะ ถ้าพี่ขืนโลเลกับหนู..หนูก็จะเอาลึงค์ปลอมทำผัวดีกว่า..จริงไหมคะพี่นิต?”

……พูดพลางหันไปพยักพะเยิดกับแม่เลี้ยงสาว
“พี่นิตขา..หนูอยากเห็นพี่แสดงกับอันใหญ่ให้ดูจังค่ะ ลองทำให้หนูดูหน่อยซิคะ แล้ววันหลังหนูจะลองทำเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องอาศัยของพี่ยอดเขา..”
   “ไม่ได้หรอกค่ะคุณแดง หนูจะใช้อันใหญ่นี้ยังไม่ได้หรอก ช่องสังวาสของหนูยังขยายไม่พอ เอาอันเล็กไปแก้ขัดก่อนก็แล้วกัน..”
   “ค่ะ หนูจะใช้อันเล็กดูก่อน แต่พี่ลองทำอันใหญ่ให้หนูดูก่อนซิคะ”
   คุณนิตยาอยากจะตามใจลูกเลี้ยง เธอพยักหน้ารับคำ หันไปบอกยอดชายว่า
   “คุณยอดคะช่วยยกเก้าอี้นวมตัวนั้นมาตั้งข้างเตียงให้ทีเถอะค่ะ”

……   เธอบอกพลางชี้มือไปที่เก้าอี้นวมตัวหนึ่ง ซึ่งมีที่ท้าวแขนบุนวมอย่างดี ยอดชายลุกขึ้นไปยกมาวางให้คุณนิตยา คุณนิตยาลุกขึ้นเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งหยิบเอากระปุกน้ำมันใส่ผมมาเปิดออก เอาน้ำมันทาที่หัวลึงค์เทียวอันใหญ่ และทาตลอดไปทั้งลำด้วย
……แล้วเธอก็นั่งลงบนเก้าอี้นวม ยกขาทั้งสองข้างพาดที่ท้าวแขน ทำให้แคมโยนีของเธอแบะออกเต็มที่เห็นรูกลวงโบ๋ เธอค่อยๆเอาหัวลึงค์เทียมจ่อที่ปากรู ขนาดของมันโตมากจนบังรูมิด แล้วยังล้นไปบนแคมนอกอีกมาก เธอค่อยๆใช้หัวลึงค์ถูๆบริเวณแถวปากช่องสังวาส สักครู่จึงกดเข้าไป..เล่นเอาตัวเธอเองถึงกับหลับตาปี๋ และพูดเสียงสั่นๆว่า
   “แหม..พี่ไม่ค่อยได้เล่นกับมันมาเสียนาน รู้สึกว่ามันตื้อตันไปหมดเลย” พูดพลางก็ค่อยๆกดลำลึงค์เข้าไปในรูสวาทของเธอทีละนิดๆ แคมนอกทั้งคู่ยุบตามเข้าไปด้วย พอเข้าไปได้สักค่อนอันเธอก็หยุดและพูดต่อไปว่า “แหม..เสียวจังคะ..” เด็กสาวจ้องดูอย่างไม่กระพริบ
   “อย่าดูเฉยๆซิคะตุณแดง ช่วยพี่บ้างซิคะ พี่จะได้แสดงถนัดๆหน่อย”
   “พี่จะให้หนูทำอะไรค่ะ แหม..หนูเห็นพี่ทำแล้วเสียวจัง”
   “ผมก็รู้สึกเสียวเหมือนกันครับ เกือบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว” ยอดชายว่า
   “คุณแดงคะ หนูมาช่วยดูดนมให้พี่หน่อยเถอะคะ พี่จะได้สนุกให้เต็มที่”
   “แหม..หนูกำลังอยากจะดูดอยู่เชียวค่ะ” คุณแดงว่าและรีบลุกขึ้นคุกเข่าลงข้างๆเก้าอี้ ทำท่าก้มลงจะดูดนม
   “เดี๋ยวค่ะคุณแดง หนูยืนโก้งโค้งดูดให้พี่ก็แล้วกัน คุณยอดเขาจะได้แสดงกับหนูได้”

……   คุณแดงทำตาม เธอยืนโก้งโค้งก้มลงดูดนมเต้าข้างหนึ่ง มือก็เคล้นเล่นอีกเต้าหนึ่ง ยอดชายเห็นเข้าก็ทนต่อไปไม่ไหว เขาลุกขึ้นยืนข้างหลังคุณแดง เอามือแหวกก้นเธออก แล้วกดลึงค์เข้าไปในรูโยนีอย่าง่ายดาย เพราะช่องสวาทของเธอเต็มไปด้วยน้ำกระสันอยู่แล้ว

……   พอโดนลึงค์เข้าทางหลังมิดแล้ว คุณแดงก็บอกให้แม่เลี้ยงของเธอแสดงกับลึงค์ปลอมต่อไป คุณนิตยาขยับลึงค์ปลอมเข้าๆออกๆช้าๆ แต่ให้มันแทงลึกเข้าไปอีกทุกที จนบางครั้งมันเข้าไปเกือบหมด ซึ่งเธอถึงกับต้องร้องคราง เอื้อมมือไปขยำเต้านมอันแข็งของลูกเลี้ยงสาวน้อย

……   ยอดชายก็ขยับดันลึงค์ของเขาเข้าๆออกๆทางด้านหลัง เขากระแทกได้แรงเต็มที่ เพราะท่านี้กระแทกเท่าไหร่ๆลึงค์ก็ไม่เข้าหมดได้ เนื่องจากมันติดแก้มก้นของหญิงสาวนั่นเอง บางขณะเขาก็โน้มตัวลงไปช่วยบี้หัวนมอีกข้างหนึ่งให้เธอ เล่นเอาเธอกล้ามเนื้อเกร็งไปหมดด้วยความกระสัน

……   สองตาเธอเห็นของปลอมผลุบๆโผล่ๆในรูโยนีของแม่เลี้ยง รูโยนีของเธอเองก็โดนของจริงแทงเข้าชักออกอยู่ข้างหลัง นมทั้งสองเต้าไม่ได้อยู่ว่าง มีมือของแม่เลี้ยงและของยอดชายช่วยคลึงเคล้นอยู่ตลอดเวลา
……เธอถูกบำเรอกามารมณ์จนสุดที่จะทนอยู่ได้ ถึงกับต้องครางออกมา แต่เธอก็พยายามสนองตอบแม่เลี้ยงด้วยการดูดนมอย่างเอร็ดอร่อย อีกมือหนึ่งบางทีก็ช่วยจี้ไชเม็ดแตดให้ด้วย
……เล่นเอาคุณนิตยาแย่เหมือนกัน แต่ก็ยิ่งขยับลึงค์ปลอมเร็วและแรงขึ้นทุกที
   “คุณแดงขา..อุ๊ย..พี่เสียวเหลือเกินแล้ว..อุ้ย..เสียวจัง อย่าปล่อยนมพี่นะ ดูดแรงๆหน่อย”

……   คุณนิตยาครวญครางแล้วขยับลึงค์เข้าๆออกๆ เร็วและแรงขึ้น ซึ่งบางทีมันก็เข้าไปมิดด้าม..ทีสุดท้ายเธอชักออกมาจนเกือบหลุด..แล้วกดเข้าไปแรงจนมิดแล้วโยกลึงค์ไปรอบๆ ใบหน้าเธอหงายแอ่นเอวและนมขึ้นให้คุณแดงขยี้และดูด ซี้ดปากครางจนฟังไม่ได้ศัพท์ หน้าตาบูดเบี้ยวด้วยความกระสันอย่างสุดแสน

……   ยอดชายก็กระทุ้งลึงค์เข้าโยนีคุณแดงสนั่น แม้กระนั้นเธอก็ยังโย้ตูดช่วยให้ลึงค์เข้าไปคว้านถึงมดลูก ส่วนมือกำนมแม่เลี้ยงสาวใหญ่ไว้แน่น เพราะเธอถึงขีดสุดเหมือนกัน ยอดชายกระหน่ำลึงค์อย่างไม่ยั้ง ก้มลงเอามือทั้งสองคว้าเต้านมคุณแดงบีบ จนเธอต้องร้องครวญครางแข่งกับแม่เลี้ยงของเธอ
……แล้วเธอก็ฟุบหน้าลงบนอกคุณนิตยา ปล่อยให้เขาซบตัวอยู่บนหลัง ลำลึงค์ยังคงคาอยู่ในช่องสวาท หลังจากที่มันได้พ่นน้ำรักเข้าไปจนหมดเกลี้ยงแล้ว

……   ทั้งสามคนดื่มด้ำสำลักสุขและพักเหนื่อยอยู่เป็นนาน...

...


*

ออฟไลน์ dan49

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2019, 03:00:23 pm »
บรรยายได้เยี่ยมมากครับ เนื้อเรื่องชวนติดตาม แถมน่าอิจฉาตัวเอกจัง โชคดีจริง 555555

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1726
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2019, 05:54:43 pm »
สามัคคีกันดีจัง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2019, 08:38:29 am »
แม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยงเข้าขากันดีเหลือเกินสวรรค์อยู่ในมือยอดชายแล้ว

*

ออฟไลน์ janara

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 01:50:41 pm »
สามัคคี เฮฮา กามารมณ์ ดีจริง ๆ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2019, 02:29:10 pm »
 ::Glad::ร่วมกลุ่มกันดีจริงๆ เสียวได้ใจ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 22, 2019, 03:38:41 pm »
อย่างนี้แหละถึงเรียกว่ามันเป็นความสุขที่แท้จริง แม่เลี้งลูกเลี้ยงใช้ผู้ชายคนเดียวกัน

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 10:06:17 pm »
คราวนี้จัดไปสองเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ st23652

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 127
 • - -
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 17, 2020, 06:13:24 am »
อยากให้ไปช่วยน้องเเจ๋วบ้าง สักสองสามยก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ