รวมเรื่องสั้น แต่ซอยยิกๆ

รวมเรื่องสั้น แต่ซอยยิกๆ

  • 0 ตอบ
  • 3937 อ่าน
รวมเรื่องสั้น แต่ซอยยิกๆ
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 07:46:44 pm »– พี่สาวช่วยสอนรัก

สวัสดีค่ะ ประสบการณ์ครั้งนี้เป็นเรื่องจริงของหญิงเองค่ะ มันเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่เเล้ว คืนหนึ่งเวลาเที่ยงคืน พ่อเเม่ เเละพี่หนิงซึ่งเป็นพี่สาวของหญิงเข้านอนกันหมดเเล้ว เหลือเพียงหญิงที่นั่งเล่นคอมอยู่คนเดียวบริเวณห้องรับเเขก หญิงเห็นว่าเวลานี้ปลอดคนเเล้วจึงเปิดหนังโป๊ที่เพื่อนรักเพิ่งส่งมาให้ เเต่ก่อนเปิดหญิงเดินไปที่ห้องนอน พ่อเเม่ เเละพี่หนิงเพื่อดูว่าทุกคนหลับกันหมดหรือยัง เมื่อเห็นทุกคนหลับกันหมดเเล้วหญิงจึงกลับมานั่งหน้าคอมเเละจัดเเจงที่เพื่อฉายหนังที่หญิงตั้งตารอตั้งเเต่อยู่ที่โรงเรียน รูปที่ปรากฏมันเป็นภาพโป๊เเละต่อด้วยภาพยนตร์ถ่ายทำจากประเทศญี่ปุ่น นักเเสดงหญิง2คนเเต่งตัวชุดนักเรียนกระโปรงลายสก็อต(สีเดียวกับโรงเรียนหญิงด้วย เเหละ)สองสาวหยอล้อกัน เเล้วก็ปลอดเปลื้องเสื้อผ้า กอดจู เล้าโลม เเล้วอีกฝ่ายหนึ่งก็ซุกหน้าทำการเลสเบี้ยนให้อีกฝ่ายหนึ่ง
หญิงลูบไล้หน้าอกตัวเอง ทั้งที่ไม่มีเสื้อในกั้นอยู่ หัวนมชูชัน เเล้วหญิงก็ถลกชุดนอนกระโปรงขึ้น หญิงไม่ได้ใส่ ก.ก.น.เพราะเตรียมตัวเพื่อการนี้โดยเฉพาะ หญิงช่วยตัวเองประมาณสัปดาห์ 2-3ครั้ง ส่วนมากจะในห้องน้ำเเต่ด้วยครั้งนี้อยากลองบรรยากาศที่มันตื่นเต้นกว่านั้นทำให้หญิงจินตนาการไปต่างๆนานาโดยสมมุติว่าตัวเองเป็นผู้ถูกกระทำโดยผู้หญิงคนที่อยู่ในหนัง จวนเเล้ว….. เเต่หญิงก็สะดุ้งเมื่อมีมือมาเเต่ะเบาๆที่ไหล่


“ทำอะไรน่ะ! ” ไม่ต้องมองก็รู้เพราะมันเป็นเสียงที่ได้ยินทุกวัน ใช่ค่ะพี่หนิงนั้นเอง
“ไม่ต้องปิดพี่ดูด้วย” เหงื่อหญิงเเตกพลั่ก ทั้งอายทั้งกลัว อารมณ์ความอยากไม่ต้องพูดถึงมันหมดไปเเล้ว
พี่หนิงลมานั่งข้างๆ พี่ดูด้วยไม่ต้องกลัวไม่ต้องอายหรอก เป็นของธรรมดา
“พี่หนิงเดี๋ยวพ่อเเม่เห็น”
“ไม่ต้องกลัวหรอก พ่อเเม่หลับนิ่งกันไปหมดเเล้ว”
“สองสาวนั้นเเต่ตัวสวยดีเนอะ ยังเด็อยู่เลย เหมือนชุดนักเรียนหญิงเลย” พี่หนิงพูด
“พี่หนิงเคยดูหรอ… ”
“พี่ดูบ่อย พรุ่งนี้พี่จะเอามาให้ดู”
พี่สะใภ้เอามือกอดไหล่ฉัน”ทำตัวเองต่อสิ”
“ไม่เอา หญิงอายเเล้ว ใครจะกล้าทำต่อน่าคนอื่น”
“ไม่เห็นเป็นไรเลย”
“พี่หนิงเคยทำต่อน่าคนอื่นหรอ”
“เคยดิ เคยเเบบเลสเบี้ยนด้วย ตอนอยู่หอ”
“จริงหรอ”
“จริงสิจะโกหกทำไม ฉันไม่ได้เป็นทอมดี้ เเค่พลัดกันช่วยตัวเอง เราทำให้เขา เขาทำให้เรา”
พี่หนิงเอามือมาลูบน่าอกฉัน”น่าอกสวยเนอะ เเข็งตึง”
หญิงปัดมือพี่หนิงออก ขนนี่ลุกซ่านไปทั้งตัว
“ลองดูไหมพี่ทำให้” หญิงยังไม่ทันตอบก็โดนพี่หนิงดูดปาก เเล้วเราก็เดินดูปากกันไปจนถึงห้องนอนฉัน
เราดูดปากกันอยู่ประมาณ 10 นาที พี่หนิงก็เริ่มเลื่อนปากมาที่น่าอกหญิง ตอนนี้หญิงเสียวเเบบบอกไม่ถูก อย่าว่าเเต่ผู้หญิงเลยค่ะ ผู้ชาย หญิงยังไม่เคยลองเลย นี่เป็นครั้งเเรกที่มีคนช่วยเรา โอ้วววว มันเสียวขนาดนี้เลยหรอ
นิวพี่หนิงกรีดลงที่ร่องหอยของเราโดนเข้ากับติ่งเนื้อ “อู๊ย…”
“เสียวหรอ…? ” พี่หนิงเริ่มอีกเเล้ว เธอมุดน่าลงไปที่เนินเนื้อ ซึ่งมันก็มีขนมากพอไม่ต่างกับพี่หนิง
พี่หนิง งอขาฉันขึ้น…เธอดูดติ่งนั้น…มันเป็นวินาทีที่หญิงเเทบจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต เเม้ทุกวันนี้ก็ตาม
หญิงเเอ่นสะโพกขึ้น สะดุ้งสุดตัว สะโพกแอ่น “โอ้ว…เสียวเเล้ว…” เราเสร็จเเล้วหรอเนี่ย นึกในใจ
“ดีไหม” พี่หนิงกระซิบถามฉัน “ไม่ต้องอายหรอกน่า..”
ฉันถามพี่”ม่ะกี้เราเลสเบี้ยนใช่ไหม… ? ”
“ไม่ใช…เราไม่ใช่ ทอม ดี้ เลสเบี้ยน…เราเป็นผู้หญิงเพียงเเต่เราช่วยกันเเต่งเติมความสุข..”
พอพี่หนิงพูดจบก็เดินไปเข้าห้องน้ำ เเล้วเดินออกจากห้องของฉันไป คืนนั้นหญิงหลับสนิท เเละสบายตัวมาก
หลังจากคืนนั้นเราสองสาวพี่น้อง ก็ช่วยกันเเต่งเติมความสุขให้กันเเละกันมาตลอด เเม้ว่าปัจจุบันนี้พี่หนิงจะมีเเฟนเเล้วก็ตาม เเละที่สำคัญ จากประสบการณ์ครั้งนี้ทำให้หญิงไม่เเน่ใจในความต้องการทางเพศของตัวเองว่าต้องการเเบบไหน ตอนนี้หญิงมีทั้งเเฟนที่เป็นผู้ชาย เเละคู่ขาที่เป็นผู้หญิง

– เป็นชู้กับน้องสะใภ้


เรื่องนี้เกิดขึ้นมาแล้วเมื่อ 1ปีก่อน ตอนนี้เธอย้ายกลับไปแล้ว แต่ยังติดต่อกันอยู่ห่างๆและ นานๆครั้งครับ ถ้าไม่จริงผมไม่เล่าหรอกครับ ผมพักอยู่กับพ่อแม่ ก็ทำงานเอกชนครับ พอดี มีน้องต่างมารดา ไปอยู่ต่างจังหวัด เห็นบอกว่าภรรยาใกล้คลอดอีก ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็เลยอยากมาให้แม่ดูแลสัก 3 เดือน น้องผมชื่อเจ้านองก็เอาเมียมากลับมาบ้าน ชื่อก้อย ตั้งแต่มันเอาเมีย มันพามาบ้านแค่ 1 ครั้ง ก็ไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ ตอนนี้เจ้านองพาก้อยมาคลอดที่บ้าน ตอนนี้ก้อยก็อุ้ยอ้ายแต่ก็ดูสวยและน่ารักอยู่เหมือนเดิม ผมก็แอบชอบๆอยู่เหมือนกันแต่ก็คงห้ามใจเพราะไม่ใช่ของเรา เมื่อมันพามาอยู่บ้าน ก็ฝากฝังก้อยกับพ่อแม่และผม เพราะมันต้องกลับไปทำงาน ถ้าคลอดก็ให้โทรบอกมันจะลางานมาอีกที เมื่อก้อยอยู่ที่นี่ผมก็เป็นธุระดูแล ซื้อของ พาไปฝากท้อง จนหมอ พยาบาล คิดว่าผมเป็นผัวก้อยไปเสียฉิบ บางครั้งผมประคองก้อย นมก้อยที่เต่งและใหญ่ถูกมือ แขนผมบ้าง บางครั้งก็เกิดอารมณ์นะ ห้ามใจไว้ ก็แอบไปชักว่าวบ้างครับ เจ้านองก็โทรมาบ่อยๆให้ผมดูแลก้อยอย่างดี ผมก็รับปากมันดิบดี จมีอยู่ครั้งหนึ่ง พ่อกับแม่ผมไปงานบวชต่างจังหวัด ผมก็เลยอยู่กับก้อย ก็ต้องไปซื้อกับข้าวบ้างดูแลเเหมือนเป็นเมียเลยแหละ พอตอนเย็น ก็นั่งคุยกันขณะทานข้าว ก้อยถามผมว่าทำไมยังไม่แต่งงาน ผมบอกว่าคงไม่มีใครมาเลือกเป็นคู่หรอกเพราะไม่หล่อ ก้อยบอกว่าไม่จริงหรอก ผมสุภาพ เทคแคร์ดี สุภาพบุรุษ หญิงไหนอยู่ใกล้ก็อดแอบชอบไม่ได้

 

ผมถามจริงเหรอ ก้อยยังบอกว่า ทุกวันนี้ถ้าไม่มีผมก้อยก็ไม่มีใครดูแล เจ้านองก็ทำงานไกล ผมบอกว่าผมอาภัพ บางครั้งก็อดน้อยใจไม่มีใครดูแล บางทีนอนคนเดียวก็เหงาๆ ไม่มีใครมานวดเมื่อเมื่อย ก้อยนิ่งก้มหน้า และพูดเบาๆว่า เอางี้ซิเดี๋ยวก้อยนวดให้เมื่อยตรงไหน แต่ผมสิจะเบื่อเพราะคนท้องไม่สวย อุ้ยอ้ายนวดให้ ผมถามจริงเหรอ จริงสิ ผมก็เลยบอกว่า ก้อยน่ารักนะ ผมกับก้อยต่างยิ้มให้กัน หลังทานข้าวเสร็จ ผมล้างจาน ผมอาบน้ำว่าจะนอนแล้ว เพราะลืมเรื่องที่พูดเล่นกัน สักพักได้คินเสียงเคาะประตู เป็นก้อย ก้อยบอกว่ามาตามสัญญา ก้อยให้ผมนอนคว่ำ ก้อยสวมชุดคลุมท้องก็บางๆนะครับ นมใหญ่มาก ก้อยค่อยๆนวดให้ผมที่ขาด้านหลัง ผมคราง ก้อยถามว่าเจ็บหรือเสียว ผมบอกว่าเสียว ก้อยหัวเราะ ผมแกล้งถาม ก้อยล่ะเคยนวดให้นองมั๊ย ก้อยบอกว่า ไม่บ่อย พี่นองไม่ค่อยว่าง แล้วผมถามว่า ตอนท้องเรื่องอย่างว่าบ่อยมั๊ย ก้อยว่าไม่มีเลย เกือบ 9 เดือนแล้ว ก้อยย้อนถามผม ว่าไม่เครียดเหรอ ไม่มีที่ระบาย ผมก็เลยบอกว่า ก็ช่วยตัวเอ็งสิ ทำอย่างไง ผมถามจะทำให้เหรอ ก้อยเงียบ ก้อยให้ผมนอนหงาย ผมอายเพราะมันเริ่มโด่ๆก้อยถามอะไรตุงๆ ผมเงียบ ก้อยนวดหน้าขา สักพักก้อยลูบเบาๆผมสะดุ้งก้อยค่อยๆดึงกางเกงผมลง ผมคราง ก้อยจ๋า ก้อยครางในลำคอว่า ก้อยช่วยนะ ก้อยรูดกางเกงในผมลง และค่อยๆก้มดมและใช้ปลายลิ้น วนรอบๆหัวผม และกลืนเข้าไปช้าๆๆๆๆก้อยนั่งเหยียดปลายเท้ามาทางผม ผมมองเข้าไปที่ขาก้อย มันปกคลุมสีดำจางๆ ผมค่อยๆเอื้อมมือสอดเข้าไปลูบเบาๆ และสอดนิ้วเข้าไปที่ร่องหลืบของก้อย มันมีน้ำแฉะนิ้วผม ก้อยยังอมให้ผมแรงขึ้น ผมจะไม่ไหวแล้ว จึงใช้มือดันหน้าผากก้อยไว้ ก้อยพอก่อน ผมลุกนั่ง และประคองใบหน้าก้อยและจูบก้อย ก้อยหลับตา ผมดุนลิ้นเข้าไป และใช้มือจับนมก้อยและดึงชุดคลุมท้องก้อยออก โอ้โห นมก้อยมันใหญ่มาก ลานนมก้อยคล้ำๆ เห็นเส้นเลือดสีเขียวๆเต็มไปหมด ผมซบหน้าเข้าไปและดูหัวนมที่เริ่มใหญ่เพราะใกล้คลอด มันมีน้ำนมซึมออกมา ผมกลืนกินหมด ผมรูดชุดออกทางเท้าและกางเกงในก้อยออก ผมจ้องมองแคมก้อยมันใหญ่ๆอวบๆคล้ำๆ ผมเลียให้ก้อย กลิ่นมันแปลกๆ ก้อยพี่ขอนะ ก้อยบอกว่า เบาๆนะพี่ กลัวลูกแท้ง ผมให้ก้อยนอนตะแคง โดยที่ผมซ้อนทางด้านหลัง และจ่อของผมค่อยๆดันเข้าไปเบาๆและเด้าเบาๆที่สุด มือผมก็เคล้นนมก้อยไปด้วย ประมาณ 20 นาทีผมเกร็งสุดขีด เด้าแรงนิดๆและปล่อยน้ำเข้าไปเต็มที่ ผมกอดก้อย ก้อยนอนตะแคงหลับไป ผมนึกในใจ เราก็ผัวคนหนึ่ง หรือว่าชายชู้วะ อีก 2 อาทิตย์ก้อยก็คลอด ภายใน 2 อาทิตย์ผมไม่ได้ก้อยอีกเพราะพ่อแม่ผมกลับมา หลังจาก้อยคลอด เจ้านองกลับมาดูแลและกลับไป ในระยะ 3 เดือนที่ก้อยลาคลอด เมื่อพ่อแม่ไม่อยู่ผมก็แอบเอาก้อยประจำๆ นี่แลหะครับ มันสุดยอดเสมอ ทุกวันนี้ก้อยยังแอบโทรหาผม บางครั้งแอบนัดเจอกันข้างนอก เอาเสร็จก็กลับไปทำงาน จบครับ

– ผมปล่าวนะ”น้า“

พ่อแม่ตั้งชื่อผมว่าสุกรสงสัยตอนผมเกิดที่บ้านคงเลี้ยงหมูเยอะแต่ตอนนี้ไม่มี สักตัว ในจังหวัดเราๆจัดว่ารวยมีฐานะ ผมเป็นคนจัดว่ารูปหล่อหุ่นดีเพราะเล่นกีฬา ผมเข้ามาเรียนต่อ ม.ในกรุงฯ เช้าห้อพักอยู่คนเดียวสบาย ผมได้เพื่อสาวสนิทคนหนึ่งเธอสวยดีเราเรียนด้วยกันเธอชื่อ นก แต่ผมกับเธอยังไม่คิดจะเป็นแฟนกันตอนนี้ พ่อเธอตายมา๖ปีแล้วๆเธอก็เป็นลูกคนเดียวอยู่บ้านกับแม่สองคนมีฐานะดีมาก ผมไปมาหาสู่เธอถึงบ้าน ผมได้รู้จักแม่เธอๆชื่อ น้าอ้อย อายุอยู่ที่ ๔๒ พอๆกับแม่ผม แต่ยังดูสาวสวยกว่าแม่ผมนัก คนเมืองกรุงมีธุรกิจส่วนตัวต้องออกสังคมจะปล่อยตัวโซมไม่ได้ ผมนึกชอบเจอกันทีไรใจผมหวิวทุกที นกบอกแม่เธอว่าผมเป็นเพื่อนไม่ใช่แฟน บ่อยครั้งที่เจอสายตาน้าอ้อยที่มองผมมันบ่งบอกความรู้สึกอะไรบางอย่างที่ แปลกๆผมไปบ้านนกประจำเดือนละสามสี่ครั้งน้าอ้อยจะออกมาต้อนรับขับสู้ผมเป็นอย่างดีทั้งๆที่บางทีมีเพื่อนคนอื่นมาด้วย เธอมักจะแอบชวนให้ผมมาบ่อยๆเธอบอกอยู่หอพักคนเดียวเหงาก็แวะมาคุยกับนกก็ได้ ปีผ่านไปที่ผมคบกับนก ผมอายุ ๑๘ แล้วผมรู้สึกน้าอ้อยจะชอบผมๆก็ชอบเธออย่างไม่ธรรมดา ถึงเราจะไม่แสดงออกแต่สายตามันฟ้อง กริยามันบอก แต่เกรงๆอยู่ไม่บอกด้วยปากแต่เราคุยกันด้วยใจ
 

เธอรู้ผมกับเพื่อนมักมาหานกที่บ้านวันเสาร์อาทิตย์เธอจะอยู่รอผม ทำอาหารเลี้ยงพวกเราจะเอาใจผมเป็นพิเศษจนเพื่อนแซวว่าอนาคตคงเป็นลูกเขยบ้าน นี้แน่ หนักเข้าน้าอ้อยมักทำอะไรแวบๆแวมๆให้ผมเห็นสัดส่วนยั่วกิเลสโดนเจตนาเหมือนกับจะผมๆก็ชอบแต่ไม่แสดงอาการอะไรกลังนกจะสังเกตเห็น อีกอย่างเธออายุคราวเดียวกับแม่ผมๆจะคิดอะไรมากได้ยังไงจนบ่ายวันอาทิตย์นั้นผมเอาหนังสือมาให้นกที่บ้านแต่บังเอิญเธอไม่อยู่ อยู่แต่น้าอ้อย น้าอ้อยใส่กางเกงขายาวปลายบานผ้ายืดจากเข่าขึ้นมาจะรัดตัวเข้ารูปโดยเฉพาะตรง ระหว่างขาผ้ายืดจะลู่เข้ารูปเป็นรูปเป็นทรงอวบโหนกนูนเสื้อยืดที่แกใส่ก็ เข้ารูปทรงเป็นเต้ากระเปาะ วันนี้ผมมาคนเดียวน้าอ้อยเลยชวนผมให้เข้ามานั่งรอนกโดยแต่ปิดประตูรั่วบ้าน ลงกุญแจ ผมก็แปลกใจๆผมหวิวที่อยู่กับเธอสองต่อสอง ย้าอ้อยเอาน้ำมาให้ผมแล้วพูดว่า นกว่าจะไปหาเพื่อนเดี๋ยวคงกลับ แล้วเธอกลับไปยืนรีดผ้า เธอดูตื่นเต้นดีใจถึงจะยิ้มแบบเถือๆแต่สายตาบ่ลบอกอะไรบางอย่าง เธอหันมาชวนผมคุยเรื่องที่เรียน-เรื่องบ้านครอบครัวผมต่างๆแล้ววกเข้ามาว่า เห็นสนิทกับนกมาเกือบสองปีแล้วจะเอาเป็นแฟนน้าก็ไม่ว่า ผมบอก ไม่ครับนกเป็นคนดีเราชอบนิสัยกันเข้าใจกันแต่ยังไม่คิดอะไรขนาดนั้น เธอยิ้มหวานมองผม ดูเธอเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ เธอเห็นผมประหม่าเขินเลยแกล้งถาม ที่บ้านเลี้ยงหมูหรือไงถึงชื่อนี้ ผมยิ้มเขินๆบอก ไม่มีหมูสักตัวที่บ้าน เราเลยขำกัน แล้วเธอก็เลิกรีดผ้าแล้วหันเดินเข้าห้องนอนเธอบอก กรน้ามีอะไรส่วนตัวจะคุยด้วยตามน้ามาหน่อยสิ ผมคิดมันแปลกก็อยู่กันสองคนจะ คุยอะไรก็คุย ทำไมถึงเดินเข้าห้องนอนแล้วเรียกให้ผมตามไป น้าอ้อยนั่งที่ริมเตียงบอกให้ผมปิดประตู บ้านชั้นเดียวผมไม่เคยเข้าห้องนอนเธอก็รู้สึกตื่นๆแอร์เย็นหน้าต่างปิดม่าน น้าอ้อยให้ผมนั่งชิดแล้วอยู่ๆแกก็จับมือสบตาผมยิ้มแบบเหนียมอายแล้วถามผม นกไม่ได้เป็นแฟนกรจริงๆเหรอ ผมยิ้มๆ เธอยิ้มนิ่งนิดนึ่งอยู่ๆก็ถามว่า แล้วๆกรคิดยังไงกับน้าๆว่าน้ารู้นะ..เออ..กรคิดว่าน้าแก่ไปใช่ไม ผมสะอึกใจสบตาเธอผมพูดติดๆขัดๆเขิน อ..เออ..น้าพูดอะไร..น้ารู้เหรอว่าผมๆ..เออขอโทษครับ ข..คือน้าก็ยังไม่แก่อะไรอ่อนกว่าแม่ผมเสียอีก ผมก้มหน้า เธอพูดเสียงอ่อย เออ…น้าจะบอกให้น้าก็คิดกับกรอย่างที่กรคิดกับน้า แต่มัน..น้าว่าอย่าไปคิดมันเลนนะ แล้วอยู่ๆแกก็เอามือมาจับกุมเป้ากางเกงผมบีบๆนวดๆเล่นเอาผมตกใจขยับตัว เธอบอก กรมองอะไรน้าอยู่น้ารู้ ให้น้าจับของกรหน่อยไม่ได้เหรอ อย่าปฏิเสธสิเราต้องการอะไรที่ตรงกันไม่ใช่เหรอ แกยิ้มๆ แน่นนอนผมมองเป้ากางเกงระหว่างขาเธอๆพูด กรอยากจับของน้าบ้างไมหละ แล้วแกกางขาออก ผมมองหน้าแกๆยิ้มบอก ตามสบายเลยน้าว่าเรามีอะไรในใจกันปล่อยออกมาจะดีกว่า ผมยิ้มแหยงๆเอามือสั่นๆลงลูบที่ท้องเธอต่ำลงใต้สุดท้องน้อยตรงที่อยากจับมัน อวบนูนตึงๆนิ่มๆ คงเพราะใส่กางเกงรัดไว้ แกยิ้มบีบดุ้นผมแล้วจู่โจมเข้าหอมจูบแก้มผมๆลองหันหน้าหาแกๆประกบจูบดูดปาก ผมเราคุย กันด้วยใจและสายตามานานผมเลยตอบรับด้วยลิ้นน้าอ้อยก็ร้อนทีเดียวแกถามผม เสียงอ่อยอายๆ กรอยากเป็นพ่อน้องนกไม ผมอึ้งที่แกกล้าพูดผมเลยเอามือจับนมแกมันนุ่มๆตึงๆ เป็นกระเปาะเต้าแกยังจับดุ้นผมอยู่แกพูดฉอเลาะ แหมจับข้างล้างอยู่ดีๆขึ้นบนเชียวนะ ยังไม่บอกน้าเลยกรอยากเป็นพ่อน้องนกไม ผมบอก นกเพื่อนผมจะเป็นพ่อเธอได้ไงนกรู้เอาผมตายแน่ แกบีบดุ้นแล้วจูบผม ก็อย่าให้รู้สิ เอาว่ากรอยากทำอย่างที่พ่อนกเคยทำกะน้าไมหละอย่าโกหกนะ ผมยิ้มพยักหน้า แกจูบผมๆบีบคลึงนมแกๆเงยหน้าเคลิ้มให้ผมไซร้ซอกคอแกแกะขอกางเกงผมรุดซิบลง มือล้วงเข้าไปงัดเอาดุ้นผมออกมาแกมองแล้วยิ้มก็มันแข็งแล้ว แกจับมันถอกขึ้นลงแกบอก ที่ฉี่กรใหญ่ดีนะ ผมยิ้มเขินแกแกล้งถามผมอีก ชอบจับแต่นมน้าอย่างเดียวเหรอ ผมบอก ก็น้านั่งอยู่ผมล้วงจับของน้าลำบาก เธอว่า ตายแล้วทำไมไม่บอกเธอเอนตัวลงนอนหงายขาห้อยลงพื้นทีนี้ผมจับเป้ากางเกงเธอได้เต็มมือจูบปากกันแก ครางเบาๆผมถาม ให้ผมถอดกางเกงน้านะครับผมอย่าดูที่ฉี่ของน้าบ้าง แกทำหน้ามุ่ย ว่า ถ้าไม่ถอดกางเกงน้าแล้วกรจะมาเป็นพ่อนกได้เหรอ กรคงไม่ดูที่ฉี่น้าเฉยๆนะ ผมรีบถอดกางเกงผมออก แล้วรุดสายยืดที่เอวกางเกงแก ทั้งนอกในพร้อมกันถอดลงมา แกหน้าท้องขาวไม่ลายจ้ำมั่นเล็กน้อยตามวัย แกยกมือปิดหน้าเมื่อกางเกงเริ่มหลุดพ้นโคกหอยๆแกมีขนหมอยดำพองามร่องกลีบพู หอย ยังแนบสนิทกันดีไม่มีขนลุงรังในร่องซอกขาอย่างบางคนที่มีขนดกถึงรูตูด ผมเผลอหลุดปาก อูฮู้!แกพึมพำ อายจังเลย ผมว่า อายทำไมของน้าสวยจัง แกว่า ไม่เคยถอดกางเกงให้ใครดูมานานแล้ว ผมเอามือจับเซาะเข้าร่องหอยแกๆสะดุ้งกัด ฟันสูดหายใจเฮือกใหญ่ซี้ดปาก ผมแบะกลีบหอยแกออกได้เห็นเม็ดละมุดซ่อนอยู่ข้างใน ผมเอานิ้วเขี่ยยีเบาแล้วซบหน้าลงจูบดูดเลียมัน แกสะดุ้งแอ่นเอวครางซี้ดปาก ไม่พูดอะไร ผมเที่ยวผู้หญิงมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่เคยทำแบบนี้ผมกลัว แต่นี่ผมทั้งแหกหอยดูรูยังดูดเลียด้วยกลิ่นสาบหอยเหม็นเล็กน้องผมไม่ รังเกียจไม่สนใจยังไงก็มั่นใจว่าสะอาดกว่าพวกมืออาชีพหาเงินลิ้นผมคงไม่ขาด แถมมันยิ่งกลับทำให้ผมอารมณ์พุ่งสูงจดเกือบสุดจุดเดือด รสชาติมันเค็มเปรี้ยวเล็กน้อยบอกไม่ถูก น้าอ้อยร้องคราง ตายแล้วกรทำไมเสียวอย่างนี้ ผมบอก ให้ผมทำให้น้าหายเสียวนะ เธอผงกหัวก้มมองผมๆขึ้นคร่อมร่างเธอๆถ่างขารอรับ ผมๆจับลูบล้วงหอยเธอผมบอก น้าสวยเหลือเกินผมแอบรักน้ามานานแล้วน้าให้ผมนะ เธอครางบอก จ๋ะๆ น้าก็รักกรๆจะทำอะไรก็ทำน้ายอมทุกอย่างแล้ว ผมถาม น้าไม่ท้องนะ แกอมยิ้มสั่นหน้าเท่านั้นผมจับดุ้นยัดทิ่มใส่รูหอยแกๆตาพองโต สะดุ้งอ่าปากค้างแล้วกัดฟันแกสะอึกสำลักลมหายใจหน้าบูดเบี้ยว หอยแกยังฟิดคับรัดดุ้นผมแน่นมาก ผมเจ็บหัวดุ้นหนังหัวถอกก็ทนเพื่อความเสียวสุข ผมต้องออกแรงกัดฟันเอากระแทกดุ้นเข้าไป ผมก้มมองดูหอยแกยุบตาแรงกดของดุ้นผมๆบอก น้าทนหน่อยนะครับ แกพยักหน้าว่า น้าทนได้เพื่อกรเอาไปเถอะน้าไม่ได้โดนดุ้นมานานก็เจ็บนิดหน่อย ผมออก แรงกระแทกสองทีมิดลำดุ้นแกร้อง ว้าย โอย! จากนั้นผมเริ่มซอยชักเข้าออกกลีบแคมในหอยเธอลู่เข้าออกตามลำดุ้นผม พักเดียวก็เริ่มผ่อนคลายความเจ็ดอะไรๆก็เริ่มดีขึ้น แกครางด้วยความเสียวมัน ส่ายร่อนหอยผมจับนมแกบีบ น้าผมอยากดูนมดูดนมน้าจังเลย แกซี้ดปากแล้วถลกถอดเสื้อออกทางหัวยกทรงแกบางตัวเล็กถูกปลดขอออกนมแกนูนเป็นเต้าร่องอกสวยผมทนไม่ไหวต้องซุกไซร้หน้าลงมือบีบนวดเต้าซ้ายปากไซร้เลียดูดหัวนมขวา เธอครางสะอึดเหมือนคนร้องไห้วิงวอนว่า เอาแรงกร น้าเงี่ยนเสียวอร่อยหอย ไม่โดนเอามานานแล้ว ไม่เคยเสียวมันอย่างนี้มาก่อนเลยว้ายตายๆแล้ว ผมบอก น้ายังตายไม่ได้ครับน้าต้องอยู่ให้ผมเอาอีก แกกัดฟันคราง หือๆฮือๆ น้าจะอยู่ให้เธอเอาถ้ารู้เธอเอาเก่งมันส์ขนาดนี้นี้น้าจะปล้ำให้เธอเอามานาน แล้ว ผมเอาจนคราบน้ำหอยขาวข้นเลอะลำดุ้นผมแฉะขนหมอยแก กลิ่นคาวบอกถึงความเงี่ยน ผมเอาเป็นจังหวะกดบดส่ายงัดเสยดุ้นในรูหอยเธอ แรงบ้างเบาบ้างรอดูว่าเธอจะถึงจุดที่สุดเมื่อไร ผมซอยเอานานจนแกเกร็งขาสั่นกระตุกผมถึงเร่งกระแทกแรงๆหลั่งน้ำเงี่ยนจากดุ้น สู่มดลูกแกไม่มีน้ำเงี่ยนผมไหลย้อนออกมาเลย หอยแกดูดไว้หมดมีแต่คราบน้ำเงี่ยนจาก หอยแก ผมไม่นึกเลยว่าหอยสาวใหญ่อายุสี่สิบกว่าจะเอามันสุดเสียวเล่าร้อนขนาดนี้ คงเป็นเพราะเธอห่างดุ้นมานานอีกอย่างเธอไม่ใช่มืออาชีพที่จะต้องทำประตูถูก เอาไม่เลือกขนาดดุ้นอยู่ทุกวัน เรากอดจูบกันอย่างไม่อายแล้ว เราทั้งหอบและเหนื่อยเหมือนวิ่งแข่งสองร้อยเมตรมาหยกๆ ผมจูบถามเธอ น้ามีความสุขไมครับ เธอหลับตายิ้มบอก ที่สุดเลยฝันน้าเป็นจริงฝันกรก็เป็นจริงใช่ไหม เราจูบกันผมยังจับนมแกเล่น ว่า นมน้ายังตึงเป็นเต้าดีจังหอยน้าก็เอามัน เธอทำหน้าเศร้าว่า กรได้น้าแล้วอย่าทิ้งน้าเร็วนะ ผมรีบบอก ไม่ครับผมจะทิ้งน้าได้ไง แกจูบกอดผม เธอบอก ดุ้นกรเป็นดุ้นที่สองนอกจากพ่อนกที่ตายไปที่น้าให้เอาหอยน้า แล้วกรก็เป็นคนที่สามที่ได้จับหอยน้าเล่นนอกจากหมอทำคลอดนกอีกคนเท่านั้น ผม บอกแก ผมโชคดีที่สุดที่น้าเลือกผม เดียวขอผมเอาอีกนะครับ แกพยักหน้ายิ้มว่า เอาให้หายอยากที่จ่องมองกันมานาน จูบหน้าอกแกมือลูบไล้สะโพกก้นบีบคลึงนม ค่อยๆทำทุกอย่างที่อยากจะทำ น้าอ้อยนอนให้ผมเล่นนานไม่เท่าไรดุ้นผมให้ตัวแข็งอีกเธองงถาม เร็วจัง ผมยิ้ม น้าสวยดุ้นผมมันบอกอยากเอาหอยน้าอีก แกทำหน้าย่นใส่ผมแต่พลิกตัวนอนหงายให้ ผมขึ้นคร่อมนอนทับ ผมจับสองขาแกชูขึ้นพาดบ่าผมก้นแกลอย ผมคิดว่าท่านี้จะไม่ทำให้ผมเจ็บดุ้นมากหอยแกเปิดบานรับแล้ว แกท่าทางตื่นๆผมบอก เรามาเอากันท่านี้นะครับ แล้วดุ้นผมก็กระแทกเข้ารูหอยเธอ ผมขย่มเอาเธอท่านี้พักใหญ่เจ็บๆคันๆมันส์ดีเสียวสุดๆคราวนี้ง่ายลื่นกว่า เดิม ผมเห็นแกคงอึดอัดเลยปล่อยขาแกลงนอนทับร่างแกผมกระแทกตูดกระดก แกร่อนแอ่นบิดตัวดุ้นผมแทบหลุดจากรูหอย ผมเร่งซอยจนน้ำหอยแกแฉะ ดุ้นกระแทกโคกหอยหน้าหม้อดังปับๆ เรากำลังจะเสร็จได้ยินเสียงประตูรั้ว นกคงกลับมา แกบอกผมผมเร่งเร็วกลัวนกมารู้เห็นผมรีบซอยจนแกเกร็งเสร็จผมพ่นน้ำใส่แกเสร็จ รีบชักดุ้นออกน้ำเงี่ยนทั้งของผมของแกทะลักหกไหลออกมา ผมรีบลงจากตัวแกหากางเกงใส่แกบอก เร็วๆออกไปก่อนเดียวนกมาเห็น ถ้าไงบอกนกน้าเข้าห้องน้ำ แล้วผมรีบออกจากห้องมานั่งดูทีวีรอทำไม่รู้ไม่ชี้กว่านกจะเปิดกุญแจเข้าบ้าน มา กับเพื่อนๆได้ผมก็พร้อม นกทักผม กรมารอนานหรือยังเรานึกว่านายจะมาตอนเย็น ผมว่า สักพักแล้วๆคุณแม่ให้นั่งรอ เมื่อกี่แกรีดผ้าค้างอยู่แกไปห้องน้ำมั้ง นกกับเพื่อนไม่ได้สงสัยอะไร…..


https://i0.wp.com/sawstory.com/wp-content/uploads/2017/09/hitomi-hayama-39.jpg?resize=880%2C660&ssl=1


แอบเย็ดกับคนขับรถตู้เมียผมเราแต่งงานกันมาได้สามปีกว่าแล้ว แต่เธอยังน่าฟัดอยู่เพราะขาวและหุ่นดีปกติผมเอากับเมียวันเว้นวัน แต่ช่วงหมู่นี้ ไม่ได้เอาเลย เพราะเห็นเมียผมหนื่อยกับงาน พักหลังๆ เมียผมต้องกลับบ้านดึก เพราะต้องออกงานบ่อย ก็ได้รถตู้ของบริษัทมาส่งทุกครั้ง คนขับรถตู้อายุค่อนข้างมากแล้วประมาณ 50 ปีได้คับ เจอหน้ากันผมก็ทักทายกันดี ติดตรงที่ชอบพูดทะลึ่งๆ บ่อย ไม่เว้นต่อหน้าผมหรือต่อหน้าเมีย แกชื่อทด ผมเรียกติดปากว่าพี่ทดวันนึงผมนั่งกินเบียร์รอเมียกลับพี่ทด ก็ขับมาส่ง ผมเลยชวนพี่ทดมาร่วมวงด้วยกัน ตลอดเวลาพี่ทดชวนคุยแต่เรื่องใต้สะดือลามกตลอดเมียผมนี่กลับชอบหัวเราะชอบใจใหญ่ คุยไม่คุยอย่างเดียวแกชอบมาแต๊ะอั๋งเมียผม คอยหมาหยอกไก่ไปเรื่อย เมียผมก็ไม่มีท่าทางห่วงตัวเลยบางทีจับมือแล้วดึงมือเมียผมไปหอม บอกนึกว่าเมียแก 

ผมก็ปล่อยไปเพราะนึกว่าแกคงเมา ตอนผมลุกไปฉี่ แอบเห็นพี่ทด เอามือมาวางบนขาเมียผม แล้วแกก้มหน้าซุกตรงนมเมียผมใหญ่ ประมาณมันส์เขี้ยวมาก เมียผมบอกพอเถอะพี่เดี๋ยวผัวหนูมาเห็น พี่ทดเลยหยุด พอผมกลับมากินต่อ ทั้งคู่ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นผมอยากเห็นของดีๆ เลยแกล้งกินเบียร์เยอะๆ แล้วทำเป็นเมา เดินไปนอน.เท่านั้นแหล่ะ พี่ทดคว้าคอเมียไปดูดปาก มือล้วงไปขย้ำนมเมียผมอย่างกระหายจนพี่ทดงัดควยออกมา ผมแทบตะลึงเพราะมันอวบและยาวมาก เมียผมรู้งานรูดขึ้นลง แล้วอมเข้าไปมิดคอเลย ส่วนพี่ทดจับเมียผมในท่า69 แล้วใช้ทั้งลิ้นทั้งนิ้วแย่งรูหีเมียผม ทั้งคู่ฟัดกันจนแก้วเบียร์แทบกระเด็น พี่ทดบอก วันนี้ขอเอาจริงๆเหอะว่ะ ท่านี้ข้าเล่นมาเบื่อแล้ว แต่ท่าทางเมียผมไม่ยอม พี่ทดจึงลุกมาปลอบบอกว่าตอนเย็ดก็ใส่ถุง ไม่ต้องกลัวหรอกใส่ถุงหน่ะมันไม่ถือว่าเย็ดกันแบบจริงจังเพราะมีถุงหุ้มอยู่ พี่ทดอ้อนเมียผมไปก็เอานิ้วแยงหี เขี่ยนมไปเรื่อย จนท่าทางเมียผมทนไม่ไหวเลยนอนอ้าขาเอาไงเอากัน พี่ทดมันหยิบถุงจากกระเป๋าสตางค์มาใส่เสร็จ ก็จับเมียผมแหกหีแล้วยัดพรวดเดียวมิดเลย เมียผมสะดุ้งไม่ทันไรพี่ทดกระเด้าใส่เมียแรงมาก ตัวเมียผมกระเด้งตามจังหวะที่มันกระเด้า ๆไปห้านาทีไอ้พี่ทด ดึงเอาถุงออก บอกว่าขอสดๆเหอะว่ะ ใส่ถุงแล้วไม่มันส์ เมียผมก็ไม่ว่าอะไรแล้วนอนรอมันเย็ดอย่างเดียว พี่ทดบอกว่าหีมึงนี่แน่นดีหว่ะ เมียผมบอกแน่นก็มาเย็ดอีกนะพี่ จนพี่ทดใกล้เสร็จ เมียผมออกให้ออกมาแตกข้างนอกพอพูดจบ พี่ทดมันเกร็งตัวเต็มที่ เมียผมก็หลับตา ร้องซีดด ผมเห็นก็รู้ว่ามันแตกในรูเมียผมแน่เลย พี่ทดกระตุกตัวหลายทีมาก เมียผมบอกว่าน้ำเต็มรูแน่เลย ส่วนพี่ทดนอนทับร่างเมียผม แล้วกระเด้าช้าๆไปด้วย ปากก็ดูดนมเมียผมเล่น เมียผมบอกลุกเหอะพี่ เดี๋ยวผัวตื่น พี่ทดเลยลุกไปใส่เสื้อผ้า แล้วขับรถกลับบ้านไป ส่วนเมียผมเอาทิชชูมาเช็ดหีเสร็จ ก็มานอนข้างๆผม จนประมาณตีสองผมแกล้งมาเข้าห้องน้ำ เดินมาถึงวงเหล้าเห็นน้ำพี่ทดหยดที่พื้นเป็นทางเลยพอถึงเตียงผมทนไม่ไหว จับเมียอ้าขา ก็ได้กลิ่นน้ำกาม คลุ้งเลยครับ เลยจับเมียกดเสร็จไปรอบนึงได้อารมณ์มาก เพราะทั้งนมทั้งหี มีแต่กลิ่นเหงื่อคนแก่ๆของพี่ทดติดเต็มตัวเมียผมไปหมด ตอนซอยอยู่ก็มีน้ำพี่ทดไหลออกมาทำให้ลื่นมาก ผมเอาแป๊บเดียวก็เสร็จ แตกคารูไปอีกคน ทุกทีที่เมียผมกลับบ้านดึกๆ พี่ทดจะเย็ดเมียผมก่อนกลับบ้านเสมอ เพราะทุกทีที่กลับมา หีเมียผมจะมีน้ำควยพี่ทดเต็มรูทุกครั้ง.
แอบเสียวกับพ่อ


ไม่รู้เป็นไรเมื่อที่เข้าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวมลจะเยิ้มทุกทีจะเรียกมลขี้เย็ดก็ได้เพราะมลชอบเย็ดมากแต่ที่มลลืมไม่ลงก็มลต้องมานอนถ่างหีให้พ่อมลเย็ดอย่างเต็มใจ พ่อกับแม่มลนั้นเลิกกันมลอยู่กับแม่นานๆจะมาหาพ่อสักครั้งพ่อมลทำงานมีหน้าตาแต่พ่อก็ยังไม่มีเมียใหม่สักทีวันนั้นมลกลับบ้านพ่อไม่อยู่บ้านมลรอพ่ออยู่ที่บ้านก็เข้าไปในห้องพ่อเพื่อเก็บเสื้อผ้าของท่านมาซักในห้องท่านมีรูปมลตอนสมัยเรียนวางที่หัวเตียงก็ไม่แปลกใจอะไรที่ทานจะรูปของมลตั้งไว้แต่พอมลเปิดลิ้นชักตู้มลก้ต้องเจอกับเกงในของมลอยู่ด้วยสองสามตัวอยู่ด้วยมลก็แปลกใจแล้วมลก็เจออัลบัมภาพมลเอามาดูมลต้องเสียวหว่างขาขึ้นมาเลยค่ะเป็นรูปท่านถ่ายโชว์ท่อนควยหลายรูปมันยิ่งทำให้มลต้องเยิ้มออกมาอย่างไม่ตั้งใจท่อนควยท่านใหญ่ยาวมลต้องเอามือลูบหีเล่นไปด้วยใจมลสับสนมลรือต่อก็มาเจอแผ่น ซีดี แผ่นหนึ่งเลยเอาไปเปิดดูปรากฎว่าภาพในจอเป้นภาพท่านนอนชักว่าวโดยดมกางเกงในมลแล้วท่านก็เอารูปมลมาดูท่านชักปากท่านร้อง มลลูกพ่อมลน่าเย็ดจังลูกพ่ออยากเย็ดมลที่สุดเลย โอ๊ะนี่พ่ออยากเย็ดเราหรือนี่ มลคิดไปต่างๆนาๆมลเริ่มอยากเลยจัดการเสียเสร็จไปทีหนึ่งแล้วเก็บทุกอย่างเข้าทีเอาเสื้อผ้าท่านไปสักใจคิดอยู่ตลอดเรื่องภาพเรื่อง ซีดี เย็นนี้มลต้องยั่วท่านให้ได้เพราะก็ชอบเย็ดอยู่แล้ว


เย็นพ่อก็กลับมาท่านอาบน้ำแล้วมานั่งดูทีวีมลก้มานั่งด้วยท่านดื่มเบียร์ตาก็มองที่มลเพราะใส่กางผ้ายืดรัดโคกหีโชว์ท่านมลเอาสปายมานั่งดื่มด้วย
มลเริ่มชวนพ่อคุย…พ่อค่ะวันนี้มลเก้บเสื้อผ้ามาซักมลเห็นอัลบัมพิเศษของพ่อ…พ่อเห็นมาทำท่าตกใจ….ลูกเห็นหรือลูก…ค่ะพ่อมลดู ซีดี ด้วย….แล้วมลก็เริ่มกับท่านเองด้วยการเบียดท่านแล้วกอดท่านท่าพูด…มลพ่อ..เออ..พ่อ…มลไม่รู้หรอกว่าพ่อจะพูดอะไรมลจับมือท่านมาวางบนหีมลทันที…ใหญ่มั้ยพ่ออยากเย็ดมั้ย….เท่านั้นแหละท่านรอบมลแล้วจูบมลดูดปากกันมลกำท่อนควยท่านรูด….มลลูกพ่อเราเย็ดกันนะพ่ออยากเย็ดลูกพ่อเหลือเกิน…..ค่ะพ่อมลก็อยากเย็ดกับพ่อค่ะ…เรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอย่างกระหายตอนนั้นเสื้อผ้าไม่มีแล้วมลถ่างขาบนโซฟาท่านนั่งลงเลียหีเลียแตดมลปากท่าพืมพำว่าหีลูกสวยหีลูกหอม….พ่อขา…หนูเสียวหีเสียวแตดพ่อเลียเก่งจัง…มลปล่อยน้ำหีออกมาสองครั้งกับปากท่านแล้วท่านก็ยืนเอาควยมาจ่อที่ปากมลมลคว้าดูดควยท่านเต้มปากมลเลย…อูย…ลูกพ่อ..พอแล้วมลพ่อจะออกเสียก่อนพ่ออยากเย็ดหีลูกแล้ว…..มลหยุดดูดแล้วลงมาถ่างขาบนพื้นบ้านลูบหียั่วพ่ออย่างกระหายท่านเอาควยมาถูร่องหีมลเขี่ยที่แตดมลตื่นเต้นมากความผิดชอบตอนนั้นไม่แล้วมลอยากดดนท่านเย็ดอยางเดียวท่านกดควยเข้าที่หีมลแค่หัวมันเข้าไปนิดเดียวมลรั้งคอท่านแล้วเด้งขึ้นเพื่อให้ควยเข้าหีมลให้ลึก…โอวววว…พ่อขา…พ่อเย็ดมลแล้ว…เสียวจังควยพ่อใหญ่….ท่านชักควยออกแล้วสวนเข้ามาใหม่อย่างแรง….โอ๊ะ…มลลูกพ่อหีลูกใหญ่จัง….พ่อชอบมั้ย…ชอบสิลูกพ่ออยากเย็ดลูกมานานแล้ว…..ทำไม่พ่อไม่บอกหนูละ…พ่อกลัว….โอวววว…พ่อขาเย็ดหีมลแรงๆอย่างนั้นแหละ..อร่อยหีจังพ่อ….พ่อก็อร่อยควยจ๊ะลูกหีลูกเย็ดอร่อยจังคืนเย็ดกับพ่อทั้งคืนนะลูก…ค่ะพ่อหนูชอบมลชอบค่ะ….พ่อกระแทกอย่างเร้วคำพูดหีควยเย้ดเราพูดกันตลอดเย็ดกับเพื่อนชายมลไม่มันส์เหมือนกับเย็ดกับท่าน….โอววว..มลเย็ด.เย็ด มลกลับมาเย็ดกับทุกอาทิตย์นะลูก….ค่ะพ่อพ่อเย็ดอร่อยหีจังมลจะออกแล้วพ่อละ….ออกพร้อมกันเลยนะรอพ่อด้วย…..พ่อรัวเย็ดเสียงโหนกหีกับควยกระกัน พับๆๆๆ แล้วท่านก็สับแรงๆสามสี่ทีพ่อน้ำควยใส่หีมลมลกับพ่อกอดกันแน่นพ่อชมภูมิใจมลมากและดีใจมากที่มลให้ท่านเย็ดท่านไม่ยอมชักควยออกพอเริ่มหายเหนื่อยมลก็ขมิบหีรัดควยท่านท่านยิ้มและจูบมลเย้ดมลต่อคืนนั้นพ่อเย็ดไปหกทีสบายหีไปเลยและมลก็กลับมาให้ท่านประจำ
เดี่ยวนี้มลเย็ดกับท่านมากว่าเพื่อนชายเราตั้งกล้องถ่ายดุด้วยพอเย้ดกันเสร็จก้มาเปิด ซีดี ดู มลเลยกลายเป้นเมียท่านไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ