พ่อให้เพื่อนล่อกับแม่ผม cop

พ่อให้เพื่อนล่อกับแม่ผม cop

 • 2 ตอบ
 • 4022 อ่าน
พ่อให้เพื่อนล่อกับแม่ผม cop
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2019, 09:32:12 pm »เรื่องให้เมียเอากับคนอื่นแบบนี้ ขอบอกว่าถ้าใครได้ลองแล้ว เลิกยากจิงๆคับ เพราะเวลาเงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่หรือเอากันกับเมียเมื่อไหร่ ในใจของเราอยากจะเห็นคนอื่นมากันกับเมียตัวเองอีก อยากเห็นคนอื่นเอาท่อนเอ็นกระทุ้งใส่ร่องรูของเมียแรง อยากเห็นเมียอมดูท่อนเอ็นให้คนอื่น อยากเห็นคนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูของเมีย อยากก้มดูใกล้ๆเวลาที่คนกำลังเอากันกับเมียตัวเองอยู่บนที่นอน อยากน้ำเงี่ยนของคนอื่นไหลย้อยออกมา เวลาที่คนอื่นชักท่อนเอ็นออกมาจากร่องรูของเมีย เวลาที่คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ในร่องรูของเมียเรา พวงไข่ย้อยๆของเขาจะกระตุกขึ้นถี่ๆ5-6ครั้ง แก้มก้นทั้ง2ข้างจะบีบตัวเข้าหาอย่างแรงๆ เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เขาได้หลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูเมียของเราแล้ว

 ตอนนั้นเมียอาจจะเสียวทั้งอายไปพร้อมที่ให้คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ร่องรู แบบนั้น แต่พอผัวเข้าไปกอดและถามความรู้สึกของเมียว่าดีมั้ย เสียวดีมั้ยแบบนี้เมียจะพยักหน้าเดียวเท่านั้น ส่วนคนอื่นหรือชายเดี่ยว พอเขากับเมียเราเสร็จแล้ว เขาจะลุกห้องน้ำทันที ปล่อยผัวเขาเอากับเมียซ้ำร่องรื่นหลวมๆต่อจากเขาจนเสร็จ ผู้ชายถึงจะออกมาจากห้องน้ำ และมานั่งหรือนอนคุยกันตามปกติ อาจจะมีความรู้สึกอายๆต่อกันบ้างก็ถือว่าเป็นธรรมของคนเราคับ แต่ผมนั้นพอเห็นคนอื่นเอาเสร็จแล้วชักท่อนเอ็นออกจากรูเสียวของเมีย จะจ้องมองดูน้ำเงี่ยนขาวข้นของเขาไหลย้อยตามออกมาเป็นทางจนเลอะเทอะที่ง่าม ขาของเมีย

ผมเห็นแล้วใจสั่นระทึก มือสั่นระริกไปหมดเลยคับ เพียงแค่เอาหัวบานไปสัมผัสถูกน้ำเงี่ยนของเขา ก็แทบทำให้น้ำเงี่ยนของเราพุ่งกระฉูดเข้าไปผสมกับน้ำของเขาแล้วล่ะคับ ถ้าได้กระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของเมียที่ลื่นๆหลวมๆไปด้วยน้ำเมือกของคน อื่นนานๆด้วยแล้ว ขอบอกว่ามันเสียวซ่านสุดๆจิงๆคับ ร่องรูของเมียเรานั้นยิ่งลื่น ยิ่งหลวม ยิ่งเลอะเทอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของคนอื่นมากเท่าใด ก็ยิ่งน่าเย็ดมากเท่านั้นคับ เพราะยิ่งกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูรุนแรงมากขนาดไหน เมียเราก็จะยิ่งร้องครวญครางอย่างเสียวจิงๆจนเราอั้นน้ำเงี่ยนไม่อยู่ ต้องปล่อยให้มันพุ่งกระฉูดออกมาให้มากที่สุด สมกับความเสียวซ่านที่ได้สัมผัสจากร่องรูของเมียต่อจากอื่น คนที่ชอบให้คนอื่นเอากันกับเมียตัวเองนั้น ในใจคิดอยากจะให้เมียไปเอากับคนนั้นไปเอากับคนนี้ตลอดเวลา

 แม้จะมีคนมาเอากับเมียหลายคนแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอยากให้เมียเอากับคนอื่นๆอยู่เห็นใครมาพูดคุยกับเมีย หรือมีท่าสนใจเมียเป็นไม่ได้ ในใจคิดแต่อยากจะให้คนอื่นเขาเอากับเมียทุกทีเลย..ตอนนั้นพี่ชายของผมพ่อผมคือลุงวร แกทะเลาะกันกับ เรื่องที่ลุงวรไปแอบเล่นเสียวกับลูกสะไภ้ ตอนนั้นลูกชายลุงวรหนีคดีทำร้ายร่างกายหลบไปอยู่ที่อื่น2-3เดือนแล้ว รอให้เรื่องเงียบเขาคงจะกลับมาแต่เขาทิ้งเมียไว้ที่บ้านแก ลุงวรพูดให้พ่อผมฟังว่าใครจะไปอดใจไหวล่ะ ที่เห็นลูกสะไภใส่กางเกงขาสั้นจู๋นอนหงายอ้าขาอยู่ในมุ้งข้างๆทุกคืนแบบนั้น พี่เลยมุดมุ้งเข้าหาแต่บังอฺยเมียพี่ตื่นมาเห็นเข้าพอดี เมียลุงเลยไล่แกออกจากบ้านมานี่แหละแกบอกพ่อผมว่า ขอพักอาศัยด้วยสัก2-3อาทิตย์ เมียแกคงจะหายโกรธแล้วล่ะ ตามปกติลุงวรพี่ชายของพ่อผม ก็ไปมาหาสู่กับน้องชายคือพ่อของผมเป็นประจำอยู่แล้ว แม้ว่าต่างคนต่างก็ครอบครัวลูกเมียของตัวเองแม่ผมพูดกับลุงวรว่า ที่ห้องอาจจะคับแคบไปหน่อยนะแต่ก็ยังพอนอนพักได้ ลุงวรไปนอนกับลูกชายของรินก็แล้วกันลุงวรพูดว่า ไม่เป็นไรหรอก คับที่อยู่ได้ ตอนเช้าลุงวรแกก็ออกไปทำงานเป็นรปภ.เหมือนกันกับพ่อของผมนั่นแหละ แต่อยู่กันคนล่ะที่ คนละบริษัท บางครั้งแกก็เข้าเวรกลางคืนสลับกันไปมากับรปภ.คนอื่น พ่อผมก็เป็นแบบนี้เช่นกัน ตอนเลิกงานกลับมาบ้าน2ทุ่ม พ่อผมกับลุงวรจะซื้อเหล้ามานั่งกินด้วยกันแล้วพูดคุยเรื่องเก่าๆที่ผ่านมา และ


เรื่องในครอบครัวให้กันฟังหลังจากลุงวรพักอยู่ด้วยตั้งแต่วันแรกๆ ผมสังเกตลุงวร มีท่าทางสนใจแม่ผมอยู่ในที แกคอยชำเลืองตาเวลาที่แม่ของผมเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำและเวลาที่แม่ผมยืนทา แป้งหวีผมที่หน้ากระจก บางครั้งก็เห็นแม่ของผมมองค้อนๆใส่ลุงวรด้วยท่าทางแปลกๆเช่นกัน ตอนนั้นพ่อผมก็ไม่ได้ชวนใครมาเอากันแม่หลายวันแล้ว คงไม่รู้จะทำยังในเมื่อพี่ชายตัวเองมาพักอยู่ด้วยแบบนี้ พอคืนที่3หลังจากละครจบแม่ผมก็ลุกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ ส่วนเข้ามุ้งนอนไปก่อนแล้ว ส่วนพ่อผมกับลุงวรพี่ชายยังคงนั่งกินเหล้าและคุยกันอยู่ พอแม่ของผมเดินเข้าไปในห้องน้ำครู่หนึ่งลุงวรก็เอ่ยปากกับพ่อผมว่า เอ็งออกไปซื้อยาแก้ปวดที่ร้านค้าให้หน่อยได้มั้ย

 ลูกชายของเอ็งมันก็คงนอนไปแล้ว ไม่อยากไปรบกวนมันพ่อผมพูดว่า ได้ เอาตังค์มาซิแล้วลุกขึ้นเปิดประตูห้องเดินออกไป ลุงวรก็รับลุกขึ้นเช่นกัน แล้วเดินมาที่ประตูห้องน้ำ ตอนแม่ผมกำลังอาบน้ำอยู่เสียงดังซ่าๆ ลุงวรก้มๆเงยๆส่องดูตามรูที่ฝาประตูห้องน้ำ ครู่หนึ่งก็เห็นลุงวรแนบตาลงกับรูโหว่ตรงประตูไม้ ผมเห็นลุงวรล้วงเอาท่อนเอ็นออกมารูดชักเบาๆปากก็ส่งเสียงพรึมพรำเบาๆว่า เมียไอ้เล็กหีใหญ่ๆโหนกนูนดีจิงๆว่ะ เห็นแล้วอยากเอาควยทิ่มตำรูจิงๆแล้วซี๊ดปากเบาๆอื้อหื้อๆอยู่2-3ครั้ง ไ

ได้ยินเสียงแม่ผมสาดน้ำโคลมใหญ่ใส่ตรงประตู ลุงวรก็รีบเดินกลับมานั่งที่เดิมทันที..พอดีกับพ่อของผมเดินกลับมาถึงห้องแม่ผมอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็เปิดประตูห้องน้ำออกมา แล้วมองค้อนๆใส่ลุงวรหลายครั้งแล้วไปปะแป้งหวีผมและทาโลชั่นที่หน้ากระจกตู้ เสื้อผ้าเสร็จแล้วแม่ผมก็เข้า มุ้งนอนไม่ได้พูดอะไร ลุงวรได้แต่นั่งกระสับกระส่าย ปากคุยกับพ่อผมแต่สายตามองไปที่แม่ผมกำลังนอนหงายอ้าขาอยู่ในมุ้งใกล้ๆครู่ หนึ่งพ่อผมก็พูดว่า คิดถึงเมียล่ะซี่แบบนี้ ห่างเรื่องนั้นมาหลายวันแล้วลุงวรก็หัวเราะเบาๆพูดว่า เอ็งนี่มันรู้ใจพี่จิงๆ ใครบ้างวะที่จะไม่คิดถึงเมียเวลาที่อยู่ห่างๆกัน พูดแล้วคืนนี้อยากที่ลงเหมือนกันว่ะ เอ็งพอจะแบ่งที่นาแปลงน้อยให้พี่ลงสักครั้งได้มั้ย.!พูดจบ ลงุวรก็มองเข้าไปในมุ้งของเมียผม.เห็นคนอื่นเขาพูดกันว่าเห็นคนอื่นมาคราดไถที่นาของเอ็งเป็นประจำไม่ใช่เหรอ พ่อผมนั่งหน้าแดงกล่ำก้มหน้านั่งเลยคับ

 เจอคำนี้เข้า ลุงวรยังกับพ่อผมอีกว่า วันก่อนนี้เห็นเมียเอ็งยืนพูดคุยหยอกล้อกับคนข้างห้องอย่างสนิทสนมมากเลย เห็นเขาเอามือบีบคลึงสะโพกของเมียเอ็งด้วยนนะพ่อผมพูดเสียงสั่งๆว่า ช่างเขาผมไม่ถือไม่อยากมานั่งหึงหวงกัน หวาดระแวงกัน ทะเลาะกันเหมือนพี่กับเมียพ่อผมพูดว่า ถ้าพี่อยากที่ลงก็ไปแถวเยาวราซิ่ มีที่ให้ลงเยอะแยะ ลุงวรพูดว่า พี่ไม่ชอบไปแบบนั้นวะกลัวติดโรค ลุงวรมองหน้าพ่อผมเหมือนจะบอกในความต้องการของเขาที่คิดอยู่ในใจ พ่อผมเลยพูดกับลุงวร เสียงพ่อพูดว่าให้ผมถามเจ้าของที่นาก่อนนะว่า เขาจะยอมให้พี่คราดไถที่นาของเขามั้ยพี่คอยสังเกตดูเอาเองก็แล้วกัน จากนั้นพักหนึ่งพ่อผมก็พูดว่า ง่วงนอนแล้ว เข้านอนกันเถอะ จากนั้นพ่อผมก็ลุกไปปิดไฟ แล้วลุงวรกับพ่อผมก็แยกย้ายกันเข้ามุ้งนอน

หลังจากนั้นสักพักหนึ่งต่อมาก็ได้ยินเสียงแม่ผมพูดเบาๆจะดีเหรอพ่อ แม่ไม่กล้าหรอคนสนิทกันแล้วยังเป็นญาติแท้ของผัวตัวเองซะอีก แม่อายเขา เสียงพ่อยังพูดอ็อดอ้อนแม่ต่อไปอีกว่า ลองดูนะแม่ไม่ไรหรอก พ่อไม่ถือเรื่องนี้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงหน้าท้องของพ่อกับแม่กระทบกันดังผับๆ เสียงแม่ครางอูยๆซี๊ดๆผมเห็นลุงวรนอนกระสับกระส่ายพลิกตัวไปมาครู่หนึ่ง ก็ลุกๆนั่งๆมองไปทางมุ้งของพ่อกับแม่ผมที่กำลังเอากันอยู่ ซึ่งห่างจากมุ้งของผมไม่เกิน2วา เสียงพ่อผมพูดกับแม่เบาๆว่า ลองดูนะแม่ พ่ออยากเอาแม่ซ้ำคนอื่นจิงๆคืนนี้ ไม่ได้เอาแม่ซ้ำคนอื่นมาหลายคืนแล้ว เสียงแม่ผมพูดเบาๆก็รอให้ลุงวรกลับไปก่อนซิ

พ่อค่อยพาคนอื่นเขาเอากับแม่ก็ได้นี่ .เสียงพ่อผมพูดเบาๆว่า ได้แล้วแต่แม่ละกันเสียงพ่อผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ของแม่เสียงดังผับๆๆ แม่ของผมครางซี๊ดๆกระซิบบอกพ่อว่า ทำเบาๆหน่อยซี่ เดี๋ยวลุงวรก็ได้ยินเสียงหรอก พ่อผมพูดว่าได้ยินก็ดีซี่ พ่อก็อยากให้เขาเอากับแม่อยู่แล้วนี่เสียงแม่ครางซี๊ดเบาๆพูดว่า พ่อนี่อะไรก็ไม่รู้นะ ขนาดพี่ชายตัวเองแท้ๆยังอยากให้เขาเอากับเมียตัวเองอีก.เสียงพ่อผมพูดว่า ลองดูนะแม่ ขนาดคนอื่น พ่อยังให้เขาเอากันแม่มาแล้วเป็นสิบคน พ่อยังรับได้เลย นี่เขาเป็นพี่ชายของพ่อแท้ๆ ทำไมพ่อจะให้เขาเอากับแม่ไม่ได้ละ ลุงวรคงอยู่ที่ห้องของเราอีกหลายวัน

เขาคงนอนดูเราเอากันไมไหวหรอก ให้เขาเอาด้วยนะแม่ สียงพ่อผมพูดว่า แม่หันไปดูที่มุ้งของเขาซี่. ตอนนั้นลุงวรนอนเอาหมอนลองก้นไว้จนสูง แล้วรูดท่อนเอ็นตัวเองอยู่ ลุงวรคงต้องการให้แม่ของผมเห็นท่อนเอ็นอขแก เสียงแม่ผมครางซี๊ด พูดเสียงสั่่นๆว่า ของลุงวรใหญ่จัง.พ่อผมพูดว่า ลองดูนะแม่ ของลุงวรใหญ่ๆยาวๆแบบนี้คงถึงใจแม่มากเลยล่ะ เสียงแม่ผมถามพ่อเสียงสั่นเครือว่า ตอนแม่อาบน้ำเมื่อครู่นี้ ลุงวรแอบดูแม่อาบน้ำด้วย แม่เห็นเขายืนชักว่าวไปด้วย พ่อผมพูดว่า พ่อบอกแล้วไงว่าเขาอยากเอากันกับแม่จิงๆ เสียงแม่ผมพูดเบาๆ่า แล้วพ่อจะไปอยู่ไหนล่ะ พ่อตอบแม่ไปเบาๆว่า ห้องน้ำ”พอพูดจบพ่อของผมก็ชักท่อนเอ็นออกไปจากร่องรูของแม่ทันที ทั้งที่ยังเอาไม่เสร็จ แม่ผมกระเด้งเอวขึ้นตามท่อนเอ็นของพ่ออย่างเสียดาย

 พ่อผมเดินเข้าไปอยู่ในห้องน้ำแล้วปิดประตู ลุงวรซึ่งคอยทีอยู่นานแล้ว เขาคงรู้ว่า ่พ่อผมเปิดทางให้แล้ว ลุงวรก็รีบลุกออกจากมุ้งไป แล้วเปิดมุ้งแล้วเปิดมุ้งของแม่ผมเข้าไปทันที ผมก็คลานตามไปเปิดมุ้งนอนดูใกล้ๆทางปลายขา มองเห็นลุงวรซุกหน้าลงกับเนินเนื้อหว่างขาของแม่ผม แล้วซุกไซร้ไปมาอย่างหื่นกระหายมาก ทั้งดูดทั้งเลียร่องรูของแม่ผมอย่างเมามันในอารมณ์มากจิง แม่ผมก็นอนครางซี๊ดๆอ้าขาออกให้อย่างเต็มใจเช่นกัน แต่แม่ยังคงมีท่าทางอายๆอยู่ จึงหันหน้าหลบตาลุงวรไปทาง ปล่อยให้ลุงวรดูเลียร่องรูจนหนำใจของเขา จากนั้นลุงวรขยับตัวขึ้นนอนทาบทับบนแม่ของผม ดึงปมผ้าที่แม่ผมนุ่งกระโจมออก แล้วดูดเลียเต้านมขนาด38นิ้วของแม่ผมอย่างเมามัน มือข้างหนึ่งของลุงวรก็ลูบคลำ บีบคลึงที่เนินหว่างขาของแม่ผมไปด้วย

บางครั้งลุงวรก็สอดนิ้งเข้าไปข้างใน แล้วชักนิ้วมือเข้าออกเร็วๆ จนแม่ผมครางซี๊ดๆ พูดว่า รินไม่ไหวแล้วลุงวร เอาเถอะๆโอ๊วซี๊ด ลุงวรยังใจเย็นไม่ยอมดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรู แต่ลุงวรขยับตัวขึ้นไปค่อมที่หน้าของแม่ไว้ พร้อมกับจับท่อนเอ็นยัดใส่ในปากแม่ของผมก็ก็อ้างับหัวบานคล้ำของลุงวรไว้จน เต็ม พร้อมดูดเลียรอบๆหัวหยักไปมา แล้วใช้ปากอมรูดขึ้นๆลงๆหลายครั้ง จนลุงเหงนหน้าครางซี๊ดๆบอกแม่ผมว่า ดูดแรงเลียแรงเลยริน ลุงเสียวจิงๆทำแบบนี้ ลุงวรกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในปากของแม่ผมอยู่ครู่หนึ่ง ก็เลื่อนตัวลงค่อมทับหว่างขา

 แล้วโน้มตัวลงดันท่อนเอ็นเต็มแรงพรวดเดียว ท่อนเอ็นของลุงวรก็มุดพุ่งเข้าในร่องรูแม่ผมจนสุดกลั่นเลยคับ ทำให้แม่ผมครางซี๊ดเลยคับ ที่โดนท่อนเอ็นทั้งยาวทั้งใหญ่ของลุงวรเข้าไปเต็มๆแบบนั้น..จากนั้นลุงวรก็เริ่มกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของแม่ผมอย่างช้าๆอยู่ครู่่่หนึ่ง จากนั้นลุงก็กระเด้าท่อนเอ็น่ใส่ในร่องรูเสียงดัง ผับๆๆแม่ของผมก็ร้องครวญครางเบาๆอย่างเสียวซ่าน ที่โดนเอ็นยางใหญ่ของพี่ชายของผัวกระหน่ำใส่ร่องรูแรงๆแบบนี้ ลุงวรนอนทาบติดกับแม่ผมไว้ มือ2ข้างของลุงวรก็โอบที่ไหล่ของแม่ผม มองสะโพกของลุงวรกระเด้าอยู่ไหวไม่ขาดระยะ แม่ของผมก้ส่งเสียงอุยๆกระเด้าเอวขึ้นใส่ท่อนเอ็นของลุงวรเช่นกัน ลุงวรกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ร่องรูแม่ผมอย่างหนักหน่วงอยู่พักใหญ่ แม่ผมก็ครางซี๊ดร้องอูยๆรินถึงแล้ว รินถึงแล้วอูยซี๊ด

 เสียงลุงวรพูดเสียงสั่นๆว่า รอลุงด้วยริน รอลุงด้วย ลุงวรกระท่อนเอ็นใส่ร่องรูแม่อีก4-5ครั้งก็ร้องอู้วๆบอกแม่ผมว่า น้ำลุงออกแล้ว น้ำลุงแล้วโอ๊วซี๊ด ผมเห็นสะโพกใหญ่ของลุงวรกดดันท่อนเอ็นแนบแน่นกับร่องรูของแม่อยู่พักหนึ่ง ผมก็รู้ว่าลุงได้หลั่งน้ำเสี่ยวของเขาเข้าไปในร่องรูแม่ผมจนหมดแล้ว ลุงกับแม่ผมก็คลายมือและขาที่กอดเกี่ยวกันไว้ลงไปข้างลำตัวอย่างหมดแรง ทั้ง2คน เสียงลุงวรพูดกับแม่ของผมว่า ของรินใหญ่ถึงใจลุงจิงๆ ลุงอยากเอากับรินตั้งแต่มานอนที่นี่คืนแรกแล้วนะ แม่ผมพูดเบาๆกับลุงวรว่า สมใจแล้วซิ่แบบนี้ ลุงวรไม่พูดอะไรต่ออีก แต่นอนทาบทับแม่ผมไว้ ปล่อยให้ท่อนเอ็นของแกแช่คาในร่องรูอย่างเนิ่นนาน แม่ผมกระซิบถามลุงวร น้ำออกแล้ว ทำไมของลุงยังแข็งอยู่เลยล่ะ

ลุงวรตอบแม่ไปว่า ก็ของรินมันตอดรัดท่อนเอ็นของลุงอยู่ตุ๊บๆมันจะอ่อนตัวได้ยังไง จากนั้นครู่หนึ่ง ลุงวรก็ขยับเองกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของแม่ผมต่ออีกครั้งหนึ่ง จนลุงวรกับแม่ผมหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาเกือบจะพร้อมๆกัน พอลุงวรได้เอากันกับแม่ผมสมใจไปแล้วถึง2ครั้ง ลุงวรก็เปิดประตูห้องออกไปสูบบุหรี่ที่หน้าห้อง .พ่อผมก็ออกมาจากห้อง แล้วเข้าไปหาแม่ที่ในมุ้งทันที เสียงพ่อผมถามแม่เบาๆว่า เป็นบ้างแม่ เสียวดีมั้ยแบบนี้ แม่ผมครางซี๊ดไม่พูดอะไร พ่อผมก้มหน้าลงไปดมดอมที่เนินเนื้อหว่างขาของแม่จนทั่วทั้งเนินอยู่ครู่ หนึ่ง พ่อก็ขยับปลายขาของแม่ให้ถ่างออกจากกัน แล้วพ่อผมก็ก้มหน้าลงไปดูเลียที่ร่องรูทันที เสียงแม่ผมพูดบอกพ่อว่า มันสกปรกนะ แม่ยังไม่ล้าง แม่ผมพยายามหนีบขาเข้ากัน เสียงพ่อผมพูดว่า ไม่เป็นไรหรอกแม่ พ่อไม่ถือหรอกเรื่องแบบนี้ อยากทำให้แม่มีความสุขมากๆ จากนั้นพ่อก็ดูดเลียที่ร่องรูของแม่อย่างหิวกระหายอยู่ครู่หนึ่ง

 พ่อก็ขยับขึ้นมานอนหว่างขา แล้วดันท่อนเอ็นเข้าจมมิดในร่องรูของแม่ทันที เสียงพ่อพูดกับว่าร่องรูของแม่ลื่นๆหลวมๆแบบนี้ะแหละที่พ่อต้องการ เย็ดแล้วเสียวท่อนเอ็นของพ่อมากที่สุด เสียวดีมั้ยที่โดนทั้งพี่ชายและน้องชายเย็ดแบบนี้แบบนี้ แม่ผมครางซี๊ดๆพูดว่า เสียวซี่ ทำไมจะไม่เสียวล่ะโดนทั้งพีทั้งน้องเอาแบบนี้ จากนั้นพ่อของผมก็รัวกระหน่ำท่อนเอ็นใส่กับแม่อย่างเต็มที่ พักเดียวพ่อของผมก็ร้องอู้วๆหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาตอนเช้าเวลาที่แม่ผมเจอหน้ากับลุงวรและพ่อผม แม่ผมก็ยังทำท่าอายๆลุงวรอยู่เช่นเดิมพอตอนกลางคืนหลังจากปิดไฟนอนกันแล้ว พ่อผมก็เปิดโอกาสให้ลุงวรเข้าเอากับแม่ผมก่อนทุกคืนเลยคับ ทำให้แม่ผมมีความสนิทคุ้นเคยกับลุงวรเหมือนลุงวรเป็นผัวของแม่ผมคนหนึ่ง

พ่อผมพูดกับแม่และลุงวรว่า สุภาษิตชาวจีนเขากล่าวไว้ว่าพี่น้องเหมือนแขนขา ที่ถอดแลกเปลี่ยนกันกับใครไม่ได้ ..แต่ผัวเมียเหมือนนั้นเสื้อผ้า ที่ถอดแลกเปลี่ยนกันกับใครหรือยกให้ใครก็ได้ ถ้าเราเต็มใจ..ลุงวรได้ฟังก็ได้แต่นั่งยิ้มๆในใจ แม่ของผมก็ปฏิบัตตัวดูแล ลุงวรเหมือนผัวคนหนึ่งของแม่ผมจิงๆคับ ซักเสื้อผ้าให้ บีบนวดให้เวลากลับจากทำงาน ลุงวรก็ตอบแทนแม่ผมด้วยการซื้อข้าวของให้และแบ่งเงินเดือนให้แม่ผมใช้ด้วย ตอนกลางคืนลุงวรกับพ่อผมก็ผลัดเข้าไปเอากันแม่ทุกคืน บางคืนลุงวรก็นอนกับแม่ของผมทั้งคืน พ่อก็จะนอนในมุ้งกับผม ตอนนั้นพ่อไม่ได้ชวนใครมาเอากันกับผมอีกเลยคับ

 ลุงวรทำหน้าที่ผัวคนที่2ของแม่ผมอยู่2อาทิตย์กว่าๆเมียลุงวรกับลูกชายของแก ก็ตามลุงวรมาที่ห้องเช่าของพ่อผมพ่อเจอหน้ากัน พ่อกับแม่ก็พาผมออกไปกยมือไหว้แกจากนั้นเมียลุงวร ก็ดึงแขนลุงวรไปพูดกันที่หน้าห้อง ส่วนลูกชายลุงวรก็เข้ายกมือไหว้แม่และพ่อของผมแม่ผมพูดชมลูกชายลุงวรว่า ลูกชายลุงวรหน้าตาหล่อดีนะมีเมียยังนี่ พร้อมส่งสายตาหยาดเยิ้มใส่เขาทันที แล้วยังจับมือของเขาไว้ด้วย..พ่อผมก็คงรู้ในท่าทีของแม่ จึงพูดกับลูกชายของลุงวรเบาๆว่า วันไหนว่างก็แวะมาเล่นที่ห้องของน้าเล็กบ้างนะ น้ารินเมียของน้าเขามีของดีๆจะให้.! แม่ผมเขินๆเอามือหยิกหลังพ่อผมเลย แต่ลูกชายลุงวรหน้าแดงกล่ำยืนจ้องมองไปที่โหนกนูนหว่างขาของแม่แล้วกลืนน้ำ ลายเอือกใหญ่อย่างลืมตัว

วันนั้นแม่ผมใส่กางเกงขาสั้นรัดรูปจนเห็นเนินเนื้อโหนกนูนเต็มหว่างขาอย่าง ชัดเจนมากตอนนั้นลุงวรกับเมียกำลังยืนคุยกันอย่างเคร่งเครียดที่หน้าห้อง เพราะลุงวรจะไม่ยอมกลับไปบ้านด้วย พ่อผมยืนอยู่กับแม่ครู่หนึ่ง ก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ลูกชายลุงวรเดินออกไปพูดกับลุงวรสองสามคำ ก็เดินกลับมาหาแม่ของผมที่ยืนข้างประตูด้านใน แล้วพูด น้ารินช่วยไปพูดกับพ่อผมให้กลับบ้านด้วยกันหน่อยซิ่ ผมขอร้องล่ะ แม่ผมยื่นไปจับมือลูกชายของลุงวรมากุมไว้ แล้วพูดว่าถ้าน้ารินไปช่วยพูด กรจะให้อะไรน้ารินเป็นรางวัลล่ะ พูดจบแม่ผมก็ส่งชายสายตาหยาดเยิ้มให้ลูกชายลุงวรเพื่อเป็นการชวนเชิญ เขาถามแม่ผมเบาๆว่า แล้วน้ารินอยากได้อะไรจากผมล่ะ..

แม่ผมจับมือเขามากุมที่เป้ากางเกงตรงเนินเนื้อที่โหนกนูนเต็มหว่างขาชองแม่ไว้ เพื่อเป็นการสื่อให้เขารู้ว่า แม่ผมต้องการอะไร ลูกชายลุงวรขยับตัวเข้าไปยืนติดกับแม่ของผม แล้วเอามือกุมตรงเนินไว้จนเต้มฝ่ามือ แล้วลูบคลำบีบขยำเคล้นคลึงตรงเนินหว่างของแม่ผมอย่างมีอารมณ์ที่ถูกท้าทายแบบนั้น

ทำให้แม่ของผมลืมตัวส่งสายตาหยาดเยิ้มยืนแอ่นเนินให้เขาลูบคลำอย่างมีอารมณ์เลยคับ ลูกชายลุงวรคงเห็นแล้วว่า แม่ของผมร่านขนาดไหน เขาพูดกระซิบที่ข้างหูของแม่ผมเบาๆว่า ถ้าน้าเล็กเขาไม่ว่าอะไร ผมก็อยากมานอนค้างคืนด้วยเหมือนกัน แม่ผมพูดเสี่ยงสั่นๆ น้าเล็กเขาไม่ว่าอะไรกรหรอก คืนไหนว่างๆกรก็ลองแวะมานอนค้างคืนกับน้ารินดูซี่..พอดีพ่อของผมเปิดประตูห้องน้ำออกมา ลูกชายลุงวรก็รีบเอามือไปจากเนินหว่างขาของแม่ผมทันที แม่ของผมจึงเดินออกไปหาลุงวรที่ยืนหันหลังทำหน้าเครียดๆอยู่ที่หน้าห้อง เมียลุงวรก็ยืนอยู่ข้างๆ แม่ ผมเดินเข้าไปยื่นข้างลุงวรอยู่คนละฝั่งกับเมียลุงวร แล้วเอามือทั้ง2ข้างจับมือลุงวรมากุมไว้จนแนบชิดติดเนินนูนหว่างขาของแม่ เสียงแม่ผมพูดเบาๆว่า กลับไปบ้านกับป้าก่อนเถอะลุงวรแล้วค่อยแวะมาหารินวันหลังก็ได้ รินไม่หนีลุงวรไปไหนหรอกคืน พี่เล็กเขาก็อยากให้ลุงวรแวะมาหารินบ่อยๆ วันไหนเบื่อๆที่โน้นก็มานอนค้างคืนที่นี่ก็ได้จ๊ะ เมียลุงวรหันไปมองดูที่มือแม่ของผม ที่จับมือลุงวรกุมเนินหว่างขาไว้แบบนั้น เขาพูดว่า นั่นน่ะซี่

พ่อกลับไปอยู่บ้านก่อนเถอะวันหลังค่อยแวะหารินก็ได้ หรือ อยากมานอนค้างคืนกับเขาก็ได้ แม่ไม่ว่าหรอก แต่มองค้อนๆให้แม่ของผมด้วย เมียลุงวรคงจะรู้ว่า เพราะอะไรลุงวรถึงไม่อยากกลับไปบ้านด้วย.แม่ผมอายหน้าจนแดงกล่ำเลยคับที่ เมียลุงวรพูดแบบนี้ แล้วแกล้งพูดกับลุงวรไปว่า เห็นมั้ย ป้าเขายังไม่ว่าอะไรเลย จากนั้นแม่ผมพาลุงวรเข้ามาเก็บข้าวของในห้อง เสร็จแล้วลูกชายลุงวรก็เข้ามาช่วยหิ้วข้าวของออกไปขึ้นรถแทกซี่ แล้วลุงวรก็กลับบ้านไปในวันนั้นเอง หลังจากนั้นแค่2วันลุงวรแอบหนีเมียมานอนค้างคืนกับแม่ของผมที่ห้องเช่าแห่งนี้อีก ลุง วรบอกแม่ผมว่า คิดถึงรินมาก ไม่อยากกลับไปบ้านเลย อยากอยู่ที่นี่ด้วยกัน แม่ผมก็พูดกับลุงวรว่า รินก็คิดถึงลุงวรเหมือนกัน อยากให้ลุงวรกลับมาอยู่ด้วยกันอีก

 ตอนพ่อผมเข้าไปอยู่ในห้องน้ำเวลาที่ลุง วรกับแม่ผมเอากัน พ่อจะให้ลุงวรเอากันกับแม่ผมก่อนทุกครั้งเลยคับ พ่อได้ยินเสียวลุงวรกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูแม่ผมเสียงดังผับๆๆ พ่อของผมก้จะแง้มประตูห้องน้ำออกดู แล้วยืนรุดท่อนเอ็นไปด้วยทุกครั้ง เวลาที่ลุงวรเอากันกับแม่ผมตอนที่น้ำเงี่ยนของลุงวรใกล้ๆจะหลั่งออกมา ลุงวรจะพูดกับแม่ผมว่า มีลูกกับผัวคนนี้ซักคนได้มั้ยริน ผัวอยากมีลูกกับเมียคนนี้จิงๆแล้วกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูของแม่ผมแรงๆ แม่ผมก็พูดกับลุงวรว่า ค่ะๆ รินก็อยากมีลูกกับผัวคนนี้เหมือนกัน แต่ผัวต้องมาเอากับเมียคนนี้บ่อยๆนะอย่าเอาน้ำไปออกใส่ของคนอื่นจนหมดล่ะ เก็บน้ำเสียวไว้ให้เมียคนนี้นะเมียจะได้ท้องป่องเร็วๆ เสียงลุงวรพูดเสียงสั่นว่าๆจ๊ะๆ ผัวจะเก็บน้ำไว้ให้เมียคนนี้คนเดียวจ๊ะ จากนั้นลุงวรก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่ผมอย่างเร็ว จนน้ำเสียวพุ่งกระฉูดออกมา เสียงแม่ผมครางซี๊ดอูยๆพูดเสียงสั่นๆว่าน้ำผัวพุ่งออกมาแรงจังเลย คงเข้าไปข้างในจนถึงมดลูกของเมียแน่ๆ เมียรู้สึกร้อนวูบวาบในมดเลยจ๊ะ เมียคงท้องแน่ๆแบบนี้.ท่าทางลุงวรมีความสุขมากเลยคับที่แม่ผมพูดแบบนี้.!

ต่อมาอีกคืนหนึ่งที่ลุงวรมานอนค้างคืนที่ห้องเช่ากับแม่ของผม ตอน2ทุ่มกว่าๆลุงวรชวนผมเดินออกไปเป็นเพื่อน แกบอกพ่อผมว่าจะโทรศัพย์บอกเมียแกก่อนเดี๋ยวเขาจะเป็นห่วง แล้วจะว่าลุงไปไหนไม่ยอมบอกพอไปถึงร้านค้า ลุงวรก็เข้าไปยืนโทรที่ตู้หยอดเหรียญผมก็ยืนฟังอยู่ข้างๆด้วย

ลุงวรพูดกับเมียว่าคืนนี้พ่อไม่กลับห้องนะ พ่อจะนอนค้างคืนที่ห้องของน้องชายเสียงเมียลุงวรพูด มาทางโทรศัพท์ว่า อยากนอนค้างคืนกับเมียของน้องชายก็บอกมาตรงๆเถอะแม่ไม่ว่าหรอก รินเสน่ห์แรงจิงๆนะมีแต่คนพูดถึงรินและอยากมานอนด้วยทั้งนั้น รินเขามีของดีอะไรนะถึงทำให้พ่อลุ่มหลงขนาดนั้น.!ถ้าแม่พาคนอื่นมานอนที่ ห้องเหมือนกับรินบ้าง พ่ออย่าว่าแม่ก็แล้วกันลุงวรพูดว่า พ่อไม่ว่าหรอก พ่ออยากให้แม่ทำแบบนั้นมานานแล้วเสียงเมียลุงวรพูดต่อไปอีกว่า ตอนนี้ก็คนมาพูดจีบๆแม่อยู่เหมือน แม่เคยไปดูหนังกับเขาที่โรงหนังแถวเยาวราชมา2ครั้งแล้ว เขาขอมีอะไรกับแม่ในโรงหนังด้วย ลุงวรพูดว่า แล้วแม่ยอมมีอะไรกับเขามั้ยล่ะ เสียงเมียลุงวรพูดว่า ในโรงหนังแบบนั้นใครจะกล้าล่ะคนข้างๆจ้องมองดูอยู่ เขาเลยขอให้แม่ใช้มือชักว่าวให้เขาจนเสร็จลุงวรพูดอีกว่า แล้วเขาทำอะไรกับแม่บ้างมั้ยเสียงเมียลุงวรพูดว่า ทำซี่

.เขาล้วงบีบคลึงเต้านมของแม่แล้วก็ลูบคลำบีบคลึงตรงนั้นของแม่ด้วย เขายังมือล้วงเขาไปในของแม่ด้วยทำให้แม่ใจสั่นระทึกไปหมด น้ำเมือกหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาจนเลอะปากรูเลยลุงวรพูดเสียงสั่นๆว่า ทำไมไม่ชวนเขามาที่ห้องของเราล่ะเมียลุงวรพูดว่า ลูกชายของเราอยู่ที่ห้อง แม่ไม่กล้าชวนเขามาหรอก. ลุงวรพูดว่า แม่ก็บอกให้เขาออกไปข้างนอกก่อนซี่.บอกเขาว่า แม่มีธุระสำคัญจะคุยกันสักพักหนึ่ง เขาก็ออกไปแล้วล่ะเขาพูดไม่ยากหรอก เมียลุงวรพูดว่า ก็ได้ๆวันหลังแม่จะได้ชวนเขามาที่ห้องอย่างที่พ่อบอก.ลุงวรพูดกับเมียว่า ถ้าให้เขาทำแบบนั้นแล้ว แม่ไม่ต้องล้างออกนะพ่อจะมาล้างให้แม่เอง

เสียงเมียลุงวรพูดว่าจ๊ะๆแม่ไม่ล้างหรอก.จากนั้นเมียลงวรก็วางสายไป ลุงวรเดินกลับมาที่ห้องด้วยท่าทางงุ่นง่าน หลังจากได้พูดคุยเรื่องนี้กับเมียของแก พอมาถึงบ้าน พ่อของผมนั่งกินเหล้ารอลุงวรอยู่แล้ว ส่วนแม่นอนดูทีวีอยู่ผมก็เข้านอนดูทีวีกับแม่ ปล่อยให้ลุงวรกับพ่อผมนั่งกินเหล้ากัน2คน จนเวลา4ทุ่มกว่าๆ แม่ของผมก็ลุกไปอาบน้ำเตรียมตัวนอนเสียงพ่อผมกระซิบถามลุงวรว่า คืนนนี้อยากเห็นรินเมียผมเอากับคนอื่นมั้ยลุงวรรีบตอบพ่อผมไปทันทีว่า อยากเห็นซี่ อยากเห็น.ทำยังไงล่ะ. พ่อบอกลุงวรว่า รอเดี๋ยวออกไปโทรศัพท์ก่อนนะชวนเขาก่อนนะ.พ่อผมเดินออกไปโทรศัพย์ที่ร้านค้าครู่หนึ่งก็กลับมานั่งกินเหล้ากับลุงวรต่อ

 พ่อบอกลุงว่า เดี๋ยวเพื่อนผมก็มาก โทรชวนเขาแล้ว. จากนั้นอีกสักครู่ใหญ่ๆก็มีคนมาเคาะประตูห้องเบาๆ2-3ครั้งพ่อผมก็ลุกไปเปิด ประตูให้เขาเข้ามาข้างใน..พ่อของผมก็บอกให้เขานั่งลงและกินเหล้าด้วยกันก่อน จากพ่อผมกับผู้ชายคนนั้นคุยกันอยู่พักหนึ่งจนได้ที่และเข้าใจกันดีแล้ว พอดีกับแม่ผมของผมอาบน้ำเสร็จออกมาแม่ผมยืนหันหลังหวีผมอยู่ที่หน้ากระจกมองๆดูผู้ชายคนนี้ผ่านกระจกส่องหน้า แม่ผมก็รู้ว่าผู้ชายคนนี้ พ่อผมเคยพาเขามาเอากับแม่ผมหลายครั้งแล้ว ครู่หนึ่งพ่อผมก็กระซิบบอกเขาว่าเมียพี่อาบน้ำเสร็จพอดีไปหาเขาซิ่.! เอาให้น้ำเต็มรูหีเลยนะ.!

แม่ผมหันมามองค้อนๆใส่พ่อและลุงวรทันที แม่ผมคงรู้ว่าคืนนี้ต้องเอากับผู้ชายคนี้ให้พ่อกับลุงวรดูกันสดๆแน่ๆ..พ่อผมพูดว่า ผัวใหม่ของรินอยากเห็นเมียตัวเองเอากันกับคนอื่น พ่อเลยโทรศัพท์ไปชวนเขา..ตามใจผัวใหม่หน่อยซี่จ๊ะ..ผู้ชายคนนั้นก็ลุกเดินเข้าไปโอบกอดที่เอวของแม่ทาง ด้านหลังแล้ว เอามือบีบคลึงเต้านมทั้ง2ข้างของแม่ไปมาอย่างมีอารมณ์ แม่ผมร้องอุ๊ยๆอย่างเขินอาย แล้วพูดว่า ไปในเถอะ แบบนี้พี่อายจัง..ผู้ชายคนนั้นพูดว่า ไม่ต้องอายหรอกพี่ ผมยังไม่อายเขาเลย

 จากนั้นเขาก็ซุกไซร้ไปตามซอกคอและแผ่นหลังของแม่อยู่ครู่หนึ่ง จนแม่ผมตัวอ่อนระทวย ยืนเอามือเกาะตู้เสื้อผ้าไว้ แล้วเชิดหน้าขึ้นครางซี๊ดเบาๆ หันมองมาที่ที่พ่อผมกับลุงวรอย่างขวยเขิน ผู้ชายคนนั้นดมดอมแผ่นหลังของแม่ผมไปมา พร้อมกับเอามือบีบขยำแก้มก้นอันอวบงอนของไปมาอย่างมีอารมณ์ แม่ของผมก็เอื้อมมือมาคลำตรงเป้ากางเกงในของเขาด้วย ตอนนั้นท่อนเอ้นของเขาแข็งตุงกางเกงในจนหัวบานโผล่ออกถึงสะดือของเขาเลยคับ ผู้ชายคนนั้นก้มลงดมดอมที่แก้มก้นงอนๆของแม่ผม แล้วซุกไซร้ไปตามต้นขาทั้ง2ขา จนแม่ผมขายืนสั่นระริก ขยับปลายขาถ่างออกจากกัน

ผมเห็นแม่ถูกผู้ชายคนนั้นปลุกอารมณ์กำหนัดของแม่จนพุ่งพล่านขึ้นมาอย่างเต็มที่เลยคับ จากนั้นเขาก็ซุกไซร้ใบหน้าขึ้นมาตามแก้มก้นและแผ่นหลัง แล้วจับแม่ผมหันมาประจบปากจูบกันทันที มือของเขาก็ยังคงลูบคลึงเต้านมและเนินเนื้อหว่างขาของแม่ผมอยู่ไม่หยุด พ่อผมกับลุงวรที่นั่งจ้องมองดูอย่างตื่นเต้น แม่ผมหันมาประกับปากจูบกับกับผู้ชายนั้นอย่างเร่าร้อน พร้อมๆกับเอามือล้วงเข้าไปลูบคลำแล้วกำท่อนเอ็นของเขาไว้อย่างมีอารมณ์ ทำให้พ่อผมกับลุงวรซี๊ดปากกันเลยคับ เหมือนดูโชว์สดๆ ครู่หนึ่งผู้ชายคนนั้น ก็จับไหล่แม่ของผมกดลงไปที่ท่อนเอ็นของเขาที่แม่ผมรูดชักให้เขาอยู่ แม่ผมก้มลงดูด อม เลียท่อนเอ็นของเขาไปมาอย่างมีอารมณ์ แล้วส่งสายตาที่หยาดเยิ้มมองมาที่พ่อผมกับลุงวรเป็นระยะๆด้วยท่าทางที่ยั่วยวนในอารมณ์ จากนั้นครู่หนึ่งเขาก็ประคองแม่ของผมเข้าไปมุ้ง.พ่อผมเดินออกไปโทรศัพย์ที่ร้านค้าครู่หนึ่งก็กลับมานั่งกินเหล้ากับลุงวรต่อ

พ่อบอกลุงว่า เดี๋ยวเพื่อนผมก็มาก โทรชวนเขาแล้ว. จากนั้นอีกสักครู่ใหญ่ๆก็มีคนมาเคาะประตูห้องเบาๆ2-3ครั้งพ่อผมก็ลุกไปเปิด ประตูให้เขาเข้ามาข้างใน..พ่อของผมก็บอกให้เขานั่งลงและกินเหล้าด้วยกันก่อน จากพ่อผมกับผู้ชายคนนั้นคุยกันอยู่พักหนึ่งจนได้ที่และเข้าใจกันดีแล้ว พอดีกับแม่ผมของผมอาบน้ำเสร็จออกมาแม่ผมยืนหันหลังหวีผมอยู่ที่หน้ากระจกมองๆดูผู้ชายคนนี้ผ่านกระจกส่องหน้า แม่ผมก็รู้ว่าผู้ชายคนนี้ พ่อผมเคยพาเขามาเอากับแม่ผมหลายครั้งแล้ว ครู่หนึ่งพ่อผมก็กระซิบบอกเขาว่าเมียพี่อาบน้ำเสร็จพอดีไปหาเขาซิ่.! เอาให้น้ำเต็มรูหีเลยนะ.!

แม่ผมหันมามองค้อนๆใส่พ่อและลุงวรทันที แม่ผมคงรู้ว่าคืนนี้ต้องเอากับผู้ชายคนี้ให้พ่อกับลุงวรดูกันสดๆแน่ๆ..พ่อผมพูดว่า ผัวใหม่ของรินอยากเห็นเมียตัวเองเอากันกับคนอื่น พ่อเลยโทรศัพท์ไปชวนเขา..ตามใจผัวใหม่หน่อยซี่จ๊ะ..ผู้ชายคนนั้นก็ลุกเดินเข้าไปโอบกอดที่เอวของแม่ทาง ด้านหลังแล้ว เอามือบีบคลึงเต้านมทั้ง2ข้างของแม่ไปมาอย่างมีอารมณ์ แม่ผมร้องอุ๊ยๆอย่างเขินอาย แล้วพูดว่า ไปในเถอะ แบบนี้พี่อายจัง..ผู้ชายคนนั้นพูดว่า ไม่ต้องอายหรอกพี่ ผมยังไม่อายเขาเลย จากนั้นเขาก็ซุกไซร้ไปตามซอกคอและแผ่นหลังของแม่อยู่ครู่หนึ่ง จนแม่ผมตัวอ่อนระทวย ยืนเอามือเกาะตู้เสื้อผ้าไว้ แล้วเชิดหน้าขึ้นครางซี๊ดเบาๆ หันมองมาที่ที่พ่อผมกับลุงวรอย่างขวยเขิน ผู้ชายคนนั้นดมดอมแผ่นหลังของแม่ผมไปมา พร้อมกับเอามือบีบขยำแก้มก้นอันอวบงอนของไปมาอย่างมีอารมณ์ แม่ของผมก็เอื้อมมือมาคลำตรงเป้ากางเกงในของเขาด้วย

 ตอนนั้นท่อนเอ้นของเขาแข็งตุงกางเกงในจนหัวบานโผล่ออกถึงสะดือของเขาเลยคับ ผู้ชายคนนั้นก้มลงดมดอมที่แก้มก้นงอนๆของแม่ผม แล้วซุกไซร้ไปตามต้นขาทั้ง2ขา จนแม่ผมขายืนสั่นระริก ขยับปลายขาถ่างออกจากกัน ผมเห็นแม่ถูกผู้ชายคนนั้นปลุกอารมณ์กำหนัดของแม่จนพุ่งพล่านขึ้นมาอย่างเต็มที่เลยคับ จากนั้นเขาก็ซุกไซร้ใบหน้าขึ้นมาตามแก้มก้นและแผ่นหลัง แล้วจับแม่ผมหันมาประจบปากจูบกันทันที มือของเขาก็ยังคงลูบคลึงเต้านมและเนินเนื้อหว่างขาของแม่ผมอยู่ไม่หยุด พ่อผมกับลุงวรที่นั่งจ้องมองดูอย่างตื่นเต้น แม่ผมหันมาประกับปากจูบกับกับผู้ชายนั้นอย่างเร่าร้อน พร้อมๆกับเอามือล้วงเข้าไปลูบคลำแล้วกำท่อนเอ็นของเขาไว้อย่างมีอารมณ์ ทำให้พ่อผมกับลุงวรซี๊ดปากกันเลยคับ เหมือนดูโชว์สดๆ

 ครู่หนึ่งผู้ชายคนนั้น ก็จับไหล่แม่ของผมกดลงไปที่ท่อนเอ็นของเขาที่แม่ผมรูดชักให้เขาอยู่ แม่ผมก้มลงดูด อม เลียท่อนเอ็นของเขาไปมาอย่างมีอารมณ์ แล้วส่งสายตาที่หยาดเยิ้มมองมาที่พ่อผมกับลุงวรเป็นระยะๆด้วยท่าทางที่ยั่วยวนในอารมณ์ จากนั้นครู่หนึ่งเขาก็ประคองแม่ของผมเข้าไปมุ้ง.แล้วเริ่มซุกหน้าลงดูดเลียร่องรูของแม่ผมทันที แม่ผมนอนอ้าขาถ่างออกให้เขา พร้อมกับกระเอวขึ้นใส่ปากและลิ้นของเขาตลอดเวลา จากนั้นเขาก็ ขึ้นค่อมทับหว่างขาแล้วดันท่อนเอ็นเข้าในของแม่ผมทันทีแล้วค่อยๆกระเด้าท่อน เอ็นแรงขึ้นๆ จนได้ยินเสียงหน้าท้องของผู้ชายกับหน้าท้องของแม่ผมกระทบกันเสียงดังผับๆๆ ลุงวรกับพ่อผม ก็ลุกเข้าไปเปิดมุ้งก้มท่อนเอ็นของผู้ชายคนนั้นที่กำลังกระเด้าเอวชักท่อน เอ็นเข้าๆออกๆในร่องรูแม่ของผมอย่างตื่นเต้น

บางครั้งผู้ชายคนั้นก็ชักท่อนเอ็นออกมาจนเกือบหลุดจากปากรู แล้วก็ดันท่อนเอ็นของเขาเข้าไปในของแม่ผมจนสุดกลั่น ทำให้แม่ผมเผยอกปากครางซี๊ดอย่างเสียวซ่าน ก้มมองดูท่อนเอ็นของเขาที่กำลังชักเข้า ชักออกในร่องรูของแม่ แล้วเงยส่งสายตาหยาดเยิ้มมองมาที่ลุงวรกับพ่ออย่างชวนเชิญ แล้วเอือมล้วงเข้าไปกำท่อนเอ็นของพ่อกับท่อนเอ็นของลุงวรไว้ทั้ง2มือ พร้อมรูดชักไปด้วย ผู้ชายคนนั้นก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นอย่างเร็วๆเสียงดังผับๆ คืนนั้นแม่ของผมมีอารมณ์เร่าร้อน และร่านจัดจิงๆ ผู้ชายคนนั้นรัวกระเด้าท่อนเอ็นอีกครู่หนึ่ง เขาร้องอู้วๆหลั่งน้ำเสียวเข้าไปในของแม่ผมทันที จากนั้นเขาก็ลุกออกมา ลุงวรก็เข้าไปกับแม่ผมซ้ำผู้ชายคนนั้นเป็นคนแรก จนลุงวรปล่อยน้ำเข้าไปผสมกับน้ำเสียวของผู้ชายคนนั้น

พอลุงวรลุกออกมาจากหว่างขาของแม่ พ่อผมก็เข้าไปเอาซ้ำเป็นคนที่3ทันที คืนนั้นแม่ผมโดนผู้ชายทั้ง3คนผลัดกันเอาน้ำเสียวเข้าไปผสมกันไปมาคนละ2รอบ รวม6ครั้ง พ่อผมเป็นคนล้างชามคนสุดท้ายทั้ง2รอบคับ.ตอนนั้นแม่ของผมเหมือนได้พี่กับ น้องทั้ง2คนมาเป็นผัวอยู่ในบ้านเดียวกัน ขนาดนั้นพ่อของผมยังพาคนอื่นมาเอากันกับแม่ผมอีก.ส่วนผมนั้นพ่อก็เปิดโอกาส ให้ผมเอากันกับแทบทุกคืนเหมือนกันคับ เช่นเวลาพ่อผมเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ ผมก็จะถือโอกาสเข้าไปเอากับแม่ในมุ้งทันที พอผมเอาเสร็จก็กลับมานอนในมุ้งของตัวเอง

 หลังจากพ่อผมอาบน้ำเสร็จพ่อผมก็ปิดไฟนอนเอากันกับแม่ ได้ยินเสียงพ่อผมพูดว่า เรียบร้อยแล้วซิ่ ถึงลื่นๆหลวมๆแบบนี้! แม่ผมพูดเบาๆว่า ก็แน่ล่ะซิ พ่อก็ยืนแอบดูอยู่ไม่ใช่หรอตอนที่เขาทำ เสียงพ่อผมพูดอีกว่า น้ำเขาเยอะมากเลยนะแม่ ดูซี่เต็มร่องรูของแม่ไปหมด แม่ผมพูดว่า เขาเป็นหนุ่มแล้วนี่ น้ำก็ต้องเยอะแบบนี้ล่ะ เสียงพ่อพูดว่า น้ำเยอะแบบนี้แม่คงเสียวมากเลยล่ะซิ่เวลาที่เขาปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระพูด เข้าใส่ในรูแรงๆ แม่ผมพูดว่า ก็เสียวน่ะซี่ ถึงยอมให้เขาเอาทุกครั้ง แต่แม่ก็รู้สึกอายๆนะเวลาที่เขาเอากับแม่เสร็จแล้ว พ่อผมพูดว่า แม่ไม่ต้องคิดอะไรมากหรอก หาความสุขใส่ร่องรูของแม่ดีกว่า เรื่องในบ้านของเรา ไม่มีใครเขารู้หรอก

จากนั้นพ่อผมก็ได้ยินเสียงพ่อกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของแม่อย่างรุนแรง เสียงดังผับๆๆ เสียงพ่อผมพูดกับแม่ว่า วันนั้นตอนที่พ่อเข้าห้องน้ำ พ่อเห็นแม่จับมือลูกชายลุงวร มากุมที่เนินหว่าขาไม่ใช่หรอ เห็นแม่ยืนทำตาเยิ้มแอ่นเนินให้เขาลุบคลำอย่างมีอารมณ์เลยนี่ เห็นเขาพูดอะไรกับแม่หรอ แม่ผมพูดว่า วันนั้นเขาขอให้แม่ไปช่วยคุยกับลุงวรให้ด้วย แม่เลยถามเขาว่า ถ้าไปคุยให้แล้ว จะให้อะไรเป็นรางวัล เขาถามแม่ว่า แล้วน้ารินอยากได้อะไรเป็นรางวัลล่ะ แม่เลยจับมือของเขามาลูบคลำตรงนั้น เขาถามกระซิบกับแม่ว่า ถ้าน้าเล็กไม่ว่าอะไร ผมก็อยากเป็นผัวของเมียน้าเล็กอีกคนหนึ่ง แม่เลยบอกเขาไปว่า น้าเล็กเขาไม่ว่าอะไรหรอก วันไหนว่างๆก็มานอนค้างคืนกับน้ารินซี่ แม่ผมครางซี๊ดอย่างมีอารมณ์ที่พูดถึงลูกชายลุงวร พ่อผมพูดว่า แล้วแม่อยากให้เขามานอนด้วยมั้ยล่ะ แม่ผมตอบพ่อเสียงสั่นๆว่า อยากซี่. พ่อผมพูดว่า เดี๋ยวพ่อจะชวนเขามานอนค้างคืนที่ห้องของเรานะ แม่ผมเผยอปากครางซี๊ดๆพยักหงึกๆพูดเสียงสั่นๆว่า แล้วแต่พ่อเถอะแบบนั้น แม่ตามใจพ่ออยู่แล้ว..พ่อผมรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่อย่างมีอารมณ์ที่ได้คุยเรื่องนี้กับแม่ไปด้วย. แม่ผมพูดอีกว่า เมียลุงวรคงไม่มาอาละวาดแม่หรอกนะ ที่่แม่ยอมอ้าขาให้ผัวของเขาและลูกชายของเขาเอาแบบนี้ พ่อผมพูดอย่างมีอารมณ์เงี่ยนจัดว่า เขาไม่ว่าแม่ๆหรอกจ๊ะ ตอนที่แม่ยืนคุยกับลุงวรวันนั้น เมียลุงวรเขาก็เห็นแม่จับมือลุงวรไปกุมเนินหว่างขาตัวเอง ถ้าเป็นคนอื่นทำแบบนั้นกับผัวของต่อหน้า เขาคงอาละวาดแม่แล้วล่ะ เขายังบอกให้ลุงวรมาหาแม่ได้อีกหรือแวะมานอนค้างคืนกับแม่ก็ได้ .

แม่ผมพูดว่า ลุงวรเขาเอามือกุมตรงนั้นของแม่เองนี่นา แม่ไม่ได้จับมือลุงวรมาจับตรงนั้นของแม่ซะหน่อย. พ่อผมครางซี๊ดๆ พูดว่า ไม่เป็นไรหรอกแม่ ถึงอย่างไรลุงวรกก็เป็นผัวของแม่อีกคนหนึ่งอยู่แล้ว พ่ออยากให้แม่มีผัวหลายๆคนอยู่แล้วให้ลูกชายลุงวรเป็นผัวของแม่อีกคนหนึ่งก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพาะถึงอย่างไรพ่อก็พาคนอื่นมาเอากันกับแม่อยู่แล้ว เมียลุงวรเขาก็ไม่อยากให้ผัวเขากับลูกชายไปเอากับคนอื่นที่ไม่รู้จักกัน เขาเลยปล่อยให้ลุงวรมาเอากันกับแม่ตลอด เมียลุงวรบอกกับลุงวรว่า ให้ลุงวรเอากับแม่คนเดี่ยว ไม่ให้ไปเอากับใครอีก.. เอาไว้อีกสัก2-3วัน พ่อจะชวนลูกชายลุงวรมานอนค้างคืนที่ห้องของเรานะ แม่ของผมครางซี๊ด พยักหน้าหงึกๆ พูดว่า จ๊ะๆแม่จะรอ จากนั้นพ่อของผมก็รัวท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของแม่อย่างเร็วเสียวดังผับๆๆ ครู่เดียวพ่อกับแม่ของผมก็ผวาตัวเข้าหากัน ส่งเสียงครางซี๊ดๆอูยๆอย่างเสียวซ่าน เพราะถึงสวรรค์พร้อมกันนั้นเอง

ผมก็รู้ว่าบางครั้งพ่อแอบดูผมเอากันกับแม่บ้างเหมือนกัน บางทีพ่อผมก็แกล้งออกไปซื้อของที่ร้านค้าสักพักหนึ่ง ปล่อยให้ผมได้เอากันกับแม่ก่อนแล้วค่อยกลับมาแอบดู เวลาที่ลุงวรมานอนค้างคืนด้วย ตอนเช้าพ่อผมกับลุงวรจะพากันออกไปทำงานก่อน ปล่อยให้แม่ผมนอนพักผ่อนอยู่ในมุ้ง ผมก็จะเข้ามาเอากันกับแม่ทันที เป็นแบบนี้มาตลอดคับ คือเรื่องในครอบครัวนี้ บางคนอาจจะมองไม่ดี ไม่สมควรทำ แต่ผมคิดว่า เอากันในครอบครัวตัวเอง ยังดีกว่าไปปลุกปล้า ข่มขืนลูก เมียและแม่ของคนอื่นนะคับ บางคนข่มขืนลูกเมีย แม่ของคนอื่นยังไม่พอ ยังไปฆ่าเขาซะอีก เรื่องในบ้านของเรานี้ไม่ต้องพูดกันมากหรอกคับ แค่รู้จังหวะและเวลาที่เหมาะสม ก็ได้เอากันสมใจแล้วล่ะคับ ขอให้มีใจกล้าๆหนอยเท่านั้น ถ้าอยากเอากับเขา เราต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนคับ อย่าไปรอให้เขาเริ่มต้นก่อน พ่อผมเองก็ยังแกล้งนอนเฉยๆเหมือนคนนอนหลับไม่รู้เรื่องอะไร เวลาที่ผมเข้าไปเอากันกับแม่ ตอนที่พ่อผมนอนอยู่ด้วย เพราะถึงอย่างไรพ่อก็พาคนอื่นมาเอากันกับแม่ของผมเป็นประจำอยู่แล้ว พ่อคงคิดว่าให้ผมทำอย่างนั้นบ้าง ดีกว่าปล่อยให้ผมไปทำอะไรกับคนอื่นนอกบ้าน เพราะบางทีผมอาจจะไปปลุกปล้ำข่มขืนลูกเมียของคนอื่นที่อยู่แถวๆนั้นก็ได้ ถ้าผมไม่มีที่ระบายความเงี่ยนออกมาบ้าง.!

ทั้งที่จิงแล้ว คนเราควรจะเย็ดกันในครอบครัวก่อน อย่างน้อยก็เป็นที่ระบายน้ำเงี่ยนออก เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้พี่ชาย น้องชาย หรือพ่อไปก่อคดีข่มขืนลูก และเมียของคนอื่น ..แต่คนมักจะกล่าวอ้างว่า ถ้าพ่อแม่ลูก พี่น้องเย็ดกันเองแล้ว จะเหมือนกับสัตว์เดรัจฉาน โดยไม่มองดูว่าที่ลูกตัวเองหรือผัวตัวเองไปฆ่าข่มขืนลูกเมียของคนอื่นล่ะ โหดมันยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานอีกนะ บางรายถึงกับไปฆ่าข่มขืนเลยก็มี มีเรื่องราวอับขายหย้าและติดคุกติดตะรางอย่างมากมาย..

 ศีล3 กาเมสุจฉาจาราเวละมณีสิกขา..แปลว่า ห้ามผิดลูก ผิดเมียของคนอื่น..หมายความว่า พ่อแม่ เอากันกับลูกของตัวเองได้ ไม่ผิดศีลข้อ3แต่ประการใด เหมือนคนที่ชอบสวิงกิ้ง หรือชอบให้เมียเอากันกับคนอื่น ก็ไม่ผิดศีลข้อกาเมฯนี้แต่ประการใด เพราะว่า ต่างคนต่างรับรู้และยินยอม ไม่ได้แอบมีชู้หรือแอบนอกใจกัน เหตุที่เกิดฆ่าข่มขืนลูก-เมียและญาติพี่น้องของคนอื่นที่เกิดขึ้นทั่วโลกนั้น สาเหตุหนึ่งมาจากการที่คนไม่ยอมรับศีลข้อ3 กาเมสุมิจฉาฯนี่แหละ ทำให้ผู้คนต้องไปก่อเหตุข่มขืนคนในครอบครัวของคนอื่น โดยอ้างว้าถ้าพ่อแม่หรือพี่น้องเอากันเอง จะเป็นเหมือสัตว์เดรัจฉาน เพราะพระพุทธเจ้าท่านหยั่งรู้กิเลสของคนเรานั้นมีมาก ท่านจึงไม่ห้ามพ่อแม่ลูกเอากัน แต่ห้ามเรื่องไปเอาลูก เอาเมียคนอื่นเท่านั้น แต่ถ้าเขายินยอมก็ไม่เป็นไร ไม่ผิดศีลข้อ3เลย ที่เขาว่าผิดนั้น มันเป็นการบิดเบือนศีลข้อ3กาเมสุมิจฉาฯนี้ เหมือนเป็นการกล่าวตู่พระธรรมของพระพุทธเจ้า

..ขนาด อรชุน ยังให้พี่น้องทั้ง7คนเอากันกับเมียตัวเองทุกคืน เพราะแม่เขาบอกว่า เป็นพี่น้องกัน มีอะไรก้ต้องแบ่งปันกัน อย่างที่บออกนั่นแหละคับ พี่น้องเหมือนขา แยกกันไม่ได้..แต่เมียเหมือนเสื้อผ้า ที่เปลี่ยนกันใส่ รูหีของเมียเรา ก็ให้พี่น้องและคนอื่นเย็ดได้เช่นกันคับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2019, 09:47:16 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ bigbuff

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อให้เพื่อนล่อกับแม่ผม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2019, 10:02:30 pm »
แม่เขาชอบเขามีความสุขก็ช่วยแม่หน่อย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อให้เพื่อนล่อกับแม่ผม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 07:03:05 am »
ทำแล้วต่างคนต่างมีความสุขก็ทำไปเถอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ