น้องพลอยร้อยน้ำ cop

น้องพลอยร้อยน้ำ cop

 • 4 ตอบ
 • 5539 อ่าน
น้องพลอยร้อยน้ำ cop
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 08:21:53 pm »พลอยพักอยู่บ้านคนเดียวคะ

 เพราะอะไรนะหรอ ก็เพราะมันสะดวกที่จะมีอะไรเสียวๆ นะซิคะบ้านที่พลอยพักอยู่กำลังมีการสร้างหลังคาที่จอดรถคะ มีคนงานผู้ชายประมาณ 15 คนพวกคนงานปลูกกระท่อมอยู่ด้านหลังบ้านที่พลอยอยู่ ตอนเย็นหลังเลิกงาน พวกเขาจะมานั่งกินเหล้าคุยกันพลอยอยู่ชั้นสี่คะ ทำให้มองเห็นอะไรดีๆประจำ เพราะพวกเขาทำไรกันไม่ค่อยอาย คงเพราะเป็นผู้ชายมั่งคะพวกเขาชอบถอดเสื้อ ใส่ขาสั้น ตัวดำๆ ล่ำๆ พลอยคิดเล่นๆว่าถ้าโดนพวกนี้เย็ด คงกระเด้าพลอยไม่ยั้งแน่ๆแค่คิดก็เงี่ยนแล้วคะเวลาพลอยเจอพวกเขาพลอยจะส่งยิ้มให้ตลอดคะ พอขึ้นถึงห้องพลอยก็จะแอบดูพวกเขา พลอยจะแต่งชุดนอนผ้าแพรบาง ๆเพื่อมองพวกเขา และเป็นการยั่วพวกเขาไปในตัว

พอพวกเขารู้ว่าพลอยมองพวกเขาทุกวันและมีท่าทีว่าสนใจพวกเขา ๆ เหมือนรู้ว่าพลอยต้องการอะไร พวกเขากินเหล้ากันไป แกล้งไปยืนฉี่บ้าง ลูบเป้ากางเกงบ้าง คุยกันว่าควยมึงใหญ่สู้ควยกูได้เปล่ากูเย็ดทีไรผู้หญิงติดใจกูทุกคนพร้อมควักควยออกมารูดเล่น วันนั้นพวกเขาอยู่กัน 7 คนคะ เอาควยมาโชว์ คงเอายั่วพลอยเพราะรู้ว่าพลอยดูอยู่ พลอยเห็นควยผู้ชายพลอยอยากคะอยากกินควย ทั้ง7 ควยคะพวกเขากวักมือเรียกพลอยๆพยักหน้าแล้วลงไปหาพวกเขาพอไปถึง เขาส่งเหล้าให้ดื่ม พลอยก็ดื่มคะเพราะจะได้มีอารมณ์ เคยกันอย่างสนุกสนานคงเพราะฤทธิ์เหล้าพวกเขาบอกพลอยสวย พวกพี่ขอเย็ดคนละทีได้เปล่า

พลอยบอกกับพวกเขาว่าแต่พี่ต้องพูดหยาบๆนะคะเพราะพลอยจะมีอารมณ์แล้วพลอยจะยอมให้เย็ดไม่อั้น และจะมาให้เย็ดทุกวันจนกว่าพวกพี่จะย้าย พวกเขาดีใจกันใหญ่ที่จะมีผู้หญิงมาให้เย็ดฟรีทุกวันพวกพี่อยากเย็ดน้องตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้ว พร้อมกับช่วยกันถอดเสื้อผ้าพลอยออก หีก็สวย นมก็สวยรุมจับนม ล้วงหีกันอุตลุดพลอยคราง อ้าหีออกเพราะความเสียว คนแรกไซ้คอ คน 2-4ดูดนมคนละข้าง คน 5-7 ลูบล่องหีกดนิ้วเข้า ออกจนน้ำหีพลอยเยิ้มเป็นมันทำไปสักพักก็บอกน้องช่วยพี่บ้าง พี่เงี่ยนมากเลย ดูควยพวกผัวซิ ใหญ่ถูกใจเมียมัย คะเมียชอบควยผัวทุกคนคนวันนี้เย็ดเมีย ให้เมียน้ำแตกหลายรอบนะผัวขา เมียจะแหกให้ผัวเย็ดนะคะเมียกินควยผัวหน่อย ได้คะเมียจะดูดควยเลียกระโปกผัวทุกคน แล้วพวกผัวๆทั้งห้า จับควยรูดๆๆๆเมียดูดๆ จนครบห้าคน เมียจ๋าดูดควยได้มันส์จริงจ้ะพลอยฟังยิ่งมาอารมณ์คะ

 ผัวห้าคนร้อมเป็นวงกลมแล้วจ่อควยมาที่หน้าพลอยพลอยจับถอกดูดเลีย จนผัวพลอยครางระงม จับพลอยโก้งโค้งเอาควยมาถูที่ล่องหีแล้วดันจนมิดควยร้องครางว่าหีเมียเย็ดมัน ๆๆอีกคนมุดด้านล่างท่า 69 บอกอยากเห็นหีเมียกำลังโดนควยอีกอันชักเข้าออก พร้อมจับสองแก้มก้นฉีกออก ทำให้คนที่กำลังเย็ดด้านหลังกระเด้าควยได้สะดวกลึกสุดๆ เสียงดังพับๆๆๆๆๆๆๆ

อีกสามคนที่เหลือผลัดกันเย็ดปากพลอย ร้องครางเมียจ๋าดูดเก่งจังเดียวผัวจะเอาควยเย็ดเมียให้อร่อยหีเลย จริงนะคะผัวขาพลอยคราง พี่ห้าคนเป็นผัวเมียแล้วต้องเย็ดเมียทุกวันนะผัวขาแล้วหาคนอื่นมาเป็นผัวพลอยอีกนะบอกไปด้วยความเงี่ยน ได้จ้ะพวกผัวจะหาคนมาเป็นผัวให้อีกเพราะผัวรู้ว่าเมียชอบหลายๆๆควยพอคนแรกเสร็จคนที่อยู่ด้านล่าง จับควยตั้งให้พลอยนั่งทับควยพลอยเสียวก้มลงคนที่อยู่ด้านล่าง ส่วนควยก็กระเด้าไม่หยุด

พลอยไม่มีโอกาสครางเลยพออ้าปากก็มีควยยัดปากตลอด เวลา พออยู่ในท่านี้ผัวอีกคน ก็บอกผัวด้านล่างหยุดกระเด้าก่อน ผัวขอเย็ดตูดนะ รอหีไม่ไหวมีควยผัวคนอื่นๆ คาไว้หมด เย็ดเลยผัวขา ผัวจะเย็ดหีเย็ดตูดเย็ดปาก เมียก็เย็ดเถอะผัวขาผัวที่เหลือยืนด้านหน้าจับหัวพลอยกระเด้าควยใส่ปาก รอเย็ดหีไม่ไหวขอออกในปากก่อนทีหนึ่ง เมียจ๋าผัวทนไม่ไหวแล้วแล้วกระเด้าควยลึกถึงคอหอยปล่อยน้ำควยลงคอพลอยดูดเลียทำความสะอาดควยด้วยปากคะ ควยออกจากปาก ก้มมาดูดปากพลอยแล้วบอกปากเมียก็เย็ดมันจ้ะ คนที่พลอยนั่งขย่มควยถอนตัวออกมา คนที่กำลังเย็ดตูดพลอยนอนหงาย ในขณะที่ควยยังคาตูดพลอย ให้พลอยหันหน้าไปทางเท้าเขาแล้วเอามือมาดึงนมพลอยเอนลงไป

ท่านี้ทำให้หีพลอยลอยเด่นอ้าซ่าอีกคนเอาควยมาเย็ดต่อ อีกคนมาค่อมที่หน้าเอาจับหัวเตียงแล้วกระเด้าปากพลอยคนที่เย็ดหีใกล้เสร็จชักควยออกมาจ่อที่ปาก แล้วชักควยจนแตกใส่ปากเอาควยถูหน้าคนที่เย็ดตูดพลอยกระเด้าตูดพลอยแรงๆจนนมกระเพื่อมคนนี้เสร็จในตูดพลอยคะ วันนั้นพลอยโดนเย็ดหลายรอบคะแสบไปหมด ก่อนกับพวกเขาจูบหีพลอยทุกคนแล้วบอกว่าพรุ่งนี้ผัวขอเย็ดอีกนะพลอยบอกได้ทุกเมื่อคะผัวขา แล้วพลอยก็ให้พวกเขาเย็ดจนพวกเขาย้ายไปทำงานที่อื่น พลอยต้องหาใหม่ไปเรื่อยคะ จะได้มาเล่าให้ฟังอีกนะคะ*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องพลอยร้อยน้ำ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2019, 12:42:50 pm »
อยากเพิ่มอีกสัก 10 คนมั้ย เดียวจัดให้ บาน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องพลอยร้อยน้ำ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2019, 02:24:52 pm »
อ้อ บางคนก็ชอบให้พูดหยาบ ๆ

*

ออฟไลน์ aun_2529_bk

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องพลอยร้อยน้ำ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 08:17:47 pm »
งานดีคับอยากได้วาป์หนังรูปล่างอะครับ กราบขอบพระคุณล่วงหน้า

*

ohodaya

Re: น้องพลอยร้อยน้ำ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 10:25:32 pm »
อีพลอยร้อยผัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ