5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]

5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]

 • 8 ตอบ
 • 14189 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6  [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]

ตอนที 5 สาวใช้ทีเด็ด


......จากวันนั้นอีกสองอาทิตย์ต่อมา ดวงใจพี่สาวคนโตของบ้านนี้ กลับจากสำนักงานผลประโยชน์ของท่านเจ้าคุณอรรถ นิตินาถฯแต่วัน ซึ่งตามปกติธรรมดาหล่อนจะกลับก็ในราว 17.00 น. เป็นอย่างช้า

......แต่วันนี้ หล่อนจะไปงานวิวาห์ของเพื่อนสนิทของหล่อนคนหนึ่ง หล่อนจึงรีบกลับมาเปลี่ยนเครื่องแต่งตัว เพราะบางทีหล่อนจะต้องช่วย รับแขกในงานนั้นด้วย

......ทางบ้านไม่มีใครอยู่น้องๆต่างก็ไปทำงานกันหมด คุณพ่อก็ไม่อยู่ อยู่แต่เจ้าปริกคนใช้และคนสวน ส่วนคุณแม่นั้นท่านไปอยุธยากับคุณป้า ของหล่อนตั้งแต่เช้า เห็นว่าจะไปดูเครื่องเงินที่บางไทร

......หล่อนพาตัวเข้ามาในตึกอย่างเงียบๆ แต่นึกขึ้นได้ว่าต้องให้สาวใช้ ของหล่อนคือชบา รีดกระโปรงสีชมพูอ่อนชุดนั้นให้ก่อน หล่อนจึงรีบมาที่ เฉลียงตึก

......เมื่อมองไม่เห็นชบา ก็เข้าใจว่าหล่อนคงอยู่ในเรือนพักคนใช้แน่ จึงไปข้างตึกติดกับเรือนคนใช้ที่ห้องของชบา ดวงใจรู้สึกแปลกใจที่เห็น ห้องของหล่อนปิดประตู แต่ไม่มีกุญแจคล้องไว้ นึกสงสัยว่าหล่อนอาจจะ นอนหลับกลางวัน เพราะต้องทำงานบนตึกตลอดวัน

......ความแคลงใจของหล่อนวูบไปทางอกุศลทันที หรือว่าชบาแอบมี อะไรกับคนขับรถของคุณพ่อ แต่ก็มองไม่เห็นรถเก๋งคันใหญ่ของ ท่านเจ้าคุณฯ แสดงว่านายสุเทพคนรถไม่อยู่และคงจะไปกับคุณพ่อ

......หล่อนจึงย่องเงียบไปที่ข้างห้องคนใช้อย่างแผ่วเบา เหลียวซ้าย แลขวาเมื่อมองดูดีๆ เห็นว่าไม่มีใครเห็น ก็ลอบมาทางด้านหลังติดกับ รั้วต้นเฟื่องฟ้าแฝงตัวเข้าไปที่ข้างฝาเงี่ยหูฟังทันที เพราะมีเสียงกุกๆกักๆ และมีเสียงคนพูดพึมพัมเล็ดลอดออกมา

......แน่นอน.... หล่อนคิดจำได้ว่ามันเป็นเสียงของชบาสาวใช้คนสวย วัย 18 ปีของหล่อนนั่นเอง หล่อนเงี่ยหูฟังอย่างตั้งใจและระมัดระวัง ตอนหนึ่งหล่อนได้ยินเสียงรอดออกมา
"ทำไมมันช้าอย่างนี้ละคะ...เปลี่ยนท่าใหม่เถอะค่ะท่านขา"
"เอาเถอะน่า...อีกครู่เดียว จวนแล้ว...ค่อยๆทำซี..."

......ดวงใจ... ยิ่งมีความกระหายอยากจะเห็นเหตุการณ์นั้นด้วยตา ตนเอง เพราะปรากฎว่าเสียงนั้นมีเสียงผู้ชายอยู่ด้วย หล่อนหาช่องที่จะ แอบมองเข้าไป
......จนกระทั่งพบรูตะปูใหญ่รูหนึ่งที่ผูกราวตากผ้าไว้ หล่อนค่อยๆ ง้างและดึงออกทีละนิด จนตะปูหลุดออกมา พอจะให้สายตาลอด เข้าไปได้แต่ไม่ถนัดนัก

......แต่อนิจจาเอ๋ย สายตาของดวงใจก็พบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน มาก่อน ทำเอาหล่อนหายใจหอบถี่เหมือนคนที่วิ่งมาซักสิบกิโลเมตร เห็นจะได้
......จริงดังคาด หญิงสาวที่เห็นก็คือชบา นั่นเองและชายคนนั่นก็ไม่ใช่ นายสุเทพคนรถ ไม่ใช่ตาจอบคนสวน แต่เขาคือ เจ้าคุณอรรถฯ คุณพ่อ ของหล่อนนั่นเอง

......เจ้าคุณอรรถฯใส่เสื้อยืดตัวเดียว ท่อนล่างเปลือยเปล่า ท่าน นั่งอยู่บน เตียงเล็กๆ ในห้องของชบา ซึ่งมีเสื่อปูอยู่ผืนเดียว โดยนั่ง ถ่างขาพิงหน้าเตียงไว้ ส่วนชบาสาวใช้มีร่างเปลือยเปล่า ขาวล่อนจ้อน นอนหนุนตักท่าเจ้าคุณฯ อยู่
......ชบาเป็นสาววัยรุ่น กำลังอวบอัดด้วยความเป็นสาว มีผิวพรรณ ไม่เลวเลยทีเดียว ชบากำลังสะโม๊คให้ท่านเจ้าคุณอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยมีท่านเจ้าคุณฯ นั่งหน้าเบี้ยวอย่างมีความสุข

......ดวงใจจ้องสายตาแทบไม่กระพริบ ชบากำลังอ้าปาก อมดูด มะเขือเผาทั่นอยู่อย่างขมักเขม้น โดยท่านเจ้าคุณฯ นั่งลูบโคกหีอันน่ารัก และเต้านมอันตูมเต่งของชบาเล่น อย่างเพลิดเพลินเหมือนเด็กกำลังเล่นเกมกด ด้วยความ มันส์ ยังไงยังงั้น

......ดวงใจแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง และไม่นึกไม่ฝันว่า คุณพ่อของ หล่อนจะมีกามวิตถารกับสาวใช้เช่นนี้ หล่อนเห็นริมฝีปากของชบา อมดูดท่อนควยของคุณพ่ออย่างรวดเร็ว และชำนาญเข้าๆออกๆ ชบาก็หยุดดูดควยหันมาพูดกับเจ้าคุณฯ

"ท่านเย็ดหนูเถอะคะ หนูเมื่อยแล้วละ ดูดตั้ง ครึ่งชั่วโมง กว่าไม่เห็นออกเลย"
ท่านเจ้าคุณอรรถนิตินาถฯ ก้มลงจูบแก้มชบาเบาๆ พูดพอได้ยิน
"ฉันเย็ดหนูมาสองทีแล้ว...ลองเปลี่ยนเป็นอย่างนี้บ้างเถอะ มันแปลกและสนุกดี ทำต่อไปอีกหน่อยถ้าไม่ออกฉันค่อยเย็ดแล้วกะน"
"พอแล้วค่ะ...หนูอมจนเมื่อยปากแล้ว"
"เอาเถอะน่า...อีกห้านาที ถ้าไม่ออก...เราก็มาเย็ดกันอย่างเก่า"
"จริงๆ...นะคะ..."
พูดพร้อมทำหน้าง้ำนิดๆ
"หนูทำตั้งเกือบสองชั่วโมงกว่าแน่ะ"

......ชบาบ่นกระปอดกระแปด ทำให้ท่านเจ้าคุณฯ ก้มลงจูบเต้านม สาวใช้อย่างดูดดื่ม ชบาไม่บ่นว่าอะไรอีก เอามือจับควยของท่าน จ่อริมฝีปากอันเรียวงามของหล่อน
"อมซิ...ชบา...หนูค่อยๆอม...แล้วเอาฟันรูดหัวเบาๆ มันจะได้เสียว. ..แล้ว น้ำก็จะออกเร็วไงจ๊ะ"

......ดวงใจเห็นชบาเอียงตัวไปดูดควยของท่านเจ้าคุณฯอีกและเห็น เจ้าคุณฯเอื้อมมือมาแหกโคกหีของชบาเบาๆ พร้อมทั้งแหย่นิ้วเข้าไป พร้อมกับมือของท่านก็ขยี้ปลายเม็ดละมุดสีน้ำตาลอ่อนของหล่อนเล่น

...... มันเป็นภาพที่สุดเสียวสะท้านน่าดูทีเดียว ทั้งคู่เคล้าคลึงกันต่อไป จนท่านเจ้าคุณฯ ตัวโก่งตัวงอ และเกร็งตัวหงายหน้าขึ้นร้องซีดปากสั่นท่านปล่อยมือจากโคกสวาทไปกุมหัวชบาแนบเข้ามาติด หว่างขาของท่าน และเผลอตัวส่ายไปมา
......ชบาเองก็ขย้อนปากผงกหัวเข้าออกดังผลุบผลับๆ อย่างเมามัน หยั่งกะนกกระเต็นส่ายหัวหาปลาฉะนั้น

......ท่านเจ้าคุณฯนิตินาถ ถูกสาวใช้ดูดเลียจนสำเร็จจนน้ำกาม ออกมา จากนั้นก็เห็นท่านเจ้าคุณฯ ก้มลงจูบโคกหีของชบาเบาๆ ไซร้ไปมาอย่างดูดดื่ม จนชบาบิดตัวไปมาหน้าตาอิ่มเอิบ พร้อมทั้ง หัวเราะ คิ๊กคั๊ก อย่างคนมีความสุขเต็มที่ แล้วทั้งคู่ก็ลุกขึ้นพร้อมกัน ก่อนจากกันยังหันมาจูบร่ำลากันอีกยกดั่งหนุ่มสาวที่ กำลังข้าวใหม่ ปลามัน กันทีเดียว

......ดวงใจเห็นเหตุการณ์จบลง ก็รีบเดินมายังห้องของตัวเอง

......เวลาผ่านไป 15 นาทีหล่อนเห็นท่านเจ้าคุณฯนุ่งกางเกงแพร เดินมาที่เรือนกล้วยไม้ ทำทีว่ามาดูดอกไม้ของท่านตามปกติ และชบารีบ นุ่งผ้าเข้าห้องน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดวงใจทำเป็นไม่รู้ ไม่มีพิรุธเลยเพื่อหวังจะได้ดูเหตุการณ์สุดสยิวนั้นในครั้งต่อไป

......ส่วนดวงใจพอเข้าห้องต้องเล่นตกเบ็ดเกี่ยวหีบี้แตด ช่วยตัวเอง ด้วยความกระสันต์เงี่ยนง่านในอารมณ์สาว ปรารถนาที่จะโดนชายหนุ่ม มาช่วยเย็ดแก้กระสันต์บ้าง

ตอนที่ 6 ดวงใจโดน..โซ้ย

......เหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากดวงใจแล้วยังมีอีกสองหนุ่มซึ่งเห็น เหตุการณ์ด้วย คนแรกคือนทีซึ่งแอบดูอยู่อีกด้านหนึ่งกอ่นที่ดวงใจจะมา
......พอพี่สาวแอบดู นทีจึงหลบอีกด้านหนึ่ง รอจนกระทั่งดวงใจแอบดูเสร็จ จึงย่องสะกดรอยตามขึ้นไปบนห้อง ส่วนอีกคนหนึ่งก็คือไอ้ปริกคนสวนแอบดูอีกต่อหนึ่ง

......งานนี้เรียกว่าแอบดูซ้อนแอบดู เจ้าปริกเห็น เหตุการณ์ทั้งหมด ก็รู้ด้วยสัญชาติญาณว่า บ้านหลังนี้นับแต่นี้ ต้องมีแต่เรื่องโลกีย์ เป็นแน่ ไอ้ปริกแอบซุ่มอยู่ตรงพุ่มไม้มองไปที่ระเบียง ตรงห้องของคุณหนู ดวงใจเห็นนทีกำลังไต่มาที่ระเบียงผลุบเข้าไป ในห้องนอนของพี่สาว งานี้คงต้องมีเรื่องใต้สะดือเกิดขึ้นอีกเป็นแน่

......จริงตามที่เจ้าปริกคิด เพราะดวงใจภายหลังจากการที่แอบดูคุณพ่อ เล่นสาวใช้เสร็จ ก็เข้าห้องนอน ด้วยความกระสันต์ต่อเหตุการณ์ เวลานี้ดวงใจกำลังนอน อวดร่างเปลือยเปล่างามหมดจด เล่น ตกเบ็ดอยู่บนเตียงอย่างเงี่ยนง่าน

......ภายนอกระเบียงนที ซึ่งนทีแอบกลับมาบ้านโดยไม่ได้บอกใคร ล่วงหน้า เนื่องจากวันก่อนหลังจากที่นทีได้เย็ดเพียงใจน้องสาวแล้ว เกิดติดใจ ตั้งใจว่าวันนี้จะแอบกลับมาเย็ดน้องสาวสักหน่อย เผอิญเห็นคุณพ่อเล่นสาวใช้ อยู่เลยแอบดู
......แต่มาพบดวงใจเข้าเลยตาม มาดูเพราะรู้ว่า หลังจากดวงใจแอบดูคุณพ่อเล่นสาวใช้คงต้องเกิด อารมณ์กระสันต์เป็นแน่ นทีเลยตัดสินใจปีนข้ามระเบียงมาดู ในห้องนอนดวงใจกำลังตกเบ็ดเพลินๆ หารู้ไม่ว่านทีกำลัง แอบดูอยู่นอกห้อง

" ขนาดนี้วยังสนุกอย่างนี้ ถ้าเราโดนของผู้ชายจริงๆ จะเป็นอย่างไรบ้างนะ"
ดวงใจรำพึงกับตัวเองเบาๆ ดวงใจเอานิ้ว เกี่ยวหีคลึงแตดเล่น เบาๆ ร้องซี๊ดซ๊าด ปล่อยอารมณ์เต็มที่เพราะคิดว่า อยู่เพียงคนเดียว ในห้อง
......นทีแอบดูอย่างใจเต้นระทึก เห็นประตูระเบียงเปิดอ้าไว้อยู่ เลยอาศัยความไวผลุบเข้ามาในห้องอย่างรวดเร็ว เข้ามาซ่อนอยู่ตรงซอกตู้
ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าปริกแอบเห็นตรงนี้พอดี

......ในห้องดวงใจนอนหันหลัง อวดแผ่นหลังขาวเนียนสะอาด แถมมี กลิ่นกายหอมกรุ่น จนนทีน้องชายยังได้กลิ่นหอมจางๆ รูปร่างสมส่วน ตะโพกผาย รับกับปลีน่องอันกลมกลึง นทีเห็นแล้วถึงกับควยลุก อยากเข้าไปฟันพี่สาวเร็ว ๆ แต่อดใจดูดวงใจช่วยตัวเองต่อไป
" อู๊ย ซี๊ด .... อยากโดนผู้ชายเล่นบ้างจังเลย อู๊ย... หรือจะไปให้คุณอาว์เย็ดบ้าง เหมือนกับน้องน้อยดีนะ"
......นทีแอบฟังถึงกับใจระทึก เห็นพี่สาวดิ้นทุรนทุรายด้วยความเงี่ยน ขนาดเอ่ยถึงคุณอาว์พระ ทำให้นทีรู้ว่าวารุณ์หรือหญิงน้อยพี่สาวอีกคน โดนคุณอาว์พระฟันไปแล้ว
ไม่ได้การขืนปล่อยไว้ พี่ใหญ่ไม่แคล้วต้องถูกคุณอาว์พระ ล่ออีกคนเป็นแน่
......นทีคิดในใจ ตอนนี้ดวงใจคงเสี้ยนหนักขึ้นกว่าเอื้อมมือไปหยิบ ขวดน้ำอบบนหัวเตียงเอาจ่อที่รูหี แทนนิ้วมือ

......จังหวะนี้เองทำให้นทีซึ่งแอบอยู่มองเห็นด้านหน้าของ พี่สาวอย่างชัดเจน เต้านมของดวงใจขาวอล่องฉ่องหัวนมสีชมภู ถัดมาที่หน้าท้องแบนราบ นทีจ้องตรงหว่างขาตาไม่กระพริบ
......เห็นโคกหีของพี่สาวโคกนูน เป็นกระเปาะ มีขนหมอย ขึ้นบางๆ ดูสะอาดตา ดวงใจแบะขามองเห็นร่องหีเป็นพลู เบียดกับสนิท

......ตอนนี้ดวงใจเอามือแหวกสองแคม อวดเนื้อในรูหีสีแดง จับเอาขวดน้ำอบแหย่รูหี
"อุ๊ย..ซี๊ด อุ๊ย... คุณอาว์ขา...โอ๊ย..." "ของคุณอาว์..คงใหญ่กว่าขวดนี้ แล้วจะเข้าของใหญ่ได้ยังไง"
"แล้วน้อย ไปเล่นกับคุณอาว์ได้ยังไงนะ ตั้ง 4 ที"
"คิดแล้วสยองแทน ยายน้อยแต่เสียวดีจัง"
......ดวงใจเล่นของตัวเองไปพูดไป ทำให้นทีสุดที่จะทนความเสียว ต่อไปได้

......เป็นไงเป็นกันวันก่อนก็เล่นยายนิดมาทีหนึ่งแล้ว วันนี้ขอเล่นพี่ใหญ่ ดูบ้างจะเป็นไร ขืนช้าพี่ใหญ่คงไปให้คุณอาว์พระเล่น เป็นแน่ พี่น้อยก็ช่างปะไร ไปให้คุณอาว์พระเย็ดได้ ดีละวันหลังต้อง เย็ดพี่น้อยบ้าง แต่ยังไงวันนี้ขอฟันพี่ใหญ่ดูก่อน นทีคิดในใจ

......ดวงใจกำลังตกอยู่ในอารมณ์เงี่ยนจนหูอื้อตามัว ประกอบกับ เธอคิดว่าในบ้านไม่มีใครอยู่ เลยไม่เห็นว่าตอนนี้นทีน้องชาย กำลังถอด เสื้อผ้าอยู่ที่ซอกตู้
......นทีนุ่งกางเกงลิงตัวเดียวเดินเข้ามา ขณะที่ดวงใจกำลังเอา ขวดน้ำอบแหย่รูหี ชักเข้าชักออกอย่างเพลิดเพลิน
"อะ ..แฮ้ม ทำอะไรหรือครับพี่ใหญ่ ให้ผมช่วยดีกว่า"
"ว๊าย! ตายแล้ว นทีนี่แกเข้ามาได้อย่างไร"

......ดวงใจอุทานอย่างตกใจ หน้าแดงกล่ำ ขวดน้ำอบยังคาจิ๋มอยู่เลย
"จุ๊ จุ๊ อย่าเอ็ดไปซิครับ ผมเห็นผมได้ยินหมดแล้ว อย่าอายเลย ให้ผมช่วยดีกว่า "
นทีพูดพร้อมตรงเข้ามากอดพี่สาวบนเตียง
"อย่านะนที เราพี่น้องกัน อย่าทำกันเลย"

......ดวงใจพูดร่ำลักอย่างตื่นเต้น และสยิวกายเมื่อถูกน้องชายตัวดี กอดเอาไว้มิหนำซ้ำ ตรงโคกหียังถูกมือของผู้ซึ่งแม้จะเป็นน้อง แต่ก็เป็นผู้ชายลูบคลำเล่น
"ไม่ต้องคิดมากหรอกครับ พี่ใหญ่มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่เกิดอารมณ์แล้วจะต้องดับไป"
"ให้น้องคนนี้ช่วย ดีกว่าจะไปให้คนแก่อย่างคุณอาว์พระเล่น เป็นไหนๆ"
"หมายความว่าเธอได้ยินทั้งหมดเลยหรือ
"ครับ! แม้แต่ที่พี่ใหญ่ไปแอบดูคุณพ่อมาเมื่อกี้นี้

......นทีเห็นดวงใจเงียบไปก็รู้ว่าพี่สาวคนสวยยอมแล้ว เลยดัน ร่างดวงใจนอนหงายกับฟูกที่นอน แล้วเอื้อมมือเคล้นเต้านมขาวสะอาด ซึ่งแข็งเป็นไตด้วยความเงี่ยน ดวงใจพอถูกจับหน้าอกถึงกับเสียวกระสันต์

......นทีทั้งตะบมเต้านมเคล้นคลึงอยากคนอง แถมจูบซุกซอนไปเรือนกาย อันหอมกรุ่นของดวงใจ จนเธอถึงกับสท้านยกมือขึ้นกอดรัดนทีแน่น
"อูย...ซี๊ด...นที อย่าพี่เสียวจัง.."

......ดวงใจครางกระเส่า เมื่อนทีเอามือล้วงเข้าไปในรูหี.. อ้าอร่ามเปรอ ไปด้วยเมือกแห่งความเงี่ยนจัด และชักนิ้วขึ้นลงเป็นจังหวะ เล่นเอาดวงใจบิดตูดเอี้ยด แอ่นโคกขึ้นรับนิ้วอย่างเสียวกระสันต์
"พี่ทนไม่ไหวแล้วนที อย่าทำอย่างนี้ เดี๋ยวคุณพ่อขึ้นมา ละแย่เลย"
"คุณพี่คงอยากให้ผมเอากระดอแหย่แทนนิ้วใช่ไม๊ อย่าห่วงเลยครับ ป่านนี้คุณพ่อคงเพลียนั่งหลับตรงเก้าอี้โยกไปแล้ว "
"งั้นก็เร็วๆ เข้าเถอะ"

......นทีเสือกตัวขึ้นถอดกางเกงลิงออกจากตัว ดวงใจปรือตาดูท่อน กระดอนิดหนึ่ง เนินนมขาวผ่องสั่นกระเพื่อม อย่างเงี่ยนง่านรัญจวนใจ
นทีจับท่อนควยหัวถอกบานโร่ ซึ่งกำลังกระดกหงึกหงัก อย่างเงี่ยนจัด

......นทีจ่อท่อนควยหมับเข้าตรงรูหีที่เปียกเยิ้ม แล้วดันพรวด เข้าไปอย่างกระหาย
"อู๊ย...ว๊าย เบาๆก่อนซิจ๊ะนที พี่ยังไม่เคย"
"ขอ..ขอโทษเถอะครับ ผมจะค่อยๆ ก่อน"
"รูของพี่คับ ดูดควยดีจัง"

......นทีค่อยๆ โยกค่อยๆหมุนควงบันเอว พักเดี๋ยวก็สามารถส่งตอปิโด ขนาดย่อมเข้าจนมิดด้ามเหลือแต่ลูกกระโปกสองใบซบที่เนินโคก

......นทีก้มลงจูบปากพี่สาวอย่างแสนหวาน ดวงใจจูบตอบด้วย ความกระสันต์เสียว นทีพอพักสักครู่ก็โหย่งตูดดึงลำควย ออกมา หน่อยหนึ่ง แล้วกดกระเด้าผั่บๆ อย่างชำนาญ ดวงใจหายเจ็บที่รูหี เริ่มมันส์กับการกระเด้าของนที ก้นงามงอนของเธอก็ส่ายรับการ กระเด้าเย็ดเป็นจังหวะ
" อู๊ยส์ ...ซี๊ด..นทีดีจัง "
"หีพี่ใหญ่ ก็ตอดควย มันส์จังเลยครับ"

......ต่างฝ่ายต่างกำลังอร่อย ต่างขโยกเย็ดกันอย่างลืมตัวเพราะใกล้ ถึงจุดสุดยอดทั้งคู่

......นทีหอบหายใจซอยเย็ด เสียงดังฉุบๆฉับๆ อย่างมันส์ควย ดวงใจ พึ่งรู้รสชาดแห่งความมันส์เป็นครั้งแรก อร่อยกว่าตกเบ็ดเป็นไหน ๆ ก้นกลมกลึงผายใหญ่ร่อนรับการกระเด้าอยู่ฉับ ๆ นทีกดกระเด้า ไม่ยอมหยุด ต่างคนต่างกระเด้ากระด้งเย็ดกันอย่างดุเดือด เพราะต่างเงี่ยน ด้วยกันทั้งคู่

"ว๊าย...นะ.นที"
......เสียงดวงใจเผลอดกรีดร้องเมื่อนทีกดกระเด้าพรวด น้ำเงี่ยนฉีด พุ่งเข้าใส่รูหี พร้อมกับดวงใจก็ขมิบรูหีคายน้ำรักออกมาโต้ตอบเช่นกัน
......นทียังกระเด้าต่ออีกฉึกๆๆ หลายครั้งเมื่อเข้าสู่จุดสุดยอด จนน้ำเย็ดของ ทั้งคู่ไหลทลักออกมาล้นนอกรู ดวงใจกอดรัดนทีแน่น นทีค่อยดึงควยออก จากรูหีเสียงดังบั๊ว นอนกอดกันอย่างมีความสุข ......ดวงใจก็แสนจะสุข สมหวังเพราะได้ถูกเย็ดตามใจปรารถนา

......ดวงใจก้มลงจูบปากนทีเบาๆ
"ทำไมถึงเก่งจังน้องพี่ เคยไปทำใครมาบ้างหรือเปล่า"
"อ้า..พี่ใหญ่ต้องเก็บเป็นความลับนะครับ"
"พี่สัญญาจ๊ะ "
"ก็ยายนิดน้องสาวจอมแก่นไงละครับ"
"ว๊าย! คุณพระช่วย นี่พวกเธอ..."
"ครับ เป็นพี่น้องกันไม่เสียหรอกครับ ว่าแต่พี่ใหญ่เถอะ อย่าไปให้ใครทำนะครับ โดยเฉพาะคุณอาว์พระ"
"ทำไมหรือ"
"ก็ผมหึงนะซิครับ"
"จ๊ะ นอกจากยายนิดแล้ว น้องนทีไปเย็ดใครอีกหรือเปล่าจ๊ะ"
"นอกจากยายนิดกับพี่ใหญ่ ผมยังไม่เคยเย็ดใครเลย แต่ก็อยากจะเย็ดพี่น้อยอีกคนถ้าจะให้ดีขอเย็ดทั้งพี่กลาง แล้วก็พี่เล็กด้วย" นทีพูดปนหัวเราะ
"ว๊าย! ตายแล้ว ทำไมถึงคิดอกุศลกับพี่ๆ อย่างนี้ไม่ดีนะ"

......ดวงใจร้องพลางหยิกแขนนทีหมับ
"ก็พวกพี่ๆ อยากสวยน่ารักกันทุกคนนี่ครับ"
"พี่ใหญ่ครับ! เรามาต่อกันอีกสักทีเถอะ"
"วันนี้พอก่อนเถอะจ๊ะ ว่าแต่เราพี่น้องกันมาทำกันอย่างนี้ พี่ว่าไม่ดีนะจ๊ะ"
"อย่าคิดมากเลยครับ เรามีความสุขกันประสาพี่น้อง ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ "
"เฮ้อ !"*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2019, 05:35:11 am »
โดนนายนทีอีกจนได้

*

ออฟไลน์ yoshitoki

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:59:47 pm »
ขอบคุณครับ เสร็จสมกันไป
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 08:38:05 am »
ชุลมุนวุ่นเสียวเหลือเกินบ้านนี้

*

ohodaya

Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 06:35:02 am »
อยากร่วมด้วยช่วยกัน

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 29, 2019, 12:36:53 am »
งานนี้จัดไปยาวๆครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
เรียนรู้ไปก่อนเดี๋ยวคงเจอของใหญ่แน่เลย

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เก็บให้หมดนที

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 5-6 [สาวใช้ทีเด็ด]-[ดวงใจโดน..โซ้ย]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 07:57:50 pm »
สาวใช้ใจถึง ต่อไปได้เหมาผู้ชายหมดบ้านแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ