5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]

5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]

 • 7 ตอบ
 • 13275 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 

ตอนที่ 9 ครูแสบศิษย์ซ่า


......อีก 7 วันต่อมา เหตุการณ์ของนวนิยายรักของเราเรื่องนี้เปิดขึ้นที่บ้านของคุณนายวิไลลักษณ์ หล่อนกำลังสนทนาอยู่ตามลำพังกับม.ร.ว.หญิงนฤมล บนห้องส่วนตัวของคุณนาย
......ม.ร.ว.หญิงนฤมลหรือที่เรียกกันย่อ ๆ พอเข้าใจว่าหม่อมหญิง กำลังปรึกษากันอย่างเป็นงานเป็นการ และหม่อมหญิงได้พบปรึกษาธุระงานกันอย่างเงียบเกือบชั่วโมงแล้ว

......ตอนหนึ่งเสียงหม่อมหญิงพูดกับคุณนาย
"จริง ๆ นะคะ...คุณพี่...เท่าที่หนูขอร้องคุณพี่ก็เพื่อหวังความร่วมมือจากคุณพี่ค่ะ...ถ้าหนูทำได้ หนูจะมีเงินสดใช้หลายหมื่นบาททีเดียวค่ะ...และคุณพี่ก็พลอยมีรายได้ไปด้วย"
"อุ๊ย...พี่ก็ยินดีช่วยหม่อมหญิงเต็มประตูเลย...ว่าแต่ว่า...หนูบอกกับเศรษฐีฟิลิปปินส์คนนั้นว่าอย่างไรล่ะ"
"หนูบอกว่า...ถ้าช่วยหนูได้โดยให้แหวนเพชรและสร้อยเพชรราคา 7 หมื่นเศษนั้น หนูจะยอมเป็นเมียน้อยเขาตลอดเวลาที่เขาอยู่เมืองไทย 2 เดือนเศษนี้"

"แล้วต่อไปล่ะ หนูจะทำอย่างไร" คุณนายย้อนถาม ม.ร.ว.หญิงผู้เลอโฉม
"ก็เมื่อเขามาพบ และร่วมหลับนอนกับหนูสัก 2-3 ครั้ง หรือหลาย ๆ ครั้งเข้า หนูก็จะทำเผลอตัว โดยให้คุณพี่แกล้งเข้าไปขณะหนูกำลัง...อ้า...กำลังอยู่กับเขา ทำทีเป็นผู้ปกครองจับได้ และให้เขาเลิกเกี่ยวข้องกับหนู ขู่ว่าจะฟ้องศาล เขากลัวมีเรื่องขายหน้าขายตาก็เลิกติดต่อไปเอง หนูก็คงเป็นเมียเขาไม่กี่ครั้ง ส่วนของซึ่งจะเป็นเงินราว ๆ อย่างน้อยก็ 5 หมื่นบาทก็จะเป็นกรรมสิทธิ์ หนูกล้าเสี่ยงเพราะเขาชอบหนูจริง ๆ"

"เขามีเงินมากนักหรือ" คุณนายถาม
"ค่ะ...เป็นพ่อค้าเพชรขนาดมหาเศรษฐีฟิลิปปินส์เชียวล่ะ แกบินไปญี่ปุ่น ฮ่องกงบ่อยที่สุด และเท่าที่หนูทราบนะคะ แกชอบสาว ๆ สวย ๆ ค่ะ ดาราภาพยนตร์ฮ่องกงเคยนอนกับแกชั่วคืนเดียว แกจ่ายเป็นพัน ๆ เหรียญ"
"แล้วหนูจะเริ่มพบกับเขาเมื่อไรล่ะ แล้วขณะนี้เขาพักอยู่ที่ไหนล่ะ"
"อยู่โรงแรมราม่าค่ะ อ้า...เย็นนี้หนูนัดไปเที่ยวตามร้านค่ะ แล้วก็อาจจะพามาบ้านคุณพี่ตอนค่ำ ๆ ตามแผนการของหนู คืนนี้หนูตั้งใจจะคุยกับเขาที่บ้านคุณพี่ ซึ่งหนูบอกว่าเป็นบ้านพี่สาว แต่พี่สาวไม่อยู่ ไปต่างจังหวัด ซึ่งความจริงพี่แอบอยู่ตรงไหนก็ได้ เขาสัญญาว่าถ้าหนูตกลงปลงใจ เขาจะมอบเครื่องเพชรให้ทันที บางทีคืนนี้อาจจะเป็นโชคได้ของเลยก็ได้"
"ดีละ...พี่สนับสนุนเต็มที่...ขอให้โชคดี"
"ค่ะ...ขอบคุณพี่มาก...แล้วหนูอยากจะเป็นลูกศิษย์คุณพี่อีกสักอย่างหนึ่งค่ะ" หล่อนพูดแล้วก็ยิ้มเอียงอาย
"ศิษย์อะไรล่ะ ก็เดี๋ยวนี้อยู่ในฐานะน้องสาวพี่แล้ว พี่ยิ่งรักยิ่งไปกว่าศิษย์เสียอีก"
"อ้า...ไม่ใช่เช่นนั้นค่ะ หมายความว่าเป็นศิษย์ในทางความรู้ค่ะ"
"เอ๊ะ...ความรู้อะไร...ลองพูดชัด ๆ ตรง ๆ ซิ...พี่ไม่ค่อยเข้าใจ"
"อ้า...ก็ความรู้ในเรื่อง...อ้า...ง่า...เรื่องปรนนิบัติผู้ชายอย่างไรล่ะค่ะ หนูอยากจะทราบเคล็ดลับบางประการ ที่จะทำให้เขาพึงพอใจหนู คือเขาจะได้รักหนูมาก ๆ ค่ะ" หล่อนเอียงหน้าหลบเมื่อพูดเสร็จ ทำให้คุณนายหัวเราะออกมาอย่างขบขัน

"อ๋อ...ปู้โธ่...นึกว่าจะเป็นลูกศิษย์เรื่องอะไร เรื่องพรรณนั้นนะหรือ ได้ซิ ก็จะมีอะไร หม่อมก็เป็นคนสวย มีเสน่ห์ และน่ารักอยู่ไม่น้อยแล้ว"
"หนูหมายความถึงว่า ตามธรรมชาติก็ย่อมสนุกและสุขดีอยู่แล้ว แต่หนูอยากมีเสน่ห์และเทคนิคบางประการ ให้เขาเห็นว่าหนู...หนูเป็นที่เสน่หาอย่างยิ่งสำหรับเขา"

"ตามปกติ" คุณนายพูดเป็นงานเป็นการ
"การร่วมรักร่วมรส มักจะเริ่มขึ้นด้วยการคลอเคลีย การเย้ายวน และการกอดจูบเล้าโลม ซึ่งการที่เราอนุญาตให้เขากอดจูบลูบเล้านั้น ยังไม่เพียงพอ ต้องมีการสนองตอบเขาบ้าง คือช่วยเขาเร่งเร้าความกระสันให้แก่เขา
… เพราะหญิงทั่ว ๆ ไป มักจะยอมให้เขาลูบคลำจับโน่นจับนี่เล่นฝ่ายเดียว ตัวเองไม่ยอมสนองตอบเขาบ้าง เช่นนั้นเป็นการผิด ซึ่งเราเองต้องช่วยปลุกกำหนัดเข้าไปในตัวด้วยอย่างเอียงอาย
…แต่ก็อย่าทำไปอย่างออกหน้าออกตานัก และควรพูดประโลมใจเขาเป็นบางโอกาส โดยเฉพาะการร่วมกันครั้งแรก ๆ อย่าพยายามให้เขาจูบที่โคกเนินสวรรค์เป็นอันขาด เพราะจะทำให้เขาเห็นว่าเราเคย
…เราต้องสงวนทีท่า ทำอายเหนียม บิดกายเหมือนจั๊กกะจี้ไว้ก่อน อย่าปล่อยตัว หากเขาเพียงลูบคลำก็อย่าเผลอกายขมิบไว้บ้างตอนแรก ๆ และอย่าลืมพยายามลูบคลำของเขาเล่นบ้าง
…วิธีคลำควยผู้ชายนั้น อย่าจับบีบแรงควรเอานิ้วมือไต่ไปตามลำตั้งแต่โคนถึงปลาย และประการสำคัญคือหากเขายังนุ่งกางเกงอยู่ เราต้องพยายามรูดซิปหรือค่อย ๆ ประคองแกะกระดุมเขาออก เอามือควานกำลูบปลิ้นออกมา ลูบไล้ไปช้า ๆ
…อย่าพยายามถอกหนังที่หุ้มของเขาขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นอันขาด เพราะถ้าเขาอยากมาก ๆ น้ำอาจจะพุ่งออกมาเสียประโยชน์ และพยายามปลิ้นจับลึงค์ของเขามาพาดแถวขาอ่อนบ้าง เอามาจ่อ ๆ แถว ๆ โคกของเราบ้าง คล้ายกับว่าเราอยากให้เขารีบเอาใส่เสียโดยเร็ว

......จำไว้อีกว่า ขณะที่เขาเริ่มทำนั้น เราต้องหลับตาพริ้มอยู่ อย่าพยายามลืมตาดูการสอดใส่ของเขาเข้ารูของเราเป็นอันขาด กิริยาที่เราอ่อนระทวยและพลีให้เขานั้น เป็นอาการของผู้ที่เปี่ยมไปด้วยกับของความอยาก
… ครั้งแรกให้เขาพยายามจับควยของเขาเข้าหีเราเอง อย่าช่วยเขาจับใส่เป็นอันขาด และเมื่อเขากดเข้าไปต้องแอ่นกายบิดตัวเหมือนว่าเสียวแกมเจ็บ อาจจะร้องหรือซี๊ดปากเบา ๆ และถ้ากระซิบบอกเขา
‘คุณขา...เบา ๆ หน่อยซิคะ...หนูเจ็บค่ะ หรือหนูเสียวค่ะ’
… จะเป็นการเพิ่มความน่าเอ็นดูเป็นทวีคูณ และถ้าเขากระเด้าพยายามบิดส่ายสะโพกไปมา เหมือนว่าเราเจ็บแต่อย่าย้ายก้นหลบ คือทำเหมือนเสียว แต่ต้องแอ่นสู้เข้าไว้
…หากจะขมิบแคมได้ จะช่วยให้ผนังในช่องโยนีของเราบีบรัดควยเขายิ่งขึ้น เป็นการยั่วความกระสันอย่างดียิ่ง และพยายามกอดรัดหยิกข่วนเขาเบา ๆ อย่าเด้งแรง ควรใช้วิธีย้ายสะโพกนิดหน่อยดีกว่าแอ่นเด้ง
…ประการสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ถ้าของเราออกจริง ๆ คือถึงจุดเสียวสุดยอด ต้องกอดฟัดเขาอย่างเต็มที่ และควรแอ่นค้างไว้สักครู่เพื่อให้เขากระเด้าและกระแทกลำควยชำแหละซอกซอนไปทั่วช่องโยนี
…และควรใช้กำลังขมิบแคมตุ๊บ ๆ เข้าหากันได้จะดีมาก กะว่าปลายควยเขาอาจจะจุ่มไปสุดช่องของเรา และถ้าเขาออกมาเราก็จะรู้ได้ง่าย เพราะเขาจะกระเด้าหนัก และเราจะรู้สึกมีน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้าปากมดลูก
…ตอนนี้แหละขอให้เราแสดงบทบาทให้เต็มฝีมือ คือยกก้นรับการกระเด้าให้ถูกจังหวะ และเบ่งกล้ามเนื้อในช่องโยนีในโอบรัดและบีบรูดควยเขาให้แน่นที่สุดเท่าที่จะพึงทำได้
..และต้องกอดจูบปากเขาไว้ จะร้องครางอี๊ ๆ อ้า ๆ อะไรสักสองสามคำก็ได้ กะให้เขาเสร็จหยุดกระเด้า แล้วควรขยับขาอ่อนเข้าหากันเพื่อให้เขาได้เสียวสนุกยิ่งขึ้น"

......คุณนายพูดจบก็ยิ้มมองดูม.ร.ว.หญิงนฤมลซึ่งฟังหล่อนบรรยายอย่างตั้งใจ นึกชมเชยที่หล่อนสอนกลเม็ดกามสวาทธรรมชาติให้หล่อนอย่างน่าฟังและถามต่อไปอีก
"อ้า...ยังมีปัญหาอีกนิดค่ะ" หม่อมหญิงถาม
"ปัญหาอะไรล่ะ" คุณนายถามพร้อมกับยกแก้วน้ำส้มขึ้นดื่มและจุดบุหรี่สูบพ่นควันโขมง
"อ้า...ปัญหาก็คือว่า...บางทีนะคะ...ผู้ชายเขาออกก่อนของเราไปหน่อยค่ะ อย่างเมื่อตอนที่หนูนอนกับมร.ปีเตอร์คราวก่อนนั้น หนูรู้สึกว่าหนูยังไม่ทันสนุกถึงขีดเลย แกออกเสียแล้ว พอออกของแกก็เหี่ยวหด เราอยากจะให้เขาทำต่อให้เราถึงจุดสุขเต็มที่บ้าง เผอิญไอ้นั่นของเขาไม่แข็ง เราจะทำอย่างไรคะ"

"อ๋อ...นั่นเป็นปัญหาปกติ พี่เองก็เคยโดนบ่อยไป ทางที่ดีเราควรต้องผ่อนระยะเวลาให้เขาสักครู่ และพยายามฉอเลาะกอดจูบเขาไว้ อย่าผละไปล้างเสียก่อน ต้องแสดงให้เขารู้ว่าเรายังไม่เสร็จ และควรลูบคลำควยเขาเล่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตื่นตัวเร็วขึ้นอีก
…ตอนนี้เราจะค่อย ๆ เอาปากอม ใช้ริมฝีปากรูดหัวเงี่ยงเบา ๆ หรือแลบลิ้นไปแคะตามซอกหัวเงี่ยงบ้างก็ได้ และเริ่มรูดหนังควยของเขาขึ้น ๆ ลง ๆ ช้า ๆ อย่าแรง ทางที่ดีการจูบตามโคนลึงค์ถึงแม้จะน่าเกลียดหน่อยแต่ก็เป็นการยั่วได้ดีและเร็วเพื่อให้ทันกับที่เรายังค้างไว้ และลำพังถ้าเอามือคลำรูดหนังอย่างชักว่าวอย่างเดียว ย่อมไม่เหมือนเอาปากเรารูดแน่นอน
…วิธีนี้จะช่วยให้เขามีการเงี่ยนขึ้นอีกย่อมทำงานได้ต่อไปตามสมควร และอย่าลืมว่า การที่เขาเย็ดเราครั้งสองนี้ ต้องช้ากว่าครั้งแรกแน่นอน ฉะนั้นเราควรต้องช่วยให้เขาถึงจุดจบให้เร็วกว่าธรรมดาสักหน่อย
…วิธีช่วยเร่งให้น้ำเขาออกเร็ว ๆ นอกจากการกอดจูบและกอดรัดเขาแล้ว เราต้องใช้วิธีอื่นประกอบบ้าง เช่นเป็นต้นว่า การเอื้อมมือไปลูบคลำลูกกระโปกเขาจับบีบเล่นเบา ๆ ขณะที่เขากระเด้าเราอยู่ การเอานิ้วมือเขี่ยแถว ๆ โคนลึงค์เบา ๆ ถ้าทำได้ก็จะดี
… แต่อย่าทำจำเจมากนัก ควรจะเปลี่ยนมาเป็นลูบหลังเขาแผ่ว ๆ ไปมา ลูบโคนขาเขาบ้างแล้วแต่โอกาส บางครั้งเราอาจจะทนเมื่อยเอาหน่อย คือให้เขากระเด้าช้า ๆ เราเป็นฝ่ายยกก้นขึ้นส่ายสะโพกแกว่งร่อนไปมาหรือยกขึ้นลง
…การส่ายหรือร่อนสะโพกนี้พยายามร่อนยกก้นให้สูงอย่าให้ก้นติดที่นอนได้จะดีมาก แต่อย่าส่ายหรือแกว่งจนควยเขาผลุบออกจากแคม พยายามให้มันกระชับแน่นอยู่ การซี๊ดปากให้เข้ากับการเด้งรับด้วยแสดงว่าเราก็เสียวจะออกอยู่เหมือนกัน
…เขาจะถึงจุดเร็วกว่าธรรมดา อย่าลืมว่า ถ้าน้ำเราออกก่อนเมือกมันจะลื่นทั่วไป ถ้าเขาไม่ชักควยออกมาเช็ด เราก็ควรเอาของเขามาเช็ดเสียเอง ด้วยผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษอ่อน ๆ ที่เตรียมไว้ และเราก็ให้เขาเย็ดต่อไป ช่องของเราจะฟิตและสะอาดไม่มีความลื่นอีกต่อไป อย่าลืมขมิบแคมให้รูดรัดควยเขาไว้ทุกขณะ ในที่สุดเขาจะออกมาเอง"

"แหม...คุณพี่อธิบายได้แจ่มแจ้งดีจริงค่ะ หนูกราบขอบพระคุณที่ช่วยแนะนำหนู" หล่อนกล่าวกับคุณนายแล้วก็ยิ้มพราย
"โอ้ย...ยังมีอีกแยะหม่อมน้อง" คุณนายวิไลลักษณ์กล่าวและต่อบุหรี่อีกมวนหนึ่ง
"พี่ยังมีวิธีเด็ด ๆ อีก โดยเฉพาะวิธีปลุกประสาทคนแก่ วิธีบังคับคนหนุ่มให้หลง วิธีเย็ดผู้ชายน้ำออกเร็วออกช้า และพี่จะแนะนำให้ในโอกาสหลัง บางทีเราอาจจะทดลองกันเองโดยวิธีใช้กระดอยาง ของพี่มีอยู่ 3-4 ขนาด"
"หรือคะ แหม คงจะดีมากนะคะ"
"ก็ดีไปอย่าง แต่อย่างไร ๆ ก็สู้ควยผู้ชายจริง ๆ ไม่ได้ มันเป็นธรรมชาติดี พี่มีไว้แก้ขัดเวลาอดเท่านั้น ว่าแต่หนูเถอะ ตั้งแต่เอากับมร.ปีเตอร์แล้ว ไปเล่นกับใครบ้างหรือเปล่า"

......ม.ร.ว.หญิงนฤมลนิ่งเงียบ คุณนายวิไลลักษณ์จึงต้องเร่งถามพลางดึงร่างของหล่อนมาชิดตัว
"บอกพี่เถอะ อย่าอายกันเลย หนูเคยเย็ดกับใครบ้างไหม ต่อจากนั้น"
"คุณพระอรุณค่ะ" หม่อมหญิงตอบเรียบ ๆ
"พี่รู้แล้วล่ะ ก็พี่แอบดูอยู่กับตัว" คุณนายพูดแล้วก็หัวเราะ
"ต๊าย ตาย" ม.ร.ว.หญิงนฤมลอุทานลั่น
 " คุณพี่แอบดูหนูกับคุณพระวันก่อนนะหรือคะ ตายจริง หนูอายแล้วล่ะ"
"บอกว่าไม่จำเป็นต้องอาย พี่ถามเมื่อกี้นี้ยังไม่ตอบพี่เลย คนอื่นนอกจากคุณพระมีใครไหม"
"อ้า...อ้า..กับฝรั่งนักบินจ๊ะ"
"นั่นไง พี่นึกไม่ผิด เพราะเท่าที่พี่รู้ พวกพนักงานบนเครื่องบินสาว ๆ มักจะลักลอบได้เสียกับพวกนักบินรูปหล่อ ๆ ไม่เว้นแต่ละราย"

"เพื่อน ๆ หนูเขาก็โดนมาค่ะ เราทำงานใกล้ชิดกัน และข้อสำคัญเวลาอยู่เมืองนอกเวลาเครื่องบินพัก เราไปเที่ยวที่โน่นที่นี่ ถูกยั่วเย้าและถูกกอดรัดเข้าหนูทนไม่ไหว แต่เราก็ได้รับความสะดวกในการเงิน การงานเป็นพิเศษดีนี่คะ โดยเฉพาะดอลล่าร์มันพราวดี ไม่ต้องอายด้วยเพราะต่างชาติไม่มีใครล่วงรู้ จริงไหมคะ เพราะของพรรค์นี้เราไม่สึกหรออะไรนะคะ"
"จริงซี" คุณนายวิไลลักษณ์คล้อยตาม
"หนูมีความรู้สึกและความคิดเช่นเดียวกับพี่เหมือนกัน"

......ทั้งสองสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดความรู้สึกกันไปตามความร้อนแรงของอารมณ์และนานพอสมควร ม.ร.ว.หญิงนฤมลก็อำลาคุณนายกลับไป

ตอนที่ 10 จับชู้

……ค่ำแล้ว ร.ต.อ.มนูญ สารวัตรพิเศษแห่งกองปราบปราม ตามปกตินายตร.หนุ่มมีงานสืบสวนที่อยู่ในหน้าที่หลายเรื่องด้วยกัน ขณะที่เขากำลังตรวจสอบสำนวนและรายงานการสืบจับของตำรวจอยู่ นายสิบเวรประจำกองก็เข้ามารายงานให้เขาทราบ
"ท่านสารวัตรครับ มีผู้ต้องการพบครับ"
ร.ต.อ.มนูญเงยหน้าจากเอกสารบนโต๊ะขึ้นมองดู แล้วก็พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต
"เชิญเขาเข้ามาได้" สารวัตรตอบเรียบ ๆ พลางเปิดกระป๋องบุหรี่หยิบมาจุดสูบพ่นควันอย่างสบายอารมณ์

……สักครู่ นายสิบตำรวจผู้นั้นก็พาชายวัยเกือบ 50 คนหนึ่งเข้ามาพบ จากกิริยาท่าทางของเขาแสดงอาการลุกลนแกมวิตกอยู่บ้าง เมื่อสารวัตรเชิญนั่งเรียบร้อยแล้ว เขาก็กล่าวแนะนำตนเองกับนายตำรวจหนุ่มว่า

……เขาชื่อกิม นามสกุลหลีหงส์ มีนิวาสสถานอยู่ในซอยนาคบำรุง ถนนบำรุงเมือง ที่เขามาพบสารวัตรกองปราบทั้งนี้ก็เนื่องด้วย เขามีภรรยาสาววัย 20 ปีคนหนึ่ง หล่อนเป็นลูกครึ่งจีน และทั้งคู่ได้เสียเป็นภรรยากันอย่างถูกต้องตามประเพณี และสารภาพว่า เมื่อภรรยาหลวงเขาถึงแก่กรรมเมื่อ 3-4 ปีก่อน

……จากนั้นเขาก็ตกลงสู่ขอหล่อนซึ่งมีชื่อไทยว่า ปราณี จากผู้ปกครองมาเพื่ออยู่กินด้วยกัน และตลอดเวลาปีเศษที่อยู่ร่วมกันยังไม่มีบุตร ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในวัยชรา แต่เขาก็เลี้ยงดูปราณีภรรยาน้อยของเขาให้มีความสุขอย่างสมหน้าสมตาและเปิดเผย

……โดยเขาเองมีโรงงานทำเครื่องพลาสติกอยู่ที่ตึก 3 ชั้น 2 คูหาในซอยนั้นเอง ต่อมาข้าวใหม่ปลามันชักจะกลายเป็นข้าวบูดปลาเค็มไปเสียแล้ว โดยที่ปราณีภรรยาที่เขาแสนรักได้ประพฤติตนเอาใจออกห่างเขาไปทุกขณะ และระยะหลัง ๆ นี้ทราบว่าหล่อนใช้เงินฟุ่มเฟือยมากขึ้นผิดสังเกต

……ยิ่งกว่านั้นยังมีผู้มาบอกกับเขาว่า ปราณีเกิดไปมีความสัมพันธ์ทางชู้สาวกับข้าราชการชั้นโทผู้หนึ่ง เคยมีผู้พบเห็นนั่งรถแท็กซี่ไปไหนต่อไหนบ่อย ๆ ทำให้เขาหวาดระแวงและมั่นใจว่าปราณีจะต้องลักลอบเป็นชู้กับข้าราชการผู้นี้เป็นแน่

…… เขาพยายามสอบถามจากหล่อนเอง แต่ก็ไม่สามารถจะคาดคั้นเอาความจริงได้ นายกิมสารภาพกับนายตำรวจหนุ่มด้วยเสียงละห้อยว่า ถ้าหากหล่อนไม่ปรารถนาจะอยู่กับเขา หากมีคนอื่นที่จะยินดีรับเลี้ยง เขาก็ยินดีจะสละให้ แต่ขอให้พูดกันให้ตรงไปตรงมา

……โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่เขามาพบกับสารวัตรในค่ำวันนี้ก็โดยที่คนงานคนหนึ่งมากระซิบบอกกับเขาว่า เขาเห็นปราณีเมียรักของเขานั่งแท็กซี่ฝ่าความมืดเข้าไปในซอยลึกแห่งหนึ่งแถวถนนสีลม และปรากฏว่าในซอยนั้นมีโรงแรมชั้นดีมิดชิดอยู่แห่งหนึ่ง

……เขาตามไปสืบดูจนรู้แน่ชัดว่า ปราณีภรรยาของเขาจะต้องมาใช้ชีวิตสวาทกับชู้หนุ่มข้าราชการผู้นั้นแน่ เพราะเขาเห็นเครื่องแบบตรวจการณ์มีเครื่องหมายชั้นโทฝากไว้ที่เคาน์เตอร์เจ้าหน้าที่โรงแรม เมื่อเข้าไปแสร้งถามถึงห้องพัก และความประสงค์ของเขาก็คือยากจะให้สารวัตรไปสืบดูเพื่อจับชู้ให้ได้คาหนังคาเขา

…… และเขาไม่ประสงค์จะให้มีเรื่องมากมาย เพียงแต่ให้ทางตำรวจเป็นพยานรู้เห็นและเรียกตัวคนทั้งสองมาตกลง แล้วเขาก็จะจัดการตามความประสงค์ของคนทั้งสองนั้นเพื่อแยกทางกัน

"โธ่...สารวัตรคิดดูซิครับ ผมให้ความสุขแก่เขาพร้อมทุกอย่าง เงินทองใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เดือนละเป็นพัน ๆ บาท จะหาที่ไหนได้ งานการก็ไม่ต้องทำ ใครเขาว่าผมหลงเมียมากเพราะยังสาวและสวย"
……ร.ต.อ.มนูญพยักหน้าช้า ๆ รู้สึกเห็นใจในเหตุการณ์ชนิดนี้มาก แต่เขาเองก็รู้สึกว่ามันเกือบจะเป็นธรรมดาสำหรับคนแก่ที่มีภรรยาสาว ย่อมต้องหวงแหน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการนอกใจผัวแก่ สำหรับเมียสาว ๆ นั้นก็เกือบจะทุกรายไปเลยทีเดียว

"ขอบคุณครับคุณกิม" ร.ต.อ.มนูญกล่าวกับนายกิม
"ผมยินดีจะช่วย แต่ก็นั่นแหละครับ เรื่องคบชู้สู่สาวนี้ทางตำรวจจะยุ่งมากก็ไม่ได้ เพราะหนักไปในทางเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับอาญาแผ่นดิน แต่ถ้าคุณจะมาแจ้งข้อหาให้เข้ารูปสักหน่อยว่า สงสัยภรรยาจะถูกล่อลวงไปเพื่อปอกลอกทรัพย์สมบัติก็พอจะเข้าที จริงไหมครับคุณกิม"
"ครับ..ครับ" นายกิมรีบรับคำ
"ผมเองไม่มีความเข้าอกเข้าใจในเรื่องของกฏหมายมากนักดอก สุดแท้แต่สารวัตรจะอนุเคราะห์ผมด้วย"

"ผมจะพยายามสืบสวนให้ตามข้อหาที่แจ้งไว้ และเมื่อพบตัวมีหลักฐานพอเพียง คุณก็จัดการฟ้องร้องหรือขอหย่าขาดกับศาลเอาเองนะครับ"
"ผม...ผมอยากจะให้เขาแยกทางครับ ถ้าหากว่าปราณีเมียผมสมัครใจจะอยู่กับชู้คนนั้น"
"ก็ถ้าเผื่อเขาไม่ยอมหย่าและจะอยู่กินกับนายกิมต่อไปอีกล่ะ" สารวัตรย้อนถาม
"ผม...อ้า...ง่า...ผมก็ต้องตามใจเขาอีก" นายกิมพูดเสียงอ่อย
"แต่ถ้าจะอยู่กับผม ก็ต้องเลิกคบชู้ติดต่อกับนายคนนั้นเด็ดขาดครับ"
……สารวัตรหนุ่มยิ้มละไม และในที่สุดก็รับปากกับนายกิมไว้ว่า เขายินดีจะไปพบกับคนทั้งสองหากมีหลักฐานอันใดพอจะเป็นพยานได้ว่านางปราณีเมียนายกิมคบชู้ เขาก็จะจับกุมฐานอนาจาร

……ฉากของเราเปิดขึ้นที่โรงแรมสุขาวดีในซอยสุสาน ถนนสีลม ขณะนี้ร.ต.อ.มนูญได้มาปรากฏตัวที่โรงแรมนี้แล้ว และนับเป็นโชคดีของร.ต.อ.หนุ่มที่เจ้าของโรงแรมแห่งนี้ชอบพอกับเขาเป็นอันมาก เพราะร.ต.อ.หนุ่มเคยช่วยเหลือบางประการแก่เขา และนอกจากนั้นเขายังเคยพาอีหนูมากกนอนที่โรงแรมนี้อย่างสบายบ่อยครั้ง

……บางทีก็มานั่งคุยสรวลเสเฮฮา หาอะไรดี ๆ เป็นประจำ และวันนี้เขาได้รับความสะดวกอย่างเต็มที่ เขาได้แจ้งความประสงค์จะสืบเรื่องราวของเมียเถ้าแก่มีชื่อคนหนึ่งกับชู้ข้าราชการหนุ่ม
……ซึ่งเจ้าของโรงแรมก็ให้ความสะดวกและเผยพฤติการณ์บางอย่างให้นายตำรวจหนุ่มฟังว่า ทั้งคู่เช่าห้องพิเศษอยู่หมายเลข 8 ชั้นบน และดูเหมือนเคยมาเช่า 3-4 ครั้ง ไม่เคยค้างคืน ส่าวนมากมักจะมาตอนกลางวันคือเที่ยงแล้ว แล้วก็กลับเอาต่อเมื่อ 3 ทุ่มเศษ ๆ

……ต่อจากนั้น นายตำรวจหนุ่มก็หาลู่ทางเพื่อจะปีนดูเหตุการณ์ในห้องนั้น ในที่สุดก็ยอมเสี่ยงโดยปีนลอดเข้าไปในฝ้าเพดาน ซึ่งเป็นใยอัดบุไว้มีขื่อและกระจกฝ้าแข็งแรงพอทานน้ำหนักตัวได้ และไม่สูงเกินไปนัก
……โดยความช่วยเหลือและได้รับอนุญาตเป็นพิเศษจากเจ้าของโรงแรม และจากการคลานไปอยู่บนฝ้าของห้องพิเศษหมายเลข 8 ตำรวจหนุ่มก็ใช้สว่านเล็ก ๆ และมีดพับค่อย ๆ แหวะไม้อัดออกเป็นรูเล็ก ๆ อย่างระมัดระวังที่สุด และภายในห้องนั้นไม่มีมุ้งเพราะเป็นมุ้งลวด สายตาของร.ต.อ.หนุ่มจึงลอดไปเห็นภาพในห้องได้อย่างชัดเจน

……ภายในห้อง มีชายหญิงคู่หนึ่งนอนกอดเคียงกันอยู่ตอนปลายของเตียง หญิงสาววัย 20 ปี รูปร่างขาวท้วมและส่วนสัดกำลังอวบสล้างนอนอยู่ ท่อนอกเปลือยเปล่าชูถันทั้งสองอย่างอล่องฉ่อง ส่วนท่อนล่างมีเพียงเป๊ตติโค้ตไนล่อนสีชมพูสวมอยู่อย่างหลุดลุ่ย กางเกงในไม่นุ่ง

……ส่วนผู้ชายเป็นชายหนุ่มรูปร่างคมสัน มีหนวดที่ริมฝีปากขลิบไว้อย่างคมคาย ทั้งคู่ยังไม่ได้ทำอะไรกันนอกจากมือของฝ่ายชายนาน ๆ ก็ล้วงคลำเนินสวรรค์ของฝ่ายหญิงสักครั้ง แต่ทั้งคู่นอนกอดกันคลอเคลีย และจากการสังเกตของนายตำรวจหนุ่ม
……ทั้งสองคงร่วมภิรมย์กันผ่านไปบ้างแล้วเป็นแน่แท้ และเพราะความเงียบสงัด นายตำรวจหนุ่มพอจะเงี่ยหูฟังการพร่ำพลอดสนทนาระหว่างคนทั้งสองพอได้ยิน

……เป็นการแน่นอนที่สุด ตามที่นายกิมเล่าให้เขาฟัง ชายหนุ่มคงจะหวังเงินทองของหญิงสาวมากกว่าจึงได้ยินว่า เขาต้องการเพิ่มเติมอีก 2500 บาท ขอให้หล่อนช่วยหาให้เขา
…… และเมื่อการนำเงินไปลงทุนสมทบกับที่เอาไปบ้างแล้วพอสำเร็จ เขาจะมีกำไรเป็นเรือนหมื่นพอจะปลูกบ้าน

……และพาปราณีไปอยู่กินด้วยกันอย่างเปิดเผย และโดยเฉพาะถ้อยคำสนทนาอันเกี่ยวกับเชิงชู้สาวและเกมสวาท นายตำรวจหนุ่มได้ยินถนัด
"ณีเหนื่อยไหมจ๊ะ" ชายหนุ่มถาม
"ไม่ค่ะ ณีสุขใจเหลือเกินเจตน์ขา...เมื่อไรณีจะได้อยู่กับพี่อย่างนี้นาน ๆ ละคะ"
"อดใจอีกนิดเถิดยอดรัก ณีจะต้องเป็นของพี่คนเดียวและตลอดไป อ้า...พี่เองก็น้อยใจและหวงณีของพี่ที่ต้องยอมเป็นของชายสองคนขณะเดียวกัน"
"ก็จำเป็นนี่คะเจตน์ ว่าแต่เจตน์เถอะ เร่ง ๆ ทำงานหน่อยนะคะ เงินน่ะ เจตน์เอาไปร่วมสองหมื่นแล้วนะ ธุระยังไม่เสร็จสักที รู้ไหมคะว่า พี่กิมน่ะเขาระแวงณีเอามาก ๆ แล้วละ"

……พูดถึงนายกิมผัวผู้ชราของปราณี ชายชู้อันมีนามว่าเจตน์ก็สะท้อนใจและหายใจหนักหน่วง ทำให้ปราณีหันมาจ้องหน้าเขาและเอามือประกองแก้มเขามาจูบเบา ๆ
"ทำไมทำหน้าไม่สบายเอาเลยอย่างนั้นเล่าคะเจตน์"
"พี่อิจฉา..." เขาตอบห้วน ๆ
"อิจฉาอะไรคะ"
"อิจฉาที่ณีของพี่ต้องเป็นของเขาอย่างนี้อีกหลายเดือน"
"ก็ไม่เห็นแปลกนี่คะ"
"อื้อ" ชายหนุ่มถอนหายใจดัง ๆ
 "พี่ถามจริง ๆ เถอะณี ณีอย่าปิดพี่นะ อ้า...นายกิมเขาเย็ดณีของพี่ทุกคืนหรือเปล่าจ๊ะ"
"อุ๊ยตาย พี่ทำไมถามณีอย่างนั้นล่ะ ก็เป็นธรรมดาค่ะ พี่กิมแกทั้งรักทั้งหวงหนู แกมักจะนอนกับหนูแทบทุกคืนค่ะ"
"นอนนะไม่เป็นไร แต่ว่า...เอาหนูหรือเปล่า"
"แหม นอนก็หมายความว่าทำนะซิคะ จะให้หนูพูดตรง ๆ ไม่เอาค่ะ"
"หมายความว่า...ณีหมายความว่านายกิมก็เย็ดณีทุกคืนละซิ"
"ค่ะ อย่าอิจฉาเลย ณีไม่เห็นจะเสียหายตรงไหน อ้า...พี่กิมแกไม่เหมือนคนหนุ่มหรอกค่ะ แกเย็ดเดี๋ยวเดียวก็ออก ไม่เหมือนพี่เจตน์หรอกน่า แหม ลวดลายเก่งนักเชียว เย็ดณีทีไรเล่นเอาณีน้ำแตกไปทุกคราว แล้วนอนด้วยกันทีก็ทำตั้ง 3 ครั้ง"

"แล้วนายกิมละ เย็ดณี ณีไม่เคยน้ำออกดอกหรือ"
"นาน ๆ จะอกรสสนุกกับแกสักครั้งหนึ่งค่ะ ตอนได้กับแกใหม่ ๆ นั่นแหละออกด้วยกันบ่อย ๆ แต่นานไปนานไปหมดสนุกค่ะ"
"ทำไมล่ะ"
"ก็แกแก่ออกปานนั้น แล้วก็ไอ้เจี๊ยวก็นิดนึง สู้ของเจตน์ก็ไม่ได้" หล่อนพูดแล้วก็ยิ้ม

"ณีชอบไอ้เจี๊ยวใหญ่หรือจ๊ะ"
"ชอบขนาดอย่างของพี่เจตน์นี่แหละค่ะ" ปราณีพูดไปพลางหล่อนก็เอามือกระตุกผ้าขาวม้าชายหนุ่มออก
……คว้าเอาควยเขามากำเล่นและไม่อาย หันไปจูบปากกันเบา ๆ ทำให้เข้าต้องมาบีบหัวนมหล่อนเล่นบ้าง โดยทั้งสองหันหน้าเข้าประกบกัน

……ทั้งสองกอดรัดและเคล้าคลึงกันอย่างระเริงปราศจากความระแวงใด ๆ ทั้งสิ้น สารวัตรหนุ่มเห็นเขาถลกปติโค๊ตหล่อนขึ้น และคลำหีปราณีเล่น แสดงว่าการลงมือทำงานเริ่มขึ้นอีกแล้ว
"ณีจ๋า...เย็ดกับพี่อีกทีนะที่รัก เดี๋ยวเราจะได้รีบกลับ เกือบ 3 ทุ่มแล้ว" เขาพูดกับหล่อน
"อุ๊ยตาย ไม่เบื่อหรือคะ 3 ครั้งไปแล้วนะคะ" หล่อนพูดยิ้ม ๆ แต่กลับนอนหงายอ้าขาออกอย่างง่ายดาย

……ยามนอนแผ่หราเช่นนี้สารวัตรหนุ่มตาลุกโพลง ควยเริ่มแข็งขึ้นมาบ้าง เพราะหีของปราณีทำไมมันช่างใหญ่กว่าธรรมดาถึงเพียงนั้น หญิงสาววัยนี้มีโยนีขนาดที่ฝ่ามือปิดไม่มิดเชียวหรือ มันขาวผ่องอวบอูมมีหมอยเพียงนิดเดียวแถว ๆ ปากแคมเท่านั้น
……นับว่าเป็นเสน่ห์อย่างน่าเย็ดที่สุด สารวัตรคิด แม้แต่หีของวาสนาแฟนสาวที่เขาเย็ดบ่อย ๆ ยังน่ารักสู้ของปราณีไม่ได้แน่นอน และนายตร.หนุ่มฟังชายที่ชื่อเจตน์พร่ำพูดต่อไป

"ณีจ๋า...คราวนี้พี่มีของดีจะอวดน้อง" ชายหนุ่มหยิบเอาซองไนล่อนบาง ๆ ออกมาจากใต้หมอน และควักเอาวัตถุอย่างหนึ่งออกมา
……มันคือขอบตาแพะซึ่งเพื่อนชาวอิสลามของเขาคนหนึ่งฝากมาจากปากีสถาน มันเป็นขอบตาแพะชั้นดีและแปลกกว่าของในเมืองไทยมากนัก ใช้ได้ทันทีไม่ต้องแช่น้ำ
"อะไรคะนั่น" เสียงหล่อนถามเขา
"ขอบตาแพะจ้ะณี คราวนี้พี่จะให้ณีได้รับรสแปลกและประหลาดรับรองว่าณีจะต้องชอบ"
"อุ๊ย...น่ากลัวจัง สำหรับทำอะไรคะ"

"สำหรับใส่ไอ้นั่นของพี่จ้ะ นี่ไงล่ะ" เจตน์ลุกขึ้นนั่งปลิ้นเอาหัวควยของเขาขึ้นมา และบรรจงสวมขอบตาแพะสำเร็จเข้าที่คอควั่นของหัวลึงค์อย่างค่อย ๆ จนมันติดและชูขนขนาดขนตาไปรอบคอควยถึงสองชั้น มองดูเหมือนดอกเห็ดเราดี ๆ นี่เอง ปราณีมองดูอย่างงง ๆ

……เหตุการณ์บนที่นอนนั้นผ่านสายตานายตำรวจหนุ่มไปอีกเกือบ 15 นาที เมื่อเขาเห็นว่าทั้งคู่เปลี่ยนท่าทางและเย็ดกันจนเสร็จด้วยกัน เขาก็รีบปีนลงมาและเตรียมตัวตามแผนการของเขาทันที
……เขารีบมาที่ประตูห้องหมายเลข 8 ตบประตูเรียกเบา ๆ พร้อมกับให้บ๋อยโรงแรมที่นัดไว้ให้เคาะเรียก

……นายเจตน์พาซื่อเข้าใจว่าบ๋อยคงนำสตางค์ทอนค่าเครื่องดื่มมาทอน เพราะเขาให้ธนบัตรใบละ 100 บาท และยังไม่ทันได้รับทอนก็ปิดประตูเสียและเคยมา 2 ครั้ง ทั้งคู่เผลอไผล ชายหนุ่มนุ่งผ้าขาวม้าได้ก็พาตัวมาที่ประตู ผิวปากอย่างสบายอารมณ์ ส่วนปราณีกำลังชำระล้างของหล่อนอยู่ในห้องน้ำ

……พอประตูแย้มออก รตอ.มนูญก็ปราดดึงประตูออกและพาตัวเข้าไปอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มถึงกับตะลึงตาค้าง และอุทานออกมาด้วยความตกใจแกมแปลกใจ และไม่ทันที่เขาจะพูดว่ากระไร นายตำรวจหนุ่มแห่งกองปราบก็รีบพูดขึ้นก่อนว่า

"ขอโทษ อย่าเอะอะอะไรไปเลย ผม ร.ต.อ.มนูญแห่งกองปราบปราม ผมขอโทษด้วยที่ต้องรีบเข้ามาพบคุณในที่เช่นนี้ โปรดอย่าโวยวายอะไรเลย ผมได้รับแจ้งความจากคุณกิมมา เมื่อพบกับคุณในข้อหาว่าล่อลวงภรรยาของนายกิมมาเพื่ออนาจารและล่อลวงทรัพย์ โปรดอย่าเอะอะอะไรนะครับ ผมจะให้ความยุติธรรมอย่างยิ่ง เหตุการณ์ที่คุณทั้งสองกระทำต่อกันในห้องนี้ตลอด 1 ชั่วโมงผ่านมา ผมเห็นด้วยตาโดยตลอดและบันทึกภาพไว้ด้วยกล้องพิเศษของสันติบาล คุณไม่มีทางปฏิเสธ"

……ยังไม่ทันที่นายตำรวจจะพูดจบลง ปราณีก็โผล่ออกมาจากห้องน้ำ ท่อนบนหล่อนเปลือยล่อนจ้อน ส่วนท่อนล่างคงมีปติโค๊ตปิดอยู่ หล่อนไม่ได้ยินเหตุการณ์นอกห้องน้ำ เข้าใจว่าอยู่กันสองคนกับชู้รัก

……แต่พอเหลือบเห็นนายตำรวจชั้นร้อยเอกยืนอยู่รวมทั้งบ๋อยโรงแรมด้วย เธอก็ผวาร้องกรีดสุดเสียงด้วยความตกใจและด้วยความอับอายอย่างสุดขีด แล้วก็ผวามาที่เตียงรีบหยิบผ้าขนหนูขึ้นปิดทรวงอกของหล่อน และรีบคว้าเสื้อและกระโปรงไปแอบอยู่มุมหนึ่ง

……ต่อเมื่อ ร.ต.อ.หนุ่มแนะนำตัวและกล่าวถึงการเข้ามาพบกับคนทั้งสองอีกราว 10 นาที สารวัตรก็อนุญาตให้ทั้งสองแต่งกายให้เรียบร้อยและโดยมารยาท เขาออกไปคอยข้างนอกห้อง

…… ระหว่างที่คนทั้งสองแต่งกายอยู่นั้น เจตน์และปราณีก็รู้สึกเศร้าสลดไปเป็นอย่างมาก ไม่นึกไม่ฝันว่าเหตุการณ์จะปรากฏขึ้นมาอย่างโจ๋งครึ่มเช่นนี้
……จากการสอบสวนพฤติการณ์และปากคำของ ร.ต.อ.มนูญที่กองปราบปรามอย่างเป็นความลับ ในฐานะที่เจตน์เป็นข้าราชการ สารวัตรหนุ่มอนุญาตให้เขากลับไปก่อนได้ และนัดใหม่

……ส่วนปราณีนั้นให้รออยู่ก่อน เพื่อนำไปพบกับนายกิมสามีตามที่นายกิมขอร้องเขาไว้ และจากนั้นเขาก็พาปราณีนั่งรถส่วนตัวเขามาตามลำพัง ระหว่างทางปราณีแสดงความวิตกกังวลอย่างมากมาย และพยายามพูดอ้อนวอนหว่านล้อมนายตำรวจหนุ่มขอให้ระงับเรื่องนี้ไว้พลาง ๆ ก่อน
……โดยหล่อนจะเป็นผู้สมนาคุณตอบแทนนายตำรวจหนุ่มอย่างสาสม และหล่อนกล้าสารภาพกับนายตำรวจหนุ่มว่า ถ้าเขาช่วยหล่อนปิดบังเรื่องนี้ไว้ หล่อนยินดีจะตามใจเขาทุกอย่าง แม้กระทั่งร่างกายหล่อนก็ยินดีอุทิศให้

……ร.ต.อ.มนูญอยู่ในฐานะได้เปรียบ 100 เปอร์เซนต์ เขามองเห็นลู่ทางที่จะได้เคล้าปราณีอย่างง่ายดายซ้ำยังจะมีเงินใช้อีกไม่น้อย อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงภาพโคกหีของปราณีที่เขามองดูด้วยความอยาก และใคร่จะเล่นบ้างที่ห้องนอนในโรงแรม
…… นายตำรวจจึงคิดว่าวันนี้ก็เหมาะดี แล้วเวลายังมีอีกแยะ ควรจะไปบำบัดความอยากเสียทีสองทีก่อน จึงตอบหล่อนว่า เขาพร้อมที่จะช่วยเหลือ แต่ต้องไปพูดตกลงกันใหม่ณ.สถานที่หนึ่ง หล่อนยินดีตกลง ทั้งสองจึงตรงไปยังบังกาโลสุขสวรรค์ อันเป็นบังกาโลที่มิดชิดและลับเฉพาะอาเสี่ยและสมาชิกเท่านั้น และร.ต.อ.มนูญเคยมาบ่อย ๆ บางครั้งก็พาวาสนาแฟนสาวของเขามาร่วมภิรมย์ไม่ได้ขาด

……เมื่อเจรจาเป็นที่ตกลง รู้สึกว่าปราณีมีสีหน้าชุ่มชื่นขึ้นบ้าง และยอมให้นายตำรวจหนุ่มกอดจูบได้ตามใจชอบ และนายตำรวจหนุ่มถือไพ่เหนือมือหล่อนไปเสียทุกแต้มทุกประตู

……ให้ตายเถอะ นายตำรวจหนุ่มบอกกับตัวเองว่า พวงแก้มที่ปลั่งด้วยสีเลือด ริมฝีปากสีแดงสดของปราณีขณะกอดจูบมันนุ่มนิ่มเร้าอารมณ์ยิ่งนัก และหล่อนช่างท้าทายอารมณ์ของเขาเสียเหลือเกิน
……จนควยเขาแข็งกระดกตัวผึ่งผายอยู่ในกางเกง เขาคว้าร่างของเธอเข้ามากอดไว้ มือทั้งสองระดมจับบีบนมทั้งสองเต้าของหล่อน มันนุ่มนิ่มมือบอกไม่ถูก ฐานนมไม่แข็งแสดงว่ามีการบีบรัดกันมาอย่างโชกโชน

……แต่หัวนมมันแดงระเรื่อเมื่อเขาปลิ้นออกจากเสื้อใน ซึ่งไม่ใช่ยกทรง สายตาอันคมวาวของเขาจับอยู่ที่นมทั้งสองอย่างไม่กระพริบ
"อย่ารุนแรงนักนะคะ ท่านสารวัตรขา..." ปราณีดิ้นน้อย ๆ และพูดกับเขาอย่างอ่อนหวานแกมฉอเลาะ

……ลงอย่างนี้แล้ว ยอดชายสารวัตรมนูญหรือจะปล่อยให้หล่อนพูดพล่ามต่อไป เขาถลกเสื้อในหล่อนขึ้นจนเต้านมที่เบียดกันอยู่ทั้งคู่เปลือยออกหมดสิ้น แล้วก็ระดมจูบลงไป เคล้าใบหน้าฝังจมูกอยู่ระหว่างซอกคออันขาวเปลือยของหล่อนอย่างคลั่งไคล้

……การดิ้นรนของปราณีค่อย ๆ หายไป คงได้ยินแต่เสียงหายใจของหล่อนแผ่วเบาที่สุด
"ปราณี" เขาขานชื่อหล่อน
"ขา" หล่อนขานเสียงหวาน
"อกคุณอุ่น นมคุณสวยน่ารักน่าจูบเหลือเกิน"

……ปราณีปรือตามองหน้านายตำรวจหนุ่มแล้วก็ถอนใจเบา ๆ อีก หนีบขาเบา ๆ เมื่อเขาควานมือเข้าไปในกระโปรงลูบไต่ลงไปตามขาอ่อนไล่มาที่โคกเนินของหล่อน
"ปราณีจ๋า"
"ว่ากระไรคะ"
"เธอ...เธอ...ไม่ได้นุ่งกางเกงในดอกหรือ" เขาลูบโคกอันอูมอวบและไถฝ่ามือขยี้ไปบนแคมที่เปล่าเปลือยเพราะหล่อนไม่ได้สวมกางเกงในไว้เลย

"จะนุ่งทำไมล่ะคะ เมื่อสารวัตรเองก็อยากจะเห็นของจริงยิ่งกว่าที่กางเกงในจะปิดไว้" หล่อนเผยอปากจูบเขาเมื่อกล่าวอย่างเอียงอาย เขายิ้มแทนคำตอบและขยี้จมูกลงบนริมฝีปากอีกครั้งหนึ่ง มันช่างเป็นรสชาติที่ดูดดื่มยิ่งนัก เพราะหล่อนกระหวัดคอเขาโน้มไปจูบตอบอย่างหนักหน่วงเช่นกัน
"อุ๊ย...อย่าเอานิ้วแหย่เข้าไปในนั้นซีคะ เบา ๆ หน่อยค่ะ"
"อือม์...ฉันรักเธอนี่จ๊ะปราณีจ๋า"
"รู้ค่ะ...ว่าท่านสารวัตรรัก แต่ก็รู้ตัวหรือเปล่าคะว่า สารวัตรกำหัวใจและความลับดิฉันไว้ในมือ ย่อมจะเปิดเผยความลับให้ใครรู้อีกไม่ได้นะคะ"

……ร.ต.อ.มนูญปล่อยมือที่จะซุกซนของเขาขยี้ปากแคมหนักลงไปอีก และคลึงปลายแตดของปราณีเบา ๆ เธอผวากอดเขาแน่นอย่างลืมตัว เรือนร่างอ่อนปวกเปียกเหมือนขี้ผึ้งลนไฟ
"คราวนี้ไม่มีใครสอดรู้สอดเห็นเรื่องของเราทั้งสองอีกนะจ๊ะ ปราณีจ๋า ถอดกระโปรงและเสื้อตัวนี้ออกเถอะ" แล้วสารวัตรก็ผละจากเธอไปเปลื้องเสื้อผ้าของเขา

……เพียง 5 นาที ทั้งคู่ก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อน เขายอมสารภาพว่าเรือนร่างอันได้ส่วนสัดและขาวผ่องของปราณีงามสะดุดตาเป็นเสน่ห์รุนแรงอย่างยิ่ง เขาเดินตรงมาประคองกอดหล่อนควยโด่ตั้ง แสดงความอยากเต็มเปี่ยม

……ปราณีหล่อนทุ่มตัวนอนหงายบนเตียงและฟูกอันอ่อนนุ่ม เขาผวาตามลงไปก่ายกอดและฝังจมูกลงบนท้องน้อยเธออย่างคลั่งไคล้
"สารวัตรจะปล่อยดิฉันกลับเมื่อไรคะ" เธอกระซิบถาม
"ดึก ๆ หน่อยก็ได้นี่จ๊ะปราณี เธอก็ไม่ขัดข้องมิใช่หรือ"
"สุดแต่สารวัตรเถอะค่ะ" เธอตอบ ประกายตาเยิ้ม

……นั่นแหละ สารวัตรหนุ่มจึงคว้าร่างของเธอมากกและก่ายตัวคร่อมไป ซึ่งปราณีเธอก็อ้าขาถ่างออกรับขาของเขาที่ตะแคงคว่ำเข้าไปในหว่างขาอ่อนทั้งสองของหล่อน สอดมือมาคลำลึงค์ของเขาทันที
"ตายจริง คุณคงอยากมากนะคะ อุ๊ยตาย แข็งปั๋งเลยทีเดียวค่ะ"
"จ้ะที่รัก อยากตั้งแต่ดูเธอเอากับหมอคนนั้นบนโรงแรมแล้วจ้ะ" เขาตอบหล่อน
"อุ๊ย อย่าพูดเลยค่ะ หนูอายค่ะ"
"ปราณีจ๋า..." เขาขานชื่อหล่อนเบา ๆ
"ขา...ทำไมคะ"
"ถามอะไรหน่อยได้ไหมจ๊ะ"
"ถามอะไรเล่าคะ" หล่อนพูดอ่อนหวาน เพิ่มความน่ารักขึ้นอีก
"ทำไมของดีของหนูจึงโคกใหญ่น่ารักอย่างนี้ล่ะ"
"อุ๊ย...ไม่เอาละ ถามอะไรอย่างนี้ก็ไม่รู้ละ"

……เขาทั้งสองหัวเราะพร้อม ๆ กัน แล้วก็ช้อนร่างของปราณีกระดกสะโพกเผยอขึ้นนิดหน่อย ส่วนหล่อนก็จับควยของสารวัตรจ่อเข้าตรงปากช่องโยนีอย่างทะมัดทะแมง และแอ่นโคกอ้ารับเขาอย่างเอาใจ
"ที่รักจ๊ะ ฉันใจร้อนมากไหมที่เอาใส่เลย" เขากระซิบที่ซอกหู
……ทั้งคู่ลืมเรื่องราวทุกประการไปหมดสิ้น และในเวลาต่อมา ปราณีก็สอดมือออกมาและโอบกระหวัดรอบแผ่นหลังของเขา แอ่นโคกเด้งขึ้น 2-3 ครั้ง

…… เพราะปรากฏว่าควยของสารวัตรพุ่งซุกเข้ารูแคมของเธอได้เรียบร้อยแล้ว จมูกของเขาซุกแนบสนิทอยู่กับซอกคอของหล่อน
……หล่อนปรือตาขึ้นมองเขาเมื่อเขากระเด้าลงไปอย่างหนักหน่วง หล่อนยิ้มอย่างสดชื่น
"อย่าหักโหมซีคะ สารวัตรขา...ถนอมไว้หน่อยนะ หนูจะได้สนุกด้วยค่ะ"

เขายิ้มแทนคำตอบ แต่ก็ต้องกล่าวกับเธออีกครั้ง
"ปราณี ฉันหลงเธอเสียแล้ว เธอน่ารักน่าเย็ดออกอย่างนี้ฉันจะฝันถึงเธออีกนานว่าเธอได้พาฉันขึ้นวิมานอันแสนสุข"

……หญิงสาวหยิกต้นแขนของเขาเบา ๆ และแกล้งซูดปากออกมาเมื่อเขากระแทกลึงค์กดลงไปในรูโยนีเธออย่างแรง จนหนอกจรดกับปลายลึงค์เปียกถูไปตามซอกแคมอย่างหนัก เริ่มออกรสชุ่มฉ่ำแก่หล่อนขึ้นอีก
……แม้ว่าน้ำเมือกของหล่อนจะหลั่งไหลให้นายเจตน์ชู้รักมาก่อนหน้านี้ถึง 3 ครั้งก็ตาม เรือนร่างอันอล่องฉ่องของเธอโยกคลึงไปตามจังหวะการกระเด้าของเขา

……สารวัตรก้มดูโคกหีของหล่อนอย่างอดไม่ได้ เห็นควยของเขารูดแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออก เขายิ่งแกล้งกระชากมันออกมาจนสุดปลายและค่อย ๆ ไถครูดกดเข้าไปช้า ๆ พอเกือบมิดก็กระแทกสุดแรง แล้วก็ลากออกช้า ๆ จนสุดเงี่ยง แล้วก็ดันเข้าช้า ๆ พอเกือบมิดก็กระแทกสุดแรงยั่วเย้าอารมณ์ของหล่อนให้ปั่นป่วน
……ซึ่งหล่อนเองก็นอนอ้าขาหลับตาปี๋เพราะความซ่านเข้าไปถึงหัวใจ มือทั้งสองเกาะไหล่เขาไว้แน่น

……สารวัตรหนุ่มประคองขาข้างหนึ่งของเธองอชันขึ้นและยกขึ้นสูงชูเกือบตั้งฉาก ทำให้หว่างขาอ้าออก ส่วนตัวเขาตะแคงกระเด้าหนักเข้าไปได้ยิ่งกว่าเก่าอีก เสียงลำลึงค์กระทบรูโยนีดังผลุบ ๆ ผลับ ๆ ปากแคมแดงระเรื่อปลิ้นกลีบเนื้อรูดควยเข้าขึ้น ๆ ลง ๆ เม็ดแตดชูขึ้นด้วยความหื่นกระหาย

"เสียวไหมจ๊ะปราณีจ๋า" เขาถามพลางหยุดกระเด้าไว้จังหวะเสียนิดหนึ่ง
"ค่ะ สนุกและเสียวมากค่ะ ทำเข้าเถอะสารวัตรขา หนูตัวสั่นไปหมดแล้ว อย่าหยุดนิ่งซีคะ"

……เขายิ้มละไม กระเด้ากันไปอีก 7-8 ครั้ง แล้วก็เปลี่ยนท่ามายกขาทั้งสองชูขึ้นพร้อม ๆ กัน ตอนนี้ก้นของปราณียิ่งอ้าและลอยขึ้นจนโคกหีแอ่นและลอยเด่นยิ่งขึ้น เขาคู้เข่ายันลงหว่างขากดกระแทกควยทะลวงเข้าไปอย่างบ้าระห่ำ

……เพราะความเงี่ยนสุดขีด สายตาของเขามองดูเธอซึ่งนอนยิ้มหรี่ตาอย่างมีความหมาย หล่อนพยายามกระแซะกระดองโยนีแอ่นขึ้นรับเขาอย่างสุขใจยิ่ง และเมือกกระสันของหล่อนค่อย ๆ ไหลมาหล่อช่องแคมจนเยิ้ม

……พอสารวัตรหนุ่มกระแทกหนัก ๆ อีกเพียง 3-4 ครั้งเขาก็พุ่งน้ำกามพร้อมหล่อนอย่างมากมาย เสียงซี๊ดปากของคนทั้งสองดังลั่น
"ปราณีจ๋า" เขาขานชื่อหล่อนเสียงสั่น
"ขา...."
"ออก...ออก...แล้ว...ที่รักเด้งหน่อยซีจ๊ะ"

……หล่อนสุดเสียวเช่นกัน ไม่พูดกระเด้งโคกรับควยอย่างฉับไวและบิดส่ายปากแคมให้โอบรัดกระชับลำควยยิ่งขึ้น พลางหล่อนก็ขมิบกล้ามเนื้อโยนีตุ๊บ ๆ ตอดดูดน้ำเมือกของเขา ทำให้เสียวสยิวกายเพิ่มอีกเหลือประมาณ
…… เขาพ่นน้ำรักออกมาเสียมากมายรวมทั้งของหล่อน มันถึงกับไหลเยิ้มราดออกมาชุ่มปากช่อง และเปียกเปรอะไปถึงลูกกระโปกของเขาด้วย

……คืนนั้นปราณีถูกสารวัตรเย็ดเสียอย่างโชกโชนถึง 3 เกม จนเล่นเอาหล่อนเพลียและอ่อนใจอย่างยิ่ง ถึงกับเดินโผเผ ปากแคมบวมตุ่ยเพราะว่าชั่วระยะเพียง 10 ชั่วโมง หล่อนโดนเย็ดเกือบ 7 ครั้ง แต่ละครั้งล้วนแต่ฟาดกันอย่างคะนองศึกทั้งนั้น ควยของเจตน์และของร.ต.อ.มนูญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเท่าไรนัก ทั้งคู่มีลำหักลำโค่นและเป็นนักเย็ดชั้นหนึ่งด้วยกันทั้งคู่*

ออฟไลน์ wichan9418

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2019, 11:07:21 pm »
เล่นปิดปากแบบนี้ปราณีก็รอดซิ

*

ออฟไลน์ N2610 PP

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2019, 12:57:16 am »
ปราณีมีดีที่หอย ใครได้ไปแล้วลืมไม่ลง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5237
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 08:22:09 am »
สารวัตรสืบจนได้เสียว

*

saturn

Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 07, 2019, 02:07:42 am »
เพิ่งได้อ่านตอนต่อจากที่เคยอ่าน  เมื่อก่อนอ่านแค่โดนคุณพระ

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 29, 2019, 12:53:49 am »
จัดไปอย่างให้หยุดเชียว

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2019, 08:17:11 pm »
สนุกเลยละสิปรานีมีมาให้สองอันเลย

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 9-10 [ครูแสบศิษย์ซ่า]-[จับชู้]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2019, 01:59:43 pm »
จัดเพิ่มอีกเป็นสามปราณี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ