แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop

แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop

 • 6 ตอบ
 • 5812 อ่าน
แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2019, 12:21:30 pm »


สวัสดีค่ะต้องขอโทษด้วยที่หายไปนานนะคะ เพราะมีเรื่องหลายๆเรื่อง จึงทำให้ไม่ได้ส่งเรื่องราวของเก๋มาให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ยก ตัวอย่างเช่นเพื่อนๆบางคนมาต่อว่า และบางคนก็ชวนแต่มีอย่างว่ากัน ทั้งๆที่รู้ว่าเก๋มีแฟนแล้วและเก๋ไม่ต้องการมีอะไรกับคนอื่น ส่วนรูป ของเก๋เก๋ก็ส่งไปให้ดูเฉพาะบางคนที่คุยกันแล้วเก๋มั่นใจว่าจะส่งไปให้เค้าดูได้ และคงไม่เป็นปัญหา แต่ก็ส่งไปไม่กี่คนเพราะเก๋กลัวรูปจะ หลุดไปให้แฟนของเก๋เห็น และที่เก๋ส่งเรื่องของเก๋มาอีกครั้ง ก็เพราะมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆบางคน บางคนเท่านั้นจริงๆนะคะที่ส่งเมลล์เข้าให้ กำลังใจในเรื่องที่เก๋โดนต่อว่า เก๋ต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถตอบเมลล์ได้ทั้งหมด เพราะส่งเข้ามาเยอะมากค่ะและต้องขอโทษที่บางคน ตอบไปสั้นๆนะคะ และต้องขอบคุณเพื่อนๆที่มาเล่าเรื่องเสียวของตัวเองให้เก๋ได้อ่านบ้าง และขอบอกคนที่เมลล์มาหาเก๋แล้วไม่เป็นมิตรก็ ไม่ต้องเมลล์มาดีกว่านะคะเก๋ขอร้อง และเก๋ก็อาจจะไม่ส่งเรื่องของเก๋มาแล้วถ้ามีคนเมลล์มาต่อว่าอีก


ครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ แต่ ถ้าเพื่อนๆสนับสนุนและให้กำลังใจเก๋เก๋ก็จะส่งมาอีกค่ะ เริ่มเลยนะคะคือเรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนะคะคือว่าแฟนเก๋เค้าชวนเก๋ไปเที่ยว ทะเลที่เกาะแห่งหนึ่ง(ไม่บอกชื่อเกาะดีกว่านะคะเดี๋ยวคนไปเยอะแล้วมีคนมาเห็นเก๋โป๊มากเกินไป)ตอนกลางคืนก่อนวันเดินทางไปวันนั้น แฟนเก๋เค้าเอากระโปรงของเก๋ตัวที่เป็นผ้ายืดสีขาวรัดรูปมาตัดซับในออก พอส่องไฟนะคะเห็นทะลุผ่านชัดเชียวค่ะแล้วกระโปรงตัวนี้เป็น กระโปรงคืบเดียวเองแฟนเก๋เค้าบอกจะให้เก๋ใส่ไปวันพรุ่งนี้เก๋ก็บอกเค้าว่ามันสั้นไปเก๋กลัวคนจะมองเยอะเก๋ไม่กล้าใส่หรอกนะแต่แฟนเก๋ เค้าก็ขอร้องแล้วเค้าก็บอกว่าพรุ่งนี้จะออกแต่เช้ามืดคนคงไม่เยอะหรอกไม่ใช่ช่วงเทศกาลด้วยเก๋ก็เลยตกลงแล้วเค้าก็เอาเสื้อสีดำเค้าเพิ่งซื้อ มาให้เก๋ใหม่แล้วเสื้อนะคะก็บางมากแบบว่าบางกว่ากระโปรงอีกค่ะแล้วเก๋ก็รีบบอกแฟนเก๋ว่าพรุ่งนี้เก๋ขอใส่เสื้อในกับกกน.นะ(ต้องรีบพูด ตัดหน้าแฟนเก๋ก่อนไม่งั้นเค้าไม่ให้เก๋ใส่เสื้อในกับกกน.ก็เหมือนแก้ผ้าออกจากบ้านเลยสิคะ)พอตอนเช้าจะเดินทางเค้าเอาเสื้อในกับกางเกง ในลายลูกไม้มาให้เก๋ใส่ทั้งที่เก๋ใส่สเตกับเสื้อในแล้วเก๋ก็บอกว่าเก๋ใส่สเตนะแฟนเก๋เค้าก็ไม่ยอมเก๋ก็เลยต้องยอมเค้าเอาเสื้อในกับกกน.ลายลูก ไม้มาใส่แล้วเราก็ออกจากบ้านตอนตี5ไปเรียกแท็กซี่เก๋ดูตัวเองก่อนออกจากบ้านรู้สึกโป๊มากเลยค่ะ


แล้วก็ขึ้นแท็กซี่คนขับก็มองเก๋ก็อายค่ะ แล้วตอนนั่งแท็กซี่แฟนเก๋ก็ไม่วายจะมาถกกระโปรงเก๋ขึ้นแล้วถอดกกน.ออกแฟนเก๋เค้าบอกเก๋ว่าถึงแล้วค่อยใส่แล้วแฟนเก๋เค้าก็ให้เก๋มานั่ง ระหว่างเบาะแบะขาออกแล้วเค้าก็ให้คนขับลดแอร์พอคนขับหันมาเค้ามองเก๋แบบจ้องเลยค่ะจนเก๋รู้สึกว่าหว่างขาเก๋เริ่มเหนียวอีกแล้วแล้ว คนขับก็หันไปขับรถแล้วเค้าก็ทำเป็นปรับกระจกเก๋ก็จะหุบขาแล้วดึงกระโปรงลงแต่แฟนเก๋ก็จับขาเก๋แยกออกแล้วเค้าล้วงไปในกระเป๋า หยิบของบางอย่างออกมาเก๋ตกใจเลยค่ะเค้าหยิบของเทียมออกมาแล้วเค้าก็จะเอามาใส่ที่จิ๋มเก๋เก๋บอกเค้าว่าไม่เอาแต่เค้าก็เอาใส่เข้าไปจนได้ แล้วเค้ากดปุ่มสวิทช์ของเทียมมันก็สั่นเก๋เสียวมากเลยค่ะตอนนั้นเก๋ร้องออกมาเลยค่ะแท็กซี่หันมามองเลยค่ะแฟนเก๋ก็บอกเค้าว่าดูได้นะแต่ อย่ายุ่งเก๋ก็พยามหนีบขามันเสียวมากเลยค่ะแล้วเค้าก็ดึงของเทียมเข้าเข้าออกออกจนเก๋เสร็จเลยค่ะเก๋ร้องลั่นรถแท็กซี่เลยค่ะแล้วเค้าก็ปิด สวิทช์เก๋งี้นั่งหอบเลยค่ะเพราะเสียวมากเลยแล้วเค้าก็เอาสายของของเทียมเอาขึ้นมาเหน็บกระโปรงเก๋ไว้แล้วเก๋ก้มมองดูจิ๋มตัวเองแล้วเก๋ก็ เสียวขึ้นมาอีกเพราะของเทียมยังคาจิ๋มเก๋อยู่เลยน้ำงี้แฉะหมดเลยเปียกติดกระโปรงเลยค่ะเก๋ก็บอกแฟนว่าเอาออกนะใกล้ถึงแล้วเค้าไม่ให้


เอาออกแล้วเก๋ก็เอากกน.มาใส่พอถึงสถานีรถทัวว์พอเก๋ลงรถเก๋รีบดึงกระโปรงลงแล้วดึงเสื้อลงมาปิดตัวสวิทช์ของเทียมไว้เพราะแฟนเก๋ เอาสวิทช์ของเทียมไปเหน็บไว้ของหลังตรงก้นเก๋แล้วเก๋กับแฟนก็เดินเข้าไปในสถานีเก๋ก็เดินลำบากมากเลยค่ะเพราะไอ้นั่นมันยังคาอยู่เลย เลยต้องเดินถ่างๆแฟนเก๋เค้าก็ขำใหญ่เก๋ก็พยายามหนีบแล้วเดินเข้าไปคนในสถานีหันมามองเก๋หลายคนเลยค่ะเพราะเก๋แต่งตัวโป๊ มากกระโปรงก็ทั้งสั้นทั้งบางเสื้อก็บางถ้าจ้องดีๆนี่เห็นหัวนมเลยนะคะเก๋ก็รีบไปนั่งเลยค่ะบอกให้แฟนเก๋ไปซื้อตั๋วแล้วแฟนเก๋ก็มาเปิด สวิทช์ของเทียมอีกแล้วสั่งห้ามปิดจนกว่าเค้าจะมาปิดเก๋งี้นั่งเสียวจนตัวสั่นเลยค่ะเหงื่อแตกเลยพยายามปิดปากไว้ไม่ให้ร้องออกมาแล้วเก๋ก็ นั่งบิดไปมาแล้วหนีบขาไว้แน่นเลยค่ะคนที่นั่งอยู่ใกล้ๆเก๋เค้าก็ถามเก๋ว่าคุณเป็นอะไรหรือครับเก๋สิพูดไม่ออกเลยค่ะพยามพูดแต่เสียงสั่น มากเลยค่ะว่าไม่สบายนิดหน่อยแล้วแฟนเก๋ก็เดินมาเค้ามานั่งข้างเก๋แล้วก็จุ๊บเก๋แต่เก๋สิคะเงี่ยนสุดสุดดึงเค้ามาดูดปากอย่างไมาอายใครเลย ค่ะไม่ใช่อะไรนะคะมันอยากจะร้องออกมาดังๆสิคะแล้วแฟนเก๋ก็ปิดสวิทช์เก๋งี้เสียวจนแตกไปตั้งสองหนพอจะเดินไปขึ้นรถเก๋ก็บอกเค้าจะ ไปห้องน้ำเดินไปงี้แทบจะเป็นลมเลยค่ะเหนื่อยมากเลย


เก๋ก็เข้าห้องน้ำและถอดของเทียมออกใส่กระเป๋าถือไว้และก็ล้างจนสะอาดแล้วมาขึ้น รถพอขึ้นรถไปนั่งเก๋ก็สบายตัวเกือบจะหลับแน่ะค่ะพอรถออกเก๋มองคนในรถมีไม่มีคนเลยแล้วเก๋ก็หลับไปพอหลับไปได้สักพักแฟนเก๋ก็ มากวนอีกมาถอดเสื้อในเก๋กับกกน.เก๋ออกแล้วเค้าก็ให้เก๋ดูดจู๋ให้เค้าของเค้าแข็งมากเลยค่ะเก๋ก็ดูดให้เค้าช้าๆเพราะกลัวคนที่นั่งเบาะข้างๆ จะมองแต่แฟนเก๋สิคะเค้าเปิดกระโปรงเก๋แล้วเค้าก็แยกขาเก๋แล้วแฟนเก๋เค้าก้อถามหาของเทียมเก๋ก็บอกอยู่ในกระเป๋าเค้าก็เอามาใส่ในจิ๋มเก๋ อีกแล้วเค้าก็เปิดสวิทช์พอดีที่รถทัวร์เค้าเปิดวีดีโอเลยไม่มีใครมองมาทางเก๋เก๋เสียวมากค่ะเค้าชักเข้าชักออกเก๋เสียวจนเม้มกัดจู๋เค้าไปทีนึง ค่ะแล้วสักพักเค้าก็แตกในปากเก๋เก๋ก็กลืนลงไปแล้วเก๋ก็ให้เค้าปิดสวิทช์แล้วเก๋ก็ขอเค้านอน…………พอถึงที่เราลงจากรถเก๋ก็ลืมว่าไม่ได้ใส่ เสื้อในกับกกน.เพราะตื่นแล้วก็รีบลงรถเลยพวกคนที่อยู่ข้างล่างมองเก๋กันใหญ่เก๋ก็อายมามากพยายามเดินห่อๆตัวค่ะแล้วก็มาขึ้นสองแถว คนในสองแถวก็มองเก๋ค่ะมองบ่อยมากเลยค่ะเก๋อายมากเลยค่ะพอถึงท่าเรือที่จะไปเกาะเราก็ไปขึ้นเรือแฟนเก๋พาเก๋ไปนั่งชั้นบนของเรือตอน ขึ้นไปคนที่ขนของอยู่ข้างล่างเค้ามองขึ้นมาคงเห็นจ๋มเก๋หมดเลยเค้าก็สะกิดคนข้างๆดูอีกเก๋งี้เสียวจนน้ำไหลเลยค่ะแล้วเก๋ก็ไปนั่งคนบน เรือก็มองเก๋เก๋รู้สึกเลยว่าเก๋โป๊มากและเสียวมากด้วยเพราะจิ๋มแฉะหมดแล้วจนรู้สึกว่าน้ำมันไหลลงไปตรงกระโปรงเก๋ยังนึกในใจเลยว่า ตอนลุกคนอื่นเค้าคงมองเห็นจิ๋มแน่เลยเพราะกระโปรงตัวนี้เวลาเปียกมันจะเห็นชัดมากพอถึงเกาะเราลงจากเรากันคนที่อยู่ข้างลงก็ยืนมอง จิ๋มกับนมเก๋ใหญ่เลยค่ะเก๋ถามแฟนว่าเห็นชัดไม๊แฟนเก๋บอกว่าเห็นถึงเม็ดเลยล่ะเก๋งี้เสียวมากเลยเดินไปนมงี้กระเพื่อมเลยค่ะแล้วเราก็ เหมารถไปหาดๆนึงพอไปถึงหาดแฟนเก๋ก็ไปตกลงเรื่องห้องพักเก๋มองไปรอบๆรู้สึกดีมากเลยเพราะไม่ค่อยมีคนเลยเจ้าของห้องพักเป็นสามีภรรยากันสามีเค้ามองเก๋ใหญ่เลยค่ะแล้วเค้าก็พาไปบังกาโลซึ่งติดทะเลเลยค่ะแต่ก็มีบังกาโลใกล้ๆกันหลายหลังแฟนเก๋เค้าชวนเก๋ไป เล่นน้ำเก๋บอกเค้าว่าขอเปลี่ยนชุดก่อนเค้าบอกไม่ต้องเปลี่ยนไปชุดนี้แหล่ะคนไม่ค่อยมีแล้วเก๋ก็ไปเล่นน้ำกันมองออกไปเค้าห่างกันนิดหน่อยมี ฝรั่งเล่นน้ำอยู่เค้าโนบราค่ะแฟนเก๋ก๋บอกเก๋ทำบ้างสิเก๋ก็เชื่อเค้าเพราะรวมทั้งเก๋ก็มีคนเล่นน้ำทะเลกัน9คนเองแล้วเก๋ก็ถอดเสื้อออกแฟนเก๋ เค้าก็มากอดเก๋บีบนมเก๋แล้วชวนเก๋เล่นไล่จับสักพักเค้าก็มาจูบเก๋แล้วเค้าก็ถอดกระโปรงเก๋ออกเค้าก็ชวนเก๋กระโดดแจ่งกันว่าใครจะโดดสูง กว่ากันพอเก๋โดดจากน้ำมีคนไทยที่เล่นน้ำอยู่หันมามองค่ะเก๋เลยรู้สึกว่าเป็นแผนของแฟนเก๋ที่จะโชว์เก๋ให้คนอื่นดูเก๋ก็เสียวสิคะแล้วเค้าก็ มากอดแล้วก็อุ้มเก๋ลอยจากน้ำพาขึ้นไปที่ชายหาดตอนนั้นบ่าย2โมงยังแล้วแฟนเก๋ก็มาเล้าโลมเก๋แล้วเก๋ก็บอกว่าไม่กลัวคนอื่นเห็นหรือไงเค้า บอกก็อยากให้เห็นน่ะสิเล้วเค้าก็มาอยู่ในท่า69เค้าดูเลยจิ๋มเก๋แล้วเก๋ก็ดูดจู๋เขาแล้วเค้าก็มาบอกเก๋ว่าจิ๋มเค็มจังเก๋ก็บอกเพิ่งเล่นน้ำทะเลไม่ให้ เค็มได้ยังไงล่ะจ๊ะแล้วเค้าก็เอาเก๋บนหาดทรายมันมามากเลยค่ะเสียวมากเลยเค้ากระแทกจนจิ๋มเก๋แทบพังแล้วเค้าก็เปลี่ยนมาเอาที่หมาเค้า เอารุนแรงมากค่ะ

แล้วเค้าก็เปลี่ยนมายกเก๋แล้วก็เอาคนที่เล่นน้ำเค้ามองเก๋กับแฟนเอากันสงสัยคงอยากน่าดูเลยค่ะแล้วเค้าก็ปล่อยเข้าไปใน จิ๋มเก๋แล้วเค้าก็อุ้มเก๋ทั้งๆที่แก้ผ้าเดินโทงโทงไปที่บังกาโลแต่บังกาโลนี้ถ้าอาบน้ำจืดต้องมาอาบข้างน้องเก๋กับแฟนเลยแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ข้าง นอกก็มีคนมาแอบดูแต่เก๋ก็มองเห็นค่ะแล้วก็เสียวค้างอยู่ด้วยแล้วเก๋ก็อยากขึ้นมาอีกรอบค่ะแล้วเราก็แต่งตัวโดยแฟนเก๋ให้เก๋เอาผ้าเช็ดหน้า เค้ามาผูกเป็นกระโปรงแล้วก็เสื้อซีทรูบางเฉียบมาให้ใส่เก๋ก็บอกเค้าว่าเก๋อายนะถ้าจะให้ใส่ยังนี้ตอนที่ยังไม่มีอารมณ์แล้วเค้าก็เล้าโลมดูด เลียเม็ดเก๋เก๋เสียวจนครางออกมาแล้วเค้าก็บอกไปกินข้าวก่อนพอออกไปกินข้าวที่ร้านคนในร้านก็มองเก๋ซึ่งเก๋ถามเจ้าเค้าว่ามีคนมาพักกี่คน คะเค้าก็บอกรวมเก๋รวมเค้าก็14คนเก๋ก็เลยเบาใจเพราะมีคนเห็นไม่มากแล้วเจ้าของที่นั่นเค้าบอกว่าจะเปิดไฟฟ้าถึง3ทุ่มเก๋ก็ถามทำไมปิดไว จังเค้าก็บอกจะได้เป็นแบบธรรมชาติดีพอกินข้าวแฟนเก๋ก็สั่งเบียร์มากินตั้งหลายขวดเก๋ก็บอกเค้าว่าอย่ากินเยอะเก๋ยังอยากอยู่นะเดี๋ยวก็เมา หลับหรอก(เพราะเคยบ่อย)แล้วแฟนเก๋ก็เมาจริงจริงเก๋เลยต้องพาเค้าไปนอนที่ห้องแล้วเก๋ก็ดูดจู๋เขาเค้าก็ไม่ยอมตื่นเก๋ก็เลยไปเดินเล่นที่ชาย หาดตอนนั้นเริ่มมืดแล้วเก๋ก็อยากลองแก้ผ้าเดินเล่นริมทะเลดูก็เลยแก้เลยค่ะเก๋เดินไปนมก็เต้นไปค่ะเพราะนมเก๋ใหญ่นี่คะเดินไปสักครู่เห็น คนเก๋เลยรีบเดินกลับพอเดินผ่านร้านอาหารที่มากินข้าวเก๋ก็เจอเจ้าของบังกาโลมากับผู้ชายอีก3คนเก๋ก็ตกใจมากเลยนึกในใจว่าตายแน่เลย

เค้าถามเก๋ว่าจะไปไหนทำไมแก้ผ้ามาเดินอย่างนี้แล้วเค้าก็บอกว่าอยากเอาตั้งแต่เห็นแล้วเพราะแต่งตัวโป๊เหลือเกินนี่ขอเอาคนละทีก็แล้วกัน เก๋เลยต่อลองเค้าว่าแค่เป็นชักให้ได้ไหมแล้วเค้าก็บอกว่าไม่ได้เก๋ก็บอกงั้นโม๊กให้แล้วกันเค้าก็ตกลงแต่ต้องปิดตาแล้วมัดมือมัดเท้านะเก๋ก็ ยอมเพราะคิดว่าคงหนีไม่พ้นแล้วแล้วพวกเค้าก็จับเก๋มัดมือมัดเท้าจับขาเก๋แยกจากกันเก๋ก็ดิ้นจะร้องเค้าก็ปิดปากปิดตาแล้วเก๋ก็รู้สึกว่าเค้า มาเลียเก๋เก๋งี้เงี่ยนมากเลยค่ะมันเสียวไปหมดแล้วเค้าบีบนมเก๋เค้าก็เย็ดเก๋ตอนนี้เก๋เสียวมากเก๋พยายามดิ้นแต่ก็ไม่เป็นผลเก๋ก็เลยยอมเค้าหมด แล้วเค้าก็เปิดปากเก๋เอาจู๋มาให้เก๋โมกเก๋ถามเค้าว่าทำไมโกหกเก๋เค้าบอกมันเงี่ยนแล้วเก๋ก็ดูดให้เค้าตอนนี้เก๋สุดๆเลยค่ะที่จิ๋มเก๋ก็โดนเอา ที่ปากก็อมจู๋มือทั้งสองข้างก็ชักให้อีกสองคนแล้วก็มีคนมาเอาก้นเก๋เก๋เจ็บมากเลยค่ะแต่พอสักพักก็เสียวสุดสุดเค้ากระแทกกันอย่างรุนแรงเลยนะ คะแล้วพวกเค้าก็ปล่อยน้ำเต็มตัวเก๋คนที่เอาก้นเก๋ก๋ปล่อยข้างในก้นจนน้ำไหลออกมาตามขาเลยค่ะคนที่เก๋โมกให้ก็แตกคาปากเก๋ก็คายน้ำ ออกมาก็เหลือแต่คนที่เอาจิ๋มอยู่เค้าเแก้มัดเก๋แล้วเปลี่ยนท่ามาเอาท่าหมาเค้ากระแทกจนแตกแล้วแกะผ้าที่ปิดตาเก๋เก๋หันมาดูว่าใครมาอีกคน

ที่ไหนได้แฟนเก๋เค้าเอาเก๋แล้วเค้าก็เล่าให้เก๋ฟังว่าเค้าตกลงกับคนที่นี่ว่าจะทำเก๋อย่างงี้แล้วเก๋ก็ต่อว่าเขาแฟนเก๋เค้าก็ถามเก๋ว่าแล้วมันไหมล่ะ เก๋ก็อายแล้วบอกว่ามันมากแล้วเค้าก็มาสำรวจความยับเยินของเก๋โดยเฉพาะรู้ก้นเค้าก็แหวะดูแล้วก็จับจิ๋เก๋แล้วจูบเบาๆส่วนคนพวกนั้นก็ ขอบคุณแฟนเก๋แล้วก็ไปกันหมดเก๋ก็ถามเค้าว่าไม่รักเก๋แล้วหรือถึงได้ให้คนอื่นมาเอาเก๋เค้าก็บอกเค้าเป็นคนเอาเองส่วนคนอื่นไม่ได้เอาสัก หน่อยคนอื่นเค้าแค่ให้เก๋โมกแล้วก็ให้เก๋ชักว่าวให้เฉยๆนี่เก๋ก็ถามเค้าว่าแล้วที่เอาก้นเก๋ล่ะแฟนเก๋เค้าก็บอกว่ามันไม่มีที่แล้วเค้าก็ขอโทษเก๋ แล้วเค้าก็พาเก๋ไปอาบน้ำล้างตัวแล้วรุ่งเช้าเราก็กลับกันคนพวกนั้นมาส่งเก๋เก๋อายมากเลยเค้าบอกว่าเก๋ขาวและสวยมากกลับบ้านดีๆแล้วมา เที่ยวบ่อยๆนะแล้วเก๋กับแฟนก็เดินทางกลับบ้านวันนี้เก๋คงเล่าเรื่องของเก๋เพียงแค่นี้นะคะแล้วจะมาเล่าใหม่ถ้าเพื่อนๆต้องการบ๊ายบายค่ะRe: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 07:16:37 am »
เสียวดี​ แต่อันตราย​

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3308
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 01:23:44 am »
แฟนวางแผนแบบไม่ให้รู้ตัวเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2019, 03:13:47 pm »
ถ้าเจ้าของบังกะโลมันย้อนเกล็ดละ ซวยเลยนะ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2019, 06:53:39 am »
ดีนะไม่โดนรุม

*

ออฟไลน์ sevenheaven

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 750
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2019, 04:04:00 pm »
เสียวดีครับ แทบจะเสียวทุกบรรทัดเลย
แต่อันตรายมากๆเลย
เจอเถื่อนๆกว่านี้จะลำบาก

*

ออฟไลน์ simongang

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 1223
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบเสียวเมื่อไปเที่ยวทะเล cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2019, 07:28:25 pm »
ระวังตัวกันด้วยนะครับ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องใหญ่เอา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ