ประสบการณ์เสียตัวครั้งแรก.. (เตือนสติสาวๆ อย่าหลงเชื่อในคำพูดผู้ชาย)

ประสบการณ์เสียตัวครั้งแรก.. (เตือนสติสาวๆ อย่าหลงเชื่อในคำพูดผู้ชาย)

 • 3 ตอบ
 • 5307 อ่าน
สวัสดีค่ะ ดิฉันเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่มีแฟนแล้ว  ต่างมีครั้งแรกด้วยกันทั้งนั้น

         เรื่องมันมีอยู่ว่า ดิฉันเป็นนักศีกษามหาลัยแห่งหนึ่ง  ซึ่งเป็นธรรมเนียมปกติ ที่มีน้องเข้าใหม่ ก็จะมีการพาไปกินข้าวกันเป็นหมู่คณะ.. ซึ่งตอนนั้นเองดิฉันอยู่ประมาณปีสองหรือปีสามนี่แหละค่ะ ไม่แน่ใจ  ดิฉันได้รู้จักรุ่นพี่คนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนกับพี่รหัสดิฉัน(ขอแทนชื่อว่าพี่ทีนะคะ) ด้วยความที่ดิฉันเป็นผู้หญิงที่หน้าตาพอใช้ได้คนหนึ่ง  จึงมีหนุ่มๆแจกขนมจีบอยู๋ไม่น้อย ...

แต่แล้วไม่รู้อะไรดลใจ พอพี่ทีเข้ามาคุยกะดิฉัน ดิฉันจึงคุยด้วย พี่เขาหน้าตาไม่หล่อนะคะ เซอๆ ตัวสูงๆ ดั้งไม่มี เค้าจบสายอาตวาดๆเขียนๆมาคะ แต่ดิฉันรู้สึกว่าเค้าน่าค้นหาดี เลยคุยด้วยไป พอคุยด้วยไปซักพักเค้าก็เริ่มชวนดิฉันไปกินข้าว ดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เลยตกปากรับคำไป  พี่ทีนัดดิฉันเจอที่ฟิวเจอร์รังสิตค่ะ ดิฉันก็ว่าในห้างคงไม่มีอะไร พอไปถึง พี่ทีให้ฉันมาคอยด้านหน้าค่ะ บอกเหตผลว่าไม่อยากเข้าห้าง เดี๋ยวไปกินข้าวที่ร้านอาหารกันดีกว่า ดิฉันก็อ่อเหรอ  อ่ะๆ (ด้วยความไม่คิดอะไร) งั้นไปก้อได้ 

ตอนนั้นดิฉันขับรถไม่เป็นค่ะ จะไปไหนก็จะอาศัยที่แท็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น กับพี่รถเมร์ค่ะ พี่เค้าพาดิฉันไปแถบนวนครค่ะ กว่าจะมารับก็เกือบจะเย็นแล้ว ดิฉันก็ร้อนใจว่ากลัวจะกลับไม่ได้ บอกพี่ทีว่า อยู่ได้ไม่นานนะคะ เดี๋ยวไม่มีรถกลับ พี่เค้าก็บอกดิฉันดีค่ะว่า ถ้าไงเดี๋ยวพี่ไปส่งเอง ดิฉันเลยไปกับพี่เขา

พอถึงร้านนั่ง(แถวนวนคร) กว่าพี่ทีจะสั่ง กว่าของจะมา และกว่าจะกินเสร็จ เวลาก็ล่วงเลยไปเกือบ สามทุ่มค่ะ พอกินเสร็จ ดิฉันก็บอกจะกลับ พี่เขาบอกว่า อย่าเพิ่งกลับซิ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าพี่พาไปเที่ยวเขาใหญ่แต่เช้า คืนนี้ค้างนี่ก่อน .. ดิฉันก็รีบปฏิเสธ บอก"อย่าดีกว่าค่ะ อยากกลับมากกว่า" พี่เขาก็คะยั้ยคะยอ บอกไม่เป็นไร เดี๋ยวไปนอนห้องพี่ เดี๋ยวพี่ไปนอนที่อื่นก็ได้ พี่ไม่ทำอะไรหรอก (ด้วยความที่พี่เค้าเป็นเพื่อนกับพี่รหัสดิฉัน เค้าแลดูไม่มีพิษมีภัย ดิฉันจึงเชื่อใจ ไปที่ห้องเค้าค่ะ เอาจริงๆขณะนั้นในความคิดของฉันๆไม่ได้คิดว่าพี่เค้าจะโกหกหรืออะไรเลย คิดว่าเค้าน่าจะเป็นสุภาพบุรุษ ดิฉันรู้สึกไปทางใสออกโง่มากค่ะตอนนั้น)


พอถึงห้องพักพี่เค้า(แถบนวนคร) ทางเข้าลึกมาก ต้องเป็นคนมีรถถึงจะอยู๋ได้เท่านั้น (ดิฉันก็คิดละ เอาไงดีนะ เลยอ้อนให้พี่เค้าไปส่งหอ) พี่เค้าก็ยกเหตผลสารพัด จนดิฉันยอมจนได้ค่ะ เลยไปถึงห้องพี่เค้า พอไปถึงเค้าก็เตรียมเสื้อผ้า และผ้าเช็ดตัวให้ดิฉันไปอาบน้ำ ดิฉันก็ไปค่ะ ... ฉันอาบเสร็จพี่ทีจึงเข้าไปอาบต่อค่ะ


พอถึงเวลานอน เนื่องจากห้องพี่เขาไม่มีที่นอนมีแต่ฟูกขนาดสามฟุตครึ่ง พี่เขาบอกเค้าปวดหลังนอนพื้นไม่ได้ พอดิฉันจะนอนพื้นเองเค้าก็ไม่ยอมโวยวายๆบอกให้เอาหมอนกั้น .. พอนอนไปซักพัก พี่เค้าก็เอามือดิฉันไปจับ ดิฉันก็ตกใจ พี่เค้ารีบบอกว่า "จับมือเฉยๆ ไม่ทำอะไรหรอกน่า" ดิฉันเลยปล่อยไป พอเสร็จแล้ว พี่เค้าเริ่มลามขึ้น เค้าเอาหมอนออกและดึงตัวดิฉันเข้าไปกอด (ดิฉันโวยวายแล้ว บอกเริ่มเยอะไปแล้วไหนบอกไม่ทำอะไร) สรุปคืนนั้น ดิฉันต้องลงไปนอนพื้นค่ะ ผ้าห่มก็ไม่มี นอนขดทั้งคืน ได้แต่ภาวนาว่าเมื่อไหร่จะเช้า

พอถึงเวลาเช้า ดิฉันรีบแต่งตัว คิดว่าจะรีบกลับมหาลัย พี่เค้าก็รั้งบอกจาพาไปเขาใหญ่จริงๆ เดี๋ยวรีบกลับ พูดโน้มน้าวจนฉันยอม ส่วนเรื่องเมื่อคืน เค้าใช้คำพูดขอโทษ บอกเค้าอดใจไม่ไหวจริงๆ เค้าชอบเรามาก อย่าโกรธเค้าเลย สรรหาทุกคำพูดให้ยกโทษให้แหละค่ะ
พอไปเขาใหญ่ เขาก็จัดการซื้อเบีย น้ำแข็งพร้อม พอขึ้นเขาไป มันจะมีจุดชมวิว จุดต้นไม้ใหญ่ เค้าก็เอาโต๊ะปิ๊กนิคออกมากาง จิบเบียใต้ต้นไม้ไป เปิดเพลงพลาง ให้รู้สึกผ่อนคลาย

จนเย็น.... เข้าสู่อิหรอบเดิมเลย บอกพาไปกินข้าว เมาขับรถไม่ไหว ต้องค้างห้องพี่เค้า พอตกดึก ... เหมือนเดิมเลยค่ะ จับมือ และลามๆๆไปเรื่อยๆ จนดิฉันตกเป็นของพี่เค้า  พอเช้ามาเค้าก้อบอกขอโทดเค้ารักดิฉันนะ พูดไปเถอคำหวาน สารพัดค่ะ หลังจากนั้นดิฉันเลยคิดว่าพี่เค้าเป็นแฟนค่ะ พอเค้ารู้ว่าดิฉันไม่เคย ก็ชอบใหญ่ ตื่นเช้ามาก็จัด ก่อนนอนก็จัด (ส่วนฉันก็คิดว่า ตกเป็นของพี่เค้าแล้วเน๊อะ ก็คบกันไปละกัน) 

ดิฉันลืมบอกไป มหาลัยของดิฉันกับที่พักพี่ที ต้องนั่งรถตู้ประมานเกือบสองชั่วโมงค่ะ เวลาเรียนดิฉันก็ไปเรียน พอศุกร์เย็นพี่เค้าให้นั่งรถไปหาค่ะ และวันอาทิตย์เค้าก็จะมาส่ง พอคบกับพี่ที เค้าเริ่มสอนให้ฉันกินเบีย บางทีก็พาไปร้านยาดอง (พี่ทีบอกว่าร้านเพื่อนรู้จักกัน พี่ทีไม่กินยาดองนะคะ เค้าให้ดิฉันลองกิน)  พอถึงห้องพี่เค้าก็จัด...ตลอด จนดิฉันรู้สึกว่า นี่ฉันเป็นที่ระบายอารมเหรอ เพราะทุกครั้งที่มีอะไรกัน ถ้าเค้าไม่บังคับให้ฉันใช้ปาก เค้าก็จะทำจนพี่เค้าเสร็จค่ะ พอมาส่งวันอาทิตย์ บางทีเค้าก็จะให้ฉันใช้ปากทำให้เขาขณะขับรถ  (คือตั้งแต่คบกัน ดิฉันรู้สึกแค่ตัณหากับการมอมเมาจากพี่เค้าจริงๆคะ)

ถ้าดิฉันทำอะไรไม่พอใจเค้าก็จะพูดจาไม่ดี ไม่ก็วางสายใส่ค่ะ ฉันต้องคอยตามง้อตลอด จนวันหนึ่งดิฉันทนไม่ไหว ขณะที่นั่งรถตู้ไปหาพี่ที กว่าจะถึงก็สองทุ่มกว่า ซึ่งปกติพี่เค้าต้องมารับดิฉันที่ฟิวเจอร์ค่ะ แต่เราทะเลาะกัน เค้าเลยไม่มา ดิฉันนั่งรอจนสามทุ่มกว่า ตลอดเวลาที่นั่งรอ ก็คิดทบทวนเรื่องราวต่างๆว่าผู้ชายคนนี้รักเราจริง หรือแค่มาเสพสมกับร่างกายเรา ดิฉัยจึงตัดสินใจเลิกกับพี่เค้า ลุกขึ้นและนั่งรถกลับค่ะ แต่เนื่องจากมันดึกมากแล้ว ทำให้ไม่มีรถกลับ ดิฉันจึงโทรหาเพื่อนที่มหาลัย และไปขออาศัยนอนกับเพื่อนค่ะ  และบล็อคเบอร์ ลบการติดต่อจากพี่ทีทุกทาง

เวลาผ่านไป สาม สี่ปีดิฉันได้มีโอกาศคุยกับเค้าอีกครั้ง  พี่ทีเค้าทักดิฉันมาทางไลท ด้วยความที่ผ่านมาแล้ว ดิฉันจึงไม่ติดใจอะไร จึงไปเจอพี่เค้า..
พอเจอกันก็เลยไปนั่งทานข้าวด้วยกันค่ะ พี่ทีก็พูดทำนองว่า "ใครเลิกกับพี่ไป เสียใจทุกคนแหละ" ดิฉันก็ขำๆและบอกว่า ไม่ใช่ดิฉันคนนึงแหละ ..​
พี่ทีก็พูดกลับมาว่า "เราไม่เคยเป็นแฟนกันนะ" ... ดิฉันนี่ถึงกับอึ้งเลยค่ะ ก็เลยหัวเราะไม่ได้ว่าอะไรค่ะ พี่เค้าชวนดิฉันขับรถเล่นคะ และเดี๋ยวจะมาส่งดิฉันที่รถ พอตอนมาส่ง เค้าก็ขอหอม ดิฉันเลยบอก จะขอทำไม่ เราไม่ได้เป็นอะไรกันนิค่ะ แม้แต่แฟนยังไม่เคย ... พอพูดไปแบบนั้นเค้ารีบขอโทดใหญ่ บอกพูดเล่น พูดทุกอย่างให้รู้สึกดีขึ้นอะคะ พอได้หอมก็ขอจูบ แต่พอแค่ประกบปาก ดิฉันก็ผลักออกแล้ว บอกจะรีบกลับ

ดิฉันเลยลงจากรถพี่เค้าและรีบขับรถกลับบ้านค่ะ  พอถึงก็เลยไลทไปบอกพี่ทีว่าถึงละนะ แต่เค้าไปตอบฉันเลยโทไป เค้าก็ไม่รับค่ะ อีกสักพักก็อตอบไลทกลับมาว่าโอเคๆ ฉันรู้สึกตะหงิดใจ เลยเข้าไปดูเฟสพี่ที  คราวนี้ถึงบางอ่อเลยว่าพี่เค้าน่าจะกำลังคบผญ คนนึงอยู่ คิดว่าน่าจะไปหาผญคนนั้นต่อ

ดิฉันเลยรู้ว่า อ่อ.. โง่แท้เหลา 5555++  ผู้ชายคือเพศผู้ เค้าทำอะไรไม่มีเสียหาย  มีแต่ผู้หญิงเราที่เสียหาย เสียตัว เสียใจ


วิธีป้องกันตัวนะคะ

1.อย่าเชื่อใจผช อย่าเชื่อคำพูด ถ้าเค้าบอกว่าไม่ทำหรอก นี่อย่าไปเชื่อ
2.พาตัวเองให้อยู่ในสถานการณ์ที่เราสามารถดูแลตัวเองได้อยู่คะ อย่างที่พี่เค้าพาดิฉันไปที่ๆไม่คุ้นเคย กลับไม่เป็นมืดๆค่ำๆก็ไม่สมควรไปค่ะ
3.อย่าใจอ่อนค่ะ ความใจอ่อน เป็นหนทางแห่งความเสียใจทีหลังนะคะ
4.ก่อนที่เราจะตัดสินใจไปไหนมาไหนกับใคร ถ้าไม่มีเพื่อนไปด้วย ก็ต้องศึกษาใจคอกันดีๆค่ะ


ปล.อันนี้เป็นประสบการณ์ของเจ้าของกระทู้ค่ะ ที่เพิ่งมาเล่า เพราะเพิ่งไปเจอกับพี่เค้ามา และรู้สึกว่าตัวเองโง่ โง่มากจริงๆ เลยมาเล่าเป็นอุทาหรให้ฟังคะ

ความรักไม่ใช่สิ่งน่ากลัว ถ้าเรารู้จักคัดสรรคให้ดีๆค่ะ จุ๊บๆ


*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
ในสังคมนี้ มีคนดีและคนไม่ดี แล้วแต่ว่าคุณจะเจอคนแบบไหน บางคนเจอกันในผับได้กันตั้งแต่คืนแรก แล้วก็คบกันจนแต่งงานกันก็มีนะครับ

*

ออฟไลน์ phrm01

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อย่าไว้ใจใคร ::Crying::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ