ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์

ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์

 • 166 ตอบ
 • 6346 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ขออภัยที่เลยกำหนดมายาว เนื่องจากผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย  ขอให้สนุกกับตอนนี้ครับ


ตอนนี้มีการซ่อนข้อความเช่นเดิม
ต้องแสดงความคิดเห็นก่อนนะครับ ถึงจะสามารถอ่านเนื้อเรื่องที่เหลือได้


1. คิดเห็นอย่่งไรกับตอนนี้ครับ

2. หลังจากอ่านจบคิดว่า ตอนหน้าริวกะจะรับมืออย่างไรและคิดเห็นอย่างไรกับเนื้อเรื่องตอนนี้ครับ


หลังอ่านจบแล้ว อย่าลืมกลับมา Edit และคอมเมนต์เพิ่มเติมนะครับ


ปล. กระทู้นี้ยังไม่มีภาพประกอบ จะลงภาพอีกทีตอนดึกๆครับ


•••••


ความเดิมตอนที่แล้ว


ริวกะนั้นได้ยุกมาถล่มรังของอาคะโทระ โดยหมายมั่นที่จะทำให้มันเป็นข่าวใหญ่โต และใช้กฏหมายในการตัดการพวกมัน แต่ดูเหมือนว่าพอได้มารับรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วนั้น ริวกะก็ไม่ว่ากฎหมายจะเพียงพอแล้วล่ะ มันบังอาจคิดจะทำร้ายคนที่เขารัก มันทำร้ายคนบริสุทธิ์มากมาย พวกมันสมควรนายเท่านั้น


แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ง่ายเลย เพราะตอนนี้ริวกะต้องเผชิญหน้ากับนักฆ่าเงาอสูร ที่ฝีมือเหนือกว่าเขา ริวกะจะทำยังไง ริวกะจะชนะได้ไหม ต้องเอาใจช่วย เอาใจอ่านแล้วครับ•••••••


ตอนที่ 10 :  องเมียวจิวัยเยาว์


วูบบบบ !!! ปั้กกกก ริวกะโดนไอ้นักฆ่านั่นโจมตีใส่สีข้างเต็มๆ แต่ว่า กึกกก กึกกก ริวกะตั้งการ์ดขึ้นมารับไว้ได้ และหมุนตัวสับศอกเข้าหน้าของมันอย่างจัง จนเลือดกำเดาสีแดงสดๆทะลักออกมา ไอ้นักฆ่าก็ถึงกับแปลกใจหน้าตาตื่นเพราะลีลาการตั้งการ์ดแบบนี้มันเคยเห็น แต่มันไม่คิดว่าได้คนที่เป็นถึงนินจาฝีมือระดับสูงอย่างริวกะจะเป็นวิชามวยนี้


[ นักฆ่า ]  :  มวยไทย !!!


ใช่แล้ว ตอนนี้มันคงจะเป็นภาพที่แปลกตามากๆที่คนในชุดนินจากลับกำลังตั้งการ์ดแบบมวยไทย ริวกะยกมือซ้ายขวาป้องใบหน้าตามตำรา ขาซ้ายยืนนำพร้อมที่จะก้าวเพื่อหวดขวาได้ตลอดเวลา สายตามุ่งมั่นแน่วแน่จับต้องที่ไอ้นักฆ่าอย่างไม่วางตา ถ้าศาสตร์การต่อสู้คาราเตะ และ นินจุสสึของริวกะเปรียบเสมือนมังกร มวยไทยที่พ่อเขาสอนก็คงเปรียบราวกับพยัคฆ์ก็ว่าได้


[ นักฆ่า ]  :  มึงยังไม่รู้สิ่นะ ว่ากูฆ่าคนที่ใช้มวยไทยมานักต่อนักแล้~


วุ๊ป ผั๊วะ !!!  ก่อนที่จะได้บ้าน้ำลายไปมากกว่านี้ ริวกะก็เตะขวาก้านคอใส่ไอ้นักฆ่าจนมันถึงกับกระเด็น แปร๊ปป มันถึงกับเจ็บที่แขน นี่ถ้ามันไม่ยกมากันไว้มันคงได้วูบบ้างล่ะ ริวกะยกการ์ดขึ้นอีกครั้ง เขาค่อยๆย่างสามขุมเดินเข้าหามัน


[ ไอ้บอส ]  :  ฆ่ามันสิ่โว้ย ฆ่ามันจะอะไรก็ฆ่ามัน


ไอ้บอสตะโกนสั่งมันอีกครั้งหลังจากที่เงียบมานาน เพราะตอนนี้มันเริ่มหวั่นๆใจแล้วว่านักฆ่าที่มันจ้างมาจะแพ้ ส่วนไอ้คนที่โดนริวกะฟันแขนก็ห้ามเลือดจนหยุดไหลแล้ว มันยังคงนอนผงาบๆต่อไป เพราะไร้เรี่ยวแรงจะหนีเหมือนกับเหยื่อที่มันเคยทำมาก่อน 1 คนต้องการฆ่า ส่วนอีกคนต้องการรักษาชีวิตและกำจัด ริวกะกับไอ้นักฆ่านั้นพุ่งใส่กันอย่างไม่ยั้ง


ริวกะตัดสินใจว่าจะยอมมือเปื้อนเลือด ยอมจะเป็นมรณะเทพสังหารพวกชั่วพวกนี้ให้หมด ปั้ก !!! ปั้ก !!! ริวกะโดนเตะซ้ายขวาแต่เขา ก็ยังบล็อคได้ ผั๊วะ !!! ริวกะรอจังหวะที่มันต่อยเข้ามาอย่างรวดเร็ว ตอนนั้นเขาได้เอี้ยวตัวหลบออกนิดเดียวและฟันศอกสั้นเข้าเต็มๆหน้าอกของมัน มันกระอักดังอึ้ก เพราะถึงจะระยะจะสั้นแต่มันเสียวยันระบบประสาท ศอกสั้นของริวกะนั้นกระแทกจนระบบหายใจมันปั่นป่วนไปหมด


[ นักฆ่า ]  :  ฮื้ดดดด ฮื้ดดดด ฮื้ดดด


มันพยายามใจเข้าลึกๆ เพื่อปรับระบบหายใจ ทำให้ริวกะรู้ได้ทันทีว่าไอ้พวกนี้ทั้งทักษะ ความรู้ ไหวพริบ มากกว่าตนหลายเท่านัก แต่ยังไงเขาก็จะแพ้ไม่ได้ถ้าเขาแพ้เท่ากับพวกอาคะโทระจะลอยนวลต่อไป ฟุ่บบ ทั้งๆที่เจ็บจนแทบหมดสติแต่ริวกะก็กัดฟันพุ่งเข้าใส่มันอีกครั้งและประเคนอาวุธไม่ยั้ง


และดูเหมือนว่าริวกะจะได้เปรียบอยู่นิดหน่อย เพราะว่ามวยไทยที่ริวกะใช้ เป็นมวยไทยโบราณที่สืบทอดจากครูสู่ศิษฐ์ ไม่เหมือนค่ายมวยไทยที่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด
ในยุคปัจจุบัน ทำให้ไอ้นักฆ่านั้นไม่สามารถจับทางได้ง่ายเหมือนศาสตร์การต่อสู้ของญี่ปุ่นที่มันช่ำชองเป็นอย่างดี  ผัวะ !!!  ผัวะ !!! ริวกะยังคงตั้งการ์ดรุกไล่ใส่ไม่ยั้ง แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ริวกะยังรู้สึกตงิดๆในใจเหมือนว่าเขาลืมอะไรสำคัญไปบางอย่าง  ผัวะ !!! ผัวะ !!! ผัวะ !!! ทั้งสองต่างรุกเข้าใส่กันไม่ยั้ง ทุ่มกำลังห้ำหั่นอย่างสุดชีวิตปั้ก ปั้ก !!!  ในที่สุดความเก๋าของไอ้นักฆ่าก็ทำงาน ริวกะนั้นโจมตีแบบเดิมซ้ำๆแค่ 3 รอบมันก็จับทางได้แล้ว มันยกแขนทั้งสองข้างบล็อคลูกเตะของริวกะเอาไว้ได้และผลักออกทันที ในขณะที่ริวกำลังเสียหลักมันก็พุ่งเข้าใส่หมายจะใช้เข่าโจมตีลำตัวที่เปิดว่างอยู่ แต่ว่า...  ปึ้ก !!! ริวกะก้มตัวพับศอกขนาดพื้นและฟันเข้าไปที่ต้นข้าเต็มแรงจนมันสะดุ้ง วื๊ดด พลั่ก !!!  ริวกะกระโดดหมุนตัวขึ้น อาศัยแรงหมุนกระโดดแทงเข่าเข้าไปที่ยอด.อกของมันด้วยท่าหนุมานข้ามลงกา ผลก็คือตัวมันนั้นทั้งขาและหน้าอก ถูกโจมตีแทบจะพร้อมๆกัน


[ นักฆ่า ]  :  เอ่าะ อ่อก  ไอ้ ไอ้


ไอ้นักฆ่าถึงกับหายใจไม่สะดวกเลยทีเดียว การโจมตีด้วยมวยไทยของริวกะนั้นได้ผลจริงๆ หมัด เท้า เข่า ศอก หัว มันคืออาวุธในร่างกายของมนุษย์ ศาสตร์มวยไทยที่ริวกะร่ำเรียนจากพ่อมา มันช่างร้ายกาจยิ่งนัก จริงอย่างที่ไอ้นักฆ่าบอก มันเคยฆ่านักมวยไทยมาแล้วก็จริง แต่นั้นก็เป็นแค่คนที่ร่ำเรียนมวยไทยมาจากโรงยิมและโรงเรียนเท่านั้น พวกเขาเป็นมวยไทยที่ไม่ลึกซึ้งไม่ถึงแก่นและไม่เคยฝึกร่างกายให้ใช้มวยไทยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทำให้พลาดท่าได้ง่ายต่างกับริวกะที่ตอนนี้เขามีแรงผลักดันอันมหาศาล นั่นก็คือถ้าเขาไม่สามารถเอาชนะและกำจัดพวกมันให้จงได้ ทั้งตระกูลอิซานางิของเขาและคิราระก็จะไม่ปลอดภัย แต่ถึงจะมีพลังใจยังไงความเก๋าก็ยังได้เปรียบ ถึงจะไวจะรวดเร็วยังไงแต่ถ้าโจมตีแบบเดิมซ้ำๆมันก็โดนจับทางได้ ปั้ก ริวกะเตะอัดเข้าลำตัวเต็มๆ แตะมันก็บล็อคเอาไว้ได้ และสวนเปรี้ยงเข้าที่ใบหน้าของริวกะด้วยหมัดขวาอย่างรุนแรง 


โดนหมัดนี้เข้าไปริวกะถึงกับหงายเงิบเซถลาเลยทีเดียว ในขณะที่ริวกะเสียจังหวะมันก็ไม่ทิ้งโอกาสนี้ มันรีบพุ่งเข้าโจมตีริวกะทันที แต่ว่าริวกะก็ไม่ยอมง่ายๆ มันคงไม่รู้ว่าริวกะต้องผ่านการฝึกนรกอะไรมาบ้าง มันคงไม่รู้ว่าหมัดของรินนั้นหนักกว่าหมัดของมันไม่รู้ตั้งกี่เท่า ปั้กกก !!! ริวกะที่เหมือนกำลังจะล้มนั้น กลับดีดลูกถีบกลับหลังมาอย่างรวดเร็ว เข้าที่หน้าอกของมันจังๆ

" กวางเหลียวหลัง "


[ นักฆ่า ]  :  อุ้กก !!!


ไอ้นักฆ่าถึงกับชะงัก นั่นเพราะมันไม่คิดว่าจะมีท่าแบบนี้ ซึ่งมันก็ไม่แปลก เพราะนักมวยไทยที่มันเคยต่อสู้ด้วยนั้น ไม่มีลูกไม้แบบนี้ ส่วนมากจะพวกเขาจะเป็นแต่แม่ไม้ที่มันดังๆ เช่น ฤษีบดยา จระเข้ฟาดหาง หักงวงไอยรา หิรัญม้วนแผ่นดิน และอีกอย่างเพราะกีฬามวยไทยสมัยนี้มีการพนันอยู่เบื้องหลัง ชัยชนะจึงเป็นเรื่องสำคัญกว่าความงดงาม ทั้งแม่ไม้และลูกไม้จึงถูกลืมเลือนไป แต่สำหรับรินที่สอนให้ริวกะนั้น เขาทำตามที่แม่ริวกะฝากฝังไว้ ว่ายามใดที่ตกอยู่ในภยันตรายมวยไทยโบราณนี้จะคุ้มครองลูกได้


[ ริวกะ ]  :  อ่อกกกกก


ริวกะนั้น สะดุ้งจุกจนตัวโยก เพราะโดนสวนกลับเช่นกัน จริงอยู่ว่าพอริวกะหันมาใช้มวยไทยแล้ว เขาสามารถโจมตีมันได้มากขึ้น แต่ด้วยฝีมือของไอ้นักฆ่าที่ไม่ธรรมดานั้น มันก็ยังโจมตีริวกะได้เช่นกัน


[ นักฆ่า ]  :  แพ้ไม่ได้ แพ้ไม่ได้ แพ้ไม่ได้ เพื่ออนาคตของนักฆ่าเงาอสูร !!!


ไอ้นักฆ่าคำรามอย่างบ้าคลั่ง ดูเหมือนว่ามันก็มีแรงจูงใจเช่นกันถึงยังยืนหยัดแบบนี้ได้ วู่บบบ ตั้ก ๆ ๆ  เปรี้ยง !!! มันเคลื่อนตัวเข้าหาริวกะและถีบ Side kick เข้าเต็มๆหน้าท้องของริวกะ ความแรงนี้ทำให้ริวกะนั้นถึงกับจุกจนตัวทรุด มั่บ !!!  แต่ในจังหวะนั้นเองริวกะก็ล็อคข้อเท้าของมันไว้อย่างแน่นหนา และออกแรงบิดทันที กรึ่ก !!! ไอ้นักฆ่ารู้ดีว่าถ้ามันฝืนไว้หัวเข้าบองมันหลุดแน่ มันต้องบิดตัวตามแรงหมุน ปั้ก ปั้ก !!! กล้ามเนื้อต้นขาของมันบาดเจ็บอย่างรุนแรง นั่นเพราะริวกะแทงเข่าเข้าที่น่องอย่างจังด้วยแม่ไม้มวยไทย


• • นาคาบิดหาง • •


ในขณะที่ริวกะกำลังจะซ้ำครั้งที่ 3 นั้น เปรี้ยง !!!  ไอ้นักฆ่าที่มากประสบการณ์คนนั้นได้เหวี่ยงขา เตะกลับหลังอย่างรวดเร็วรุนแรง จนริวกะที่ไม่ทันได้มองนั้นถึงกับโดนปลายตีนเตะเข้าเต็มหน้า  ตุ้บ !!! ร่างของริวกะนั้นกระเด็นล้มกลิ้งตามแรงเตะไปหลายตลบ แม้สติจะเลือนลาง แม้ร่างกายจะบาดเจ็บ แต่ริวกะนั้นก็พยายามประคองสติไม่ให้สลบไป เพราะถ้าเขาสลบตอนนี้ ไม่ใช่แค่เขาที่อาจจะต้องตายแต่คนรอบกายของเขาต้องได้รับอันตรายด้วยแน่ๆ[ นักฆ่า ]  :  แค่ก ๆ ๆ ๆ  ไอ้หนู ข้ายอมรับในฝีมือเอ็ง ข้ามีชื่อว่า ชิกิ จงเอ่ยชื่อของเจ้ามา นินจาผู้ที่กำลังจะตายเอ๋ย[ ริวกะ ]  :  แค่ก ๆ ๆ  ซารุโทบิ ซาสึเกะ และชั้นยังไม่ยอมตายหรอก     ชิโดริ !!!


ถ้านับๆรวมแล้วตอนนี้ริวกะใช้ท่านี้เกิน 5 ครั้งแล้วทการที่ยืนได้อยู่ก็นับว่าปาฏิหารย์มากแล้ว ปกตินั้นลิมิตของริวกะนั้นจะสามารถใช้พลังในการรวบรวมสายฟ้าได้ไม่เกิน 4 ครั้ง แต่ตอนนี้ริวกะต้องทำเขาต้องทำแบบนี้เท่านั้น เพราะเขารู้ตัวดีว่าหมัดเปล่าๆของเขา เอาชนะไอ้นักฆ่าคนนี้ในตอนนี้ไม่ได้ ริวกะประสานอินอีกครั้งเพื่อใช้พลังสายฟ้า ตอนนี้เขาไม่มีแรงแม้แต่จะควบคุมลมด้วยซ้ำ


นี่คงจะเป็นพลังเฮือกสุดท้ายที่เขาจะสามารถรีดเร้นออกมาได้แล้ว ฟุ่บ !!! ริวกะแดชเข้าหาชิกิทันที  ปั้ง !!! ในขณะที่ริวกะกำลังพุ่งเข้าใส่หมายจะดับลมหายใจของชิกิ เขาก็ต้องสะดุดกึ้ก เพราะว่าไอ้บอสนั้นชักปืนมายิงใส่ริวกะเต็มๆจนริวกะที่กำลังพุ่งมาด้วยความเร็วสูงถึงกับทรุด[ ไอ้บอส ]  :  รำคาณโว้ย แทนที่จะรีบๆฆ่ากันให้ตาย มัวพิรี้พิไรอยู่ได้


ไอ้บอสนั้นยืนมองริวกะราวกับเหมือนแค่เศษฝุ่น เพราะมันรู้ว่าตอนนี้ในห้องไม่มีควันพิษแล้ว มันจึงย่ามใจและออกมาข้างนอก มันคิดจะปิดเกมส์นี้ด้วยตัวเองเสียแล้ว


[ ชิกิ ]  :  เฮ้ย !!! อย่ามายุ่งกับงานของชั้น ไอ้นายจ้าง


ปั้ง !!! ปั้ง !!! ปั้ง !!! ในขณะที่ชิกินั้นกำลังสบถด้วยความไม่พอใจ เขาก็โดนไอ้บอสสารเลวหักหลัง มันเหนี่ยวไกยิงอัดใส่ไป 3 นัดจังๆ จนชิกิถึงกับตัวกระตุกตามแรงกระแทกของลูกกระสุน ถึงแม้จะไม่ได้เข้าจุดตายทั้งหมด แต่แผลก็สาหัสไม่ใช่น้อยเลย เลือดสดๆสีแดงฉานไหลนองเต็มพื้น ชิกิตอนนี้ใกล้สิ้นใจแล้ว ในจิตสุดท้ายนั้นเขายังไม่ยอมแพ้ ถ้าเขาเอาตัวรอดจากที่นี่ไปได้ เขาจะสามารถกลับมาแก้แค้นได้


[ ชิกิ ]  :  มะ มะ ไม่ได้ ชั้นจะมาตายที่นี่ไม่ได้ ชั้นจะต้องรอด ในฐานะนักฆ่าเงาอสูรคนสุดท้าย ชั้นจะต้องมีชีวิตต่อไป และทำให้นักฆ่าเงาอสูรกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง....


นั่นคือความคิดและสำนึกสุดท้ายของชิกิ แผ่นหลังของเขานั้นแบกรับอะไรมากมาย เขานั้นไม่ใช่คิดแต่รับงานและ ฆ่า ฆ่า ฆ่า แต่สิ่งที่เป็นเป้าหมายสูงสุดของเขานั้นคือการพยายามฟื้นฟูกลุ่มนักฆ่าเงาอสูร แต่สิ่งที่มันจำเป็นที่สุดก็คือทุนทรัพย์ ในยุคปัจจุบันเงินนั้นคือตัวขับเคลื่อนทั้งหมด มันไม่ใช่ว่ามีเพียงกำลังใจและฝีมือแล้วงานจะสำเร็จ แต่เงินต่างหากที่เป็นส่วนสำคัญ แต่แล้วลมหายใจสุดท้าย ของทายาทคนสุดท้ายของเหล่านักฆ่าก็ได้ดับลงพร้อมความฝันที่ไม่มีวันสำเร็จ มันคงจะเป็นเวรกรรมนั่นแหละ เพราะเป้าหมายของชิกิมันต้องแลกมาด้วยชีวิตของเหยื่อมากมาย นี่คงจะเป็นผลกรรมที่เขาต้องได้รับนั่นเอง


[ ไอ้บอส ]  :  5555+  ถ้าต้องเอาเงินให้แก 2 ล้าน สู้ชั้นจัดการเองไม่ดีกว่าเหรอ  พวกแกทั้งสองตัวฟัดกันจนหมดสภาพแบบนี้ ไม่ต้องออกแรงเล๊ย 5555+ นี่เหรอวะ นักฆ่าเงาอสูรคนสุดท้ายนี่สิ่นะที่เขาเรียกว่าไม่มีสัจจะในหมู่โจร ไอ้บอสสารเลวหัวเราะด้วยเสียงอันน่าสะอิดสะเอียนราวกับผู้มีชัย มันหัวเราะอย่างสะใจขณะที่เหยียบย่ำศักดิ์ศรีของชิกิด้วยคำพูดถ่อยๆนั่น ทันใดนั้นมันก็หันมาทางริวกะที่ตอนนี้นอนแน่นิ่งไปเพราะโดนมันยิง มันเดินช้าๆเข้ามาหาริวกะพร้อมกับเล็งมัจจุราชสีเงินมาทางเขา หมายจะยิงซ้ำให้แน่ใจว่าไม่รอดแน่ๆ


ปั้ง !!! กระสุนถูกลั่นออกไปทันทีอย่างไม่ลังเลสมแล้วที่เป็นหัวหน้าแก๊งค์อาคะโทระ ผู้เหี้ยมโหด แต่ว่า....   ฟุ่บ ๆ ริวกะนั้นกลิ้งหลบและพุ่งเข้าใส่หมายโจมตีอย่างรวดเร็ว เขาเตะเข้าที่มือของมันจนปืนจนหลุดออกจากมือ และ ริวกะกำลังจะฆ่ามันทันที สายฟ้าสีน้ำเงินเข้มกำลังหลั่งไหลเข้ามาในตัวกะ ริวกะหมายที่จะทะลวงหัวใจของไอ้บอสให้ทะลุ และยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่ว่า.... เผี๊ยะ !!!  เปรี้ยง !!!


ริวกะโดนปัดมือที่ห่อหุ้มด้วยสายฟ้าจนกระเด็น และ โดนหมุนตัวถีบเต็มๆ จนกลิ้งไปหลายเมตร  เขามึนงงไปหมดแล้ว จริงอยู่ที่ตัวเขาบาดเจ็บทำให้ประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวลดลง แต่คิดยังไงไอ้บอสที่อายุปูนนี้ก็ไม่น่าจะตามความไวของเขาได้ทัน แต่นี้มันกลับปัดออกได้ง่ายๆแถมยังโจมตีสวนเข้ามาอีก


[ ไอ้บอส ]  :  ดื้อด้านจริงนะ ไอ้เด็กเวน อิซานางิ ริวกะ


และแล้วสิ่งที่ริวกะกลัวก็เกิดขึ้นจริงๆ มันเกิดอะไรขึ้นกันนะ ทำไมไอ้บอสของแก๊งค์อาคะโทระถึงได้รู้ล่ะว่าเป็นเขา ทั้งๆที่เขาก็ปิดบังหน้าตาอยู่


[ ไอ้บอส ]  :  ตอนแรกก็ตกใจนึกว่าใครที่ไหน แต่พอเห็นการตั้งท่ามวยไทยโบราณนั่น ชั้นก็จำได้ว่าครั้งหนึ่ง พ่อของแกเคยใช้มันกับชั้น จนสภาพชั้นเป็นแบบนี้ไงปึ้ด แคว่กกกก !!! ไอ้บอสนั้นฉีกเสื้อออกทันที สิ่งที่ริวกะเห็นนั้นน่าตกใจมากๆ เพราะบนตัวของไอ้บอสนั้น มีแต่รอยแผลเป็นเต็มไปหมด อีกทั้งยังมีรอยเย็บเหมือนกับปะติดเนื้อชิ้นใหม่เข้าไปแทน ราวกับมันถูกเฉือนออกไป แต่ที่น่าแปลกใจคือ สภาพร่างกายนั้นเต็มไปด้วยมัดกล้าม จนไม่น่าเชื่อว่านี่จะเป็นร่างกายของคนอายุราว 50 ปี ส่วนไอ้บอสนั้นยังจำได้ดีวันที่พวกมัน โดนรินกับฮายาเตะบุกมาถล่มจนถ้ำเสือพังพินาศ มันยังจำได้ดีทุกท่วงท่า จำได้ดีทุกการเคลื่อนไหว จำได้ดีทุกบาดแผล


เพียงมันเห็นริวกะจรดเชิงมวย มันก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือ มวยไทยแบบฉบับที่รินเคยใช้ และคนตรงหน้าก็ไม่ใช่รินแน่นอน เพราะผู้ชายที่เคยเอาชนะเขาอย่างราบคาบ คงไม่มาเล่นเป็นนินจาปัญญาอ่อนแบบนี้แน่ๆ ถ้างั้นก็คงต้องเป็นไอ้ริวกะ  ไอ้เด็กเวนนั่นที่ทำลายแผนการของเขาเป็นครั้งที่สองแน่นอน[ บอส ]  :  สายฟ้าเอย ลมเอย กระจอกว่ะไอ้หนู  ลูกผู้ชายมันต้องกำปั้นโว้ย ไม่ใช่วิชาปัญญาอ่อนไร้สาระแบบนั้นเปรี้ยง !!! เสียงดังสนั่นดังขึ้นทันทีเพียงสิ้นเสียงพูด ไอ้บอสมันพุ่งใส่ริวกะที่กำลังสะบักสะบอมพร้อมกับเตะหวดใส่เต็ม จนริวกะถึงกับปลิวไปหลายเมตร เขาทั้ง งงงวยและสับสน ทำไมคนแก่อายุราว 50 ถึงยังรวดเร็วได้ขนาดนี้กันนะ ริวกะถึงกับกระอักเลือดเพราะร่างกายของเขากระแทกกับกระจกนิรภัยจังๆ ตั้ก ตั้ก ตั้ก เสียงฝีเท้าของไอ้บอสนั่นค่อยๆเดินมาอย่างช้าๆ ตรงเข้ามาหาริวกะมันแสยะยิ้มอย่างผู้มีชัยเสียแล้วตอนนี้[ บอส ]  :  อ้อ ชั้นลืมไป ตาเฒ่าชินอุสส่าห์อบรมเลี้ยงดู การต่อสู้มาให้แกตั้งแต่เล็กๆสิ่นะ  หึหึหึ ลืมไปว่าตระกูลของแก มันแค่ไอ้พวก องเมียวจิหลงยุคหลงสมัย ที่ยังยึดติดกับความยุติธรรมคร่ำครึ


[ ริวกะ ]  :  หุบปาก !!!


[ บอส ]  :  โถ โถ  ไอ้หนูยุคนี้ใครมีเงิน มีอำนาจ ถือว่าเป็นผู้ชนะทั้งนั้น  แกผิดเองที่เสล่อเข้ามาวุ่นวายเรื่องของผู้ใหญ่ มันหมดยุคของอิซานางิแล้วโว้ยไอ้บอสนั่นพล่ามไม่หยุด ทำไมนะมันเกิดอะไรขึ้นในอดีต ทำไมดูเหมือนว่ามันจะมีความแค้นกับอิซานางิเหลือเกิน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะต้นตระกูลของไอ้บอสคนนี้คือกลุ่มโจรที่คิดจะยึดนางาซากิ ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นเอง พวกมันเกือบทำสำเร็จ ถ้าไม่มีอิซานางิ ชิน ยื่นมือเข้ามา นอกจากจะปราบพวกของมันจนพ่านแพ้ไป ซ้ำร้ายอิซานางิ ชิน ยังสอนให้ชาวบ้านลุกขึ้นสู้ สอนให้รู้จักทำมาหากิน สอนให้มีความรู้อีก จนพวกมันไม่มีทางที่จะยึดนางาซากิได้เลย


ซ้ำร้ายเมื่อกลุ่มอิซานางิถูกก่อตั้งขึ้น ความฝัน ของรุ่นพ่อก็ต้องดับไปอย่างสิ้นเชิง กลุ่มอาคะโทระนั้นจึงกลายเป็นแค่กลุ่มที่แตกพ่ายไป ในขณะที่อิซานางิกลับกลายเป็น
กลุ่มที่เรืองอำนาจขึ้นอย่างมาก ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ผู้คนป่าเถื่อนหันมาจับอาวุธ และปล้นเพื่อความอยู่รอด อิซานางิ ชิน ชายหนุ่มอายุ 25 อาศัยแค่สองมือสองเท้ากับวิชาการต่อสู้ที่มีและวิถีองเมียวโด สร้างชื่อเสียงมากมายจนกลายเป็นตำนานมาจนทุกวันนี้


ส่วนอาคะโทระก็ค่อยๆถูกลืมไปจากประวัติศาสตร์ จนวันหนึ่งที่อิซานางิกรุ๊ปได้ถูกก่อตั้งขึ้นและชินก็หันมาทำธุรกิจแบบเต็มตัว นั่นจึงเป็นสัญญาณให้พวกยากุซ่าทั้งหลายคิดว่า ได้เวลาเปลี่ยนมือราชาแล้ว พวกมันเริ่มซ่องสุมกำลัง เริ่มสร้างองค์กร ทำธุรกิจผิดกฎหมายมากมาย แน่นอนว่าอาคะโทระคือ 1 ในนั้น แม้ว่าอิซานางิ ชิน จะเข้าสู่ด้านสว่าง 100% แต่ตำนานก็ยังคงอยู่ พวกมันจึงพยายามทำงานกันอย่างเงียบๆ


แต่ด้วยสันดารความทะเยอทะยานอยากยิ่งใหญ่ของมัน มันจึงคิดจะโจมตีอิซานางิ ที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนมือบริหาร จากชินมาเป็นริน พวกมันได้กระทำบางอย่างที่เกินจะให้อภัย รินและฮายาเตะจึงต้องลงมือถล่มพวกมันด้วยตัวเอง นั่นคือครั้งที่ 2 ที่ อาคะโทระถูกอิซานางิกำราบลงได้ ซ้ำร้ายเมื่ออีก 10 ปีต่อมา พวกมันวางแผนจะยึดนางาซากิ ก็ถูกริวกะขัดขวางอีก เรียกได้ว่า ใน 2 ช่วงอายุคนของอาคะโทระ ถูก อิซานางิ ทั้ง 3 รุ่น มอบความปราชัยให้อยากหมดรูป แบบนี้ใครล่ะจะไม่แค้น
[ บอส ]  :  วันนี้แหละ อาคะโทระ จะก้าวเป็นที่ 1  ประเดิมด้วยชั้นจะส่งศพของแก ไปให้ได้รินก่อนเลย มันจะได้รู้ว่าคนที่โหดเหี้ยมเท่านั้น ถึงจะก้าวขึ้นเป็นใหญ่ได้


ฟุ่บ !!!  ฉั๊วะ !!! ในขณะที่มันกำลังจะเหนี่ยวไกนั้นริวกะก็ดีดตัวขึ้นมาและใช้ดาบคาตานะที่หัก ฟันเข้าไปที่ท้องของมันทันที ไม่เท่านั้นริวกะยังเตะมือสุดแรงจนปืนหลุดออกไป และล็อคเพื่อหักด้วยท่ากางเขนกลางอากาศทันที
กรึ้บ !!! เปรี้ยง !!! ทันทีที่ริวกะหักแขนของของมัน เขาก็โดนต่อยสวนกลับทันที


สิ่งนี้ทำให้ริวกะถึงกับช็อคเลย ก็เขาได้ยินกับหูว่าเสียงกระดูกมันลั่นออกมา ถ้าไม่หลุดก็หักแน่นอน ทำไมมันยังสวนกลับมาได้ทันทีโดยไม่ชะงักเลย ขลุก ๆ ๆ ๆ ริวกะกลิ้ง 3 ตลบและดีดตัวขึ้นทันที สิ่งที่เห็นคือ ไอ้บอสนั่นแขนห้อยเลยก็ว่าได้ มันโดนริวกะหักกระดูกจริงๆ แต่สีหน้าของมันไร้ความรู้สึกสุดๆเลยตอนนี้ เขาอุสส่าห์รอจังหวะดีๆ เมื่อกี้ตอนที่ล้มลงเขาลงนั้นด้ามดาบที่หักไปแล้วก็กลิ้งมาเข้ามือพอดี อุสส่าห์คิดว่าจะจบเรื่องได้แล้วเชียว


[ ริวกะ ]  :  โถ่ โว้ย !!!


[ ไอ้บอส ]  :  ต้องขอบคุณไอ้โง่รินพ่อของแกว่ะ ไอ้หนู เพราะมันตัดเส้นประสาทรับรู้ความเจ็บปวดของชั้น  มันจึงทำให้ชั้นไร้เทียมทานไง ฮ่า ฮ่า ฮ่า


กรึ้บ !!!  ไอ้บอสที่โดนริวกะบิดจนแขนหลุดนั้น ได้ต่อกระดูกเองซะเฉยๆ ไม่มีท่าที ไม่มีสีหน้าอะไรทั้งสิ้น นี่เองคือสาเหตุที่มันไม่เจ็บไม่ปวดใดๆทั้งสิ้น แต่ว่าบาดแผลฉกรรจ์ตรงหน้าอกทั้งสองข้างนั้นมันคืออะไรกันแน่ หรือนั่นจะคือบาดแผลที่พ่อของเขาทำไว้ เปรี้ยง !!!  ยังไม่ทันที่ริวกะจะได้ใช้ความคิดต่อไอ้บอสนั่นก็พุ่งเข้ามาเตะเต็มแรงจนกระเด็นอีกครั้ง
[ บอส ]  :  เด็กปัญญาอ่อนก็ตายไปอย่างปัญญาอ่อนเถอะ นี่มันโลกของผู้ใหญ่ 5555


ไอ้บอสของอาคะโทระนั้นหัวเราะราวกับผู้ชนะ ถึงจะน่าเจ็บใจแต่ก็สมแล้วที่มันเป็นถึง ผู้นำของเหล่ายากูซ่า ฝีมือของมันไม่ใช่เล่นๆเลย อีกทั้งร่างกายที่ไม่เจ็บไม่ปวดเพราะเส้นประสาทถูกตัดออกไปอีก ริวกะนั้นถึงกับสะบักสะบอมเลยก็ว่าได้ เขาโดนทั้งก๊าซสมุนไพรพิษ โดนทั้งของมีคมฟัน โดนทั้งปืน เอ๊ะ !!! ปืน ทำไมไม่มีรอยกระสุนปืน


[ บอส ]  :  เฮ้ย เป็นไปได้ไง ทำไมตัวแก ไม่มีรอยกระสุนปืนล่ะ


บอสถึงกับตกใจตาตั้งเพราะมันมั่นใจว่า มันยิงโดนริวกะแน่ๆ ไม่ว่ายังไงก็โดนแน่ๆ ระยะเผาขนแบบนั้นยังไงก็ต้องโดน แต่ทำไมไม่มีรอยกระสุน แต่ทำไมไม่บาดเจ็บ หรือว่าคมกระสุนนั้นทำอะไรริวกะไม่ได้


[ ริวกะ ]  :  แค่กๆ คำก็เด็กปัญญาอ่อน สองคำก็เด็กปัญญาอ่อน ถ้าต้องโตไปแล้วกลายเป็นขยะสังคมแบบแก ชั้นขอยอมเป็นเด็กดีกว่าไอ้ผู้ใหญ่เฮงซวย


ริวกะถึงกับหัวเสียคำรามออกมาด้วยความโมโห ก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่ไอ้บอสพยัคฆ์แดงอย่างรวดเร็วด้วยพละกำลังที่เหลืออยู่ ผั๊ว !!! ผั๊วะ !!! เสียงต่อสู้นั้นเริ่มขึ้นอีกครั้ง ริวกะอาศัยจังหวะที่ไอ้บอสกำลังสับสนเรื่องรอยกระสุนปืน ระดมเตะต่อยอย่างรวดเร็ว แต่มันก็ยังสามารถรับและป้องกันได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน


เปรี้ยง !!!  ริวกะล็อคแขนของมันที่กำลังพุ่งตรงเข้ามาไว้อย่างเหนี่ยวแน่นราวกับคีมล็อค ก่อนที่จะกระโดดหมุนตัวถีบเข้าที่ปลายคางอย่างรุนแรง ถ้าเป็นคนธรรมดาคงจอดไม่ต้องแจว สลบคาเท้าไปแล้ว แต่นี่เพราะมันไม่มีความรู้สึก ไอ้บอสถึงได้แค่เซถลาตามแรงถีบเท่านั้น


[ บอส ]  :  คิซาม่า  ( แกะนะแก )


ไอ้บอสนั้นคำรามด้วยความโมโห ก่อนที่จะหมุนตัวเตะริวกะอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ส่วนริวกะเองนั้นก็ยกมือแขนทั้งสองข้างไขว้กันเพื่อบล็อคเอาไว้ ปึ้ก !!!


[ ริวกะ ]  :  !!! ???


ริวกะรับรู้ได้ถึงบางอย่างที่ผิดปกติทันที นั่นเพราะแรงถีบของมันนั้นเบาลง ทำไมกันล่ะในเมื่อมันไม่ได้รับบาดเจ็บ
ทำไมมันถึงมีปฏิกิริยาแบบนี้ล่ะ ทำไมถึงโจมตีได้เบาลงล่ะ ผั๊วะ !!! ผั๊วะ !!! ในขณะที่ริวกะกำลังคิดอยู่นั้น มันก็เตะ
เข้ามาเต็มๆ ริวกะนึกแล้วก็เสียดายทำไมคนเก่งๆ ต้องใช้ฝีมือที่มีในทางที่ผิดกันนะ มั่บ !!!  ปั้ก !!! ริวกะเอี้ยวตัวหลบ 1 ครั้งและล็อคขาไว้ พร้อมกับสับศอกลงไปตรงๆสุดแรง

“ หักงวงไอยรา “

ไอ้บอสนั้นถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียวถึงมันจะไม่มีความรู้สึก แต่จิตใต้สำนึกบางอย่างก็ทำให้มันถึงกับผวา นั่นเพราะ นี่คือความทรงจำที่แสนเจ็บปวดของมัน ใช่แล้วเพราะในอดีตนั้นมันก็โดนหักงวงไอยราจากรินเช่นกัน แต่ความโหดของรินนั้นไม่ธรรมดา เพราะรินได้เล็งเข้าที่หัวเข่าของมันจนหักในคราเดียว ความเจ็บปวดตอนนั้นยังคงฝังใจจนทุกวันนี้ ริวกะนั้นไม่รู้หรอกว่ามันเป็นอะไร


แต่ว่าเพราะมันชะงักไปริวกะจึงรีบฉวยโอกาสทันที มั่บ !!! ริวกะพุ่งตัวเข้าวงในทันที ส่วนไอ้บอสนั้นถึงจะรู้ตัวก็สายไปแล้ว มันต่อยซ้ายออกไปทันทีโดยหวังว่าจะขัดจังหวะให้ริวกะชะงักแต่ไม่เลย ฉึบ !!! ริวกะยกแขนขวาขึ้นบล็อคแนบแก้ม ก้าวซ้ายฉากหลบไปข้างหน้า ย่อตัวและงัดหมัดซ้ายเข้าปลายคางเต็มๆ

“ ยอเขาพระสุเมร “

ปึ้ก !!! เสียงกระดูกมือกระแทกเข้าปลายคางเต็มๆ มันต้องมีแตกหักกันบ้างล่ะคราวนี้ แต่ริวกะรู้ดีว่ามันไม่ได้ผลในขณะที่ไอ้บอสกำลังเซถลานั้นริวกะจึงรีบตามไปซ้ำทันที มั่บ !!! เขาล็อคขอของไอบอสชั่วโน้มลงมาและอัดเข่าเข้าเต็มๆใบหน้าหน้า “ หักคอเอราวัณ “ ปั้ก !!!  เรียกได้ว่าริวกะนั้นใส่เต็มแรงเลย หน้าไอ้บอสชั่วถึงกับหงายอีกครั้ง แต่มันก็ยังไม่ล้ม มันคว้ามั่บเข้าที่คอของริวกะหมายจะบีบคอให้ตาย


วื๊ดดด ริวกะยกแขนขึ้นทั้งสองข้างทันทีและสอดเข้าระหว่างแขนอย่างรวดเร็ว การออกแรงเพียงนิดเดียวก็สามารถทำให้มือที่บีบคอนั้นหลุดออกได้แล้ว ริวใช้ท่าป้องกันที่ชื่อว่า ช้างทำลายโรง แหวกท่อนแขนที่บีบคอของเขาออกแล้วและไม่รอช้าโจมตีต่อทันที ปั้ก !!! ปั้ก !!! ปั้ก !!! ริวกะเดินตีเข่าเข้าท้องอีก 4 ครั้งเน้นๆราวกับเอราวัณยาตราย่ำข้าศึก ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา


ริวกะเดินตีเข่าสุดแรง เขาตั้งซอกขั้นมา 45 องศาและฟันเข้าหน้าอกซ้ายขวา ฉั๊วะ !!! ฉั๊ว !!!  จากนั้นก็หมุนตัวศอกกลับเข้าที่ขมับเต็ม แม้จะไม่รู้สึกบาดเจ็บแต่มันก็เซตามแรงอัด และในจังหวะนั้นริวกะจึงรีบวิ่งเข้าทันที แต่ไอบอสบ้านี่ก็ยังหันมาคำรามราวกับไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ[ บอส ]  :  กระจอกน่า อิซานางิ ริวกะ อย่าคิ.. อึ่ อึ่ก


และแล้วอาการก็ออก แม้จะไม่เจ็บปวด แม้จะไม่รู้สึก แต่ไม่ได้แปลว่าไร้เทียมทาน ด้วยอายุที่มากแล้วประกอบกับโดนอัดเข้าจุดสำคัญต่างๆ จึงส่งให้ความบาดเจ็บที่สะสมไว้เริ่มออกผล ตอนนี้ขาของไอ้บอสถึงกับสั่น พั่บ พั่บ พั่บ จะล้มแหล่มิล้มแหล่แล้ว เปรี้ยง !!! ริวกะที่กำลังเคบื่อนตัวเข้ามานั้นเมื่อเห้นโอกาสแล้วก็ไม่รอช้า เขากระโดดเทคตัวเหยียบหน้าขาของไอ้บอสด้วยขาซ้ายและแตะขวาเข้าปลายคางสุดแรงเท่าที่จะทำได้ จนเกิดเสียงดังสนั่นไปทั่ว 


ขลุก ๆ ๆ ๆ ร่างของไอ้บอสชั่วนั้นกลิ้งเกลือกไปกับพื้นราวกับร่างไร้วิญญาณ ตอนนี้ร่างของมันนั้นสั่นกระตุกราวกับว่ารับรู้ได้ถึงความเจ็บปวด เลือดสดๆไหลนองเต็มพื้น ภาพที่ริวกะเห็นนั้นคือ หน้าอกของมันที่ฉีกขาดเพราะศอกของเขา มันเหมือนกับรอยที่แผลเป็นที่มีอยู่ก่อนหน้านี้เลย หรือว่า นั่นจะเป็นแผลที่พ่อของเขาเคยทำไว้


[  ไอ้บอสชั่ว ]  :  อีกแล้วเหรอ อึ่ อึ่กก ชั้นแพ้ให้กับกินรีเริงระบำเล่นงานอีกแล้วงั้นเหรอ ไอ้ ไอ้ริน ไอ้ !!![ ริวกะ ]  :  กินรีเริงระบำ !!!ไอ้บอสชั่วถึงกับพร่ำเพ้อออกมา ตอนนี้สติของมันใกล้จะวูบแล้ว จริงอยู่ว่าตัวมันไม่รับรู้ถึงความเจ็บ ไม่รับรู้ถึงความปวด แต่ว่าร่างกายของมันนั้นไม่ใช่ การถูกริวกะโจมตีต่อเนื่องแบบนี้ แม้จะไม่รู้สึกแต่ความเสียหายก็ยังคงอยู่ ร่างกายของมันเริ่มมีสัญญาณเตือนถึงความเสียหายตั้งแต่ที่โจมตีริวกะเบาลงแล้ว ริวกะเองก็รู้ดีจึงได้กัดฟันเพื่อโจมตีมันต่อไป อีกทั้งเมื่อครู่ ริวกะก็แค่โจมตีตามสถานการณ์ ใช้แม่ไม้มวยไทย ที่คิดว่าเหมาะสมที่สุดในการต่อสู้เท่านั้นไม่คิดว่าการลำดับแม่ไม้ของเขานั้นจะไปเข้าตำรามวยไทยของแม่เขา ซึ่งเป็นการโจมตีต่อเนื่องด้วยการตีเข่า ฟันศอก และจบด้วยการโจมตีเข้าที่ปลายคางด้วยพระรามเดินดงนั้น จะกลายเป็นท่า กินรีเริงระบำ ซะได้ นี่เท่ากับว่าพ่อของเขาไม่ได้บอกอะไรเขาเลย แต่มันก็เป็นเรื่องปกตินี่หว่า รินมักจะไม่สอนอะไรริวกะแบบเจาะจงเลย เขาจะใช้วิธีทำให้ดูและไปหาคำตอบเอาเอง เพราะรินนั้นคิดว่าเขากับริวกะไม่เหมือนกันการจะมาให้ทำอะไรเหมือนกันมันจะเป็นการตีกรอบความคิดมากเกินไป นั่นจึงทำให้ริวกะนั้นมีอิสระในความคิดต่างๆมากมาย ในการผสมผสานพลิกแพลงวิชานั่นเอง ตอนนี้ไอ้บอสชั่วนั่นถึงกับนอนจมกองเลือดเพราะรงบริเวณหน้าอกนั่นมีเส้นเลือดอยู่มากมาย ถึงมันจะไร้ความรู้สึกแต่เลือดมันก็ไหลออกมาตามปกติ ทำให้ตอนนี้ร่างกายของมันเข้าขั้นวิกฤตแล้ว[ ริวกะ ]  :  พูดมา ว่าจะไม่ยุ่งกับอิซานางิอีก แล้วชั้นจะช่วยแก[ ไอ้บอสชั่ว ]  :  หะ ฮะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ถึงได้บอกยังไงล่ะ ว่าแกมันยังเป็นแค่เด็ก โลกของยากูซ่า ไม่มีหรอกโว้ยคำว่า
รับปาก ใครดีใครได้ ใครมีพลังที่มากกว่าก็เหนือกว่า ใครที่อ่อนแอก็ต้องเป็นขี้ข้าต่อไป 555555


ดูเหมือนว่าคำพูดของริวกะจะไม่เป็นผล จิตใจของมนุษย์ผู้นี้ช่างเกินเยียวยา เขาคิดจะขึ้นเป็นใหญ่โดยไม่สนอะไรทั้งนั้น[ ริวกะ ]  :  แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก


ริวกะถึงกับหอบหนักมาก เพราะการใช้กินรีเริงระบำซึ่งเป็นการโจมตีด้วยแม่ไม้มวยไทยอย่างต่อเนื่อง
ยอเขาพระสุเมร หักคอเอราวัณ ย้ำตีเข่าอีก 4 ครั้ง กังหันต้องลม พระรามเดินดง แต่ละท่านั้นไม่ใช่ว่าแค่โจมตีใส่ศัตรูเท่านั้น แต่แรงช็อคหรือแรงสะท้อนก็มีเช่นกัน ตอนนี้ริวกะแทบจะยืนไม่ไหวแล้ว โชคดีที่ตอนนี้บาดแผลที่ถูกฟันในตอนแรก เลือดได้หยุดไหลลงไปแล้ว ถึงจะยิงไม่เข้าแต่แรงอัดจากกระสุนปืนก็ทำให้เขาถึงกับเจ็บไม่ใช่น้อย เขาสำรวจตรงบริเวณหน้าอกที่ถูกยิ่งก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างโล่งใจ[ ริวกะ ]  :  เฮ้อ โชคดีนะเนี่ย ที่ใส่ชุดที่จูกะทอไว้ให้ อาวุธธรรมดาเลยทะลวงผ่านไม่ได้    เฮ้ย !!!


ในขณะที่ริวกะกำลังพึมพำอยู่นั้น เขาก็ต้องคกใจสุดขีดเพราะพึ่งคิดได้ว่าชุดที่เขาใส่อยู่นั้น ถูกถักทอด้วยใยแมงมุมของนางปีศาจแมงมุมจุโรคุโมะ ทำให้ด้ายนี้มีพลังลึกลับที่ทำให้อาวุธต่างๆในยุคปัจจุบันไม่สามารถทะลวงฉีกกระชากได้ แต่ทำไมกัน ทำไมริวกะถึงโดนฟันได้ล่ะริวหลบเร็ว !!!


[ ริวกะ ]  :  หะ !!!   ฉึ้ก !!!• • • • • • • • 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2019, 07:58:21 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : ?????
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2019, 05:22:40 pm »
• • • • •   รวม Link ในแต่ละตอน • • • • •→→→เนื้อเรื่องหลัก←←← 
➸ ➸ ➸ ➸ จบ Season 1 ➸ ➸ ➸ ➸
Season2


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _


เนื้อเรื่องของ น้องเมดคิราระ [ ยังไม่จบ ]

แววตาที่เปลี่ยนไปของสาวแกล


•••••••••••


เนื้อเรื่องของรุ้งพลอย [ จบแล้ว ]การเดินทางของสายรุ้ง
 [ แนะนำ อ่าน 4-7 ]

• • • • • •


กระทู้พิเศษ
••••••

OVA ไม่เกี่ยวกับ Time Line ใดๆ


. . . . . . . . . . .

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ต่อยอด จากผลงานแปลของ oswald


. . . . . . . . . . .  .
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 13, 2019, 06:05:36 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : ?????
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2019, 05:22:47 pm »
รู้หรือไม่ !!!


 ฮิคาริ ร่างเทนงู

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2019, 01:31:19 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : ?????
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:24:54 am »
มีคนมาสาย 55555 

เป็นคนดูแลห้องมันแซวได้ก่อนใคร
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

taizen

Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:09:50 pm »
ใครมาตอนสุดท้าย

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:21:07 pm »
เข้าใจครับว่าทำไมเลท ตอนนี้มามวยไทยเต็มๆเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:25:51 pm »
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

ฮิคาริร่างเทงงู เอาคะแนนเต็มไปเลยคร้าบบบบถะ ถะ ถ้าจะค้างขนาดนี้..............
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2019, 01:29:42 pm โดย neimuchan »
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1884
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:26:55 pm »
กีฬามวยไทยสมัยนี้มีการพนันอยู่เบื้องหลัง ชัยชนะจึงเป็นเรื่องสำคัญกว่าความงดงาม...อันนี้เห็นด้วยเลยครับ
ว่าแต่ริวโดนอะไร? ::Thinking::
ศัตรูแต่ละคนกว่าจะเอาอยู่ก็แทบรากเลือดเลย... ::Horror::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2019, 01:46:24 pm โดย navy868 »

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:27:57 pm »
ริวยังต้องฝึกอีกเยอะเลย

*

ออฟไลน์ Achita Sanitpon

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:29:16 pm »
มาแล้วววววว นั่งนับเวลารอตั้งแต่เมื่อคืนเลยครับ

*

ออฟไลน์ Nithiwit Sakfan

 • Senior Member
 • ****
 • 675
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:32:08 pm »
ริวกะโดนอะไรอีกนะจะรอดมั้ย

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:37:27 pm »
เรียกได้ว่าบอสนั้นแพ้ทั้งตระกูลเลยหรือนั่น

*

ออฟไลน์ mewzira

 • Senior Member
 • ****
 • 860
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:48:55 pm »
รออยู่ตั้งแต่เมื่อคืนครับ นึกว่าจะไม่ได้ฟินกับคิราระซ่ะแล้วว

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Veteran Member
 • ******
 • 1613
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:54:19 pm »
สมกับที่รอคอยครับ รอตั้งแต่เมื่อคืนคับ

*

ออฟไลน์ Man_On_The_Moon

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ kirara story ตอนที่ 10 : องเมียวจิวัยเยาว์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 01:55:01 pm »
ในที่สุดหนึ่งในเรื่องที่รอคอยก็มาสักที ขอขอบคุณมากเลยครับที่ยังไม่ลืมผู้อ่านตัวน้อยๆอย่างผม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ