ประสบการณ์ร่าน 2 cop

ประสบการณ์ร่าน 2 cop

 • 3 ตอบ
 • 4693 อ่าน
ประสบการณ์ร่าน 2 cop
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2019, 01:06:58 am »


ขอเล่าต่อจากเมื่อวานนะคะ....พอแอ๊ดทำเราเสร็จต่างคนก็นอนพัก แต่ก็ไม่ได้หลับนะ แอ๊ดก็พูดขึ้นมาอีกว่า เปิ้ลเราชอบเปิ้ลนะ และแอบชอบมานานแล้ว เราก็ตอบไปว่า เธอทำแบบนี้กับผู้หญิงที่เธอชอบหรอ แอ๊ดก็เงียบแล้วก็บอกต่อว่า ก็ไม่หรอกแต่แอ๊ดอยากให้เปิ้ลเป็นของแอ๊ดเหมือนกัน ที่เอากันเมื่อกี้เปิ้ลเองก็มีอารมณ์เหมือนกันไม่ใช่หรอไม่งั้นไปจูบและแอ่นอกแล้วครางออกมาขนาดนั้น อย่าบอกนะว่าไม่ต้องการ

 เราก็เงียบแล้วหันไปมองหน้าแอ๊ดและบอกว่า มันเป็นฤทธิ์ของเหล้าต่างหาก พอพูดเสร็จแอ๊ดก็เข้ามาจูบปาก เราก็ดิ้นแต่ก็เหมือนที่เล่นทีจริง หันหลบบ้างแลกลิ้นบ้าง ก็อยากบอกนะค่ะว่าผู้หญิงทุกคนก็มีความต้องการเหมือนกันแต่ไม่กล้าที่แสดงออกตรงๆยิ่งหน้าตาดีแล้ว เวลาเห็นหุ่นตัวเองตอนถอดเสื้อก็จะชมอยู่เสมอว่าหุ่นดีแล้วมีความต้องการมากเหมือนกัน แต่ก็กลัวความรักที่ฉาบฉวยทำให้ผู้หญิงเป็นของเล่น แต่สถานการณ์นี้มันรั้งไม่อยู่จริงๆ พอแอ๊ดจูบเราสักพักเขาก็บอกเราว่า ไหนๆก็มีอะไรกันแล้วแอ๊ดก็ผัวเปิ้ลแล้ว เปิ้ลอย่าขัดขืนเลย เปิ้ลเองก็น่าจะเข้าใจนะว่าถึงขั้นนี้แล้วมันเปลี่ยนไม่ได้แล้วทั้งแอ๊ดและอารมณ์ของเปิ้ลเอง พอแอ๊ดพูดจบเราก็เหมือนนิ่งละเชื่อที่เขาพูดทุกๆคำว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วก็ยอมๆไปเถอะ

 เราก็บอกแอ๊ดไปว่า อืม...อย่าบอกจอมนะเรื่องนี้ เดี๋ยวเปิ้ลขอไปอาบน้ำก่อนนะ แอ๊ดก็โอเคบอดว่าให้ถูสบู่หอมๆนะจะได้จัดอีก เราก็ยิ้มแล้วก็ไปอาบน้ำ เราก็เลือกชุดที่ใส่แล้วดูโป้ๆเพื่อให้ถูกใจผัวคนนี้ ตอนนั้นไม่ได้คิดเรื่องผิดถูกเลย มีแต่อารมณ์ความต้องการเพียงอย่างเดียว เราก็เข้าไปอาบน้ำเสร็จและก็แต่งตัวใส่เสื้อยืดรัดๆสีขาวบางๆหน่อยพอเห็นลอยเสื้อยกทรงสีดำและกางเกงขาสั้นๆมากๆลัดๆ พอออกมา แอ๊ดอึ่งแล้วบอกว่า นี่แต่งตัวมายั่วเลยหรอเนี่ย เราก็บอกว่าเปล่านี่ชุดนอนที่ใส่ทุกวัน  แอ๊ดด็เดินมาบีบที่ก้นเราแล้วหอมแก้มแล้วบอกว่า เห็นแล้วแข็งเลยนะเนี่ย เราก็อึ้งแล้วมองไปเห็นน้องชายของแอ๊ดแบบเต็มๆตาโห...ใหญ่ยาวมากๆแอ๊ดก็จับมือเราไปจับน้องชายแอ๊ด แล้วบอกว่าชักว่าวให้หน่อยสิเปิ้ล เราก็บอกว่า ไม่ทำ

 แอ๊ดก็บอกว่างั้นไม่เป็นไรเราทำเปิ้ลเอง แล้วก็จับเรานอนลงบนเตียงพร้อมกับไซร้คอแล้วเอามือขึ้นมาจับนม แต่คราวนี้ต่างจากคราวแรกเพราะคราวนี้เรายอม พอโดนจับนมหนักเข้าก็ครางออกมาตามอารมณ์ แอ๊ดก็มองแล้วยิ้ม และถกเสื้อขึ้นและเคล้นนมเราต่อ ตอนนั้นเราใส่ยกทรงที่ปลดตะขอจากด้านหน้า พอแอ๊ดเห็นก็ยิ้มแล้วพูดว่า แหมปลดด้านหน้าแบบนี้ กลัวแอ๊ดดูดนมลำบากหรอไง เราก็ไม่พูดอะไรเพราะตอนนั้นอารมณ์มันกระจอมิงแล้ว แอ๊ดก็ปลดยกทรงแล้วเอามือทั้งสองข้างรวบนมของเราทั้งสองเต้าเข้ามาดูดและเคล้นอย่าแรง เราเองก็ได้แต่แอ่นรับเพราะรู้สึกเสียวมากยิ่งโดนบีบเคล้นที่นมอยากบอกว่าสุดๆ

 เราก็ครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆแอ๊ดเองยิ่งได้ใจก็ยิ่งบีบยิ่งเคล้น แล้วบอกว่า ครางดังเลยเปิ้ล แอ๊ดเองก็อยากเห็นเปิ้ลมีอารมณ์จัดๆ อยากรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงสวยๆน่ารักแบบเปิ้ลถ้าเกิดมีอารมณ์เซ็กแล้วน่าตาจะเป็นยังไง แล้วแอ๊ดก็เข้ามาจูบปากเปิ้ล เราก็แลกลิ้นอย่างเต็มใจเลยคราวนี้เพราะบอกตรงๆว่า คำพูดแบบหยาบๆอย่างน่าเย็ดบ้าง โคตรน่าเย็ดเลย มันแรงก็จริงแต่เราฟังแล้วเหมือนเขาต้องการเราแบบสุดๆทำในเราเองก็มีอารมณ์อยากโดนเหมือนกัน พอคราวนี้มีอีกรอบเราเองก็เต็มใจแล้วละ แอ๊ดเล่นไซร้ทั้งตัวเลยบอกว่าตัวหอมมาก ทั้งไซร้ทั้งดูดนมบีบนม แล้วแอ๊ดก็ถอดกางเกงเราออก พอเห็นกางเกงใน เราใส่กางเกงในจีสติงสีดำ แอ๊ดก็บอกว่าโอโหจีสติงด้วย ไม่นึกเลยนะว่าเปิ้ลจะใส่กางเกงแบบนี้ เราเองก็เขินๆแล้วบอกไปว่า ยุ่งนา แอ๊ดก็ยิ้มแล้วเขาก็เอาลิ้นมาเลียที่เป้าของเราทันที่เราก็อึ้งเพราะจอมแฟนเราไม่เคยทำเลย เราก็พยายามห้าม แต่พอโดนลิ้นและแรงของแอ๊ดเราเองก็ไม่ไหว แล้วแอ๊ดเขาก็แหวกกางเกงในออกแล้วใช้ลิ้นมาเลียที่รู บอกตรงๆว่าเสียวมาก แล้วยิ่งตอนที่ใช้ลิ้นแทงเข้าไปแล้วเลียในรู ตอนนั้นทั้งแอ่นทั้งครางสุด

 แล้วแอ๊ดก็ถามว่า เปิ้ลอยากโดนยัง เราก็ไม่กล้าตอบใครจะบอกไปตรงๆว่าอยากจะโดนแล้ว เราก็บอกไปว่าพอเถอะแอ๊ดเปิ้ลเสียวจริงๆ เราก็เผลอพูดแบบนี้ไปแต่ก็ช่างเถอะมันฉ่ำเต็มรูไปหมดแล้ว แอ๊ดก็บอกว่าไม่พูดก็จะทำไปเรื่อยๆนา พูดหน่อยนาอยากเห็นคนน่ารักๆพูดแบบนี้ว่าจะเป็นยังไง เราก็บอกไปว่า ใครเขาจะพูดแบบนั้นโรคจิตหรือไงเนี่ย เราก็พูดไปครางไป แอ๊ดก็บอกมาอีกว่า พูดเถอะแค่ครั้งเดียวว่าอยากโดนเย็ดหรือยัง พอเราได้ยิงคำพูดแบบนี้มันก็สุดๆละค่ะอยากมาก

 เราก็บอกว่า อืม....อยากแล้ว แอ๊ดก็บอกว่าไม่ค่อยได้ยินเลย ตกลงอยากโดนเย็ดยัง แล้วเขาก็แหวกขาเรากว้างขึ้นแล้วเลียรูเราทั้งกางเกงในแบบนั้น เพราะกางเกงในจีสติงบอกตรงๆว่าตัวนี้บางมากๆ เราก็ได้แต่ครางแล้วเอามือจับหัวของแอ๊ดอยู่สักพักก็ต้องยอมพูด อืม...อยากโดนแอ๊ดเย็ดแล้ว แอ๊ดก็ยิ้มแล้วเอาน้องชายของแอ๊ดหรือควยอะค่ะ แทงเข้ารูเราแบบทั้งที่ใส่จีสติงอยู่กับตัวพรวดเดียวมิดเลย เราก็ร้องโอ้ย นี่แอ๊ดเรายังไม่ถอดกางเกงในเลยนะ แบบนี้ละไม่ต้องถอดเสื้อด้วยใส่แบบนี้เห็นแล้ว ในขณะที่พูดเขาก็ก้มตัวมาที่หน้าเราใกล้แล้วมองตาเราแล้วบอกว่า เงี้ยนดี พอพูดจบเขาก็ซอยแบบไม่ยั้งเลย แล้วแอ๊ดก็ถามขึ้นมาอีกเปิ้ล เปิ้ลเงี้ยนยัง แล้วแอ๊ดก็บีบนมเราสองข้างแบบไม่ปล่อยเลย เปิ้ลเงี้ยนยัง


 ถามแบบนี้สองสามครั้ง ถามไปเอาไป เราก๋บอกไปว่าใครจะพูดแบบนี้ละ แอ๊ดก็บอกว่า ก็อยากเห็นเหมือนกันว่าคนเรียบร้อยๆอย่างเปิ้ลพอพูดหยาบๆเนี่ยมันจะได้อารมณ์ขนาดไหน นาพูดหน่อยนะตะกี้ยังพูดเลยว่าอยากโดนแอ๊ดเย็ดแล้ว เวลาแอ๊ดพูดเขาจะเอาหน้ามาใกล้ๆแสบตาเราตลอด เราก็หลบสายตาเขาตลอด เราเองก็ไม่กล้าพูดเขาก็ยกขาเราอ้าขึ้นแล้วดันขึ้นมาถึงเอว แล้วก็กดควยลงแบบเต็ม ตอนนั้นเราร้องครางเสียงดังมากว่า โอ้ย...ซีด..แอ๊ดเบาหน่อยมันเสียวมาก พอแอ๊ดได้ยินแอ๊ดเขาก็ยิ่งกดลงแบบแรงๆดัง ปั๊บๆ แล้วบอกต่อว่า เงี้ยนยังเปิ้ล เงี้ยนยัง เราก็สุดทดแล้วเลย บอกว่า เงี้ยนแล้ว แอ๊ดก็บอกว่า งั้นเปิ้ลก็ต้องให้แอ๊ดเอาจนกว่าจะหายเงี้ยนนะ ผัวคนนี้จะเอาจะเมียน่ารักๆอย่างเปิ้ลให้หายเงี้ยนเอง แล้วแอ๊ดก็จับเราหันหลังแบบท่าหมา

 แอ๊ดก็เอาเข้าทันที เราก็ร้องโอ้ยๆด้วยความเสียวสุดๆ แอ๊ดก็จับเอวเราแล้วซอยแบบไม่ยั้งแล้วบอกว่า เปิ้ลตูดงอนมาก เอวก็บางเย็ดมันดี แอ๊ดทั้งจับบีบตูดแล้วเอว และก็ซอยไม่ยั้ง เอาสักพักแอ๊ดก็ดึงตัวเราขึ้นจากมือที่จับเอวอยู่แอ๊ดก็เอิ้อมมาบีบนมเราทั้งสองข้าง และไซร้คอเราจากด้านหลังบอกตรงๆนะว่ามีอะไรกับจอมมาไม่เคยโดนท่าแบบนี้เลย ส่วนใหญ่เป็นท่าธรรมดาแค่นั้นเอง ตอนนั้นเรารู้เลยว่าแอ๊ดเอาเราเหมือนอยากมานานพอได้เอาเราแล้วแอ๊ดเล่นเราแบบไม่ยั้งเลยทั้งบีบนมนี่โดนจนช้ำไปหมด ตอนซอยนี่แรงๆทุกครั้ง แอ๊ดก็เอาเราจากด้านหลัง

มือนี่ก็ไม่ปล่อยว่างนะจับบีบนมเราตลอดเวลา แล้วก็บ่นว่านมใหญ่ดีเต็มมือดี แล้วแอ๊ดก็เปลี่ยนให้เรามาใช้ท่าหมาอีก แอ๊ดก็ซอยๆแบบดัง ปั๊บๆๆ เราก็ร้องแบบไม่อายเลยขณะนั้น โอ้ยๆ ซีดๆ สักพัก เสียงโทรศัพท์ดัง เราก็หยุดแล้วหันไปดู จอมโทรมา แอ๊ดเห็นจอมโทรมาก็ซอยเราอีก แล้วบอกว่ารับดิ เราก็บอกว่าแบบเสียงสั่นๆจะบ้าหรอ เดี๋ยวเขาก็รู้หรอก แอ๊ดก็สวนเลยว่า รู้ว่าเย็ดอยู่กับแอ๊ดผัวของเปิ้ลนะหรอ เราก็เงียบแล้วบอกว่า อืม แอ๊ดก็บอกว่ารับเถอะถ้าไม่รับเดี๋ยวสงสัย สรุปก็รับแต่แอ๊ดก็ไม่ยอมเอาควยออกจากรู้แค่ไม่ซอยเอาเราเท่านั้น พอรับจอมก็ถามว่าทำไรอยู่เราก็รวบรวมสติบอกว่าอ่อ ก็พึ่งอาบน้ำเสร็จกำลังจะนอน พูดไปมองตาแอ๊ดไป แอ๊ดก็ยิ้มแล้วเขาก็ค่อยๆซอย เราก็เกือบจะร้องแล้วตีขาแอ๊ดและส่งสายตาว่าอย่านะ จอมก็ถามต่อว่าวันนี้เห็นเงียบๆไปไม่โทรหาเป็นอะไรหรือป่าว เราก็บอกว่าป่าวแค่เพลียๆนะ แล้วแอ๊ดก็ก้มตัวลงมากระซิบข้างหูและดันมือที่ถือโทรศัพท์อีกข้างออกเพื่อจะให้ไม่ได้ยินเสียง บอกมาว่า ให้บอกจอมรอแปปนึงเดี๋ยวไปเข้าห้องน้ำแปป เราก็บอกตามที่แอ๊ดบอกว่าจอมรอแปปนะเดี๋ยวเปิ้ลเข้าห้องน้ำแปป แอ๊ดก็หยิบโทรศัพท์จากมือเราไปวางหน้าทีวี และเปิดเสียงทีวีกลบ แต่ยังไม่ได้วางสายจากจอมนะ แอ๊ดก็เดินเขามาเอาควยยัดเข้าไปในรูเราอีกเราก็บอกว่าอย่าเดี๋ยวจอมได้ยิน แอ๊ดก็บอกว่างั้นก็อย่าครางเสียงดังสิ แล้วพูดกับแอ๊ดด้วยว่า ผัวขารีบเย็ดเมียเร็ว เราก็ไม่ยอมพูด แอ๊ดก็บอกว่างั้นจะปิดโทรทัศน์ให้จอมได้ยินไปเลยว่าเราเอากันอยู่ เราได้ยินแบบนั้นก็เลยยอมพูด ผัวขารีบเย็ดเมียเร็ว

เราก็พูดแบบอายๆหันหน้าไปทางอื่นแอ๊ดก็รีบซอยเราแปปไม่ยั้ง ราก็เสียวมากแต่ร้องไม่ได้เอามือปิดปากไว้ แอ๊ดก็ถามขึ้นว่า ถามจริงๆเปิ้ลเงี้ยนป่าว เราก็บอกเบาๆว่า นี่ขนาดนี้ยังไม่รู้อีกหรอ ชอบให้พูดหยาบๆจัง แอ๊ดก็บอกว่าพูดดิชอบเห็นเปิ้ลพูดหยาบได้ยินแล้วเงี้ยนดี เราก็อึ้งไม่น่าละพูดหยาบทีไรแอ๊ดเอาเราแรงขึ้นทุกที เราก็เลยต้องยอมพูดแบบหยาบๆนี่ครั้งแรกในชีวิตเลยที่พูดหยาบแบบนี้  เราก็ยอมบอกไปว่า เงี้ยนดิไม่งั้นจะร้องขนาดนี้หรอ คราวนี้เราถามกลับไปบ้าง ได้เย็ดเราแล้วรู้สึกยังไง แอ๊ดก็ยิ้มแล้วก็ซอยแรงขึ้น เราก็เกร็งทั้งตัวเลย แล้วแอ๊ดบอกว่า ก็โคตรมันเลยจะเย็ดให้หนำใจเลย ตอนที่ไอ้จอมมันมาเล่าให้ฟังว่าได้จับนมเปิ้ลแล้ว มันบอกว่าทั้งใหญ่นิ่มโคตรเต็มมือเลย แค่นั้นเราก็ชักว่าวไปหลายรอบแล้ว เราได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกเสียใจนะที่จอมแอบไปเล่าให้เพื่อนฟัง

 เราก็รู้สึกโกรธมากๆตอนนั้น เราก็เลยบอกแอ๊ดไปว่า งั้นวันนี้ก็เย็ดเปิ้ลให้หายอยากเลย ให้คุ้มกับการรอคอยมานาน ถ้าจะแตกก็แตกเลยเรายอมแอ๊ดทุกอย่าง พอพูดจบเราก็หันไปมองโทรศัพท์ที่แอ๊ดรอสายอยู่ ก็คิดว่าอยากเล่าให้เพื่อนฟังดีนักทีนี้เป็นไงละเพื่อนที่ตัวเองเล่าได้มาเย็ดแฟนตัวเองถึงห้องทั้งคืน แอ๊ดเองก็รีบเอามือมาบีบนมทั้งสองข้างแล้วดูด และซอยแบบไม่ยั้งเลย พอแอ๊ดใกล้แล้วแอ๊ดก็จะบอกว่า แอ๊ดใกล้แตกแล้วเปิ้ลละใกล้ยัง เราก็บอกแอ๊ดไปอย่างเอาใจสุด ถ้าจะแตกก็แตกเลยเราเองก็จะแตกแล้ว แอ๊ดได้ยินแบบนั้นก็แหกขาเราและดันขึ้นมาถึงเอวแล้วซอยแบบไม่เกรงใจว่าจอมจะได้ยินเสียงดัง ปั๊บๆ หรอป่าว เราเองก็ต้องปิดปากร้องครางในคอ

แอ๊ดกระแทกรูเราแบบไม่ยั้งเลยหายใจแทบไม่ทัน จนแอ๊ดบอกว่าใกล้แล้วๆ เราก็เลยบอกกลับว่า แตกเลยแอ๊ดๆ แอ๊ดก็ปล่อยมาเต็มรูเลย เราเองก็เสร็จพร้อมเหมือนกัน ตอนนั้นรู้สึกแบบสุดๆโล่งไปหมด ยิ่งเราพูดแบบนั้นหยาบๆทำให้เราใจกล้าขึ้น บวกเรื่องที่ผิดหวังจากจอมยิ่งทำให้เราเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เสร็จแล้วเราก็เดินไปคุยโทรศัพท์กับจอม ว่า รอนานป่าว จอมก็บอกว่า เออทำไรนานจัง เราก็บอกว่าท้องเสียอะ นี่จอมเดี๋ยวแค่นี้ก่อนได้ป่าวเปิ้ลขอนอนพักก่อนรู้สึกเพลียมาก ในขณะที่คุยกับจอม แอ๊ดก็เดินมาข้างหลังแล้วบีบนมเราเล่น พอวางจากจอมเสร็จ เราก็ถามแอ๊ดว่าจอมเล่าให้ฟังอะไรอีก แอ๊ดก็บอกว่าก็มีเล่าตอนที่เอาเปิ้ลครั้งแรกว่า รูโคตรรัดเลยเสียวมาก ยิ่งตอนเปิ้ลทำหน้าเงี้ยนนะยิ่งเงี้ยนไปใหญ่

ตอนที่เอานมเปิ้ลก็เด้งเห็นแล้วสุดยอด รีบบีบนมเลยให้หนำใจ เนี่ยละเปิ้ลมันเล่าให้แอ๊ดฟัง เราก็เงียบโกธรในใจแล้วถามแอ๊ดว่า แล้วถามจริงเปิ้ลนี่น่าเย็ดมากเลยหรอเห็นพูดบ่อยจัง แอ๊ดเขาก็บอกว่าโห...สุดๆอะเปิ้ลขาวก็ขาวน่าตาก็สวยน่ารัก แค่หุ่นก็น่าเย็ดแล้วรู้ป่าวเพื่อนในห้องคุยกันเยอะเรื่องเปิ้ลกับจอมนะสมัยนั้น ว่าอิจฉาจอมมันได้เย็ดเปิ้ลแบบนี้คงหลายรอบให้หายอยาก เพื่อนผู้ชายในห้องอยากเย็ดเปิ้ลทุกคนละ เราก็ตกใจบอกไปว่า นี่ขนาดนั้นเลยหรอ แล้วแอ๊ดได้เย็ดเปิ้ลแล้วเป็นไงละ แอ๊ดก็บอกว่าก็สุดยอดเลยเปิ้ลยิ่งตอนเปิ้ลพูดแบบหยาบๆยิ่งเงี้ยนเลย เห็นคนสวยๆพูดแบบนี้แล้วอยากจะเย็ดซะให้เข็ด เราก็บอกไปว่าก็ได้แล้วนิหายอยากหรือยังละ แอ๊ดก็บอกว่า ยัง แล้วแอ๊ดก็เอาควยยัดเข้ารู้เราอีกคราวนี้เรายอมทุกอยากกะว่าจะทำให้แอ๊ดเอาเราให้หนำใจเลยคืนนี้ ให้สมกับจอมที่ชอบไปบอกเชื้อเชิญเพื่อนๆเรื่องที่ได้เอาเรา พอแทงแล้วแอ๊ดเองก็ไม่ยั้ง มือแอ๊ดก็บีบนมเราแบบเคล้นจะให้นมแตกอย่างงั้นเลย ทั้งดูดทั้งเลีย เราก็ครางแล้วบอกว่า โอย แอ๊ดเบาๆหน่อยจับนมเปิ้ลแรงจังแบบนี้เงี้ยนจะแย่อยู่แล้ว พอพูดจบแอ๊ดบีบเคล้นดูดฟัดแบบไม่ยั้ง และซอยหนักขึ้นแบบไม่ยั้งเลย เสียงดังปั๊บๆๆๆ โอโหตอนนั้นนึกแล้วสุดยอดมากๆ แอ๊ดเองก็พูดว่า เห็นเปิ้ลเงี้ยนขนาดนี้แล้ว แอ๊ดจะเย็ดเปิ้ลให้ซะใจไปเลยคืนนี้ เราก็สวนไปว่า งั้นก็เย็ดเปิ้ลให้หนำใจเลยสิ เห็นบอกว่าเปิ้ลน่าเย็ดก็เย็ดให้หนำใจเลยสิ พูดไปก็ครางไป เสียงตอนนั้นกระเส่ามาก แล้วก็บอกต่อว่า เปิ้ลกินยาคุมแบบคุมเป็นเดือนวันนี้กินไปแล้วตอนช่วงเรียน แอ๊ดก็แตกได้ไม่ต้องกลัวท้องนะเอาเลย พอพูดแค่นั้นละค่ะ แอ๊ดเอาเปิ้ลแบบไม่พักเลย คินนั้นแตกไปหลายรอบมาก 6-8รอบไม่ได้นอนเลยรูเปิ้ลเองก็แสบมากแดงไม่หมดทั้งตัว  คืนนั้นเปิ้ลก็ได้ผัวเพิ่มมาอีกคน แล้วเป็นคืนที่ทำให้เปิ้ลมีทัศนะคติเรื่องเซ็กเปลี่ยนไปมากกลายเป็นคนชอบเซ็กไปซะงั้นและชอบพูดหยาบๆขึ้นมาอีก....

วันนี้ขอเล่าแค่นี้ก่อนนะค่ะ เราต้องพิมพ์ใส่ word เพราะต้องแอบพิมพ์เดี๋ยวแฟนปัจจุบันมาเห็นแล้วแย่เลย ตอนนี้เราอายุ 26 ทำงานในธนาคารแห่งหนึ่งค่ะ ขอบอกแค่นี้นะค่ะ เปิ้ลเองยังมีอีกหลายเรื่อง จะค่อยๆเล่าให้ฟังนะค่ะ ขอบใจนะที่มาอ่านเรื่องของเรา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเป็นเรื่องชีวิตจริงของเปิ้ล แล้วพรุ่งนี้จะพิมพ์ให้อ่านต่อ พิมพ์ผิดพิมพ์ถูกต้องขอโทษด้วยนะไม่ทันตรวจเลย เพราะแอบพิมพ์ พอเอาลงเสร็จก็ลบ อันที่พิมพ์ในwordทิ้ง เข้าใจนะ
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์ร่าน 2 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2019, 02:29:13 pm »
ตกลง ยอมไอ้แอ๊ด ครั้งต่อ ๆ มานี่เพราะเจอรสชาติใหม่แล้วติดใจใช่ไหม พูด !!!

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์ร่าน 2 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2019, 11:56:23 pm »
สงสัยต่อไปจะมีึวยที้สาม  สี่,,ห้า

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์ร่าน 2 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 21, 2020, 07:51:09 pm »
สุดท้ายก็สมยอม เพื่อความเสียว 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ