กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy

กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy

 • 5 ตอบ
 • 6822 อ่าน
กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 12:14:51 am »
ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเมียรักของผมที่นอนกอดกัน มานานกว่า3ปีเธอจะก้นไวคบชู้สู่ชาย เมียผมสวยหน้า ตาดี หุ่นดี ผิวขาว หน้าอกใหญ่ก้นเธอเหมือนนางม้าเทศเรียกว่าผู้ชายคนไหนเห็นก้นเมียผมเป็นต้อง มองอย่างชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว ผมมีอาชีพที่เกี่ยวกับการก่อสร้างต้องย้ายที่เรื่อยๆผมเลยไม่ยอมให้เมียทำ งานอะไร เธอจึงอยู่กับบ้าน มีผู้รับเหมาคนหนึ่งที่ผมสนิทด้วยเขามีโรงแรมม่านรูดเป็นคนใจกว้างและต้อง เอาใจผมในฐานะนายช่างคุมงานที่โรง แรมเขามีห้องลับอยู่ห้องหนึ่ง วันนั้นผมไปหาพอดีเขากำลังอยู่ในห้องลับที่ว่าหน้าตาแดงก่ำทีเดียว ผมถามว่ากำลังดวดเหล้าอยู่หรือไงหน้าตาแดงเชียว เขาปฏิเสธแล้วบอกว่า กำลังดูของดีอยู่

 เขาชวนผมเข้าไปกินเหล้าที่ห้องลับบอกว่า กินไปดูเขาอึ๊บกันไปมันส์อย่าบอกใคร ตอนนี้มีผู้ชาย-หญิง คู่1เปิดห้องอึ๊บกัน ผู้หญิงนี้เซ็กซี่เป็นบ้า รูปร่างหน้าตาสวยมากแถมโคกเนินบ่ะเริ่มเทิ่มเขาดูแล้วชี้เด่เลย"เฮ้ย แล้วเห็นได้ยังไง"ผู้รับเหมาบอกกว่าในห้องทุกห้องเขาติดกล้องถ่ายวีดีโอวงจร ปิดไว้เป็นกล้องเล็กไม่มีใครสังเกตเห็นได้เลยแต่ภาพที่ออกมานะชัดเจนเหมือน นั่งดูขอบเตียงเลย ผมดูตอนแรกเห็นเป็นภาพที่ผู้หญิงสาวคนหนึ่งนอนหงายเอาขาสองข้างเกี่ยวสะโพก ชายคนหนึ่งส่วนมือก็กอดชายที่ทับขยับอยู่บนตัว ปากเธอก็บดกับผู้ชายอย่างเมามันผมไม่เห็นหน้าเธอหรอกครับ ผู้รับเหมาพูดว่า เดี๋ยวนายช่างจะได้เห็นคู่นี้หญิงอย่างงี้เลย

 เขาพูดพร้อมกับยกหัวแม่โป้งชูขึ้น ส่วนผู้ชายก็ไม่รู้ไปเอามาจากไหนอันเกือบท่ากระบอกไฟฉาย ผมหันไปดูจอทีวีผมมองอยู่พักหนึ่งก้รู้สึกว่ารูปร่างคุ้นตาเหลือเกินพอชาย โหย่งตัวขึ้น มาเท่านั้นผมก็ได้เห็นหน้าขอองผู้หญิงที่กำลังสะบัดหน้าเบ้ไปมาเพราะกำลัง เป็นสุขจวนจะถึงจุดสุดยอด นั่นเมียผมนี่หว่า ดีนะที่ผู้รับเหมาไม่รู้จักเมียผมไม่งั้นไม่รู้เอาหน้าไปไว้ที่ไหน ตอนแรกผมหน้าชาไปหมดที่เห็นเมียตัวเองอ้าซ่าให้ไอ้หนุ่มเอากระบองทิ่มเต่า อย่างตำตา ตัวผมแข็งทื่อไปหมด ผมนั่งดูต่อไปเมียผมคงออกแล้วเพราะเธอเกร็งขยำผ้าปูที่นอนแน่นหลับตาปี๋ส่วน ผู้ชายก็กำลังทำท่าว่าจะออกพอเจ้าหนุ่มดึงแท่งกระบองไฟฉายหลุดออกมาเท่า นั้นผมก็เห็นปากถ้ำเมียผผมกลวงโบ๋เลยน้ำท่าแฉะเต็มไปหมด

 เจ้าหนุ่มใช้มือรูดแท่งอย่างรวดเร็วจนกระทั่งน้ำรักพุ่งกระฉูดราดปากถ้ำเมีย ผมไหลเป็นทางไปจนถึงง่ามก้นพอจวนหมด เจ้าหนุ่มก็ยัดแท่งจมเข้าไปในถ้ำเมียผมอีก กระแทกหนัก ๆอีกร่วม10หนมันจึงทาบตัวลงไปกอดรัดเมียผมที่นอนอ้าซ่ากอดรัดมันตออบอย่าง ไม่กลัวตาย ผู้รับเหมายิ้มให้ผมบอกว่า"เป็นไงนายช่าง เจ๋งไหม กินเหล้าไปดูคนอึ๊บไปเด็ดอย่าบอกใครเชียว แหม ให้ตายเถอะ ผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าตาดีจริงๆนายช่างเชื่อไหมก่อนที่นายช่างจะมาผมนั่ง ดูจนไอ้หนูผมแข็งเลย รูปร่างหน้า ตาอย่างนี้ถ้าผมได้อึ๊บสักทีชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณเลยจริงๆรับรองว่าผมยอม ตายคาอกเลย

"ไอ้หนุ่มกระบองโตกับเมียผมนอนกอดจูบกันไม่ยอมห่าง ประมาณ10นาทีต่อมาไอ้หนุ่มก็ลุกขึ้นจากการทาบทับเมียผม มันดึงแท่งที่เปียกเป็นมันออกจากถ้ำเมียผมที่แฉะไปด้วยน้ำ แท่งของไอ้หนุ่มอ่อนตัวลงบ้าง หัวห้อยลงพื้นน้ำหยดติ๋งๆขนาดหัวห้อยมันยังใหญ่กว่าผมตั้งเท่าตัว ไอ้หนุ่มเดินไปที่หน้าเมียผมจับโคนลำเอาแท่งเนื้อฟาดหน้าเมียผมไปมา เมียผมลืมตาขึ้นแล้วยิ้มจากนั้นเธอก็คว้าแท่งไอ้หนุ่มใส่ปากดูดจ๊วบๆเลีย แผล๊บๆตามหัวบานและลำแท่งไปจนถึงพวงย้อยที่ยานของไอ้หนุ่ม มือของเธอที่กำอยู่ก็กระทอกไปมา ไอ้หนุ่มก้นปอดยืนแหงนหน้าหลับตาปี๋

ผมแปลบหัวใจที่เห็นเมียผมทำอย่างนั้น ทีของคนอื่นดูดได้ดูดดีทีของผมเธอไม่เคยยอมดูดให้เลย เวลาผมเอาแท่งจ่อปากเธอจะสะบัดหน้าหนีทุกทีไปเวลานี้แท่งของผมแข็งจนน้ำแฉะ กางเกงในเลยแต่ผมก็พยายามข่มใจข่มการแสดงออกเพราะอยู่ต่อหน้าบุคคลที่3 ผมยกแก้วขึ้นดื่มอั่กๆสายตามองภาพเมียผมไม่วางตา พักเดียวของไอ้หนุ่มก็ขยายตัวเต็มปากเมียผมจากนั้นไอ้หนุ่มก็พลิกตัวขึ้นมา นอนคว่ำหน้ากลับหัวกลับหางให้เมียผมดูดแท่ง ส่วนมันเอามือแหวกกลีบเมียผมจนแยกอ้าเห็นปากถ้ำกลวง น้ำไหลรินตามออกมาเป็นสายไอ้หนุ่มแลบลิ้นเลียน้ำรักที่ไหหลออกจากถ้ำเมียผม ดูดจ๊วบที่ติ่งเสียวที่เต้นระริก เมียผมถึงกับสะโพกเด้งร่อน

 ไม่นานนักไอ้หนุ่มก็เงยหน้าขึ้นมาจากการดื่มน้ำจากถ้ำเมียผมปากเป็นมัน แผล๊บ มันบอกให้เมียผมยืนก้มหน้าเอามือสองข้างยันขอบเตียงถ่างขาออก จากนั้นมันก็เอาแท่งไฟฉายจ่อแล้วดันเข้าไปในกลีบที่เป็นพูทางด้านหลัง เมียผมคงร้องอู้ปากจู๋สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจาย ไอ้หนุ่มกระแทกฉับๆมือสองข้างก็สอดเข้าไปขยำเต้าเมียผมที่ห้อยโทงเทงบีบขยำ อย่างแรง ไอ้ห่า นมเมียกูเละหมด ผมนึกด่ามันในใจแต่ก็เก็บอาการ มันกระแทกจนบางทีเมียผมถึงกับหน้าคะมำ แท่งกระบอกไฟฉายหลุดออกมาจากถ้ำแต่เมียผมก็สู้ยิบตา เธอพลิกตัวถ่างขาอยู่ขอบเตียงเชิญชวนให้ไอ้หนุ่มเอากระบองดันเข้าไปข้าง หน้าที่อ้าซ่ารอรับ

 เที่ยวหลังนี่กว่าที่ไอ้หนุ่มจะกระฉูดน้ำเข้าไปในท้องเมียผมได้ก็กินเวลา เกือบ40นาที ทีนี้ไอ้หนุ่มและเมียผมเลยหมดแรงนอนแผ่หราหายใจระทวยกอดก่ายกัน หลับใหล วันนั้นรวมแล้วไอ้หนุ่มกระแทกทวนพ่นน้ำเข้าท้องเมียผมถึง5ครั้งเพราะก่อนที่ ผมจะมาผู้รับเหมาบอกว่า3ครั้ง ผมมาเห็นเองอีก2ครั้ง ผมข่มใจนั่งดื่มกับผู้รับเหมาต่อจนถึงเย็นจึงกลับ พอเข้าไปพบว่าเมียผมทำงานอยู่ในบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่แสดงพิรุธเลย ว่าเธอแอบไปนอนแผ่หราให้คนอื่นกระแทกถ้ำมาอย่างหนักหยกๆนี่เอง ความที่ผมอยากมานานพอเห็นเมียรักทำเป็นเฉยอย่างนี้ผิดกว่าเมื่อกี้ที่ร่าน ระริกดูดแท่งคนอื่น จ๊วบๆอย่างไม่มีความรังเกียจ

ผมรีบเดินเข้าห้องถอดกางเกงออกนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวเดินตรงมาที่เมียพอถึง ตัวผมดึงผ้าขาวม้าออก แท่งผมแข็งขันเต็มที่เมียผมมองดูผมอย่างไม่เข้าใจเพราะตอนนั้นเธอกำลังง่วน อยู่ในครัว เธอพูดว่าทำอะไรนะบ้าเรอะ ผมไม่พูดจ้องหน้าเธอเขม็งกดเธอให้นั่งลงกับพื้น จับแท่งของผมฟาดที่หน้าเธอไปมาเอาหัวที่กำลังมีน้ำไหลออกมาถูไถไปตามใบหน้า เธอ เธอพยายามสะบัดหลบแต่ผมก็กัดฟันบอกว่า ดูดสิดูดสิ เธอก็บอกเสียงห้วน ๆว่า ไม่เอาๆทำอะไรบ้าๆผมพยายามกดหัวเธอและบังคับให้เธอดูดของผมให้ได้ เธอก็ไม่ยอมท่าเดียวจนผมโมโหลืมตัวผมจึงตะคอกว่า ทีดูดคนอื่นได้ของผัวมันเป็นยังไงถึงดูดไม่ได้

เมียผมนิ่งตัวแข็ง

ทันทีที่ผมพูดจบแต่พักเดียวเธอก็ปากแข็งมองหน้าผมเพื่อจะ หาเรื่องเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เธอทำ อย่ามาพูดเหลวไหลเชียวนะ เธอขู่ผมเหลวไหลเหรอ เมื่อกี้เธอไปทำอะไรมาที่ม่านรูดหา เธอหน้าซีดเผือดยิ่งผมพูดถึงตอนที่เธอดูดของไอ้หนุ่มคนนั้น ตอนที่มันรูดให้แท่งกระฉูดราดไปที่กลีบเธอในยกที่4และพูดถึงตอนที่มันให้เธอ ยืนก้มหน้ายันขอบเตียงกระแทกเอจนหัวทิ่มและพูดถึงเธอมานั่งอ้าที่ขอบเตียง ให้มันเอาแท่งขยับแทงในยกที่5ผมพูดละเอียดจนเมียผมพูดไม่ออก เมียผมนั่งนิ่งก้มหน้ามองพื้นเพราะเธอตกใจที่ผมรู้เรื่องของเธอเมื่อกี่นี้ เธอคงสับสนว่าผมไปเห็นท่ารักของเธอกับไอ้หนุ่มคนนั้นได้อย่างไร

 ผมจับหน้าเธอให้เงยขึ้นแล้วเอาแท่งจ่อที่ปากบอกเธอเสียงหนักๆว่า"เอ้า ดูดซะ ดูดให้เหมือนกับที่ดูดไอ้หนุ่มเมื่อกี้"เธอจึงจำใจอ้าปากดูดแท่งของผมอย่าง ไม่เต็มใจนักในตอนแรกแต่พอเธอเห็นผมมีอารมณ์และเธออาจคิดว่าการตามใจผมจะ ช่วยให้สถาน การณ์ของเธอดีขึ้น ดังนั้นเธอจึงดูดแท่งของผมอย่างสุดริมฝีปากและลำคอเลยทีเดียว ผมร้องอู้ด้วยความเสียวไม่เคยคิดเลยว่าเมียผมจะดูดได้เก่งฉกรรจ์ขนาดนี้ ขนาดของผมเธอสามารถกลืนลงคอได้จนหมดลำ ผมเกือบๆ จะปล่อยน้ำรักเข้าไปในลำคอของเธออยู่รอมร่อแต่ภาพปากถ้ำที่กลวงโบ๋ของเมียผม ตอนที่ถูกไอ้หนุ่มดึงแท่งหลุดออกมาน้ำรักสีขาวไหลปรี่มันทำให้ผมเกิดความ ต้องการเอาน้ำผมใส่เข้าไปในถ้ำเมียผมบ้าง ผมจับเมียผมให้ยืนก้มหน้าเอามือยันขอบโต๊ะไว้

ถลกผ้าถุงขึ้นมากองที่เอวเห็นกลีบเธอปลิ้นออกมาผมจ่อแท่งได้ตรงก็ดันพรวด มันฝืดเข้ายากเพราะเมียผมยังไม่พร้อมแต่แรงดันอย่างแรงก็ทำให้แท่งของผมจม เข้าไปจนได้ พอจมมิดน้ำรักเธอก็ไหลฉ่ำออก มาลื่น ทีนี้เลยไม่ฟิตสะใจเหมือนตอนแรกที่ดันเข้าไปมันหลวมโพลกไปหมดก็จะไม่ให้หลวม โพลกได้อย่างไรเมื่อกี้เธอเพิ่งโดนแท่งขนาดกระบอกไฟฉายแทงรูจนหลวมมาหยกๆแต่

 ถึงอย่างนั้นก็เถอะผมพยายามดันแท่งของผมให้ลึกที่สุดจนกระทบกับมดลูกและ เมื่อนั้นผมก็เสียววูบเพราะหัวแท่งผมโดนมดลูกเธอตอดต๊วบๆแค่นั้นเองน้ำรักผม ก็แตกพลั่กกระฉูดปรี๊ดๆเข้าไปราดมดลูกของเธอจนได้เมียผมก็ร้องอู้บอกว่าออก แล้วๆเหมือนกัน ผมรีบดึงของผมออกมาจากถ้ำเมียรักตาก็มองดูน้ำของตัวเองที่ไหลย้อยตามออกมา เป็นทาง มันคงเป็นน้ำรักของผมเพียวๆแน่นอนเพราะเมียผมคงล้างน้ำของไอ้หนุ่มออกหมด แล้ว ผมงงเหมือนกันนะว่าทำไมน้ำรักของผมจึงออกมากมายขนาดนี้ ผมรีบนอนหงายตอนนี้แท่งผมยังแข็งอยู่อันเนื่องจากความตื่นเต้นที่ได้เห็น เมียโดนคนอื่นจิ้ม

ผมบอกให้เมียผมคร่อมผมหันก้นมาตรงหน้าแล้วให้เธอดูดแท่งผม ส่วนผมก็เอามือแหวกกลีบเมียจนเห็นปากถ้ำกลวงโบ๋แดงสด ผมดูดเลียทันทีดูดเม็ดบ้างเอานิ้วแทงเข้าไปบ้าง ไม่นานเมียผมก็ตัวเกร็งยึ๊กๆแล้วเธอก็กลับมาเป็นฝ่ายควบม้าผมทันควัน เธอทั้งโยกทั้งไสทั้งบดทั้งกระแทกตามที่อารมณ์เธอต้องการ เธอตัวเกร็งกระตุกเยือกน้ำรักแตกพลั่กออกมาชโลมแท่งผมจนเนินผมแฉะ ผมรีบลุกขึ้นบอกให้เธอไปนั่งถ่างขาบนโต๊ะที่มีระดับพอดีที่ผมจะยืนกระแทกได้ อย่างถนัด เธอก็ทำตามผมกระแทกใส่เธออย่างแรงที่สุดในชีวิตจนน้ำรักผมแตกพลั่กใส่ท้อง เธอเป็นหนที่ 2

เมียผมถึงกับหงายหลังแผ่ที่โต๊ะหายใจระทวยด้วยความเหนื่อย ไม่เหนื่อยได้อย่างไรวันนี้เธอโดนทิ่มมาทั้งวันถึง5ยกแถมมาโดนผมอีก2 เธอก็ต้องแผ่หราเป็นธรรมดา ผมพาเมียเข้าไปในห้องนอนบอกว่าไม่ต้องทำแล้วกับข้าวเข้าไปอึ๊บกันต่อดีกว่า ทีนี้เธอยอมตามใจผมทุกอย่างเธอเป็นฝ่ายดูดแท่งของผมจนสู้ จากนั้นเราก็ฟาดฟันกันจนน้ำคาวกลิ่นคลุ้งไปทั้งห้อง ผมใส่เธอถึง4ยกซ้อนและพยายามจะทำสถิติให้เท่าไอ้หนุ่มนั่น ตอนนี้ผมเป็นปกติแล้วส่วนเธอเองก็เอาใจผมยกใหญ่ และถามว่าผมรู้ได้อย่างไร ผมก็เล่าให้ฟัง พูดคุยกันพักใหญ่ผมก็จัดการเมียผมอีกยกแถมต่ออีกยกแซงไอ้หนุ่มนั่น เมียผมวันนี้เจอศึกแท่งจนน้ำเกือบท่วมลำคอ

วันนั้นผมพูดเปิดใจกับเธอว่าต่อไปนี้เธอพอ ใจจะไปนอนกับใครเธอต้องบอกให้ผมรู้ด้วยทุกครั้ง ผมเกิดความรู้สึกใหม่คิดอยากให้เมียผมอึ๊บกับคนอื่นโดยมีผมร่วมอึ๊บอยู่ด้วย และยังอยากมาก กว่านั้นคืออยากให้มีแท่งไม่น้อยกว่า5แท่งซะด้วย ไหนๆก็ไหนๆเอาคนอื่นมาเรียงคิวเธอให้มันสะใจไปเลยรู้แล้วรู้แร่ด ผมอยากเห็นนักว่าเมื่อเมียผมโดนเวียนเทียนสักครึ่งร้อยครั้งเธอจะมีสภาพเป็น อย่างไร ผมถามเธอว่าไอ้หนุ่มนั่นเป็นใครเธอบอกว่าเป็นลูกจ้างร้านขายส่งร้านหนึ่ง นี่เป็นหนที่3แล้วที่เธอไปนอนถ่างขาให้ไอ้หนุ่มที่ว่าทิ่มแทงเต่าใหญ่เธอ เช้ารุ่งขึ้นผมลางานอยู่บ้านอัดถ้ำเมียชนิดไม่กลัวหัวใจวายตายจนเมียผมถึง กับออกปากว่า ทำไมถึงเก่งอย่างนี้ ผ

ผมก็บอกว่านึกถึงไอ้หนุ่มแทงเธอจนดิ้นพล่านทีไรเป็นอยากแทงเธอทุกทีต่อ มาเมียผมก็วางแผนให้ผมได้อึ๊บเมียของไอ้หนุ่มบ้าง เมียผมหัวดีมากเธอให้ผมเตรียมกล้องวีดีโอไว้จากนั้นเธอก็นัดไอ้หนุ่มนั่นมา อึ๊บที่บ้าน ไอ้หนุ่มตกหลุมพรางทันทีเพราะอยากอึ๊บแฟนผมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนั้นผมปล่อยให้ไอ้หนุ่มอึ๊บแฟนผมไป2ยกโดยที่ถ่ายภาพไว้ เมื่อไอ้หนุ่มเริ่มกระแทกเป็นยกที่3ผมก็ถีบประตูห้องเข้าไปพร้อมแกล้วถือปืน ไว้ด้วย ไอ้หนุ่มหน้าซีดเป็นไก่ต้ม

 ผมบังคบมัดมือไขว้หลังไว้ทันที่ยังล่อน จ้อนขู่ฟ้องตำรวจเรียกค่าเสีย หายเป็นแสน มันเข่าอ่อนปากคอสั่นขอร้องว่าอย่าทำเลย เมียผมทำทีเป็นขอร้องพร้อมบอกว่าให้เอาเมียไอ้หนุ่มคืน ผมให้มันโทรกลับไปไม่ถึง20นาทีเมียมันก็มาถึงบ้านเห็นสภาพผัวเธอก็ทำท่างงๆ ผมขู่ว่าจะเรียกค่าเสียหายเป็นแสนๆแรกๆเธอไม่เชื่อแต่พอผมเปิดวีดีโอให้ดูที นี้เธอพูดไม่ออกเลยครับ เธอจำต้องยอมให้ผมขี่โฟล์คคันน้อยของเธอด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา

ผมไม่สนน้ำตาเธอจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด เธออายุประมาณ17-18เองครับนมเพิ่งจะโตไม่ทันเต็มที่โหนกที่หน้าขาก็ยังเป็น กระเปาะ ขนกระหรอมกระแหรม นูนขาวจั๊วะ ผมแก้กางเกงออกแท่งผมแข็งเต็มที่ อีหนูนอนหลับตาไหลพรากสะอื้นฮั่กๆด้วยความเจ็บใจผัวตัวเอง ผมไม่รีรอเพราะต้องการความฝืดคับนี่นาผมแทรกหัวเข่าที่หว่างขาเมียไอ้หนุ่ม ที่พยายามหนีบและเกร็งแน่น แม้เธอจะไม่อยากแยกขาแต่ก็โดนผมแยกออกจนได้ กลีบเนินเธอเริ่มอ้าออกจนเห็นสีแดงสด


 ผมจับหัวแท่งจ่อแล้วก็กดพรืดเต็มแรงกลีบของอีหนูยุบวาบเพราะแรงดัน ถ้ำตีบไม่มีน้ำฝืดจนทำเอาหัวแท่งผมแสบหนังหัวแทบถลอก อีหนูร้องจากเพราะถึงผมจะเล็กกว่าผัวเธอก็จริงแต่ผมดันเข้าไปตอนที่น้ำเมือก เธอยังไม่ทันซึม แน่นอนเธอต้องแสบปากถ้ำแน่ๆผมกระทุ้งหนักๆแท่งยังเข้ายากเพราะฝืด กระทุ้งอย่างแรงตั้งหลายทีแท่งผมก็จมเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวเอง อีหนูร้องเสียงดังลั่นโอ๊ย เจ็บ คิดว่าผัวหนุ่มต้องได้ยินแน่ๆมันจะรู้สึกยังไงนะผมนึก ผมหยุดดันก้มลงไปดูดนมจ๊วบๆอีหนูเงียบเสียงและน้ำเมือกก็เริ่มซึมออกมาจน เปียกแล้ว ผมเลยค่อยๆดึงแท่งถอนออกจนเกือบหลุดแล้วดันเข้าไปช้าๆขยับ3-4ทีแท่งทั้งแท่ง ของผมก็จมมิดเข้าไปในเนินน้อย ๆขนหรอมแหรมจนมิดด้าม

ผมพลิกตำราการปลุกสวาทออก มาใช้อย่างเต็มที่ทั้งเลียทั้งดูดทั้งลูบทั้งคลำและทั้งบี้พักเดียวเมียเด็ก ของไอ้หนุ่มก็เริ่มเสียวส่ายสะโพกร่อนรับการบดอัด มือสองข้างกอดคอผมลงไปบดปากสั่นเทิ้มไปหมด ถึงผมเล็กก็จริงแต่ว่าวิธีการของผมมันทำให้เธอร้อนฉ่าเต็มที่ ดังนั้นการสู้รบจึงเป็นไปอย่างมันส์หยด อีหนูร้องอู้น้ำรักแตกพลั่กออกมาก่อนผมและผมก็ไม่ยอมเก็บกักน้ำรักไว้ พอน้ำรักของอีหนูแตกผมก็ปล่อยน้ำรักของผมปรี๊ดเข้าสวน อีหนูหอบหายใจตัวโยน ผมกดแท่งคาไว้มันไม่ยอมอ่อนผมเองก็คึกคักเพราะผิดกลิ่นได้จิ้มเนินเอ๊าะๆขาว ฟูฟ่องอย่างนี้

พออีหนูหายหอบผมก็เริ่มโยกคลึงเนินผมกับเนินเธอต่อ พออีหนูเริ่มร้องอี๋ผมก็ดึงแท่งหลุดออกมาซุกหน้าลงไปที่กลีบอีหนูเลียระริก ดูดติ่งเสียวจ๊วบๆ"โอ๊ย เสียวค่ะ ใจจะขาดแล้ว"อีหนูร้องออกมา สะโพกส่ายเป็นระวิง อีหนูยังเด็กพอเจอลิ้นระริกๆอีหนูก็ปล่อยน้ำแตกพลั่กเป็นครั้งที่สอง จากนั้นผมก็เอาท่าของไอ้หนุ่มที่เคยแทงเมียผมมาใช้เป็นการตอบแทนบ้างด้วยการ ให้อีหนูยืนก้มหน้ายันขอบเตียงแล้วแทงข้างหลังเขย่าจนอีหนูร้องอู้ จากนั้นผมก็ถอนแท่งออกมาจับหัวแท่งจ่อที่ประตูหลังพอตรงได้ที่ ผมก็ดันพรวดหัวจรวดบานก๋าจมเข้าไปในถ้ำด้านหลังทันที อีหนูเสือกตัวหนีเพราะเจ็บจนคว่ำไปบนที่นอน ผมรีบคว้า เค.วาย.เยลลี่มาโป๊ะเข้าไปที่ประตูหลังของอีหนูแล้วทาที่ลำแท่งจนเป็นมัน แผล๊บ ผมเอาหมอนมารองด้านหน้าจนก้นอีหนูลอย จับแก้มก้นแยกออกจนเห็นประตูหลัง

 ผมกดหัวแท่งเข้าไปหนักๆทีนี้มันลื่นผลุบเข้าไปจนได้ อีหนูก้นเกร็งผมค่อยๆดันแท่งจนไหลเข้าไปฝังในประตูหลังจนมิดด้าม ผมจับอีหนูให้อยู่ในท่าคุกเข่าสองมือยึดสะโพกกระแทกช้าๆอีหนูครางอือเมื่อผม สอดมือไปบี้เม็ดเสียวและแยงประตูหน้าพร้อมๆกัน อีหนูเจอท่านี้เลยตัวสั่นร้องอู้ ออกแล้วหนูออกแล้ว โอ๊ย ผมไม่ฟังเสียงกระแทกทวนที่คาอยู่ประตูหลัง สุดกั่นเสียงหนอกผมกระทบแก้มก้นขาวผ่องดังพั่บๆพอจวนจะออกผมดึงแท่งออกมาจาก ประตูหลังเปลี่ยนเป็นประ ตูหน้าจากนั้นก็กระฉูดน้ำรักเข้าท้องอีหนูเป็นหนที่สอง หลังจากนั้นผมก็เล่นอีก1ยก จริงอยู่เมียผมถูกไอ้หนุ่มอึ๊บแต่ผมก็ได้อึ๊บเมียไอ้หนุ่มตอบแทนก็ไม่เลว


*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1746
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 03:53:34 am »
แอบดูใครเอากันก็ไม่มันเท่าแอบดูเมียเราโดนเย็ดจริงๆให้ตายสิ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 02:13:48 pm »
มันต้องให้ได้แบบนี้สิถึงจะไม่เสียดุลการค้า555

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 10:39:03 pm »
เหมือนเคยอ่านผ่านตาที่ไหนมาก่อนแฮะ จำไม่ได้ แต่สนุกอ่านเพลินดีฮะเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ dalton

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:33:57 pm »
ครูโจ้นี่น่าจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าตลอดทั้งทริปแน่ๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้ว่าเมียมีชู้ Copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2019, 11:28:40 pm »
แหมเมียนายมันร้ายจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ