อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy

อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy

 • 7 ตอบ
 • 9057 อ่าน
อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 12:22:13 am »
ผมกับเพื่อน เรามีธุรกิจร่วมกัน และมีนิสัยซุกซนเหมือนกันที่สำคัญเราเป็นคนคอเดียวกันคือชอบเที่ยวเด็กๆ ยิ่ง 12-13 ยิ่งชอบสมัยโพธิ์สามต้นยังมีอยู่ ผมกับเพื่อนมักแอบทางบ้านไปออฟเด็กๆมาสวิงกันอยู่เสมอจนช่วงหลังมีการจัดระเบียบสังคม โพธิ์สามต้นก็เลยเลิกไปแต่พวกเราก็มีเอเย่นที่คอยจัดส่งเด็กให้ถ้าต้องการ

 ซึ่งก็ต้องปกปิดกันมากหน่อยจนเมื่อเร็วๆนี้ ผมกับเพื่อนก็แอบกันออกเที่ยวอีกโดยนัดที่ส่งตัวเด็กๆพร้อมกับโอนเงินทางบัญชีไปให้แต่มันก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นจนได้ คุณพระช่วย…เด็กผู้หญิงที่ถูกส่งมาเป็นลูกสาวของผมและเพื่อนผมเป็นเพื่อนงงเป็นไก่ตาแตก เพราะไม่คิดไม่ฝันว่า ลูกสาวสุดที่รักที่เราส่งไปอยู่โรงเรียนประจำทั้งคู่จะมีพฤติกรรมเช่นนี้ผมและเพื่อนเงียบไม่กล้าโวยวายเพราะกลัวคนอื่นรู้แล้วจะอายโดยเฉพาะเอเย่นที่พวกผมรู้จักกันดี ซึ่งอาจจะเป็นจุดให้แบคเมล์ได้ในขณะที่ลูกสาวของผมและของเพื่อน ก็ตกใจยืนอยู่ในห้องอย่างเงียบๆเช่นกันเพราะคงไม่คิดว่าจะเจอเจกฟอทจังเบ่อเล่อ….ตามสบายเลยนะพี่เดียวผมจะไปคอยข้างนอก…เอเย่นส่งเด็ก ขัดจังหวะความเงียบขึ้นเพราะคงรอทิปที่ได้อยู่บ่อยๆ

จนเพื่อนผมควักเงินจ่ายทิปให้มันจึงออกไปห้องที่ส่งเด็กเป็นห้องสูตร มีซาวน่า และมีห้องเล็กๆอีก 1 ห้อง แยกออกไปลูกสาวผมอายุแค่ 13 ปี ปีนี้เอง ในขณะลูกสาวของเพื่อนก็ไล่ๆกันลูกเราทั้งสองเรียนโรงเรียนเดียวกันห้องเดียวกันแต่ไม่คิดว่าจะมาเป็นกระหรี่เด็กเหมือนๆกัน ตอนนั้นผมกับเพื่อนอยู่ในชุดผ้าขนหนูที่เรากินเบียร์และซาวน่าไปพรางๆขณะรอเด็กมาถึงตอนนี้ลูกสาวเราทั้งคู่ยังยืนกลางห้องแล้วเพื่อนผมก็ทำร้ายความเงียบ….เอาละ…เมื่ออย่างเป็นกระหรี่กันนัก…แก้ผ้าให้หมดทั้งคู่เลยซิลูก…ไหนพ่อดูหน่อยซิ…นมขึ้นแล้วยัง…หมอยขึ้นแล้วยัง…ถึง อยากโดนเย็ดนัก….

ผมตะลึงหันไปมองหน้าเพื่อนอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง แต่เพื่อนโบกมือห้ามผมพร้อมกับพูด….เอ้า..เร็วซิ..แก้ผ้าให้หมดทั้งคู่นั้นแหละ เพื่อนผมหันไปสั่งต่อทั้งลูกสาวผมและลูกสาวเพื่อนมองหน้ากันเลิกลั่กเพราะไม่รู้ว่าพ่อๆของตัวจะมาไม้ไหนแต่ก็ค่อยๆแก้ผ้าออกที่ละชิ้นจนหมดจนทั้งลูกผมลูกเพื่อนยืนแก้ผ้าร่างขาวโปนอยู่กลางห้องทั้งคู่ สำหรับผมถึงจะเป็นลูกเป็นหลาน แต่ถ้ายืนแก้ผ้าอยู่ต่อหน้าอย่างนี้มันก็อดไม่ได้ที่ควยผมมันจะจะเริ่มตั้งโด่พร้อมกับน้ำเงี่ยนที่มันเริ่มไหลออกจากปลายควย ก็ลูกสาวผมนะซิ หีมันชั่งอูมฟูมโหนกนูนเกินเด็กเสียเหลือเกินขาวและเกลี้ยงเกลาไร้ขน จนอยากจะเอาหน้าไปซุกเอาลิ้นไปเลียให้หีร่อนเด้งแบบไม่ติดพื้น ฐานเต้านมถึงแม้จะเท่าฝาขนมครกแต่หัวนมที่บอดบนปานสีชมพูมันก็เร้าใจ

ผมมากจนอยากเอาปากงับดูดให้หัวนมลูกโผล่ขึ้นมาส่วนลูกสาวเพื่อนถึงแม้จะไม่โหนกนูนนัก แต่หมอยที่เริ่มขึ้นบางๆเรียงเป็นทิวกับนมที่เริ่มตั้งเต้ากลมกลึงขนาดพอดีมือมันชั่งทำให้ผมอยากกระโดดเข้าไปขย้ำพร้อมกับเอาหมอยของผมขยี้กับหมอยของเธอเสียเหลือเกิน ผมหันไปดูเพื่อน ก็เห็นควยเพื่อนตั้งเด่ไม่แพ้ของผมผมกับเพื่อนมองหน้ากันนิ่งนานแบบพูดกันด้วยสายตาตอนนี้ผมกับเพื่อนซึ่งรู้ไส้รู้พุงกันดีคงไม่ปล่อยให้หีน้อยๆตรงหน้าหลุดลอยไปโดยไม่ผ่านการกระเด้าเย็ดจาก ควยของเราเป็นแน่ แต่ด้วยเด็กที่ยืนอยู่ตรงหน้าเป็นลูกสาวของเราด้วยความเป็นพ่อเราคงไม่ล่อลูกสาว เพื่อนผมกวักมือเรียกลูกสาวผมให้เข้าไปหา

 ในขณะที่ผมลุกเดินไปหาน้องอ่อยลูกสาวเพื่อนแล้วพาเข้าห้องเล็กไป ผมวางน้องอ่อยบนเตียงแล้วลงไปนอนแนบข้างพร้อมกับมือผมเริ่มคลึงเต้านมน้อยๆที่แข็งเป็นไตไปมา ก่อนที่ผมก้มลงจูบปากน้องอ่อยน้องอ่อยรีบชิงถามผมเบาๆ…ลุงจ๋า…ลุงจะเอาหนูจริงๆหรือจ๊ะ…ทำไมหรือลูก…ก็..หนู..หนู..กลัว…ควย..ควยลุงมัน ใหญ่มาก….ไม่หรอกลูกผมยิ้มพร้อมส่ายหน้าเบาๆ..ลุงแค่จะเชยชมรูปร่างหลานของลุงแค่นั้น…รู้สึกหลานสาวผมจะคลายความกลัวลงไปเยอะ…

แล้วผมก็เริ่มจูบปาก ดูดนมไล่ลงไปจนถึงหีถึงแตดของหลานรักเธอร้องครางไม่ได้หยุดจนน้ำเงี่ยนของหลานทะลักไหลจนล้นออกจากรูหีอย่างมากจนเลอะปากเลอะหน้าผมไป หมดผมค่อยไล่กลับขึ้นไปบนเต้า จนที่สุดกลับมาบดปากอยู่กับเธอตอนนี้ร่างผมคล่อมทับเธออยู่ ควยก็ตรงรูหีน้อยๆ พร้อมที่จะทำหน้าที่ของมันแล้ว

ทันใดนั้น ผมก็เสือกควยขนาด 7 นิ้ว..เข้ารูหี ปึ้ดเดียวมิดเงี่ยงทันทีหลานรักผมสะดุ้งสุดตัว พยามดิ้นล้นสุดฤทธิ์แต่ด้วยร่างผมที่ล็อกแน่นและปากผมที่ปิดปากเธออยู่ ทำให้เธอดิ้นก็ไม่ได้ร้องก็ไม่ออก ผมกระเด้าหนักอีก 2-3 ที ..ปึ้ด..ปึ้ด….ควยผมก็เย็ดเข้าไปในหีหลานเหมือนตะปูที่ตอกลงบนเนื้อไม้ มันก็ฝังจมลงไปจนในที่สุด หลังจากกระเด้าอีกไม่กี่ทีควยผมก็จมหายไปในรูหีของหลานจนหมดดุ้น หนอกชนหนอก ร่างของหลานรักเกร็งสั่นดิกๆรูหีขมิบตอบรับควยเป็นระลอกทำให้ผมรู้ว่าหลานของผมเธอทั้งเจ็บทั้งเสียวจนถึงจุดสุดยอดไป

แล้วผมรอจนรูหีน้อยๆเริ่มขยายปรับรับควยจึงค่อยๆชักควยเข้าออกในรูหีหลานอย่างช้าๆพร้อมกับคลายการกอดรัดและบดจูบปิดปาก...หลานผมร้องไห้โฮ ออกมาทันที…ฮือ..ฮือ…ไหนลุงบอกว่าจะไม่เอาหนูไง…ฮือ..ฮือ…หนูจะฟ้องพ่อด้วย..อือ..ฮือ…ว้าย..โอ๊ย…โอ๊ย…โอย…หลานผมเปลี่ยนเสียงทันที เมื่อผมชักควยออกมาเกือบสุดแล้วเย็ดกระแทกกลับเข้าไปจนยันมดลูกหลานทุกดอก ….ลุงจ๋า..เบาๆ…โอ๊ย..โอ๊ย…หีหนูแหกหมดแล้ว…ลุงจ๋า…ลุงจ๋า…โอ๊ย…โอ๊ย…ว้าย.ย..ย..ย..หลานสาวผมผวาขึ้นมากอดผมจนแน่นขาเธอกอดรัดเอวผมไว้จนผมขยับควยกระเด้าไม่ได้ขณะที่ภายในรูหีเธอตอดขมิบอย่างรุนแรงติดๆกันหลายครั้ง โธ่ๆ..หลานลุงโดนควยลุงกระทุ้งไม่กี่ทีก็ถึงน้ำแตกไปอีกแล้ว…….

คราวนี้ผมจับหลานอยู่ในท่ายกล้อ…โอ๊ยๆๆๆๆ ลุงจ๋า..แตกอีกแล้ว ผมกระเด้าเย็ดอย่างสุดๆทุกครั้งอย่างไม่กลัวหีน้อยๆจะพังไปคาควย เสียงประตูห้องเล็กเปิดออกพร้อมๆกับเพื่อนผมที่อุ้มลูกสาวผมเข้ามา ในท่าลิงอุ้มแตงลูกลิงตัวน้อยร่างขาวโพลนกำลังกอดรัดเพื่อนผมจนแน่น โดยมีควยอันเขื่องฝังจมอยู่ในรูหีน้อยๆของลูกสาวผมอย่างน่าเสียวไส้แล้วเพื่อนก็วางลูกสาวผมลงข้างๆลูกสาวเพื่อน

 เราชักควยออกมายืนดูลูกสาวเราที่นอนแผ่เรียงอยู่บนเตียงอย่างหมดเรียวหมดแรงหีน้อยๆทั้งสองมีรูกลวงโบ๋วและบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพื่อนผมชักถุงยางออกโดยมีน้ำควยอยู่เต็มถุงแล้วรีบชิงพูดแก้เก้ออย่างคนรู้ใจกัน…แหม…หีนังหนูลูกเอ็งนี่มันเด็ดจริงๆว่ะ….ทั้งตอดทั้งดูด เสียจนทนน้ำแตกไม่ไหว..ถ้าเอ็งได้ลองรับรองว่าต้องน้ำแตกคารูยิ่งกว่าข้าอีก…..เฮ้ย พ่อลูกกันจะเย็ดเข้าไปได้ไง…ได้ซิว่ะ เพื่อนผมตอบสวนทันใด…ควยอื่นยังให้เย็ดได้ทำไมควยพ่อมันเอง จะเย็ดไม่ได้ว่ะ….เดี๋ยวเอ็งคอยดู…แล้วกูจะฉีดน้ำควยเข้าในหีลูกสาวกูด้วย

แล้วเพื่อนผมก็ขึ้นไปนอนทับแทรกตัวไปตรงหว่างขาลูกสาวมันเองจ่อควยเข้าปากรูหีน้อยๆที่เลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนลูกสาวเพื่อนดิ้นโยกส่ายทั้งๆที่ที่ตายังหลับ เธอคงคิดว่าผมกำลังเย็ดเธออีกครั้งหารู้ไม่ว่าคราวนี้ควยที่กำลังเข้าตุงในรูหีเธอจนมิดุ้นเป็นควยของพ่อเธอเองขณะที่เพื่อนผมกำลังกระเด้าเย็ดลูกตัวเองอย่างเมามันลูกสาวผมก็ตื่นขึ้นเพราะเสียงควนครางข้างๆและเสียงควยกระเด้าหีดังมาก…พรั่บ ๆ ๆ ๆซิ๊ดๆๆๆๆๆๆ ลูกสาวผมคงตกใจที่เห็นเพื่อนกำลังถูกเย็ดด้วยพ่อเพื่อนเองผมรีบจุ๊ปากไม่ให้ลูกสาวพูดอะไรพร้อมกับดึงเธอลุกออกจากเตียง…ไปอาบน้ำแล้วแต่งตัว…

ผมกระซิบกับลูกเบาๆลูกสาวเดินตามผมต้อยๆจนมาถึงห้องน้ำผมเปิดฝักบัวให้ลูกสาวแล้วผมก็เริ่มฟอกสบู่ให้ลูกสาว ผมถูกทุกส่วนไม่ว่านมว่าหีลูกสาวผมก็ยอมให้ผมทำแต่โดยดี สักพักลูกสาวผมก็เริ่มมีอาการตอบสนองเธอเริ่มครางเบาๆใจผมขณะนั้นกะจะแกล้งให้ลูกเงี่ยนเล่นๆ..พ่อจ๋า…พ่อจับนมลูกได้หรือจ๊ะ …..ได้ซิลูกไม่มีใครว่าหรอก…ผมกระซิบข้างหูพร้อมคลึงนมลูกทั้งสองข้างที่แข็งเป็นไตอย่างมันมือ

ผมเลื่อนมืออีกข้างลงไปจับหีลูกผมขย้ำหีอูมแรงๆก่อนที่ส่งนิ้วกลางเขี่ยผ่านแตดจมหายไปในรูหีลูกลูกสะดุ้งสุดตัว…ซิ้ด…พ่อจ๋า…พ่อลูกกันจับหีกันได้หรือจะ…..ได้ซิลูก..แค่จับล้วงไม่ได้เย็ดสักกันหน่อย….แต่หนูเสียวเหมือนถูกเย็ดเลย..ซิ้ด…พ่อกำลังใช้นิ้วเย็ด หนูอยู่นะผมฟังลูกสาวพูดก็ถึงกับอึ้งไปพักหนึ่ง นี่แค่ผมใช้นิ้วลูกสาวก็บอกว่าผมเย็ดแกแล้วยังไงก็เรียกว่าเย็ดกันแล้วงั้นก็เย็ดจริงเลยแล้วกัน…ผมกระซิบบอกลูกสาว…งั้นพ่อจะห้ามใช้คำหยาบให้ลูกน้ำแตกไปเลยนะ…ลูกสาวผมพยักหน้ารับ..จะพ่อ…แกคงเข้าใจว่าผมคงใช้แค่นิ้วห้ามใช้คำ หยาบแกจนเสร็จ ผมกดตัวลูกสาวให้แกเอามือยันกำแพง ถ่างขาแล้วเอ่นก้นมาทางผมนิ้วมือผมเริ่มล้วงอยู่ในรูหีลูกเร็วขึ้นๆๆๆจนลูกสาวร้องครางไม่ได้หยุด…พ่อจ๋า…พ่อจ๋า…ซิ้ดๆๆๆ…อีกนิด..อีกนิด..หนูจะเสร็จแล้ว….พรึ้ด…ว้ายยย….หีแหก …ลูกสาวร้องเสียงหลง

จะไม่เสียงหลงได้ยังละครับเพราะตอนนี้ผมเปลี่ยนจากนิ้วเป็นควยผมเองแล้ว ควยขนาด 7นิ้วจมหลายรูหีน้อยๆของลูกสาวผมเสียครึ่งดุ้นรูหีที่ไม่ทันปรับสภาพม้วนยุบอมควยผมอย่างน่ากลัว หีลูกอูมอมควยผมจนตุ๋ยในนี้ลูกสาวเสียวเกร็งไปทั้งตัว รูหีตอดดูดรับแรงมาก แสดงว่าลูกน้ำแตกทันทีที่ผมกระแทกเย็ดเข้าไป ผมชักควยกลับแล้วกระแทกไปอีก 2-3 ทีควยผมทั้งดุ้นก็จมหายไปในหีลูกจนหมดอัน หีลูกสาวตอดดูดแรงๆอีกหลายครั้งซึงรู้ได้ทันทีว่าลูกสาวผมน้ำแตกติดๆกันตอนกระแทกเสือกควยให้มิดผมชักควยออกพลิกลูกกลับแล้วอุ้มอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงคราวนี้ผมเสือกควยเข้าในหีลูกที่เดียวจนหมดอัน

 ลูกสาวแสดงสีหน้าอย่างสุดเสียวเธอคงไม่คิดว่าจะได้รู้ถึงความเสียวที่สุดในชีวิตและน้ำแตกติดๆกันหลายครั้งเป็นครั้งแรกในชีวิต ดวยควยของพ่อเธอเอง หัวควยที่อัดยันมดลูกตอนมันถูกดูดอย่างแรงผมเองก็ไม่เคยเสียวสุดๆอย่างนี้มาก่อน ผมจับตัวลูกสวนกระแทกได้อีก 2-3 ที ความเสียวผมก็ถึงจุดสิ้นสุดน้ำควยผมฉีดทะลักเข้ารูหีลูกอย่างที่ไม่เคยเป็นกับหีไหนมาก่อนลูกสาวผมสะดุ้งทุกครั้งที่ผมฉีดน้ำควยเข้าตัวแก…….วันนั้นทั้งผมและลูกลืมความเป็นพ่อลูกไปหมด เราเฝ้าเวียนกระเด้าเย็ดกัน ครั้งแล้วครั้งเล่าจนลืมคู่เพื่อนกับลูกสาวไปเลย


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 01:44:39 pm »
เป็นกำลังใจให้ครับแต่ไม่ค่อยถนัดแนวนี้สักเท่าไหร่

*

ohodaya

Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 07:13:26 am »
อะไรจะบังเอิญ ขนาดนี้

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2019, 07:53:47 am »
 ::Sobad:: เรื่องสุดคลาสสิคมาครับผม

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2019, 11:32:53 pm »
เรื่องนี้นานมากๆแล้ว

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2019, 05:39:48 am »
มันจะเป็นไปได้ไหมแบบนี้

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 11:39:36 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ กระจู๋คุณธรรม

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
 • Active for life
  • ดูรายละเอียด
Re: อ้าว!!! ลูกสาวกูเอง copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2021, 03:45:02 pm »
สุดมากครับ 👍
Yessss !!u'uou

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ