เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy

เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy

 • 8 ตอบ
 • 19009 อ่านขออนุญาติใช้ชื่อสมมุติในการเล่านะครับเพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงไม่อยากให้เฮียกับเจ๊เสียชื่อเสียงผมเป็นลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวเป็นลูกหลงครับผมมีพี่ชาย2คนคนแรกเฮียกานต์อายุห่างจากผม13ปีคนที่2เฮียกรห่างกับผม10ปี เฮียกานต์กับเฮียกรแต่งงานแล้วทั้งคู่เฮียกานต์หลังจากแต่งงานก็อยู่ดูแลป๊าม๊าที่นครสวรรค์ ส่วนผมอายุ19ปีแล้วก็มาเรียนมหาลัยในกรุงเทพผมมาอยู่กับเฮียกรกับเจ๊โบว์พี่สะใภ้ผม(ผมไม่เรียกซ้อโบว์เพราะผมถือให้เจ๊โบว์เป็นพี่สาวอีกคน)ที่เพิ่งแต่งงานกับเฮียกรเมื่อ2ปีที่แล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีลูกสักทีเฮียกรกับเจ๊โบว์ทำกิ๊ฟมาแล้ว3ครั้งเสียเงินไปก็หลายแสนเด็กก็หลุดทั้ง3ครั้ง แตกต่างกับเฮียกานต์ที่มีลูก2คนแล้ว

 เฮียกรเป็นผู้รับเหมาครับ เป็นหนุ่มตี๋ขาว ตัวไม่ใหญ่มาก ส่วนเจ๊โบว์เป็นสาวสวยหุ่นดี ขาว นมเป็นนมก้นเป็นก้นหลังจากแต่งงานกับเฮียกรเจ๊โบว์ก็ออกจากงานเก่ามาเป็นคนทำบัญชีให้เฮียกรที่บ้านแทนจนเมื่อต้นปีเฮียกรอยากมีแรงงานเป็นของตัวเองไม่อยากไปเร่หาแรงงาน ย่านถนนกีบหมูเฮียกรเลยสร้างบ้านพักคนงานขึ้นมาบริเวณหลังบ้าน และจัดการหาแรงงานมาอยู่ด้วยกันเฮียกรหาแรงงานมาได้ประมาณ10คนส่วนใหญ่แล้วเป็นแรงงานต่างด้าวเป็นพม่าและเขมร ผ่านไป6เดือน จนเฮียกรก็มีลูกน้องคนสนิทคนหนึ่งเฮียกรไว้ใจและเชื่อใจมากถึงขนาดให้เข้าออกบ้านได้ตามสะดวกและเฮียกรมอบหน้าที่เป็นหัวหน้าดูแลลูกน้องต่อจากเฮียกรอีกทีชื่อว่าเยเป็นคนเขมร หน้าตาตี๋ๆ แต่ผิวจะเข้มหน่อย รูปร่างกำยำแบบฉบับกรรมกรทั่วไปเยอายุมากกว่าเฮียกร เยอายุ35ปี เป็นช่างปูนและช่างเชื่อมครับ


เรื่องนี้ก็เกิดขึ้นเมื่อวันนั้นเยบอกเฮียกรว่าไม่ค่อยสบายขอลาหยุด1วัน เฮียกรก็เห็นใจครับให้เยหยุดพักจนกว่าจะหายและฝากผมไว้ว่าให้แวะไปดูอาการเยด้วยแต่วันนั้นผมยุ่งๆมีรายงานส่งอาจารย์ต้องรีบทำเจ๊โบว์เลยอาสาจะไปดูอาการของเยให้แทน จนผมนั้งทำรายงานไปครึ่งชั่วโมงเจ๊โบว์ยังไม่กลับมาผมเลยเป็นห่วงเจ๊แกเห็นไปนานเลยจะลงไปตาม ที่บ้านพักคนงานด้านหลังบ้านบ้านพักคนงานเป็นเรือนแถวครับห้องหนึ่งจะพักได้3คนมีอยู่4ห้องส่วนเยได้สิทธิ์พิเศษครับนอนห้องแรกและนอนคนเดียวผมเดินไปถึงหน้าห้องเยได้ยินเสียงของเจ๊โบว์คุยกับเยแต่ผมฟังไม่ค่อยถนัดแถมประตูด้านหน้าห้องยังล็อคอีกด้วย

ผมเลยส่งสัยว่าทำไมต้องล็อคประตูผมยืนเรียกเจ๊โบว์หน้าห้องเยอยู่นานแต่ก็ไม่มีคนมาเปิดประตูให้ครับด้วยความเป็นห่วงเลยเดินอ้อมไปด้านหลังกะจะไปเรียกด้านหลังมีหน้าต่างมีผ้าม่านปิดอยู่ครึ่งหนึ่ง หน้าต่างปิดไม่สนิทครับผมมองผ่านหน้าต่างเข้าไป ภาพที่เห็นผมทำให้ควยผมลุกโด่ทันทีผมเห็นเยยืนแอ่นควยแหงนหน้าเชิดมือทั้งสองขยำที่อกเจ๊โบว์ เจ๊โบว์ถอดเสื้อครับยกทรงก็ไม่มีแล้ว โชว์เต้างามขาวอวบ เจ๊โบว์อ้าปากกว้างอมหัวควยเยดูดเข้าไปได้แค่ครึ่งลำครับ เจ๊โบว์รูดลำควยเยด้วยปาก ผมมองเห็นริมฝีปากเจ๊โบว์ปลิ้นเข้าปลิ้นออกเวลารูดควยเยโคตรได้อารมณ์ เกงกางและกางเกงในของเยร่วงไปกองอยู่ที่ข้อเท้าผมเห็นควยเยใหญ่มากครับ

 เจ๊โบว์เปลี่ยนมาใช้มือหนึ่งจับควยของเยไว้อีกมือหนึ่งขยำไข่พร้อมกับผงกหัวรูด ห่อปากรูดควยเยอย่างเมามันส์ เสียงเยคราง อืออาอยู่ในลำคอเยแอ่นตูดกระเด้าควยใหญ่เข้ากระพุ้งแก้มเจ๊โบว์อยู่เยิบๆส่วนเจ๊โบว์ครางอู้อี้ไม่เป็นคำอยู่ในลำคอเช่นกันบางครั้งเจ๊โบว์ก็ตวัดลิ้นเลียวนรอบหัวควยบานของเยสักพักเยคงทนไม่ไหวผลักเจ๊โบว์นอนหงายบนเตียง เยตอนนี้ดูหื่นมากครับเยรูดซิบเกงกางยืดขาสั้นเจ๊โบว์ออกพร้อมกับกางเกงในแล้วจับขาเจ๊โบว์แยกออกก่อนที่จะฝังหน้าลงไปเลียเนินหีที่อูมงามของเจ๊โบว์

เห็นเจ๊โบว์ร้องอย่างมีความสุขเจ๊โบว์ใช้มือทั้งสองขยำที่หัวเยกดลงไป เจ๊โบว์ตัวบิดไปมา ตูดกระดกส่ายเป็นจังหวะเสียงครางเริ่มดังขึ้นๆ ไม่ไหวแล้วเย…โอ๊ยย...ไม่ไหว.. เย็ดเถอะ…เย็ดเถอะจ๊ะเย….ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเองครับเจ๊โบว์กำลังร้องเรียกให้เยเย็ด ยอมรับว่าตอนนั้นผมช็อคแทนเฮียกรแต่มันทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นไปอีก ตอนนั้นผมงัดควยผมออกมาสาวแล้วครับ เงี่ยนมากๆผมสาวไปไม่ถึงนาที น้ำควยแตกติดเต็มผนัง จนหูผมได้ยินเสียงครางของเจ๊โบวพร้อมกับเสียงเยร้องระงมห้องผมมองเข้าไปเห็นเยจับข้อเท้าเจ๊โบว์ถ่างออกพร้อมกับกระเด้าควยใหญ่ๆของเยที่ใส่ถุงแล้วเรียบร้อยเข้ารูหีเจ๊โบว์แบบสาวยาวๆอัดหนักๆเสียงดัง ตับ ๆ ๆ ๆ เวลาเย สาวควยออกมาเจ๊โบว์จะแอ่นหีตามขึ้นมาด้วย

ผมสังเกตุเห็นเจ๊โบว์ตัวเริ่มสั่น เจ๊โบว์กัดฟันกรอดๆ สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจายผมมองเห็นควยเยมีคราบน้ำเงี่ยนของเจ๊โบว์ติดสักพักก็ขาวเป็นฟองเกาะติดโคนควยเยเต็มไปหมด ลีลาเยสุดยอดเลยครับ บางทีเยก็เร่งบางทีก็สาวยาวๆ เน้นๆ แต่ทุกครั้งที่เยกระแทกหีเจ๊โบว์เยจะบดวนก่อนสาวออกมากระแทกใหม่ เจ๊โบว์มือจิกผ้าปูที่นอนแน่นทั้งทึ้งทั้งดึงจนผ้าปูที่นอนหลุดลุ่ยไปหมด โอ๊ยยๆๆๆ เสียววว ๆ เสียวจังเย โอ๊ยยๆๆเจ๊ดบว์ร้องครางอย่างต่อเนื่อง จะออกแล้วว เยจ๋า ออกแล้ววว

เจ๊โบว์ถอนหายใจยาวพร้อมกับตัวกระตุกยึกๆๆ ขาตวัดรัดรอบเอวเยแน่นผวาขึ้นกอดคอเยพร้อมกับบดปากจูบกับเยเยบดวนเอวไป พร้อมกับจูบปากเจ๊โบว์ไปด้วย พอเจ๊โบว์กระตุก เจ๊โบว์ผมก็คลายมือออกมาจับที่ต้นแขนเย แล้วก็เริ่มครางใหม่ อูยยย เสียวอีกแล้วเยจ๋า….เสียวอีกแล้วเยไม่ยอมหยุดครับ เยดริ่มซอยอีกแล้ว เจ๊โบว์ร้องอีกแล้วครับ ไม่ถึงนาทีเจ๊โบว์ก็ร้อง ผวาเข้ากอดเยพร้อมกับกระตุดอีกรอบ ผมเห็นเหงื่อเจ๊โบว์ไหลเป็นทางหายใจหอบ พอเจ๊โบว์คลายแขนที่กอดคอเยและคลายขาที่ตวัดรัดเอวเยออกเยก็ก้มลงจูบแลกลิ้นกับเจ๊โบว์อยู่นานเกือบนาทีแล้วเยดึงควยออกจากรูหีเจ๊โบว์เสียงดังบ๊วบ ถุงมีรอยแตกครับเยถอดถุงยางออกแล้วโยนไว้ข้างเตียง เหมือนเยจะไม่มีถุงสำรอง

มันยิ่งทำให้ผมตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกเมื่อเห็นควยตอนนี้ที่ไม่ได้ใส่ถุง มันทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าตอนแรก เส้นเอ็นเส้นเลือดปูดโปน หัวบานสีแดงเข้มมิน่าละเจ๊โบว์ถึงได้เสียวร่านควยถึงขนาดน้ำแตก 2-3 ครั้งติดๆกัน ควยเยผงกหัวหงึกๆเยจับควยถูตรงร่องหีเจ๊โบว์ โดยเจ๊โบว์ไม่รู้เลยว่าเยไม่ได้ใส่ถุงแล้วเจ๊โบว์กระตุกตามจังหวะคงจะโดนเม็ดแตดเจ๊โบว์แน่ๆเยถูขึ้นลงอยู่พักหนึงผมเห็นน้ำเงี่ยนเจ๊โบว์เยิ้มเต็มหัวควยเยเลยครับเยจ่อควยตรงรูหีเจ๊โบว์แล้วดันมันเข้าไปใหม่พรวดเดียวเกือบมิดด้ามผมเห็นเยซูดปากยาว พร้อมกับเสียงร้อง โอ๊ยย หีฟิตจริงๆอย่างนี้เย็ดได้ยาวๆไม่เบื่อ เจ๊โบว์ตอนนี้คงกู่ไม่กลับแล้วล่ะครับเห็นแอ่นหีรับควยเยอย่างไม่ยอมแพ้น้ำเงี่ยนเจ๊โบว์ไหลย้อยจากแคมหีลงไปถึงผ้าปูที่นอนตอนนั้นเจ๊โบว์ผมเอี้ยวตัวไปคว้าคอเยมาจูบ ลีลาเย ร้ายจริงๆ ครับนึกไม่ถึงจะเย็ดได้ขนาดนี้

 ผมเริ่มสาวควยใหม่อีกครั้งครับ ทนไม่ไหวจริงๆเห็นเจ๊โบว์ร่านอย่างนี้มันทำให้ผมคึกคักมากๆเจ๊โบว์กับเยจูบกันอยู่ในท่านี้ไม่นาน เยก็เริ่มซอยควยกระเด้าอีกเจ๊โบว์ต้องห่อปากครางซีดๆ ควยเยมุดเข้าออกหีเจ๊โบว์ไปมาเจ๊โบว์แอ่นหีสู้ควยเยแบบสู้ถวายหัว เจ๊โบว์ร้องโอ๊วววว ๆๆ ตัวเกร็งกระตุกอ้าปากกว้าง กระตุกยึกๆ เสร็จไปอีกรอบเยตอนนี้ก็คงเหลืออดเยเร่งกระเด้าควยใส่หีเจ๊โบว์อย่างเร็ว เสียงดัง ตับๆๆๆๆๆ ผมได้ยินเยร้องอืออออออาาอืออออ เจ๊โบว์ตอนนี้ทั้งส่ายทั้งข่วนที่นอน ทั้งจิกทั้งทึ้งเหมือนคนที่เสียวสุดชีวิต สบัดหัวจนผมเจ๊โบว์กระจายไปหมดแล้วผมก็ได้ยินเสียงเจ๊โบว์ร้อง ออกแล้ว ออกอีกแล้ว ๆๆ โอวววว เยจ๋า ๆ ๆ ๆ ๆโอ๊วววววว

ส่วนเยก็บอก้วเหมือนกันแล้วเยก็ถอนควยออกมาเกือบสุดแล้วกระทุ้งกลับเข้าไปในรูหีเจ๊โบว์เป็นการกระเด้าส่งท้ายอย่างแรงก่อนตัวเยจะโถมทับเจ๊โบว์แล้วก็นอนทับกันอยู่ในท่านั้น ผมเห็นก้นเยกระตุกยวบๆ อยู่เป็น2-3นาทีสีหน้าเจ๊โบว์ดูตกใจสักพักเจ๊โบว์ก็พลิกตัวดันตัวเยออกดูท่าควยของเยยังไม่อ่อนลงซักเท่าไหร่ เยหอมแก้มเจ๊โบว์ดังฟอดแล้วกระซิบอะไรก็ไม่รู้ที่หูเจ๊โบว์ แต่แล้วเจ๊โบว์ก็สั่นหัวแล้วต่อว่าเยบอกว่าถุงหายไปไหนแตกในทำไม เยอึกอักดูหน้าเสียเยพยายามขอโทษเจ๊โบว์และเล้าโลมเจ๊โบว์ต่อกะจะขอเย็ดเจ๊โบว์ต่ออีกรอบแต่เจ๊โบว์ก็พูดต่อว่าออกมานานแล้วเดี๋ยวมีคนสงสัยหรอกว่ามาทำอะไรกันผมได้ยินเจ๊โบว์ผมพูดอย่างนั้น

เยบอกไม่รู้หนอกน่าเจ๊โบว์บอกไม่อยากเสี่ยงออกมานานแล้ว ไว้วันหลัง เดี๋ยวหาเวลาว่างเมื่อไหร่จะมาให้เย็ดเลยเยอ้อนเจ๊โบว์อีก แต่เจ๊โบว์คงกลัวผมสงสัย ไม่ยอมอยู่ท่าเดียว เยทั้งกอดทั้งจูบสารพัด เห็นเจ๊โบว์ตาเคลิ้มตามทุกครั้งแต่ก็ยังไม่ยอม พอแล้วเยเดี๋ยวก็มีต่ออีกรอบหรอก เจ๊โบว์พูดเหมือนไม่แน่ใจในอารมณ์ตัวเอง ต่อก็ต่อสิเยยังเอาได้อีกหลายรอบ น่านะ ยังไงเจ๊โบว์ก็ไม่ยอมอีกครับผมก็ยังดีใจที่เจ๊แกยังละอายบ้าง เจ๊โบว์ก็ลุกรีบสบัดตัวลุกขึ้น ขึ้นคว้าชุดมาใส่เยก็นอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงเหมือนไม่ค่อยเต็มใจนักผมรีบวิ่งกลับบ้านไปนั้งรอดูทีวีที่ห้องโถง สักพักเจ๊โบว์ก็เดินมาถึงทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเลยถามเจ๊โบว์ว่าไปเจ๊ไปไหนมานานจังครับผมไปเรียกที่ห้องเยก็ไม่มีคนตอบ

 เจ๊โบว์หน้าถอดสีเลยครับเจ๊โบว์รีบแก้ตัวครับว่าไปข้างนอกมา ยังไม่ได้ไปดูเยเลยฝากผมไปดูให้หน่อยในใจผมรู้คับว่าเจ๊ไปทำอะไรมา แต่ผมก็รับคำสั่งเจ๊ไปดูเยที่บ้านพัก ผมไปเคาะห้องเยและไปถามอาการเยว่าเป็นอย่างไรเยเปิดประตูออกมาใส่ผ้าขาวม้าตัวเดียว ผมเห็นควยเยโด่ๆตุงๆอยู่คิดว่าเยคงยังอยากเย็ดเจ๊โบว์ต่อแน่ๆ ส่วนเยบอกว่าปวดหัวอยู่เลยขอพักต่อผมเลยวางแผนให้เฮียกรมาเห็นกับตาตัวเองครับว่าเจ๊โบว์แอบเล่นชู้กับคนงานของเฮียระหว่างเดินกลับผมก็โทรหาเฮียกรว่าเฮียต้องกลับบ้านผมมีอะไรจะที่เฮียต้องรู้ตอนนั้นเที่ยงพอดี เฮียเลยว่าจะแวะเข้ามาผมถึงบ้านแล้วก็บอกเจ๊โบว์ครับว่าเยบอกปวดหัวเจ๊ทำข้าวต้มไปให้เยกินหน่อยก็ดีนะครับ เจ๊โบว์ตอบตกลง

 เข้าครัวทำข้าวต้มพอเจ๊โบว์ทำเสร็จผมก็แกล้งบอกเจ๊โบว์ว่าบ่ายนี้ไม่ว่างต้องไปส่งรายงานที่มหาลัยวานเจ๊เอาไปให้เยเองนะ และผมรีบออกมาดักรอเฮียกรที่หน้าปากซอย ผมรอจนผ่านไป15นาทีเฮียก็มาถึง ผมเลยพาเฮียกลับมาบ้านเป็นอย่างที่ผมคิดครับเจ๊โบว์ยังไม่กลับมาที่บ้านใหญ่ผมเลยพาเฮียกรเดินมาที่บ้านพักคนงานตอนแรกๆเฮียแกก็ดูงงๆ ผมบอกเฮียเงียบๆไว้แล้วเฮียจะได้รู้ความจริง ประตูห้องเยล็อคอีกแล้วครับผมเลยพาเฮียกรอ้อมมาที่หน้าต่างที่เดิม ก็นั้นแหละครับเป็นไปตามคราดเจ๊โบว์กำลังดูดควยเยอยู่เลย เยกัดฟันพูดด้วยความเสียว เจ๊โบว์ผมครางอือๆ ๆอยู่ในลำคอ ตอนนั้นผมมองหน้าเฮียกรดูโกธรมาก หน้าแดง แต่เฮียกรก็ยังไม่ทำอะไรผมกับเฮียกรแอบดูอย่างนั้น ค่อยๆแง้มบานหน้าต่างให้กว้างขึ้นเจ๊โบว์โชว์ลีลาดูดควยแบบลีลาสุดยอดครับ

เจ๊โบว์ไล้ลิ้นตามลำควยของเยจากโคนแล้วอมพวงไข่ดูดเลียทีละข้างแล้วเลียกลับขึ้นไปจนถึงหัวควยแล้วยังตวัดขยี้ตรงคอหยัก วนรอบหัวอย่างชำนาญ สลับกับการดูด รูดเข้าออก อย่างออกรสเยตอนนี้ทั้งแอ่นก้นขึ้นเด้งสวนผมแอบสังเกตเห็นเป้าเฮียกรเริ่มตุงๆขึ้นมาเหมือนกัน สักพักเยผลักหัวเจ๊โบว์ออกแล้วลุกขึ้นแอ่นควยให้เจ๊โบว์ ที่กำลังอ้าปากรออยู่ดูด เจ๊โบว์กำควยเยไว้มือหนึ่งส่วนอีกมือขยำที่ก้นเยจนยับไปหมดแล้วกลับมาคลึงไข่ทั้งสองลูกเยเจอลูกเล่นแบบนี้เข้าเยเกร็งตูดขมิบเป็นลอนเลยไม่นานนัก เจ๊โบว์ก็ลุกขึ้นรูดซิบกางเกงตัวเองออก ตามด้วยถอดเสื้อเหลือแต่กางเกงในที่ยังมีคราวน้ำว่าวน้ำเงี่ยนเปียกเป็นวงอยู่บริเวณเป้าเยขอขึ้นหน่อย ใหญ่ๆ อย่างนี้อยากโดนมานานแล้ว ท่าทางเจ๊โบว์คงเงี่ยนจัดเยนอนหงายลง เจ๊โบว์รีบคร่อม ไม่สนว่าเยจะใส่ถุงหรือไม่


เจ๊โบว์หันหน้าเข้าหาตัวเยมือคว้าควยเยไว้ กำรูดขึ้นลงสามสี่ที แล้วก็จับจ่อรูหีที่ทั้งฉ่ำทั้งเยิ้มของเยแข็งดีจัง ใหญ่ดีด้วย ชอบจัง… อูยยยยเจ๊โบว์กดหีลงทีละน้อยและขณะควยค่อยๆผลุบเข้าไปเจ๊โบว์ก็ทั้งสั่นทั้งเกร็งควยใหญ่ๆนี้มันเสียวรูหีดีจริงๆ จนเข้าไปได้เกินครึ่ง เจ๊โบว์ก็หยุดเปลี่ยนท่าจากนั่งยองๆ เป็นคุกเข่า มือทั้งสองยันไว้ที่หน้าอกของเยเจ๊โบว์แอ่นนะโพกหน้าหงายเชิด อ้าปากหวอ ซูดปากยาวๆ โอ๊ยยย เยจ๋ามันชนมดลูกแล้วเสียวจัง โอ๊ยย อย่าเพิ่งขยับนะเย ของเยแน่นดีจัง โอ๊ยยไม่ใช่แค่เจ๊โบว์ครับที่อาการเป็นยังงั้นเยก็กัดฟันกรอดๆจน ตัวเกร็งมือทั้งสองจับสะโพกอันอวบ ผายงอนขอเจ๊โบว์ บีบแน่นค้างอยู่อย่างนั้นทั้งสองหันด้านข้างให้พวกผม

โดยปลายเท้าของเยเฉียงมาทางหน้าผมแสงไฟในห้องที่เปิดอยู่ทำให้ผมมองเห็นแคมหีเจ๊โบว์ที่กำลังอ้าอมควยของเยเข้าไปเกินครึ่งบวมเป่ง น้ำข้นขาวไหลออกมาอาบไข่ของเยเป็นเส้นๆเจ๊โบว์ค่อยๆบดวนเอวร่อนช้าๆผมเห็นควยของเยค่อยๆไหลเข้าไปในรูหีของเจ๊โบว์ช้าๆจนมิดโคนแล้วกดแช่ซักพักก็ยกก้นขึ้นแล้วก็กดลงไปใหม่ช้าๆ เนิบๆ สี่ห้าครั้ง เจ๊โบว์ครางหงิงๆเหมือนทรมานสุดๆ แต่ก็ยังโยกหีบดควยเยช้าๆ สลับกับการยกหีรูดลำควยเยขึ้นลงเหมือนกับจะซึมซับเอาความเสียวซาบซ่าส์ไว้ให้มากที่สุดประมานสี่ห้านาทีได้ที่เจ๊โบว์ทำอยู่อย่างนั้น โอ๊ยยย เย ไม่ไหวแล้ว โอ๊ยยจะออกแล้ว โอ๊ยยยๆๆๆ เจ๊โบว์ร้องและเร่งกระเด้าหีใส่ควยเยอย่างเร็วพร้อมกับเยก็เด้งรับอย่างถูกจังหวะ

เสียงเนื้อกระทบกันดัง ตับๆๆๆๆประสานกับเสียงครางของคนทั้งคู่ทำให้เฮียกรแทบคลั่งตอนนั้นผมเห็นเฮียกรหันไปด้านข้างชักควยออกมาสาวตามจังหวะของทั้งคู่ควยเฮียกรดูเล็กกว่าเยเห็นได้ชัด เจ๊โบว์ตัวเกร็งกระตุกยึกๆ อ้าปากแหงนหน้ามีเสียงอักๆๆ ตามจังหวะที่กระตุก พอหยุดกระตุกผมเห็นเจ๊โบว์หายใจเฮือกยาวๆเหมือนคนสำลักน้ำที่เพิ่งโผล่ขึ้นมาหายใจได้ครั้งแรก แล้วก็ล้มพับไปทับอกเยผมมองไปที่แคมที่ยังอ้าอมลำควยควยของเย เห็นขมิบยุบๆน้ำเงี่ยนเจ๊โบว์ขาวฟอดเป็นฟองเปรอะเต็มไข่และลำควยของเยบางส่วนไหลย้อยลงไปที่ผ้าปูที่นอน เจ๊โบว์นอนทับอกเยแล้วทั้งคู่ก็จูบปากแลกลิ้นกันเสียงดังจ๊วบจ๊าบ เยพลิกเจ๊โบว์ลงนอนหงายในขณะที่ควยเยยังปักคารูหีเจ๊โบว์อยู่เยโล้เข่าเจ๊โบว์ขึ้นไปชนหน้าอก คุกเข่าประกบร่องหีผมมองเห็นแคมหีเจ๊โบว์กำลังบวมเป่งรัดควยใหญ่ๆของเยอย่างชัดเจนขนหีที่เรียบเป็นระเบียบตอนนี้เปียกเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของคนทั้งคู่พอเยจัดท่าจัดทางได้เข้าที

 เยเริ่มซอย ออกลวดลายทันทีเยเริ่มสาวลำควยของเยออกมาจนเกือบสุด แล้วก็กดพรวดเข้ารูหีเจ๊โบว์อย่างแรงพร้อมกับบดวน แล้วสาวออกมาอีกทำอยู่อย่างนี้ และเร็วขึ้นเรื่อยๆเยสาวสั้นบ้างยาวบ้างสลับกันบางทีเยแกล้งดึงออกจนหมดแล้วเสยชนเม็ดแตดเจ๊โบว์อย่างจัง สุดยอดจริงๆครับส่วนเจ๊โบว์น่ะเหรอ ทั้งส่าย ทั้งเด้ง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายรับมากกว่าครับเพราะเยกระแทกทีเจ๊โบว์เหมือนพยายหลบไม่ให้โดนมดลูกแต่พอเยถอนควยก็แอ่นหีตามเป็นอยู่อย่างนี้มือเจ๊โบว์บีบแก้มก้นเยเล็บจิกเนื้อแก้มก้นเยจนเป็นรอยแดงเห็นชัดเจนบางทีก็เหมือนผวาไปจับที่แผ่นหลัง สะเปะสะปะไปหมด เสียงครางลั่นห้องของเจ๊โบว์โอ๊ยๆๆๆ เยจ๋า โอ๊ยๆๆ สุดยอด โอ๊ยยย ผมได้ยินเสียงแบบนี้ตลอดสำหรับเจ๊โบว์ไม่ถึงสิบนาทีเจ๊โบว์ร้องกรี๊ดดดสุดเสียงพร้อมกับผวาขึ้นกอดเยแน่นขาตวัดรัดรอบเอวเยจนเยกระเด้าไม่ได้ เจ๊โบว์กระตุกยึก ตัวเกร็งเสียงอักๆๆหายใจขาดเป็นช่วงๆ เหมือนคนกำลังสำลักน้ำ เกือบหลายนาทีที่เป็นอยู่อย่างนั้นแล้ว

ผมก็ได้ยินเสียงหายใจยาวสูดเอาลมเข้าปากไปเหมืนอคนลำลักน้ำที่เพิ่งโผล่ขึ้นมาหายใจแล้วเจ๊โบว์ก็โน้มคอเยไปจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แต่เยยังไม่เสร็จครับตอนนี้แทบมองไม่ออกว่าอะไรเป็นอะไรเพราะน้ำเงี่ยนของทั้งเยและเจ๊โบว์เกาะเป็นฟองขาวฟอดทั้งแคมสองข้างรวมทั้งอาบเต็มไข่ของเยด้วยเวลามันเข้ามิดลำแล้วบดแทบดูไม่ออกเยอุ้มเจ๊โบว์ขึ้นโดยสอดแขนทั้งสองใต้ขาพับเจ๊โบว์ ให้เจ๊โบว์โอบคอเยไว้ผมรู้ทันทีว่าเยจะเย็ดเจ๊โบว์ในท่าลิงอุ้มแตงเฮียกรถึงกับถอนหายใจพูดว่าหีเมียคงบานแน่วันนี้เยเริ่มยกตัวเจ๊โบว์ขึ้นลงแล้วกระเด้าควยสวน โอ๊ยๆๆ เยโดนดีจัง โอ๊ยยๆๆ ซีสส เยจ๋าจะออกอีกแล้ว โอ๊ยยอ๊าา เอาอีกแล้วเจ๊โบว์คงแตกอีกแล้วเยเล่นท่านี้อยู่นานจนเจ๊โบว์น้ำแตกไปหลายรอบ เยจึงวางเจ๊โบว์ลงบนเตียงแล้วกระเด้าต่ออย่างแรงและก็เร็ว เจ๊โบว์ก็บอกเยว่าจะออกอีกแล้ว ..ออกแล้วเยโอ๊ยยๆๆ ออกพร้อมกันนะเยจ๋า โอ๊ยยๆๆๆ อ๊าาาา ท่าทางเยคงจะไม่ไหว

 แล้วเยก็ชัดควยออกมากดกระแทกเข้าไปในรูหีเจ๊โบว์เยและเจ๊โบว์ต่างกระตุกหงึกๆอยู่อย่างนั้นเหมือนโดนไฟช็อตแล้วเยก็ทิ้งตัวนอนบนเตียงโน้มคอเจ๊โบว์ไปหอมฟอดหนึ่งแล้วก็นอนแผ่หลาบนเตียงพร้อมกับเจ๊โบว์ ผมมองไปที่ควยเยเห็นเริ่มอ่อนตัวลง แต่เจ๊โบว์ซิครับ คงยังไม่พอครับ จับควยเยรูดเล่นดูดน้ำเมือกที่หัวถอกดังจ๊วบเยเพิ่งเสร็จใหม่ๆสะดุ้งฮือกครางอืมๆแล้วจุ๊บแก้มเยก่อนที่ลุกมาแต่งตัวเฮียกรดึงมือผมเดินกลับมานั้งรอเจ๊โบว์ที่บ้านอย่างใจจดใจจ่อ ผ่านไป10นาทีเจ๊โบว์ก็เดินมาถึงบ้านตอนนั้นเฮียกรท่าทางน่ากลัวมาก พูดกับเจ๊โบว์นิ่งๆว่าสนุกไหมล่ะเจ๊โบว์ทั้งหน้าตาตื่นทั้งตกใจ ตอบอะไรไม่ถูก จนเฮียกรตะคอกใส่เจ๊โบว์เจ๊โบว์ร้องไห้ครับ ส่วนเฮียกรให้ผมไปลากตัวเยมาที่บ้าน ผมไปตามเยมาหาเฮียกรเปิดประตูเข้าไปเยยังนอนล้อนจ้อนอยู่บนเตียง

ผมบอกเยว่าเฮียเรียกมีเรื่องด่วนเยตกใจรีบใส่กางเกงบอลแค่ตัวเดียวถอดเสื้อมาหาเฮียกร ทั้งคู่กลัวจนตัวสั่นแต่ผิดคลาดครับเฮียกร กลับขอร้องให้เยทำลูกให้แกผมยืนฟังอยู่ข้างๆก็ตกใจในคำพูดเฮียเหมือนกันเฮียกรแกบอกจนปัญญาแล้วเจ๊โบว์ก็ท้องลูกกับเฮียไม่ได้สักทีเยจึงได้สิทธิ์พิเศษอีกขั้น ได้มานอนที่บ้านหลังใหญ่ห้องนอนเยอยู่ข้างห้องผมเยกับเจ๊โบว์มาเย็ดกันเกือบทุกคืนเสียงของทั้งคู่ดังระงมจนผมนอนแทบได้บางคืนผมจึงขอเข้าไปดูหนังสดใกล้ๆในห้องเยกับเจ๊โบว์ไม่มีท่าทางเคอะเขินสักนิดแถมยังออกลีลาเย็ดโชว์แบบสุดยอดต่อหน้าผมอีกจนตอนนี้ผ่านไป2เดือนเยก็ทำลูกให้เฮียกรได้สำเร็จและป๊ากับม๊าผมก็ดีใจที่เฮียกรมีหลานให้ได้สักที


*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1745
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 03:42:20 am »
เย็ดกับคนงานจนติดใจแถมยังได้ลูกติดมาอีกกำไรหรือขาดทุนเนี่ย

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2192
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 10:12:19 am »
เจ๊โบคงจะสะใจมากเพราะมี ดุ้นถึง 2 ดุ้นให้ใช้ดับความหงี่ครับ อ่านแล้วได้อารมณ์ดีมากๆ
ชอบแนวนี้ครับ
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปัน

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 01:39:57 pm »
โธ่...แล้วทำมั้ยไม่ขอเข้าไปร่วมผลิตลูกให้เฮียด้วยอีกคน

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2019, 06:46:36 am »
แบ่งเมียให้ลูกน้อง ถ้าเป็นจริงคงพิลึกน่าดู

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2019, 07:59:57 am »
มีหักมุมแบบแฮปปี้เอนดิ้งด้วยนะครับ ชอบมาเรื่องแนวนี้ ยินดีกับเฮียกรด้วยครับ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2019, 08:05:57 am »
 ::HeyHey:: น่าจะไปร่วมช่วยทำลูกให้เขาเพิ่มน่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 10, 2019, 08:06:22 am โดย p_hart »

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2019, 05:51:01 am »
แหมหักมุมจริงๆคนับ

*

ออฟไลน์ n2610

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 444
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2020, 08:55:27 am »
สมกับการรอคอย สนุกมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ