วัยรุ่นวุ่นเสียว copy

วัยรุ่นวุ่นเสียว copy

 • 3 ตอบ
 • 3828 อ่าน
วัยรุ่นวุ่นเสียว copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 12:31:54 am »สวัสดีค่ะ..นี่เป็นเรื่องราวส่วนหนึ่งในชีวิตของโบนะคะ นำมาฝากค่ะ…

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนโบเรียนอยู่ชั้นม.3 ค่ะ สมัยที่เรียนจบ ป.6 อาหญิงของโบ พาโบไปฝากให้อยู่กับเพื่อนที่อำเภอท่าม่วงเพื่อเรียนต่อ ม.1 ในโรงเรียนประจำอำเภอ จะกลับบ้านก็เฉพาะวันหยุดเท่านั้นเพราะบ้านอยู่ไกล ไปมาไม่สะดวก เรียน ม.1 – ม.2 มีเพื่อนชายเยอะเหมือนกันแต่เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แต่พอขึ้น ม.3 รู้สึกจะเป็นสาวเต็มตัวขึ้นมาโบจัดได้ว่าเป็นสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง มีรุ่นพี่ตามจีบหลายต่อหลายคนอาร์ตก็เป็นคนหนึ่งที่เฝ้าตามจีบอยู่ ซี่งโบก็ชอบๆ เขาเช่นกันครั้งหนึ่งมีเพื่อนชายคนอื่นมาคุยกับโบ อาร์ตมาเห็นเข้า

 “ทำไมมีแฟนหลายคนจังนึกหรือว่าอาร์ตจะทำบ้างไม่ได้”
 “บ้าแล้วพี่อาร์ต คุยกับเพื่อนไม่ได้เหรอชอบว่าเป็นแฟนโบไปหมด”
 “จ๊ะ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ เดี๋ยววันเสาร์พี่ไปหานะ”

พอถึงวันเสาร์เพื่อนอากับสามีเค้าก็ไปขายของลูกชายเขาออกไปเที่ยวกับแฟน ทั้งบ้านเลยเหลือโบอยู่คนเดียวอาร์ตก็มาหาตามนัดในตอนสาย ตอนนั้นโบซักเสื้อผ้าอยู่พอดีนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวไม่ใส่ชั้นใน มีเพียงเสื้อยืดสวมทับเท่านั้นอาร์ตเข้ามานั่งในบ้าน โบก็ออกจากห้องน้ำไปหา เขาถามว่า

 “ว่างมั๊ยพี่มารับไปเที่ยว”
 “ไปไม่ได้ ไม่มีใครอยู่บ้าน กำลังซักผ้าอยู่”

อาร์ตเลยฉวยข้อมือดึงไปกอด โบถึงกับตกใจเลยตอนนั้น

 “อุ๊ย…อาร์ตจะทำอะไรโบ”
“ขอจูบทีนะ….นะ”

แล้วอาร์ตก็จูบแก้มจูบปาก ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตรู้สึกมันซาบซ่านเสียวสะท้านเข้าไปถึงหัวใจดีเหลือเกินพอเขาปล่อยปากออกโบต้องรีบก้มหน้าด้วยความอาย

 “ปากโบหอมจัง…ขอจูบอีกทีนะ”เขาทำท่าจะจูบอีก โบต้องผลักเขาออกไป
“พอแล้ว เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”
“งั้นเข้าไปในห้องดีมั๊ยค่ะ”

แล้วเขาก็ทั้งลากทั้งดึงโบเข้าไปในห้องจนได้เขาล็อคห้องแล้วกอดจูบปาก ดันตัวให้ถอยหลังไปที่เตียงนอน แล้วบีบหน้าอกพอรู้ว่าโบไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน เขาก็ถอดเสื้อยืดแล้วปลดผ้าขนหนูโบออกเคล้นคลึงเต้านม แล้วเปลี่ยนจากการจูบปากมาดูดนมแทน มือก็วกลงล่างไปลูบเนินหีของโบขยำเนินหีที่เพิ่งมีหมอยขึ้นรำไร กรีดนิ้วแหวกกลีบขยี้ติ่งแตด เวลานั้นโบทั้งเสียวช่วงบนช่วงล่าง ได้แต่แอ่นอกรับแรงดูดด้วยความเสียวสยิว เกิดความเงี่ยนอย่างหนักอยากลองร่วมรักกับเขาขึ้นมาในเวลานั้น “อูย…เสียวจังเลยอาร์ต….เสียวไปหมดแล้ว…อูย”

โบส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว เขาลุกขี้นทำท่าจะถอดกางเกงแต่มีเสียงเคาะประตูดังขี้นมาเสียก่อน เสียงอาชัยสามีของเพื่อนอาก็ดังขึ้น

“โบเปิดประตูซิ ทำอะไรอยู่”

 โบถึงกับสะดุ้งตกใจ อาร์ตก็เช่นเดียวกันรีบเปิดหน้าต่างปีนออกไปทันที โบรีบนุ่งผ้าขนหนู ใส่เสื้อเหมือนเดิมแล้วลุกไปเปิดประตู อาชัยเดินเข้ามา ถามด้วยน้ำเสียงโมโหว่า

”อยู่ในห้องกับผู้ชายที่ไหน”
“เพื่อนค่ะ” โบตอบปากคอสั่น
 “เข้ามาทำอะไรกันในห้อง”
“คุยกันค่ะ”
“คุยอะไรกันนักหนา ถึงกับต้องล็อคห้องเชียว”โบพูดไม่ออกได้แต่ยืนตัวสั่น “มานี่ซิ”

อาชัยคว้าข้อมือโบไปนั่งที่ขอบเตียงแล้วดันไหล่ให้นอนลงดึงผ้าขนหนูออก แล้วจับขาแหกออก โบกลัวมากไม่กล้าขัดขืนได้แต่นอนหลับตา อาชัยลูบเนินหีโบที่ลอยเด่น แหกดูทุกอย่างเหมือนสำรวจภายในว่ามีอะไรบ้างแหย่ปลายนิ้วแยงเข้าไปในรูหีทำให้โบสะดุ้งเสียววาบไปทั้งตัวอาชัยแยงนิ้วเข้าไปจนลึก ชักออกดันเข้าเสียดสีอยู่ครู่หนึ่งถึงได้ชักนิ้วออกมาจับขาให้แหกกว้างออกไปอีก แล้วคุกเข่าลงในหว่างขา โน้มใบหน้าลงจูบเนินหีเอาลิ้นเลียแยงลงในรู แล้วดูดแตดโบรู้สึกเสียวแทบขาดใจมันเสียวกว่าโดนนิ้วแยงเสียอีกมืออาชัยเอื้อมขึ้นถลกเสื้อยืด กำขยำนม เพิ่มความเสียวให้มากขึ้นไปอีกทวีคูณ

“อูย….อาชัยขา…อาจะทำอะไรโบ…ปล่อยโบเถอะ…อูย…เสียว..ซีดด์…..เสียวเหลือเกิน”
“เสียวอะไรจ๊ะ หลานคนสวย….บอกอาซิ”
 “สะ…..เสียวหี…เสียวแตด…อูยยยย”

โบร้องบอกอาชัยอย่างเหลืออด อาชัยลุกขึ้นถอดกางเกง โบหลับตาปี๊ไม่ค่อยกล้ามองทั้งเงี่ยนทั้งกลัวสารพัด ในชีวิตก็เพิ่งจะเห็นควยผู้ชายเต็ม ๆ ก็ครั้งนี่แหละอาชัยจับขากางออกไปอีก แล้วจ่อปลายควยดันเข้าไปในช่องหีที่เปิดอ้าโบถึงกับสะดุ้งร้องคราง ทั้งแสบทั้งเสียวตึงรูแน่นไปหมด ต้องร้องออกมาว่า“โอ๊ย…อาชัย…หนูเจ็บ…เจ็บค่ะอา…อุ๊ย”
 “ทนเอาหน่อยนะ เดี๊ยวก็หายโอว…อูว..หีแน่นดีเหลือเกินโบ…ซี๊ด” อาชัยพูดปลอบโยน แล้วค่อน ๆ ดันท่อนเอ็นแข็งเข้าหีโบไปเรื่อย ๆ

“โอ๊ย…อาชัย..เอาออกเถอะ…หนูเจ็บทนไม่ไหวแล้ว…โอ๊ย…”

โบเอามือยันหน้าท้องอาชัย อาชัยจึงหยุดเคลื่อนไหวโน้มตัวลงมาขยำนมกระซิบถาม
“โบยังไม่เคยเลยเหรอ” โบสั่นหน้าแทนคำตอบ “อาก็นึกว่าหนูพาเพื่อนมาเย็ดกันซะอีกมิน่ารูหีหนูฟิตมากจังเลย”

พูดเสรจ อาชัยก็เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้งโบส่งเสียงครางในลำคอ เสียวที่รูเป็นที่สุดจนต้องแอ่นโคกหีอัดควยอาชัยอยู่ตลอดโบกางขากว้างเพื่อให้คลายความเจ็บลง พักเดียวไม่รู้ว่าความเจ็บปวดมันหายไปไหนเหลือแต่ความมันส์ ความเสียวอย่างเดียว ในขณะที่อาชัยกระแทกซอยควยเข้าหีอยู่อาชัยปล่อยปากไปดูดหัวนมแทน อีกมือก็สอดเข้าไปบี้ติ่งแตดขยี้เล่นอย่างมันมือ

“โอ๊ย….โอ๊ย…อาขา…หนูเสียว โบเสียวค่ะ…อูย…เอาแรงแรง เย็ดหนัก ๆซิคะอาขา….โบเงี่ยน…ขอควยอาชัยเย็ดหีแรง ๆ หน่อย”
 “ร่านเหมือนกันนะเรา เห็นเงียบๆ”
 แล้วอาชัยก็กระแทกอัดควยกระหน่ำใส่อย่างบ้าคลั่ง ครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก
“ดีมั๊ยจ๊ะ…หลานโบ”
“ดีค่ะ…เอาหนัก ๆอาชัยขา….อาต้องเย็ดโบทุกวันนะค๊ะ…โบติดใจ…อุ๊ย อุ๊ย…ซีด…ติดใจค….ควยอาแล้วค่ะ….โบแอ่นหีให้อย่างนี้ชอบมั๊ยค่ะ”
 “ชอบซีจ๊ะ…หีหนูเย็ดมันควยจริงๆ”
 “มันส์กว่าอาผู้หญิงมั๊ยค่ะ…อูย…”
 “มันส์กว่าจ๊ะ…หีดูดแรงดีจริง ๆ….อาจะ จะไม่ไหวแล้ว…จะออกแล้วคนดี”

ก่อนที่อาชัยจะหลั่งน้ำกามออกมาอาชัยอัดกระแทกควยแรงมาก พอน้ำกามพุ่งออกมา อาชัยกอดโบแน่นร้อง อูย อูยจากนั้นก็แน่นิ่งไป น้ำเย็ดของอาชัยร้อนมากมันพุ่งเข้าไปในท้องน้อยจนโบเสียววาบในช่องหี เป็นความเสียวสุดๆ ที่ยากเกินบรรยายจริงๆ
*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยรุ่นวุ่นเสียว copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 09:44:37 am »
อาได้โอกาสแทน งานนี้ยาว ๆ เลย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยรุ่นวุ่นเสียว copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2019, 10:23:05 pm »
เสร็จอสเฉย555+

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยรุ่นวุ่นเสียว copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 27, 2020, 09:14:37 pm »
คุณอานี่สุดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ