จัดหนักให้แม่ยาย copy

จัดหนักให้แม่ยาย copy

 • 6 ตอบ
 • 6358 อ่าน
จัดหนักให้แม่ยาย copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 12:45:10 am »


เรื่องก็มีอยูว่า ช่วงวันหยุดงานผมได้ไปหาแฟนผมที่บ้าน ผมนั้งเล่นอยู่ข้างบ้าน ผมเห็นแม่ยายเดินออกมารดนํ้าต้นไม้ใกล้ๆ กับตรงที่ผมนั้งอยู่พอดี ผมมองไปที่แม่ยายยืนหันตูดมาทางผม แม่ยายใส่กางเกงผ้าบางๆรัดหน่อยๆ แม่ยายเดินรดนํ้าต้นไม้จนมาอยู่ใกล้ผม แม่ยายยืนอยู่ตรงหน้าผมหันตูดมาทางหน้าผม ผมมองไปที่ตูดของแม่ยาย ใส่กางเกงบางๆมองเห็นกางเกงในขึ้นเป็นขอบ แม่ยายใส่กางเกงในสีแดงลายลูกไม้ตัวเล็กๆ กางเกงในรัดแก้มตูดจนล้นออกมาแนบกับกางเกงบางๆของแม่ยาย  ตอนนั้นผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันที่  เวลาผมเคยชักว่าวตอนแฟนไม่อยู่

 ผมคิดว่าได้เย็ดแม่ยายแทบทุกครั้ง  ที่ผมอยากเย็ดแม่ยายมาก....เรื่องก็มีอยู่ว่า เวลาผมไปนอนบ้านแฟนผมชอบตื่นขึ้นมาเยี่ยวตอนดึกๆ  ผมเดินลงมาแม่ยายจะนอนชั้นล่างหน้าทีวี  ชั้นล่างจะเปิดไฟที่ครัวไ้ว้ แสงก็จะส่องออกมาก็เลยทําให้มองเห็นพอสรัวๆ  ตอนนั้นแม่ยายคงหลับสนิท  ผมเห็นผ้าที่แกห่มหลดออกไปจากตัว  แม่ยายใส่ชุดนอนผ้าลื่นบางๆสีขาวอมชมพู  ตอนนั้นแกนอนตะแครงหันหลังมาทางผม  ตอนนั้นชุดนอนที่แม่ยายใส่  เลื่อนขึ้มาถึงแก้มตูด  แม่ยายไม่ใด้ใส่กางเกงในเวลานอน เป็นเพราะว่าบ้านแกก็มีแค่ลูกสาวสองคนก็แฟนผมกับพี่สาวแฟนผมนั่นและ 

ส่วนพ่อตาไปดูไร่ต่างจังหวัด  นานๆจะกลับมาเย็ดแม่ยายซักที่ เวลาแม่ยายโดนพ่อตาเย็ดนะแม่ยายร้องจนเสียงออกมานอกห้อง  กลางวันแสกๆไม่อายลูกสาวเลยบางครั้งผมก็อยู่  ผมยังถามพี่สาวแฟนเลยว่าแกทําไรกัน พี่สาวแฟนบอกว่า"แม่อะเซ็กจัดแถมยังขี้เย็ดด้วย  พ่อมาทีไรแม่ก็อยู่แต่ในห้อง เย็ดกันตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่รู้เงี่ยนมาจากไหน" ผมก็เลยพูดมาลอยว่า....ก็คนเคยโดนเย็ดอะ...เวลาไม่โดนเย็ดนานๆมัมก็คันหีเป็นธรรมดาจริงปะ.....บางครั้งก็ต้องหาอะไรมาเกาหีบางแหละ....

.ผมถามพี่สาวแฟนว่า...แล้วเคยเห็นแกเอานิ้วแหยงหีตัวเองบางปะ  พี่สาวแฟนผมเป็นคนชอบพูดทลึ่งๆ  พูดตรงๆแต่ไม่คิดไร พี่สาวแฟนพูดขึ้นมาแบบขําๆว่า......เคยวันนั้นแม่เข้าห้องนํ้านานพี่กลัวแกจะเป็นไร ก็เลยเดินไปที่ประตูห้องนํ้าว่าจะไปซักกางเกงใน พี่ได้ยินเสียงครางออกมาจากประตูห้องนํ้า.....พี่สาวพูดทลึ่งๆว่า.....พี่กะแล้วว่าแม่พี่ต้องเอานิ้วตะบันหีตัวเอง....แล้วพี่สาวก็พูดว่า....สนใจหรอเห็นตั้งใจฟัง  เข้าไปดูในห้องนํ้าเลยปะเดี๋ยวเรียกให้....ผมพูดไปว่า....ให้ผมเข้าไปช่วยหรอแล้วถ้าผมเงี่ยนขึ้นมาจะทําไง....พี่สาวแฟนพูดว่า....กล้าเย็ดคนแก่หรอห้ามเย็ดแม่พี่นะ...ไปหาเย็ดเมียตัวเองไป...พี่สาวพูดแล้วหัวเราะ

 ผมคิดในใจว่า"เดี๋ยวกูนี่แหละจะจับแม่มึงเย็ดหีพอกูเย็ดแม่มึงเสร็จ  มึงโดนกูจับเย็ดแน่  จะเย็ดให้แม่งร้องว่า....ผัวคะ...ผัวขา..ทั้งแม่ทั้งลูกเลย พี่สาวแฟนผมก็นั่งซักกางเกงในอยู่ข้างห้องนํ้า  ผมก็ไปนั่งคุยกันต่อ  ตอนนั้นก็ยังได้ยินเสียงแม่ยายคางอยู่เบาๆ ผมก็คุยกับพี่สาวแฟนไปแต่ตาผมก็มองไปที่กางเกงใน แกเอากางเกงในที่ยังไม่ได้ซักกองไว้ข้างกาลามัง  เอาลงไปซักทีละตัว ผมนั้งอยู่ใกล้กับที่แกวางกางเกงในนั้นแหละ ผมเลยถามพี่สาวแฟนว่า....บ้านนี้อาบนํ้าแล้วทําไมไม่เก็บกางเกงในไปใส่ตะกร้าในห้องตัวเอง

ผมอาบนํ้าผมเห็นห้อยเต็มห้องนํ้าเลย....พี่สาวแกพูดแบบขําๆว่า....ห้อยไว้โชว์เวลาใครมาเห็นจะได้รู้ว่าใครหีเล็กใครหีใหญ่....เพื่อใครอยากดมกลิ่นหีหอมๆของพี่ แต่อย่าหยิบผิดเอาของแม่พี่มาดมนะ....ถ้าหยิบกางเกงในแม่พี่มาดมนะคงจะกินข้าวไม่ลง....แกเป็นคนทลึ่งแกเลยตอบแบบนี้...ตอนนั้นผมอยากได้กลิ่นหีทีกางเกงในของแกมาก ผมพูดขึ้นว่า...หอมจริงเปล่า...ไม่ใช่กางเกงในแม่พี่กลิ่นจะน่าดมกว่าหรอ....พี่สาวพูดตอบว่า....พูดเหมือนเคยเอามาดมอะ...รู้ว่าหีใครเหม็นหีใครหอมด้วย...

วันก่อนผมเข้าห้องนํ้าผมยังหยิบเอากางเกงใน ที่ห้อยในห้องนํ้ามาสูดกลิ่นหีแต่ผมก็ไม่รู้ว่า  กางเกงในที่ผมหยิบมาดมเป็นของแม่ยายหรือพี่สาวแฟน  ผมหยิบกางเกงในตัวเล็กลายลูกไม้มาสองตัว  และตัวบางๆสีขาวอมชมพูหนึ่งตัว  เอามือคลึงมันนิ่มๆได้อารมณ์ดี  ผมลองดมกลิ่นหีว่าของใครจะหีเหม็นกว่ากัน  กลิ่นหีอ่อนๆโชยเข้าจมูก  ผมเอากางเกงในวนรอบควยไปมามือผมก็ชักว่าวอย่างเมามันตอนนํ้าแตก ผมเผลอแตกใส่เต็มเป้ากางเกงในทั้งสามตัว ว่าจะล้างออกก็กลัวเค้าจะเอาไปซักถ้ามันเปียกแล้วเค้าจะสงสัย ผมเลยห้อยไว้ที่เก่าแต่กางเกงในเปียกนํ้าเงี่ยนผมอยู่

 ผมคิดว่าถ้าเค้าเอาไปซักเค้าต้องสงสัยผมแน่ๆ  เพราะผมเป็นผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในบ้าน จังหวะนั้นผมเหลือบไปเห็นกางเกงในตัวบางๆสีขาวอมชมพู  เป็นตัวต่อไปที่พี่สาวแฟนผมกําลังจะหยิบซัก  ผมเลยชวนแกคุยไม่ให้แกสงสัย  แกจับกางเกงในตัวที่ผมนํ้าแตกใส่ขึ้นมา  แล้วแกก็มองหน้าผม พี่สาวพูดกับผมว่า...ชักว่าวใส่กางเกงในพี่แน่ๆเลยเนีย.....ตอนนั้นผมพูดไรไม่ออก พี่สาวพูดแซวผมว่า....เป็นไงดมกางเกงในพี่กลิ่นหอมก็เลยเงี่ยนอะดิ....ผมไม่กล้าพูดไรผมอายมาก ผมพูดสวนไปว่า....กางเกงในตัวนี้ของพี่หรอ...

ผมลองเอามาดมดูผมว่ากลิ่นหีพี่แรงไปหน่อย....แต่ผมดมกางเกงในตัวเล็กสีแดงลายลูกไม้...ผมกลิ่นหีอ่อนพาเงี่ยนมากกว่า...ผมพูดอย่างไม่มีอะไรจะอายอีกแล้ว  สักพักแม่ยายเกี่ยวเบ็ดเสร็จ  แก่อาบนํ้าแล้วเดินออกมาจากห้องนั้า ผมมองหน้าแกแบบยิ้มๆแม่ยายคงจะอายเหมือนกันแหละ.....ตั้งแต่นั้นมาทําให้ผมอยากเย็ดหีแม่ยายมาก  อยากรู้ว่าจะขี้เย็ดแค่ไหน ......( เข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน)....เล่าต่อนะ.....คือแม่ยายนอนกลางคืนแกไม่ใส่กางเกงใน    แม่ยายคงเห็นผมเป็นคนนิ่งๆคงไม่คิดไรมั้ง  ตอนนั้นไฟสลัวๆผมมองเห็น  ชุดนอนแม่ยายถกขึ้นมาถึงแก้มตูด

ผมเดินไปเยี่ยวคิดว่าแกคงตื่นเพราะได้ยินเสียงผมเดิน  พอผมเดินกลับมาแม่ยายยังไม่รู้สึกตัว  สงสัยจะหลับลึกจริงๆ  แกนอนหันหลังมาทางผมผมค่อยๆเดินเข้าไปใกล้ๆแม่ยาย กลัวแม่ยายจะตื่น ผมเห็นตูดแกขาวเนียนกลมสาว  ตูดแกยังตึงอยู่เลย  เห็นแคมหีปลิ้นออกมาด้านหลัง ผมอยากเอาหน้าไปซุกตรงระหว่างแก้มตูดกับแคมหีแม่ยายมาก  กลิ่นหีของแกคงจะหอมนํ้าหีแม่ยายคงจะหวานน่าดู ผมก้มหน้าเอาจมูกเข้าไปใกล้แคมหีของแม่ยาย ผมได้กลิ่นหีแม่ยายเป็นกลิ่นอ่อนปนกับกลิ่นสบู่  ผมอยากเอาลิ้นเข้าไป...เลียตูด..ดูดแตด...แม่ยายเหลือเกิน 

สักพักผมได้ยินเสียงคนเดินลงมาผมเลยรีบเดินขึ้นห้องคืนนั้นผมนอนไม่ค่อยหลับ คิดว่าทําไงถึงได้เย็ดหีแม่ยาย...ผมนอนคิดทั้งคืน...ผมเห็นหีแม่ยายแทบทุกครั้งเวลาผมลงมาเยี่ยว  บางครั้งผมคิดว่าแกก็รู้ตัวเวลาที่ผมมองหีแกเวลานอน สงสัยแกอยากโชว์ด้วยมั้ง....ทําให้ผมอยากเย็ดหีแม่ยายดูสักครั้ง  เผื่อว่ากลิ่นมันอาจจะดีกว่าสาวๆก็ได้....... แม่ยายอายุประมาณสี่สิบปลายๆ  แต่ยังน่าเย็ดอยู่เลย วันนั้นแม่ยายรดนํ้าต้นไม้ใกล้กับที่ผมนั่งเล่นอยู่  แม่ยายหันหลังให้ผมตูดอวบๆเฉียดหน้าผมไปมา ตูดอวบๆของแม่ยายผมอยากเอามือเข้าไปจับครึงเบาๆ

 ผมจ้องไปที่ง้ามตูดจนถึงหว่างหีของแม่ยาย  ตูดส่ายไปมาอยู่ตรงหน้าผม จนผมเงี่ยนอยากเอาหน้าเข้าไปซุกตรงหว่า่งหีของแม่ยายเหลือเกิน ผมเคยคิดว่าผมจะไปขอแม่ยายเย็ดเวลาผมเงี่ยน  แกคงจะด่าผมกระจายแน่ๆคงหาว่าผมเป็นบ้าเลยมั้ง    สักพักแม่ยายก็เดินไปอาบนํ้า ห่มผ้าขนหนูผืนเล็กๆเดินผ่านหน้าผมเข้าไปที่ห้องนํ้า  ผมได้กลิ่นหีอ่อนๆ  จนผมอยากเดินตามเข้าไปจับเย็ดในห้องนํ้า พอแม่ยายอาบนํ้าเสร็จก็เดินห่มผ้าผืนเล็กๆมาสั้นจนแทบเห็นตูดออกมาจากห้องนํ้า
 ช่วงที่แม่ยายไปหยิบผ้ามารีด  ตอนนั้นผมอยากเห็นหีแม่ยายมาก  ว่าหีแม่ยายคงจะโหนกสวยมาก  ผมมองที่แม่ยายกําลังรีดผ้า  ตอนนั้นกางเกงในยังไม่ได้ใส่ ผ้าผืนเล็กที่แม่ยายห่มสั้นจนแก้มตูดปลิ้นออกมา ผมมองซ้ายมองขวาทุกคนนั้งเล่นอยู่นอกบ้านกันหมด  แม่ยายกําลังยืนรีดผ้าอยู่พอดีแล้วกางเกงในยังไม่ได้ใส่ด้วย  ผมค่อยก้มลงข้างหลังแม่ยาย  ตอนนั้นผมเงี่ยนมากผมอยากดูหีแม่ยายมาก  พอผมก้มลงมองเข้าไป ใต้ผ้าขนหนูผืนเล็กที่แกห่มออกมาจากห้องนํ้าที่ร่องตูดจนถึงแคมหี  หีแม่ยายใหญ่โหนกมาก  ผมอยากเลียหีแม่ยายขึ้นมาทันที่  นํ้าหีคงหอมหวาน  ผมได้กลิ่นหีอ่อนๆปนกลิ่นสบู่


 ตอนนั้นถ้าผมจับแม่ยายเย็ดได้  ผมจะเย็ดให้หีพังไปข้างหนึงเลย   ทนไม่ไหวผมขึ้นห้องจับแฟนเย็ดให้พอหายเงี่ยน แฟนผมถามมาว่า......ไปเงี่ยนมาจากไหนเนีย...ผมตอบ....ก็แม่คุณนั้นแหละพาผมเงี่ยน.....เอาตูดมาส่ายที่หน้าบ้าง....ห่มผ้าขนหนูสั้นๆบ้าง......เห็นยันแคมหี....ไม่เงี่ยนได้ไง...ไม่จับเย็ดก็ดีแล้ว.....อีกสักพักผมเดินลงมาอาบนํ้า เดินผ่านแม่ยายพอดี แฟนผมพูดมาว่า.....แม่ไปทําไรให้ลูกเขยเงี่ยนอะ.....ขึ้นไปเย็ดหนูใหญ่เลย....เห็นลูกเขยบอกว่าเห็นหีแม่อะ.....แม่ยายพูดมาว่า.....แอบดูหีแม่อะดิ.....เห็นแล้วเป็นไงละ.....ใหญ่ปะละ....ใหญ่กว่าหีแฟนเราอีกมั้ง ขอกันดูดีๆก็ให้นะ....ของสวยๆงามๆ....ไม่หวงหลอก....  ผมเดินเข้าห้องนํ้ากําลังจะอาบนํ้า  ผมมองไปเห็นกางเกงในสีแดงของแม่ยายถอดอยู่ในห้องนํ้า สงสัยเค้าคงลืมเก็บผมเอามือไปหยิบขึ้นมาผ้านิ้มๆ 


ผมลองดมกลิ่นหีของแม่ยายได้กลิ่นหีที่ติดอยู่ที่กางเกงใน  มือผมก็ชักว่าวไปด้วย  เอากางเกงในมาวนรอบๆหัวควยเสียวมาก  จนผมนํ้าแตกใส่เป้ากางเกงในแม่ยาย พอผมอาบนํ้าเสร็จแม่ยายเดินมาเอากางเกงในพอดี กางเกงในแม่ยายเปื้อนไปด้วยนํ้าเงี่ยนของผม  ผมก็หยิบออกมาให้เค้าต้องรู้ว่าผมเอากางเกงใน  ของเค้ามาดมแล้วชักว่าวใส่  แม่ยายก็ยิ้มๆ แล้วพูดกับผมว่า.....ชักว่าวใส่กางเกงในแม่หรอ  เปียกนํ้าเงี่ยนเต็มเลย.....กลิ่นหีแม่ติดกางเกงในหอมไหม......อยากดมก็ไม่บอกจะเปิดหีให้ดม......  ผมคิดว่าแม่ยายพูดเล่นป่าววะ ........เช้าอีกวันวันนั้นไม่มีใครอยู่ทุกคนไปห้างกันหมด ผมอยู่บ้านกับแม่ยายสองคน ตอนนั้นฝนกําลังจะตก แม่ยายกําลังทํากับข้าวอยู่พอดี ผมเขัาไปนั้งใกล้เพื่ออยากมองตูดแม่ยาย

 วันนี้แม่ยายใส่กางเกงรัดๆคล้ายๆสเตแต่บางถ้าก้มก็เห็กางเกงในเป็นตัวเลย  แต่ใส่เสื้อบางๆยาวปิตูด  เวลาก้มเสื้อก็ดึงขึ้นจนเกิบถึงเอว  แต่แกไม่ดึงลงเพราะตอนนั้นมือแกเปื้อน  ผมนั้งอยู่ข้างหลังเพื่อแกให้ช่วยไร  ผมมองตูดแม่ยายส่ายไปมาพาผมเงี่ยน  กางเกงมันบางและมันรัดจนขึ้นเป็นโคก มองเห็นแม่ยายใส่กางเกงในสีชมพูตัวเล็กรัดเกิบถึงง่ามตูด  แก้มตูดล้นกางเกงในแนบกางเกงบางๆ  ผมอยากเย็ดแม่ยายมาก  จะทําไงดีวะ....ไม่มีใครอยู่ด้วย ข่มขืนแม่งเลยดีกว่ามั้ง.....

ฝนเริ่มลงเม็ดแม่ยายใช้ให้ผมไปเก็บผ้า  ผมเดินไปเก็บผ้ามีกางเกงในแม่ยายอยู่พวงหนึ่ง ผมถือมาแม่ยายรับผ้าออกจากมือผมเหลือแต่กางเกงในของแก ผมคิดพิเลนขึ้นผมเอากางเกงในแม่ยายที่ผมถืออยู่มาดมต่อหน้าแม่ยาย แม่ยายเห็นก็อายๆยิ้ม....นั้นมันกางเกงในแม่นะ.....หอมปะ.....แกก็ทํากับข้าวต่อ....แม่ยายพูดว่า.....แม่เห็นกางเกงในแม่เป้าเปียก...ชักว่าวใส่กางเกงในแม่หรอ....แม่ยายกําล้งล้างผักอยู่ ผมมองตูดแกผมเริ่มทนไม่ไหวแล้ว...เป็นไงเป็นกันวะขอเย็ดแม่ยายสักที่......

ผมลุกขึ้นจากโต๊ะ  เข้ากอดแม่ยายด้านหลัง แกตกใจ.....จะทําไรอะอย่านะ....ทําตัวอย่างนี้ออกไปจากบ้านนี้เลยนะ....ผมไม่สนใจผมเอามือฉีกกางเกงแกแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีแม่ยาย  แม่ยายเริ่มอ่อนแกครางเบาๆ  ผมเลียหีแกทั้งกางเกงในติดอยู่  ผมฉีกกางเกงในแกออกดูดนํ้าหีจนแห้ง  หีแม่ยายใหญ่สวยกันหมอยซะด้วย  ผมลากลิ้นไปที่แก้มตูดแกผมดูดจนแดง ผมกดหัวแกลงไปดูดควยผมแกดูดจนมิดผมกระแทกใส่ปากอย่างแรง  แม่ยายบอก....แม่ชอบเด้าแรงๆ...

ผมหันหลังแม่ยายจับแกเย็ดท่าหมาผมเย็ดแรงมาก เอาให้สาสมทําผมเงี่ยนหลายวัน แกบอกว่า...เย็ดแรงๆๆ....แม่จะแตกแล้ว...แร็งๆ...ผมกระแทกจนแก...กรีด....ออกมาแกคงเสร็จแล้ว แกถึงกับขาอ่อน ผมจะเอาต่อแกจับควยผมจ่อที่รูตูดของแก ผมไม่รอช้ากระแทกไม่ยั้ง จนแกนอนราบกับพื้น  ผมกระแทกรูตูดแม่ยายอย่างหนัก จนแกร้องเสียงหลงผมกระหนําจนนํ้าแตกคารูตูด  แม่ยายพูดว่า...ไปเงี่ยนไปอดอยากจากไหนมา วันนั้นผมเย็ดกัแม่ยายทั้งวัน......แม่ยายผมเย็ดโคตรมันผมเย็ดทั้งรูหีทั้งรูตูด  แม่ยายอย่างนี้หายากครับ..............
*

ออฟไลน์ somjai sukhon

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 08:50:06 am »
อยากมีแม่ยายแบบนี้จังแต่แกแก่มากๆเลย

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 05:22:23 pm »
อ่านแล้วเงี่ยนดีอยากแม่ยายอย่างนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2019, 01:44:10 pm »
ใครเป็นเขยบ้านนี้โชคดีมาก

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2019, 10:50:22 am »
 ::HeyHey:: ทีเด็ดแม่ยาย สุดยอด

*

ออฟไลน์ oktan02

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 39
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2019, 10:24:01 am »
อยากจัดให้แม่ยายผมเหมือนกัน ::Fighto::

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักให้แม่ยาย copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2019, 08:17:30 pm »
เหมาให้หมดสามคนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ