วัยใสอยากลอง copy

วัยใสอยากลอง copy

 • 2 ตอบ
 • 6291 อ่าน
วัยใสอยากลอง copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 12:51:43 am »


ครอบครัวหนูมีอยู่ด้วยกัน 3 คน มี พ่อ แม่ และก็หนู หนูเห็นเรื่อง Sex เป็นเรื่องธรรมดาตั้งแต่ 4-5 ขวบแล้ว เพราะตอนหนูเด็กๆ ที่บ้านชอบอาบน้ำด้วยกัน ทั้ง 3 คน และพ่อกับแม่ก็มักจะเล่น sex กันต่อหน้าหนู บางทีพ่อก็ชอบให้หนูจับของพ่อรูด แล้วก็อม ซึ่งเป็นสิ่งที่หนูเห็นว่าเป็นเรื่องสนุก จึงมักจะเข้าไปร่วมด้วยเวลาพ่อกับแม่ทำกัน แต่พ่อก็ไม่เคยสอดใส่เข้ามาในของหนูได้แต่เอาถู ๆ ไถ ๆ ตรงรู บางทีก็ปล่อยน้ำขาว ๆ ของพ่อมาใส่ รูของหนู ซึ่งหนูก็จะหัวเราะแล้วก็เอามือละเลง มันเล่น บางทีพ่อก็ปล่อยมันเข้ามาในปากหนู แล้วให้หนูกลืนมันลงไป แต่ยังไงหนูก็ยังอยากให้พ่อสอดใส่เข้าไปเหมือนกับที่ทำกับแม่ แต่พ่อบอกว่าหนูยังเด็กอยู่ ยังทำไม่ได้

จนกระทั่งหนูขึ้นชั้น ป.4 พ่อก็ยังไม่เคยสอดใส่ให้หนู แต่การที่หนูได้รู้เรื่องอย่างว่านี่มาตั้งแต่เด็ก ทำให้หนูชอบมองของ ๆ ผู้ชาย และมักหาโอกาสจับของเพื่อน ผู้ชายในห้องเสมอ แต่ของแต่ละคนก็อันเล็ก ๆไม่ใหญ่เหมือนของพ่อ ทำให้หนูหันไปมองของครูผู้ชายแทน โดยครูที่หนูมองประจำเป็นครูพละเพราะครูชอบใส่กางเกงวอร์มรัด ๆ ทำให้มองเห็นเป็นลูกกลม หนูก็หาโอกาสจับมาตลอดที่มีโอกาส

จนวันนึง โรงเรียนจัดทัศนศึกษานอกสถานที่ ต้องนั่งรถบัสไป ขากลับหนูมีโอกาสนั่งตักครู ครูใส่กางเกงวอร์มเหมือนทุกวัน หนูอยู่ในชุดนักเรียน มือครูกอดเอวหนูอยู่ หนูจึงพยายามเอาร่องก้นไปเบียดกับของครู ซึ่งก็ได้ผลเพราะของครูแข็งขึ้นมาดันก้นหนู แล้วหนูก็ทำเป็นร้อนเลยปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนออก แล้วก็เอนตัวลงนอนซบบนอกครู แกล้งทำเป็นหลับ สักพักมือครูที่กอดเอวหนูอยู่ก็เปลี่ยนมาวางที่หน้าท้อง ก่อนเลื่อนลงมาบนของหนู สักพักหนูก็รู้สึกว่าครูเริ่มเอานิ้วจับสำรวจของหนู หนูจึงขยับขาอ้าออก แต่ครูคงคิดว่าหนูตื่นเลยหยุด แต่สักพักครูก็เริ่มต่อจนมือครูกุมของหนูเอาไว้ ตอนนี้หนูตื่นเต้นมากเพราะของครูแข็งดันก้นหนูอยู่ ทำให้หนูรู้ว่าครูจงใจเอามือไปตรงนั้น จากนั้นนิ้วครูก็เขี่ยของหนูอยู่สักพัก มืออีกข้างของครูก็มาจับที่หน้าอก นมของหนูตอนนั้นเพิ่งขึ้นมาเป็นเม็ดกลม ๆ เอง ไม่ใหญ่มาก แค่มองเห็นเป็นตุ่มเล็กบนเสื้อ เวลาใส่เสื้อยืด แล้วครูก็เอานิ้วล้วงเข้าไปตรงช่องกระดุมเอานิ้วเขี่ยนมหนู หนูก็นั่งนิ่งไปตลอดทาง ไม่กล้าขยับกลัวว่าครูจะหยุดทำ จนกลับถึงโรงเรียน

หลังจากวันนั้นได้ไม่นาน หนูก็เจอครูนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ อยู่คนเดียวที่ชิงช้าในสนามเด็กเล่น หนูเห็นเป็นโอกาสเหมาะเลยเข้าไปนั่งข้าง ๆ ครูก็ถามว่ามีอะไรเหรอ หนูก็ตอบไปว่าเปล่าคะ แล้วตาก็เหลือบไปมองของครู ครูคงเห็นเลยถามว่ามองอะไร หนูก็ยิ้มแล้วบอกว่าทำไมของครูใหญ่จัง ครูก็หัวเราะ แล้วถามว่าอยากจับดูมั้ย หนูก็พยักหน้า แล้วก็เอามือไปลูบดู พอแตะได้แป๊ปเดี๋ยวของครูก็แข็ง หนูก็บอกว่า อุ๊ย ใหญ่ขึ้นได้ด้วย  แล้วครูก็กระซิบว่าอยากเห็นมั้ย หนูก็พยักหน้า ครูเลยกางหนังสือพิมพ์ปิดเอาไว้ไม่ให้คนอื่นเห็น แล้วก็แหวกกางเองออกให้หนูดู ทันทีที่ของครูหลุดออกมาก็แข็งโด่ออกมาทันที ของครูดำและก็ใหญ่กว่าของพอมาก ทั้งใหญ่ และยาวเลย แต่มีขนสั้น ๆ อยู่แค่นิดหน่อย ท่าทางครูจะโกนทิ้ง แล้วหนูก็เอามือไปกำแล้วรูด ครูก็ถามว่าทำเป็นด้วยเหรอ หนูก็พยักหน้า ครูก็ถามว่าใครสอน หนูก็บอกว่าพ่อ แล้วครูก็ถามอีกว่าทำอย่างอื่นเป็นมั้ย หนูก็บอกว่าอมได้ แล้วก็จะก้มลงไปอม แต่ครูบอกว่าเดี๋ยวก่อน ไปที่อื่นดีกว่า ตรงนี้เดี๋ยวใครเห็น แล้วครูก็พาหนูไปที่ห้องเก็บอุปกรณ์ในโรงยิม

พอเข้าไปครูก็ล๊อกประตู แล้วครูก็เข้ามาหาหนูแล้วก็เอามือมาปลดกระดุมเสื้อหนู ท่าทางมือครูสั่น ๆ คงจะตื่นเต้น ครูก็ปลดออกจนหมดแล้วก็ถอดเสื้อหนูออก ตอนนั้นหนูยังไม่ได้ใส่เสื้อใน ก็เลยโป้เลย ครูก็เอามือมาบีบนมหนู แล้วก็ถามว่าเจ็บมั้ย หนูก็ส่ายหน้า ครูก็บีบ ๆ คลึงแล้วก็ก้มลงดูด สักพักครูก็ถามว่าครูถอดกระโปรงได้มั้ย หนูก็พยักหน้าบอกว่าได้ แล้วครูก็จัดแจงถอดกระโปรงกับกกน.หนูออก แล้วครูก็เอานิ้วมาเขี่ยตรงรูของหนู แล้วก็เลีย จากนั้นครูก็ลุกขึ้นยืนรูดกางครูลง แล้วก็เอามือรูดของครูที่กำลังโด่อยู่ 2 –3 ทีแล้วก็บอกว่าอมให้ครูที หนูก็ทำตามอย่างว่าง่ายก็จับรูด แล้วก็เอาปากเข้าอมแล้วดูดตามอย่างที่ทำให้พ่อ แต่ของครูใหญ่กว่าของพ่อมากหนูเอาเข้าไปได้ครึ่งอันก็เต็มปากแล้ว ก็ทำไปจนได้ยินเสียครูหายใจดังขึ้นเหมือนกับตอนที่พ่อทำกับแม่ แล้วครูก็บอกให้หนูไปนอนบนเบาะที่ใช้เรียนยิมนาสติก แล้วครูก็ถอดกางเกงออกตามมานอนทับตัวหนู แล้วครูก็จูบไปทั่วตัวหนูแล้วก็หยุดเลียที่จิ๋ม แต่ตอนนั้นหนูเพิ่ง 10 ขวบเอง ยังไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว sex คืออะไร ยังไม่รู้จักจุดสุดยอดเลย รู้แค่ว่าทำอย่างนี้แล้วมันสนุก จึงยังไม่มีน้ำหล่อลื่น หรือรู้สึกเสียวอะไร แค่รู้สึกสบายที่โดนกอดจูบเท่านั้น แล้วครูก็เอาของครูขึ้นมาถูกับรูของหนู หนูก็อ้าขาให้อย่างรู้งาน ครูก็ถู ๆ ไถ ๆ แล้วก็พยายามแยงเข้าไปแต่หนูรู้สึกเจ็บ ก็บอกครูให้เบาๆ หน่อย ครูก็ถามว่าพ่อไม่เคยเอาเข้าไปเหรอ หนูก็บอกว่าไม่ พ่อแค่ถูอยู่ข้างนอกเท่านั้น ครูเลยบอกว่างั้นครูไม่เอาเข้าไปละกัน แต่หนูบอกครูให้ครูเอาเข้าไป อยากรู้ว่ามันเป็นยังไง ครูก็พยายามอยู่นานแต่ก็ไม่สำเร็จ หนูลุกขึ้นมาดูมันเข้าไปได้แค่ครึ่งหัวของครูเองแต่หนูทั้งเจ็บ ทั้งแสบ ไปหมดแล้ว แล้วครูก็บอกว่าครูอั้นไม่ไหวแล้ว แล้วครูก็เอามือชักของตัวเองจนน้ำของครูพุ่งเข้าไปในรูของหนู เป็นครั้งแรกที่มีน้ำพุ่งเข้าไปในรูเพราะทุกทีที่พ่อทำจะแค่เลอะอยู่ข้างนอกเท่านั้นเอง พอหนูมาดูของตัวเองปรากฏว่ามันแดงไปหมดแล้วก็รู้สึกว่าอ้าขึ้นนิด ๆ ด้วย แล้วก็มีน้ำของครูไหลออกมาจากรู แล้วครูก็ให้แต่งตัวกลับไปเรียนต่อ

วันรุ่งขึ้นตอนพักเที่ยงครูก็มาหาหนูแล้วก็พาไปที่โรงยิมอีก แต่วันนี้ครูเอาเบบี้ออยล์มาด้วยบอกว่าจะช่วยให้เอาเข้าไปในของ หนูได้ แล้วครูก็บอกให้หนูนอนลง แล้วเปิดกระโปรงขึ้นรูดกางเกงในหนูออก แล้วก็เอาเบบี้ออยล์ทา ครูก็ทาอยู่นานเอามือลูบไปมาแล้วก็เริ่มเอานิ้วแยงเข้าไปบอกว่า ต้องเปิดทางก่อน ครูก็ทำอย่างเบามือค่อยเอานิ้วแทรกเข้าไปทีละนิดแล้วก็หมุนเป็น วงกลม จนหนูเคลิ้ม ไปกับนิ้วของครู จนครูเอาเข้าไปได้ทั้งนิ้วครูก็เอานิ้วออก แล้วเอาเข้าไปอมในปาก แล้วบอกว่าอร่อยจัง จากนั้นครูก็ให้หนูเอามือดึงขาตัวเองอ้าออก แล้วครูก็เอาของครูมาจ่อก็ถู ๆ วน ๆ อยู่สักครู่ครูก็เริ่มกดลงไปจนหนูสะดุ้งขมิบจิ๋มไปทีนึง ครูก็บอกว่าไม่ต้องเกรง แล้วก็กดต่อ หนูเจ็บจนน้ำตาไหล แต่ครูบอกให้ทนไว้เพราะครั้งแรกก็เจ็บอย่างนี้แหละอีกหน่อยก็ไม่เจ็บแล้ว

 ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ครูก็ก้มลงมาหอมแก้มหนู แล้วบอกว่าเอาเข้าไปได้ครึ่งอันแล้ว หนูก็ก้มลงไปดูเห็นของครูปักคาอยู่ในรูหนูเข้าไปได้ครึ่งอันอย่างที่ครูบอก ส่วนของหนูบวมออกมาเมื่อจะแตกมีเลือดไหลออกมาด้วย แล้วครูก็เอาผ้าเช็ดหน้าครูมาเช็ดเลือด แล้วก็เอาเบบี้ออยล์มาใส่อีก แล้วครูก็ดึงของครูออกมานิดหน่อยก่อนที่จะกดลงไป แต่มันฝืดมากจนเหมือนกับมันจะดึงข้างในหนูออกมาหมด ครูก็ค่อย ๆ ทำ อย่างเบา ๆ ช้าจนมันลื่นขึ้น ครูก็ทำเร็วขึ้น จนบางทีที่ครูกดเข้ามาหนูรู้สึกเหมือนกับของครูกระแทกกับข้างในหนู แล้วครูก็เร่งเร็วขึ้นจนหนูรู้สึกแสบ แล้วครูก็หยุด กระตุก 2 –3 ที แล้วก็มีน้ำอุ่น ๆ ของครูไหลเข้าไปข้างใน แล้วครูก็ดึงของครูออก มาดังบล็อก แล้วก็จัดการเช็ดของหนูจนสะอาด พอหนูก้มดูของตัวเองก็ต้องตกใจเพราะนอกจากมันจะแดงกว่าเมื่อวานแล้ว ยังอ้าบานออกมาหมด จนหุบขาแทบไม่ลง

ตั้งแต่นั้นมาหนูกับครูก็หาโอกาสทำกันมาตลอด และก็เลี่ยงที่จะทำกับพ่อ จนกระทั่งหนูขึ้น ป.5 ก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมกับครูจนถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกทำให้หนูติดใจ และมีความต้องการมากขึ้น จากที่ทำเฉพาะตอนเที่ยง ก็เริ่มมีตอนเช้าก่อนเข้าเรียนด้วย ถึงแม้จะทำวันละ 2 ครั้ง แต่หนูก็ยังมีความต้องการอยู่จนวันนึงหลังจากที่พ่อมารับหนูกลับบ้านหนูก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ เสร็จแล้วหนูก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา จะเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้อง แต่พ่อก็เรียกก่อน บอกว่าเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้อาบน้ำกับพ่อเลยนะ แล้วพ่อก็ดึงหนูเข้าไปกอดจูบที่โซฟา บอกว่าวันนี้แม่กลับดึกมาเล่นกับพ่อแบบเมื่อก่อนนะ แล้วก็ปลดผ้าเช็ดตัวหนูออกมาบีบนม แล้วก็พูดว่าดูซิลูกพ่อมีนมแล้ว โตเป็นสาวแล้วนะ แล้วก็ก้มลงดูด มือพ่อก็ล้วงลงไปจับของหนู พ่อก็กอดจูบไปทั่วตัว จนของหนูแฉะ พ่อก็เอาของพ่อจ่อแล้วกดลงไป แล้วพ่อก็เริ่มซอยจนน้ำแตก แล้วก็นอนลงข้าง ๆ หนู พอหายเหนื่อยพ่อก็ถามว่าไปทำกับใครมา ตอนแรกหนูบอกว่าเปล่า แต่พ่อก็ถามอีกว่า ถ้าเปล่าแล้วทำไม่ถึงหลวมอย่างนี้ ไปนอนกับผู้ชายมากี่คนแล้ว ท่าทางพ่อโมโหมาก หนูเลยยอมรับว่าไปนอนกับครูคนเดียว แล้วพ่อก็ถามว่านานหรือยัง หนูก็บอกว่าตั้งแต่ ป.4 แล้ว พ่อก็ถามว่าทำไมถึงไปนอนกับครู หนูก็บอกว่าหนูบอกให้พ่อทำให้หนูแล้ว พ่อไม่ยอมหนูก็เลยไปทำกับครู แล้วพ่อก็ลุกไป

พอวันเสาร์ พ่อก็พาหนูออกจากบ้านบอกจะพาไปเที่ยว แต่กลับพาไปที่บ้านหลังหนึ่งบอกว่ามาหาเพื่อนก่อน ก็เจอเพื่อพ่ออยู่ 2 คน ก็นั่งคุยกันสักพัก ก็มีเพื่อนมา อีก 3 คน แล้วพ่อก็ให้หนูไปยืนตรงกลางบอกให้แก้ผ้าออก แต่ต่อหน้าผู้ชายตั้ง 6 คนหนูเลยไม่กล้า พ่อก็บอกว่าอยากมากไม่ใช่เหรอ วันนี้เอาให้พอเลย แล้วก็สั่งให้หนูแก้ผ้าอีก หนูเลยต้องยอมทำตาม พอหนูแก้ผ้าเสร็จ พ่อก็บอกเพื่อน ๆ ว่าเอาเลย ไม่ต้องเกรงใจ แล้วเพื่อนพ่อคนนึงก็ดึงหนูเข้าไปกอด จับหน้าอก จับจิ๋ม แล้วก็บอกให้ถอดกางเองเค้าออก แล้วอม หนูก็ทำตาม ถึงแม้จะกลัวแต่หนูก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน พอทำได้สักพักคนที่ 2 ก็บอกให้หนูไปทำให้เค้าบ้าง ก็ทำไปให้เรื่อย ๆ จนคนที่ 5 หนูก็ต้องตกใจ คนนี้เป็นคนผิวดำ ของเค้าใหญ่มาก ใหญ่กว่าของครูอีกยาวเกือบ 1 ฟุตได้ แถมที่หัวก็มีฝังมุกอีก 2 เม็ด หนูอมได้แค่ตรงหัวก็เต็มปากแล้ว ก็ทำไปจนครบทุกคนยกเว้นพ่อแค่นั่งดูเฉย ๆ แล้วคนแรกก็เดินเข้ามากอดหนูข้างหลัง เอามือคลึงนม 2 ข้าง อีกคนก็เข้ามาเลียจิ๋ม แล้วชายผิวดำก็เอามาให้อม

ส่วนอีก 3 คนกับพ่อนั่งดูอยู่ แล้วคนที่เลียจิ๋มก็เอามาสอดใส่ข้างหน้า พร้อมกับคนแรกเอามาแทงที่ก้นจนหนูคับไปหมดรู้สึกเหมือนตัวจะฉีก ออก แล้วทั้ง 2 คนก็ผลักกันแยงเข้าแยงออก จนคนข้างหน้าเสร็จ คนข้างหลังก็มาต่อ ตอนนั้นหนูเริ่มรู้สึกสนุกจึงปล่อยอารมณ์เต็มที่หมดความกลัวแล้ว พอคนนี้ทำเสร็จ ชายผิวดำก็มาต่อ ก็พยายามแยงอยู่นานกว่าจะเอาตรงหัวเข้าไปได้ คนอื่น ๆ ก็นั่งเชียร์กันอย่างสนุกสนาน แล้วเพื่อนพ่ออีก 2 คนก็มาช่วยกันจับหนูอ้าขาออกให้ชายผิดดำแยง หนูเจ็บมากจนต้องร้องไห้ออกมา แต่เค้าก็ไม่ยอมหยุด จนมันเข้าไปติดข้างในหนู เค้าก็แยงเข้าแยงออก จนแตกอีกคน แล้วคนที่ 4 ก็เข้ามาแยงต่อเลย โดนต่อกันอย่างนี้หนูก็เสียวซะจนทนไม่ไหวต้องร้องอกมาดัง ๆ แต่มันเหมือนกับทำให้พวกผู้ชายคึกขึ้น คนที่แยงอยู่ก็ทำแรงขึ้นจนเสร็จ คนที่ 5-6 ก็มาต่อหนูทนไม่ไหวจนสลบไปไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ แต่พอรู้ตัวอีกที่ก็โดนชายผิวดำเอาอยู่ จนเค้าเอาเสร็จ หนูก็ขอไปห้องน้ำ พอดูของตัวเองก็ต้องตกใจสุด ๆ เพราะมันบวม และแดงไปหมด แถมฉีกอีกด้วย มีคราบน้ำของพวกผู้ชายเต็มขา และไหลออกมาจากรู พร้อมกับคราบเลือดที่แห้งอยู่ พอจะนั่งลงฉี่ ก็นั่งไม่ไหวจึงต้องยืนฉี่อย่างนั้นพอออกมาพ่อก็บอกให้ไปอมของพ่อต่อ แต่หนูบอกไม่ไหวแล้วโดนมาตั้งแต่เที่ยงจน 6 โมง แต่พ่อก็ยังบอกให้ไปทำต่อ หนูจึงต้องเข้าไปทำ พ่อนั่งอยู่ที่พื้นหนูจึงต้องนั่งคุกเข่าแล้วก้มลงไปอม ทำให้ก้นหนูชี้ขึ้นเพื่อนพ่ออีกคนเลยเข้ามานั่งตรงหว่างขาหนูแล้วก็เลียก้น แล้วหนูก็รู้สึกโดนแยงแต่พอก้มลงไปดู กลับเป็นขวดเบียร์ที่แยงเข้าไปแทน หนูตกใจเลยร้องออกมา แต่พอพ่อรู้ก็บอกให้หนูนอนลงแล้วให้เพื่อนเทเบียร์เข้าไป พอเบียร์เย็น ๆ ไหลเข้าไปหนูก็เสียววูบไปทั้งตัวพร้อมกับอาการแสบ แล้วพ่อกับเพื่อนก็ช่วยกันเลียเบียร์ที่ไหลออกมา พอลิ้นสาก ๆ 2 ลิ้นผลัดกันเลียหนูก็เกิดอารมณ์ขึ้นอีก เลยนอนอ้าขาให้ ทั้ง 2 คนเลีย แล้วพ่อก็ลุกขึ้นมาจ่อคนแรกพอก็เอาไปเกือบ 10 นาทีก็ไม่ออกสักทีเพื่อนอีกคนเลยขอเอาต่อ พ่อก็ถอยให้แล้วบอกกับเพื่อนว่าเอาไม่ออกแล้วว่ะท่าทางกระสุนหมด แล้วก็หัวเราะ แล้วเพื่อนพ่อก็เอาต่อส่วนพ่อเอามาให้หนูอม แล้วก็บอกว่าดูดออกมาแรง ๆ เลย ก็ดูดจนน้ำของพ่อไหลออกมาแต่มีอยู่นิดเดียวเอง


เพื่อนของพ่อยังโยกอยู่เลยยังไม่เสร็จ ก็โยกอยู่นานจนหนูแสบไปหมด สักพักเข้าก็ดึงออกมาแล้วจับมาชักตรงหน้าหนู แล้วก็พ่นน้ำออกมาใส่ แต่ก็มีอยู่นิดเดียวเหมือนกัน แล้วพ่อก็เอาแท่งของปลอมมาแยงต่อ แล้วเพื่อนพอคนนึงก็เอามาให้หนูอมอีกแล้วก็เอาไปแยงต่อ คืนนั้นกว่าจะเลิก ก็ 3 ทุ่มหนูแทบไม่มีแรงลุกขึ้นมาแต่งตัว ต้องนอนให้พ่อเป็นคนใส่เสื้อให้แล้วพ่อก็อุ้มขึ้นรถพากลับบ้าน ระหว่างทางหนูหลับตลอดทาง ไม่รู้ถึงบ้านเมื่อไหร่ เข้าไปในห้องนอนได้ยังไง ตอนเช้ากว่าจะตื่นตั้งบ่าย 1 แทบไม่มีแรงลุกจากที่นอน ปวดไปหมดทั้งตัว ขาหุบแทบไม่ลง ตรงจิ๋มหนูบานไปหมด ยังมีน้ำของพวกผู้ชายไหลออกมาจากรู เลอะกางเกงเต็มไปหมด ทั้ง ๆ ที่ก่อนกลับพ่อก็ล้างไปให้รอบนึงแล้ว 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นหนูแทบไม่ได้ช่วยตัวเองเลย เพราะยังเจ็บจิ๋มไม่หาย แต่ในใจหนุก็ยังติดใจเรื่องวันนั้นอยู่เลย…*

ออฟไลน์ werrlet

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยใสอยากลอง copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 01:30:34 am »
อ่านไปมันส์ดี พออุตสาห์จะเอาลูกก่อน โดนครูเอาก่อน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยใสอยากลอง copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2019, 08:21:57 pm »
เห้อพ่อเหี้ยมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ