ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy

ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy

 • 5 ตอบ
 • 5639 อ่าน
ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 01:49:48 am »


ฉันเป็นช่างเสริมสวย อายุ 40 อยู่กับลูกชาย ชื่อโต อายุ 23 เรียนจบได้งานทำแล้ว ผัวฉันไปทำงานไต้หวันได้เกือบปี ที่บ้านมีลูกสาวเพื่อนมาอาศัยอยู่ด้วย ชื่อ เอ๋ ตอนนี้อายุ 20 ฉันรักเอ๋เหมือนลูก แกก็ช่วยเหลืองานฉันได้มากทั้งงานร้านเสริมสวยและงานบ้าน บังเอิญเด็กสองคนชอบพอกัน ฉันจึงไปขอเอ๋ให้แต่งงานกับลูกชายฉันประมาณ 2 เดือนแล้ว ฉันเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง ตอนผัวอยู่ต้องเย็ดกันทุกคืน บางวันกลางวันแสกๆ ผัวอยู่บ้านและที่ร้านไม่มีลูกค้าก็หลบมานอนเย็ดกัน...ผัวฉันเป็นคนควยใหญ่และยาวมาก...ขนาดน้องๆ ม้าเทศคงได้.... เย็ดกันทีไรก็มันสุดๆ ไม่รู้จักเบื่อ..... พอผัวไม่อยู่ต้องนอนแอบเอาควยปลอมที่ผัวให้ไว้ดูต่างหน้ากระทุ้งหีแทบทุกวัน แต่มีความรู้สึกว่ามันยังขาดอะไรไป.... ลูกชายแต่งงานแล้วฉันรู้สึกแปลกๆ.... ดูหน้าเขากับเอ๋เหมือนไม่มีความสุข ทั้งๆ ที่เขารักกันมาก มาระยะหลังฉันแอบได้ยินเขามีปากเสียงกันบ่อย....

 มาวันหนึ่งเอ๋ขอกลับไปเยี่ยมบ้าน โดยไม่ไปกับโต พอตอนค่ำฉันกินข้าว-อาบน้ำแล้วมานั่งดูละครทีวี เห็นโตมานั่งซึมเลยถามดู.....เอ๋ขอไปอยู่บ้านระยะหนึ่งแม่.... ทำไมล่ะลูก เพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ น่าจะมีความสุข โตก็เลือกเอ๋เป็นเมียไม่ใช่หรือ..... ครับแม่....ผมอายจังไม่อยากเล่าให้แม่ฟัง...โตเป็นลูกแม่...ทุกเรื่องของโตถ้าให้แม่รู้..... แม่ช่วยได้แม่ก็จะช่วย......คงลำบากครับ.....บอกมาก่อนซิลูก...ผมแต่งงานมา 2 เดือน ยังไม่ได้หลับนอนกับเอ๋เลย...อะไรกันลูก.....จริงๆครับเอ๋ไม่ยอม.....ค..ค..ควยผมมันใหญ่เย็ดหีเอ๋ไม่เข้า ลองเท่าไรก็ไม่เข้า....

ผมต้องใช้ลิ้นเลียหีให้มา 2 เดือนแล้ว ตอนเลียให้ก็ดูมีความสุขดี แต่พอจะเย็ดกันเอ๋ร้องไห้ทุกที บอกเจ็บมาก... แล้วของโตทำอย่างไรล่ะลูก....ผมมีเมียแล้วต้องให้เมียชักว่าวให้ทุกวัน ผมกลุ้มจะตายอยู่แล้วแม่.....ไม่เป็นไรเดี๋ยวอีก 2 - 3 วันแม่ไปตามเอ๋กลับมาให้เอง.....คงลำบาก...เมื่อคืนผมปล้ำเอ๋เอาควยดันเข้าไปได้แค่หัวหยัก หีเอ๋ก็ฉีกเลือดอาบเอ๋กลัวจนสลบคาควยผมเลย ผมสงสารเอ๋น่าดู.....ฉันฟังลูกชายแล้วแทนที่จะเป็นเรื่องน่ากลัว แต่กลับคันในรูหียิบๆ สงสัยคงควยใหญ่ยาวเหมือนพ่อเขา ไม่รู้อะไรดลใจอยากเห็นควยเขาเต็มทน ......โตตามมาที่ห้องแม่ซิ......

ฉันเดินนำลูกชายไปถึงในห้องแล้วนั่งที่ขอบเตียง เรียกให้เขามายืนต่อหน้าจับสองมือเขามาบีบเบาๆ ...ปัญหาของลูก..แม่ว่าใจเย็นๆ ค่อยๆ คิดแก้ไข เดี๋ยวอะไรอะไรคงจะดีขึ้นเองนะ ....เออ...อ..อ..ไหนขอให้แม่ดูควยของโตหน่อยซิ แม่เห็นแต่ตอนเด็กๆ มันน่ากลัวขนาดเมียหนีเลยหรือ....โตมองหน้าฉัน แล้วลดสายตามาจ้องหน้าอกฉันที่มีแต่ชุดนอนบางๆ ปิดอยู่ ฉันไม่ชอบใส่เสื้อชั้นในนอน มีแต่เพียงกางเกงในเบาๆ สบายๆ เท่านั้น ....ผมอายแม่ครับ...อายอะไรกันนี่แม่นะลูก ไม่ใช่สาวๆ ที่ไหน....ฉันมองไปที่เป้ากางเกงนอนเขา.... มันเริ่มพองตุงขึ้น.....

ฉันรู้สึก ร้อนไปทั้งหน้า ใจฉันสั่นหวิวๆ...ควยในกางเกงลูกกำลังลุก...ลุกขึ้น... ฉันเอามือจับขอบกางเกงแล้วดึงลง โตหันหน้าไปทางอื่นคงเพราะความอาย.....ควยเขาดีดผึงตั้งตรงชี้มาที่หน้าฉัน....อะไรกัน...พ่อเขาว่าสุดยอดแล้ว...นี่ของลูกยิ่งกว่า....เหมือนมีก้อนอะไรมาจุกที่คอ ฉันพูดไม่ออก ....มันน่าอายไหมล่ะครับแม่....ผมเคยไปเที่ยวผู้หญิงบริการ เขายังไม่ให้เย็ดเลย..... ฉันเอื้อมมือไปจับควยเขากำเบาๆ มันกำยังไม่รอบเลย...ควยเขาร้อนมาก กระดก...ดึ๊ก..ดึ๊ก... ที่หัวควยเริ่มมีน้ำใสเยิ้มปริ่มออกมา และฉันก็รู้สึกว่าหีฉันเริ่มแฉะไปด้วยน้ำที่ซึมออกมาจากรูหีเหมือนกัน .....

ลูกชายเอาสองมือมาลูบคลำที่นมสองข้างของฉันและบีบคลึงที่ยอดเบาๆ ฉันคราง....ซี๊ด..ซ...ซ...ซ... ห่างควยผัวเกือบปี มาตอนนี้มีควยลูกชายอยู่ตรงหน้า นมก็ถูกปลุกให้เสียว.....ฉันรูดควยเขาขึ้น...ลง...ช้าๆ.....เขาแอ่นควยสู้มือฉัน....แม่ครับ....แม่ครับ..... ช่วยผมหน่อยได้ไหมครับ...ช่วยให้น้ำผมแตกได้ไหม....ควยมันจะระเบิดแล้วครับ.....ชักว่าวให้ผมได้ไหมครับ....
วันนี้เป็นยังไงเป็นกันคิดในใจจะช่วยให้ลูกชายน้ำแตกสักที....แต่ให้ชักว่าวมันคงไม่มัน.....ฉันลุกขึ้นยืนแล้วเรากอดกันควยเขามันแข็งทิ่มหีฉันอยู่นอกผ้า.....ฉันเผยออ้าปากให้เขาประกบปากลิ้นฉันฉกเข้าไปในปากเขาต่างคนต่างดูดต่างตวัดลิ้นพันกัน.....โตไม่ต้องห่วงลูก...คืนนี้แม่จะช่วยลูกเอง... แต่เอ....ลูกใช้ลิ้นทำให้เมียยังไงนะ..แม่สงสัยจัง.... โตไม่ตอบ...ประคองฉันนั่งและนอนลงบนเตียง ตูดฉันพาดที่ขอบเตียง..โตถลกชุดนอนฉันขึ้นออกไปทางหัว...ตัวฉันเปลือยเปล่า...รู้สึกหนาวไปทั้งตัว โตจับขาฉันถ่างออกแล้วซุกหน้าเข้าที่หว่างขา....ลิ้นเขาป้ายไปมาที่หีฉัน... ฉันเอามือเอื้อมมาแบะแคมหีออกจากกัน....โตฉกลิ้นเข้ารัวที่เม็ดแตดฉัน...สลับกับป้ายลิ้นที่รูซับน้ำหีฉัน ตูดฉันตอนนี้ทั้งส่าย ทั้งร่อน...ด้วยความเสียว....อาส์..ส์...ส์...เก่งจังลูกแม่....แม่ชอบ...แม่มีความสุข....

โตเอื้อมมือมาที่สองเต้าบีบนมฉันจากเบา...ไปสู่หนัก...ด้วยความเมามัน.....โต...โต...แม่สียว...แม่เสียว...น้ำ...น้ำแม่จะแตกแล้ว...โอ๊ย...ซี๊ด..ซี๊ด..ซ...ซ...ซ....ซ....น้ำแตก.....น้ำแตกแล้วลูก...ฉันใจจะขาดให้ได้น้ำฉันแตกคาปากลูกชาย...พอแล้วลูกมานอนกอดแม่ดีกว่า...... โตขึ้นมานอนบนเตียงกับฉัน พร้อมรูดกางเกงนอนออก...ควยเขายังแข็งอยู่ ฉันให้เขานอนหงายเอามือจับที่ควยเขา .......เดี๋ยวโตน้ำแตกแน่ลูกรอเดี๋ยวนะ......ฉันรูดหนังหุ้มควยเขาลงจนสุด เนื้อในควยที่มีน้ำเงี่ยนเยิ้มชะโลมเป็นมันเงาตั้งตระหง่าน ชวนเสียวรูหีขึ้นมาอีกแล้ว.....โตหลับตาพริ้ม....แม่ครับ...แม่ไม่กลัวนะครับ.....ฉันไม่ตอบอ้าปากออกให้กว้างที่สุดที่จะกว้างได้อมปลายหัวถอกของเขา แม้มันจะอมเข้าไปไม่พ้นหัวถอกเพราะใหญ่ยาวมากก็ตาม ฉันใช้ลิ้นและริมฝีปากสัมผัส..เลีย...ถูไถกับปลายหัวถอกของเขาไปมา .....โตแอ่นตูดดันควยขึ้นมาสู้ปากฉัน... อาส์....ซี๊ดส์.....แม่ครับ...ผมรักแม่ครับ......

ฉันตัดสินใจพลีชีพ....ตายเป็นตาย....ต้องให้น้ำควยของลูกแตกในรูหีให้ได้คืนนี้...... ฉันละปากจากควยของเขา ขึ้นคร่อมลูกชาย...แม่จะทำอะไรครับ....แม่....ไม่เป็นไรลูกเพื่อลูก.... ฉันถ่างขาออกให้มากที่สุดที่จะมากได้ ตอนนี้ในรูหีก็พอมีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นอยู่ท่วมท้น...ค่อยๆ บรรจงหย่อนปากรูหีอมควยลูกชายช้าๆ ...ช้าๆ...เข้าไปแค่หัวหยักก็ตึงมากแล้ว....แม่ครับ.....ไม่ต้องก็ได้เดี๋ยวแม่แย่ครับ......โต....นมแม่....ช่วยที่นมแม่หน่อยลูก...ลูกชายเอื้อมมือมาจับเคล้นนมทันที....ฉันถอนรูหีจากควยเขานิดนึง... โตถอนหายใจเหมือนเสียดายแม่ครับ....ชักว่าวให้ผมก็ได้......ฉันได้ยินยิ่งรักและสงสารลูกจับใจ......ฉันกดปากรูหีครอบควยเขาต่อไปช้าๆ...ช้าๆ....ตึงรูหีก็ตึง.....เจ็บรูหีก็เจ็บ...เสียวแตดที่ครูดกับควยก็เสียว....ควยลูกชายค่อยๆถูกหีฉันอมเข้าไป....เกือบครึ่งท่อน....เกือบถึงโคน...ซี๊ด...ส์..ส์...ส์....แล้วในที่สุดหนอกกับหนอกก็มาชนกันจนได้ หัวควยเขาเข้าไปดันมดลูกแทบพัง เหงื่อแตกพลัก.......ขาฉันสองข้างชาไปหมด....ฉันฟุบตัวไปที่อกเขากอดเขาสักพัก.... แม่ครับไหวไหมครับ...พอได้ลูก.....

ฉันยันตัวขึ้น ถอนรูหีขึ้นมาช้าๆ...เกือบสุดแล้วค่อยๆ กดลงไปใหม่.... น้ำเงี่ยนในรูหีทะลักออกมาช่วยอีก...อาส์..ส์..ส์...ความตึงรูหียังคงอยู่ แต่ความเจ็บเริ่มหายไป...ความเงี่ยน..ความเสียว..เริ่มเข้ามาแทนที่...โตเด้งรับหีฉันในจังหวะที่ฉันกดหีลงไป...... แม่ครับเปลี่ยนกันบ้างดีกว่า โตจับตัวฉันพลิกลงนอนข้างล่างเขาขึ้นข้างบน โดยไม่ปล่อยให้ควยหลุดจากหีฉัน เขาจัดท่าเบสิค เป็นไอ้เข้กบดาน แล้วเริ่มกระเด้าควยใส่หีฉันเนิบๆ.... ปากก็ก้มลงมาอมหัวนมฉันแล้วดูดฟัดทั้งซ้ายขวา .....โอว์...สุข...เสียว....โตลูกแม่.... ลูกชายกระเด้าจากช้าๆ...เริ่มเป็นเร็ว แม่ครับหีแม่เยี่ยมจังครับรัดควยผมแทบถอนไม่ขึ้น ดูดก็ดูด...ตอดก็ตอด..... เย็ดมันจังครับ.....ชอบไหมลูก...แม่ครับ...ขอผมเย็ดแม่ทุกวันได้ไหมครับ...ซี๊ด..ส์..ส์..ส์.. แม่ครับ....ผมน้ำจะแตก....แล้วครับ แม่ก็จะแตกเหมือนกันลูก...ร...ร..เร็วๆเข้าลูก...อย่าหยุดลูก... แม่...แม่...น้ำแตก...น้ำแตกแล้วลูก..... น้ำเงี่ยนจากกระบอกควยโตฉีดเข้ารูหีฉันท่วมท้น ...ร้อนไปทั้งรูหี.....

โอย..ย..ย....ฉันกอดเขาไว้แน่น....ทำไมฉันมีความสุขแบบนี้.....เย็ดกับผัวได้แต่มัน....ถูกลูกชายเย็ดครั้งนี้...ตื่นเต้น....เสียว ....มัน...บอกไม่ถูก......ฉันรู้สึกว่าความรู้สึกที่หายไป.....ลูกชายให้ฉันแล้ว.....แล้วอย่างนี้ฉันจะไปรับลูกสะใภ้กลับมาดีไหมล่ะ...ท่านผู้อ่าน....*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 09:40:07 am »
 ::Glad:: เจอควยใหญ่เข้าไปก็เสร็จเสียวถึงใจจริงๆๆ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 12:30:34 pm »
รับกลับมาดีสิจะได้ช่วยสอนให้ลูกสะใภ้ใช้ของใหญ่เป็นและช่วยปิดบังเรื่องเอากับลูก

*

ออฟไลน์ Warute

 • Legend Member
 • *******
 • 2551
 • 1869
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 09:17:55 pm »
 ::Hmmm::ขอกินให้อิ่มก่อนค่อยสอนงานลูกสะใภ้

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 762
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2019, 09:54:56 am »
งานนี้ไม่ต้องตามสะไภ้กลับมาแล้ว

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉันเป็นช่างเสริมสวย copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 05:16:06 am »
ตามกลับมาเหอะเดี๋ยวแทงไปครั้งแรกเข้าได้ก็ติดใจเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ