เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop

เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop

 • 10 ตอบ
 • 7086 อ่าน
เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2019, 08:58:37 pm »
เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร​

บทที่ 1

กิจกรรมวันแรกอาบน้ำกับช้างและทดลองเป็นควาญช้างฝึกหัด ขี่ช้างชมธรรมชาติออกจากปางช้างบริเวณด้านหลังเรือนรับรองไปยังจุดพักอันดับที่สอง กางเต็นท์ก่อกองไฟ นอนค้างที่นั่นหนึ่งคืน

กว่าสองชั่วโมง ช้างทั้งสามเชือกโดยการคุมของควาญช้างมือฉมังพาแขกต่างชาติสี่คนมุ่งหน้าไปยังบริเวณอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ด้านหลังปางช้าง อันเป็นสถานที่สำคัญ เพราะเป็นแหล่งน้ำอุปโภค บริโภคของที่นี่ นอกจากนั้น แหล่งน้ำนี้ยังเป็นแหล่งน้ำสำคัญของสัตว์ป่ามากมายอีกด้วย

อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ปรากฏอยู่ตรงหน้าพื้นน้ำสะท้อนแดดระยิบระยับ น้ำนิ่งสงบ มีนกบินว่อนไปทั่วเหนือท้องนภา  รอบๆอ่างมีต้นไม้ล้อมรอบให้ความร่มรื่น  ไม่ไกลออกไปทัวร์อีกกลุ่มกำลังอาบน้ำให้ช้างอยู่ดูสนุกสนาน

ลุงแสงเดินรั้งท้ายขบวน เมื่อด้านหน้าช้างอีกสองเชือกกำลังย่อตัวให้นักท่องเที่ยวลง แกก็หาต้นไม้ใหญ่เป็นร่มเงาให้ช้างคู่ใจ แล้วสั่งให้มันย่อตัวลง แกลงจากหลังช้าง ยื่นมือมาให้แหม่มสาวจับ แล้วพาลงมาบนพื้นดิน

อากาศช่วงสายเริ่มร้อนมากแล้ว ขนาดเดินทางมานิดเดียวก็เหงื่อเต็มตัว ไม่ใช่แค่ช้างอยากอาบน้ำ จูเลียเองก็อยากอาบน้ำเหมือนกัน ควาญช้างปลดสัมภาระของนักท่องเที่ยวออกไปกองรวมกันไว้ใต้ต้นไม้ จากนั้นก็เตรียมอุปกรณ์อาบน้ำช้างไว้พร้อม ทั้งแปรงขัดอันใหญ่  น้ำยาทำให้เกิดฟอง ถังน้ำ เรียกได้ว่าครบครันมาก

สองสามีภรรยาลิซ่าและออสติน ถอดรองเท้าเดินป่าออก ถอดชุดเดินป่าแขนยาว เหลือแค่เสื้อตัวบางกับกางเกงขาสั้น วิ่งลงไปในอ่างเก็บน้ำที่ไม่ลึกมา ช่วยกันทำความสะอาดช้างตัวที่นั่งมาอย่างสนุกสนาน

นาเดียเองก็ไม่ต่างกัน เธอกำลังคุยอยู่กับควาญช้างหนุ่มต่อล้อต่อเถียงกันเบาๆ ควาญช้างนั่งอยู่บนหลังช้างยิ้มเห็นฟัน ด้านล่างนาเดียถูกเจ้าช้างขี้เล่นฉีดน้ำใส่ตัวจนกระเด็นไปไกล เธอกรีดเสียงดัง แล้วสาดน้ำใส่ควาญช้างบนหลังช้างเพราะหมั่นไส้ที่มัวแต่หัวเราะเธอและไม่ลงมาช่วย

ฝ่ายแหม่มสาวสวยของลุงแสงหลังจากมองเพื่อนๆ ที่ลุยกันลงน้ำ เธอก็ค่อยๆถอดเสื้อแขนยาวออก เดินนวยนาดคู่กับช้างบุญมี ช้างแก่ของแกเดินลงน้ำช้าๆแล้วตักน้ำใส่ถังราดบนตัวช้างแก่เบาๆ มือหนึ่งก็ใช้แปรงขัดพวกเศษดิน เศษใบไม้ออกจากตัวเจ้าช้าง จนน้ำที่เคยใส ตอนนี้ขุนคลั่กไปด้วยดินโคลน

ลุงแสงยืนมองจากขาหลังช้างเห็นเสื้อยืดตัวเล็กของแหม่มสาวเปียกน้ำรัดสองเต้าใหญ่โต ทำให้รู้เลยว่ารูปร่างของแหม่มสาวเป็นอย่างไร เอวขอดสวยน่าชม ถ้าไม่หยิกแขนตัวเองไว้นึกว่านางกินรีที่ไหนบินลงมาเล่นน้ำ

นายฝรั่งออสติน หยิบกล้องถ่ายรูปออกมาถ่ายภรรยาคนสวยและเพื่อนๆอย่างสนุกสนาน ทั้งสี่คนใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงในการทำกิจกรรมนี้

เนื้อตัวแหม่มสาวเปียกปอน ขึ้นฝั่งมาได้ก็บิดเสื้อให้น้ำไหลลงไปบนพื้น

ลุงแสงเดินไปแบกกระเป๋าเดินทางมาให้เธอ จูเลียค้นเสื้อผ้าชุดใหม่ออกมา พลางมองหาที่เปลี่ยน ลุงแสงเลยชี้ไปที่หลังต้นไม้ใหญ่ จูเลียหยิบชุดแล้วเดินตามไปอย่างว่าง่าย ต้นไม้ใหญ่ขนาดห้าคนโอบ สามารถบดบังร่างกายของเธอได้

ควาญช้างเฒ่าแอบลอบยิ้ม แกรีบขึ้นหลังช้างไปผูกกูป แต่สายตามองไปที่ต้นไม้ที่แหม่มสาวยืนหลบอยู่ วิวด้านบนทำให้แกเห็นทุกอย่าง เธอค่อยรูดกางเกงขายาวออกจากปลายเท้า ข้างตัวเตรียมกางเกงขาสั้นสะอาดเอาไว้รออยู่แล้ว ปรีน่องขาวเนียนเหลือเกิน ความเป็นผู้หญิงของเธอก็ใหญ่โตมโหฬาร

แหม่มสาวรีบดึงกางเกงในตัวเล็กออก แล้วสวมตัวใหม่เข้าไปอย่างรวดเร็ว จังหวะนั้นแหละตาแสงถึงกับเลือดกำเดาออก โอ๊ย คนอะไรทั้งอวบทั้งอูม น่าดูดน่าเลียจริงๆเลย

พอเปลี่ยนชุดด้านล่างเสร็จใส่กางเกงเรียบร้อย ฝรั่งสาวคนสวยก็ถอดเสื้อตัวบางออก เต้านมใหญ่ที่มีเสื้อในรองรับก็ดันตัวออกมา ลุงแสงแลบลิ้นแผล็บ เมื่อเธอค่อยๆแกะขอแล้วถอดชุดชั้นในออก หัวนมดูดเสื้อในไว้พอดึงออกสองเต้าก็เด้งดึ๋ง อือหือ ใหญ่อย่างกับลูกมะพร้าว

แหม่มสาวใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกจากตัว จนแห้งจากนั้นก็ใส่เสื้อในตัวใหม่ สวมเสื้อ เก็บเสื้อผ้าที่เปียกใส่ถุงผ้าทันสมัยที่น้ำไม่ซึมออกมา แล้วเดินกลับมาที่ช้างของตน

ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์รีบขยับลงไปนั่งบนคอช้างแสร้งหันหน้าไปดูความเรียบร้อยของเจ้านายอีกสามคน เมื่อเห็นว่าแต่งตัวกันหมดแล้ว และแหม่มสาวคนสวยก็มาถึงแล้ว แกจึงเตะขาสั่งให้ช้างบุญมีย่อตัว แกกระโดดลงไปดันก้นแหม่มให้ขึ้นมานั่งด้านบน พร้อมเอาของไปผูกไว้ด้านหลัง จากนั้นก็ออกเดินทางต่อเข้าไปในป่า

การเดินทางลึกต้องใช้เวลานานมาก อากาศก็ร้อน พอเริ่มเที่ยง ทั้งหมดก็รวมตัวกันอีกครั้งลานโล่งซึ่งเป็นจุดทานอาหารเที่ยง ควาญช้างทั้งสองแจกอาหารที่ทางปางช้างเตรียมมาให้นักท่องเที่ยวทั้งสี่ ซึ่งอาหารก็คือข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตองหอมฉุย

ฝรั่งทั้งสี่เปิดห่อข้าวออกมาทานอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งสี่นั่งพักเอาแรง ถอดหมวกออกมาพัดเรียกลม ดื่มน้ำเย็นๆจนชื่นใจ

ระหว่างที่ลุงแสงกำลังเอาน้ำให้เจ้าบุญมีกินนั้น แหม่มสาวคนสวยก็เดินมาสะกิด

“ฉันอยากเข้าห้องน้ำ ลุงไปเป็นเพื่อนหน่อยได้ไหม” เธอทำหน้าสุดจะกลั้น ลุงแสงกลืนน้ำลายลงคอพยักหน้ารัว

“ครับๆ ทางนี้เลยแหม่มเดี๋ยวผมพาไป” แกวางถังน้ำปล่อยให้ช้างคู่ใจกินน้ำ แกพาแหม่มเข้าไปในป่า ห่างออกไปหน่อย แล้วชี้ไปที่หลังต้นไม้ใหญ่ซึ่งมีพื้นที่โล่งแต่รอบๆมีต้นไม้เล็กๆขึ้นปิดรอบ เหมือนเป็นห้องน้ำธรรมชาติ

“แต้งกิ้ว” ฝรั่งสาวคนสวยรีบเดินเข้าไปในซุ้มต้นไม้ ลุงแสงหลบออกมาอีกทาง แหม่มสาวหายเข้าไป แกก็เดินหาช่องส่องดูภาพด้านใน

ร่างระหงค่อยๆถอดกางเกงออก แล้วนั่งยองๆลงกับพื้น เนื้ออูมๆแยกออกจากกัน เสียงฉี่พร้อมน้ำปัสสาวะไหลออกนองพื้น เธอหยิบทิชชู่เช็ดปาดหน้าร่องจนแห้งสนิท จากนั้นก็ลุกขึ้นสวมกางเกงอย่างเดิม แล้วหันหน้าเดินกลับออกมา

ลุงแสงรีบเดินไปอีกทางทำเป็นยืนเฝ้าต้นทางไว้ให้ เมื่อแหม่มสาวออกมาก็เจอแกพอดี

เธอส่งยิ้มให้เขาอย่างใจดี ลุงแสงยิ้มตอบทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งสองเดินกลับไปรวมตัวกับคนอื่น ทุกคนทานอาหารพักผ่อนเสร็จก็ขึ้นช้างเดินทางต่อไปยังแคมป์สอง อันเป็นจุดกางเต็นท์คืนนี้…ผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร

บทที่********2อากาศภายในป่าเริ่มเย็นมากขึ้น ดวงอาทิตย์ค่อยๆลับขอบฟ้า แสงสีส้มเห็นริบๆอยู่รำไร ดวงจันทร์และดวงดาวเริ่มเคลื่อนที่มาเฉิดฉายอยู่บนท้องนภา คณะทัวร์ของฝรั่งทั้งสี่คนก็เดินทางมาถึงจุดแวะพักคืนนี้

หลังจากเดินป่าชมธรรมชาติมาทั้งวัน แหม่มสาวชาวอังกฤษก็มานั่งเอนหลังอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ขณะรอควาญช้างเตรียมสถานที่ให้พวกเธอพักผ่อน

จูเลียใช้สองมือนวดไปมาบนขาอวบอิ่มที่โผล่พ้นกางเกงขาสั้นสีเขียวเข้มเพื่อไล่อาการเมื่อยล้า เธอทำงานเป็นเลขาสาวในบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่มีการติดต่อธุรกิจไปทั่วโลก  ทำงานเก่งพูดได้หลายภาษา อีกทั้งยังชอบออกกำลังกายดูแลตัวเองให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย แต่การออกกำลังกายในฟิตเนสเทียบไม่ได้เลยกับเดินทางในป่าขนาดนี้ เธอจึงเมื่อยล้าไปหมดทั้งตัวเพื่อนสาวต่างเชื้อชาติอีกสามคนอยู่อีกฝั่งของแค้มป์กำลังดื่มน้ำและนั่งพักผ่อนเช่นเดียวกับเธอ ออสตินไปช่วยควาญช้างสร้างเต็นท์ลุงแสงควาญช้างซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบดูแลแหม่มจูเลีย กางเต็นท์เสร็จก็กวาดสายตามองหาร่างงาม ก่อนจะพบเธอนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ไม่ไกลที่พักนัก เขาเดินอาดๆตรงเข้าไปหาเจ้าหล่อน ก่อนจะรายงานว่าเต็นท์เสร็จแล้ว“อื้อ เดี๋ยวฉันตามไป” เธอตอบกลับพลางใช้สองมือทุบไปตามตัว ลุงแสงชายแก่วัย 50 ร่างกายบึกบึนค่อยๆนั่งยองๆใกล้ๆก่อนจะส่งยิ้มเปิ่นๆไปให้แหม่มสาวคนสวย“แหม่มเมื่อยหรือ” สายตาซุกซนกวาดไปทั่วร่างงาม“อื้อ เดินมาตั้งไกล ปวดไปหมดทั้งตัวแล้วเนี่ย” เธอบ่นออดแอด พยายามใช้สองมือบีบไล่อาการปวดของตัวเองให้หายออกไปเสียที“ให้ลุงนวดให้ไหม” ลุงแสงออกปากอาสา แกลอบยิ้มในใจ ถ้าได้ลงน้ำมันไปบนตัวแหม่มสาวขาวอวบ คงจะเป็นบุญของแกมาก  คิดแล้วก็เปรี้ยวปาก อยากฟ้อนเฟ้นไปบนเนื้อขาวๆ“ลุงนวดเป็นด้วยหรอ” หญิงสาวตาลุกวาว“เป็นซี่ ลุงเซียนหมอนวดเลยนะ ถ้าแหม่มไม่ว่าอะไรให้ลุงนวดได้นะ”“โอ้ว ดีจังเลย นั้นช่วยนวดให้ฉันหน่อยได้ไหม” เธอทำท่าสนอกสนใจ เพราะเคยนวดแผนไทยมาก่อน มันดีมาก โชคดีจังเลยจะได้ไม่ทนเมื่อยไปทั้งคืน“ครับๆ” ลุงแสงพยักหน้ารัว สมใจแล้วโว้ย จะนวดให้ครางหงิงเลย“เอางี้แหม่ม กินข้าวเสร็จ พอดับไฟเข้านอน เดี๋ยวลุงตามเข้าไปนวดให้ในเต็นท์นะ จะได้นอนหลับสบาย” ควาญช้างมีอายุฉีกยิ้มโชว์ฟันหรา

“โอเค” จูเลียพยักหน้ารับ ก่อนจะเดินไปเก็บของเข้าเต็นท์กลางแค้มป์ไฟเล็กๆ มีเต็นท์สี่หลังถูกตั้งอยู่คนละมุมเป็นสามเหลี่ยมล้อมพื้นที่เล็กๆตรงกลางมีขอนไม้เรียงไว้รอบกองไฟ สำหรับนั่งทานอาหาร ควาญช้างคู่บุญของแขกทั้งสี่ผูกเปลอยู่ใกล้ๆเต็นท์เจ้านายเพื่อดูแลความปลอดภัยของพวกเขา ควาญช้างช่วยกันเตรียมอาหารและจัดเวรยามกันเรียบร้อย เนื่องจากแถวนี้ไม่มีลำธารให้อาบน้ำ สามสาวจึงต้องอาศัยทิชชู่เปียกที่เตรียมมาเช็ดทำความสะอาดตัวเอง แล้วเปลี่ยนชุดใหม่ ในใจก็หวังว่าพรุ่งนี้จะไปถึงน้ำตกกลางป่าเร็วๆ เพราะอยากเอาตัวแช่น้ำจะแย่ลิซ่าออกมาจากเต็นท์ส่วนตัวก่อนเดินมานั่งหน้ากองไฟคนแรก อากาศหนาวจนออสตินต้องเอาผ้าแพรออกมาคลุมให้ภรรยาคนสวยนาเดียแหม่มสาวคนที่สองเดินตามมาติดๆ พลางสายตาก็มองหาทิดเปลี่ยนควาญช้างประจำตัวแสนยียวนพอเห็นร่างสูงเตรียมอาหารอยู่ใกล้ๆก็หันหน้าผิงไฟไม่สนใจ เธอนั่งลงข้างเพื่อนรักอย่างลิซ่า พลางชมกับสองสามีภรรยาว่าทริปนี้สนุกมากได้เล่นกับช้าง ทานอาหารอร่อย บรรยากาศก็ดี ทำเอาสองสามีภรรยาฉีกยิ้มดีใจที่เพื่อนชอบทริปของทั้งคู่จูเลียออกมาเป็นคนสุดท้าย เธอสวมกางเกงผ้ายืดขาสั้นกับเสื้อกล้ามตัวเล็กเพราะชอบอากาศเย็น ทำเอาลุงแสงตาโต กลืนน้ำลายลงคอทันทีทุกคนเริ่มแจกจ่ายอาหารให้แก่กัน เจ้านายทั้งสี่รับอาหารไปทานแล้วเริ่มคุยกันเป็นภาษาประจำชาติ ปล่อยให้ควาญช้างทั้งสามนั่งเอ๋อมองตากันปริบๆอยู่ไม่ไกลนาเดียขอตัวไปนอนก่อนเพราะรู้สึกป่วยเธอแอบเดินไปส่งยาแก้ปวดหัวให้ควาญช้างประจำตัวด้วยเพราะเห็นว่าเขาทำท่าป่วยเหมือนกัน

ออสตินจูงมือลิซ่าเข้าเต็นท์ไม่ต้องบอกว่าสองสามีภรรยาเข้าไปทำอะไรกัน ดึกๆหน่อยจะได้ยินเสียงครางหวิวดังแว่วออกมา พอทุกคนเข้าเต็นท์หมดจูเลียจึงกลับที่เต็นท์ตัวเองบ้าง พรุ่งนี้ยังต้องเดินอีกไกล

เมื่อฝรั่งทั้งสี่เข้าเต็นท์เรียบร้อย ควาญช้างทั้งสามเก็บสำรับทำความสะอาด แล้วจัดการนอนพักบ้าง กะแรกเป็นลุงแสง กะสองเป็นอาปรือ กะสามเป็นของทิดเปลี่ยน ทิดเปลี่ยนกินยาที่แหม่มนาเดียให้แล้วนอนหลับไปเพราะพิษไข้อีกอย่างจะนอนเอาแรงเพราะต้องตื่นมาเฝ้าเวรกะสุดท้ายของคืนนี้พอดีไฟตรงกลางเริ่มมอด อากาศเย็นเยือก ป่ารอบตัวเต็มไปด้วยเสียงนกเสียงแมลง และสัตว์เล็กๆที่คุ้ยหาอาหาร

ลุงแสงนั่งเฝ้าดูแลรอบๆ เดินสำรวจอยู่นานเมื่อถึงเวลาก็ปลุกอาปรือมารับหน้าที่ต่อ

“คืนนี้ถ้าได้ยินเสียงอะไรจากเต็นท์แหม่มจูเลีย ไม่ต้องตกใจนะ” ลุงแสงตบบ่าอาปรือเพื่อสั่งความไว้ อาปรือหัวเราะหึหึในลำคอ ก่อนจะพยักหน้ารับ

“บุญของไอ้แสงก็วันนี้แหละ” สองมือเหี่ยวๆยกขึ้นพนมบอกเจ้าป่าเจ้าเขาก่อนจะเป่าปากพรวดเหมือนร่ายมนต์ขออนุญาต

แกเนื้อเต้นไปหมด เมื่อยามคิดว่าจะได้จับผิวเนียนนุ่มของแหม่มคนสวย บีบๆนวดๆไปทั้งตัว

ชายแก่เอาสองมือมาถูกันเพื่อไล่ความหนาว แล้วมุดเข้าไปในเต็นท์ของแหม่มสาวสวย แค่มุดหัวเข้าไปกลิ่นหอมๆก็ลอยออกมาปะทะใบหน้าแล้ว กลิ่นเนื้อสาวทำไมมันหอมแบบนี้วะร่างอวบอิ่มนอนคว่ำอยู่ในเต็นท์ที่ปูด้วยผ้าห่มนุ่ม ทำให้ก้นอวบลอยเด่นอยู่ตรงหน้าควาญช้างวัยดึก เขากลืนน้ำลายลงคอไม่หยุด เมื่อเห็นก้นเด้งอยู่ตรงหน้าลางๆ“มาแล้วหรอ" จูเลียส่งเสียงถามอู้อี้“ครับ” ควาญช้างร่างสูงใหญ่คุกเข้าลงข้างตัวเธอ“แหม่มเมื่อยตรงไหนบ้าง” แกกวาดสายตามองร่างอวบอิ่มภายใต้แสงรำไรที่รอดเข้ามา พลางกลืนน้ำลายลงคอ“ทั้งตัวเลย เมื่อยมาก ที่ขาเมื่อยสุด” เพราะว่าวันนี้นั่งเกร็งบนหลังช้างมาทั้งวัน เธอจึงเมื่อยเป็นพิเศษ ลุงแสงจัดท่านั่งให้ง่ายต่อการนวด แล้วหยุดทำใจอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะวางมือลงไปบนหลังเล็ก“อือ" แหม่มสาวครางในลำคอ เมื่อมือหนาใหญ่ ค่อยๆกดนวดบนหลังเธออย่างเบามือ เขากดน้ำหนักไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้เธอรู้สึกสบายตัว รู้สึกเคลิบเคลิ้ม เขาบีบนวดไปทั่ว จากหลังไปที่ไหล่ ก่อนจะนวดลงมาที่เอว ผ่านลูกท้อสองลูกที่เบียดเสียดกันอยู่ มันเหมือนพุดดิ้งน่ากินไปที่ขา“ดีไหมครับแหม่ม”“ดี กดแรงๆเลย ดีจัง" จูเลียหลับตาพริ้ม มือใหญ่ลากจากขามาที่เอวคอด ลุงแสงมอง ไปที่ซาลาเปาทั้งสองลูกที่ลอยเด่นอยู่ด้านหลัง จึงตะปบมือลงไปด้านบนของเนินเขาทั้งสองลูก“อื้ม" แหม่มสาวสะดุ้งเฮือก เธอบิดเร้าตัวไปมา ปากก็ครางอย่างมีความสุขเมื่อเห็นหญิงสาวกำลังเคลิ้มกับการนวดของตนโดยไม่ห้ามปามที่เขานวดก้นให้เธอ จึงเลื่อนไปเรื่อยๆที่ขากับเอว“นอนหงายเลยแหม่ม” ถึงเวลานวดน้ำมันแล้ว ลุงแสงปากสั่นเบาๆเพราะหิวกระหายอยากจะนวดเต็มแก่แหม่มสาวค่อยๆพลิกตัวขึ้นนอนหงายทำเอาเสื้อกล้ามตัวเล็กรั้งอยู่ใต้ราวนมจนเปิดขึ้นโชว์หน้าท้องแบนราบ กางเกงขาสั้นก็ปลิ้นม้วนอยู่แถวซอกขา ร่างอวบนอนหลับตาพริ้มเพราะเริ่มสบายตัว สายตาเข้มเลื่อนลงมาคือท้องแบนๆ และเนินสวาทที่อวบอิ่มอยู่ระหว่างปรีน่องกลมกลึง แกเลียปากแบบไม่รู้ตัว

ลุงแสงดึงน้ำมันนวดออกมาจากเอวแล้วเทใส่มือ น้ำมันนวดถูกเทราดบนเอวบาง

จูเลียขนลุกไปทั้งตัว เมื่อมือสากของตาเฒ่าวัยดึกลากไปมาบนตัว

ลุงแสงคุกเข่าลงบีบยานวดทาไปทั่วหน้าท้องก่อนจะพยายามนวดไปถึงใต้ฐานเต้าเต่งตึง เขาใช้สองมือบีบนวดเข้าไปในตัวเสื้อ

“อ๊ะ” ร่างบางสะท้านเฮือก เธอแทบลืมหายใจ เมื่อมือใหญ่วางลงบนตัวอีกครั้ง มือหนาค่อยๆลูบจากเอวขึ้นไปจนถึงฐานของเต้านมใหญ่ แล้วลูบลงมา ผ่านเนินสามเหลี่ยมลงไปที่ขาหญิงสาวนอนหลับตาพริ้ม เธอเสียวซ่านไปทั้งตัว ชอบให้บีบนวดแบบนี้ มันสยิวและฟินอย่างบอกไม่ถูก  มือสากลูบตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงไหล่เล็ก ก่อนที่มือจะลูบลงมาใต้ฐานนมอวบอิ่ม

ลุงแสงตัดสินใจค่อยๆลูบมือสอดเข้าไปในเสื้อยืดตัวเล็ก จนสองมือกุมอกหนุ่มหยุ่นไว้เต็มมือ แหม่มสาวยังคงหลับตาครางอื้ออยู่ แกได้ใจลงมือขยำสองเต้าใหญ่ทันที ทั้งนวดทั้งคลึงเบาๆ สองนิ้วชี้และนิ้วกลางแยกออกให้หนีบหัวนมสวยไว้

“ซี๊ดดดดด” ร่างเล็กครางถูกใจ เธอแอ่นอกสู้มือเขา ร่างสูงใหญ่รำคาญเสื้อยืดตัวสวยจึงค่อยๆถลกถอดออกไปกองไว้เหนืออกคู่สวย ทำให้ตอนนี้ร่างอวบอิ่มนอนเปลือยท่อนบนอยู่ในเต็นท์หน้าอกของเธอทั้งนุ่มหยุ่น และตั้งสวยเรียงชิดคู่กัน ตั้งแต่เกิดมาลุงแสงไม่เคยเห็นเต้าสาวคนไหนสวยขนาดนี้มาก่อน หัวนมและปานของเธอเป็นสีชมพูอ่อนระเรื่อ แกอยากก้มลงไปดูดแล้วเอาลิ้นปาดเหลือเกินสองเต้าถูกบีบเคล้นจนน้ำมันซึมเข้าไปถึงเนื้อ เจ้าของเต้าก็บิดตัวเร้าเพราะความเสียวซ่านจนทนไม่ไหว มือข้างหนึ่งเลื่อนลงไปที่เอวบางก่อนจะลากไปลูบอยู่ด้านบนของเนินสาวที่มีเนื้อผ้าบางเบาปิดอยู่

ลุงแสงหยามใจ เห็นแหม่มสาวกำลังเกิดอารมณ์ก็เลยวางมือลงไปที่ตำแหน่งเนินเนื้อเหนือผ้าบางเบาด้วย แกปัดมือเล็กออกแล้วใช้สองนิ้วขยี้ตรงกลางร่อง ร่างเล็กบีบขาเข้าหากันเธอดึงมือตัวเองออก ปล่อยให้นิ้วเรียวใหญ่ของลุงแสงกรีดผ่านร่องลากขึ้นลากลงจนสะดุดกับติ่งเสียวที่แข็งสู้นิ้ว

ได้จังหวะมือหนาเลยแทรกเข้าไปในกางเกงตัวสวยสอดเข้าไปสัมผัสผิวนุ่มใต้กางเกงของเธอ

ควาญช้างเฒ่าแอบเหลือบมองร่างอวบอิ่ม เมื่อเห็นว่าเธอยังนอนนิ่ง แสดงสีหน้าซาบซ่าน แกยิ่งได้ใจ มือสากๆสัมผัสกับเนื้อฟูเหมือนซาลาเปา นิ้วใหญ่แหวกกลีบกุหลาบออกจากกันแล้ววางนิ้วเข้าไปด้านใน นิ้วจมหายลงไปในเนื้อ ก่อนจะสัมผัสถึงความลื่นที่ซ่อนตัวอยู่ แฉะแล้วนี่หวา ลุงแสงแลบลิ้นเลียปากที่แห้งผากแจ๊ะๆๆเสียงน้ำกระทบกับเนื้อดังเบาๆ จูเลียก็กัดฟันแน่น เธอขมวดคิ้วเพราะรู้สึกเสียวจี้ดที่ท้อง และส่วนนั้นตรงนั้นมันรู้สึกดีมากเลย“อื้อ” เสียงหวานครางเบาๆ กระตุ้นให้ความเป็นชายขนาดใหญ่ใต้ผ้าขาวม้าแข็งตัวขยายขึ้นจนคับไปหมด ร่างสูงอยากจะปลดผ้าแล้วจับมังกรยักษ์ตัวใหญ่ดำสนิทของตัวเองเข้าไปเริงระบำในเนินสวาทของแหม่มสาวตรงหน้าเหลือเกินลุงแสงเร่งกระตุกนิ้วเข้าออกภายในร่องเนื้อนุ่มนิ่มที่ชิดตัวเข้าหากัน นิ้วหนึ่งคับแน่นอยู่ในรูสวาทของเธอ อีกนิ้วอยู่ภายนอกเขี่ยติ่งเสียวเล็กไปมา ก็ทำให้เอวเล็กยกตัวลอยจนก้นพ้นพื้นขึ้นมา“อ๊าย อ๊าย อ๊า ซี๊ดดดดดดดดดดดด” เธอตัวสั่นระริกเมื่อถึงจุดสุดยอด จูเลียนอนหอบแฮ่ก เธออ้าขาออกจากกันอย่างอัตโนมัติชายแก่รีบรูดกางเกงตัวเล็กออกจากปรีน่องขาวอวบ ทำให้แกสามารถเห็นกลีบเนื้อเนินอูมได้ทุกซอกทุกมุมแม่เจ้าโวย ทั้งอวบ ทั้งขาว แถมข้างในยังเป็นสีชมพูสวยอีกด้วย แกไม่รอช้า เห็นแหม่มสาวกำลังเคลิบเคลิ้มกับความสุขที่แกมอบให้ลุงแสงแลบลิ้นออกมาแล้วก้มหน้าลงไปชิมน้ำหวานเยิ้มๆหน้าถ้ำทันทีสูด แผล็บๆ“อ๊าย ลุง” แหม่มสาวสวยตั้งสติได้พยายามผลักร่างเล็กออก แต่ลิ้นเย็นดันเข้ามาสร้างความเสียวซ่านให้เธออีกครั้ง ร่างอวบอิ่มจึงได้แต่นอนกำมือ ยกก้นลอยโด่งป้อนขนมหวานให้ควาญช้างแก่ๆดูดกินอย่างง่ายดาย“อูยยย” เสียวเหลือเกิน แหม่มสาวนอนคราง ตาลุงนี้เก่งจริงๆเอาลิ้นตวัดเลียรอบติ่งเสียว ปากก็ดูดน้ำหวาน สักพักก็แยงลิ้นเข้าไปในร่อง เนินนางคัดตึงร่องเสียวขมิบตอดรัดลิ้นตุบๆ อูยเสียวววสูดๆ ลุงแสงเอาหน้าคลุกด้วยความสะใจ ความเป็นผู้หญิงของแหม่มทั้งหอมทั้งอร่อย แกเอาลิ้นปาดหน้าร่องบ้าง ผลุบๆโผล่ๆแหย่รูเสียวบ้างมือหนึ่งก็กำความเป็นชายอันใหญ่โตผิดจากขนาดตัวไว้ ก่อนจะค่อยๆขยับตัวขึ้น กระซิบข้างหูแหม่ม ด้านล่างก็จัดการสอดมังกรเข้าไปในถ้ำฝรั่งทันที“ลุงขอนะแหม่ม” หญิงสาวไม่ทันที่จะจะขัดขืน แกก็เลื่อนเข้ามาในร่างกายเธอทันที“อ๊า” ให้ตายเถอะ อีตาพรานเฒ่าบังอาจเข้ามาในตัวเราได้ยังไง แหม่มสาวนอนหอบหายใจแฮ่กๆ ใจหนึ่งอยากจะถีบผู้ชายตัวเล็กออกไปจากเต็นท์ แต่ไหนๆก็เข้ามาแล้ว ขนาดก็ถูกใจด้วยใหญ่เกินตัว เธอจึงนอนปล่อยตัวให้ชายแก่ ขยับเอวเข้าออกภายในตัวเธออยู่อย่างนั้น“ซี๊ดดดแหม่มมมม ตอดดีจัง โอ๊ยยเสียววววเอ็นโว้ย” ตาแสงหลับตาซอยเอวยิก ไม่ได้เจอผู้หญิงอวบอิ่มแน่นตึงแบบนี้มานาน พอใส่เข้าไปแทบจะถูกดูดจนน้ำแตก แกฟินมาก นอนทับบนตัวแหม่มคนสวย ซอยเอวยิก มือก็ล้วงบีบเต้านมใหญ่ ก้มหัวลงไปเอาปากดูดยอดอกจ๊วบๆสองขาอวบอิ่มยกขึ้นรัดก้นปอดตรึงให้ชายแก่กระแทกเข้ามาในร่างแรงๆ ตามที่ต้องการ ตาแสงดึงความเป็นชายออกมาจนเกือบหลุดสุดดันกลับเข้าไปใหม่จนมิดด้ามเล่นเอาแหม่มสาวแทบกรีดร้องลั่นที่พัก แกเลยรีบประกบจูบปากนิ่มไว้อูย ปากหวานเหลือเกิน ลิ้นเย็นตวัดเข้าหากัน แหม่มสาวเครื่องติดแล้ว เธอยกสองมือโอบรอบคอชายแก่ ตอบรับจูบหนักหน่วง ส่ายเอวเด้งรับแรงกระแทกเต็นท์โยกตัวไปมาอย่างรุนแรง ทุกคนหลับหมดจึงไม่เห็นเหตุการณ์นี้ นอกจากอาปรือที่เป็นคนเฝ้าเวรต่อจากลุงแสง เขาเสหันมองไปทางอื่น ลุงแสงนี่สุดยอดจริงๆ พรานหนุ่มกำเป้าตัวเองนิ่ง อดทนกับเสียงครางหวิวจากเต็นท์แหม่มจูเลีย และเต็นท์สองสามีภรรยาทั้งคืนร่างเล็กของชายแก่นวดฟ้อนเฟ้นแหม่มสาวไปทั้งร่าง แกจับขาอวบแยกออก ขยับเอวด้วยแรงทั้งหมดที่มี“โอ๊ว โอ๊ว โอ มายก็อต” แหม่มจูเลียกัดฟันมือสั่น ขาสั่นเกร็งสะท้านพั่บ พั่บ พั่บ พั่บลุงแสงขยับเอวร่วมรักเน้นๆ หน้าท้องแกกระแทกโหนกเนื้อ เข้าสุดออกสุด จากนั้นก็หลั่งน้ำรักพุ่งพรวกเข้าไปในตัวแหม่มสาวสวยจนหมด ร่างอวบอิ่มนอนกระตุกหงึกๆ แขนขาเหยียดเกร็ง ปลายเท้าจิกลงพื้น ขนลุกไปทั่วร่าง แม้กระทั่งขนบนหัว รู้สึกเย็นวาบ อ๊า เป็นการเสร็จที่เสียวที่สุดในชีวิต เธอนอนหอบหมดแรง ขาแยกกว้าง ลุงแสงหัวเราะหึหึ หาทิชชู่เปียกที่หญิงสาววางไว้ เช็ดทำความสะอาดเนินเนื้อที่เต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำ แกล้วงน้ำรักออกจากตัวเธอจนหมด จากนั้นเอาปากประกบ ลงลิ้นเลียอีกรอบจนสะอาดแหม่มสาวนอนตาปรือ ยิ้มหวาน แกเข้าไปกอดหอมแก้มเธออย่างรักใคร่ “ดีไหมแหม่ม”“อื้อๆ”“พรุ่งนี้ให้ลุงมานวดให้อีกไหม”“เอาซี่”ลุงเฒ่าดีใจนอนกอดเมียฝรั่งหลับทั้งคืน พอใกล้รุ่งเช้าได้เวลาเตรียมของก็มุดเต็นท์ออกมายืดเส้นยืดสาย ตัวเบาสบายพร้อมทำงานไปทั้งวัน…

..........................................................................

บทที่ 3

กาเหว่า กาเหว่า! / เอกอี้เอกเอ้ก


เสียงร้องของนกกาเหว่าสลับไก่ป่าดังก้องไปทั่ว ปลุกให้มนุษย์ผู้หลับใหลตื่นขึ้นมารับแสงแรกของอรุณเพื่อเตรียมตัวไปลุยป่าในการเดินทางวันนี้

กลิ่นหอมๆของกาแฟ ที่ควาญช้างทั้งสามต้มเอาไว้ โชยเข้าในเต็นท์ ทำเอาคู่รักออสตินและลิซ่ารีบออกมาสูดอากาศสดชื่นพร้อมจิบกาแฟดำเข้มข้นต้อนรับวันใหม่

นอกจากกาแฟแล้วยังมีขนมปังแล้วก็ไข่ทอดซึ่งทอดในกระทะสนามใบเล็ก ดูน่าทานอีกด้วย ลุงแสงแอบสังเกตแหม่มจูเลียฟาดไข่ดาวไปสองฟองแน่ะเช้าวันนี้

ตารางเดินทางวันที่สอง ต้องทิ้งช้างไว้ที่จุดพัก เดินเท้าหนึ่งวันไปบ้านพักกลางป่าพักผ่อนถามอัธยาศัย ซึ่งมีบ่อน้ำพุร้อน กับน้ำตกสวยงามรออยู่ สามารถแช่น้ำพุร้อน หรือจะเล่นน้ำตกก็ได้

ตาแสงผูกเชือกเจ้าบุญมีช้างพรายคู่ใจไว้ที่จุดพักช้าง ซึ่งมีควาญช้างหลายคนที่อยู่ประจำจุดพักช้างคอยดูแล แกแบกกระเป๋าสัมภาระส่วนตัวของคุณจูเลียไว้บนหลัง แล้วเดินไปรวมกับคณะทัวร์ระยะทางจากจุดพักช้างไปยังบ้านพักไม่ได้ราวๆห้ากิโลเมตร ทางเดินเป็นทางเล็กๆริมหน้าผาไม่สามารถใช้ช้างได้ จึงต้องเดินเท้าเข้าไป ระยะทางขนาดนี้กับความเร็วในการเดินช้าๆชมทิวทัศน์ประมาณสองถึงสามชั่วโมงก็ถึงบ้านพักแล้ว

หลังจากผ่านคืนร้อนสวาทมา จูเลียเจอหน้าตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ก็ค้อนขวับด้วยความหมั่นไส้ ลุงแสงส่งยิ้มให้เธอราวกับผัวยิ้มให้เมีย เต็มไปด้วยความรัก ลุ่มหลง ทั้งคู่เดินรั้งท้ายขบวน มือใหญ่ของลุงแสงพยายามประคองร่างอวบอิ่มตลอดทาง บางทีก็มีแอบบีบก้น แอบโอบเอว จนโดนตบหน้าไปหลายทีก็ไม่ยอมหยุด ได้คืบจะเอาศอกจริงๆนะตาแก่คนนี้

เดินมาชั่วโมงกว่าๆ ทั้งหมดก็ตัดสินใจนั่งพักกันใต้ต้นไม้ใหญ่ซึ่งมีลำธารสายเล็กไหลผ่าน แน่นอนว่าพอเดินเข้าไปเรื่อยๆก็จะเจอน้ำตกอันเป็นต้นกำเนิดของลำธารสายนี้

คู่สามีภรรยาอดตื่นเต้นไม่ไหวเพราะทั้งคู่อยากแช่น้ำในบ่อน้ำพุร้อน ดื่มด่ำความสุขด้วยกันจะแย่แล้ว นาเดียเองก็อยากเห็นน้ำตกที่เพื่อนบอกว่าสวยราวกับอยู่บนทรวงสรรค์

หากแต่ฝ่ายจูเลียขอตัวไปปลดทุกข์โดยมีควาญช้างประจำตัวรีบวิ่งตามระรี้ระริกไปด้วย

แค่มองตากันก็รู้ใจว่าตาแก่คิดจะทำอะไร ลุงแสงเดินตามแหม่มสาวลึกเข้าไปในป่า ดูว่าไกลแล้วก็สะกิดแหม่มสาวคนสวยยิกๆ

“อะไรอีกล่ะ” แหม่มสาวทำธุระเสร็จเท้าสะเอวสะบัดเสียงดุตาแก่ผู้มากความ

“แฮ่ๆ แหม่ม ลุงขออีกสักทีสิตอนนี้” ชายแก่พูดเสียงอ่อมแอ้ม มือลูบน้องชายที่แข็งขึงอยู่ใต้กางเกง

“จะบ้าหรอ กลางวันเสกๆนี่นะ” หญิงสาวถามปากสั่น พยายามจะเดินหนีกลับไปที่จุดพักแต่ควาญช้างสูงวัยจับมือสวยไปวางไว้บนเป้ากางเกงขาก๊วยของแก

“ดูสิแหม่ม โด่มาตลอดทางเลยนะๆๆๆ” ลุงแสงทำหน้าออดอ้อน ดูจากความใหญ่โตและความร้อนระอุคงเก็บมานาน ด้วยความสงสารปนต้องการเล็กๆเธอจึงพยักหน้าตอบรับเบาๆ

“รีบๆทำล่ะ”

“เย้” ตาแกตาโตกระโดดลิงโลดดีใจ จับแหม่มสาวหันหลัง

จูเลียรีบดึงกางเกงขาสั้นของตัวเองลง แล้วเกาะต้นไม้ไว้ เธอฉีกขาออกโก่งโค้งกดเอวขึ้น ลุงแสงเห็นท่าแล้วรีบดึงผ้าขาวม้าออกจากเอว ถอดกางเกงทิ้งปลายเท้า จับความเป็นชายที่แข็งขึงอยู่แล้ว สอดเข้าไปในร่องเสียว

“อ๊ะ” แหม่มสาวครางเบาๆ ไม่มีการหล่อลื่นหรือกระตุ้นใดๆ เพราะเธอก็แฉะเยิ้มพร้อมรบอยู่แล้ว ร่างชายชราที่ตัวเล็กกว่าจับเอวขอดยึดแล้วขยับเอวอย่างแรง

“ซี๊ดดดดด” น้องชายลุงแสงรูดเข้ารูดออกภายในตัวของแหม่มจูเลีย จนเธอต้องกอดต้นไม้ไว้พลางหลับตาครางอู้ว ลุงแสงสอดตัวเข้ามาลึกถึงใจเธอมาก จูเลียจึงแยกขาออกอีกแล้วย่อให้แกยืนได้ถนัด

เนื่องจากเวลาที่จำกัดเพราะกลัวคนอื่นสงสัย ลุงแสงเลยรีบ

จัดการ กดเอวหนักๆ เข้าสุดออกสุดควงเอว โยกตัวไม่ยั้ง ใส่ร่างขาวอวบจนกระตุกน้ำแตก เสร็จสมอารมณ์หมายไปตามๆกัน

“อ๊า”

แหม่มสาวขาสั่นระริกยืนหอบแฮ่ก เธอใช้กระดาษทิชชู่เช็ดคราบน้ำรัก แล้วใส่กางเกงเหมือนเดิม จากนั้นก็เดินกลับไปรวมกลุ่มกับเพื่อน ตาเฒ่ายืนทำใจคู่หนึ่งหลังจากเสียวซ่าน เพราะถูกเนินเนื้อดูดน้ำจนเกลี้ยงแกก็วิ่งดิกๆตามแหม่มสาวกลับไป

มันจริงๆโว้ยมากับทัวร์กลุ่มนี้

ไม่นานทั้งเจ็ดคนก็เดินมาถึงยังบ้านพักกลางป่า ซึ่งหลังบ้านมีน้ำตกขนาดใหญ่ ข้างๆกันมีบ่อน้ำพุร้อน ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นาๆพันธุ์ ดอกไม้ป่าชูช่อไสว สวยงามดั่งเพื่อนว่า

“โอ้วมายก็อด นึกว่าสวนอีเดนเสียอีก” นาเดียกรีดร้องไปทั่ว เธอวิ่งไปดูน้ำตก ดูบ่อน้ำพุร้อน แล้วเข้าไปดูบ้านพักขนาดสองชั้น สามห้องนอน สามห้องน้ำ

ออสตินกับลิซ่าสองสามีภรรยาพากันเดินโอบเอวไปเปลี่ยน

ชุดบนห้อง เพื่อลงมาแช่น้ำพุร้อนอย่างที่ตั้งใจ เดินทางมากกว่าสองชั่วโมงเมื่อยล้าไปทั้งตัว ถ้าได้แช่น้ำอุ่นๆก็คงจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ชั้นบนมีห้องพักสองห้องคู่สามีภรรยาหนึ่งห้อง จูเลียกับนาเดียอีกหนึ่งห้อง ห้องนอนชั้นล่างจึงเป็นห้องนอนของควาญช้างทั้งสามคนแทน

“ฉันไม่อยากกวนออสตินกับลิซ่าที่บ่อน้ำพุ บ่ายนี้ตั้งใจว่าจะสำรวจน้ำตกเล่น เธอละมีโปรแกรมอะไร” ระหว่างเปลี่ยนชุดเดินทางเป็นชุดสบายๆนาเดียหันไปถามจูเลียเพื่อนรักด้วยภาษาบ้านเกิด

“ว่าจะอาบน้ำแล้วก็นวดน่ะ” จูเลียบอกเสียงเรียบเหมือนคนเหนื่อยล้าจากการเดินทาง

“ว้าวดีจัง นั้นเจอกันตอนเย็นนะ ฉันคงเดินสำรวจรอบๆที่นี่แหละ สวยมากๆเลยเนาะ”  นาเดียยังคงพร่ำพรรณนาไม่หยุด จูเลียส่งยิ้มให้เพื่อนสาวแล้วถอดชุดออก เดินเปลือยเปล่าไปอาบน้ำในห้องน้ำที่เปิดโล่งด้านบน แสงแดดตกกระทบลงมาโดนตัวเธอ จูเลียดื่มด่ำกับน้ำอุ่นๆที่ส่งตรงมาจากบ่อน้ำพุ อาบน้ำจนสะอาดสะอ้านแล้วเดินออกมาเช็ดตัว ปรากฏว่าเพื่อนสาวคนสวยนาเดียไม่อยู่เสียแล้ว

เธอใช้ผ้าขนหนูนุ่งกระโจมอกแล้วเดินลงไปตามควาญช้างเฒ่าที่นั่งรออยู่ในห้องนั่งเล่น พอเห็นร่างอวบอิ่มเดินนวยนาดลงมาแกก็รีบเดินเข้าไปหา มองซ้ายมองขวา เห็นว่าไม่มีใครก็เดินตามกันขึ้นบ้านพักทันที

ลุงแสงกระชากผ้าขนหนูเล็กออก เผยให้เห็นร่างขาวอวบของแหม่มสาวคนสวย

“นวดดีๆนะ เมื่อยไปทั้งตัวเลย” แหม่มสาวออกคำสั่ง

“ได้เลย” ลุงแสงฉีกยิ้มฟันขาวพยักหน้ากระล่อนหงึกๆ ค่อยๆจับร่างเธอนอนหงายบนเตียง สองเต้าอวบอิ่มพุ่งชี้ขึ้นฟ้าน่าบีบขยำ

ควาญช้างเฒ่าหยิบน้ำมันนวดออกมาจากเอว แกเทลงบนฝ่ามือแล้วนวดเฟ้อเฟ้นไปทั่วร่างบาง จูเลียหลับตาพริ้ม

“อื้อ อ๊า” เสียงครางหวิวของแหม่มสาวดังลั่นบ้านพัก เพราะนวดน้ำมันเสร็จ แกก็นาบต่อ

“ซี๊ดดดดแหม่ม ตอดดีจังเลย อู้วววบุญไอ้แสงอะไรขนาดนี้ อีกยกนะแหม่มนะ”

ฝ่ายนาเดียเดินตามทิดเปลี่ยนควาญช้างหนุ่มขึ้นไปที่ชั้นบนของน้ำตกซึ่งต้องเดินทางไปอีกสองชั้น เขาคอยประคองเธอไปตลอดทาง ทิดเปลี่ยนอายุ 35 แล้ว บวชอยู่นานก็สึกออกมาทำงานเป็นควาญช้างที่ปางช้างแห่งนี้เพื่อเอาเงินไปเลี้ยงดูพ่อกับแม่ที่แก่มากแล้วพวกท่านทำงานไม่ไหว เขาจึงสึกมาช่วยปลดภาระพวกท่าน

หลังจากสึกออกมาก็แทบไม่ได้เจอผู้หญิงคนไหน วันๆทำแต่งานดูแลช้าง หาอาหารให้ช้าง พาช้างไปอาบน้ำ กวาดขี้ช้าง นานๆจะได้ออกคุมช้างกับคณะทัวร์สักที 

เขาแอบลอบมองรูปร่างของแหม่มสาวนาเดียตั้งแต่วันแรกที่เจอ เธอทั้งสวยและน่ารัก น้ำเสียงออดอ้อนเวลาเรียกชื่อเขา หรือแม้แต่บางทีเวลาเดินไปไหนก็จะเกาะแขนเขาตลอด ทำให้อารมณ์บางอย่างของทิดเปลี่ยนที่ไม่ได้เกิดมานานก็เริ่มก่อตัวขึ้น

“ช้าๆสิ อย่ารีบ” นาเดียออกแรงรั้งมือชายร่างสูงไว้พลางยืนหอบแฮ่ก เพราะเดินมาไกลมากแล้ว

“นั่งพักก่อนละกันแหม่ม” ทิดเปลี่ยนจูงมือแหม่มสาวไปนั่งพักใต้ต้นไม้ใหญ่ หญิงสาวนั่งลงพลางปลดกระดุมเสื้อให้เปิดกว้างเพื่อไล่ลมร้อนออกจากตัว แค่เหลือบมองก็รู้ว่าแหม่มสาวไม่ได้ใส่เสื้อในไว้ด้านในเพราะ หัวนมเล็กพุ่งจนเสื้อเป็นรอยจุดเล็กๆ

“ลงมานั่งด้วยกันสิ” แหม่มสาวดึงมือใหญ่ให้ลงมานั่งข้างกัน ทิดเปลี่ยนค่อยๆย่อตัวลงนั่งข้างแหม่มสาวสวย บ่ายนี้นาเดียใส่เสื้อกล้ามตัวบางมีกระดุมผ่ากลาง กางเกงเป็นกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาขาวสะอาด

“อีกไกลไหมกว่าจะถึง” เสียงหวานเอ่ยถามเป็นภาษาไทยแปร่งๆ

“เดินไปอีกสองชั้นก็ถึงแล้ว ข้างบนสวยมากเลย น้ำไหลลงมารวมกันแอ่ง ใสจนเห็นปลา น้ำเย็นด้วย” ทิดเปลี่ยนบอกมือก็ล้วงบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบควันฉุย

“ฉันขอบ้างสิ” แหม่มสาวคนสวยสะกิด ร่างสูงเลยหยิบซองบุหรี่ราคาถูกออกมา หยิบบุหรี่หนึ่งมวนในซองส่งให้แหม่มสาว เธอเอาไปคาบไว้ในปากแล้วยื่นหน้ามาต่อไฟกับบุหรี่ของเขาที่คาบอยู่ในปาก ใบหน้าชองทั้งคู่ห่างกันไม่ถึงคืบ พอบุหรี่ของตัวเองแดงวาบขึ้นสาวเจ้าก็ถอนตัวกลับไปนั่งที่เดิม

ทิดเปลี่ยนยิ้มมุมปากหัวเราะในความใจกล้าของแหม่มคนสวย ทั้งสองนั่งแนบชิดกันใต้ร่มไม้ใหญ่

พอบุหรี่หมดตัวควาญช้างหนุ่มก็ลุกขึ้น ยื่นมือมาให้แหม่มสาวจับทรงตัวแล้วเดินเคียงข้างกันขึ้นไปบนน้ำตกชั้นบนสุด

“นายเคยมาแขกมาที่นี่หลายคนแล้วใช่ไหม” แหม่มสาวเอ่ยถามขณะเดินขึ้นเขาไปเรื่อยๆ ทิดเปลี่ยนสายหน้า

“ไม่เคย ผมพาแหม่มมาคนแรก” คำตอบนี้เล่นเอาสาวเจ้าถึงกับยิ้มดีใจ

“จริงหรอ”

“ครับ”

ทั้งคู่เดินลัดเลาะริมน้ำตกเข้าไปอีกไกล ทิดเปลี่ยนจึงเป็นคนเปิดประเด็นพูดบ้าง

“ประเทศแหม่มมีแต่คนสวยแบบนี้ทุกคนเลยไหม” คำถามนี้เล่นเอาแหม่มสาวหัวเราะเสียงดัง

“ทำไมล่ะ ฉันสวยหรอ” นาเดียเองค่อนข้างชอบให้คนเยินยอ พอควาญช้างเอ่ยชมแบบนี้จึงสะบัดผมหนึ่งทีเบาๆ

“สวย สวยมากด้วย แหม่มจูเลียก็สวย แหม่มลิซ่าก็สวย”

“แล้วสามคน ใครสวยสุด” จูเลียหยุดเดินจนทิดเปลี่ยนต้องหันกลับมาดู เธอส่งยิ้มยั่วยวนให้เขา จนลมหายใจของชายหนุ่มถึงกับสะดุด

“แหม่มนาเดียสวยที่สุด”

“น่ารักมาก” เธอใช้มือบีบแก้มเขา หารู้ไม่ว่าพอถูกแตะตัวทิดเปลี่ยนน้องชายของเขาก็แข็งตัวทันที

ไม่นานทั้งสองก็มาหยุดบนน้ำตกชั้นบนสุด อันมีแอ่งน้ำใสรองรับน้ำที่ไหลมาจากหน้าผาสูงสุดลูกหูลูกตา

“ว้าวสุดยอดไปเลย”

นาเดียวิ่งไปที่ริมน้ำ เธอก้มลงกวักน้ำขึ้นมาลูบหน้าลูบคอ

น้ำเย็นชื่นใจ ไม่รอช้าฝรั่งสาวลุกขึ้นถอดเสื้อตัวบางออก ทิดเปลี่ยนกำลังจะเดินไปใกล้ถึงกับต้องหยุดเท้า

หลังเปลือยเปล่าปรากฏอยู่ตรงหน้าใกล้เพียงไม่กี่เมตร เธอถอดเสื้อเสร็จ ก็ก้มตัวลงรูดกางเกงขาสั้นออกไปทางปลายเท้าแล้ววางเสื้อผ้าสองชิ้นไว้บนโขดหิน

โอ้ว แหม่มนาเดียไม่ได้สวมอะไรข้างในเลย ทิดเปลี่ยนกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอ

เธอหันกลับมาหาเขาด้วยเรือนร่างเปลือยเปล่างดงามไร้ที่ติ

“ลงมาเล่นน้ำด้วยกันสิ” ว่าแล้วเธอก็กระโดดจ้วงลงไปในแอ่งน้ำใสขนาดใหญ่

ไม่รอช้าควาญช้างหนุ่มวัยกลางคนกำลังกลัดมันรีบถอดเสื้อผ้ากระโดดน้ำตามลงไป

แหม่มสาวผุดขึ้นมาหายใจเหนือผิวน้ำ พลันก็รู้สึกถึงแรงมหาศาลโถมเข้ามากอดรัด เธอม้วนตัวไปหาเขา ทิดเปลี่ยนยิ้มร่าก้มหน้าลงไปจูบปากนิ่มทันที

“อ๊า” แหม่มสาวยกมือคล้องคอควาญช้างตัวใหญ่ สองขาที่ว่ายน้ำอยู่เปลี่ยนเป็นเกาะรัดเอวหนาอยู่ใต้น้ำ ความเป็นสาวของเธอสัมผัสเข้ากับความใหญ่โตของทิดเปลี่ยน

ทั้งคู่โรมรันกอดรัดกันราวกับงูใหญ่ ร่างหนึ่งขาวสะอาดตา อีกร่างดำคล้ำตามประสาชายไทย

สองมือใหญ่บีบขยำสองเต้าเคล้นคลึงอย่างที่อยากทำมาทั้งวัน เขาเปลี่ยนจากจูบปากเล็กเป็นมุดน้ำลงไปดูดเต้านมทั้งสองข้าง แหม่มสาวแหงนหน้าขึ้นร้องครางลั่นป่า

“อืมมมม”

เธอจับศีรษะเขาขึ้นมาจูบอีกครั้งอย่างหื่นกระหาย

น้องชายของทิดเปลี่ยนค่อยๆสอดตัวเข้าไปในร่องเสียวของแหม่มสาวจนหมดลำ

“อื้อออออ” มือใหญ่เลื่อนจากเต้านมลงไปกุมก้นนิ่มประคองกอดจนน้ำกระเพื่อม

“อ๊าๆ ซี๊ดดดด” แท่งเนื้อขนาดใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกภายในร่องสวาทไม่หยุดนาเดียใช้มือบีบเต้านมตัวเองอย่างเหลืออด อูย ทำไมเสียวแบบนี้

ทิดเปลี่ยนอุ้มแหม่มสาวจากในน้ำเดินไปที่โขดหิน วางร่างบางไว้ ขยับตัวออก แล้วแยกขาเรียวกว้าง เนินเนื้อใหญ่โผล่ตรงหน้า ขนสักเส้นก็ไม่มี เนื้ออูมขาวน่าลงลิ้น ทิดที่เพิ่งสึกน้ำลายไหล รีบก้มลง

ไปเลียส่วนนั้นให้นายฝรั่งสาวสวยทันที

นาเดียนอนแบอยู่บนก้อนหินใหญ่กลางป่า สองขาแยกออก มีร่างใหญ่ของควาญช้างก้มลงไปทักทายส่วนสงวนของเธอ ลิ้นเย็นแทรกตัวเข้าออก ตวัดรอบติ่งเนื้อจนเธอยกก้นกระดกขึ้นเพราะเสียวซ่าน

“โอ๊วๆ โอ๊วมายก็อด” รสรักของทิดเปลี่ยนกับธรรมชาติที่สวยงามเข้ากันเหลือเกิน หญิงสาวกระตุกเสร็จไปหนึ่งน้ำก็ค่อยๆลุกขึ้น เอื้อมมือไปหยิบเสื้อกับกางเกงที่ถอดไว้ใกล้ๆมารองเข่าจากนั้นก็คลานสี่ขาหันหลังให้ชายหนุ่ม

ร่างยักษ์ขยับเข้าไปใกล้ จับเอวขอดไว้มั่นก่อนจะจ้วงแทงเข้าไปในกลีบกุหลาบงาม จนเนื้อนุ่มนิ่มยู่ตามแรง

“อู้วววววว” สองขาตั้งชันแขนก็ตั้งในท่าหมา ร่างอวบอิ่มขนลุกทั้งตัว เธอโยกเอวดันกระทบชายหนุ่มที่กำลังซอยเอวยิกไม่ให้ขาดช่วง

พั่บ พั่บ พั่บ

เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่น

“โอ้วมายก็อด ฟัคมี ฮาร์ดเดอร์ ฟัคมี พลีสสสอ๊า” แหม่มสาวเงยหน้าขึ้นสูดปากครางเป็นภาษาบ้านเกิด ดีเหลือเกิน เอ็นใหญ่ครูดไปทั่วโพรงเนื้อในตัวเธอ แทงจุดเสียวจนขาสั่นริกๆ

“อ๊า แรงอีกๆ” เธอส่งเสียงบอกเขาเป็นภาษาไทย

ทิดเปลี่ยนจึงจับแหม่มสาวนอนหงาย จับร่วมรักในท่าเบสิกให้สมกับที่ต้องการ

“อ๊า” เขาขยับเอวโยกตัวออกมาจนเกือบหลุดแล้วกระแทกเอวกลับเข้าไปใหม่จนมิดด้าม

“เอาอีกไหมแหม่ม อ๊ะ” ทิดเปลี่ยนขยับเอวยิกโยกตัวเข้าสุดออกสุด จนหน้าท้องกระทบโหนกเนื้อแนบชิด

“ซี๊ดดดดด แรงๆเลยค่า อ๊า เข้ามาลึกๆ อื้อ”

“แหม่มตอดแรงมากเลย อ๊ามันใช่ไหมแหม่ม” ร่างสูงก้มตัวลงไปจูบปากเล็กแล้วดูดสองเต้าสลับไปมาจนพอใจ

ทิดเปลี่ยนโยกจนเหนื่อยจึงสลับนอนลงให้แหม่มสาวเป็นคนโยกบ้าง นาเดียนั่งทับความเป็นชายของเขาไว้ในร่องเสียว เธอค่อยๆยกเอวขึ้นลงจนส่วนนั้นแนบสนิทกับหน้าขาใหญ่

“สูดดดดด” เธอสูดปากเสียวซ่านขนลุก ตัวก็ยกขึ้นควบอย่างเมามัน

สองมือใหญ่กอบกุมเต้านมที่กระเพื่อมตามแรงโยก แล้วยกตัวขึ้นดูดอย่างหิวกระหาย

“อ๊าๆๆ” ทั้งคู่โยกย้ายใส่กันอย่างต่อเนื่อง น้ำตกชั้นบนสุดของปางช้างกลายเป็นสถานที่บำเรอสวาทของแหม่มสาวกับควาญช้างหนุ่ม

ภายในบ้านพักลุงแสงควาญเฒ่าวัยห้าสิบก็กำลังขยับเอวใส่ร่องเสียวของแหม่มสาวอีกคน

ส่วนน้ำพุร้อนหลังบ้าน สองสามีภรรยาชาวอังกฤษกอดกันดูดดื่ม สองเต้าที่โผล่พ้นน้ำของภรรยาถูกสามีก้มดูดเลีย ด้านล่างประสานกันเป็นหนึ่งเดียวในท่าภรรยานั่งทับสองขารัดเอวใหญ่ของสามี

อาปรือเป็นควาญช้างประจำตัวคู่รักฮันนีมูน เขาต้องมานั่งเฝ้าดูความปลอดภัยให้ทั้งสองคน ภาพโรมรันพันตูจึงอยู่ในสายตาของเขาตลอดเวลา…

.............................................................


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2529
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2019, 03:20:21 pm »
อ่านแล้วเสียวดีมากครับ กระชับ ไม่เยิ่นเย้อ เนื้อกับน้ำกำลังพอดี หนุ่มแก่ชาวไทยที่ยาวใหญ่เหมือนฝรั่งนี่เรียกอารมณ์​ผู้อ่านได้ดีเสมอ
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1259
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2019, 03:58:17 pm »
สงสารอาปรือไม่เอากับเค้า

*

ออฟไลน์ Electronics56

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2019, 04:28:54 pm »
สงสารอาปืน นั่งทำตาละห้อยน้ำลายไหลย้อยแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2019, 07:39:38 pm »
อาปรือจะทำไงดี ผัวเขาก็อยู่ด้วย ไม่เหมือนคู่อื่น  กรรมของอาปรือ รอทริปหน้านะ

*

ohodaya

Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2019, 05:44:01 am »
ลุงแก่ ลีลาเด็ด ได้แหม่มฝรั่ง เป็นเมีย

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1563
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2019, 09:49:40 pm »
อาชีพนี้ดี ถ้ามีโชคแบบนี้

*

ออฟไลน์ BuffFun

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2019, 12:22:31 am »
อ่านสนุกเพลินมากครับ ลุ้นจะสวิงทั้งคณะไหม

*

ออฟไลน์ simongang

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 1223
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2019, 12:57:58 pm »
เพราะงี้ไง ถึงอยากเดินป่า 55555

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2440
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 06:49:37 am »
น่าสงสารอาปรือจัง

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เผด็จศึกแหม่มสาวกลางไพร บทที่ 1-3 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 09:26:43 pm »
อ่านแล้ว ทำให้อยากเดินป่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ