น้ำตาผัวน้อย cop

น้ำตาผัวน้อย cop

 • 4 ตอบ
 • 3929 อ่าน
น้ำตาผัวน้อย cop
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2019, 10:28:06 pm »
ผมเป็นผู้ชายวัย 27 ปีครับ เคยแต่งงานและมีลูกสาวหนึ่งคน ตอนนี้แยกทางกับภรรยา ลูกสาวอยู่กับภรรยานะครับ สถานะตอนนี้ ผมกับภรรยาเราสามารถลดระดับความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆครับ และตอนนี้อดีตภรรยาของผมก็มีครอบครัวใหม่แล้ว มีลูกอีก1คน เราไม่มีปัญหาอะไรกันเลย ผมสามารถไปหาลูกผมได้ทุกเวลา หน้าที่รับผิดชอบในส่วนของผมก็ไม่มีบกพร่องครับ  ผมเพิ่งทุกผู้หญิงคนนึงทิ้งไปเมื่อตอนเดือนมกราคมครับ และก็เริ่มดีขึ้นจนไม่เสียใจอะไรเลย ในเวลา2เดือนต่อมา  (ผู้หญิงคนนี้เป็นคนต่อจากที่ผมเลิกรากับภรรยาไปนะครับ)
   
      ผมทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งครับ หน้างานของผมไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิศเลย นานๆจะเข้าออฟฟิศที แต่เรื่องของการประการสานงานจะผ่านทางโทรศัพท์ซะมากกว่า เพราะว่าต้องประสานแบบนี้แหละครับ มันทำให้ผมได้ไปรู้จักกับผู้หญิงคนนึง ส่วนมากหน้าที่ของเธอจะเกี่ยวข้องกับผม จากการที่ผมได้คุยผ่านทางโทรศัพท์จนมันทำให้ผมอยากเห็นหน้าเธอจัง ว่าเป็นยังไง ผมเลยให้ทางหัวหน้าของผมหารูปที่เป็นรูปถ่ายพนักงานของทางออฟฟิศส่งมาให้ดู พอผมได้เห็น คุณเชื่อไหม ผมรู้สึกตกหลุมรักเธอเลยครับ...ทีนี้ผมก็เริ่มที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเธอ เธออายุมากกว่าผมหกปีครับ....จนได้มารู้ว่า เธอมีครอบครัวแล้ว มีลูกสองคน...พอผมได้รู้แบบนี้..ก็เลยคิดว่าหยุดไว้เท่านี้ดีกว่า แอบชอบในใจเบาๆโดยที่ไม่ไปอะไรกับเธอจะดีกว่า...ในทุกๆครั้งที่ต้องติดต่อเรื่องงานกัน โดยทั่วไปแล้วผมเป็นคนพูดเก่ง เจรจาเก่ง ด้วยที่งานที่ผมทำมันต้องใช้ทักษะการพูดตลอดเวลา...เราคุยกันด้วยดีครับ ไม่เคยมีนอกเหนือเรื่องงานเลย พอจบเรื่องงานแล้วก็แล้วกัน นับวันเราก็สนิทกันมากขึ้นครับ แต่ก็เหมือนเดิมครับไม่มีนอกเหนือเรื่องงาน ผมพูดจริงๆ ซึ่งโดยส่วนตัวผมก็เจ้าชู้นิดหน่อย ติดแซว ติดหยอกล้อเรื่อยเปื่อยอ่ะครับ แต่สำหรับคนนี้ผมไม่เคยนอกเรื่องเลย เพราะว่าผมกลัวว่าถ้าผมพูดหรืออะไรแบบนั้นไป การทำงานในอนาคตเราจะทำงานกันลำบากครับ...

     จนมาถึงวันนึงครับ ผมได้ถูกส่งมาประจำ ตจว ครับ ซึ่งส่วนนึงเป็นความต้องการของผมเอง เพื่ออยากเริ่มต้นชีวิตใหม่กับที่ใหม่ๆ ผมย้ายมาช่วงปลายเดือน พฤษภาคม งานค้างเก่าที่ทำตอนอยู่กรุงเทพก็ค่อยๆเคลียครับ ก็เหมือนเดิมครับต้องติดต่อกับผู้หญิงคนนี้ ผมขอแทนชื่อเธอว่า ดาว นะครับ
ดาวเคยบอกกับผมว่า เธอทำงานร่วมกับผมแล้วสบายใจครับ ผมติดตามงานอย่างรวดเร็วไม่ต้องให้เธอต้องคอยจี้หรืออะไรและทุกอย่างเรียบร้อยดี เธอมักจะเปรียบเทียบผมกับพนักงานคนอื่นให้ฟังเสมอครับ....ผมมาประจำที่ ตจว ได้ 10 วัน ในระหว่างนี้ก็เคลียงานจนหมดนะครับ (งานค้างทำตั้งแต่ตอนอยู่กรุงเทพ) แต่พอหลังๆมานี้..ผมเริ่มสังเกตุการพูดคุยของดาวเปลี่ยนไปครับ สมมุติว่า 10นาที คุยเรื่องงาน 2นาที เรื่องอื่นอีก8นาที อะไรประมาณนี้แหละครับ ช่วงหลังมานี้เธอโทรหาผมบ่อยขึ้นครับ เริ่มคุยนอกเรื่องมากขึ้น(ผมลืมบอกไป ผมไม่เคยขอเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของเค้านะครับ จะติดต่อกันแค่เบอร์ออฟฟิศแค่นั้น ไลน์ไอดีเธอเคยให้มาแต่ว่าเธอขอแค่ติดต่อเรื่องงานและในช่วงเวลาทำงานแค่นั้น ผมก็โอเคครับ ผมไม่เคยเกินนั้นเลย เพราะผมก็กลัวว่าแฟนเค้าจะมีปัญหา)ทุกอย่างมันมากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น จนทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเธอกำลังคิดอะไรกับผมแน่ ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะครับ มันรู้สึกได้....จนวันนึงเธอใช้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวโทรมาหาผมครับ เนื่องจากเบอร์ออฟฟิศมันจะมีการบันทึกการสนทนาทุกสายที่ใช้ครับ.....ดาวเรื่มโทรหาผมบ่อยขึ้น เริ่มกล้าที่จะพูดกับผมว่า คิดถึง หรือความรู้สึกอะไรต่างๆมากมาย มาถึงตอนนี้เวลาเพิ่งผ่านไปประมาณ 20วันนะครับหลังจากที่ผมมาอยู่ ตจว. ดาวเริ่มที่จะไลน์หาผมในทุกๆเช้าที่มาถึงออฟฟิศ(ดาวกับแฟนของเธอทำงานอยู่ที่เดียวกันซึ่งผมเองก็ด้วย) วันทั้งวันเธอจะแชทอยู่กับผมตลอด จนคนรอบข้างเริ่มสังเกตุพฤติกรรมของดาวออกว่า ดาวกำลังมีความรักแน่นอนแต่ไม่มีใครรู้ว่า ผู้ชายคนนั้นคือใคร!!!!
      พอผมมาอยุ่ที่ ตจว ได้ซักพัก ทางออฟฟิศผมก็มีคำสั่งให้ผมเข้าออฟฟิศเพื่อที่จะอบรมอะไรซักอย่าง ซึ่งแน่นอน เธอรู้ว่าผมจะมาออฟฟิศ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เธอบอกกับผมตลอด ว่าคิดถึง อยากเจอ อยากเห็นหน้า อยากได้ยินเสียงในระหว่างที่คุยกันตลอดมาดาวแอบแฟนเค้าคุยมาตลอด ...เอาหล่ะ ผมจะทำไงหล่ะทีนี้ ก่อนหน้าที่ผมจะเดินทางไป กทม เพื่อไปออฟฟิศ เธอบอกว่าอยากเจอกันก่อน เธอส่งสถานที่นัดหมายที่จะเจอกันมาให่.....สิ่งที่ผมไม่เคยคาดคิดเลยมันได้เกิดขึ้น....เธอนัดเจอผมที่โรงแรม!! มาถึงตรงนี้เพื่อนๆคิดว่าไงครับ.....ทดไว้ในใจก่อนนะ!!!
       เมื่อวันที่นัดเจอกันมาถึงเราเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ วันนั้นเป็นวันธรรมดา วันที่ต้องทำงาน แต่เธอกลับลาป่วย เพื่อที่จะมาเจอผม....เมื่อมาถึงในห้องนั้นเราสองคนต่างนั่งกันอยู่บนเตียงครับ เวลาผ่านไป ประมาณ 3-4 ชั่วโมงครับ ผมไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรเธอครับ เราไม่ได้มีอะไรกัน ผมพูดจริงๆนะ ด้วยอะไรหลายๆมันทำให้ผมไม่กล้าทำกับเธอแบบนั้น ตอนก่อนที่เราจะออกจากโรงแรม เธอได้ขอให้ผมพาไปเที่ยวหน่อย เธอขอตามผมกลับมาที่ จังหวัดที่ผมอยู่.....ตอนนั้นผมคิดไม่ออกเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับดาว หรือ ดาวคิดอะไรอยู่.....ผมตกลง ยอมให้เธอตามกลับไปด้วย ในระหว่างที่ขับรถไปนั้น เราก็พูดคุยเรื่องราวต่างๆกันมากมายมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้พูดกันในโทรศัพท์อ่ะครับ....แต่โดยรวมๆแล้ว เธอกำลังบอกผมว่า เธอไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตครอบครัวของเธอเลย เธอเบื่อหน่ายกับพฤติกรรมของสามีเธอมาก เธออยากจะแยกทางกับสามีเธอ....ในตลอดเวลาที่คุยกัน ผมมักจะบอกว่าให้คุยกันดีดี ค่อยๆคุยกัน เนื่องจาก ผมเคยผ่านจุดที่มีครอบครัวแล้วต้องแยกทางกันมาแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่แย่มาก....
        พอมาถึง ตจว เราก็ใช้ชีวิตปกติครับ เหมือนเดิมครับ ผมไม่ได้คิดจะมีอะไรกับดาว ผมพูดเรื่องจริงนะ ถามว่ามีอารมณ์ไหม ยอมรับครับว่ามี แต่ผมพอที่จะหักห้ามใจตัวเองได้ เนื่องจากอะไรก็ไม่รู้นะ เราอยู่ด้วยกันที่นี่ประมาณ 3วันครับ และในคืนวันนั้นเอง คืนสุดท้ายก่อนจะกลับ กทม ในตอนเช้า...เราเลยเถิดจนกระทั้งมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง...มาถึงตรงนี้ ผมบอกได้เลย จริงๆแล้ว ผมไม่ชอบการขืนใจอ่ะครับ มันดูทำร้ายผู้หญิงเกินไป SEX มันเป็นเรื่องที่คนสองคนต่างเต็มใจให้กันและสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นแบบนั้น
        หลังจากที่ไปส่งเธอที่ กทม ผมก็กลับมา เธอได้บอกกับผมมาอย่างนึงว่า ก่อนหน้าที่จะมาเริ่มคุยกับผมแบบนี้ เธอได้ขอเลิกกับสามีแล้ว ซึ่งสามีของเธอได้ขอเวลาซักพักแล้วจะไป.....เธอพูดแบบนี้ผมทำตัวไม่ถูกเลยครับ คิดต่อไม่ถูกเลยว่า เรา ทำให้ครอบครัวเค้าเป็นแบบนั้หรอ หรือ สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะเราไหม.....วันเวลาผ่านไปครับ เธอนัดหมายกับผมอีกครั้งว่าจะมาหาผมในอีก1เดือน แต่ในระหว่างนี้เราก็คุยกันตลอด จนวันนั้นมาถึง เธอให้ผมไปรับที่ กทม แล้วก็มาต่างจังหวัด เราอยู่ด้วยกันประมาณ 3-4 วันแล้วผมก็กลับไปส่ง เธอเริ่มคิดกับผมมากขึ้น....ผมยอมรับครับว่าผมก็คิดกับเธอมากขึ้นเช่นกัน......แต่หลังจากที่เธอกลับมากรุงเทพ มันเกิดเหตุการณ์อะไรซักอย่าง คือประมาณว่า เธอรู้ว่า สามีของเธอกำลังจะไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่น เธอโทรมาคุยกับผมและบอกว่า เธอขอโทษที่ทำกับผมแบบนี้ เธอขอเลือกครอบครัวของเธอ.....มาถึงตอนนี้ ผมยอมรับครับ ว่าเสียใจ มันเลยเถิดจนเกิดความรู้สึกอะไรบางอย่างขึ้นมาแล้ว แต่ที่ผมมองดูอาการของเธอ.. อารมณ์ประมาณว่า ผู้หญิงอยากได้ของคืนอ่ะครับ ประมาณนั้น เธอบอกว่าจะเลิกติดต่อกับผมโดยเด็ดขาด...ผมก็โอเคครับ เพราะตลอดเวลาผมไม่เคยยุยงให้เค้าเลิกกันเลย มีแต่บอกให้คุยกันดีดี มาตลอด

        เวลาผ่านไปได้สองสามวัน เธอโทรมาหาผมและได้บอกว่าเธอตัดสินใจแล้วว่าจะ เลือกมาหาผม เธอบอกเธออยากทำตามหัวใจเธอเองบ้าง หลังจากนั้นเธอ ก็ห่างจากสามีเธอจริงๆ เธอยืนยันกะผมมาตลอด ว่าถ้าสุดท้ายแล้ว ถึงแม้จะไม่มีผม เธอก็จะไม่กลับไป.....หลังจากนั้น เธอเริ่มสร้างฝันให้ผมฟังเรื่อยๆเช่น จะมาอยู่ด้วยกัน จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เยอะแยะอ่ะครับ เธอพูดให้ผมฟังจากคนที่ไม่คิดอะไร จนเคลิ้มและคิดตามอ่ะครับ ในตลอดช่วงหลังมานี้เราจะคุยไลน์กันทุกคืน วีดีโอคอลครับ ผมจะรอจนเธอหลับ เธอมักจะให้ผมร้องเพลงให้ฟังประจำ เธอบอกรักและบอกคิดถึงผมอยู่ตลอด จากที่ไม่ค่อยเชื่อจนเชื่ออ่ะครับ ในระหว่างนี้ที่เธอไปทำงาน ก็ยังเจอกับสามีเธออยู่นะครับ ก็อย่างว่าแหละครับ ทำงานอยู่ที่เดียวกัน แต่เธอมักจะพูดให้ผมเชื่อใจเธอว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนั้น....ผมก็คงต้อง เออ ออ ตามเธอไป เพราะผมคงไม่รู้ว่าอะไร ถ้าคิดไปก็ประสาทเสียเปล่าๆ ในตลอดเวลา สามีของเธอจะโทรหรือไลน์มาหา แบบว่า แขวะหรือเหน็บแนมเธอตลอด และในทุกๆครั้งที่เธอเจอแบบนี้ เธอก็เหมือนคนเสียศูนย์หน่ะครับ หลายๆครั้งเข้า ผมเริ่มที่จะไม่เข้าใจในตัวเธอ....สามีเธอ ขอโอกาสกลับมาคืนดีกันบ่อยๆ แต่เธอก็ยังยืนยันนะครับว่าจะไม่กลับไป

.......จนเมื่อไม่กี่วันนี้มาถึง คืนนั้นเราก็คุยกันปกติ วันนั้นไม่รู้เกิดอะไรขึ้นในความคิดของผม ผมบอกกับเธอไปว่า ให้เธอกลับไปหาครอบครัวของเธอเถอะ..อย่ามาเป็นแบบนี้เลย อะไรๆมันคงไม่สายเกินไปหรอก....เธอก็ยังยืนยันคำเดิม  เราคุยกันจนเธอหลับเหมือนเดิมแบบทุกวัน และในตอนเช้าเธอโทรมาหาผม   เธอบอกว่า เธอขอเลือกครอบครัวของเธออีกครั้งและครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้คุยกัน......ผมงงมาก คืออะไร ?? คำถามเกิดขึ้นในหัวผมมากมาย เธอบอกว่าหลังจากที่ผมวางสายไปเมื่อคืน เธอได้โทรไปคุยกับสามีเธอ...และตกลงว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกัน

        คุณนึกอารมณ์ผู้ชายจะมีเมียน้อยออกไหม ประมาณนั้นเลย แต่กลับกัน ในวันนี้ผมเป็นผู้ชายที่ถูกกระทำแบบนั้น...ผมสมเพสตัวเองมาก ผมเสียใจอย่างแรง ในครั้งที่เธอมาบอกกับผมนั้น เธอบอกว่าจะไม่โทรมาอีก.....แต่เธอก็คงยังโทรมา และโทรมาและโทรมา เธอบอกว่ายังติดถึงผมเหมือนเดิม ผมไม่เข้าใจเลยว่าเพื่อ??? เธอบอกว่า ใจของเธอ อยากจะบอกว่าให้ผมรอเธอ เพื่อ???  เมื่อกี้ระหว่างที่พิมพ์อยู่เธอก็โทรมาและบอกกับผมว่า คิดถึง.......

ผมได้แต่ตอบเธอกลับไป "อย่าเอาความเหงามาลงที่ผมอีกเลย"


*

ออฟไลน์ bigbuff

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ำตาผัวน้อย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 12:02:11 am »
น่าสงสารยิ่งนัก เห็นเราเป็นตัวอะไร ::Angry::

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ำตาผัวน้อย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 12:50:59 pm »
โอ.....เรื่องนี้หลุดเข้ามาในบอร์ดเรื่องเสียวได้ไงเนี่ย  แต่ก็ดีนะ เป็นอุทาหรณ์ให้เราๆท่านๆได้ตระหนักกัน นี่แหละชีวิต ไม่สนุกเหมือนในเรื่องเสียวเสมอไปนะ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ำตาผัวน้อย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2019, 07:48:29 am »
น่าสงสารครับ

*

ออฟไลน์ vivit

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้ำตาผัวน้อย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 07:56:08 am »
น่าเห็นใจมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ