น้ำท่วมพาเสียว cop

น้ำท่วมพาเสียว cop

  • 1 ตอบ
  • 3735 อ่าน
น้ำท่วมพาเสียว cop
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2019, 10:33:37 pm »

ชุมชนของผมตั้งอยู่ใกล้ ลำน้ำใหญ่ หน้าฝนมักมีน้ำท่วมประจำ แต่ส่วนมากจะไม่มากนัก ท่วมแคค่เข่า ก็มากแล้ว จนกระทั่งฝนที่ผ่านมา เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก แบบไม่เคยมีมาก่อน แต่บ้านผมคุณพ่อท่านมองการณ์ไกล จากคำบอกเล่าของปู่ย่า ว่าน้ำเคยท่วมสูงมาก พ่อผมจึงปลูกบ้านอยู่ที่สูง เตรียมตัวสำหรับน้ำท่วมเต็มที่ บ้านผมจึงได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมน้อยมาก บ้านผม มี 4 คน พ่อ-แม่ ผมคนโต อายุ 20 ปีและน้องสาวอายุ 17 ปี แต่ตอนนี้เรียนในจังหวัด พักอยู่หอพักจะกลับตอนปิดเทอม

จากการที่น้ำท่วมสูง ผมไม่เดือดร้อนอะไรมากนัก ทางด้านการเป็นอยู่และหลับนอน จะมีบ้างก็ต้องระวังพวกสัตว์มีพิษทั้งหลาย ที่มากับน้ำ ต้องคอยดู เดี๋ยวโดนมันกัดเอา แต่ที่ผมเดือดร้อนหนักมากก็คือ ผมเป็นักซิ่งตัวยง ออกเที่ยวล่าสาวๆตามประสาหนุ่ม เพราะน้ำท่วมทำให้ผมอดอยากปากแห้ง ก็สถาณการณ์อย่างนี้สาวๆก็อยู่กับครอบครัวกัน ผมเลยอด ต้องเล่นว่าวอย่างเดียว จนกระทั่งน้ำท่วมขัง ย่างเข้าวันที่ 4 น้ำยังไม่ลดลง ระดับน้ำสูงขึ้น จนบ้านที่อยู่ที่ต่ำถุกน้ำท่วม จนนอนไม่ได้ ต้องขนของขึ้นเพดาน

ครอบครัว น้าพล ก็เช่นกัน น้ำท่วมเกือบมิดบ้านแล้ว น้าเป็นญาติห่างๆของเราอายูราวๆ 37 ปี เมียชื่อ....น้าตุ้ม อายุ 33 ปี ไม่แกมากนัก มีลูกสาว 1 คนกำลังน่ารัก อายุ 5 ขวบ น้าพลนำลูกเมียมาขออาศัยที่บ้านผม หนีน้ำ บ้านผมกว้างพอที่จะอยู่ได้หลายคน พ่อผมให้น้าพลกับครอบครัวพักห้องว่างของน้องสาวผม น้าพลขอบคุณเป็นการใหญ่ ไม่งั้น คงไปนอนริมถนนหลวง ลำบากมากกว่า แต่น้าพลต้องนอนเฝ้าของที่บ้าน กลัวพวกแมวน้ำแก็งขโมยที่มากับน้ำท่วม จึงให้น้าตุ้มกับลูกนอนที่บ้านผม

บ่ายวันหนึ่ง น้าพลขับเรือมาส่งน้าตุ้มที่บ้าน แล้วกลับไปดูแลของต่อ น้าตุ้มเดินขึ้นมาบนบ้าน ด้วยร่างที่เปียกโชกจากการไปเก็บของช่วยน้าพล น้าตุ้มถอดเสื้อทำงานออกมาตากที่ราว เหลือแค่เสื้อกล้าม น้าตุ้มคงคิดว่าผมเป็นหลานจึงไม่สนใจ แต่ผมสิแรกๆก็ไมสนใจอะไร แต่พอเห็นเนื้อขขาวๆของน้าตุ้ม ทำเอาผมต้องแอบมองอย่างสนใจ น้าตุ้มญาติสาววัย 33 รูปร่างค่อนข้างอวบมาก ทุกสัดส่วนเบ่งบานเต็มที่ ผิวขาวหน้าอกใหญ่ แต่ดูเคร่งครัด สมคนทำงาน ออกกำลังกาย ร้ายที่สุดคือเอวครอดเข้ามา รับกับสะโพกที่ผาย งอนพอดี หน้าท้องอวบอูมนิดๆ กางเกงผ้ายืดที่เปียกน้ำทำให้ผมคอแห้งผาก อะไรกันนั่น ตรงหว่างขา น้าตุ้ม ยังกับเอาเต่าตัวใหญ่ไปซุกไว้ มันโหนกนูนจริงๆ ช่างรับกับ ท่อนขาที่กลมกลึงจริงๆ คนอะไรเนินสวาทใหญ่มาก มันนูนออกมาล้นหน้าขาเลย สุดท้องน้อยของน้า มันก็นูนขึ้น ผมไม่เคยเห็นของใครเป็นอย่างนี้เลย ผมอยากเอาหน้าเข้าไปซุกแล้วเลียให้ดิ้นเลย ควยผมแข็งโด่ทันที ผมมองจนน้าเข้าห้องไป แล้วผมก็จัดการว่าวไป 2 รอบคิดว่าได้กระแทกเนินโหนกของน้าตุ้ม จอมเซ็กซี่ ได้อารมณ์มาก

น้ำท่วมทำให้ไม่มีไฟฟ้าใช้ นอกจากตะเกียง แต่ผมก็มีหนังสืออ่านหลายแนว น้องตูนลูกน้าตุ้ม จึงมาขอดูการ์ตูนที่ห้องผม บางวันก็จนดึก ผมต้องอุ้มไปส่งที่ห้องนอนน้าตุ้ม วันนี้ก้เช่นกัน น้องตูนเล่นกับผมจนดึกแล้วหลับไป น้องตูนปลุกยากมาก ผมจึงคิดว่าจะเรียกน้าตุ้มมาปลุกดีกว่า เพราะผมก็เพลียๆ ดึกมากแล้วทุกคนหลับหมด พ่อผมก็ไม่อยู่ ไปช่วยญาติเรื่องน้ำท่วม ผมเดินไปที่ห้องน้าตุ้ม ด้วยความง่วงผมลืมเคาะประตู ถือวิสาสะเปิดออกเลย ผมมองไปที่เตียงนอน ภาพที่เห็นทำเอาผมตกตะลึง น้าตุ้มนอนหลับสนิท นอนหงายอย่างสบาย เสื้อคอกระเช้าตัวนั้นไม่อาจปิดบังคาวมใหญ่ของนมได้ แถมเลิกขึ้นนิดๆ โชว์หน้าท้องที่ที่กำลังดี มีไรขนยาวจากสะดือลงไป ผ้าถุงที่น้าใส่ เลิกเหนือเข่าเล็กน้อย ปมที่เหน็บไว้ก็หลวมๆ ขาอวบขาวแยกออกเล้กน้อยเข่างอ ผ้าที่ถุงที่อ่อนเบาแนบเนื้อจนผมมองเห็นเนินูนอันอวบใหญ่ ที่ผมต้องนำไปว่าวเมื่อบ่ายนี้ ผมตะลึงมองนานเท่าใดไม่ทราบ ความอยากค่อยๆทวีขึ้นมามากนผมอดไม่ไหว ผมพยายามบอกตนเองว่า นี่คือญาติเราเอง แต่ท่อนร้ายของผมไม่ยอมเลย ผมก้มลงไปมองดูจนห้าชิดมุ้ง แสงไฟจากหลอดไฟที่มาจากแบตฯหลอดเดียว ทำให้ผมเห็นว่า น้าตุ้มหลับสนิท มีเพียงหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงด้วยลมหายใจ ในที่สุด อำนาจฝ่ายต่ำก็ชนะผมจนได้ ผมลืมทุกอย่าง.. ลืมความเป็นญาติ... ผมค่อยเอื้อมมืออันสั่นเทา ไปแตะที่เนินโหนกอย่างแผ่วเบา สัมผัสแรก ที่ปลายนิ้วผมแตะกับความนุ่นของกลุ่มขนและเนินเนื้อ หัวใจผมเต้นแรงมากจนแทบทะลุออกมา จากนั้นผมค่อยๆ วางนิ้วลงจนครบทั้งห้า นั่นคือ มือผม ทาบอยู่บนเนินโหนกใหญ่ แคมสองข้างที่อวบหนา ของน้าตุ้ม ผมค่อยๆ ใช้นิ้วกลาง แทรกลง กลางกลีบอวบใหญ่เบาๆ ผมค่อยๆบมือแรงขึ้นๆๆๆ สักพักผมสังเกตุดู ร่องเนื้อนูนนั้นมีการขยายรับมือผม ก้นที่งอนงามกระดกขึ้น น้าหายใจแรงๆ ด้วยประสบกาม ผมรู้ว่าน้าไม่ได้เอาหลายวันแล้ว คงมีอารมณ์แน่แท้

................ผมเลิกผ้าถุงน้าขึ้นทันที ผมหน้ามืดแล้ว รีบก้มลงเลียร่องอย่างอดอยาก น้าตุ้มแอ่นก้นตามเป็นระยะ ผมเงยหน้ามองร่องเสียวที่เยิ้มด้วยน้ำเมือกของน้า และน้ำลายผม ผมคิดว่าจะซักว่าวใส่เนินน้าเฉยๆ ผมเอาปลายถอกถูที่รอยแยกช้าๆ อย่างไม่รู้ตัว ผมดันแก่นกายเข้าร่องกลีบที่อวบหนานั้น มันเสียวมาก เสียวหัวถอกเหลือเกิน กินขาดสาวๆที่ผมผ่านมา

.............โอยเอาญาติก็มันดีจริงๆ ไม่ว่ากันนะน้าจ๋า ร่องบีบตอดเป็นระยะ ผมไม่เอาเปรียบน้า ผมยืดเวลาการกระเด้าไปนานมากจนน้าเกร็งตัวรัดผมแน่นผมโกร่งตัวให้หนอกของผม ที่เต็มไปด้วยขนบดกับหนอกนูนของน้า มือของน้าดันสะโพกของผมให้ส่ายบดหนอกอย่างรุนแรง โอยเสียวมากน้า ....ผมจะออกแล้ว ผมจึงปล่อยออกมา อย่างเสียวสุดๆ..

แล้วทุกอย่างก็สงบ มีเพียงเสียงน้ำไหลผ่านใต้ถุนบ้านผมลุกออกมา แต่น้าก็ยังไม่ลืมตา คงอาย ผมอุ้มหลานมาให้น้า รุ่งขึ้นน้าตุ้มทักผมตามปกติ แถมหน้าตาสดใส ผมก็แกล้งไม่รู้ไม่ชี้ วันนี้พ่อกับน้าพลไปช่วยญาติอีกตำบลหนึ่ง บ้านน้าพลให้อาอีกคนเฝ้า

วันนี้ผมแกล้งใส่กางเกงในลงน้ำตรวจรอบบ้าน ผมเห็นน้าตุ้มมองที่เป้าผมแล้วกัดปากตัวเอง

..สักพักน้าตุ้มนุ่งกระโจมอกมาที่บันไดที่อาบนน้ำ อาบน้ำอยู่นาน พอน้าตุ้มยืนขึ้น ผมเห็นเนินสวาทของน้าตุ้ม นูนมาก เพราะผ้าถุงเปียกน้ำแนบเนื้อ ผมเห็นดังนั้นจึงเกาะบันไดขึ้นจากน้ำ ท่อนเนื้อที่แข็งชู โค้งงอมาตามหน้าขา ขนาด 6คูณ6 นิ้วอวดสาวยตา น้าสาวคนสวยหุ่นเซ็กซี่ น้าตุ้มหน้าแดงกร่ำ กัดปากตัวเอง เดินขึ้นบ้าน พร้อมบอกผมว่า หลานหลับแล้ว ดูหลานด้วย น้าไม่ค่อยสบาย จะนอนพักสักหน่อย

.....................ครับน้า ผมรับคำอย่างมีอารมณ์เพศ เสียงแหบพร่าควยแข็งจนปวดและรีบขึ้นบ้าน
ประมาณ 20 นาที ผมตรงดิ่งไปที่ห้องน้าต้ม น้าตุ้มนอนท่าที่เซ็กซี่มาก ขากางเล็กน้อยผมไม่รอช้าปราดเข้าเลีย เจ้าเต่าใหญ่ที่เปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน อัดกระแทกน้าตุ้ม อย่างสะใจ จนฟ้าเหลือง

แต่แปลกแม้จะเล่นเสียวจนน้าตุ้มร้องครางดังเพียงไร น้าตุ้มก็ไม่ยอมลืมตา เช้ามาก็ทำตัวปกติ แต่มีโอกาสก็ให้ท่าผมทุกครั้งไป ก็ดีไปอย่างแกล้งไม่รูไม่ชี้ แอบปี้หีใหญ่ๆของน้าไปเรื่อยๆก็แล้วกัน แคมใหญ่อูมๆเป็นพูทุเรียน เย็ดมันดีแท้ ขอบคุณน้ำท่วม อยากให้ท่วมนานๆๆๆๆ


*

ออฟไลน์ devilzoa

  • Legend Member
  • *******
  • 2681
  • 1278
    • ดูรายละเอียด
Re: น้ำท่วมพาเสียว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2019, 07:53:01 am »
สบายควยไปเลยอิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ