หลงทางจนเกิดเรื่อง cop

หลงทางจนเกิดเรื่อง cop

 • 3 ตอบ
 • 4745 อ่าน
หลงทางจนเกิดเรื่อง cop
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 11:33:43 pm »


บ้านเรามีกันสามคนผมลูกชายคนเดียว บ้านเราจัดว่ามีฐานะมากมีคนรับใช้คอยดูแลบ้าน ผมอาจไม่เจอพ่อแม่เท่าไรนักงานท่านยุ่งเรามีธุรกิจบริษัทฯส่วนตัวที่มั่นคงพ่อแม่มักออกงานสังคมกลับบ้านดึก ผมก็เรียนและบ่อยที่ผมไปนอนบ้านลุงที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันมีเพราะญาติผู้ชายรุ่นๆเดียวกันไม่เหงาผมสิบเจ็ดจะสิบแปดไม่ช้านี้ แต่บ้านเราสามคนจะไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุดประจำเราชอบเที่ยวธรรมชาติดูป่าเขา วันนั้นเราไปที่ต่างอากาศแห่งหนึ่งธรรมชาติสวยมากแต่อยู่ห่างไกลหลังเขา เราพักอยู่สองวันจนวันกลับเรายังอยู่ถึงเย็น ดึกเรากลับเกิดจำทางผิดหลงทางวนอยู่จนมืดและเปลี่ยว


เหตุเกิดมีรถบรรทุกเล็กวิ่งตัดหน้าเราๆต้องจอดดูท่าไม่ดีแล้วก็จริงมีชายวัยกลางคนสามคนลงตรงมาที่รถเราอย่างรวดเร็วพร้อมอาวุธปืนเราตกใจกลัว มันฉุดกระชากเราลงจากรถพ่อถาม มันต้องการอะไร ชายคนหนึ่งตีพ่อด้วยด้ามปืนพ่อฟุบแม่กรีดเสียงร้องมันตบปากให้เงียบมันบอกให้เงียบไม่มีใครแถวนี้สำเนียงพูดมันไม่ใช่คนไทย มันจับเราขึ้นรถโดยมีชายร่างใหญ่คุมแล้วขับรถเราเข้าป่าข้างทางห่างจากที่หยุดรถเพียงไม่กี่เมตรเหมือนมันเตรียมการรู้สถานที่เป็นอย่างดี

 เราทำอะไรไม่ถูกมันเร็วมาก มันเริ่มหาของมีค่าแต่ดูพวกมันไม่พอใจพ่อได้สติจะสู้แต่ถูกพวกมันซ้อมผมจะเข้าช่วยก็โดนด้วยเล่นเอาแย่แม่เข้าห้ามแต่พวกมันซ้อมพ่อจนสลบ ชายร่างเล็กพูดกับเราสำเนียงฟังไม่ชัดว่าไม่ได้อะไรมาก แล้วมันพูดภาษาที่เราไม่รู้เรื่อง แต่มันขู่เราเป็นภาษาไทยว่า “เราเห็นมันๆจะฆ่าปิดปากอย่างคราวก่อนจะดีกว่าแล้วเอารถไปขาย” คนอ้วนบอก “กูไม่อยากฆ่าคนวันนี้” คนร่างเล็กว่า” แล้งมึงจะเอาไง” คนมีหนวดพุดภาษาที่เราฟังไม่รู้ จากนั้นสองคนเข้าฉุดแม่ที่กอดร่างสลบพ่อออกอีกคนจับผมมัด


 แม่ดิ้นรน พวกมันหัวเราะชอบใจไอ้คนอ้วนจับแขนแม่ไขว้หลังมัด ไอ้คนตัวใหญ่มีหนวดกระชากเสื้อแม่เปิดอกขาวแม่ร้องดิ้นรนมันตบปากชกท้องกระชาดเสื้อในแม่ขาดติดมือ สองเต้านมขาวผ่องขนาด ๓๖ของแม่แกว่งไกวไปตามแรงกระชากและแรงที่แม่ดิ้นรน ผมไม่เคยเห็นนมแม่แบบนี้ผมรู้พวกมันกำลังจะข่มขืนแม่ ผมช่วยอะไรไม่ได้เลย พวกมันหัวเราะชอบใจพูดกันเราฟังไม่ออก ไอ้ตัวเล็กตรงเข้าจับนมแม่บีบขย้ำหัวเราะเสียงร่า แม่งอตัวเพราะถูกชกท้องมือถูกไอ้อ้วนจับมัดไว้ ไอ้หนวดแกะขอกางเกงแม่แล้วรุดลงผมได้เห็นหีแม่ที่ขนหมอยดกดำถึงจะมืดก็มีแสงไฟจากรถส่องเห็น แม่ร้องดิ้นรนขอความปราณี “อย่าๆทำฉันจะเอาอะไรก็เอาไป” แม่ถูกไอ้ตัวเล็กตบปากแม่จนเลือดกบ มันบอก “พวกกูจะเอามึงนี่หละ” มันหันปืนมาทางผมขู่จะยิงผมถ้าไม่เงียบผมตกใจกลัวจนตัวสั่น

 แม่ก็กลัวต้องยอมนิ่งเรากลัวจนตัวสั่นด้วยกันทั้งคู่ กางเกงแม่ถูกถอดออกแล้วแม่งอตัวดิ้นแต่ก็สู้แรงไอ้อ้วนที่จับไว้ไม่ได้มันบอก “ยอมกูดีๆจะได้ไม่เจ็บตัวแล้วกูจะไม่ฆ่ามึง” ไอ้หนวดถอดกางเกงมันออกเดินเข้าหาแม่มันบอก “ขอกูก่อน” แม่ร้องเพียงว่า อย่าๆแต่ไม่มีผล พวกมันไม่มีใครปฏิเสธที่จะให้ไอ้หนวดเอาแม่ผมก่อน มันยกขาขวาแม่ขึ้น แม่มองผมด้วยสีหน้าตระหนกกลัว แล้วมันเริ่มกระเด้าตูดขมิบเอาควยมันเย็ดหีแม่โดยไอ้อ้วนจับแม่ให้นิ่งเป็นเป้าให้เพื่อนมันเย็ด แม่กรีดร้องร่ำไห้เมื่อถูกเย็ด มันกระเด้าเย็ดแม่ต่อหน้าผมอย่างไม่ปราณีแม่ร้องร่ำไห้อย่างโหนหวนจนหมดแรงจะดิ้นรน

ผมกลับรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่เห็นแม่ถูกเย็ด แม่เป็นคนสวยยิ่งได้เห็นหีเห็นนมแม่ แต่ผมก็อดสงสารแม่ไม่ได้ ไอ้อ้วนถอดกางเกงมันออกมันพูดอะไรไม่รู้ แม่ร้องบอก อย่าๆ..ผมคิดว่าควยมันถูกที่ตูดแม่ แล้วก็จริงร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดไอ้อ้วนเอาควยเย็ดตูดแม่ทั้งที่ไอ้หนวดกำลังเย็ดหี แม่ร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือดดิ้นรนเป็นปลาถูกทุบหัวจนตัวอ่อนหมดแรง แม่ถูกไอ้อ้วนจับแขนไว้ไอ้หนวดก็ประคองบีบขยี้นม ไอ้หนวดเย็ดจนเสร็จถอยตัวออกแม่ฟุบตัวลงไอ้อ้วนจับแม่คว่ำหน้ามันเข้านอนทับหลังแม่เริ่มเย็ดตูดอีกแม่ร้องเสียงระทวยโอยๆตัวสั่นก้นกระเพื่อมตามแรงกระแทกจนไอ้อ้วนเสร็จ

 ไอ้ตัวเล็กที่ถอดกางเกงควยแข็งรออยู่เข้าต่อคิวจับแม่หงายหน้าแม่พยายามเอามือัดป้องผลักดันขาถีบมันแต่ไร้ผล มันจับขาแม่ยกถ่างกดย้อนไปทางหัวจับแขนแม่กดไว้ที่พื้นแม่หมดทางดิ้นสู้ รูหีแม่เปิดบานผมเห็นชัดมันจับควยยัดใส่เย็ดได้อย่างสบาย แม่สะบัดส่ายหน้าร้องจนหมดเสียงไอ้หนวดยืนคุมผมแล้วเข้าหาของในรถ ไอ้ตัวเล็กเย็ดนานจนเสร็จถอยตัวออก ไอ้อ้วนพูดอะไรไม่รู้ แม่ร้องบอก พอๆแล้วๆ
 แต่ไอ้อ้วนไม่สนใจเข้าปี้หีแม่ผมอีก แม่จะดิ้นรนก็ไม่มีทางหลุดแม่ร้องสะอึกสำลักอึกอักตามแรงกระเด้าของไอ้อ้วนแม่เอียงหน้าหันมองผมด้วยสายตาที่โศกตัวสั่นนมกระเพื่อม หมดแล้วทุกอย่างปล่อยให้ไอ้อ้วนเย็ดกระแทกบีบขยำเต้านมแทบแหลกคามือมันทำไปตามอำเภอใจนานจนมันเสร็จ ไอ้หนวดมาขอต่อคิวรอบสองแม่ตัวอ่อนหมดแรงปล่อยให้มันจับหันหลังหิ้วเอวยกก้นขึ้นแล้วมันก็เย็ดตูดแม่ๆร้องโอยๆอย่างหมดแรงหัวสั่นคลอนเต้านมแกว่งกระเพื่อม ไอ้ตัวเล็กเข้าจับนมแม่ ไอ้หนวดเอาเสร็จไอ้ตัวเล็กเอาต่อ แม่ได้แต่ร้องขอเสียงอ่อนแรง พอๆแล้ว แต่มันก็ผลัดกัดกันเวียนเทียนเย็ดแม่ผมอย่างสนุกสนานไม่สนใจสายตาผมหรือร่างพ่อที่สลบเหมือดผมเป็นห่วงพ่อจะเป็นตายก็ไม่รู้

ส่วนแม่ผมคิดคงทำอะไรไม่ได้ต้องปล่อยให้พวกมันขยี่สวาทบนเรื่อนร่างแม่หวังเพียงว่ามันจะไม่ฆ่าเรา แล้วเสียงไอ้อ้วนบอก กูได้ของดีแล้ว มันเอากล้องถ่ายรูปของเราออกมาถ่ายรูปแม่ที่แก่ผ้ากำลังถูกไอ้ตัวเล็กเย็ดขย่ม แม่ตกใจร้องอย่าๆเมื่อถูกแสงไฟจากกล้อง มันผลัดเรียงคิวเย็ดทั้งหีทั้งตูดแม่คนละสามรอบ ผมได้เห็นพฤติกรรมที่พวกมันสมสู่ร่วมเพศกับแม่ผมอย่างละเอียดทุกคนถึงจะไม่ชัดมันมืดแต่แสงสว่างจากไฟรถก็พอเพียงที่จะเห็นอะไรของแม่บ้างเป็นสัดส่วนที่ผมไม่เคยเห็นและฝันอยากดู ผมเห็นอวัยวะเพศของสงวนของแม่ทุกจุดผมยอมรับว่าควยผมแข็งเพราะแม่เป็นคนสวยมากๆ

 มันบอกจะไว้ชีวิตเราแต่ขอรูปไว้เป็นที่ระลึก แต่พวกมันฉลาดน้อยไม่รู้จักกล้องดิจิตอลผมเอาการ์ดความจำออกตั้งแต่ตอนขึ้นรถออกจากที่พักมันถ่ายไปก็ไม่ได้ภาพ แล้วเมื่อพวกมันเสร็จกิจจนพอใจมันก็ไปพร้อมรถเราทิ้งกระเป๋าและของเราไว้กระจายไปทั่ว แม่ซมซานคลานมาหาผมแกะเชือกที่มัดผมออก เรามีเพียงตะเกียงดวงเล็กและไฟฉายที่มันทิ้งไว้ให้ เรากอดกันทำให้ผมได้เห็นและสัมผัสเรื่องร่างเปลือยแม่อย่าใกล้ชิดครั้งแรงในชีวิตถึงจะตื่นกลัวสงสารท่านแต่ใจผมก็หวิวๆควยผมแข็งจนแม่รู้สึก แม่ผละตัวออกไม่พูดอะไร ผมเข้าดูอาการพ่อที่สลบอยู่ พ่อไม่ได้สติอาการไม่ดีเลย แม่รวมพลังรุกหาเสื้อผ้ามาใส่เราออกมาริมถนนหวังจะมีคนผ่านมานานเป็นชั่วโมงก็ไม่มีใครผ่านมาจนฟ้าจะสางจึงมีรถชาวบ้านผ่านมาช่วยรับเราไปโรงพยาบาลและแจ้งความ

 เจ้าหน้าที่ว่ามันเป็นพวกจี้ปล้นรถเอาไปขายประเทศเพื่อนบ้านเข้าใจว่าพวกนี้ไม่ใช่คนไทยโชคเรายังดีที่มันไม่ฆ่าเรา แม่ไม่ยอมให้ตรวจร่างกายมากบอกไม่เป็นไรแค่ฟกช้ำ แต่พ่อผมอาการหนักมากต้องส่งเข้ารักษาในกรุงเทพฯ แม่พยายามไม่พูดให้การอะไรมากต้องการให้เป็นแค่จี้ปล้นไม่มีข่มขืนไหนๆพวกมันก็คงไม่ใช่คนไทย มันไม่รู้จักเราๆจะไม่กลับไปที่นั่นอีก แม่บอกให้ผมไม่พูดถึงเรื่องพวกมันที่ทำอะไรไปกับแม่ๆกลัวเรื่องแตกจะอับอายสู้เก็บเรื่องไว้รู้กันแค่นี้พ่อก็สลบไม่รู้เห็น ผมให้การตามที่แม่ขอ ช่วยปกปิดความอับอายของแม่ต่อสังคม ยืนยันกับพ่อว่าพวกมันแค่ซ้อมเราเอารถ แม่ให้ของกับมันทุกอย่าง มันไม่มีเวลามากมีรถผ่านไปสองคนมันรีบหนีมันไม่ได้ทำอะไรเรามากไปกว่านั้น...เหตุการณ์ในคืนนั้น แม่ไม่ต้องการตอบคำถามสังคมให้อับอายผมจึงให้การตามที่แม่ขอร้อง ผมเข้าใจจึงเก็บเรื่องเงียบ เรามีฐานะการเงินและสังคมที่ดีมาก แม่อายไม่กล้าสู้หน้าผมอยู่หลายวัน พ่อเข้า รพ เป็นสัปดาห์โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่เพราะพ่อสลบมาฟื้นเอาที่ร.พ.พ่อไม่รู้อะไรแม่ก็ไม่ตรวจร่างกายให้มากเรื่อง พ่อรู้เข้าใจแค่ว่าเราถูกทำร้ายและเสียรถไปไม่มีอย่างอื่นผมก็ยืนยันอย่างนั้น พ่อหายก็ดูเป็นปกติทำงานได้ แม่ไม่พูดเรื่องคืนนั้นอีกเลยปกติวันๆผมก็ไม่ค่อยเจอแม่อยู่แล้วเราห่างเหินกันด้วยหน้าที่การงานและเวลา ผมเองก็ใช้รถโฟล์กเต่าที่พ่อยกให้ยิ่งทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปไหนๆพร้อมกัน แต่ผมยังคงจำภาพแม่คืนนั้นได้ไม่ลืมคิดที่ไรทำให้ผมสยิว เราไม่ไปเที่ยวป่าเขาอีกเลยวันหยุดก็ไม่ไปไหนผมจะไปเที่ยวเตร่กับเพื่อนๆ สี่ห้าเดือนให้หลังผมรู้สึกแม่จะหงุดหงิดผิดไปมาก พ่อก็ดูเครียดเป็นบางครั้งจากที่เคยร่าเริง


จนวันนั้นพ่อไปต่างประเทศ ปกติแม่จะไปด้วยแต่คราวนนี้แม่ไม่ไป เป็นวันหยุดคืนนั้นฝนตกผมคิดว่าผิดปกติทำไมแม่ไม่ไปกับพ่อ หรือทะเลาะกันผมคิดไปต่างๆนาๆจนหวนไปถึงภาพคืนนั้นของแม่ทำให้หนุ่มวัยสิบแปดอย่างผมสยิวในอารมณ์แม่เป็นคนสวยอยู่แล้ว ผมตัดสินใจไปหาแม่ที่ห้องตั้งใจจะไปถามอะไรบางอย่าง แม่นั่งกึ่งนอนหลังหนุนหมอนพิงหัวเตียงอ่านหนังสืออะไรอยู่บนเตียงในชุดนอนเบาบาง แม่เห็นผมก็รีบเก็บหนังสือเอาผ้าห่มมาคลุมปิดขาอาจเป็นเพราะแอร์เย็นหรือไงก็ไม่รู้ แม่ถาม “มีอะไรหรือโต”(ชื่อผม) ผมบอก “อยากรู้ทำไมแม่ไม่ไปกับพ่ออย่างที่เคยหรือทะเลาะกัน”แม่สั่นหน้าบอก “ไม่อยากไป”ผมถาม “หมู่นี้แม่ดูหงุดหงิดพ่อก็ด้วยมีอะไรเหรอ”

แม่อึกอักทำท่าพูดไม่ออก ผมนั่งที่เตียงข้างขวาของแม่ผมถาม “หรือพ่อรู้เรื่องคืนนั้น แต่ผมไม่ได้พูดอะไรเลยไม่มีใครรู้ตำรวจก็จับพวกนั้นไม่ได้พ่อไม่น่าจะรู้”แม่ดูกระสับกระส่ายบอก “ไม่พ่อไม่รู้ไม่มีใครรู้หรือสงสัย ขอบใจที่โตปิดเป็นความลับช่วยแม่ แต่ก็เป็นเหตุจากคืนนั้นแหละ”ผมถาม “อะไรหรือ”ผมเห็นได้ชัดว่าแม่นิ่งคิดมีอะไรในใจอึดอัดไม่กล้าพูดผมบอก “มีอะไรก็บอกผมๆอาจช่วยได้”

แม่นิ่งขบคิดแล้วว่า “อยากรู้ก็จะบอก..เหตุการณ์คืนนั้นมันรุนแรงมากประสาทพ่อได้รับการกระทบกระเทือน”แม่นิ่งเงียบ ผมถาม “แล้วไง”แม่ก้มหน้าพูด “จะยังไงซะอีก ก็พ่อสูญเสียสมรรถภาพทางเพศไปหมด ไม่สู้อีกเลยพ่อก็กลุ้มใจเป็นธรรมดาแม่ก็สงสาร”ผมเริ่มเข้าใจเลยถาม “แล้วแม่หละเป็นไงบ้าง”ท่านสะดุดอายผมสองมือประสานกันไม่อยู่นิ่งแต่สั่นหน้า “แม่ไม่มีอะไรปกติดี”ความคิดอันชั่วร้ายผุดขึ้นมาในหัวผมๆถาม “แล้วแม่ยังต้องการมันอยู่ใช่มั้ย” แม่ดูเหมือนไม่พอใจที่ผมถาม ท่านเอียงหน้าหลบอายผมพูดอ่อยๆไม่เต็มปาก “แม่ยังไม่แก่นะ เรื่องแค่นี้ชั่งมันเถอะ”ผมได้โอกาส คว้าจับมือท่านๆสะดุ้งทำจะดึงมือออกแต่ผมจับไว้แล้วบอก “แม่สงสารพ่อแม่ก็ควรสงสารตัวเองด้วย ถ้าแม่ยังต้องการแม่ยังมีผมทั้งคน”ท่านตกใจแต่เดาความหมายได้หันมามองผมแล้วว่าผมอย่างดุดัน “โตรู้มั้ยพูดอะไรออกมา อย่าคิดพูดอะไรบ้าๆอย่างนี้ให้ใครได้ยินนะ”ผมรีบบอก “เรื่องคืนนั้นผมยังไม่พูดเลยแล้วเรื่องแบบนี้ถ้าแม่ต้องการผมจะไปพูดให้ใครรู้ทำไม”ท่านพูดเสียงแข็งขึ้นมา “บ้านะโตไม่ได้นะเราแม่ลูกกัน”ในใจผมนึกคงหยุดไม่ได้ต้องตึ้อให้ถึงที่สุด

ผมว่า “ลืมตรงนั้นสิแม่ๆคิดแค่แม่ต้องการอะไร แม่ยังสาวสวยจะปล่อยมันไปทำไม ผมรับรองทุกอย่างจะเป็นความลับไม่มีใครรู้” มือท่านสั่นๆท่าทางสับสนมองสบตาผมสองครั้งพูดเสียงอ่อย สั่นเบา“เราจะทำอย่างนั้นไม่ได้เลิกคิดเลิกพูดเรื่องนี้ มันเป็นไปไม่ได้”ผมรีบตอบ “ได้สิครับถ้าแม่ต้องการ ลองดูสิครับไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ถ้าเราต้องการ ผมก็ยินดีไม่รังเกียจผมทำให้แม่ได้”ท่านนิ่งมองผมไม่พูดอะไรอยู่ครู่หนึ่ง แล้วดึงมือออกจากมือผมมองผมด้วยหางตาอย่างเคร่งเครียดและลังแลเหมือนขบคิดอไรอยู่ แล้วแม่เอียงหันหน้าเมินหลบไปอีกทาง


อาจเป็นด้วยที่เราอยู่กันสองต่อสองชายหญิงในบรรยกาศที่ฝนตกเป็นใจหรืออาจเป็นด้วยหนังสือที่แม่กำลังอ่านซึ่งผมเห็นปกเข้าใจว่าในเนื้อหาคงเป็นเรื่องพิสวาทเร้าอารมณ์ทั้งหมดจึงทำให้แม่มีอารณ์ร่วมอย่างเผลอตัว แล้วอยู่ๆก็ค่อยๆเลื่อนตัวจากที่นั่งหลังพิงหัวเตียงลงนอนหงายแขนเหยียดข้างตัว ไม่มองผมไม่พูดอะไร ผมพอเดาความรู้สึกความต้องการของแม่ออกคงยังสับสน ผมเลยลองเอามือจับผ้าห่มที่ปิดขาแม่เปิดออก แม่นิ่งไม่มองไม่ปัดป้องหรือห้ามปราม มือซ้ายผมลองวางจับลูบลงที่ต้นขาเหนือเข่าที่ขาวเรียวงามได้สัดส่วน แม่สะดุ้งเม้มปากแน่นยังไม่มองผมๆค่อยๆลูบไร้ต้นขาไล่ขึ้นสูงมือขวาสอดเข้าใต้ชายชุดนอน มือซ้ายผมจับชายชุดนอนค่อยๆถลกเปิดขึ้นจนเกือบสุดโคนขา มือขวาลูบไร้ตามเรียวขา แม่เอามือจับมือซ้ายผมไม่ให้ถลกเปิดชุดนอนขึ้นอีก ผมบอก “ไม่เป็นไรแม่ต้องการแบบนี้ไม่ใช่เหรอผมช่วยแม่ได้”ท่านพูดสั่นเบาๆ “ม..ไม่แม่กลัว”ผมบอก “จะต้องกลัวอะไร พ่อทำให้แม่ไม่ได้ผมทำได้ ผมจะไม่ทำรุนแรงกับแม่

”แกนิ่งคิดแล้วค่อยๆปล่อยมือจากมือผมๆเปิดชายชุดนอนขึ้นจนเห็นเป้ากางเกงในสีขาวที่โหนกนูนรัดจนแป็นร่องตรงกลาง ตาผมจ่องมองตรงนั้นมันคืออวัยวะสงวนที่สุดของแม่ ผมเปิดชุดนอนแม่ขึ้นช้าๆถึงเอว มือซ้ายวางลูบที่หน้าท้องอันนุ่มเนียนนิ่มมือๆขวาลูบโคนขา มือซ้ายที่สั่นๆของผมลองลูยไล้ที่โคนขาอ่อนแม่ยังนิ่งเฉยไม่มองผมๆเลยลองเลื่อนมือซ้ายเข้าจับสัมผัสโหนกเนินสามเหลี่ยมที่อวบนุ่มอุ่นเต็มฝ่ามือผม แม่ๆสะดุ้งนิดๆขยับขาไม่มองผมๆถาม “วันนั้นพวกมันทำให้แม่เจ็บใช่ไมครับ” แม่บอก “ชั่งมันเถอะ” ผมกดคลึงมือซ้ายหนักขึ้น เริ่มสอดมือขวาเข้าใต้ขอบเอวกางเกงในช้าๆจนมือผมสัมผัสขนหมอยสากเบาๆ แม่กำมือเกร็งแนบข้างตัวไม่ขัดขืนผมไม่นึกว่าจะทำได้ถึงขนาดนี้ เคยแค่เป็นความฝันเท่านั้น แต่ไหนๆก็เถอะถึงขนาดนี้แล้วผมต้องทำฝันให้เป็นจริงจนถึงที่สุด มือขวาผมจับขอบกางเกงในรุดลงช้าๆ ผมตะลึงที่ได้เห็นโหนกหีแม่ที่อวบนูนขนหมอยดกดำเป็นแพท้องไม่ลายมีร่องผ่าซ่อนอยู่ในดงหมอยพอเห็นเป็นร่องเล็กๆโผล่ขึ้นมาจากโหนกง่ามระหว่างขาเป็นสองกีบพูแนบสนิทกันดีไม่บุบสลาย ตรงนี้เองที่เขาเรียกว่าหี นี่เองช่องทางที่จะพาผมและแม่ขึ้นสวรรค์ผมคิดอย่างนั้น ผมหน้ามืดใจสั่น เพราะขนหมอยที่ดกดำที่ปกคลุกโหนกหีแม่จนหนาทึบ มือขวาผมลูบจับคลึงหีท่านอย่างแผ่วเบา ผมตื่นเต้นหัวใจแทบวายที่ได้เห็นหีแม่ชัดๆและจับลูบเล่น

คืนนั้นมันมืดเห็นไม่ชัดมีแค่แสงไฟจากรถเท่านั้นและอยู่ห่าง ผมพูด “หีแม่สวยจังเลย”ท่านไม่พูดอะไร ผมคิดแม่สวยทั้งรูปนอกและรูปในยั่วกิเลสอย่างนี้ พ่อถึงเสียดายกลุ้มใจทำอะไรไม่ได้น่าสงสาร ผมคิดว่าไม่ควรปล่อยให้แม่เหงาเฉาโรยไปโดยไร้ค่า ผมเอานิ้วสอดแซะเข้าร่องหีเขี่ยยีแคมในถูกไถแม่ถึงกับสะดุ้งขยับตัวแต่นิ้วกลางผมสอดลึกลงไปถึงรูหีแล้วแยงแทงเข้าไปควานเบาๆ แม่สุดหายใจเข้าซี๊ดปากเกร็งขา มือซ้ายผมผละจากหน้าท้องขึ้นจับใต้ราวนมแล้วบีบคลึง เต้านมแม่ยังเต่งตึงพอๆกับโคกหี แม่ส่ายสะบัดหน้าหลับตาครางฮืดๆๆผมเล่นหีบีบเต้านมพักเดียวผมจับแม่ถ่างขา

ผมขึ้นเตียงเข้าคร่อมอยู่ในระหว่างขาแม่ที่แคมหีเปิดอ้ารออยู่ กางเกงนอนผมถอดออกไปแล้วไม่ยากควยผมแข็งพร้อมที่จะทะลวงแทงรูหีแม่ๆไม่มีท่าทางจะปัดป้องหรือปฎิเสธในสิ่งที่ผมจะทำต่อไปกลับยกเข่าตั้งถ่างขารอรับการกระทำของผม แต่ผมก้มตัวลงจูบที่หน้าท้องไล่ลงมาที่เนินสวรรค์คลุกเคล้าหน้ากับขนมหมอยที่ดกดำแม่เคลิ้มจนครางเพ้อแม่คงหน้ามืดด้วยตัณหาอย่างผม สองมือผมแบะเปิดแคมนอกกลีบหี ลองเอาลิ้นฉกเลียลงร่องหีอย่างไม่รังเกียจ กลิ่นสาบอบๆรสชาติแปลกๆมันไม่เป็นอุปสรรคสำหรับผมกลับเพิ่มอารมณ์อยากร่วมเพศกับแม่มากยิ่งขึ้นอย่างประหลาด แม่สะดุ้งร้อง “ว้าย!โต อย่านะไม่เอา”

แต่สองมือท่านกลับจิกหัวผมกดไว้ ผมไม่หยุดปากขบคาบอมดูดชิ้นเนื้อที่เป็นแคมในลิ้นชอนไชลงเข้าถึงรูหี ผมอาจทำไม่เก่งก็ไม่เคยเลียดูดหีใคร เคยเที่ยวอีตัวใครจะกล้าก็แค่ใส่ถุงยางเอาให้หายเงี่ยน แต่ผมกล้าทำให้แม่คนสวยของผมจนร้องครางบิดแอ่นเอียงตัวส่ายไปมา มือซ้ายผมต้องคอยกดปัดขนหมอยไว้ไม่ให้แยงจมูกมือขวาถ่างขาและแหกหี ผมดูดเลียเล่นหีแม่อย่างสนุกปากสมใจอยากจนแม่ร้องขอว่า “พอแล้วไม่นะโตทำให้แม่เงี่ยนเหลือเกิน”แม่พยายามดึงให้หน้าผมพ้นจากหีท่าน ผมจูบไซร้ขึ้นหน้าท้องแล้วผมนอนทับร่างท่าน ผมซุกไซร้หน้าอกเต้านมที่ยังมีชุดนอนใส่ปิดอยู่ แม่ต้องรีบสะบัดถอดชุดนอนลงจากบ่าเปิดเต้านมขาวผ่องเต่งตึงอย่างที่ผมวาดฝันไว้และเคยเห็นในคืนนั้นให้ผมดูและดูดไซร้ ผมทั้งดูดเลียและบีบคลึงเต้านมแม่อย่างเมามันและแล้วสองแขนผมก็ยันที่นอนคร่อมร่างแม่ๆหยุดนิ่งจ่องมอมหน้าผมตาแข็งด้วยสีหน้าบ่งบอกถึงความโหยหาสุดจะทรมาน แม่คงปรารถนาในความใคร่ ไฟราคะในตัวมันร้อนรอการดับจากผมๆมองหน้าแม่เราไม่พูดกัน ผมเอามือขวาลงลูบจับหีแม่แล้วผมจับควยที่แข็งถูไถขูดร่องหีแม่ ผมส่ายกระเด้าเอวแอ่นทิ่มแทงควยเข้ารูหีแม่อย่างไม่ผิดพลาดในทีเดียว ท่านสะดุ้งอ้าปากตาพองโตร้อง โอย!เสียงดังสองมือที่วางข้างตัวขึ้นมายันอกผมแต่ผมกระเด้าเอวเอาควยเย็ดหีไม่หยุดสองสามทีจนมิดลำถึงจะเจ็บควยก็ยอมทน แม่ผวาดึงผมเข้ากอด

หีแม่คับและรัดควยผมมากแทบไม่เชื่อว่าอายุสี่สิบแล้วหียังซิงยิ่งกว่าสาวยี่สิบหลายเท่านัก เพราะอย่างนี้ไอ้สามโจรมันถึงผลัดกันเรียงคิวเย็ดแม่คนละสองรอบไม่ไปไหนจนแม่แทบเดินไม่ได้ ผมเริ่มขย่มเย็ดหีท่านอย่างเมามันและไม่เกรงใจ ผมเย็ดซอยช้าเร็วสั้นๆสลับชักควยเย็ดยาวๆสลับเย็ดกระแทกสุดควยกดบดส่ายเอวเอาโหนกควยหัวเหน่าทับโหนกหี ไม่มีเสียงบ่นจากแม่ให้หยุดหรือร้องห้ามมีแต่เสียงคราง ฮือๆซี๊ดๆ หายใจหอบแรงครืดๆสะอึกสำลักเหมือนคนจะจมน้ำหรือร้องไห้ เมื่อผมกระแทกแรงจนสุดควย แม่ตัวสั่นเหมือนนกตกน้ำ แกลืมตัวจับหน้าผมจูบดูดปากลิ้นควานในปากผมอย่างเร้าร้องเอวส่ายไม่อยู่นิ่งก้นลอยแทบไม่ติดพื้น

ผมสนองตอบด้วยการกระเด้าเย็ดอย่างดุเดือด ผมก้มมองดูแคมในท่านลู่เข้าออกตามการชักโยกของลำควยผมน้ำเมือกขาวข้นทะลักจนเฉอะแฉะเปียกทั้งขนหมอยของผมและแม่ ผมบีบบี้เต้านมแม่แทบแหลกคามือแต่ทั้งสองเต้ายังเต่งตึงแน่นแอ่นอกสู้มือผม ท่านไม่ร้องบ่นสักคำ เราเย็ดกันจนเตียงสั่นไม่นานเท่าไรท่านก็เกร็งแอ่นตัวกระตุกไปทั้งร่างกรีดเสียงร้อง บ่งบอกว่าได้ถึงจุด climax ที่สุดของความใคร่เสียวกระสันจนน้ำหีแตกผมกระแทกเย็ดหีอีกไม่กี่ทีน้ำควยผมก็แตกพุ่งในรูหีเข้าใส่มดลูกแม่อย่างท่วมท้น ทุกอย่างสงบลง ผมดับความใคร่ที่ร้อนแรงและความเงี่ยนของแม่ด้วยน้ำกามของผม

พอหายเหนื่อยแม่ได้สติน้ำตาไหล ผมเองก็ได้สติจึงบอก “ผมขอโทษครับแม่ผมระงับใจไม่อยู่ทำไปเพราะหน้ามืดตามัว” แม่กลับจูบหอมแก้มผมไปทั่วหน้า ท่านพูดอย่างอายๆเสียงสั่นเบาๆว่า “ไม่เป็นไรชั่งเถอะอย่าคิดมากยังไงก็เสร็จกันไปแล้ว”ท่านพูดแบบปลอบใจสีหน้ายังนิ่งเฉย ผมคิดแม่คงหน้ามืดเหมือนกัน แม่กะอักกระอ่วนถามผม “โตไปหัดมาจากไหน”ผมบอก “ก็ดูหนังบ้างเที่ยวบ้างอีตัวสอน”แม่ตกใจเลยว่า “เที่ยวอีตัวเหรอ ไอ้สามคนนั่นแม่กลัวแทบตายแอบไปตรวจเลือดตั้งสองสามครั้ง” ผมบอก “ผมเที่ยวก็ใส่ถุงยางครับเที่ยวก็ไม่บ่อย” ผมดูแม่กลัวๆหรือเกรงในสิ่งที่เราทำกันไปผิดถูกไม่รู้มันจบไปแล้ว แม่ไม่พูดอะไรอีก ความสวยบนเรืองร่างท่านที่เกือบเปลือยเหลือแค่ชุดนอนที่ไม่ได้ถอดออกถึงจะปลดรุดลงจนเต้านมเป็นอิสระก็ตามมันยั่วอารมณ์ผมๆลองจับบีบลูบคลำสัดส่วนสงวนของแม่

แม่ไม่ปัดป้องไม่พูดอะไรทั้งนั้นแค่ทำเป็นดึงๆผ้าลงปิดเต้านมและสะโพกโคนขา แต่แล้วควยผมแข็งอีกอย่างรวดเร็วจนทิ่มถูกหน้าท้องแม่ๆตกใจพูดบอก “อะไรโตพอแล้วนะเราทำกันแค่นี้ก็มากเกินแล้ว”แต่กลับยอมปล่อยให้ผมขึ้นนอนทับร่างพร้อมกางขาให้ผมจะเต็มใจหรือไม่ผมไม่รู้ แต่ผมเปิดชายชุดนอนท่านขึ้นถึงหน้าท้องอีกครั้งโดยท่านไม่ห้ามหรือจะปัดป้อง ผมจับควยผมสอดใส่เข้าหีแม่อีกแล้วเริ่มโยกขย่มผมเสพสุขกับแม่ๆกอดรัดผมแน่นขยับเอวแอ่นก้นลอยเผลอกระเด้าหีสู้ควยผมออกลีลาร่านสวาทอย่างลืมตัว ผมเอามือจับบีบกดเต้านมท่านๆหายใจขัดสะอึกหืดหอบและแรงร้อนรดต้นคอผม ไม่มีเสียงพูดอะไรจนเราเสร็จหลั่งน้ำกามใสกันอีกครั้ง ผมไม่รู้ท่านพอใจหรือไม่พอใจแต่ที่แน่ง่ามขาขนหมอยท่านแฉะไปหมด เราหมดแรงผมหลับคาอกด้วยกันทั้งคู่….
*

ออฟไลน์ vivit

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลงทางจนเกิดเรื่อง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2019, 05:25:56 am »
น่าสงสารแม่มาก

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: หลงทางจนเกิดเรื่อง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2019, 07:03:35 am »
เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้น

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: หลงทางจนเกิดเรื่อง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2019, 07:04:20 am »
ดีแล้วเป็นลูกที่ดีช่วยแม่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ