ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3

ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3

 • 699 ตอบ
 • 21079 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:37:36 am »
  หลังจากคืนนั้น เกตุนั้นความตั้งใจเปลี่ยนไปจากที่เคยคิดจะหลอกให้ผมเสียใจ กลายเป็นจริงจังกับผม มันดีอยู่อย่างที่ผมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่ข้อเสียคือผมไม่สามารถล่าสาวๆเพิ่มได้อีก  เพราะเราแทบจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันหลังจากเลิกเรียนเราจะอยู่ไม่คอนโดผมก็คอนโดเธอยกเว้นวันที่เธอกลับบ้าน จนผมแทบไม่ใช้พลังวิเศษอะไรยกเว้นการเห็นบรรดาสิ่งที่อยู่อีกโลกหนึ่ง ที่ผ่านมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้งทั้งร่างที่ชัดเจนหรือบางทีก็เลือนรางแต่ผมยึดคำสอนของท่านพระภูมิเจ้าที่บ้านเพื่อน คืออย่าไปข้องแวะ ชีวิตของผมกับเกตุนั้นราบเรียบแต่เธอกลายเป็นสาวเซ็กส์จัดตลอดถ้าอยู่กับผม แต่ช่วงอยู่ปี 3 ดันมีทอมที่เรียนต่างคณะเข้ามาจีบเกตุ เจอแบบนี้ผมรู้สึกว่าถูกหยามเกินไป ปองคือชื่อของทอมคนนั้น ความมันเป็นทอมที่มาดเท่ห์มีสาวๆมาหลงชอบพอสมควร แต่ทั้งๆที่มันรู้ว่าผมเป็นแฟนเกตุแต่มันก็ทำไม่สนใจ  ตั้งท่าจะจีบเกตุอย่างเดียว ถึงเกตุจะไม่เล่นด้วยกับมันแต่มันยังมาตอแยไม่เลิก

ผมกะจะสั่งสอนให้มันเข็ดหลาบแต่หาจังหวะไม่ได้ จนช่วงปิดเทอมเกตุไปเที่ยวต่างประเทศกับที่บ้าน 2-3อาทิตย์ มันทำให้ผมหาโอกาสสั่งสอนมันได้ เริ่มจากก่อนหน้านี้ผมรู้ว่ามันมีแฟนอยู่แล้วแต่อยู่คนละมหาวิทยาลัย ส่วนตัวมันเองก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากนัก ครอบครัวนั้นทำอาชีพผู้รับเหมารายย่อยแต่มันทำตัวหรูเพื่อยกระดับตัวมันเอง ทันทีที่เกตุไปเมืองนอกผมเริ่มทำตามแผนที่วางไว้ ผมเริ่มจากแฟนมัน เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นมันกับแฟนสาวชื่อแมวชอบไปเที่ยวที่ร้านที่ผมเคยไปเที่ยวอยู่บ้าง ก่อนหน้านั้นเป็นจังหวะที่ผมกลับบ้าน ผมจึงขอเอารถกระบะโฟวีลป้ายแดงที่พ่อพึ่งซื้อมาใช้ช่วงปิดเทอมที่กรุงเทพ พ่อกับแม่อนุญาต ทุกอย่างมันเข้าทาง ยิ่งคืนนั้นแฟนสาวของปองนั้นฉายเดี่ยวมาที่ผับ สังเกตดูจากอาการของเธอระหว่างที่เธอดื่มอย่างไม่หยุด ผมคาดเดาว่าน่าจะมาจากปัญหาของเธอกับปอง เพราะปองนั้นค่อนข้างทำตัวเจ้าชู้หว่านไปทั่วจนมาถึงเกตุแฟนผม เมื่อเห็นได้จังหวะผมทำทีเดินผ่านเธอเงยหน้าขึ้นมา เห็นแบบนั้นผมจึงเดินเข้าไปหาพร้อมขอนั่งด้วย มันง่ายกว่าที่คิด   เธอพยักหน้าผมจึงเริ่มแผนขั้นต่อไป ทำเป็นสั่งเครื่องดื่มมาเลี้ยงเธอจนเธอเริ่มมึนๆ ผมใช้พลังวิเศษไปสัมผัสตัวเธอ ทำให้รู้ว่าแมวนั้นมีอารมณ์อยู่เหมือนกัน ยิ่งพอแมวเริ่มพูดออกมาทำให้ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมเดานั้นถูกต้อง เธอกำลังมีปัญหากับไอ้ปองเรื่องความเจ้าชู้ของมัน

ทุกอย่างมันเข้าทางยิ่งนัก ยิ่งเข่าของผมกับแมวชนกันไปมาแถมเธอส่งสายตาเจ้าชู้ให้ผมด้วย พอผมใช้มือวิเศษกับเธอ มันเหมือนกับทุกๆครั้งที่ผมใช้กับสาวคนอื่น คือแมวไม่กล้าร้องพร้อมนั่งอ้าขาปล่อยให้ผมใช้นิ้วเศษพาเธอไปถึงจุดหมาย น่าจะมาจากอารมณ์ที่คุกรุ่นและฤทธิ์ของเหล้าที่เธอดื่มไปพอสมควร หลังจากนั้นมันเป็นเรื่องที่ผมทำมานักต่อนักคือชวนแฟนไอ้ปองไปต่อที่ร้านอื่นแต่พอขึ้นรถก็เปลี่ยนจุดหมายชวนไปโรงแรม เธอนั้นยินยอม เธอจะทำเพื่อประชดไอ้ปองหรือจะใช้ผมดับความเงี่ยนของอารมณ์เธอผมไม่สนใจ ภายในห้องของโรงแรมผมจัดให้กับเธออย่างหนักทั้งข้างและข้างหลังทำเอาร้องครวญครางด้วยความเสียว จนกลายเป็นติดใจในลีลารักที่ผมมอบให้ และก่อนจากกันในคืนนั้นเราแลกเบอร์โทรศัพท์กัน

เมื่อมีครั้งแรกย่อมมีครั้งต่อไป วันต่อมาแมวเป็นฝ่ายนัดเจอผมอีกครั้ง เราใช้เวลาในร้านอาหารไม่นานก่อนจะไประเริงกามในโรงแรมแล้วลาจากกันในรุ่งเช้า มันเป็นไปตามที่ผมคาดไอ้ปองโทรหาแมวตลอดแต่เธอไม่รับสายแถมปิดเครื่องแบบไม่ใยดี ผมเดาว่ามันคงคลั่งน่าดู ผมทิ้งช่วงไปอีก 2วัน ซึ่งทุกอย่างมันลงล็อกแมวโทรมานัดผมให้ไปเจอกันที่โรงแรมอีกครั้ง และครั้งนี้เธอทำแสบกว่าที่ผ่านๆมา ช่วงระหว่างที่ผมกำลังเย็ดเธอ ไอ้ปองโทรศัพท์มาตามเมียของมัน แมวรับสายแถมพูดไปส่งเสียงครางไปเพื่อเย้ยไอ้ปอง ผมเดาว่ามันคงแทบบ้าเมื่อรู้ว่าเมียมันคุยไปด้วยพร้อมถูกผู้ชายเย็ดไปด้วย พอเธอวางสายเธอพูดกับผมว่า

“อย่าไปสนใจเลยกับทอมห่วยๆเลย”

ก่อนจะร้องขอให้ผมจัดการเย็ดประตูหลังเธอ หลังจากคืนนั้นไอ้ปองมันคงรู้ว่าผมเป็นคนสอยเมียของมัน มันกล้าที่จะนัดผมไปเคลียร์ มันเข้าทางที่ผมวางแผนไว้ เพราะจริงๆแล้วแมวคือสะพานที่เชื่อมให้ผมไปพบกับมันเพราะผมต้องใจจะสั่งสอนมันเรื่องที่มาวอแวกับเกตุ  ผมกับมันไปเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตอนเย็น พอได้พูดคุยตอนแรกมันทำท่าฮึดฮัด แต่ในที่สุดมันต้องจำนวนด้วยคำพูดของผม ที่บอกมันว่าทุกอย่างมันเริ่มขึ้นเพราะมันมาวอแวแฟนผมก่อน ทั้งๆที่แฟนผมไม่อยากยุ่งแต่มันก็ไม่เลิกตามตื้อตลอดแถมรู้ด้วยว่าเกตุนั้นมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วคือผม พอเจอคำพูดของผมเข้าไปมันก้มหน้านิ่งไม่ตอบอะไร  ผมเลยบอกมันไปว่า ถ้ามันไม่มาตอแยเกตุผมจะเลิกยุ่งกับแฟนมันแล้วเรื่องนี้จะรู้กันแค่ 3 คน  มันพยักหน้าก่อนจะเดินคอตกออกจากร้านแบบหมดมาดเท่ห์ ผมไม่รอช้าส่งมือวิเศษไปที่รถของมัน ก่อนจะส่งกระแสพลังทำให้ระบบไฟฟ้าในรถของมันช็อต จากที่นั่งผมเห็นได้ชัดผมรอมันให้ติดต่ออู่ให้มาลากรถมันจนเรียบร้อย ดูแล้วมันคงหงุดหงิดน่าดู ผมชำระเงินค่าอาหารเรียนร้อยและขับรถจะออกไปนอกร้าน เห็นมันยืนอยู่เดาว่ามันคงให้เด็กรับรถไปเรียกแท็กซี่ ผมแกล้งถามก่อนจะทำเป็นมีน้ำใจชวนมันขึ้นรถไปด้วย ตอนแรกมันจะไม่ขึ้นแต่สุดท้ายโดนผมตื้อจนมันยอม บอกให้ผมไปส่งมันที่ห้างที่เป็นทางผ่านพอขึ้นรถมันมองไปรอบๆแต่ผมเป็นฝ่ายถามมันก่อน

“จะให้ไปส่งที่อู่เลยไหม คุณจะได้ไม่ต้องไปต่อรถ”

“ไม่ต้องหรอก อู่เพื่อนพรุ่งนี้ค่อยไปดู ค่ำป่านนี้ช่างกลับบ้านหมดแล้ว”

มันตอบก่อนจะถามผม

“คุณพึ่งซื้อรถคันนี้หรือ ผมเห็นแต่คุณใช้รถของเกตุตลอด แต่ผมว่าถ้าจะให้เหมาะกับเกตุน่าจะซื้อเก๋งป้ายแดง จะเป็นเบ็นซ์หรือบีเอ็มก็จะดีกว่าและฐานะอย่างคุณนะผ่อนได้สบายๆ”

มันไม่วายที่จะพูดด้วยน้ำเสียงที่เหยียดผม

“รถคันนี้พึ่งไปเอาจากบ้านมานะ ที่บ้านไม่ยอมให้ผมใช้รถตอนเรียน แต่นี่ช่วงปิดเทอม เลยให้มาใช้พอจะเปิดเทอมก็เอาไปคืน”

ผมตอบมันไปแบบนี้ทำเอามันรีบเปลี่ยนเรื่อง

“โฟวีลรุ่นนี้ก็ตกล้านกว่าๆและคุณผ่อนเดือนละเท่าไหร่และผ่อนกี่เดือนละ ผมอยากรู้เผื่อจะได้ถอยออกมาใช้บ้าง”

ผมยักไหล่ก่อนจะบอกมัน

“บ้านผมใช้เงินสดซื้อรถทุกคันมาตลอดไม่ว่าจะเป็นใช้ส่วนตัวหรือใช้ทำงาน จะได้จบๆไปทีเดียว ”

ผมตอบมันสั้นๆแต่ได้ใจความเพื่อแสดงว่าเรื่องพวกนี้ผมเหนือกว่ามันมากทำเอามันเงียบและไม่พูดอะไรต่อ ผมสังเกตเห็นมันมีท่าอึดอัดเหมือนจะอยากระบายอารมณ์ มันไม่พูดอะไรกับเหมือนจะคิดอะไรอยู่ ทำให้มันเผลอตัวเพราะกว่ามันจะรู้ตัวผมเปลี่ยนเส้นทางเลี้ยงรถเข้าไปในซอยเปลี่ยวก่อนจะไปจอดรถในที่ร้างลับตาคน ทันทีที่จอดรถ มันรู้สึกตัวแต่ก่อนที่มันจะถามผมจู่โจมมันทันที จมูกผมไปสัมผัสแก้มปอง ทำเอามันตกใจร้องออกมา

“อะไรกันนี่”

แต่มันพูดไม่ขาดคำปากผมไปทาบปากมันทันที มันทำท่าจะถอยหนีแต่ไปไม่ได้แล้วพยายามจะดันตัวให้พ้นจากตัว แต่ผมกอดมันไม่ให้ดิ้น ปองพยามยามผลักผมแต่กลับเคลื่อนไหวน้อยลง เมื่อผมใช้ซุกไซร้ไปที่ใบหูและซอกคอของมัน เสียงหายใจยาวๆจากปองแทนคำที่เริ่มจะด่าผม จากสัมผัสวิเศษที่ผมได้รับคือปองคืออารมณ์ทางเพศของมันเริ่มคุกรุ่นจากที่พอมีอยู่เพราะอยากระบาย มือที่จะผลักผมออกกับมาบีบไหล่ผมแน่นทั้งสองข้าง ผมเอาปากไปทาบกับปากมันอีกครั้ง คราวนี้ปองจูบตอบแลกลิ้นกับผมอย่างมีอารมณ์ พอผมถอนหน้าออกมา หน้าตาของมันแดงกล่ำก่อนจะถามผมอย่างอายๆ

“ทำแบบนี้ทำไม”

“ก็ผมชอบแบบนี้นี่”

“ผมไม่ใช่ผู้หญิงแท้นะ”

ใบหน้าที่เขินอายนั้นก้มต่ำไม่กล้าสบตาผม ทำให้ผมรู้ว่าอารมณ์มันถูกจุดติดแล้ว คราวนี้ผมลองเอามือไปวางที่หน้าอกแบนราบของมันก่อนขยำเบาๆ ปองแค่ปัดมือผมแล้วพูดออกมา

“บ้า”

เห็นแบบนี้ผมยิ่งได้ใจ เอาปากไปประกบมันอีกครั้ง ปองรับการจูบของผมอย่างดูดดื่มแขนทั้งสองโอบรัดตัวผม มือของผมไปขยำที่เป้าพร้อมมือวิเศษ ขามันกางอ้ารองรับมือของผมที่ขยำภายนอกส่วนมือวิเศษนั้นขยำภายในทำให้รู้ว่าเริ่มชื้นแฉะ แต่มันทำให้ผมประหลาดใจอย่างมากจนอุทานในใจ “ทอมบ้าอะไรวะ หีโคตรใหญ่เลย” โคกหีของปองนั้นใหญ่จริงๆ แทบจะเต็มฝ่ามือของผม ผมจูบปลุกอารมณ์มันจนผมพอใจก่อนจะไปกระซิบข้างหูมัน

“เราไปหาที่เงียบๆปรับความเข้าใจกันดีกว่า”

ปองไม่ตอบแต่ใบหน้าแดงกล่ำ ผมยิ้มก่อนจะขับรถไปโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไปนัก ตอนเช็คอินผมอดนึกไม่ได้ว่าคงมีพนักงานโรงแรมสงสัยเราเป็นคู่เกย์เพราะบางมุมมันดูเหมือนผู้ชายเหมือนกัน แต่ทันทีที่เข้าห้องผมไม่รอช้ารวบร่างของปองเข้ามากอดพร้อมจูบทันที เช่นเดียวกันปองจูบตอบผมอย่างกระหาย ทั้งเสื้อทั้งกางเกงของปองถูกผมถอดอย่างง่ายดาย บนเตียงร่างของมันถูกปกปิดด้วยกางเกงในแบบผู้ชายและสปอร์ตบรา  ร่างกายของมันตอบสนองผมทุกอย่างปองแอ่นตัวรับการซุกไซร้จากผม พร้อมขยับตัวให้เมื่อผมจะถอดสปอร์ตบรา หน้าอกของมันแบนราบ หัวนมนั้นบานขยายผมก้มหน้าลงไปดูดดื่มนมของมัน เสียงครางเริ่มดังออกมาจากปากของมัน ผมดูดนมพร้อมใช้มือล้วงผ่านกางเกงในของมันใช้นิ้วเขี่ยรูหีที่ชุ่มฉ่ำ ผมดูดนมมันทั้งสองเต้าจนพอใจ ก่อนจะเลื่อนลงไปด้านล่าง จัดการถอดกางเกงในมันออก ปองยกก้นทันที ผมโยนกางเกงในมันไปที่ปลายเตียง  สัมผัสจากมือและมือวิเศษของผมไม่ผิดพลาด โคกหีของปองมันใหญ่จริงๆ รวมถึงหมอยที่ดกดำ ปองแอ่นกายทันทีเมื่อลิ้นของผมกวาดเข้าไปในรูหี พร้อมด้วยเสียงอันกระเส่าของปอง

“อูวววววววววววว ดีคะอัสดีซี้ดดดดดดดดดดดดด เลียตรงนั้นเลยคะปองเสียว”

เสียงครางที่เผลอตัวของมันที่คืนไปสู่สภาพความเป็นผู้หญิง มือของมันกดหัวผมให้ฝังหน้าแนบสนิทกับโคกหี พร้อมแอ่นกายเป็นระยะเพื่อรองรับลิ้นของผม เลียไปผมจัดการกับถอดสื้อผ้าของตนเองไปด้วยจนหมด จนมันร้องว่าทนไม่ไหว ผมผละหน้าจากโคกหีแล้วเลื่อนตัวไปจูบกับมัน ปองตอบรับการจูบอย่างเต็มใจ ก่อนที่ผมจะเอาถุงยางที่เตรียมมาสวมปองจ้องมองควยผมไม่วางตา พอผมเอาควยไปจ่อที่รูหีมัน ปองบอกผมด้วยสีหน้าที่อายๆ

“เบาๆนะคะ”

ร่างผมทาบบนตัวมันพร้อมดันควยเข้าไป รูหีของมันฟิตกว่าที่ผมคิดไว้แสดงว่าที่ผ่านมันคงโดนแค่นิ้วกับลิ้นเท่านั้นแต่ครั้งนี้มันเจอของจริง ผมดันเข้าไปจนสุดก่อนเริ่มชักเข้าออกอย่างช้าๆ ปองส่งเสียงครางเป็นระยะ มีเด้งรับเป็นบางครั้ง มือของมันทั้งสองจิกอยู่หมอนตลอด จนมันเป็นฝ่ายเร่งจังหวะ มือทั้งสองเปลี่ยนมาโอบกอดผมแน่น

“โอ้วอัสขาอีกนิดคะ ดีคะดีปองจวนแล้วซี๊ดดดดดดดดดด”

ผมเร่งจังหวะตามคำขอ ตัวปองเกร็งแน่นพร้อมการตอดรัดในรูหี ผมกระเด้าส่งท้ายอีก2-3ครั้งแล้วหลั่งน้ำกามออกมา ผมซบหน้าไป ปองดึงหน้าผมไปจูบเราแลกลิ้นกันครู่หนึ่งก่อนที่ผมจะพลอกตัวลงมาถอดถุงยางทิ้งลงถังขยะแล้วหันไปมองร่างเปลือยเปล่าของปอง มันรีบเอาผ้าห่มมาคลุมตัว ผมลงไปนอนข้างๆแล้วดึงมันเข้ามากอด ปองรีบเบียดตัวเข้ามาทันทีก่อนจะพูดอย่างอายๆ

“ไม่นึกเลยว่าจะมาทวงเมียคืนแล้วกลับกลายเป็นเมียเสียเอง”

“ก็ปองดูน่าสนใจนี่”

“ถามจริงๆปองน่าสนตรงไหนสำหรับผู้ชาย”

“ตอบตรงๆนะคนอื่นอัสไม่รู้แต่อัสแอบมองเป้ากางเกงของปองมาหลายครั้งและเดาว่ามันต้องใหญ่ พอเจอของจริงมันตรงกับที่คิด”

ผมตอบมันไปแบบนี้ทั้งๆที่รู้ว่าผมพูดไม่จริง ทำเอามันอายก่อนจะไปล้างตัวที่ห้องน้ำ ผมมองตามก่อนที่มันจะเข้าไปในห้องน้ำ แล้วยิ้มอย่างพอใจ ทำไมนะหรือเพราะมันตรงกับแผนที่ผมวางไว้ เมื่อมันทำตัวแบบนี้เพื่อให้เป็นปมเด่นว่าเจ้าชู้จีบดะไปทั่ว ผมเลยอยากสั่งสอนมันด้วยวิธีนี้เพื่อมันจะได้รู้ว่าผู้ชายแท้ๆเป็นแบบไหนและได้ผล ผมทำให้มันครางไม่หยุดและอีกอย่างครั้งนี้ผมไม่ได้ใช้พลังวิเศษไปปลุกอารมณ์มันผมใช้แค่พลังสัมผัสว่ามันมีอารมณ์แล้วหรือยัง นอกนั้นผมใช้ตัวผมเองในการปลุกอารมณ์มัน เจอแบบนี้เข้าไปมันคงเลิกสนใจเกตุและอาจจะเลิกเจ้าชู้เลยก็เป็นไปได้  แถมเป็นครั้งแรกที่ผมได้ลิ้มรสผู้หญิงที่อยากจะเป็นผู้ชายทำเอาผมรู้สึกคึกขึ้นมาอีก  ผมลุกขึ้นเดินเปลือยกายตามปองไปที่ห้องน้ำ ผมได้ยินเสียงน้ำจากฝักบัว แสดงว่ามันอาบน้ำและโชคดีที่ประตูไม่ได้ล็อค ผมเปิดประตูเช้าไป และเห็นว่ามันยืนอาบน้ำอยู่ใต้ฝักบัวในอ่างอาบน้ำ ผมเดินเข้าไปหามันที

“อัสเข้ามาทำไมออกไปก่อน”

ปองพูดด้วยเสียงที่ตกใจแต่ผมไม่สนใจเข้าไปสวมกอดมันด้านหลังภายใต้สายน้ำที่อุ่น แล้วซุกไซร้ไปตามซอกคอ ใบหูของมัน

“ก็อาบน้ำด้วยกันไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย”

 พูดจบผมพลิกตัวมันให้หันมาทางผม พร้อมเอาปากประกบ ปองใช้มือทั้งสองโอบรอบคอผมแล้วแหงนหน้ารับการจูบ มือทั้งสองของผมเลื่อนลงไปขยำที่ก้นของมัน เป็นการปลุกอารมณ์ของปองให้ลุกโชนขึ้น  ปองแอ่นอกรับทันทีเมื่อปากผมเลื่อนไปตรงหน้าอกของมัน หัวนมสีคล้ำบานขยายออก ทันทีที่ริมฝีปากและลิ้นผมสัมผัส เสียงครางนั้นดังออกจากปากมันทันที ผมดูดหน้าอกสลับไปมาแต่ปองมันทนไม่ไหวดันหัวลงไปกลางลำตัว แล้วกดหัวผมให้หน้าผมแนบไปที่โคกหีของมัน

“เลียให้หน่อย”

เสียงกระเส่าจากปากของปองพร้อมการแอ่นกายรองรับการลงลิ้นของผม ผมทำตามที่มันขอทันที ปองส่งเสียงครางไม่หยุดผมใช้ลิ้นสร้างความหรรษาให้กับมันจนมันถึงจุดหมาย ปองมีอาการเกร็งและครางออกมามือของมันจิกบ่าผมแน่น ก่อนคลายออก ผมดันตัวขึ้นมาแล้วใช้จมูกไซร้ไปตามซอกคอและแก้มของมัน และเม้มไปที่ติ่งหูของมัน ก่อนจะจับมันหันหน้าไปทางผนัง ผมพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง มือขยำก้นของมันเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของมันให้ลุกโชนอีกครั้ง และมันได้ผลจากพลังที่สัมผัส พอรับรู้ถึงอารมณ์ของมัน ผมกระซิบบอกมัน

“ปองรู้ไหม ตอนที่เราเช็คอินนะ พนักงานโรงแรมคงนึกว่าเราเป็นคู่เกย์กันแน่”

“แล้วไง อย่าไปสนเลยปองก็เคยพาผู้หญิงเข้าโรงแรมหลายแล้ว อู้วววอัสขยำเบาๆหน่อย”

มันสะดุ้งเพราะผมขยำไปที่ก้นมันแรงๆก่อนจะบอกมัน

“ในเมื่อพวกนั้นนึกว่าเราเป็นเกย์ เราก็ต้องทำแบบเกย์สิ”

มันรู้ทันทีว่าผมจะทำอะไรเลยรีบตอบกลับ

“บ้าอัสไม่เอา”

แต่ช้าไปเสียแล้ว ผมใช้ขาผมดันขาของปองให้แยกออกจากกัน และดึงก้นมันให้แอ่นเข้าหาผม ก่อนจะเอาควยไปจ่อที่รูก้นและค่อยๆดันเข้าไป ถึงปากมันจะบอกว่าไม่เอาแต่การกระทำนั้นตรงข้ามปองแอ่นก้นมาหาผมยิ่งควยผมรุกเข้าไปมันร้องบอกมา

“เบาๆหน่อยนะคะอัส อย่าแรง อูยๆๆๆๆ”

เจ้าของยอมให้เย็ดแบบนี้ผมไม่รอช้าซึ่งตรงนี้เหมือนกับแมวแฟนมันมากที่แอ่นก้นให้ผมเอาทางด้านหลัง  ผมดันเช้าไปพร้อมใช้นิ้วบี้ที่หัวนมของมันเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของมันไปด้วย จนเข้าไปสุดแล้วค่อยกระเด้าอย่างช้า ถึงผมจะดูออกว่าตัวมันคงจะเจ็บแต่ก็เด้งรับ พร้อมกับเสียงครางไม่หยุด เจอแบบนี้เข้าไปมันคงติดใจผมแน่ๆ ผมไม่เร่งจังหวะกระเด้าแบบช้าๆ จนปองเป็นฝ่ายเร่งจังหวะเอง ทำเอาผมสุดกลั้นต้องปล่อยน้ำกามเข้ารูก้นมัน แล้วซบหน้าไปที่ไหล่ เสียงหายใจแรงๆของผมกับมันประสานกันก่อนที่ผมจะถอนควยออกแล้วพลิกตัวมันให้หันมาปองเอาหน้าซุกที่ตัวผมแล้วบอกด้วยเสียงอาย

“อย่าไปบอกใครนะเรื่องนี้ เป็นทอมทั้งทีถูกผู้ชายเอาประตูหลัง”

ผมเชยคางมันขึ้นแล้วเอาปากไปประกบกับปากของมันแทนการตอบรับ คืนนั้นมันนอนค้างกับผมที่โรงแรม จนรุ่งเช้าก่อนจากลา มันใช้ปากให้กับผมอีกครั้งเพราะตัวมันระบมไปทั้งตัวเมื่อผมจะขอเย็ดมันอีกแต่มันไม่ไหวระบมไปทั้งตัวเลยใช้ปากให้กับผมแทน จนผมกับมันจากลากันด้วยท่า 69 และกำชับกับผมในเรื่องนี้ว่าอย่าเอาไปเล่าให้ใครฟังว่ามันโดนผมฟัน แต่อย่างที่คิดมันติดใจผม จนวันต่อมามันโทรนัดผมให้มาเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งและผมจัดให้มันสมใจทั้งหน้าทั้งหลัง แต่หลังจากนั้นปองนัดเจอผมอีกแต่ผมอ้างว่าไม่สะดวกทำให้มันคงเดาออกว่าผมหลอกฟันมัน แต่มันไม่กล้ามายุ่งกับเกตุอีกเลยเวลาเจอผมที่มหาวิทยาลัยมันก็ทำอายๆไม่กล้าสู้หน้าผม

แต่ปองมันหารู้ไม่ว่าหลังจากวันที่มันจะนัดเจอผม แล้วผมบอกว่าไม่ว่างความจริงคือแมวแฟนของมันแอบนัดเจอผมอีกครั้ง และผมสนองตอบให้เต็มที่เท่ากับกับที่ผัวทอมของแมวเจอผมเข้าไป  แล้วก็ยุติความสัมพันธ์กับแมวตามที่ตกลงกับปอง ทำให้ช่วงเวลาที่เหลือก่อนเกตุจะกลับผมรู้สึกเหงา แต่ไม่อยากไปใช้พลังวิเศษกับสาวคนไหน ผมลองตัดสินใจโทรหาหมูที่ตอนนี้เริ่มจะไปเอาดีทางนางแบบประมาณลูกคุณหนูไฮโซ และเป็นไปอย่างที่คิดถูกเหน็บเล็กน้อยหลังจากที่ผมเป็นฝ่ายชวนเธอ

“ทำไมเมียไม่อยู่แล้วเจ้าชู้หรือ”

เธอบอกมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

“หรือไม่อยากเจอ”

ผมตอบกลับ

“ที่ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่ที่คอนโดอัส เราไม่อยากใช้เตียงนอนเดียวกับเกตุ”

ทุกอย่างทำไมมันง่ายแสดงว่าหมูยังมีใจให้ผม เรานัดไปเจอกันที่โรงแรมหรูกลางใจเมืองหลังจากมื้อเย็นเรามาจบกันในห้องทุกอย่างมันง่ายขึ้นแต่เพราะผมกับหมูไม่เจอกันในรูปแบบนี้มานานทำให้ดูน่าตื่นเต้นมากขึ้น ร่างกายของหมูนั้นยังดูดีเหมือนเดิมแถมกระชับขึ้นเท่ากับว่าเธอรักษาดูแลหุ่นอย่างดี ถึงหัวนมจะคล้ำขึ้นกว่าเดิม แต่เจ้าของนั้นยังเร่าร้อนเหมือนเดิม ผมไม่รอให้เธอกดหน้าลงไปที่นมที่ใหญ่ของเธอ ผมใช้ปากสัมผัสกับสองเต้าที่ไม่ได้ดูดดื่มมานาน หมูตอบสนองผมอย่างดีเหมือนที่ผ่านมา ยิ่งพอปากผมไปสัมผัสที่โคกหีของเธอ หมูแอ่นกายเชิญชวนผมพร้อมกับคำพูด

“เลียเลยคะอัส”

เธอไม่พูดเปล่ากดหน้าผมให้แนบกับโคกหีอันใหญ่ของเธอ ผมสนองตอบความต้องการของเธอ จนเธอร้องทนไม่ไหวและเป็นฝ่ายพลิกตัวให้ผมนอนหงาย ก่อนจะใช้ปากกับควยผมอย่างชำนาญและเป็นฝ่ายสวมถุงยางและขึ้นคร่อมเหมือนเมื่อครั้งก่อน ด้วยบทรักที่เจนจัดของเราทั้งคู่ต่างเติมเต็มให้ทั้งสองฝ่าย สองวันสองคืนเต็มๆที่ผมกับหมูอยู่ด้วยกันและเธอบอกผมว่าเมื่อเกตุกลับมาทุกอย่างให้เหมือนเดิม ทั้งๆที่เธอชอบที่จะนอนกับผมแต่เธอไม่อยากผิดใจกับเพื่อน

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2020, 11:35:57 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Mylove1234

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:48:18 am »
ถึงขั้นเล่นประตูหลังทอม ยอมรับไอเดียไรท์เลย ได้ความสนุกสุดๆ

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:51:15 am »
อัสเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ keng7799

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:54:33 am »
ตอนที่ 3 มาแล้ว พิชิตสาวทอม เปลี่ยนให้เป็นหญิงซะเลย ทีนี้มีสแปร์เพียบ มีหวังซูบแหง๋แก๋เลย

*

ออฟไลน์ alinezaa

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:56:04 am »
เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ 555

*

ออฟไลน์ cides

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 12:57:40 am »
เอาทอมได้สุดยอดเลยเพ่

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Gold Member
 • *****
 • 1182
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:01:28 am »
โอยเหนื่อแทนนี้จะเพราะแค่เอากับคนนะยังไม่ถึงคิวผี

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:23:12 am »
ต้องไปปอจะกลายเป็นหญิงเต็มตัวแล้วอัสจดเสียดาย

Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:37:37 am »
แก้แค้นแบบนี้ เหนื่อยกว่าเดิม ทอมติดใจชัวร์

*

itschelsea11

Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:41:13 am »
ได้แก้แค้น ได้ของแถม ได้ทุกอย่าง จะดีเกินไปแล้ว

*

ออฟไลน์ tataka

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:41:45 am »
จัดทอมให้เป็นเธอ ::Glad::

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:41:57 am »
ทอมหายซ่าไปเลย เจอของจริงเข้าไป

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:55:27 am »
เดี๋ยวเกตุกลับมาก็ตัวซีดอีกหรอก แต่น่าจะนัด ปองกับแมวมาแซนวิชเลยนะ

*

ออนไลน์ วัธน์กวี

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 01:57:26 am »
อัสเล่นทอมจนติดใจเลยงานนี้

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 02:00:56 am »
นี้กะเก็บให้หมดทุกอย่างเลยเหรอ ผู้หญิง ทอม เมียทอม และก็ผี(ผู้หญิง) สุดยอดเลยคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ