เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop

เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop

 • 3 ตอบ
 • 4038 อ่าน
เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2019, 08:17:27 pm »


วันนี้เป็นเช้าที่สดใสในหน้าร้อนวันหนึ่ง. ดิฉันกับสามีเริ่มคิดที่จะจัดสวนใหม่หลังจากที่ผ่านหน้าฝนเพราะบางจุดในสวนดูชุ่มไปด้วยน้ำและไม่น่าดู และเป็นการสร้างความชุ่มชื่นให้กับชีวิตและเด็กๆจะได้มีที่วิ่งเล่นกันตอนหน้าร้อนด้วย เด็กๆจะสดใสสดชื่นกับสวนสวยๆของเรา. เป็นการฉลองให้กับหน้าร้อนอันสดใสให้กับครอบครัวกาแฟอุ่นๆในมือ กับเช้าที่สดใสท่างกลางหมู่ไม้ดอกไม้ประดับที่ถูกจัดแต่งอย่างดีจนเกือบเสร็จสร้างความสดชื่นให้กับชีวิตได้อีกแบบ ดิฉันกระโดดข้ามร่องดินที่ขุดไว้เตรียมปลูกต้นไม้พอดีเจอกับชายสองคนคาดว่าน่าจะเป็นคนที่มาจัดสวนดิฉันไม่เคยพบมาก่อนเพราะปกติสามีจะเป็นคนดูแลเรื่องนี้ สองคนนี้ดูไม่เหมือนคนงานอาจเป็นพวกนักเรียนช่างกลมาหาลำไพ่พิเศษรับจัดสวนนอกเวลา แต่ก็ดูทะมัดทะแมงดูแข็งแรงล่ำสันทั้งคู่

หลังจากที่พวกเขาแนะนำตัวเองและสอบถามถึงความพอใจของดิฉันในสวนที่พวกเขาตกแต่งขึ้นมา คมและชลกำลังเรียนช่างกลอยู่และรับจัดสวนเพื่อหาเงินเรียน ดิฉันจึงบอกพวกเขาว่าถ้าพอมีเวลาก็เข้ามากินกาแฟได้ ดิฉันสอบถามถึงบริเวณที่ตอนช่วงฝนตกหนักแล้วน้ำขังทั้งสองก็กุลีกุจอช่วยอธิบายแนะนำวิธีแก้ใขให้อย่างดีพร้อมวาดแปลนประกอบเราปรึกษากันเรื่องชนิดของต้นไม้และทางที่จะให้น้ำไหลออกจากบ้านจนเป็นที่พอใจดิฉันจึงแยกตัวออกมา สองหนุ่มดูหล่อล่ำสันและท่าทางแข็งแรงสุภาพตรงตามชายในฝันของหญิงสาวประกอบกับบุคลิกที่นุ่มนวนและมีความรู้ความสามารถทำให้การพูดคุยของเราวันนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และทำให้เช้าวันนี้เป็นเช้าที่สดใสอีกวันของดิฉัน

ราวสักสิบโมงเช้าคมมาเรียกดิฉันถามว่าจะไปดูต้นไม้กับพวกเขาไหมที่ออฟฟิสเขาปลูกไม้ตัวอย่างไว้เกือบทุกชนิดถ้าไปคงจะดีถ้าพบที่ถูกใจจะเขาจะได้จัดหามาให้ถูกดิฉันตกลงไปด้วยแต่รถดิฉันสามีใช้พาลูกๆไปเที่ยววันนี้ เราเลยตกลงใจไปโดยรถของคมเป็นรถบรรทุกตอนเดียวโดยดิฉันนั่งตรงกลางโดยขนาบข้างด้วยสองหนุ่มหล่อก็ทำให้ใจตุ้มๆต้อมเหมือนกันเสื้อชั้นในก็ไม่ได้ใส่มาด้วยเพราะอยู่บ้านอยากทำตัวตามสบายพอสองคนชวนก็ออกมาเลย

 พอตอนที่ชลต้องก้มลงหาของที่ตกลงที่พื้นลมเย็นๆจากแอร์เป่ามาถูกหน้าอกจังๆตอนนั้นรู้สึกว่าหัวนมตัวเองเริ่มพองออกยิ่งตอนที่ลำตัวชลสีที่บริเวณต้นขาด้วยดิฉันไม่เคยใกล้ชิดผู้ชายคนไหนใกล้ชิดขนาดนี้นอกจากสามี ดิฉันเองไม่กล้ามองที่พวกเขาทั้งสองไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะสังเกตเห็นหรือเปล่าว่าดิฉันไม่มีเสื้อในและหัวนมเจ้ากรรมก็ไม่เป็นใจเสียเลย พอถึงช่วงทางโค้งยิ่งทำให้ตัวดิฉันและคมเอนไปตามทางยิ่งเบียดกันแน่นมากขึ้น ทางชลที่คงเกร็งตัวกลัวจะโดนตัวดิฉันเสียหลักเท้ามือมาที่ต้นขาดิฉันส่วนข้อศอกก็ป่ายมาโดนที่หัวนมที่กำลังแข็งดันเสื้อของดิฉันยิ่งทำให้ดิฉันยิ่งรู้สึกแปลกๆยิ่งขึ้น มันเหมือนแปลกแต่เร้าอารมณ์ที่โดนถูกเนื้อต้องตัวโดนชายที่ไม่ใช่สามีดิฉันไม่เคยเกิดความรู้สึกอย่างนี้มาก่อน

ครึ่งชั่วโมงของเวลาที่รถวิ่ง กับหนทางที่เต็มไปด้วยโค้งร่างกายที่เบียดสีกับกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของชลกับเจ้าหัวนมที่ไวกับอารมณ์ดันพองตัวขึ้นมาจนดิฉันคิดว่าทั้งคมและชลคงสังเกตเห็นแน่ ส่วนดิฉันเองกับอารมณ์แปลกๆทำให้หว่างขาเปียกชื้นไปหมดแล้วจนคมเลี้ยวรถเข้าไปเอาเครื่องมือบางชิ้นที่ออฟฟิสเขาก่อนออฟฟิสเขาทั้งสองเล็กๆแต่ดูน่ารักคมชวนดิฉันไปดูสวนและออฟฟิสโดยเป็นคนพาดูจนทั่ว สวนของพวกเขาสวยมากพวกเขาบอกว่ามีออฟฟิสไว้รับงานและโชว์ผลงานไม่มีพนักงานคนงานก็มีหลักๆพวกเขาสองคนนอกจากงานมากๆก็ตามเพื่อนๆมาช่วย ดิฉันเดินดูเดินเลือกต้นไม้ชนิดต่างๆจนกระทั่งเที่ยงเราสามคนตกลงสั่งอาหารเข้ามากินดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา ทางคมก็จัดจำแนกต้นไม้ชนิดต่างๆลงในแบบ

ช่วงระหว่างเวลาอาหารกลางดิฉันพยายามกดความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้นกับคมและชลของตัวเองลงแต่สองหนุ่มที่กำลังรับประทานอาหารร่วมด้วยดูพวกเขาน่าสนใจและดูเป็นกันเองเมื่ออยู่ใกล้ด้วย ไม่ทำให้ความรู้สึกนั้นลดลงเลยยิ่งกดเหมือนยิ่งดันเราพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น จนเรารับประทานอาหารเสร็จคมชวนเราไปปรึกษางานกันต่อที่สวนเป็นระเบียงริมน้ำ

เรานั่งปรึกษากันต่อที่ระเบียงริมน้ำ เราทั้งสามเดินไปต่อกันที่ระเบียงริมน้ำซึ่งอากาศเย็นสบายกว่าที่ออฟฟิส เรานั่งปรึกษากันได้สักพักชลที่ดูเป็นเด็กกว่าและขี้เล่นกว่าบอกว่าอยากเล่นน้ำพยายามชวนดิฉันและคมเล่นน้ำแต่เราปฏิเสธพร้อมกับดิฉันล้อเขาเล่นว่าเป็นเด็กหรือเขาหัวเราะตอบอย่างอายๆแต่สวนกลับมาว่าพี่อายหุ่นใช่ไหมแต่หุ่นพี่ดีจะตาย เราต่อล้อต่อเถียงเล่นกันหลายอย่างจนคมมีโทรศัพท์เข้ามาเขาขอตัวไปธุระสักครึ่งชั่วโมง

พอคมไปได้สักพักชลที่นั่งอยู่ริมน้ำเผลอๆดิฉันเห็นว่าเขาอยากเล่นน้ำนักก็เลยผลักเขาตกน้ำตูมใหญ่เขาลงไปว่ายเล่นอยู่ในน้ำอย่างสนุกสนานเหมือนเด็กๆ ส่วนดิฉันก็นั่งเล่นอยู่ริมน้ำนั่นเองดูเขาพอดิฉันเผลอชลโผล่มาจากไหนไม่รู้ดึงดิฉันตกลงน้ำไปอีกคน ดิฉันเมื่อตัวเปียกแล้วก็เลยเลยตามเลยว่ายน้ำเล่นกับชลอย่างสนุกสนานแต่พยายามไม่ให้เขาเข้ามาข้างหน้าเพราะหน้าอกที่ปราศจากยกทรงนั่นเอง แต่ชลก็ยังว่ายเวียนอยู่รอบๆพร้อมสาดน้ำใส่ตัวดิฉันเล่น จนกระทั่งสักพักดิฉันรู้สึกว่าร่างของชลเข้ามาประกบด้านหลังดิฉันพยายามดิ้นแต่ในน้ำทำให้ดิ้นไม่สะดวก.รู้แต่ว่ามีร่างที่แข็งแรงเต็มไปด้วยมัดกล้ามประกบติดด้านหลังมือลูบไล้อยู่ที่เรือนผม ใบหน้า หน้าอกดิฉันเองก็กระเจิดกระเจิงอยู่แล้วเลยได้แต่พริ้มตาลงรับสัมผัสแผ่วจากจากมือที่แข็งแรงของชลที่กระตุ้นมา ตอนนั้นดิฉันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองจะละลายไปกับน้ำนั้นไม่กล้าแม้จะเคลื่อนไหวเกรงจะไปกวนสมดุลย์ของร่างที่ประกบกอดอยู่ มือของชลลูบไล้อย่างนุ่มนวล นิ้วลูบไล้ไปทั่วริมฝีปากดิฉันอย่างช้าๆไล้เรื่อยจนถึงข้างแก้ม คอแล้วก็ไหล่ ไล้เบาๆไปที่ท้องและต่ำลงเรื่อยๆ สัมผัสจากจูบเบาๆที่เปลือกตาแล้วต่อมาที่ปาก ดิฉันเผยอปากรับอย่างอัตโนมัติ แต่ปากนุ่มๆนั้นกลับเลื่อนลงที่ไหล่และต้นคอ จนอารมณ์ดิฉันเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องช้าๆนุ่มๆ ดิฉันพยายามควบคุมมันแต่ไปไกลเกินหักห้ามแล้ว

ชลเองเหมือนไม่รู้สึกตัวพยายามแต่ค้นหาค้นพบทุกส่วนในร่างดิฉัน ไถลร่างลงที่หน้าอกดิฉันบดริมฝีปากลงกับหัวนมจนดิฉันผวาวาบด้วยความเสียว นิ้วมือไล้ลูบที่ริมฝีปากเบาๆอีกครั้งเลาะไล้ไปที่ฟันและลิ้น จนดิฉันต้องโอบสองแขนเกี่ยวต้นคอชลลงมาจูบอย่างกระหาย มือเขาเริ่มเลิกเสื้อดิฉันขึ้นพร้อมไล้ไล่นิ้วไปทั่วเต้านม ชลยกร่างดิฉันขึ้นบนระเบียงริมน้ำ ทอดร่างดิฉันวางลงกับพื้นระเบียง พร้อมทรุดตัวลงที่ข้างๆและถลกเสื้อที่ชุมน้ำของดิฉันขึ้นจนสองเต้าขาวอล่องฉ่องที่ปราศจากชั้นในล้นทะลักออกมาท้าทายกับสายตาเขา ดิฉันต้องพริ้มตาหลับลงแต่รู้สึกถึงริมฝีปากนุ่มๆที่เข้ามาเน้นเร้ากับบริเวณส่วนหัวของมัน จนดิฉันขนลุกซู่ไปทั้งตัวด้วยความรัญจวน เขาอ้าปากอมหัวนมแล้วใช้ลิ้นดุนเบาๆจนดิฉันต้องแอ่นอกลอยให้ส่วนอีกมือก็เคล้นคลึงกับเต้าขาวอีกข้างที่ยังว่างอยู่

 ดิฉันเสียวจนแทบไม่ไหวต้องบิดตัวอ้าปากส่งเสียงครางออกมาเบาๆก่ายขาอวยรัดร่างของชลแอ่นสะโพกเข้าเบียดถูกับหน้าอกชล ชลเริ่มซุกไซร้ไปที่หน้าท้องสองมือทึ้งถอดกางเกงในดิฉันออกอย่างรวดเร็ว ชลซุกหน้าลงไปคลุกเคล้ากับเนินอวบข้างหน้าเขาพร้อมดูดเลียเล็มไปทั่วเนินเลาะเล็มไปตามร่องกลางสองแคมขาวที่ฉ่ำเยิ้มอยู่แล้วอย่างไม่รังเกียจดูดเลียราวกับกระหาย จนดิฉันต้องแอ่นสะโพกสู้ ดิฉันลืมตาขึ้นเป้ากางเกงชลพองแน่นนูนออกราวจะระเบิด ร่าชลหยุดลงพร้อมดิฉันรู้สึกถึงอีกมือที่รวบร่างดิฉันไว้ในวงแขน เป็นคมที่เพิ่งกลับมาไม่รู้ว่ากลับมาถึงเมื่อไรแต่ว่าจะหยุดตอนนี้ก็ไม่ไหวอารมณ์มันกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้วเขาจะอุ้มพาไปไหนก็ยินยอม

เขาอุ้มร่างดิฉันพาเดินเข้าออฟฟิศโดยไม่พูดจา วางร่างเปลือยดิฉันลงบนโซฟา พร้อมจัดการถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว ตอนนั้นดิฉันหลับตาปี๋ไม่กล้ามองอายก็อายอยากก็อยากรู้แต่ว่าชายทั้งสองเริ่มรุกเร้าดิฉันอีกครั้ง รู้แต่ว่ามีร่างของใครคนหนึ่งเข้ามาฟุบหน้าลงที่กลางหว่างขา จับสองขาอวบของดิฉันอ้าออกแลบลิ้นเลียโลมไปทั่วกลีบสองข้างแล้วแหวกแบะอ้าออกลากลิ้นเลียช้าทั่วแคมด้านในพร้อมแหย่ลงความรอบรูถ้ำส่วนอีกร่างกำลังดูดเม้มที่เต้านมดิฉันอย่างเมามัน ดิฉันรับรู้ถึงการรุกเข้ามาทีละนิ้วทีละนิ้วที่อัดแน่นของขนาดที่อัดเข้ามาจนต้องลืมตาขึ้นดูเป็นชลที่กำลังทำหน้าที่อยู่ที่ด้านล่างมันอัดเข้ามาเต็มตื้อไปหมดจนดิฉันต้องแอ่นอกเชิดเข้าปะทะปากของคมที่ยังคงโลมเลียอย่างเมามันที่สองเต้าอวบของดิฉัน ความรู้สึกดิฉันกระเจิดกระเจิงเต็มที่แล้วมันค่อยๆเข้ามาหมดจนดิฉันต้องอ้าขาเต็มที่เพื่อรับให้หมด รู้เพียงว่ามันตึงไปหมดทั้งหน้าขา

 ดิฉันแทบจะเสร็จเมื่อชลเริ่มโยกเข้าออกแต่พอมันเข้ามาได้ไม่กี่ครั้งก็ระเบิดส่งให้ดิฉันค้างคาอยู่ คมเข้ามาแทนที่ทันทีดิฉันผลักร่างเขาหงายลงบนเตียงอย่างรีบร้อนพร้อมขึ้นคร่อมทันทีตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวแล้วมันเสี้ยนไปหมดดิฉันจับของคมเข้าสวมแทนที่ชลพร้อมโยกเข้าออกอย่างไม่ยั้ง ชลเข้ามาช่วยเล้าโลมทางด้านหลังจูบไปทั่วเรือนหลังขณะที่คมพยายามไล่จับสองเต้าที่ไกวกับการกระแทกของดิฉัน แต่เขากลับดึงร่างดิฉันลงในอ้อมกอดพร้อมกระซิบบอกว่าพี่ใจเย็นๆพร้อมจับหน้าดิฉันบดจูบอย่างดูดดื่ม แต่ดิฉันตอนนั้นเสี้ยนจนหน้ามืดแล้ว แม้ร่างตกอยู่ในวงแขนแน่นแต่ก็พยายามบดหัวเหน่าเข้ากับท่อนของคมตอนนั้นดิฉันรู้สึกเย็นๆที่ก้นชลพยายามหล่อลื่นพร้อมจะดันของเขาเข้าอีกทาง ดิฉันพยายามดิ้นแต่คมยิ่งรัดแขนแน่นขึ้นจนชลดันเข้ามาเริ่มโยกเบาๆทีละนิดทีละนิด ดิฉันแอ่นก้นหนีกลับส่งให้ของคมที่ฝังอยู่แล้วเข้าไปลึกอีกพอแอ่นออกชลก็ดันลึกเข้าไปอีก

 พอทั้งคมและชลเริ่มเคลื่อนไหวอารมณ์ที่ใกล้ระเบิดเมื่อครู่ก็กลับมาคุอีกแต่มันสุดเสียวเหลือเกินความเจ็บระคนความเสียวความคับแน่นปนเปไปกันหมดจนบรรยายไม่ถูก มันตึงไปหมดทั้งหน้าหลัง ทั้งคมและชลเริ่มโยกเข้าออกสลับกัน สองเต้าดิฉันกระเพื่อมตามแรงกระแทก มันเสียวจนดิฉันต้องกรีดร้องออกมา อารมณ์มันขึ้นจนใกล้เสร็จแต่ไม่เสร็จมันขึ้นอีกขึ้นอีกจนแทบทนไม่ไหว จนต้องกรีดร้องออกมาอย่างโหยหวนเกร็งไปหมดทั้งตัว พอมันเสร็จมันก็ไม่ยอมหยุดเสร็จแล้วเสร็จอีกจนนับครั้งไม่ถ้วนจนทั้งคมและชลเริ่มฉีดของเหลวของเขาออกม่าจนดิฉันอุ่นวาบไปทั้งสองช่องทาง ร่างเราทั้งสามซบรัดกันแน่นอยู่อย่างยาวนานเหงื่อไคลไหลปนเปไปกันหมด หายใจหอบอย่างเหนื่อยอ่อน

ดิฉันลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าอย่างงงๆ คิดว่าสิ่งที่เกิดถ้าเป็นความทรงจำที่ดีให้เก็บไว้เป็นความประทับใจ มันเกิดขึ้นเกินความควบคุมของตัณหาคน ดิฉันมองไปที่ท่อนของคมกับชลก็เหมือนกับของทุกคนแต่ทำไมดิฉันถึงเป็นไปได้มากมายเช่นนี้ สองคนลุกขึ้นมาช่วยกันพาดิฉันไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วพามาส่งบ้านเราตกลงว่าเรื่องวันนี้เป็นความลับของเราสามคนและยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
ดิฉันนั่งคิดถึงเรื่องราวของเราทั้งสามคนอยู่หลายวันเหมือนกันมันเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงชีวิตของดิฉัน ดิฉันไม่เคยสนใจมองชายอื่นนอกจากสามี ดิฉันก็ยังมีความสุขกับครอบครัวดิฉัน หลังจากเกิดเหตการณ์ขึ้นสามสี่วันทางชลก็โทรมาหาดิฉัน

“ทำไมพี่ไม่รับสายพวกผม งานจัดสวนที่พวกผมทำค้างไว้ยังไม่เสร็จเลยนะครับ พี่ต้องสรุปเรื่องต้นไม้พวกผมจะได้สรุปงานครับ เรื่องที่ผ่านมาพี่บอกว่าเรายังสมาคมกันแบบเพื่อนยังไง ถ้าพี่ไม่ยอมพูดกับพวกผม ขอพวกผมสรุปงานจบนะครับ”

ดิฉันเองก็ค่อนข้างสับสน แต่เราตกลงว่ายังคบหากันในสถานะเพื่อน และงานที่พวกเขาทำอยู่ ตัวดิฉันเองก็เป็นผู้ใหญ่ด้วยสัญยากับเด็กๆไว้และเรื่องราวที่เกิดก็ไม่ใช่ความผิดของพวกเขาทุกๆคนต่างโดนพาไปโดยอารมณ์และสถานการเองสำหรับตัวเองแล้วความสุขที่ได้รับมันก็เป็นความแปลกใหม่ซาบซ่านไปอีกรูปแบบแต่ก็ตะขิดตะขวงใจอย่างไรก็ไม่รู้ หลังจากนั้นทางคมและชลก็พยายามโทรมาหาอีกหลายครั้งจนดิฉันตัดสินใจไปพบพวกเขา เมื่อดิฉันเดินทางถึงออฟฟิศพวกเขาเขาทั้งสองก็นั่งรออยู่แล้ว ชลเป็นคนมาเปิดประตูให้ดิฉันเข้าข้างใน เขายังขี้เล่นเหมือนเดิม

“สวัสดีครับพี่ยังสวยเหมือนเดิมเลยนะครับ มากกว่าเดิมอีก”
“พี่ Working women นะจ๊ะ เช้าๆอย่างนี้ต้องทำตัวสวยเป็นธรรมดา”

ตอนแรกๆที่เข้าไปที่สถานที่ที่พวกเราเคยมีอะไรกันก็สั่นๆอยู่เหมือนกัน จนกระทั่งคมเอากาแฟมาเสริฟพร้อมนำไปที่ห้องแบบดิฉันเองรู้สึกสะดุ้งเหมือนกันเพราะเป็นห้องที่คราวก่อนพวกเรามีอะไรกัน ความรู้สึกมันแปลกๆ คมจับข้อศอกดิฉันเบาๆพาไปนั่งที่โซฟาตัวเดิม ส่วนชลก็กระเซ้าอีกว่า

“วันนี้เราจัดห้องใหม่ ไม่รกเหมือนคราวก่อน คราวก่อนพวกเราไม่คิดว่าจะมีแขกครับ”
“พี่ไม่เห็นความแตกต่างเลยนี่ รกเหมือนเดิม”

ชลขอตัวออกไปพบลูกค้าสักครู่ เดี๋ยวจะกลับมา
ส่วนคมก็พูดออกมาว่า”พี่ครับผมพูดอย่างเปิดอกเลยนะครับ ผมเองก็คิดมาหลายวันแล้ว เหตการณ์ต่างๆมันผ่านมาและผ่านไปรวดเร็ว พี่เองก็คงคิดมากเหมือนกันหลังกลับบ้านไปวันนั้น ผมว่าพวกเราควรกลับมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงดีกว่า มันคงไม่เกิดประโยชน์อะไรถ้าเราถามตัวเองให้จมกับปัญหา พี่ครับพวกผมหลงพี่ผมไม่กล้าใช้คำว่ารักหรอกครับ พี่มีครอบครัวแล้วแต่ผมก็ยังอยากเปิดความในใจของเราให้พี่รับรู้ ทุกเวลาหลังจากวันนั้นเรานั่งพูดแต่เรื่องพี่เรารู้เราผิด แต่เราหยุดมันไม่ได้ ไปเรียนเราแทบเรียนไม่รู้เรื่อง เราไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วครับ”

คมดึงร่างดิฉันเข้ากระชับไว้ในวงแขน มองลึกลงที่ดวงตาดิฉันแล้วก้มลงจูบที่หน้าผาก เบาๆ ดังกับคนรัก มันเป็นความรักผิดๆที่ดิฉันเองไม่กล้าปฏิเสธ ลึกๆดิฉันเองก็รู้สึกเช่นเดียวกับพวกเขา เพียงได้แต่พริ้มตาลงหลบหนีความจริง เผยอปากรับรสจูบจากคม เบียดกายภายใต้อกแข็งแรกอุ่นๆที่รัดร่างดิฉันไว้ในวงแขนอย่างแนบแน่นราวกลัวดิฉันจะหลุดไป เอนร่างลงที่โซฟาตัวเดิมอีกครั้ง ตวัดวงแขนโอบรัดร่างคมไว้เช่นกัน พร้อมทอดกายให้พวกเขาอีกครา ดิฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ไม่รู้ว่ามีอะไรมาเล่นตลกกับอารมณ์ปรารถนาของตัวเอง

“พี่ครับ ผมไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ตอนอยู่ใกล้ๆพี่ ผมอยากกอดพี่ไว้อย่างนี้ตลอดเวลา ผมอยากสัมผัสทุกส่วนทุกตารางนิ้วในร่างกายของพี่ ผมรู้ผมไม่มีสิทธิครอบครอง แต่ผมต้องการพี่เหลือเกิน”

ดิฉันต้องส่งเสียงครางเบาพ้นริมฝีปากออกมาเมื่อคมเริ่มจูบไปทั่วใบหน้าและลำคอไหล่ คมเริ่มรุกเร้าเข้าไปจนถึงหน้าอกและหัวนมจนป้านนมมันเริ่มขยายขนาดขึ้น หัวนมดันแข็งชันขึ้น เขาไล้ปากไปจนทั่วเต้านม ไปเรื่อยๆจนถึงสะโพกและต่ำลงเรื่อยๆจนถึงศูนย์กลางที่เขากระแทกทับเมื่อคราวที่แล้ว ดิฉันเองอื้ออึงกับเหตการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครา คมเริ่มจับสองขาอวบของดิฉันแยกออก ซุกหน้าลงคุกเคล้าเลียเล็มกับมันอย่างเมามัน มือยุ่มย่ามเพื่อปลดเสื้อและยกทรงออก ลิ้นเลียลากแยกแยกพงขนที่ขวามทางออกเพื่อเปิดทางเข้าสู่บ่อน้ำที่เปียกชื้นของดิฉัน มือไม้ดิฉันเริ่มลูบไล้ที่ผมที่ลื่นนุ่มกับหัวที่ได้รูปของคม ไหล่อันแข็งแรงเต็มไปด้วยมัดกล้าม สองข้างหู ส่วนคมก็ละจากด้านล่างดิฉันมาหาเต้านมดิฉันอีกที ดิฉันอยู่ในท่าที่พาดหัวห้อยลงกับขอบโซฟา คมเริ่มพาร่างเขาเลื่อนลงสู่พื้นห้อง แล้วเลื่อนซิปกระโปรงดิฉันลงอย่างช้าๆ ส่วนดิฉันก็ช่วยยกก้นขึ้นให้มันหลุดง่ายๆอย่างทันใจ เราจูบอย่างดูดดื่มสมสมกับความกระหายที่เราใฝ่หารอคอย ดิฉันไล่นิ้วไปทั่วร่องที่ฉ่ำเยิ้มของตัวเอง มันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำของตัวเองและน้ำลายของคมที่ละเลงไล้ไว้เมื่อครู่

 คมไล้ลิ้นไปทั่วรอบริมฝีปากดิฉันช้าๆ และเริ่มย้ายที่โจมตีไปที่ด้านล่างเคล้าลิ้นและริมฝีปากกับสองแคมอูมอวบอีกอย่างช้าๆดิฉันรู้สึกว่ามันยาวนานเหลือเกิน หยาดน้ำรักที่หลั่งออกมาจนแทบท่วมท้นไปหมดสองแคมอวบคงพองตัวจนแทบปริบานแล้ว ใจดิฉันนั้นร้อนรุ่มจนแทบจะขาดรอนแล้ว จนต้องออกปากบอกเขาให้พาไปที่เตียงในห้อง คมรวบร่างดิฉันขึ้นไว้ในวงแขนแข็งแรงพาไปที่เตียงเล็กๆที่พวกเขาใช้นอนตอนทำงานดึก เขาวางร่างดิฉันลงเบาๆดิฉันดึงร่างเขาลงมาทาบทับด้วย อย่างไม่ทันใจ คมดูเหมือนทำอะไรไม่ถูกงุ่มง่ามไปหมด เขาก้มกลับไปโจมตีสองแคมขาวของดิฉันอีกที ดิฉันจับเจ้าท่อนลำของเขาที่ห้อยส่ายอยู่ข้างหน้าเผยอปากอ้าอมให้คมส่งท่อนลำผลุบเข้าออกอย่างช้าๆ คมก้มหน้ามาดูดิฉันที่อ้าอมท่อนของเขาไว้ด้วยปากนุ่มๆ

ตอนนี้ดิฉันรู้ว่าเนินนูนของดิฉันแฉะเยิ้มไปหมดแล้วทั้งจากน้ำลายและน้ำของดิฉันที่หลั่งออกมาจากความกระสันซ่านคมแบะสองแคมอ้าออกแล้วเริ่มโจมตีที่ปุ่มกระสันและแยงลิ้นลึกลงราวมังกรตัวเล็กที่ค้นหาหนทางเข้าบ้าน มันยิ่งทำให้ดิฉันยิ่งเสียวซ่านขึ้นจนแทบคลั่งแอ่นเกร็งกระดกก้นกระเด้ารับกับมังกรน้อยราวจะกลัวมันหลงทาง ปากอ้าอมแท่งของคมราวจะให้มันเข้าไปทั้งหมดจนปากชาไปหมด ดิฉันเริ่มเดินทางเข้าสู่เป้าหมายของดิฉันแล้ว มากขึ้น มากขึ้น ปากก็ดูดแท่งของคมจนกระทั่ง คมทะลักน้ำขุ่นคาวข้นออกขณะที่ดิฉันละปากจากของเขาจนน้ำขาวข้นกระฉูดทะลักล้นเต็มหน้าไปหมด คมเลื่อนตัวขึ้นมาจูบปากดิฉันอย่างดูดดื่มยาวนานขณะที่น้ำของเขายังนองทะลักเต็มหน้าท้องดิฉันเช่นกัน ความเสียวซ่านของดิฉันยังไม่หยุดจนต้องเด้งสะโพกบดกับร่างของคม คมใช้นิ้วเขาช่วยแทนขณะที่ดิฉันต้องเด้งสะโพกรับอย่างเกินควบคุมอยู่ชั่วครู่ ร่างเปลือยสองเราหลับไหลในอ้อมกอดของกันและกันอย่างเหนื่อยล้าอยู่ที่พื้น

. “เราไม่ได้ควบคุมใจเราเลยนะคม”
ดิฉันเอ่ยขึ้นมาพร้อมก่ายขาไปพาดร่างเขาไว้
“เราสองคนทำผิดอีกครั้งแล้ว”

คมไม่ตอบแต่ไล้มือเล่นกับเต้านมดิฉัน คมไม่เหมือนสามีดิฉัน กับสามีเราค่อนข้างสนิทกันเหมือนเพื่อนมากกว่าเรารู้จักกันและกันทุกสิ่งดิฉันเสร็จกับเขาทุกครั้ง แต่กับคมเหมือนขึ้นควบม้าป่าดิฉันต้องควบคุมมัน ม้าป่าแข็งแรงแต่ต้องคุมให้อยู่แล้วสนุกกับม้า คงเป็นอย่างนี้หรือเปล่าเกินจะรู้ดิฉันถึงปล่อยกายกับเขาได้ง่ายขนาดนี้ คมกอดดิฉันจากทางด้านหลังลูบไล้ไปทั่วหน้าขาแล้วบีบเล่นที่เต้านมเหมือนเด็ก เขาลูบหยอกเล่นเหมือนจะให้ทั่วทุกส่วนในร่างกายดิฉัน“พี่ครับ ขอบคุณมากครับที่อยู่กับผมแม้ชั่วครู่ พี่อย่าหนีผมไปอีกนะครับ”
“พี่มีความสุขกับเธอพอหลังสวาทตัณหาชั่วครู่ แล้วกลับบ้านพี่จะพูดกับสามีอย่างไรพี่รักสามี ครอบครัว คมยังเด็กแข็งแรงแค่ไม่กี่วันพี่มีsexกับเด็กผู้ชายแปลกหน้าไปสองคนแล้ว ”
คมนิ่งไปชั่วครู่
“ผมรู้ครับพี่ ผมไม่ได้จะครอบครองพี่แม้จะคิดแต่ผมรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แค่หวังว่าพี่มีเวลาให้ผมบ้าง”

เสียงประตูเปิด ชลเดินเข้ามาทำหน้ายิ้มๆตามแบบของเขา ดิฉันและชลตกใจทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เราต่างเปลือยเปล่าทั้งคู่ หลักฐานก็ฟ้องอยู่เต็มร่างดิฉัน ไม่รู้ว่าชลกลับมาถึงเมื่อไร รู้แต่เป้ากางเกงนูนเป็นสันขึ้นมาเลย ดิฉันเลยเดินเลี่ยงเข้ามาหาห้องน้ำ ครู่เดียวชลก็เดินตามเข้ามา กอดดิฉันไว้

“พี่จะอาบน้ำ”
“ผมอาบด้วยนะครับพี่ นะนะๆๆๆๆๆๆ”

ชลดันร่างดิฉันเข้าในห้องน้ำ ดิฉันไม่รู้ทำไมไม่ปฏิเสธ อาจยังตกใจ ยังไม่เสร็จค้างคาจากคมด้วย หรือไม่กี่วันมานี้ก็เคยมีอะไรกับชล รู้แต่ว่างงๆเหมือนกันแต่ก็ไม่ใช่เวลาจะมาหาเหตุผลอยู่ดี ชลถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว เจ้าแท่งของเขาตั้งชันอยู่แล้วชลดูตัวเล็กกว่าคมนิดหน่อยแต่เด็กน้อยที่อยู่กลางร่างใหญ่กว่าดูใหญ่กว่าของสามี ชลเข้ามากอดจูบร่างเปลือยของดิฉันอย่างกระหายรุนแรงไม่นุ่มนวลเหมือนคม ชลปากคอสั่นอย่างรู้ได้ แม้อยู่ภายใต้สายน้ำฝักบัวอุ่นๆนั้น สายน้ำอุ่นที่ไหลมาต้องร่างเปลือยดิฉันแต่ใจหนาวเหน็บภายใต้เงาดำมือของตัณหาที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วหลังไม่เสร็จสมจากคม ร่างเปลือยของเราทั้งสองเลื้อยรัดกันอยู่ภายใต้สายน้ำฝักบัวนั้น ดิฉันไถลร่างลงต่ำลงเรื่อยผ่านแผงอกล่ำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามและปกคลุมด้วยเส้นขนรุงรัง จนกระทั่งเข่ากระทบพื้นเมื่อถึงเป้าหมาย

ดิฉันเลาะไล้นิ้วมือเล่นกับเส้นขนที่นุ่มๆที่โอบล้อมมังกรตัวใหญ่ของชลที่ดูสดสะอาดปลายสีชมภูใสๆที่ตั้งขมึงอยู่ด้านล่างจนอดใจไม่ได้ที่จะเกาะกุมมันไว้ ลูบไล้เล่นสัมผัสถึงความแน่นแข็งอุ่นๆพร้อมจะทะลุทะลวง ดิฉันเผยอปากนุ่มๆโอบรัดมันไว้ ชลเริ่มโยกย้ายจังหวะส่งมันเข้าออกแม้ผิดสถานที่แต่ก็ราวนักรบที่เริงระบำอุนเครื่องก่อนออกศึกใหญ่ ดิฉันต้องไล้เรียวลิ้นปลอบประโลมให้นักรบ โอบรัดรับรอบส่วนหัวที่แข็งเกร็งนุ่ม แต่ชลยังส่งมันเข้าอีกและอีกจนคับแน่นเต็มหมดทั้งปาก จนกล้ามเนื้อที่ก้นเกร็งขมีงตาม จนดิฉันต้องจับจังหวะตามการเคลื่อนไหวของเด็กหนุ่ม พร้อมโอบรัดริมฝีปากแนบแน่น

เขาส่งมันเข้าออกจนหัวดิฉันสั่นไปหมด จุดของชลมาถึงตามมาอย่างไม่นานเช่นคราวแรก ส่งน้ำคาวข้นกระแทกย้อนกลับมาจนท่วมท้นปากดิฉัน ชลดึงร่างดิฉันขึ้นยืนภายใต้สายน้ำอีกที ดิฉันรู้สึกว่ามันไม่อุ่นเช่นตอนแรก เพราะดิฉันเองนั้นร้อนเต็มที่แล้ว ร้อนในตัณหา ชลหมุนร่างดิฉันพร้อมก้มลงจูบที่นูนเนินที่พร้อมรับรักแต่คราแรกแล้ว แล้วเริ่มรุกรานมันโดยนิ้ว ดิฉับถ่างขาออกเปิดทางสะดวกให้เด็กหนุ่มเอื้อมมือจับยึดราวแขวนผ้าไว้

“ให้ผมกินมันให้หมดเลยนะครับ สวยเหลือเกินครับ พี่ทำตัวสบายๆปล่อยให้เป็นหน้าที่ผม”ดิฉันพริ้มตาลงรอการโจมตีของเด็กหนุ่ม เริ่มจากนิ้วแรก สอง สาม มันไถลลื่นเข้าปากถ้ำที่หยาดเยิ้มรอรับอยู่แล้ว ก่อนมันจะรุกเข้าอีก นิ้วที่รุกเร้าอยู่ภานในแต่ภานนอกชลเริ่มรุกโดยเรียวลิ้นที่เลาะเล็มไปทั่วเช่นกัน ดูดดุนเน้นกับติ่งเล็กๆที่เลาะเล็มเรื่อยๆไปตามร่องก้นจนรุกรานที่ร่องร่างจนดิฉันเสียวจนสั่นไปหมดทั้งตัวแล้ว ชลลุกยืนขึ้นพร้อมส่งเจ้ามังกรใหญ่เข้าสมรภูมิอันฉ่ำแฉะของดิฉันทันที ดิฉันเหมือนรอคอยค้างคามานานแสนนานมันรัดรับอย่างสมปรารถนาทั้งขนาดและความสะใจสมที่รอ

“ชล ชลจ๋า กระแทกพี่แรงๆเลย อย่าหยุดนะ แรงๆๆๆๆๆ”

ยามนี้ด้วยแรงปรารถนาที่ยังค้างคามาจากคมดิฉันส่ายเอวบดขยี้กับท่อนของชลรู้แต่ว่าอยากให้มันบดสีเบียดเข้าอย่างเต็มที่เต็มแรง จนกระทั่งชลเริ่มเคลื่อนมันเข้าออกมันครูดครัดสร้างความเสียวซ่านให้จนเหลือคณานับ ชลเองก็เริ่มโถมเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีกระแทกเจ้ามังกรใหญ่ทั้งเร็วทั้งแรงจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้องน้ำเล็กๆอื้ออึงไปหมด ตอนนั้นขาดิฉันสั่นไปหมดจนแทบจะยืนไม่อยู่แล้วความเสียวซ่านมันพลุ่งขึ้นจนท่วมท้นไปหมด หน้ามืดตาลายใจคอสั่นไปหมดด้วยความหงี่ง่าน เอื้อมมือไปดึงหน้าของชลเข้ามาปากประกบปากสอดลิ้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นชลปากบดขยี้ปากชลจนเจ็บไปหมด ชลยกร่างดิฉันออกมาจากห้องน้ำขณะที่ของเขายังคาอยู่ดิฉันต้องเอื้อมแขนรัดรอบคอและสองขารัดร่างเขาไว้และทั่วทั้งเนินเนื้อและร่องรูเปรอะคาเต็มด้วยน้ำรังของเขา..

แต่มันก็ยังครูดครัดเสียดสีตามจังหวะการเดินของชลไปอีกแบบ เขาวางร่างดิฉันที่โต๊ะแบบพร้อมเอื้อมมือมาจับเอวดิฉันรั้งเข้าหาตัวกระแทกกระทั้นอย่างเอาเป็นเอาตาย จนดิฉันแทบเกร็งสะโพกรับแทบไม่ทันส่งเสียงร้องครวญครางแทบไม่เป็นภาษา จนรู้สึกถึงความร้อนวาบที่ทะลักล้นเข้ามาใส่ ตัวเองก็เสียววาบเกร็งสะท้านไปหมด ชลทรุดตัวลงมาทับร่างดิฉันหายใจหอบ ถ้ำสวาทของดิฉันเกร็งระริกอีกครั้งจนต้องกดสะโพกเบียดขยี้กับของชลผผวาเข้ารัดร่างของชลจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกันอีกครั้ง

ค่ำคืนนั้นสามีถามถึงเรื่อง ต้นไม้ว่าเป็นอย่างไร สวยไหม ต่างๆนาๆ เราร่วมรักกันโดยเขาเสร็จสมอย่างรวดเร็วก่อนเราทั้งสองหลับไหลอย่างอ่อนเพลียดิฉันสุดจะเพลียเลย อาทิตย์นั้นดิฉันดิฉันไปทำงานตามปกติโดยพยายามห่างสองคนนั้นไว้และพยายามไม่คิดถึงพวกเขา ใช้เวลาทบทวนเรื่องราวต่างๆ ช่วงนั้นดิฉันมีอารมณ์แทบทุกคืน ส่วนมากจะจินตนาการว่าคมหรือชลกำลังทำดิฉันอยู่จนสามีเองคงอยากให้ถึงช่วงมีประจำเดือนจริงๆ บางครั้งดิฉันขึ้นข้างบนแทนเลย เขาคงแปลกใจเหมือนกันเพราะดิฉันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน บางครั้งเขาต้องรับศึกหนักจากดิฉันถึงสองสาม

วันหนึ่งดิฉันว่างพอดีเลยออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ๆบ้านพอดีพบกับสองหนู่มมาทำธุระพอดี เราแค่ทักทายกันธรรมดาแล้วสองคนก็จากไป ดิฉันจึงเดินมานั่งพักเงียบๆคนเดียวที่มุมสงบของสวน ไม่รู้ชลแอบมาข้างหลังตั้งแต่เมื่อไรเหมือนกันเข้ามาสวมกอดแล้วแอบหอมแก้ม ส่วนคมก็แอบมาด้วยเช่นกัน หลังเรานั่งคุยกันสักพัก ชลจอมทะลึ่งก็บอกดิฉันให้ถอดชั้นในออก ตอนแรกดิฉันไม่ยอมแต่พวกเขาหว่านล้อม จริงๆมันก็ตื่นเต้นดีเวลาเราทำท่าไม่ตั้งใจโป้แต่จงใจ ชลอาสาดูต้นทางให้พอดีจุดที่ดิฉันนั่งค่อนข้างมุมอับนิดหน่อยส่วนคมจัดให้ดิฉันนั่งเอนหลังพิงต้นไม้ไว้

ดิฉันลองทำตามพวกเขาบอก คมเริ่มเข้ามานวดขาให้บอกให้ดิฉันปล่อยตัวตามสบายเขาเริ่มนวดรุกไปเรื่อยๆอย่างนุมนวล คมถอดรองเท้าออกเดินไปตรงข้ามพร้อมยื่นเท้าลอดมาสัมผัสเนินดิฉันที่ปราศจากกางเกงคมใช้นิ้วสากๆลอดใต้กระโปรงผ่านต้นขาอวบของดิฉันลากไปเรื่อยๆในเลาะเล็มไปทั่วสัมผัสไปทั่วเนินนูนขยี้เล่นกับเส้นขนนุ่มๆที่ปกคลุมอยู่ เลาะไปตามขอบข้างแคมขาวทีเริ่มจะเยิ้มเปียกแล้ว สะกิดกับเม็ดกระสันเบาช้าๆ จนมันเริ่มแข็งสู้ด้วยความกระสันจนดิฉันเริ่มตาปรือฉ่ำแฉะเนื้อตัวสั่นไปหมดมันไม่เหมือนปกติเสียวบอกไม่ถูกจนเกือบเสร็จ ชลที่คอยดูต้นทางแต่ก็แทบไม่ละสายตาจากเราเหมือนกัน ดิฉันบอกกับคมว่าให้ดูชลท่าจะแย่แล้ว คมพยักหน้ารับสักพักคมก็ดึงดิฉันลุกขึ้นไปหาชลที่ดูต้นทางให้อยู่ ส่วนคมคอยดูต้นทางแทน ดิฉันเดินจูงมือพาชลให้กลับมาที่เดิมระหว่างทางดิฉันแกล้งถามว่า

“เป็นอย่างไรเด็กน้อย แข็งหรือยัง อยากไหม ดูสิเป็นตั้งลำเลย มา เดี๋ยวพี่ทำให้ น่าสงสาร”
“จริงหรือเปล่าครับ”
“แล้วอยากให้พี่ทำหรือเปล่าล่ะ”
“อยากสิครับผมคิดถึงพี่จะตายอยู่แล้ว”ดิฉันจับมือชลแน่นมือเขาเย็นเฉียบไปหมดแล้วดึงกลับไปที่เก้าอี้ ดิฉันจับเขากดนั่งลงรูดซิปออกส่งเจ้าท่อนลำที่ทำดิฉันเกือยตายคราวที่แล้วออกมา มันดีดผลึงออกมาทันทีดิฉันพึ่งเห็นมันถนัดๆคราวนี้ถึงขนาดมัน มิน่าคราวที่แล้วถึงแน่นไปหมด พอชลนั่งเข้าที่สองแขนดิฉันโอบรอบคอชลไว้ค่อยๆก้าวขาขึ้นคล่อมร่างเขา จ่อกดร่องที่ฉ่ำเยิ้มอยู่แล้วให้ตรงที่เบียดกดสองแคมอวบบดให้อ้ารับแท่งใหญ่ของชลกดสะโพกกระแทกเบาๆให้เบียดเข้าทีละนิด ทีละนิดทิ้งน้ำหนักลงที่ต้นคอชลจนมันค่อยๆลื่นไถลเข้าทีละนิดจนเข้าไปจนสุดมันตึงตื้อไปหมดแต่ทำเก่งสู้ยกสะโพกขึ้นลงเบาๆ มือชลลอดเสื้อเบียดเข้าไปใต้เสื้อชั้ในช่วยบดบี้ที่เต้านม เขาสวนเด้งรับเบาๆเมื่อดิฉันกดกายลงอย่างเป็นจังหวะ

ดิฉันมองลอดผ่านไม้พุ่มที่บังอยู่ออกไป เห็นผู้คนเดินผ่านไปมาประปรายได้ยินเสียงพูดจากันเบาๆบางคนก็มายืนคุยกันอยู่ข้างๆไกล้ๆแต่ไม่มีใครสังเกตเข้ามาข้างใน ส่วนเอวดิฉันก็ยังโยกทำงานไม่หยุด ความครูดครัดคับจากท่อนลำของชลสร้างความเสียวซ่านไม่น้อย อยากส่งเสียงครางออกไปแต่ได้แต่กัดปากไว้แน่นไม่ยอมให้เสียงลอดออกไปได้จนเจ็บปากไปหมด พอสักพักดิฉันเองก็ใกล้ถึงเหมือนกันยามดิฉันกดก้นลงชลก็กระแทกสวนมาอย่างไม่ลดละ ดิฉันเริ่มกดกระแทกอย่างเอาเป็นเอาตายเสียวก็เสียวด้วยจนความรู้สึกร้อนวาบเข้ามาประทะเป็นระลอกกับเจ้าแท่งที่กระตุกอยู่ข้างในพร้อมร่างชลผวาเข้ารัดร่างดิฉันไว้แน่น

 ดิฉันรู้ดีว่าไม่ทันชลหรอก ครั้งแรกๆเขามักเป็นแบบนี้ ชลกอดรัดร่างดิฉันแน่นปากจมูกซุกไซ้อยู่ข้างต้นคอส่งลนหายใจอุ่นๆหอบเข้าประทะ ดิฉันทิ้งเวลาให้เขาสักพัก รู้ว่าตัวเองตามไม่ทันแน่จึงลุกถอดออก ยังไม่ทันจะจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยเลยคมก็เข้ามาดึงมือออกให้เดินตามเขาออกไปชลรูดซิปพร้อมเดินตามออกมาทันทีเหมือนกันเดินมาได้สักพักตามทางกลับออกจากสวนสาธารณะดิฉันรู้สึกว่าน้ำของชลไหลออกเป็นทางตามสองต้นขาด้านในที่กลีบเนินก็แฉะๆเยิ้มๆเวลาก้าวแต่ละทีเหมือนมันยิ่งไหล ชลและคมล่ำลาพร้อมจากไปหน้าสวนนั่นเอง ก่อนไปคมบอกว่าเขาจะมีงานทำบุญเลี้ยงพระตามประเพณีวันพุทธนี้อยากเชิญดิฉันด้วย ดิฉันยิ้มๆแต่ไม่ตอบรับแต่บอกว่า ขอคิดดูก่อน

ระหว่างขับรถกลับโทรศัพท์ก็ดังขึ้นสามีโทรมาว่าเขาขับรถอยู่ด้านหลัง พอดีเขาไม่มีงานช่วงบ่ายก็เลยจะกลับบ้านซื้ออาหารมากินร่วมกันกับดิฉันสามีกลับมากลางวันเกือบทุกครั้งเราจะมีการร่วมรักประกอบเพราะลูกๆต่างไปโรงเรียนกันหมด ตอนแรกดิฉันก็ตกใจระแวงว่าเขาจะตามมาแต่ตอนแรกแต่คงไม่ใช่ ดิฉันจะทำอย่างไรดีโพรงสวาทตัวเองก็ยังเต็มไปด้วยน้ำของชลที่ค้างคาอยู่ หน้าขาและขาอ่อนสองข้างก็ยังเกรอะกรังด้วยน้ำรักที่ล้นทะลักออก พอกลับถึงบ้านดิฉันรีบขอตัวอาบน้ำก่อนอย่างรวดเร็ว ถ้าสามีสำรวจก่อนคงรู้แน่กางเกงในก็ไม่มี

พออาบน้ำเสร็จสามีนั่งคอยอยู่ที่ห้องอาหารแล้ว เขาเข้ามากอดหอมแก้มและจูบดิฉันรีบบ่ายเบี่ยงว่าหลังอาหารก็แล้วกัน ไม่รู้ว่าตัวเองล้างคราบน้ำรักของชขลออกหมดหรือเปล่าด้วยความเร่งรีบ หลังอาหารสามีรีบเก็บโต๊ะแล้วดันร่างดิฉันนอนลงใช้เป็นสมรภูมิต่อ หลังจากปลดเปลื้องเสื้อผ้าหมดแล้ว เขาก็จับขาดิฉันถ่างอ้าออกพร้อมซบหน้าลงคลุกเคล้าที่เนินนูนที่พึ่งผ่านสมรภูมิมาหยกๆ ดิฉันพยายามห้ามแต่ไม่ทันเสียแล้ว วันั้นเราร่วมรักกันอย่างรุนแรงเต็มที่บนโต๊ะกินข้าวนั่นเองดิฉันเองที่ค้างคามาจากชลก็เลยได้ปลดปล่อยออกจนหมด ดิฉันร่วมรักกับสามีเกือบทุกครั้งเราจะเสร็จด้วยกันแต่กับเด็กสองคนส่วนใหญ่พวกเขาจะไปก่อนแต่ก็เหมือนทำให้ดิฉันยิงเพิ่มอารมณ์ตัวเองให้มากขึ้นมากขึ้น ดีที่พวกเขาแข็งแรงพอเสร็จแต่ละครั้งแทบจะโลกแตกเลย

เช้าวันพุทธดิฉันบอกทางบ้านว่ามีสังสรรกับเพื่อนคงจะกลับดึกสักนิด ดิฉันใส่เสื้อลินินสีน้ำตาลตัวบางเบากับกางเกงยีนส์สีดำดูทะมัดทะแมงและ Sexy เล็ก แต่งหน้าอ่อนๆ เมื่อถึงออฟฟิศสองหนุ่ม คมเป็นคนออกมาต้อนรับพร้อมพาไปแนะนำกับเพื่อนๆเขาและชล ช่วงเช้ามีเลี้ยงพระพอสายหน่อยแขกก็ทยอยกลับกันหมดเพราะเป็นวันทำงานหลังแขกกลับหมดเราก็ช่วยกันเก็บจัดของให้เข้าที่พอกินอาหารเสร็จก็บ่าย

อากาศวันนั้นช่วงบ่ายค่อนข้างร้อนอบอ้าว คมเดินถือขวดไวน์ออกมาพร้อมชวนดิฉันและคมออกไปนั่งกันที่ระเบียงริมน้ำดีกว่ามีลมและไอจากน้ำจะช่วยลดความร้อนลง เราสามคนนั่งดื่มกันไปคุยกันไปจนกระทั่งไวน์หมดไปหลายขวดชลเจ้าความคิดอีกแนะนำว่าถัดจากที่ของพวกเขาไปจะเป็นที่ของคนอื่น แต่ว่าถัดไปอีกจะเป็นป่าทางด้านนั้นดูน่าจะสวยงามแต่ตอนผ่านที่คนอื่นไปต้องอาศัยความรวดเร็วเกรงเขาจะคิดว่าเป็นโขมย เราทั้งสามเห็นด้วยกับความคิดของพชล เราปีนรั้วลวดหนามออกไปอย่างลับๆล่อๆ แล้ววิ่งกันอย่างรวดเร็วราวเด็กๆ

เดินเล่นผ่านป่าไปผลัดกันดื่มไวน์ที่ชลถือติดมือมาด้วย ร้องเพลงกันไป ราวกับหวนกลับเป็นเด็กกันอีกครั้ง ลมพัดมาเย็นๆ แสงแดดอุ่นๆ สองคนช่างดูสดใสเหลือเกิน เราพบลานหินใหญ่ดูเป็นมุมสงบสำหรับพวกเราดูสบายๆเราตกลงกันว่าจะพักที่นี่ก่อน ลานหินอุ่นๆ ทิวหญ้าที่พลิ้วล่อรับลมจนเป็นละลอกคลื่นหญ้า ช่างมีความสุขเหลือเกิน สองคนดูสดใสและเด็กเหลือเกินและดูมีความสุขกันท่ามกลางธรรมชาติของทุ่งกว้างนี้ เหมือนโลกทั้งโลกเป็นของพวกเขาเวลานี้ ดิฉันคิดว่าโลกของพวกเขาดูเหมือนย้อนเวลากลับไปหลายปีสำหรับดิฉัน ดิฉันแค่คนผ่านมาแวะผ่านมาขอหลบร่มที่สุขสงบนี้ชั่วคราวเพื่อพักเอาแรงก่อนจะกลับไปสู่โลกของดิฉันวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ดิฉันจะหลบอยู่ในร่มนี้พรู่งนี้ต้องกลับไปสู่โลกของตัวเองได้แล้วเพียงเก็บความทรงจำที่ดีไว้


เราทั้งสามนอนทอดร่างมองท้องฟ้าใสกลางลานหินกันอย่างมีความสุข แสงแดดเริ่มอ่อนลง คมเริ่มเข้ามาเลียเบาๆที่ใบหน้าดิฉันอย่างทนุถนอมพร้อมกับนวดต้นคอให้ ส่วนชลยกขาดิฉันขึ้นมานวดให้ ดิฉันทอดกายให้สองหนุ่มบริการให้อย่างสบายใจจนเกือบเคลิ้มจนสองคนช่วยกันยกร่างดิฉันขึ้นถอดเปลื้องเสื้อผ้าออก ดิฉันรู้สึกว่างสบายเมื่อนอนเปลือยเปล่าหนุนตักสองหนุ่มที่ช่วยกันนวดเบาๆไปทั่วร่างมองท้องฟ้าใสและหมู่เมฆที่เคลื่อนไหว ชลเริ่มนวดที่เท้าน่อง ส่วนคมนวดไหล่และแขนเรื่อยๆ เขาทั้งสองปฏิบัตเหมือนพลทหารที่ปฏิบัตต่อราชินีของพวกเขา คมนวดเบาๆที่เต้านมดิฉันจนมันเริ่มพองขยายขนาดขึ้น ชลที่นวดที่ต้นขายกปลีน่องขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงแก้มก้น รสสัมผัสของมือใหญ่ๆที่แข็งแรงมันช่างสร้างความซาบซ่านสบาย ชลเริ่มเลาะไล้จนถึงเนินอวบที่เปลือยเปล่าของดิฉัน ดิฉันแกล้งยกสะโพกส่ายโชวเนินนูนยั่ว ชลลัดเลาะอยู่แถวสองแคมขาวได้สัดพักก็เริ่มส่งมือเข้าไปรุกล้ำเนื้ออ่อนๆที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเมือกใสๆรออยู่แล้ว เขาแหย่นิ้วเข้าไป นิ้วสากๆที่แหย่เลื่อนเข้าไป ดิฉันต้องเผยอปากส่งเสียงครางเบาๆออกมา ดิฉันผงกหัวขึ้นดูคมที่นวดมือให้อยู่ขณะที่เป้ากางเกงเขาที่หัวดิฉันทับอยู่นูนเป็นสันดิฉันเอี้ยวคอปลดซิปเขาออกคลึงเล่นเบาๆพร้อมเผยอปากอ้าอมไว้ ชลดึงกางเกงในดิฉันออกซบหน้าลง

 ดิฉันถ่างขาอ้าออกเปิดทางให้ชลเข้าโลมเลียที่สองแคมขาว ลิ้นสากๆตวัดความไปมาจนทั่วทั้งนอกในบางครั้งสอดลึกเข้าข้างในจนดิฉันต้องบิดกายด้วยความเสียวร่อนส่ายก้นรับ ชลเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำของดิฉันจับขาดิฉันถ่างอ้าออกเอาเจ้าแท่งใหญ่ของเขาถูไถแทนกับสองแคมข้าง เด้งสะโพกดันส่งเข้าเบาๆทีละนิดทีละนิด ส่วนดิฉันก็กระดกลิ้นส่ายควายไปทั่วแท่งของคมที่คาอยู่ในปากโยกหัวรับการกระแทกเบาของคม ด้านล่างชลเริ่มโยกเบาๆ ของคมที่อยู่เต็มปากก็เริ่มผลุบเข้าออกในปากดิฉันเร็วขึ้นจนดิฉันต้องเม้มเกร็งปากช่วยพร้อมเอื้อมมือเข้าช่วยอีกแรง คมเริ่มเกร็งส่งมันเข้ามาแรงขึ้นเร็วขึ้น ชลเริ่มโยกแรงเข้าแรงเข้า คมช่วยกระตุ้นที่เต้านมและจ้องมองที่ชลที่กระแทกดิฉันอยู่ไม่วางตาส่วนมือก็บีบบี้เต้าส่วนนิ้วไล่วนที่พ้นร่องมือออกมาปากร้องครางกระแทกแท่งสวนเข้าออกในปากดิฉันเร็วขึ้นจนกระฉูดออกรดเต็มหน้าและเต้าดิฉัน ชลยังกระตั้งหน้าตั้งตากระแทกอย่างต่อเนื่องจนดิฉันต้องดึงเขาลงมาทับดิฉันแต่ว่าสักพักเขาก็ระเบิดวาบออกมาดังคาด

เราต่างผลอยหลับลงสักพักจนดิฉันรู้สึกตัวเมื่อมีมือเอื้อมเข้ามากอดจากด้านหลังลูบไล้ที่เต้านม ไม่รู้แท่งของใครโยกดันเข้าออกที่ร่องก้นจากด้านหลังดิฉันแกล้งหลับต่ออีกพักแต่เจ้าของแท่งยังโยกดันอยู่เหมือนจะปลุกดิฉัน ดิฉันคิดว่าน่าจะเป็นชล ดิฉันแอ่นกระดกก้นรับกลับไปข้างหลังให้เจ้าแท่งที่ถูไถอยู่เข้าที่ทางของมันถูก เมื่อเจ้าของแท่งพบทาง เขาเริ่มดันเบียดสองแคมส่งมันลึกเข้าไปเรื่อยๆ แล้วจูบต้นคอดิฉันจากด้านหลัง มือก็ลูบเร้าที่เต้าอวบ คมเริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นพอเห็นว่าเราสองคนกำลังร่วมรักกันอยู่ก็เข้ามาช่วยปลุกเร้าที่เนินนูนทางด้านหน้าทันที ดิฉันยอมรับว่าไม่เคยสุขเสียวขนาดนี้เลย ขณะที่แท่งของชลเลื่อนไหลเข้าออกทางด้านหลังลิ้นนุ่มๆของคมเลียไล้ที่แถวติ่งที่แข็งเป็นไตทางด้านหน้า แสงแดดอ่อนล้าเต็มที่พร้อมจะลาลับโลกตกต้องผิวน้ำเป็นพรายระยิบยับอยู่ด้านหน้า ลมเย็นๆพัดโชยเบามาหอบไล่ความร้อนจากผิวโลก แต่เราทั้งสามสิ เปลือยกายอยู่กลางป่าเริงรักกันอย่างเมามัน

“พี่ดูน่ารักมากเลยเวลาหลับจนผมอดใจไม่ไหว ผมรู้ว่าพี่ยังไม่เสร็จ”
“พี่กำลังฝันดี ฝันว่าโดนหนุ่มหล่อร่างใหญ่ลักหลับอยู่นึกว่าหาทางเข้าไม่พบเห็นถูไถอยู่ตั้งนาน”

ชลย้ายเอื้อมมืออ้อมมาโจมตีระหว่าแคมที่ฉ่ำเยิ้มและโดนจากแท่งเขาทางด้านหลัง ดิฉันลืมตาขึ้นดูความมืดเริ่มมาเยือนแล้ว แสงสุดท้ายของวันเริ่มจากไปวันนี้ดิฉันให้พวกเขาเต็มที่เด็กไม่รู้หรอกว่าพรุ่งนี้ไม่มีอีกแล้วสำหรับพวกเรา ชลพยายามช่วยปลุกเร้าที่ทางรูหลังเขาใช้น้ำที่ค้างคาอยู่ช่วยที่ก้นดิฉัน ดิฉันพยายามทำตัวผ่อนคลายช่วยเขาดึงแท่งใหญ่ออกจากถ้ำหน้าแล้วค่อยๆดันเข้าอีกทางดิฉันทิ้งตัวลงทับร่างคมที่นอนหงายรอที่พื้นลานหินเอื้อมมือเข้าช่วยกระตุ้นตัวเองที่ระหว่างกลางถ้ำหน้าพร้อมเบียดส่ายสองแคมฉ่ำที่เพิ่งละจากของคมออกให้อ้าอมของคมที่ลื่นไถลเข้าไปอย่างง่ายดาย ชลเข้ามาจ่อที่ทางด้านหลังกดแทรกความใหญ่เข้ามา มันตึง มันเจ็บ มันเสียว ปะปนกันไปหมด ชลเริ่มลึกเข้ามาเรื่อยในรูที่คับแน่นเขาก้มลงกอดร่างดิฉันไว้ทางด้านหลังพร้อมกับกระซิบถามดิฉันว่าไม่เป็นไรนะ

 ดิฉันพยักหน้ารับ ดิฉันได้แต่รับรู้การเคลื่อนที่ของมันที่เข้ามาเรื่อยๆ มันคับแน่นเต็มไปหมดทั้งหน้าหลังจนดิฉันต้องเป่าลมออกทางปากแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขาทั้งสองผลัดกันโยกอย่างเป็นจังหวะจากช้าๆจนเร็วขึ้นและเริ่มกระแทกกระทุ้งต่อเนื่องอย่างเมามัน ตอนนั้นดิฉันเริ่มคลายเจ็บลงแล้วแต่ความเสียวกับทวีขึ้นมาแทน มันเสียวจากการครูดครัดทั้งสองทาง ดิฉันเริ่มหายใจแรงขึ้นดิฉันเกือบแล้ว ปากร้องให้เด็กทั้งสองเร่งจังหวะของเขาให้เร็วขึ้นๆๆมันขึ้นแรงจนต้องร้องกรีดดดดออกมาลั่น โน้มกายลงจูบกับคมอย่างดูดดื่ม ดิฉันถึงจุดสุดยอด มันรุนแรงมาก หูอื้อ น้ำตาเล็ด ตาลายไปหมด จนคมถามว่าดีใหม ดิฉันได้แต่พยักหน้ารับถี่ๆ แต่เขาทั้งสองเริ่มขยับสาวลำต่อดิฉันเสียวจนส่งเสียงคราง อือ อือๆๆตลอด ปากคอก็สั่นไปหมด

 พอเด็กทั้งสองสาวเข้าออกต่ออีกสักพักดิฉันก็เสร็จอีก ผวาเข้ากอดร่างคมไว้มือไม้เกร็งไปหมดรู้แต่ว่าเหมือนจะขาดใจมือไม้จิกทึ้งไปที่ร่างของคมจนแดงไปหมด พอพวกเขาสาวต่อดิฉันก็เสร็จอีกไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จนเขาทั้งสองเริ่มกระตุกเป็นจังหวะจนความร้อนผ่าวกระฉูดเข้ามาภายในดิฉันระลอกแล้วระลอกเล่าทั้งสองคน ส่วนดิฉันก็เกร็งกระตุกเสร็จตามพวกเขาไปอีกครั้ง

เราสามคนนอนพักกันอีกพักใหญ่ดิฉันไม่มีเรี่ยวแรงแม้จะลุกขึ้น พอพวกเราสวมเสื้อผ้าแล้วรีบกลับเข้าออฟฟิศก่อนจะมืดมองไม่เห็นทางดิฉันลาพวกเขากลับอย่างระโหยโรยแรงในรสของกามตัณหาที่สองหนุ่มมอบให้ พร้อมกลับสู่โลกของดิฉันอีกครั้ง*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2019, 01:11:24 pm »
เจอสองหนุ่มแน่นเข้าไปก็ใจง่าย ยอมเขาหลายทีจนหมดแรง ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไรดี

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2019, 06:20:02 am »
เรื่องสนุกดีอ่านแล้วมีอารมณ์ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เซ็กส์กับชู้หนุ่มช่างกล cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 02, 2020, 02:44:32 pm »
โดนปรนเปรอ ขนาดนั้น ไม่ติดใจยังไงไหว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ