ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คืนวันคริสต์มาสของฮิคาริ

ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คืนวันคริสต์มาสของฮิคาริ

 • 70 ตอบ
 • 937 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_#

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 167
  • ดูรายละเอียด
ว๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ขอเสียง แฟนคลับ ฮิคาริหน่อยครับผม มาเสพกันเถอะ
ตอนนี้มีซ่อนข้อความเช่นเดิม ต้องแสดงความคิดเห็นก่อนนะครับ

1. คิดเห็นเช่นไรกับฮิคาริ

2. หลังจากอ่านแล้ว คิดเช่นเช่นไรกับฮิคาริ


จงโอชิ ฮิคาริ ซะ ว๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ปล. กระทู้นี้ ขอไม่ลงภาพ SEX GIF นะครับ อยากให้เสพความน่ารักของเทนงูสาวเพียวๆ


••••••3 2 1 Merry chris masss


เสียงโห่ร้องที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ดังลั่นออกมาทั่วเมือง วันนี้เป็นวันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันคริสมาสต์ วันนี้ทุกอย่างช่างเป็นใจ อากาศที่เย็นสบาย พร้อมกับสายหิมะ ที่ร่วงโรย ก็ยิ่งสร้างบรรยากาศได้ดีมากๆ ที่บ้านอิซานางิ ก็เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเพณี หรือ เทศกาลของญี่ปุ่น


แต่พวกเขาก็จัดงานคริสมาสเช่นกัน นั่นเพราะในอิซานางิ กรุ๊ป ก็มีพนักงานที่มาจากอเมริกาด้วยเช่นกัน อย่างน้อยการจัดงานคริสมาสคงทำให้พวกเขาหายคิดถึงบ้านได้บ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งการเข้าอกเข้าใจผู้อยู่ใต้บังคับบัญชานั่นแหละคือหัวใจของผู้นำ


•••••


ตอนนี้บ้านของอิซานางิ ก็ประดับประดาด้วยไฟหลากสีเช่นกัน ไฟดวงเล็กๆนับร้อยช่วยกันส่องแสง จนทั่วทั้งบริเวณบ้านนั้นดูสว่างสไวราวกับตอนกลางวัน แม่บ้าน คนงาน คนสวน ต่างออกมานั่งสังสรรค์กันตามปกติ วันนี้บ้านอิซานางิ งดทำงานหลัง 4 โมงเย็นเพื่อที่จะพักผ่อน ตามตารางที่มิไรแจ้งไว้นั่นเอง[ นูระริเฮียง ]  :  อ๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า  สาเกอยู่ สาเกของข้าอยู่หนายย ขออีก[ อุมิโบสึ ]  :  นูระริเฮียง เจ้าดื่มมากไปแล้วนะ เอื๊อกก[ นูระริเฮียง ]  :  เอาม๊าา ฮ่า ฮ่า ฮ่าาาาาา


ดูเหมือนว่าภูติหลายตนก็มีความสุขไม่ต่างกันเลย แม้จะสังสรรค์แยกกับเหล่ามนุษย์ที่เป็นพนักงานในบ้าน แต่ด้วยจำนวนภูติเกือบ 20 ตน ที่นั่งดื่มสาเก ท่ามกลามหิมะด้วยกันแบบนี้ มันก็มีความสุข สนุกไม่น้อยเลยทีเดียว


•••••


ณ. เขตอาคม


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดดด อูยยย แบบนั้นแหละ ฮิคาริ


[ ฮิคาระ ]  :  แบบนี้ชอบไหมเจ้าค่ะ


[ ริวกะ ]  :  ซื๊ดดด อื้มมม อีกนิด [ ฮิคาริ ]  :  นายน้อย ท่านอย่าขยับตัวแรงสิ่เจ้าคะ ข้าทำไม่ถนัดเลย
[ ริวกะ ]  :  อื้มม ซื๊ดดด โทษที  เฮ้อออ จะปีใหม่แล้วเหรอเนี่ย กึ๋ยย หนาววุ๊ย ที่นี่ไม่มีฮีตเตอร์ด้วยสิ่  งั่ก งั่ก งั่ก กลับบ้านใหญ่ดีกว่า[ ฮิคาริ ]  :  เอ้ !!! นายน้อยเจ้าคะ อย่ารีบลุกพรวดพราดสิ่เจ้าคะ  ถ้าคอตตอนบัตทิ่มหูจะทำยังไงเนี่ยเจ้าคะ นอนลงเลยเจ้าค่ะ[ ริวกะ ]  :  หูยยย ฮิคาริ ชั้นหนาวนี่นา แล้วนี่มันใช่เวลามาปั่นหูมั้ยเนี่ย[ ฮิคาริ ]  :   นายน้อยเจ้าคะ ท่านกำลังปดข้าอยู่นะเจ้าคะ  อย่างท่านน่ะเหรอเจ้าคะจะหนาว ท่านสามารถเดินในดินแดนเยือกแข็งของท่านภูติหิมะได้สบายๆนะเจ้าคะ แค่หิมะตกแค่นิดเดียวมาบอกว่าหนาว นอนลงเลย นายน้อย !!!อะ อ้าววว ไอ้ทิศทำไรกัน ตอนนี้ริวกะกำลังนอนหนุนตักฮิคาริอยู่นั่นเอง และดูเหมือนตอนนี้เธอกำลังปรนนิบัติริวกะอยู่อีกด้วย ใบหน้าสวยใสกำลังก้มหน้าก้มตาปั่นหูให้อย่างตั้งใจมากๆ จนริวกะนั้นสยิวเลยทีเดียว[ ริวกะ ]  :  เดี๋ยวพอเสร็จแล้ว เธอก็ไปสังสรรค์กับพวกภูตินะ[ ฮิคาริ ]  :  อ้าว แล้วท่านล่ะ ไม่ไปด้วยกันเหรอเจ้าคะ


[ ริวกะ ]  :  วันนี้ นูระริเฮียงกับกิวคิมา ชั้นขอบายดีกว่า เธอก็รู้ว่าชั้นไม่ดื่มเหล้า ถ้าขืนไปนั่งร่วมวง คงไม่แคล้วโดนยุให้ดื่ม เธอไปสังสรรค์เถอะ[ ฮิคาริ ]  :  เอ๋ ท่านอุมิโบสึมาเหรอเจ้าคะ แล้วนี่ไปเรียกท่านว่า " กิวคิ " อีกแล้ว ท่านอุมิโบสึจะโกรธเอานะเจ้าคะนายน้อย ฮึ๊บบ เสร็จแล้วเจ้าค่ะ ขอรางวัลด้วยเจ้าค่ะ[ ริวกะ ]  :  นั่นไงว่าแล้ว ว่าทำไมวันนี้ทำตัวน่ารักแปลกๆฟืดดดด ริวกะบรรจงหอมแก้มฮิคาริเต็มฟอด จนเธอยิ้มแฉ่ง นี่สิ่นะที่มันแปลกๆ ริวกะรู้สึกสงสัยตั้งแต่เช้าแล้วว่าทำไม ฮิคาริทำตัวแปลกๆ จนผ่านไปสักพักทั้งคู่ก็เดินออกไปจากเขตอาคมเพื่อไปยังบ้านใหญ่ทันที และแน่นอนเมื่อผ่านหนองน้ำ ที่เป็นจุดตั้งสถานที่เลี้ยงสังสรรค์ให้เหล่าภูติ พวกเขาก็ทักริวกะทันทีด้วยความตื่นเต้น ซึ่งริวกะเองก็ทักทายพวกเขากลับด้วยเช่นกัน[ ริวกะ ]  :  สวัสดีครับกิวคิ ไม่พบกันนานเลยนะ[ อุมิโบสึ ]  :  ท่านเรียกชื่อข้าด้วยชื่อนั้นอีกแล้วนะขอรับนายน้อยริวกะ[ ริวกะ ]  :  ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ  ผมเห็นว่าท่านกับนูระริเฮียงเป็นดังมิตรแท้กัน ผมเลยอยากตั้งชื่อนี้ให้ เพราะจากอนิเมะที่ผมดูมาน่ะ  นูระริเฮียงกับกิวคิ เป็นสหายรักกันครับ


[ นุระริเฮียง ]  :   เอื๊อก เอาสาเก มาอี๊กกกก มามา อุมิโบสึสหายข้า ไม่สิ่ กิวคิ


[ อุมิโบสึ ]  :  อย่ามาเรียกข้าด้วยชื่อนั้นนะตาเฒ่า ให้นายน้อยเรียกคนเดียวพอ ปล๊อยข๊าาาา


เหล่าภูติทั้งหลายต่างก็หัวเราะครื้นเครงกันไปตามๆกัน และดูเหมือนว่าฮิคาริก็กำลังสนุกกับพวกเขาด้วย ริวกะจึงเดินเลี่ยงออกมาและตรงไปยังห้องนอนที่บ้านใหญ่ทันที จริงอยู่ว่าริวกะนั้นสามารถเดินตัวเปลือยๆในดินแดนเยือกแข็งที่หนาวถึง -10 องศาได้สบายๆ แต่ถ้าเลือกได้เขาก็ชอบที่จะอยู่ในที่อุ่นๆมากกว่า


[ ริวกะ ]  :  เฮ้ออ อุ่นจัง อากาศแบบนี้ก็ต้องโต๊ะโคทัสสึนี่แหละ
[ โต๊ะโคทัสสึ ]ริวกะซุกตัวใต้โต๊ะโคทึสสึที่อุ่นสบาย โต๊ะโคทัสสึของริวกะนั้นจะพิเศษหน่อย เพราะไม่มีทั้งฮีตเตอร์และเตาไฟจึงทำให้สามารถนอนได้ทั้งวันทั้งคืนโดยที่ไม่ต้องกลัวไฟไหม้ หรือ ควันไฟเลย


และแล้วความอบอุ่นจากผืนผ้าห่มก็เริ่มทำพิษ ริวกะก็ค่อยๆเคลิ้มๆค่อยๆหลับไปจนมารู้สึกตัวอีกที เมื่อเขารู้สึกว่าอึดอัดและหายใจไม่ออก และเมื่อลืมตาขึ้นมาก็พบว่าฮิคาคิมานอนซบเขาใต้ผ้าห่มด้วยกันนั่นเอง แถมตอนนี้เธอก็ยังต้องมองมาที่เขาด้วยสายตาที่สุดแสนจะน่ารักอีกต่างหาก


[ ฮิคาริ ]  :  ฮี่ๆ ตื่นแล้วเหรอเจ้าคะ


[ ริวกะ ]  :  หืม ไม่สังสรรค์ต่อเหรอ ทำไมมานี่ล่ะ


[ ฮิคาริ ]  :  ข้าหนาวนี่เจ้าค่ะ อยากหาที่อุ่นๆอยู่ นี่ไงเจอแล้ว อุ่นจังเลยเจ้าค่ะ


[ ริวกะ ]  :  เดี๋ยวๆฮิคาริ เธอรู้จักหนาวด้วยเหรอ


[ ฮิคาริ ]  :  ก็ในร่างมนุษน์ ข้าไม่มีขนสักเส้น มันก็หนาวสิ่เจ้าคะ เฮ้อออ อุ่นจัง


ฮิคาริไม่พูดเปล่า แถมยังซุกลงที่แผงอกล่ำๆของริวกะอีก ซึ่งทำให้ริวกะรู้ได้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ


[ ริวกะ ]  :  นี่เมา มาใช่มั้ยเนี่ย


[ ฮิคาริ ]  :  ป๊าวว ข้าไม่เมานะเจ้าคะ เอื๊อกกกก ฮี่ ฮี่


ชัดเลยกลิ่นสาเกชัดเลย ฮิคาริที่นอนซบริวกะนั่นท่าทางจะเมามาแน่ๆ ถึงได้มานัวเนียแบบนี้ ริวกะก็ได้แต่ยิ้มและส่ายหัว พูดตามตรงฮิคารินั้นคออ่อนมากๆ ถ้าเปรียบเทียบกับยามิแล้ว ตนนั้นกินราวกับน้ำเปล่า แต่ฮิคารินั้นแค่จอกเดียวก็ไปแล้ว นี่แสดงว่าคงโดนไปหลายขนานแน่ๆ ถึงหน้าแดงขนาดนี้[ ฮิคาริ ]  :  เอื๊อกก  นายน้อยเจ้าคะ ทำไมมีสองคนล่ะ หรือ ท่านใช้วิชาแยกร่างที่ท่านพ่อสอนเจ้าคะ  งืออ ข้าเลือกไม่ถูกแล้วนะเจ้าคะ คนไหนก็น่ารักไปหมดเลย งืมมม[ ริวกะ ]  :  นี่ๆ ฮิคาริตั้งสติ หน่อยชั้นยังไม่ได้ทำอะไรเลย นี่เธอดื่มไปเท่าไรเนี่ย[ ฮิคาริ ]  :  งืม งืม งืม ( ทำท่านับนิ้ว )  2 จอกเจ้าค่ะริวกะนี่ถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว เพราะว่าไอ้การทำท่านับเป็นสิบๆ แต่บอกว่าสองจอกนี่มันน่าเขกหัวจริงๆ แต่ก็นะ นี่ก็ถือเป็นความน่ารักของฮิคาริอย่างหนึ่ง แม้ยามปกติเธอจะดูเป็นที่พึ่งเป็นผู้ที่ดูแลเขา แต่ยามที่อยู่กันสองคนเธอก็จะประมาณนี้แหละ น่ารักประมาณนี้เลย และฮิคาริก็ยังคงซุกที่อกของริวกะอยู่อย่างนั้น โดยไม่มีท่าทีจะลุกไปเลย[ ฮิคาริ ]  :  อ๊าาา อุ่นจังเจ้าค่ะ[ ริวกะ ]  :  นี่ฮิคาริ กลับไปนอนที่ตำหนักมั้ย


[ ฮิคาริ ]  :  ไม่เจ้าค่ะ ข้าจะนอนที่นี่ ที่นี่อุ๊นอุ่น


[ ริวกะ ]  :  เฮ้อ ตามใจ งั้นไปนอนที่เตียงเลยมา


[ ฮิคาริ ]  :  ไม่เอาข้าจะนอนใต้โต๊ะนี่แหละเจ้าค่ะ คร่อกกก (_ _ ) zzZzZ


พูดปุ๊ปก็หลับเลยทีเดียวเชียว ฮิคาริที่ปกติจะเป็นคนเรียบร้อยและคอยดูแลริวกะ แต่ยามเมานี่น่ารักขี้อ้อนมากๆ ริวกะเองก็ไม่รู้จะทำยังไง จึงทำได้เพียงยอมให้เธอนอนซบและค่อยๆหลับไปพร้อมๆกัน จนกระทั่งริวกะนั้นรู้สึกว่าฮิคาริกำลังปลุกเขา และเมื่อลืมตาขึ้น ก็เห็นว่าเธอกำลังจ้องมองเขาด้วยตาแป๋วแหววเลย[ ฮิคาริ ]  :   เอ่อ... นายน้อยเจ้าคะ ข้ามานอนที่นี่ได้ยังไงเจ้าคะ[ ริวกะ ]  :  ก็เธอนั่นแหละเมาฮิคาริ เฮ้อ ฮึ๊บบบ  ( คลานออกจากใต้โต๊ะ )  แล้วตื่นนานยังเนี่ย[ ฮิคาริ ]  :  เจ้าค่ะ


ริวกะนั้นสังเกตอะไรได้บางอย่าง ตอนนี้ฮิคาริห่มผ้าอยู่ ซึ่งมันผิดปกติ มากๆเพราะจะว่าไปเมื่อกี้ตอนที่เขากอดเธอ เขาก็รู้สึกว่าสัมผัสเนื้อผ้ามันแปลกๆ


[ ริวกะ ]  :   อ่าว ยังไม่สร่างเมาเหรอ ทำไมยังหน้าแดงๆ แล้วนั่นห่มผ้าทำไม ชั้นก็เปิดแอร์ไว้นี่นา น่าจะอุ่นแล้วนะ[ ฮิคาริ ]  :  เปล่าเจ้าค่ะ เปล่าๆๆ คือ คืออ  ข้ามีของขวัญจะมาให้นายน้อยเจ้าค่ะ ของขวัญวันคริสมาส[ ริวกะ ]  :  หืม อะไรเหรอ••• ย้อนไปเมื่อวาน •••


ฮิคารินั้น อยากทำเซอร์ไพรส์บ้าง เธออยากหาของขวัญที่ริวกะชอบเนื่องในวันคริสมาส แต่เธอก็ไม่รู้จะให้อะไรดี จึงได้ไปปรึกษาพี่คิสสึเนะ เพราะในบรรดาภูติในบ้านทั้งหมด นางเป็นภูติที่รู้ใจริวกะมากที่สุดก็ว่าได้[ คิสสึเนะ ]  :  อ๋อ จะปรึกษาเรื่อง ของขวัญให้นายน้อยเหรอฮิคาริ ได้สิ่••• ปัจจุบัน •••พรึ่บ !!! ฮิคาริได้ดึงผ้าห่มผืนหนาออกจากตัวเธอ และมันเผยให้เห็นบางอย่างที่ทำให้ริวกะถึงกับตะลึง ใช่แล้ว ตอนนี้ฮิคาริกำลังอยู่ในชุดซานตี้ซีทรู + ออฟชั่นคือ หูกวางเรนเดียร์ และ G sting สีแดง โอ้แม่เจ้ายั่วยวนแท้ๆ


[ ริวกะ ]  :  เฮ้ย !!! แต่งตัวอะไรเนี่ย ฮิคาริ  อย่าบอกนะความคิดพี่คิสสึเนะ ใช่มั้ยเนี่ย


[ ฮิคาริ ]  :  ฮี่ๆๆๆริวกะถึงกับไปไม่เป็นเลย โอ้แม่จ้าว ขนาดว่ามีชุดตะข่ายสีแดงมาปกปิดยังรู้เลยว่าผิวนั้นต้องเนียนมากแน่ๆ ผิวเนียนขาวใส หน้าอกที่อวบอั๋นไม่ต่ำกว่าคัพบี รูปร่างที่เพรียว เชปกระชับ สมกับที่ออกกำลังกายประจำทอีกทั้งลอนกล้ามเล็กๆ


ทำไมมันช่างน่าสัมผัสแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ฮิคาริเองก็ได้ยืนขึ้นต่อหน้าริวกะและบิดตัวไปมาราวกับกำลังยั่วเขาเลย ทุกการเคลื่อนตัว ทุกการเคลื่อนไหว มันทำให้หัวใจริวกะแทบจะวายจริงๆ[ ฮิคาริ ]  :  ใช่เจ้าค่ะ ท่านคิวบิแนะนำมา  ว่าแต่ทำไมนายน้อยมองข้าด้วยสายตาแบบนั้นเจ้าค่ะ หรือว่าข้าไม่มีสเน่ห์มากพอที่จะทำให้นายน้อยหลงไหล นี่เป็นของขวัญวันคริสมาสจากข้านะเจ้าคะ


ในขณะที่ฮิคาริกำลังพูดจาอย่างเย้ายวนนั้น เป๊ง !!! เสียงนาฬิกาในห้องริวกะก็ดังขึ้น เมื่อทั้งคู่หันไปมองก็พบว่าตอนนี้เป็นเวลา ตี1 ของวันที่ 26 แล้ว


[ ริวกะ ]  :  อุ๊ป ฮ่า ฮ่า ฮ่า มันผ่านวันคริสมาส มาแล้วฮิคาริ[ ฮิคาริ ]  :  ห๊าาาา โอ๊ยยยยเท่านั้นแหละฮิคาริ ถึงกับทรุดตัวลงหน้าแดงไปหมด นี่เธอทำอะไรลงไปเนี่ย หมดกัน หมดกัน หมดกัน


[ ฮิคาริ ]  :  ฮืออ ข้าอุสส่าห์ไปดื่มสาเก เพื่อที่จะให้ลืมความอาย  แต่ดันมาหลับซะได้[ ริวกะ ]  :  ฮ่า ฮ่า ฮ่า สมน้ำหน้า นี่แหละหนา ถึงบอกว่าสุรา มักพาขาดสติ


[ ฮิคาริ ]  :  เปล่านะเจ้าคะ ข้าไม่ได้ขาดสติ ข้าเต็มใจเจ้าค่ะ เพียงแต่... อ๊าาาา นายน้อยเดินไปไหนเจ้าคะ[ ริวกะ ]  :  จ้าๆ ไม่ขาดสติเลย  หลับตั้งแต่สามทุ่ม ไม่ขาดสติเล๊ยริวกะนั้นลุกขึ้นเดินไปบ่นไปอย่างอารมณ์ดีเขาเดินไปที่ระเบียงของห้องนอกประตู จริงอยู่ว่าบ้านของริวกะรั้นมีชั้นเดียว แต่ก็กว้าง กว้างชิบหายเลยก็ว่าได้ เขาเดินมามองสายหิมะที่กำลังร่วงหล่นเบาๆอย่างอารมณ์ดี ส่วนฮิคาริก็รีบเดินตามมาเช่นกัน


ตอนนี้ร่างงามระหงในชุดซานตี้ซีทรูกำลังยืนอวดโฉมอย่างเย่ายวนเลยก็ว่าได้ เธอเดินมาหาริวกะที่กำลังนั่งบนระเบียงไม้และยิ้มอย่างอารมณ์ดี ซึ่งต่างกับเธอที่ตอนนี้หน้าแดงไปหมดแล้ว


[ ริวกะ ]  :   ไม่เห็นต้องทำอะไรแบบนี้เลย ยังไงเธอก็น่ารักในสายตาขั้นเสมอแหละ ฮิคาริ


[ ฮิคาริ ]  :  ก็ข้าอยากให้ทำให้ท่านประหลาดใจบ้างเท่านั้นเองเจ้าค่ะ


[ ริวกะ ]  :  เหรอ อื้มมมมม งั้นเธอก็ทำสำเร็จนะ


[ ฮิคาริ ]  :  ฮ๊ะ !!! หมายความว่าไงเจ้าคะ นายน้อย


มั่บ !!! ริวกะไม่พูด แต่เขาจับมือของฮิคาริมาแนบไว้ที่ตรงอกข้างซ้ายของเขา ตึ้ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  จังหวะหัวใจของริวกะเต้นรัวราวกับกลองไทโกะที่กำลังถูกรัว ซึ่งบ่งบอกได้อย่างดีว่าริวกะกำลังใจเต้นที่เห็นฮิคาริในชุดนี้ ใบหน้าที่แดงอยู่แล้วก็ยิ่งแดงเข้าไปอีก เธอยิ้มแฉ่งจนเห็นฟันขาวๆเลยทีเดียว แต่ในขณะนั้น !!!


[ กัปปะ ]  :  ฮิคาริ  เจ้าเอาตะข่ายดักปลามาใส่แบบนั้น ไม่หนาวเหรอ งั่บ งั่บ งั่บ ( เคี้ยวแตงกวา )กัปปะที่กำลังเดินผ่านมาเห็นพอดี ก็ได้ตะโกนทักไปแบบนั้นทันที จนฮิคาริถึงกับสะดุ้งและนั่งลงทันที ดีนะที่เห็นไกลๆ ไม่งั้นกัปปะคงได้เห็นดอกบัวคู่แน่ๆ


[ ริวกะ ]  :  เออะ เอ้อ กัปปะ  เมอร์รี่คริสมาสนะ


[ กัปปะ ]  :  นี่มันเลยวันคริสมาสมาแล้วนะขอรับนายน้อย


[ ริวกะ ]  :  อะ เอ้ออ เหรอๆ นายรู้ด้วยเหรอเนี่ยว่าเลยเวลาแล้ว


[ กัปปะ ]  :   อะไรกันขอรับนายน้อย นี่มันตี1 แล้วนะขอรับ ใครไม่รู้นี่คงเขลาน่าดู แล้วฮิคาริไปไหนแล้วเหรอขอรับ สงสัยจะเพี้ยน เอาตะข่ายดักปลามาใส่ ชุดอะไรของนาง


[ ริวกะ ]  :  เออะ เอ้อ สงสัยเข้าไปนอนแล้วล่ะ นายล่ะจะไปไหน


[ กัปปะ ]  :  ข้าพึ่งเก็บกวาดลานสังสรรค์เสร็จและกำลังจะกลับทะเลสาบขอรับ  ถ้างั้นข้าขอตัวก่อนนะขอรับนายน้อย    เฮ้อ ฮิคาริทำไมแต่งตัวแปลกๆแบบนั้นน้ากัปปะโค้งหัวให้ริวกะก่อนที่จะเดินไป แถมไม่ไปเปล่ายังทิ้งคำพูดที่เจ็บจี๊ดไว้อีก ฮิคารินั้นถึงกับหน้าชาเลยทีเดียว

" ใครไม่รู้นี่คงเขลาน่าดู "

อีกทั้งยังมองชุดสุดSexy เป็นตะข่ายดักปลาอีก ยิ่งคิดก็ยิ่งน่าอาย ฮิคาริถึงกับนั่งซึมในห้องเลยทีเดียว ตึ้ก ตึ้ก ตึ้ก ริวกะนั้นยิ้มและเดินเจ้ามาหาเธอทันทีพร้อมกับนั่งชันเข่าให้ต่ำกว่าเธอและมองไปที่ดวงตาของฮิคาริด้วยสายตาที่บ่งบอกว่า ไม่เป็นไร


[ ริวกะ ]  :  กัปปะก็แบบนั้นแหละ อย่าไปคิดมากเลยนะ


[ ฮิคาริ ]  :  แต่ แต่ข้าอุสส่าห์แต่งมาให้ท่าน ...


[ ริวกะ ]  :  อื้มๆ ชั้นชอบนะ สวยดี[ ฮิคาริ ]  :  งื้มม ( ยิ้ม )  ชุดสวยงั้นเหรอเจ้าคะ ดีใจที่ได้ยินเจ้าค่ะ[ ริวกะ ]  :   ชุดก็สวย แต่เธอสวยกว่าอึ้ก !!! หยอดเป็นหนมครกเลยไอ้หนุ่ม ฮิคาริได้ยินแบบนั้นก็ถึงกับหน้าแดงเลยทีเดียว ตอนนี้หัวใจของเทนงูสาวเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วตอนนี้ เธอพยายามจะก้มลงไปจูบกับนายน้อยสุดที่รักของเธอ ถึงแม้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่จูบกัน แต่ทำไมตอนนี้มันเขินจนไม่กล้าทำนะ


แต่ในขณะที่คิราระกำลังใจเต้นนั้น ♀ อื๊อ ริวกะก็ได้ยื่นหน้ามาจูบเธอด้วยตัวเอง จนฮิคาริถึงกับสะดุ้ง ริมฝีปากทั้งคู่บดเข้าหากันอย่างแผ่วเบาช้าๆราวกับกำลังเต้นรำด้วยจังหวะที่สุดแสนจะโรแมนติก จนเวลาผ่านไปเกือบ 1 นาทีริวกะก็ถอนปากและยืนขึ้น แต่ดูเหมือนว่าฮิคารินั้นจะยังคงต้องการบทจูบแบบนั้นอีก


[ ฮิคาริ ]  :  อีกครั้งนะเจ้าคะ


ขอมาก็จัดให้ไม่ขัดศรัทธา ริวกะก้มจูบกับฮิคาริอีกครั้งจนเธอเริ่มไม่ไหว น้ำใสๆเริ่มไหลออกมาจาก  G Sting สีแดง พร้อมกับเสียงครางเบาๆที่สุดแสนจะน่าฟัง


[ ริวกะ ]  :  เมอรี่คริสมาส ฮิคาริ


[ ฮิคาริ ]  :  เมอรี่คริสมาส เจ้าค่ะนายน้อย  อื่อ.. ไปที่เตียงกันไหมเจ้าคะ


ตั่ยล๊าววว ฮิคาริจ๋าจะทำอะไร ฮิคาริสายรุกงั้นเหรอเนี่ย เพียงคำพูดเบาๆ ก็ทำให้ริวกะสะท้านไปทั้งตัว เพราะไม่คิดว่าฮิคาริจะเอ่ยปากเองแบบนี้ เขาพยักหน้าและยิ้มให้อย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

ส่วนเทนงูสาวนั้นก็จูงมือริวกะเดินไปทันที ก้นที่แน่นได้รูป เอวที่คอดกิ่วกระชับ มันช่างเย้ายวนจริงๆ และเพียงทั้งคู่นั่งได้เท่านั้น บทเล้าโลมก็เริ่มขึ้นทันที ริวกะงับไปที่ปทุมถันสีพูอ่อนๆของเธอเบาๆ


จนฮิคาริสะดุ้ง ♀ ซื๊ดดด เสียงครางเบาๆของเธอดังขึ้นจนริวกะต้องมอง และทันใดนั้นฮิคาริก็ก้มลงมาประกบปากจูบอีกครั้ง แต่ทีหรือที่ริวกะนั้นจะปล่อยมือไว้ว่างๆ มือของเขาเริ่มป้วนเปี้ยนที่เอวของฮิคาริและกระตุกสาย G sting สีแดงอย่างช้าๆเสียงเนื้อผ้าที่รูดกันนั้นพาใจล่องลอยจริงๆ ♀ อื๊ยยย เพียงนิ้วที่ริวกะสัมผัสที่เนื้อร่องเสียวเท่านั้น ฮิคาริในร่างมนุษย์ก็ตอบสนองทันที ร่างกายเธอสั่นเท่าด้วยความเสียว ปากบิดเบี้ยวเพราะความสุขใจ น้ำใสๆก็ไหลออกมาไม่หยุด ราวกับเป็นสัญญาณบอกว่าร่างกายนี้พร้อมแล้ว


ส่วนริวกะนั้น ปากก็ดูดนม มือก็เขี่ยร่องหอย ตอนนี้ริวกะนั้นบิ๊วอารมณ์เต็มที่เลยก็ว่าได้ ♀ ซื๊ดดด เสียงครางของฮิคาริ ยังคงดังออกมาเรื่อยๆไม่ขาดหายเลยก็ว่าได้ ทั้งจังหวะลมหายใจ จังหวะส่ายเอว มันช่างเข้ากันดีจริงๆ ชุดแซนตี้สีแดงค่อยๆถูกถลกขึ้นออกไปอย่างรวดเร็ว จนเหลือเพียงชุดชั้นในสีแดงเท่านั้น


จากนั้นริวกะก็ค่อยๆปลดเสื้อในช้าๆ อย่างชำนาญ ตอนนี้ฮิคารินั้นไร้ซึ่งเสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆปกปิดแล้วเรือนร่างที่แสนจะเพอร์เฟคของเธอนั้นทำให้ริวกะถึงกับตะลึงเลยทีเดียว ฮิคาริยิ้มด้วยความพอใจที่เรือนร่างของเธอทำให้นายน้อยสุดที่รักพึงพอใจได้ ซึ่งมันถูกแสดงออกมาผ่านสายตาของเขานั่นเอง เธอรุกทันทีด้วยการเลื่อนตัวไปนั่งคร่อมริวกะที่ตอนนี้ เริ่มอยู่ไม่สุข และเป็นฝ่ายเริ่มบทจูบด้วยตนเอง

มือของเขาก็เริ่มลูบไล้ที่เอวคอดกิ่วของเธอ พร้อมกับเลื้อยไหลไปคลึงบีบก้นอวบแน่นอย่างเมามันส์ จนฮิคาริถึงกับจูบต่อไม่ไหว และแหงนหน้าครางเบาๆ เพื่อระบายความเสียวที่มันถาโถมเข้ามาไม่หยุด


[ ฮิคาริ ]  :  ข้าทนไม่ไหวแล้วเจ้าค่ะนายน้อย อ๋อยย ก้นข้า ซื๊ดดด


[ ริวกะ ]  :  งั้น ชั้นทำนะ โม๊คให้หน่อยสิ่


ริวกะยืนขึ้นพร้อมอุ้มฮิคาริที่ยังกอดเขาไว้ เขาค่อยๆปล่อยเธอลงช้าๆ และเธอก็ย่อตัวลงทันที ตรงหน้าตอนนี้คือดุ้นที่กำลังโด่ได้ที่ มันดันจนกางเกงนั้นนุ่นเด่นเลยทีเดียว เทนงูสาวไม่รอช้ารีบดึงกางเกงออกหมายจะลิ้มรสแท่งเนื้อของชายที่รัก


และทันทีที่มันเป็นอิสระมันก็โด่ชี้หน้าของเธอราวกับจะบอกว่า มาสิ่ มาชิมข้าสิ่และมีเหรอที่ฮิคาริจะรอ เธอใช้มือเรียวเล็กของเธอชักและรูดจนหัวรบสีม่วงนั้น ขยายตัวเต็มที่ แต่ในขณะที่ลิ้นของฮิคาริกำลังจะสัมผัสที่ปลายหัวนั้น  แอ๊ดดดด[ มิไร ]  :  นายริวอยู่มั้ย  ว๊ายยย


อยู่ดีๆมิไรก็เปิดประตูเข้ามา ริวกะถึงกับสะดุ้งโหยงพร้อมกับคิดในใจ มาทำไมตอนนี้ และเขาก็รีบก้มลงมามองฮิคาริ ซึ่งตอนนี้ไม่อยู่แล้ว คงจะเทเลพอร์ตหนีไปแล้ว แต่ว่าลำควยที่มันโด่ตอนนี้นี่สิ่เป็นปัญหา เพราะมันกำลังโด่อวดมิไรอยู่นั่นเอง[ มิไร ]  :  นะ นะ นายริวยืนแก้ผ้าทำไม อื๊ยยยย


[ ริวกะ ]  :  ขะ ขอโทษครับกำลังจะอาบน้ำ ( ตอแหล )  พี่มิไรมีอะไรรึเปล่าครับมาป่านนี้


[ มิไร ]  : ( เบือนหน้าหนี ) พะ พะ พะ พี่จะมาบอกว่า พรุ่งนี้ตอนเที่ยง พี่จะไปธุระที่นางาซากิ อยากให้ไปด้วยกันน่ะ นายว่างไหม[ ริวกะ ]  :  ได้สิ่ครับ ผมจะแวะไปที่หมู่บ้านสายหมอกด้วย อยากไปหาอายาเมะ พอดี


[ มิไร ]  :  อื้อ ๆ ๆ ๆ ๆ  พะ พะ พี่ไปนอนก่อนนะ ฝันดี


แอ๊ดดด ปั้ง !!!!  ทันทีที่ประตูปิดลง ริวกะก็ได้ยืนเสียงฝีเท้าของมิไรวิ่งไปทันที คงจะตกใจล่ะนะที่เปิดมาเจอควยอันเท่าแขน ส่วนริวกะนั้นก็ยิ้มไปหัวเราะไป อุสส่าห์กำลังจะได้บุกถ้ำเทนงูแล้วแท้ๆ แต่ช่างเถอะ วันหลังก็ได้ เพราะยังไงเขากับฮิคาริก็อยู่ด้วยกันตลอดอยู่แล้ว


[ ริวกะ ]  :  เฮ้อ บอกพี่มิไรไปแล้วด้วยว่าจะอาบน้ำ งั้นไปแช่ออนเซ็นดีกว่า จะได้ไม่ต้องโกหกเพราะไม่อยากกลายเป็นว่าโกหกมิไร ริวกะจึงเดินไปอาบน้ำจริงๆ เขาเดินเข้าไปยังเขตอาคม และตรงไปยังออนเซ็นส่วนตัวทันที ตอนนี้รอบๆออนเซ็นนั้นถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ แม้ตอนนี้จะมีเพียงแสงสว่างจากคบไฟ แต่มันก็ช่วยทำให้บรรยากาศนั้นดีมากๆ[ ริวกะ ]  :  เฮ้อออ แช่ออนเซ็นตอนตี 1 คิดได้ไงเนี่ยตู แต่ก็ดีไปอีกแบบแฮะ อยากให้ฮิคาริมาแช่ด้วยจังและทันใดนั้นริวกะก็ไดัยินเสียงฝีเท้าของใครบางคนกำลังเดินเข้ามา และเมื่อหันไปมองก็ต้องตกตะลึง เพราะนั่นคือ ฮิคารินั่นเอง เทนงูสาวมาในร่างที่เปลือยเปล่า มีเพียงผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กๆเท่านั้นที่เธอถือไว้และพยายามเอามาปิดบังจุดสงวน ซึ่งบังยังไงก็ไม่น่าจะมิด ฮิคาริเดินมาด้วยท่าเขินๆและสีหน้าที่บอกว่ากำลังอายสุดๆ เธอเดินมาช้าและค่อยๆลงไปในบ่อออนเซ็นทันที


และทันใดนั้นริวกะก็ฉวยดึงผ้าขนหนูนั้นโยนทิ้งทันที ถึงเธอจะเตรียมใจมายังไง แต่เธอก็ยังอายอยู่ดีๆ ฮิคารินั้นหันหลังเลยทีเดียวเพราะอายที่นายน้อยจ้องมองเธอ มั่บ !!! ริวกะดึงร่างของเธอเข้ามากอดไว้ แม้จะหันหลังริวกะก็รู้ว่าเธอกำลังเขินสุดๆ ♀ อร๊างงง คิราระนั้นหลุดครางทันที เมื่อร่องโยนีสีชมพูของเธอนั้นเสียดสีกับลำควยของริวกะ เขาจุมพิตเบาๆที่ไหล่ของเธอ และไล่ขึ้นมายังลำคอและใบหูอย่างอ่อนโยน


[ ฮิคาริ ]  :  อึ๊ ซื๊ดดด นายน้อยเจ้าคะ


ฮิคาริครางชื่ออย่างลืมตัวเพราะมือมารของริงกะกำลังบีบคลึงหน้าอกของเธอนั่นเอง ความเสียวจากทรวงอกเริ่มส่งผลถึงช่วงล่าง เอวของฮิคาริส่ายร่อนไปมาโดยอัตโนมัติ จนไปเสียดสีกับลำควยของริงกะจนได้ สุดท้ายแล้วเธอเองที่เป็นฝ่ายที่ทนไม่ไหว


เทนงูสาวสวยพลิกตัวกลับมาจูบกับนายน้อยของเธอทันทีด้วยท่าทีที่เร่าร้อน แต่ว่าริวกะก็ผ่อนจังหวะลงช้าๆ ราวกับว่าอยากให้บทรักครั้งนี้ ไม่เร่งรีบจนเกินไป สาวสวยคอยๆคร่อมนายน้อยช้าๆ พร้อมกับคล้องคอและบรรเลงเพลงจูบต่อเนื่องเกือบ 5 นาที


จนตอนนี้มันถึงจุดสิ้นสุดความอดทนแล้ว ฮิคาริถอนปาก หยุดบทจูบเพียงเท่านั้น เธอยกตัวขึ้นเล็กน้อยและเอื้อมมือลงไป ซื๊ดดด เสียงครางทั้งคู่ดังขึ้นพร้อมกันเพราะลำควยของริวกะกำลังแซะที่ร่องหอยของเธอ ฮิคาริรุกด้วยตัวเองอีกครั้งด้วยการจับลำควยมาจ่อที่ถ้ำสวาทของเธอ และค่อยๆทิ้งน้ำหนักตัวลง ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ


ซวบ !!! มิดแล้ว มิดด้ามแล้ว ลำควยของเขาเสียบแทรกแหวกเข้าจนมิดด้ามไปแล้ว ฮิคาริเองถึงกับต้องทิ้งตัวแช่ไว้เกือบ 1 นาทีจึงเริ่มขยับตัวได้ มันช่างฟิต ช่างแน่น จนหายใจแทบไม่ออกเลย แต่เมื่อเริ่มขยับได้เล็กน้อย ฮิคาริก็รู้ได้ทันที ว่าคืนนี้เธอคงจะได้รับบทรักอันเสียววซ่านยันเช้าแน่ๆ


[ ฮิคาริ ]  :  มาทำต่อกันเถอะเจ้าค่ะ นายน้อย
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2019, 05:30:43 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_#

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 12:00:19 am »
•••••

ลองคิดเล่นๆว่า ถัาไดันั่งทานข้าวกับ ฮิคาริดื่มมั้ย


••••


อ้ามมม

•••••


จ้องตา


••••


เธอเขินคุณ

••••


แอบงอน


••••

เมื่อคุณถามว่าไปต่อกันมั้ย

••••


และคืนนั้น....

•••••
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2019, 01:00:08 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ po3026

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 12:07:32 am »
ได้ฮิคาริแล้วอย่าลืมพี่มิไรละ

*

ออฟไลน์ sucnil

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 12:24:06 am »
เสร็จแล้วไปช่วย มิไรด้วย

Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 12:36:40 am »
กัปปะคิดได้ไงว่าฮิคาริเอาชุดตาข่ายดักปลามาใส่ชุดเขาออกจะเซ็กซี่ Edit เจอกันครั้งหน้าฮิคาริจะไม่ให้นายริวได้พักเลยหรอ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2019, 12:41:47 am โดย ชาญวุฒิ เนระภูสี »

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Senior Member
 • ****
 • 884
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 01:06:21 am »
เข้าบรรยากาศฉลองคริสต์มาสเลย
ทักมาว่าใส่ชุดตาข่ายแบบนี้เล่นเอาขาดความมั่นใจไปเลย

*

ออฟไลน์ ติ๊ก ติ๊ก

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 02:00:29 am »
แหมนึกว่ามิไรจะมาต่อให้ซะอีก 555

*

ออฟไลน์ Maruko99

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 02:03:52 am »
เล่นกันในออนเซ็น ฉากในฝันเลย

*

ออนไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 02:08:38 am »
ขี้อายจริงๆแต่น่ารักมาก

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Senior Member
 • ****
 • 959
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 02:09:43 am »
กลับเข้าห้องมิไรนอนรออยู่ ตายแน่ริวเอ๋ย

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1512
 • 951
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 03:06:24 am »
เนื้อเรื่องที่เฝ้ารอมานาน  เท็นงูน้อยของข้าาาาาาาาา

ภาพน้องนี่น่ารักเกินห้ามใจมาก จะบอกว่าชอบเซ็ตภาพด้านล่างสุดๆ
โอยละลายยยยย
โอยยยยยย อยากมีแฟนแบบนี้
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 03:37:58 am »
เทนงูสาว น่ารักจิงๆ อย่างงี้ต้องจัดหนักจัดเต็มแล้วริวกะ

*

ออฟไลน์ toshiies

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 03:58:52 am »
กัปปะนี่ชอบทำเสียมูทจริงๆ แต่ก็เป็นคนที่ใสซื่อจนบางครั้ง ดูจะไม่ทันภูติตนอื่น

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 04:31:30 am »
เก็บสแตคไปอีก1ขอบคุณมากครับ เหลือมิไรตอนเด็กอยากรู้จะเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Fuujin no densetsu : ตำนานเทพวายุ OVA ตอน : คริสมาส ของ ฮิคาริ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2019, 04:38:35 am »
น่าจะเสร็จไปตั้งนานแล้วนะฮิคาริ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ