น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop

น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop

 • 3 ตอบ
 • 5263 อ่าน
น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop
« เมื่อ: มกราคม 22, 2020, 12:02:03 am »น้องเชอรี่เป็นนักศึกษา มหาลัยชื่อดังแถวสามย่านหน้าตาออกหมวยๆหุ่นดีมากสูงประมาณ170เห็นจะได้ เธอเป็นนางแบบตามหนังสือแฟชั่นวัยรุ่นเเละยังเป็นลีดของมหาลัยอีกต่างหาก มีอยู่วันหนึ่งน้องเชอรี่มาเคาะประตูที่ห้องผม ผมอยู่หอคนเดียวจึงใส่แค่กางเกงบอล ผมหากางเกงใส่ไม่ทันจึงต้องต้อนรับน้องเชอรี่ในชุดนั้น น้องเชอรี่นั่งลงที่โซฟาชุดนั้นซึ่งเป็นโซฟาที่ผมเคยเอากับสาวสวย ๆ ทำให้ผมคิดถึงคืนนั้น ว่าถ้าสาวสวยคนนั้นเป็นน้องเชอรี่จะเป็นอย่างไรบ้างเธอจะทนไหวมั๊ยน้า แต่ผมก็ได้แต่นั่งคิดอยู่คนเดียว วันนี้น้องเชอรี่ใส่ชุดนักศึกษามา

ทำให้เธอดูดีขึ้นกว่าชุดธรรมดาที่เคยเห็นเมื่อก่อนนัก ซึ่งผมไม่ค่อยได้เจอเธอเท่าไหร่นัก ดูแล้ววาบหวิวมากเลย น้องเชอรี่ใส่กระโปรงสั้นเลยหัวเข่าเกือบคืบ เสื้อนักศึกษาที่รัดแน่นจนนมน้องเชอรี่แทบปริออกมา ผมนั่งทางขวา ของน้องเชอรี่จึงเห็นร่องกระดุมเสื้อซึ่งเปิดออกมาให้เห็นบราตัวเล็ก ๆ ห่อหุ้มเนินอกของน้องเชอรี่ อีกนิดเดียวผมก็จะเห็นหัวนมแล้ว ผมเริ่มคิดอกุศลในใจ แล้ว น้องเชอรี่ยังนั่ง ไม่ระวังตัวเหมือนเดิม จนผมเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมา ดุ้นผมเริ่มจะพองตัวขึ้นโดยที่น้องเชอรี่ยังไม่ทันสังเกต

" ฉิบหายแล้วสิกู เสือกโด่ผิดเวลา "
 ผมคิดในใจ ทำไงดีว่ะ เลยบอกน้องเชอรี่ว่า " น้องเชอรี่จะกินน้ำอะไรดี เดี๋ยวพี่ไปหยิบมาให้ "
" เดี๋ยวน้องเชอรี่ไปดูเองละกัน " ว่าแล้วน้องเชอรี่ก็เดินไปที่ตู้เย็น เปิดดูเห็นมี spy อยู่4-5 ขวดเลยหยิบมาขวดหนึ่ง

ระหว่างที่น้องเชอรี่หยิบขวด spy มา ผมก็รีบบีบหัวดุ้นของผมเพื่อให้มันอ่อนลงไป ผมกดบีบไว้เกือบ10 วินาที นับจากที่น้องเชอรี่เดินไป มันได้ผลครับ ดุ้นผมค่อย ๆ หดลง ผมเลยเดินไปหยิบเบียร์มากระป๋องหนึ่ง เปิดแล้วนั่งลงข้าง ๆ น้องเชอรี่ แล้วผมกับน้องเชอรี่ก็คุยไปก็ดื่มกันไป คุยตลกไปหัวเราะกันไปสนุก สักพักน้องเชอรี่ก็เดินไปหยิบ spy มากินเรื่อย ๆ จนหมดตู้ แต่อารมณ์การคุยของน้องเชอรี่ยังค้างอยู่ จึงขอเบียร์ผมกิน ( เบียร์ของผมชื้อมากินเป็น pack เลยมีติดบ้านไว้เยอะ )

ผมก็บอก " เอาสิแต่ระวังเมาหลับเดี๋ยวพี่ปล้ำเอาไม่รู้นะ "
 น้องเชอรี่ กลับตอบด้วยความเมาว่า " กล้ากล้าหน่อย"

อูย.....น้องเชอรี่ตอบแบบนี้ผมก็เสียวที่หัวดุ้นสิครับ น้องเชอรี่กระดกเบียร์กิน อึก ๆ ๆ ๆ ท่าทางจะเมาแล้ว หน้าที่ขาวอมชมพูของน้องเชอรี่ เริ่มแดงที่พวงแก้ม ตาก็เริ่มเยิ้มน่ารักชะมัด จากนั่งธรรมดาก็ไม่ระวังอยู่แล้ว พอเมาก็นั่งแหกขาหนักขึ้นกว่าเดิมอีกครับ นั่งจนผมเห็นกางเกงในเลยครับ หัวเราะไปกินไป ผมก็จ้องมองที่กางเกงในครับ จ้องมองหาร่องหอยของน้องเชอรี่ครับ ผมเกือบจะเห็นร่องหอยแล้วครับ แล้วผมก็ต้องตกใจเมื่อน้องเชอรี่เอามือมาลูบแขนผมไป

แล้วน้องเชอรี่ถาม ผมว่า " แล้วพี่เจมส์อยู่คนเดียวไม่เหงาบ้างเหรอค่ะ "
 " ไม่เห็นพี่เจมส์คบกับใครบ้างเลย "
 " ผมก็บอกว่าผมยังไม่เจอใครที่น่ารัก ๆ น่าเอาแบบน้องเชอรี่นี่ครับ "
น้องเชอรี่ก็เขินอายม้วนบอกผมว่า "
 " น้องเชอรี่ก็เหงา อยากมีใครสักคนมานอนกอดนอนอยู่ข้าง ๆ บ้าง น้องเชอรี่จะทำไงดีค่ะ " น้องเชอรี่เริ่มน้ำตาซึมออกมา
" เอ่อ....พี่ก็ไม่รู้หรอกนะว่าจะทำไงให้น้องเชอรี่รู้สึกดีขึ้นหน่ะ.....แต่ ถ้าน้องเชอรี่อยากร้องไห้ก็ร้องเถอะพี่จะคอยปลอบน้องเชอรี่เอง " น้องเชอรี่ก็เลื่อนตัวเข้ามากอดผมแล้ว ร้องไห้เบา ๆ
 " พี่เจมส์ดีกับเชอรี่จังเลยนะค่ะ " ใบหน้าของน้องเชอรี่ใกล้ชิดกับหน้าของผม ปากของน้องเชอรี่ก็แดงระเรื่อ น่าจูบเหรอเกินครับ น้องเชอรี่หลับตาลงเผยอปากนิดนึง แบบในหนังเอ็กซ์....

ผมควรทำไงดีครับคิดไม่ออกจริง ๆ ครับตอนนี้.... ผมจูบปากน้องเชอรี่อย่างดูดดื่มโดยที่น้องเชอรี่ปัดป้องเเบบพอเป็นพิธีครับ ผมแลกลิ้นกับน้องเชอรี่อย่างมีอารมณ์เต็มที่ เสียงหายใจของน้องเชอรี่เริ่มแรงขึ้น ๆ จนผมรู้สึกได้จากการที่หน้าอกของน้องเชอรี่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างรุนแรง น้องเชอรี่ลูบไล้ไปตามตัวของผมซึ่งตอนนี้ดุ้นผมแข็งเต็มที่แล้ว น้องเชอรี่ก็คว้าหมับเข้าที่ท่อนดุ้นอันแข็งแกร่งของผม น้องเชอรี่ครางออกมา

" พี่เจมส์....ดุ้นพี่เจมส์ใหญ่จังเลย จะเสียบเข้าหอยของเชอรี่ได้เหรอค่ะ"

 ผมไม่ตอบได้เเต่อมยิ้มน้องเชอรี่เธอคงอยากมาก ผมเริ่มเอามือเอื้อมไปปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของน้องเชอรี่ออกพร้อมกับ เอื้อมมือไปปลดตะขอบราของน้องเชอรี่ออก เต้างาม ๆ ของน้องเชอรี่อวบอิ่มท้าทายสายตาผมมาก หัวนมน้องเชอรี่เล็กนิดเดียว สีชมพูระเรื่อ ผมก้มลงดูดหัวนม ของน้องเชอรี่เบา ๆ
น้องเชอรี่ครางกระเส่าแอ่นหน้าอกให้ผมดูด อย่างคนร่านสวาทอยากโดนเอาเต็มที่ ผมรูดกระโปรงนักศึกษาของน้องเชอรี่ขึ้นมาที่สะโพก แล้วรูดกางเกงในน้องเชอรี่ลงมาค้างที่ขาเอาไว้ น้องเชอรี่ทั้งสวยขาวและอึ๋มไปหมดทั้งตัว นมนี้สวยงามมากหัวนมเป็นสีชมพูเรื่อ ๆ ขนาดประมาณ 33 นิ้วได้ หัวนมนี้แข็งเป็นไตชูช่อไม่มีหย่อนยาน ส่วนที่เนินหอยนั้นก็มีเส้นหมอยเล็กน้อยมองดูแล้วสวยงามมากทีเดียว ความฝันที่เคยคิดว่าจะได้เอาหอยดาวมหาลัยเป็นจริง แล้วครับ ผมไม่ถอดเครื่องแบบนักศึกษาของน้องเชอรี่ออก อยากเอาหอยน้องเชอรี่ทั้งชุดนักศึกษาอย่างงี้แหล่ะครับ

 นิ้วผมทำงานอีกครั้ง โดยการเอานิ้วกลางปาดไปที่ร่องหอยของน้องเชอรี่ มันมีน้ำหอยของน้องเชอรี่เยิ้มไหลออกมารดหน้าของผมเลยครับเพราะน้องเชอรี่ นั่งทับผมอยู่ น้องเชอรี่กระตุกแรง ๆ ทันที ที่นิ้วผมเขี่ยโดนเม็ดติ่งน้องเชอรี่ น้องเชอรี่ก็ปล่อยน้ำหอยออกมาอีกระรอกหนึ่ง ผมพึ่งเคยเห็นผู้หญิงน้ำอยากแตกง่ายขนาดนี้ก็วันนี้แหล่ะครับ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องรูหอยของน้องเชอรี่ต่อ ด้วยความเมามันส์ ซอยนิ้วชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็ว

 รูหอยน้องเชอรี่ก็ตอดรัดนิ้วของผมอีกครั้ง ในเวลาติดต่อกันไม่ถึง 2 นาที น้องเชอรี่ก็ปล่อยน้ำหอยออกมาอีกแล้วครับ ผมได้ใจเลยพาน้องเชอรี่เดินไปที่ห้องนอน จับน้องเชอรี่นอนลงแล้วแหกขาน้องเชอรี่ออก ผมก้มลงไปเลียที่ร่องหอยของน้องเชอรี่ ๆ ครางระงมเสียงดังลั่นห้องเลยครับ ผมเลียเม็ดติ่งน้องเชอรี่อีกพร้อมกับเอานิ้ว แยงเข้าไปซอยหอยน้องเชอรี่ ๆ ดิ้นทุรนทุราย

สักพักน้องเชอรี่หนีบหัวของผมเอาไว้แน่น พร้อมกับเสร็จไปอีก1 ที ผมเองก็เหนื่อยเหมือนกัน จึงนอนลงข้าง ๆ น้องเชอรี่ น้องเชอรี่บอกผมว่าพักเหนื่อยแป๊บหนึ่งนะพี่เจมส์ น้องเชอรี่จะตายอยู่แล้ว 4 ครั้งติด ๆ กันเลยพี่ ผมจึงนอนกอดกับน้องเชอรี่ไปพลาง ๆ เพื่อพักเหนื่อย น้องเชอรี่ลูบไล้แผงอกของผมซึ่งมีขนหน้าอกแล้วดึงเล่นเบา ๆ แล้ว ก็ควานมือมาที่เป้ากางเกง

ผมสอดมือเข้าไปในกางเกงแล้วคว้าดุ้นผมแล้วรูดขึ้น รูดลง ช้า ๆ น้องเชอรี่พลิกตัวกลับมา เอานิ้วเรียวลูบไล้ไปตามแผงอกของผมมาหยุดที่หัวนม แล้วก้มลงมาเลียวนช้า ๆ ปากน้องเชอรี่ดูดหัวนมผมที่ละข้าง สุดเสียวเลยครับ เพราะน้องเชอรี่ก็จัดว่าเป็นสาวไฟแรงคนหนึ่งเหมือนกัน น้องเชอรี่เริ่มลงมาที่หน้าท้องผมผ่านสะดือและถอดกางเกงบอลผมออกมือของน้อง เชอรี่ยังจับท่อนดุ้น ผมไว้แล้วชักเบา ๆ น้องเชอรี่ไม่ยอมลงไปดูดดุ้นผมสักที ผมรอลุ้นอยู่ แต่น้องเชอรี่กลับเลยไปที่ต้นขาผมเลียที่ขาอ่อนผมแล้ววนมาที่หัวเหน่าไม่ยอม แวะทักทาย ท่อนดุ้นผมเลย ผมจึงเร่งน้องเชอรี่โดยการเอามือเขี่ยหัวนมน้องเชอรี่ทั้ง 2 ข้าง น้องเชอรี่เริ่มเอี้ยวตัวหลบ แกล้งผมดีนักผมจึงขยี้หัวนมของน้องเชอรี่แรงขึ้นอีก น้องเชอรี่ก็ร้องคราง เสียงดังเลยทีนี้

 " อูยส์...พี่เจมส์ขา....เชอรี่เสียว....พี่เจมส์อย่าแกล้งเชอรี่สิค่ะ"
" ก็น้องเชอรี่แกล้งทรมานพี่ก่อนนี่ครับ น้องเชอรี่ไม่ยอมอมดุ้นของพี่ซะที "

 เชอรี่ก็ยิ้มเขิน พร้อมทั้งเอาลิ้นแตะที่หัวดุ้นผมเบา ๆ เลียที่หัวดุ้นผมจนน้ำผมเริ่มเยิ้มออกมานิดหน่อยมันยืดติดปลายลิ้นน้องเชอ รี่ออกมา เวลาที่น้องเชอรี่ยกหัวขึ้นมันเป็นภาพที่สวยจริง ๆ เลยครับ
น้องเชอรี่ก้มลงไปอีกทีคราวนี้น้องเชอรี่อมท่อนดุ้นผมจนมิดปากของน้องเชอรี่

 " อูยส์...นั่นแหล่ะ...น้องเชอรี่จ๋า...พี่เสียวที่หัวดุ้นจริง ๆ เลยน้องเชอรี่...ดุ้นพี่คับปากเชอรี่ดีมั๊ยครับ "
" ดีค่ะ ดุ้นของพี่เจมส์เต็มปากเชอรี่จริง ๆ "

 น้องเชอรี่ยกหัวขึ้นบอกผมพร้อมทั้งอมท่อนดุ้นผมต่อ น้องเชอรี่ดูดหัวดุ้นผมต่ออย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีเสียงเลยครับ น้องเชอรี่ควบคุมปากได้ยอมเยี่ยมมาก น้ำอยากผมจะแตกเสียให้ได้ในตอนนี้เลย ผมเกือบจะทนไม่ไหวต้องบอกให้น้องเชอรี่พอก่อน ผมผลิกตัวกับมาอยู่ด้านบน แยกขาเรียวงามของน้องเชอรี่ออกจากกัน แล้วผมจับหัวดุ้นปาดไปที่ติ่งหอยของน้องเชอรี่ซึ่งที่หอยเชอรี่มีน้ำอยาก เยิ้มเต็มทีแล้ว พร้อมที่จะร่วมเล่นเกมส์สวาทที่ผมจะมอบให้ต่อจากนี้

" อี้ย..."

น้องเชอรี่ครางหนักมากขึ้น เมื่อผมเริ่มเอาหัวดุ้นปักลงไป แคมหอยของน้องเชอรี่แบะออกจนเห็นได้ชัด ครูดหายไปตามท่อนดุ้นที่ผมกดลงไป ทีละนิด ๆ

 " อูยส์…….เจ็บค่ะพี่เจมส์....เบา ๆ ก่อนนะค่ะ อูยส์…….นั่นแหล่ะค่ะ อา....เชอรี่เสียวหอยจังเลย "

น้องเชอรี่ร้องบอกผม เมื่อผมพยายามดันท่อนดุ้นเข้าไปให้ลึกอีก ผมจึงหยุดนิ่งแล้วค่อย ๆ ขยับตัวกดท่อนดุ้นเข้าทีละนิดทีละนิด น้องเชอรี่ขมิบรูหอยรัดดุ้นผมแน่น จนผมเข้าไปอีกไม่ได้

" อย่าเกร็งสิครับน้องน้องเชอรี่ น้องน้องเชอรี่ยิ่งเกร็งมันก็จะยิ่งเจ็บนะครับ พี่จะค่อย ๆ เอาท่อนดุ้นเข้าไปนะครับ คนดีของพี่ "

ผมก้มตัวลงดูดนมน้องเชอรี่เพื่อปลอบใจ น้องเชอรี่กอดผมแน่น ผมดูดนมจนน้องเชอรี่คลายลงไปได้เยอะ ผมจึงกดท่อนดุ้นเข้าไปถึงครึ่งลำ

" อ้า....าา "

 น้องเชอรี่ครางออกมาพร้อมกระตุกไปทั้งตัว น้องเชอรี่ปล่อยน้ำอยากของเธอออกมารดท่อนดุ้นของผมนี่เองครับ มันจึงหล่อลื่นได้ดียิ่งขึ้น ผมจึงเริ่มซอยช้า ๆ พอขยับได้บ้างแล้ว

" น้องเชอรี่เด้งเอวแอ่นเนินหอยตามพี่สิครับน้องเชอรี่ เราจะเด้งสวนกันนะ"

น้องเชอรี่เริ่มเด้งสะโพกแอ่นเนินหอยสวนกับผม ผมจึงได้ใจ ค่อย ๆ ซอยดุ้นสวนรูหอยน้องเชอรี่แรงขึ้น ๆ จนคราวนี้น้องเชอรี่รับดุ้นของผมไว้ได้หมดทั้งท่อนแล้ว ผมซอยช้า ๆ เพื่อเพิ่มความเสียวให้หอยของน้องเชอรี่โดยที่ผมเน้นให้ท่อนดุ้นครูดกับติ่ง หอยของน้

องเชอรี่เวลาที่ชักเข้าชักออกจากรูหอยน้องเชอรี่ น้องเชอรี่ครางกอดผมไว้แน่น ผมบดปากน้องเชอรี่ น้องเชอรี่เอาลิ้นออกมาเล่นกับลิ้นของผม ลิ้นเราพันกันในขณะที่เรากำลังเอากันไปด้วย ลมหายใจของน้องเชอรี่แรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามจังหวะของการซอยท่อนดุ้นของผม

" พี่เจมส์....เชอรี่เสียวหอยจังเลย..."
" เชอรี่ ...ใกล้จะเสร็จอีกแล้วค่ะ...."

ผมเริ่มซอยท่อนดุ้นเร็วขึ้น ความแน่นของรูหอยน้องเชอรี่ทำให้ผมเสียวอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน ผมใกล้จะหมดความอดทนแล้วครับ

" น้องเชอรี่จะกลั้นไว้ก่อน...พี่เจมส์ค่ะ....เรามาเสร็จพร้อมกันนะค่ะ"

ผมเองก็ ใกล้เต็มที่ จึงจับน้องเชอรี่ออกจากตัวผม ผมลุกขึ้นยืน เอาตัวน้องเชอรี่พาดไปที่เตียง จับน้องเชอรี่หันหลังโก่งตูดมาที่ผม ผมยกขาน้องเชอรี่ข้างหนึ่งวางไว้บนเตียงเลื่อนตัวเข้าไปประกบระหว่างกลางตัว ของน้องเชอรี่ กลีบหอยของน้องเชอรี่แดงเถือก จากการซอยของผมเมื่อครู่นี้ ผมจับหัวดุ้นผมยัดเข้าไปในรูหอยน้องเชอรี่ คราวนี้ท่อนดุ้นผมเข้าง่ายมากเพราะขาน้องเชอรี่ถ่างออกเยอะมาก ผมซอยท่อนดุ้นต่ออย่างสุดเสียวแล้วส่งเสียงครางพร้อมกับน้องเชอรี่ระงมกันไป ทั้งห้อง

" เอาดุ้นเข้ามาลึก ๆ เลยค่ะพี่เจมส์ .....น้องเชอรี่ ใกล้จะแตกแล้ว..........โอ้ย...เอาอีก...เร็ว ๆ อีก...แรง ๆ .อีกพี่เจมส์.....ขา....น้องเชอรี่....ใก้ลจะออก...แล้ว.....ซีดส์...... อ่า...อ่ะ. ๆ ๆ ๆ.....อ้า...." " แฮ่ก ๆ ๆ ๆ พี่ก็ใก้ลจะออกแล้ว....." ผมซอยท่อนดุ้นใส่รูหอยน้องเชอรี่อยู่ได้อีก10 กว่าที ผมก็ปล่อยน้ำอยากพุ่งปรี๊ดเข้าในรูหอยของน้องเชอรี่ อย่างล้นหลามน้ำอยากของผมทะลักไหลย้อยออกมาจากร่องหอยไหลไปตามซอกขาของน้อง เชอรี่แล้วหยดลงบนที่นอน ........เรานอนกอดกันต่ออย่างมีความสุขคืนนั้นผมเอากับน้องเชอรี่ต่ออีก 3 รอบ จนน้องเชอรี่หลับเป็นตายไปเลย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 22, 2020, 12:03:16 am โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ aunkung0111

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 22, 2020, 03:07:08 am »
น้องเชอรรี่ขี้เจิหนุ่มเจมส์ขี้เอา

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 23, 2020, 08:06:09 pm »
ดูท่าทางน้องเชอรี่จะไวไฟไม่ใช่เล่น พระเอกของเราก็ดันไม่ใส่ถุงอีก

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องเชอรี่ ลีดเดอร์มหาลัย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 06:22:33 am »
แหมน้องเชอรี่ก็ร่านมิใช่น้อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ