กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 10.5 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 10.5 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

 • 228 ตอบ
 • 5190 อ่าน
*

ออฟไลน์ worming

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 219
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาตฝากผลงานด้วยนะครับ (ยังไงก็ตามไปคอมเมนท์ให้ด้วยนะครับ อิอิ)
https://fictionlog.co/u/Worming

กติกาคล้ายๆ เพื่อนนักแต่งบางทั่นนะครับ คือลงความเห็นสั้นๆ ก่อน พออ่านจบค่อยตามไปแก้ไข ส่วนเพื่อนคนไหนลืมตามไปแก้ข้อความก็ตัวใครตัวมันนะครับ 555

ตอนที่​ 1​
https://xonly8.com/index.php?topic=205096.0

ตอนที่แล้ว
https://xonly8.com/index.php?topic=225989.0

ต่อจากตอนที่แล้ว
 
                ขวัญใช้มือกุมเป้าไวแล้วรีบเดินไปเข้าห้องน้ำ เพราะกลัวน้ำควยแขกทั้งในหีและในตูดจะไหลหยดลงไปเลอะทีพื้นห้อง พอถึงห้องน้ำขวัญก็แอบหันกลับไปดูที่เตียง เห็นแขกนอนแผ่หลาอยู่โดยที่มีน้ำควยตัวเองเลอะเต็มท้องไปหมด ขวัญแอบขำอยู่ในใจ คนอะไรนอนให้น้ำควยตัวเองเลอะอยู่เต็มเนื้อเต็มตัว แล้วขวัญก็เริ่มเอาฝักบัวฉีดล้างหีล้างตูดตัวเอง นี่ขวัญต้องล้างนานเท่าไหร่นะ น้ำควยพวกนี้ถึงจะออกจากหีกับตูดของขวัญจนหมดเนี่ย ขวัญฉีดฝักบัวที่หีที่ตูดไปสลับกับฉีดล้างตัวไปด้วย สักพักแขกก็เดินกุมท้องเข้ามาในห้องน้ำเดียวกันกับขวัญ ขวัญก็ยิ้มให้พร้อมกับยื่นฝักบัวให้แขก แขกทั้งชมทั้งขอบคุณขวัญที่ทำให้เขามีความสุขกับการเย็ดครั้งนี้หลังจากที่ห่างหายไปนาน ระหว่างที่เขาล้างตัวอยู่ขวัญก็สังเกตว่าน้ำควยในหีกับในตูดขวัญเริ่มไหลออกมาอีกแล้ว นี่มันยังไหลออกมาไม่หมดอีกหรอ ขวัญเลยช่วยเบ่งออกมาเพื่อให้น้ำควยในหีจะได้ไหลออกมาให้หมดเร็วๆ เขาใช้ฝักบัวล้างตัวเสร็จก็ยื่นมาให้ขวัญแล้วไปถูสบู่ ขวัญจึงเอาฝักบัวมาฉีดที่ตัวบ้างที่หีบ้างที่แบบเนียนๆ รู้สึกเขินๆ อายๆ ยังไงก็ไม่รู้ ระหว่างนี้ขวัญก็คิดชื่อปลอมให้ตัวเองไปด้วย เอาชื่ออะไรดีน้า น้องฝักบัวหรอ หรือน้องสบู่หรอ หรือน้องกระจก ไม่ดีๆ น้องกระเบื้อง โอ๊ย ทำไมตอนเขินๆ สมองขวัญถึงคิดได้แค่นี้นะ

        ระหว่างที่ขวัญกำลังคิดชื่อปลอมให้ตัวเองอยู่นั้น แขกก็หันมาขอฝักบัวบ้าง สบู่กำลังเข้าตาว่างั้น ขวัญเลยยื่นฝักบัวให้ แล้วก็หยิบสบู่มาถูตัวเองบ้าง ระหว่างที่ขวัญกำลังถูสบู่อยู่นั้นแขกก็แอบมองขวัญอยู่ ขวัญเลยทักไปว่าแอบมองอะไรคะ แล้วแขกก็อึ้งๆ แล้วหลบหน้าขวัญไป แต่ระหว่างที่แขกหลบหน้าขวัญอยู่ ขวัญกลับพูดสิ่งที่ขวัญคิดไม่ถึงว่ามันจะออกมาจากปากขวัญได้ในชีวิตนี้  “ถ้าจะมองก็มองเลยค่ะ ไม่ต้องแอบค่ะ” พอแขกได้ยินอย่างนั้นก็จ้องมองที่นมขวัญตาเขม็งเลยค่ะ ขวัญที่ถูสบู่อยู่ก็ทั้งเขินทั้งอายกับสายตาของเขาเวลาที่เขาจ้องมอง ขวัญรู้สึกเจ็บใจกับคำพูดตัวเองจริงๆ ที่ต้องทำให้ตัวเองถูกใครก็ไม่รู้จ้องตอนกำลังถูสบู่อยู่เนี่ย ขวัญโดนจ้องอยู่ซักพักแขกก็ยื่นฝักบัวมาให้ แต่ขวัญก็เหลือบไปเห็นควยของเขาที่กำลังชี้โด่ขึ้นมาอีกครั้ง ขวัญเลยแซวไปว่า ยังไม่หมดแรงอยู่อีกหรอ ไอ้งูหลามน้อย แขกก็บอกว่าพอเห็นหุ่นงามๆ ของคุณ เอ่อ ยังไม่รู้ชื่อเลยครับ ไม่รู้ว่าชื่ออะไรหรอครับ ไม่นะ ขวัญยังคิดชื่อปลอมยังไม่ได้เลย ทำไงดีเนี่ย ขวัญมองโน่นทีมองนี่ทีว่าพอมีอะไรที่จะใช้เป็นชื่อไปก่อนได้ไหม มองไปมองมาสายตาขวัญก็เหลือบมามองที่ควยเขา ขวัญเลยบอกว่าเดี๋ยวเราขอจัดการงูหลามตัวนี้ก่อนนะ แล้วขวัญก็คุกเข่าลงแล้วขวัญก็อมควยแขกอีกครั้ง แขกถึงกับร้องซี๊ด ขวัญพยายามทำให้แขกลืมเรื่องชื่อขวัญไปก่อนเพราะขวัญยังนึกชื่อปลอมยังไม่ออก แล้วขวัญก็พยายามหาชื่อที่เหมาะกับขวัญอยู่ ก๊อกน้ำ โถส้วม แปรงสีฟัน ไม่น้า ทำไมสมองขวัญคิดได้แค่นี่เนี่ย สมองก็คิดชื่อปลอมไปควยก็ต้องอมไป แบ่งสมาธิไม่ถูกแล้วนะ
 
        ระหว่างที่ขวัญกำลังอมควยแขกที่กำลังอาบน้ำอยู่นั้น แขกก็พูดขึ้นว่า ผมของเย็ดปากหน่อยนะครับ อยากเย็ดปากมานานแล้ว ไม่มีโอกาสซะที ขวัญก็เงยหน้าขึ้นทั้งๆ ที่ควยยังเต็มปากขวัญอยู่ แล้วก็ทำท่าพยักหน้าบอกตกลงโดยที่ลำควยก็ดันเข้าดันออกตามจังหวะการพยักหน้าไปด้วย หลังจากนั้นแขกก็เอื้อมเอาฝักบัวไปเสียบไว้ที่เสียบฝักบัว ปล่อยให้น้ำไหลเป็นสายมาโดนที่ตัวเค้าพอดี แล้วก็เอามือทั้งสองมาจับที่หัวขวัญไว้แน่น ขวัญที่เคยโดนพวกได้ริวคุงทำแบบนี้มาจนชินแล้วแต่พอมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้กลับรู้สึกกลัวๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่ก็ดีเหมือนกันจะได้มีสมาธิในการคิดชื่อปลอมตัวเองได้ดีขึ้นเพราะไม่ต้องกังวลกับการอมควยให้แขกชอบใจ คงปล่อยให้แขกเย็ดปากไปส่วนขวัญก็จะคิดชื่อปลอมของตัวเองไป น้ำจากฝักบัวก็กระเด็นเข้าตาเข้าจมูกไป
 
        ระหว่างที่ขวัญกำลังโดนควย 8 นิ้วของแขกเย็ดปากอยู่ มันเข้าได้ไม่สุดโคนแต่แขกก็กระหน่ำเย็ดให้เข้าไปลึกที่สุด นี่น่าจะเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่เคยเย็ดปากขวัญ ก็รวมถึงเย็ดขวัญด้วยแหล่ะ เพราะพวกแกงค์ได้ริวคุงกับแกงค์อ้วนผอม ก็มีไอ้ผมตัวดำผมหยิกนั่นแหล่ะที่ใหญ่สุด แต่ก็น่าจะไม่เกิน 7 นิ้วได้ แต่นี่ทั้งใหญ่ทั้งยาวถึง 8 นิ้ว โคนยังเหลือนิ้วกว่าถึงสองนิ้วตอนที่โดนยัดเข้าไปสุดลำคอ แต่แทนที่พอขวัญมีสมาธิแล้วจะคิดชื่อปลอมได้ดีขึ้น กลับมองเห็นแต่ขนหมอยที่ชนเข้าชนออกที่ปลายจมูกอยู่ตลอดเวลา แล้วขวัญจะเอาไอเดียที่ไหนมาเป็นชื่อปลอมของขวัญดีล่ะ น้องหย็อยงี้หรือ ไม่นะ กลายเป็นเสียเวลาฟรีหรอเนี่ย แต่แขกก็พยายามดันควยของเขาให้เข้าให้สุดนะ แต่ก็เหมือนจะชนอะไรบางอย่างในลำคอขวัญทำให้ลงไม่สุดโคน ขวัญดูท่าแล้วน่าจะเสียเวลาฟรี ขวัญจึงช่วยใช้ลิ้นตะหวัดบวกกับช่วยดูดๆ ไปด้วย ทำให้แขกที่ตั้งใจกระเด้าปากขวัญอยู่นั้นถึงกับร้องซี๊ดขึ้นอีกครั้ง แล้วแขกก็กระแทกเน้นๆ ห้าหกครั้งก่อนที่จะจับหัวขวัญกดเข้าหาควยอย่างเต็มแรง แล้วน้ำควยก็พุ่งลงคอขวัญไปเลย แต่ริมฝีปากขวัญก็ห่างจากโคนอยู่อีกเกือบนิ้วนึง พอแขกดึงควยเค้าออกขวัญก็ถึงกับไอแค้กๆ อยู่สองสามที แล้วแขกก็หยิบผ้าเช็ดตัวเดินออกไป ขวัญก็ล้างตัวอีกหน่อยแล้วก็เดินตามออกไป
 
        ท่าทางห้องน้ำจะไม่มีประโยชน์ต่อการตั้งชื่อเลยนะ งั้นไปที่โต๊ะเครื่องแป้งน่าจะมีชื่อเพราะๆ ที่จะทำให้แขกจำง่าย ขวัญเช็ดตัวเกือบแห้งแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกจากห้องน้ำ ส่วนแขกก็แต่งตัวเกือบเสร็จแล้ว และอยู่ดีๆ เค้าก็ถามชื่อขวัญอีก ไม่นะ ขวัญจะใช้ชื่ออะไรดีนะ ขวัญจึงมองไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วบอกกับแขกไปว่า เราชื่อ.... (ชื่อไรว้า ชื่อลิป ชื่อครีม ชื่อหวี เออ ชื่อแป้งละกัน ว่าแต่แป้งมันดูธรรมดาไป ว่าแต่นั่นแป้งยี่ห้ออะไร ไม่นะ ยี่ห้อสปริงซองค์ คนบ้าอะไรชื่อสปริงซองค์ งั้นถ้าเป็นแป้งเด็กล่ะ น้องแคร์หรอ ไม่นะ ไม่มีเวลาคิดแล้ว งั้นใช้ชื่ออีกยี่ห้อนึงล่ะกัน) เราชื่อ..มายด์จ้ะ แล้วแขกก็ขอบคุณนะครับน้องมายด์ ที่ทำให้ผมวันนี้ วันหลังผมคงมาใช้บริการน้องมายด์บ่อยๆ ซะแล้ว พอแขกแต่งตัวเสร็จก็รีบเปิดประตูเดินออกจากห้องไป ปล่อยให้ขวัญ เอ้ย มายด์ นั่งแต่งหน้าอยู่ในห้อง
 
        ไม่นะ นี่ขวัญกลายเป็นกระหรี่แล้วจริงๆ หรือเนี่ย ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะมาอยู่จุดๆ นี้จนได้ จากอาจารย์มหาลัยซึ่งกำลังต่อป.เอกอยู่ ความรู้ก็สูงส่ง หน้าที่การงานก็ดี มีหน้ามีตาในมหาวิทยาลัยชั้นนำ แต่ตอนนี้ต้องมาเป็นกระหรี่ขายหีใช้หนี้แทนลูกศิษย์ ทำไมขวัญถึงได้หลวมตัวตอบรับข้อตกลงพวกมันเร็วจังก็ไม่รู้ หรือว่านายมิกซ์จะวางแผนให้ขวัญมาตกอยู่ในสภาพแบบนี้นะ ขวัญชักเริ่มสงสัยนายมิกซ์ซะแล้วสิ แต่เท่าที่รู้จักกับนายมิกซ์มาตั้งแต่นายมิกซ์อยู่ปีหนึ่ง นายมิกซ์ก็เป็นคนที่นิสัยดี ไม่มีพฤติกรรมเกเร ไม่เคยทำอะไรเสียหาย พอเขาเจอกับขวัญเขาก็มีแต่จะพยายามทำดีกับขวัญอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้าไม่ติดว่าขวัญมีสามีแล้ว นายมิกซ์ก็แทบจะไม่ต่างอะไรกับคนที่กำลังทุกอย่างให้ขวัญชอบอยู่ นั่นก็คือเหมือนเค้ากำลังจะจีบขวัญอยู่ยังไงยังงั้น  นั่นยิ่งทำให้นายมิกซ์ไม่มีเหตุผลที่จะทำแบบนี้ เอ๊ะ แต่ก็ไม่แน่
 
        แล้วพอขวัญแต่งตัวเกือบเสร็จก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น แล้วเจ้นุ่นก็เรียกหาขวัญซึ่งขวัญก็แต่งหน้าแต่งตัวเสร็จพอดี

“ก๊อกๆๆๆ”

เจ้นุ่น “น้องๆ เปิดประตูให้เจ้หน่อย”
ขวัญ “ค่ะๆ เจ้” แล้วขวัญก็เดินมาเปิดประตู
เจ้นุ่น “เป็นไงมั่งจ้ะ รับงานครั้งแรก เห็นแขกเดินมาชมหนูกับเจ้ถึงที่เลย ชมต่างๆ นานา แถมยังขอบคุณอีก กว่าเค้าจะกลับได้ก็คุยซะนาน พอคุยจบเจ้ก็รีบเดินมาหาน้องนี่แหล่ะ แต่เหมือนจะมีแขกอีกคนถามหาน้องอยู่นะ แต่หายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ เดี๋ยวน้องกลับไปนั่งตู้ก่อนละกัน ว่าแต่คิดชื่อใหม่ได้แล้วใช่ไหม ชื่อมายด์ ก็น่ารักดีนะ เข้าใจคิดชื่อดีนี่”
ขวัญ “ค่ะ ขอบคุณค่ะ” เจ๊พูดไปหมดแล้วจนขวัญไม่มีอะไรจะพูดเลยทีเดียว แล้วเจ้แกก็พาขวัญเดินไปที่ตู้กระจกเหมือนเดิม   
 
        พอขวัญเปิดประตูเดินเข้าไปในห้องตู้กระจก ก็เห็นน้องขวัญโบกมือเรียกทันที

น้องขวัญ “พี่ๆ ทางนี้ๆ” ขวัญก็เดินขึ้นไปนั่งข้างๆ น้อง
น้องขวัญ “เป็นไงมั่งคะพี่ ครั้งแรกกลัวมั้ย ผู้ชายเค้ารุนแรงกับพี่หรือป่าว เจ็บตรงไหนบ้างหรือป่าวคะพี่”
ขวัญ “อ๋อ พี่ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ กลัวนิดหน่อย แต่แขกไม่ได้รุนแรงกับพี่หรอกจ้ะ”
น้องขวัญ “งั้นก็ดีแล้วพี่ เห็นพี่แล้วนึกถึงครั้งแรกของหนูเลยอ่ะ หนูโดนแขกทำรุนแรงกับหนูมากเลย หนูกลัวพี่เป็นแบบหนูอ่ะ หนูไม่กล้าทำงานนี้อีกเกือบเดือน แต่พอไอโฟนตัวใหม่ออกมา หนูเลยอยากได้ หนูเลยต้องกลับมาที่นี่อีกอ่ะ”
ขวัญ “...” ความอยากไม่เคยปราณีใครจริงๆ เล้ย
น้องขวัญ “หนูชื่อขวัญนะ แล้วพี่ชื่ออะไรคะ” แล้วระหว่างที่ขวัญกำลังจะตอบชื่อใหม่ที่พึ่งคิดได้ ขวัญก็โดนเจ้เรียกตัว
เจ้น้ำ “น้องมายด์ น้องมายด์คะ แขกเรียกแล้วค่ะ” น้องมายด์ นี่ชื่อใหม่ของขวัญนี่
ขวัญ “เจ้น้ำเรียกพี่แล้ว พี่ต้องไปแล้วล่ะนะ พี่ชื่อมายด์จ้ะ แล้วค่อยคุยกันนะ
น้องขวัญ “ได้เลยจ้ะพี่มายด์ ว่าแต่พี่มายด์ฮ็อตน่าดูเลยนะเนี่ย นั่งตูดยังไม่ทันร้อนเลย มีแขกมาเรียกตัวอีกแล้ว”
 

       แล้วขวัญก็เดินไปหาเจ้นุ่น พอเดินไปถึงก็ได้ยินทั้งสองคุยกัน
 
 
แขก "นี่คือเด็กใหม่ไอ้น้องริวคุงใช่ไหมครับเจ้ พึ่งเห็นครั้งแรก น่าจะใช่"
เจ้นุ่น "เฮียนี่ก็ตาถึงจริงๆ ไอ้น้องริวเอาเด็กใหม่มาทีไร เฮียชอบประเดิมก่อนทุกที ฮุฮุฮุ"
แขก "ก็เจ้เล่นหวงเด็กๆ เจ้นักนี่ ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่ได้ ไม่เหมือนเด็กไอ้ริวมัน จัดหนักยังไงก็ได้"
เจ้นุ่น "เด็กเจ้ถึงได้มีสภาพดีทุกคนไงละ เฮียไม่ชอบหรอ จัดหนักมากไม่ได้ เดี๋ยวของชำรุด ฮุฮุฮุ"
แขก "เฮียก็ชอบแหล่ะ เด็กเจ้ไม่มีสึกหรอซักคน แต่บางทีก็ไม่ถึงใจเท่าไหร่ ดีนะที่มีไอ้น้องริวคงที่ส่งเด็กมาบ้างอะไรบ้าง นานๆ ทีได้ปลดปล่อยก็ยังดี" .....

        ขวัญยืนก้มหน้าก้มตาอยู่ข้างๆ เจ๊ ฟังเจ๊กะแขกก็คุยกัน แต่ขวัญก็แอบมองแขกเล็กน้อย เห็นเขามองมาที่ขวัญแบบหื่นๆ แล้วขวัญก็ก้มหน้าต่อ นี่คือแขกคนต่อไปของขวัญหรอเนี่ย ทำไมดูหื่นแบบนี้ก็ไม่รู้ ตอนนี้ขวัญอับอายมากๆ ยืนตัวสั่นไปหมด ทำไมขวัญต้องลดเกียรติตัวเองมาเป็นอีตัวแบบนี้ด้วยนะ เรื่องโดนคนแปลกหน้าเย็ดขวัญไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่เพราะโดนมาเยอะแล้ว แต่ตอนนี้ที่กลัวก็คือกลัวคนที่รู้จักขวัญมาเห็นขวัญในสภาพแบบนี้ แว่นที่ใส่อยู่ไม่รู้จะอำพรางได้แค่ไหน นี่ถ้ามีคนจำขวัญได้ ขวัญก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแน่ๆ หวังว่าไอ้ริวคุงคงพาขวัญมาไกลพอที่จะไม่มีคนที่รู้จักขวัญอยู่แถวนี้นะ แล้วแขกก็ขอตัวไปจัดกะขวัญก่อน รอแทบไม่ไหวแล้ว เจ๊นุ่นก็บอกว่าห้องไหนว่างก็จัดได้เลย

   แขกก็จับมือขวัญแล้วก็พาเดินไปที่ห้องว่างไม่ไกลจากที่นี่ แขกให้ขวัญนั่งรอที่เตียงแล้วแขกก็จัดแจงถอดเสื้อผ้าตัวเองออก  ขวัญก็นั่งนิ่งเป็นแท่นไม้ ขวัญทำตัวไม่ถูกที่จะต้องมาเจอแขกขาหื่นแบบนี้ แขกเลยถามว่าทำไมไม่ถอดเสื้อผ้าออกล่ะ จะได้อาบน้ำกัน ขวัญก็ตอบแขกไป "ขะๆ ค่ะ" แล้วขวัญก็หลบที่มุมๆ หน่อย ไม่อยากให้แขกเห็น พอถอดชุดออกหมดก็วางแว่นไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำตามแขกไป

แขก “น้องสาวชื่ออะไรจ๊ะ จะได้เฮียจะได้เรียกถูก” นั่นไง นึกแล้วว่าต้องมีถามชื่อแน่ๆ
ขวัญ “ชะ ชื่อมายด์ค่ะเฮีย” แล้วขวัญก็เดินเข้าห้องน้ำตามแขกไป
แขก "พอน้องมายด์ถอดแว่นแล้วดูสวยไปอีกแบบนะ โม๊คควยให้เฮียหน่อยสิ"
ขวัญ "ขะๆ ค่ะ"

   ขวัญอั้มๆ อึ้งๆ แต่ก็คุกเข่าลงต่อหน้าแขก ตอนนี้ควยแขกอยู่ในระยะประชิดกับริมฝีปากขวัญ ขวัญค่อยๆ ใช้ลิ้นเลียหัวของแขกก่อนตามสเต็ปที่พวกไอ้ริวคุงสอน แล้วแขกก็เปิดฟักบัวให้น้ำเปียกตามตัว ขวัญก็เริ่มอมเข้าที่หัวแล้วก็ค่อยๆ รูดเข้าออกช้าๆ ขนาดก็เล็กกว่าแขกคนแรกมา แต่ก็ถือว่าใหญ่ใช้ได้ น่าจะหกนิ้วหน่อยๆ แล้วแขกก็เริ่มซี๊ดซ๊าดบ้างนิดหน่อย น้ำที่ไหลจากฝักบัวก็ไหลลงตามตัวแขกแล้วก็ไหลลงมาโดนขนหมอยของแขกกระเซ็นเข้าตาขวัญอยู่เป็นระยะ ขวัญลืมตาบ้างหลับตาบ้าง แต่ก็พยายามใช้ริมฝีปากรูดควยแขกเข้าออกอยู่ตลอดเวลา แขกกำลังใช้มือลูบทำความสะอาดตัวเองไปขวัญก็โม๊คควยแขกไป ซักพักมือแขกข้างนึงก็มาจับที่หัวขวัญพร้อมกับซี๊ดซ๊าดแรงขึ้น ส่วนขวัญก็รูดเร็วขึ้นและก็ดูดแรงขึ้น ลิ้นก็รัวๆ ไปมา ซักพักแขกก็เอามือทั้งสองมาจับที่หัวขวัญแน่นพร้อมกับซี๊ดซ๊าดแรงขึ้นอีก ขวัญโม๊กให้แขกอีกซักพักแขกก็บอกให้พอก่อน เดี๋ยวแตกซะก่อน แล้วแขกก็บอกว่าเดี๋ยวเค้าเลียให้บ้าง

   แขกให้ขวัญยืนพิงผนังห้องน้ำไว้แล้วให้ยกขาข้างนึงขึ้น แขกนั่งคุกเข่าลงแล้วเอาหน้าซุกมาที่หีขวัญแล้วใช้ลิ้นค่อยๆ ละเลงที่หีขวัญช้าๆ เริ่มจากที่แคมทั้งสองข้าง สลับกันไปมา ขวัญเริ่มเมื่อยขาจึงใช้มือจับขาตัวเองไว้อีกมือนึงก็พยุงไว้ที่พนังห้องน้ำ เสียงน้ำจากฝักบัวที่ไหลกระทบพื้นก็ยังดังอยู่อย่างนั้น เพราะทั้งสองคนอยู่ที่ผนัง แล้วขวัญก็ต้องร้อง "อุ้ย" เบาๆ เมื่อแขกสลับมาเลียที่เม็ดแตดบ้างสลับกับแคมทั้งสองข้าง แล้วแขกก็เริ่มเลียเร็วขึ้น แล้วก็สลับมาเลียโดนเม็ดแตดบ่อยขึ้น มืออีกข้างที่พยุงที่ผนังก็มาจับที่หัวแขกด้วยความเสียว แล้วแขกก็หยุดเลียหันมาบอกกับขวัญว่า "กลิ่นเหมือนน้ำควยเลย หน้าตาใสๆ แบบนี้ แม่งร่านเหมือนกันนี่หว่า" พอแขกพูดแบบนั้นขวัญก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ขวัญคิดว่าขวัญล้างดีแล้วนะ ยังเหลือกลิ่นให้แขกจับได้อีกหรอเนี่ย แล้วพยายามเบือนหน้าหนีให้ไกลที่สุดด้วยความอาย แล้วแขกก็ซุกหน้าไปที่หีขวัญอีกครั้ง ทีนี้ลิ้นเค้าทั้งละเลงทั้งดูดไปด้วย บางทีก็แยกเข้าไปในรูหีขวัญไปด้วย สลับกับบี้วนที่เม็ดแตด ตอนนี้ขวัญทั้งครางทั้งกดหัวแขกไว้แน่น "ซี๊ด โอ๊ย เบาๆ ค่ะเฮีย เบาๆ ค่ะเฮีย" แล้วเฮียก็เงยหน้าขึ้นมาถามขวัญ "เสียวมั้ยจ้ะ น้องมายด์คนสวย" ขวัญก็อายมากๆ แถมยังตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกของขวัญด้วยที่โดนผู้ชายเลียหีด้วยฝีมือฉกาจให้แบบนี้ ขวัญจึงได้แต่พยักหน้าไป แล้วแขกก็ซุกลงไปเลียต่อ แขกคนนี้เลียเก่งมากๆ จนขวัญกระตุกน้ำแตกไป แขกก็เงยหน้ามาพูดกับขวัญว่า "แตกแล้วหรอจ้ะ แม่งร่านจริงๆ ด้วย เดี๋ยวอาบน้ำต่อดีกว่า แล้วไปที่เตียงกัน" เฮียให้ขวัญถูสบู่ให้แล้วเฮียก็สลับมาถูสบู่ให้ขวัญบ้าง แต่เฮียไม่ถูธรรมดา เหมือนจะกระตุ้นขวัญไปด้วย ทั้งหัวนม ทั้งแตดที่เฮียแกเน้นถูสบู่มากเป็นพิเศษ มันทำให้ขวัญเสียวมากๆ แต่พอขวัญเสียวจนจะน้ำแตกมันก็หยุดกระตุ้นขวัญต่อซะงั้น มันทำแบบนี้อยู่สามสี่ทีเหมือนจะล่อให้ขวัญเงี่ยนอย่างเต็มที่ ซึ่งขวัญก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ แล้วเราก็อาบน้ำจนเสร็จ
 
       พอล้างตัวเสร็จเช็ดตัวแห้ง เฮียก็เอาปากมาปะกบจูบกับปากขวัญ ขวัญที่โดนพวกไอ้ริวคุงสอนจูบนิดๆ หน่อยๆ ก็ปล่อยให้แขกแลกลิ้นอยู่ฝ่ายเดียว ริมฝีปากขวัญกับแขกปะกบกันแน่น แต่ขวัญต้องยอมรับว่าแขกคนนี้จูบได้เก่งมากจนขวัญเริ่มระทวยเพราะการจูบเลยทีเดียว ส่วนมือแขกก็เลื่อนมาปลดผ้าขนหนูของขวัญร่วงลงพื้น แล้วแขกก็ค่อยๆ พยุงตัวขวัญไปที่เตียง ขวัญเริ่มเคลิ้มไปกับลีลาของแขกตัวอ่อนปวกเปียกไปหมด ตอนนี้ขวัญนอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยเปล่า กำลังโดนแขกปะกบปากแลกลิ้นอยู่ ส่วนมือของแขกมือนึงกำลังบีบเคล้นนม 34 นิ้วของขวัญอยู่ ส่วนอีกมือนึงก็จับขาขวัญอ้าออกแล้วก็เขี่ยๆ ที่เม็ดแตดของขวัญอยู่ตลอดเวลา ขวัญทั้งเสียวทั้งเคลิ้มแบบมีความสุขมากแบบไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน หรือว่านี่คือเซ็กซ์ที่หลายๆ คนไฝ่ฝันกันแน่นะ ทำไมขวัญถึงได้รู้สึกมีความสุขแบบนี้นะ

        ระหว่างที่ขวัญกำลังมีความสุขจากลีลาของแขก ควยของแขกก็เข้าไปในหีขวัญตอนไหนก็ไม่รู้  แล้วแขกก็เย็ดขวัญทั้งๆ ที่ปากของเราปะกบกันอยู่ มือข้างนึงของแขกก็บีบเคล้นนมของขวัญ ส่วนอีกมือนึงก็จับขาขวัญยกขึ้นให้เย็ดได้ง่าย แขกเย็ดขวัญได้ไม่นานขวัญก็ตัวกระตุกไปก่อนครั้งนึงเพราะโดนกระตุ้นมาตั้งแต่ให้ห้องน้ำแล้ว แต่แขกก็แช่ควยไว้ในหีขวัญ รอจนขวัญกระตุกจนเสร็จก่อนแขกถึงซอยต่อ ทำให้ขวัญรู้สึกละมุนเป็นอย่างมาก ไม่เหมือนพวกไอ้ริวที่เย็ดเอาๆ โดยไม่สนว่าขวัญจะกำลังน้ำแตกอยู่หรือป่าว  แล้วแขกก็เลิกประกบปากมาตั้งหน้าตั้งตาเย็ดขวัญ ซึ่งแขกคนนี้เย็ดเก่งมาก ถึงขนาดจะไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ลีลาท่วงท่า การเล้าโลมต่างๆ ทำให้ขวัญมีความสุขในการเย็ดครั้งนี้เป็นอย่างมาก ขวัญน้ำแตกเป็นสิบรอบภายในครึ่งชั่วโมง พอขวัญน้ำแตกแต่ละครั้งแขกก็จะแช่ควยเค้าไว้รอให้ขวัญกระตุกจนหยุดก่อนค่อยเริ่มซอยใหม่

   พอแขกเย็ดขวัญซักพักใหญ่ๆ ขวัญก็น้ำแตกกี่รอบแล้วไม่รู้ แล้วสักพักแขกก็เริ่งเครื่องจนปล่อยน้ำควยเข้าไปในหีขวัญ ขวัญก็เสียวจนน้ำแตกไปพร้อมๆ กับแขกไปด้วย ขวัญรู้สึกได้ว่าเป็นความเสียวที่ปนไปกับความสุขที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตขวัญ ระหว่างที่ขวัญตัวกระตุกอยู่แขกก็เอาปากมาปะกบจูบอีกแล้ว ยิ่งทำให้ขวัญรู้สึกระทวยขึ้นไปอีก ขวัญรู้สึกมีความสุขมากๆ เหมือนได้ปลดล็อคความรู้สึกที่ไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ออกไป การมีเซ็กซ์ที่ดีทำให้ขวัญรู้สึกมีความสุขได้ถึงขนาดนี้เลยหรอเนี่ย พอขวัญหยุดตัวกระตุกแขกก็ดึงควยเค้าออกไป ขวัญถึงกับขมิบหีตามด้วยความเสียดาย

แขก “ร่านแบบนี้ รูตูดก็เย็ดได้ด้วยใช่ไหม”
ขวัญ “ดะ ได้ค่ะเฮีย” ไม่นะ นี่ขวัญตอบตกลงง่ายขนาดนี้เลยหรอ ขวัญต้องเคลิ้มเบอร์ไหนเนี่ยถึงได้ตอบตกลงให้ใครก็ไม่รู้เย็ดตูดขวัญได้เนี่ย
แขก “งั้นเฮียจัดล่ะนะ”

   แขกจับขวัญนอนคุกเข่าท่าหมาโดยที่อ้าแขนออกให้หน้าอกติดพื้นเตียง ท่านี้ทำให้ตูดขวัญชี้โด่งขึ้นมากๆ แล้วแขกก็ใช้ลิ้นเลียที่รูตูดขวัญไปมา แค่สัมผัสแรกของลิ้นแขกที่โดนรูตูด ขวัญก็รู้สึกได้ถึงความละมุนของการเล่นตูด แขกใช้ลิ้นวนไปวนมารอบๆ รูตูดสลับกับเลียผ่ารูตูดไปด้วย ขวัญที่ตอนแรกค่อนข้างเกรง ตอนนี้กลับกลายเป็นอ่อนระทวยอีกรอบแล้ว คิดไม่ถึงว่าการโดนเลียรูตูดขนาดนี้ยังทำให้รู้สึกดีได้อีก  แล้วแขกก็เลียไปเรื่อยๆ แล้วก็เริ่มใช้ลิ้นดุนเข้ารูบ้าง สลับกับเลียวนๆ รอบๆ เลียผ่ากลาง ทำให้ขวัญทั้งระทวยทั้งใจเต้นแรงไปในตัว ระหว่างที่ขวัญรู้สึกเหมือนลอยล่องอยู่บนสวรรค์ แขกก็เอาควยค่อยๆ ดันเข้ามาในรูตูดขวัญ ซึ่งก็เข้าได้ไม่ยากเพราะพึ่งจะโดนควยแปดนิ้วทะลวงไปเมื่อไม่ถึงชั่วโมง ระหว่างที่ควยของแขกค่อยๆ ดันเข้ามา แขกก็ก้มมาไซร์ซอกคอขวัญไปด้วย ขวัญรู้สึกสยิวมากจนลืมไปว่ากำลังจะโดนเย็ดตูดอยู่แล้ว นมก็โดนมือแขกข้างนึงบีบเคล้นไปด้วย ส่วนอีกมือนึงก็จับเอวขวัญไว้ไม่ให้ตัวเองเสียหลัก แล้วแขกก็ค่อยๆ ซอยช้าๆ และเร็วขึ้นเรื่อย ขวัญที่โดนไซร์ซอกคออยู่ก็รู้สึกเหมือนล่องลอยบนสวรรค์ชั้นสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าตัวเองตัวกระตุกอยู่ แต่แขกก็หยุดซอยจนขวัญหยุดกระตุกแขกถึงซอยต่อ แขกทำแบบนี้จนขวัญน้ำแตกไปสามสี่รอบ แขกถึงเลิกไซร์ซอกคอขวัญซึ่งตอนนี้รู้สึกล่องลอยอยู่บนสวรรค์ชั้นไหนก็ไม่รู้ แต่พอแขกจัดท่าทางเรียบร้อยแล้วแขกก็เริ่มซอยอีกครั้ง เหมือนแขกซอยอย่างถนัด มือทั้งสองจับที่เอวขวัญแล้วเอวกระเด้าอย่างชำนาญ ขวัญที่กำลังล่องลอยอยู่บนสวรรค์ก็ยิ่งล่องลอยสูงขึ้นไปอีก  แขกซอยจนขวัญตัวกระตุกอีกสามสี่ครั้งซึ่งแต่ละครั้งก็เหมือนเดิมคือแขกจะรอให้ขวัญกระตุกเสร็จก่อนค่อยซอยต่อ จนครั้งที่ห้าเราทั้งสองก็ถึงสวรรค์พร้อมกัน ไม่สิขวัญถึงสวรรค์ไปถึงชั้นไหนต่อไหนก็ไม่รู้แล้วยังรู้สึกว่าสวรรค์มันสูงขึ้นไปได้อีก

   แขก “เป็นไงมั่งจ๊ะน้องมายด์ เสียวดีไหม” เสียงกระซิบข้างหูขวัญ
   ขวัญ “สะ เสียวที่สุดเลยค่ะเฮีย” ขวัญพูดไปหอบไป

   แล้วแขกก็ดึงควยออกจากรูตูดขวัญไป แขกจับขวัญนอนคว่ำแบบธรรมดาแล้วจุ๊บที่แก้มก้นขวัญทีนึงก่อนจะเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำ ขวัญรู้สึกเหมือนค้นพบคำตอบของการมีเซ็กซ์แล้วว่ามันทำให้เสียวจนมีความสุขมากแค่ไหน การมีเซ็กแบบพวกไอ้ริวอาจทำให้น้ำแตกได้หลายครั้งก็จริง แต่ไม่มีความสุขร่วมไปกับพวกมัน แต่แขกคนนี้ทำให้ขวัญน้ำแตกอย่างมีความสุข ทุกจุดสัมผัส ทุกอนุความรู้สึก มันดูละมุนไปหมด มันคือการมีเซ็กซ์อย่างแท้....  มะ ไม่นะ นี่ขวัญกำลังคิดอะไรอยู่ ตอนนี้ขวัญกำลังเป็นกระหรี่ใช้หนี้อยู่นะ จะมีความรู้สึกแบบนี้ไม่ได้สิ ขวัญยังเป็นอาจารย์สอนระดับมหาลัยอยู่นะ มีหน้ามีตาในสังคมด้วย และกำลังเรียนต่อปริญญาเอกอยู่ ความรู้ก็สูงส่งจะมาทำตัวแบบนี้ไม่ได้ พอขวัญตั้งสติได้ขวัญก็ลุกขึ้นตามแขกเข้าไปในห้องน้ำ


        พออาบน้ำเสร็จ เฮียก็ชวนดื่มเบียร์ก่อนแล้วก็ชวนคุยไปด้วย โดยทั้งแขกทั้งขวัญนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวคนละผืน

เฮีย "นี่ครั้งแรกของน้องมายด์หรอ ดูตื่นๆ ยังไงไม่รู้" ขวัญอายมาก ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหน เมื่อโดนถามตรงๆ
ขวัญ "ป่ะ ป่าวค่ะ แต่เป็นวันแรกค่ะ"
เฮีย "งั้นหรอ ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็ชินเอง". 

ตอนต่อไปนะครับ อิอิ
https://xonly8.com/index.php?topic=233945.0

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2020, 12:21:43 am โดย worming »

*

ออฟไลน์ Prof.CoreX

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 1099
 • https://twitter.com/ProfCoreX102
  • ดูรายละเอียด
  • [color=red][url]https://twitter.com/ProfCoreX102[/url][/color]
จะใช้ชื่ออะไรน่ะ น่าลุ้นจริงๆ
ช่องทางผลงานทั้งหมดของผมครับ

https://twitter.com/ProfCoreX102https://www.pornhub.com/users/profpaperroll


*

ออฟไลน์ longman_44

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 217
  • ดูรายละเอียด
ต่อในห้องน้ำแน่เลย

*

ออฟไลน์ nutto_king77

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอนานเลยครับ นึกว่าหายไปแล้ว

*

ออฟไลน์ lert

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจมีอีกหลายยกแน่เลย

*

ออฟไลน์ lip30164

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องขวัญเลยจัดให้อีก ยกไปดิคร๊าบบ

*

ออฟไลน์ poster007

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 113
  • ดูรายละเอียด
อยากมีเมียกระหรี่แบบนี้นะจะได้เยดต่อตอนมันกบับบ้าน

*

ออฟไลน์ karee heeyai

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 278
  • ดูรายละเอียด
ให้มันชื่อขวัญนั่นแหละค่ะ

ตอบ
มีขัดใจนิดนึง 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 01, 2020, 12:36:26 am โดย worming »

*

ออฟไลน์ Nopdanu

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::YehYeh::ตามครับ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แสดงว่าขวัญเริ่มติดใจอาชีพใหม่...ถึงขนาดคิดตั้งชื่อแล้ว

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 221
  • ดูรายละเอียด
น่าจะมีอีกหลายรอบ

*

ออฟไลน์ micaeall

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 57
  • ดูรายละเอียด
กำลังรอคุณครูพี่ขวัญอยู่เลยครับ ขอบคุณมากๆเลย

*

ออฟไลน์ ldd1

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ท่าทางขวัญจะได้เป็นตัวท๊อป

*

ออฟไลน์ mongko

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 50
  • ดูรายละเอียด
มีความสุขแบบนี้คงจะยาวแน่

*

ออฟไลน์ oit758

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 163
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้มีติดใจสงสัยได้รับทำบ่อยๆ แน่แต่ระวังแขกต่างชาติละหุบไม่ลงแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ