ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว

ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว

 • 18 ตอบ
 • 4640 อ่าน
*

ออฟไลน์ DevilLust

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 171
  • ดูรายละเอียด
#############################################################################################
#   ขอโทษทีนะคับที่โดนแบนไป ไม่ได้กดออกจากระบบ แล้วดันมีเด็กมากดมั่วเล่น ขอขอบคุณ Admin Xonly8 และทีมงานมากๆนะคับ ที่เข้าใจผม      #
#############################################################################################


   เช้าวันใหม่ เริ่มมีแดดส่องเข้ามาในห้องนอนผมแล้ว ผมตื่นขึ้นมาแล้วค่อยๆ วิเคราะห์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับข้างกายผม ข้าวปั้นนอน เราทั้งคู่นอนเปลือยเปล่า ผมก้มลงไปมอง มีสายตาของข้าวมองขึ้นมาอย่างแจ่มใส เหมือนเธอหลับสบายและตื่นมาด้วยความสดชื่น เพราะโดยควยกระหน่ำเย็ดไปตั้งแต่ที่ร้านกลับมา ผมก็จับเธอเย็ดต่อโดยไม่ได้อาบน้ำ แล้วข้าวก็สลบไปคาควย และน้ำผมที่ปล่อยออกมาก่อนที่ผม จะไปอาบน้ำตัวเองแล้วกลับมานอนใหม่ข้างเธอ ข้าวมีแววตาที่น่ารักและ รอยยิ้มที่ชวนมอง เหมือนเด็กสาวไร้เดียงสา แต่ตอนนี้เธอไม่ได้เป็นเด็กสาว บริสุทธิ์อีกแล้ว แต่เธอกลับกำลังสนใจใคร่รู้เรื่องเย็ดเป็นอย่างมาก
ผม - "ตื่นนานแล้วเหรอ หลับสบายมั้ย" ผมเปิดบทสนทนากับข้าว
ข้าว - "เพิ่งตื่นด้วยคะ หลับสบายมาก  ข้าวหลับไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ตัวเลย" ผมยิ้มพร้อมลูบหัวเธออย่างเอ็นดู
ผม - "หลับไปตั้งแต่ ตอนข้าวและพี่เสร็จพร้อมกันเลยแหละ พี่ยังไม่ได้สอนอะไรมากเลย นะเนี้ย" ข้าวสงสัยเหมือนเธอกำลังคิดเรื่องอื่น
ข้าว - "ง่า ข้าวลืมกระเป๋านักเรียนไว้ที่บ้าน พี่หนุ่มบอกจะสอนรายงานให้ ข้าวขอโทษ" ผมขำในความไร้เดียงสาข้าวแล้ววางแผน คิดแกล้งเธอ
ผม - "ไม่ใช่เรื่อง รายงานแต่เป็นเรื่อง อื่นมากกว่า เออ ข้าวมี ปจด รึยัง" ผมถามเพราะผมเพิ่งปล่อยในเธอไป แต่ครั้งก่อนนั้นผม ไม่ได้คิดเพราะเห็นว่าเธอเป็นเด็กเลยลืมคิดเรื่องนี้ไป
ข้าว - "หลังจากพี่หนุ่ม ทำกับข้าวไปวันนั้น อีกสามวันมันก็มีแหละ ข้าวตกใจหมดเลยว่าเป็นเพราะพี่รึเปล่า" ผมยิ้มแล้วเริ่มนับวัน ว่าอีกครั้งเธอจะมี ปจด วันไหน ครั้งนั้นที่ผมเย็ดเธอคือ 5 เดือนมีนา งั้น 8 เธอมี ปจด ส่วนวันนี้ 1 เมษา งั้นก็ วันที่ 5 สิเธอถึงจะมาอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาปลอดภัยของผมและข้าว
ข้าว - "พี่หนุ่มทำอะไร นับนิ้วท่องอะไรเนี้ย" ผมก็อธิบายเกี่ยวกับเรื่องระบบ สืบพันธ์ให้ข้าวเข้าใจ พร้อมสอนข้าวนับ หน้า 7 หลัง 7 ด้วย
ข้าว - "แล้วที่พี่หนุ่มบอกว่าจะสอนข้าวคือเรื่องอะไรเหรอ" ผมมองเธอก่อนที่จะรู้สึกมันเขี้ยวเธอจึงจับเธออุ้มขึ้นมาไว้บนตัวผม เราเริ่มจูบกันอีกครั้ง หีข้าวอยู่บนหน้าอกผม เธอเริ่มแฉะและถูไปมาบนหน้าอกผม ผมยิ้มแล้วมองหน้าข้าว
ผม - "เงี่ยนอีกแล้วเหรอ เด็กน้อย" ข้าวทำแลบลิ้น ทำตาท้าทาย
ข้าว - "ก็ตั้งแต่ตื่นแล้ว รู้ว่าไม่มีเสื้อผ้าเลยแหละ" เธอก้มลงมากอดผม หลบสายตา ผมจึงจับเธอมาจูบอย่างกระหายแล้ว หยุดจูบมองตาข้าวแล้ว กดหัวเธอลงไป เธอเข้าใจในทันทีว่าต้องทำอะไร ผมยังไม่ได้พูดอะไรเลยซักคำ
ผม - "รู้งาน ขนาดนี้สงสัยต้องให้ค่าจ้างเพิ่มแล้วมั้งเนี้ย อ่าหห" ข้าวดีใจเมื่อผมพูดชมเธอแล้ว ข้าวก็ตั้งใจทำมัน เธอทั้งเลียแล้วค่อยๆ ผมหัวควยผมเข้าไปในปากน้อยๆของเธอ ผมเสียวอย่างมาก ค่อยๆประคองหัวข้าวไว้
ผม - "อ่าาาหห ดีจ๊ะ อย่าให้โดนฟัน อย่างนั้นแหละ เก่งมาก" ข้าวเหมือนกับ ตั้งใจเรียนรู้ทุกอย่างที่ผมสอน เธอผงกหัวขึ้นลงอย่างรวดเร็ว
ผม - "ไม่ต้องรีบนะ เรื่อยๆ ต้องมีจังหวะ ค่อยๆ " เธอก็ทำตามที่ผมสอน ริมฝีปากข้าวครูดกับหัวหยักควยมัน เสียวมาก ผมได้แต่ครางอย่าง สบายตัว
ผม - "ใช่จ๊ะๆ อ่าหหหห ซี๊ดดดดด เก่งมากๆ ข้าวเย็ดเก่งแล้วยังอมเก่งอีก อ่าหหห พี่จะเสร็จแล้วจ๊ะ" สัญชาติญาณข้าวดีอย่างไม่น่าเชื่อ เธอเอามือไปลูบก้อนบอล ของผมอย่างแผ่วเบา แล้ว เร่งหัวเข้าออกพร้อมออกแรงดูดและ ใช้ลิ้นวนข้างในจนผมทนไม่ไหว
ผม - "อ่าหหหหห กินเข้าไปซะะะ อ่าหหหหสสสส" ผมปล่อยน้ำออกมามันไม่ได้กระฉูดสุดลำแต่มันก็ทำผมเสร็จและ สบายตัว ข้าวสำลักแล้ว เอาควยออกจากปาก เธอยิ้มตาเธอแดงและ เม้มปาก กลั้นหายใจแล้วกลืนมันลงไปทั้งหมด เหตุการณ์ที่เธอทำมันทำให้ผม หลงเด็กคนนี้เข้าไปอีก
ผม - "กินเข้าไปจริงเหรอ พี่พูดเพิ่มอารมณ์เฉยๆ อร่อยๆมั้ย" ผมแกล้งถามเธอแต่ผมก็รู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูก
ข้าว - "มันหนืดๆ ข้นๆแล้วก็ ขมนิดหน่อย ไม่อร่อยเท่าไหร่แต่ข้าวจะทำตามที่พี่หนุ่มบอกไง " เธอตอบอย่างสบายใจที่เชื่อฟังผม เธอคงอยากเอาใจผม แต่ผมก็รู้สึกดีที่เธอ ทำตามผมบอกอย่างง่ายดาย ผมจับเอวเธอดึงขึ้นมาไว้ตรงปากแล้ว โดยที่ข้าวยังตกใจที่ผมทำตัวหื่นกระหาย ผมฝังจมูกของผมลงไปยัง เนินหีของข้าว แล้วเริ่มแหย่ลิ้นเข้าไป ควานหาหน่อแตด
ข้าว - "อ่าหหหห พี่หนุ่มหิวหีเหรอ รีบจัง" ข้าวครางแล้วเริ่มร่อนเอวกับปากของผม เธอรู้ว่าจะควบคุมเอวของเธอไปทางไหน แล้วผมเองก็รู้ว่า ข้าวจะชอบแบบไหน มือผมจับขาของข้าวไว้ อีกมือเลื่อนไปบีบคลึงนมของข้าว ไม่รู้ผมคิดไปเองรึเปล่าว่ามันโตขึ้นมากว่าเก่ามาก ขณะที่ข้าวเร่งเอวอัดหีเข้าปากผมอย่างมันอยู่ ผมก็ไม่ยอมแพ้เธอ
ข้าว - "โอ้ววววววว มันหี มันหีจังเลย พี่หนุ่ม ข้าวจะเสร็จแล้ว ข้าวเสร็จแล้ว เสร็จๆๆๆๆๆ หีแตก หีแตกๆๆๆๆ แล้ว" ข้าวสั่นกระตุกปล่อยน้ำหีออกมาเลอะเทอะตั้งแต่จมูกไหลย้อยลงไปถึง คอของผม ข้าวลงไปนั่งตรงหน้าอกของผมอีกครั้ง แต่การกระตุกของข้าวยังไม่สุด หีข้าวถูกับหน้าอกผม ตอนนี้หน้าผมผม เต็มไปด้วยน้ำหีของข้าว มันลื่นและได้อารมณ์มาก
ผม - "เสร็จแรงจังเลยนะ ชอบมั้ย" ข้าวพยักหน้าปากสั่น
ข้าว - "เงี่ยนจังเลย ข้าวเงี่ยนหี " หลังสิ้นสุดประโยค ข้าวเอื้อมมือลงไปกำควยของผมให้ตั้งตรงจ่อให้ตรงปากรู้หีของเธอ ข้าวกดลงมาอย่างไม่ลังเล สุดลำควยของผม หัวควยชนปากมดลูกจนผมต้องรั้งเอวข้าวไว้ เพราะคราวนี้กลายเป็นผมเองที่จุกหัวควย ข้าวกระตุกสั่นทันทีที่ หัวควยผมชนข้างใน ข้าวกรีดร้องแบบสมอารมณ์หมาย
ข้าว - "อ๊าาาาาาา หีเตก ข้าวเสร็จแล้วพี่หนุ่ม ข้าวเย็ดพี่หนุ่มแล้ว "  ข้าวกระตุกอย่างแรง ช่องหีข้าวตอนนี้บีบรัดหัวควยของผมทั้งลำมันทำให้ผม อยากกระหน่ำเอวใส่หีข้าวเพื่อ เอาคืนเธอบ้าง ผมทำท่าจะ ยกตัวขึ้นเพื่อจับข้าวอุ้มแล้วกระแทกให้ หีเธอจุก แต่ข้าวเอามือมากดหน้าอกผมไว้
ข้าว - "จะทำอะไร นอนลงไป ข้าวจะเย็ดพี่เอง" เธอมีอะไรให้ผมแปลกใจเสมอ ข้าวเอื้อมมื่อมาจับมือผมทั้งสองข้างไปจับหน้าอกเธอข้างนึง อีกมือข้าวเอาไปดูดนิ้วเหมือนที่เธอเพิ่งดูดควยผม ผมเห็นการกระทำแล้วมันทำให้ผมเงี่ยนขึ้นไปอีก ข้าวปั้น หนูทำพี่ขาดหีหนูไม่ได้เองซะแล้วหละมั้ง ข้าวยกเอวตัวเองขึ้นไปสุดลำแล้ว ค่อยๆอัดลงมา สุดลำเช่นเดิม เป็นจังหวะอย่างช้าๆ ก่อนที่เธอจะเร่งเอวตัวเองอย่างแรง
ข้าว - "อ่า อ่า อ่า อ่า พี่หนุ่ม ข้าวเย็ดพี่เก่งมั้ย ข้าวเสียวหีจัง ท่านี้ข้าวเสียวหีจัง ควยพี่หนุ่มเข้าลึกจริงๆ อ่า อ่าหหห อ๊าาา อ๊าาาายยยยย เสร็จอีกแล้ว " จังหวะที่ข้าวกำลังจะกดเอวลงมา ผมสวนควยขึ้นไปอย่างแรงจนข้าว ตัวลอย แล้วข้าวก็กระตุกแบบสะใจ
ผม - "น้ำลายไหลเต็มเลยน๊า หิวควยเหรอ" ข้าวพยักหน้าปากสั่นน้ำลายไหล
ข้าว - "ข้าวอยา อยากกินควย พี่ หนุ หนุ่มแต่ข้าว กะ ก็อยากเเยะ เย็ดคัว ควย พี่หนุ่มด้วย" ข้าวพูดปากสั่น ผมจินตนาการไปถึงว่า ข้าวโดนรุมเลยแหละ ปากอมควยหีโดนเย็ด จินนาการผมมันทำให้ผมลืมเรื่องเย็ดเด็ก 11 ไปอีกครั้งเพราะ ผมจะไปชวนใครมาได้หละ มันเป็นความลับที่ต้องเก็บเอาไว้สองคนเท่านั้น ข้าวเริ่มโยกเอวอีกครั้ง แล้วเอามือผมไปดูดอีก คราวนี้เธอดูดทีเดียวสองนิ้วเลย ข้าวครวญครางอย่างสะใจ ที่เธอเป็นคนควบคุมเองทุกอย่างทั้งจังหวะ ทั้งอยู่บนตัวผม เหมือนตอนนี้เธอคิดว่าผมเป็นของเธอ เท่านั้น ข้าวเงยหน้าแล้ว กระตุกอย่างแรง ผมมองดูอาการเธอ ใช่แล้วข้าวหลุดไปในห้วง ของตัวเองอีกแล้ว สติข้าวหลุด เธอเสร็จแล้วก็ โยกต่อ เหมือนไม่ได้สนใจว่าต้อง ร้องบอกผมว่าเธอเสร็จ มีแค่คำที่ออกจากปากเธอเป็นคำเดิมๆ ซ้ำๆ และถี่เบา
ข้าว - "หีแตกๆ อ่าหหห หีแตกๆ อ่าสสสส เย็ดๆๆๆๆ " ผมต้องจับคอเธอดึงลงมาจูบเรียกสติ กลัวว่าเธอจะ ช๊อค (ผมเคยมีประสบการณ์ เย็ดแม่ม้ายที่อายุคราวน้า แล้วเธอช๊อคจนน้ำลายฟูมปาก ตาเหลือกมาแล้ว)
ผม - "ใจเย็นๆนะ ข้าวหายใจลึกๆ อย่ารีบจ๊ะ เดี่ยวช๊อคพอดี" ข้าวสั่นกระตุกแล้วครางอย่างเดียว ตอนนี้เอวผมเร่มกระเด้าหีข้าวเป็นจังหวะบ้างแล้ว ผมเงยหน้ามองเวลา จะ 10 โมงครึ่งแล้ว ผมยกขึ้นจับเอวข้าวอุ้ม ข้าวกอดผมแน่น คิดว่าผมจะจับเธอเย็ดท่าเสร็จของผม แต่ผมอุ้มเธอไปในห้องน้ำ วางเธอลงบนขอบอ่างล้างหน้า ข้าวสะดุ้งแล้วร้อง
ข้าว - "โอ้ยย พี่หนุ่ม ข้าวเย็นตูดนะ" ข้าวกระโดดลงจากอ่างล้างหน้าทันที แต่ข้าวไม่ได้พูดอะไรต่อผมจับข้าวหันหลังแล้ว ผมย่อเข่า เสยควยเข้าหีทีเดียวเลย ข้าวถึงกับกรีดร้องเพราะท่านี้มันลึก
ข้าว - "อ่าหหหห พี่หนุ่ม ลึกจัง ข้าวเสียว" มือผมทั้งสองข้างจับเอวเด็กสาวข้าวปั้นไว้แล้วค่อยๆยืนขึ้น ขาข้าวลอยจากพื้นทันนที มือเธอทั้งสองข้างรีบคว้า ขอบอ่างล้างหน้าเพื่อไม่ให้ตัวเองเสียหลัก ผมเริ่มจังหวะส่งลำควยเข้าหีข้าวอย่างช้าๆ แต่เน้นทุกดอกแบบเดิม
ผม - "อยากโดนเย็ดแรงๆใช่ไหม อยากอมควยใช่ไหม โดนแน่ข้าวปั้น พี่จะเย็ดข้าวให้สุดแรงแล้วนะ" ข้าวมองผมในกระจก แล้วส่งยิ้มเหมือนคำพูดผมจะสมใจเธอหมาย ผมเย็ดข้าวอย่างช้าๆ สีหน้าข้าวเริ่มเหยเก อ้าปาก ร้องคราง
ข้าว - "อ่าหหห อ่าหหห อ่าหหหห" ผมมองเธอร้อง อ้าปากเหมือนข้าวต้องการ อะไร ผมจินตนาการเรื่องหาควยให้เธออมอีกครั้ง มันทำผมมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก ผมเองไม่เคยมีประสบการณ์มีเซ็กมากกว่าสองคนมาก่อน ตอนนี้สิ่งที่ยกเอวข้าวไว้คือลำควยและ แขนซ้ายของผมที่เสยเอวเธอไว้เท่านั้น มือขวาผม เอื้อมไปให้ข้าวอมนิ้วอีกครั้ง ข้าวอมแล้วส่งสายตายั่วควยมาหาผม ผมก้มลงมองลำควยที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าออกรูหีเด็ก 11 ปี อย่างสะใจ
ผม - "พร้อมมั้ยจ๊ะข้าว อ่าหหห หีข้าวดีจริงๆ มันดูดควยพี่ตุบๆ ตลอดเลย อ่าๆ พี่เร่งละนะ" ตับๆ ตับๆ ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงกระแทกควยอย่างรวดเร็วผสมกับเสียง ครวญครางของเด็กสาว อ่าๆๆๆๆ อ่าาาา อ๊าาาาาา อ๊าาา ๆๆๆๆๆๆๆ ระงมไปทั้งห้องน้ำ มือผมตอนนี้เปลี่ยนมารั้งผมของข้าวไว้ผมไม่รู้ตัวเลยว่า ผมเสพติดความรุนแรงตั้งแต่ตอนไหน ไม่มีความเอ็นดูหีอีกแล้วในวินาทีนี้ ผมส่งควยเข้าไปสุดลำทุกครั้ง ข้าวเองก็ร่อนหีอย่างเมามัน แขนผมที่อุ้มข้าวอยู่นำร่างเด็กสาว เข้ามาอัดลำควยเหมือนผมอยากให้มันเข้าไปกระแทกให้มดลูกเธอ ยู่เข้าไปข้างในอีก ถ้ารู้ว่าหีเด็กเย็ดมันอย่างนี้ ผมเย็ดมาตั้งนานแล้ว ไม่ไปลองหีหลายๆ อายุหรอก ตับๆๆๆๆๆๆๆ อ่าหหหหห
ข้าวและผม - "เสร็จแล้ว อ่าหหหหหห" เสียงร้องเราบอกว่าเราเสร็จพร้อมเป็นจังหวะเดียวกัน ข้าวสั่นกระตุกอย่างแรงพร้อมกับที่น้ำควยผมกระฉูดอย่างแรงเช่นกันเข้าไปใน ช่องหีของข้าวปั้น เอวผมกระตุกถี่คลายความเสียวซ่านส่งจากลำควยออกไป ผมซบหน้าลงไปบนหลังของข้าวก่อนที่จะค่อยๆ วางข้าวลง ข้าวปั้นถึงกับยืนไม่ไหว เธอนั่งลงไปบนพื้นห้องน้ำ อย่างไม่สนใจว่าพื้นจะเย็นตูดเธอแค่ไหน
ข้าว - "สบายตัวจัง หมดแรงแล้ว พี่หนุ่มอาบน้ำให้เลยนะ" ข้าวทำท่าหมดแรง แต่ร่างกายยังสั่นกระตุกเป็นระรอกสุดท้าย
ผม - "ได้สิจ๊ะ ข้าวของพี่ อาบแล้วต่อกันอีกยกเลยมั้ย" ผมแหย่เธอเล่น
ข้าว - "ห๊ะ เอาอีกเหรอข้าว ขาอ่อนหมดแล้วเนี้ย หิวด้วย" ผมอุ้มเธอขึ้นยืน แต่ข้าวก้ต้องจับตัวผมไว้ เพราะเธอขาอ่อนแล้วจริงๆ ข้าวมองที่ควยผมที่มันยังไม่อ่อนตัวลงเท่าไหร่นัก แล้วก้มลงไปมองที่หีของเธอ
ข้าว - "เหลือเชื่อเลยนะว่ามันจะเข้าไปได้ ใหญ่ขนาดนี้ หีข้าวจะพังมั้ยเนี้ย " เธอเริ่มสำรวจช่องหีของเธอ น้ำควยผมค่อยๆ ไหลออกมา ไหลลงไปตามง่ามขาของข้าวเป็นทาง เป็นภาพที่สวยงามมาก
ผม - "อาบน้ำกันเถอะ จะได้หาไรกินกัน" ผมจูงเธอเข้าไปแล้วเปิดฝักบัวอาบน้ำให้เธอ
ข้าว - "ข้าวอยากมีพ่อแบบพี่หนุ่มจัง ดูแลข้าวดีที่สุดเลย" ผมแปลกใจที่เธอยังอยากให้ ผัวไปเป็นพ่อของเธอ
ผม - "ได้ที่ไหน ถ้าพี่เป็นพ่อข้าว พี่ก็อดเย็ดข้าวสิ แต่พี่จะไปเย็ดกับแม่ข้าวแทน" ข้าวทำท่างอน
ข้าว - "ไม่สิถึงพี่หนุ่มจะเป็นพ่อ ข้าวก็จะให้เย็ดอยู่ดี เพราะข้าวรักพี่หนุ่ม แต่ข้าวไม่ให้พ่อไปเย็ดแม่หรอกข้าวจะเอามาเป็นของข้าวคนเดียว" คำพูดเธอทำผมอึ้งกับความคิดเด็กทุกวันนี้จริงๆ
   หลังจากอาบน้ำเสร็จผมก็แต่งตัวให้เธอ ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนเลี้ยงลูกสาวจริงๆแฮะ เสื้อผ้าของข้าว ดูเก่าและ ผมก็จำได้แทบทุกชุดแล้ว ผมพาข้าวไปนั่งรอในห้องครัวแล้วผม ทำแกงจืดและ ไข่เจียวหมูสับให้เธอทาน เธอบอกว่า นี้แหละ พ่อหนะเค้าต้องทำแบบนี้ไม่ใช่มาแก้ผ้าอาบน้ำให้ลูกจับควยเล่น ข้าวนั่งกินข้าวอย่างอร่อยและหิว เพราะตั้งแต่ตื่นมาก็เสร็จไปตั้งหลายน้ำ ข้าวกินเก่งมาก เธอบอกผมทำอร่อยแถมหอมมากด้วย ผมลูบหัวเธอแบบเอ็นดู บางทีถ้ามีลูกสาวแบบนี้ผมก็ว่ามันก็มีความสุขดีนะ
ผม - "ชุดข้าวนี้ พี่จำได้หมดแล้วนะ แล้วมันอึดอัดไหมเนี้ยเต็มสาวแล้ว เสื้อเล็กไปหน่อยมั้ง"
ข้าว - "ไม่มีชุดใหม่หรอก แม่บอกว่าให้รอ พี่เข็มส่งมาให้" เธอก้มหน้าเศร้าๆ เข็มน่าจะเป็นลูกพี่ลูกน้องเธอที่อยู่ต่างจังหวัด
ผม - "วันนี้ไปเที่ยวในเมืองมั้ย พี่มีธุระในเมือง เดี่ยวพาไปซื้อเสื้อใหม่ด้วย" ข้าวเงยหน้ามาทำตาโตแล้วพยักหน้ารับอย่างดีใจ
ข้าว - "ข้าวไม่มีเงินหรอกนะ งานก็ทำแค่วันเดียวเอง" เธอพูดมาซะผม เอ็นดูในความตั้งใจเก็บเงินของเธอ
ผม - "งั้นไปดูเล่นๆ ก็ได้ค่อยซื้อถ้าข้าวเก็บเงินได้แล้ว พี่ค่อยพาไปใหม่" ข้าวยิ้มตาปิด แสดงถึงอาการดีใจ แต่ผมตั้งใจจะซื้อให้เธออยู่แล้ว แค่ไม่อยากให้ความตั้งใจของเธอสูญเปล่า
   หลังจากกินข้าวเสร็จผมก็ เอารถเก่งของผม ออกมา แล้วขับเข้าไปในเมืองกัน ระยะห่างจากบ้านผมกว่าจะถึงตัวเมือง ชม ครึ่งเห็นจะได้ พอขึ้นรถได้ซักพัก แอร์เย็นๆ กับเพลงเบาๆ ทำข้าวหลับไปตั้งแต่ออกมาแค่ 10 นาทีเท่านั้น ไม่รู้เพราะบรรยาการรึ เพราะเธอโดนผมสอยหีไปตั้งแต่ตื่นเช้ามา เมื่อใกล้ถึงตัวเมืองผม แวะ โรงพยาบาลที่ แม่ข้าวมาเฝ้าพ่อเลี้ยงเธอผ่าตัดใส้ติ่ง
ข้าว - "พี่หนุ่มมาทำไรที่นี่" ข้าวรู้สึกตัวตอนผมจอดรถ
ผม - "มาเยี่ยมน้าก้องหน่อย " เธอทำหน้าหงุดหงิด
ข้าว - "จะมาเยี่ยมทำไม เดี๋ยวก็หายเองแหละ" ข้าวตอบแบบส่งๆ
ผม - "เอาของมาฝากแม่ข้าวด้วยไง เย็ดลูกสาวเค้าทั้งคืนแล้ว มีน้ำใจหน่อย" ข้าวหันมาแล้วยิ้ม
ข้าว - "งั้นข้าวต้องเอาขนมไปฝาก แม่กับพ่อพี่ด้วยสิ ข้าวก็เย็ดลูกชายเค้าเหมือนกัน" ผมหัวเราะที่เธอกล้าสวนมาแบบนั้น เราเดินลงไป แล้วโทรหาหน่อยเพื่อสอบถามว่าอยู่ตำแหน่งไหน แล้วก็ไปเจอหน่อยที่ห้องรวมคนไข้
แม่ข้าว - "พีหนุ่มสวัสดีคะ ข้าวกวนพี่ให้พามารึเปล่าเนี้ย" ข้าวเดินเข้าไปกอดแม่ของเธอตามประสาเด็กห่างแม่
ผม - "ป่าวหรอกพอดีพี่มาธุระในตัวเมือง เลยพาข้าวแวะมาเยี่ยม น้าก้องเป็นไงบ้าง หายปวดท้องรึยัง กินไรได้บ้างเนี้ย" ผมหันไปถามพ่อเลี้ยงของข้าว
น้าก้อง - "ดีขึ้นเยอะแล้วหวะ แต่อยากกินเหล้าพยาบาลแม่งก็ไม่ให้กิน น่าจับเย็ดซะให้เข็ด" แกพูดอย่างไม่เกรงใจและไม่ให้เกียรติทั้งพยาบาลและเมียสาวของแก แกคงคิดว่าลูกเลี้ยงแกจะไม่เข้าใจประโยคพวกนี้ก็ได้
ผม - "นา ใจเย็นนะน้า เหล้าหายแล้วค่อยกินตอนนี้รักษาตัวก่อน เมียน้าก็มาดูแลอยู่ใกล้ๆ แล้วสงสารเมียน้าบ้าง หน่อยมันก็ถือว่าเป็นเมียสาวของน้าเลยนะ เพื่อนๆน้าอิจฉาที่น้ามีเมียเด็กกันทั้งนั้น" แกยิ้มอย่างมีชัย หน่อยเองก็ยิ้มที่ผมชม และพยายามปลอบแกแบบไม่ให้แกโมโห
น้าก้อง - "เมียกูก็เย็ดมันอยู่หรอก แต่มันก็กลิ่นเดิมรสเดิมนี้สิ" แกพูดตามประสาของแก
แม่ข้าว - "พี่หนุ่มมานี้กินไรมารึยัง แล้วข้าวดื้อมั้ย ไว้กับหน่อยที่นี้ก็ได้นะ หน่อยไม่อยากรบกวนพี่"
ผม - "โอ้ย เกรงใจอะไร ข้าวไม่ดื้อหรอกว่านอนสอนง่าย เมื่อคืนกลับไป แปปๆ ก็สลบไปเลย เดี่ยวพี่เข้าห้างจะพาไปเปิดหูเปิดตาหน่อย แล้วได้ออกวันไหนเนี้ย" ผมคิดกลับไปถึงเมื่อคืนข้าวสลบคาควยผมไปจริงๆ
ข้าว - "ใช่ๆ เมื่อคืนหลับไปตอนไหนไม่รู้เลย ตื่นเช้ามาพี่หนุ่มก็ทำกับข้าวให้กิน แถมสอนอะไรข้าวตั้งเยอะด้วย " ข้าวพูดออกมาเหมือนพยายามช่วยปกปิด แต่ก้ทำให้ผมตกใจกลัวจนอยากชวนเปลี่ยนเรื่อง
แม่ข้าว - "น่าจะสองสามวันแหละพี่ พี่ก้องแกมีหลายโรคอยู่แล้วด้วย กินเหล้าเก่งซะขนาดนี้" หน่อยพูดพร้อมถอนหายใจ
น้าก้อง - "กูแข็ง แรงดี หมอแม่งมั่วมันจะให้กูอยู่ มันจะดูควยโตๆกูหนะสิ มาเก็บเยี่ยวแต่ละทีตาโตกันทุกคน" แกพูดอวดตัวโดยที่ไม่รู้ว่าผมเองรู้ขนาดของแกมาแล้ว
ผม - "เอาเถอะๆ งั้นเดี๋ยวพี่มาแปปนึง" ผมออกไปจะซื้อของกินและผลไม้หนังสือมาฝาก เผื่อจะได้ไม่เหงาเกิน คิดสงสัยว่าไม่แปลกจริงๆที่ ข้าวจะไม่ชอบพ่อเลี้ยงเธอ ข้าววิ่งตามผมมาแล้วจับมือผม
ข้าว - "พี่หนุ่มข้าวไปด้วย อย่าทิ้งข้าวไว้ที่นี่นะ" เธอกลัวว่าผมจะหนีเธอไป ผมลูบหัวเธอเบาๆ
ข้าว - "ไอพ่อเลี้ยงมันขี้อวดว่าของมันยังงั้นยังงี้ ของพี่หนุ่มทั้งโตทั้งยาวกว่าอีก ข้าวคันปากอย่างบอกมันจริงๆว่า นี้คิดว่าโตแล้วเหรอ" ผมดีดหูข้าว แล้วไปเลือกขนมมาฝากแม่เธอกัน เราคุยกันพักนึงก่อนผมขอตัว
ผม - "งั้นพี่ไปก่อนนะเดี่ยวจะเลยเวลานัด ข้าวไปกัน" ผมเรียกข้าวขณะที่เธอกำลังอ่านหนังสือที่ผมซื้อมาฝากแม่เธอ
น้าก้อง - "อย่าเอาไปเลย ไว้นี้แหละ เดี๋ยวคนก็คิดว่ามึงมีลูกติด อดงาบสาวๆในเมืองนะเว้ย" แกพูดอย่างเป็นห่วง แต่ผมอยากบอกแกว่า หีข้าวหนะเย็ดมันที่สุดเลยหละ
ผม - "ไม่เป็นไรน้า สาวๆไม่เอา ดีเหมือนกันผมได้ไม่ต้องปวดหัว"
น้าก้อง - "หนุ่มมึงนี้มันโง่จริงๆ งั้นเอาไปเถอะ ดีเหมือนกัน กูได้ไม่ต้องอิจฉามึงไปมากกว่านี้" ผมลาตรงนั้นแล้วพาข้าวออกไป ตอนเดินออกไปเจอนักศึกษาพยาบาลแซวผม "ลูกสาวเหรอคะน่ารักจัง" ผมไม่ทันได้ตอบ "เมีย ไม่ใช่ลูก"  ข้าวแย่งตอบทันควัน นักศึกษากลุ่มนั้น ยิ้มกันทั้งกลุ่มพร้อมลูบหัวข้าว แล้วบอก "หวงพ่อน่าดูนะเนี้ย อดจีบเลย" แล้วพวกเค้าก็เดินขำจากไป ทิ้งไว้ให้ผมเสียดายที่ไม่ได้สานสัมพันต่อ ข้าวหันหน้ามามองผม แต่ผมกำลังเหลียวมอง สาวๆกลุ่มนั้นอยู่ มันน่าล่อทั้งกลุ่มเหือนที่น้าก้องว่าจริงๆ
ข้าว - "มองอะไร นี้แหนะ" ข้าวตีมาที่หัวควยผม จนผมต้องโก่งตัวจุก
ผม - "ทำอะไรหนะ พี่เจ็บนะ โอ้ยย" ข้าวทำตาขวางแล้วรีบเดินไปที่รถ ผมค่อยๆเดินตามไปก่อนจะกดรีโมทรถเพื่อปลดล๊อค ข้าวรีบเปิดประตูขึ้นรถทันที
ผม - "เป็นไรจ๊ะ หึงเหรอ รึว่า เป็นเมียพี่" ข้าวหันมามองหน้าแล้วทำเป็นเชิดใส่
ข้าว - "ไม่อยากให้มองใคร มองได้แค่ข้าวคนเดียว" เธองอนน่ารักดีจนผมต้อง เอื้อมมือไปลูบหัวเธอแล้วดึงเธอมากอด ข้าวกอดผมตอบแล้วเอาหัวมาถูควยผม ก่อนจะ ตีลงบนหัวควยผมอีกครั้ง แต่ผมจับมือข้าวไว้ทัน
ผม - "อยากตีมากเดี๋ยวจับให้อมควยในรถซะหรอก" ข้าวแลบลิ้นใส่ผม ก่อนที่เราจะออกรถกันไป
ข้าว - "พี่หนุ่มจ๋าาา ข้าวหิวอีกแล้ว อ่า" ผมหันไปมองเธอ
ผม - "อยากกินอะไร บอกมาซิจะพาไปกิน" ข้าวยิ้มแล้วเอามือมาลูบควยผม ทำผมควยโด่ขึ้นมา
ข้าว - "อยากกินควยพี่หนุ่ม" ไม่พูดเปล่าข้าวค่อยๆ รูดซิปกางเกงผม แล้วค่อยๆ งัดควยออกมา แล้วข้าวก็ก้มลงไปอมหัวควยทันที มันเสียวอย่างมาก ผมกำลังขับรถอยู่แล้วโดนเด็กอมควย เสียวควยด้วยเสียวว่าจะโดนใครเห็นด้วย
ผม - "อ่าหห เก่งจริง สงสัยต้องให้รางวัลเยอะๆแล้ว " ผมค่อยๆกดหัวข้าวลงไป ขับรถไปเรื่อยๆ ก็กดหัวข้าวเข้าออกไปเรื่อยๆ ผมเห็นไฟแดงข้างหน้ามีตัวเลข หลายวินาทีผมคิดว่าจังหวะหลังจากนี้มันอันตรายมากแล้ว
ผม - "อ่าสสส ข้าวจ๋า พี่จะปล่อยน้ำควยแล้วนะ เร่งเลย เร่งเลย อ่าาา" ข้าวเร่งปากและ ใช้เทคนิคทุกอย่างที่เธอเรียนรู้มา ผมอัดควยส่งเข้าปากข้าวอย่างแรง แล้วปล่อยน้ำควยออกมาใส่ปากข้าวอย่างสะใจ อ๊อกคๆ ข้าวสำลักแต่ไม่ปล่อยให้น้ำควยหกซักหยดเดียว ผมถึงไฟแดงแล้วแต่ ข้าวเอามือมาสาวควยผมขึ้นลงต่อ เหมือนเธออยากโดนผมเย็ดแล้ว ตอนนั้นผมจอดรถข้างรถสิบล้อซึ่งสูงกว่ารถผมมาก ถึงฟิมล์รถผมจะมืดแต่กลางแดดอย่างนี้มันก็มองได้ไม่ยากมากนัก ข้าวกำควยผมรูดอยู่แต่อีกมือเธอ ล้วงเข้าไปเล่นกับหีเธอแล้ว ข้าวครางทำเสียงออดอ้อนผม ตอนไฟเขียวออกมาผมเห็นไอเด็กนั่งข้างรถสิบล้อมัน ชูนิ้วโป้ง ให้ผมด้วย นั้นหมายความว่า มันเห็นแล้วว่าผมเล่นเสียวกันกลางไฟแดง แต่มันคงไม่รู้ว่า ข้าวเป็นเด็กไม่งั้น ผมดังแน่ๆ ตอนนี้มือขวาข้าวรูดควยผม แล้วมือซ้ายเธอล้วงหีอย่างสบายอารมณ์ ไม่สนใจว่าทำในรถ รึมันจะเสียวกว่าเก่าเหมือนที่ผมโดนดูดหัวควย ข้างกรีดร้อง แล้วข้าวก็กระตุก เธอช่วยตัวเองเป็นแล้ว ผมรู้ในวินาทีนั้น ข้าวหันมายิ้มกับผมอย่าง อายๆ ข้าวเริ่มจะทำต่อแต่ผม หยุดเธอไว้
ผม - "ข้าวหยุดก่อนแต่งตัวให้เรียบร้อย ข้างหน้ามีด่าน" .............................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 08:43:41 am โดย DevilLust »

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 09:33:13 am »
ยินดีต้อนรับการกลับมาครับ  ::Fighto:: ::Fighto::

ผมล่ะหมั่นไส้ไอพ่อเลี้ยงจอมหื่นนั่น เจ้าหนุ่มเอ้ยเอ็งอย่าปล่อยหนูข้าวไปให้มันเชียวนะ
อย่าปล่อยให้ของดีๆไปตกอยู่ในอันตราย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2940
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 12:21:27 pm »
น่่าสงสารน้องข้าว มีพ่อเลี้ยงเลว ๆ แบบนี้ แม่มันก็...เห้อ

Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 12:54:51 pm »
น่าอิจฉาๆ แบบนี้ได้กินนานแน่ /ว่าแต่..จะให้หนูข้าวโดนควยคนอื่นด้วยจริงเหรอ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2102
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 01:04:02 pm »
ยินดี ด้วยนะครับ ที่ได้รับโอกาส กลับมา ลงผลงานต่อ และขอให้ท่าน ใช้โอกาสนี้ อย่างเต็มที่นะครับ  อย่าพลาดให้โดนแบนอีกนะครับ เพราะแอดมิน และ ม็อด ที่นี่ ดูแล ทำตามกฎ แบบจริงจัง นะครับ หากติดขัด มีข้อสงสัย  ส่ง Pm. มาแจ้งได้ ตลอดเวลานะครับ

   อีกเรื่องนึงคือ ไม่ทราบว่า เรื่องข้าวปั้นนี้ ท่านแต่งเองรึเปล่า  หากเป็นผลงาน ของท่านเอง ผมจะได้ย้าย เรื่องนี้ไปยังห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด แทน แล้วต่อไป ถ้าท่าน จะลงผลงาน ตอนใหม่ ให้ไปตั้งกระทู้ได้  ที่ห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด ต่อได้เลย  ยังไงก็ แจ้งตอบกลับมาด้วยนะครับ  ยินดี ต้อนรับ ไรท์เตอร์ คนใหม่ครับ  จากmod  ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ DevilLust

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 04:55:38 pm »
ยินดี ด้วยนะครับ ที่ได้รับโอกาส กลับมา ลงผลงานต่อ และขอให้ท่าน ใช้โอกาสนี้ อย่างเต็มที่นะครับ  อย่าพลาดให้โดนแบนอีกนะครับ เพราะแอดมิน และ ม็อด ที่นี่ ดูแล ทำตามกฎ แบบจริงจัง นะครับ หากติดขัด มีข้อสงสัย  ส่ง Pm. มาแจ้งได้ ตลอดเวลานะครับ

   อีกเรื่องนึงคือ ไม่ทราบว่า เรื่องข้าวปั้นนี้ ท่านแต่งเองรึเปล่า  หากเป็นผลงาน ของท่านเอง ผมจะได้ย้าย เรื่องนี้ไปยังห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด แทน แล้วต่อไป ถ้าท่าน จะลงผลงาน ตอนใหม่ ให้ไปตั้งกระทู้ได้  ที่ห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด ต่อได้เลย  ยังไงก็ แจ้งตอบกลับมาด้วยนะครับ  ยินดี ต้อนรับ ไรท์เตอร์ คนใหม่ครับ  จากmod  ::Ahoo::

Ok ครับ เรื่องแต่งเอง

*

ออฟไลน์ aumillslick

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 05:20:58 pm »
มาแล้วว รอติดตามนะ ชอบน้องข้าวปั้น จะรอนะครับ เสียวมากก

*

ออฟไลน์ maddog007

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 09:20:29 pm »
ข้างหน้ามีด่าน ระวังคุกน่ะครับ อิอิ
 ::Confident::

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4131
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 05:07:40 am »
เรื่องอ่านสนุกดี ทำให้นึกถึงตอนมีแฟนเด็ก กว่าจะเข้าได้ต้องพยายามหลายครั้ง ชอบครับเรื่องแบบนี้

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3163
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 07:34:53 am »
หลงเด็กแบบนี้ไปไหนไม่รอดแน่

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 07:47:32 am »
อย่าปล่อยข้าวไว้กับพ่อเลี้ยงเชียวไอหนุ่มเอ้ยยย 

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 10:34:06 am »
นั่นไงผมว่าแล้วต้องเป็นข้อผิดพลาด ::Evil::
รักษาความดี เอ้ย ความยึดมั่นในแนวทางไว้นะครับ สังคมเราต้องการคนอย่างท่าน คือ ความคิดที่สร้างสรรค์ แนวทางที่สดใหม่
ไม่เว้นแม้แต่วงการเรื่องเสียวใต้สะดือ ถือว่าสดใหม่ไม่ลอกใครเลยครับ
โลลิอาจมีมานาน แต่ช่วงนี้คือยุคทองของแนวนอกใจ แอบเย็ด
ท่่านนักประพันธ์กลับมีจินตนาการไม่เเหมือนใคร ไม่ตามกระแส ดึงเอาแนวคิดโลลิมาปัดฝุ่นใช้อีก แถมทำได้ยอดเยี่ยม

::DookDig::::DookDig::

รำลึกถึงความหลังจริงๆเรื่องนี้ อย่างที่เม้นท์ไว้ตอนที่แล้ว ประสบการณ์กับวัยเอ๊าะๆยากจะลืมจริงๆ มันทั้งฝังใจเราและฝังใจเค้า ตราบาปเลยก็ว่าได้
เลวครับ ใครอ่านแล้วอยากทำตาม บอกเลยว่าอย่าคิดเลยครับ ผมยังโชคดีไม่ทำเด็กเสียคน แต่เด็กวัยเพิ่งแตกสาวหลายๆคน อาจไม่โชคดีแบบนี้
บางคนพลาดท้องหรือไม่ก็หมกมุ่นกับผู้ชายคนแรกจนการเรียนเสีย บาปมากมายนะครับ อย่าทำครับถ้าไม่รัก ไม่คิดรับผิดชอบ

มาปลดปล่อยชักว่าวให้น้ำแตกกันที่บอร์ดนี้ก็เพียงพอแล้ว

สุดท้ายนี้ ขอบคุณท่าน DevilLust มากครับ ยกนิ้วให้เลยครับ นิ้วโป้งนะ 5555

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2419
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2020, 07:50:39 am »
แหมอ่านแล้วอยากหาหีเด็กมากินบ้าง

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 05:45:31 pm »
 ::HeyHey:: เนื่อเรื่องดำเนินต่อไปด้วยรูปแบบการเล่นเสียวกับเด็กสาวอย่างไรต่อ. และพ่อเลี้ยงจะจัดไปในทางใด

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 4 ข้าวเข้าเมืองกับเรื่องแปลกใหม่ของข้าว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2020, 11:46:18 pm »
พ่อเลี้ยงก็คอยจ้องจะงาบลูกเลี้ยง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ