ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ

ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ

 • 277 ตอบ
 • 9770 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3183
  • ดูรายละเอียด
**** จากผู้เขียน****
อย่างที่บอกไปนะครับ มีแถมตอนพิเศษของเรื่องผีหลอกสายฟ้าให้อ่านกันนิดนึงครับ

Twintower


ป.ล.พวกที่รีพลาย์แบบมักง่าย ส่งเป็นอีโมชั่นมาอย่างเดียวหรือประเภทคอมเมนท์แบบส่งๆ ผมรีพอร์ทให้ทีมงานแบนให้หลายคนแล้วนะครับ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 สาเหตุที่คมยอมไปหาเข็ม มันเป็นจังหวะที่อังไปรับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่ภูเก็ตกับเพื่อนๆ 1 อาทิตย์พอดี โดยก่อนที่จะไป คมไปค้างที่ห้องของอัง ระหว่างที่นอนพักหลังจากที่ระเริงกามกันเสร็จเรียบร้อย อังที่นอนหนุนไหล่คมได้พูดขึ้น

“เดี๋ยวอาทิตย์หน้าอังมีงานถ่ายแบบที่ภูเก็ตนะ ไปกับเพื่อนๆ3-4 คน ถ่ายชุดว่ายน้ำ”

“โป๊มากไหม”

“นิดนึงนะ แต่ไม่ต้องห่วงนะอังมีลิมิตไม่มีแบบถอดบนแล้วกอดอก เอาไว้ถ่ายเสร็จแล้วอังจะส่งรูปให้ดูนะ”

“ทูพีซละสิ”

“ใช่แล้ว พรุ่งนี้ต้องไปแวกซ์ขนกับขัดผิวก่อน”

“น่าเสียดายจัง ยิ่งดกๆอยู่”

คมพูดพร้อมเอามือลูบคลำตรงหมอยของอัง

“บ้าเค้าเอาออกไม่หมดยะ เล็มข้างๆออกจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะแพลมออกมาหรือเปล่า พรุ่งนี้พาอังไปหน่อยสิ คมมีงานอะไรหรือเปล่า”

“ได้ เพราะไม่มีอะไร ออฟฟิตไม่ต้องเข้าก็ได้ หรือตอนเช้าเข้าไปดูสักพัก สายๆก็ออกมารับอัง”

เมื่อได้ยินแบบนี้อังกอดคมด้วยความดีใจ อังว่ารู้ว่าตอนนี้คมนั้นค่อนข้างจะมีเวลาให้เธอได้พอสมควร เพราะเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท การทำงานไม่ต้องเป็นเวลาเหมือนพนักงานทั่วไป แต่ถ้ามีงานขึ้นมาบางทีเธอแทบจะไม่เจอคมหลายวันก็มีมาแล้ว และ ที่ผ่านๆมาเวลาเธอไปเสริมสวย คมมักจะไปรับส่งแต่ไม่ชอบรอที่ร้าน คมจะใช้เวลาไปเดินดูกล้องหรือของเล่นที่ตนเองชอบซึ่งเธอไม่เคยขัดเวลาที่คมซื้อพวกนี้เพราะรู้ว่าคมชอบ ตรงนี้มันต่างกับเข็มเพราะเมื่อก่อนเวลาคมซื้อของพวกนี้เข็มมักจะไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก ทำให้งอนกันบ่อยครั้ง พอช่วงที่อังไปภูเก็ต  เข็มได้นัดเจอ มันพอดีกับอารมณ์ที่ไม่เจออังและงานที่ค่อนข้างเครียด ยิ่งเข็มพาคมไปที่ห้องมันเข้าจังหวะพอดีทำให้คมได้ระบายออกมา ซึ่งมันก็มีครั้งต่อไป อีก2-3 วันคมไปค้างที่ห้องของเข็มอีก ทำให้เข็มอิ่มเอมใจมาก ยิ่งเจอรสสวาทที่คมปรนเปรอให้ทำเธอติดใจเป็นอย่างยิ่ง  แต่พออังกลับมาคมนั้นไม่ได้ไปหาเข็มแค่บอกสั้นๆว่า งานยุ่ง แต่เข็มนั้นเข้าใจไปว่าคมงานยุ่งจริงๆ เลยทำให้เธอมีเวลาสะสางเรื่องกับคนที่คบอยู่


ในวันหนึ่งที่คอนโดของอัง พริตตี้สาวกำลังนอนเล่นอยู่บนเตียงเธอมองไปที่คมที่กำลังเล่นเกมอยู่ เธอจึงบอกไปว่า

“คมนวดหลังให้อังหน่อยสิ”

“แป็บนึง”

พอได้ยินคำตอบเธอจึงนอนคว่ำและหลับตา ไม่นานนักคมจึงมาเริ่มนวดให้ที่หลังเธอทำให้เธอเริ่มเพลินก่อนจะบอกไปที่คม

“นวดก้นให้ด้วยสิ”

คมทำตามคำขอของอัง เลื่อนไปนวดที่ก้น แต่ก็เกิดความคิดแผลงๆขึ้นมา เพราะคมมักจะเห็นอังชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินนี่ ไม่ก็ชุดออกกำลังกายหรือไม่ก็บางครั้งหลังอาบน้ำจะนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวใช้มือถือถ่ายรูปตัวเองหน้ากระจก จนคมต้องถามด้วยความสงสัย จึงได้คำตอบว่าอังถ่ายเก็บไว้ดูหุ่นเพื่อการรักษารูปร่าง และอังนำภาพที่ถ่ายและเซฟเก็บไว้ในแฟลชไดฟ์มาเปิดในคอมให้คมดู อังบอกว่าถ้าเก็บไว้ในโทรศัพท์ถ้าเกิดหายขึ้นมาเธอแย่แน่  เพราะรูปที่อังถ่ายไว้มันมีรูปเรียกได้ว่าโป๊มากและรูปที่เธอเปลือยกายทั้งร่างเก็บไว้ด้วย เธอเปิดให้คมดูและอธิบายไปด้วยว่าตอนนั้นหุ่นเธอเป็นแบบไหนต้องเพิ่มต้องลดส่วนไหน เพราะยังไงตอนนี้เธอก็ไม่อายคมในเรื่องนี้แล้ว  ทำให้คมรูดกางเกงนอนที่เธอสวมอยู่ออก โดยที่อังไม่ขัดขืนปล่อยให้คมทำตามใจชอบ เธอนอนหลับตาอย่างสบายอารมณ์ ก่อนที่เสื้อนอนจะถูกปลดอังปล่อยให้คมทำตามใจชอบ ร่างของเธอเหลือแต่ชุดชั้นใน พอคมเริ่มจูบไปที่แผ่นหลังเธอร้องออกมาเบาๆ

“อย่ากัดก้นอังนะ คราวที่แล้วเป็นรอยตอนถ่ายแบบต้องเอาแป้งโปะทับ”

งั้นกัดนมแทน”

“ไอ้บ้า”

เธอตอบเสียงเบาๆแต่ไม่ตอบลืมตา ปล่อยให้คมนวดสลับจูบตามแผ่นหลัง แต่เธอไม่รู้ว่าตอนที่คมจับขาเธอแยกออกเล็กน้อย คมโทรศัพท์ถ่ายไปที่เป้ากางเกงในของเธอด้วย คมแอบถ่ายภาพของอังจนพอใจ และสังเกตเห็นอะไรบางอย่างตรงเป้าของอัง คมพูดขึ้นมา

“อัง”

“อะไร”

“ขนขึ้นเร็วนะ สาหร่ายแพลมมานอกกางเกงในแล้ว”

“ไอ้คนบ้าทะลึ่ง”

“ก็มันจริงนี่ คมถ่ายรูปให้ดูเลย”

พอได้ยินแบบนั้นเธอรีบพลิกตัวแล้วทำหน้างอ แต่พอคมยื่นรูปที่ถ่ายให้ดู ทำเอาอังเขินอาย

“ไอ้คนลามกแอบถ่าย ลบเลยนะ”

“ไม่เอาจะเก็บไว้ดู”

คมพูดจบแล้วเอาปากไปประกบหญิงสาวทันที อารมณ์สวาทที่เริ่มคุกรุ่น มาแล้วถูกจุดทันที อังเอามือโอบรอบคอคมแล้วรับการจูบอย่างเต็มใจ  และตามใจคมยอมให้ถ่าย เธอนั้นทำตามที่คมบอกทุกอย่าง

“อังดึงกางเกงขึ้นไปหน่อยสิ คมอยากได้ภาพที่เป็นร่อง”

เธอหลับตาแล้วทำตามที่บอก คมถ่ายจนพอใจและไม่นานนักชุดชั้นในของเธอถูกปลดออกจากร่างทั้ง 2 ชิ้น เธอนั้นเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงและมองดูคมที่รีบจัดการกับเสื้อผ้าของตนเอง แต่คมกลับหยิบโทรศัพท์ ขึ้นมาอีกครั้งบันทึกร่างเปลือยเปล่าของอัง ซึ่งตอนแรกเธอทำท่าจะไม่ยอม แต่พอถูกเล้าโลมอีกเธอจึงตามใจคมและเธอเป็นฝ่ายโพสต์ท่าให้เองจนคมพอใจ จึงตั้งโทรศัพท์ไว้ข้างเตียงอังหันไปมอง

“ไม่เอาคมไม่ถ่ายแบบนี้ มันไม่ดีเดี๋ยวมันหลุด”

“ไม่เป็นไรหรอกถ่ายเก็บไว้ดู”

คมพูดแล้วเอาปากไปประกบหญิงสาวพร้อมเอานิ้วไปบี้ที่หัวนมของอังเบาๆ เป็นการกระตุ้นอารมณ์อีกครั้ง หญิงสาวรับการจูบอย่างเต็มใจและไม่สนใจว่าคมนั้นทำอะไรในเมื่อถ่ายกันถึงขนาดนี้แล้วคงห้ามกันไม่ได้ คมเลื่อนนิ้วมือลงไปด้านล่างหญิงสาวอ้าขาทันทีเมื่อมือของคมไปลูบคลำที่กลางลำตัว คมใช้นิ้วล้วงเช้าไปในรูหีของอังปากเลื่อนลงไปที่เต้านม หัวนมนั้นบานขยายออกมา คมดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง มือก็ล้วงไปรูหี จนอังทนไม่ไหวดันหัวคมลงไปด้านล่าง

“เลียให้หน่อย”

เธอบอกสั้นๆก่อนจะครางด้วยความเสียว น้ำหล่อลื่นเธอออกมามากแต่คมนั้นเลียจนพอใจจนอังร้องขอ

“คมขาอังทนไม่ไหวแล้ว ทำเหอะ”

คมจัดการใส่ถุงยางแล้วจับอังนอนคว่ำหญิงสาวรู้ทันทีว่าต้องทำอะไร เธอยกก้นให้สูงขึ้นเอาหน้าแนบไปที่หมอน คมยังไม่เย็ดอังเอาปากไปเลียโคกหีที่ชุ่มโชกอีกครู่หนึ่ง ก่อนจะทำตามเสียงที่ร้องขออีกครั้ง คมจับที่เอวอันคอดกิ่วของอังแล้วดันควยเข้าไป แต่อังนั้นเด้งสวนมาทันทีเพราะความเงี่ยน เสียงกระทบของเนื้อดังตลอดเพราะอังนั้นเด้งรับไม่หยุด ยิ่งช่วงท้ายเธอทั้งเด้งทั้งครางไม่หยุด ก่อนที่คมจะหลั่งน้ำกามออกมาในถุงยาง คมถอดถุงยางทิ้งก่อนจะเอื้อมมือไปปิดโทรศัพท์แล้วดึงร่างงามที่นอนคว่ำบนเตียงมากอด อังไม่พูดอะไรนอกจากนอนหลับตาแล้วกอดชายหนุ่มแน่นขึ้นก่อนจะหลับไปทั้งคู่

 เมื่อมีครั้งแรกย่อมมีครั้งต่อไป และใช้กล้องของคมเป็นที่ถ่ายเก็บไว้ บางครั้งอังจะใช้โทรศัพท์ถ่ายตอนที่คมเลียหีให้เธอหลังจากคมถ่ายคลิปตอนเธอใช้ปากให้กับควยของคม บทรักของทั้งคู่ต่างมีหลากหลายที่บันทึกไว้และเอามาเปิดดูเพื่อปลุกอารมณ์ รวมถึงคมกลายเป็นช่างภาพประจำตัวเธอ ตอนถ่ายรูปเพื่อดูรูปร่าง และจบด้วยบทรักที่เร่าร้อนทุกครั้ง ส่วนอังที่ยอมทำตามนอกจากจะตามใจคมแล้ว ที่ผ่านมาตั้งแต่เธอเลิกรากับแฟนเก่า เวลาช่วยตัวเองเธอเคยถ่ายคลิปตอนช่วยตัวเองเอาดูเหมือนกัน แต่พอมีคมแล้วอังลบคลิปเหล่านั้นทันที ฝ่ายเข็มหลังจากที่สถานะกับคนที่คบกันอยู่นั้นค่อนข้างคลุมเครือทำให้ฝ่ายชายขอเลิก แต่เข็มไม่เสียใจ เธอตั้งใจที่จะไถ่โทษกับคมด้วยการที่กลับมาคบกับคมอีก แต่เธอไม่เร่งรัดคมเท่าไหร่นัก เพราะดูแล้วคมค่อนข้างจะไม่ยอมเธอเหมือนเมื่อก่อนในหลายๆเรื่องแต่เธอยอมอดทนไว้ก่อน และเธอยอมคมในหลายๆเรื่อง   มีอยู่วันหนึ่งคมมานอนกับเธอ เข็มหารู้ไม่ว่าบทรักของเธอถูกคมบันทึกไว้เรียบร้อย เป็นจังหวะที่เธอกำลังหันหลังขย่มบนตัวคม ท่อนบนเธอยังสวมยกทรงอยู่ คมแอบเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิปบทรักตอนนี้แต่เข็มไม่รู้ตัว แถมตอนเช้าช่วงที่เธอหลับสนิท คมได้แอบถ่ายเรือนร่างที่เปลือยด้านหลังของเธอไว้อีก

แต่ความสัมพันธ์นั้นไม่ราบรื่นเหมือนก่อน หลายครั้งที่คมจะไม่สนใจหรือเอาใจใส่เข็มเหมือนเมื่อตอนเป็นแฟนกันเมื่อครั้งก่อน อย่างวันหนึ่ง เข็มอยากไปซื้อเสื้อผ้าที่ห้างๆสรรพสินค้าใกล้ๆที่พักเธอได้ชวนคมไปด้วย คมนั้นไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่นักแต่ก็ยอมไปแบบเสียไม่ได้ ซึ่งเข็มนั้นใช้เวลาซื้อพอสมควรเธอเดินเลือกเสื้อผ้าหลายร้านจนคมเริ่มเบื่อ พอเธอซื้อเรียบร้อย เธออยากจะไปดูเครื่องสำอางอีก เธอจึงบอกคม และคำตอบที่ได้รับคือ

“ไปเองแล้วกันขี้เกียจเดินแล้วเมื่อย รออยู่ตรงนี้นะ”

คมพูดจบได้เดินเข้าไปนั่งรอในร้านกาแฟทันทีโดยไม่สนใจว่าเข็มจะพูดอะไร เธอจึงต้องไปคนเดียว และใช้เวลาพอสมควร พอเธอกลับมาที่ร้านกาแฟ เธอไม่เจอคม เข็มจึงโทรหาทันที

“คมอยู่ไหนนะ”

“โซนของเล่น”

“อ้าวแล้วไปทำนะ เข็มมาที่ร้านกาแฟแล้ว”

“งั้นรอที่นั่นแหละ”

คมตอบด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจ ก่อนจะตัดสาย จากความตั้งใจที่จะเดินไปหาคมเมื่อบอกมาแบบนี้เข็มจึงนั่งรอหน้าร้าน ไม่นานนักคมเดินมาพร้อมถือถุงมา2-3ใบ  เข็มไม่กล้าถามอะไรเพราะหน้าของคมบอกถึงความไม่ค่อยพอใจ เธอจึงชวนคมไปทานข้าวที่ร้านอาหารชั้นบน แต่ระหว่างทางที่เดินไปร้านอาหาร ผ่านร้านกล้อง คมนั้นเดินเลี้ยวเข้าไปทันที เข็มจึงเดินตามไปด้วย เธอเห็นคมยืนดูเลนส์กล้องและคุยกับพนักงานอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะตัดสินใจซื้อและเข็มนั้นตกใจมากเพราะเลนส์ราคา 5 หมื่นกว่าบาท ทำให้เธอไม่พอใจ ผิดกับคมที่จ่ายด้วยเครดิตการ์ดด้วยสีหน้าเรียบเฉย เข็มไม่ยอมพูดอะไรจนถึงร้านอาหาร ระหว่างที่นั่งทานไปได้2-3 คำ เธอจึงพูดออกมา

“คมใช้เงินเปลืองไม่เห็นจะจำเป็นเลย ซื้อมาทำไมไม่รู้ตั้งหลายหมื่น”

“แล้วไงละ”

“ก็ไม่ยังไง แต่มันไม่จำเป็น คมก็มีเลนส์กล้องตั้งเยอะแล้วซื้อมาอีกทำไมก็ไม่รู้ ไหนจะของเล่นอีก”

“ทีเสื้อผ้าเต็มตู้ยังซื้ออีก ไหนจะเครื่องสำอางอีกเต็มโต๊ะไปหมดก็ยังซื้อมาอีก”

“มันไม่เหมือนกัน”

“ไม่เหมือนกันยังไง”

เสียงของคมนั้นไม่พอใจอย่างยิ่ง เข็มได้ยินทำให้รู้สึกน้อยใจเธอรวบช้อนส้อมทัน แล้วบอกคม

“เข็มกลับห้องก่อนนะ”

เธอพูดพร้อมหยิบถุงที่ใส่ของที่ซื้อเดินออกจากร้าน แต่คมไม่สนใจนั่งกินข้าวต่อและไม่มองตาม จนกินเสร็จเรียบร้อยหลังจากจ่ายเงินคมเดินไปที่ลานจอดรถและขับรถออกไป ทำให้รู้ว่าข้างนอกนั้นฝนกำลังตกหนัก คมเริ่มเป็นห่วงเข็มแต่ด้วยความรู้สึกที่ยังโมโหอยู่เลยไม่ยอมโทรไปถาม แต่ขับออกไปได้สักพักเข็มได้โทรเข้ามา

“คมอยู่ไหนแล้ว”

“ขับรถกลับบ้าน”
“กลับมารับเข็มหน่อยได้ไหมละ เข็มออกไม่ได้ติดฝนและน้ำท่วมด้วย”

ด้วยความรู้สึกที่หงุดหงิดอยู่จึงได้ตอบกลับไป

“โอ๊ยไม่กลับแล้วมาครึ่งทางแล้วรถติดด้วย”

เข็มเงียบไปชั่วขณะก่อนจะบอกว่า

“งั้นไม่เป็นไรเท่านี้นะ”

คมนั้นไม่รู้ว่าเข็มนั้นยืนรอกว่าฝนหยุดอีกครึ่งชั่วโมงและต้องเดินลุยน้ำท่วมกลับไปที่ห้อง แต่ตัวคมไม่ได้กลับไปที่บ้านแต่ไปหาอังที่คอนโด พอไปถึงอังนั้นกลับมาแล้วคมจึงอวดของที่ซื้อมา

“นี่คมซื้อเลนส์ตัวใหม่มา”

“ไหนดูซิ”

อังพูดพร้อมขอดู

“งั้นลองเลยไหม อังพึ่งซื้อบิกินนี่ชุดใหม่มาด้วย”

“เอาสิ”

คมตอบก่อนจะเดินไปหยิบกล้อง ส่วนพริตตี้สาวนั้นไปเปลี่ยนชุด จากตอนแรกที่ถ่ายแบบธรรมดามาเป็นเปลือยอกและเธอนั่งพิงพนักโซฟาร์ จนคมบอกไปที่อัง

“อังเอาซับในออกด้วยสิ คมอยากได้ภาพแบบเห็นร่อง”
อังค้อนเล็กน้อยแต่ทำตาม ก่อนจะโพสต์ท่าด้วยการยกขาขึ้นมาวางบนโซฟาร์ทั้งสองข้างและอ้าขาออกพร้อมทำสีหน้าที่ยั่วยวน และเธอขยับตัวให้เพราะเห็นคมเล็งกล้องไปที่เป้ากางเกง คมถ่ายจนพอใจแล้ววางกล้อง ก่อนจะเอาหน้าไปฝังที่เป้ากางเกง อังกดหน้าคมทันที คมซุกไซ้ที่เป้ากางเกงของพริตตี้สาวครู่ใหญ่แล้วเงยหน้าขึ้นไปบอกอัง ที่ตอนนี้ตาฉ่ำไปหมดแล้ว

“อังนอนดีกว่า”

หญิงสาวทำตามอย่างง่ายดายพร้อมยกก้นเมื่อคมแกะปมเชือกที่ผูกบิกินนี่ท่อนล่างออกข้างหนึ่ง  พอท่อนล่างถูกปลดออกร่างอันขาวโพลนตัดกับโซฟาร์หนังสีน้ำตาลอย่างชัดเจน คมก้มหน้าไปที่โคกหีทันที แล้วไม่รอช้าลิ้นของคมเข้าไปกวาดในรูหีของเธอ เป็นการโดนใช้ปากทำรักของเธอครั้งแรกที่ถูกเลียหีในท่าแบบนี้ที่ถูกอีกฝ่ายใช้ปากในแนวขวางกับลำตัวของเธอ  เสียงครางดังออกมาเป็นระยะจากปากของเธอ จนอังทนไม่ไหวแล้ว

“คมอังทนไม่ไหวแล้ว ทำเถอะ”

คมจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองทันที แต่พอทำท่าจะคร่อมร่างของหญิงสาวอังกับบอกว่า

“คมนั่งเถอะ อังขออยู่ข้างบน”

เธอพูดพร้อมลุกขึ้นนั่งแล้วดันคมให้นั่งพิงโซฟาร์ก่อนจะนั่งคร่อมฝ่ายชายพร้อมจับควยของคมไปจ่อที่ปากทางรูหีแล้วค่อยๆหย่อนตัวทับพร้อมเอาแขนไปโอบคอคม พอสุดอังเริ่มโยกตัวไปมาช้าๆ

“เสียวไหมคะคม”

“เสียวสิ”

คมตอบพร้อมครางออกมา อังโยกตัวไปเรื่อยๆ เธอยอมรับว่าตั้งแต่เริ่มคมกับคม เรื่องของเซ็กส์ของเธอกับคมนั้นไม่มีวันเบื่อ จนเธอแทบจะถวิลหาทุกครั้งเมื่อมีเวลา จนร่างกายส่งสัญญาณออกมา เธอจึงเร่งจังหวะขึ้นเช่นเดียวกับคมที่เด้งรับ ก่อนที่จะไปถึงจุดหมายไล่เลี่ยกัน ร่างของทั้งคู่ต่างเอนนอนไปบนโซฟาร์ ด้วยความอ่อนเพลีย อังนอนอยู่บนตัวคม หน้าของเธอซบไปบนไหล่
“นอนก่อนแล้วกัน เดี๋ยวค่อยไปหาอะไรกิน อังหมดแรง”

คมหอมไปที่เรือนผมเธอเบาๆ ก่อนจะกอดเธอแล้วหลับตา เหมือนกับหญิงสาว แต่อังหาหลับไม่ เธอตกอยู่ในความคิด เธอนั้นพอจะเดาออกว่าคมอาจจะมีผู้หญิงอีกคน แต่อังยังพอรับได้ เธอยอมปล่อยไปก่อนเพราะเธอก็ไม่เปิดเผยว่าคบกับคมอยู่ ซึ่งคมยอมตกลงเธอจึงต้องใจกว้างกับเรื่องนี้  เธอรู้ตัวว่าเธอรักคมมากกว่าใครๆจากที่เคยแค่คิดว่าจะคบกันเล่นๆแต่ตอนนี้อังรักคมสุดหัวใจแล้ว ถึงเธอจะไม่ถามถึงเรื่องในอดีตของคมแต่เธอเดาได้ว่าคงเป็นเรื่องที่คมอกหักทำให้เข็ดกับความรักพอสมควร กว่าคมจะยอดเปิดใจให้เธอมันก็ใช้เวลา เธอจึงยอมในเรื่องนี้ไปก่อน

ต่อมาเป็นช่วงที่อังไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนๆที่เป็นพริตตี้ด้วย เกือบ 1เดือน ทำให้คมมานอนค้างที่ห้องของเข็มได้หลังจากวันนั้นทั้งคู่เจอกันอีกแต่ไม่พูดถึงเรื่องในวันนั้นกันอีก เข็มเริ่มระวังคำพูดที่จะทำให้คมไม่พอใจ เธอเดาว่าอาจจะมาจากที่คมนั้นมีฐานะขึ้นเลยใช้เงินได้เยอะกว่าเมื่อก่อน เธอจึงต้องปล่อยวางและยอมคมหลายเรื่อง รวมถึงเรื่องที่โดนถ่ายคลิปตอนแรกเธอไม่ยอมและโกรธแต่สุดท้ายก็ต้องจำใจยอม มันเกิดตอนที่เธอใช้ปากให้กับควยของคมและพอเงยหน้าขึ้นไปเธอเห็นคมใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปอยู่ เข็มตกใจมาก เธอหยุดทำทันทีแล้วพูดออกมาด้วยความไม่พอใจ

“คมหยุดถ่ายเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่เอาเข็มไม่ชอบโรคจิตหรือเปล่านี่”

“ไม่เห็นเป็นไรเลย ถ่ายแล้วก็เก็บไว้ดูเอง”

“ไม่เอาลบเลย เข็มไม่ชอบ”

คมทำเป็นถอนหายใจแล้วทำตามที่เข็มบอก เข็มนั้นโกรธมากเธอรีบสวมเสื้อผ้าและนอนทันทีเธอนอนหันหลังให้คม แต่คมก็สวมเสื้อผ้าและเดินออกจากห้องทันทีโดยไม่ยอมพูดอะไร พอคมพ้นออกจากห้องเข็มร้องไห้ออกมาทันที ด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ทั้งที่ถูกถ่ายคลิปและคมที่เปลี่ยนไปไม่แคร์ความรู้สึกของเธอเท่าไหร่ตั้งแต่วันนั้นที่ปล่อยให้เธอเดินลุยน้ำกลับห้องจนถึงวันนี้เธอต้องกล้ำกลืนหลายๆเรื่อง วันนั้นวันที่เธอเดินลุยน้ำกลับพอเธอกับมาถึงห้องเข็มนั่งร้องไห้เพราะความเสียใจอย่างมาก แต่เธอต้องยอมทนเพราะที่ผ่านมาเธอผิดเองที่มีคนใหม่แล้วเลิกกับคม  จนอีก2-3วัน เธอเป็นคนโทรชวนคมให้มาหาเธออีกโดยเธอซื้อเนื้อมาหมักเพื่อจะทำเนื้อย่างให้คม เพราะคมชอบกินเนื้อย่าง แต่คมกว่าจะมาก็เกือบ 2 ทุ่ม ทำเอาเข็มนั้นหิวมากแต่พอมาถึงคมบอกเธอว่า

“กินข้าวมาแล้ว ลูกค้าพาไปเลี้ยง”

“เข็มอุตส่าห์เตรียมไว้ให้”

“อยากกินก็กินไปสิ คมไม่กินอิ่มแล้ว”

เธอนั้นเกือบจะร้องไห้เมื่อเจอคำตอบและน้ำเสียงแบบไม่สนใจแต่ฝืนใจตอบไปว่า

“งั้นเข็มแช่ตู้เย็นก่อนแล้วกันนะ กินพรุ่งนี้ก็ได้ เดี๋ยวเข็มลงไปซื้อก๋วยเตี๋ยวกินแล้วกันคมจะเอาอะไรหรือเปล่า”


คมส่ายหน้าและพอเธอขึ้นมาคมดูจะไม่สนใจเธอเท่าไหร่เอาแต่เล่นเกมในโทรศัพท์ และคืนนั้นเธอยอมให้คมถ่ายคลิปตั้งแต่เธอใช้ปากให้กับคม แม้จะกลัวแต่เธอก็ยอมฝืนแต่พอได้ยินเสียงครางของคมก่อนจะมาจบที่ท่า 69 เข็มก็เสียวจนลืมตัว จนคมเริ่มเย็ดเธอ คมเอาขาเธอมาพาดที่ไหล่เข็มรีบเอาหมอนปิดหน้าไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล เพราะคมตั้งโทรศัพท์ไว้โต๊ะข้างเตียง และเธอโดนคมจับนอนตะแคงและคมประกบด้านหลัง มันเป็นครั้งแรกที่เข็มโดนเอาท่านี้ ทำเอาเธอเสียวจนลืมว่าโดยถ่ายคลิปอยู่

“โอ๊ยย อู้วววววววววววว คมแบบนั้นแหละซี๊ดดดดดดดดดด เข็มชอบเสียวจังเลย อูยๆๆๆๆ”

เธอพูดพรางเด้งตัวรับไปด้วยจนถึงจุดหมาย คมที่นอนซ้อนด้านหลังเธอใช้มือไปลูบคลำที่นมเธอและเอาจมูกไซร้ไปตามลำคอ

“เสียวไหม”

“เสียวซิ เข็มว่าเสียงกว่าท่าโก้งโค้งอีก”

“งั้นเดี๋ยวเอาท่าด๊อกกี้”

“คมนี่ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน”

“ก็ดีไม่ใช่หรือไง”

เธอไม่ยอมตอบปล่อยให้คมลูบคลำตามร่างกายของเธออยู่พักใหญ่ก่อนจะชวนกันไปล้างตัวและตอนดึกเข็มเป็นฝ่ายเริ่มและขอให้คมเย็ดเธอในท่าด็อกกี้ ก่อนที่จะหลับไปด้วยความอ่อนเพลียของทั้งคู่จนตอนเช้าระหว่างที่เธอกำลังแต่งตัวเข็มถามคม

“วันนี้ไม่ไปทำงานใช่ไหม”

“ไม่ วันนี้ไม่เข้าออฟฟิต”

“งั้นกลางวันเข็มมากินข้าวนะด้วยนะ”

“แล้วแต่”

คมตอบและนอนอยู่บนเตียงเหมือนเดิม แต่เข็มที่ยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่เกิดอารมณ์ขึ้นมาเพราะคมนั้นยังนอนเปลือยอยู่ เธอเดินมาที่เตียงก่อนจะปลดผ้าขนหนูแล้วนอนทาบไปบนตัวคมเธอเอาปากทาบทันที ร่างเปลือยของทั้งต่างกอดรัดกันบนเตียง จนเข็มใช้ปากปลุกควยของคมให้แข็งขึ้นมาอีกครั้ง แต่เธอกลับพลิกตัวลงไปนอนหงาย แล้วบอกกับคม

“คมเลียให้เข็มหน่อย”

คมทำตามคำขอ แต่เข็มที่เกิดอารมณ์แปลกๆขึ้นมา เธอเอาโทรศัพท์ของเธอที่วางอยู่โต๊ะข้างหัวเตียงมาถ่ายคลิปตอนที่คมเลียหีให้กับเธอ  เข็มถ่ายไปครางไปด้วยความเสียวไปจนเธอร้องออกมา

“คม ทำเหอะทนไม่ไหวแล้ว”

คมเลียหีเธออีก2-3 ครั้ง แล้วเลื่อนตัวขึ้นมาจูบกับเข็มก่อนที่เธอจะพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบนแล้วส่งโทรศัพท์ให้คม

“คมนอนเฉยๆเข็มทำให้”
เธอจัดการใส่ถุงยางให้แล้วจับควยมาจ่อที่รูหีของเธอแล้วหย่อนตัวลงมาทับ คมรับโทรศัพท์มาแล้วจัดการถ่ายต่อโดยเน้นตรงช่วงกลางลำตัวที่หีของเข็มกำลังขย่มควยของตนเองอยู่  เข็มปล่อยอารมณ์เต็มที่เธอครางตลอด เธอทำแบบนี้เพราะมันมาจากความรู้สึกแปลกๆปนอยากลองและที่สำคัญคืออยากเอาใจคม บทรักในตอนเช้ามันช่างลื่นไหลเป็นอย่างดี จนไปถึงจุดหมายทั้งคู่ ก่อนที่เข็มจะอาบน้ำอีกรอบและแต่งตัวไปทำงาน พอกลางวันเธอซื้ออาหารเพื่อจะไปทานกับคมที่ห้องแต่พอเข้าไปในห้อง คมนั้นรวบตัวเธอเข้าแล้วจูบทันที เข็มพยายามดิ้นและดันตัวให้ออกห่าง

“คมไม่เอา เดี๋ยวเข็มกลับไปทำงาน”

“พูดอย่างเมื่อก่อนไม่เคย”

เข็มพยายามดิ้นรนแต่สุดท้ายสู้แรงไม่ไหวเธอต้องโอนอ่อนและด้วยการปลุกเร้าจากคม เข็มใช้มือคล้องรอบคอคมและรับการจูบอย่างดูดดื่ม เสื้อสูทตัวนอกถูกถอดออก ส่วนเสื้อเชิ๊ตชั้นในถูกปลดกระดุม ชายเสื้อถูกดึงออกจากกระโปรง มือของเข็มลูบคลำไปทั่วตัวของคมก่อนที่จะมาหยุดที่เป้ากางเกงควยของคมเริ่มแข็ง เธอล้วงเข้าไปในข้างในและลูบคลำไปมาก่อนจะทรุดตัวนั่งลงและรูดกางเกงขาสั้นที่คมสวมลงมากองที่ข้อเท้า เธอใช้มือรูดที่ควยไปมา2-3ครั้ง ก่อนจะใช้ลิ้นแตะที่ปลายหัว เลียไปจนทั่วถึงใช้ปากครอบ คมครางออกมาเบาๆ ถ้าไม่นับบรรดาหมอนวดหรือไซด์ไลน์ที่คมเคยผ่านมา เรื่องการใช้ปากเข็มนั้นเหนือกว่าอังมาก เข็มทั้งอมทั้งเลียจนเธอเป็นฝ่ายทนไม่ไหว พอเธอลุกขึ้น คมจับเธอให้ไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง เข็มรู้ทันทีว่าต้องทำอะไร เธอเอามือยันส่วนกระโปรงนั้นถูกถลกขึ้น และกางเกงในถูกถอดออก พอคมโยนกางเกงในเธอไปเตียงเข็มแอ่นก้นให้ทันที แต่รอคมสวมถุงยางก่อนและพอควยถูกดันเข้ามาในรูหีเข็มเด้งรับทันที ความหลังครั้งเก่าเริ่มหวนคืน เมื่อก่อนตอนกลางวันถ้ามาที่ห้องจะเป็นแบบนี้ทุกครั้ง

“คมเร่งหน่อย  เดี๋ยวไปทำงานไม่ทัน อูยๆๆๆๆ ดีคะดีซี๊ดดดดดด”

เธอนั้นเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ทำให้คมนั้นยืนเฉยเอามือจับเอวเข็มไว้ปล่อยให้เธอเด้งตัวเข้าหาอย่างถี่ จนไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน   เข็มถอนหายใจแรงๆแล้วหันมากอดคม ถึงมันจะไม่เต็มอิ่มแต่มันสร้างอารมณ์ให้กับเธอได้อย่างดี ก่อนที่เธอจะรีบไปล้างตัวและรีบแต่งตัวไปทำงานโดยไม่ทานมื้อกลางวันเพราะเวลาไม่พอ แต่พอตอนเย็นเธอกลับมาถึงห้อง คมนั้นไม่อยู่แล้ว พอเธอโทรไปถามได้รับคำตอบสั้นๆว่ามีงานด่วน และไม่อธิบายอะไร ยิ่งทำให้เธอน้อยใจมากขึ้นแต่ยอมอดกลั้นไว้ หลังจากวันนั้นคมมาค้างบ้างไม่มาบ้างแต่ทุกครั้งจะถูกถ่ายคลิปตลอด แต่มีบางครั้งช่วงกลางวันคมจะโทรมาบอกว่ามารออยู่ที่ห้องเพราะเธอให้กุญแจไว้ พอไปถึงคมจะเอากับเธอตลอดแม้บางครั้งเธอเป็นเมนส์แต่เข็มก็ยอมใช้ปากให้  ช่วงนั้นเป็นช่วงงานมอเตอร์เอกซ์โปร์พอดีอังต้องไปพักแถวๆเมืองทองไม่ได้กลับคอนโดทำให้คมมีเวลามาหาเข็ม และเป็นช่วงก่อนปีใหม่เข็มพยายามถามคมว่าจะไปเชียงใหม่กับเธอหรือไปรับเธอหรือไม่ แต่คมเฉยๆไม่ตอบอะไร จนทำให้เธอจองเครื่องบินขาไปไม่ได้ เธอจึงถามไปอีกครั้ง คมบอกเธอสั้นๆ

“ไม่ไป นัดกับเพื่อนๆที่ทำงานไปเที่ยวภูเก็ตแล้ว”

ทั้งๆที่โมโหแต่เข็มไม่กล้าที่จะโวยเพราะถ้าจะไม่ไปน่าจะบอกเธอตั้งนานแล้ว ทำให้เธอขาไปเธอต้องนั่งรถทัวร์แต่โชคดีที่ขากลับยังมีตั๋วเครื่องบินเหลืออยู่ แต่จริงๆแล้วคมไปเที่ยวภูเก็ตกับอัง และอังได้โพสต์ในหน้าเฟซ

“ปีใหม่นี้ไม่รับงานนะคะ ขอไปเที่ยวบ้าง อังขอพักช่วงเทศกาลบ้างคะ”

เป็นการไปเที่ยวต่างจังหวัดครั้งของทั้งคู่ตั้งแต่เริ่มคบกัน และคมเป็นตากล้องให้อังตลอดทริป จนหลังปีใหม่เป็นช่วงที่งานของคมนั้นยุ่งมาก ทำให้ไม่ได้เจอกับเข็ม ทั้งๆที่เข็มซื้อของมาฝากคมหลายอย่างแต่คมไม่ได้ไปหาแต่ส่วนใหญ่คมจะไปพักกับอังมากกว่าไปนอนที่บ้าน  ผ่านไปเกือบเดือนคมจึงแวะมาหาเข็มได้บ้างแต่มักจะไม่ค้าง ส่วนใหญ่จะมานอนกับเข็มและกลับ ยิ่งทำให้เข็มต้องกล้ำกลืนหนักเพิ่มขึ้น แต่เธอไม่กล้าพูดอะไร แต่พอช่วงถึงงานมอเตอร์โชว์คมได้มีโอกาสแวะนอนค้างกับเข็มบ้างแต่คมก็แวะไปหาอังที่งานและนำช่อดอกไม้ช่อใหญ่ไปให้ทำให้อังดีใจมากเพราะงานมอเตอร์เอกซ์โปร์นั้นคมไม่ได้ไป และตอนช่วงพัก ในห้องพักเพื่อนของอังที่รู้เรื่องของอังได้พูดขึ้นมา

“อังไหนๆแล้วก็เปิดเผยจะดีกว่า ว่ามีแฟนแล้วยังไงงานก็ไม่หายหรอก ตอนนี้ก็เปิดกันเพียบแล้วแต่แกนะว่าจะยังไง สงสารผู้ชายบ้างเหอะ หรือถ้าแฟนแกไม่อยากเปิดเผยหน้าตาก็ไม่เป็นไรแค่แกบอกว่ามีแฟนแล้วก็ได้ ลองไปคิดดูนะ”

อังรับคำเพื่อนและครุ่นคิด มันก็จริงอย่างที่เพื่อนเธอบอก และเธอก็วางแผนว่าจะรับงานพริตตี้อีกสักปี และงดรับการถ่ายแบบที่ออกแนวเซ็กซี่แล้วเธอเริ่มเห็นใจคมรวมถึงที่บ้านของคมในเรื่องภาพที่เซ็กซี่ของเธอ อีกอย่างเธออยากจะใช้ชีวิตแบบคนทั่วๆไปบ้าง จนก่อนช่วงสงกรานต์ เข็มได้ถามคมอีกครั้ง

“คมหยุดยาวจะไปกับเข็มหรือเปล่า แม่อยากเจอนะ”

“ไม่อะ อยากพัก ทำงานถึงตี1 ตี 2 มาหลายวันแล้ว”

เข็มไม่ได้พูดอะไรต่อแต่เหมือนช่วงปีใหม่ที่ตั๋วเครื่องบินเต็มทั้งขาไปขากลับ ยังดีที่เหลือตั๋วรถทัวร์ และช่วงสงกรานต์เธอติดต่อกับคมไม่ได้เลย จนถึงวันกลับเธอลองโทรหาคมอีกครั้ง ตอนนั้นเธอขึ้นรถทัวร์เที่ยวเช้ารถพึ่งออกจากสถานีขนส่งไม่นานนัก
“คมอยู่ไหนนะ”

“เชียงใหม่”

พอได้ยินแบบนี้ตอนแรกเธอนึกว่าคมล้อเล่น

“เฮ้ยจริงนะ อย่ามาหลอก”

“ไม่เชื่อก็ตามใจ”

“แล้วกลับวันไหนละ”

“เย็นนี้”

“ทำไมไม่บอกเข็มว่าจะมา”

“ไม่ได้ตั้งใจมา มีธุระที่เชียงรายก่อนเท่านั้น”

คมตอบด้วยเสียงเบื่อๆ ทำให้เข็มไม่อยากคุยต่อแต่ฝืนคุยต่อไปอีก

“แล้วกลับยังไงละ”

“เครื่องบิน กลับเย็นนี้”

เข็มถามอีก2-3คำแต่เห็นว่าคมไม่อยากคุยต่อเธอเลยวางสาย พอวางสายเธอมองไปนอกรถ พยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล เพราะความน้อยใจ กว่าเธอจะมาถึงกรุงเทพก็ค่ำเพราะรถติดมาก และแท็กซี่ก็ไม่มี เธอลองโทรหาคมเพราะเดาว่าป่านนี้คมคงลงจากเครื่องบินแล้วจะได้แวะมารับเธอ แต่คำตอบที่เธอได้รับคือ
“โอ๊ยไม่เอาจะถึงบ้านแล้ว”

ความรู้สึกมันจุกแน่นไปทั้งตัวแต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ ๆได้แต่เข้าคิวรอแท็กซี่ ก่อนจะกลับถึงห้องด้วยความอ่อนเพลียและความน้อยใจที่มันทวีคูณขึ้นทุกวันหลังจากวันนั้น คมมาหาเธอบ้างเหมือนกันจนผ่านไปเดือนเศษ หลังจากที่ผ่านศึกรักไปอย่างเร่าร้อน เข็มได้ถามคม

“คมวันเกิดเข็มอีก 2 อาทิตย์ เราไปทำบุญด้วยกันดีไหม”

“วันไหนหรือ”

ได้ยินแบบนี้ทำเอานั้นเงียบไปพักหนึ่ง คมลืมวันเกิดเธอจริงๆ แต่ก็นั่นแหละเพราะครั้งก่อนตอนที่เลิกกัน เธอบอกเลิกก่อนถึงวันเกิดคม 1 อาทิตย์ แต่เธอก็บอกไปคมนั้นตอบกลับทันที

“ไปฝรั่งเศสพอดี”

มันอย่างที่เธอคาดไว้เธอจึงตอบกลับไป

“งั้นไม่เป็นไร เข็มไปคนเดียวก็ได้”

เธอตอบก่อนจะพลิกตัวหันหลังให้คม คืนนั้นเข็มนอนน้ำตาไหลเธอร้องไห้อย่างเงียบๆ ช่วงก่อนวันเกิดเธอเวลาคมมาหาเธอปรนเปรอความสุขให้กับคมอย่างเต็มที่ จนถึงวันเกิดเธอคมนั้นไปฝรั่งเศสแล้ว เธอตัดสินใจส่งข้อความไปหาคม

“คม หลังจากที่คมได้รับข้อความนี้ คมไม่ต้องมาหาเข็มแล้วนะ เข็มจะกลับไปทำงานที่บ้านช่วยพ่อกับแม่ดูแลสวนตลอดเวลาที่ผ่านมา เข็มรู้ตัวตลอดว่าเข็มเป็นคนผิด เข็มจึงอยากขอโทษและไถ่โทษกับความผิดที่เคยทำไว้กับคม และเข็มคิดว่าเข็มคงจะไถ่โทษมามากพอแล้ว  อะไรที่เป็นความทรงจำดีๆคมเก็บไว้ อันไหนที่ไม่ดีเข็มขอให้คมลบมันทิ้งไปขอให้เห็นแก่เข็มเถอะนะ ขอให้คมโชคดีนะ”

เข็มพิมพ์ข้อความเหล่านี้ด้วยน้ำตา เธอตัดสินใจแล้วที่จะกลับไปอยู่บ้าน หลังจากช่วงหยุดยาวพอกลับมาเธอยื่นใบลาออกทันที เพราะเธอคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว ตั้งแต่ที่เธอมาเจอกับคมครั้งนี้ เธอพยายามที่ขอแอดเฟซกับคมแต่คมทำเฉย  แถมไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรในเฟซเลย และด้วยความเอะใจบางอย่างเธอที่ติดตามเฟซของอัง ทำให้เธอเดาว่าคมคบกับอังอยู่เพราะตอนช่วงปีใหม่ อังโพสต์รูปที่ภูเก็ต และคมบอกเธอว่าไปภูเก็ตด้วย ต่อมาที่งานมอเตอร์โชว์อังโพสต์รูปเธอกับช่อดอกไม้พร้อมข้อความ”ช่อนี้ของคนพิเศษ” และบังเอิญภาพนั้นบังเอิญติดคมถึงจะเห็นด้านหลังและไม่ชัดแต่เข็มก็แน่ใจเพราะเธอจำเสื้อที่คมใส่ได้  ยิ่งมาช่วงสงกรานต์ อังโพสต์ตอนไปเที่ยวเชียงรายและวันที่กลับอังโพสต์ภาพที่สนามบินเชียงใหม่และมีข้อความ “จริงๆก็สงสารคนที่มาด้วยแต่อังอยากมาไหว้พระที่เชียงใหม่ก่อนกลับ ขอบคุณนะคะ” ทำให้เข็มแน่ใจว่าทั้งคู่ต่างคบกันอยู่และเธอนั้นเดาได้ว่า ครั้งนี้เธอมาทีหลัง เธอไม่อยากจะไปแย่งคม ถึงเธอจะยอมคมทุกอย่างเพื่อไถ่โทษกับความผิดของเธอในครั้งก่อน จากตอนแรกที่คิดว่ามันคงจะจบอย่างสวยงามเหมือนในนิยายที่ความดีของเธอนั้นยอมให้คมใจอ่อน แต่สุดท้ายมันไม่ใช่ เธอลบคลิปในโทรศัพท์เธอด้วยความขยะแขยงในสิ่งที่เธอทำไปและเมื่อมันถึงจุดๆหนึ่งเธอยอมถอยออกมา ขอไปใช้ชีวิตที่สงบๆที่เชียงใหม่จะดีที่สุด

ส่วนคม พออ่านแล้วก็ลบข้อความทิ้งทันที โดยไม่ใส่ใจอะไรมากนัก เพราะคมนั้นถึงลึกๆจะสงสารเข็มแต่คมหวั่นใจกับพฤติกรรมของเข็มที่ผ่านมา ทั้งๆที่คบกับตนเองอยู่แต่ก็กล้าที่จะคบอีกคนก่อนเลิกกับตนเอง และพอมาครั้งนี้ก็เหมือนเข็มยังมีแฟนแล้วแต่ชวนคมให้ไปนอนที่ห้อง แล้วในอนาคตละ เข็มจะกลับไปทำตัวเหมือนเดิมอีกหรือเปล่า คมรู้ตัวเองดีว่าที่ผ่านๆมา ตัวเองทำตัวไม่ดีกับเข็มลึกๆเพื่อลงโทษกับสิ่งที่เข็มเคยทำกับตนเอง แต่เมื่อเข็มเป็นคนตัดสินใจเองคมก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจเพราะยังไงตนเองก็คบกับอังอยู่แล้ว 

“โชคดีนะเข็ม”

คมคิดหลังจากลบข้อความและเดินไปหาอังที่กำลังเดินเลือกซื้อสินค้าอยู่
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผีหลอกสายฟ้าตอนพิเศษ


ณ  อาศรมของท่านนักพรตกัสปะ  เบื้องหน้าของท่านนักพรตบนพื้นหญ้าที่อยู่ตรงหน้า ร่างเทวนารีองค์หนึ่งกำลังนั่งสนทนากับท่านนักพรตด้วยอาการสัมมาคารวะ

“กรรณิการ์พ่อดีใจกับเจ้าจริงๆ ที่เจ้าได้ขึ้นมาสถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นนิมมานรดี”

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 16, 2020, 07:49:20 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:21:56 pm »
สงสารเข็มนะ แต่ก็นะสำนึกได้ก็สายไป

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3016
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:40:12 pm »
ก็จริงอย่างที่คมว่า คนเคยทำมาแล้วแบบนี้จะให้เชื่อใจกันได้ยังไง ขอแบบนี้พอแก้วมันร้าวแล้วมันกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้

ผีหลอกสายฟ้า อ่านยังไงก็น่าติดตามตลอด พระโอรสกับกรรณืการ์นี่ก็สมกันดีนะครับ พรหมลิขิตดลบันดาลชักพา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 04, 2020, 12:54:40 pm โดย elviswhat »

*

ออฟไลน์ bigbuff

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:43:16 pm »
ขออ่านผีหลอกสายฟ้าก่อนนะครับ  ยังอยากรู้เรื่องราวว่าจะเป็นงัยต่อ
อ่านทั้งสองเรื่องแล้วตอบจบคนละความรู้สึกเลย  เรื่องแรกชวนหดหู่ เรื่องสองปลื้มปีติเป็นอย่างมาก
แนวนี้ถือเป็น signature ของท่านไรท์เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 04, 2020, 04:32:39 pm โดย bigbuff »

*

ออฟไลน์ ittipatlee

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:58:42 pm »
ขอบคุณที่มาเร็วครับ รออ่านอยู่เลย😁😁😁

*

กำพล

Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:13:03 pm »
รอผีหรอกสายฝ้าอยู่ ตอนใหม่เมื่อไรมา

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:19:48 pm »
อย่ากลับไปเจอเลยผู้ ญ แบบนี้

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1101
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:35:52 pm »
สงสารแต่ว่าทำตัวเองแต่แรกก็ต้องยอมรับไปนะ

Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:39:14 pm »
ก็เข็มไม่ยอมปรับตัวเข้าหาคมเลย ความชอบส่วนตัวก็อย่าไปก้าวก่ายกันมากไปอะนะ

*

ออนไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 966
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:39:28 pm »
ก็ใจร้ายยุนะนายคม....แต่ทำไงได้  เข็มเขาทำเจ็บไว้เยอะ

*

ออฟไลน์ BooM_Za

 • Senior Member
 • ****
 • 871
 • 309
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:47:28 pm »
อย่างงี้อะครับคนที่มันมีแผลเป็นอยู่เวลามองแผลนั้นก็จะรู้ทันที่ว่าแผลนั้นมาจากที่ใด

*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:50:56 pm »
จริงๆเข็มกลับมาเพราะว่าคมมีฐานะดีขึ้นเลยเสียดาย
แต่คมก็ร้ายเกินเข็มกลับมาให้เอาก็เอาจริงๆไม่สนใจไม่ดีด้วย ถึงจะไม่มีใจแต่ก็ไม่เห็นต้องร้ายขนาดนี้เลย

*

ออฟไลน์ mossess

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:53:59 pm »
เป็นผู้หญิงถ้าทำตัวไม่มีค่า ต่อให้กลับมาเขาก้ไม่เอาเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1240
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:54:30 pm »
น่าสงสารเข็มจัง แต่ทำเขาไว้ก่อนนี่นะ

*

ออฟไลน์ aone

 • Gold Member
 • *****
 • 1230
 • 1408
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 2 (จบ)/ผีหลอกสายฟ้าภาคพิเศษ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:56:38 pm »
ดราม่าสุดๆ แต่ก็สมควรแล้วที่เข็มโดนคมคงจะเจ็บปวดจริงๆจนด้านชาหมดแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ