ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม

 • 309 ตอบ
 • 10208 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 07:53:03 pm »
นี่ผมอู้ไปสองปีกว่าๆเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าจะยังจำกันได้อยู่มั้ยถ้าจำไม่ได้เชิญอ่านตอนเก่าๆได้ที่ ----> https://xonly8.com/index.php?topic=164918.msg255986#msg255986

คราวนี้จะพยายามเข็นจนจบครับ ใกล้แล้วๆ ตอนนั้นหมด passion รู้สึกว่าแต่งยังไงก็ไม่มีอารมณ์ร่วม น่าจะเครียดๆกับงานด้วยแหละครับ เลยดองนานเลย

-------------------------------------------------


ตอนที่ 13


ทั้งสามสาวหนึ่งหนุ่มตอนนี้กลับมาที่ห้องของเหมยเรียบร้อยแล้ว แบงค์นั่งปลายเตียงคู่กับเหมยที่กำลังนั่งเสียดสีขาไปมาด้วยความเสียวที่ร้อนเร่าตั้งแต่ร้านอาหารแล้ว

เหมยนั่งซบไหล่แบงค์นิ่งแต่ลมหายใจกำลังหอบกระเส่าจนแบงค์สังเกตได้ ราวกับเธอกำลังอดกลั้นตัวเองอยู่ สาวสวยกัดริมฝีปากบางเบาๆแล้วเบียดแฟนเธอแน่นขึ้น สูดกลิ่นหอมของชายหนุ่มแล้วบีบมือเขาแรงๆ ราวกับจะถ่ายทอดอารมณ์กระสันนี้ไปให้เขาที่นั่งข้างๆ ซึ่งเขาก็บีบมือตอบกลับมาเช่นกัน ความนุ่มนิ่มของเหมยทำเอาแก่นกายของแบงค์แข็งโด่ดันกางเกงยีนส์จนปวดท่อนเอ็นไปหมด

รันส่งสายตาสุดร้อนแรงมาให้แบงค์ ตอนนี้เธอยืนบิดกายไปมาอยู่หน้าประตู เธอไม่คิดเลยว่าตัวเองจะอยากได้ผู้ชายคนนี้ขนาดนี้ นึกถึงลีลาเมื่อคืนทำเอารันเสียวสุดๆ จนร่องเสียวตอดรัดอย่างรุนแรง มือเธอค่อยๆเลื่อนไปที่ชายกระโปรงยาวแล้วกำชายกระโปรงแน่น ฝืนทนความร่านของตัวเองสุดฤทธิ์ นี่ถ้าไม่ติดว่ามีเหมยกับสาอยู่ด้วย เธอกะจะกระโดดขย่มเพื่อนซี้ให้รู้แล้วรู้รอด เม็ดแตดเธอแข็งเป็นไตจนสาวรันต้องเบียดขาไปมาขณะยืนเพื่อตอบสนองความเสียวซ่านของตัวเองบ้าง ถึงรันจะเคยมีอะไรกับแบงค์อย่างถึงพริกถึงขิงมาแล้ว แต่ความรู้สึกกับแบงค์ในแบบเพื่อนรักมันมีมายาวนานมาตั้งแต่เธอกับแบงค์ยังเป็นเด็ก ทำให้รันยังคงพยายามฝืนความรู้สึกอยู่ ถึงแม้แบงค์จะเป็นผู้ชายคนเดียวที่เธอรักได้นอกจากผู้หญิง แต่แบงค์ก็มีแฟนแล้วและเธอก็มีสาแล้วส่วนสาตอนนี้นั่งบนเก้าอี้ด้านขวาของเขาไม่ห่างมากนัก เธออยู่ในชุดนักศึกษาสุดสั้นกำลังนั่งอ้าขาหันมาทางแบงค์โดยไม่สนใจจะปิดบังแต่อย่างใด โชว์กางเกงในลายลูกไม้สีขาวบางให้แบงค์มองอย่างไม่เคอะเขิน สาวเซ็กซี่ลูบขาเรียวสวยของตัวเองไปมาทำทีเป็นคันที่โคนขาอ่อนแต่ใจจริงแล้วกำลังนำเสนอตัวให้แบงค์ สายตาจ้องมองแบงค์ราวกับจะตะครุบเหยื่อ ดวงหน้าแดงซ่านบ่งบอกถึงอารมณ์รุนแรงภายใน สาไม่แคร์รันอีกแล้ว ถึงพวกเธอทั้งสองจะเป็นแฟนกันก็ตาม แต่ตอนนี้เธอแค่อยากได้แบงค์เท่านั้นคนที่เคยช่วยเธอ ความรู้สึกลึกๆในใจกำลังบอกเธอถึงมันจะผิดกับรันก็ตาม ร่องเสียวเธอตอดตุบๆ จนสาต้องร่อนเอวให้ติ่งเสียวบดกับเก้าอี้เบาๆเพื่อดับความอยากครั้งนี้ ภาพที่แบงค์เห็นจึงกลายเป็นสานั่งโชว์กางเกงในสีขาวเปียกชุ่มให้เขาดู เธอร่อนเอวบดเก้าอี้รุนแรงขึ้น ด้วยความที่กระโปรงเธอสั้นมากทำให้มีเพียงกางเกงในกั้นระหว่างร่องหลืบกับเก้าอี้เท่านั้น

แบงค์นั่งมองกริยาอาการของทั้งสามสาวงามเล่นเอาท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วผงกหงึกๆดันกางเกงจนเริ่มปวด เขาอยากจับจองเรือนร่างทั้งสามสาวสุดๆแต่เกรงใจเหมยอยู่มาก สามสาวยิ้มเย้ายวนแบงค์พลางบิดกายไปมาอย่างเขินอาย พวกเธอทั้งหมดล้วนรักแบงค์อยู่แล้วเป็นทุนเดิม ความรักความรู้สึกดีทั้งหมดที่มีต่อแบงค์ ถูกนางแพรวทองขยายให้กว้างขึ้นโดยใช้กิเลส ตัณหา ราคะ จนสามสาวในตอนนี้ทั้งรักทั้งร่านในตัวแบงค์จนหมดหัวใจ จะมีเพียงรันเท่านั้นที่ยังคงมีความรู้สึกกับแบงค์ในแบบเพื่อนอยู่บ้าง ไม่ได้รักแบบคนรักซะทีเดียว

“รัน ไม่เข้าห้องน้ำเหรอ” แบงค์ถามทำลายความเงียบ ใจเต้นโครมครามด้วยความตื่นเต้น มโนภาพสุดเร่าร้อนของเขากับรันทำให้แบงค์มองรันแทบจะกลืนกิน เขากระชับกอดเหมยแน่นขึ้นเพื่อที่จะบอกกับตัวเองว่าแฟนเขายังอยู่ด้วย พยายามจะไม่สนใจสาวสวยคนอื่น กลิ่นหอมหวานของเหมยกำลังกระตุ้นอารมณ์เขาไม่น้อย

“ซี๊ดดดดด ไปๆ อูยยย” รันรู้สึกสับสนในตัวเอง ความต้องการในใจกำลังร่ำร้องทำให้เธออยากมากขึ้น รันมองแบงค์อย่างหื่นกระหาย ก่อนจะสะบัดหน้าแรงๆ ทำทีเป็นปวดฉี่ แล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว

“เค้าเงี่ยนสุดๆเลยตัว” เหมยกระซิบบอกข้างๆหู มือเรียวสวยลูบขาเขาไปมา
“นายแบงค์ ขอนั่งด้วยนะ” จู่ๆสาก็มานั่งลงข้างๆเขา กลิ่นหอมอีกแบบลอยมากระทบโสตประสาท เธอเบียดเขานิดหน่อยไหล่ชนไหล่นั่งนิ่งๆ ไม่ได้กอดแขนแน่นแบบที่เหมยทำ สาก้มหน้างุดไม่สบตาเขาแต่อย่างใด

“เป็นอะไรรึเปล่า เพื่อนสาว” เหมยถามสาด้วยแววตาฉ่ำเยิ้ม เธอมั่นใจว่าเพื่อนสาวก็อยากได้แฟนเธออย่างสุดๆ ถึงขนาดกล้ามานั่งใกล้ๆแบงค์ต่อหน้าเธอ แต่ใจเหมยกลับไม่รู้สึกหึงหวงแต่อย่างใด มันกลับตื่นเต้นกว่าเดิมเสียอีก การเชื่อมโยงกันด้วยจิตวิญญาณของนางแพรวทองกับสามสาว ทำให้พวกเธอเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน

“เธอก็รู้เหมย” สาชำเลืองสบตาเหมย แววตาสุดเร่าร้อนสบเข้ากับเหมย บ่งบอกถึงอารมณ์อันรุนแรงภายในที่กำลังแผดเผาจนสาสงบใจตัวเองไม่ได้ สาอยากได้แบงค์ใจจะขาดแต่ก็ยังเกรงใจเหมยอยู่ สาวเซ็กซี่มองเชิงขอร้องกับเหมย ซึ่งเหมยก็พยักหน้าอนุญาติโดยที่แบงค์ไม่รู้ตัวเลยว่าสองสาวกำลังทำสัญญากันอย่างลับๆ

“ตอนอยู่ในร่างสาเป็นยังไงบ้างคะ” สาถามแบงค์เงยหน้ามามองด้วยแววตาร้อนสวาท ฉ่ำเยิ้ม มือเธอลูบต้นแขนแบงค์ไปมาอย่างเย้ายวน
“ก็” แบงค์มองสายตาร้อนแรงที่สาส่งมาให้ ขณะที่เหมยก็กอดแขนซบไหล่เขานิ่งไม่ได้ขัดอะไรจนแบงค์เริ่มงุนงงกับพฤติกรรมของสองสาวนี้ เขายังลังเลที่จะตอบเพราะเหมยก็อยู่ใกล้ๆจึงตอบไปอย่างกลางๆ “ก็ปกตินี่ครับ”

“ไม่ชอบเหรอคะ… ร่างกายสา” สาเอ่ยยั่วๆ แววตาสื่อออกชัดเจน เธอลูบไล้เรียวขาขาวที่โผล่พ้นกระโปรงนักศึกษาทรงเอสุดสั้นให้แบงค์ดู กระโปรงที่ปกติก็สั้นอยู่แล้วร่นขึ้นมามากกว่าเดิมจนเห็นกางเกงในที่ชื้นแฉะสีขาวแวบๆ
“ชอบสิ” แบงค์มองตามอย่างเคลิบเคลิ้ม เป้าดันตุงกางเกง เขาค่อนข้างใจกล้าขึ้นมานิดหน่อยเพราะดูเหมือนว่าเหมยจะไม่ได้ว่าอะไร

“ดีจังค่ะ” สายิ้มอย่างดีใจจากใจจริง เธอลอบมองเป้าของแบงค์แล้วรู้สึกภูมิใจที่แบงค์ต้องการในตัวเธอ ความเสียวขับเคลื่อนกริยาท่าทางของสาต่อไป “แล้วชอบตรงส่วนไหนของสาเหรอคะ?”
“เอ่อ...” แบงค์เลิกลั่ก หันไปมองเหมยที่ยังคงไม่พูดอะไร แฟนสาวของแบงค์กอดแขนแน่น หลับตาพริ้ม เธอทำตัวราวกับไม่รับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นเลย

“แหม... นายแบงค์ คุยกับสาอยู่ จะไปมองเหมยทำไมคะ” สาเอ่ยอย่างหยอกล้อ สองมือเอื้อมจับมือซ้ายแบงค์กุมแน่น แววตาทั้งแสดงความต้องการ ทั้งมีความจริงจัง “ชอบตรงส่วนไหนเหรอคะ ร่างกายสา”
“คือว่านะสา...”

“ตรงนี้เหรอคะ”
สาตัดบทแบงค์ เธอจับมือที่กุมอยู่ขึ้นมาวางแหมะไปที่โคนขาอ่อนขาวเนียนทันที ความร้อนจากฝ่ามือของชายหนุ่มทำเอาสาร้อนรุ่มไปจนถึงโพรงสวรรค์ ใบหน้าสาวสวยก้มงุด เธออายเล็กน้อยที่กล้าทำแบบนี้ ทั้งชีวิตของสาวสวยอย่างสา ไม่เคยให้ท่าใครขนาดนี้มาก่อน สาวสวยหยาดแบบเธอตั้งแต่เกิดมาจะมีก็แต่โดนรุมจีบเท่านั้น ลีลาการเย้ายวนของสานั้นส่วนหนึ่งมาจากนางแพรวทองอย่างไม่ต้องสงสัย ปกติแล้วสาก็ร้อนแรงอยู่แล้ว พอยิ่งโดนวิญญาณกะหรี่ร่านราคะแฝงร่าง ก็ยิ่งออกลีลามากกว่าเดิม แถมยังมีความเสียวที่วิญญาณจอมร่านมอบให้ ก็ยิ่งทำเอาใบหน้าสาวสวยแดงก่ำ เรียวขาบดกันไปมาอีกครั้ง ปากเธอเม้มแน่น

“สะ...สา” แบงค์เอ่ยอย่างกังวล ทันทีที่มือเขาวางบนขาเรียวสวยของสา ก็สัมผัสได้ถึงความเรียบลื่น นุ่มนิ่ม ในแบบที่เขานั้นเคยสัมผัสมาก่อนตอนอยู่ในร่างของสา อารมณ์ของเขาเตลิดไปตั้งนานแล้ว นี่ถ้าไม่ติดว่าเกรงใจเหมย ป่านนี้เขาคงจัดสาไปแล้ว ส่วนเหมยนั้นก็ยังทำเป็นไม่รับรู้อะไรทั้งนั้นจนแบงค์รู้สึกได้แล้วว่า เหมยนั้นอาจจะเปิดทางให้

“อุ้ยย แบงค์ขา” สาตกใจ ใบหน้าแดงก่ำเมื่อชายหนุ่มตรงหน้าเริ่มลูบไล้เรียวขาขาวไปมา ใบหน้าสาวสวยอาบไปด้วยรอยยิ้ม ความร้อนรุ่มความสยิวกายแล่นไปทั่วร่าง เธอยื่นขาให้เข้ามาหาแบงค์ทั้งสองข้างเพื่อให้เขาลูบไล้ได้สะดวกขึ้น

“ส่วนนี้ก็ชอบนะ จำได้ว่าตอนอยู่ในร่างนี้ ลูบบ่อยมากๆเลย” แบงค์เอ่ยอย่างวัดใจ เขาอยากลองใจเหมยแล้วก็อยากลองจัดกับสาเหมือนกัน

“ลูบอย่างเดียวเหรอคะ” สาเริ่มสนุกจึงเอ่ยอย่างท้าทาย ใบหน้าหวานๆเหยเกเล็กน้อยจากความสยิว ปากบางอมชมพูยิ้มให้อย่างเชื้อเชิญ แอ่นอกให้แบงค์จนกระดุมเสื้อสุดรัดแทบหลุด ความเสียวที่ร่องหลืบกำลังทะยานจนสาแทบจะเก็บอาการไม่อยู่ เธอไม่เคยรักใครขนาดนี้มาก่อน “สาเสียใจนะคะ ที่ชอบแค่ขาของสา”

ตอนนี้แบงค์อยู่ในสภาพที่นั่งอยู่บนเตียงโดยมีเหมยกอดแขนขวาไว้ ส่วนมือซ้ายลูบขาเรียวของสาอยู่ ในเมื่อเหมยไม่ว่าอะไร แบงค์จึงรุกต่อไปอีก เขาค่อยๆลูบไล้ขึ้นไป โดยจงใจให้เฉียดเนินสงวนราวกับจะยั่วยวนให้สาอยาก เขาได้ยินสาส่งเสียงครางเบาๆ เธอพริ้มหลับตาอย่างเปี่ยมสุข ความเรียบเนียนของร่างบางทำเอาแบงค์เริ่มหายใจหอบแรงด้วยความต้องการเต็มที่ เขาไล้ไปที่หน้าท้องที่เสื้อนักศึกษาสุดรัดปิดอยู่ ก่อนจะหยุดมือที่เต้าทรงโตที่ดันเสื้อนักศึกษาปริไปทั้งสองข้าง สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มจนต้องขยำบีบเบาๆ สาบเสื้อนักศึกษาปริยิ่งกว่าเดิมจนสายตาชายหนุ่มเห็นชั้นในสีขาววับๆแวมๆ

“ตรงนี้ก็ชอบนะ เราว่าเต็มไม้เต็มมือดี” แบงค์ขยำหน้าอกคู่งามสลับไปมาซ้ายทีขวาทีจนเสื้อนักศึกษาเริ่มยับ ความนุ่มนิ่มอวบอิ่มของอกทรงโตนั้นทำเอาแบงค์เม้มปากแน่นอย่างหมั่นเขี้ยว เขาเคยบีบเล่นมาตอนอยู่ในร่างของสาก่อนก็จริง แต่ตอนนี้มันต่างกับตอนนั้นมาก ตอนนี้เขามีโอกาสได้แอ้มร่างนี้จริงๆแล้ว

“ซี๊ดดดดด ตรงนี้ด้วยเหรอคะ” สาหน้าแดงอย่างพอใจ เธอแอ่นอกให้แบงค์ฟอนเฟ้น ชอนไชได้เต็มที่ โดยไม่แสดงท่าทีหวงเนื้อหวงตัวแต่อย่างใด เหตุเพราะใจเธอส่วนหนึ่งก็คิดว่า ยังไงแบงค์ตอนอยู่ในร่างเธอ เขาคงทั้งเห็นทั้งสัมผัสไปหมดแล้วแน่นอน และเธอก็ชอบแบงค์มาตั้งนานแล้ว ผู้ชายเพียงคนเดียวที่เลสเบี้ยนอย่างเธอชอบได้ “ดีจังเลยค่ะ”

สากัดปากบางเบาๆ แววตาสุดเร่าร้อนมองมาทางแบงค์อย่างหื่นกระหาย เธอไม่เคยมีอารมณ์ขนาดนี้มาก่อน  ลมหายใจเริ่มถี่กระชั้น ทั้งแบงค์และสาสบตากันอย่างมีความหมาย ความต้องการภายในใจของทั้งคู่กำลังร่ำร้องในกันและกัน  จากนั้นเพียงชั่วอึดใจ สาก็โผเข้าจูบกับแบงค์อย่างดูดดื่ม แลกลิ้นรับความหอมหวานของกันและกันราวกับแม่เหล็กที่ดึงดูดกันและกัน

“ซี๊ดดดดด อืมมมมม”
สาครางในลำคอเบาๆ เธอบดปากบางกับแบงค์อย่างร้อนร่าน ลมหายใจของทั้งสองแลกกันไปมา สาคล้องแขนกอดคอแบงค์จากนั้นก็ลูบไล้ลงบนแผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างกลัดมัน  ร่องเสียวตอดขมิบถี่ยิบราวกับต้องการมากกว่านี้ สาวสวยเขยิบเข้าใกล้ชายหนุ่มจนเรือนร่างที่ปกปิดด้วยชุดนักศึกษาสุดสั้นของเธอแนบชิดชายหนุ่มตรงหน้า ขาเรียวยกขึ้นตวัดเกี่ยวขาแบงค์แน่นราวกับกลัวว่าเขาจะหนีไปไหน สาเริ่มปลดกระดุมตัวเองออก แต่ก่อนที่ทั้งสองจะไปไกลมากกว่านี้นั้น

“อย่าลืมเค้าสิตัวเอง” เหมยเริ่มลูบไล้แบงค์บ้าง สายตาเธอฉ่ำเยิ้ม สองสาวสบตาแล้วยิ้มให้กัน ไม่มีความหึงหวงเกิดขึ้นกับทั้งสองแต่อย่างใด เหตุเพราะวิญญาณของนางแพรวทองนั่นเอง

“เหมย” แบงค์ถอนจูบจากสาแล้วหันไปมองแฟนสาวที่กำลังส่งสายตายั่วยวนมาให้ ทีแรกเขาเกรงๆอยู่บ้างว่าเหมยจะอาละวาด แต่ดูแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด

“มองอยู่นั่นแหละ จะมองอย่างเดียวรึไงคะ” เหมยโน้มตัวขึ้นไปจูบกับแบงค์อย่างเร่าร้อน รสจูบของแบงค์คราวนี้มันต่างจากเมื่อก่อน ตรงที่เธอรู้สึกว่าปากของแบงค์มีกลิ่นหอมจางๆของสาติดมาด้วย ร่องเสียวของเหมยเริ่มตอดรัดแสดงความร่านภายในที่กำลังปะทุขึ้นมา สองมือเหมยปลดเสื้อผ้าตัวเองออก

สามองทั้งสองกอดจูบกันก็ไม่รอช้า เธอโน้มกายไซร้ซอกคอแบงค์อย่างเผ็ดร้อน เธอรีบปลดเสื้อนักศึกษากับยกทรงออก แต่ไม่ได้ถอดกระโปรงออกแต่อย่างใด เผยให้เห็นเรือนร่างบางสุดเซ็กซี่ขาวโพลน สาเบียดอกทรงโตได้รูปแนบชิดกับแขนแบงค์พลางส่ายไปมา จงใจให้หัวนมเธอเสียดสีไปกับต้นแขนกำยำของชายหนุ่ม เรียวขาสวยตวัดเกี่ยวขาซ้ายแบงค์แน่น แนบร่องเสียวไปกับต้นขาซ้ายของชายหนุ่ม เม็ดแตดของเธอกดเข้ากับขาของแบงค์อย่างจัง จากนั้นสาวเซ็กซี่อย่างสาก็เริ่มโยกบดคลึงเบาๆ

“ซี๊ดดดดด แบงค์ขา” เสียงสานั้นหวานหยาดเยิ้ม
แบงค์หันมาหาถึงกับตะลึงในเรือนร่างสุดเซ็กซี่ของสา ถึงเขาจะเคยมองมาแล้ว แต่คราวนี้มันกลับตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม สองสาวลุกขึ้นแทบจะพร้อมกันก่อนกดแบงค์นอนลงบนเตียงนอน ท่อนเอ็นของเขาดันตุงเป้า พวกเธอเห็นก็รู้สึกเสียววาบไปที่ท้องน้อย ร่องเสียวของสองสาวฉ่ำเยิ้มจนกางเกงในฉ่ำแฉะ ทั้งสองสาวคร่อมไปที่หน้าขาของแบงค์คนละฝั่งจากนั้นก็โยกเบาๆหวังเพียงต้องการลดความเสียวให้น้อยลงบ้าง แต่มันกลับยิ่งสุมไฟให้มากขึ้น จนร่างของสาวงามทั้งสองร้อนไปด้วยไฟรัก

“อูยยยย”
“ซี๊ดดดดด”
สองสาวครางเบาๆ แบงค์นอนมองอย่างตื่นเต้น นี่จะเป็นครั้งแรกที่เขาได้จัดสองสาวพร้อมกัน เหมยโน้มตัวลงมาปลดกางเกงแบงค์ออก เผยให้เห็นถึงท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่แสนคุ้นเคยดีดผึงออกมา แฟนสาวไม่รอช้า เธอจับมันอย่างทนุถนอมก่อนจะอ้าปากอมเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย ท่อนเอ็นของแบงค์นั้นไม่มีกลิ่นเหม็นแต่อย่างใด ความยาวของมันลึกเข้าไปถึงลำคอของแฟนสาว ดีที่เธอเคยอมให้แบงค์มาบ้างจึงไม่ลำบากนัก เหมยรูดท่อนเอ็นขึ้นลง ดูดอย่างไม่รังเกียจ แบงค์เสียวไปทั้งลำลึงค์ ปกติแล้วตลอดเวลาที่คบกันมา เหมยไม่ค่อยได้อมให้เขานักเหตุเพราะท่อนเอ็นเขามันยาวเกินไป แต่คราวนี้เธอกลับทำเองโดยไม่ต้องบอก ชายหนุ่มยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น รู้สึกทั้งอุ่นทั้งเสียวไปทั้งลำควย

“อูยยยย เหมยยยย เก่งจังงง อุ๊บ...”
แบงค์ยังพูดไม่ทันจบก็โดนสาคลานขึ้นมาดูดปาก กลิ่นกายหอมๆของสาทำเอาแบงค์ควยผงกหงึกๆด้วยความเสียว จนเหมยที่อมอยู่มองค้อนขึ้นมาเล็กน้อยโดยที่แบงค์ไม่ทันสังเกตเห็น เหมยหมั่นไส้จึงเอื้อมมือไปเขี่ยติ่งเสียวของสาเบาๆค้นคลึงไปมาจนสาวสุดเซ็กซี่สะดุ้งหน่อยๆ สาจูบแลกลิ้นกับแบงค์ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม สองมือของสาปลดกระดุมเสื้อของแบงค์ถอดออก เผยให้เห็นมัดกล้ามที่น่าหลงไหล สายิ่งลูบไล้มือไปบนซิ๊กแพ็คก็ยิ่งรู้สึกสยิวกาย

“อูยยยยย สา เหมย น่ารักจังเลย” แบงค์เอ่ยชมจนสองสาวเขินอาย พวกเธอทั้งสองหลบตาแบงค์ทันทีอย่างน่ารัก
ตอนนี้ด้านบนก็มีสาคอยจูบแลกลิ้นกับเขา ด้านล่างนั้นก็มีเหมยดูด อม เลีย ราวกับเป็นไอติมแท่งโปรด ท่อนเอ็นเขาตั้งตรงแข็งจนปวดไปหมด สองแขนกำยำข้างหนึ่งจับหัวเหมยเอาไว้พลางลูบหัวแฟนสาวเบาๆอย่างเอ็นดู ส่วนอีกข้างก็คล้องกอดรอบเอวสาราวกับเขาเป็นเพลย์บอย สัมผัสนุ่มนิ่มของเรือนร่างสาทำเอาเขากระชับกอดสาแน่นขึ้น

“อืมมมมม สาก็เก่งจัง”
แบงค์เอ่ยชมจนสาเขินอาย เธอจึงเลื่อนกายลงมาจูบไซร้ซอกคอชายหนุ่มแทนเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเห็นหน้าเขา แบงค์ลูบไล้มือไปทั้งแผ่นหลังขาวเนียนของสา เขารู้สึกว่ามันเรียบเนียนนุ่มนิ่มมาก สาวเซ็กซี่ร้อนรุ่มจนร่างกายร้อนผ่าว มือของชายหนุ่มที่ลูบไล้เธอทำเอาสาวสวยร่านสวาทขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนที่ลูบเฉียดฐานนมของเธอมันยิ่งทำให้สาเสียวจนหัวนมอมชมพูตั้งชูชันแข็งเป็นไต ร่องเสียวผลิตน้ำเสียวออกมาเยอะมากจนไหลหยดลงมาตามโคนขาอ่อนจนเลอะมือเหมยที่แยงรูเธออยู่ สาจับเต้างามของตัวเองจ่อไปที่ปากของชายหนุ่ม

“ดูดสิคะ” เสียงหวานๆของสาเอ่ยขึ้น “อูยยยยย ซี๊ดดดดดด”
แบงค์ไม่รอช้า เขาขย้ำเต้างามด้วยมือทั้งสองข้าง มันนุ่มนิ่มแถมยังมันมือตอนจับด้วย ปากเขาทั้งดูดทั้งลงลิ้นระรัวจนสาครางไม่หยุดหย่อน สาเสียวไปทั้งเต้า มันเหมือนกระแสไฟฟ้าแล่นปร๊าบไปทั้งร่าง มือเรียวของเธอจับหัวแบงค์ไว้แน่นราวกับกลัวเขาสบัดหน้าหนี หัวนมเธอชูชันแข็งสู้ลิ้นของแบงค์ ท่อนเอ็นเขาแข็งราวท่อนไม้

“อุ้ยย แข็งจัง”
เหมยอุทานเบาๆแต่เสียงที่ลอดออกมาดังอู้อี้ เธอไม่เคยเห็นดุ้นแฟนเธอแข็งได้ขนาดนี้ มันแข็งจนคับปากเธอไปหมด เหมยดูดเลียน้ำเงี่ยนจนหมดก่อนจะถอนปากออกมา ร่องหลืบของเธอตอนนี้ฉ่ำแฉะไม่ต่างอะไรกับสา แบงค์เหลือบมองเหมยที่หยุดอมท่อนเอ็นเขา พลันเห็นแฟนสาวกำลังคร่อมตัวเขาอยู่ เธอจ่อเอ็นขนาดแปดนิ้วไปที่ร่องเสียวของเธอ ถูไปมากับแตดของตัวเองเพื่อสร้างความกระสันให้ตัวเองมากขึ้นก่อนจะจ่อรูแล้วค่อยๆ กดลงไปช้าๆ แต่แล้ว...

“ขอก่อนนะเหมยจ๋า”
รันที่โผล่มายกตัวเหมยออกทั้งๆที่ปากรูเสียวอมท่อนเอ็นของแฟนหนุ่มไปแล้วนิดนึง สาวทอมหน้าสวยตอนนี้นั้นเปลือยเปล่า แต่รูปร่างนั้นทั้งเพรียวบางทั้งอกที่ทรงโต ถึงจะไม่ใหญ่เท่าเหมยแต่ก็ไม่เล็กแต่อย่างใดเรียกได้ว่าเป็นทอมสาวที่ซ่อนรูปคนนึง จริงๆแล้วรันเห็นเกมสวาทมาพักนึงแล้ว ทอมหน้าหวานพยายามจะไม่มาเล่นด้วยจึงยืนช่วยตัวเองอยู่ในห้องน้ำ แต่พอเห็นท่อนเอ็นของแบงค์ รสสวาทของท่อนเอ็นเพื่อนเธอที่ได้ลิ้มลองมา มันทำให้รันหยุดตัวเองไม่ได้ เธออยากจะลองอีกสักครั้ง อยากรู้ว่ามันจะทำให้ทอมแบบเธอเตลิดได้อีกรึเปล่า เพื่อนซี้ตัวดียังไม่แน่ใจนัก น้ำแรกของแบงค์ เธอจะต้องเอามาให้ได้“อูยยยยย รันนนน เสียวไปหมดแล้วววว”
เหมยที่โดนลากลงมานอนข้างๆแบงค์กำลังโดนทอมสาวหน้าหวานลงลิ้นให้จนเธอครางกระเส่าเสียงดัง เหมยไม่รู้เลยว่าทอมจะเก่งเรื่องลิ้นขนาดนี้ รันทั้งขบเม็ดเสียว ทั้งเลียไปมาระรัว ทั้งใช้นิ้วชี้แยงรูให้เหมยจนสาวหมวยร่อนเอวขึ้นลงอย่างรุนแรง เหมยรู้สึกเสียวไปทั้งร่าง ความเสียวพุ่งมาเป็นระลอกๆจนใบหน้าเริ่มแกงก่ำ ลมหายใจเริ่มหอบถี่ แสดงถึงอาการใกล้เสร็จสมทั้งๆที่รันเริ่มได้เพียงแปปเดียวเท่านั้น

“รันนนนน อย่าช้าสิคะ เร็วๆเลย” เหมยร้องครวญคราง
รันดึงจังหวะให้ช้าลง ความเสียวจากการที่เธอยังไม่เสร็จสมตอนที่ช่วยตัวเองในห้องน้ำ ทำให้รันลุกขึ้นมาจ่อลำควยของแบงค์ไปที่ร่องเสียวจากนั้นก็ค่อยๆกดมันลงไป ท่อนเอ็นครูดไปตามโพรงเสียวลึกเข้าไปเรื่อยๆ ยิ่งลึกก็ยิ่งทำให้รันร่านสวาทขึ้นเรื่อยๆจนมิดด้าม สาวทอมเสียวจนอารมณ์ทยานสุดกู่ เสียวลึกเข้าไปด้านในทั้งโพรงสวรรค์ ท่อนเอ็นอันคุ้นเคยอันนี้มันเติมเต็มความปรารถนาเธอ รันลูบหน้าท้องแบนราบของตัวเองพยายามจินตนาการถึงลำควยที่เสียบคาอยู่ในท้องน้อย ทอมหน้าสวยยิ้มมีความสุขมองเพื่อนรักที่ตอนนี้กำลังจูบปากกับสาอยู่อย่างไม่รู้สึกหึงหวงอะไร ควยขนาดแปดนิ้วมันลึกเข้าไปจนชนกับมดลูกพอดิบพอดี รันคันยิบๆไปทั้งร่องจนต้องต้องค่อยๆโยกเบาๆไปก่อน

“ซี๊ดดดด อูยยยยย เสียวจังเลย เมี.... กูเสียววว” รันเริ่มออกอาการร่านขึ้นอีกครั้ง สาวทอมงุนงงกับอาการร่านควยของตัวเอง เธอไม่คิดว่าโดนท่อนเอ็นเพื่อนรักไปครั้งเดียวเธอจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ รันรู้ตัวตลอดว่าเผลอเรียกแบงค์ว่าผัวทุกทีที่เย็ดกัน แต่มันก็หยุดไม่ได้

“รันนนน ต่อสิคะ” เหมยจับมือรันให้โน้มตัวไปหาเธอ
สาวทอมลืมเหมยไปสนิท รันจึงหันไปทางซ้ายโดยพยายามขยับไม่ให้ท่อนเอ็นหลุดไปจากร่องเสียว ก่อนจะโน้มตัวลงดูดเลียร่องเสียวเหมยต่อจนเหมยครางเสียงดัง รันร่อนเอวรับความสุขจากท่อนเอ็นไปพลางดูดร่องเสียวของเหมยไปพลางจนเหมยครางระงม ตอนนี้รันบัดเดี๋ยวลงลิ้นบัดเดี๋ยวสูดปากร้องคราง เหตุเพราะความเสียวตรงร่องหลืบที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวทอมตามปกติแล้วต้องชอบที่จะปรนเปรอให้เหมยมากกว่าโดนท่อนเอ็นอันยาวครูดไปตามผนังช่องคลอด แต่ความความอุ่นของแท่งสวรรค์ทำให้รันรู้สึกดีกว่านิ้วเย็นๆ เป็นไหนๆ มันทั้งร้อนทั้งคับแน่นจนทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านจนร่างกายร้อนผ่าวหน้าแดงก่ำ คันยิบๆไปทั้งโพรงเสียวจนเริ่มกระแทกเอวรุนแรงขึ้น
พับๆๆๆๆ

“อูยยยย เมียเสียวจัง” รันครางพึมพัมเบาๆ พร้อมทั้งโยกเอวไปด้วย “ผัวขา เมียเงี่ยนไปทั้งตัวเลยค่ะ”

“ซี๊ดดดดด อืมมมม”
แบงค์รู้สึกเสียวไปทั้งลำควย ร่องเสียวของรันตอดรัดท่อนเอ็นเขาจนเสียวไปทั้งแท่ง ความคับแน่นของร่องเสียวเพื่อนรักทำเอาชายหนุ่มยิ่งกลัดมัน เขาดึงสาขึ้นมากอดแน่น สองแขนกำยำลูบไล้สาวเซ็กซี่ตรงหน้าแนบแน่น สัมผัสเรียบลื่นจากเหงื่อที่ไหลอาบไปทั่วร่างของทั้งสี่ยิ่งหล่อลื่นให้สาถูเต้างามลงบนแผงอกกำยำของชายหนุ่มได้อย่างง่ายดาย เรือนกายสุดเร่าร้อนของสาวเซ็กซี่อย่างสาทำให้ท่อนเอ็นเขาผงกหงึกๆจนมันถูเข้ากับตำแหน่ง g-spot ของรันเข้าอย่างจัง

“อ้ายยยย ผัวขาเมียเสียวค่ะ เสียวหีๆๆ” รันครางอย่างลืมอาย สาวทอมเร่งจังหวะขึ้นอีกจนเกิดเสียงดังผับๆ รันฝืนตัวเองดูดร่องเสียวของเหมยต่อทั้งๆที่ตัวเองร่านควยจนไม่อยากทำอะไรนอกจากขย่มท่อนเอ็นของผัวคนนี้อย่างเดียวเท่านั้น

เหมยกับสาได้ยินรันครางก็แทบไม่เชื่อหูตัวเอง แต่มันก็ยิ่งทำให้ทั้งสองสาวอยากได้ท่อนเอ็นอันนี้บ้าง สาลุกขึ้นจากแบงค์แล้วจ่อร่องเสียวอมชมพูดูสดใหม่ไปที่ปากของชายหนุ่ม แบงค์กดนิ้วโป้งลงบนเม็ดแตดทันทีพร้อมทั้งบดคลึงรุนแรง สาที่นั่งชันเข้าอยู่สะดุ้งโหยง ร่องเสียวเผยอออกหน่อยๆ แบงค์ไม่รอช้า เขาซุกหน้าดูดเลียความหอมหวานของสาจนเธอครางดังลั่นขาอ่อนยวบ ทรุดลงนั่งทับหน้าแบงค์ด้วยความเสียว แบงค์แยงนิ้วเข้ารูของสาพลางหาจุดเสียวที่เขาเคยหาเจอมาก่อนตอนอยู่ในร่างนี้ แล้วในที่สุดเขาก็บดคลึงจุดเสียวเข้าอย่างจัง

“อ้ายยยยยย ผัวขา เมียเสียวหีๆๆ” สาครางออกมาอย่างร้อนร่าน เธองุนงงที่ตัวเองพูดจาแบบนี้ไม่ต่างจากรัน แต่มันก็ยิ่งสร้างอารมณ์ร้อนร่านให้เธอได้อย่างน่าประหลาด

สาเอนตัวลงไปจูบปากกับเหมยที่ครางเสียงกระเส่าอยู่ สองสาวจูบกันอย่างร้อนแรง ทั้งจูบทั้งขบริมฝีปากกันไปมา ราวกับพยายามระบายอารมณ์ร้อนร่านตรงช่วงล่างให้ออกจากปากไปหาอีกฝ่าย ตอนนี้ทั้งสี่กำลังปรนเปรอสวาทให้กันและกันเป็นวงกลม สากำลังจูบอย่างร้อนแรงกับเหมย ขณะที่ตรงช่วงล่างของสาก็กำลังโดนแบงค์สุมไฟจนเอวบางเริ่มร่อนกดเข้าปากแบงค์มากขึ้น ส่วนเหมยก็ไม่ต่างจากสานัก เธอโดนรันลงลิ้นให้ แต่ที่น่าสงสารกว่าสาก็คือเหมย เนื่องจากรันไม่ได้มีสมาธิกับการปรนเปรอความเสียวให้เหมยมากนักเพราะรันกำลังขย่มเย็ดกับแบงค์อย่างเมามัน

“อูยยยย โยกแรงๆเลยผัวจ๋า”
รันร่อนเอวรับแรงกระแทกจากแบงค์ จังหวะของทั้งสองเพื่อนรักสอดประสานกันอย่างลงตัว ความเสียวจากท่อนเอ็นที่ครูดไปตามรูเสียวของเธอทำให้เธอใกล้จะถึงจุดสุดยอด รันผละจากเหมยขึ้นมานั่งขย่มควยของแบงค์อย่างจริงจัง  ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าท่อนเอ็นของแบงค์มันดีกว่าผู้หญิงเป็นไหนๆ สาวทอมหน้าหวานเริ่มหายใจถี่กระชั้น โพรงสวาทรัดลำควยแน่นขึ้นจนเสียวลึกเข้าไปถึงมดลูก น้ำเสียวไหลเอ่อออกมามากขึ้นชโลมท่อนเอ็นอันเขื่องเลื่อมไปทั้งลำ รันกำหมัดแน่นใกล้ถึงฝั่งฝัน ใบหน้าเหยเกเลือดฝาดจนแดงก่ำ

“อ้ายยยย สุดยอดเลยยยยย เมียจะถึงๆๆๆ อูยยยยย เมียเสียววว” รันครางร้องลั่น
แบงค์เร่งจังหวะให้เร็วกว่าเดิม ส่งท่อนเอ็นเข้าออกจนกลีบเสียวอมชมพูลู่เข้าออกไปมาอย่างน่าชม ร่องเสียวเริ่มกระตุกตอดรัดรุนแรง จนในที่สุดรันก็แหงนหน้าสูดปากครางลั่น เธอถึงจุดสุดยอดจากควยของเพื่อนรักอีกครั้ง ลมหายใจหอบเหนื่อย ร่างบางกระตุกรุนแรงจนดูเหมือนกระเด้าเข้าใส่แบงค์อยู่เนืองๆ รันยกมือปิดหน้าที่เหยเกเพราะความเสียว รูเสียวรัดท่อนเอ็นแน่นจนแบงค์เสียวไปทั้งลำควย เกมเสียวจากเมื่อคืนไม่ได้ทำให้เธออิ่ม ตอนนี้ก็เหมือนกัน รันฟุบลงไปบนร่างกำยำของแบงค์กอดเขาไว้แน่นเพื่อคลายความกำหนัด ท่อนเอ็นแปดนิ้วยังคงแข็งคาร่องเสียวเธอไม่ไปไหน รูเสียวของรันตอดถี่จนรันกำลังจะเริ่มเสียวอีกครั้ง

“อูยยย เสียวอีกแล้ว” รันพึมพัมเบาๆ
“ขอบ้างนะรัน” เหมยลุกขึ้นมาลากรันลงไปนอนแทนที่เธอบ้าง เธอนอนแลกจูบกับสารอเวลานี้มาพักนึงแล้ว

ท่อนเอ็นอันใหญ่ครูดไปตามร่องเสียวจนหลุดออกมาจากทอมสาว มันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักจากรัน สาวทอมรู้สึกโหวงๆที่ท้องน้อยทันที เศร้าใจนิดหน่อยที่ดุ้นของแบงค์หลุดออกไป รููเสียวเธอเผยอบานจากเอ็นอันเขื่อง รันนอนหอบเหนื่อยหลับตาพริ้ม มือลูบลงไปที่เนินเสียวกับเต้างามของตัวเองเพื่อปลดปล่อยความเสียวที่เกือบจะกลับมาอีกครั้ง ใจเธออยากจะทำต่อ แต่ตอนนี้เธอง่วงมากจากการที่โดนแบงค์จัดหนักจนไม่ได้นอนเมื่อคืน สาวทอมสลึมสลือก่อนจะผลอยหลับไปทันทีด้วยความสุขสม ภาพสุดท้ายเธอเห็นเหมยกำลังจ่อท่อนเอ็นเข้ารูเสียวนั้น

“อูยยยยยยย อุ่นไปทั้งโพรงเลย”
เหมยคราง รูเสียวเธออมท่อนเอ็นจนมิด รู้สึกอุ่นไปทั่วท้องน้อย ท่อนเอ็นเข้าไปลึกจนเหมยอดทึ่งตัวเองไม่ได้ที่เนินเสียวเธออมไปได้ทั้งหมด น้ำหล่อลื่นจากรันทำให้ยัดควยเข้าไปไม่ยากเท่าไหร่ เหมยร่อนวนเป็นวงกลมช้าๆให้ท่อนเอ็นอันใหญ่เสียดสีไปตามผนังช่องคลอดของเธอ ร่องเสียวเธอขมิบตอดทันทีเมื่อเจอดุ้นที่คุ้นเคย ความเสียวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำเอาแฟนสาวถึงกับเลียปากบางอย่างหื่นกระหาย เหมยทนไม่ไหวจนต้องลากสาขึ้นมาดูดปากอย่างหื่นกระหายราวกับพวกบ้ากาม

“อืมมมม เหมยยยยย” สาครางอู้อี้ ปากก็ประกบจูบกับเหมย ร่องเสียวก็โดนแบงค์ลงลิ้นให้จนเกร็งไปหมด

“อูยยยย ซี๊ดดดดด”
เหมยจับเอื้อมมือเล้าโลมสา เหงื่อของทั้งสามไหลออกมาจนเปียกชุ่มทั้งๆที่เปิดแอร์อยู่ สัมผัสเรียบลื่นบนผิวขาวเนียนทำให้เหมยจับเต้างามของสาอย่างมันมือ เธอเค้นคลึงปทุมถันของสาจนสาครางระงม เหมยร่อนเอวแรงขึ้นเรื่อยๆ เธอผวากอดสาแน่น ท่อนเอ็นสวรรค์ในรูเสียวเธอทำให้จิตใจเหมยอยู่ไม่สุข เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลยว่าเธอจะมีอารมณ์ได้มากขนาดนี้ มันคงเป็นเพราะดุ้นของแบงค์อย่างแน่นอน

“อูยย เหมยจ๋า”
แบงค์เสียวควยมากเขาพยายามข่มใจให้ไม่ถึงฝั่งฝันตั้งแต่รันแล้ว เขาเสียไปหลายน้ำตั้งแต่เมื่อคืนตอนเล่นบทรักกับรัน ร่องหลืบที่แสนคุ้นเคยของเหมยตอดเอ็นเขาตุบๆ ความเสียวจากการบทคลึงอย่างช่ำชองของเหมยทำให้แบงค์ทนไม่ไหวจนต้องโยกเอวสวนขึ้นไปจนเหมยตัวโยน แฟนสาวเสียวจนสูดปากครางดังระงม เหมยละจากร่างกายสามาโยกสวนกับแฟนหนุ่มจนจังหวะเริ่มสอดประสานกัน ท่อนเอ็นครูดเข้าออกมันเสียวจนเหมยไม่สนใจสาอีกต่อไป สาลุกออกไปจากแบงค์และเหมยทันที เธอหายไปพักนึงปล่อยให้คู่รักทั้งสองกระหน่ำรสกามจนหนำใจ

“ซี๊ดดดด เมียเสียวววว แรงๆเลยค่ะผัวขา แบบนั้น” เหมยเอ่ยอย่างร่านสวาท โน้มตัวลงไปจูบบดปากกับแบงค์แลกความหอมหวานของกันและกัน  เต้างามของเธอแนบกับแผงอกกำยำของแฟนหนุ่ม จงใจส่ายให้นมถูไปกับหัวนมเขา ใบหน้าสาวหมวยแดงไปถึงใบหูแลดูเซ็กซี่

“เก่งจังเลย เหมย”
“เรียกเมียสิคะ ผัวขา” เหมยยั่ว

“เมียจ๋า สุดยอดเลยจ๊ะ” 
แบงค์บีบเค้นทรวงอกของแฟนสาวจนหน้าอกปลิ้นไปมาตามง่ามนิ้ว เขาเปลี่ยนท่าพลิกเหมยลงด้านล่าง ทั้งลูบทั้งไซร้จนเหมยเสียวไปทั้งตัว ชายหนุ่มดึงเหมยลงมาหอมไปตามลำคอและใบหน้าของหญิงสาวอย่างรักใคร่ เขารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของเรือนร่างตรงหน้า มืออีกข้างของเขาเลื่อนผ่านหน้าท้องแบนราบลงมาที่เนินเสียว เพื่อบดคลึงเม็ดแตด ทันทีที่เค้นคลึง เหมยถึงกับผวากอดแฟนหนุ่มแน่น เรียวขาตวัดรัดจนลำควยสอดลงไปมิดด้ามแทบขยับไม่ได้

“ชอบมั้ย เมียจ๋า” แบงค์กระซิบบอกข้างหู จนเหมยสยิวกาย

“อูยยยย ชอบค่ะผัวขา อย่าหยุดสิคะ”
เหมยปล่อยให้แฟนหนุ่มสัมผัสร่องเสียวเธอ ความฉ่ำเยิ้มนิ่มลื่น เหมือนเชื้อเชิญให้ชายหนุ่มเร่งจังหวะกระแทกมากกว่าเดิม แบงค์ไม่รอช้า เขากระแทกรุนแรงจนเหมยเสียวยิ่งกว่าเดิม ท่อนเอ็นอันเขื่องช่วยดับความคันในร่องเสียวของเธอได้เป็นอย่างดี แฟนสาวร่อนเอววนเป็นวง พร้อมทั้งกระแทกรับจังหวะของแบงค์ได้เป็นอย่างดี

“อ้ายยยยยยยย ผัวขา เมียเสียววว”
“หอมไปทั้งตัวเลย เมียจ๋า” แบงค์หอมบ้างจูบปากบ้าง ท่อนเอ็นยังคงแข็งราวท่อนไม้ เขาเสียวดุ้นมากจนต้องผ่อนจังหวะลง

“หอมก็ทำอีกสิคะ เต็มที่เลยค่ะ เสียวววววจัง”
เหมยสะบัดหน้าไปมาอย่างร่านสวาท ไฟราคะกำลังแผดเผาเธอ มือเธอขย้ำทรวงอกอวบใหญ่โดยเน้นวนๆที่รอบปทุมถันเป็นหลัก โดยหวังว่าจะให้เธอถึงจุดหมายได้ นิ้วสวรรค์ของแบงค์ยังคงคลึงเม็ดแตดอยู่เนืองๆ ใบหน้าเหมยแดงก่ำ แววตาฉ่ำเยิ้มอย่างสาวร่านเซ๊กส์ ความเสียวทะยานขึ้นเรื่อยๆจนเกือบไปถึงจุดที่ก่อนจะน้ำแตกแต่แบงค์ดันผ่อนลง ทำให้เธอยังไม่ถึง

“ผัวขา เมียเงี่ยนควยค่ะ เย็ดเมียแรงๆสิคะ” เหมยพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่า พลางงับกกหูเบาๆจนเขาขนลุกซู่ เอวบางร่อนเร็วขึ้นเพื่อเร่งแบงค์

“ได้จ๊ะ เมียจ๋า”
แบงค์กัดฟันเร่งจังหวะเต็มที่ ทั้งสองเสียวสุดยอดจนใบหน้าเหยเกเสียวซ่านสบตากันอย่างร้อนแรง ทั้งคู่ไม่ได้จูบกันหากแต่มองสายตาอันร้อนแรงของกันและกัน ใบหน้าเนียนสวยของเหมยแดงก่ำเหยเก ควยแบงค์กระหน่ำเย็ดเหมยอย่างตื่นเต้น สาวสวยเสียวร่องสุดๆ รู้สึกอุ่นข้างในไปหมด ควยท่อนนี้มันช่วยให้เธอหายคันโพรงเสียวได้ดียิ่งกว่านิ้วของสาหรือดิลโด้ซะอีก

“ซี๊ดดดดด แรงๆแบบนี้แหละผัวขา อูยยยย”

“อูยยยย ดีจังเลยเมียจ๋า”
แบงค์เสียวลำควยใกล้ถึงจุดสุดยอด เขาพยายามเกรงสุดๆ หมัดกำแน่น เอวบางของเหมยควบเข้าใส่อย่างต่อเนื่องจนในที่สุดเหมยก็ถึงฝั่งฝัน ร่องเสียวตอดถี่พ่นน้ำเสียวออกมาเป็นสาย ร่างบางกระตุกรุนแรง เหมยผวาก่อนแฟนหนุ่มแน่น เรือนกายเปลือยเปล่าแนบชิดไปทุกสัดส่วนชายหนุ่มกอดร่างบางแน่นอย่างรักใคร่ แบงค์เสียวลำควยสุดๆจากการโดนตอดถี่ยิบขนาดนี้ เขาอยากถอนควยออกแต่เหมยรัดเข้าแน่นเกินไป เอ็นขนาดแปดนิ้วยังคงแข็งเป็นไม้ แบงค์พลิกเหมยไปด้านบนอีกครั้ง

“อึดจังเลย ตัวเอง”
เหมยกลับมาพูดปกติ เธอยังต่อได้อีกรอบ ท่อนเอ็นกระตุกหงึกๆจนเหมยกลับมาเสียวไปทั้งโพรงสวรรค์ ความอยากกำลังปะทุขึ้นมาอีกครั้ง แต่จู่ๆก็มีมือเรียวเล็กของใครบางคนลูบไปที่แผ่นหลังของเธอ ความเรียบลื่นตอนสัมผัสทำให้เหมยหันไปมอง ก็เจอกับสาที่กำลังทาน้ำมันมวยไปทั่วทั้งตัวของเหมย สาราดน้ำมันมวยไปจนทั่ว

“ทำอะไรน่ะสา” เหมยเอ่ยงงๆ
“จะได้สนุกกันไง ลื่นปรื๊ดๆ อิอิ” สาเอ่ยยิ้มๆ เธอกะไว้แล้วว่าห้องนี้ต้องมีน้ำมันมวย หาอยู่นานพอควร “อืมมมมม”

สาแนบร่างสุดเย้ายวนลงบนแผ่นหลังเหมย หน้าอกทรงโตถูไปบนแผ่นหลังขาวเนียนของเหมย หัวนมแข็งเป็นไตดันแผ่นหลังจนสาเริ่มเสียวหัวนม สาจับใบหน้าเหมยขึ้นมาก่อนจะจูบปากกันต่อหน้าแบงค์ ชายหนุ่มมองอย่างตื่นเต้นจนเริ่มสาวท่อนเอ็นเข้าออกรูเสียวของเหมยช้าๆ จนแฟนสาวเริ่มครางเบาๆ

“ขอบ้างนะเพื่อนสาว” สากระซิบบอกเหมยเบาๆ

“ก็ได้” เหมยเอ่ยอยากไม่เต็มใจนัก
เธอค่อยๆถอนเอ็นออกจนแบงค์เริ่มงุนงง เหมยนั้นก็มีอาการไม่ต่างจากรันตอนถอนเอ็นออกมา มันทำให้เธอรู้สึกเศร้าใจ อยากจะยัดกลับเข้าไปในร่องใหม่อีกครั้ง แต่สาก็ช่วยดึงเธอออกมาโดยที่เหมยก็ไม่ค่อยเต็มใจนัก ไม่นานนักก็เป็นสาที่จ่อท่อนเอ็นไปที่เนินเสียวของเธอ ในใจกริ่งเกรงกลัวว่ามันจะเข้าไม่ได้ เหมยหยอดเควายไปที่ท่อนเอ็นของแบงค์ รูดขึ้นลงสองสามที ท่อนเอ็นแบงค์ก็ลื่นไปหมด สาวหมวยยิ่งจับควยขันเขื่องก็ยิ่งร่านในใจจนเริ่มหายใจรุนแรงร่องเสียวเหยออ้า น้ำเสียวไหลลงตามโคนขา เธอไม่คิดมาก่อนเลยว่าแค่ท่อนเอ็นของแฟนเธอจะทำให้เธอมีอารมณ์ได้ขนาดนี้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เคยรู้สึกเท่านี้ด้วยซ้ำ

“สาจ๋า กดลงไปเลยจ๊ะ” เหมยให้สัญญาณเมื่อเห็นว่าได้ที่แล้ว จากนั้นเธอก็ลงไปนอนกอดร่างนิ่มๆของสาวทอมที่หลับอยู่ดูเกมรักของแฟนเธอกับเพื่อนสาว

“อืมมมม ซี๊ดดดด”
กลีบเสียวของสาค่อยๆอมหัวควยช้าๆ ทันทีที่เอ็นอันใหญ่แทรกเข้ารูเสียวของสาไป อารมณ์ร่านของสาก็ลุกโชนอย่างรุนแรง เนื่องจากเธอเป็นสาวไฟแรงสูงอยู่แล้ว พอโดนวิญญาณกะหรี่อย่างนางแพรวทองเข้าไปก็ยิ่งทำให้เธอร่านไปกว่าเก่า น้ำเสียวไหลเจิงนองเต็มรูเสียว ความลื่นของเควายทำให้สากดทีเดียวจนมิดด้าม ควยของชายหนุ่มครูดไปตามโพรงสวรรค์ของเธอจนเสียวร่องไปหมด ก่อนจะแตะๆเข้ากับมดลูก ความเสียวจากการโดนสอดใส่ครั้งแรกทำเอาสาแหงนหน้าที่แดงก่ำรับความเสียวระลอกใหม่ที่เข้ามา

“อ้าาาายยยย เสียวหีจังผัวขาาา ลึกดีจังเลยยย” สาร่านสุดๆอย่างลืมตัว “เมียถึงๆๆๆๆ เมียถึงแล้วววว อ๊ะๆๆๆๆๆ”
เธอไม่เคยเสียวเท่านี้มาก่อน ท่อนเอ็นอันใหญ่มันเติมเต็มเธอ ดิลโด้หรือนิ้วที่เคยเป็นอุปกรณ์ช่วยเสียวยังไม่ทำให้รู้สึกดีขนาดนี้ ท่อนเอ็นแบงค์มันทั้งคับร่อง ทั้งลึกสุดๆ สาตื่นเต้นจนกระตุกเกรงถึงจุดสุดยอดทันทีที่สอดใส่ สาวเซ็กซี่แทบฟุบไปบนตัวของแบงค์ แต่เธอเอามือยันแผงอกกำยำของเขาไว้ได้ ร่องเสียวขมิบตอดลำควยจนทั้งสาและแบงค์ใบหน้าเหยเก

“อย่าเพิ่งโยกแบงค์ อ้ายยยย บอกว่าอย่าเพิ่ง ซี๊ดดดดด สาเสียววว”
ยังไม่ทันที่สาจะคลายกำหนัด แบงค์ก็โยกเอวเด้งเข้าใส่สาทันที ตอนนี้เขาเสียวควยสุดๆแทบจะน้ำแตกแล้ว ไฟร้อนของสาที่กำลังจะมอดกลับถูกแบงค์โหมขึ้นมาอีกครั้ง สาวสวยเริ่มร่อนเอวรับกับจังหวะกระแทกของแบงค์จนเริ่มสอดประสานกัน เต้าทรงโตเด้งกระเพื่อมขึ้นลงอย่างน่าชม เรือนร่างบอบบางของสาเงาวับไปด้วยน้ำมันมวยแลดูเซ็กซี่ แบงค์จับเอวสาแน่นพร้อมทั้งกระแทกจนสาตัวโยน

“แรงๆเลยผัวขา เมียชอบบบบ อย่าหยุดนะคะ เย็ดเมียแรงๆเลยค่ะ” สากลับไปร่านควยอีกครั้ง พร้อมขย่มสวนอย่างช่ำชองราวกับเคยผ่านผู้ชายมาก่อน

ไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้นางแพรวทองมีความสุขขนาดไหน วิญญาณกะหรี่ชอบที่จะมีเซ็กส์กับแบงค์จนสาวๆทุกคนที่โดนแฝงร่าง ร่านควยแบงค์ตามๆกันไปหมด เพียงเห็นท่อนเอ็นหรือสัมผัส ก็ทำให้สาวๆทั้งสามมีอารมณ์แล้ว กริยาท่าทางและลีลารักอันช่ำชองที่เธอสั่งสมมาในหลายๆร่างนับร้อยปีกำลังถูกส่งต่อไปให้ทั้ง สา เหมย และรัน อย่างช้าๆโดยที่ทั้งสามสาวสวยไม่รู้ตัว แต่วิญญาณกะหรี่อย่างนางแพรวทองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่า ตัวเธอกำลังโดนวิญญาณบริสุทธิ์ของทั้งสามสาวทำให้เผลอรักแบงค์โดยไม่รู้ตัว นับเป็นโชคร้ายของนางแพรวทองเพราะทุกร่างที่เธอแบ่งไปสิงดันชอบผู้ชายคนเดียวกัน วิญญาณดำมืดอย่างนางแพรวทองจึงโดนชำระล้างไปด้วยความรักแบบคูณสามจากสามสาวไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้นางแพรวทองลืมผัวอย่างอาจารย์แดงไปหมดสิ้นแล้ว เธอไม่ได้ชอบอาจารย์แดงมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ที่เธอเป็นพวกด้วยก็เพราะว่าอาจารย์แดงทำให้เธอเป็นอมตะ อาศัยได้หลายๆร่าง ถ้าหากนางแพรวทองไม่แบ่งร่างสิง คงไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้แน่นอน

“อูยยยย สาร่อนเก่งจัง” แบงค์เอ่ยปากชม
เขาไม่คิดว่าผู้หญิงสวยๆอย่างสาจะร่านควยขนาดนี้ ตอนนี้เขารู้สึกอุ่นไปทั้งลำควย เสียวตลอดรอบท่อนเอ็นเพราะเนินสวาทกำลังตอดรัดท่อนเอ็นเขาตลอดลำ สาวสวยเอนกายลงมา หน้าอกอวบอิ่มนั่นกำลังสัมผัสหน้าอกของเขา นักศึกษาสาวยังจงใจให้หัวนมของเธอกับเขาเสียดสีกันไปมาราวกับจงใจแกล้งเขาไม่มีผิด แบงค์ขยับเอวกระเด้าแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาสาวสวยครางออกมาเสียงดัง เธอโผเข้ากอดแนบแน่นจนเต้างามแนบไปบนแผงอกเขา ใบหน้าสวยซุกตรงไหล่ หายใจแรงด้วยความเสียว

“อูยยยย มันจังเลยผัวขา”
สานั้นทั้งโยกทั้งขย่มด้วยความมันในอารมณ์ ความเสียวทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว รูเสียวเธอผลิตน้ำรักออกมาเยอะมาก ลมหายใจเธอถี่กระชั้น เธอขย่มเข้าใส่ชายหนุ่มรุนแรงมากยิ่งขึ้น จงใจโยกซ้ายขวาเพื่อให้ท่อนเอ็นครูดไปตามผนังช่องคลอดจนเสียวไปทั้งโพรง เธอรู้สึกสะใจสุดๆที่ท่อนเอ็นนี้ดับความคันในเนินเสียวของเธอได้

“มันควยจัง เมียจ๋า โยกแรงๆเลยจ๊ะ”
“ได้ค่ะ ผัวขา” สาวสวยยิ้มอย่างร่านสวาท พลางจูบไซร้ซอกคอจนเขาสยิวไปทั้งกาย ท่อนเอ็นด้านล่างโดนสาวสวยคนนี้ขย่มราวกับอดอยากปากแห้งรอท่อนเอ็นเขามานาน

“อูยยย เมียจ๋า เสียวควยจังเลยเมียจ๋า ช้าลงนิดนึงนะ หีทั้งตอดทั้งคับเย็ดมันจริงๆเลยจ๊ะ” แบงค์ผ่อนจังหวะเพราะใกล้เสร็จสม เขาอยากเล่นเกมรักกับสานานๆ

“อย่าหยุดสิคะ เมียอยากเย็ดมันๆเต็มทีแล้ว อ้ายยยย”
สาร่อนเอวไปบีบเต้างามของตัวเองไป เธอสูดลมหายใจลึกๆเพื่อข่มอารมณ์ไม่ให้เสร็จเร็วเกินไป เอวบางยังไม่ลดความเร็วในการขย่มแต่อย่างใด นักศึกษาสาวขย่มท่อนเอ็นอย่างเอร็ดอร่อยพลางเลียรอบริมฝีปากบางอย่างหื่นกระหายราวกับกำลังกินเหยื่ออันโอชะอยู่ ทำเอาแบงค์แทบน้ำแตก ชายหนุ่มกำหมัดแน่น เกร็งสุดๆ เขาอยากจะเสร็จพร้อมกับสา

“เมียจ๋า แรงๆเลย ผัวชอบ”

“ได้ค่ะ”
นักศึกษาสาวขย่มเข้าใส่เขาอย่างเมามัน จนเตียงโยกอย่างรุนแรง ท่อนเอ็นเขาช่วยเกาหีของเธอได้เป็นอย่างดี แบงค์กระเด้าสวนตามจนจังหวะการเย็ดของทั้งคู่สอดประสานกัน นั่นยิ่งช่วยเพิ่มความเสียวในร่องสวรรค์ขึ้นอีก สาเชิดหน้าขาวสวยขึ้นรับความมันในร่อง มือเรียวสวยคลึงปทุมถันเล่นเพื่อเพิ่มพูนความเสียวให้ตัวเองอีก ลิ้นเลียรอบปากบางสวยราวกับอยากได้อะไรมาเติมเต็ม

“อูยยยยย เสียวววว ผัวขา แรงๆเลยค่ะ”
ตอนนี้สารู้สึกว่าเอ็นท่อนเดียวมันยังไม่พอ เธออยากโดนหลายๆท่อนพร้อมกัน รูก้นเธอก็ยังว่างอยู่ หากมีอีกสักดุ้นคงดีไม่น้อย สาวสวยจินตนาการถึงดิลโด้อันยาวที่เล่นเสียวกับเหมยมา ถ้ามีดิลโด้สักอันมายัดเข้าร่องก้นเธอคงดีไม่น้อย สามองดูควยที่เข้าออกโพรงสวรรค์ด้วยสายตาหิวกระหาย จินตนาการของสาทำเอาอารมณ์เสียวกระเจิดกระเจิงกว่าเก่า เธอตอดรัดแรงขึ้นด้วยความตื่นเต้น อีกทั้งยังร่อนเป็นวงกลมสลับขย่มขึ้นลงเร็วขึ้นอีกแถมยังแรงขึ้นอีกด้วย อารมณ์สวาทของนางแพรวทองกำลังเติมให้สามากขึ้นเรื่อยๆ นางแพรวทองชอบเป็นที่สุดเวลาโดนรุมโทรม ทำให้ตอนนี้ความต้องการแบบนี้ถูกส่งต่อไปยังสาได้ สาพยายามสลัดความคิดแบบนี้ออก แต่มันกลับรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ท่อนเอ็นแบงค์ส่งเข้ารูเสียว

“เอาเลย ผัวขา เย็ดเมียแรงๆ เมียอยากได้อีก อยากโดนอีก”
แบงค์แปลกใจไม่น้อยที่จู่ๆสาวสวยตรงหน้ากลับร่านขึ้นได้อีก แววตาสาวสวยดูหวานฉ่ำร่านรัก ร่องเสียวเธอตอดรัดอย่างรุนแรงใกล้สุขสม สาครางเสียงดังอย่างควบคุมไม่ได้ จนในที่สุดเธอก็เสร็จอย่างรุนแรงจนได้ รูเสียวของเธอตอดรัดท่อนเอ็นตุบๆ น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสายจนเลอะไปหมด ใบหน้าแดงก่ำซบลงบนไหล่เขาอย่างมีความสุข แขนทั้งสองกอดรอบคอแกพลางลูบไล้ไปมา ลมหายใจถี่กระชั้นเริ่มปรับจนเข้าสู่ภาวะสมดุล หากแต่แบงค์ยังไม่ถึงจุดนั้น เขายังคงกระเด้านักศึกษาสาวอยู่ ขณะที่สานั้นก็ช่วยขย่มให้ช้าๆเนื่องจากความเหนื่อยอ่อน

“สุดยอดเลยสา แต่ทนอีกนิดนะ เรายังไม่เสร็จเลย” แบงค์โยกเบาๆเพราะร่องของสารัดแน่น
สติของสาเริ่มกลับมาอีกครั้ง หลังจากสุขสมไปแล้วนั้นทำให้สาเริ่มคุมตัวเองได้มากขึ้นหากแต่ก็ยังเสียวที่โพรงหีอยู่เพราะท่อนเอ็นนั่นคอยเย็ดเบาๆเรื่อยๆ สาเริ่มสงสัยว่า หากปล่อยให้เขากระเด้าเธอต่อไปอีก เธออาจจะกลับไปคิดเรื่องโดนรุมโทรมอีกครั้งแน่ๆ สาอยากลองทดสอบทฤษฎีนี้ดู ความอยากรู้ของสาค่อยๆเพิ่มขึ้นเนื่องจากความเสียวในโพรงสวรรค์ที่แบงค์ส่งท่อนควยเข้าออกกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“เดี๋ยวค่ะ อืมมมมม”
สาค่อยๆลุกออกจากท่อนเอ็นนั่น เธออยากพักก่อนที่จะเล่นรักอีกรอบ กลีบเสียวลู่ออกจนควยหลุดออกมา แต่ทันทีที่ทำอย่างนั้นสาก็รู้สึกโหวงๆที่ท้องน้อยทันที มันเหมือนเธอขาดสิ่งสำคัญไปจากร่างกาย ภาพการร่วมรักกับแบงค์โผล่เข้ามาในหัว ทุกลีลารักของนางแพรวทองในเรื่องเซ็กส์ค่อยๆผุดออกมา สาพยายามสะบัดหน้าแรงๆเพื่อไล่ภาพพวกนั้นของเธอออกไป งุนงงกับภาพพวกนี้
 
“ทำไมล่ะจ๊ะ เมียจ๋า ผัวยังไม่เสร็จเลยนะ” แบงค์มองดูสาอย่างแปลกใจ สองมือกำยำจับสองแขนของสาอย่างเต็มแรง จากนั้นก็ดึงให้เธอลงมานั่งทับจนร่องเสียวอมลำควยทั้งลำของเขาอีกครั้ง

“ซี๊ดดดดด!! เสียวไปทั้งโพรงเลยค่ะผัวขาาา”
สาสูดปากอย่างรันจวนใจ ความโหวงๆที่ท้องน้อยหายไปจากการเติมเต็มจากเอ็นท่อนนี้ เอวบางของเธอเริ่มขย่มขึ้นลงเองโดยอัตโนมัติ เธอคลึงสองเต้างามที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเลียรอบริมฝีปากตัวเองอีกครั้ง

‘ทำไมเราร่านขนาดนี้นะ’
สาคิด งุนงงกับอาการร่านของตัวเอง เธอไม่เคยร่านขนาดนี้มาก่อน สาวสวยคิดว่าคงเป็นเพราะแบงค์ทำให้เธอร่านได้ขนาดนี้ แต่ส่วนหนึ่งแล้วเป็นเพราะวิญญาณของนางแพรวทองกำลังหลอมรวมเข้ากับสาอย่างช้าๆ โดยที่ทั้งสาและนางแพรวทองไม่รู้ตัวแม้แต่น้อย นางแพรวทองกลัวเรื่องนี้มาตลอด กลัวว่าเธอจะหายไป แต่มันกำลังเกิดขึ้นโดยที่เธอไม่รู้ตัว

 

------------------------------

ปล. ตอนนี้ผมสองจิตสองใจเรื่องแบงค์ตอนอยู่ในร่างสาวๆมากครับ ว่าจะให้โดนหรือไม่ให้โดนดี มัน 50/50 คือสำหรับผมจะแต่งมาทางไหนผมก็โอเคหมด เลยอยากขอความเห็นหน่อยครับว่าท่านๆจะเอายังดี ผมเลือกไม่ถูกจริงๆ คอมเม้นตอบได้นะครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 06, 2020, 08:00:25 am โดย Farewell »

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 07:55:17 pm »
นึกว่าเรียนเก่งตอนอายุ13อิอิ จัดหนักไปเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 07:56:46 pm »
ยินดีที่กลับมานะครับ
ส่วนตัวผมถ้าจะให้โดน ให้โดนเฉพาะในกลุ่มสามสาวสลับร่างกับแบงค์เองแหละครับ
แบบที่รันทำกับแบงค์ในร่างสาแหละครับ
เพราะอารมณ์ความรู้สึกในร่างแต่ละร่างจะไม่เหมือนกันครับ

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 08:03:51 pm »
จัดหนัก 1 ต่อ  3

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1572
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 08:30:46 pm »
เข้าใจครับ ในช่วง 2 ปีนี้มันเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่เครียดจริงๆ สารพัดเรื่องสารพัดราว
เฮ้อ...กลับมาหลังจากหายไปนาน ก็นำบทเสียวแบบ 1 ต่อ 3 มาลงให้ยิ่งเครียดๆเพราะเสียวครับ

ปล. ให้โดนเวลาอยู่ในร่างสาวบ้างก็ดี จะได้รู้ถึงความรู้สึกของผู้หญิง แต่หวังว่าผู้แต่งจะไม่แต่งให้แบบกู่ไม่กลับ ทำให้สับสนทางเพศ 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 05, 2020, 08:33:57 pm โดย naitoom »

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 09:34:20 pm »
ดีใจที่ได้กลับมาด้วยครับ อยากเห็นฉากที่แบงค์ไปอยู่ในร่างสาวแล้วตีฉิ่งอีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1691
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 09:40:57 pm »
ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะเดี๋ยวนะครับหรือยืนไม่ไหว ::Horror:: ::Dizzy::

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 09:58:37 pm »
หายไปนานเลยครับ​ ขอบคุณที่กลับมาลงตอนต่อให้นะครับ

*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:01:49 pm »
รอมานานมากๆ เรื่องนี้ แต่อยากรู้ว่าจะมีฉากปะทะกับอาจารย์แดงมั๊ยซักน่าสนุกแล้วซิ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 845
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:06:31 pm »
ส่วนตัวอยากให้โดนครับเพราะชอบให้แบงอยู่ในร่าง ญ มากกว่า

*

ออฟไลน์ skykesperqaz

 • Junior Member
 • ***
 • 552
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:09:23 pm »
แบงจะสลับตัวกับใครมั้ย สลับไปสลับมาไม่อยากกลับร่างเดิมละ

*

ออฟไลน์ Auddy2519

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:33:10 pm »
นึกว่าจะไม่ได้อ่านต่อล่ะกายไปนานเลยครับท่าน

*

ออฟไลน์ aisieo2524

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:43:17 pm »
หายไปนานเลยครับ เรื่องแบงค์อยากให้โดนครับ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1798
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:50:18 pm »
ต้องย้อนกลับไปอ่านตอนเดิมแล้ว  สนุกมากๆเลยครับ  เป็นผมให้โดนจัดหนักในสามคนนี้แหละครับ  ดีที่สุดแล้ว

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบสาม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 05, 2020, 10:57:25 pm »
สนุกมากเลยนานละที่ไม่ได้อ่านกว่าจะลงมาอ่านได้สุดยอดเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ